1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   @XUXU nàng hứa nha, nếu ko ta bắt nàng thế chỗ đó ^^
   Xuxu thích bài này.

  2. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   @Fuu yên tâm. Ta hứa mà. Aizz ta mà được thế chỗ tốt quá. Toàn soái ca à.
   quỳnhpinkyFuu thích bài này.

  3. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 81.1: "GIẢ LÀM AN NINH" PHONG BA NỔI LÊN

   EDIT: XUXU

   Lăng hồ. Ở bên bờ tập trung vô số các công tử quý tộc, các thế gia tiểu thư.

   “Với ta, Thần vương điện hạ vẫn là tốt nhất, tuấn mỹ vô cùng, khí thế bức người..." thế gia tiểu thư mở miệng, tầm mắt hâm mộ khóa chặt vào bóng dáng nam tử huyền sắc cẩm y tuấn, vẻ mặt ôn nhu, mắt hạnh hàm xuân.

   "Lục tiểu thư, ta xem ngươi vẫn là đừng nên nhìn, Thần vương điện hạ minh thần võ, có thể nào cái nữ nhi quan viên tứ phẩm như ngươi có thể mơ ước? Huống hồ, ta nghe , Thần vương điện hạ cùng An Bình hầu phủ nhị tiểu thư quan hệ tốt đẹp, sợ là ngươi có hy vọng rồi ." tiểu thư mặc áo xanh châm chọc , những người này người nào chưa từng thầm hâm mộ qua Thần vương điện hạ nha?

   Công tử trẻ tuổi giữa kinh thành, nay chỉ còn có Thần vương Thương Địch điện hạ, tướng quân Nam Cung Thiên Duệ, cùng với Tô Cầm ưu tú vĩ đại, nếu là ba năm trước đây, còn có Vân Cẩm công tử nhưng Vân Cẩm công tử sớm biết tung tích, ngay cả còn sống hay chết cũng biết.

   Tiểu thư áo xanh vừa dứt lời, các tiểu thư khác nhất loạt cùng cười, Lục tiểu thư kia sắc mặt liền đỏ lên, nhất thời lúng túng, trong lòng thập phần cam tâm, "Quan hệ... quan hệ tốt đẹp như thế nào? Thần vương điện hạ nếu là cưới nàng, vẫn còn có thể nạp thiếp thất khác, chẳng lẽ đường đường là Thần vương điện hạ lại chỉ thu nữ nhân?".

   "Hừ, nghĩ sao ngươi được làm thiếp Thần vương điện hạ? Nếu ngài sớm để ý ngươi, ngươi vẫn còn phải đứng ở chỗ này sao?" Tiểu thư áo xanh hừ lạnh tiếng, trong giọng trào phúng càng đậm, khẽ nhíu mày, khinh thường đánh giá tiểu thư Lục gia phen, "Bất quá ngươi ra cũng có thể thử xem, mới vừa rồi ta thấy, An Bình hầu phủ nhị tiểu thư cũng chưa xuất , ta nghĩ là nàng đến đây, chừng Thiều Hoa quận chúa thỉnh nàng đâu! cơ hội tốt như thế, ngươi cố quyến rũ quyến rũ Thần vương điện hạ, biết đâu lại thành người của , đến lúc ấy thu cũng phải thu!".

   "Ngươi..." Tiểu thư Lục gia sắc mặt lúc trắng lúc xanh, bên tai lập tức đỏ bừng, lan tràn đến tận cổ, tầm mắt nhìn thấy tiểu thư áo xanh, cũng là hừ lạnh tiếng, "Ta lại nghe , thời gian trước tướng quân bị thương, người nào đó chuyên môn làm điểm tâm thăm, lại ngờ, người ta để ý cũng thèm để ý đến, này Thiệu đại tiểu thư, ngươi hãy cùng nhóm tỷ muội xem, hương vị bị hắt hủi có mùi vị như thế nào?".

   Lúc này tiểu thư áo xanh, cũng chính là Thiệu đại tiểu thư, vốn là mặt đắc ý nhất thời cứng đờ, cảm nhận được tầm mắt quái dị của các tiểu thư khác nhìn nàng, nhất thời hận chết Lục tiểu thư.

   Lục tiểu thư hòa hoãn ít, nhìn thấy sắc mặt Thiệu đại tiểu thư thay đổi, giống như chưa muốn thu tay, lại tiếp tục , "Có bản lĩnh ngươi hãy làm cho tướng quân ăn điểm tâm ngươi làm ? A! đáng tiếc , ăn sợ là cũng có ý nghĩa gì, ngày ấy khi tướng quân khải hoàn trở về, ràng, có người trong lòng, chỉ là có ngươi chút cũng biết xấu hổ, dám áp mặt nóng vào mông lạnh..."

   "Mông..." hai chữ còn chưa hết, Thiệu đại tiểu thư liền vọt lên, ngay trước mặt mọi người hung hăng đánh cái tát, mạnh đánh vào mặt Lục tiểu thư, ba tiếng, mặt Lục tiểu thư hằn năm ngón tay bỏng rát, vẻ mặt kinh ngạc thể tưởng tượng nổi nhìn Thiệu đại tiểu thư, "Ngươi... Ngươi dám đánh ta?" "Bổn tiểu thư đánh chính là ngươi!" Thiệu đại tiểu thư là nữ nhi nhất phẩm quan viên, mà đối phương bất quá chỉ là cái nữ nhi quan viên tứ phẩm, cũng dám đối với nàng ra những lời bất kính, là tức chết nàng!

   Lục tiểu thư vẻ mặt trướng hồng, hai mắt phẫn hận trừng mắt nhìn Thiệu đại tiểu thư, nàng mặc dù thân phận cao bằng Thiệu đại tiểu thư, nhưng cũng chưa có ai dám đánh nàng, lại càng là ở trước mặt mọi người, thoáng cái nàng làm sao có thể nuốt trôi cục tức này, bất chấp ở đây đều là quan to quý tộc, các thế gia công tử, lập tức nhằm về phía Thiệu Đại tiểu thư, ý định trả lại cái tát vừa rồi.

   Trong khoảng thời gian ngắn, bên này loạn cả lên, các quan gia tiểu thư chung quanh đều bị sợ hãi lan đến, nhất trí liền tránh ra khỏi khu vực ẩu đả, mặc cho hai cái tiểu thư ngày thường đoan trang tao nhã xé rách đánh nhau cùng chỗ, dần dần, người khác nghe thấy tiếng động đều hẹn mà cùng vây quanh lại đây.

   "A....Ngươi đồ tiện nhân, làm cho Thần vương điện hạ nhìn thấy ngươi là người đàn bà chanh chua như vậy, thử hỏi còn có thể hay muốn lấy ngươi!".

   "Ngươi mới là đồ tiện nhân, Nam Cung tướng quân bao giờ coi trọng nữ nhi độc ác như ngươi... A... Ngươi dám giật tóc bổn tiểu thư... Xem ta đem ngươi biến thành ni ... A..." Hai người liên tục đánh nhau , có người có chút hai vị tiểu thư này vì sao lại như vậy hề để ý hình tượng của mình mà ra tay rất nặng, tại nghe thấy lời của hai nàng, trong lòng đều hiểu , hẹn mà cùng nhìn về phía người bị các nàng đề cập đến...

   Thần vương Thương Địch chân mày cau lại, mặt chút thay đổi, ánh mắt thản nhiên quét qua hai người cái, tầm mắt muốn chuyển sang nơi khác, mặt khác trong mắt Nam Cung Thiên Duệ lại còn xẹt qua chút chán ghét, xoay người đến bên bờ hồ.

   "Thần vương điện hạ sức quyến rũ , có thể làm cho nữ tử vì ngườii mà ra tay rất nặng, là làm cho người ta hâm mộ." Hải Táp mâu quang khẽ lóe, thần sắc xẹt qua ý xem kịch vui, trong giọng mang theo vài phần trêu ghẹo, thể thừa nhận, Thần vương Thương Địch cùng Nam Cung Thiên Duệ, vô luận là mặt nào, đều là rồng giữa biển người, bất quá cũng nghĩ tới nữ tử của Đông Tần quốc lại có những hành động như vậy, nếu là nữ tử Hải quốc, cũng luống cuống cách điên cuồng như vậy.

   Thương Địch coi như nghe thấy bất thường trong lời của , cũng thèm để ý tới, tầm mắt tìm kiếm chung quanh, chút cũng tìm được bóng dáng quen thuộc kia, trong lòng xẹt qua tia mất mát, thực tế, đối với lời mời của Thiều Hoa quận chúa chút cũng có hứng thú, nghe Ninh Nhi cũng nhận được thiếp mời, ngay lập tức quyết định đến đây chuyến, tưởng là được gặp Ninh Nhi liếc mắt cái thôi, khóe miệng liền gợi lên chút chua sót, ngày thường khôn khéo cơ trí, nếu muốn gặp Ninh Nhi, Hầu phủ là được, cần gì phải phiền toái như vậy?

   Chua sót lắc lắc đầu, Thương Địch quyết định rời khỏi nơi này, đúng là vừa mới bước được vài bước, liền nghe được phía sau truyền đến thanh ôn nhuận.

   "Thần vương biểu ca xin dừng bước." Người nọ phải là ai khác, chính là người hôm nay mời mọi người đến lăng hồ dạo chơi, chủ nhân của nơi này Thiều Hoa quận chúa.

   Thanh của Thiều Hoa quận chúa nhất thời liền hấp dẫn ánh mắt của mọi người, theo tầm mắt chỉ thấy nữ tử khí chất sang trọng, y phục rực rỡ được nha hoàn nâng hạ, từ thuyền hoa bước đến, thân cẩm y trắng thuần, tôn quý mà tao nhã, dáng người thướt tha, từng bước bước , nhất cử nhất động toát ra đều thể nàng là tiểu thư khuê các tao nhã.

   Thiều Hoa quận chúa lên bờ, ở trong tầm mắt mọi người, trực tiếp đến trước mặt Thần vương Thương Địch, lúc này Thương Địch xoay người lại, ánh mắt dừng ở thân quần áo trắng thuần, trước mặt chính là biểu muội của , khuôn mặt cương nghị chút thay đổi, như trước có chút biến hóa. "Có phải là Thiều Hoa tiếp đón chu toàn, nên Thần vương biểu ca là muốn rồi sao?" Ngay cả lời chỉ trích, cũng làm cho người ta nghe xong cảm thấy khó chịu, tươi cười mặt nở rộ, "Nếu đúng là như vậy, Thiều Hoa ở trong này chịu tội với biểu ca, đồng thời, làm cho mọi người ở bờ đợi lâu, là Thiều Hoa tiếp đón chu toàn, mong các vị trách tội a.".

   "Làm sao lại thế, có thể được Thiều Hoa quận chúa mời đến, cũng là vinh hạnh của mọi người, mọi người còn có thể trách tội gì đây, có phải hay ?" Người mở miệng là Tô Cầm, bộ dáng cà lơ cà phất trước mặt Thiều Hoa quận chúa đoan trang tao nhã, cũng khỏi thu liễm chút. Mọi người cùng kêu lên phụ họa, mạnh mẽ gật đầu theo.

   Thiều Hoa quận chúa giương mắt chống lại con ngươi thâm thúy của Thương Địch, "Biểu ca...".

   "Thiều Hoa lo lắng thừa, nếu đến đây, tự nhiên vội vã ." Thương Địch trầm giọng mở miệng, thể thừa nhận biểu muội này tư duy thông minh, hai mắt cũng lợi hại, nếu nàng mở miệng, đương nhiên thể cho Thiều Hoa quận chúa mặt mũi, ngay cả Minh Nguyệt công chúa kiêu căng hết mực, ở trước mặt Thiều Hoa quận chúa cũng phải cấp nàng ba phần mặt mũi.

   Thiều Hoa quận chúa nhõm thở dài hơi, cặp con ngươi khôn khéo nhìn Thương Địch, cũng là xẹt qua chút ý vị thâm trường, lại bước vài bước đến gần Thương Địch, thanh nửa tiếp tục , "Thần vương biểu ca đừng vội, có lẽ là nhị tiểu thư bị trì hoãn, Thiều Hoa phái người đến An Bình hầu phủ thỉnh." Dứt lời, khóe miệng Thương Địch khỏi co rút, thanh này tuy rằng chút, nhưng những người bên cạnh đều có thính lực tốt hơn người, đều là nghe được, mọi người thần sắc khác nhau, chợt bừng tỉnh đại ngộ, nhưng ngại uy nghiêm của Thần vương, lại chỉ có thể nghĩ ở trong lòng, dám ra. Thương Địch nhìn thấy Thiều Hoa quận chúa trong mắt xẹt qua chút giảo hoạt, biểu muội này, thông minh cũng phải là giả , nếu nàng muốn ra, Thương Địch liền cũng có che dấu, "Như thế rất tốt, làm phiền biểu muội ."

   "Đương nhiên, đương nhiên." Dứt lời, liền quay sang nha hoàn bên cạnh phân phó vài câu, Thương Địch ở trong đám người, thể nghi ngờ là cái hạc giữa bầy gà, liếc mắt cái liền có thể thấy, mới vừa rồi, ở rất xa, nàng nhìn thấy Thương Địch tìm kiếm chung quanh, người thông minh như nàng, lại làm sao lại có thể nhìn ra, Thần vương biểu ca này đối với An Bình hầu phủ nhị tiểu thư quả nhiên là để bụng.

   Nghĩ đến nàng hôm qua cũng đoán rằng, nếu Hoàng thượng có tâm đem ngôi vị hoàng đế truyền cho Thần vương biểu ca, như vậy An Bình hầu phủ nhị tiểu thư có khả năng là quốc mẫu tương lai, trong đầu nàng ra quang cảnh ngày An Bình phong lễ cập kê, khóe miệng khẽ nhếch, nữ tử này, phong phạm của mẫu nghi thiên hạ chút cũng thiếu.


   Lưu lại Thần vương Thương Địch, Thiều Hoa quận chúa còn phải giải quyết chút chuyện bên kia, chậm rãi đến bên cạnh hai vị tiểu thư ẩu đả lúc nãy, ánh mắt sâu kín dừng lại người hai vị tiểu thư lúc này có chút nhếch nhác chật vật, bây giờ các nàng làm sao còn có tác phong như lúc trước?

   Nghiễm nhiên giống như hai người điên, quan hệ của hai người, tựa hồ muốn đỏ con mắt, chẳng phân biệt được lễ nghi gia giáo bình thường nữa, tuyệt đối bỏ qua cho nhau, đều chú ý tới Thiều Hoa quận chúa lên bờ.

   "Dừng tay." Thiều Hoa quận chúa cao giọng mở miệng, cỗ giận mà tự phát ra khí thế uy nghiêm, thanh tuy , nhưng lại làm cho người ta thể bỏ qua.

   Thân thể hai người ngẩn ra, nhìn về phía người tới, Lục tiểu thư buông ra tay ra khỏi người Thiệu đại tiểu thư, ngay lập tức quỳ gối trước mặt Thiều Hoa quận chúa, "Tham kiến Thiều Hoa quận chúa, Thiều Hoa quận chúa, người cần phải làm chủ cho ta a, nàng thế nhưng lại ra tay đả thương người khác”

   "Ngươi ngậm máu phun người!" Thiệu đại tiểu thư cũng nóng nảy, nghĩ tới Lục tiểu thư này vẫn còn có thể cáo trạng, cũng quỳ xuống, "Thiều Hoa quận chúa, chuyện này là nàng khơi mào trước ..."

   "Đủ rồi!" Thiều Hoa quận chúa thản nhiên quét ánh mắt qua hai người, trong mắt cũng có nhiều cảm xúc, bình tĩnh phân phó , "Người đâu, hai người này hôm nay đều được lên thuyền hoa, đều nhớ kỹ cho ta, từ nay về sau, nếu là Dụ Thân vương phủ có yến tiệc, hai vị tiểu thư này cũng cần mời ."

   Dứt lời, nhất thời trận ồ lên, các vị tiểu thư trong lòng đều là lộp bộp chút, nhất là hai người gây rối Lục tiểu thư cùng Thiệu Đại tiểu thư, sắc mặt tái nhợt đến cực điểm, này... ý tứ của Thiều Hoa quận chúa là... nếu nàng là chủ nhân của các buổi tụ hội quý tộc hai người các nàng đều bị bài trừ bên ngoài, ở kinh thành các thế gia quý tộc rất trọng uy tín danh dự, bọn họ cũng đều nghe thấy!

   Thiều Hoa quận chúa bài xích khách nhân, bọn họ về sau sợ là cũng thân cận với hai nàng, điều này thể nghi ngờ là từ nay về sau các buổi yến hội của giới quý tộc thượng lưu, mọi người đều cứng rắn đuổi hai nàng ra ngoài được dự yến!

   "Quận chúa..."

   "Quận chúa..."

   Hai người trăm miệng lời, tất cả đều còn sắc bén như vừa nãy nữa, giờ phút này là muốn vãn hồi cục diện, nếu biết trước chọc giận đến Thiều Hoa quận chúa, cho các nàng trăm lá gan cũng dám gây a!

   Tiếc rằng, Thiều Hoa quận chúa để ý chút nào tới hai người, khuôn mặt giãn ra đối với các tân khách khác cười , "Làm cho các vị đợi lâu như vậy, là Thiều Hoa chậm trễ, bây giờ thỉnh các vị lên thuyền hoa vãn cảnh."

   Dứt lời, các công tử quý tộc cùng các tiểu thư dựa theo ý tứ của Thiều Hoa quận chúa, dưới dẫn đường của thị vệ, lục tục lên thuyền. Mà giờ phút này, có ánh mắt của nam tử dừng lại chút người Thiều Hoa quận chúa, khuôn mặt tuấn mỹ dưới mặt nạ thần sắc biến hóa phi thường, cặp con ngươi đen nhánh lộ ra ngoài mặt nạ, ánh mắt nhìn về phía Thiều Hoa quận chúa, theo nàng dời, lâu gặp nàng, nàng so với hai năm trước, nay lại càng thêm xinh đẹp, vẫn như trước thân đoan trang tao nhã.

   "Biểu ca, kia Thiều Hoa quận chúa quả thực có chút phong phạm của hoàng gia, biết vị công tử nào có phúc, có thể lấy được giai nhân như thế.” nam tử khác đứng bên cạnh mở miệng , vị nam tử này toàn thân cẩm y xanh nhạt, quanh cổ tay áo viền chút hoa văn mây lành đều là dùng sợi tơ vàng mà thêu thành, tinh xảo đẹp đẽ mà quý giá, thân hình tuy so với các nam tử khác ở đây hơi đơn bạc chút, bất quá chỉ là hóa trang, dưới thân cẩm y xanh nhạt kia là da thịt trắng nõn như ngọc, nhưng giống như tiên đồng bình thường, tuấn mỹ mà mất nhu hòa, thô tục bằng các nam tử khác, lại càng thêm vài phần nho nhã. Người này phải ai khác, chính là An Ninh, nàng lúc này, trừ bỏ thân nam trang, nguyên bản chính là khuôn mặt nhắn xinh đẹp của nàng, bị che dấu dưới lớp mặt nạ da người, giờ phút này, có khi là người quen lại gần đứng trước mặt nàng cũng nhận ra, cũng đều ngờ được nàng lại dùng thân phận này đến đây.

   Sâu sắc như An Ninh, làm sao có thể nhận ra ánh mắt Vân Cẩm nhìn Thiều Hoa quận chúa có chút khác thường? tuy rằng cực lực che dấu, nhưng lại lừa được hai mắt An Ninh, biểu ca này từ sau khi bị nàng thức tỉnh ở bên trong ngôi miếu đổ nát, trong mắt thủy chung vẫn chỉ có bình tĩnh, lần dao động duy nhất là lúc nghe thấy tin nàng chết ở khu vực săn bắn, giờ phút này ánh mắt Vân Cẩm nhìn Thiều Hoa quận chúa, ràng mang theo luyến mộ nồng hậu, trừ bỏ luyến mộ, bên trong còn nhiều ánh mắt hỗn loạn khác mà nàng nhận ra.

   An Ninh những lời này, là ca ngợi Thiều Hoa quận chúa, còn bằng là thử lòng Vân Cẩm. Vân Cẩm nghe thế thân thể khẽ giật mình, cũng lập tức thu hồi lại tầm mắt, nhưng cổ tay áo phồng to, chính vì trong áo bàn tay nắm chặt thành quyền, đúng vậy! Ai có thể lấy được giai nhân như thế, quả nhiên là có phúc, nhưng là... Nghĩ đến người vẫn gánh vác cừu hận cùng trách nhiệm, hai tròng mắt Vân Cẩm dần dần khôi phục lại bình tĩnh.

   An Ninh nhận thấy được biến hóa của , con ngươi khỏi híp lại, nàng cảm thấy biểu ca Vân Cẩm đối với Thiều Hoa quận chúa thái độ có chút đồng nhất.

   "Hai vị công tử, thỉnh lên thuyền." thanh của Thiều Hoa quận chúa lại truyền đến, lúc này Thiều Hoa quận chúa cùng với những người khác đều lên thuyền hoa, mà ở bờ chỉ còn lại có hai người Vân Cẩm cùng An Ninh. Hai người khẽ giật mình, hồi phục lại tinh thần, An Ninh mặt nở rộ chút tươi cười, liền chắp tay, lập tức hướng tới thuyền hoa mà đến, mà Vân Cẩm vì khuôn mặt bị che khuất, mọi người lại càng thể do thám được vẻ mặt của .

   @Ishtar chương mới nha.

  4. Hanako

   Hanako Active Member

   Bài viết:
   98
   Được thích:
   120
   Ú ù, tỷ ấy giả trai nhằm mục đích gì ta???:yoyo20:
   Xem ra trò vui bắt đầu ở chương sau.:yoyo31:
   Hóng hóng...:yoyo19:
   Xuxu thích bài này.

  5. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   ty phan nam trang.....a nao nhan biet duoc ty day........dich ca no 1.....dung lam FC that vong a..........thanks @XUXU
   XuxuFuu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :