1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hanako

   Hanako Active Member

   Bài viết:
   98
   Được thích:
   120
   Cho con mắm đó chui lỗ chó là còn quá rồi. Phải hành hạ từ từ, cho sống ko bằng chết mới là hay nhất. Hớ... hớ... hớ:yoyo60:
   Tuyết NguyệtXuxu thích bài này.

  2. ushio

   ushio Well-Known Member

   Bài viết:
   157
   Được thích:
   264
   há há há, đắc tội ai ko làm, đắc tội vs Địch ca cùng AN, 10 cái tát cùng chui lỗ chó là quá rồi :yoyo67: ngu mà thích tỏ ra nguy hiểm, hậu quả là chết lúc nào ko biết đó :yoyo36: ừm nhưng AN làm sao để đối phó vs đại phu nhân đây nhỉ :yoyo33: Thanks
   Tuyết NguyệtXuxu thích bài này.

  3. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 75.2(tt): NỢ NÀNG GẤP 10 LẦN, NGƯỢC LẠI TRẢ NÀNG

   GẤP 100 LẦN

   EDIT: XUXU


   An Ninh trong lòng hừ lạnh, nhất thời hiểu được ý đồ của bà ta, muốn ra ngoài kiếm viện binh sao? Mặc dù là viện binh, cũng phải đợi cho nàng đem ôn thần Lưu Bảo Nhi này "Đưa" ra ngoài mới được!

   "Cố đại nương, ngươi đây là chỗ nào a?" An Ninh chậm rãi mở miệng. Dứt lời, quả nhiên nhìn thấy bóng dáng Cố đại nương ngẩn ra, lập tức dừng lại cước bộ, xoay người lại, nhìn về phía An Ninh, kéo kéo khóe miệng, "Nhị tiểu thư, nô tỳ có muốn đâu a."

   Nếu , trước kia An Ninh ở trong mắt nàng là tiểu thư dịu ngoan vô hại, như vậy giờ phút này đứng ở trước mặt nàng, An Ninh cười đến ôn nhuận vô hại, lại là con hồ ly, biết trong óc nàng suy nghĩ cái gì, càng thêm biết, giây tiếp theo, nàng lại hội làm ra cái chuyện gì kinh người.

   Biểu tiểu thư là người ương ngạnh như vậy, đều bị bại dưới tay nàng, nghĩ đến mười cái tát kia, Cố đại nương trong lòng co rúm lại chút, đó là, nàng tại muốn bẩm báo chuyện tình ở Thính Vũ hiên với đại phu nhân, cũng ngại bị An Ninh phát , thể buông tha cho ý mới mới vừa rồi.

   "Vậy là tốt rồi, Cố đại nương là đại nô tỳ bên cạnh đại phu nhân, vừa rồi đến Thính Vũ hiên, Ninh Nhi có hảo hảo chiêu đãi, lần này vừa vặn, bàn còn có điểm tâm, đợi lát nữa làm cho Bích Châu cấp Cố đại nương châm ly trà, hảo hảo hiếu kính hiếu kính ngươi." An Ninh cười mở miệng, người lại chạy tới trước mặt Cố đại nương, tựa hồ có tự mình mời nàng ta.

   Cố đại nương hoảng sợ cúi đầu, "Nô tỳ dám, nô tỳ là hạ nhân, có thể nào làm phiền nhị tiểu thư đối đãi như thế? Nhị tiểu thư có gì sai bảo nô tỳ." Cố đại nương trong lòng phiếm ra tia cảm giác mát, cẩn thận ứng phó, nhị tiểu thư này giống như có chút giống với bình thường.

   "Ha ha..." An Ninh khinh cười ra tiếng, tiếng cười như gió xuân ấm áp, thản nhiên nhìn lướt qua Cố đại nương, nhìn Lưu Bảo Nhi bị Phi Thiên cưỡng chế đến phía Tây chỗ lỗ chó, trong mắt xẹt qua chút thắng lợi quang mang. Hừ, ở địa bàn của nàng, còn dám đuổi nàng , quả nhiên là biết lượng sức! Nếu là An Ninh của kiếp trước, sợ cũng chỉ phải tùy ý nàng khi dễ, thậm chí còn có khả năng theo dưới háng của nàng ta chui qua , nhưng là tại, nàng làm sao có thể làm cho nàng ta như ý?

   Ý đồ của Lưu Bảo Nhi là khiến nàng bị sỉ nhục, như vậy, nàng liền làm cho Lưu Bảo Nhi nếm thử tư vị chui lỗ chó, coi tính tình nàng ta cao ngạo ương ngạnh , ha ha... An Ninh khóe miệng ý cười càng đậm, chính lúc này, thanh vội vàng vang lên.

   "Tiểu thư... Các ngươi thể như vậy đối với tiểu thư... Tiểu thư..." Chu nhi chạy lên, muốn ngăn cản, chui lỗ chó? Kia đối tiểu thư mà , là nhiều vũ nhục a!

   "Chu nhi... Mau cứu ta..." Lưu Bảo Nhi nghe được tỳ nữ la lên, như là bắt được cây cỏ cứu mạng cuối cùng, giờ phút này, nàng xem cái lỗ chó chỉ có thể dùng cho con chó chui qua, trong lòng chỉ có thanh , kia đó là: nàng cần từ nơi này chui qua !

   Nàng chết cũng cần! An Ninh gặp nha hoàn kêu Chu nhi nha hoàn muốn đến bên cạnh Lưu Bảo Nhi, vẻ mặt thân thiết, hảo cái chủ tớ tình thâm. Bích Châu nhìn Chu nhi, nghĩ đến mới vừa rồi nàng kiêu ngạo dẫn người muốn cướp phòng của tiểu thư, trong lòng khí đánh mà đến, giờ phút này như trước có tiêu tán, trong mắt xẹt qua chút hờn giận, mạnh, nàng coi như nghĩ tới cái gì, nhãn tình sáng lên, sáng rọi rạng rỡ, cắn cắn môi, nhìn tiểu thư nhà mình, ôn nhu mở miệng, "Tiểu thư, Bích Châu nhìn các nàng chủ tớ, hảo cảm động đâu!

   Tiểu thư, bằng ngươi phát phát từ bi, thành toàn các nàng chủ tớ tình thâm?" Lời của Bích Châu nhất thời khiến Lưu Bảo Nhi cùng Chu nhi có thêm hy vọng, Lưu Bảo Nhi nhãn tình sáng lên, chờ mong nhìn Bích Châu, tốt quá, có người thay nàng cầu tình, chừng nhị tiểu thư này liền quên chuyện tình lúc trước, nghĩ đến cái gì, Lưu Bảo Nhi ngừng mở miệng, "Ngươi nếu thả ta, ta đáp ứng ngươi truy cứu mấy cái tát mới vừa rồi của ngươi."

   Này muốn là ân huệ lớn nhất của nàng, vì khỏi bị chui lỗ chó, nàng cũng chỉ có thể nhẫn hạ khẩu khí. An Ninh nhíu mày, nàng cũng phải sợ nàng ta truy cứu?

   Nàng muốn đuổi theo cứu, truy cứu đó là, nàng An Ninh tùy thời phụng bồi! Nhìn thoáng qua Bích Châu, Bích Châu là nữ tử thiện lương, nếu là đặt ở bình thường, nàng chắc chắn nghĩ đến nàng là tâm biện hộ cho, nhưng nhìn thấy nàng trong mắt lóe ra kia mang theo vài phần hưng phấn quang mang, khỏi liễm liễm mi, trong lòng trồi lên tia hiểu , này Bích Châu, cũng biết sử dụng tâm tư sao?

   Nếu là như vậy, nhưng ra nên thành toàn cho nàng, thanh thanh cổ họng, An Ninh thản nhiên mở miệng, "Kia Bích Châu ngươi ra xem, ta nên như thế nào thành toàn các nàng?"

   Giờ phút này, Lưu Bảo Nhi cùng Chu nhi tầm mắt đều đầu hướng về phía Bích Châu, mãn nhãn chờ mong, Bích Châu mâu quang vòng vo chuyển, nhìn nhìn Lưu Bảo Nhi cùng Chu nhi hai người, lại nhìn nhìn tiểu thư nhà mình, học bộ dáng của tiểu thư dịu dàng vô hại, thản nhiên mở miệng: "Nếu này chủ tớ hai người tình thâm, như vậy chủ tử gặp nạn, làm nô tỳ cũng hẳn là cùng làm mới đúng, ta nghĩ, nếu là tiểu thư gặp được việc khó, Bích Châu cũng chắc chắn rời cho nên, thỉnh tiểu thư thành toàn hai người chủ tớ tình thâm, làm cho Chu nhi nương cũng theo biểu tiểu thư cùng nhau..." Bích Châu nhìn Lưu Bảo Nhi cùng Chu nhi sắc mặt dần dần biến hóa, theo mới vừa rồi chờ mong trở nên càng ngày càng khó coi, trong lòng nhất thời cảm thấy vui sướng a, nguyên lai như tiểu thư như vậy "Vô tội" khiến người ta lọt bẫy, đúng là rất thống khoái, nàng hôm nay xem như cảm nhận được, dừng chút, tiếp tục phun ra còn lại kia vài, "Chui lỗ chó!" Nha hoàn ở đây nghe được Bích Châu xong, sắc mặt đều là cứng đờ, này... Các nàng nghĩ đến Bích Châu muốn thay biểu tiểu thư biện hộ cho, nhưng tại... Cùng nhau chui lỗ chó...

   Phiên Thiên xì tiếng bật cười, khuôn mặt tuấn tú lóng lánh sáng rọi càng thêm đặc hơn, quả nhiên là có chủ như thế nào liền có tớ như thế đó, mới vừa rồi bộ dáng kia của Bích Châu, nghiễm nhiên chính là phiên bản của An Ninh a! ngờ, cái kia có chút phản ứng trì độn, có chút hồn nhiên, có chút khóc, có chút thiện lương tiểu nha đầu, giờ phút này đúng là đáng như vậy!

   Thương Địch ở bên ho tiếng, trong mắt sớm tràn đầy ý cười, sợ cũng chỉ có Ninh Nhi mới có thể dạy dỗ nô tỳ như thế a!

   An Ninh liễm liễm mi, xem Bích Châu kia có bộ dáng "Hưởng thụ" , lại nhìn thấy Lưu Bảo Nhi cùng Chu nhi cương điệu sắc mặt, mâu để xẹt qua chút tà ác, "Nếu là Bích Châu cầu tình, ta đây tự nhiên là thể đồng ý , Bích Châu được cũng phải có lý, ta đây liền thành toàn nhị vị chủ tớ tình thâm ."

   Dứt lời, nhìn nhìn sắc mặt khó coi Chu nhi, nhíu mày hỏi, "Chu nhi, ngươi có cam tâm tình nguyện cùng tiểu thư nhà ngươi đồng cam cộng khổ?" Chu nhi cắn chặt môi, nàng như thế nào cũng ngờ, chuyện này hội lan đến thân thể của nàng, nàng quả nhiên là bị tai bay vạ gió , giờ phút này, cảm nhận được tầm mắt của mọi người, lại nhìn đến con ngươi sắc bén của tiểu thư , giống như nàng nếu là trả lời là "" , nàng ta ngụm đem nàng ăn sạch.

   Nghĩ đến tác phong ngày thường của tiểu thư, nàng quả quyết là thể làm tiểu thư tức giận a, giờ phút này, mặc dù là nàng lại muốn, cũng phải "Cam tâm tình nguyện" cùng tiểu thư "Đồng cam cộng khổ"!

   "Nô tỳ... Nguyện... Nguyện ý." Rốt cục hộc ra này vài từ này, Chu nhi trong lòng nên lời là cái tư vị gì, nhìn lỗ chó thấp bé kia, mặt sinh ra tia chán ghét, muốn từ nơi này chui qua sao?

   "Vậy nhóm ngươi ai trước đến a?" cặp mắt vô tội của Bích Châu nháy mấy cái, lông mi dài vụt sáng vụt sáng, trong mắt hưng trí, rất giống tiểu hài nhi hứng thú chơi đồ chơi, lòng tràn đầy chờ mong, giống như khẩn cấp muốn nhìn thấy hai người này làm thế nào chui qua được lỗ chó.

   "Chu nhi!" Bích Châu vừa mới xong, Lưu Bảo Nhi liền lớn tiếng phun ra tên của Chu nhi, ý thức được chính mình thể tránh được nhục nhã trước mặt, liền lập tức đem Chu nhi đẩy ra ngoài.

   Chu nhi giật mình, giương mắt nhìn đến kiên quyết mặt tiểu thư, trong lòng chợt lạnh, nhất thời hối hận, nếu chính mình mới vừa rồi lo lắng tiểu thư, dựa vào lại đây, nấp ở bên nhìn, các nàng cũng phát chính mình, mà nàng cũng bị lan đến.

   Cắn chặt răng, Chu nhi ngoan hạ tâm đến, "Nô tỳ trước."

   "Kia liền đến đây ." Bích Châu nhíu mày. Chu nhi phủ nằm úp sấp thân mình, phủ phục ở trước mặt lỗ chó, cắn chặt môi, hoạt động thân thể, chậm rãi hướng tới kia bên ngoại lỗ chó chui ra, lỗ chó lớn , Chu nhi đầu thoải mái theo lỗ chó chui ra ngoài, lập tức là bộ ngực... lưng áo... Mông... Đùi... Mọi người nhìn nữ tử theo lỗ chó ra bên ngoài kia, đều tự nhìn trò hay, duy độc Lưu Bảo Nhi sắc mặt càng ngày càng khó coi. An Ninh có buông tha sắc mặt biến đổi của Lưu Bảo Nhi, tiểu thư ngang ngược này, sớm nên có người thu thập nàng, hôm nay, nàng báo thù rất nhiều, liền coi như là thay trời hành đạo, cấp nàng chút giáo huấn, nếu nàng là người thông minh, về sau tốt nhất nên an phận chút, ngoan ngoãn làm tiểu thư quý tộc của nàng, nếu lại chạm đến nàng, nàng bỏ qua, như vậy đến lúc đó, quả quyết là chui lỗ chó là có thể ứng phó được.

   "Tới phiên ngươi, biểu tiểu thư. Ngươi hẳn là nữ tử giữ lời." An Ninh nhíu mày, thản nhiên mở miệng, phía sau, Chu nhi muốn thông qua lỗ chó, đến bên ngoài Thính Vũ hiên, tại, nên đến phiên chánh chủ Lưu Bảo Nhi.

   Tất cả mọi người nhìn Lưu Bảo Nhi, tựa hồ là muốn nhìn chút, người mới vừa rồi còn kiêu ngạo, ý đồ chiếm phòng người khác, thậm chí muốn làm chủ đuổi người khác ra ngoài, như thế nào chui qua lỗ chó.

   Tất cả mọi người biết, nàng chỉ cần chui qua, nàng chui qua là lỗ chó, mà bỏ lại là tự tôn! Lưu Bảo Nhi hung hăng trừng An Ninh, hai mắt mảnh đỏ bừng, coi như bên trong có vô số lửa giận thiêu đốt , "Ngươi chờ đó cho ta!" An Ninh nhún vai, nhưng cười , chờ?

   Kia nàng liền chờ xem! Khóe miệng giơ lên chút tươi cười, "Biểu tiểu thư thỉnh chui qua trước rồi sau!" chút nào lưu tình, kiên quyết được xía vào, nàng còn chờ, tất cả mọi người chờ, chờ xem kịch vui!

   Lưu Bảo Nhi cực kỳ cam lòng, nhưng là, giờ phút này, nàng là người ở dưới mái hiên, bị đồng phục như vậy, biết phía trước là khuất nhục, nàng vẫn như cũ thể bị buộc đem thân mình cao quý nằm xấp xuống, hướng tới lỗ chó, tấc tấc tới gần, mỗi khi tới gần chút, liền cảm thấy lỗ chó kia giống như cánh cửa địa ngục, làm cho người ta sinh ra sợ hãi.

   Rốt cuộc, nàng vẫn là trốn thoát, đầu đến gần lỗ chó, ngửi được mùi vị có chút gay mũi kia, Lưu Bảo Nhi trong lòng trồi lên tia ghê tởm, chán ghét loại tình cảm dật vu ngôn biểu, mũi của nàng rất thính, nhưng là giờ phút này, nàng lại muốn có khả năng đó, hương vị gay mũi kia nhắc nhở nàng, giờ phút này chui là lỗ chó!

   Rốt cuộc, đầu qua lỗ chó, thời điểm đến bộ ngực, cũng là dừng chút, nhưng cuối cùng cũng là an ổn qua , tiếp theo là lưng áo, lưng áo mảnh khảnh kia tự nhiên có gì trở ngại, chính là, đột nhiên, nguyên bản thân thể phía trước thuận lợi, cũng là đột nhiên cứng đờ, Lưu Bảo Nhi cố gắng hướng tới phía trước, muốn mau chút trải qua phiên sỉ nhục này, nhưng là, vô luận nàng dùng như thế nào, thân thể lại như trước động cũng động đậy , trong đầu ra cái ý tưởng đáng sợ.

   "Nha... tốt, nàng bị vướng ở!" Bích Châu thanh kêu sợ hãi dựng lên. Tất cả mọi người nhìn chỗ lỗ chó đó, kích thước lưng áo ngoài bộ phận, đều thành công qua , nhưng là, phía dưới kích thước lưng áo... Nhìn cái mông nở nang kia, thần sắc khác nhau, này đổ thế nào dễ làm nha!

   Nghe được trong viện truyền ra thanh , sắc mặt Lưu Bảo Nhi lại khó coi, quả nhiên cùng suy nghĩ của nàng giống nhau như đúc, nàng là tạp chủ, thân thể của nàng tài nhưng ra sai, eo mông lớn, tiện sát vô số khác nhà giàu tiểu thư, thời điểm đường uốn éo uốn éo, phong tư kia là cái yểu điệu a!

   Nhưng là, tại đây! Kia làm cho nàng dẫn nghĩ đến điều gì đó, lại lần nữa trở thành trở ngại của nàng! Lưu Bảo Nhi muốn ra khỏi lỗ chó, tay hung hăng vuốt mặt, phát ra ô ô tiếng khóc, tiếng khóc truyền tiến trong viện, khóe miệng An Ninh gợi lên nụ cười lạnh, trước giờ chỉ có Lưu Bảo Nhi khiến người ta khóc, hôm nay, nàng nhưng lại muốn nếm thử tư vị đó sao?

   "Vậy phải làm sao bây giờ nha? Tiểu thư... Tiểu thư ngươi đừng khóc a, Chu nhi... Chu nhi..." Ở tường viện bên ngoài Chu nhi, cũng gấp lên, nàng cũng là xem hiểu được tình huống giờ phút này, luống cuống tay chân, có chút phương pháp nào.

   "Ngươi còn thất thần làm gì? Mau, mau hỗ trợ a!" Lưu Bảo Nhi nắm lên bùn đất, liền hướng người Chu nhi quăng , hung hăng đánh vào mặt của nàng, nàng tại cũng chỉ có như vậy, mới có thể phát tiết khuất nhục giờ phút này của nàng.

   Chu nhi bị dơ mặt, sửng sốt chút, lập tức phản ứng lại đây, ánh mắt bối rối lóe ra, trong miệng ngừng thào, "Hỗ trợ... Hỗ trợ..." Mạnh, Chu nhi nhãn tình sáng lên, bắt lấy người Lưu Bảo Nhi , "Tiểu thư, ngươi đừng vội, Chu nhi kéo ngươi ra."

   Dứt lời, liền dùng chút lực, lại dẫn tới Lưu Bảo Nhi đau hô tiếng. "Ngươi có mắt sao? thấy bị kẹt sao? Cút! Mau cút!" Lưu Bảo Nhi gầm ra tiếng, tại, tựa hồ kẹt càng chặt, này nha đầu được việc đủ bại có thừa, nàng xem đều phiền lòng.

   Chu nhi bị quát lớn vào mặt, Chu nhi liền buông tay ra, lui về phía sau mấy bước, sợ lại chọc tiểu thư thoải mái. Lưu Bảo Nhi thử dùng sức chính mình, tại, nàng cũng bất chấp như vậy, phía trước được liền trở lại, như vậy nàng liền lui về phía sau, nhưng là, chính dùng chút lực, lại phát , kẹt quá chặt, ngay cả phía sau đường sống đều có.

   "A..." Lưu Bảo Nhi thê lương kêu ra tiếng đến, chui lỗ chó là vô cùng nhục nhã, tại ở trong này, lên hơn, hạ xuống dưới, lại ở mặt nàng vừa ngoan ngoan đánh vài cái cái tát, lần này vẫn là lão thiên gia ở động thủ đánh nàng!

   "Ha ha... Ha ha..." Trong Thính Vũ hiên, nha hoàn muốn nghẹn cười đến mức vẻ mặt đỏ bừng, mới vừa rồi biểu tiểu thư kia hướng tới các nàng khoa tay múa chân, giờ phút này lại có quẫn cảnh như vậy, trước sau, làm sao còn giống như cùng người?

   Phiên Thiên muốn nhịn được, cũng phải người nhẫn nhịn, phóng túng đại cười ra tiếng, thậm chí so với phía trước càng thêm bừa bãi, hề có hình tượng vỗ đùi, cười gập thắt lưng.

   "Này... Xem ra lỗ chó có vẻ quá a!" An Ninh nhíu nhíu mày, trong lòng lại vui sướng, Lưu Bảo Nhi này quả nhiên là tự làm bậy thể sống, vận khí kém như vậy, ngay cả chui lỗ chó cũng liên tục có trở ngại, xem ra ông trời đều muốn thu thập nàng.

   "Này nên làm cái gì bây giờ nha?" Cố đại nương vẻ mặt lo lắng, giờ phút này có nguyên nhân vì An Ninh mà che dấu cái gì, Lưu Bảo Nhi dù sao cũng là biểu tiểu thư, vạn nhất kẹt ở trong này thể nhúc nhích, kia lại nên làm thế nào cho phải?

   Nghĩ đến lời của phu nhân, phu nhân vốn là muốn làm cho biểu tiểu thư chế trụ Thính Vũ hiên, nhân cơ hội thu thập nhị tiểu thư, nhưng là, nay, chỉ có có thu thập đến nhị tiểu thư, ngược lại là bị nhị tiểu thư cấp thu thập, phu nhân nếu biết, sợ lại tức giận !

   Chính lúc này, ngoài tường truyền đến trận tiếng động lớn nháo thanh, đám nha hoàn từ nơi này qua, nhìn đến người ở lỗ chó bị kẹt, khỏi bắt đầu chỉ trỏ. "Ai vậy a?"

   "Ha ha, ngươi xem mặt nàng, khó coi chết được." Có người nhịn được nở nụ cười, Lưu Bảo Nhi mới đến An Bình hầu phủ, nha hoàn Hầu phủ, nhận thức nàng cực , hơn nữa giờ phút này người nàng chật vật, làm sao còn có dáng điệu tiểu thư ngăn nắp lượng lệ, bọn nha hoàn cũng nhìn ra nàng có thân phận gì, chỉ cho là người bình thường thôi, dù sao, có tiểu thư nhà nào, chui lỗ chó ?

   Nghĩ như thế, liền lớn tiếng cười. Lưu Bảo Nhi nghe đến mấy cái thanh hài hòa này, trong lòng tức giận càng thêm tăng vọt, hồng toàn bộ hai mắt, căm tức đối với nha hoàn chỉ trỏ nàng, "Cút, đều cút ngay cho ta!"

   Này bọn nha hoàn ghét nghẹn nghẹn miệng, nhưng có như Lưu Bảo Nhi hy vọng như vậy 'Cấp nàng cút ngay', ngược lại là càng thêm hưng trí ngẩng cao nhìn trò hay.

   Lưu Bảo Nhi sưng đỏ mặt, ngạnh sinh sinh bị nghẹn thanh, chính lúc này, đại phu nhân hướng tới bên này tới, nàng vốn muốn Thính Vũ hiên nhìn xem Lưu Bảo Nhi hài lòng hay bố trí của Thính Vũ, vừa tới cửa, liền nghe được bên ngoài phía tây tường viện, trận tiếng động lớn nháo truyền đến, nhíu nhíu mày, đơn giản hướng bên này xem đến " xảy ra chuyện gì? Đều ở trong này vây quanh làm gì?" Đại phu nhân nhìn đến vài cái nha hoàn, mi tâm mặt nhăn càng nhanh, giọng điệu bên trong lộ ra uy nghiêm của đương gia chủ mẫu.

   Bọn nha hoàn nghe được thanh của đại phu nhân, lập tức ngưng cười, việc tránh ra , đứng ở bên, cắn chặt môi, ngay cả thở mạnh cũng dám ra tiếng, sợ đại phu nhân nhìn đến các nàng ở trong này kéo dài công việc tâm sinh tức giận mà trừng phạt các nàng.

   Đại phu nhân lạnh lùng quét các nha hoàn liếc mắt cái, lập tức ánh mắt dừng ở người nữ tử nằm xấp bên tường, tinh tế đánh giá, lại nhận thức ra nàng kia là ai.

   "Bác..." Lưu Bảo Nhi nhìn đến đại phu nhân, như bắt được cây cỏ cứu mạng, việc kêu to ra tiếng, "Bác... Mau cứu Bảo Nhi, mau đem các nàng đều đuổi ." tại, nàng hận nhất chính là trò hề của chính mình bị những hạ nhân ti tiện đó nhìn thấy.

   Con ngươi đại phu nhân căng thẳng, ánh mắt xem Lưu Bảo Nhi hơn vài phần chuyên chú, nàng cũng có nhiều năm thấy Lưu Bảo Nhi, sớm có chút quên bộ dạng của nàng, giờ phút này, nhìn nữ tử kêu chính mình là "Bác" , mi tâm thể giãn ra mở ra.

   "Ngươi làm sao có thể là Bảo Nhi?" Đại phu nhân lạnh giọng mở miệng, Bảo Nhi bị ca ca thương giống như bảo bối, nàng so với Yên nhi hơn hai tuổi, so với An Ninh lại lớn hơn mấy tháng, nghe trổ mã sai, nhưng là, nữ tử trước mắt này...

   Đại phu nhân nhíu mày lắc đầu, thấy thế nào cũng giống người được nâng niu như bảo bối trong lòng bàn tay, huống hồ... Giờ phút này mặt còn sưng đỏ chịu nổi, lại nhìn thân hình bị kẹt ở lỗ chó, lại tin người trước mắt này chính là chất nữ nhi Bảo Nhi của nàng.

   "Bác... Ta là Bảo Nhi a, ngươi biết ta sao? Ta là Bảo Nhi a." Lưu Bảo Nhi nhìn đại phu nhân nghi hoặc, bác làm sao có thể biết nàng? Mạnh, nàng coi như nghĩ tới cái gì, việc gian nan từ trong lòng lấy ra khối ngọc bội, "Bác, này ngươi nên nhận thức ."

   Đây là ngọc bội của nữ nhi Lưu gia các nàng luôn có, Lưu Hương Liên cũng có , nàng lại làm sao có thể biết? Giờ phút này, đại phu nhân nhìn đến ngọc bội, trong lòng cả kinh, lại nhìn nhìn kia gương mặt kia chật vật chịu nổi, sưng đỏ thấy diện mạo, sắc mặt thay đổi lại biến, "Ngươi... Ngươi là Bảo Nhi?"

   "Bác đem Bảo nhi gọi tới An Bình hầu phủ làm khách, đó là như vậy chiêu đãi Bảo Nhi sao?" Lưu Bảo Nhi gặp đại phu nhân trong mắt có vài phần tin tưởng, liền lập tức làm khó dễ,bản tính kiêu ngạo ương ngạnh lại trồi lên vài phần.

   Ngữ khí chỉ trích này, cũng là làm cho đại phu nhân càng thêm khẳng định trước mắt đây là Lưu Bảo Nhi thể nghi ngờ, Lưu Bảo Nhi kiều rất, nàng từng nhưng là chính mắt kiến thức quá , ca ca đều đối với nàng có biện pháp, chỉ có thể theo ý tứ của nàng.

   "Này... Đây là có chuyện gì!" Đại phu nhân lửa giận tùng sinh, nàng ràng kêu Cố đại nương mang Lưu Bảo Nhi tới an trí ở Thính Vũ hiên, nàng dự đoán được Lưu Bảo Nhi chắc chắn nãy sinh xung đột cũng là vì như vậy, nàng mới cố ý đem Lưu Bảo Nhi đặt ở trong Thính Vũ hiên, nàng tới Thính Vũ hiên, thứ nhất là nhìn xem Lưu Bảo Nhi, thứ hai là nhìn xem nha đầu An Ninh kia có phải bị Lưu Bảo Nhi khi dễ hay . Nhưng là tại...

   Nàng lại nhìn thấy Lưu Bảo Nhi chật vật như vậy, chui lỗ chó? Nàng khả tin giống Lưu Bảo Nhi như vậy tự cho mình là khuê tú cao ngạo, hội vô duyên vô cớ chui lỗ chó, này trong đó định là xảy ra tình gì!

   "Người tới! Mau tới!" Đại phu nhân lớn tiếng kêu lên, chút cũng có che dấu tức giận trong lòng. Trực giác cho nàng, chuyện này cùng An Ninh thoát được can hệ.

   "Phu... Phu nhân." Cố đại nương từ ên trong Thính Vũ hiên chạy ra, nhìn đến vẻ mặt tức giận đại phu nhân, trong lòng cũng là lộp bộp chút. "Ngươi liền là như thế này chiếu cố biểu tiểu thư?" Đại phu nhân lửa giận tùng sinh.

   "Phu nhân... Nô tỳ... Là nhị tiểu thư nàng..." Cố đại nương thể ra , nhưng lại nghĩ đến mới vừa rồi An Ninh cấp Lưu Bảo Nhi mấy cái bạt tay, kia cổ kính , trong lòng cũng là xẹt qua tia cảm giác mát.

   Quả nhiên là nàng! Hảo cái An Ninh! Đại phu nhân thù mới hận cũ cùng nhau nổi lên trong lòng, "Còn mau đem biểu tiểu thư lôi ra.

   " Cố đại nương lĩnh mệnh lên, nhưng là, còn chưa tới gần Lưu Bảo Nhi, Lưu Bảo Nhi liền giương nanh múa vuốt huy động thủ, "Đừng chạm vào ta!" Mới vừa rồi bị Chu nhi lôi kéo, nàng bị mông của nàng giống như là sưng lên, vừa động liền đau, nàng thế nào còn thừa nhận được lại lần nữa bị thương a?

   "Bác, ngươi nên vì Bảo Nhi làm chủ a!" Nhớ tới mới vừa rồi bị bắt làm chuyện này, Lưu Bảo Nhi tức giận khó tiêu, tại, nàng cũng chỉ có làm cho đại phu nhân thay nàng xả giận, nàng là khách của đại phu nhân, nàng cũng tin đại phu nhân hội nhìn nàng có bộ dáng như vậy mà cái gì cũng làm.

   Con ngươi đại phu nhân căng thẳng, nhìn Lưu Bảo Nhi liếc mắt cái, nhìn thấy ánh mắt nàng điềm đạm đáng , trong lòng rùng mình, xoay người nhanh hướng vào trongThính Vũ hiên , "An Ninh, ngươi to gan!" Người chưa tới, thanh phẫn nộ liền muốn truyền vào trong Thính Vũ hiên, An Ninh nhún vai, mặt cũng là mảnh trấn định, nhìn đến hướng tới chính mình tới, đại phu nhân khí thế vội vàng , trong mắt chút tà ác chợt lóe mà qua...

   Như chương mới đây. Chúc các bạn buổi tối vui vẻ nha.
   Chương mới nha @Ishtar. Cám ơn

  4. ushio

   ushio Well-Known Member

   Bài viết:
   157
   Được thích:
   264
   há há há, mông to quá ko chui qua đk, ôi ôi to là 1 cái tội :hoho: bà đại phu nhân to mồm nhỉ, ko thấy Địch ca ngồi đó sao ah:013: Thanks
   Tuyết NguyệtXuxu thích bài này.

  5. Hanako

   Hanako Active Member

   Bài viết:
   98
   Được thích:
   120
   Thưa quý vị và các bạn dáng người yểu điệu thướt tha được thể qua màn chui lỗ chó vừa rồi.:tt1:
   Có Địch ca làm người chống lưng ko ai có thể làm gì chị ấy hết. :037:
   Xuxu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :