1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thuyle

   thuyle Well-Known Member

   Bài viết:
   441
   Được thích:
   364
   @XUXU ơi ra chương mới mọi người hóng lém rùi...
   Xuxu thích bài này.

  2. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 87.2:TIẾP TỤC ĐÁNH CUỘC

   EDIT : XUXU

   "Bắn trúng hồng tâm." Sùng Chính đế ra hai chữ này giọng điệu trầm trọng. Mọi người nghe kết quả xong đều hẹn liếc nhìn nhị công tử, thần sắc khác nhau.

   Khóe miệng Hải Táp giơ lên chút cượi, mặt đắc ý, đối với đây như chuyện , ở Hải quốc từ khi còn là đứa biết cầm tên bắn vào nước dụ cá cùng chim trời, mà thân là thuyền vương, tài bắn cung ở Hải quốc là ai bằng, so tài lần này Hải Táp nhất định thắng rồi.

   Vô tình liếc nhìn An Ninh, nhị công tử liền trở thành nô lệ của ! Còn An Ninh, thiết nghĩ sau khi Sùng Chính đế ban cho, nên an trí nàng như thế nào!

   " thôi, ra ngoài nơi rộng rãi hơn." Sùng Chính đế mở miệng, Sùng Chính đế dẫn đầu đoàn người ra ngoài điện Trọng Dương, mặt khác bố trí cung nhân mang lên cung tiễn và chuẩn bị địa phương tốt.

   Theo sau, Nam Chiêu quốc chủ, Tây Lăng nữ hoàng bệ hạ, Hải Táp, đám tiếp theo ra ngoài, rất nhanh liễn ở ngoài Trọng Dương điện, mọi người đến cũng là lúc bố trí xong mà An Ninh là người cuối cùng xuất ở đây.

   Cung tiễn để trước mặt Hải Táp cùng An Ninh, cách đó trăm thước đặt hai cái bia ngắm bắn. Hải Táp nhìn thoáng qua cung tiễn, lại nhìn An Ninh khóe miệng gợi lên chút trêu tức, "Nhị công tử thân thể vẫn còn , sợ là cung cũng kéo được, bằng tại ngươi nhận thua, ngoan ngoãn làm nô lệ của ta, cũng đỡ phải xấu hổ, mất mặt."

   Miệng Hải Táp thể độc, đối với nhị công tử rất thích đả kích, muốn nhị công tử bỏ xuống bộ dạng trấn định nhưng nhị công tử tựa hồ cho như như nguyện.

   An Ninh cũng nhíu mày lơ đễnh, " Hải Táp công tử, người yên tâm, mất mặt cũng phải công tử." Mâu quang vi liễm, như trước tươi cười.

   Hải Táp hừ lạnh tiếng, lập tức giơ tay thoải mái đem cung cầm lấy, tùy ý lấy mũi tên đặt lên cung, giương cung ngắm, bia đặt rất xa mắt thường căn bản thấy vị trí hồng tâm, hô hấp cảu mọi người ngưng trệ, những người này đều chắc bắn trúng hồng tâm ở khoảng cách xa như vậy, liền lẳng lặng nhìn Hải Táp, giờ phút này đôi mắt xanh giống như mắt của chim ưng lợi hại.

   "Vút...!!!!!" Mũi tên cát ngang khí hướng hồng tâm bay tới, mọi người nhìn màn này đều gắt gao chờ đợi, nghe xa xa có thanh vang lên đó là thanh của muic tên trúng đích tuy lớn nhưng với người quen thuộc liền nhận ra thanh đó.

   Khóe miệng Hải Táp giơ lên chút ý cười, tựa hồ nghe thị vệ bẩm báo cũng biết kết quả, chỉ cần là mũi tên bắn ra dù là cá dưới nước cách trăm mét cũng thất thủ.

   "Chính giữa hồng tâm." Rất nhanh, thị vệ bên kia bia ngắm chạy lại bẩm báo kết quả. Xôn xao Mọi người ồ lên, chính giữa hồng tâm?

   Khoảng cách xa như vậy Hải Táp công tử có thể bắn chính giữa hồng tâm, bọn họ rấ nhiều người thể là được, thậm trí có chút sợ ngay cả bia cũng bắn trúng huống chi hồng tâm.

   Mọi người hướng ánh mắt về Hải Táp, có vài phần khen ngợi còn có sùng kính, mà Thương Địch thấy thần sắc Hải Táp cũng đổi.

   "Ha ha, chính giữa hồng tâm, Hải Táp công tử thân thủ tốt a! nếu người thắng bổn hoàng hậu tạ." Tây Lăng nữ hoàng che dấu lời khen, vui mừng tựa hồ mậu dịch thông hành gần mình thêm vài phân.

   "Đúng vậy, tốt hậu tạ, người có phải hay Đông Tần hoàng đế bệ hạ?" Nam Chiêu quốc chủ cũng tràn đậy đắc ý.

   Sắc mặt Sùng Chính đế khẽ cương, tên pháp Hải Táp lợi hịa như vậy, nhị công tử có thể thắng sao?

   "Nhị công tử, thỉnh." Hải Táp tươi cười đem cung trong tay tới trước mặt An Ninh: để xem ngươi như thế nào thắng được ta!

   An Ninh liễm hạ mặt mày cũng đón nhận cung tên Hải Táp đưa tới mà lấy ra hai cái phi tiêu trong đó cái.... thái tử Sở giật mình, đây phải vừa rồi....

   Nhìn về phía An Ninh, nhị công tử này thế nhưng.... sai trong tay An Ninh là hai chiếc phi tiêu, đây là vừa rồi thái tử Sở cùng Bắc Yến đại hoàng tử bắn về phía nàng, nàng sở dĩ ra cuối cùng là vì hai cái này.

   "Ngươi làm gì vậy?" Hải Táp cau mày, phi tiêu? Hôm nay bọn họ so tài là tên pháp?

   Những người khác cũng giống Hải Táp có cùng nghi vấn, An Ninh sớm đoán được, nhíu mày, " thẳng là bắn trúng hồng tâm, cũng phải cung tiễn phải sao?"

   Lời rơi xuống, mọi người nhìn nhau, bọn họ cũng biết nhị công tử phải có lý, đúng là bọn họ quy định phải dùng cung tên. "Ngươi dùng phi tiêu sao? Kia cứ như ngươi muốn." Hải Táp ngơ ngẩn lát cũng ràng khinh thường, khoảng cách xa như vậy nhị công tử dùng phi tiêu sao?

   Bắn trúng mục tiêu dùng cái gì đều là ngớ ngẩn. Tất cả mọi người nhìn nàng thần sắc khác nhau.

   Hưu!!!!!! Hai phi tiêu bắn nhanh ra, ngưng mọi hô hấp nhìn hai phi tiêu bay lập tức nghe được hai tiếng vang lớn nhưng lại bất đồng, cái này làm mọi người khó hiểu, tựa hồ hiểu tình huống gì diễn ra.

   Thị vệ vội vàng chạy tới, quỳ mặt đất có tiếp tục bẩm báo như trước.

   "Sao lại thế này? kết quả đâu?" Sùng Chính đế có chút nóng nảy, lập tức mở miệng hỏi, cái này liên hệ với thắng thua a!

   "Bẩm Hoàng thượng phi tiêu bắn trúng hồng tâm...." Thị vệ hồi báo, chưa hết liền bị đánh gãy.

   "Haha..... Bắn ra hai phi tiêu, cái bắn trúng hồng tâm, tính xác xuất thành công, ai thua ai thắng ." Nam Chiêu quốc quốc chúa cao giọng mở miệng, vẻ mắt đắc ý , mặc cho ai vừa nghe cũng biết Hải Táp công tử thắng, như vậy cũng là thắng , nghĩ đến tín vật hình rồng kia, Nam Chiêu quốc quốc chúa thoải mái khép miệng lại được, có thể từ khi Nam Chiêu quốc đại bại dưới tay Nam Cung Thiên Duệ đây là lần đầu vui vẻ như vậy.

   "Đông Tần hoàng đế lão ca, muội tử cũng nhận cái tiện nghi kia a!" Tây Lăng nữ hoàng bệ hạ tay cầm Phượng Tường cửu thiên tươi cười, ý tứ của nàng cần ai cũng biết.

   Sắc mặt Sùng Chính đế lúc trắng lúc xanh, đây là vất vả mới lấy được hai cái tiện nghi này, nay như vậy cấp cho người khác.

   "Nhị công tử như thế nào? Bây giờ nên nhận mặt phải sao? Nhớ kĩ ta muốn dập đầu nhận chủ." Hải Táp hướng An Ninh , trong lòng còn có toan tính cho An Ninh mặc trang phục nữ nhân.

   "Hoàng...... hoàng thượng.... ... thỉnh ngài tự mình xem !" Thị vệ đầy mồ hôi, thực biết nên báo cáo như thế nào.

   Sùng Chính đế giật mình ", qua xem." tại có cái gì tệ hơn, qua xem chút cũng sao.

   Sùng Chính đế ra lệnh, dẫn đầu tiến lên, những người khác cũng lục đục theo sau, thời điểm có thể nhìn bia ngắm, cơ hồ tất cả mọi người thất kinh, tựa hồ tin vào mắt mình.

   Bọn họ thấy gì? Giờ phút này, phải phi tiêu bắn trúng hồng tâm mà là hai cái, mỗi cái ở hồng tâm, ăn sâu vào bia gỗ ba phân.

   Càng làm cho bọn họ giật mình là phi tiêu làm rơi mũi mũi tên, nghĩ cũng hiểu chuyện gì xảy ra, nhị công tử ném hai phi tiêu, cái thẳng tắp bắn trúng hồng tâm, còn cái đánh rơi mũi tên ban nãy của Hải Táp công tử như vậy liền bắn trúng hồng tâm.

   Này..... Trong khoảng thời gian ngắn ai mở miệng, tựa hồ còn khiếp sợ phục hồi được tinh thần.

   Ở khoảng cách như vậy đời này có mấy người làm được? Bắn trúng hồng tâm khó huống chi hai phát lại còn đánh rơi mũi tên trước đó.

   Mặc ai vừa thấy, chỉ biết người thắng chính là nhị công tử phải Hải Táp như mọi người vẫn lầm tưởng. Cục diện nhất thời dịch chuyển ngay Hải Táp cả người cũng căng cứng, thế nhưng thua! Điều này sao có thể.

   cao hứng, Nam Chiêu quốc quốc chúa cùng Tây Lăng nữ hoàng bệ hạ giờ phút này sắc mặt sớm trắng bệch, cả người như bị đánh quyền.

   biết qua bao lâu, mọi người dần khôi phục hô hấp của mình, Sùng Chính đế nhìn hai phi tiêu ha ha cười ra tiếng.

   "Nhị công tử a nhị công tử ngươi là phúc tinh." Kích động tiến lên cho An Ninh cái ôm chặt. Nhị công tử phụ lòng mong chờ của thắng Nam Chiêu quốc để đạt được tín vật hình rồng cũng như thông hành mà tại nhị công tử còn giúp bảo vệ hai cái tiện nghi và thắng Nam Chiêu quốc quốc chúa và Tây Lăng nữ hoàng bệ hạ, haha, điều này thể làm cao hứng.

   chỉ thế còn thắng về mặt mũi, đây mới là quan trọng nhất. Nghĩ cái gì quay sang nhìn hai người sớm xa xầm mặt mày, "Nữ hoàng muội tử, lão ca khách khí, ngươi đừng để ý nha!"

   Sùng Chính đế vươn tay hướng phía trước Tây Lăng nữ hoàng bệ hạ mở ra, ai cũng hiểu đó là ý tứ gì. Sắc mặt Tây Lăng nữ hoàng kos coi cực kì, thua? Nàng thực thua a!

   Hít sâu hơi, nghĩ đến Phượng Tường cửu thiên lúc trước nàng mang ra làm tiền cược, nhất thời cảm thấy toàn thân đau đớn vô cùng. Nhưng nhiều người nhìn nàng như vậy giờ đổi ý cũng thành, tuy cực kì muốn nhưng vẫn chẫm rãi mang Phượng Tường ra, đây là tổ tông truyền lại hôm nay bị hủy dưới tay nàng.

   tại nàng rất hối hận vì sao tham mậu dịch thông hành? Giờ được cũng được mà còn mất nhiều.

   Miệng Sùng Chính đế khẽ nhếch "Cám ơn muội tử." như còn là đế vương mà giống đứa trẻ. "Đợi chút!" Tây Lăng nữ hoàng đột nhiên mở miệng, thanh có vài phần run run.

   "Như thế nào? Muội tử muốn đổi ý?" Sùng Chính đế cất cao ngữ điệu, sắc mặt lập tức đổi, nàng muốn đổi ý cũng cho, nếu thua cái gì đó đừng hòng mơ tưởng lấy về.

   "Lão ca, muội tử gọi người tiếng lão ca, người xem..... tốt bảo quản vật này, trăm ngàn lần đừng làm thương tổn nó." Tây Lăng nữ hoàng như muốn lấy lòng khẩn trương nhìn Sùng Chính đế.

   Đây là bảo bối Tây Lăng quốc, bị mất tay nàng là lỗi của nàng nếu ngày nó bị hủy như vậy nàng có chết cũng ta tội được với tổ tiên. "Muội tử yên tâm, nếu là bảo bối, lão ca tự nhiên tốt bảo quản, chừng thứ này có thể trở về bên ngươi, tứ quốc tế tiếp nếu mậu dịch thông hành muội tử giành được ta liền lấy nó trao đổi a!" Sùng Chính đế hạ mi.

   Tây Lăng nữ hoàng nhất thời vui vẻ, đối Sùng Chính đế cảm kích, "Cảm ơn lão ca, mười năm sau muối tử nhất định tới đổi." tại mậu dịch thông hành là cái gì?

   Vừa rồi nàng bị quỷ mê nhập hồn nên mới lấy Phượng Tường cửu thiên ra mạo hiểm, đây là do nàng quá coi trọng Hải Táp mà coi thường nhị công tử.

   Nghĩ đến đây tầm mắt Tây Lăng nữ hoàng chuyển tới người An Ninh thầm nghĩ trong lòng: Nhị công tử này quả nhiên là chân nhân dấu diếm tướng, nhìn bề ngoài trói gà chặt cò quá mười lăm mười sáu tuổi, bản lĩnh như vậy! nàng coi thường quá .

   Hối hận giờ muộn may có lời hứa của Đông Tần hoàng đế, tứ quốc tế tiếp theo nàng nhất định phải giành được mậu dịch thông hành. Tây Lăng nữ hoàng đau Nam Chiêu quốc quốc chúa đau mười. lúc này thể dùng hai chữ khó coi để hình dung sắc mặt.

   "Thế nào? Khi nào đem nửa triều cống đưa tới a! Ngươi yên tâm, nếu ngươi rảnh trẫm liền phái người Nan Chiêu quốc lấy về." Sùng Chính đế cười đắc ý, mới vừa rồi trong lòng có bao nhiêu khó chịu giờ liền phát tiết ra ngoài.

   Dứt lời sắc mặt Nam Chiêu quốc quốc chúa càng ảm đạm thêm vài phần, nhưng chưa dừng lại: " Để trẫm xem, này phải cộng lại, kí cái hiệp định khác, bằng tới lúc đó nhân chứng có lại bằng chứng trẫm biết đâu tìm người?" Nam Chiêu quốc chúa ngẩn ra , ý niệm vừa nảy ra trong đầu , năm nay tính còn những năm sau liền có thể tắc lại, nhưng Sùng Chính đế trúng tâm tư của , giờ phút này có chút xấu hổ.

   "Dù thế nào cũng nên cái ý kiến của ngươi !" Sùng Chính đế thấy Nam Chiêu quốc quốc chúa gì, ta càng trầm mặc Sùng Chính đế càng muốn buộc chịu thua.

   "Nguyện chịu thua." Nam Chiêu quốc chúa hừ lạnh ra tiếng vẫn là tình nguyện, cam lòng nhưng kết quả như vậy rồi khác được. "Ha ha....... như vậy thất tốt" Sùng Chính đế cười sảng khoái.

   Tất cả đều nhờ nhị công tử, Sùng Chính đế tiêu sái đến trước mặt An Ninh, mặt như trước thản nhiên tươi cười.

   "Ta thua!" Hải Táp trầm mặc mở miệng, sắc mặt khó coi nhưng cũng phải thừa nhận, nhị công tử đúng là thắng , tuy tài bắn cung của hơn người nhưng tài phóng phi tiêu của nhị công tử xuất thần nhập hóa.

   An Ninh tươi cười như trước, thực tế nàng biết Hải Táp phải bằng mình chỉ là quá khinh địch, Hải Táp đem chính mình để vào mắt, cho nên mới phải nhận đau khổ.

   Bất quá nếu muốn nhận thua, như vậy An Ninh cũng từ chối, bởi vì đây là hai người đánh cuộc.

   "Đa tạ!" An Ninh nhíu mày, ngũ khí bình tĩnh, cũng thở dài nhõm hơi, nếu mihf bị thua chính là bị ban cho Hải Táp!

   Hải Táp nhìn An Ninh cái rồi lấy ra hộp gấm trong người ném cho An Ninh: "từ hôm nay nó là của ngươi" An Ninh có cầm chắc liền bị Sùng Chính đế hưng phần tiếp nhận nhìn hộp gấm với ánh mắt sùng bái, có mở ra vì biết mở ra khỏi khiến người khác thèm muốn mà tranh giành sợ rằng nhị công tử tránh khỏi phiền toái, nhị công tử là người Đông Tần quốc hôm nay liên tiếp lập công lớn, thể để cho nhị công tử chịu thương tổn cùng uy hiếp.

   những thế còn muốn tốt tiếp cận nhị công tử, có được viên Hải Thân Châu của nhị công tử khỏi với chính là đại bảo vật a!

   Mọi người nhìn thái độ Sùng Chính đế với hộp gấm kia nhất thời sáng tỏ, có thể thấy so với tiền đặt cược của bọn họ nó còn trân quý hơn trăm nghìn lần.

   Mọi người muốn mở hộp gấm nhưng trăm nghìn lần vẫn mở được miệng.

   "Như vậy, sau này ngươi là chủ từ của Hải Táp" Hải Táp mạnh mẽ quỳ gối xuống, quay về phía An Ninh, mặt thập phần nghiêm túc.

   "Nha! làm như vậy được, đươc." Sùng Chính đế giật mình nhìn Hải Táp, bước lên trước dìu Hải Táp đứng lên, được như vậy là đủ rồi còn làm cho thuyền Vương quỳ xuống nhận chủ, như vậy sao được?

   là Hoàng đế mà với Thuyền Vương còn sợ ba phần. Chính là còn chua tới gần thanh vang lên trặn đứng hành động của .

   "Cậu tại sao được? Nhị công tử cùng Hải Táp công tử đánh cuộc, giờ chịu thua, bất quá là thực ước định thôi, xin đừng làm Hải Táp công tử thành người bôi tín." Thương Địch dịu dàng nhìn An Ninh, khóe miệng ý cười phát ra nồng đậm, như vậy cũng có đạo lý của , đường đường là thuyền Vương ở giây phút nhận thua, muốn cho mọi người thấy thuyền Vương quanh minh, người nọ là quân tử, là làm, dù có người ngăn cản cũng vi phạm ước định.

   Con ngươi căng thẳng, Hải Táp quỳ gối thấp giọng thân thể hạ gấp khúc, mọi người ý thức được muốn làm gì, trong lòng cả kinh, muốn dập đầu nhận chủ sao?

   An Ninh cũng giật mình, theo bản năng tiếng lên khoát tay, đỡ lấy Hải Táp ôn hòa " cần dập đầu, đứng lên ." Thân thể Hải Táp căng cứng, giương mắt nhìn nhị công tử trước mặt, nhị công tử ôn hòa ý cười mạnh mẽ va chạm vào đáy lòng , lúc trước tính toán làm nhục nhã nhị công tử như thế thế, nhưng mà, nhị công tử để mặc cho trước mặt mọi người dập đầu. Trong lòng cỗ khác thường nổi lên, Hải Táp lấy lại ý thức, thân thể cũng có đứng lên.

   An Ninh khẽ nhíu mày, "Câu đầu tiên của chủ tử cũng nghe sao?" Tuy là trách cứ nhưng theo miệng nàng ra như chứa ý cười cùng tia khác thường.

   Hải Táp giật mình lập tức đứng dậy, phát lúc trước tính toán như thế nào thu phục nhị công tử, nhưng dự đoán được thua đồng thời chỗ sâu nhất trong lòng tựa hồ bị nhị công tử mười lăm mười sáu tuổi này chinh phục, trong lòng biết sao, loại cảm giác này chưa từng trải qua.

   Vì sao lại như vậy? Ngay cả trong lòng Hải Táp cũng nghi hoặc, ánh mắt dừng trước mặt như quan ngọc của nhị công tử, đôi mắt xẹt qua tia hòa quang, sao còn nhiều thời gian nhất định tìm ra nguyên nhân.

   Tất cả mọi người nhìn nhị công tử biểu khí chất hơn người, bọn họ thể vươn tới, ngay cả Sùng Chính đế cũng bằng được.

   Mọi người đối nhị công tử có thêm vài phần bội phục cùng hảo cảm. Hải Táp nghĩ đến cái gì mi phong chợt nhíu, vốn tính thắng nhị công tử làm cho Sùng Chính đế ban An Bình nhị tiểu thư cho , nhưng là tại....

   Khóe miệng chợt gợi lên chút chua sót, nghĩ mình có cảm giác mất mát lướn như vậy. Cái kia thực có chút hảo cảm với nhị tiểu thư, bất quá cũng là hiếu kì cho nên mới muốn tiếp cận, mặt khác cũng làm cho Thương Địch cùng tướng quân Nam Cung Thiên Duệ như thế nào đối đãi nữ tử.

   Nhìn nhị công tử lúc này, trước mặt là chủ nhân nhị công tử hay An Bình nhị tiểu thư!

   An Ninh nhận thấy tầm mắt của , khóe miệng giơ lên, dễ dàng phát tia quang mang xẹt qua đáy mắt, thuyền Vương chính là người của nàng, xem ra chính mình buôn bán có lời.

   chương mới nha @Ishtar. hjhj

  3. thuyle

   thuyle Well-Known Member

   Bài viết:
   441
   Được thích:
   364
   Thanks nàng @XUXU nhìu nha đọc chương này đúng là ko bõ công ra ngóng vào trông ha..hihi...
   Xuxu thích bài này.

  4. Sue ú

   Sue ú Member

   Bài viết:
   69
   Được thích:
   78
   Tks nàng... Tiếp lun chương sau nàng :012::012::012:
   Xuxu thích bài này.

  5. thienbinh2388

   thienbinh2388 Active Member

   Bài viết:
   277
   Được thích:
   182
   Hay lam ban oi. Minh nghi dung ma k the nao thi van tho ji ma. Thi mon nay dug la hap dan ma. Tiep luon mot chuong nua nha ban. Thanks
   Xuxu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :