1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Trọng Sinh hậu cung sấm quan ký - Thiên Nguyệt Mười Ba

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   677
   Dây dư hành hạ nhau :th_4::th_4::th_4:

  2. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   677
   Ngoi lên nàng ơi ngày nào ta cũng ngóng tin nàng :-((

  3. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   Ta ngoi đây
   tuyệt sắc đại yêu nữ thích bài này.

  4. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   CHƯƠNG 29: DẠ VŨ

   Ban đêm mưa to gió lớn, lá cây trong gió kêu xào xạc. Tử Oánh ngủ an ổn, trong mộng là tiếng con nàng khóc đứt ruột gan. Dịch Thụy Cảnh thấy nàng ngủ yên, liền đem nàng ôm vào ngực, ngửi mùi Long Diên hương, Tử Oánh dần yên ổn lại. Những bóng ma trong lòng đều tản , chỉ còn hơi ấm của .

   Khi tỉnh lại là canh tư, phòng yên tĩnh có thể nghe thấy tiếng mưa rơi, mành trướng buông xuống, bức thêu mành trướng mắt, chờ khi nào rảnh nhất định phải đổi lại. Dịch Thụy Cảnh giường, nàng để ý cả người đau đớn, vội vàng mặc trung y, giầy cũng mang ra phòng ngoài.

   Tiểu Huyền tử hầu hạ Dịch Thụy Cảnh mặc quần áo, thấy nàng tỉnh, mắt nàng mông lung giống ngày thường, lại có vài phần khả ái, hoạt bát.

   đến nàng cũng chỉ là nương mười lăm tuổi.

   “ Hoàng Thượng vạn phúc kim an.” Tử Oánh hành lễ, nếu để Hoàng Hậu biết nàng hầu hạ Hoàng Thượng mặc quần áo, thế nào cũng bắt nàng chép “ Nữ giới” trăm lần.

   “ Hôm qua Ngọc thường tại biểu rất tốt, chừng lần sau Trẫm thăng vị phân.” Cuối cùng tiểu Huyền tử cũng thắt xong ngọc bội, Dịch Thụy Cảnh quay đầu với Tử Oánh.

   “ Nô tỳ tạ ơn Hoàng Thượng.”

   Dịch Thụy Cảnh ngồi ở bàn trà nhấp ngụm, lại ăn chút điểm tâm “ Hình như Ngọc thường tại quên bàn trà này” xong còn nhíu nhíu lông mày.

   Nàng làm sao có thể quên bàn trà này, phải muốn nhắc nhờ nàng hôm qua chịu nhục như thế nào sao! Nàng cố tình để được như ý.

   “ Nô tỳ dám” Mặc dù phục, nhưng dù sao cũng là vua nước, lá gan của nàng còn lớn như vậy.

   “ Hoàng Thượng là giờ mẹo canh ba.” Ngụy công công giọng nhắc nhở, vào canh giờ này Hoàng Thượng phải thượng triều.

   “ Bãi giá” Dịch Thụy Cảnh muốn nhìn thấy mặt nàng lúc này, xong bước ra ngoài, Tử Oánh ước gì mau chóng rời , lập tức quỳ xuống hành lễ “ Cung tiễn Hoàng Thượng.”

   Dịch Thụy Cảnh đến bình phong dừng lại, Tử Oánh dùng đuôi mắt nhìn thấy dừng lại tim đập thình thịch, sợ Hoàng Thượng vào triều sớm. Thấy Dịch Thụy Cảnh phân phó Tiểu Huyền tử “ Mang mấy miếng điểm tâm theo.”

   Tiểu Huyền tử vội ứng “ Là”, đến bàn trà thấy có mấy miếng điểm tâm nhưng lạnh, chắc là làm từ hôm qua, nghĩ lát với Tử Oánh “ Ngọc thường tại, điểm tâm này lạnh, làm phiền người làm ít cho nô tài mang về cho Hoàng Thượng.”

   Tử Oánh bực mình, vừa rồi còn ăn hơn phân nửa, nô tài như ngươi sao lại lắm chuyện như vậy, Tử Oánh biết thể đắc tội với tiểu Huyền tử, nên ôn tồn gật đầu đồng ý.

   Nàng cảm thấy Hoàng Thượng cố ý phân phó như vậy!

   Làm điểm tâm rất tốn thời gian, nàng còn phải thỉnh an Hoàng Hậu, thể để các phi tần khác nàng thịnh sủng mà kiêu, tại nàng chưa đủ năng lực bảo vệ bản thân, nàng thể trở thành cái gai trong mắt người khác.

   Còn cân nhắc, Tô Noãn và Đào nhi bước vào, thấy nàng chân trần đất bị dọa nhảy dựng lên. Đào nhi vội vàng đem giầy cho nàng, lải nhải “ Tiểu chủ, sao người lại chân trần, may bị ốm sao” xong lại lẩm bẩm “ Nếu Tân ma ma ở đây, phải lải nhải cả ngày sao.”

   Tử Oánh vỗ ót, sao nàng lại quên mất nhỉ, Đào nhi cũng học cùng nàng, tay nghề cũng kém nàng bao nhiêu, vội vàng phân phó Đào nhi làm bánh hạt dẻ, Tô Noãn hầu hạ nàng rửa mặt chải đầu.

   Đào nhi chân tướng, tưởng Tử Oánh muốn ăn, lại thấy thường ngày Tử Oánh thích ngọt nên cho nhiều hơn mấy thìa đường.

   Bên ngoài trời vẫn mưa tí tách, trời còn nóng như mấy hôm trước. Hoa bị mưa gió đánh nát, mảnh hoa lựu tan tác nhìn thậy dọa người, còn là mỹ cảnh như ngày hôm qua.

   Thu đáp ứng theo thường lệ đợi nàng ở hành lang, Lục Xuân che dù, sợ nước mưa làm ướt tiểu chủ “ Tỷ tỷ”. Họa Phiến hành lễ “ Mới vừa rồi thấy Hoàng Thượng rời mới biết là hôm qua tỷ tỷ thừa sủng, muội chúc mừng tỷ.”

   Mọi người nghĩ đây là lần thừ hai nàng thừa sủng, Họa Phiến chúc mừng nàng như quá khứ, nhưng nghe vào tai nàng trong lòng lại có tư vị gì. Chỉ cảm thấy mấy ngày gần đây nóng bức, tâm tình phiền chán.

   “ Muội khách sáo rồi. Bệnh tình của Hàn tỷ tỷ đột nhiên nặng hơn, biết hôm nay tốt hơn chưa.”

   “ Sao bệnh của Hàn tỷ tỷ lại đột nhiên nặng hơn? Thái y thế nào?” Họa Phiến vội vàng hỏi.

   “ Thái y là do bệnh cũ của Hàn tỷ tỷ, lại trúng gió nên mới nặng hơn.”

   đường tích ít nước mưa, hoa ngô đồng rơi đất, trong khí xen lẫn hương thơm nhàn nhạt. Lá liễu cũng rơi ít, nhìn cực tiêu điều. Bọn thái giám dọn nước, Tử Oánh nhìn thấy có chút đành lòng phân phó Tô Noãn thưởng bạc. Bọn thái giám vui mừng tạ ơn.

   Đến thỉnh an Hoàng Hậu, phi tần theo vị phân ngồi xuống, Hiền phi rất cao hứng, trang điểm kỹ hơn so với ngày thường, sáng này khi đến thỉnh an gặp Hoàng Thượng, Hoàng Thượng hạ triều đến Khải Tường cung dùng bữa với nàng.

   Hoàng Hậu vẫn như thường ngày phân phó các phi tần phải nhớ cung quy, lại chuyện phiếm, Hoàng Thượng thăng Lưu đáp ứng thành Lưu thường tại.

   Mọi người thi nhau chúc mừng Lưu thường tại, trừ sắc mặt Huệ phi được tốt, những người khác đều tươi cười hàn huyên, bộ tỷ muội tình thâm.

   Nàng được thị tẩm hai lần, lần Hoàng Thượng ban thưởng gì, cũng bị Huệ phi cảnh cáo, nên mọi người cũng làm khó nàng.

   Vinh tần “ Hoàng Hậu nương nương, mấy hôm nay mưa nhiều thiết nghĩ hoa Thủy Tiên cũng nở rộ, bằng mọi người cùng ngắm hoa?”

   Tử Oánh chau mày, Đức Cao Sang cung của Thục phi có rất nhiều hoa thủy tiên, Vinh tần mời mọi người Thải Vi cung ngắm hoa sen lại cố tình chọn thủy tiên.

   Hoàng Hậu nhìn thoáng qua Thục phi, Thục phi cười “ Thủy tiên trong Đức Sang cung vừa vặn mới nở,nếu Hoàng hậu tỷ tỷ và bọn muội muội chê mời đến Đức Sang cung ngồi lát, chỉ là mưa này biết bao giờ mới ngừng.”

   Vinh tần tiếp lười “ Tất nhiên ngại, mưa mùa hè giống mưa mùa thu, đến mau cũng mau.” Quả nhiên khi ra khỏi Thể Nguyên điện, mặt trời lên cao, mưa cũng ngừng.

   Các Tiểu Chủ tự về cung ăn sáng rồi đến Đức Sang cung, Hoàng Thượng dùng bữa ở chỗ Hiền phi nên Hiền phi chưa đến Đức Sang cung.

   Đến Đức Sang cung, Tử Oánh, Họa Phiến và Mai Ngôn ngồi chỗ, Hoàng Hậu dặn mọi người nên phơi nắng nhiều, trời còn oi bức, khí nhàng khoan khoái nên mọi người hoạt động rất tích cực.

   Có người vẽ tranh, làm thơ, đối câu đố. Tuy Hoàng Thượng có ở đây nhưng mọi người vẫn xuất ra vài phần bản lĩnh của mình.

   Rốt cục Vinh tần mời mọi người đến cung của Thục phi là có mưu gì? Chẳng lẽ chỉ để ngắm hoa? Vậy tại sao lại chọn lúc này.

   Uyển chuyện với Lưu thường tại, thấy Tử Oánh, biết gì mà lại tươi cười về phía nàng.

   “ Tỷ tỷ, đây là Lưu thường tại, nghe tỷ phao trà hảo, Lưu muội muội cũng muốn nếm thử” Uyển cười với Tử Oánh.

   Tử Oánh biết Uyển thể nhìn nàng sống tốt, hôm qua nàng được thị tẩm, chắc trong lòng Uyển thoải mái, muốn mượn cớ này vũ nhục nàng.

   “ Thẩm quý nhân gì vậy. Tốt xấu gì Ngọc thường tại cũng là tỷ tỷ của Quý nhân, Quý Nhân lại để tỷ tỷ mình pha trà cho Lưu thường tại.” Thu đáp ứng nhịn được trả lời, Tử Oánh nhíu mày, thanh của Họa Phiến có chút lớn, ánh mắt của mọi người đều tập trung về đây, sợ là dế giải quyết.

   cái nho đáp ứng mà muốn quản nhiều chuyện như vậy” Lưu Thường tại khẽ chu môi “ Bản cung muốn Ngọc thường tại phao trà còn phải được ngươi đồng ý?”

   Uyển vừa lòng nhìn cục diện tại, phao trà cho cung tần cùng vị phân, xem Tử Oánh còn có thể để mặt mũi vào đâu!

   Họa Phiến phục trừng mắt, ràng nàng ta xuất thân cao, vừa mới được thăng là thường tại, lễ sắc phong cũng có vậy mà dám lên mặt tự xưng bổn cung, biết là sử dụng mưu kế gì được Hoàng Thượng sủng ái.

   Ngay cả Thục phi cũng nhịn được phải nhíu mày. Tử Oánh cười mở miệng “ nghĩ đến Lưu muội muội cũng là người thưởng trà, bằng hôm nào đó hai chúng ta tìm thời gian bàn luận phen.” Lời này cực kỳ khách khí, tiếp lời của Lưu thường tại, lại thể thân phận của nàng.

   Lưu thường tại còn muốn gì đó nhưng Tuyết tần ở bên lại nôn trận, cung nữ bên cạnh gấp đến độ xoay quanh. Mọi người lập tức rời ánh mắt.

   Thục phi lập tức phái người mời thái y, mặt Tuyết tần tái nhợt được đỡ ngồi lên ghế, ngay cả Hoàng Hậu cũng quan tâm hỏi han, Tử Oánh nhìn bốn phía, cảm thấy thông suốt số chuyện.

   Sợ là Tuyết tần có thai.

   Quả nhiên sau khi xem mạch Thái y hướng Hoàng Hậu bẩm báo “ Chúc mừng nương nương. Tuyết tần nương nương mang thai hơn tháng.”

   Mọi người vội vàng chúc mừng, Hoàng Hậu cũng thu hồi thoải mái trong lòng, vội vàng phân phó nâng kiệu đưa về, lại để Hoằng An bẩm bảo cho Hoàng Thượng.

   Khúc nhạc đệm thưởng hoa lặng lẽ qua . Sau khi mọi người chúc mừng Tuyết tần đều lặng lẽ về cung. Sắc mặt Huệ phi buổi sáng trầm nay lại càng trầm.

   Kiếp trước Tuyết tần chỉ mang thai lần, chẳng lẽ chính là lần này?

   Sau khi nghe bẩm báo, sắc mặt Hoàng Thượng vui vẻ, phong Tuyết tần thành Tuyết phi. Bỗng chốc Tuyết phi phong quang vô hạn, các loại ban thưởng đua nhau đưa đến Giáng Tuyết hiên, ngay cả người luôn lễ phật như Thái Hậu cũng ban y chỉ phong thưởng.

   Tử Oánh có nhiều dao động, trong cung hoài được con nối dòng là bản lãnh nhưng có thể bình an sinh hạ và nuôi nấng lớn lên khỏe mạnh hay lại là bản lãnh khác.

   Chỉ là nàng vì sao Vinh tần biết Tuyết phi có thai, xem ra Tuyết phi cũng sớm biết bản thân mang thai. Trong Đức Sang cung trừ việc trồng nhiều thủy tiên, còn có rất nhiều trúc đào. Trúc đào dễ trồng, mùi hoa lại rất hại cho phụ nữ mang thai, chóng mặt buồn nôn, nặng có thể gây xảy thai.

   Tử Oánh xoa mi tâm, hôm trước vì sao Tuyết phi lại mạo hiểm đến Thiên Thu đình?

   nghĩ nhiều nữa, gọi Đào nhi khoác thêm xiêm y đến Thải Vi cung, biết Hàn tỷ tỷ tỉnh lại chưa?
   Linh Bi, amanda truc, banhmikhet15 others thích bài này.

  5. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   677
   Nơi nào nhiều nữ nhân là nhiều tranh đua, mưu dương mưu vòng vòng đau đầu ghê, bao giờ chị mới thân mật hơn đây truyện sắp đc nửa chặng đg rồi
   Hale205 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :