1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 83.2: TRONG HỌA ĐƯỢC PHÚC, NẠP THIẾP ĐỂ TRANH THỦ TÌNH CẢM

   EDIT: XUXU

   Bên trong Cẩm tú các.

   Phanh tiếng, căn phòng im lặng nhất thời bị phá vỡ bởi tiếng vỡ nát của cái chén,ngực của đại phu nhân kịch liệt phập phồng , vẻ mặt tức giận, "Ngươi cái gì? Ngươi lặp lại lần nữa!"

   Cố đại nương cảm nhận được tức giận của bà, nhưng vẫn phải mở miệng, "Phu nhân, quản gia phân phó hạ nhân chuyển vào , là lão gia phân phó, mấy ngày này ở lại Vô Song các, để chiếu cố ngũ phu nhân."

   Ba tiếng, đại phu nhân đánh phát lên bàn, toàn bộ thân thể từ ghế đứng lên, mắt lộ ra hung quang, "Khá lắm Tần Ngọc Song, lại có khả năng dụ dỗ đến như vậy, ở lại Vô Song các? Lão gia ngày thường thường xuyên đến Vô Song các liền thôi , tại, còn muốn đem thư phòng dời qua bên đó, coi Tần Ngọc Song là cái gì? Phu nhân chính thất của sao?"

   Khuôn mặt lúc trước luôn dịu dàng của đại phu nhân, giờ phút này mang vẻ dữ tợn, nội tâm tức giận cùng ghen tị như thế nào cũng thể bình ổn, Tần Ngọc Song a Tần Ngọc Song, mới vừa rồi là hối hận vì đem nàng thả giếng cho xong hết mọi chuyện, nhất định là giả trang đáng thương mềm yếu để dụ dỗ bám trụ lão gia, hừ!

   "Phu nhân, người xin bớt giận, đừng chấp nhặt ngũ phu nhân, lão gia chính là nhất thời bị nàng mê hoặc, nàng chung quy chỉ là thiếp thân, cũng trở thành uy hiếp gì lớn đâu." Cố đại nương ở bên mở miệng trấn an, giúp đỡ đại phu nhân ngồi xuống, thay bà sửa sang lại mấy lọn tóc mới vừa rồi bị Tần Ngọc Song nắm.

   Đại phu nhân hít hơi sâu, cố gắng làm cho chính mình bình tĩnh trở lại, trong mắt ngưng tụ nồng đậm lãnh, sau khi trầm mặc lát, đại phu nhân giống như khôi phục lại bình tĩnh, giọng phân phó với Cố đại nương , "Thay ta xem xét nữ tử đáng tin cậy."

   "Phu nhân người là muốn..." Cố đại nương thử hỏi, đại phu nhân muốn tìm nữ tử làm gì? Tần Ngọc Song ỷ vào khuôn mặt của nàng, mê hoặc lão gia, chung quy cũng bởi vì ta còn vẻ đẹp thanh xuân, ngươi hãy tìm cho ta nữ tử trẻ tuổi xinh đẹp thanh thuần, gia cảnh nghèo khó, lại dễ khống chế ."

   Đại phu nhân ánh mắt nheo lại, đáy mắt thâm trầm càng đậm.

   Cố đại nương cả kinh, "Phu nhân người là muốn lão gia nạp thêm thiếp?"

   Phu nhân làm cái gì vậy? Này phải là mang đá tự đập chân mình sao? Phu nhân ghét nhất chính là những vị thiếp thất kia, ước gì trừ bỏ được các nàng cho thống khoái, tại nhưng lại chủ động thay lão gia nạp thiếp, phu nhân là muốn làm gì a?

   "Đúng vậy! Tứ phu nhân có, làm sao có thể giúp ngũ phân nhân chia sẻ được, giờ nàng bị thương, làm thế nào có thể hầu hạ lão gia?"

   Đại phu nhân như bà trải qua cảm giác này, Tần Ngọc Song thể lưu, giết cũng thể, như vậy liền tìm người khác tới để kìm chế lại, tới lấy vị trí của Tần Ngọc Song, tới lúc đó, bà liền cần ném chuột sợ vỡ đồ, cần lo lắng có Tần Ngọc Song, đem lão gia đẩy vào trong lòng của tam phu nhân ở biệt viên thành nam a. năm này, lão gia đối với chính mình khúc mắc càng ngày càng lớn, dù là e ngại mặt mũi của Lâm gia, cũng thời gian dài đến Cẩm Tú các của nàng, nhất là từ khi chuyện của Yên nhi phát sinh ra, lão gia càng ngày càng đem chính thất phu nhân như bà để vào mắt .

   "Phu nhân!" Cố đại nương mở miệng kêu lên, vạn nhất dẫn sói vào nhà như vậy nên làm thế nào cho phải?

   "Được rồi, ta suy nghĩ kĩ hết rồi, ngươi cứ dựa theo lời ta làm, nhớ kỹ, nhất định phải là người dễ khống chế, tìm được rồi, liền cho nàng chút bạc, tạm thời mua về làm nha hoàn của ta vài ngày, đến lúc đó, ta đều có an bài." Đại phu nhân trầm giọng , có cách nào thay đổi. "Vâng, phu nhân." Cố đại nương lên tiếng trả lời, cần phải nhiều lời nữa.

   ", tại phải , càng nhanh càng tốt. Tìm được rồi, liền lập tức mang vào trong phủ cho ta tự mình nhìn cái." Đại phu nhân vội vàng thúc giục, nghĩ đến từ sau khi nàng ta bị phạt lão gia liền ở trong Vô Song các với Tần Ngọc Song, trong lòng của bà liền có tư vị, này phải với mọi người trong phủ rằng lão gia có bao nhiêu sủng ái với nàng ta sao, có bao nhiêu đau cho hồ ly tinh kia sao?

   , được, bà phải nhanh hành động! Xem Tần Ngọc Song còn có thể tiêu dao tới khi nào.

   "Vâng, nô tỳ liền ngay." Cố đại nương buông tóc xuống, vội vàng ra khỏi Cẩm Tú Viên để làm việc.

   An Ninh nghe Bích Châu báo lại, tinh tế uống trà, khóe miệng giơ lên nụ cười sâu xa.

   "Tiểu thư, ngườii ngũ phu nhân này đúng là trong họa có phúc, nô tỳ mới vừa nghe đại phu nhân tức giận đến đâu!" Ánh mắt của Bích Châu hơi đổi, lão gia ngay cả thư phòng đều chuyển đến Vô Song các, ngũ phu nhân so với trước kia tựa hồ càng thêm được sủng ái .

   An Ninh cười , trong họa có phúc sao? Nàng lại cho rằng như vậy, bất quá, phản ứng của đại phu nhân cũng ở trong dự kiến của nàng , chỉ có như thế, hôm nay nàng vô tình nhắc tới người kia, đại phu nhân muốn đối phó Tần Ngọc Song, cũng phải làm chút phòng bị mới được.

   Nghĩ đến kiếp trước An Bình hầu gia U Châu, mâu quang của An Ninh nhíu lại, U Châu, Tần Ngọc Song có thể là hưởng vinh quang, kiếp trước Dương Mộc Hoan chết, liền ngay cả Dương Mộc Hoan cũng ghen tị muốn chết, mà chuyện xảy ra sau khi U Châu,… trong mắt An Ninh xẹt qua tia sáng biến hoá kỳ lạ …

   Khi đó mới chân chính là vở kịch hay!

   Toàn bộ An Bình hầu phủ, những thứ tốt, đều hướng Vô Song các đưa qua, Vô Song các trước nay chưa có náo nhiệt như vậy, bọn hạ nhân vốn nghĩ đến ngũ phu nhân bởi vì tự mình bán đồ trong phủ mà bị thất sủng, lại ngờ, chẳng những thất sủng, ngược lại càng được An Bình hầu gia thương.

   Hai ngày này, lão gia ăn ở Vô Song các, ở tại Vô Song các, Hầu gia trở về, trực tiếp ra Vô Song các, thậm chí ngay cả sân của chính đều có tới, chỉ cần là người ở Hầu phủ, liền nhất định ở trong Vô Song các.

   Bọn hạ nhân thầm đoán, ngũ phu nhân này địa vị ở Hầu phủ, sợ là muốn áp chế cả đại phu nhân .

   Bên trong Vô Song các,

   Hai ngày này, Tần Ngọc Song chưa từng thoải mái, thân thể tuy rằng bởi vì bị quất roi bị thương mang đến đau đớn, nhưng tâm? Lại hạnh phúc tràn đầy.

   "Lão gia, đây là ta cố ý bảo Phúc Nhi hầm canh, lão gia uống trước ." Tần Ngọc Song bưng chén canh, đến bên cạnh An Bình hầu gia xử lý công văn, sắc mặt so với ngày bị phạt ấy, hơn vài phần hồng nhuận.

   Hai ngày này, lão gia phân phó quản gia mang đến nhiều thứ để bồi bổ thân thể đến Vô Song các, để nàng bồi bổ thân mình, ngay cả tốc độ vết thương khép lại cũng nhanh ít, nàng ra thèm để ý vết thương người, chỉ cần lão gia có thể đối với nàng như vậy, nàng dù là bị thương, cũng sao cả.

   "Như thế nào đến đây? Nhanh nghỉ ngơi cho tốt, thân mình của nàng còn chưa có khỏe hẳn, việc này giao cho hạ nhân làm là được rồi, nàng chỉ để ý đem thân mình dưỡng tốt cho ta, chớ để mệt nhọc ." An Bình hầu gia nhanh chóng buông gì đó trong tay, tiếp nhận bát canh trong tay Tần Ngọc Song , thân thiết .

   "Lão gia, Ngọc Song sao cả, hầu hạ lão gia ăn canh, Ngọc Song còn làm được." Tần Ngọc Song được An Bình hầu gia nâng lên, ngồi ở ghế, thân thể tựa vào trong lòng , cảm thụ được phần ấm áp kia. An Bình hầu gia cần phải nhiều lời nữa, đáy mắt xẹt qua chút quang mang dấu vết , lập tức giấu , trầm mặc lát, mở miệng , "Đêm nay nàng sớm nghỉ ngơi, ta còn có số việc cần xử lý, xử lý xong rồi, ta liền cùng nàng."

   "Vâng." Tần Ngọc Song thuận theo gật đầu, hai ngày này, tuy rằng nàng chịu thương, thể hầu hạ , nhưng vẫn ngủ ở giường của nàng,điều này càng làm cho nàng thêm cảm động.

   "Vậy Ngọc Song trước nhìn lão gia đem canh uống lên."

   "Hảo, liền theo ý nàng." An Bình hầu gia cười , lập tức bưng bát canh, rất nhanh liền đem bát canh kia uống hết, "Cái này nàng yên tâm chưa?"

   mặt Tần Ngọc Song nở rộ ra nụ cười, lập tức từ trong lòng đứng lên, xoay người đến nội sảnh, được Phúc Nhi hầu hạ hạ, nằm nghỉ ngơi lại giường...

   An Bình hầu gia nhìn bóng dáng của nàng, ôn nhu mặt mới vừa rồi nhất thời biến mất thấy, lực chú ý chuyển dời công văn trước mặt, tiếp tục xử lý ...

   Trong Cẩm tú các.

   Cố đại nương làm việc trong hai ngày ruốt cuộc cũng tuyển từ trong mười mấy nương, tuyển ra người, đưa đến trước mặt đại phu nhân, đại phu nhân nhìn nữ tử đứng trước mặt này, bất quá là mười lăm tuổi, quần áo tả tơi, hai mắt lộ ra tia kinh hoàng . "Ngươi tên là gì?" Đại phu nhân lần phật châu trong tay, mở miệng hỏi , cặp mắt lợi hại vẫn luôn nhìn từ xuống dưới đánh giá nữ tử này.

   "Nô... Nô tỳ kêu Tuyết... Tuyết Nhi." Ánh mắt Tuyết Nhi lóe ra, tại hoàn cảnh lạ này, cùng với vị phu nhân uy nghiêm trước mặt, nàng giống như con nai con bị chấn kinh, trong lòng tràn ngập bất an.

   "Tuyết Nhi?"đôi mắt Đại phu nhân híp lại , đứng dậy đến trước mặt Tuyết Nhi, "Bộ dạng khuôn mặt này sai, bất quá chính là có hơi gầy, làn da nhem nhuốc... Đây là như thế nào ? Trong nhà còn nước để rửa mặt sao? Cố đại nương, đem nàng dẫn , rửa mặt phen, đem bộ xiêm y của đại tiểu thư đưa cho nàng mặc, sau đó lại mang lại đây ta xem."

   "Vâng, phu nhân." Cố đại nương lĩnh mệnh, đem Tuyết Nhi dẫn xuống.

   Đại phu nhân ngồi ở ghế , hé ra mặt mặt chút thay đổi, hai ngày này, lão gia khi trở về Hầu phủ đều vào ở trong viện của Tần Ngọc Song kia, bà ngay cả gặp mặt đều có cơ hội gặp được , Tần Ngọc Song hấp dẫn như vậy sao?

   Hừ! bao lâu, Cố đại nương liền mang theo Tuyết Nhi rửa mặt xong, đổi bộ xiêm y tốt đến trước mặt đại phu nhân , đại phu nhân lại lần nữa đánh giá nữ tử này, ánh mắt cũng sáng ngời, mới vừa rồi thân lam lũ, cùng với gương mặt dơ bẩn, khiến cho Tuyết Nhi có bao nhiu xinh đẹp, nhưng giờ phút này vừa thấy, quả tiểu mỹ nhân. Trừ bỏ hơi gầy, các phương diện khác đều rất được.

   "Ngẩng đầu lên, nhìn ta." Đại phu nhân cao giọng mở miệng, bên trong thanh lộ ra cỗ uy nghiêm.

   Trong lòng Tuyết Nhi kinh hoàng, ngừng lạnh rung ngẩng đầu, chống lại con ngươi lợi hại của đại phu nhân , trong lòng cả kinh, hai mắt lại tràn ngập hoảng sợ.

   Ba tiếng, cái tát của đại phu nhân đánh vào mặt Tuyết Nhi.

   "A..." Tuyết Nhi đau thở hắt ra, mặt đau rát, nàng , vị phu nhân này vì sao phải đánh nàng.

   Đại phu nhân nhìn bộ dáng điềm đạm đáng của nàng ta, trong lòng xẹt qua tia tức giận trong lòng hừ lạnh, hai mắt này, là câu hồn!

   "Ngươi mấy tuổi rồi ?" Bên trong thanh của Đại phu nhân lại nhiều thêm vài phần lãnh ý, tựa hồ phải đông cứng người khác.

   "Nô... Nô tỳ qua thêm tháng nữa là mười chín tuổi ." Tuyết Nhi lạnh rung trả lời, dám có chút chậm trễ.

   "Mười chín? Mười chín , đều chưa hứa gả cho người nào sao?" mâu quang của Đại phu nhân trở nên nhu hòa, thời điểm bà mười chín tuổi, vào Hầu phủ, là người của An Bình hầu gia .

   "Nô tỳ trong nhà bần hàn, phụ thân bệnh nặng, ... ai muốn." Tuyết Nhi chi tiết, ai lại để ý nữ tử có phụ thân bị bệnh nặng chứ?

   Cưới nàng, chẳng khác nào là có thêm gánh nặng. Đại phu nhân mâu quang vi liễm, "Trong nhà còn người nào khác ?"

   "trong nhà nô tỳ còn có đệ đệ, đệ đệ tuổi nhất, mẫu thân ở thời điểm sinh đệ đệ, liền khó sanh mà chết, trong nhà nô tỳ có phụ thân, đệ đệ tổng cộng là ba người." Đối mặt với khí thế sắc bén của đại phu nhân, sợ hãi trong lòng Tuyết Nhi đối với đại phu nhân như trước có giảm bớt, vô luận bà hỏi cái gì, nàng đều cẩn thận trả lời.

   Mới vừa rồi , nàng nghe Cố đại nương , đại phu nhân muốn nàng làm cái gì, nàng liền vâng theo là được.

   Đại phu nhân gật gật đầu, ánh mắt lợi hại lại đánh giá Tuyết Nhi phen, cuối cùng dừng ở gương mặt mềm mại bị nàng đánh sưng đỏ lên, "Biết ta mới vừa rồi vì sao đánh ngươi ?"

   "Nô tỳ... Nô tỳ biết." tại gương mặt của Tuyết Nhi còn đau rát, cái tát mới vừa rồi của đại phu nhân có chút lưu tình a. "Hừ, nhớ kỹ, về sau ta là chủ tử của ngươi, vô luận ta bảo ngươi làm cái gì, ngươi đều phải làm,dù là ta đánh ngươi, ngươi cũng chỉ có thể thừa nhận , hiểu chưa?" Thanh của đại phu nhân cất cao chút, so với uy nghiêm mới vừa rồi, càng thêm làm cho người ta sinh ra sợ hãi.

   "Vâng, nô tỳ hiểu được , nhưng..." Trong ánh mắt của Tuyết Nhi lóe ra vài phần bất an, muốn lại dám .

   Đại phu nhân giống như biết được nàng muốn cái gì , thản nhiên mở miệng, "Phụ thân của nhà ngươi có bệnh, có thể có bạc để trị bệnh hay còn phải xem biểu của ngươi có tốt hay ."

   "Vâng, nô tỳ về sau nhất định hảo hảo hầu hạ phu nhân." Tuyết Nhi quỳ mạnh mặt đất,tuy rằng đại phu nhân này có điểm sắc bén, nhưng vì để có bạc để phụ thân xem bệnh,chỉ cần có thể trị tốt bệnh của phụ thân, làm cho đệ đệ có cơ hội đến trường, nàng chịu khổ vất vả đều sao cả.

   Đại phu nhân hừ tiếng, "Đứng lên , người ngươi phải hầu hạ phải ta, là lão gia, bất quá, hai ngày này ngươi trước cứ là nha hoàn bên người của ta, qua hai ngày, ta tìm cơ hội đem ngươi đưa qua."

   Tuyết Nhi nghi ngờ gì cả, trong lòng tràn đầy cảm kích, vô luận hầu hạ ai, làm nha hoàn tại Hầu phủ, cho dù là nha đầu nhóm lửa, cũng so với ở nơi khác tốt hơn nhiều, trong lòng vui mừng , "Phu nhân, Tuyết Nhi muốn về nhà đem chuyện này cho phụ thân biết."

   " cần, Cố đại nương, ngươi phân phó hạ nhân đưa chút bạc đến nhà nàng, từ hôm nay trở , ngươi liền theo ta, thể ra đại môn của Hầu phủ, hiểu chưa?" con ngươi của Đại phu nhân căng thẳng, nhìn Tuyết Nhi cái nào, xong tự nhiên ngồi xuống uống trà.

   Tuyết Nhi ràng thất vọng, nhưng nghĩ đến có lẽ đây là quy củ của Hầu phủ, liền nghi ngờ gì "Vâng, nô tỳ hiểu được ."

   "Ngươi xuống trước ." Đại phu nhân khoát tay áo, ý bảo nàng rời .

   "Nô tỳ cáo lui." Đợi cho Tuyết Nhi rời khỏi thuê phòng, Cố đại nương mới ra lời muốn ngay từ đầu.

   "Phu nhân, Tuyết Nhi này bộ dạng cũng khá xinh xắn, cặp mắt kia dụ dỗ, quần áo tả tơi còn có nhìn ra, nô tỳ nghĩ, nếu cho nàng đến hoàn thành nhiệm vụ này, vạn nhất về sau lão gia mê luyến nàng ta, chuyện này đối với đại phu nhân mà ..." Cố đại nương lo lắng phải có lý, Tuyết Nhi này tuổi trẻ, lại xinh đẹp,nhìn bộ dáng điềm đạm đáng kia, là chọc người thương tiếc, sợ là sợ đến lúc đó thỉnh thần dễ tiễn thần khó a!

   "Nàng nếu xinh đẹp, có thể hấp dẫn được lão gia sao? Mê luyến nàng ta lại như thế nào, chỉ cần nàng nghe lời là tốt rồi, nàng phải có đệ đệ sao? Đưa an bài đến Vệ thành , giao cho ca ca ta, cho ở trong phủ làm hạ nhân, trong tay có lợi thế, còn sợ nàng nghe lời sao?" Đại phu nhân phải hiểu băn khoăn của Cố đại nương, nhưng bà sớm có đối sách tốt.

   "Đúng rồi, làm cho nàng ký khế ước bán mình, điểm này, thể qua loa." Đại phu nhân nghĩ đến cái gì, lập tức phân phó .

   "Vâng,khế ước bán mình nô tỳ sớm chuẩn bị tốt."

   "Tốt lắm!" Đại phu nhân vừa lòng gật đầu, khóe miệng gợi lên nụ cười lạnh, Tần Ngọc Song a Tần Ngọc Song, ngươi tại được sủng ái như thế nào? Ngươi có thể xinh đẹp hơn nương mười chín tuổi sao?

   Trải qua vài ngày tĩnh dưỡng, vết thương của ngũ phu nhân Tần Ngọc Song cũng tốt lắm, tuy rằng nàng ngày ngày chịu ân sủng, có ra khỏi Vô Song các, nhưng nghe Phúc nhi ,bọn hạ nhân bên ngoài hâm mộ nàng như thế nào, nhất là vị đại phu nhân kia.

   Nghĩ đến ngày ấy đại phu nhân đánh nàng như vậy,trong mắt Tần Ngọc Song xẹt qua tia lãnh ý, mâu quang hơi đổi, khóe miệng giơ lên độ cong , phân phó Phúc nhi bên cạnh "Phúc Nhi, lão gia sợ trở lại, hôm nay thời tiết tệ, thân thể của ta cũng tốt rất nhiều, chúng ta ra tiếp lão gia ."

   "Vâng, phu nhân." Phúc Nhi bước lên phía trước giúp Tần Ngọc Song khoác cái áo choàng, cẩn thận giúp đỡ, lần này ngũ phu nhân trong họa có phúc, làm cho địa vị của nàng cũng lên cao rất nhiều, lão gia ở trong Vô Song các, nàng cũng được ban cho ít đồ,ngay cả đồng bạn của nàng, cũng đối với nàng hâm mộ, nhiều ngày, Phúc Nhi nàng đến đâu đều được đón tiếp rất nhiệt tình .

   Hoa viên Hầu phủ.

   An Ninh muốn sửa lại thói quen ngày xưa luôn ở trong Thính Vũ hiên chờ đợi, đến lương đình ngồi xuống, vừa ngồi xuống lâu, liền nghe được bên kia truyền đến thanh của nha hoàn, "Ngũ phu nhân tốt, nô tỳ tham kiến ngũ phu nhân."

   " xuống , khi nào lão gia trở lại, lại đây cho ta biết tiếng." Tần Ngọc Song ngay cả chuyện cũng ra vẻ hơn so với ngày xưa chừng vài phần.

   An Ninh khẽ nhíu mày, vừa định đứng dậy bước , Tần Ngọc Song liền đón lại.

   "Nhị tiểu thư, nghĩ tới ở trong này lại gặp người, mấy ngày nay đều phải ở trong Vô Song các, ngay cả xương cốt cũng muốn nhũn ra a ." Tần Ngọc Song vào lương đình, thực tế, nàng từ xa liền thấy được An Ninh ở trong lương đình, nàng là đặc biệt lại đây hỏi thăm.

   "Ninh Nhi gặp qua Tần di nương, Tần di nương thân mình tốt ?" mặt An Ninh nở rộ nụ cười vô hại, nhưng cũng xa cách, ánh mắt dấu vết đảo qua gương mặt như dương quan rộng mở của Tần Ngọc Song, trong lòng liền hiểu .

   "Tốt! Lão gia tự mình chăm sóc, còn có thể tốt sao?" Tần Ngọc Song cười đến ngọt ngào, ngồi ở bên cạnh An Ninh, nghĩ đến chuyện xảy ra ngày âý,"Nhị tiểu thư, Tần di nương muốn cảm ơn cứu mạng của người."

   An Ninh mâu quang vi liễm, "Tần di nương sao lại vậy? Ninh Nhi chưa từng cứu Tần di nương?"

   Tần Ngọc Song hiển nhiên dự đoán được nàng như vậy, trong mắt lên chút kinh ngạc, nhưng rất nhanh lại giấu , ha ha cười , "Cũng thế! Tần di nương trong lòng hiểu được là được rồi."

   Ngày ấy, đại phu nhân vốn phải thả giếng nàng, lại biết An Ninh gì với đại phu nhân, đại phu nhân liền cải biến chủ ý, nàng tuy rằng có tránh được trách đánh này, nhưng nếu ở thời điểm kia có An Ninh, như vậy Tần Ngọc Song nàng cũng tang thân nơi đáy giếng , thế nào còn mệnh hưởng sủng ái của lão gia?

   An Ninh có ân cứu mạng đối với nàng, nàng nhớ kỹ, nhị tiểu thư này, tựa hồ so với tưởng tượng của chính mình còn khôn khéo hơn nhiều lắm! An Ninh cười , Tần Ngọc Song là người có hiểu biết tự nhiên có thể biết được là ai cứu nàng, cho nên, dù là nàng mở miệng muốn nhận ân tình này, Tần Ngọc Song cũng quả quyết quên, nàng cứu nàng ta, bất quá là vì suy tính của chính mình thôi.

   Chính lúc này, An Bình hầu gia vội vàng tới, khóa chặt con ngươi, vào lương đình, trực tiếp cầm tay của Tần Ngọc Song.

   "Lão gia..."

   "Thân mình của nàng còn chưa có tốt hẳn, sao liền ra ? Nếu lại nghiêm trọng lên, đến lúc đó, nàng như thế nào mà theo ta U Châu?" An Bình hầu gia đánh gãy lời của Tần Ngọc Song, vẻ mặt thân thiết.

   Tần Ngọc Song ý cười càng đậm, làm nũng , "Lão gia, hôm nay thời tiết tốt, Ngọc Song mới ra chút, lão gia chớ tức giận, Ngọc Song hảo hảo dưỡng thương ,trước khi lão gia U Châu nhất định đem thân thể dưỡng lại hoàn toàn tốt."

   "Lão gia muốn U Châu?" thanh của Đại phu nhân đột nhiên vang lên, mới vừa rồi nhìn thấy An Bình hầu gia vội vàng hướng bên này qua, bà liền theo lên, nhiều ngày qua, bà ngay cả mặt lão gia cũng có gặp qua, cho nên, vừa thấy đến, bà liền theo tới , nhưng có dự đoán được, lại nhìn thấy bộ dáng lão gia đối với Tần Ngọc Song đau sủng như thế, U Châu?

   Lão gia muốn dẫn Tần Ngọc Song U Châu? Lão gia xuất môn làm việc, chưa bao giờ mang theo thê thiếp, nhưng lúc này thế nhưng... Trong lòng trồi lên tia tức giận.

   "Đúng." An Bình hầu gia cũng kiêng dè, cố ý trong lúc vô tình, ôm trọn thắt lưng của Tần Ngọc Song, giống như thập phần đau sủng.

   Tần Ngọc Song đương nhiên bỏ qua cơ hội ở trước mặt đại phu nhân khoe ra, giải bớt uất hận trong lòng của nàng, mảnh mai dựa sát vào trong lòng An Bình hầu gia, mặc dù cái gì, nhưng cũng khiến đại phu nhân tức giận hồi.

   Tần Ngọc Song này, khiêu khích bà sao? Hừ! Thu lại biểu tình, đại phu nhân khôi phục lại bộ dáng dịu dàng hiền lành, "Lão gia nếu muốn U Châu, có chuyện gì liền làm trước ! Tuyết Nhi, lại đây gặp qua lão gia."

   Tuyết Nhi cắn cắn môi, thuận theo quỳ xuống trước mặt An Bình hầu gia, "Tuyết Nhi gặp qua lão gia."

   "Đây là nha hoàn ngươi mới mua? nha đầu dịu ngoan." An Bình hầu gia mị hí mắt, thuận miệng . Ý cười mặt Đại phu nhân càng đậm, "Lão gia, phải nha hoàn, Tuyết Nhi là người thiếp thân đặc biệt vì lão gia xem xét chọn làm lục phu nhân, trong phủ hồi lâu có thêm người mới , nha đầu kia mới mười chín tuổi, đây là độ tuổi tốt a!"

   CHƯƠNG MỚI @Ishtar. thanks

  2. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   TAI sao nữ nhân ngày xưa cứ phải chà đạp nhau dành ngựa đực giống thế nhỉ.......có đáng ko.....hầu phủ này thật loạn và giả tạo......ko biết chừng nào ninh tỷ mới dọn sạch được đây a
   Xuxu thích bài này.

  3. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   mình chỉ mong đến ngày chị được chính thức ở bên ... được công khai che chở... biết bao giờ ngày đó mới tới???
   Betty, linhdiep17Xuxu thích bài này.

  4. lion3012

   lion3012 Active Member

   Bài viết:
   260
   Được thích:
   192
   :yoyo68: vụ U Châu này là thế nào đây ta?
   Cái tên ngựa đực này xem ra cũng có ng để ý thiệt, cứ tưỡng là tam phu nhân kia chứ? Ko lẽ ng ở U Châu này sao ta?:yoyo66:
   Xuxu thích bài này.

  5. xuxubungbu

   xuxubungbu Member

   Bài viết:
   80
   Được thích:
   57
   Mình thấy ổng cũng bình thường mà...ổng là nam phụ truyện này đóng vai tra nam nhưng lại là nv chính của 1 truyện khác về nam chính thâm tình vì nữ chính mà lợi dụng mấy bà nữ phụ làm bình phong bảo vệ nữ chính sao
   :yoyo60::yoyo60::yoyo60:
   Trâu, XuxuFuu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :