1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Trọng Sinh hậu cung sấm quan ký - Thiên Nguyệt Mười Ba

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   CHƯƠNG 61: GIẾT NGƯỜI DAO
   TRờ lại Vĩnh hòa cung khí còn ấm áp như vừa rồi, Tử Oánh lặng lẽ rơi nước mắt, đến giờ nàng vẫn tin Hàn Phong cứ thế mà .

   Đễn cùng là ai đẩy Hàn Phong xuống nước, tại sao nửa đêm Hàn Phong lại ra hồ?

   Đào nhi giọng khuyên “ Nương nương, người phải bảo trọng thân thể, phải hoàng thượng tra sao, Hàn tần trời có linh cũng mỉm cười.”

   “ Ân, ta biết, ngươi cho người thông báo với Hàn gia, uyển chuyển chút, bọn họ luôn thương Hàn tỷ tỷ, bọn họ nhất thời chấp nhận được. Ta chắc chắn tra , trả lại công bằng cho tỷ tỷ.”

   QUý phi nằm sạp mỹ nhân ăn đào mới tiến cống. Hai nô tỳ cung kính đứng trước mặt nàng ta, cả hai nhìn nhau vừa mắt, thầm trừng lẫn nhau. người chê người kia chua ngoa, người còn lại chê xuất thân thấp hèn.

   “ Tốt lắm, tuy lần này làm việc có chút lỗ mãng cũng may lưu lại chứng cớ, coi như chặt cánh tay của Ngọc tần.”

   nô tỳ phục “ Nương nương, hoàng thượng tham gia điều tra, khó bảo đảm tra được chúng ta.”

   Quý phi bóp nát quả đào, màu đỏ lưu lại hộ giáp của ngón tay, nhìn rất ghê người. Hai cung nữu cúi thấp đầu, quý phi “ Bản cung ở trong cung nhiều năm cũng phải ngồi . Nếu có thể nhanh chóng tra ra Tô Noãn cũng cần ở lại.” Huống chi tại hoàng thượng còn thể tự lo cho bản thân, thời cơ này khó mà có được.

   Cửa số bị gió đập. tháng ba cây liễu phất phơ kèm theo mưa , có thể nghe thấy tiếng Nhị hoàng tử khóc nháo, cho dù hoàng thượng tra ra sao, tại trong tay nàng ta có nhị hoàng tử, còn có bí mật kinh người đó…

   “ Đỡ bản cung xem” Liễu quý phi ngồi dậy “ Các ngươi cũng trở về , Tử Hằng, thưởng cho các nàng.”

   Hai người liên thanh cảm tạ, cầm lấy điểm tâm được ban thưởng, bỏ nhanh vào miệng. sau đó cảm giác bị ngàn con kiến cắn, sau đó còn thở.

   Tiễn hai người đó, Tử Hằng trở lại bên cạnh QUý phi giọng “ Nương nương, thứ đó còn nhiều lắm.”

   “ Ngày mai bẩm hoàng hậu, bản cung tưởng niệm người nhà, thỉnh chị dâu tiến cung chuyến.”

   “ Vâng”

   trận mưa qua , bên cạnh bờ ao lầy lội, dấu vết của Hàn Phong hoàn toàn bị che giấu, thận hình tư cũng có cách nào. Hoàng thượng đến, Tử Oánh ngày ngày dò hỏi nhưng luôn nhận được câu trả lời là chưa có kết quả.

   Họa Phiến đem chuyện ngày đó kể cho nàng, Họa Phiến và Hàn Phong ở hoa viên của Phương Hoa hiên uống trà, Hàn Phong luôn mất hồn mất vía, dường như xảy ra chuyện gì đó. Họa Phiến dò hỏi nhưng Hàn Phong nhất định , ngờ đến tối lại xảy ra chuyện.

   Thận hình tư đến cung của Tử Oánh, sau đó hỏi Lưu tần, Lưu tần nhận cũng phủ định. sợ hãi nhìn lại Tử oánh, Tử Oánh cũng cảm thấy nàng ta phải hung thủ.

   Lưu tần là người kiêu ngạo, huống chi hàn tần và Lưu tần có va chạm gì, nếu người bị đẩy là Lưu tần nàng còn tin vài phần. hay Hàn tần vô ý biết được bí mật gì đó cảu Lưu tần nên mới bị giết người giệt khẩu.

   Tử Oánh hỏi lại Họa Phiến về tình huống ngày hôm đó, đáp án vẫn thế. Nàng lại bảo Họa Phiến đến ở cùng nhau, có thể chăm sóc lẫn nhau. Họa Phiến lắc đầu “ Muội biết tỷ có ý tốt, nhưng hiền phi đối xử với muội tệ, muội ở chỗ nào cũng vậy, vẫn là nên chuyển hơn.”

   Thận hình tư lấy Lưu tần để tranh công, nàng lại thể giải thích được. mấy ngày nay nàng khoogn gặp ai, đến khi thận hình tư tra được Tô Noãn bên cạnh nàng cấu kết với Lưu tần, nàng mới cười mỉa.

   Ngay cả người sắp xếp bên cạnh nàng cũng lôi ra, điều này lên Quý phi sắp xếp xong người mới ở bên cạnh nàng, nàng ta cho rằng như thế có thể trừ bỏ nàng? Nàng nghĩ người thay Tô Noãn có thể chính là người mà nàng rất tín nhiệm.

   Hoặc là Quý phi phát nàng tín nhiệm Tô Noãn? Nàng lăn lộn ngủ được, Dịch Thụy Cảnh ôm chặt nàng “ Nghĩ gì vậy, mau ngủ . Nếu chúng ta lại đến lần?” Tử oánh sợ vội nhắm mắt, hô hấp dần trầm ổn, Dịch Thụy cảnh nhàng thở ra.

   Ngụy công công điều tra được trong vong tay mà thái hậu ban thưởng có xạ hương và ít thủy ngân, chỉ sợ cũng vì thế mà đứa của Tử Oánh còn. Muốn điều này với nàng như thế nào? thái hậu muốn hại con của nàng, cách xa thái hậu chút?

   TRong mắt người đời, đó là mẫu thân của , trước đây cũng tin là như vậy, cho đến khi phát cái bí mật kia.

   Hoàng thượng làm lễ truy phong Hàn Phong làm phi, người hàn gia đều nhận được hậu lễ, hoàng thượng trọng dụng người trong gia tộc của bọn họ, hồi tang lễ lại thành chuyện vui, Tử Oánh nghe xong trong lòng khó chịu. biết đời này có mấy người có thể tâm khổ sở?

   Mai Ngôn nhốt mình trong phòng sao Địa Tàng kinh cho Hàn Phong, mong nàng ấy sớm ngày đầu thai. Ngày ngày nắm trong phòng, khi Tử Oánh đến thăm nàng ta, nàng ta ốm vài ngày. Thỉnh thái y, Mai Ngôn lại nuốt được chút nào, Tử Oánh tức giận đem cung nữ thái giám bên cạnh Mai Ngôn đánh mấy bản tử.

   “ Tỷ biết muội khổ sở, nhưng Hàn tỷ tỷ cũng hi vọng muội như vậy.” vỗ tay nàng, Mai Ngôn rơi lệ “ Tỷ tỷ, trong lòng muội khó chịu. Khi tiến cung là Hàn tỷ tỷ chiếu cố muội, tỷ ấy chưa lời nào rời , muội thầm nghĩ theo tỷ ấy, đường coi như có người làm bạn.”

   bậy gì đó” Tử OÁnh nóng giận “ Nghi như vậy chúng ta cũng đừng sống nữa, dứt khoát cắt cổ tự sát .”

   Mấy người Đào nhi vội vàng quỳ mặt đất, Tử Oánh biết bản thân vừa rồi kích động, dặn dò Mai Ngôn tĩnh dưỡng liền dẫn Đào nhi về Vĩnh Hòa điện.

   Tháng tư, lưu dân đến phụ cận phủ Bảo Định. Chỉ còn quãng đường nữa là đến kinh thành. khí trong cung bắt đầu khẩn trương lên, khí trong cung cũng lạc quan, hoàng hậu liên tiếp bị trách cứ, Quý phi cũng bị liên lụy ít.

   Thái hậu gọi Tử oánh Thọ khang cung niệm kinh, niệm xong câu kinh lạy lần, Tử Oánh 2 lần đầu gối liền run lên, Khi Dịch Thụy Cảnh biết tin muốn phát hỏa, mời thái y, sau đó nàng bị bệnh, cáo tội với Thái Hậu.

   Tử oánh cố gắng tỏ vẻ nàng sao, vạn nhất chuyện này chọc thái hậu tức giận, làm ảnh hưởng đến tình mẫu tử của hai người chính là nàng đúng, Dịch Thụy Cảnh đối với vấn đề này lại nhường nhịn, để thái y khai đơn thuốc, nàng nhân dịp này chữa khỏi tật xấu kinh nguyệt đều.

   bên nàng lo lắng cục diện triều đình, bên ngọt ngào uống thuốc. Thấy Dịch Thụy Cảnh gầy cả vòng, đau lòng vuốt ấn đường cho “ Chỉ có nàng lớn mật, dám chạm vào mặt trẫm.”

   “ Hoàng thượng, nô tỳ lo lắng, như thế này nếu lưu dân tiến vào trong thành làm thế nào cho phải?”

   “ Yên tâm, lưu dân dừng ở phủ Bảo ĐỊnh, tiến về phía trước, ta muốn buộc người đứng sau lộ diện.”

   Nghe thế nàng cũng yên lòng, hậu cung được tham gia chính , nàng ỷ vào sủng ái của mới kiêng nể gì.

   Quả nhiên Đại vương gia mang theo vạn binh mã đánh vào mặt sau của kinh thành, bị Trang thống lĩnh mai phục chặn được. Dịch Thụy Cảnh thấy vẻ mặt tang thương của Đại vương gia cười lạnh “ Hoàng huynh lúc trước Trẫm dựa vào bản thân có thể đánh bại ngươi, tại Trẫm lại có cả giang sơn, chẳng lẽ lại bại bởi ngươi?”

   Sắc mặt Đại vương gia trắng bệch “ Được làm vua thua làm giặc, chỉ cầu hoàng thượng buông tha thê nhi của ta.”

   “ Nếu người thua là Trẫm, ngươi bỏ qua sao?” Dịch Thụy Cảnh cười lạnh, sắc mặt Đại vương gia càng trắng, sai nước cờ là thua cả bàn.

   Tiếp đó là chỉnh đốn triều đình, thay đổi loạt quan viên. Có công thần được khen thưởng, hậu cung cũng có ít gương mặt mới.

   Tử oánh ngự hoa viên hái hoa, thấy nương tầm mười ba mười bốn tuổi, độ tuổi hồn nhiên nhất. Thấy nàng cung kính hành lễ “ Nô tỳ gặp qua Ngọc phi nương nwuong, Ngọc phi nương nương vạn phúc kim an.” Khi tiến cung mẫu thân dặn nàng ta, trong cung thể đắc tội với Ngọc phi.

   Tử Oánh nhìn khuôn mặt vừa sợ hãi vừa tò mò của nàng ta mà buồn cười, khi nào nàng trở thành người mà mọi người tránh kịp?

   “ Ân, đứng lên , bên ngoài gió lớn, muội muội hồi cung sớm .”Lúc Tử Oánh xoay người nhắc nhở câu, ĐỔng quý nhân ngây thơ hỏi nô tỳ hầu hạ “ Hôm nay có gió a, ngay cả mây cũng mảnh.”

   Vĩnh Hòa cung có thêm người mới, nàng và mai ngôn ở trong cung lớn như vậy cũng có chút quạnh quẽ, Mai Ngôn bị bệnh hồi, mới khoit, xiêm y cũng đều rộng ít.

   “ Ngày khác kêu người làm thêm hai bộ y phục, y phục hè của muội cũng nên thay đổi. Muội phải cố gắng mang thai, Hàn tỷ tỷ cũng hi vọng nhìn thấy muội như vậy.”

   Mai Ngôn lại rơi lệ, làm Tử Oánh thương tâm. Đào nhi và lâm Ngôn giọng “ Tô đáp ứng cũng là, luôn chọc nương nương thương tâm, biết nàng ta có dụng ý gì.”

   “ Nương nương thiện tâm nên chúng ta là nô tài phải nâng cao tinh thần, nhìn chằm chằm” Thấy bên cạnh có ai Lâm Ngôn lại “ Nguyên nhân nương nương sinh non còn chưa biết, thể qua loa.”

   Đào nhi cũng cắn răng “ Ngươi đúng, ta và Xảo nhi để ý, để mấy thứ sạch tiếp cận nuong nương.”

   Tử oánh vẫn chuyên sủng, dần dần hoàng hậu cũng nhìn thấu. Nàng ta chỉ cần chăm Đại hoàng tử bình an lớn lên, tương lai là Thái hậu, lúc đó còn phải Ngọc phi vẫn phải quỳ trước mặt nàng ta kiếm cơm?

   Tuy bình định phản loạn nhưng Dịch Thụy Cảnh vẫn vội vàng. chỉ vội vàng cùng nàng tạo đứa , mà còn vội điều tra mật thám trong cung. luôn nghĩ tới câu trước khi Đại vương gia uống rượu độc “ Cho dù ngươi an ổn làm hoàng thượng thế nào, cuối cùng giang sơn này rơi vào tay ai còn .”
   Linh Bi, banhmikhet, thuyle8 others thích bài này.

  2. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   CHƯƠNG 62: SỦNG PHI
   Rất nhanh đến mùa đông, trong Vĩnh hòa cung đốt lò sưởi, thái giám phụ trách hoa cỏ ngày ngày trông coi trong nhà kính. Mọi người đều nàng chuyên sủng, Dịch Thụy Cảnh lại bày ra bọ dáng ‘ Gia vui’. Dần dần Tử oánh cũng có cốt khí mà phối hợp làm sủng phi.

   tại nàng cũng suy nghĩ kỹ, trước kia nàng còn muốn lưu lại tiếng thơm đem Hoàng thượng đẩy ra bên ngoài, thậm chí còn nghĩ muốn đẩy cung nữ bên cạnh lên long sàng, tại nàng chỉ cười trừ, dù theo ấn lệ nghỉ ở chỗ hoàng hậu nàng cũng ăn dấm chua.

   Cứ như vậy liền có gì đấu đá. Cung tần mới tiến cung đứng ngồi yên, mấy ngày nay nàng lại đóng cửa tiếp khách, nên những cung tần muốn ôm đùi nàng đều bị chặn ở cửa, thất vọng ra về. Nhiều người cam lòng còn ở trước cửa cung dập đầu mấy cái.

   Mấy ngày như thế Dịch Thụy cảnh cũng biết nàng trốn bọn họ liền khéo léo hiểu lòng người ban xuống ý chỉ, được làm phiền Ngọc phi. Yên tĩnh được mấy ngày nhận được bái thiếp của lão phu nhân.

   Nàng tưởng trong nhà xảy ra chuyện lớn gì, vội bẩm hoàng hậu. Từ lần Hứa thị vào cung, nàng sinh non, hoàng hậu bị hoàng thượng phạt sao chép kinh thư tháng, nay người Thẩm phủ lại muốn vào cung liền đem chuyện này đè xuống. Thấy vài ngày mà hoàng hậu vẫn trả lời, trong lúc thỉnh an Tử Oánh liền nhấc lên chuyện này, hoàng hậu tỏ vẻ khó xử “ Muội muội, tại chuẩn bị đến lễ mừng năm mới, tỏng cung rất bận, muội xem..” những lời còn lại ra, để nàng tự nghĩ. Nàng cũng muốn đối cứng với hoàng hậu, tốt xấu gì hoàng hậu cũng có đại hoàng tử, chừng sau này là thái tử, rồi hoàng đế. tại đến nữ nhi nàng cũng có, điều trị thân mình năm, Từ thái y nàng có thể mang thai, hoàng thượng thường xuyên ở lại chỗ nàng, Thái hậu lại hay gọi nàng đến Thọ Khang cung ngoài sáng trong tối nàng mau hoài con nối dòng, được cũng phải để các cung tần khác có cơ hội.

   khó nghe chính là nàng đừng chặn mọi người. Sau đó bắt nàng đọc kinh dập đầu.

   Vì thế nàng chỉ được danh sủng phi mà còn được danh thái hậu thích. Cửa Vĩnh hòa cung lại thêm tốp đến dập đầu.

   Chỉ là từ Thọ Khang cung ra nàng như lột lớp da. Vừa được dùng điểm tâm, vừa được uống trà, còn bắt quỳ niệm kinh. Chuyện vòng tay nàng vẫn để ý. Mấy ngày Dịch Thụy Cảnh đen mặt nàng cũng để trong lòng, nhưng nàng coi như biết chuyện hỏi “ Hoàng thượng, có phải thái hậu hại thiếp bị sanh non.

   Hoàng Thượng thấy nàng mỗi lần đến Thọ Khang cung đều mệt mỏi, liền cáo ốm thay nàng. Dần dần trong cung có lời đồn, bát tự của Ngọc phi và thái hậu hợp. truyền mười, mười truyền trăm, Thái hậu cố kỵ nên gọi nàng Thọ Khang cung niệm kinh nữa.

   Tuy biết người tung tin đồn là quen nhìn nàng được sủng ái, muốn nàng và thái hậu sinh khoảng cách, nhưng nàng rất cao hứng. Nàng nghĩ nếu có người tung lời đồn, bát tự của nàng và hoàng hậu hợp, có phải nàng cũng phải thỉnh an?

   Hoàng hậu bác bỏ ý kiền muốn lão phu nhân vào cung nàng liền cho người tằng này nọ rồi hỏi thăm lão phu nhân có chuyện gì. Từ khi nàng tiến cung lão phu nhân chỉ truyền tin chứ vào thăm nàng. Lần này lại muốn thăm nàng, làm nàng lo lắng phen.

   nghĩ tới Dịch Thụy cảnh biết tin liền chuẩn cho Lão phu nhân tiến cung, còn thưởng điểm tâm này nọ. Đấy như cái tát mạnh vào mặt hoàng hậu. Đầu tiên lão phu nhân cảm động rớt nước mắt với hoàng thượng, mới ngồi xuống chuyện.

   “ thấy nương nương tốt, thần phụ liền yên tâm” lão phu nhân vừa vừa lau nước mắt, nàng nhớ đến chuyện còn ở Thẩm phủ cũng rơi lệ, khi còn ở Thẩm phủ, lão phu nhân đối với nàng sai, tuy quá thân thiết nhưng khi nàng tiến cung cũng rất lo lắng cho bản thân nàng.

   Nàng sai Đào nhi chuẩn bị nước cho Lão phu nhân rửa mặt, cho đám người lâm Ngôn lui xuống chỉ giữ lại Đào nhi và Xảo nhi hầu hạ, thấy đều là người xuất ra từ Thẩm phủ nên Lão phu nhân cũng thả lỏng ít, nàng tinh tế hỏi han sức khỏe của lão phu nhân, sai Xảo nhi đến khố phòng lấy nhân sâm cho Lão phu nhân, Lão phu nhân hành lễ tạ ơn, Đào nhi vội nâng bà dậy.

   ràng lão phu nhân có chuyện mới đăng tam bảo, đến khi gần hết giờ mới quỳ xuống mở miệng. Lúc đó mặt nàng có chút khó coi, để Xảo nhi nâng bà dậy “ Tổ mẫu, nơi này có người ngoài, tổ mẫu cần động tý liền quỳ xuống, như thế trong lòng cháu rất khó chịu.”

   Lão phu nhân thấy nàng mất hứng lo lắng vội đứng lên “ Quy củ trong cung tổ mẫu thể thêm phiền toái cho con. Hoàng thượng thánh minh đem phụ thân con thăng là quốc công gia, tổ mẫu cũng nên thỏa mãn. Nhưng nhà nhị thúc con hằng năm đều ở ngoài, tổ mẫu muốn gặp chút cũng khó..”

   Tử Oánh nghe ra, ngờ lão phu nhân cầu ân điển cho nhà nhị thúc. Nàng cũng biết Lão phu nhân sủng ái nhà nhị thúc, nên trước nay luôn để phụ thân là hộ bộ thượng thư giúp đỡ nhị thúc tay, tại phụ thân thành quốc công gia nhưng trong tay lại có thực quyền.

   Lúc đó Dịch Thụy Cảnh tỷ mỉ phân tích cho nàng, phụ thân nàng lớn tuổi. Hộ bộ lại là củ khoai lang phỏng tay, rất dễ bị bắt nhược điểm, bằng để ông an hưởng tuổi già. Lúc đó trong lòng nàng ngọt ngào, nghĩ hoàng thượng lại suy nghĩ chu đáo như vậy, thực lực của nhà mẹ đẻ nàng cũng tăng lên.

   Nhưng lão phu nhân lại trông cậy con lớn giúp đỡ con thứ phen, nên tại mới đáng chủ ý đến chỗ nàng. biết đây là ý của nhị thúc hay lão phu nhân. Lão phu nhân thấy nàng chuyện bất an. Nhất thời trong cung yên tĩnh, khi nàng chuyện khí thế lớn. Lão phu nhân muốn đứng dậy thỉnh tội, nhưng nhớ lúc nãy Tử Oánh cho liền nhịn xuống. bà ta biết mình đường đột nhưng là có cách nào.

   “ Tổ mẫu, cháu biết, chỉ là hậu cung được tham gia chính , tại lại rối ren nên cháu nắm chắc.” Tử oánh mở miệng, lão phu nhân vì chuyện này mà tiến cung nàng cũng thể tính toán mặc dù nàng cũng có cảm tình gì với nhà nhị thúc.

   “ Để nương nương lo lắng, được hay cũng sao. Thần phụ ngày ngày trước mặt bồ tát sao kinh, cầu cho nương nương được bình an, sớm sinh con nối dòng.” Lão phu nhân vội bắt lấy cái thang này. Hai người lại chút chuyện nhà mới lưu luyến tạm biệt.

   Tiến lão phu nhân, cung nhân thấy nàng chuyện, khí trầm thấp. cung nhân lục tục thắp đèn nàng mới hồi phục tinh thần, thấy trời muộn, hơn phân nửa hoàng thượng tới liền sai Xảo nhi mời Mai Ngôn đến dùng bữa với nàng. Rất nhanh Mai Ngôn đến, nhìn còn gầy hơn trước, Tử Oánh nhíu mày “ Ngày mai để thái y xem chút, để như vậy cũng tốt.”

   “ tỷ tỷ, chẳng qua là khẩu vị của muội tốt, cần truyền thái y. Biết hôm nay lão phu nhân tiến cung muốn đến chào hỏi nhưng lại sợ quấy rầy tỷ, tỷ đừng trách.”

   “ Tất nhiên là trách muội, mau nếm thử món này xem, ăn rất ngon.”

   Dùng thiện xong, hai người ngồi tâm , thấy Tử Oánh mệt mỏi Mai Ngôn liền cáo từ. Dịch Thụy Cảnh phê xong sổ con, thấy trời tối đên, đến Vĩnh Hòa cung bốn phía tĩnh lặng, vào trong quả thực thấy nàng ngủ.

   Dịch Thụy Cảnh nghĩ Tử Oánh gặp lão phu nhân nên mệt mỏi, liền tự thay quần áo rửa mặt nằm cùng nàng. Tử oánh vẫn nhắm mắt, dụi dụi tìm vị trí thoái mái trong lòng thỏa mãn ngủ. Dịch Thụy Cảnh dở khóc dở cười, nàng chọc lửa lại mặc kệ, hôn trán nàng, với nàng hết cách.

   Hôm sau tỉnh lại Tử oánh thấy Dịch Thụy Cảnh bên cạnh, thấy nàng tỉnh lại sờ mặt nàng “ Trẫm đánh thức nàng? Ngủ thêm lát .”

   Nàng cảm động, trừ những lúc giận dỗi chưa bao giờ bắt nàng hầu hạ rời giường, kể từ khi nàng sinh non, ba ngày lại để thái y bắt mạch lần, bình thường khi ngủ lại sáng cũng lén lút rời .

   đối với nàng tốt!

   Hôm nay Tử Oánh cũng ngủ được, mặc xiêm y đơn giản, bồi ăn bữa sáng. Vừa nghĩ mở miệng với như thế nào, lão phu nhân chưa cầu nàng chuyện gì, nên chuyện này nàng muốn tận lực làm, Dịch thụy Cảnh thấy nàng tập trung, ăn nửa liền động đũa, đặt đũa xuống “ hợp khẩu vị? Ngụy Đức Toàn, để ngự thư phòng mang lên bàn đồ ăn khác.”

   Tử Oánh quẫn “ Hoàng thượng, chỉ là nô tỳ có khẩu vị” Dịch thụy Cảnh để nô tài lui xuống “ , chuyện gì” Thấy nàng như vậy liền biết hôm qua lão phu nhân tiến cung là chuyện cầu.

   Sắp xếp lại từ ngữ, Tử Oánh “ Nhị thúc của nô tỳ nhậm chức ở xa, tại lão phu nhân lại lớn tuổi, muốn hồi kinh, hưởng tuổi già đùa cháu.”

   Dịch Thụy cảnh suy nghĩ chút “ trẫm hiểu ý nàng” đồng ý cũng đồng ý. Tiến , Tử Oánh quay đầu liền ‘ oa’ tiếng, nôn hết đồ vừa ăn ra.

   Đào nhi bưng nước, Lâm Ngôn tìm Từ thái y, Tử Oánh suy yếu nằm sạp, Từ thái y bắt mạch “ chúc mừng nương nương có thai hai tháng.”

   Tử oánh nghe thấy thế trong mắt vui mừng, tuy sắc mặt tái nhợt nhưng tinh thần rất tốt. TRong Vĩnh hòa cung tràn ngập tiếng cười , Dịch Thụy Cảnh hạ triều nhận được tin này trực tiếp đến Vĩnh Hòa cung, còn quên thưởng cho cung nữ thái giám của Thanh Lương điện.

   Rất nhanh Quý phi nhận được tin tức, nặng nề nhắm mắt, bầu trời muốn thay đổi…
   hamaxink, Linh Bi, banhmikhet12 others thích bài này.

  3. thuyle

   thuyle Well-Known Member

   Bài viết:
   441
   Được thích:
   364

  4. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   Chương 63: sinh con

   Trong lòng Liễu quý phi cân nhắc, nay trong tay nàng ta có nhiều người để sử dụng. Hai người kia cũng còn dùng được, gây thêm phiền toái rất tốt rồi.

   Cung tần mới tiến cung có thể dùng ? Nàng ta nhớ tới Tử Oánh trong lòng lại ghê tởm. Nàng ta hầu hạ hoàng thượng từ hồi còn chưa đăng cơ, gặp vô số loại nữ nhân, nữ nhân được sủng ái cũng thiếu nhưng chưa ai được hoàng thượng đặt ở đầu quả tim như Tử Oánh.

   Nàng ta là quý phi thế nào? bao lâu rồi hoàng thượng chưa đến Trường Lạc cung? Trường lạc, trường lạc, cả đời này của nàng ta có mấy ngày vui vẻ, mưu mô sao gọi là cuộc sống, chính vì ý nghĩ đó nên nàng ta dùng hết tài năng hoàng thành kế hoạch.

   Đại vương gia ngã, nghe ngay cả nữ quyến cũng buông tha, nàng ta chưa từng biết hoàng thượng lại nhẫn tâm như vậy.nếu lúc trước cả nhà nàng ta phải đại vương gia cứu mà là hoàng thượng cứu lúc này nàng ta nhất định rất ấm áp?

   Nghĩ đến đây, trong đại điện đốt than bạc nhưng nàng ta lại có chút ấm áp nào. Bà vú ôm nhị hoàng tử uống sữa, nửa khắc vẫn chưa về, nàng ta nằm sạp mĩ nhân nặng nề mộng.

   Năm đó nàng ta mười năm tuổi, tư sắc vang xa. Mẫu thân luôn dưỡng nàng ta trong khuê phòng, mọi người đều biết Liễu tướng quân có thiên kim tựa thiên tiên hiểu lễ nghĩa, càng truyền càng lợi hại, cuối cùng nàng ta được mang danh tài nữ đệ nhất kinh thành. Nàng ta biết mình gả cho gia đình bình thường, phải đương kim thánh thượng cũng là con cưng của trời.

   Liễu gia trấn thủ tây bắc, bình định phản loạn. mở con đường máu chiến trường, nhưng căn cơ lại vững. đều , công cáo quá chủ, tuổi tác thánh thượng dần lớn, vua nào triều thần đấy, tại thế cục triều thần thành hai phe, đứng đúng bước lên trời, đứng sai vạn kiếp bất phục.

   Nhà bọn họ chọn đại hoàng tử, phải chỉ vì là đại hoàng tử, mà còn vì từng cứu gia đình nàng, Liễu gia có ân tất báo. Mười bảy tuổi nàng ta tiến vào phủ nhị hoàng tử, cho tới bây giờ mới bảy năm, nhưng nàng ta lại thấy dài như cả đời. Nàng ta luôn kính cẩn nghe lời, ai cũng phải câu Quý phi rất tốt. nàng ta là nội ứng của , là quân cờ của , nàng ta cam tâm tình nguyện.

   Nàng ta giết rất nhiều người, rất nhiều đứa trẻ, nàng ta vẫn chưa thu tay, thậm chí ngày liều lĩnh hơn, cho dù đại vương gia còn, nàng ta cũng báo thù cho đại vương gia.

   Nàng ta còn nhớ ngày đầu gặp , mặc y phục tử y, nhàng như ngọc.

   Cuối cùng nàng ta vẫn bỏ lỡ nam tử đó, xin lỗi…

   Mở mắt, lau giọt lệ, khóe miệng kéo ra tươi cười, nhàng gọi “ Ngọc phi” ai nghe thấy cũng rợn tóc gáy.

   “ Nương nương, nhị hoàng tử ăn no, người có muốn ôm đến xem?” cung nữ Ngàn Song vén rèm bước vào, Ngàn Xuân nhìn được trừng mắt, có mắ, thấy tâm tình nương nương tốt sao?

   Nhưng Ngàn Song kia có vẻ sợ, phúc thân giọng “ vừa rồi có vài cung tần đến thỉnh an, nô tỳ chắn về.”

   Trong điện mảnh yên tĩnh, Ngàn Song biết mình lỗ mãng, quỳ đất “ Nương nương, nô tỳ biết sai” xong dập đầu bang bang

   Ngàn Xuân muốn quỳ xuống cầu tình quý phi phất tay “ đứng lên , vừa rồi bản cung thất thần, có những ai tới?”

   “ Phương đáp ứng của Xuân hi điện, Bành đáp ứng của Thải Vi cung, còn có ĐỔng quý nhân. Nô tỳ thấy ĐỒng quý phân này là người tâm cơ.” Ngàn Song thấy được xá tội liền đem năm mười , nhưng gạt chuyện Nhị hoàng tử sang bên.

   Quý phi vỗ về hộ giáp ở ngón út, lúc đó nàng ta gặp Ngọc phi cũng là người có tâm cơ, chỉ khi thấy thứ muội của nàng ta, nàng ta mới lộ ra móng vuốt. Nàng ta chưa từng để Tử Oánh vào mắt, cho dù ân sủng đêm ở thanh lương điện thế nào, hoàng thượng rất quạnh quẽ, có được nửa đa tình như đại vương gia. Nàng ta chỉ nghĩ hoàng thượng nhất thời ham đồ mới nên mới chủ quan, ngờ chỉ vì ý nghĩ chủ quan để lại mối họa lớn cho bản thân.

   Vì sao hoàng thượng lại chuyên sủng nàng ? nếu là tư sắc, trong cung thiếu nhất là mĩ nhân. Tính tình? Tính tình hợp ý hoàng thượng? hoàng hậu khô khan, Huệ phi phô trương, nàng ta trầm ổn, Tuyết phi cao lãnh, những tính đó đều hấp dẫn hoàng thượng? tính tình Ngọc phi lại khó đoán.

   Có thai thế nào, nàng ta tin năm mà hoàng thượng tìm người khác! Chỉ cần Liễu hành ti nàng còn ở trong cung thiên hạ này chính là của Đại vương gia!

   Tử Oánh mang thai thuận lợi, bắt đầu ăn được cái gì, về sau lại cái gì cũng muốn ăn, Dịch Thụy Cảnh vừa mừng vừa lo, để thái y thủ sẵn cả ngày, hạ triều dùng bữa sáng với nàng, thấy nàng ăn nhiều cũng ăn thêm chén. Ngụy Đức Toàn thấy vạn tuế cao hứng nô tài bọn cũng thơm lây.

   Hai người đều ăn ý đến thái hậu. Đào nhi đem lễ của thái hậu khóa ở khố phòng, nàng ta và Xảo nhi chờ trong nội thất, Lâm Ngôn chờ bên ngoài, mấy tháng sau, trừ Tử Oánh còn lại Vĩnh hòa điện ai cũng gầy vòng.

   Dịch Thụy Cảnh vui mừng, cảm thấy nàng mềm lòng, sợ nàng khống chế được bọn nô tài, nhưng xem ra kẻ ngốc có phúc của kẻ ngốc. Để Đào nhi và Lâm Ngôn nhìn chằm chằm, vĩnh hòa điện lại náo nhiệt, nghe có người vì muốn xuất trước mặt hoàng thượng mà trang điểm lộng lẫy canh ở cửa Vĩnh hòa cung.

   Dần dần trước cửa Vĩnh hòa cung cũng ngẫu nhiên gặp cung tần, ai cũng chịu nổi cảnh bị cung nữ thái giám dùng ánh mắt nhìn kẻ trộm nhìn chằm chằm. Họa phiến xem náo nhiệt hồi về trêu ghẹo nàng, thầm với nàng “ tại mọi người đều biết thể đắc tội với Ngọc phi ở Vĩnh Hòa điện . tỷ tỷ, tỷ xem tỷ oai phong dường nào.”

   Tử Oánh cười cười, nếu giờ Hàn Phong ở đây tốt biết bao, Họa Phiến sợ nàng thương tâm liền dời đề tài, số chuyện thú vị trong cung.

   Tiến Họa Phiến, tử Oánh ăn chút điểm tâm, tại bụng lớn, nàng muốn lại nhưng thái y lại nhiều mới tốt, bằng lúc sinh khó khăn. Chua ngọt nàng đều thích ăn, Từ thái y thầm với nàng, thai này của nàng có thể là nữ nhi.

   Chỉ cần có thể bình an sinh hạ, nàng để ý là nhi tử hay nữ nhi.

   Mai Ngôn thường tìm nàng thêu thùa, nàng cao hứng, nhưng Đào nhi và Xảo nhi vừa ý. Tuy Xảo nhi trước mặt Mai Ngôn nhưng cũng cho vẻ mặt dễ chịu. sau khi Tử Oánh biết liền phạt Xảo nhi trận.

   Dù thế nào Mai Ngôn cũng là đáp ứng được hoàng thượng sắc phong, là chủ tử.

   Càng gần ngày sinh nàng càng lo lắng. Nghe Đào nhi Đồng quý nhân ngày ngày đều ngự thư phòng đưa trà và nước ô mai, hoàng thượng lại gì. Nàng nghe đến tâm phiền ý loạn, Đào nhi chuyện này với nàng nữa. chờ khi Dịch Thụy Cảnh đến nàng liền trưng ra bộ mặt lạnh. Dùng cơm xong cũng lời nào, DỊch Thụy Cảnh nhìn mà buồn cười, lại sợ nàng tự làm tổn thương mình, liền hỏi nàng như thế nào.

   Kết quả, Tử Oánh mắt hồng thành mắt thỏ, DỊch thụy cảnh vội ôm nàng vào ngực, thống khoái kể lể phen. Tử Oánh liền ngượng ngùng. Biết bản thân vô lý liền chôn đầu trong ngực chịu ra.

   Lúc này lại biến thành tâm ngứa ngáy khó chịu, ôm nàng “ Là gia sai có được hay , khi lại ăn dấm chua? Nàng là hũ dấm lớn.” thực ra Đào nhi sớm bị Ngụy Đức Toàn dẫn hỏi chuyện, Dịch Thụy Cảnh có thể đoán được kỳ quái, tại chuyện có thể làm nàng lo lắng cũng chỉ có Đồng quý nhân mang trà cho .

   “ Trầm chưa từng dùng trà của nàng ta, có Oánh Oánh, các nàng đều thất sắc.” dùng giọng điệu dỗ tiểu hài tử dỗ nàng, mặc kệ nàng có tin hay , nhưng đó chính là suy nghĩ của .

   “Hoàng thượng, có phải nô tỳ béo lên hay ?” Tử Oánh ngẩng đầu hỏi , rốt cục nhịn được cười rộ lên, thấy Tử Oánh đen mặt mới dừng lại. hôn lên trán nàng “ có, trong mắt trẫm vừa vặn đẹp, hơn nữa trong bụng nàng còn có bảo bối của trẫm.”

   Vì thế đêm nay là lần hài hòa đầu tiên của hai người từ khi nàng mang thai , hai người đều mồ hôi đầm đìa. Hôm sau Đào nhi Đồng quý nhân bị hoàng thượng bắt học quy củ, tối qua Đào nhi bị Ngụy công công tra hỏi cả đêm, hầu hạ được Tử Oánh, bất quá điều này cũng chứng minh hoàng thượng cực quan tâm nương nương.

   Nàng đúng ngày sinh nở, ở cữ cũng hông phải chịu khổ, phòng sinh và ma ma đỡ đẻ sớm chuẩn bị, nàng vào phòng sinh nửa ngày bình an sinh hạ đứa , quả nhiên là nữu nhi.

   Dịch Thụy Cảnh mừng rỡ sai người thưởng cho dưới Vĩnh Hòa cung, ban thưởng cho công chúa danh hào Chiêu cùng ( Julie thấy cái danh hào này… quá hà). Đại công chúa cũng được ban danh hào là chiêu dương. Tuy là công chúa, nhưng người trong cung dám xem .

   Ai có được phúc phận vừa ra đời được ban danh hào? Sau khi quý phi nghe tin thở phào nhõm. Là nữ nhi tốt, dù được sủng ái thế nào!

  5. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   CHƯƠNG 64: TÔN ĐÁP ỨNG

   Thời điểm đầy tháng của Chiêu Cùng, Dịch Thụy Cảnh sai người tổ chức lớn. Đại xá thiên hạ, trong khoảng thời gian ngắn hai vị hoàng tử còn thua xa. Sau khi hoàng hậu biết tức giận phen, đứa của nàng ta là đại hoàng tử, tương lai là thái tử, cái công chúa lại phô trương lớn như vậy làm gì?

   Dịch Thụy Cảnh lại để ý, nghẹn khuất lâu như vậy, có số chuyện muốn làm mà để ý hậu quả. muốn cho nàng và nữ nhi thân phận, tuy phô trương như vậy đẩy nàng và nữ nhi lên đầu sóng ngọn gió nhưng nàng lại cảm thấy ngọt ngào, nhưng lại có chút đau lòng cho .

   Nàng biết và thái hậu phát sinh chuyện gì, nhưng thái hậu lại hại con của nàng, đối với hoàng thượng cũng là bằng mặt mà bằng lòng, có cái tổ mẫu nào lại muốn hại tôn tử của mình?

   Trong Vĩnh Hòa cung náo nhiệt, còn các cung khác lại quạnh quẽ, trong Trữ tú cung ngay cả tiếng cười cũng có. Các nàng tiến cung hơn năm, trừ ĐỒng quý nhân gặp hoàng thượng vài lần, còn lại cũng chỉ nhìn thấy hoàng thượng ở phía xa.

   Bành đáp ứng nhìn đóa hoa héo rũ ngoài cửa sổ, mới tháng mười nhưng nàng ta thấy lạnh lẽo. Tuy nội vụ phủ cắt giảm phân lệ nhưng đến nô tài có chút mặt mũi cũng muốn dùng đồ thứ phẩm. ở nhà nàng ta được mọi người nâng niu, sao có thể chịu được tình này.

   Khi tiến cung mẫu thân dặn dò nàng ta, ở trong cung được gây chuyện, sợ bị vắng vẻ, nàng ta phải nhẫn. Nhẫn đến khi hoàng thượng nhớ được nàng ta, nhẫn để đợi thời điểm người trong cung phải sợ nàng ta. Tứ phi đều lớn tuổi, mà nàng ta lại đến đúng thời điểm, sớm muộn gì hoàng thượng cũng sủng ái nàng ta.

   “ Tiểu chủ thời tiết lạnh rồi nên đóng cửa sổ lại .” cung nữ Nhạc Đào phúc thân sau đó lập tức đóng cửa sổ. Bành đáp ứng kịp chuẩn bị liền hơi lảo đảo nhưng lại gì. Nằm giường, nô tài mà dám chà xát tiểu chủ, nhưng nàng ta dám đắc tội nô tài tiểu nhân này. Lúc này Nhạc Đào cũng ủy khuất, nàng ta cảm thấy hầu hạ Bành đáp ứng xui xẻo, cái đáp ứng nho ý chí, làm nàng ta đứng trước nô tỳ của Tô đáp ứng phải cúi đầu.

   Đều là nô tài, sao nàng ta lại phải hạ thấp đầu?

   Vốn Trữ tú cung là nơi ở của tú nữ sắc phong, nên hơn so với các cung khác. tại có bốn đáp ứng, ai làm gì qua cửa sổ cũng có thể nhìn thấy hai.

   Lúc đóng cửa nàng ta thất Tôn đáp ứng ở cách vách mở cửa thò đầu ra lén lút nhìn xung quanh rồi rời Trữ tú cung. Cung nữ theo nhát gan, run rẩy. Tôn đáp ứng ghét bỏ trừng mắt cái, cung nữ kia liền dám run nữa.

   Tôn đáp ứng mặc cực kỳ đơn bạc, tháng mười mà chỉ mặc sa y. ánh trăng chiếu xuống đem da thịt nàng ta càng thêm nõn nà. Né tránh thái giám tuần tra, trốn ở chỗ trong ngự hoa viên. Sáng nay trong hộp thức ăn nàng ta nhận được mảnh giấy, ghi địa điểm ngày thường hoàng thượng qua. Nàng ta vừa mừng vừa sợ, nghĩ là ông trời trợ giúp nàng ta, bằng Ngọc phi thịnh sủng cả đời nàng ta cam lòng.

   Đến khi người nàng ta chảy lớp mồ hôi, từ xa mới thấy có ánh đèn, mơ hồ có thể nghe thấy thanh . Kia nhất định là hoàng thượng, nàng ta kích động kiểm tra xiêm y, trang sức. tiến cung teher mang theo này nọ, nàng ta phải mất rất nhiều tiền mới mang vài bộ trang sức, còn xiêm y thế nào cũng mang được nên nàng ta mới hết hi vọng. Quả nhiên tiến cung năm, Ngọc phi sinh đứa , tại thời điểm đầy tháng của nhị công chúa nàng ta mới được ban thưởng cây ngân châm, tỉ lệ lại tốt lắm.

   Nàng ta thể chờ, cắn rang, nàng chạy ra, múa đoạn được ma ma ở nhà dạy. cần hấp dẫn được hoàng thượng, chỉ cần có thể lộ mặt là được.

   Dịch Thụy Cảnh bận cả ngày, chỉ muốn nhanh chóng đến vĩnh hòa cung chơi với Chiêu CÙng, tại mỗi ngày nàng đều phun bong bóng, làm rất vui mừng, Tử Oánh giễu cợt , bảo làm như lần đầu được làm phụ thân vậy. phải lần đầu làm phụ thân, lúc đại hoàng tử sinh ra bận bình định chiến tây bắc, nhị hoàng tử cũng phải có thời gian nhưng tính tình Huệ phi như thế, cũng lười đến. đứa của Tuyết phi lại gầy yếu, nhìn đến lại muốn thương tâm.

   Đột nhiên bên đường có người khiêu vũ, tưởng cung nữ nào có mắt, liền phân phó Ngụy Đức Toàn dẫn xuống Thận Hình tư, Tôn đáp ứng thấy tình hình giống tưởng tượng liền quỳ xuống “ Nô tỳ là Tôn đáp ứng, phải cung nữ.” Dịch Thụy Cảnh ngờ là nữ nhi của chỉ huy sứ Hà Nam Tôn Nhập, liền cho tiểu huyền tử ánh mắt, tiểu huyền tử liền bày ra bộ mặt lạnh

   “ Nếu là Tôn đáp ứng chẳng lẽ khi tiến cung học quy củ? chặn đường hoàng thượng là tội lớn!”

   Tôn đáp ứng quỳ đất, dập đầu, tiểu Huyền tử thấy thế liền “ kéo tôn đáp ứng xuống giao cho Thận hình tư, vạn nhất đến ám sát vạn tuế gia, liền mấy cái đầu của chúng ta cũng đủ?”

   Ánh mắt Ngụy Đức Toàn mang theo ý cười, xem ra tiểu tử này có thể xuất sư được rồi.

   “ Hoàng thượng, nô tỳ có hại hoàng thượng, chỉ là nô tỳ ngẫu nhiên đến nơi này, thấy ánh trăng lại nhịn được mà múa.” Lúc này tôn đáp ứng mới phản ứng lại, người nàng ta chảy đầy mồ hôi.

   Tiểu Huyền tửu tháy nàng ta mạnh miệng cũng gấp. Trong cung nhiều nhất chính là biện pháp giày vò người, lo ngươi . Dịch Thủy Cảnh sớm còn nhẫn nại, Ngụy Đức Toàn liền cho Tiểu Huyền Tử ánh mắt, đoàn người liền tiếp tục đến vĩnh hòa cung.

   vài bước DỊch Thụy Cảnh dừng lại phân phó Tiểu Huyền tử “ cảnh nhân cung mời ma ma giáo dưỡng, thuận tiện thông báo hoàng hậu quản lý tốt hậu cung.” Loại chuyện này nên giao lại cho hoàng hậu tránh nàng ta cả ngày có gì làm.

   Tôn đáp ứng bị đại ma ma của cảnh nhân cung mang về, Bành đáp ứng dựa cửa sổ biết nghĩ gì, thấy đám người tiến vào, thái giám dẫn đầu mặc y phục giống các thái giám nàng ta gặp, vừa nhìn là biết người hầu hạ trước mặt hoàng thượng, mấy vị nương nương được sủng ái cũng phải cho vài phần mặt mũi. Nàng ta biết chuyện gì, Nhạc Đào lượn vòng trở về, đóng cửa sổ lại.

   “ Tiểu chủ tốt của ta, kia là Huyền công công hầu hạ ở dưỡng tâm điện, trừ Ngụy công công, là lớn nhất.” nhạc Đào bày ra bộ mặt trời sập, ngay cả ngự thiện phòng cũng chậm chút.

   Việc này đơn giản như mặt ngoài, coi là chính là hậu cung tranh thủ tình cảm, nặng chính là gây rối cho hoàng thượng, ngay cả hành tung của hoàng thượng cũng nắm như vậy, người bình thường có thể có khả năng sao?

   Tôn đáp ứng hai hết ra, bao gồm cả khi nào phát tờ giấy, khi nào bắt đầu đều mười mươi. Đại ma ma lại buông tha nàng ta dễ dàng như vậy, mỗi ngày bắt nàng ta quỳ ba canh giờ, phải để nàng ta có quy có củ.

   Dịch Thụy Cảnh đem chuyện này thành chuyện cười để kể cho Tử Oánh, từ khi sinh đứa , hầu hết thời gian nàng đều đặt người con. Khi nào thổi bong bóng, khi nào có thể xoay người, làm nàng kinh hỉ thôi. Nhưng lại vô tình vắng vẻ , nghe xong chuyện này cũng để trong lòng. năm này nàng luôn tìm cách lật đổ quý phi.

   Liễu gia rất sạch , từ thái y tra xét hồi lâu cũng tra ra cái gì. CHính vì quá sạch lại càng làm nàng bất an. Ngay cả Thẩm gia cũng là có sủng thiếp diệt thê.

   Vài ngày sau nghe tin Tôn đáp ứng còn, học quy củ, học đến mất cả mạng. Thời điểm Tôn đáp ứng được nâng ra ngoài, Bành đáp ứng đánh bạo nhìn cái, cái thoáng qua này làm nàng ta mấy đêm mất ngủ. hai chân Tôn đáp ứng toàn máu.

   Đại ma ma dạy giáo quy là người của Cảnh Nhân cung, Tôn đáp ứng bao lâu ma ma cũng mắc bệnh cấp tính rời cung, nghe đồn rời cung bao lâu cũng mất. Tôn Nhập dâng sổ con, tiểu nữ phúc bạc phụ ưu ái của hoàng thượng, nghe qua là người có chí khí.

   Hoàng Thượng hạ lệnh Ngụy Đức Toàn tra cái chết của Tôn đáp ứng, xem ai coi ra gì mà động thủ. Đầu tiên hoài nghi thọ khang cung, có phải thái hậu muốn mượn cớ để xoay chuyển hậu cung? Sai người nhìn chằm chằm thọ khang cung, xác định phải thái hậu làm mới thở phào nhõm.

   tại đem Trấn quốc phủ vây chặt chẽ, chỉ cần động tĩnh cũng tha. Đây là khúc mắc nhiều năm qua của , trước chưa kéo được Đại vương gia xuống nên còn nhẫn nhịn, tại muốn chờ khắc nào nữa. nếu là thái hậu làm, truyền tin cho Lạc công tử.

   Cũng may phải thái hậu, tại hiềm nghi lớn nhất là hoàng hậu. Đại ma ma là người của hoàng hậu, nhưng vì sao lại mượn cơ hội hại chết Tôn đáp ứng được vinh sủng? nếu nàng ta làm ra cử chỉ điên rồ như vậy đại hoàng tử thể tiếp tục dưỡng bên người nàng ta. Nhưng khi Ngụy Đức Toàn mang tin về lại thể tin được, là do Trường nhạc cung làm.

   Trong ấn tượng của Quý phi là người luôn trầm mặc kính cẩn, cho dù hoàng hậu hay Huệ phi công kích cũng chỉ cười , tại sao nàng lại hại cái đáp ứng?

   Hạ chỉ để Ngụy Đức Toàn tiếp tục điều tra, mang theo Tiểu Huyền tử đến Vĩnh Hòa cung. biết từ bao giờ có thói quen, nếu có phiền muội đến Vĩnh Hòa cung, phảng phất như chỗ đó là nơi có thể yên lòng. Trong Vĩnh hòa cung tràn ngập tiếng cười, nghe chút sắc mặt cũng nhu hòa vài phần. Thấy Tử Oánh và Mai Ngôn trêu Chiêu CÙng, Chiêu Cùng đảo tròn mắt, thấy híp mắt cười.

   Mai Ngôn phúc thân, dáng người như liễu trong gió, DỊch Thụy Cảnh nhíu mày “ Trong cung có người cắt xén phân lệ của ngươi sao?”

   “ Hồi hoàng thượng, có người cắt xén phân lệ, là nô tỳ ăn vô.” Mai Ngôn sợ hãi , bộ dáng rất đáng thương.

   khi như vậy an tâm ở trong phòng, đừng làm lây bệnh cho Chiêu CÙng.” Mai Ngôn dám tin ngẩng đầu nhìn hoàng thượng lại nhanh chóng cúi đầu “ Vâng”

   Tử Oánh để Đào nhi tiễn Mai Ngôn, oán trách Dịch Thụy Cảnh “ người vậy lần sau còn ai dám đến cung của thiếp”

   Dịch Thụy Cảnh thay xiêm y, ôm Chiêu Cùng vào ngực, nghe thấy cười “ Trẫm ước gì, nơi này của nàng thanh tĩnh. CHỉ là Tô đáp ứng sao lại gầy như vậy, gọi thái y đến nhìn xem.”

   “ Thiếp cũng khuyên nhưng nàng nghe, là do muốn ăn, HỎi cung nữ hầu hạ các nàng cũng như vậy, thiếp còn cách nào, vừa vặn người nhìn thấy cho người truyền thái y xem”

   “ cũng tốt.” Dịch Thụy Cảnh chọc Chiêu cùng phải y y nha nha vài tiếng mới phân phó tiểu Huyền tử truyền thái y.
   hamaxink, Linh Bi, B.Cat11 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :