1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 84.1: CHỦ ĐỘNG QUYẾN RŨ DÙNG THÂN THỂ LÀM TRAO ĐỔI

   EDIT: XUXU
   Lời của Đại phu nhân vừa rơi xuống, bên trong lương đình mọi người đều thay đổi sắc mặt, An Ninh khóe miệng dấu vết giơ lên chút tươi cười, đôi mắt sáng chói lên tia biến hoá kỳ lạ.

   Đại phu nhân a Đại phu nhân, nàng lại có thể nghĩ đến cái chủ ý này, nghĩ đến ngày ấy lời nàng với Đại phu nhân, rất nhanh liền sáng tỏ ý đồ Đại phu nhân, Đại phu nhân chung quy là bỏ qua cho Tần Ngọc Song , mà nữ tử tên là Tuyết Nhi này...

   An Ninh ánh mắt nhíu lại, cao thấp đánh giá nàng phen, điềm đạm đáng , mảnh mai động lòng người, đương ở độ tuổi thanh xuân, là thời kì đẹp nhất người con !

   Kiếp trước, cũng chưa từng có nữ tử này nhập phủ, nghĩ đến cũng đúng, kiếp trước Dương Mộc Hoan chết, Đại phu nhân tự nhiên có băn khoăn về phương diện này, xem ra, đại phu nhân làm đủ chuẩn bị !

   "Đại tỷ... Người..."- Tần Ngọc Song trong lòng An Bình hầu gia sắc mặt trở nên hết sức khó coi, mới vừa rồi còn mang theo vẻ khoe khoang, giờ phút này, lại bởi vì lời của Đại phu nhân cùng với nữ tử trước mặt mà hoàn toàn biến mất.

   Lưu Hương Liên này, lại có thể hành động đến bực này! -

   "Ngũ muội, đại tỷ là vì lão gia suy nghĩ, Hầu phủ trừ bỏ Đại công tử cùng Nhị công tử, đều là ít tiểu nữ, người lớn quả có chút đơn bạc, ta làm như vậy, hoàn toàn là vì thịnh vượng Hầu phủ mà suy nghĩ." Đại phu nhân giương cằm đắc ý, nghênh đón tầm mắt hẫn hận của Tần Ngọc Song, trong lòng cực kỳ đắc ý, hừ, mới vừa rồi còn khiêu khích nàng như vậy, nàng ta nghĩ Lưu Hương Liên nàng là người dễ chọc sao?

   Muốn khiêu khích nàng, cũng nhìn xem cân lượng chính mình!

   "Tỷ... Đại tỷ, lấy Ngũ muội xem, người sợ phải là vì thịnh vượng của Hầu phủ, người là thấy muội muội ta được lão gia sủng ái, tâm lý ghen tị bất bình , cho nên mới làm ra mấy cái Tuyết Nhi Vũ Nhi, đại tỷ, tỷ nếu đối muội muội ta bất mãn, trực tiếp hướng về phía muội muội đến là được, cái gì quất roi, hướng muội muội người đánh, dù sao tỷ cũng phải là chưa từng làm qua!" Tần Ngọc Song hừ lạnh tiếng, nữ tử trước mắt này, quả là làm cho nàng kiềm chế được ,nữ tử này, này tuổi mới có mười chín tuổi a, nàng lại có thể nào mà hâm mộ, kiêng kị?

   Hơn nữa bộ dáng mảnh mai, quả nhiên là chọc người thương tiếc, nếu là thành lục phu nhân của lão gia, kia nàng vừa mới được sủng ái, sợ là muốn thất bại.

   "Ôi, ngũ muội a, muội đây là oan uổng tỷ tỷ phải ? Ta đánh muội, đó là bởi vì muội xúc phạm gia quy, tỷ tỷ bất quá là chấp hành gia pháp, bảo trì gia quy thôi, muội như vậy, coi như ta cố ý với muội công bằng, lão gia còn ở đây nha! Muội muội chuyện nên chú ý chút." Đại phu nhân chậm rãi đến bên cạnh Tuyết Nhi, tự mình đem Tuyết Nhi quỳ mặt đất đứng lên, lôi kéo Tuyết Nhi đến gần An Bình hầu gia vài phân: "Lão gia, người xem xem, có phải hay tìm cái ngày lành, đem nàng thu phòng?" An Bình hầu gia khẽ híp mắt, đánh giá Tuyết Nhi phen, thần sắc nội liễm, nhìn ra thích, Tần Ngọc Song làm sao có thể trơ mắt nhìn Đại phu nhân đem Tuyết Nhi ném vào lòng lão gia, thân hình mảnh mai dựa sát vào trong lòng An Bình hầu gia.

   "Lão gia, Ngọc Song thân mình vừa đau , lão gia mang Ngọc Song trở về phòng được ?” Đại phu nhân liếc mắt cái liền xem thấu kỹ xảo Tần Ngọc Song, cũng là lơ đễnh, : "Lão gia, ngũ muội mấy ngày nay bị thương, vừa vặn tiện hầu hạ lão gia, liền làm cho Tuyết Nhi hầu hạ !"

   "Lão... Lão gia, phu nhân..." Tuyết Nhi quỳ mạnh mặt đất, thần sắc sợ hãi, mới vừa rồi, nàng vẫn còn ngây ngốc, nàng nghĩ đến mình tiến Hầu phủ, cũng chỉ là làm cái nha hoàn mà thôi, nhưng là, mới vừa rồi nàng nghe được cái gì?

   Phu nhân lại làm cho nàng thành lục phu nhân của lão gia? Vừa nhấc mắt, chống lại cặp con ngươi lợi hại của lão gia, thân thể liền sợ tới mức lạnh run, nàng tuy rằng mười chín tuổi, ở Đông Tần quốc nữ tử mười chín tuổi, đại bộ phận đều muốn là mẹ của đứa , nàng bởi vì gia cảnh bần hàn, rảnh suy nghĩ đến việc đó, An Bình hầu gia này, tuổi đều đủ để làm cha của nàng, muốn nàng gả cho ?

   Trong khoảng thời gian ngắn, Tuyết Nhi như thế nào cũng vô pháp nhận lấy.

   "Ngươi làm cái gì vậy? Mau đứng lên, tạ ơn cũng phải chờ lão gia đồng ý sau lại tạ cũng muộn." Đại phu nhân ha ha cười , nhưng đáy mắt lại lên chút sắc bén dấu vết, Tuyết Nhi này nhát gan, tuy rằng khống chế tốt, nhưng nếu làm cho lão gia thích, vậy những việc nàng làm hết thảy liền giống như kiếm củi ba năm thiêu giờ.

   "Phu nhân, Tuyết Nhi là nô tỳ của phu nhân, là hạ nhân Hầu phủ, dám hy vọng xa vời làm Lục phu nhân, dám trèo cao đến lão gia, Tuyết Nhi chỉ nguyện hảo hảo hầu hạ phu nhân, hầu hạ lão gia liền cảm thấy mỹ mãn..." Tuyết Nhi lạnh run mở miệng, lòng tràn đầy sợ hãi, nàng là cái nữ tử đơn thuần, có nhiều tham vọng, chỉ hy vọng kiếm được chút bạc, cho phụ thân ở nhà chữa bệnh.

   "Tuyết Nhi a, làm Lục phu nhân cũng có thể hầu hạ lão gia a!" Đại phu nhân đánh gãy lời Tuyết Nhi, tuy rằng cực lực che dấu, nhưng sắc mặt còn đắc ý giống như vừa rồi.

   "Đại tỷ, người ta là muốn nha! nương mảnh mai, nàng nếu muốn, liền coi như xong chuyện ! Nếu là truyền ra ngoài, người ta còn An Bình hầu phủ chúng ta chiếm đoạt dân nữ, đến lúc đó mặt mũi lão gia nên phóng chỗ nào?" Tần Ngọc Song nhíu mày, trong lòng vui vẻ, cái nha đầu như vậy, cũng chính là tuổi trẻ, bộ dạng sai mà thôi, đơn thuần giống như tờ giấy trắng, nếu là vào Hầu phủ này, sớm hay muộn cũng bị ăn sống nuốt tươi.

   "Hừ, Ngọc Song, chúng ta ." An Bình hầu gia vẫn trầm mặc nãy giờ, khẽ hừ lạnh tiếng, hiển nhiên là tức giận, nếu vừa rồi cũng bài xích đề nghị của đại phu nhân làm cho nạp thiếp, nhưng giờ phút này, trong mắt cũng nhiều hơn tia lãnh liệt, nhất là khi nghe thấy lời vừa nãy của Tần Ngọc Song, sắc mặt kia lại lãnh vài phần.

   Dứt lời, liền ôm lấy Tần Ngọc Song, ra khỏi lương đình, lúc qua Đại phu nhân, Tần Ngọc Song nhìn đến Đại phu nhân sắc mặt khó coi, khóe miệng giơ lên chút đắc ý, hừ, muốn lão gia nạp Lục phu nhân?

   Nếu là trước kia, nàng ra có quyền để ý, nhưng tại, lão gia đem nàng trở thành bảo bối nâng niu trong lòng bàn tay sợ đau , chiếm được phần thương tha thiết chân thành này, nàng lại có thể nào làm cho nữ nhân khác chiếm tiện nghi, huống hồ nữ nhân này tuổi còn trẻ hơn nàng nhiều! Đại phu nhân sắc mặt sớm trầm xuống, nhìn bóng dáng An Bình hầu gia ôm lấy Tần Ngọc Song càng ngày càng xa, lửa giận trong mắt cũng là càng thiêu càng nhiều, dưới cổ tay áo tay sớm nắm chặt thành quyền, thân thể bởi vì tức giận mà run run.

   "Phu... Phu nhân..."

   "Ba..."

   "A..." Tuyết Nhi vừa kêu ra hai chữ "Phu nhân”, liền bị bạt tai của Đại phu nhân đánh gãy, cái tát kia hung hăng in mặt của nàng, Tuyết Nhi đau thở ra thanh, mặt sớm in hình năm ngón tay, lực đạo cường đại đánh vào thân thể của nàng, lảo đảo cái, ngã mạnh mặt đất, Tuyết Nhi bụm mặt, lạnh run nhìn Đại phu nhân.

   "Phu... Phu nhân..." Nàng tuy là đơn thuần, cũng biết bạt tai của Đại phu nhân này là vì cái gì mà đánh nàng, nàng dựa theo an bài của Đại phu nhân, còn làm lão gia tức giận, nhưng là, nàng muốn trở thành Lục phu nhân.

   "Hừ! Cố đại nương, đem nàng mang về Cẩm Tú các." Đại phu nhân hừ lạnh tiếng, cả người mang theo khí thế tức giận sắc bén, lạnh lùng nhìn Tuyết Nhi liếc mắt cái, bước ra khỏi lương đình.

   Tuyết Nhi lạnh run, An Ninh nhìn nữ tử mười chín tuổi bị Cố đại nương lôi kéo đứng lên, thô bạo kéo nàng, hướng Cẩm Tú các mà đến, con ngươi thâm thúy nhìn theo.

   "Tiểu thư, Đại phu nhân thế nhưng... Lão gia đủ để làm cha Tuyết Nhi nương nha!" Bích Châu là nha đầu thiện lương, nàng nhìn ra được Tuyết Nhi nương muốn, nhưng Tuyết Nhi nương vi phạm ý tứ đại phu nhân, biết trở về Cẩm Tú các, bị đối đãi như thế nào?

   "Nàng là người vì đạt tới mục đích mà từ thủ đoạn, lợi dụng nha đầu đơn thuần mà thôi, việc này đối với nàng mà , căn bản có để ở trong lòng." An Ninh cúi mặt, đáy mắt hơn tia thâm trầm, Đại phu nhân vì đạt tới mục đích, ngay cả nhân sinh mệnh nàng cũng tiếc, huống chi đây chỉ là nương đơn thuần?

   "Ai! Chính là đáng thương Tuyết Nhi nương , biết Đại phu nhân đối đãi nàng như thế nào?" Bích Châu mi tâm mặt nhăn càng nhanh, Đại phu nhân ngày thường tuy rằng ôn hòa, nhưng xem nàng trách đánh ngũ phu nhân kia, cỗ ngoan kính, là có thể nhìn thấy trình độ tâm ngoan, đối đãi Ngũ phu nhân, nàng còn như vậy, huống chi là đối với cái nha hoàn đáng giá tiền!

   Đại phu nhân đối đãi nàng như thế nào? An Ninh khóe miệng gợi lên chút châm chọc, lấy tính tình Đại phu nhân, nàng khó đoán ra kết cục của Tuyết Nhi nương kia, ngẫm nghĩ, An Ninh cũng nguyện tại lương đình nhiều, đứng dậy mang theo Bích Châu ra khỏi lương đình. Bên trong Cẩm Tú các.

   Trong phòng, tràn ngập cỗ hơi thở trầm, áp lực làm cho con người ta thở nổi, Đại phu nhân ngồi ở vị trí chủ vị, trong tay cầm phật châu, từ từ nhắm hai mắt, mặt chút thay đổi, lại làm cho người ta cảm thấy cỗ áp lực cường đại bao trùm.

   Tuyết Nhi bị Cố đại nương đẩy mạnh vào phòng, mạnh ngã mặt đất, bất chấp đau đớn, Tuyết Nhi giương mắt nhìn Đại phu nhân hai mắt nhắm nghiền, trong lòng bất an càng ngày càng mãnh liệt.

   "Phu nhân, người muốn xử trí nàng như thế nào?" Cố đại nương theo Đại phu nhân nhiều năm, biết kẻ chọc giận Đại phu nhân có kết cục thảm đến cỡ nào, tiểu nha đầu này, quả nhiên là cái tiện mệnh, đường đường danh phận Lục phu nhân đưa lên đến tận miệng, mà nàng lại muốn, quả nhiên là biết thân biết phận.

   Đại phu nhân chợt mở mắt, thân thể Tuyết Nhi theo bản năng khẽ co rúm lại, ánh mắt kia như muốn ăn sống nuốt tươi nàng, Tuyết Nhi lòng tràn đầy sợ hãi theo bản năng nuốt ngụm nước miếng: "Phu... Phu nhân..."

   Đại phu nhân thản nhiên liếc mắt cái, tùy tiện lấy tờ giấy mỏng manh đặt ở bàn, lạnh giọng mở miệng: "Tuyết Nhi, phải ta thương ngươi, Hầu phủ lục phu nhân, bao nhiêu người đều cầu được, nhưng ngươi lại biết tốt xấu như vậy, như thế, liền quên ! Ta cũng miễn cưỡng ngươi, Hầu phủ này về sau sợ là dung được ngươi."

   Tuyết Nhi cả kinh: "Phu nhân... Người muốn đuổi Tuyết Nhi sao? Phu nhân, van cầu người lưu lại Tuyết Nhi, Tuyết Nhi hầu hạ phu nhân tốt..." "Nhưng ta cần ngươi hầu hạ!" Đại phu nhân đánh gãy lời của Tuyết Nhi, khóe miệng gợi lên chút lãnh, "Tuyết Nhi, ngươi đừng quên, lúc ngươi tiến vào Hầu phủ, ngươi ký khế ước bán mình, An Bình hầu phủ chúng ta chưa bao giờ làm ăn lỗ vốn cả, ngươi hiểu chưa?"

   Tuyết Nhi cắn chặt môi, biết nên làm thế nào cho phải: "Tuyết Nhi có bạc chuộc thân." Gia cảnh của nàng vốn bần hàn, nên nàng mới phải bán mình nhập vào Hầu phủ, nghĩ đến mình có thể làm nha hoàn, số bạc nhận được do bán mình cũng sớm nhờ Cố đại nương đưa đến trong tay phụ thân, phụ thân bệnh nặng, số bạc kia sợ được dùng để xem bệnh rồi, tay nàng ngay cả đồng tiền cũng có, lấy đâu ra bạc chuộc thân?

   "Nếu như vậy, ta đây chỉ cho ngươi con đường, nếu ngươi thể chuộc thân, vậy tờ khế bán mình này liền chuyển đến trong tay mama của “Xuân Huy uyển” ! Về sau, đó chính là chỗ ở của người." Đại phu nhân cầm khế bán mình trong tay đưa cho Cố đại nương, công đạo : "Phân phó mama đối đãi tốt Tuyết Nhi nha đầu."

   Oanh tiếng, trong đầu Tuyết Nhi bỗng trở nên trống rỗng, tuy nàng biết “Xuân Huy uyển” là chỗ nào, nhưng nàng nhìn thấy ánh mắt của Đại phu nhân lóe lên, cũng nhìn ra vài phần manh mối.

   "... Phu nhân, cần đem Tuyết Nhi bán , Tuyết Nhi làm trâu làm ngựa, vô luận Đại phu nhân cho Tuyết Nhi làm cái gì, Tuyết Nhi đều nghe lời, phu nhân, cần bán Tuyết Nhi..."

   "A! dễ nghe, ta cho ngươi làm cái gì, ngươi từng nghe lời sao? Vậy ngươi ta xem mới vừa rồi xảy ra chuyện gì? Nên đem ngươi vứt vào “Xuân Huy uyển” cái loại này, cho ngươi hưởng thụ qua mấy ngày mê mê hoặc hoặc, bằng vào hai mắt ngập nước này của ngươi, chắc chắn hề thiếu khách nhân thích ngươi, đôi cánh tay ngọc ngà vạn người gối, đôi môi son vạn người nếm qua, này có lẽ so với An Bình hầu phủ lục phu nhân, lại càng hợp ý ngươi." Đại phu nhân cười lạnh, chút cũng để ý đến Tuyết Nhi cầu xin: "Cố đại nương, còn thất thần làm gì? Đem nàng dẫn ." "... Phu nhân... Phu nhân, van cầu ngươi." Tuyết Nhi theo trong miệng Đại phu nhân xác định được “Xuân Huy uyển” là kỹ viện thể nghi ngờ, trong lòng càng thêm sợ hãi bất an, nàng thể tưởng tượng nổi, nếu mình rơi xuống cái loại địa phương ấy, là kết cục gì.

   Tuyết Nhi quỳ gối trước mặt Đại phu nhân, ngừng dập đầu: "Phu nhân, người cho nô tỳ làm nha hoàn, cho dù là nha đầu nhóm lửa cũng được, cần đem nô tỳ bán vào cái địa phương kia, van cầu phu nhân..." Đại phu nhân đứng dậy, đến trước mặt Tuyết Nhi, ngừng động tác dập đầu của nàng, tay nắm bắt lấy cằm của nàng hất lên, hai mắt rơi lệ, bộ dáng điềm đạm đáng , làm cho người khác tâm sinh đau lòng!

   "Hầu phủ thiếu nha hoàn, chỉ thiếu duy nhất cái Lục phu nhân." Đại phu nhân bức nàng nhìn thẳng vào hai mắt mình, có điều mở miệng. Thân thể Tuyết Nhi ngẩn ra, trong ánh mắt có nhiều cảm xúc đan xen lẫn nhau, nàng hiểu được ý tứ Đại phu nhân, bây giờ trước mặt nàng chỉ có hai lựa chọn, là bị bán vào kỹ viện, hầu hạ ngàn vạn nam nhân, hai là ngoan ngoãn làm Hầu phủ lục phu nhân, hầu hạ lão gia.

   Cắn chặt môi, cho dù là ai chăng nữa, cán cân trong lòng đều muốn nghiêng, Tuyết Nhi bất an nhìn Đại phu nhân: "Nhưng là... Lão gia ... Mới vừa rồi..." Lão gia mới vừa rồi ở giữa lương đình trước khi rời thể thái độ tức giận, nàng hiểu được, nàng chọc giận lão gia, lão gia có thể nào làm cho mình trở thành Lục phu nhân?

   Giống như biết suy nghĩ trong lòng Tuyết Nhi, Đại phu nhân cười lạnh tiếng, bỏ tay ra khỏi mặt Tuyết Nhi: "Việc này ta giúp được ngươi, hành động vừa rồi của ngươi, lão gia cũng muốn giận chó đánh mèo lên cả ta, ta đó là có tâm giúp ngươi, cũng thể giúp được."

   Tuyết Nhi nhất thời suy sụp xuống, chẳng lẽ ông trời muốn nàng lưu lạc đến kỹ viện sao?

   , nàng cần, nàng tuy rằng gia cảnh bần hàn, nhưng là nương trong sạch, khi đến loại địa phương này, so với chết còn thống khổ gấp vạn lần. Nhưng tại nàng còn có thể lựa chọn con đường sống sao?

   "Bất quá... Ta nhưng ra có thể cho ngươi cái kỳ hạn." Đột nhiên, Đại phu nhân mở miệng, đáy mắt cũng là xẹt qua chút quỷ dị.

   Tuyết Nhi như thấy được tia hy vọng cuối cùng, kích động bắt lấy tay áo Đại phu nhân: "Phu nhân, Tuyết Nhi cảm ơn người, chỉ cần đem Tuyết Nhi bán vào kỹ viện, Tuyết Nhi cái gì cũng làm."

   "Tốt lắm, đêm nay ngươi cần phải làm cho lão gia đồng ý nạp ngươi làm thiếp, về phần dùng biện pháp gì..." Đại phu nhân nhìn khuôn mặt nhắn của Tuyết Nhi lên mong đợi, trong lòng trồi lên tia lãnh ý: "Ngũ phu nhân thân mình bị thương, thể hầu hạ lão gia, ngươi biết nên làm như thế nào chưa?"

   Tuyết Nhi sắc mặt trắng nhợt, trong nháy mắt từ trắng chuyển sang hồng, ý tứ Đại phu nhân ràng như vậy, nàng làm sao lại hiểu? Đại phu nhân là muốn nàng quyến rũ lão gia.

   "Nhưng..." Tuyết Nhi muốn cái gì đó, nhưng Đại phu nhân cũng cho nàng cơ hội.

   "Được rồi, có thể lưu lại hay , vậy phải xem bản lĩnh của ngươi, sáng sớm ngày mai, ta chờ tin tức tốt của ngươi, hy vọng đến lúc đó, ngươi có thể lấy thân phận Lục phu nhân, gọi ta tiếng tỷ tỷ." Đại phu nhân lạnh giọng đánh gãy lời của nàng, lập tức nhìn Cố đại nương liếc mắt cái: "Đem nàng dẫn tắm rửa phen."

   "Dạ, phu nhân." Cố đại nương lĩnh mệnh, chuyển hướng Tuyết Nhi: "Tuyết Nhi nương, theo ta."

   Giờ phút này, Tuyết Nhi vẫn như trước trong lòng thấp thỏm lo âu, trong đầu luôn trồi lên hai chữ, quyến rũ? Nàng là nương trong sạch, nào biết quyến rũ người nam nhân là như thế nào?

   Nghĩ đến thế, lòng của nàng ngoại trừ bất an, còn có e lệ, nhưng nàng còn có thể có lựa chọn khác sao? Nếu là đêm nay nàng chiếm được cái gật đầu của lão gia, ngày mai, nàng có khả năng bị bán cho “Xuân Huy uyển”!

   Nàng chỉ cảm thấy, bản thân mình bây giờ đứng cây cầu độc mộc, phía trước là sói, phía sau là hổ đen sâu thẳm, vô luận đến bên nào, chờ đợi nàng, đều là vực sâu chỉ cần sơ sẩy chút là vạn kiếp bất phục.

   Đêm khuya, bên trong Vô Song các.

   Sau khi từ lương đình trở về, Tần Ngọc Song trở nên cảnh giác hơn, nghĩ đến Đại phu nhân động tâm tư làm cho lão gia nạp thiếp, cục tức như ngạnh ở cổ nàng, trong lòng bởi vì thế mà tích tụ cỗ tức giận.

   Nếu phải cái nha đầu tên là Tuyết Nhi kia muốn, chọc giận lão gia, chừng giờ phút này lão gia muốn có thêm cái Lục phu nhân nữa rồi, thậm chí, sợ là lúc này lão gia cùng với người mới mây mưa, khiến cho nàng bị thất sủng.

   "Lão gia, Ngọc Song thân mình tốt hơn nhiều rồi, đêm nay... để cho Ngọc Song hầu hạ lão gia ." Tần Ngọc Song cùng An Bình hầu gia tiến vào trong thư phòng ở Vô Song các, thân mình mềm mại rúc vào trong lòng , bàn tay ở trong ngực dao động, đến chỗ thắt lưng lại nấn ná .

   Tuy rằng Tuyết Nhi kia thể trở thành Lục phu nhân, nhưng nàng cũng thể đề phòng, phương pháp tốt nhất là thỏa mãn lão gia, đưa chuyển vào ở trong Vô Song các, như vậy, nàng mới càng thêm an tâm.

   An Bình hầu gia con ngươi thu lại, liếc mắt cái liền nhìn ra ý đồ của Tần Ngọc Song, bắt được tay nàng thoát đai lưng của mình, tay kéo nàng vào trong lòng, bỡn cợt : "Như thế nào? Ngọc Song của ta tối hôm nay tựa hồ phá lệ nhiệt tình."

   Tần Ngọc Song suy nghĩ cái gì, làm sao có thể nhìn thấy? Liễm hạ mặt mày, đáy mắt xẹt qua chút lãnh ý, hôn mu bàn tay Tần Ngọc Song, giống như cái lang quân đa tình.

   "Đáng ghét!" Tần Ngọc Song hờn dỗi, "Ngọc Song là thiếp thân của lão gia, đương nhiên là nên dùng nhiệt tình lớn nhất để hầu hạ lão gia rồi." "Ha ha..." An Bình hầu gia cười ra tiếng, Tần Ngọc Song thấy cao hứng, tưởng rằng đồng ý với mình, liền lấy tay cởi xiêm y ra, giúp cởi áo, chỉ là, vừa chạm vào cổ áo , An Bình hầu gia lại lần nữa bắt lấy tay nàng.

   "Lão gia?" Tần Ngọc Song nhíu mày, nghi hoặc nhìn An Bình hầu gia. "Đêm nay được, nàng xem xem, mấy thứ bày bàn này, đều là việc hoàng thượng công đạo xuống dưới, lần này xuất hành đến U Châu, ta đều phải sửa sang lại lần nữa cho tốt, để tránh khi đến bên kia xảy ra cái gì rắc rối, nghe lời, nàng ngủ trước , dưỡng tốt thân mình, theo ta U Châu." An Bình hầu gia ôn nhu trấn an.

   Tần Ngọc Song tuy rằng trong lòng cam lòng, nhưng cũng thể làm cho lão gia buông xuống chuyện tình hoàng thượng công đạo để bồi chính mình, bèn : " Lão gia, ta ở phòng chờ lão gia."

   "Này được, thân mình của nàng còn chưa khỏi hoàn toàn..." An Bình hầu gia nhíu mày.

   " Để cho Ngọc Song chờ , Ngọc Song cũng ngủ được, chờ lão gia trở về phòng, cùng nhau..." Tần Ngọc Song thẹn thùng cúi đầu.

   Đêm nay, nàng thể an tâm, bên kia Đại phu nhân chừng xuất thêm động tác gì, huống hồ, nàng cũng muốn sớm mang thai đứa , như vậy, chắc chắn lão gia càng thêm thương nàng.

   Nghĩ như thế, Tần Ngọc Song ra khỏi phòng, sau khi trở về phòng, lại sai Phúc Nhi chuẩn bị bồn nước tắm, tránh miệng vết thương ra, cẩn thận tắm rửa phen, mặc vào xiêm y nàng cố ý chuẩn bị từ trước, Tần Ngọc Song mặc dù đến tuổi ba mươi, nhưng bảo dưỡng vô cùng tốt, mặc dù trẻ đẹp bằng Tuyết Nhi, nhưng phong thái quyến rũ lại càng sâu hơn hẳn Tuyết Nhi bậc, giờ phút này, thân thể mềm mại ở trong sa mỏng như như , quyến rũ người mơ màng.

   Nàng vốn là là nữ tử thanh lâu, biết ở giường nên làm như thế nào mê hoặc nam nhân, dĩ vãng nàng cũng hầu hạ An Bình hầu gia, nhưng ra giống như lúc này tỉ mỉ chuẩn bị, đêm nay giống như mọi đêm, từ lúc biết lão gia thiệt tình thương nàng, lòng của nàng bao giờ có thể bình tĩnh giống như dĩ vãng được nữa rồi.

   " Phu nhân, nên ăn canh." Phúc Nhi bưng chén canh đến, vẻ mặt tươi cười, nhìn thấy Ngũ phu nhân trong mắt xẹt qua chút kinh diễm, cần tưởng tượng, nàng cũng hiểu được, Ngũ phu nhân trang điểm lộng lẫy như thế này là vì ai, lại cũng biết, giờ phút này nàng chờ ai.

   Tần Ngọc Song tiếp nhận bát canh, trong lòng tràn đầy ngọt ngào, thời gian này, canh bổ của nàng chưa từng đứt đoạn, từ sáng đến tối, ngày ba lượt, ít nhiều cũng nhờ thuốc bổ này, mà khí sắc của nàng tốt lên ít, thậm chí cảm giác trạng thái so với trước khi bị thương còn muốn tốt hơn rất nhiều.

   Đem thuốc trong chén canh uống giọt dư thừa, thời điểm Phúc Nhi sắp sửa ra khỏi phòng, Tần Ngọc Song cố ý công đạo : " Lão gia nếu là trở về phòng , tiến vào cho ta biết tiếng. "

   "Dạ, nô tỳ biết " Phúc Nhi phúc phúc thân, liền thu thập chén bát rồi lui xuống.


   @Ishtar chương mới nha. thanks

  2. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Lại 1 thân phận bị ép bò lên giường của ngựa giống nữa rồi........bi ai.....bi ai.........
   fujjkoXuxu thích bài này.

  3. Cheri T

   Cheri T Member

   Bài viết:
   35
   Được thích:
   42
   :yoyo59:k biết t.giả dành hẳn vài chươg cho tuyết nhi là có trò gì hay tiếp theo đây
   fujjkoXuxu thích bài này.

  4. lion3012

   lion3012 Active Member

   Bài viết:
   260
   Được thích:
   192
   @xuxubungbu :yoyo9: tâm lý ổng bị vặn vẹo mới làm dc vậy á, nghe nàng bảo ổng cũng bình thường làm mình mắc ói
   Tưởng mình là cái rốn vũ trụ à? Xin lỗi chứ Liệt thị cũng chẳng ham hố cái thứ như ông ấy, nếu ko tại sao lừa ng ta để cưới về? Còn lấy tiền của Liệt thị nữa?:yoyo11:
   :yoyo6: nếu như lên bằng năng lực, tiền bạc ko dựa vào bám váy đàn bà, ông ý làm hoàng đế hoàng tử, tranh giảnh chính trị mà chết lấy mấy nữ phụ ham thích quyền thế bu vào làm bình phong cho ng mình cũng chẳng thấy gớm ghiếc ông ấy đến thế :yoyo14:
   Xuxu, linhdiep17fujjko thích bài này.

  5. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 84.2: CHỦ ĐỘNG QUYẾN RŨ DÙNG THÂN THỂ LÀM TRAO ĐỔI

   EDIT: XUXU
   Bên trong thư phòng.

   An Bình hầu gia chuyên tâm nhìn tập công văn trước mặt, lần này U Châu làm việc, hoàng thượng đối với coi trọng mười phần, phải lợi dụng cơ hội lần này ở trước mặt hoàng thượng biểu tốt.

   chuyên tâm đọc , lại nghe thấy ngoài cửa vang lên trận đập cửa rất , An Bình hầu gia khỏi nhíu nhíu mày:" Ai?"

   "Là nô... Nô tỳ " Thanh lộ ra tia khẩn trương.

   An Bình hầu gia nghe thấy giọng có vẻ quen mày nhăn càng ngày càng chặt, đối với người ngoài cửa quát: " xuống , đừng có làm phiền ta!"

   Thanh bên ngoài vang lên nữa, ngay tại lúc An Bình hầu gia nghĩ nha hoàn ngoài cửa kia rồi, lại nghe được thanh kia truyền vào, lần này tựa hồ có thêm tia kiên định, tuy run run, lại có thể nghe được ràng: "Lão gia, nô tỳ... Nô tỳ là tới đưa trà cho lão gia."

   "Vào !" An Bình hầu gia lạnh lùng phân phó tiếng, rồi lại vùi đầu chuyên chú vào hồ sơ bàn.

   Cửa bị đẩy ra, rồi lại đóng vào, thanh đều cực kỳ , như sợ hãi quấy rầy đến An Bình hầu gia ở trong phòng, ly trà được đặt nhàng bàn, thân hình mảnh mai lẳng lặng đứng ở bên, cắn chặt môi, khuôn mặt vì bối rối mà trở nên khẩn trương, ngay cả thân thể cũng run run.

   Gặp An Bình hầu gia chuyên chú gì đó trong tay, ngay cả liếc cũng liếc nàng cái, Tuyết Nhi nghĩ đến việc Đại phu nhân công đạo, nghĩ đến sáng mai, nghĩ đến vận mệnh mà nàng sắp gặp phải, giống như hạ quyết tâm, quỳ mạnh mặt đất.

   Thanh quỳ xuống đất nhất thời khiến cho An Bình hầu gia chú ý, ngẩng đầu lên, nhìn thấy nha hoàn quỳ, mi tâm nhíu chặt: "Như thế nào còn chưa ? Thanh lạnh như băng, mang theo vài phần trách cứ cùng tức giận, tầm mắt rất nhanh trở lại đống hồ sơ. "

   "Lão... Lão gia... Nô tỳ cầu xin lão gia hãy thu nô tỳ " Tuyết Nhi cố gắng lấy dũng khí, nếu là dĩ vãng, nàng nhất định là nên lời, trực tiếp cầu xin người khác như vậy, nhưng giờ phút này thể giống như trước nữa, nếu nàng trực tiếp, lão gia đem nàng đuổi ra khỏi thư phòng, nếu nàng thể cầu xin được lão gia, kia ngày mai vận mệnh của nàng càng thêm thê thảm.

   Thân thể An Bình hầu gia ngẩn ra, lần nữa ngẩng đầu lên, đánh giá nha hoàn quỳ gối trước mặt này, lạnh giọng mệnh lệnh: "Ngẩng đầu lên." Tuyết Nhi ngẩng đầu lên, bất an nhìn An Bình hầu gia, nam nhân này, tuy rằng đến tuổi trung niên, nhưng dáng người to mà cao lớn, làm cho người ta cảm nhận được loại bá đạo uy nghiêm.

   "Là ngươi! " An Bình hầu gia nhận ra nàng, này phải là người ở lương đình mà Đại phu nhân đề nghị nạp làm Lục phu nhân sao?

   Ban ngày lòng còn tràn đầy muốn, tại lại cầu xin thu nàng! Khóe miệng gợi lên chút cười lạnh, An Bình hầu gia thản nhiên mở miệng: "Là Đại phu nhân bảo ngươi đến? "

   Tuyết Nhi thân thể co rúm lại run run, dám nhìn vào mắt An Bình hầu gia: "Là... Là tự nô tỳ đến."

   Sắc mặt An Bình hầu gia trầm xuống: "Ngươi , vậy ngươi ra ngoài ."

   Tuyết Nhi cả kinh, bối rối di động hai đầu gối, đến gần An Bình hầu gia vài phần: ", lão gia, là...Là Đại phu nhân nàng..."

   Con ngươi An Bình hầu gia khẽ rùng mình, tâm tư Đại phu nhân, làm sao lại ?

   Nàng là hạ quyết tâm muốn đem nữ tử này làm Lục phu nhân, nếu thành công, nàng bỏ qua: "Nàng với ngươi như thế nào? Là muốn cho ngươi đến quyến rũ ta sao?"

   Tuyết Nhi mặt đỏ lên, vẻ mặt quẫn bách, hai tay bất an mà xoắn lại.

   "! " An Bình hầu gia cất cao ngữ điệu, giọng điệu lộ ra tia kiên nhẫn.

   "Dạ, đúng vậy." Tuyết Nhi cuống quít trả lời, tuy rằng Đại phu nhân cho nàng hai lựa chọn, nhưng so với có lựa chọn nào lại có cái gì khác biệt? Tuy rằng Đại phu nhân có mở miệng ra hai chữ "quyến rũ", nhưng là, hay , ý tứ của nàng ở nơi nào, còn hiểu sao?

   " Tốt, ta thích nữ nhân biết nghe lời." An Bình hầu gia híp mắt lại , lần nữa đánh giá nữ tử trước mắt, thân mình trẻ trung làm cho người ta máu sôi trào, bất quá, cũng vội, ngược lại thản nhiên ngồi ở ghế: "Đừng tưởng rằng ngươi cầu xin ta thu ngươi, ta cho ngươi như ý, nếu ta cho ngươi, mặc dù đêm nay ngươi thành người của ta, ngươi vẫn phải lục phu nhân, ngươi lại làm như thế nào? "

   Tuyết Nhi trong lòng ngẩn ra, nàng chạy tới bước này, cho dù ngày mai bị Đại phu nhân đuổi , nàng cũng muốn thử lần, sâu hô hít hơi: "Tuyết Nhi hối hận."

   " hối hận! Hay cái hối hận!" An Bình hầu gia nhãn tình sáng lên, nữ tử này quả cái nha đầu đơn thuần, chính vì như vậy, nàng mới có thể đứng trong phòng này, mà còn chưa bị đuổi ra, liễm liễm mi, An Bình hầu gia mở miệng, cứ như vậy muốn quyết định vận mệnh Tuyết Nhi: "Nếu muốn hầu hạ ta, vậy liền làm cho ta xem thành ý của ngươi."

   Trong mắt An Bình hầu gia có hơn tia khác thường, cái chớp mắt cũng chớp khóa chặt hai má kiều mị, Tuyết Nhi vừa nhấc mắt, vừa vặn chống lại tầm mắt An Bình hầu gia, trong lòng lộp bộp chút, ánh mắt trắng trợn, coi như người nàng mặc quần áo, nàng biết ánh mắt kia của An Bình hầu gia là biểu lộ cho cái gì.

   Tuyết Nhi cắn chặt môi, bây giờ nàng có đường lui. Buông tay gì đó, Tuyết Nhi đứng dậy, tay run run cởi bỏ quần áo của mình, theo quần áo rơi xuống đất, da thịt non mịn bại lộ trong khí, khí lạnh làm cho nàng theo bản năng ôm lấy hai vai chính mình, bộ dáng kia, muốn bao nhiêu bất lực có bấy nhiêu, An Bình hầu gia khóe miệng giương lên, vừa lòng gật đầu: "Như ngươi mong muốn!"

   Trong thư phòng, độ ấm liên tục tăng vọt, mà lúc này ở Vô Song các, nguyên bản Tần Ngọc Song cũng là đợi An Bình hầu gia trở về phòng giờ nằm ở giường, nặng nề chìm vào giấc ngủ, nàng lúc này, làm sao biết được nam nhân nàng đợi, lại ở cùng nữ nhân khác mây mưa suốt đêm. Sáng sớm hôm sau.

   giường bên trong thư phòng, An Bình hầu gia sớm tỉnh lại, nhìn nữ nhân trong lòng, thưởng thức sợi tóc của nàng, nhưng trong mắt lại có chút cảm tình nào, mặc dù là đêm qua ôm nhau mà ngủ, nhưng ở trong mắt , nữ nhân này cái gì cũng bằng.

   Tính tình Đại phu nhân đương nhiên hiểu biết, mặc dù phải Tuyết Nhi, cũng có nữ tử khác, nếu là nàng nhét vào trong lòng , thu có làm sao?

   Nữ tử trong lòng khẽ “ưm” tiếng, mở mắt ra, phía đối diện hé ra khuôn mặt xa lạ, Tuyết Nhi cả kinh, theo bản năng rời khỏi lòng An Bình hầu gia, trí nhớ về tối hôm qua như thủy triều ùa về, mặt phút chốc đỏ bừng: "Lão... Lão gia... "

   An Bình hầu gia quan tâm đến nàng ngượng ngùng, xốc lên chăn, đứng dậy: "Thay quần áo cho ta."

   Tuyết Nhi giật mình, ý thức được cái gì, cao thấp đứng dậy, dựa theo phân phó của An Bình hầu gia, giúp thay quần áo, mặc dù tối hôm qua thân mật như vậy.

   Nhưng giờ phút này nàng cũng dám ngẩng đầu lên nhìn , nàng đoán ra tâm tư lão gia, chỉ có thể nghe chỉ huy, theo bổn phận mà làm việc, đỉnh đầu vang lên thanh của An Bình hầu gia : " Trải qua tối hôm qua, ngươi là người của của An Bình hầu gia ta, nhớ kỹ, ngươi là người của ta, phải là người của Đại phu nhân, hiểu chưa?"

   Tuyết Nhi ý tứ trong lời của , nhưng vẫn gật gật đầu: "Tuyết Nhi hiểu được."

   Chính lúc này, cửa phòng bị đẩy ra, tối hôm qua Tần Ngọc Song đợi mãi thấy An Bình hầu gia, sáng sớm liền sang đây tìm, đẩy cửa mà vào, nhìn thấy nữ tử hầu hạ An Bình hầu gia mặc quần áo, khỏi nhíu nhíu mày: " Lão gia, tối hôm qua Ngọc Song... "

   Tần Ngọc Song đột nhiên cứng đờ, vì cái gì khác, đơn giản là nhìn đến đống hỗn độn giường, cùng với hương vị ái muội trong khí kia, nhất là nhìn đến mặt nữ tử đứng trước mặt An Bình hầu gia kia, thốt lên: " Là ngươi! " Tần Ngọc Song chỉ nghe thấy oanh tiếng, trong đầu trận trống rỗng, thể tin được nhìn hai người, trong lòng tức giận chậm rãi chạy ra, này phải là Tuyết Nhi mà ngày hôm qua Đại phu nhân muốn lão gia nạp làm Lục phu nhân sao? Tối hôm qua, hai người bọn họ... "Ngươi… đồ tiện nhân!" Tần Ngọc Song nhất thời quên lý trí, nhanh tiến lên, cái tát hung hăng đánh vào khuôn mặt mềm mại của Tuyết Nhi, nữ nhân này, nhìn mảnh mai đơn thuần như vậy, nhưng lại dám đến Vô Song các của nàng quyến rũ lão gia!

   "A…" Tuyết Nhi vẻ mặt ủy khuất trúng cái tát, điềm đạm đáng dừng lại việc chải tóc, nàng biết người đánh mình là ngũ phu nhân, nàng căn bản có ý chống lại, trừ bỏ thừa nhận, cũng chỉ có thừa nhận, ở trước mặt Đại phu nhân là như thế, ở trước mặt ngũ phu nhân cũng là như vậy, có lẽ, vào khắc kia khi nàng bước chân vào Hầu phủ, vận mệnh của nàng bị thay đổi rồi.

   "Lão gia, đây là có chuyện gì? Tối hôm qua người ràng đáp ứng Ngọc Song về phòng , nhưng vì sao nữ nhân này... " Tần Ngọc Song bất chấp những thứ khác, mở miệng chất vấn, trong lòng nàng làm sao có thể cam tâm? Tuyết Nhi này phía sau nhất định là chịu khống chế của Đại phu nhân, nàng ngàn phòng vạn phòng, đúng là vẫn còn bị Đại phu nhân chui chỗ trống. An Bình hầu gia khẽ nhíu mày, nhìn thoáng qua Tuyết Nhi bụm mặt, dám hé răng, nhìn nhìn vẻ mặt tức giận cùng cam lòng của Tần Ngọc Song, cuối cùng ánh mắt dừng lại bàn học có cái ly trà, muốn lại thôi:" Ngọc Song... " An Bình hầu gia thở dài, "Về sau, nàng chính là Lục phu nhân quý phủ, làm cho người ta đem “Niên Lan hiên” thu thập chút, cho Lục phu nhân ở."

   Dứt lời, liền ra khỏi thư phòng, đơn lưu lại trong phòng hai nữ nhân với hai cái thần sắc khác nhau, Tuyết Nhi nghe xong An Bình hầu gia phân phó, trong lòng vui vẻ, rốt cục cũng nở ra được chút tươi cười, Lục phu nhân? Lão gia nàng là Lục phu nhân? Như vậy là nàng bị Đại phu nhân bán kỹ viện? Rốt cục cũng được thở dài nhõm hơi, cả người xụi lơ ngồi giường, có ý thức đến hai mắt Tần Ngọc Song nhìn chính mình, tràn đầy ghen ghét.

   Mới vừa rồi Tần Ngọc Song nhận thấy được An Bình hầu gia cố ý trong lúc vô tình tầm mắt dừng lại ly trà, nàng cũng đoán được, nhất định là Tuyết Nhi này hạ dược lão gia, mới có thể làm cho lão gia đêm qua thu nàng, dược?

   Tần Ngọc Song đột nhiên ý thức được cái gì, tối hôm qua chính mình ràng đợi lão gia, nhưng từ khi uống xong chén canh kia... Tần Ngọc Song càng nghĩ càng hoài nghi, nàng như thế nào lại ngủ mất?

   Đây là Vô Song các của nàng, Tuyết Nhi này làm sao có đảm lượng lớn như vậy, công khai? Nhất định là làm đủ chuẩn bị rồi, hừ, được! Khá khen cho Đại phu nhân!

   " Lục phu nhân, ngươi đạt tới mục đích, còn ở tại Vô Song các này của ta làm gì?" Tần Ngọc Song lời lạnh nhạt, hung hăng chỉ vào cửa: " Cút, cút ra khỏi Vô Song các cho ta! "

   Lúc này đây, nàng xem như là gặp hạn , nhưng Đại phu nhân giúp Tuyết Nhi thành Lục phu nhân lại như thế nào? Về sau nàng tuyệt đối sơ ý như tối hôm qua!

   Tuyết nhi khẽ giật mình, từ giữa vui sướng vừa rồi phục hồi lại tinh thần, ý thức được Ngũ phu nhân đối với mình địch ý, việc vội vàng mặc xiêm y, quay ra lễ với Ngũ phu nhân cái: "Nô tỳ cáo lui."

   Đối với Tuyết Nhi mà , có phải là Lục phu nhân hay , chỉ có ý nghĩa là nàng có hay bị bán nhập kỹ viện mà thôi, nàng tại muốn cho Đại phu nhân biết, nàng hoàn thành nhiệm vụ, lão gia cho nàng làm Lục phu nhân, nàng cần lo lắng bị Đại phu nhân bán nữa! Trong phòng chỉ còn lại có người là Tần Ngọc Song, ánh mắt dừng lại ở vết máu đỏ tươi giường kia, con ngươi căng thẳng, tức giận lại tăng vọt.

   " A... " Tần Ngọc Song tê rống ra tiếng, cuồng loạn đem đồ giường gì đó đánh rơi hết: " Lưu Hương Liên, ngươi muốn cho Tuyết Nhi tranh thủ tình cảm của ta sao? Hừ, ngươi đừng mơ như nguyện! "

   Nghĩ đến lão gia hứa hẹn với nàng, Tần Ngọc Song thần sắc hơi hơi dịu , đúng, lão gia mang nàng U Châu, lão gia vẫn là đau nàng, chẳng qua bị Đại phu nhân thiết kế mà thôi, nàng muốn tăng thêm sức lực, nhất định phải bảo vệ cho lão gia!

   Nghĩ đến bụng mình, tốt nhất là nàng có thể mau chóng mang thai, giúp lão gia sinh con trai, như vậy đối với mình càng có thêm bảo đảm!

   Nghĩ đến thế, Tần Ngọc Song bước ra thư phòng, lớn tiếng phân phó : "Phúc Nhi, dược của ta đâu? Mau đem dược bưng lên cho ta! "

   Hầu phủ chỉ trong đêm, hơn cái Lục phu nhân, tin tức này ngay lập tức truyền khắp toàn bộ Hầu phủ, việc này An Ninh đoán trước được, chỉ là ngờ, Đại phu nhân động tác nhanh như vậy, cái nữ tử tên là Tuyết Nhi kia, nhìn nàng cũng giật mình .

   Giữa trưa hôm đó, Đại phu nhân liền đem tất cả mọi người triệu tập đến đại sảnh, mang lên tòa tiệc rượu, có bốn phía lo liệu, vô cùng đơn giản làm cho tân phu nhân kính hoàn trà, nhận thức chủ tử trong phủ chút. Đại phu nhân vẻ mặt đầy ý cười, Lục phu nhân khúm núm, Ngũ phu nhân tự nhiên là có sắc mặt hoà nhã, An Ninh tọa ở bên, lẳng lặng nhìn, nàng nghe , sáng sớm hôm nay Lục phu nhân từ bên trong Vô Song các ra, mà bên trong Vô Song các, Ngũ phu nhân lại vừa đúng lúc tức giận, nàng cẩn thận tính toán, cũng đoán dược rốt cuộc xảy ra tình gì.

   Ở dưới mí mắt Tần Ngọc Song, Đại phu nhân cùng Lục phu nhân đều có thể chui chỗ trống, mấy người phụ nhân này quả nhiên là đơn giản !

   Đổi lại An Bình hầu gia, giữa vài cái phản ứng của các phu nhân, đều coi như phát thấy chuyện gì, câu cũng , thái độ làm cho người ta tróc đoán ra.

   Chính là, An Ninh lại mơ hồ có thể đoán được tâm tư An Bình hầu gia, cái gì mà người sủng ái là Tần Ngọc Song, hừ, nếu An Bình hầu gia sủng ái nữ nhân, kia nhất định phải là Tần Ngọc Song, cũng càng thêm là tân Lục phu nhân, mà chính là Tam phu nhân được dưỡng ở Thành Nam biệt viện, ngay cả kiếp trước, nàng cũng chưa từng nhìn thấy qua, có thể thấy được bảo hộ của An Bình hầu gia đối với nàng có bao nhiêu chu mật, hẳn là tình để ý tam phu nhân ?

   Nghĩ đến cái gì, An Ninh cúi mặt, tam phu nhân? Nàng nhưng ra muốn nhìn, Tam phu nhân này rốt cuộc là thần thánh phương nào, có hay ba đầu sáu tay, có thể làm cho người tâm cứng như sắt, lãnh huyết vô tình An Bình hầu gia này đặc biệt đối đãi.

   Lục phu nhân ở trong Niên Lan hiên, Niên Lan hiên cùng Thính Vũ hiên của An Ninh là láng giềng với nhau, cách nhau chỉ 10 phân, chỉ cần thanh hơi lớn chút, mọi người đều có thể nghe thấy động tĩnh của nhau, lúc An Ninh quay về Thính Vũ hiên, vừa vặn là cùng lúc với Lục phu nhân, Lục phu nhân nhìn thấy nàng, có chút lễ, nàng biết, phải là vì mình làm cho người ta kính sợ, mà là vị Lục phu nhân mới đến này, ngay cả đối với cái nha hoàn cũng thập phần có lễ.

   Trở về sân lâu, An Ninh liền nghe được Niên Lan hiên ở cách vách mơ hồ truyền ra thanh của Cố đại nương, hoàn toàn phải vì Tuyết Nhi trở thành Lục phu nhân mà thái độ trở nên khiêm tốn, ra so với hạ nhân còn muốn sắc bén thêm vài phần, mà chính Lục phu nhân lại thưa dạ ứng thừa, dám có chút chậm trễ nào.

   An Ninh nghe thấy thanh bén nhọn kia, trong lòng liền sáng tỏ, thái độ của Cố đại nương là phản ứng thái độ của Đại phu nhân, Đại phu nhân tuy rằng đối phó với Tần Ngọc Song, đề phòng Tam phu nhân, thể vì An Bình hầu gia mà nạp thiếp, nhưng chung quy nam nhân kia là của nàng, tự tay đẩy vào trong lòng đem nam nhân của mình nữ nhân, tư vị kia quả là có chút khổ sở, ngay cả Đại phu nhân ở trước mặt mọi người cười hiền lành rộng lượng như vậy, chỉ sợ trong lòng nàng cũng là cười cười nổi!

   Đêm đó, An Bình hầu gia có đến Niên Lan hiên của tân phu nhân ngủ lại, vẫn như trước ở lại trong Vô Song các, sáng sớm ngày thứ hai, An Ninh nằm giường, liền nghe thấy ở cách vách có động tĩnh truyền ra, lúc này hẳn phải là Cố đại nương, mà chính là thanh của Đại phu nhân.

   "Ngươi có đầu óc hay sao? Đừng tưởng rằng ngươi lên làm Lục phu nhân là ngươi có thể vô tư sống rồi, ta cho ngươi hầu hạ lão gia, cho ngươi làm phu nhân trong phủ, cũng phải là cho ngươi đến hưởng phúc, có khuôn mặt xinh đẹp tươi trẻ như thế, lão gia vừa sủng ngươi đêm, ngươi liền có động tĩnh gì nữa là sao?" thanh Đại phu nhân truyền đến, tràn đầy sắc bén, giống như bị cái gì kích thích bằng.

   An Ninh nghe được, khóe miệng khẽ nhếch lên, thần thái thản nhiên tự đắc mà uống trà, nàng có thể tưởng tượng được giờ phút này sắc mặt của Đại phu nhân có bao nhiêu khó coi.

   "Nhưng là... Đêm qua lão gia ngủ ở Vô Song các của ngũ phu nhân, nô tỳ... "Tuyết Nhi thanh lạnh run, tràn ngập hoảng sợ, nàng là cái tiểu bạch thỏ, ở trước mặt Đại phu nhân sài lang hổ báo này, làm sao có thể sợ hãi?

   Lập tức nghe được tiếng bạt tai, ba tiếng, đánh gãy lời của Lục phu nhân, tay An Ninh bưng ly trà khẽ giật mình, ngay cả Bích Châu cũng hướng về phía Niên Lan hiên mà nhìn, thở dài tiếng: "Đáng thương cho Lục phu nhân, sao lại vào Hầu phủ làm gì cơ chứ? Tuy là làm Lục phu nhân, nhưng so với hạ nhân còn bằng. "

   An Ninh đem ánh mắt Bích Châu đối với Lục phu nhân thấy đáng thương xem ở trong mắt, lại cũng thêm gì, tiếp theo lại truyền đến thanh của Đại phu nhân: "Ở Vô Song các của Ngũ phu nhân? Đêm qua ngươi quyến rũ lão gia như thế nào? ở Vô Song các của Ngũ phu nhân, ngươi biết động chút đầu óc làm cho đến của ngươi à? "

   Đại phu nhân vốn tưởng rằng, lão gia nghĩ đến Tuyết Nhi tuổi trẻ non mềm, mà chủ động chuyển ra khỏi Vô Song các, nhưng lại biết, hôm qua có chút động tĩnh gì, vẫn còn ở trong Vô Song các, mới vừa rồi lúc nàng lại đây, vừa vặn đụng tới Ngũ phu nhân, nghĩ đến bộ dạng đắc ý của nàng, Đại phu nhân liền hận thể ngay lập tức đem nàng đến hậu viện đánh bất tỉnh rồi thả giếng là xong hết mọi chuyện.

   "Phu... Phu nhân" Lục phu nhân khóc nức nở, nàng còn muốn nàng quyến rũ lão gia sao? Nghĩ đến cảm giác đau đớn bị xé rách kia, thân thể của nàng liền run run, ánh mắt lóe ra chừng, nhưng đúng là tư thái điềm đạm đáng mảnh mai cùng bất lực này, lại làm cho người ta nhìn mà tâm sinh ra thương tiếc, nếu giờ phút này trước mặt nàng là người khác, nữ có lẽ đồng tình với nàng, nếu là nam sợ nhịn được mà ôm nàng vào lòng, giọng che chở, nhưng trước mặt nàng bây giờ là Đại phu nhân, người mới sáng sớm trong lòng tràn đầy tức giận cùng ghen tị.

   Đại phu nhân nhìn bộ dáng Lục phu nhân, trong lòng tức giận càng đậm: "Khóc khóc khóc, muốn khóc đến trước mặt lão gia mà khóc! Ngươi nhớ kỹ cho ta, nếu đêm nay, lão gia tới Niên Lan hiên của ngươi, mà vẫn còn ở Vô Song các kia, này lục phu nhân của ngươi cũng đừng mơ tưởng được ngồi yên ổn, nếu ta có thể cho ngươi lên làm Lục phu nhân, cũng có thể cho ngươi xuống, chẳng những ngươi đảm đương nổi, mà kết cục tự ngươi được thưởng thức! "

   Lục phu nhân trong lòng phát lạnh, nghĩ đến “Xuân Huy uyển” kia, nhất thời ngừng tiếng khóc: "thưa vâng, nô tỳ... Nô tỳ hiểu được."

   Cuộc đối thoại chấm dứt, Đại phu nhân giống như ra khỏi Niên Lan hiên, An Ninh nhìn điểm tâm bàn, mâu quang vi liễm: "Bích Châu, đem điểm tâm này đem sang cho Lục phu nhân. Lục phu nhân bây giờ còn có nha hoàn, biết có phải hay Đại phu nhân cố ý làm thế, toàn bộ bên trong Niên Lan hiên, cũng chỉ sợ chỉ có mình Lục phu nhân, nếu là Đại phu nhân cố ý làm thế, như vậy cũng có thể là có cho người đem đồ ăn đến cho Lục phu nhân, trừ phi phu nhân có thể hoàn thành việc Đại phu nhân muốn nàng làm"

   "Dạ, nô tỳ đưa cái này qua" Bích Châu mặt nở rộ ra chút tươi cười, nàng từng xuất thân nghèo khổ, đối với Lục phu nhân lại hơn vài phần thương hại, may mắn mình gặp được tiểu thư, còn Lục phu nhân lại gặp phải người như Đại phu nhân kia, quả nhiên là đáng thương đến cực điểm.

   Cao hứng cầm điểm tâm ra Thính Vũ hiên, đưa đến trong tay cái người đáng thương kia. Thời điểm trở về, trong viện lại có bóng dáng tiểu thư, tìm các phòng, cũng thấy An Ninh đâu, Bích Châu trong lòng ngẩn ra: "Bóng dáng, ngươi mau ra đây!"

   Dứt lời, bóng dáng liền xuất trước mặt Bích Châu : "Nàng rốt cục cũng nhớ đến ta!" Phi Thiên nuốt nước miếng vẻ mặt tươi cười lấy lòng cười, thập phần cố ý tới gần Bích Châu, thời gian này, càng ngày càng cảm thấy mình như trở thành cái oán phụ, hết sức lấy lòng Bích Châu, nhưng thái độ Bích Châu đối với , vẫn y như trước là xa cách cùng cách xa, giờ phút này còn có nửa phần phong lưu lãng tử tiêu sái ư?

   "Nhớ ngươi cái đầu quỷ, ngươi an phận chút cho ta!" Bích Châu lui ra phía sau từng bước, trong lòng lại bởi vì khoảng cách vừa nãy gần như thế, mà kinh hoàng thôi, Phi Thiên này, trong đoạn thời gian này luôn ít câu làm cho người ta mặt đỏ tim đập nhanh, làm cho mặt nàng đỏ lên? Bích Châu hít hơi sâu, nghĩ đến tiểu thư, liền mở miệng hỏi: "Tiểu thư đâu?"

   "Xuất môn rồi" Phi Thiên lại đến gần Bích Châu vài phân, nghĩ đến tiểu thư công đạo, trong mắt xẹt qua đạo hào quang.

   " Xuất môn ? Xuất môn mà ngươi theo? Còn gì là bóng dáng thị vệ? "Bích Châu mi phong nhanh cau lại, hai tay chống nạnh, nổi giận đùng đùng mà trách cứ Phi Thiên, nhưng xem ra trong mắt Phi Thiên, cũng là cực kỳ đáng .

   "Tiểu thư công đạo, cần ta theo bảo hộ, nàng làm cho ta..." Phi Thiên ánh mắt nheo lại, thần thái sáng láng, thập phần quái dị nhìn Bích Châu.

   "Cho ngươi làm gì?" Bích Châu mi tâm nhăn càng nhanh, chỉ cảm thấy bị Phi Thiên nhìn như vậy, coi mình như là mâm mỹ thực bầy ra trước mặt tùy thưởng thức bằng, trong lòng càng lạnh, mặt cũng từ từ đỏ lên, mở mắt, nhìn tới con ngươi xán lạn kia nữa.

   Chỉ là, nàng vừa mới chuyển khai tầm mắt, bàn tay liền nắm ở lưng áo của nàng, giây tiếp theo, nàng chỉ cảm thấy chân mình ly khai mặt đất, thân thể bay lên trời, còn chưa kịp kinh hô ra tiếng, người muốn bay lên trung, bên tai trừ bỏ tiếng gió, đó là tiếng cười ha ha của Phi Thiên: "Mang ngươi đến chỗ!"

   Hơi thở ấm áp đánh vào màng nhĩ của nàng, mặt lại đỏ bừng mảnh, lan tràn đến cả chỗ cổ, ánh mắt vừa nhìn xuống, trong lòng cả kinh, vội vàng ôm lấy thắt lưng Phi Thiên, kề sát .

   Trời ạ! Cao như vậy, nếu nàng ngã xuống, mệnh này chắc chắn là tong! Này động tác thân mật liên tiếp, cũng làm cho Phi Thiên cười đến ngon ngọt, trong lòng lại vui sướng, nghĩ đến tiểu thư công đạo, Phi Thiên ý cười càng đậm...

   Mà An Ninh lúc này, người muốn ở bên trong hoàng cung, thân nam trang cẩm y nguyệt bạch, hoặc gọi là "Nhị công tử" chuẩn xác hơn, bên ngoài ngự thư phòng, có vài người chờ ở nơi này, trừ bỏ An Ninh, còn có Thiều Hoa quận chúa, Nam Cung Thiên Duệ, Tô Cầm, Hải Táp, Ly vương Triệu Cảnh Trạch, ca ca Thiều Hoa quận chúa Triệu Thiên Lân, Vân Cẩm, An Lạc Phong.

   Chín người đều là tuấn tú lịch , tất cả tự đứng ở chỗ, dẫn tới vô số cung nữ trong cung ghé mắt nhìn.

   An Ninh cẩm bào thêu đóa hoa, nhìn thanh thản mà tao nhã, từ xa, Thương Địch nhìn thấy chút bóng dáng kia, trong lòng vui vẻ: "Ninh..." muốn xuất khẩu, đột nhiên ý thức được cái gì, khóe miệng giương lên, trong mắt có đạo hào quang chợt lóe mà qua, hướng đến chỗ An Ninh mà đến.


   CHƯƠNG MỚI NHA @Ishtar. thanks

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :