1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Trọng Sinh hậu cung sấm quan ký - Thiên Nguyệt Mười Ba

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   CHƯƠNG 65:
   Thái y tới bắt mạch nhưng Mai Ngôn mực chịu, điều này làm Dịch Thụy Cảnh nổi lên nghi ngờ. Thái y thấy hoàng thượng và Ngọc phi đều ở đây bắt mạch rất cẩn thận, lâu hơn hẳn ngày thường, Mai Ngôn đứng ngồi yên, chốc chốc lại hỏi thái y thế nào.

   Thái y nới Tô đáp ứng là do thận suy yếu, sao. Chỉ ăn thêm sơn tra, thuốc cũng viết. Mai Ngôn nghe xong thở phảo nhõm, phúc thân cáo từ về tây thiên điện. Thái ý vòng vo hồi bẩm bảo Ngụy Đức Toàn, đem điều bản thân suy đoán ra.

   Ngụy Đức Toàn biết phải chuyện liền vội vàng bẩm báo hoàng thượng. Hoàng thượng nghe xong chơi cùng Chiêu cùng mà gọi người thầm triệu thái y. Nếu những điều thái y hậu cung của đứng là chướng khí mờ mịt!

   Quý phi nhìn hộp điểm tâm trống , sửng sốt ngơ ngác, Ngàn Xuân lời nào, cũng biết gì. Liễu gia thế nhưng đưa gì cho nương nương, nương nương còn có thể dựa vào đâu? Người nương nương muốn lung lạc phải làm thế nào bây giờ? Nàng ta sợ chết, nàng ta hầu hạ Quý phi từ khi còn là tiểu thư đến bây giờ, sống chết, nàng ta từ lâu để ý.

   Liễu quý phi đứng dậy, nàng oán bọn họ bỏ rơi nàng ta, nàng ta cũng từng dao động, nhưng vì đại vương gia nàng ta tuyệt đối buông tay. Cho dù cuối cùng chỉ còn mình, nàng ta cũng kiên trì.

   “ Ngàn Xuân, người bên cạnh Tuyết phi sắp xếp ổn rồi chứ.” Quý phi khẽ mở miệng, Ngàn Xuân lại như nghe thấy thiên vui mừng, gật đầ xuống. Chỉ cần Quý phi ngã, nàng mãi làm tâm phúc. Bắt nàng ta lên núi đao xuống biển lửa cũng chùn bước.

   Dịch Thụy Cảnh trong ngự thư phòng cân nhắc, Quý phi vào cung năm mười bảy tuổi, mỗi lần gặp mặt nàng ta luôn bộ nhàn nhạt, lúc đó sủng ái Huệ phi hay gây nháo nhưng vắng vẻ Quý phi. HOàng hậu thể độc đại, Quý phi kiềm chế hoàng hậu, Huệ phi kiềm chế Quý phi, tự cho là có sai xót nào, nên nghĩ đến mấy năm nay trong cung thầm chết bao nhiêu người.

   sai rồi, đem dưỡng các nàng có lá gan biết đủ. Chuyện Oánh Oánh sinh non tuyệt đối phải do người, nhiều người như thế sao có thể phòng bị. Nghĩ tới đó lại sợ, biết nếu giữa đường Chiêu Cùng xảy ra chuyện sao? Oánh Oánh nhất định thương tâm, thất vọng với . ngay bản thân cũng tha thứ được cho mình.

   Nếu Mai Ngôn rat ay ngoan độc hơn chút nữa mất chỉ đơn giản là Chiêu Cùng.

   Hoàng thượng nhốt Mai Ngôn lại cho nàng ta dùng túc, đến mấy ngày nàng ta khai. Hai năm trước nàng ta bị Huệ phi hãm hại rơi xuống nước, Quý phi giúp nàng ta. Sau này nàng ta bị Vinh tần gây khó dễ Quý phi cũng đứng ra giúp hai. Dần dần nàng ta về phe Quý phi, quý phi thường mang đặc sản quê hương ra cho nàng ta dùng.

   Cái gọi là đặc sản quê hương chính là điểm tâm làm từ túc. Lúc đầu nàng ta cũng biết gì, chỉ cảm thấy ăn vào có khoái cảm trước nay chưa từng có. Về sau nàng ta liền thể rời khỏi điểm tâm, về sau Quý phi chính là bộ làm được thưởng, trong lúc đó nàng ta mới đau khổ nhận ra điểm tâm đó phải thứ tốt.

   VInh tần thế nhưng là người của Quý phi, nàng ta càng khẳng định bản thân là bị mắc lừa, nhưng lúc đó nàng ta thể rời xa điểm tâm. Trong lúc bị túc hành hạ nàng ta quyết tâm hại Tử Oánh, mang hầu bao chứa xạ hương mà Quý phi cho bên người, lúc thanh tỉnh lại rất hối hận. May mắn hoàng thườn hạ lệnh cho thăm hỏi Tử Oánh, nàng ta mới thở phào hơi.

   Sau này Tử Oánh sinh non, nàng ta tự nhận là do bản thân làm hại. Đêm đó Hàn Phong phát nàng ta và Quý phi gặp mặt, Quý phi cho người đẩy Hàn Phong và nô tỳ của Hàn Phong xuống nước. Nàng ta trơ mắt nhìn Hàn Phong giãy dụa và chìm hẳn, lại làm gì, thậm chí phải bày ra bộ dáng biết.

   Ngày ngày nàng ta mơ thấy Hàn Phong hỏi “ Vì sao cứu ta? Vì sao muốn hại ta?”

   Ngày ấy tiến cung, Hàn Phong giúp nàng ta cầu tình với hoàng hậu, giúp nàng ta trước mặt huệ phi, Vinh tần phạt nàng ta cùng chịu phát với nàng ta, cuối cùng nàng ấy lại rơi vào kết quả như vậy, nếu nàng ta là Hàn Phong, nàng ta cũng thể tha thứ.

   Quý phi cho điểm tâm ngày càng ít, ra chỉ cần nàng ta hại đứa của Tử Oánh nhận được rất nhiều, nhưng nàng rat ay, nàng ta cảm thấy Hàn Phong ở nơi gần đấy nhìn nàng ta. Nàng ta nghĩ cứ như vậy chết cũng tốt, ít nhất làm Chiêu Cùng thất vọng.

   Dịch Thụy Cảnh cho người bao vây Trường Nhạc cung. Khi vào Trường Nhạc cung, Quý phi mặc xiêm y thêu hoa, dùng cây trâm lần đầu nhìn thấy, trang điểm, tĩnh lặng ngồi ghế.

   Thấy hoàng thượng cũng hành lẽ, mím môi cười “ Hoàng thượng, mời ngồi.” Ngụy Đức Toàn muốn quát lớn, Dịch Thụy Cảnh vẫy tay để mang người ra ngoài, trong điện chỉ còn hai người.Ngồi lát, Quý phi mở miệng “ Chắc hoàng thượng cũng còn nhớ bộ dáng của Trường Nhạc cung?” Châm cho và bản thân ly trà.

   “ Từ khi ta mười bảy tuổi tiến cung, ta luôn cảm thấy may mắn sinh cho hoàng thượng đứa , thẳng đến khi nhìn thấy Nhị hoàng tử chọc người vui vẻ, ta lại hối hận.” Nhấp ngumh trà “ Trà này ngon bằng Ngọc phi phao.”

   “ đứa của Lưu tần, Tuyết phi, Ngọc phi có phải do ngươi làm hại?” Dịch Thụy Cảnh lập tức hỏi Quý phi, quý phi lại cười, lắc cũng gật.

   “ Hoàng thượng, đến bây giờ việc đó còn có ý nghĩa sao?” Nàng ta nghịch tay áo “ ta biết hoàng thượng hận đến mức muốn giết ta nhưng người lại thể giết ta.” Bộ dáng khẳng định.

   Dịch Thụy Cảnh lạnh lùng a tiếng, Quý phi mở hộp trang sức lấy ra cái ngọc trâm “ Đây là binh phù mà hoàng thượng ngày đêm tìm kiếm, chỉ cầu hoàng thượng ta cho Liễu gia.

   “ Trẫm tin ngươi sao? Nếu đây là binh phù sao lại ở trong tay ngươi? Ngươi cho là Trẫm là tiểu hài tử ba tuổi sao?”

   “ Hoàng thượng tin hay phải điều ta quan tâm, nô tỳ chỉ cần đạo ý chỉ của hoàng thượng. Nếu hoàng thượng tin ta đành phải đập nát nó.”

   khi như vậy, ái phi rat ay .” Dịch Thụy Cảnh lạnh lùng cười, hai chữ ái phi ra đặc biệt nhấn mạnh.

   Quý phi như bị người rút khí lực, nhuyễn ở ghế, nàng ta biết hoàng thượng thích mệm thích cứng, nay nàng ta làm vậy là muốn hoàng thượng vào khuân khổ.

   Nàng ta biết sớm muộn gì cũng có ngày này, ngờ lại đến nhanh như vậy, Liễu gia vừa bỏ rơi nàng ta, hoàng thượng bao vây Trường Nhạc cung. Điểm tâm còn, các nàng nhất định chịu nổi tra tấn mà bán đứng nàng ta.

   “ Đây là Liễu gia lấy từ Tân gia, vốn muốn giao cho đại vương gia để tranh công, bị ta vụng trộm giấu , vốn là muốn cho đại vương gia cái kinh hỉ.” nghĩ đến đến lúc chết nàng ta cũng gặp được đại vương gia.

   Ra khoit Trường Nhạc cung, Dịch Thụy Cảnh cảm thấy vô cùng nghẹn khuất, phía sau truyền đến tiếng thái giám “ Quý phi chết” cũng làm khá hơn, bị người hại đến thiếu chút nữa tuyệt tử tuyệt tôn mà cuối cùng vẫn phải bảo vệ tính mạng người Liễu gia.

   Tử oánh tự tay hầu hạ rửa mặt thay quần áo. Nàng thiết lập bố cục bao nhiêu lâu, lại ngoài ý muốn kéo mai Ngôn vào, nghĩ đến là kéo được quý phi xuống nước. do dự lát vẫn mở miệng được, nàng muốn biết hoàng thượng biết bao nhiêu.

   Tinh tế cân nhắc phát , có khả năng hoàng hậu sai người của mình rat ay với Tôn đáp ứng, tự bôi đen mình. Cũng thể là do nô tài tự làm chủ, người có thể lợi dụng bố cục này hại hoàng hậu chỉ có thể là người dưỡng nhị hoàng tử, Quý phi.

   Dịch Thụy Cảnh vỗ tay nàng “ trong lòng trẫm hiểu.” có thể đoán được là nàng thầm hỗ trợ, cũng trách nàng. Hai người ôm nhau ngủ, đêm chuyện.

   “ Nương nương, ý của hoàng thượng là, Quý phi mất vì bệnh, nên nhập hoàng lăng, chỉ cho người tìm chỗ ở kinh gia.” Xảo nhi vừa vừa thổn thức, lúc còn sống Quý phi cỡ nào phong quang, cuối cùng lại rơi vào kết cục như vậy.

   “ về sau loại chuyện này cần nhắc lại, trong cung có Quý phi.” Nàng cầm cái trống chơi với Chiêu Cùng, mắt Chiêu cùng lỗ lỗ nhìn theo, nàng bẹp hôn lên mặt CHiêu cùng.

   “ Hôm nay Chiêu CÙng của trẫm lại lớn hơn rồi.” Sau kiện của quy phi tâm tình của Dịch Thụy Cảnh tốt lên, rất thích sắm vai từ phụ, mỗi ngày đều thăm Chiêu cùng, dù vội vàng cũng để Ngụy Đức Toàn ôm chiêu cùng đến thanh lương điện.

   Chiêu cùng là người hậu cung đến Thanh lương điện nhiều nhất. rất nhiều người đều biết chiêu cùng là đứa hoàng thượng sủng ái nhất. Thẩm gia ngoài sáng trong tối thu ít lễ. Thời tiết ấm lên tốt rồi, nàng phải lo trời lạnh Chiêu cùng bị phong hàn, phải lo người hầu hạ tinh tế.

   “ Trẫm sớm với nàng chuyển đến ở thanh lương điện, trẫm cần ngày ngày chạy loạn, chiêu cùng cũng sợ bị lạnh.” ôm vai nàng /

   “ Hoàng thượng, như vậy bị người dị nghị.” Nàng dịch sang bên cạnh, nàng muốn ban ngày mà làm chuyện đứng đắn.

   Dịch thụy cảnh cho nàng chạy trốn, ôm nàng vào sau bình phong “ Chiêu cùng cũng lớn, nàng lại sinh cho Trẫm mấy đứa trẻ.”

   Sau khi gọi hai lần nước, Tử oánh vùi đầu vào lòng nặng nề ngủ, khi tỉnh lại cũng muộn “ ai ở bên ngoài?”

   “ Nương nương, là nô tỳ” Đào nhi vén màn “ Nương nương muốn dùng chút đồ ăn?”

   “ Ân, hoàng thượng đâu?”

   “ ngụy công công gọi hoàng thượng rồi, trước khi hoàng thượng phân phó chuẩn bị đồ ăn cho nương nương.” Châm trà cho Tử oánh “ Hoàng thượng để bọn Xảo nhi thu dọn đồ.”

   “ Thu dọn đồ?”

   “ đúng vậy, nương nương , chuyển đến Thanh lương điện.”

   Tử oánh quẫn bách, thanh lương điện là nơi phi tử như nàng có thể ở?

   “ nương nương, hoàng thượng đến khi thời tiết ấm áp để người chuyển về” ĐÀo nhi phủ thêm xiêm y cho nàng, sợ nàng vui .

   “ ân” hoàng thượng sai người dọn đồ, nàng phản bác có tác dụng sao? “ xem mai ngôn.”

   tại Mai Ngôn ở trong thiên điện bên cạnh lãnh cung, nguyên bản hoàng thượng muốn biếm mai ngôn vào lãnh cung để tự sinh tự diệt, nàng cầu tình mới được chuyển đến thiên điện, thỉnh thái y chữa bệnh cho nàng ta.

   Nàng hận nàng ta đầu phục quý phi, hận nàng ta chuyện của Hàn Phong, nhưng tâm vẫn cảm kích chuyện nàng ta giúp trong ngày tuyển tú.
   Linh Bi, B.Cat, Parvarty8 others thích bài này.

  2. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   CHƯƠNG 66

   Mai Ngôn nằm giường, người chỉ còn da bọc xương. Tay chân bị trói bằng dây thừng, phòng nàng ta chạy loạn và tự sát. có điểm tâm của Quý phi nên thời gian nàng ta tỉnh táo rất ít.

   Nàng từ xa nhìn, dù nàng gì Xảo nhi cũng cho nàng đến gần hơn. Thanh nhàn nhạt của Mai Ngôn truyền đến. “ Tỷ mau về thôi. Muội sao. Muội long xin lỗi tỷ và hàn tỷ tỷ, kiếp sau dù làm trâu ngữa cũng báo đáp hai tỳ.”

   “ Muội cần nghĩ nhiều, dưỡng bệnh tốt.” Tử Oánh dặn thái y và cung nữ chiếu cố Mai Ngôn tốt, vịn tay Xảo nhi ra ngoài.

   Bên ngoài ánh nắng tươi sang, để nàng trơ mắt nhìn Mai Ngôn chết nàng làm được. Tâm tình phiền muội, dạo ngự hoa viên cũng có gì nhìn. Thấy nàng dạo mấy thái giám vội mang ra mấy chậu cây nở hoa, mùa đông bê chậu đến đỏ bừng cả tay. Tử Oánh cho người thưởng mấy thái giám, vừa vặn đụng Tuyết phi ngồi trong đình.

   Hai người chảo hỏi lẫn nhau, trước kia Tuyết phi được sủng ái, nàng luôn hâm mộ nhìn nàng ta, sau này nàng ấy hoài thai nên ra ngoài nhiều, các nàng xuất cùng lúc, thoạt nhìn nàng ấy có chút đẫy đà.

   “ Tỷ còn chưa đến cảm tạ muội, nếu có muội đại công chúa chưa chắc được ngự ban tên.” Tuyết phi vừa chính là trong gối có kim.

   “ tỷ tỷ khách khí.” Tử Oánh do dự đáp trả “ đó là phúc phận của đại công chúa.”

   Sắc mặt Tuyết phi trắng bệch, quả nhiên Ngọc phi còn là nương như khi mới vào cung, hai năm này, Thẩm tần, Lưu tần, Huệ phi, Quý phi từng cái ngã xuống, người đứng vững cuối cùng chính là người lúc trước có chút hào quang nào này. Nghĩ đến mấy hôm trước cung nữ “ nương nương đừng quên, bồn hoa bách hợp kia là từ Khải Tường cung đến.”

   Nàng ta do dự, chẳng lẽ là Tử Oánh hại nàng ta?

   Tử oánh long nhớ Chiêu CÙng, thấy Tuyết phi muốn lại thôi, cùng lười cùng nàng ta chơi trò đoán ý, đứng dậy phúc thân “ Muội rời lâu, nếu nương tỷ tỷ có chuyện gì, muội xin cáo từ.”

   Tuyết phi cũng có lý gì, hôm nay cũng là trùng hợp gặp Tử Oánh “ Ân, muội muội trở về thôi.”

   Ra khỏi ngự hoa viên, ngồi lên kiệu, Xảo nhi bên tai nàng “ Nô tỳ thất Tuyết phi là có chuyện muốn với nương nương.”

   “ Ngươi hỏi thăm xem, có phải có người cắt xén phân lệ của Đại công chúa.”

   Vội vàng thay đổi xiêm y, nhìn Chiêu cùng ngủ say, liền phân phó bà vú mấy câu.

   Mấy hôm sau, Tử Oánh thỉnh an Thái hậu, Thái hậu già rất nhiều, khác xa với người hôm nàng gặp lúc mới tiến cung. năm này Thái hậu sống dễ chịu.

   ở dân gian danh tiếng của Trấn Nam Hậu rất tốt, còn muốn tốt hơn hoàng thượng. Hoàng Thượng muốn động đến nhà mẹ đẻ của thái hậu dễ dàng, thể làm mất dân tâm, nên nếu có lý do hợp lý thể ra tay. Nếu là con người sao có thể thập toàn thập mĩ, Trấn Nam hậu cũng vậy. Tiểu nhi tử của thái hậu, thích ngoạn luyến đồng.

   trong đại gia tộc thích này nọ cũng tính là gì, nhưng vị này lại thích người trong sạch, có thi thư lễ nghĩa. Người như thế, ai cam chịu làm món đồ chơi?

   Vị đó trong năm năm đùa chết ba hộ gia đình. Trong đó hộ còn có vị tú tài có công danh. Cốt khí lại cứng, Trấn Nam hậu đút ít tiền nhưng người nhà đó buông tha. Sau này Lâm gia thấy thể xử lý được liền vụng trộm giết người.

   Người nhà đều bị giết chết, người kia may mắn trốn được liền đánh trống kêu oan, đúng lúc đụng phải thánh thượng ở Hình bộ.

   Thánh thượng nghe xong vô cùng tức giận, để Trang thống lĩnh bao vây Trấn Nam hậu, bắt tất cả nam nhân trong phủ. Người trong kinh nghe hoàng thượng tự mình tra án của phủ Trấn Nam hậu, kéo nhau đến xem náo nhiệt.

   Gia chủ Trấn Nam hậu ngồi ghế thái sư, thấy càng ngày càng nhiều quan gia đứng dậy trừng mắt nhìn kẻ kia “ Nghịch tử, xem lúc ta trở về có đánh chết ngươi !”

   Vị kia cũng nhướng mắt lại, cảm thấy mình làm sai điều gì, chỉ cho là hoàng thượng làm dáng như vậy. dân chúng kinh thành phần lớn cũng nghĩ như vậy, huống chi mấy năm nay phủ Trấn nam hậu thường mở kho phát lương, cứu ít khất cái, quả là người tốt.

   Dịch Thụy Cảnh ngồi ở chủ vị, Hình bộ thị lang ngồi bên dưới, sau đó đến các vị quan viên. Vị kia sau khi tiến vào hi hi ha ha hành lễ “ tham kiến hoàng thượng.”

   Lông mi hoàng thượng khẽ chớp “ đây là học quy củ. Đánh!” nha dịch thấp thỏm cầm gậy đến trước mặt vị kia, giả giả đánh, hoàng thượng mở miệng mát “ Ái khanh, thủ hạ của ngươi dường như được ăn cơm.”

   Trong long hình bộ thượng thư khổ thể tả, đến cùng vẫn chưa biết ý của hoàng thượng là gì, nghe lười này dường như trách , làm quan nhiều năm nhưng vẫn chưa đoán được ý của vị bề này.

   “ lời hoàng thượng nghe thấy sao?” HÌnh bộ thượng thư thể bày ra bộ mặt ‘ ta cùng mặt trận với hoàng thượng’ . Nha dịch thấy Hình bộ thượng thư cũng lên tiếng liền nghiêm túc đánh, đánh đến trong long bàn tay đổ mồ hôi, làm vị kia hét ầm lên, có nha dịch còn rất tri kỉ nhét cho mảnh giẻ, vị kia ghê tởm muốn phun ra.

   Trấn nam hậu nhìn tiểu tôn tử bị đánh giận mà dám , trong long thầm đau đớn. Đây là bảo bối mà Lâm gia bọn phủng trong long bàn tay, tại sao có thể chịu được khổ như thế này.

   cũng đoán được cục diện hôm nay là hoàng thượng có ý gì, nếu muốn động đến Lâm gia sao lại cho ngồi, huống chi Lâm gia là nhà đẻ của thái hậu, hoàng thượng dễ động đến như vậy. nếu như động đến bọn chỉ cần thầm giáo huấn hai câu là được, đây lại kéo người của kinh thành đến xem nào nhiệt.

   Sau khi đánh hai mươi đại bản, nha dịch dừng tay, khi rat ay khống chế lực nên vị thế tử đau ngất , nha dịch cũng sợ đến nhuyễn chân, vừa rồi đánh mà quên mất vị này là con của thế tử Trấn Nam hậu.

   Lão hán là nguyên cáo than thở khóc con mình bị đùa chết như thế nào, lão thê sao lại tự sát, ra rang rành mạch, chỉ người trong nha môn mà dân chúng vây quanh cũng ngập nước mắt. Hai nhà khác cũng xuất ra bằng chứng, trong đó nhà còn mang theo hài cốt của con.

   Hoàng thượng bi thống, hỏi vị tiểu thế tử vừa tỉnh “ những điều họ ?”

   Vị tiểu thế tử vừa tỉnh đầu óc còn hồ đồ, hề nghĩ ngợi gì mà gật đầu. Hoàng thượng thấy thừa nhận trong long cười ha hả nhưng mặt lại bày ra bộ dáng buồn bã. Trấn Nam hâu tức đến trợn ngược mắt.

   Sai người viết bài điếu văn truy điệu vị tú tài chết kia. Án thuận lợi được phá, hoàng thượng ban cho lão hán phẩm giai có thực quyền, truy phòng con là quan viên thất phẩm.

   Vị tiểu thế tử bị hạ ngục, ngoài cửa dân chúng hô to “ hoàng thượng thánh minh” dân chúng đều có lòng chính nghĩa, huống chi Trấn Nam hậu là đại gia tộc, lão hán là kẻ yếu làm cho người ta càng đồng tình, nên bất chi bất giác mọi người hướng về phía lão hán, hoàng thượng trị tội tiểu thế tử trấn Nam hậu làm dân chúng khoái trá. đến mấy ngày ngõ to ngõ trong kinh đều nghị luận chuyeenjnayf, hoàng thượng là minh quân, Trấn Nam hậu ỷ thế hiếp người.

   Trấn Nam hậu cảm tạ ân điển hoàng thượng, về phủ liền ngã bệnh. Hoàng thượng vồn muốn cho trấn nam hậu đả kích, liền liên tiếp thưởng dược, trong kinh liền có lời đồn Trấn Nam hậu bất mãn với quyết đoáng cảu hoàng thượng, đây là nháo cho hoàng thượng nhìn.

   Sau khi nghe lời đồn đó, Trấn Nam hậu dám sinh bệnh, kéo thân thể sinh bệnh đến tạ ơn hoàng thượng. Thái hậu ở Thọ khang cung nghe được tin tức là vài ngày sau, sau khi hỏi thăm mới biết lão hầu gia chỉ sợ ổn.

   Thái hậu cũng bị bệnh, nhưng là tức quá hóa bệnh. Bà ta gọi hoàng thượng đến, gì để hoàng thượng quỳ bên ngoài, sau khi triều thần biết được rut nahu đến quỳ trước thọ khang cung thỉnh Thái hậu thu hồi mệnh lệnh.

   Thái hậu muốn ngã ngửa, vừa rồi bà ta chỉ câu muốn gặp người nhà mẹ đẻ, hoàng thượng liền phất tay áo ra quỳ trước cửa, mấy vị triều thần này cũng biết là nghe tin ở đâu.

   Quần thần thượng hiệp, nhóm người muốn duy trì Trấn Nam hậu cũng có biện phát, hoàng thượng cũng quỳ, chẳng lẽ bọn quỳ? quỳ là đứng về phe thái hậu, phục phán quyết của hoàng thượng.

   mất người, hoàng thượng làm Trấn Nam hậu rơi từ nơi cao xuống. gia chủ trấn Nam hậu trụ được qua đời, hoàng thượng truy phong là quốc công gia.

   Người chết được truy phong nhưng thế tử lại được đãi ngộ như vậy. đầu tiên lấy việc giữ đạo hiếu ba năm, trong ba năm này vẫn là thế tử, ba năm sau là tình cảnh gì, hoàng thượng có còn nhớ hay cũng chưa biết.

   Bảng Trấn Nam hậu phủ bị dỡ xuống, thế tử và nữ quyến khóc thành đoàn, những ngày an nhàn của bọn qua, thậm chí ngay cả vinh hoa phú quý bọn cũng có.

   Thái hậu bệnh nặng, hoàng thượng chăm sóc bên cạnh rời, ngay cả Đỗ ma ma cũng cần chăm sóc. triều lại tán thưởng hoàng thượng hiếu thuận.

   Thọ khang cung dần dần như lãnh cung, ngoại trừ hoàng thượng, các phi tần cũng thể đến, cung nữ trong thọ khang cung thổn thức, năm đó nơi này cỡ nào phong quang, giờ lại như nấm mồ.

   Có cung nữ còn từng nghe tháy thái hậu mắng hoàng thượng, sợ tới mức nàng ta chẳng để ý thể diện chạy thẳng ra ngoài, lời đồn này truyền ra có người tin, nhưng vẫn gây ra trận phong ba. Mặc kệ có phải thái hậu mắng hoàng thượng hay , có là thái hậu ngã.

   năm sau Tử Oánh lại mang thai, bệnh của thái hậu đá nguy kịch, sau khi binh phù đến tay, lại lật đổ Lâm gia, tâm tình của hoàng thượng rất thư sướng. sau này thái hậu mất cũng thấy thương tâm. Tử Oánh luôn mở miệng hỏi giữa và thái hậu xảy ra chuyện gì, lúc Dịch Thuỵc Cảnh mang nàng đến mật của thái hậu nàng mới bừng tỉnh đại ngộ.

   Nàng càng them đau long cho .

   Thọ khang cung của thái hậu vẫn sạch , chỉ là thiếu người nên cảm thấy hoang vu. Thừa dịp bóng đêm Dịch thụy cảnh kéo nàng đến đây, ánh đèn leo lét càng làm nơi này thêm sâm nghiêm.

   Hình ảnh thái hậu nằm sạp mĩ nhân thấy, nàng cũng thổn thức hai tiếng. tựa hồ nhớ lại cảnh nàng cúi đầu xin che chở. Sắc mặt Dịch thụy Cảnh trầm, xoay bình hoa án kỷ, chi nha tiếng, bức tường sau bích họa mở ra.

   kéo nàng vào trong, ai gì. Bên trong được thắp sáng bằng dạ minh châu, đây là gian mật thất . Chỉ thấy trong cùng là bài vị thờ bức họa.

   “ đây là nương của ta” Dịch Thụy Cảnh trầm mặc chút mới mở miệng, Tử Oánh nhịn xuống kinh ngạc, cẩn thận nhìn nữ tử đoan trang trong tranh, bức tranh loang lổ, xem ra là có từ nhiều năm.

   Dịch Thụy cảnh cùng kính dập đầu, giữ chặt tay nàng, ộm nàng

   “ Hoàng thượng..”

   “ Ta là đứa của Thần phi và tiên hoàng, nàng dập đầu chút, thái hậu hại chết nương của ta và đệ đệ song sinh… Trẫm thường đến đây quỳ hồi lâu trước mặt người.”

   “ Lạc công tử?”

   sai, đến khi ta gặp Lạc công tử mới minh bạch mọi chuyện. Huống chi thái hậu còn hại con nối dòng của trẫm!”

   Hai người gì, lát sau tử Oánh ôm vào ngực, hôn lên mặt “ Hoàng thượng còn có nô tỳ..”

   “ Trẫm biết, sinh cho trấm thêm mấy đứa .”

   Toàn văn hoàn
   Linh Bi, B.Cat, banhmikhet11 others thích bài này.

  3. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   Truyện hoàn rồi. cảm ơn các bạn ủng hộ Tử Oánh và Dịch Thụy Cảnh trong suốt thời gian vừa qua :yoyo14::yoyo14::yoyo14:
   thuyt thích bài này.

  4. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   LyLy Mai, Chris_LuuB.Cat thích bài này.

  5. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   Mong mọi người tiếp tục ủng hộ Julie trong bộ truyện sau:yoyo19::yoyo17:
   LyLy Mai, thuytB.Cat thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :