1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. fujjko

   fujjko Well-Known Member

   Bài viết:
   378
   Được thích:
   489
   cặp đôi Bích Châu - Phi Thiên quá dễ thương luôn, sau này kích thích lắm đây :2one::2one:

  2. Hanako

   Hanako Active Member

   Bài viết:
   98
   Được thích:
   120
   Hớ hớ hớ... Cặp đôi mới được ra đời. Mong đến ngày 2 người thành đôi và để cho dân tình chúng tôi uống rượu mừng quá . Tính luôn cặp Thương Địch với An Ninh luôn.:050:
   Mà mình tò mò số phận Tô Cầm rồi về đâu, có ai xuất trong cuộc đời chứ? :th_109:
   TrâuFuu thích bài này.

  3. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   nàng ơi nàng hỡi bh mới có chương tiếp, ta ngày ngóng đêm mong ới a :th_4::th_4::th_4::th_60::th_60::th_60:
   quỳnhpinky thích bài này.

  4. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 73.1: BỊ VẠCH TRẦN, RỐT CUỘC TRỞ MẶT

   VỚI NHAU

   EDIT: XU XU

   Thanh An Ninh thập phần to lớn, cơ hồ truyền khắp toàn bộ mọi ngõ ngách trong viện. Nguyên bản nha hoàn hầu phủ phá hủy hoa cỏ trong viện động tác trong nháy mắt đều cứng đờ, Cố đại nương tỏ ra kiêu ngạo chỉ huy bọn nha hoàn, đắc ý mặt giờ phút này đồng thời tê liệt, trở nên cực kỳ quỷ dị.

   Tất cả mọi người thể tin được lỗ tai mình, càng thêm dám hướng nơi thanh truyền đến nhìn xem. Nhị tiểu thư ngày thường đều là triệt để trốn tránh, các nàng trước ít tiếp xúc, nhưng là, thanh của chủ tử các nàng làm nha hoàn vẫn là phân biệt ràng, thanh vừa rồi, thanh kia…Đúng là nhị tiểu thư!

   Nhưng…Liên tưởng đến tin tức truyền ra tối qua, nhị tiểu thư phải chết sao? Chẳng lẽ là…Quỷ? thanh này đập vào tai các nàng, nhất thời cảm giác chung quanh dường như tràn ngập cỗ trầm lãnh ý bao quanh nơi các nàng đứng, làm các nàng động cũng dám động, liền ngay cả hô hấp cũng trở nên cẩn thận.

   Cố đại nương sắc mặt cũng là trận trắng xanh, bởi vì bà ta biết mẫu thân thân sinh An Ninh từng hóa thành quỷ xuất trong Cẩm Tú Các, bà ta lại càng biết mẹ con hai người chết tất nhiên hàm chứa oan khuất.

   Chẳng lẽ nhị tiểu thư cùng nương nàng giống nhau chết cam lòng nên hóa thành quỷ đến dọa người? Thân thể ngừng run rẩy…An Ninh, nhìn Cố đại nương mới vừa rồi còn luôn miệng xằng bậy, giờ phút này hàm răng như đều phát run, trong lòng chồi lên tia châm chọc, con ngươi sáng lên tia thâm thúy lại mở miệng.

   Lúc này đây thanh của nàng cũng cố ý hơn vài phần trầm, “Cố đại nương, các người đây là làm sao vậy? Sắc mặt khó coi như vậy, nhìn thấy quỷ hay sao? Thanh gần, Cố đại nương cùng bọn nha hoàn hô hấp nhất thời, sắc mặt từ trắng chuyển xanh.

   Rốt cuộc có người đánh bạo hướng tới An Ninh nhìn thoáng qua, chỉ thấy bạch y nữ tử đứng ở cửa phòng nhị tiểu thư, quần áo của nàng bị gió thổi động, phiêu dật dị thường mà miệng của nàng như có như nhếch lên tia cười lạnh lại làm cho nha hoàn cả kinh, sợ tới mức hai mắt nhắm nghiền.

   “A……Quỷ a……”. Nha hoàn kia rốt cục nhịn được kêu to ra tiếng, đồng thời ném thứ trong tay sau đó chạy trối chết, đầy hoảng sợ lao ra khỏi Thính Vũ hiên. Lúc đó, khơi dậy sợ hãi trong lòng những người khác, nha hoàn khác cũng đều tự động vứt bỏ đồ trong tay, kêu a……. a……., đều theo nha hoàn kia chạy ra ngoài, chỉ còn lại Cố đại nương sắc mặt trắng xanh lẫn lộn, thân thể run rẩy mãnh liệt.

   Ánh mắt An Ninh dừng làn váy của bà, mảng phía ẩm ướt làm nàng chú ý, ánh mắt sáng lên, đôi mắt thanh tú nhíu nhíu, ánh mắt nhìn Cố đại nương hơn vài phần hèn mọn khinh thường, sợ sao?

   Mới vừa rồi là ai “ Sợ cái gì mà sợ” ? An Ninh mâu quang vi liễm, đáy mắt tà ác càng phát ra nồng đậm, từng bước đến gần Cố đại nương, tiếng bước chân nhàng tiếng động, cùng với đến gần của nàng hoảng sợ trong mắt Cố đại nương càng đậm hơn.

   “ Cố đại nương, người còn là muốn ở lại sao?” Hơi thở An Ninh nhàng ở bên tai bà ta, “ Vừa vặn An Ninh muốn tìm người cùng bồi…” Vừa mới xong, Cố đại nương đột nhiên cất bước bỏ chạy nhưng kinh ngạc vừa rồi làm cho thân thể bà ta mềm nhũn, vừa ra tới cửa Thính Vũ Hiên là lúc, dưới chân vấp vào cánh cửa, phanh tiếng.

   “Ôi…” Cố đại nương bị đau kêu lên, cả người ngã như chó ăn phân, cực kỳ chật vật quỳ rạp mặt đất trong miệng còn có chút bùn đất cùng cỏ xanh, hai tay lại xoa chỗ da bị rách. “Cố đại nương…... Ngươi cẩn thận chút…… Ngươi gấp cái gì, Ninh nhi……” Thanh của An Ninh lần nữa trong Thính Vũ hiên truyền tới.

   Cố đại nương còn biết đau hay đau, vội kiềm lại hoảng sợ đứng lên, rời như trốn chạy, trong miệng còn thào cái gì. Đợi cho Cố đại nương chạy xa, An Ninh phía sau thở dài, trong mắt quang mang cũng là dị thường chói mắt.

   “Ai… Sao thấy ta lại bỏ chạy chứ? Ta là muốn nàng cùng bồi mà!” Bích Châu nhìn vẻ “ đơn” mặt tiểu thư nhà mình, nhất thời ha ha cười ra tiếng đuổi tới bên cạnh An Bình, “Các nàng nhất định tưởng nhìn thấy quỷ rồi đó! tốt quá… Người có nhìn thấy , Cố đại nương mới vừa rồi quần đều ẩm ướt hết! là cũng hơi quá mức!” An Ninh nhíu mày, Cố đại nương tuy rằng là hạ nhân nhưng tại Hầu phủ cũng có địa vị nhất định, sợ rằng cho tới bây giờ cũng chưa từng trải qua chật vật như vậy.

   Hừ, Cố đại nương này là tay sai bên người đại phu nhân, đại phu nhân làm chuyện ám muội bà ta cũng thiếu giúp vào tay! Bích Châu vẻ mặt hưng phấn, tựa hồ thể dừng lại, “Nhân tiện trừng trị bọn họ chút, tiểu thư người biết, tối hôm qua nhận được tin tiểu thư bị dã thú cắn chết, Dĩnh Thu cùng Cố đại nương còn là cao hứng, nô tỳ nghe các nha hoàn khác , trong Khởi Thủy Uyển nửa đêm còn truyền ra tiếng cười…” Bích Châu cau mày, vì tiểu thư nhà mình bênh vực kẻ yếu mà An Ninh khóe miệng cũng là gợi lên chút cười lạnh.

   Nửa đêm còn truyền ra tiếng cười, quả nhiên là cực cao hứng, các nàng sợ là chúc mừng chuyện đem mình đẩy vào miệng dã thú thành công. Quả là đôi mẹ con ác độc, đôi chủ tớ cấu kết với nhau làm chuyện xấu!

   “Tiểu thư, nô tỳ…nô tỳ có câu, vẫn muốn hỏi tiểu thư…” Bích Châu mâu quang vi thiểm, như có như nhìn An Ninh, tựa hồ muốn dựa vào biểu tình phán đoán ý tứ của nàng.

   Biểu tình An Ninh cũng là như trước chút biến hóa, thản nhiên cười, nhìn ra có gì khác thường, chính là trầm mặc lát, nhàng phun ra chữ, “.”

   Bích Châu được tiểu thư cho phép, nghĩ đến chuyện tình mình muốn hỏi, hít vào hơi sâu coi như chuẩn bị tâm lý, rốt cục cố lấy dũng khí, đôi mắt chuyển nhìn An Ninh, ôn nhu mở miệng.

   “Tiểu thư, đại phu nhân cùng đại tiểu thư đối tiểu thư tốt ngay cả nô tỳ cũng nhìn ra được, hai năm trước các nàng còn đối với tiểu thư ôn hòa, chính là ngừng muốn tiểu thư giúp đại tiểu thư làm này làm kia, nô tỳ đoán ra được, các nàng chính là muốn lợi dụng tiểu thư, mới đối tiểu thư ôn hòa. Nửa năm nay, các nàng đối tiểu thư chút ôn hòa cũng có, thậm chí tối hôm qua nghe được tin tức của tiểu thư còn cao hứng như vậy, chút thương tâm, nô tỳ nghe người ta , Đại phu nhân phải mẹ ruột tiểu thư…Mẹ ruột tiểu thư kêu…kêu…” Bích Châu đột nhiên quên cái tên kia, trong đầu suy tư rất nhanh, nhưng là vẫn nghĩ ra được, nghe cái tên kia là cấm kỵ ở Hầu phủ.

   “Vân Trăn!” An Ninh thay Bích Châu ra hai chữ kia, nguyên bản mặt tươi cười thản nhiên cũng hơn vài phần lạnh lùng. “Đúng, chính là nàng…” Bích Châu trong lòng vui vẻ, vừa nhìn đến sắc mặt An Bình khỏi nuốt nước miếng, biết vì sao, tiểu thư giờ phút này thập phần làm cho người ta sợ hãi, cả người phát ra lãnh ý, giống như có thể đem người bình thường cuốn .

   Bích Châu cắn cắn môi, “Tiểu thư, người biết rồi sao?” Năm ấy, phu nhân mua nàng đem vào Hầu phủ hầu hạ tiểu thư, hơn nữa đại phu nhân còn dặn dò nàng, thể loạn nghe người khác luyên thuyên càng thể lung tung trước mặt tiểu thư.

   Lúc ấy, nàng dựa vào phân phó của đại phu nhân, chỉ phụ trách hầu hạ tiểu thư, nàng từng vụng trộm nghe , tiểu thư từng mất trí nhớ nhưng đại phu nhân cũng cho hạ nhân trong phủ nhắc tới chuyện này nửa câu.

   Tiểu thư từ Mẫu Đơn yến nửa năm trước đến nay, nàng dần dần phát tiểu thư có chút biến hóa, người ở bên ngoài, nhất là trước mặt đại phu nhân cùng đại tiểu thư, nàng vẫn như cũ là cái kia khúm núm, là tiểu thư biết phản kháng nhưng ở thời điểm chỉ mình, nàng lại trở nên dị thường trầm tĩnh nội liễm, cặp mắt sâu thấy đáy, tổng làm cho người ta cảm giác tiểu thư có kế hoạch gì đó.

   “Đúng, ta biết.” An Ninh thản nhiên mở miệng, con ngươi mảnh thâm thúy, Bích Châu ở bên cạnh hầu hạ nàng, nàng là tâm quan tâm chính mình, cho nên nàng phát chính mình có điều biến hóa, đây là chuyện đương nhiên.

   Bích Châu đạt được đáp án khẳng định, trong lòng vẫn là giật mình như cũ, tiểu thư biết mẫu thân của nàng là Vân Trăn, như vậy…Liễm liễm mi, “Tiểu thư cũng biết lời đồn kia sao?” Đại phu nhân tuy rằng cho người nhưng trong phủ cũng có người ngầm truyền thuyết Văn Trăn là bị đại phu nhân hại chết, chỉ có như thế, thận phận chính thất tại của đại phu nhân cũng là từ tay Vân Trăn đoạt được.

   Nghe đồn? An Ninh khẽ nhíu mày, cũng là rất nhanh phản ứng lại, “Biết!” An Ninh dứt lời, ánh mắt Bích Châu nhìn An Ninh thêm vài phần thương tiếc, nàng tuy rằng ngày thường có chút mơ hồ nhưng cũng ngốc, tiểu thư nếu biết được, như vậy…

   Liên hệ đến biến hóa của tiểu thư nửa năm qua cùng với những chuyện nàng làm, trong lòng cũng hiểu được, tiểu thư là muốn báo thù! Nhớ tới tiểu thư trong khoảng thời gian này tiếng lại tiếng kêu đại phu nhân “Nương”, đối đại phu nhân cũng là khuôn mặt tươi cười, đối mặt kẻ thù nàng lại muốn nhẫn chính mình như vậy, tiểu thư trong lòng khổ, ai có thể biết được?

   Bộp, Bích Châu kiên định quỳ mặt đất, An Ninh nhìn hành động của nàng, khỏi khẽ nhíu mày, “Người làm cái gì vậy?”

   “Tiểu thư, nô tỳ tuy là nha hoàn đại phu nhân cấp cho tiểu thư nhưng nô tỳ đối tiểu thư có chút dị tâm, nô tùy tuy rằng chỉ là nha hoàn nhưng nguyện ý vì tiểu thư làm bất cứ chuyện gì.” Bích Châu tỏ cõi lòng, ánh mắt tràn đầy kiên định.

   Trong lòng An Ninh trồi lên dòng nước ấm, đem Bích Châu nâng dậy, mặt lộ ra chút tươi cười, nàng làm sao lại biết lòng trung thành của Bích Châu? Kiếp trước Bích Châu đối với chính mình trung thành nhưng bởi vì đại phu nhân muốn nàng trở thành tâm phúc của mình mà đem nàng bán cho lão nam nhân năm mươi tuổi làm vợ kế, năm sau, bị tra tấn mà chết!

   Nhìn Bích Châu, tuổi như hoa như ngọc, đại phu nhân nhưng lại cũng hạ thủ được! Kiếp này, nàng nhất quyết để Bích Châu lại bị thương tổn! “Được, về sau trước người chúng ta là chủ tớ, có người chúng ta là tỷ muội!”An Bình nhìn vào hai mắt Bích Châu, ánh mắt đồng dạng kiên định,, nghĩ đến vừa rồi lúc nàng nhắc đến hôn của Bích Châu, Phi Phiên kia phản ứng lớn, mặt ý cười càng đậm.

   Kiếp này, nàng chỉ để Bích Châu bị thương tổn còn muốn tận mắt nhìn thấy nàng gả cho trượng phu nàng, sinh con dưỡng cái, nhìn thấy nàng hạnh phúc.

   “Dạ.” Bích Châu kiên định gật đầu, chuyện lớn như vậy tiểu thư đều có gạt nàng còn coi nàng như tỷ muội mà đối xử, tiểu thư đối với nàng tốt như vậy, nàng ngày sau vì tiểu thư dù đầu rơi máu chảy, chết vạn lần cũng cam tâm tình nguyện.

   Đột nhiên Bích Châu như nghĩ đến cái gì, mày khỏi cau lại, “Tiểu thư, những nha hoàn vừa rồi bị người dọa sợ, đợi lát nữa sợ toàn bộ Hầu phủ đều biết, Cố đại nương chật vật chạy trốn, nàng nhất định tìm đại phu nhân tình, vạn nhất đại phu nhân tới…”

   “Sợ cái gì? Chúng ta chính là chờ nàng ta đến!” An Ninh nhíu mày, nàng còn sợ đại phu nhân tới, mặc dù đại phu nhân tới, nàng cũng phải tự mình tới “Nương” kia thỉnh an nàng ta phải ?

   Tối hôm qua nàng cao hứng cũng đủ, tại làm cho nàng vui quá hóa buồn! Nhìn thấy trong mắt An Ninh lóe ra mang theo vài phần tà ác, Bích Châu trong lòng ngẩn ra, “Đúng, chúng ta chờ nàng đến, sợ cái gì !”

   tại tiểu thư cũng phải là tiểu thư trước kia, cũng mặc cho đại phu nhân cùng đại tiểu thư khi dễ , nghĩ đến Cố đại nương mới vừa rồi sợ đến tè ra quần, bóng dáng hoảng sợ chạy trốn, trong lòng nhất thời cảm thấy rất là vui sướng!

   Mà lúc này bên ngoài Thính Vũ Hiên, cơ hồ trừ bỏ Thính Vũ Hiên toàn bộ An Bình hầu phủ đều oa oa nổ tung. Bọn nha hoàn vừa rôi mới bị dọa chạy ra khỏi Thính Vũ Hiên chung quanh tán loạn, tin tức “An Ninh biến thành quỷ” trở về Hầu phủ nhanh chóng lan truyền, rất nhanh liền truyền khắp toàn bộ bên trong An Bình Hầu phủ.

   Quản gia đem tin tức báo cáo cho An Bình Hầu gia đầu tiên, An Bình Hầu gia trong thư phòng xem sổ sách, phân phó cho kẻ nào quấy rầy, quản gia vẻ mặt lo lắng, bên ngoài thư phòng ngừng qua lại, vài lần gõ cửa đều bị hầu gia tức giận quát lớn, bình thường nếu có chuyện gì quan trọng quả quyết ở phía sau quấy rầy lão gia.

   Nhưng mà, nghĩ đến tin tức mới vừa nghe cùng với nhìn đến nha hoàn sợ tới mức phân thần trí, mi tâm thủy chung giãn mở ra được, rốt cục, đếm xỉa gì đến như bình thường, lại gõ cửa thư phòng, “Lão gia, lão nô có điều cần bẩm báo.”

   Trong thư phòng An Bình hầu gia con ngươi khẽ nhíu, “Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?” Có thể làm cho quản gia lo lắng như vậy, ba bốn lần quấy rầy lẽ Hầu phủ thực xảy ra cái gì đại ?

   Nhưng là, tại có gì đại hơn tin tức An Ninh chết ngày hôm qua? Vừa biết được tin tức, mặc dù khiếp sợ nhưng suy nghĩ đêm, liền thèm để ý.

   Đối với , An Ninh bất quá là trong thân thể chảy huyết mạch của mà thôi, nếu chết, liền vứt bỏ đứa con này, mặc dù thất vọng nhưng có chút thương tâm.

   tại, có An Ninh này làm quân cờ, phải đem lực chú ý chuyển dời đến địa phương khác. Đại nữ nhi An Như Yên thể trông cậy vào, tam nữ nhi tứ nữ nhi đều mới mười ba tuổi, còn phải chờ hai năm nữa mới có thể vì sử dụng, ai! Nghĩ đến đây, trong lòng An Bình hầu gia lại sinh ra cỗ khí tích tụ.

   “Lão gia…nhị tiểu thư nàng…” Quản gia dừng chút, biết vì sao thân thể lại có cảm giác như có cỗ khí lạnh xẹt qua. Trong thư phòng An Bình hầu gia trong mắt xẹt qua chút nồng đậm hơn giận.

   cần vì người chết đến tìm ta, ta có nhiều tâm tư để ý đến nàng như vậy, nếu ở trong khu vực săn bắn xác chết kia cũng tìm thấy, Hầu phủ vừa xong xuôi cái tang , Dương Mộc Hoan chết làm cho Hầu phủ đủ xui, tại có xác chết cũng chuẩn bị cái gì hậu đỡ phải có chướng khí mù mịt, coi như Hầu phủ này có nhị tiểu thư .”

   “Nhưng…Lão gia, người cũng nên lung tung!”Mặt khác quản giả bất chấp, đẩy cửa ra, nhìn đến vẻ mặt An Bình hầu kiên nhẫn, “Lão gia, trăm ngàn lần thể lung tung nha!” Nha hoàn mới vừa rồi nhìn thấy hồn ma của nhị tiểu thư, còn chưa thẩm tra, nếu có hồn ma như vậy lời mới vừa rồi của An Bình hầu gia vạn nhất rơi vào “lỗ tai nhị tiểu thư”, đến lúc đó biết làm như thế này cho phải!

   “Cái gì là lung tung đừng có loạn, chuyện gì, bẩm báo nhanh chút, đừng có dông dài.” mất kiên nhẫn mặt An Bình hầu càng đậm hơn. “Có nha hoàn nhìn thấy nhị tiểu thư trong Thính Vũ Hiên là…hồn ma.” Quản gia vất vả mới phun ra hai chữ cuối cùng,mở miệng ra hai chữ đó nhất thời cảm thấy hàn ý người mới vừa rồi càng thêm sâu hơn.

   Sững sờ chút, An Bình hầu gia đột nhiên từ ghế đứng lên, giật mình nhìn quản gia, ngay cả sổ sách rơi xuống đất cũng phát , An Bình hầu gia nhanh tiến lên, thần sắc hết sức nghiêm túc, “Ngươi cái gì?”

   “Nhị tiểu thư là…hồn ma” Quản gia có rúm lại chút, chút cũng giống ngày thường như vậy bình tĩnh trấn định. “Vớ vẩn, sao lại có chuyện như vậy?” An Bình hầu gia tức giận lên tiếng khiển trách.

   Thời gian trước truyền Cẩm Tú các cùng Cách Viên có hồn ma Vân Trăn, xem như là Lưu Hương Liên làm chuyện trái với lương tâm, chính mình dọa chính mình, đời này làm gì có cái gì gọi là hồn ma? “Nhưng là…có vài nha hoàn đều như vậy.

   Hôm nay đại phu nhân phân phó Cố đại nương mang theo nha hoàn dọn dẹp Thính Vũ Hiên của nhị tiểu thư, lúc ra lại là chạy trốn giống như tiểu thư đuổi tới nơi. Lão nô đoán rằng hành động của đại phu nhân sợ là chọc giận đến nhị tiểu thư, cho nên mới…” Quản gia quan sát đến thần sắc của An Bình hầu gia.

   “ Chuyện này nên làm thế nào cho phải?” An Bình hầu gia con ngươi căng thẳng, lão luyện như cũng khinh địch như vậy mà tin tưởng, nghĩ đến cái gì, trong mắt xẹt qua tia sang, lạnh giọng mở miệng, “, nhìn chút

   Hầu phủ, Vô Song Lâu của ngũ phu nhân Tần Song Ngọc giờ phút này cũng biết được tin tức. Tần Song Ngọc ngồi đàn đàn tỳ bà tay đột nhiên dừng động tác, thản nhiên nhìn thoáng qua nha hoàn Phúc Nhi bên người mình, mi đẹp khẽ cau lại, “Đó là ?” “Nếu chỉ có người càng có khả năng là giả nhưng nhiều nha hoàn đều như vậy, cho nên nô tỳ nghĩ…chuyện này có lẽ là .” Phúc Nhi liễm liễm mi, trầm giọng mở miệng, nàng là nha hoàn trầm ổn, dè dặt mà cẩn thận. Tần Song Ngọc mâu quang vi thiểm, trong mắt xẹt qua chút ý cười, hồn ma của An Ninh trở lại?

   A! Hôm qua nghe An Ninh chết nhưng vẫn chưa thấy thi thể, trong lòng của nàng tự nhiên có chút hoài nghi, nhưng mặt khác trong mắt, bị vây trong khu vực săn bắn sợ sớm bị xài lang hổ báo ăn thịt, làm sao có thể tìm được thi thể?

   An Ninh nếu chết, như vậy là đáng thương cho nàng, con mình chết, An Bình hầu gia là phụ thân nàng ngay cả ý định tìm thi thể cũng có. Dựa vào nàng nay thành hồn dã quỷ, đối với An Bình hầu gia mà , nếu còn giá trị liền cái gì cũng đều phải rồi!

   Nàng nếu là hồn ma trở lại, kia định là trong lòng hàm oan, oán hận cha nàng vô tình lãnh huyết. Nam nhân như vậy, đối nữ nhi còn như thế đối nữ nhân của mình càng thêm thương hại nhưng Tần Song Ngọc nàng chung quy là gả chon nam nhân này.

   Nàng xuất thân thanh lâu, hoàn lương gả cho An Bình hầu gia làm thị thiếp thứ năm, trước kia trong mắt bọn tỷ muội nàng được cho là đặt lên phú quý, dù sao, An Bình hầu phủ tốt xấu cũng là trong tứ đại thế gia. Chính la người bên ngoài có ai biết được vô tình của An Bình hầu gia? Dương Mộc Hoan chính là ví dụ điển hình, nàng cũng có ngốc giống như Dương Mộc Hoan, hi vọng Hầu gia nhớ đến cái gì tình cảm vợ chồng.

   Hừ! Tình cảm vợ chồng ở trong mắt có tác dụng gì? Nàng thấy ràng, nữ nhân muốn xem trọng liền phải xem sau lưng nữ nhân đó có chỗ tốt gì cho . Nàng xuất thân từ thanh lâu, sau lưng có núi dựa vào, duy nhất có thể làm cho tuổi già bình yên cũng chỉ có cách sinh đứa , nhưng là…

   Nghĩ đến chính mình bụng vẫn luôn có động tĩnh, trong mắt Tần Song Ngọc nhiều hơn tia u buồn, liễm liễm mi, “Dược của ta vẫn chưa có?” Phúc Nhi khẽ nhíu mày, “ xong, nô tỳ bây giờ lấy, chính là…” “Cái gì?” Tần Ngọc Sương thản nhiên ngó qua Phúc Nhi mà liếc mắt cái, trong lòng mơ hồ đoán ra nàng muốn gì. “Nô tỳ là muốn, muốn hay Thính Vũ hiên nhìn xem…

   Nhị tiểu thư có phải hay …” Phúc Nhi cẩn thận quan sát thần sắc của Tần Song Ngọc, thử hỏi. “Ngươi khi nào lại thích trông nom việc liên quan tới mìnhnhư vậy?” Tần Song Ngọc trong mắt xẹt qua tia hờn giận. “Nô tỳ biết sai, nô tỳ bây giờ lấy thuốc cho di nương.” Phúc Nhi vội phúc phúc thân, lập tức lui xuống, nhưng ra vài bước liền nhìn thấy An Lan Hinh vội vàng chạy tiến vào.

   “Tần di nương…” An Lan Hinh thần sắc vội vàng, “Tần di nương.” “Hinh Nhi? Ngươi sao lại đây? Xem ngươi gấp đến độ, mau ngồi xuống, di nương lau mồ hôi cho ngươi.” Tần Song Ngọc nhìn thấy An Lan Hinh, mặt lập tức nở rộ ra chút tươi cười từ ái.

   Dương Mộc Hoan đem An Lan Hinh phó thác cho nàng, từ sau khi mình bắt đầu chiếu cố An Lan Hinh lão gia đối chính mình liền tốt lên vài phần, đêm qua còn phân phó quản gia đến truyền lời, làm cho chính mình hảo hảo dạy tam tiểu thư.

   Tần Ngọc Song nàng cũng ngốc, đêm qua lão gia vừa được tin nhị tiểu thư chết liền lập tức đem lực chú ý đặt ở người tam tiểu thư. Cũng đúng, đại tiểu thư nay bộ dáng thế kia cũng hy vọng được, cũng chỉ còn lại tam tiểu thư!

   Tần Ngọc Song đối với An Lan Hinh vô cùng tốt, cẩn thận lau sạch mồ hôi trán nàng, cuộc sống sau này của nàng xem như dựa vào An Lan Hinh này. “Tần di nương, nhị tỷ tỷ nàng…” An Lan Hinh thần sắc có chút lóe ra, cắn chặt môi, nghĩ đến chuyện tình nàng vừa mới nghe bọn hạ nhân loan truyền, biết có nên tin tưởng hay .

   Tần Ngọc Song trong mắt xẹt qua tia hiểu , xem ra chuyện này đúng là truyền khắp toàn bộ Hầu phủ rồi, sâu nhìn thoáng qua An Lan Hinh.

   “Hinh Nhi a, nhị tỷ tỷ con là chuyện của nhị tỷ tỷcon, con cũng mười ba tuổi, có câu ta nhưng ra muốn hỏi con, người là hy vọng nhị tỷ tỷ người chết rồi? Hay là vẫn hy vọng nàng chết?” An Lan Hinh nhíu nhíu mày, mặt lộ vẻ khó xử, nhị tỷ tỷ từng dạy nàng cầm kỹ cũng gây khó dễ cho nàng, nhưng vừa nghĩ đến tướng quân ca ca đối nhị tỷ tỷ rất tốt, trong lòng nàng thủy chung liền có tia ghen tị, trầm mặc hồi lâu, cuối cùng mở miệng, “Hinh Nhi có ca ca, có Tần di nương là đủ rồi.”

   Tần Ngọc Sương khóe miệng giương lên, nhất thời hiểu được ý của nàng. Tuy chỉ mới là đứa mười ba tuổi nhưng trong lòng cũng có ý nghĩ của riêng mình, “ Kia Hinh Nhi tại nên làm những gì?” An Lan Hinh mi phong giãn mở ra, mặt cũng lộ ra chút tươi cười, “Hinh Nhi ở trong này bồi di nương.”

   “Tốt, hai mẹ con chúng ta ngày ngày trong viện này cùng nhau.” Tần Song Ngọc công đạo . Mặc kệ nha hoàn trong phủ nhìn thấy đúng là hồn ma của An Ninh cũng liên quan đến các nàng, nếu An Ninh chết, Hinh Nhi liền chiếm được tiện nghi, nếu là An Ninh chết……

   Nghĩ đến hôm qua Khởi Thủy Uyển đắc chí đùa vui ầm ĩ. Hừ, đại phu nhân cùng đại tiểu là muốn nhị tiểu thư chết cần phải nghi ngờ. Nếu An Ninh còn chết đối với mẹ con bọn họ sợ là rất thất vọng!

   Nếu là như thế, nàng ra nghĩ muốn nhìn thấy biểu tình thất vọng của đại phu nhân, bất quá nghĩ đến tình trạng của mình giờ phút này, nàng cũng nghĩ nên đối địch với đại phu nhân!

   “Di nương, thuốc của ngài.” Chính lúc này Phúc Nhi bưng chén thuốc đến, đem thuốc đưa đến trước mặt Tần Song Ngọc, hương vị đắng chát tỏa ra khắp nơi trong khí, An Lan Hinh nắm mạnh cái mũi, “Tần di nương, thuốc này đắng, di nương vì sao mỗi ngày đều uống?” Tần Ngọc Sương hai hàng lông mày cũng chưa nhăn lại chút, ngụm liên đem bát thuốc uống xuống hết, lập tức liền lấy miếng mứt táo đặt ở trong miệng.

   “Thứ tốt tự nhiên phải thường uống.” Thuốc này giờ chính là bảo bối của nàng, đây chính là thù lao cho việc Dương Mộc Hoan đem An Lan Hinh phó thác cho nàng chiếu cố.

   Bắt đầu từ ngày nàng có phương thuốc liền cho người bốc thuốc, mỗi ngày đều phải uống chén. Nếu có tác dụng, như vậy quá lâu nàng hẳn là có thể có đứa con của riêng mình!

   Nghĩ đến điều đó tâm tình Tân Song Ngọc liền nhảy nhót lên. Mà lúc này bên trong Khởi Thủy Uyển, An Như Yên nằm ở giường, Dĩnh Thu bưng chén thuốc hầu hạ nàng uống, mới vừa uống vào ngụm đầu tiên An Như Yên liền phun ra, “Đây là sắc thuốc như thế nào? Đắng như vậy là trách ta chưa đủ khổ sao?” Dĩnh Thu quỳ mạnh mặt đất, “Nô tỳ đáng chết……Chính là thuốc này……Thuốc đắng dã tật tốt cho bệnh, nô tỳ cũng có biện pháp nha.”

   Từ sau khi tiểu thư gặp chuyện may tính tình lại ác liệt. Trước kia tiểu thư tuy rằng đối với hạ nhân thập phần nghiêm khắc nhưng đối với mình ra rất ít phát giân nhưng là hai ngày nay nàng ở bên cạnh hầu hạ thân thể tiểu thư, lòng cố gắng chọc giận tiểu thư, ngừng suy đoán tâm tư của tiểu thư.

   có biện pháp? Vậy bổn tiểu thư nuôi bọn hạ nhân các ngươi làm gì? có biện pháp biết cố gắng nghĩ ra sao? Ta xem, ta tại cái dạng này hạ nhân như ngươi cũng muốn đến khi dễ bổn tiểu thư, đừng tưởng rằng bổn tiểu thư dễ chọc, xem ta làm sao thu thập các ngươi.” An Như Yên hung hăng nhìn lướt qua mặt các nha hoàn khác đứng chung quanh, vẻ mặt ác liệt.

   Trời biết, riêng việc các nàng đứng ở trước mặt mình, nàng đều khó có thể chịu được, hận đến nghiến răng nghiến lợi. “Quỳ xuống, đều quỳ xuống cho bổn tiểu thư.” An Như Yên lớn tiếng quát.

   Nhất thời, bọn nha hoàn hầu hạ trong phòng vội vàng quỳ mặt đất, sợ quỳ chậm chút liền rước phải khó chịu của đại tiểu thư. Hôm qua, nha hoàn thời điểm giúp đại tiểu thư lau thân mình cẩn thận làm đau đại tiểu thư, đại tiểu thư đùng đùng tức giận cho người đem hai tay nha hoàn kia làm hỏng, các nàng nhìn kinh hồn bạt vía, mỗi người đều cảm thấy bất an.

   "Các ngươi nghe đây, ta An Như Yên tiểu tư con vợ cả của quý phủ, các ngươi có chút chậm trễ, bổn tiểu tư nhất định tha cho các ngươi!" Ánh mắt An Như Yên sắc bén, tựa hồ bao nhiêu tức giận đều phát tiết người hạ nhân. "Tiểu thư mau uống thuốc, uống vào vết thương mới có thể chóng lành." Dĩnh Thu lại làn nữa đưa thuốc lên, An Như Yên lần nữa lại tránh , lần này giận giữu càng đậm, "ta rất đắng, ngươi nghe hiểu sao, ngươi... phải, chính là ngươi, nha hoàn ngoài cửa."

   An Như Yên nhìn chằm chằm vào cửa, nha hoàn bị gọi đến trong long nhất thời lo lắng có dự cảm chẳng lành, "Dạ, đại tiểu thư muốn..... nô tỳ."

   "Đem bát thuốc này uống !" chờ nàng xong An Như Yên liền đánh gãy lời của nàng, khóe miệng gợi lên chút ác độc. Nha hoàn kia sắc mặt nhất thời trở nên tái nhợt, đại tiểu thư nhưng lại muốn nàng uống thuốc đó, đó là thuốc phải cái khác này nọ, đối với người bênh mà , uống thuốc là tốt nhưng nàng là người bình thường cái này thể uống loạn.

   "Ngươi uống hay ?" An Như Yên chờ nàng trả lời, giọng điệu bỗng cất cao, "Dĩnh Thu, đổ vào miệng nàng ta." Đầu nha hoàn kia oanh tiếng, được vội vàng lắc đầu nhưng thể thay đổi chủ ý của An Như Yên. Dĩnh thu nhanh chóng đứng dậy, lập tức theo lời của AN Như Yên, bưng bát thuốc trong tay tới nha hoàn ở cửa. "Ta uống..... Tự ta uống..." Nha hoàn kia trong mắt đầy sợ hãi, dù sao cũng phải uống bát thuốc kia vào bụng, bằng chính mình uống.

   Ai ngờ, An Như Yên cho nàng được như ý, hai hôm nay nằm giường, thú vui duy nhất là hành hạ bọn tiểu nhân, chỉ có như vậy mới có thể chấn an được àng, lạnh lùng trừng mắt nha hoàn kia, khóe miệng nhếch lên, "Mau, rót hết!"

   mặt nha hoàn kia tràn đầy tuyệt vọng, chỉ có thể mặc cho Dĩnh Thu chế trụ mình phía dưới, làm cho mình hé miệng, trơ mắt nhì bát thuốc đổ vào trong miệng."

   "Ha ha..... tốt, ta cho các ngươi nghe, tất cả phải cẩn thận cho ta, chọc phải ta, các ngươi phải nhìn lại mình ." An Như Yên điên cuồng cười to ra tiếng, tiếng cười vang vẳng rót vào lỗ tai bọn nha hoàn, giống như trong địa ngục, hai người hôm nay trong Thủy Uyển so với địa ngục còn khắc nghiệt hơn.  5. Phương Lăng

   Phương Lăng Well-Known Member

   Bài viết:
   339
   Được thích:
   458
   Ngày nào cũng ngóng, ngày nào cũng trông... và hôm nay có chap mới. Thanks bạn XUXU :ex10::ex10::ex10::ex10:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :