1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Lời Tuyên Ngôn Của Trung Khuyển Hoạn Quan (Full) [Đã có ebook]

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Sấu Dầm

   Sấu Dầm Well-Known Member

   Bài viết:
   725
   Được thích:
   3,723
   Chương 74
   " Sắc trời còn sớm , chúng ta dậy nhé ?"

   " ."

   Tần Thúc hơi động đậy chút lại bị Liễu Thanh Đường ôm chặt , nhìn cái đầu Liễu Thanh Đường dụi lung tung ở trước ngực , Tần Thúc bất đắc dĩ hít sâu hơi , thôi vẫn theo ý nàng tiếp tục làm cái chăn 37 độ tốt vậy . Vừa ra khỏi cung Liễu Thanh Đường thay đổi tính cách , lúc này dù có như thế nào cũng chịu nghe lời , bất chấp đạo lí chính xác mà chính là thích làm nũng hơn so với đứa , so sánh với con nuôi đứa biết nghe lời hiểu chuyện hơn nhiều .

   Mấy năm nay càng về sau Liễu Thanh Đường càng giống đứa bé mười tuổi , cũng do phần Tần Thúc sủng nàng mà thành . Đào Hiệp , mama lúc đầu hai người nhìn xem bắt đầu kỳ vọng Tần Thúc có thể khuyên bảo chủ tử các nàng tốt , sau này lại ước gì Tần Thúc có thể bày ra phần khí thế khi ở trước mặt người khác , cần chuyện gì cũng đều nghe theo chủ tử , khiến cho nàng tại sống còn tự do , lí lẽ , quả thực so với trước đây hầu hạ còn khó hơn trước đây .

   Lúc mới đầu nhìn chiếu cố Liễu Thanh Đường hai người đều cảm thán , về sau có thấy cũng muốn quản .Thứ nhất tuy rằng Liễu Thanh Đường đối với các nàng thân như tỷ muội , nhưng các nàng luôn luôn nhớ bổn phận của mình , tất nhiên hiểu chuyện quản quá nhiều chuyện của chủ tử . Thứ hai chính bản thân Tần đại tổng quản muốn sủng nàng , có chuyện gì cũng chính lãnh hậu quả , cũng chưa cái gì bộ dạng vui vẻ chịu đựng ngốc chết được , các nàng lại càng thể thêm được gì .

   Chỉ có thỉnh thoảng trở về Liễu gia , Liễu phụ thân cau mày làm phụ thân nghiên khắc răn dạy nữ nhi phen tốt , miễn cho nàng bị làm hư . Thời điểm đó Tần Thúc chỉ có thể cùng Liễu Thanh Đường đứng đó cùng nhau nghe giáo huấn . Liễu phụ thân đối với Tần Thúc ngay từ đầu cho sắc mặt hòa nhã , cũng muốn cùng nhiều lời .

   Làm phụ thân , nữ nhi lại cùng người.... cùng chỗ , vô luận cho dù ngoài miệng chấp nhận nhưng trong lòng vẫn có vướng mắc , nhưng chờ cho ông tiếp tục lòng dạ sắt đá , mắt thấy Tần Thúc đối với nữ nhi của mình tốt như vậy mặc dù trong lòng muốn thuận theo cũng dần dần chân chính đối đãi với như con rể .

   Liễu phụ thân sau khi trong lòng thay đổi , lúc trước đối đãi với Tần Thúc xa cách liền biến thành nghiêm khắc , ông từ trước đến giờ chính là như vậy , trừ bỏ đối với hai nữ nhi thoáng nhiều còn lại đối đãi với người càng thân cận cầu càng cao , thường xuyên làm mặt lạnh .

   Nếu biết còn vì thái độ này của ông mà chán ghét ông , Tiêu Hoài Húc chính là biết . Liễu phụ thân cũng biết tật xấu đó của mình , nhưng làm cách nào cũng sửa được bởi vì ông là người trong lòng dù cho có thích cũng thể biết xấu hổ ra , chỉ có thể làm mặt lạnh , kỳ trong lòng so với bất kì ai đều muốn sống chung với đứa này tốt .

   Lúc đầu Liễu Thanh Đường còn lo lắng Tần Thúc biết tính tình phụ thân , cảm thấy khổ sở , ai biết Tần Thúc còn cao hứng , sau này đối đãi với phụ thân càng thêm kính trọng .

   " Đại khái phụ thân là người ác khẩu thôi , nhưng tấm lòng thương con cháu ta có thể cảm nhận được , ta... chưa từng được trải qua cảm giác đó , cũng cực kì hâm mộ tại coi như hoàn thành tâm nguyện ."

   Có lẽ vì nguyên nhân Thái Hậu Liễu Thanh Đường là người coi trọng người thân , cùng Tần đại tổng quản Tần Thúc quý trọng phần tình thân này , ở trước mặt Liễu quốc công thoái chỉ có thể cúi đầu nghe giáo huấn . Trong đó số lần Tần Thúc bị giáo huấn là nhiều nhất , bởi vì Liễu phụ thân cảm thấy mười mấy năm dạy dỗ nữ nhi , bị người này chưa đến hai năm sủng ái làm hư , là tội thể tha thứ , răn đe thêm vài câu thực xin lỗi chính mình năm đó hao hết tâm tư đem nữ nhi hay gây họa dạy dỗ tốt .

   Liễu phụ thân càng thích giáo huấn người chứng tỏ càng thích người đó , Liễu Thanh Đường biết phụ thân nhà mình có loại tính cách này , có đôi khi còn ghen ngược lại với Tần Thúc , cái gì mà phụ thân vì sao chỉ thích dạy dỗ để ý tới nữ nhi là nàng , chọc cho Tần Thúc dở khóc dở cười.

   Có đôi khi đến Dương gia , Liễu Thanh Đường lại giống như đứa mới lớn , mỗi lúc như này Dương Tố Thư kêu Tần Thúc quản Thái Hậu nương nương của , quả thực giống như là nhìn thấy đứa nhà khác quấy rối mà thể làm gì , đành phải kêu mẫu thân đứa đến xử lý . Mỗi khi Dương Tố Thư nghĩ thế liền nhịn được tưởng tượng chút , sau đó liền kìm được nở nụ cười .

   Tính tình Liễu Thanh Đường hay gây họa là sở trường , nhưng tính tình Dương Tố Thư cũng càng ngày ngày nhu hòa , có lẽ là làm mẫu thân , cả người đều phát ra cảm giác mềm mại , lại có cảm giác kiên cường của người làm mẹ , mặc nam trang quả chính là ôn nhuận như ngọc , cảm giác xa cách , bi thương tản mát ít .

   ít người vội vàng tới cửa vị thái y Dương Tố Thư ' ôn nhuận như ngọc ' có ý làm mai , thậm chí có vị công tử đoạn tay áo thấy nàng giả trai lâu , lại tính chuyện kết hôn tưởng nàng cũng có đoạn tay áo giống liền tìm đến hỏi thử , khiến cho Dương Tố Thư phiền não ngớt .

   Tình huống của nàng coi như ổn , nhưng bên ca ca nàng lại làm cho Liễu Thanh Đường phen lo lắng , cùng Tịch Lam hoàn toàn có chút gì là vội vàng . Tịch Lam vẫn dùng thân phận nam tử chỉ đạo quân lính Liễu gia , hành động của nàng hoàn toàn là muốn tiếp nhận binh quyền từ phụ thân . Về phần Liễu Thanh Dong con rể quý của kinh thanh trước giờ đều giữ mình trong sạch , chút cơ hội cũng cho người khác , chỉ biết chạy theo phía sau Tịch Lam cách ngốc nghếch , chỉ kém khiến cho toàn bộ kinh thành biết là đoạn chích tay áo .

   Liễu Thanh Đường mặc kệ xen vào bất kì chuyện gì , để cho giải quyết chuyện vợ chồng nhà mình . Chỉ cần so sánh chuyện ca ca với nhà mình , Liễu Thanh Đường liền cảm thấy tại mình quả nhiên là hạnh phúc cực kì . Cho dù tạm thời thể rời cung nhưng cũng thể gây trở ngại bọn họ thỉnh thoảng ra cung thả lỏng phen , giống như tại nàng có thể ôm Tần Thúc ở trong chăn lười biếng .

   Liễu Thanh Đường lười biếng duỗi thắt lưng , thoáng buông tay ôm chặt lấy Tần Thúc thân mình khoác áo ngủ bằng gấm muốn nhoài ra ngoài . Trong phòng có lò sưởi ấm áp dễ chịu , bên trong màn cũng tràn đầy ấm cúng , lại dính ở trong chăn cùng Tần Thúc lâu , Liễu Thanh Đường liền cảm thấy có chút nóng , tay chân bắt đầu vươn ra ngoài cho thoáng khí .

   Tần Thúc vốn ngoan ngoãn cho nàng ôm thấy thế động tác thuần thục đem chân tay nàng cho vào trong chăn .

   "Đừng thò tay chân ra ngoài cảm lạnh mất ."

   Loại tình này đêm phải làm bốn đến năm lần , bởi vì tư thế ngủ của Liễu Thanh Đường càng ngày càng tùy ý . Tần Thúc cũng từng bị mama dùng ánh mắt khiển trách nhìn qua , dù sao lúc trước khi Liễu Thanh Đường chưa ngủ cùng chỗ với Tần Thúc , lúc ngủ tuy rằng nề nếp nhưng cũng quá đáng như bây giờ .

   " , nóng quá , ta muốn vươn ra ngoài cho thoáng khí chút ."

   Liễu Thanh Đường quay sang bên cạnh lăn vòng , lại đem chân vươn ra ngoài , còn cố ý quơ loạn xạ . Tần Thúc có biểu tình gì , bám riết tha đem chân của nàng làm làm loạn lần nữa để lại cẩn thận . Liễu Thanh Đường tung chăn ra lại đắp lại cẩn thận , cuối cùng Liễu Thanh Đường mệt mỏi ngoan ngoãn bỏ chân vào trong chăn , tay lại yên ổn vươn lên nghịch ngợm đầu tóc Tần Thúc ầm ĩ . lát bắt Tần Thúc nhắm mắt lại , ghé sát người đếm xem có bao nhiêu lông mi , lát lại đem tóc hai người bện lại chỗ , xoay qua xoay lại mười mấy lần mới thành kiểu đuôi sam .

   Bện xong kiểu tóc đuôi sam lập tức Liễu Thanh Đường lộ ra nụ cười gian xảo , thò bàn tay lạnh lẽo vào trong quần áo Tần Thúc , khiến cho nổi da gà toàn thân sau đó di chuyển bàn tay xuống cù thắt lưng . Tần Thúc chưa bao giờ phản đối nàng lúc này chỉ có thể mặc cho nàng trêu chọc , giống như khoảng thời gian này nếu thực nhịn được , Tần Thúc cũng chỉ cách xa nàng chút , nhưng tại tóc hai người bị nàng bện lại chỗ , lo lắng mình tránh trái phải làm đau da đầu Liễu Thanh Đường , Tần Thúc thể làm gì khác hơn là nắm tay nàng . Thấy nàng vẫn cam lòng tiếp tục trêu chọc , liền trực tiếp hôn nàng làm cho nàng rảnh tiếp tục quấy rối .

   Liễu Thanh Đường bị hôn cười khúc khích ngừng nhưng vẫn chịu dừng tay , cả người ở giường ngừng giương nanh vuốt nô đùa ầm ĩ , sáng sớm nghịch ngợm người đầy mồ hôi , sau đó lầm bẩm khó chịu tung chăn mặc thân áo lót chạy đến giường Tần Thúc tung chăn gãi mạnh vào gan bàn chân . Thấy Tần Thúc bị ngứa rụt mạnh chân lại liền cười haha ngã xuống giường , lại bị Tần Thúc dùng chăn quấn chặt ôm vào trong lòng , giãy dụa lúc được lúc này mới cọ cọ hôn lung tung lên mặt Tần Thúc lấy lòng , chờ đến lúc Tần Thúc mềm lòng buông nàng ra , quay đầu nàng liền tiếp tục trêu chọc .

   Tần Thúc có biện pháp gì với nàng đành cùng nàng giường nô đùa lúc , chờ đến khi nghe được bụng nàng sôi lên ùng ục , mới dễ dàng gì mặc quần áo xong cho nàng cùng rời giường dùng bữa .

   khi có người khác , Liễu Thanh Đường có chút bộ dáng nô đùa ầm ĩ như khi ở cùng Tần Thúc , bộ dáng cao ngạo lại lạnh nhạt , hành vi cử chỉ chút nào phù hợp với thân phận Thái Hậu , chỉ là nàng thường thừa dịp có người chú ý nghiêm trang đùa giỡn Tần Thúc chút , chẳng hạn như khi ăn điểm tâm giống như vô tình câu .

   " Đồ ăn tối hôm qua khá là hợp khẩu vị ta ."

   Sau đó thích thú liếc mắt nhìn Tần Thúc cười cười , giống như nhắc nhở tối hôm qua nàng đút Tần Thúc ăn điểm tâm như nào .

   Dù sao cũng đến Dục Phật Tự lễ phật , Liễu Thanh Đường ban ngày còn phải nghe trụ trì giảng kinh lúc , sau đó thời gian còn lại liền kéo theo Tần Thúc dạo trong vườn sơn trà . Ban ngày hoa viên sơn trà nhìn cực kì đẹp mắt , mặc dù Liễu Thanh Đường thích hoa này cũng nhịn được lộ ra vẻ thích . Hoa viên cũng phải chỉ có mỗi hoa sơn trà , vẫn có hàng trúc , qua hàng trúc đó lại là phong cảnh khác , cảnh vật ở đây được sửa sang tốt nhưng vẫn để cho cây cối sinh trưởng tự nhiên , nhìn phóng khoáng mà tự do . Việc đầu tiên hai người bọn họ làm sau khi ăn cơm tối xong là ra đây hít thở khí trong lành , hai người bọn họ đều khá cao cành cây lại tầng tầng lớp lớp xen kẽ nhau , thỉnh thoảng còn bị va quyệt phải , đành phải sai người chặt bớt .

   Liễu Thanh Đường hăng hái tới ngồi ở bậc thang gỗ kéo tay Tần Thúc cầm cái kéo cắt mấy cành hoa cắm vào bình , mấy ngày này là thời gian hoa nở đẹp nhất trong năm , liền mang theo giấy bút vẽ hơn mười bức tranh các tư thế khác nhau của hoa sơn trà , đóng thành sách đưa cho Tần Thúc .

   Liễu Thanh Đường cùng Tần Thúc ở Dục Phật Tự vui vẻ khoái hoạt , Tiêu Hoài Húc ở trong cung lại cực kì tốt , thân thể vốn yếu nhưng thể suy sụp nhanh như thế có khả năng là do tâm tư quá nặng nề phải điều dưỡng nửa tháng thân thể mới tốt lên được chút . Thế nhưng hết lần này đến lần khác vào lúc tâm tư bất an hậu cung ồn ào xảy ra chuyện , cuối cùng làm tổn thương đến cạn kiệt .

   Từ sau khi Huyên Ca biến mất , Tiêu Hoài Húc liền bệnh hơn nửa tháng ngó ngàng gì đến hậu cung , khiến cho số phi tần uất hận đỏ mắt . Mắt thấy Thái Hậu ở trong cung trói buộc giảm , số phi tần có thể lực bắt đầu rục rịch . Hơn nữa sau khi sủng phi Huyên Ca qua đời hậu cung của Tiêu Hoài Húc lại có mấy người cam tâm ngồi nhìn , sớm nghĩ đến chuyện thay thế Huyên Ca , thời gian này hoàng đế bệnh nặng mới khỏi ai cũng muốn chiếm trước tiên cơ hưởng thụ sủng ái .

   Hoàng đế chỉ có mà người tranh giành lại nhiều , những nữ nhân trong cung này thủ đoạn người sau hơn người trước , người nào người đấy đều thông minh , sắc sảo thế mà lại nghĩ hạ thuốc hoàng đế để chính mình là người đầu tiên được sủng hạnh . Tiêu Hoài Húc khó có lúc đến hậu cung , ai biết thế nhưng lại có phi tử dám kê đơn , cái loại thuốc sài lang hổ báo này khiến cho bệnh tình Tiêu Hoài Húc hơi khởi sắc thoáng cái trở nên càng nghiêm trọng , thần sắc so với trước kia càng thêm uể oải , hơi thở bệnh tật người khiến cho Vương thủ phụ kinh hãi thôi . Tiêu Hoài Húc sắc mặt dữ tợn xử trí vị phi tần cả gan kê đơn , sau đó vào lúc Vương thủ phụ muốn gọi thái y liền vung tay ngăn cản ông ta .

   " ra ngoài cung tìm đại phu có kinh nghiệm , ngự y hầu như đều đem bệnh tình của ta giấu diếm , bọn họ che đậy có lẽ là chủ ý của Thái Hậu , mà nay trẫm muốn nghe lời ."

   Sau đó Tiêu Hoài Húc nghe đến đoạn đại phu sống quá ba năm liền ngắt lời . thực tế lão đại phu xem được , hoàng đế oán hận quá nặng người như vậy dễ hại người hại mình , nếu thay đổi cứ như vậy chừng năm cũng có biện pháp qua được . Lão đại phu kia liền bị bắt giam , miễn cho ông để lộ tin tức . Tiêu Hoài Húc tựa người giường , mặt tràn đầy vẻ cam lòng , tròng mắt u ám khiến cho Vương thủ phụ đứng bên nhìn thấy liền thầm kinh hãi . Hoàng đế tuổi còn trẻ , bọn họ đều cho rằng chính mình còn nhiều thời gian thay đổi lại thế cục trong triều , thế nhưng hôm nay bọn họ mới biết chỉ sợ bước vào con đường cùng . Cho dù là Vương thủ phụ ở triều nơi nơi bị ngăn cản , lại nghe tin tức này sắc mặt lúc này cũng tránh được có chút suy sụp .

   Tiêu Hoài Húc thấy thế liền cầm chén thuốc ném qua đập vào trán Vương thủ phụ xuất dòng máu đỏ tươi . Vương thủ phụ cả kinh run rẩy quỳ xuống luôn miệng .

   " Hoàng thượng bớt giận , cựu thần tìm danh y hoàng thượng chính là con trời chắc chắc ông trời phù hộ khẳng định long thể an khang ."

   Tiêu Hoài Húc gì , ôm ngực ân đau ánh mắt nặng nề nhìn chằm chằm vào hư , lâu sau mới nở nụ cười trầm .

   " Nếu trẫm sống được bao lâu nữa vậy còn lo lắng cái gì . Cho dù trẫm chết , cũng muốn bọn họ chôn cùng ."
   CHIMQUYEN, xukem, snow_angel_lily14 others thích bài này.

  2. puccamatnai

   puccamatnai Active Member

   Bài viết:
   99
   Được thích:
   163
   mới yên ổn 1 tí hoàng đế chơi chiêu k ăn được đạp đổ r :yoyo59: chuyện j xảy ra nhỉ?
   còn sắp chục chương nữa là hoàn r bạn ơi, cố lên bạn :yoyo22:

  3. lion3012

   lion3012 Active Member

   Bài viết:
   260
   Được thích:
   192
   :yoyo40: Huyên Ca dễ cưng dễ sợ
   Hoàng đế chắc sắp die rồi! TT cho gắn vào tầm ngắm để bắn mần sao mà sống dai dc haha :yoyo53:
   LTĐ tận dụng mọi thời cơ để dê TT , ăn điểm tâm cũng hôn xong mới ăn :yoyo43:

  4. lion3012

   lion3012 Active Member

   Bài viết:
   260
   Được thích:
   192
   Sắp có mưa bão nữa sao?

  5. lion3012

   lion3012 Active Member

   Bài viết:
   260
   Được thích:
   192
   :3 TT với LTĐ mà chung lúc nào cũng có cảm giác ấm áp nhỉ
   Mừng Sấu trở lại, tưởng drop lun chứ

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :