1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. ushio

   ushio Well-Known Member

   Bài viết:
   157
   Được thích:
   264
   oa, nguyên thùng dấm lun, Địch ca rất quyết đoán, nhanh, gọn, lẹ hất tên Ly vương điên này biến chỗ khác ah :yoyo52: có chút ngọc này mà đòi lấy lòng AN, Địch ca đối vs AN là cần gì có đó, sủng hết chỗ chê, đó mới là lấy lòng, Ly vương còn cần học hỏi thêm :yoyo19: Thanks

  2. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   ai cha... ngọc bội màu tím ta rất thích nha... chém cái thành 8 miếng... uổng quá...:4: nhưng cũng giúm chị lòng nha... tiếp theo lấy gì bù lại cho chị đây???:055:
   thanks nàng ^^

  3. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 72.2: LY VƯƠNG THỔ LỘ VỚI AN NINH, BỊ THƯƠNG ĐỊCH SỈ NHỤC

   EDIT: XU XU
   Giờ phút này, Triệu Cảnh Trạch cố ý gây khó dễ Thương Địch, muốn xem Thương Địch ứng phó như thế nào? An Ninh tựa hồ lo lắng, bỗng nhiên thấy Thương Địch đến gần mình, dừng lại ở khoảng cách rất gần nàng, khuôn mặt tuấn mỹ bất phàm lên nụ cười.

   Ngay lập tức, xuất thêm vật cổ nàng, An Ninh hơi giật mình, cúi đầu nhìn xuống thấy nơi đó có thêm khối ngọc bội, ánh mắt nàng khỏi sáng ngời, nổi lên tia kinh diễm. Này, đây là….Thương Địch nhìn thấy sắc mặt An Ninh lên vẻ khiếp sợ, ý cười trong mắt càng đậm, vừa lòng gật đầu, lấp tức di chuyển, để cho khối ngọc bội trước ngực An Ninh lộ ra trong tầm mắt của Triệu Cảnh Trạch.

   Khi Triệu Cảnh Trạch nhìn thấy khối ngọc kia trong mắt giấu nổi vẻ khiếp sợ. Ngay cả Tô Cầm luôn mang vẻ mặt bất cần đời cũng khôi khỏi lộ ra kinh diễm khuôn mặt tuấn tú, mắt chớp nhìn chằm chằm khối ngọc bội ngực An Ninh, khiếp sợ thành lời. Đây là….

   thế gian này thế nhưng lại còn khối mỹ ngọc như thế sao? Màu sắc khối ngọc đó tỏa ra như ánh sáng cầu vồng, mỗi màu là vòng cung, như những cách hoa bình thưởng, mỗi cánh hoa là màu sắc khác nhau, mà ở chỗ hai màu sắc chuyển tiếp được phần cách thực ràng chút pha trộn.

   Điều đáng là khối ngọc này phải được tạo thành từ nhiều mành ngọc ghép lại với nhau, mà là khối ngọc đồng bộ tự nhiên mà tạo thành. Trong nháy mắt mọi người đều nghĩ đến kiện, từng nghe Kỳ sơn thừa thải các loại ngọc đếm hết. Có năm, ở đây xuất khối mỹ ngọc bảy màu, mỗi màu là hình vòng cung tiếp nối với nhau tạo nên khối ngọc hoàn mỹ, ước chừng hai cân trọng( cân nặng của TQ ta ko rành), là bảo vật vô giá thế gian hiếm thấy.

   Tục truyền rằng khối mỹ ngọc bảy màu này được người thần bí mua với giá trời. Rốt cuộc khối ngọc này rơi vào tay ai vẫn là số và cũng ai biết người mua khối ngọc đó là thần thánh phương nào. nghĩ tới hôm nay họ có được cơ hội được nhìn thấy nó, mà người mua khối ngọc bảy màu kia phải ai xa lạ mà chính là Thần vương Thương Địch!

   Nghe khối ngọc đó nặng hai cân mà khối ngọc bội trước mắt bọn họ đây….. Giống như là bộ phận trong cùng của khối ngọc, tỉ mỉ cẩn thận tạo thành. Bây giờ nếu bạn là người thợ trong ngành có thể nhìn thấy ràng khối ngọc bảy màu này còn quý giá hơn gấp vạn phần so với khối ngọc thô lúc ban đầu!

   Ngay cả Tô Cầm cũng cảm thấy thực bất khả tư nghị, và Thương Địch có giao tình lâu như vậy, vậy mà phải đến hôm nay mới biết được khối ngọc bảy màu trong truyền thuyết nằm trong tay Thương Địch!

   An Ninh kìm lòng nổi đem khối ngọc đặt lên tay ngắm, tinh tế quan sát, đột nhiên cảm giác được khác thường từ mặt trái khối ngọc truyền đến làm cho nàng khỏi khẽ nhíu mày, liền lật qua xem xét, nhìn kĩ thấy đó có khắc mốc thời gian, trong lòng liền ngẩn ra, trái tim vốn đập ổn định, lập tức càng đập nhanh hơn.

   “Biểu đệ, biết ta đem khối ngọc này tặng giai nhân, có thể làm cho biểu đệ phục chưa?” Thương Địch nhíu mày, tuyệt đối chút lưu tình vạch trần nội tâm phục của Triệu Cảnh Trạch vừa rồi, giọng điệu thản nhiên, chẳng khác nào đánh bạt tay vào mặt Triệu Cảnh Trạch.

   Khóe miệng Triệu Cảnh Trạch co rút lại, sắc mặt trắng bệch, chính mình vừa rồi đưa ra khối ngọc tím, mà lúc này Thương Địch lại lấy ra khối ngọc bảy màu, đồ tốt so với gạch ngói bình thường, hai thứ đồ có cấp bậc nghiêng trời lệch đất như vậy làm sao mà so sánh với nhau được chứ?

   “Quả nhiên là vật vô giá, thế gian khó cầu!” Tô Cầm tiến lên, muốn cầm khối ngọc lên nhìn thử. Trong lòng thầm oán trách, Thương Địch này đối xử chẳng có công bằng tí nào, có đồ tốt mà giấu kĩ như vậy, ngay cả là bạn tốt mà cũng cho xem chút.

   An Ninh nhận thấy được ý định của Tô Cầm, lập tức lui về phía sau vài bước, đem khối ngọc bội nhét vào trong quần áo, kề sát da thịt. Buồn cười! nàng sao có thể cho Tô Cầm nhìn thấy chữ khắc miếng ngọc!

   Tô Cầm thoáng hụt hẫng, vì bảo ngọc thoáng chốc bị An Ninh cất kĩ trong người, ai oán nhìn An Ninh, “Ngươi cần phải mọn vậy chứ?” Nếu người cất là Thương Địch cũng thôi , tại chỉ muốn xem cho kĩ thế mà An Ninh lại chút nào nể mặt !

   An Ninh lên chút tươi cười mà nào. Tô Cầm cam lòng, gương mặt tươi cười, vẻ mặt lấy lòng bước tới gần An Ninh, ”Cho ta mượn xem chút , lần này coi như ta thiếu ngươi ân tình, thế nào?” An Ninh khẽ nhíu mày, Tô Cầm đưa ra điều kiện là ân tình của , đề nghị này khỏi có chút hấp dẫn, thiếu cái gì cững sao, phiền toái nhất là thiếu ân tình, vậy mà lại … Nhưng …

   An Ninh chỉ đành lắc đầu, rất nhanh liền hành lễ, “An Ninh có chút việc cần xử lí xin cáo từ trước” Dứt lời, nhìn Thương Địch chút, sau đó nhanh chóng rời … Tô Cầm nghĩ đến đối với đề nghị của mà An Ninh lại chút nào động tâm, khóe miệng khỏi co rút, trong lòng vẫn muốn buông tha ý định mượn coi miếng bảo ngọc, nhanh chóng đuổi theo.

   “Này An Ninh, phần ân tình trước đây ngươi nợ ta ngươi trả rồi, nay ta nợ ngươi phần ân tình, như thế nào?” Tô Cầm đuổi theo An Ninh lần nữa đưa ra điều kiện dụ dỗ. An Ninh nghĩ tới lại mặt dày như vậy, tốc độ di chuyển càng nhanh hơn, muốn đánh bay ý định mượn bảo ngọc của Tô Cầm.

   Chẳng qua là Tô Cầm có võ công làm điểm tựa, lòng dạ đuổi theo An Ninh, sao có thể để cho nàng bỏ xa ? Khi khá xa, Tô Cầm vẫn như cũ sát bên cạnh An Ninh từ bỏ ý định: “Bản công tử tặng ngươi hai ân tình?” An Ninh vẫn như trước hề có phản ứng. “ Ba cái?” “Bốn?”

   “Bà của ta ơi, vậy ngươi ra điều kiện , chỉ cần cho ta mượn xem chút, liếc mắt cái thôi cũng được, mặc kệ điều kiện ngươi đưa ra là gì ta đều đáp ứng ngươi!” Tô Cầm đứng chắn trước mặt An Ninh, chặn đường nàng. Hôm nay nhất định phải nhìn thấy được khối ngọc bảy màu đó.

   An Ninh dự đoán được Tô Cầm vẫn kiên nhẫn như vậy, giương mắt chống lại gương mặt tuấn mỹ của , trong lòng nổi lên tia bất đắc dĩ, xem ra nàng phải nghĩ ra biện pháp để cho biết khó mà lui mới được, hơi hạ mi mắt, nhanh chóng chuyển động các ý tưởng trong đầu, suy tư lát đôi mắt khỏi sáng lên, trong lòng có kế sách ứng phó Tô Cầm, gương mặt lên chút tươi cười, “Có đúng là bất cứ điều kiện gì Cầm công tử cũng đáp ứng?”

   “Ta đáp ứng chính là đáp ứng tất cả!” Tô Cầm kiên định mở miệng, từ xưa đến nay Tô Cầm luôn tuân thủ lời hứa của mình, đương nhiên An Ninh cũng ngoại lệ.

   Bất quá biết vì sao, tại đối diện với gương mặt tươi cười của An Ninh, trong lòng lại có chút rùng mình, da đầu cũng run lên. “Tốt lắm” Khóe miệng An Ninh ý cười toát ra càng đậm, gặp Thương Địch tới đây, hơi nhíu mày, “Nhờ Thần vương điện hạ làm chứng giúp An Ninh, biết Thần vương điện hạ có nguyện ý hay ?”

   “Đương nhiên, nhất tay chi lao”. Ánh mắt Thương Địch dừng ở mặt An Ninh, trong mắt xuất tia nhu tình. “Vậy Cầm công tử hãy thành thân trước rồi tính sau! An Ninh đảm bảo với Cầm công tử vào ngày công tử thành thân, An Ninh đem ngọc bội cho Cầm công tử thoải sức nhìn ngắm.” An Ninh thản nhiên mở miệng, lời vừa dứt, quả nhiên nét mặt của Tô Cầm cứng đờ, khóe miệng run rẩy, trong lòng An Ninh khỏi vui mừng vì gian kế thực được.

   Ở kiếp trước, khi nàng sắp chết, mặc dù Tô Cầm lúc đó là thừa tướng. nhưng vẫn thành thân, muốn Tô Cầm thành thân, sợ là nhiều năm sau nữa, cho nên nàng được khoảng thời gian rất dài, cần lo lắng Tô Cầm đòi xem khối ngọc bảy màu này. “Sao rồi? Cầm công tử lời nào, An Ninh coi như là Câm công tử đồng ý!” An Ninh chậm rãi mở miệng, trong mắt phát ra ánh sang dị thường.

   Tô Cầm suy đoán tới lui cũng thể dự đoán được điều kiện mà An Ninh đưa ra là như vậy, khiến trong khoảng thời gian ngắn kịp phản ứng, nhìn đến tươi cười mặt An Ninh, sắc mặt trắng , An Ninh này, thực làm cho người ta khó có thể chống đỡ được. Tô Cầm tự nhận thông minh hơn người, phản ứng mau lẹ, nhưng ngờ…

   Đồng ý? Sao có thể đồng ý? Điều nàng chính là thành thân, thành thân nha, phải là chuyện bình thường đâu! Nghĩ tới khối mỹ ngọc vừa rồi, trong lòng lại ngứa ngáy, chà xát tay, mặt hiên lên vẻ tươi cười lấy lòng người, “Việc này..” “Như thế nào? Tô Cầm công tử đổi ý sao? nghĩ tới đường đường là Tô Cầm công tử lại có ngày giống như hạng tiểu nhân tráo trở nha!” Hành động của An Ninh sớm dự đoán được, thấy vừa mở miệng, lập tức đánh gãy lời của , nàng sao có thể cho cơ hội động tâm tư đây? Cố ý bỏ qua biểu tình mặt , khẽ cau mày lại, đánh giá Tô Cầm từ xuống dưới, thần sắc ra tia khinh thường, ánh mắt giống như với Tô Cầm: nhìn người dựa vào tướng mạo nha!

   Nếu biết được lòng người ra sao, vừa rồi đáp ứng nàng thế nhưng bây giờ lại nuốt lời, đúng là tiểu nhân! Ánh mắt này, quả nhiên là đả kích to lớn với Tô Cầm, làm sao còn tâm trạng nào mà nhìn khối ngọc nữa, việc này liên quan đến tự tôn, thể để cho người khác nghi ngờ về nhân phẩm của được, nếu chuyện này bị truyền ra ngoài, ngày sau Tô Cầm sao có thể lăn lộn ở Đông Tần quốc này nữa!

   Cong cong khóe miệng, nhanh chóng giải thích: “, , ta nào có đổi ý? Tô Cầm ta đáp ứng chính là đáp ứng, nếu đáp ứng rồi tuyệt đối đổi ý, cái gì tráo trở? Tô Cầm ta đường đường là nam tử hán đại trượng phu, đâu giống kẻ tiểu nhân trong miệng của ngươi?” đến phần sau, gương mặt khỏi nghiêm túc lại.

   “Vậy là tốt rồi, Cầm công tử là quân tử, bây giờ An Ninh yên tâm” nét mặt An Ninh hạ xuống, con ngươi trong mắt ngày càng sâu. Thương Địch chứng kiến màn này, khóe miệng phát ra ý cười càng đậm, ngờ An Ninh có thể hàn phục được Tô Cầm, vị bằng hữu này của , thông minh cơ trí, lại bất cần đời, nếu nổi hứng lên, ngay cả cha ruột cũng có cách nào.

   Nhưng hôm nay, An Ninh vẫn là tiểu nữ tử chỉ dùng hai ba câu mà dễ dàng thu phục như vậy, hồi tưởng lại những lời của Tô Cầm khi ở ngự hoa viên, con ngươi co lại, đột nhiên “Tô Cầm có người trong lòng, sớm thành thân, nên cần phải chờ lâu.” Lời của Thương Địch vừa rơi xống, trong chốc lác sắc mặt của An Ninh và Tô Cầm đều cứng đờ.

   “Cầm công tử có người trong lòng?” Vậy kế sách của nàng có tác dụng lâu dài rồi? Nhưng…. Tô Cầm có người trong lòng, vì sao kiếp trước lại chịu thành thân? Mi mắt hơi hạ, An Ninh tiếp tục hỏi, “Là vị tiểu thư nhà nào, lại có phúc như thế, được Tô Cầm công tử ưu ái?”

   Tuy Tô Cầm cà lơ phất phơ chút, nhưng về mặt năng lực có thể đùa, bằng làm sao trở thành vị thừa tướng trẻ tuổi nhất Đông Tần này chỉ trong hai năm?

   Khóe miệng Tô Cầm cong cong, cười ha ha, trả lời cũng phải, trả lời cũng phải, chỉ có thể cười gượng, trong lòng thầm chua xót, nếu ra người ái mộ là ai, tình hỗn loạn đến mức nào nha? Nếu nàng biết người đó là ai, có phản ứng như thế nào?

   Thấy Tô Cầm trả lời, Thương Địch khói nhướng mi, trực giác cho biết, thời gian này Tô cầm cực kì quái dị, muốn ra người kia, thu hạ mi mắt, để tránh khỏi khó xử, “Được rồi, xưa nay Tô Cầm đều tôn trọng lời hứa với người khác, mà lại muốn xem ngọc bội như thế nên chắc là nhanh chống thành thân thôi, muốn biết nàng ấy là ai, đợi đến ngày thành thân, xem làm sao còn có thể giấu diếm.” An Ninh gật gật đầu, tươi cười, nghe hai người muốn xuất cung, ngẫm lại nàng cũng xem đủ kịch diễn trong hoàng cung này.

   Còn Uyển quý phi, chỉ cần có Hoàng hậu ở đây nàng ta sao có thể dễ chịu, tại tốt nhất nàng nên thong thả chờ nghe tin tức thôi. Liền quyết định xuất cung cùng với Thương Địch và Tô Cầm, ba người càng càng xa. Ly vương Triệu Cảnh Trach, người bị họ bỏ quên nhìn theo theo bóng dáng ba người, trong mắt xẹt qua đạo ánh sáng, nghĩ đến vừa rồi mình bị nhục nhã, có chút cam lòng.

   Bất quá Thương Địch ta chỉ là vương gia có quan hệ huyết thống khác họ cùng hoàng thất mà thôi, ngày thường được hưởng sủng ái của phụ hoàng thôi , nhưng hôm nay hủy ngọc bội của mình, nhục nhã ban cho.

   Hừ, nếu mình làm Hoàng đế, muốn nhìn xem Thần vương Thương Đich lụi bại tại Đông Tần này như thế nào! Mà An Ninh… Con ngươi lợi hại híp lại, Triệu cảnh Trạch cúi người nhặt lên mảnh ngọc bội vỡ nát, khóe miệng gợi lên nụ cười giả tạo, trong mắt lên tia kiên định, “An Bình hậu phủ nhị tiểu thư, bổn vương làm sao có thể dễ dàng lùi bước như thế?” quyết định, cho dù nàng có che chở lợi hại từ Thương Địch thế nào, chung quy hai người vẫn chưa định hôn ước.

   An Ninh cuối cùng thuộc về ai vẫn còn chưa biết đâu, chỉ vậy, Thương Địch càng để ý đến An Ninh, càng có lợi với mình. Nếu được Nam Cung Thiên Duệ ủng hộ, lúc này lại có thêm Thương Địch, vậy ngày mà Ly vương trở thành Hoàng đế còn xa nữa, mà muốn có được ủng hộ của hai người bọn họ, An Ninh là con bài quan trọng nhất! Trong mắt xẹt qua trận hàn ý, hung hăng cầm mảnh ngọc bội bể ném , xoay người về ngự hoa viên….

   Sau khi An Ninh xuất cung, về Hầu phủ trước, đến tửu lâu, xuống từ xe ngựa của Thương Địch, đối với việc nàng muốn làm chuyện gì xưa nay Thương Địch chưa bao giờ hỏi qua lí do, về điểm này khiến An Ninh vô cùng vừa lòng.

   Vào bên trong tửu lâu, trong nhã gian, lúc này vị nam tử từng chén từng chén uống rượu điên cuông, nghe động tĩnh từ cửa truyền tới, khỏi nhíu mày, “Cút, được đến quấy rầy gia!” An Ninh khỏi giật mình, biểu ca làm sao vậy?

   Bộ dạng này, giống như lúc còn ở trong ngôi miếu đổ nát, nghi hoặc, An Ninh kinh hoảng gọi "Biểu ca." Người phía trước ngẩn ra, mạnh mẽ quay đầu lại, thấy An Ninh đứng trước mặt mình, kích động tiến lên, khuôn mặt dưới mặt nạ bạc dãn ra khỏi thở dài hơi, “Ninh nhi… Hôm qua ta nghe muội trở về từ khu vực săn bắn, ta nghĩ đến… nghĩ đến… may, may là muội xảy ra việc gì.” Vân Cẩm kích động năng lộn xộn.

   Hôm qua, sau khi nghe được tin đồn, liền đến An Bình hầu phủ, lặng lẽ điều tra, tin tức đó làm cho đầu óc trống rỗng, An Ninh chính là người thân duy nhất còn lại đời này của , khi nghe tin, trong lòng đau đớn như lúc trăm mạng Vân gia chết vậy, thể chấp nhận được chuyện này.

   Sau đó giống như người đần độn, hôm nay là ngày gặp mặt cố định của bọn họ, giống như thường ngày tới gian phòng này, ngờ tới, gặp được An Ninh ở đây, tay Vân Cẩm nắm chặt hai vai của nàng, kìm lòng nổi ôm nàng vào lòng, “Ninh nhi, muội là người thân duy nhất của ta, muội đáp ứng biểu ca, vĩnh viễn cũng được bỏ biểu ca mà trước.

   Trong lòng An Ninh ngẩn ra, người thân duy nhất, đúng vậy! Với nàng mà , những người ở An Bình hầu phủ, từ sớm còn là người thân của nàng rồi. tại, người thân duy nhất của nàng là vị biểu ca này, chỉ có , mới giống như những người ở An Bình hầu phủ nghĩ cách lợi dụng nàng, tính kế nàng!

   “Ừ, Ninh nhi đáp ứng biểu ca, biểu ca phải trở nên cường đại, lần nữa gầy dựng lại Vân gia, làm chỗ dựa của Ninh nhi”. An Ninh chậm rãi mở miệng, cảm nhận được phần ấm áp của tình thân. “Tốt, vì Ninh nhi, vì Vân gia, biểu ca nhất định phải trở nên cường đại”. Đôi mắt Vân Cẩm sắc sảo nhíu lại.

   Thời gian này, và An Ninh hợp tác kinh doanh ngày càng thuận lợi, điều này làm cho càng tin tưởng vào việc dựng lại gia tộc hơn. Theo tình trạng phát triển này, đến năm, thực lực kinh tế trong tay bọn họ có thể đủ để sánh ngang hàng với các gia tộc còn lại rồi. “Biểu ca, tìm căn nhà ! Khí thế to lớn chút, nơi đó sau này là nhà của hai huynh muội chúng ta.” An Ninh chớp chớp mi, trong kế hoạch, nàng giống trống khua chiêng dùng danh nghĩa của “Ngân mặt thần thương” sau ba tháng mới tìm căn nhà.

   Nhưng lúc này, nàng lại muốn có được căn nhà, chân chính có người thân và gia đình! “Tốt, biểu ca nghe theo Ninh nhi.” Vân Cẩm buông An Ninh ra, an bài nàng ngồi xuông ghế, tự tay rót ly trà cho nàng, biết hôm nay An Ninh còn có chuyện muốn để làm.

   Quả nhiên, An Ninh uống ngụm trà, trì hoãn thêm, thần sắc nghiêm túc, “Biểu ca chắc nghe qua về Ngu sơn?” Vân Cẩm khẽ nhíu mày, “Tất nhiên nghe qua, Đông Tần có hai ngọn núi nổi danh, là ngọn núi dư thừa mỹ ngọc Kỳ sơn, ngọn thứ hai chính là Ngu sơn. Bất quá Ngu sơn này là nơi có người và cỏ cây sinh sống, thậm chí ngay cả chim cũng nguyện dừng lại, thực nơi sống, Ninh nhi vì sao nhắc tới Ngu sơn?” An Ninh chống lại tầm mắt nghiên cứu của , lên chút tươi cười, “Tuy Ngu sơn là nơi có cành cây ngọn cỏ, nhưng Ninh nhi muốn biểu ca tới Ngu sơn, đến huyện lệnh ở địa phương đó mua cho bằng được quyền sử dụng Ngu sơn.” “Mua Ngu sơn?

   Biểu muội, vì sao phải mua nó? chỗ như Ngu sơn vậy, mọi người đều khinh thường, biểu muội muốn mua Ngu sơn làm gì?” Vân Cẩm nghi hoặc, thấy tựa tiếu phi tiếu trong mắt An Ninh, liền sáng tỏ, Ninh nhi làm bất cứ chuyện gì vô dụng, nàng muốn mình mua Ngu sơn, nhất định có kế hoạch! “Biểu ca, trước hết huynh cứ mua Ngu sơn sau này , nơi đó phải là nơi sống đâu, chỉ có như thế, Ngu sơn còn đáng giá hơn so với Kỳ sơn nhiều.” Khóe miệng An Ninh khẽ nhếch.

   Ở kiếp trước, bí mật của Ngu sơn trước nay chưa từng được phát , sau hai tháng nữa còn là bí mật, sợ rằng đến lúc đó cho dù ai có ra giá cao bao nhiều cũng chẳng thể mua được. tại nàng muốn ra tay mua nó trước khi bí mật động trời đó chưa bị phát “Tốt, biểu ca làm theo lời biểu muội.” Vân Cẩm gật đầu, giống như nghĩ đến điều gì, khỏi nhíu mày.

   “Biểu muội thời gian trước muội ta thu mua lương thực, vài kho hàng đầy rồi, kho lúa của tứ đại thế gia bây giờ sợ rằng còn lại được bao nhiêu, các châu huyện quanh kinh thành ta cũng cho người thu mua, biết…” “Biểu ca cần phải lo lắng, tiếp tục thu mua, càng nhiều càng tốt, lương thực trong tay chúng ta càng nhiều, đến lúc đó chỗ tốt lại càng lớn” An Ninh mân mê ly trà, khóe miệng càng ra nét tươi cười, “Ông trời cũng giúp chúng ta!” Vân Cẩm nhìn thấy cao thâm trong mắt biểu muội mình, ông trời cũng giúp bọn họ sao? thực muốn xem, ông trời giúp bọn như thế nào!

   “Đúng rồi, hôm qua An Bình hầu phủ có tới Bát trân các mua Nguyên Bảo Tương sao?” An Ninh nhớ đến việc gì, nét tươi cười khóe miệng biến hóa kỳ lạ. “Có, biểu ca dựa theo lời muội , bán cho quản gia hầu phủ bình .” Đôi mắt Vân Cẩm sáng lên “Lấy của ngàn lượng hoàng kim.”

   “A! An Bình hầu gia thực đúng là chịu chi nha, thôi, thôi muội phải trở về nếm thử Nguyên Bảo Tương.” An Ninh đứng dậy, chỉnh sửa lại quần áo, trong mắt nên hào quang, chuyện cần làm nàng cho Vân Cẩm, tại nên trở về, hầu phủ vì kiện nàng “Chết” thành bộ dạng như thế nào! Vân Cẩm khẽ giật mình, “Nguyên Bảo Tương kia là muội muốn?” Nếu muội ấy muốn căn bản cần trả xu, càng cần phải đẩy giá của nó lên trời, vốn là ngàn lượng bạc trắng hét lên thành ngàn lượng hoàn kim!

   Nhìn thấy trong mắt An Ninh lóe ra tia khắc thường, đột nhiên hiểu được, ha ha cười thành tiếng, “Ngày khác nếu Nhị tiểu thư lại muốn mua thứ gì đó, Vân Cẩm nhất định đem giá của nó đẩy lên cao chút.” ra An Ninh muốn cho An Bình hầu gia hao tài nha!

   “Tất nhiên, biểu ca cần khách khí!”An Ninh nhìn Vân Cẩm cái cuối cùng, ra khỏi nhã gian. An Bình hầu gia muốn lấy lòng nàng, nếu nàng lợi dụng điểm ấy, làm cho An Bình hầu gia đau lòng, khỏi lãng phí thời cơ tốt này. An Bình hầu phủ, mặc dù giàu có, nhưng với chi tiêu cũa nữ quyến trong nhà An Bình hầu gia đều rất tiết kiệm, lần này bắt bỏ ra nhiều tiền như vậy đau lòng mới lạ!

   Suy nghĩ của An Ninh sai chút nào, hôm qua lúc quản gia hầu phủ đem lọ Nguyên Bảo Tương tới chỗ An Bình hầu gia báo cáo công việc, An Bình hầu nghe quản gia báo lại giá, sắc mặt liền tái , tốn ngàn lượng hoàng kim để mua lọ như vậy, bên trong cho dù là quỳnh tương ngọc lộ, cũng có giá trị tới ngàn lượng hoàng kim! Lập túc, hận thể cầm cái lọ kia mà ném xuống đất, may mắn quản gia ngăn cản kịp, ngừng nhắc nhở , lọ này chính là ngàn lượng hoàng kim, ném rồi chính là ném ngàn lượng hoàng kim.

   Có như vậy mới làm cho An Bình hầu gia tỉnh táo lại, khôi phuc lí trí của mình. Nhưng sau khi bình tĩnh lí trí An Bình hầu lại càng thêm mệt mỏi, sai quản gia đem Nguyên Bảo Tương cất , mắt nhìn thấy tâm cũng đỡ phiền. Nhưng vẫn tức giận đến nỗi cơm trưa cũng ăn.

   An Ninh trở về phủ vào từ cửa chính, mà theo lẽ thường hằng ngày vào cửa sau, cẩn thận tránh để mọi người nhìn thấy, mới vào Thính Vũ hiên liền nghe tiếng khóc từ trong phòng truyền ra, An Ninh khẽ nhíu mày, khẽ mở cửa, nhìn thấy bóng dáng quen thuộc, thân thể hơi cứng đờ.

   “Tiểu thư, người sao có thể bỏ lại Bích Châu mà , Bích Châu còn muốn hầu hạ tiểu thư… Ô… Tiểu thư…” Trong phòng, hai mắt Bích Châu đỏ bừng, gương mặt ngập nước mắt, ngồi trươc giường của nàng, cầm vật nàng thường dùng hằng ngày khóc thương tâm.

   Trong lòng An Ninh nổi lên tia áy náy, hôm qua vì để cho người ở An Bình Hầu phủ tin là nàng chết, nên cho Phi Thiên đem tin tức nàng còn sống báo cho Bích Châu, ngờ rằng Bích Châu lại lo lắng cho nàng đến mức này, Bích Châu xưa nay là nha đầu luôn trung thành với nàng! “Bích Châu…” An Ninh gọi thành tiếng, đến bên cạnh Bích châu. Bích Châu vừa nhấc mắt lên nhìn thấy tiểu thư giờ phút này ở bên cạnh mình hô hấp trở nên cứng lại, thanh lộ ra tia run rẩy, “Tiểu thư… Người…. Người là quỷ sao?” Khóe miệng An Ninh co rút, nhân thấy trong mắt nàng mơ hồ có nét hoảng sợ, “Quỷ? Nếu ta là quỷ, ngươi có sợ ?” Bích Châu nhíu nhíu mi, nét hoảng sợ chợt biến mất, ngừng lắc đầu, lại bắt lấy cánh tay của An Ninh, “ sợ, sợ, Bích Châu sợ cho dù tiểu thư có là quỷ.” Tiểu thư đối đãi tốt với nàng, mặc dù là quỷ vẫn tổn thương nàng!

   mặt An Ninh lộ ra chút tươi cười, “Yên tâm, tiểu thư nhà ngươi phải quỷ, ngươi xem nè…. Nóng, có phải ?” Bích Châu ngơ ngác nhìn An Ninh, nghĩ đến tin tức ngày hôm qua nàng nghe được, ánh mắt lóe lên, “Nhưng… Nhưng… Quản gia … Bọn họ đều …” An Ninh hạ mi mắt, xem ra trong hầu phủ này ai ai cũng đều biết rằng nàng chết nha!

   có chuyện gì, ta ràng đứng ở trước mặt ngươi, ngươi còn chưa tin sao?” An Ninh liếc Bích Châu cái, lại đột nhiên bị Bích Châu ôm choàng lấy, An Ninh còn chưa lịp lấy lại phản ứng, liền nghe oa tiếng, Bích Châu lại lớn tiếng khóc. “Tiểu thư… Nô tỳ biết tiểu thư chết mà…

   tốt quá… Tốt quá rồi…” Bích Châu khó nén tấm tình vui mừng, tiếng khóc hỗn loạn với tiếng cười, An Ninh mặc kệ cho nàng ôm, khóc, nháo, cười. Rốt cục, Bích Châu cũng buông An Ninh ra, nước mắt lại dừng lại được, nàng rất cao hứng, lại có chút khống chế được chính mình.

   “Hừ, khó coi chết được, vốn xinh đẹp, còn khóc thành cái dạng này, mặt đầy nước mắt, phải rất dọa người sao?” Từ nơi bí mật gần đó Phi Thiên xuất ở cửa, thản nhiên nhìn gương mặt nhập tràn nước mắt của Bích Châu, biết người nàng làm bằng gì lại có thể chảy ra nhiều nước mắt như vậy.

   Bích Châu nhìn thấy có người tới, nghe được ý tứ trong lời kia, khuôn mặt lập tức rối rắm, vất vả lau hết nước mắt mặt phen, nhanh chóng đứng dậy, trừng mắt với nam tử ôm kiếm đứng ở cửa, hai tay chống nạnh, bày ra vẻ mặt hung ác, “Lâu nay thấy bóng dáng, ngươi ở nơi đó luôn trốn ra đây làm gì? Ngươi mới xinh đẹp… Ngươi mới dọa người… Ngươi… Ngươi, ngươi, ngươi, ngươi mới có mặt mũi gặp người!” Phi Thiên nhíu mày, tỏ ra xem thường.

   “Vẫn còn hơn so với người luôn thích khóc.” Trong lòng Phi Thiên hừ lạnh, từ khi nghe được tin Nhị tiểu thư chết, nàng bắt đầu khóc, lần ngất , tỉnh lại tiếp tục khóc, vẫn dứt! Thực nữ nhân biết quý chính bản thân mình!

   “ Ngươi…” Bích Châu tức giận tới mức ngực phập phồng kịch liệt, dậm dậm chân, xoay người lôi kéo An Ninh, “Tiểu thư, ngươi xem , luôn khi dễ ta!” An Ninh thấy nét uất hận mặt Bích Châu, rốt cục cũng ngừng khóc! Khi dễ sao? An Ninh mang theo chút suy nghĩ nhìn về phía Phi Thiên, vừa vặn bắt gặp tầm mắt của , nhanh chóng muốn dời , giống như sợ bị nàng phát ra điều gì đó trong lòng bỗng chốc hiểu , ý cười trong mắt càng đậm, ra là thế! “Luôn khi dễ ngươi sao?” An Ninh hơi thu mi lại, ánh mắt híp lại cố ý cường điệu chữ “Luôn”, “Nguyên lai các ngươi sau lưng ta, quan hệ …”

   "Ta và nàng quan hệ tốt." "Nô tỳ và quan hệ tốt." Hai người trăm miệng lời, lời vừa xong, Phi Phiên đột nhiên ý thức được cái gì, chẳng kịp thay đổi, An Ninh nhíu mày, con ngươi dừng lại ở người Bích Châu dao động qua lại, “Ta …. Có cái gì sao?” Cái này gọi là đánh mà khai, cái này gọi là giấu đầu hở đuôi!

   mặt Phi Thiên lên chút được tự nhiên, thân hình chợt lóe, lại trốn nơi bí mật nào ở gần đó, thầm nghĩ trong lòng, có chủ tử như vậy thực là đòi mạng mà!

   Trong phòng chỉ còn lại hai người An Ninh và Bích Châu, Bích châu giống như Phi Thiên có phản ứng mau lẹ, qua hồi lâu mới bừng tỉnh lại, nguyên lai ý của tiểu thư là…. Khuôn mặt đỏ lên, giống như tôm được nấu chín. “Nô Tỳ… Nô tỳ… Quan hệ với tốt!” Bích Châu ánh mắt lóe ra, lời có chút thuyết phục.

   An Ninh nở nụ cười, nhìn thoáng qua ngoài của, tròng mắt giảo hoạt nheo lại, “Tốt lắm, Bích Châu tuổi ngươi cũng còn . Hơn nữa tuổi của thị vệ bên cạnh Thần vương Thương Địch lệch với ngươi bao nhiêu, võ nghệ cao cường, tính tình lại trầm ổn, nhất định là trượng phu tốt, ngày khác ta trao đổi với Thần vương, gả ngươi cho thị vệ đó…” Dứt lời, bên ngoài vang lên tiếng vật nặng bị rơi xuống đất, tiếng rên thống khổ cũng theo đó mà đến, An Ninh nhíu mày!

   Phi Thiên là cao thủ sao lại có ngày ngã bổ nhào như thế! “Tiểu … Tiểu thư…” Bích Châu sắc mặt trắng bệch. “Sao vậy? Ngươi phải là muốn chứ?” An Ninh khẽ nhíu mày, “Thị vệ này rất tuấn tú lịch nha.” “Bích… Bích Châu…” Bích Châu chân tay luống cống, suy nghĩ đến điều gì, “Bích Châu còn muốn hậu hạ tiểu thư, nghĩ sớm như vậy lập gia đình.” “Ừ…” An Ninh hình như có chút khó xử, nhưng lát lại thông suốt.

   lấy chồng ngay cũng được, trước định hôn ước , qua vài năm , bằng đến lúc thị vệ đó cưới người khác, bị tổn thất rất lớn.” "Nhưng… "Tốt lắm tốt lắm, chuyện này cứ quyết định như vậy." Gương mặt An Ninh hơi giãn ra, ý cười trong mắt càng đậm, nàng ra muốn nhìn, Phi Phiên còn có thể chịu đựng tới khi nào!

   Chính vào lúc này, bên ngoài truyền tới trận tiếng động lớn, An Ninh và Bích Câu vừa nghe thấy, liền biết người đến là ai, Cố đại nương đem theo đám nha hoàn vào Thính Vũ hiên, cao ngạo phân phó, “Mau, đem nơi này dọn dẹp cho sạch , biểu tiểu thư hôm nay đến, vào đây ở do vậy trăm ngàn lần thể qua loa đại khái.” “Nhưng… Cố đại nương… Chúng nô tỳ… Nhị tiểu thư ngài ấy vừa mới chết…”

   “Vừa mới chết thế nào? Các ngươi sợ quỷ à? Chính vì nàng chết nên đai phu nhân mới để biểu tiểu thư ở tại Thính Vũ hiên.” Cố đại nương hừ lạnh tiếng, giọng bên trong mang theo vài phần đắc ý. “Cố đại nương… Ngài… Ngài sợ sao?”

   “Sợ cái gì mà sợ? Nàng nếu biến thành quỷ, đến ăn thịt ta được sao? Còn mau làm , nhanh chóng thu dọn, cái nào nên hủy hủy nên đổi nhanh đổi, biểu tiểu thư chắc chắn thích những vậy trang trí mộc mạc như vậy.” Bên trong phòng, An Ninh và Bích Châu nghe được động tĩnh bên ngoài, vẻ mặt tức giận, Bích Châu nhịn được muốn ra, lại bị An Ninh giữ lại. “Tiểu thư… Các nàng…” Bích Châu tức giận tới mức khó thở, tiểu thư chết, các nàng thế nhưng muốn hủy những thứ tiểu thư dùng, hơn nữa còn muốn đem Thính Vũ hiên này cho biểu tiểu thư nào đó ở? Nàng nuốt trôi cục tức này!
   Trong mắt An Ninh xẹt qua chút biến hóa kì lạ, khóe miệng lên chút cười lạnh,”Để cho tiểu thư nhà ngươi đích thân thu thập các nàng!” Nàng chưa tìm đại phu nhân, đại phu nhân liền phái người tìm đến cửa. Hừ, sợ “Quỷ” là nàng đây sao? Giờ phút này, nàng muốn nhanh chóng xuất trước mặt bọn họ, nàng muốn nhìn bọn họ có lá gan to cỡ nào!

  4. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   @Fuu à. đền lại cho chị nguyên miếng ngọc bội bảy màu cầu vông luôn. ta là rất ngưỡng mộ chị An Ninh :yoyo1::yoyo1::yoyo1:. haha mọi người nghĩ sao về hai nhân vật Phi Thiên với Bích Châu á.:yoyo60::yoyo60::yoyo60:

  5. laurahoang

   laurahoang New Member

   Bài viết:
   3
   Được thích:
   0
   Mấy bữa nay đọc chùa bên nhà nàng, thấy có lỗi qúa T.T
   Chính thức tks nàng edit nhiều nhiều nha
   Truyện ngày càng hay ^^

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :