Trọng sinh thủ phụ tiểu kiều thê - Trường Câu Lạc Nguyệt

Thảo luận trong 'Truyện Convert'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,882
   Được thích:
   67,137
   《 sống lại thủ phụ tiểu kiều thê 》
   Trường Câu Lạc Nguyệt
   [​IMG]
   Văn án

   Lục đình tuyên hứa tú Trữ, đến tận xương tủy . Nhưng hứa tú Trữ thế nhưng vứt bỏ cùng của hôn ước, nhìn về phía ngực của người khác.

   Bỗng nhiên sống lại, lục đình tuyên thề, đời này nhất định lại nhìn hứa tú Trữ liếc mắt cái.

   Bất quá hứa tú Trữ cũng sống lại. Nghĩ đến chính mình đời trước thê lương kết cục, cùng với sau tới làm quyền to thần vị hôn phu, nàng suy nghĩ, muốn hay đúng thiếu niên này tốt chút đâu?

   Bạch phú mỹ + ngốc trắng ngọt, tồn tại tác dụng duy nhất chính là bị cưng chìu nữ chính VS khẩu ngại thể chính trực, vẫn liên tục bị đánh mặt cao lãnh nam chủ.

   Nhãn: Chuyên nhất tình ông trời tác hợp cho sống lại ngọt văn

   Tác giả giản bình:

   Lục đình tuyên hứa tú Trữ, đến tận xương tủy . Nhưng hứa tú Trữ thế nhưng vứt bỏ cùng của hôn ước, nhìn về phía ngực của người khác. Bỗng nhiên sống lại, lục đình tuyên thề, đời này nhất định lại nhìn hứa tú Trữ liếc mắt cái. Bất quá hứa tú Trữ cũng sống lại. Nghĩ đến chính mình đời trước thê lương kết cục, cùng với sau tới làm quyền to thần vị hôn phu, nàng quyết định đối lục đình tuyên tốt chút, đưa trở thành huynh trưởng giống nhau để đối đãi. Nhưng nghĩ đến, đời này lục đình tuyên rất bá đạo nhất định phải nàng làm của thê, cái gì cũng khẳng buông tay.

   Bài này nữ chính tính cách mềm nhũn manh, nam chủ cường thế bá đạo. Thông thiên đòn ruột nam nữ nhân vật chính giữa ngọt ngào ấm áp hằng ngày, đọc đến đây trong lòng thậm thấy ngọt ngào. Nội dung vở kịch cũng tầng tầng tiến dần lên, bước vạch trần đời trước nhân vật chính giữa hiểu lầm, khấu nhân tâm huyền.

   Các file đính kèm:

   levuong thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :