1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Lời Tuyên Ngôn Của Trung Khuyển Hoạn Quan (Full) [Đã có ebook]

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Sấu Dầm

   Sấu Dầm Well-Known Member

   Bài viết:
   725
   Được thích:
   3,723
   Chương 75

   Từ lúc Tiêu Hoài Húc trưởng thành sớm nghi ngờ , mơ hồ đoán được thân thể của mình càng ngày càng ổn , tất nhiên là có người ở phía sau động tay động chân , mà cái người này ngoại trừ Liễu Thanh Đường , nghĩ ra người nào khác .

   Tuy rằng biết Liễu Thanh Đường cuối cùng muốn làm gì , nhưng nay đến bước đường này việc truy cứu nguyên nhân còn quan trọng . Tiêu Hoài Húc chỉ biết chính mình sống thêm được bao lâu nữa , hơn nữa thân thể ốm yếu như này cuộc sống của sau này vẫn bị Liễu Thanh Đường quản thúc , làm sao nguyện ý nhìn tình huống này phát sinh .

   Nếu có cách nào thắng được canh bạc này , Tiêu Hoài Húc cũng nguyện ý thua chỉ có thể lưỡng bại câu thương . Tựa như , dù chết cũng phải kéo bọn họ theo cùng , nữ nhân vừa vừa hận Liễu Thanh Đường còn có tên Tần Thúc kia , bọn họ đều phải chết .

   Tính cánh của Tiêu Hoài Húc ít nhiều cũng bị phụ thân ảnh hưởng ít nhiều , tưởng rằng chân , hiền lành thực tế lại tự phụ cố chấp , ở dưới đáy lòng còn có chút ý niệm điên cuồng , nay bị chuyện của Tiêu Hoài Húc cùng Liễu Thanh Đường kích thích , Huyên Ca tư thông cùng cùng người khác , thuốc lại phát huy tác dụng dĩ nhiên có chút điên cuồng .

   Nghe đến tình huống mình còn sống được nhiều năm năm nữa , Tiêu Hoài Húc nghe theo lời ngăn cản của Vương thủ phụ vận dụng thế lực còn sót lại của mình , phong tỏa tin tức mình nằm liệt giường dậy nổi , sau đó gượng dậy phân phó loạt mệnh lệnh .

   Liễu Thanh Đường ở Dục phật Tự hoàn toàn ngờ đến , Tiêu Hoài Húc bởi vị hành vi ngu xuẩn của phi tử , làm cho bệnh tình càng thêm nghiêm trọng , còn bỏ qua thái y viện , tìm đại phu ở dân gian , biết được bệnh tình của mình nguy kịch .

   Theo dự đoán của nàng , lần này Tiêu Hoài Húc tuy rằng thân thể có suy yếu nhưng trong vòng năm năm đổ lại , sinh mạng của có gì nguy hiểm , cũng phát thân thể mình có gì khác lạ . Chỉ là thế vô thường ai cũng thể đoán trước được chuyện phát sinh sau đó .

   Trong vườn trà Dục Phật Tự , Liễu Thanh Đường tập trung tinh thần dưới ngòi bút của nàng dần dần lên những nét vẽ hoàn chỉnh của hoa sơn trà . Vẽ nét cuối cùng cầm lên thưởng thức lát liền đặt bên cạnh , quay sang nhìn Tần Thúc đọc sách ở đối diện .

   " Trong cái rủi có cái may , lúc này ta có nhiều thời gian rảnh rỗi vẽ cho ngươi tập tranh , buổi chiều đổi chỗ khác vẽ tiếp . Ta đặt tên quyển là " Thúc trà " quyển là " Tần hương " thế nào ?"

   Tần Thúc cúi đầu đọc sách , bị nàng chặt đứt ngang cũng chút khó chịu , ngược lại buông sách trong tay , xoa xoa cổ tay nàng .

   " cần cả ngày vẽ nhiều như vậy cho ta , quyển là đủ rồi ."

   " Ngươi còn chưa có thích quyển đặt là " Tần hương " đấy ."

   Liễu Thanh Đường cố tình chia thành hai bản lấy mỗi chữ trong tên của Tần Thúc làm quyển , lúc này thấy Tần Thúc có phản ứng gì , khỏi buồn bực trong người , vì sao người này trước sau vẫn như vậy hiểu tình thú gì cả , thời điểm như này chẳng phải nên khích lệ nàng có lòng sao .

   " Ta cảm thấy kêu "Thanh hoa " cũng hay lắm ."

   Tần Thúc nhìn ra Liễu Thanh Đường muốn được khích lệ , nhưng vẫn ra suy nghĩ của mình . Liễu Thanh Đường nghe xong phát chữ trong tên nàng , ngẫm lại như vậy cũng tốt , hơn nữa tranh là đưa cho Tần Thúc quan trọng nhất là thích , vì thế liền vui vẻ gật đầu đáp ứng

   " Cũng được , làm theo ý ngươi ."

   Nhưng mà tập tranh sưu tập sơn trà mang tên " Thanh hoa " này rốt cuộc vẫn thể hoàn thành . Buổi chiều hôm đó , Liễu Thanh Đường ở Dục Phật Tự nghênh đón đội thân vệ của Liễu gia , người dẫn đầu mang đến bức thư tay do chính Liễu Thanh Dong viết . Liễu Thanh Đường thấy thần sắc mặt bọn họ ngưng trọng , mơ hồ còn có vết máu lập tức biến sắc , tiếp nhận thư tín người đầu lĩnh đưa cho mở ra , bên trong chỉ có mấy chữ

   " Kinh thành loạn , đừng về ."

   " Sao lại thế này ?"

   Rất nhanh Liễu Thanh Đường đọc xong bức thư , biểu tình nghiêm nghị

   " Hồi bẩm Thái Hậu nương nương ."

   Nam tử đứng đầu bộ dạng lưng hùm vai gấu , quỳ gối nơi đó thân hình bất động như núi , nhìn thấy Liễu Thanh Đường vững vàng ngồi đó , trừ bỏ biểu tình nghiêm túc cũng có gì thất thố , trong mắt khỏi có chút ngoài ý muốn . Chỉ là rất nhanh liền thu lại ánh mắt trầm giọng .

   " Rạng sáng hôm nay , hoàng đế bỗng nhiên làm khó dễ , hạ chỉ quốc công tư thông địch quốc , mưu đồ phản nghịch , hơn nữa vào thời điểm bất ngờ phái binh vây quanh Liễu gia cùng Dương gia , mặt khác Ngụy Chính đại nhân cũng vì việc này mà bị áp giải vào đại lao ."

   " Đại nhân Thanh Dong sai thần đến đây truyền thư tín , mặt khác lo lắng hoàng đế làm chuyện bất lợi đối với Thái Hậu nương nương , bởi vậy sai thần ở đây bảo hộ nương nương chờ đợi , chờ ngài ở trong triều giải quyết chu toàn , đến khi còn hỗn loạn nghênh đón Thái Hậu nương nương hồi cung ."

   ra Liễu Thanh Đường bình tĩnh như nam nhân kia suy đoán , nhưng mà nàng có thói quen che dấu bản thân , huống gì lúc này còn có người ngoài , nàng tất nhiên để cho bọn họ nhìn thấy đường đường là Thái Hậu , nữ nhi của Liễu gia lại có bộ dạng kinh hoàng thất thố . Cho nên bề ngoài nàng cực kì bình tĩnh nhưng chỉ có Tần Thúc đứng bên cạnh nhìn thấy bàn tay nàng tự giác nắm chặt ống tay áo , làm sao biết trong lòng nàng cực kì lo lắng .

   Làm sao Liễu Thanh Đường lo lắng cho được , hành động của Tiêu Hoài Húc đột nhiên ngoài vòng kiểm soát của nàng , càng làm cho nàng tâm loạn như ma chính là Tiêu Hoài Húc thế mà lại đem tội danh " cùng quốc gia khác tư thông ý đồ mưu phản " gán lên đầu phụ thân . Kiếp trước cũng vậy , nhưng kiếp trước muốn chiếm được tất cả quyền lợi trong tay nàng cùng Liễu gia mới dám làm vậy , kiếp này bị chèn ép đến tận cùng , làm sao dám làm như vậy chứ .

   Nếu như đổi lại là tội danh khác , Liễu Thanh Đường giống hôm nay bất an như vậy , nhưng bóng ma kiếp trước luôn luôn bao phủ đáy lòng nàng , mắt thấy lịch sử tái diễn nàng căn bản thể bình tĩnh được , trong lòng tràn ngập kinh sợ cùng lo lắng .

   Có lẽ Tiêu Hoài Húc định ngửa bài , được ăn cả ngã về , là vì mấy ngày nay bị bọn họ chèn ép quá lợi hại cho nên mới thừa dịp nàng ở kinh thành , muốn giành trước quyền chủ động . Liễu Thanh Đường vốn tưởng rằng Tiêu Hoài Húc lỗ mãng như vậy , nàng tự cho rằng làm người hai kiếp có thể nhìn thấu con người Tiêu Hoài Húc , đoán rằng dễ dàng động thủ , bởi vậy mới dám vào thời điểm này rời khỏi kinh thành .

   Ai có thể đoán được lại làm chuyện này , hành động lần này thiếu thận trọng như vậy giống tính cách của . Nhưng mà bỗng nhiên Liễu Thanh Đường nhớ đến số hình ảnh khi đến thăm Tiêu Hoài Húc , hình như có chút lâm vào trạng thái điên cuồng , nếu thần trí minh mẫn vậy những lời của Vương thủ phụ nghe vào tai , chừng còn cố tình làm như vậy , nàng cau mày lại xác định .

   Lại nhìn lá thư trong tay , nhìn thấy dòng chữ " Kinh thành loạn , đừng về ." trong lòng Liễu Thanh Đường chợt ấm áp . Đời này nàng phải thân mình , còn có ca ca , có Tần Thúc , còn có nhiều người nàng để ý như vậy . Thời điểm này cho dù nàng biết ca ca kêu nàng ở lại đây là vì suy nghĩ cho an toàn của mình , muốn nàng lại trải qua chuyện như vậy lần nữa , nhưng nàng làm sao có thể mặc kệ được .

   Trước nàng đối với Tiêu Hoài Húc cạn kiệt nhân tình , cho dù lần này chết nàng cũng cảm thấy có chút đau lòng . Hơn nữa nàng sắp đặt ván cờ nhiều năm như vậy , tại cho dù Tiêu Hoài Húc đột nhiên có hành động phá rối , nàng cũng phải trở lại chủ trì đại cục , yên ổn nhân tâm phe phái Liễu gia .

   Cho dù chỉ là lúc cũng tốt , lần này nàng tuyệt đối để cho dễ dàng gán ô danh nên đầu phụ thân , cho dù kiếp này tội danh có thành cũng phải rơi vào người nàng , chứ phải phụ thân .

   Thanh danh của nàng cho tới bây giờ đều tốt , cho dù khó nghe chút nữa cũng là gì , đến cuối cùng nàng vẫn như trước là Thái Hậu nương nương dưới người vạn người .

   " Lập tức về kinh thành ."

   Tần Thúc cũng thấy bất ngờ khi nàng muốn làm vậy , chỉ là từ đầu đến cuối vẫn cảm thấy có gì đó khó hiểu . phải Liễu Thanh Đường , càng có thể lấy cái nhìn của người ngoài cuộc nhìn mọi chuyện , cho nên gần như là cảm giác được có vài điều thích hợp . Nhưng cụ thể là ở đâu được , lại nhìn đến vẻ mặt Liễu Thanh Đường chân , nghĩ đến nàng cực kì lo lắng cho phụ thân và ca ca , thể ngăn cản , chỉ có thể dằn nghi hoặc xuống lòng , đem phân phó của Liễu Thanh Đường xuống dưới .

   Nam nhân lúc trước chuyện nghe thấy lời của Liễu Thanh Đường xong bỗng nhiên đồng ý

   " Thái Hậu nương nương , đại nhân Thanh Dong có lòng lo lắng , hy vọng nương nương nên phụ tâm ý của ngài . Huống hồ đường này cũng yên bình , chỉ sợ tại chúng ta thể vào kinh thành ."

   Vết máu người là bằng chứng cho thấy lời này của quả phải giả , chỉ sợ đến được đây trải qua phen tranh đấu nguy hiểm .

   Liễu Thanh Đường nghe vậy liền nhìn , phát ở trong đội thân vệ Liễu gia chưa từng gặp qua , nhưng lập tức nàng lại nghĩ đến , thân vệ Liễu gia nhiều như vậy , vài năm gần đây lại ngừng chiêu mộ người mới , phải người nào nàng cũng biết . Nếu kinh thành hỗn lọan như lời , vậy những thân vệ nàng quen thuộc tất nhiên là ở bên cạnh ca ca nàng nghe lệnh , rảnh được .

   Nghe xong lời ngăn cản của , hoài nghi trong lòng Liễu Thanh Đường vơi ba phần .

   " Ta họ Liễu , tất nhiên hiểu được chính mình làm cái gì , ngươi chỉ cần nghe theo mệnh lệnh là được ."

   Nam nhân kia nhất thời nghẹn lời , mặt thần sắc có chút giãy dụa , sau đó dần dần biến thành kiên định .

   " Nếu Thái Hậu nương nương nhất định muốn chúng huynh đệ bọn thần nguyện liều cái mạng này , hộ tống nương nương đến kinh thành bình an ."

   Lúc đến hành trang Liễu Thanh Đường có chừng mấy xe ngựa , nhưng hôm nay gấp gáp trở về , tất nhiên là giảm bớt đồ đạc , còn có loạt cung nhân hầu hạ lúc này cũng đều để lại , vì thế Liễu Thanh Đường để hai người mama cùng Đào Diệp ở lại Dục Phật Tự , cùng những nhóm cung nhân ở lại chờ tin tức của nàng . Dù sao ở lại Dục Phật Tự đối với các nàng cũng an toàn hơn nhiều , đường này khá bất trắc , chừng chỉ cần sơ sẩy khiến cho các nàng chết .

   Cuối cùng Liễu Thanh Đường quyết định chỉ mang theo mình Tần Thúc hồi kinh thành , hai người ngồi xe ngựa chung quanh là hộ vệ lúc trước bọn họ mang đến . Cùng với thân vệ Liễu gia lần này tới , trước sau bảo vệ xung quanh xe ngựa bộ dạng bảo vệ kín đáo chặt chẽ .

   Đường vội vàng , còn khí thanh thản của khi đến , lại thêm vài phần gấp gáp , căng thẳng . Trong xe ngựa Tần Thúc cầm tay Liễu Thanh Đường cái gì cũng , nhưng vẻ mặt Liễu Thanh Đường chợt buông lỏng , mở miệng câu đầu tiên

   " Ta sao ."

   " Nhất định có việc gì đâu ."

   thanh Tần Thúc lớn , nhưng nghe vào trong tai Liễu Thanh Đường bỗng nhiên cảm thấy an tâm . Liễu Thanh Đường nhìn Tần Thúc im lặng trong chốc lát , vừa chuẩn bị mở miệng chuyện bỗng nhiên xe ngựa dừng lại , đồng thời bên ngoài vang lên tiếng hí dài cùng thanh người kêu thảm thiết , quát tháo , cùng với tiếng binh khí va chạm nhau .

   Liễu Thanh Đường nhạc nhiên , Tần Thúc trước tiên đem nàng ôm vào trong ngực vén rèm lên nhìn ra bên ngoài , thấy thân vệ Liễu gia cùng hộ vệ bọn họ đánh nhau , đám người xưng là thân vệ Liễu gia chiếm ưu thế . Hóa ra bọn họ vốn dĩ bị bao vây bốn phía tình cảnh của đám hộ vệ đặc biệt gian nan , lúc trước bởi vì hoàn toàn phòng bị , vào lúc thân vệ Liễu gia phản chiến , lúc này nhóm hộ vệ chết phân nửa , tại chỉ còn mười mấy người gắng gượng vây quanh xe ngựa .

   Chuyện tới nước này trong lòng Tần Thúc , Liễu Thanh Đường làm sao biết mình trúng bẫy của Tiêu Hoài Húc . quả thực dám lỗ mãng , cho nên nam nhân kia vừa quân lính vây quanh Liễu gia , phụ thân bị giam chờ định tội tất cả đều là giả .

   Quan tâm quá bị loạn chính là về Liễu Thanh Đường lúc này , hơn nữa dưới ảnh hưởng của kiếp trước theo bản năng liền cảm thấy Tiêu Hoài Húc làm như vậy . tại liền sáng tỏ , nàng mới nhớ tới kiếp này phụ thân nàng còn vì nàng ở trong cung mà bị quản thúc , cũng sớm có phòng bị , bất kể như nào cũng dễ dàng bị Tiêu Hoài Húc định tội mới đúng . khỏi hối hận chính mình vẫn chịu ảnh hưởng kiếp trước quá sau , quả vẫn còn nông nổi .

   Đoàn người thân vệ Liễu gia là giả mạo , có lẽ ngay cả bức thư của ca ca cũng là giả . Tiêu Hoài Húc cố ý làm như vậy là nhắm vào nàng , muốn nàng chết .

   Lúc này dư thời gian tính toán lại vì sao lại dễ dàng bị lừa như vậy , Liễu Thanh Đường nhanh chóng theo Tần Thúc xuống xe ngựa , ở dưới bảo vệ của mười mấy hộ vệ theo đường núi tiến dần về phía trước .

   Phu xe bị tên bay đạn lạc giết chết , bọn họ còn tiếp tục ở trong xe ngựa chính là chết nhưng tình huống bây giờ cũng cực kì ổn , nhóm hộ vệ cũng kiên trì được bao lâu nữa , khi đó nếu có ai đến trợ giúp có lẽ nàng và Tần Thúc đều phải chết ở chỗ này .
   CHIMQUYEN, xukem, lyly11 others thích bài này.

  2. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Lâu lâu chạy zô ôm đc đống hàng, hehe đọc thiệt là sảng khoái :hoho: :hoho:
   Thank nàng Sấu nhìu nhé :hon:
   Sấu Dầm thích bài này.

  3. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Giựt đc tem của Sấu rồi [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
   Sấu Dầm thích bài này.

  4. Sấu Dầm

   Sấu Dầm Well-Known Member

   Bài viết:
   725
   Được thích:
   3,723
   hàng ế r ơi
   :yoyo59:

  5. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   @sấu dầm hàng ế mới tới luợt ta póc tem chứ :hoho:
   Đùa ý, hàng của trong gd hot mà [emoji7] [emoji7] [emoji7]
   Sấu Dầm thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :