1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 74.1: KHIÊU KHÍCH TRẮNG TRỢN, NỢ KIẾP TRƯỚC CÙNG TÍNH
   LẦN

   EDIT: XUXU
   An Bình hầu phủ và đại phu nhân đều bị thanh chất vấn của nàng làm cho khiếp sợ. An Ninh trước mắt, giống với ngày thường dịu dàng vô hại, mở miệng chất vấn, làm bọn họ bối rối, giống như thanh của dã thú.

   Phục hồi lại tinh thần, An Bình hầu gia bắt đầu nóng nảy, tiến lên bước, vội vàng giải thích, “ Ninh Nhi, trong chuyện này có điều khó , sở dĩ chúng ta phải gạt ngươi, là có nguyên nhân.”

   Thừa dịp bây giờ An Ninh còn chưa khôi phục ký ức, nhất định phải trấn an nàng cho tốt, đem chuyện này gây tổn hại đến mức thấp nhất cho , dễ dàng nắm con cờ An Ninh này, có thể nào lại trơ mắt nhìn nàng nhớ lại tất cả, cho dù là có tia báo thù cũng cho phép xuất .

   “ Việc khó sao?” Trong lòng An Ninh xuất tia cười lạnh, giương mắt chống lại ánh mắt nhìn của An Bình hầu gia, “ Vậy rốt cuộc là có việc gì khó ?”

   “ Việc này…” An Bình hầu gia sắc mặt cứng đờ, chuyện đột nhiên xảy ra, cũng ngờ rằng Lưu Hương Liên lại điên rồ như vậy. Bà ta đem chuyện tình nàng phải là nữ nhi ruột, chính là người lão luyện như , trong khoảng thời gian ngắn, cũng có cách ứng phó, trong đầu nhanh chóng chuyển động, lại lần nữa trong ngực thầm nguyền rủa: Lưu Hương Liên này, nếu phải bởi vì sau lưng nàng là quý phi và Lâm gia, nhất định nóng giận giết chết nàng. Nhưng mà bây giờ cũng chỉ có thể tự mình thu thập tai họa do bà ta gây ra.

   An Ninh trong lòng hừ lạnh, ngay cả An Bình hầu gia cũng khó sao? Ánh mắt lướt qua đôi mắt nhíu chặt của An Bình hầu gia, rồi rơi người đại phu nhân, lúc này đại phu nhân sắc mặt trắng bệch còn chút máu.

   Đại phu nhân ở trong lòng cũng tự trách, đều là trước đây bị hồn của Vân Trăn làm cho kinh hách, làm cho bà trong khoảng thời gia ngắn mất lý trí, mở miệng ra hết mọi chuyện. Hôm nay, lời bà ta ra khỏi miệng, An Ninh biết được , sợ là khó có thể cứu vãn đường sống.

   Ánh mắt nheo lại, tất cả mọi người biết, tất cả tài hoa của Yên Nhi đều trộm từ người của An Ninh. Hôm nay, An Ninh đối với Yên Nhi mà , còn giá trị lợi dụng. Như vậy, cho dù nàng biết mình phải là mẫu thân ruột thế nào? Đó là nàng bị mất ký ức, phát chân tướng Vân Trăn chết như thế nào? Lưu Hương Liên nàng, lại sợ tiểu nha đầu sao?

   Nghĩ tới đây, đại phu nhân trong mắt xẹt qua tia lãnh, lúc này đây An Ninh mạng lớn, bây giờ cũng bị tổn thương gì, là làm bà ta tức chết rồi. Tuy nhiên, còn nhiều thời gian, nàng cũng tin, nàng thể thu thập được tiểu nha đầu này.

   “ Nếu ngươi biết, ta cũng cần lừa gạt ngươi nữa.” Đại phu nhân thay đổi giọng ngày thường ôn nhu , trong giọng xuất tia lãnh ý, “ Ngươi phải nữ nhi ruột thịt của ta.”

   An Ninh hơi nhíu mày. A! Rốt cuộc cần che giấu nữa sao? Cuối cùng cũng cần giấu kín tâm tư ở trước mặt nàng sắm vai mẹ hiền nữa sao?

   “ Lưu Hương Liên, ngươi câm miệng cho ta, ngươi còn ngại đủ ồn ào sao?” An bình hầu gia hét lên, biết trấn an An Ninh như thế nào, dĩ nhiên nàng ta lại cho thêm phiền phức, người nữ nhân này, quả nhiên là ghê tởm đến cực điểm.

   Đại phu nhân hừ lạnh tiếng, “ Thế nào? Ta vốn phải mẹ ruột ngươi, ngươi cũng biết, nhưng lão gia là cha ruột của ngươi, ngươi sợ cái gì?”

   Nàng sợ cái gì? Nghĩ đến cái chết của Vân Trăn, An Bình hầu gia hung hang trợn mắt liếc nhìn Lưu Hương Liên, trong mắt có tia bén nhọn cùng hoang mang lo sợ, “ Ngươi im miệng ngay cho ta!”

   Thân thể đại phu nhân ngẩn ra, nhớ tới vừa rồi bị An Bình hầu gia đối đãi, mặt đau đớn còn chưa bớt. Lúc này, trong mắt hàn ý càng làm cho nàng trong lòng có tia sợ hãi. Nàng ta và An Bình hầu gia phu thê nhiều năm như vậy, cũng hiểu tính tình của . Nếu chọc giận , lưu tình, nếu phía sau mình phải có Quý phi của Lâm gia chống lưng, chỉ sợ An Bình hầu gia từ lúc Dương Mộc Hoan chết, cũng đem nàng giết.

   “ Cha, vì sao cho đại phu nhân ? Quả , ta phải là nữ nhi ruột của nàng, mẹ ruột của ta là Vân Trăn mà nàng vừa sao?” An Ninh chớp mắt chuyển nhìn đại phu nhân và An Bình hầu gia, tựa hồ chịu buông tha cho họ tia biểu tình nào. Quả nhiên, khi nghe được nàng nhắc tới hai chữ Vân Trăn là lúc, An Bình hầu gia sắc mặt càng khó coi vài phần. An Ninh hạ tầm mắt, cũng buông lỏng mà tiếp tục mở miệng hỏi, “ Vân Trăn ở nơi nào?”

   Mặc dù biết mẫu thân bị đại phu nhân hại chết, nhưng nàng vẫn muốn hỏi cho vấn đề này, mục đích là muốn chính miệng An Bình hầu gia cho nàng biết, nhớ lúc trước nhắc tới Vân Trăn lạnh lung, trong lòng An Ninh hận càng thêm nhiều, nàng vì mẫu thân cảm thấy đáng, trước đây mẫu thân làm sao có thể gả cho nam nhân như thế.

   càng muốn vô tình, nàng phải khiến cho trả giá nếm trải vô tình, nghĩ đến kế hoạch của nàng, trong lòng xuất tia tà ác.

   Đại phu nhân muốn mở miệng gì đó, nhưng lại cảm nhận được An bình hầu gia hướng ánh mắt nàng cảnh cáo, cuối cùng trong lòng có chút cố kỵ, cúi đầu, lạnh lung nhắm mắt, cái gì nữa.

   “Mẹ của con nàng … chết.” An Bình hầu gia nhíu mày, Vân Trăn chết, đó là thực .

   Thân thể An Ninh ngẩn ra, lại tiếp tục mở miệng hỏi, “ Mẫu thân chết như thế nào?”

   An Bình hầu gia vội vàng mở miệng, trong mắt xuất đau thương, “Mẹ con mắc bệnh nặng, các đại phu cũng bó tay, nàng liền như vậy qua khỏi.”

   Bệnh nặng? An Bình hầu gia đúng là giỏi bịa đặt, bệnh nặng? Nương của nàng rang là bị đại phu nhân hại chết, sao lại thành bị bệnh nặng mà chết? Hay cho An bình hầu gia. An Ninh im lặng, nhíu mày nhíu trán, tràn ngập nghi hoặc, “ Ninh Nhi nghe hạ nhân , nàng Vân Trăn chết cùng đại phu nhân có liên quan.”

   Oanh tiếng, An Bình hầu gia nhất thời khó có thể chống đỡ được, ngày thường An Ninh những thông minh mà còn nhu thuận dịu dàng, chưa bao giờ nhiều lời, hôm nay như thế nào lại gặng hỏi, tìm hiểu triệt để mội chuyện.

   “ Đó là lung tung, thể tin được.” An Bình hầu gia cao giọng , giống như muốn tăng tin tưởng trong lời của , nhìn thấy An Ninh như trước lộ ra biểu tình hoài nghi, lạnh lùng mở miệng, “ tin, con có thể hỏi nàng ta.”

   Cánh tay của đại phu nhân bị An Bình hầu gia đụng cái, ý tứ rất rang, đại phu nhân giật mình,” Ninh Nhi, mặc dù ta phải mẹ ruột con. Nhưng hai năm qua, ta đối đãi với con như nữ nhi ruột thịt, con nên nghe lung tung những lời đồn đáng tin, oan uổng cho ta, Vân Trăn chết làm sao cùng ta liên quan? Tất cả chỉ là lời đòn đúng mà thôi.”

   Trong lòng An Ninh trồi lên tia châm chọc, tốt với nàng như nữ nhi ruột thịt.

   “ … Mộ của nàng ở đâu?” An Ninh thu lại biểu tình, trong lòng càng thêm bang lãnh, giọng mang theo lãnh ý, An Bình hầu gia trong lòng hồi hộp, thần sắc có chút bối rối, “ Cái này..”

   An Ninh nhìn phản ứng của ở trong mắt, “ Ninh Nhi muốn bái tế, dù sao nàng cũng là mẹ ruột của Ninh Nhi.”

   “ Này…” An Bình hầu gia và đại phu nhân hai mặt nhìn nhau, bọn họ đều biết, mẹ của An Ninh chết bên trong đại hỏa hoạn, ngày đó lửa thiêu thập phần lớn, ngay cả thi cốt cũng có tìm được, An Bình hầu gia ngại nhà mẹ đẻ của Vân Trăn, vốn định làm cái mộ chôn quần áo và di vật, nhưng đại phu nhân làm sao có thể để cho mộ bia của nữ nhân khác khắc danh hào chính thê của An Bình hầu gia?

   Lưu Hương Liên nàng mới là chính thất của An Bình hầu phủ. Vừa vặn, khi đó, Lâm gia ở đối với Vân gia thầm làm khó dễ, An Bình hầu gia biết Vân gia sụp đổ là chuyện sớm hay muộn, lúc ấy ốc còn mang nổi mình ốc, đến quản nữ nhi sớm gả ra ngoài này ruốt cuộc có làm tang hay , lại muốn cố ý lấy lòng Lưu Hương Liên cùng với Lâm gia phía sau nàng.

   Như thế, liền nghe theo lời đề nghị của Lưu Hương Liên, "Hết thảy giản lược", hết thảy giản lược này, đương nhiên là cái gì cũng làm, giống như hề có bất cứ chuyện gì xảy ra, chính là phái người thông tri Vân gia, cũng báo cho Vân gia biết, tất cả mọi chuyện sau đó của Vân Trăn hết thảy đều do An Bình hầu phủ chuẩn bị tốt.

   biết, cái gọi là chuẩn bị tốt, đó là ngay cả lăng mộ đều cái, tại, An Bình hầu gia đâu mà tìm cái lăng mộ của Vân Trăn cho An Ninh tế bái?

   "Cha, làm sao vậy? thể sao?" An Ninh mi tâm nhăn càng nhanh, nhìn An Bình Hầu gia khó xử, trong lòng trồi lên tia vui sướng, nàng cố ý làm cho khó xử!

   ", Ninh nhi, phải là thể được, chính là..." An Bình hầu gia vẻ mặt khó xử, lại sợ An Ninh nhìn ra chút manh mối gì, trong lòng lại khẩn trương. Bỗng chốc, linh quang trong đầu chợt lóe, An Bình hầu gia nhãn tình sáng lên, "Nương con năm đó hỏa tang cho nên..."

   "Cho nên, liền có lăng mộ phải ?" Ánh mắt An Ninh nhíu lại, đạo lịch quang bắn nhanh ra, sau thời gian ngắn liền biến mất thấy, làm cho người ta kịp bắt lấy, An Bình hầu gia mơ hồ cảm giác được ánh mắt của An Ninh biến hóa, trong lòng kinh ngạc, muốn xem ràng, lại chỉ nhìn thấy tròng mắt đau thương của An Ninh, trong lòng nhất thời thở dài nhõm hơi, ánh mắt kia mới vừa rồi nhất định là ảo giác của , nữ nhi này của , làm sao có thể có ánh mắt sắc bén như vậy?

   Hoả táng! Hay cho cái hoả táng! "Đúng, đúng, đúng, đúng là như vậy!" Nhãn tình Đại phu nhân sáng lên, trong lòng thầm than lão gia còn có lí do thoái thác như vậy, như vậy...

   Đừng An Ninh biết được chân tướng cái chết của Vân Trăn, dù là có hoài nghi, có lí do thoái thác này của lão gia, cũng khó lấy chút manh mối. Hoả táng a! Nhớ tới đại hỏa đêm đó hừng hực, cùng với thanh Vân Trăn la lên giãy dụa, đại phu nhân trong lòng trồi lên tia đắc ý.

   lúc nàng đắc ý, An Ninh cũng đem ánh mắt chuyển dời đến thân thể của nàng, "Nếu đại phu nhân phải nương của Ninh nhi nương, vậy Ninh nhi về sau liền gọi đại phu nhân là “nương.”

   mặt Đại phu nhân trồi lên tia tức giận, nhớ tới mới vừa rồi từ khi An Ninh biết nàng phải là mẹ ruột của nàng ta, nàng ta cũng bắt đầu gọi mình là nương, trong lòng mặc dù có chút tức giận, nhưng lạnh lùng mở miệng, "Cũng được!" An Ninh mâu quang vi liễm, sau khi xóa tiếng “nương” này, nàng trả thù đại phu nhân chỉ là ngầm nữa mà cho dù là trực tiếp bên ngoài khi có cơ hội nàng cũng bỏ qua!

   Trong Khởi Thủy Uyển. An Như Yên nằm ở giường, đau đớn xương cốt người ngừng lan ra, hé ra gương mặt thống khổ rối rắm cùng chỗ, ngừng chửi bậy, "Người tới a, đều chết ở đâu rồi?" "Mau tới đây, những tiện nha đầu này, cẩn thận da của các ngươi." Trong lòng An Như Yên hận cực kỳ, tại thể nhúc nhích, vừa động liền đau, mới vừa rồi, nương đem đám hạ nhân này kêu ra ngoài, tại, nàng ngay cả nha hoàn để trút giận cũng có!

   Nghĩ đến nương ra ngoài hồi lâu, mi tâm An Như Yên nhăn càng nhanh, gặp Dĩnh Thu vội vàng tiến vào, An Như Yên vội vàng lạnh giọng hỏi, "Đại phu nhân đâu? Như thế nào còn có trở về?" Nàng luôn luôn chờ, chờ nương từ Thính Vũ Hiên mang tin tức trở về. Dĩnh Thu muốn trả lời, liền nghe được bên ngoài truyền tới tiếng bước chân vội vàng, xuất môn vừa thấy, quả nhiên là đại phu nhân cùng Cố đại nương trở lại, trong lòng vui vẻ, " trở lại, trở lại, đại phu nhân trở lại."

   thực tế, nàng chân chính vui mừng là vì khi đại phu nhân ở đây, tính tình đại tiểu thư cũng thu liễm vài phần, mà nàng cũng dễ chịu chút. Dĩnh Thu vừa mới xong, đại phu nhân liền vào phòng, vẻ mặt tức giận chút che dấu, bà lúc này, hai mắt đỏ bừng, khuôn mặt sắc bén, ngực phập phồng kịch liệt, ngay cả đường thân hình cũng mang theo cỗ tức giận.

   An Như Yên nhìn thấy bà, trước tiên liền chú ý đến gương mặt sưng đỏ của bà, An Như Yên nhíu nhíu mày, "Nương, ngươi làm sao?" Nàng chưa từng có gặp qua mẫu thân có bộ dáng như vậy, mặt hằn dấu vết năm ngón tay phá lệ ràng, Hầu phủ này, có ai dám đánh bà như vậy? "Nhị tiểu thư nàng thế nhưng..." Cố đại nương dẫn đầu mở miệng, muốn ra An Ninh chết, lại bị đại phu nhân sắc bén đánh gãy.

   "Câm mồm." Đại phu nhân trong lòng khó thở, nghĩ đến An Ninh chết, lòng của nàng giống như có cây đao hung hang cắm vào, nàng khó chịu như thế, nếu là Yên nhi biết An Ninh chết... Như vậy... Nhìn bộ dáng giờ phút này của An Như Yên, tại nàng so với chính mình càng hy vọng nhìn thấy An Ninh chết, nếu là biết kế hoạch của các nàng thất bại, biết lại ...

   Đại phu nhân liễm liễm mi, trong ánh mắt lại hơn tia trầm. Cố đại nương giật mình, nhìn thoáng qua sắc mặt đại phu nhân, câu lui từng bước, trong lòng hiểu được, đại phu nhân cho chính mình cho đại tiểu thư, nhất định là có nguyên nhân của nàng.

   Như thế làm cho An Như Yên trong lòng càng thêm hoài nghi, nghi hoặc nhìn đại phu nhân, "Nương, An Ninh làm sao vậy?" Nương Thính Vũ Hiên, rốt cuộc xảy ra tình gì? Đại phu nhân kéo kéo khóe miệng, đến bên giường An Như Yên ngồi xuống, nở nụ cười, "Còn có thể làm sao đây? Đều là nha hoàn bịa đặt lung tung, bất quá là có gió thổi cỏ lay, liền là Quỷ Hồn, ha ha...

   Nào có Quỷ Hồn gì? Mới vừa rồi nương nhìn qua, có gì cả." "Kia mặt nương là xảy ra chuyện gì?" An Như Yên nghe xong lời của đại phu nhân, vẫn nhăn mặt nhăn mày hề giãn ra, tay nhàng chạm vào hai má sung đỏ của đại phu nhân, nhất thời đại phu nhân ai nha hô tiếng, liền khẩn trương thu hồi tay lại, "Nương, nghiêm trọng như vậy... Rốt cuộc là ai đánh người?" Đại phu nhân mâu quang lóe ra, tựa hồ né tránh ánh mắt tìm kiếm của An Như Yên.

   "Chuyện của nương ngươi đừng quản, ngươi an tâm dưỡng thương, mặt của ta... Dùng khối băng thoa chút sao." Trời biết, mặc dù là dùng khối băng thoa qua, cũng tiêu được tức giận trong lòng bà, mặc dù là có thể đánh tan sung đỏ mặt nhưng hai bàn tay đó vẫn như cũ chôn sâu trong trí nhớ của bà. Giận a, khí a! Chẳng những có giết chết An Ninh, ngược lại là bị nàng dọa, chẳng những có chiếm được điều tốt, còn bị lão gia đánh, nàng ngay cả đánh lại cũng thể!

   Trong lòng càng nghĩ càng tức giận, giống như là xoay quanh trong ngũ tạng lục phủ, muốn phá tang yết hầu mà bộc phát ra. "Nương... Là cha đánh ngươi, đúng hay ?" An Như Yên cũng ngốc. Trong phủ này, trừ bỏ cha, còn có người nào dám đánh bà ta? Huống hồ, xem ánh mắt né tránh của nương, trong lòng lại xác định vài phần, "Cha vì sao đánh người?"

   Thấy đại phu nhân lời nào, An Như Yên lại đuổi sát buông, giương mắt nhìn thoáng qua Cố đại nương cúi đầu, "Cố đại nương, ngươi cho ta biết, cha ta rốt cuộc vì sao lại đánh nương của ta?" "Đại tiểu thư... Lão gia ..."

   "Cố đại nương!" Đại phu nhân lại lần nữa đánh gãy lời của nàng, giọng điệu so với mới vừa rồi càng thêm sắc bén, " cửa Hầu phủ chờ, biểu tiểu thư hẳn là sắp đến, ngươi thay ta nghênh đón."

   "Vâng, nô tỳ ngay." Cố đại nương hành lễ, lập tức lui xuống.

   "Nương... Vì sao gạt ta?" An Như Yên lớn tiếng chất vấn, nàng ghét nhất đó là, bị người khác lừa gạt nàng. Đại phu nhân kéo kéo khóe miệng, "Nương , ngươi an tâm dưỡng thương, nương ý kiến, chờ ngươi dưỡng tốt vết thương, chúng ta lại lần nữa làm cho cha ngươi quay đầu chú ý đến, ngươi là hy vọng của nương nha." An Như Yên vừa nghe, trong mắt thiếu vài phần tìm tòi nghiên cứu, khóe miệng gợi lên nụ cười lạnh

   "Nương, ngươi yên tâm, Yên nhi cho ngươi thất vọng!" tại An Ninh chết, nàng căn bản là có uy hiếp, nàng nhất định dùng phương pháp của chính mình, đem việc mất mặt ở tứ quốc tế, lần nữa đòi lại! Chính là, nàng quá mức tự tin cùng lạc quan, lại biết nay toàn bộ kinh thành, thậm chí ở các địa phương xa hơn, đều nghe đến trò hề nàng làm ở tứ quốc tế.

   tại chỉ cần vừa ra khỏi cửa, chỉ cần là địa phương có người, nơi nơi đều bàn luận chuyện "Thiên hạ đệ nhất biết xấu hổ" An Bình hầu phủ đại tiểu thư, nàng đồng dạng biết, nàng cho dù có dùng vô số thủ đoạn hay tâm tư đều có cách nào thay đổi được tiếng xấu , nàng càng thêm biết, cái người mà nàng nghĩ rằng chết kia, nay vẫn an ổn như trước ở trong Thính Vũ Hiên, còn sống rất tốt, còn muốn chính diện giao phong cùng với các nàng!

   Xin lỗi mọi người vì chậm trễ, hôm nay mới có chương mới:yoyo51::yoyo51::yoyo51:

   @Ishtar có chương mới rồi. Bạn giúp mình sửa luôn thêm vào chương 73.2 nữa nha
   Last edited: 14/10/14

  2. Tôm Thỏ

   Tôm Thỏ Well-Known Member

   Bài viết:
   603
   Được thích:
   553
   Mẹ con nhà này pải trả giá lớn
   "Lưu thiên Hương nàng, lại sợ tiểu nha đầu sao?" -> Lưu Hương Liên
   Tuyết NguyệtXuxu thích bài này.

  3. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   thanks Tôm Thỏ chỉ chỗ sai cho ta. :060::060::cute::cute:
   quỳnhpinky, Tuyết NguyệtTôm Thỏ thích bài này.

  4. Phương Lăng

   Phương Lăng Well-Known Member

   Bài viết:
   339
   Được thích:
   458
   Òa lâu ghê, có chương mới rồi. Thanks bạn XU.:tungtung::tungtung::phut:
   An Như Yên ảo tưởng nặng ah.
   Nhân vật biểu tiểu thư sắp xuất chắc thuộc dòng tra nữ ??? :05(1)::05(1)::05(1):
   Tuyết NguyệtXuxu thích bài này.

  5. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   hihi chương sau có khúc gây cấn nha cảnh Địch nhà ta gặp biểu tiểu thư nha. nếu được tối nay ta đăng luôn bù cho các nàng nha. :yoyo55::yoyo36::yoyo36::yoyo14:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :