1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI
   CHƯƠNG 73.2: BỊ VẠCH TRẦN, RỐT CUỘC TRỞ MẶT VỚI NHAU

   EDIT: XUXU   Đại phu nhân vừa bước vào phòng, liền thấy hình ảnh bọn nha hoàn run rẩy lo sợ quỳ mặt đất, An Như Yên nằm ở giường cười điên cuồng, nha hoàn ở cửa, sắc mặt tái nhợt, trán xuất mồ hôi lớn như hạt đậu, thân thể cả người co rút, chân mày nhíu lại, “ Có chuyện gì xảy ra?”

   “Nương, nương đến rồi.” An Như Yên muốn đứng dậy, thân thể khẽ động, trận đau đớn truyền tới, gương mặt nhất thời đau đến rối rắm cùng chỗ, phần dưới cơ thể thể nào cử động, nhắc nhở nàng ta người bị thương nặng, trong lòng càng thêm khống khổ, ánh mắt trở nên sắc bén, “ Chỉ là giáo huấn nha hoàn lát mà thôi, nghe lời nên cần phải phạt.”

   Đại phu nhân nhìn An Như Yên, trong lòng thở dài, lập tức phân phó Dĩnh Thu dìu thân thể nha hoàn miệng co giật xuống phía dưới, trước khi rời , giống như suy nghĩ đến cái gì, vội vàng ,” Đừng làm cho lão gia biết chuyện, các ngươi đều nghe, chuyện xảy ra ở Khởi Thủy Uyển, được cho bên ngoài biết, nếu có người hỏi thăm tình huống của tiểu thư, tiểu thư an tâm dưỡng thương, nếu các ngươi dám những gì nên , cẩn thận da của các ngươi.”

   “ Vâng, chúng nô tỳ biết, nô tỳ cái gì cũng .” Bọn nha hoàn vội vàng hứa hẹn, lập tức vội vã lui xuống.

   Đại phu nhân đến gần An Như Yên, An Như Yên vui liếc mắt nhìn đại phu nhân, “ Nương, người làm cho các nàng lui xuống phía dưới làm gì? Yên Nhi chưa giáo huấn các nàng mà.”

   Thân thể đại phu nhân khẽ run, có lẽ chuyện ngày đó làm nàng bị kích. Hai ngày này, tính tình An Như Yên thay đổi ít, thời gian đau đớn, cả tiếng gọi, còn đau đớn như vậy, lợi dụng khi dễ nha hoàn làm vui, phải làm như thế nào cho phải?

   Nghĩ đến kế hoạch của chính mình, mặt đại phu nhân toát ra tươi cười, “ Còn nhớ kỹ tiểu nữ con của cậu con ? Nàng chỉ hơn ngươi có tuổi. Trước đây, nương mang con về thăm gia đình cậu, các con toàn chơi chung với nhau, cậu con đem nàng lên núi học nghệ. Mấy ngày gần đây mới trở về, ngươi sớm cho người đón nàng, tối hôm nay có thể đến nơi rồi, để cho nàng bồi bên người con, hai người các con tuổi tác gần nhau, cũng có tiếng chung.”

   An Như Yên thần sắc khẽ run, mặt xẹt qua tia vui, “ Lúc này để cho nàng ta đến, là muốn xem ta bị chê cười sao?”

   Đại phu nhân sắc mặt cứng đờ, co rút khóe miệng, “ Làm sao có thể nhìn con chê cười, nương cho Cố đại nương đến Thính Vũ Hiên của An Ninh dọn dẹp, để biểu muội con ở đó.”

   Vừa nghe đến hai chữ An Ninh, An Như Yên vui liền tan biến, thay vào đó là khuôn mặt hưng phấn, “ Tốt, An Ninh gì đó, đều làm cho hư, món cũng cho lưu lại.”

   “Đó là điều đương nhiên, Cố đại nương tự biết phải làm như thế nào?” Đại phu nhân cúi mặt, trừ khử được nữ nhi của Vân Trăn, trong lòng nàng là dễ chịu ít!

   Đúng lúc này, Cố đại nương vội vã vào phòng, quả nhiên thấy đại phu nhân ở trong phòng tiểu thư, bước lên phía trước, “ Phu… phu nhân…”

   “ Làm sao vậy? Như thế nào lại hoảng hốt, ngươi phải dẫn người dọn dẹp Thính Vũ Hiên sao? dọn dẹp xong chưa? Biểu tiểu thư rất nhanh đến, đừng đến lúc người đến, còn có chỗ an bài.’ Đại phu nhân nhíu nhíu mày, bà ta nghe ca ca tiểu như rất ương ngạnh, vừa học được thân võ nghệ, tự cho mình giỏi, đối với ăn, mặc, ở, lại, phương diện này cần chú ý, nha đầu kia vẫn là lần đầu tiên đến Hầu phủ làm khách, đương nhiên bà ta thể chậm trễ.

   Lúc này, Cố đại nương làm gì còn có tâm tình nghe đại phu nhân cái gì, thầm nghĩ mau chóng báo cáo chuyện xảy ra ở Thính Vũ Hiên, thân thể lại khỏi co rút, ‘ Phu nhân, nhị tiểu thư nàng… Nàng ở trong Thính vũ Hiên.”

   Oanh tiếng, sắc mặt của đại phu nhân và An Như Yên nhất thời ngẩn ra, An Như Yên hung hang trừng mắt nhìn Cố đại nương, còn đại phu nhân đột nhiên đứng dậy, bén nhọn hỏi, “ có chuyện gì xảy ra?”

   An Ninh như thế nào lại ở trong Thính Vũ Hiên? ràng... ràng chết rồi phải sao?

   " Phu nhân... Sợ rằng nhị tiểu thư là... Quỷ hồn?" Cố đại nương vẫn như trước hoảng sợ, bà ta thể nào quên được bên trong Thính Vũ Hiên cảm nhận được tia hàn ý.

   Đại phu nhân cùng An Như Yên lần nữa ngẩn ngơ

   "Quỷ hồn?" Đại phu nhân nhớ lại đoạn thời gian trước những cái... ác mộng Vân Trăn đến đòi mạng, sắc mặt càng trở nên trắng bệch, " Ngươi xác định?"

   Hôm qua, tin tức Uyển quý phi truyền tới, tự nhiên bà ta tin tưởng An Ninh chết. Huống chi, người nàng mang theo hương khí kia, lại tiến vào trong khu vực săn bắn, nếu chết là kỳ tích, Lưu Hương Liên lúc này, cũng biết , thời điểm Uyển quý phi nhìn thấy An Ninh, cũng là muốn tin tưởng An Ninh đứng trước mặt là An Ninh.

   Trái lại, Cố đại nương trả lời, nhưng phản ứng của nàng, cũng là câu trả lời tốt nhất, ánh mắt của đại phu nhân nghiêng mắt nhìn đếnlàn váy bị ướt của bà ta, thần sắc liền giật mình, " , xem, ngược lại ta muốn nhìn, giữa ban ngày làm sao lại có chuyện như vậy xảy ra."

   Dứt lời, liền lắc ống tay áo, bên kích động bàn tay bắt lấy chuỗi ngọc bên trong, bước ra gian phòng...

   Trong Thính Vũ Hiên.

   An Ninh ngờ người đầu tiên chính mình đợi đến, phải là đại phu nhân, mà là An Bình hầu gia, nàng nhớ khi phu thân tiến vào Thính Vũ Hiên, nhìn thấy nàng, gương mặt trờ nên trắng xanh, trong nội tâm xuất tia cười lạnh.

   " Ngươi là người hay là quỷ?" An bình hầu gia ánh mắt híp lại, ánh mắt đầy tìm tòi, cơ hồ còn kèm theo vài phần phòng bị.

   An Ninh nhìn ở trong mắt, trong nội tâm hiểu , sợ chính mình nếu là quỷ, gây bất lợi cho sao? Hừ, ?" An Bình hầu gia ơi An bình hầu gia, An Ninh nàng phải là quỷ, cũng gây bất lợi cho cũng từng bước cho thấy An bình hầu phủ sụp đổ từng chút từng chút .

   " Cha, người cái gì? Cái là người hay quỷ? Cha là hi vọng Ninh Nhi chết rồi sao?" An Ninh vô tội nhìn An Bình hầu gia, trước sau vẫn ôn hòa vô hại.

   An Bình hầu gia giật mình, cố gắng lấy dũng khí tiến lên, đụng vào mặt nàng, cảm nhận được ấm áp mặt, mới thở ra hơi, tùy tiện đến đây, lại thu được vui sướng cực lớn, " Làm sao lại như vậy? Cha làm sao có thể hi vọng Ninh Nhi chết được? Ninh Nhi à, cha biết con phúc lớn mạng lớn, hôm qua nghe có người con bị vây trong khu vực săn bắn ra, cha lập tức suốt đêm cho người tìm, bây giờ nhìn An Ninh con đứng trước mặt cha, cha cao hứng."

   An Ninh nghe lời của , nhìn hưng phấn mặt, suốt đêm cho người tìm sao? Nàng cũng phải biết bản tính An Bình Hầu phủ, làm sao có thể tốn tâm tư tìm.

   Giờ phút này cao hứng nhưng phải vì nàng mà là vì chính . Giờ phút này, nàng còn sống đối với An Bình Hầu gia mà , nàng chính là quân cờ hữu dụng phải sao?

   Ở trong mắt An Bình Hầu gia vĩnh viễn chỉ coi trọng lời ích. "Cha, đây là lần đầu tiên người đến Thính Vũ hiên!" An Ninh hướng Bích Châu lệnh rót trà cho An Bình Hầu gia, hai người ngồi bàn đá, An Ninh nhắc tới cũng làm cho An Bình Hầu gia trồi lên tia xấu hổ.

   Mặc dù kiếp trước cùng ở chỗ, cho đến lúc này cũng chưa từng tiến vào Thính Vũ hiên của nàng. An Bình hầu gia kéo kéo khóe miệng, trước kia quá để ý nữ nhi này, căn bản có quan tâm, nhưng trước khác nay khác, thương nữ nhi này vì lợi ích An Bình hầu phủ, phải sửa tác phong trước kia của mình.

   "Trong ngày thường cha bận quá, có thời gian quan tâm tới con và mấy nữ nhi kia nữa, trong lòng phụ thân nhớ mong vẫn chính là ngươi." An Bình Hầu gia túc trí đa mưu xem ra nhị nữ nhi dễ lừa nhất, bài bố tốt, cái gì nàng hẳn hoài nghi mới đúng.

   Nhưng là, lúc này lại hoàn toàn hiểu sai, mắt An Ninh lên tia lạnh như băng, cũng cười đến ngây thơ vô hại, "Phụ thân tốt, đều thương nữ nhi, hận thể mấy ngày liền hái sao xuống cho nàng, nữ nhi muốn cái gì, phụ thân nhất định thỏa mãn nữ nhi." An Bình hầu gia sắc mặt vi cương, nhớ tới giá tiền nguyên bảo tương, khóe miệng khỏi rút trừu, giờ phút này còn có chút thịt đau, sao trời?

   Này An Ninh, trước kia thấy nàng có thích vật chất nhiều như vậy, tại sao tại cái gì cũng muốn! Nhưng xem chờ mong mặt An Ninh, vẫn là kéo kéo khóe miệng, "Đây là tự nhiên, Ninh Nhi nghĩ muốn cái gì, liền cho phụ thân, hoặc là phân phó quản gia là được."

   Thôi, trả giá chút, làm sao có thể có thu hoạch? tại thỏa mãn nàng, làm cho nàng cao hứng chút, về sau có càng nhiều chỗ tốt! Lúc này , lại làm sao có thể biết, vẻ mặt vô hại nhị nữ nhi, là cố ý biến đổi phương pháp làm cho hao tổn, cố ý nhìn vì nữ nhi mà đau lòng.

   Đúng lúc này, bên ngoài truyền đến trận dồn dập tiếng bước chân, An Ninh xa xa nghe thấy, trong lòng trồi lên tia hiểu , Thính Vũ hiên truyền ra tin tức ma quái, trong phủ bọn nha hoàn đều tránh kịp, phía sau đến, nhất định là đại phu nhân.

   Liễm hạ mặt mày, đáy mắt có chút tà ác chợt lóe, dư quang nhìn đến bóng dáng đại phu nhân, mơ hồ xuất ở tại cửa, An Ninh mặt lập tức nở rộ tươi cười, đứng dậy nâng lên làn váy liền vội chạy hướng tới đại phu nhân, "Nương..."

   tiếng "Nương" làm cho đại phu nhân trong lòng lộp bộp, lập tức liền nhìn đến bóng trắng hướng chính mình tới, nghĩ đến Cố đại nương bẩm báo, đại phu nhân lui mạnh về phía sau, lại bởi vì đồng nhất, mất cân bằng, ngã ngồi mặt đất, Cố đại nương ở gần nàng cũng tránh khỏi liên lụy cùng nàng lần lượt ngã xuống.

   "Ôi..." Đại phu nhân ngã chổng vó, kêu ra tiếng, trong sân Bích Châu nhìn thấy, nhịn được muốn cười ra tiếng, nhưng vẫn cố nén, nghẹn cười, nàng biết, đại phu nhân tìm tới cửa, nhất định là có cái gì tốt lành, cú ngã này, cho là lễ gặp mặt cấp cho nàng.

   An Ninh mâu quang vi thiểm, gặp đại phu nhân té ngã, thân thiết tiến lên, muốn đem nàng ta nâng dậy, "Nương, người thế nào? May mắn dưới đất là đá phiến, ai nha, nếu là có đá phiến này, liền muốn làm dơ quần áo của nương." Nếu biết nàng cố ý diễn trò, nghe xong lời của nàng, chắc chắn cảm thấy nha đầu kia có phải hay có chút bình thường, đúng là dưới mặt đất lát đá phiến, nhưng là ngã xuống càng thêm đau. Đại phu nhân mông tê rần trận, lập tức đau đớn truyền đến, nhưng nàng lại căn bản rảnh bận tâm, nhìn An Ninh trước mắt, sắc mặt sớm trắng bệch, run run đưa tay chỉ vào An Ninh, "Ngươi... Ngươi... Ngươi..." An Ninh nhíu nhíu mày, vẻ mặt khó hiểu, "Nương, ngươi làm sao? Ninh Nhi... Ninh Nhi làm sao vậy?" Vô tội, vô hại, ngây thơ, An Ninh có thể là diễn đến cực hạn, vẻ mặt khó hiểu, cắn môi, nghi hoặc nhìn đại phu nhân, nhìn thấy trong mắt nàng ta hoảng sợ, trong lòng hiểu .

   An Bình hầu gia ngay từ đầu có lẽ tin Quỷ Hồn của nàng trở lại, nhưng mà, đại phu nhân lại giống, đoạn thời gian trước, nàng ta mỗi ngày nằm mơ, mơ thấy mẫu thân tìm nàng ta lấy mạng, mà cũng đúng lúc nàng phân phó Phi Phiên, mỗi ngày buổi tối phải dọa nàng ta, nàng ta tin tưởng có quỷ, trước kia trải qua, vốn là có chút tinh thần thất thường, tại, chỉ càng thêm sợ hãi, a!

   Xem giờ phút này bộ dạng đại phu nhân sợ tới mức ra lời, trong lòng là vui sướng. Đại phu nhân sắc mặt trắng lại xanh, xanh lại trắng, cả người cỗ lãnh ý, như lại nhớ ác mộng mỗi ngày, bắt gặp mặt tiền nữ tử lại gần, đại phu nhân bối rối vung cánh tay, " cần lại đây... Tránh ra..."

   "Nương..." An ninh mi tâm mặt nhăn càng nhanh, trong lòng cũng là lại thống khoái, nàng làm sao có thể như đại phu nhân tránh ra a? A! Nàng ta càng là sợ hãi nàng tới gần, nàng lại càng cần phải tới gần nàng ta, thừa dịp nàng ta bây giờ còn hoảng sợ, có phản ứng lại, nàng đương nhiên trị nàng ta tốt!

   An Ninh nữa, ngược lại "thân thiết" tiến lên, đem đại phu nhân dưới đất nâng dậy, đại phu nhân bên giãy giụa, bên sợ hãi kêu càng thêm lợi hại, "Tránh ra... Vân Trăn... Ngươi cùng nữ nhi ngươi đều tránh ra!" An Ninh giật mình, con ngươi rất nhanh xẹt qua chút dấu vết lợi hại, nắm nàng cánh phút chốc căng thẳng, giống như phát tiết hận ý trong lòng.

   "Nương... Ta là nữ nhi của ai?" Thanh từ từ trong miệng An Ninh phát ra đến, bình tĩnh lại trầm sâu, như khối thạch ngàn cân, từ trời giáng xuống, khí thế sắc bén.

   An Bình hầu gia khẽ nhíu mày, trong lòng mơ hồ trồi lên tia dự cảm, quả nhiên, còn chưa kịp ngăn cản, đại phu nhân liền điên cuồng hướng tới An Ninh rống lên tiếng, "Là nữ nhi của Vân Trăn tiện nhân kia... Các ngươi chết đều buông tha ta!" Giờ phút này đại phu nhân giương nanh múa vuốt, trong mắt bắn nhanh ra đạo ngoan quang mang.

   An Ninh con ngươi căng thẳng, trong lòng hừ lạnh, rốt cục chính mồm cũng ra? Tốt lắm! "... Làm sao có thể?" An Ninh kêu lên sợ hãi, vẻ mặt thể tưởng tượng được, trong lòng cũng là trồi lên tia tà ác, nguyên bản cầm cánh tay của nàng ta, buông mạnh, đại phu nhân lung tung giãy dụa , bài xích An Ninh.

   Giờ phút này, An Ninh buông lỏng tay, đại phu nhân có An Ninh đỡ, thân thể lui mấy bước, vừa vặn khéo, phía sau nàng đó là cửa sân, hề trì hoãn đụng vào tường đá, bịch tiếng, máu tươi nhất thời trán chảy ra.

   Đại phu nhân trận mê muội, thân mình cũng theo dứt lời, tựa vào tường đá, Cố đại nương ngừng tiến lên, nhìn vết máu mặt đại phu nhân, nếu ngày thường bà ta còn có khả năng bình tĩnh ứng phó, nhưng giờ phút này, bà ta bị hoảng sợ, trong khoảng thời gian ngắn cũng tay chân hoảng hốt.

   An Ninh liếc đại phu nhân cái, lại như trước phe phẩy đầu, trong miệng ngừng mà thào, "Làm sao có thể? Ngươi , ta là của ngươi thân sinh nữ nhi a... Cha... Các ngươi gạt ta? Các ngươi đều ở gạt ta sao?" An Ninh tuy là diễn trò diễn trò, nhưng cũng là nội tâm nàng rít ngào, những người này lừa gạt như vậy, trong lòng hận ý càng đậm.

   An Bình hầu gia ánh mắt rùng mình, trong lòng thầm thấp rủa, Lưu Hương Liên chết tiệt, chỉ biết phá hư chuyện tốt của ! Hung hăng trừng mắt nhìn nàng ta liếc mắt cái, nàng ta vội vàng sợ hãi lại sương mù hai mắt, biết, nữ nhân này nhất định là nghe xong lời của nha hoàn, nghĩ đến An Ninh là quỷ, tinh thần có chút thất thường, trong lòng nhất hoảng sợ.

   An Bình hầu gia nhanh tiến lên, hướng tới đại phu nhân. Cố đại nương nhìn đến lão gia hùng hổ lại đây, trong lòng trồi lên tia bất an, đứng trước mặt đại phu nhân, "Lão gia..." "Cút ngay!" An Bình hầu gia lịch rống ra tiếng, cánh tay giống nhau, đem Cố đại nương hung hăng đẩy ra, lập tức, tay lấy đại phu nhân dưới đất nhắc lên, cái tát hung hăng đánh mặt đại phu nhân, phải đánh nàng ta cho thanh tỉnh như bình thường.

   Sắc bén cái tát, có chút lưu tình, mặt đại phu nhân năm đầu ngón tay ràng có thể thấy được, đại phu nhân đau đớn thở ra, bụm mặt, nhìn An Bình hầu gia thể tưởng tượng được, "Ngươi..." Lão gia nhưng lại đánh nàng, biết phía sau mình chính là quý phi Lâm gia dịu dàng, vẫn đối nàng nồng hậu, hôm nay nhưng lại đánh nàng!

   "Ngươi xem cho , nàng là Ninh Nhi, nàng chết!" An Bình hầu gia rốt cuộc chịu nổi, lớn tiếng hướng đại phu nhân rống, thanh bén nhọn giống như muốn phá màng nhĩ của nàng, nữ nhân chết tiệt, được việc đủ bại có thừa, tại An Ninh biết nàng là Vân Trăn nữ nhi, biết bọn họ lừa nàng, nên như thế nào?

   tại may mắn chính là An Ninh có khôi phục trí nhớ, nếu là nàng bởi vì biết chính mình thân sinh mẫu thân là Vân Trăn, mà hoài nghi tìm kiếm, tiện đà nhớ lại, nên làm thế nào cho phải?

   Nhớ tới Vân Trăn sau khi mất, An Ninh đối oán hận, biết khi đó nàng có thể hay lựa chọn báo thù cho Vân Trăn? Nghĩ đến đoạn thời gian trong mắt An Ninh đầy oán hận, An Bình hầu gia trong lòng căng thẳng, Lưu Hương Liên...

   Cắn chặt hàm răng, đại phu nhân trong mắt muốn có vài phần thanh tỉnh, nhưng tức giận trong lòng lại tiêu, trán gân xanh sắc bén nổi lên, lại cái tát qua, lúc này đây, trực tiếp đánh vào bên mặt khác của đại phu nhân.

   "A..." Đại phu nhân phun ra ngụm máu tươi, hai bạt tai hoàn toàn đem nàng theo mới vừa rồi hoảng sợ đánh tỉnh, lại rảnh bận tâm An Bình hầu gia đối nàng xuống tay vô tình, mà là nhìn bên An Ninh. chết? Nàng thế nhưng chết!

   , có khả năng, nhìn đến "An bình Quỷ Hồn" khó chịu, sợ hãi càng làm cho nàng khó chịu. Làm sao có thể? Hương liệu kia, còn có Uyển quý phi giúp, chỉ cần An Ninh vừa tiến vào khu vực săn bắn, hẳn phải chết thể nghi ngờ, hơn nữa, Uyển quý phi muốn truyền tin tức đến đây, phải sao? Nhưng là... tại đứng trước mặt nàng, là người nàng vốn tưởng rằng chết! Nhìn từ xuống dưới An Ninh, như chút tổn thương, đây là vì sao? Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? An Ninh cảm nhận được tầm mắt đại phu nhân, khóe miệng dấu vết giơ lên phần, mới vừa rồi kia An Bình hầu gia hạ hai cáibạt tai, ra tay quả nhiên rất tàn nhẫn a!

   Thoáng nhìn đại phu nhân trong mắt giống hoảng sợ, ngược lại còn có hỗn loạn cảm xúc, trong lòng trồi lên chút cười lạnh, rốt cục đem đại phu nhân đánh thanh tỉnh sao? Hừ, thanh tỉnh? Thanh tỉnh sao sợ là thất vọng hơn nữa cùng cam lòng ! Nàng ta trăm phương nghìn kế thiết kế hãm hại nàng, phải là muốn làm cho nàng chết sao? Nhưng là, nàng An Ninh mệnh lớn, chết được đâu! " chết... Ngươi chết..." Đại phu nhân trong miệng lẩm bẩm , nàng như thế nào có thể chết?

   Nghĩ đến tối hôm qua nàng cùng Yên nhi thu được tin tức liền hưng phấn, giờ phút này đánh sâu vào cũng là làm cho nàng có chút thể chống đỡ được, lúc ấy cao hưng bao nhiêu, giờ phút này có bấy nhiêu cam lòng!

   Tay theo bản năng nắm chặt thành quyền, đại phu nhân đẩy An Bình hầu gia, từng bước tiêu sái gần An Ninh, cái chớp mắt chuyển nhìn nàng, ánh mắt sắc bén như kiếm.

   An Ninh như trước nhanh cau mày, tựa hồ còn có theo mới vừa rồi khiếp sợ phục hồi tinh thần, ngay cả Bích Châu ở trong lòng thầm cảm thán tiểu thư hành động chi kỹ càng, nếu nàng có biết tiểu thư khôi phục trí nhớ, chỉ sợ cũng tin tưởng tiểu thư giờ phút này mới biết được nàng phải đại phu nhân thân sinh nữ nhi.

   Đột nhiên, đại phu nhân mạnh bắt lấy cánh tay An Ninh, kéo kéo khóe miệng, "Ninh Nhi, tốt quá, ngươi có việc gì, liền tốt quá!" Giờ phút này nàng, như quên mới vừa rồi bị An Ninh dọa sợ, hoảng sợ, nếu An Ninh chết, nàng liền vẫn như cũ muốn ở trước mặt nàng làm người mẹ tốt, tuy rằng tại An Ninh đối Yên nhi mà , có giá trị lợi dụng, nhưng mê hoặc An Ninh, về sau muốn giết chết, cũng càng thêm có lợi.

   An Ninh cũng là nhìn đại phu nhân, được lắc đầu, đôi mắt híp lại, "Nàng có việc gì, liền tốt quá" sao? Đại phu nhân bây giờ còn nghĩ đằng lẻo! Nhìn ánh mắt của nàng, đại phu nhân trong lòng lộp bộp chút, sắc mặt đổi đổi, "Ngươi... Làm sao vậy? Như thế nào như vậy nhìn nương?" Nương? An Ninh trong lòng hừ lạnh, đại phu nhân nhưng ra quên mới vừa rồi phun ra trong lời , hừ, quên?

   Nếu quên, như vậy nàng liền hảo tâm nhắc nhở nàng chút, đáy mắt lên chút sắc bén, An Ninh mạnh mẽ giãy giụa thoát khỏi cánh tay đại phu nhân, đại phu nhân bất ngờ kịp phòng, thân thể lảo đảo cái, mặt tia tức giận, "Ngươi làm cái gì vậy?" "Ngươi là nương của ta sao? Ngươi mới vừa rồi ràng, mẫu thân của ta là Vân Trăn, phải sao?" An Ninh rống to ra tiếng, giờ phút này, xé rách da mặt lại như thế nào?

   Xé rách da mặt, nàng nếu dùng kêu này ác độc nữ nhân nương, nàng sớm tưởng xé rách da mặt ! An Bình hầu gia sắc mặt cứng đờ, đại phu nhân cũng đột nhiên nhớ đến mới vừa rồi chính mình ở bên trong kinh hách theo như trong lời , trong lòng kêu to tốt, thần sắc lại bối rối thôi. "Vì sao gạt ta? Các ngươi vì sao muốn gạt ta?" An Ninh thanh tràn đầy chỉ trích, đem An Bình hầu gia cùng đại phu nhân phản ứng thu hết đáy mắt, trong lòng hừ lạnh, nàng nhưng ra muốn nhìn, vợ chồng hai người như thế nào giải thích!

  2. Hanako

   Hanako Active Member

   Bài viết:
   98
   Được thích:
   120
   Dứt điểm bọn họ luôn Ninh tỷ :2one:

  3. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   @XUXU có chương mới tag ta để ta cập nhât mục lục và số chương cho nàng nhé :yoyo51::yoyo51::yoyo51:
   Bạch Phụngquỳnhpinky thích bài này.

  4. yeutruyenlam

   yeutruyenlam New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   1
   mong ANY bị Ninh nhi trả thù tiếp nhỉ, mong cho TĐ và Ninh nhi thành đôi
   Xuxu thích bài này.

  5. minhminhle

   minhminhle Member

   Bài viết:
   55
   Được thích:
   68
   @XUXU ơi. Phải sắp xuất thêm 1 ả tra nữ nữa phải ko nàng?
   Xuxu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :