1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 76.1: KẾ HOẠCH KHÉO LÉO, ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC THIÊN HẠ
   QUÝ BÁU


   EDIT: XUXU

   Đại phu nhân vội vàng tiến vào, ánh mắt dò xét nhìn về phía tây thấy nữ nhi bị mọi người vây ở phía chân tường, sắc mặt trở nên khó coi, nhìn thấy đại phu nhân, các nha hoàn trong Thính Vũ hiên tản ra, thành con đường, ban đầu Bích Châu cười giỡn, giờ phút này cũng trở nên nghiêm túc. "An Ninh, ngươi to gan!" Ánh mắt sắc bén của Đại phu nhân nhìn chằm chằm An Ninh, nhìn thấy mặt An Ninh tươi cười, trong lòng càng thêm tức giận hơn.

   Bích Châu theo bản năng liền đứng ở bên cạnh An Ninh, An Ninh cảm nhận được lo lắng của Bích Châu, khóe miệng càng ngày càng cong lên, "Đại phu nhân, có phải Ninh nhi làm chuyện gì khiến cho đại phu nhân hài lòng?" Như trước tuy dịu dàng vô hại cười, mang theo vài phần vô tội, đôi mắt sáng lung linh, trong như nước mùa thu, cả người phát ra hơi thở, kiềm chế và ôn hòa, làm cho người ta vừa thấy, tâm tình liền trở nên bình tĩnh, những thứ kia giống như loại ma thuật, có thể xoa dịu tức giận của mọi người.

   Đại phu nhân giật mình, vì lời của An Ninh kích thích mà tức giận càng sâu, " biết làm cái gì?Ngươi còn biết làm cái gì?Ngươi nhìn xem, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" Gần chân tường truyền đến tiếng khóc của Lưu Bảo Nhi, "Bác, người nên vì Bảo Nhi làm chủ nha, chính là nàng ta, nàng ta muốn đuổi Bảo Nhi ra ngoài."

   A! Lưu Bảo Nhi này là biết dối nha ngay cả ánh mắt cũng chớp cái, ràng mình làm sai lại muốn đổ tội cho nàng đuổi nàng ta ra ngoài?

   Mình tuy có muốn đuổi nàng ta ra ngoài, nhưng nguyên nhân là do đâu?

   "Ngươi nghe thấy ?Nàng là khách được ta mời đến, ngươi đối đãi khách như vậy, còn làm chuyện gì?Ngươi xem xem, bộ dạng nàng ta tại còn gì để nữa?" Ánh mắt Đại phu nhân sợ hãi, nhất nghĩ đến bộ dạng mới vừa rồi của Lưu Bảo Nhi, các nếp nhăn mặt bà thể giãn ra, nàng vốn tính toán để cho Lưu Bảo Nhi dạy bảo An Ninh chút, lại ngờ, kết quả lại thành như thế này.

   Lưu Bảo Nhi là bảo bối của ca ca, ở Vệ Thành, mặc dù phải là công chúa, nhưng lại được chiều chuộng kém công chúa, nuông chiều này thấm vào sâu đến xương tủy, dựa vào tính tình của Lưu Bảo Nhi, nàng ta vừa mới đến An Bình hầu phủ, liền ăn nỗi nhục lớn như vậy, đừng làm cho ca ca biết, ngay cả hành động kế tiếp, tiểu tổ tông Bảo Nhi này làm ra chuyện gì, ngày cả bà cũng có chút lo lắng.

   "Nàng là khách hả? Ninh Nhi còn tưởng rằng nàng ta là chủ tử nơi này !"An Ninh cúi mặt, mới mới vừa rồi bộ dạng tự cao tự đại, hùng hổ của Lưu Bảo Nhi, càng bá đạo hơn so với chủ nhân nữa.

   Đại phu nhân sắc mặt cứng đờ, trừng mắt liếc cái sau cùng nhìn đến Cố Đại Nương, dường như muốn hỏi điều gì, rốt cuộc xảy ra tình gì. Cố Đại Nương liếc mắt nhìn An Ninh cái, lập tức tiến đến bên tai Đại Phu Nhân, thấp giọng vài câu, đại phu nhân sắc mặt trở nên trắng bệch.

   "Dù là vấn đề như thế, ngươi thể đối nàng ta như vậy." Đại phu nhân có chút đuối lý, nhìn An NInh, nghĩ cách làm thế nào để thu thập nàng ta, trong lòng bà càng thêm khó thở, kế hoạch hôm qua, vốn tưởng rằng An Ninh chết, lại dự đoán được, nàng hoàn toàn có hao tổn gì, tại, lại đem Lưu Bảo Nhi biến thành bộ dạng như thế này, bà ta làm sao có thể nuốt trôi việc này?

   "An Ninh vốn có ý định gì, cũng chỉ là việc chuyển ra ngoài thôi, nhưng... Hôm nay Thần vương điện hạ tìm An Ninh có việc, vừa lúc bên trong Thính Vũ Hiên chiêu đãi Thần vương điện hạ uống trà, cũng ngờ biểu tiểu thư lại như..." đến này, An Ninh dừng lại chút, như ra vẻ khó xử, thở dài tiếng như tiếc nuối, "An Ninh cũng là hảo ý, đại phu nhân, thử nghĩ, nếu là biểu tiểu thư xung đột với Thần vương điện hạ, làm Thần vương điện hạ giận dữ, như bây giờ thôi đâu, mà chừng sinh mệnh của biểu tiểu thư..."

   Sau khi nghe An Ninh nhắc tới, đại phu nhân mới lưu ý đến đứng ở cách An Ninh xa là Thương Địch, trong lòng lộp bộp chút, "Phụ nhân tham kiến Thần vương điện hạ." Mới vừa rồi chỉ vì bà quá phẫn nộ, có lưu ý đến tồn tại của Thần vương điện hạ, Thần vương điện hạ này, đứng mình ở đó câu, nhưng lại làm bà cảm thấy ngột ngạt, làm cho bả cảm thấy thêm phần sợ hãi.

   Thương Địch liếc liếc mắt An NInh cái, ánh mắt dừng lại người đại phu nhân, " nghĩ tới biểu tiểu thư của An Bình hầu phủ, lại có quy củ như vậy, là khách có bất cứ lý do gì mà đuổi chủ nhân ?

   Đây có phải là hành động như con chim ác đến chiếm tổ của chim bồ câu sao? Nếu có bổn vương ở đây, nhị tiểu thư sợ là bị người người khi dễ, việc này bổn vương nên giải thích với Hoàng hậu nương nương như thế nào?" Thương Địch đem tất cả mọi hành động thu thập Lưu Bảo Nhi đổ hết lên đầu mình, đại phu nhân dù như thế nào, cũng dám truy cứu , cố ý đề cập đến Hoàng hậu nương nương, làm cả người đại phu nhân giật mình.

   An Ninh là nghĩa nữ của Hoàng hậu nương nương, muốn nhắc nhở trước mắt đại phu nhân này, đừng mơ tưởng đến việc đụng vào An Ninh, An Ninh phía sau chỉ có có , mà còn có đương kim Hoàng hâu nương nương làm chỗ dựa!

   Đối với đại phu nhân như đòn bất ngờ, làm cho bà thêm phần tức giận, Thương Địch này tiếng "Hoàng hậu nương nương" càng làm trong lòng bà thêm phần cảnh giác, trong lòng thống hận, tại An Ninh có vận khí tốt, được Hoàng hậu nương nương thu nhận làm nghĩa nữ, ngược lại với Yên nhi của bà...

   Nhất thời nhớ đến chuyện thanh danh của Yên nhi bị hủy, giờ phút này còn nằm giường, trong lòng càng thêm mấy phần bất bình, bà hận!

   Hận nhi nữ của Vân Trăn vì sao lại có nhiều vận may như vậy, mà nữ nhi của bà lại có kết cục như bây giờ! Nhưng mà, mặc dù bà hận, giờ phút này, cũng phải ở trong lòng, cố gắng áp chế, Thần vương Thương Địch ở nơi này, nếu mà nàng ở trước mặt Thần vương, khiêu chiến với An Ninh, chừng lát nữa chính mình cũng rơi vào kết cục giống với Lưu Bảo Nhi bây giờ.

   Thần vương Thương Địch kia, là người bí , tay càng nắm chặt cổ tay áo, đại phu nhân cố gắng chịu đựng, "Cố đại nương, còn giúp đem biểu tiểu thư ra ngoài." An Ninh nhíu mày, đại phu nhân "Truy cứu" sao?

   Nhìn thoáng nhìn Thương Địch, khóe miệng cong lên chút?"Vâng." Cố đại nương lĩnh mệnh, nhanh chân đến bên cạnh tường, nhìn cái mông bị kẹt ở trong lỗ chó, khóe miệng khỏi run run, điều này...

   Làm thế nào để trợ giúp nha! Tầm mắt của mọi người đều dừng lại người Cố đại nương, Cố đại nương quỳ mặt đất, tay hướng đến cái mông của Lưu Bao Nhi muốn đẩy ra, "Biểu tiểu thư, xin thứ cho nô tỳ vô lễ."

   xong, tay tiếp cận người Lưu Bảo Nhi để đẩy ra, mới vừa chạm được phần thân thể tràn đầy co dãn của nàng ta, bên ngoài Lưu Bảo Nhi liền kêu lên, "Ngươi lão nô này, dám chạm vào bản tiểu thư... Kia... Nơi đó, bản tiểu thư..." Lưu Bảo Nhi lắp bắp quát, nàng đây tuy là người kiêu ngạo ương ngạnh, nhưng chung quy là cái nữ tử, cái mông của nữ tử Đông Tần, là trong những nơi riêng tư nhất, làm sao có thể vào ban ngày, trước mặt nhiều người như vậy, bị người khác sờ soạng?

   Mặc dù cùng là nữ nhân nhưng cũng được! Nàng Lưu Bảo Nhi chui lỗ chó thôi , làm sao có thể để cho người khác chạm vào nơi đó của nàng được!

   Thấy nàng rống lên, Cố đại nương đưa tay trở về, nhanh cau mày, vẻ mặt khó xử, "Biểu tiểu thư, chuyện này..."

   "Cút ngay, nếu ngươi dám động vào bản tiểu thư, bản tiểu thư nhất định chém tay ngươi." Lưu Bảo Nhi lớn tiếng quát, đến giờ phút này, cho đến bây giờ nàng ta vẫn như cũ thu lại chút ít tính ương ngạnh của mình.

   An Ninh để trong mắt, biểu tiểu thư này, nếu được dạy bảo, sớm hay muộn cũng ngày bị phế !

   Cố đại nương bị Lưu Bảo Nhi dọa đến sợ hãi, dám vươn tay nữa, bà ta biết, Lưu Bảo Nhi này được cũng làm được, nếu bà lập lại hành động , nàng ta chắc chắn chém hai tay của mình, Cố đại nương quay đầu nhìn nhìn đại phu nhân, "Phu nhân, người xem..."

   "Ta ra có biện pháp!" Sắc mặt của đại phu nhân càng thêm nhiều phần khó coi hề mở miệng, thanh vang lên, người đó phải ai khác, chính là hộ vệ bên cạnh An Ninh như hình bóng Phi Thiên, tất cả mọi người nhìn Phi Thiên, đại phu nhân vẻ mặt đầy nghi hoặc, nam tử này là ai?

   Bà ta đương nhiên biết đây là hộ vệ Thương Địch phái tới bảo vệ An Ninh, lần ở Cách Viên, bà ta sở dĩ bị gập "Hồn Quỷ Vân" trong hồ, hoàn toàn là do Phi Thiên ở sau lưng động tay chân.

   "Vị công tử này có biện pháp gì? cần ngại cứ nó ra." Thái độ của đại phu nhân thu lại, Thương Địch xuất ở đây, người này phải là người của Thần vương chứ?

   Nếu là người của Thần vương, cho dù là thị vệ, lời bà cũng phải cẩn thận.Phi Thiên nhíu mày, khuôn mặt càng tuấn tú thần thái bay cao, đôi mắt đẹp, giống như có chút gì đó khác thường tia chợt lóe lên, lại biết vì sao, Phi Thiên nhíu mày, " đổ cần, đại phu nhân có bằng lòng làm thử cho ta lần hay ?" Cho thử lần? Đại phu nhân giật mình, cũng ra vẻ mặt khó xử, "Điều này..."

   "Vậy thôi! Loại chuyện vớ vẫn này bản công tử cũng quản được!" sắc mặt Phi Thiên trầm xuống, tay ôm thanh kiếm, dựa vào cây đại thụ, ra vẻ mặt tiếp tục xem kịch vui, tựa như : cứ để cho biểu tiểu thư kia như vậy !

   "Bác... Mau nghĩ biện pháp... Bảo nhi... Bảo nhi..." Lưu Bảo Nhi vẫn duy trì tư thế này, là cực kỳ khó, hơn nữa mùi lỗ chó bay vào mũi, càng làm nàng ta rất bực bội, nàng ta phút giây cũng muốn ở lại nơi này.

   Thấy Lưu Bảo Nhi thúc giục, ánh mắt đại phu nhân chợt lóe lóe lên, "Vậy làm phiền công tử hỗ trợ ."

   Phi Thiên nhíu mày, " tại bản công tử nhàn rỗi trong người lại thoải mái."Hừ, đùa sao, mới vừa rồi bà ta cảm kích, bây giờ, bà ta lại cầu , Phi Thiên là nô tài của bà ta sao?

   Dù là Thần vương điện hạ, cũng chưa từng đối xử với Bát Tuấn bọn họ như nô tài! Sắc mặt đại phu nhân trở nên khó coi, khóe miệng run lên, người này tự xưng 'Bản công tử', điều này, càng làm cho bà ta thêm phần khó đoán thân phận của , lại lần nữa thầm đánh giá , nam tử này tuy rằng thần khí bằng Thần vương điện hạ, nhưng bộ dạng tuấn tú lịch , nhất là trong tay cầm thanh kiếm, thầm nghĩ trong lòng: An Ninh, từ khi nào lại kết bạn với vị công tử như vậy?

   "Ngươi nếu giúp bản tiểu thư, bản tiểu thư nhất định bạc đãi ngươi." Thấy đại phu nhân mở miệng, tiếng hét của Lưu Bảo Nhi truyền vào.

   " ?Ngươi muốn bản công tử giúp ngươi?"Phi Thiên nhíu mày, giọng điệu vẫn bình thản, giống bộ dạng muốn giúp.

   " , chỉ cần ngươi đem ta ra khỏi địa phương quỷ quái này, ta nhất định thưởng ngươi hoàng kim ngàn lượng." Lưu Bảo Nhi ngừng hứa hẹn, Lưu gia tại vệ thành rất giàu, được xem là phú gia phương, cho tới bây giờ phụ thân đối với nàng luôn luôn hào phóng, lần này tuy đến làm khách nhà bác ở kinh, những lúc nào nàng ta cũng mang theo lệnh bài của ngân hiệu, chỉ cần mang các lệnh bài tới các cửa hàng vàng bạc, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu.

   Mọi người vừa nghe, trong lòng đều có chút giật mình, biểu tiểu thư này ra tay đúng là hào phóng, An Ninh thản nhiên nhìn lướt qua Phi Thiên, ánh mắt hơi mỉm cười, nàng tin Phi Thiên giúp nàng ta, ngay cả khi ta làm tổn thương tình của nha đầu Bích Châu, Phi Thiên ra cũng tốt đẹp gì, muốn làm cái quỷ gì, An Ninh bỗng dưng giật mình.

   Ngàn lượng hoàng kim? Ha ha... Khóe miệng An Ninh cười càng thêm thập phần quỷ dị! "Được, đây chính là ngươi , tất cả mọi người ở đây đều làm chứng, nếu ta đem ngươi từ nơi này ra, ngươi cho ta vàng, chuyện này giải quyết như thế nào?"Phi Thiên hỏi, cũng chờ đợi thêm lời hứa hẹn của Lưu Bảo Nhi, bất cứ biểu cảm gì các ngón tay thon dài bất đầu gõ lên thanh kiếm, cũng có gì khác thường, nhưng đối với nhưng người quen thuộc với nhất là Bát Tuấn nếu có ở đây, chắc chắn nhìn ra giờ phút này có hảo ý gì cả, thấy giống như con sói đợi con cừu vào cạm bẫy của mình.

   Lưu Bảo Nhi hừ lạnh tiếng, giống như bằng bất cứ giá nào, "Nếu ngươi có thể đem ta từ nơi này ra, ta nếu thưởng cho ngươi hoàng kim ngàn lượng, bản tiểu thư... lại chui lần nữa!"

   "Tốt, nhất trí!"Phi Thiên hét to tiếng, mặt mang theo nụ cười thâm sâu, những người khác hiểu cứ tưởng vì ngàn lượng hoàng kim tiền thưởng mà trở nên hưng phấn, nhưng Thương Địch cũng biết, tuy Bát Tuấn là thuộc hạ , nhưng mỗi người thân thế thể nào khinh thường, Phi Thiên làm sao có thể đem ngàn lượng hoàng kim để ở trong mắt?

   Nhíu mày, trong mắt Thương Địch xuất tia hứng thú, ra muốn xem, Phi Thiên này có quỷ kế gì. Đại phu nhân nghe chính Lưu Bảo Nhi quyết định như vậy, cũng còn gì để nữa, Lưu Bảo Nhi thấy người nọ tựa như có hành động gì, liền thúc giục , "Nếu đáp ứng rồi,vậy còn mau lên!"

   Ở tại đây chưa được vài canh giờ, bây giờ nàng hận chết nơi này, ngay cả cái sân của "Thính Vũ Hiên" này cũng thoát khỏi hận.

   Trong mắt Phi Thiên lên tia sáng, thân hình nhanh chóng di chuyển, vài giây sau, đến phía sau lưng Lưu Bảo Nhi, nhìn thấy thân thể bị mắc kẹt trong lỗ chó kia, khóe miệng cong lên, "Biểu tiểu thư, cần phải chuẩn bị tốt nha!" Dứt lời, đợi Lưu Bảo Nhi trả lời, liền thấy, cái chân dài mang theo lực mạnh mẽ nhấc lên, mọi người đều kinh ngạc, lúc chưa biết được ý định của , cái chân của nam nhân kia đá lên người Lưu Bảo Nhi, chuẩn xác có lầm, dính đúng vào chính giữa cái mông to tròn.

   Trong phút chốc Lưu Bảo Nhi có phản ứng, liền cảm giác được cơn đau từ phía sau cơ thể lan khắp toàn thân, Lưu Bảo Nhi hô đau tiếng "A", cả người mắc kẹt trong lỗ chó liền bị đá văng ra.

   Ý thức được rốt cuộc chuyện gì xảy ra, sắc mặt Lưu Bảo Nhi trở nên trắng bạch, dám... Dám... Nam nhân kia dám... Hai tay Lưu Bảo Nhi nắm chặt thành quyền, ngừng đấm vào trong bùn đất trước mặt, trong lồng ngực càng thêm phần tức giận, dám... Đây là lần đầu tiên có người dám đá nàng như vậy, đá vào bộ phận này...

   Vừa nghĩ đến vị trí khiến người ta xấu hổ kia, sắc mặt Lưu Bảo Nhi càng thêm khó coi, liên tục thay đổi, rốt cục, nàng coi như chung quy thể kiềm chế tức giận tích tụ cùng lúc, kêu to thành tiếng, "A..." vang lên, cành cây những chú chim , bị dọa liền bay lên, cách đó xa lần lượt truyền đến thanh gà gáy, chó sủa, bên trong thanh mơ hồ ra tia bất an...

   Tựa hồ đều là vì Lưu Bảo Nhi này nên phát ra tiếng kêu hoảng sợ.Mà lúc này trong Thính Vũ Hiên, trừ tiếng của người khởi xướng, tất cả mọi người đều choáng váng, liền ngay cả đại phu nhân và Cố đại nương nhìn thấy tình huống mới vừa rồi, cũng há to miệng, dường như vì chuyện vừa rồi hồi lâu mới hồi tinh thần lại.

   "Này... Này..." Sắc mặt đại phu nhân hoàn toàn biến đổi, ở bên ngoài nghe được tiếng kêu của Lưu Bảo Nhi, tình thần nhanh chóng hồi phục, trời ạ!

   Bảo nhi đường đường là khuê nữ, làm sao có thể nào... Có thể nào... Bị người nam nhân đá như vậy? Nhưng giờ phút này, đại phu nhân cũng truy cứu nhiều, vội vàng xoay người đến Thính Vũ Hiên, đến bên cạnh bức tường nhìn tình trạng Lưu Bảo Nhi ... Sau bức tường .

   An Ninh, Thương Địch, Bích Châu, cùng với mấy nha hoàn chứng kiến cảnh này đều khiếp sợ đến run rẩy khóe miệng, thể nào ngờ, gọi cái này là biện pháp sao... Mới vừa rồi như vậy, liền liên tưởng đến cái mông của biểu tiểu thư kia bị nam nhân in bàn chân lớn, đều nhịn được cười thành tiếng.

   Phi Thiên vừa lòng nhìn kết quả chính mình gây ra, nghe được từ bên ngoài thanh như heo sắp chết của Lưu Bảo Nhi kia, khóe miệng khẽ nhếch, tán thưởng , "Này co dãn, này xúc cảm, so với kỹ nữ ở Viêm Châu Vũ Tầm Tã cũng tốt hơn là bao nhiêu a!" ra muốn đá thêm cước nữa.

   "A, công tử Phi Thiên từng đá vào mông của danh kỹ nữ ở Viêm Châu tên Vũ Tầm Tã rồi à?" An Ninh to, đáy mắt xẹt qua chút nguy hiểm, ngữ điệu khi từ 'Danh kỹ' cố tình kéo dài, vô tình liếc Phi Thiên cái vẻ mặt giống như "Hưởng thụ", lôi kéo tay Bích Châu, ôn nhu mở miệng, " biết công tử Phi Thiên chúng ta là vì cái tình huống nào mà động chân?"

   Sắc mặt Bích Châu đỏ hồng, trong lòng giống như thèm đếm xỉa, trừng mắt nhìn Phi Thiên liếc cái, lập tức quay đầu, hề nhìn .

   Sắc mặt Phi Thiên nguyên vốn cao hứng, nhất thời cứng đờ, phản ứng đầu tiên là nhìn về phía Bích Châu, nhìn thấy trong mắt Bích Châu chán ghét, trong lòng kêu to tốt, lại thoáng nhìn ánh mắt An Ninh lóe lên nguy hiểm, thầm rủa thành tiếng, An Ninh này, nàng ta nhất định là cố ý!

   "Bích... Bích Châu..." Phi Thiên kêu thành tiếng, đây là lần đầu tiên kêu tên Bích Châu, ngày thường, Bích Châu gọi là bóng dáng, còn gọi nàng là "Này", hình như chưa từng kêu tên lẫn nhau, nhưng tại, cũng bất chấp tất cả, trong lòng vội vàng muốn giải thích với Bích Châu, nha đầu Bích Châu kia, trời sanh tính đơn thuần, nếu mà biết quá khứ điên rồ của , sợ là ngàn dặm cự tuyệt , chỉ mới vừa rồi thôi trong mắt Bích Châu lên chán ghét, biết, cái này nhất định là dấu hiệu xấu!

   "Bích Châu, nàng phải nghe ta giải thích, phải như nàng tưởng đâu." Đây là lần đầu tiên Phi Thiên lo lắng như vậy, nhìn Bích Châu trốn tránh, tay chân lại hoảng loạn cả lên, Vũ Tầm Tã là chuyện tình tám năm về trước.

   "Ta... Theo ta thấy! Phi Thiên công tử vốn phong lưu đa tình, tìm ngươi ở Vũ Tầm Tã mà giải thích , theo ta để giải thích làm cái gì?" Bích Châu cũng thèm nhìn liếc mắt cái, và Vũ Tầm Tã gì đó, chuyện liên quan đến Vũ Tầm Tã, cái gì cũng liên quan đến nàng.

   Nhưng, trong lòng cũng phải là đếm xỉa đến, mặc dù cố gắng che dấu, nhưng lời ra đầy tức giận, khác gì để lộ cảm xúc lúc này.

   Dứt lời, lập tức quay về phía An Ninh thưa, "Tiểu thư, nha hoàn Mai Hương của tam tiểu thư muốn tìm ta thêu thùa, là thêu cho tam tiểu thư cái túi hương, nô tỳ tại nhàn rỗi có việc gì, qua đó giúp nàng ta." Dứt lời, nữ nhân này hướng đến phòng riêng của mình chạy mạch, Phi Thiên tối mặt lông mày nhíu chặt, nhìn theo bóng dáng Bích Châu, biết nên thế nào cho phải, thoáng nhìn đầu sỏ gây nên, nổi giận đùng đùng hướng tới An Ninh quát, "Là ngươi... Hãm hại ta!"

   An Ninh nhún vai, thản nhiên mở miệng, "Còn ở đây thầm oán ta, bằng giúp Bích Châu xách cái giỏ, Bích Châu phải xách cái giỏ thêu , mà mình nàng mang nó tới Quỳnh Hoa viện, khá mệt!" Toàn thân Phi Thiên ngẩn ra, liền chạy hướng tới đến phòng Bích Châu...


   @Ishtar chương mới nhờ bạn nha. Thanks. :yoyo55::yoyo51:
   Last edited: 22/10/14
   bonghoi, Bạch Phụng, Halong-ngoc24 others thích bài này.

  2. Hanako

   Hanako Active Member

   Bài viết:
   98
   Được thích:
   120
   Hớ hớ hớ...:yoyo60:
   Cặp đôi Phi Thiên - Bích Châu này vui quá .:yoyo53:
   Cái vụ đá vào mông mắm Bảo Nhi kia, dân tình chắc chắn vô cùng hài lòng.:yoyo36:
   Mà đá xong nên về vụ kỹ nữ khiến cho còn nhà người ta hiểu lầm chớ, h lo an ủi nhá.:yoyo14:
   Xuxu thích bài này.

  3. ushio

   ushio Well-Known Member

   Bài viết:
   157
   Được thích:
   264
   ái chà, này xúc cảm, này co dãn, sướng chân ghê nhỉ PT :yoyo43: cũng phải thôi, vì não LBN tỷ lệ nghịch vs mông ý mà, thế cực phẩm này nổi danh ko não nữa ah :yoyo36: ta đoán LBN này có cảm giác rất yomost đây, bị cả nam lẫn nữ chạm mông, bị ngửi mùi...chó, còn bị cười cợt trước nhiều người nữa :yoyo35: BC phải dằn mặt PT mới đk, nghe chừng quá khứ rất phong lưu à, AN có Địch ca làm chỗ dựa kìa, sướng ghê ak :yoyo19: Thanks
   Xuxu thích bài này.

  4. Phương Lăng

   Phương Lăng Well-Known Member

   Bài viết:
   339
   Được thích:
   458
   Ta họa từ miệng mà ra ah, bạn Phi Thiên còn phải cố gắng nhìu nhìu nga hahaha
   Đọc chap này sướng tập 2, thanks @XUXU :056::056::056::056:
   TrâuXuxu thích bài này.

  5. Trinhsnow

   Trinhsnow Well-Known Member

   Bài viết:
   453
   Được thích:
   1,196
   k ngờ luôn biện pháp quá hữu hiệu, k biết quá khứ điên rồ cùng thân thế Phi Thiên ntn đây
   Xuxu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :