1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng sinh] Trọng sinh chi hoan sủng - Tuyết Mặc

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nguyên Hy

   Nguyên Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   49
   Được thích:
   591
   Chương 31: Phản kích

   Editor: Nguyên Hy | Beta: Cuồng Soái Ca (Ngọc Nhi)

   Lâm Tưởng ra cửa tiệm cà phê liền nhìn thấy Nhạc Tiểu Kỳ ngồi ngây ngốc ở bàn tròn, bàn trống , hẳn là đồ ăn chưa kịp mang lên.

   qua hỏi: “Muốn ăn cái gì sao? Em có thể bảo họ đóng gói lại.”

   Nhạc Tiểu Kỳ như người từ trong mơ tỉnh lại, vội vàng đừng lên, “Em đói, chúng ta có thể rồi sao?”

   thôi.”

   Hai người trở về phim trường, đường Nhạc Tiểu Kỳ lo lắng hỏi: “Chị, chị Liễu Phỉ tìm chị làm gì vậy? Hai người bình thường thân thiết, lúc nãy em có nhìn lén mấy lần, bộ dáng của chị ấy hung dữ!”

   Lâm Tưởng lắc đầu, “ có việc gì, đừng lo lắng.”

   Tuy rằng bộ dáng của Lâm Tưởng rất bình tĩnh, nhưng Nhạc Tiểu Kỳ vẫn cảm thấy có chuyện gì đó, chỉ là gạt ra mà thôi.

   “Chị, chị Đỗ , nếu như ở phim trường có xảy ra chuyện gì ngay lập tức phải cho chị ấy. Nếu như chị cảm thấy cho em biết cũng vô dụng, vậy chị có thể trực tiếp gọi điện thoại cho chị Đỗ. Bất luận là chuyện gì chị ấy đều có thể giải quyết được.” Nhạc Tiểu Kỳ .

   Lâm Tưởng giơ tay hất tung mới tóc của , : “Sùng bái chị Đỗ vậy sao?”

   Nhạc Tiểu Kỳ mạnh mẽ gật đầu, “Chị Đỗ là người đại diện rất nổi tiếng ở trong giới, chị ấy chính là mục tiêu để em phấn đấu, ngày nào đó em cũng muốn trở thành người đại diện lợi hại như chị ấy.”

   Lâm Tưởng cười : “Vậy trước tiên em nên sửa cái tính hấp tấp bộp chộp mới được.”

   Nhạc Tiểu Kỳ ngoan ngoãn mà trả lời: “Em sửa, đúng, bây giờ phải là lúc đến chuyện của em, chuyện của chị mà.”

   Lâm Tưởng giả ngu, “ chuyện gì của chị?”

   Nhạc Tiểu Kỳ bị nàng làm cho biết nên gì nữa, kiên nhẫn mà dặn dò, “Là nếu chị có việc gì phải gọi điện cho chị Đỗ ngay, được, phải gọi điện thoại cho Cố tổng ngay.”

   “Nếu thực có chuyện xảy ra dù có cho ấy biết cũng vo dụng thôi, ở xa.” Nghĩ đến người ông xa kia, Lâm Tưởng lại thấy tâm trạng trùng xuống.

   Nhạc Tiểu Kỳ cười tủm tỉm nhìn , : “Em đoán, chỉ cần cú điện thoại của chị thôi Cố tổng lập tức bay về.”

   Lâm Tưởng nhếch môi cười nhạt, nữa.

   Nhạc Tiểu Kỳ thấy bộ dáng quan tâm của cũng còn biết nên làm gì nữa, thầm nghĩ đợt lát nữa bí mật gọi điện cho chị Đỗ, ngộ nhỡ thực xảy ra chuyện gì đó mọi người cũng kịp trở tay.

   Bời vì đột nhiên trời đổ mưa vì vậy buổi chiều tiến độ quay phim tương đối chậm. Đến khi tới cảnh quay của Lâm Tưởng cũng gần chạng vạng, phần lớn mọi người ở trong đoàn làm phim bắt đầu chuẩn bị ăn tối, chỉ còn lại nhóm bọn họ vẫn tiếp tục quay.

   Triệu Tầm tới gần an ủi : “Kiên chì chút, quay xong cảnh này liền quay về khách sạn tôi mời ăn cơm được .”

   Lâm Tưởng cười cười, tỏ vẻ sao cả.

   “Lâm Tưởng này, lần trước Đỗ Hân là tôi có bộ phim điện ảnh muốn tới tìm mời đóng vai nữ chính, cũng phải là đùa đâu, nhưng mà bộ phim đó phải do tôi làm đạo diễn, mà là do người em của tôi làm đạo diễn. Tôi nghe cậu ta qua tạo hình của nhân vật cảm thấy thực rất thích hợp để đóng vai đó, chỉ là kịch bản bên đó vẫn chưa hoàn thành, tại cũng khó mà được.”

   “Cảm ơn Triệu đạo diễn giúp đỡ.” Lâm Tưởng mỉm cười lời cảm ơn.

   Triệu Tầm gật đầu, cảm thấy Lâm Tưởng hiểu chuyện như vậy sau này có thể diễn viên tốt. Trong cái giới này rất ít người được như , cho nên vừa nhìn cảm thấy thích, liền muốn nâng đỡ chút. Tuy rằng năng lực của có hạn, nhưng người em này của chính là người có địa vị, cứ xem đây chính là vận may của Lâm Tưởng .

   Những cảnh quay chỉ có mình Lâm Tưởng đều tương đối thuận lợi, nhưng những cảnh như vậy rất ít vì dù sao cũng chỉ là vai phụ. Phần lớn các cảnh quay đều quay cùng người khác, cho nên dù có diễn tốt đến đâu, nhưng người diễn cùng phối hợp cũng thường xuyên NG.

   Giống như cảnh quay này, ràng đây là cảnh rất nghiêm túc, nhưng diễn viên khác lại bật cười, chưa xong hai câu thoại liền bắt đầu bật cười, khiến cho những người khác cảm thấy rất buồn bực. Hoàn toàn biết cười vì cái gì, đáng sợ hơn chính là cơn buồn cười này giống như bệnh dịch liền bắt đầu lây lan. Đối phương vất vả mới dừng lại được đến lượt Lâm Tưởng đột nhiên cũng hiểu vì sao lại buồn cười.

   Quả thực sống còn gì để luyến tiếc.

   Cuối cùng làm làm lại đến tận 8 giờ mới kết thúc mọi việc.

   Triệu Tầm nhiệt tình mời tới khách sạn ăn cơm, nhưng lại uyển chuyển từ chối. tại chỉ muốn về nhà tắm cái rồi ngủ giấc. Buổi chiều hôm này tương đối căng thẳng, vất vả làm việc mà còn bị làm phiền nữa.

   Bởi vì thực quá mệt mỏi, nên lúc ở trong phòng tháo đồ trang sức ra Lâm Tưởng cảm thấy choáng váng lúc. Đến khi bừng tỉnh mới phát còn người nào ở trong phòng nghỉ nữa, cũng biết chuyên viên trang điểm lôi kéo Tiểu Kỳ đâu rồi nữa.

   Ngay sau đó Lâm Tưởng đứng lên về hướng cửa, vừa vừa gọi Nhạc Tiểu Kỳ, nhưng vẫn có ai đáp lại.

   Trong lòng liền cảm thấy bất an làm cho bước chân của cũng nhanh hơn. Khi sắp bước ra khỏi cửa thân người cao lớn từ bên ngoài ngăn lại.

   Là Quách Đông!

   Lâm Tưởng lùi lại hai bước, nhìn đề phòng, “ Đông có việc gì sao?”

   Quách Đông nhìn với ánh mắt lạnh lẽo, chân dài bước tới, tiến lên bước : “Tìm tất nhiên là vì có chuyện rồi.”

   Hai người vượt quá khoảng cách an toàn, Lâm Tưởng chỉ có thể lùi lại hai bước, người lại vào trong phòng nghỉ.

   “Lâm Tưởng, nghe rất kiêu ngạo?” Quách Đông vững vàng mà , cau mày, còn dáng vẻ đứng đắn thường ngày nữa, mà nhìn trông giống như lão đại giang hồ, vô cùng có khí thế.

   Ngoài mặt Lâm Tưởng vẫn bình tĩnh, nhưng trong lòng lại rất lo lắng, nghĩ dù cho có chuyện gì xảy ra cũng phải tự cứu lấy mình . Nhưng đột nhiên thấy Nhạc Tiểu đâu, cuối cùng cũng biết mình gặp phải lại chuyện bất trắc gì rồi. Hẳn là Quách Đông tuyệt tình mà làm ra loại chuyện đó chứ, dù sao cũng ở trong cùng đoàn làm phim, trừ phi muốn tiếp tục lăn lộn trong cái giới showbiz này nữa.

   Đông, tôi cảm thấy chuyện này các người có thể đổi cách khác xử lý .” Lâm Tưởng .

   Quách Đông cười lạnh : “Còn cách gì đây? Lấy lòng sao? Nếu muốn như vậy, hãy làm cho tôi tới lấy lòng .”

   Vừa xong, Quách Đông bước nhanh vào phòng nghỉ, rồi nhanh chóng đóng cửa lại, “Tôi có đề nghị tồi, có muốn nghe chút ?”

   Lâm Tưởng nửa tin nửa ngờ, “Đề nghị gì?”

   Quách Đông : “Tôi cảm thấy điều kiện của cũng tệ, chỉ cần có người nâng đỡ , có thể trở nên nổi tiếng hẳn là thành vấn đề. bằng như vậy , theo tôi, tôi giúp đỡ đẩy lên, với những mối quan hệ tại của tôi, rất có thể giúp trở nên nổi tiếng được.”

   Lâm Tưởng nghe xong đề nghị của , cảm thấy thực buồn cười, : “Tôi cảm thấy thể nào được. Như vậy , tôi giúp Đông và chị Liễu Phỉ giấu kín bí mật này. Sau đo chúng ta tiếp tục nước sông phạm nước giếng, được ?”

   Quách Đông cau mày lắc đầu, “ được, tôi tin .”

   Xem ra đàm phán thất bại rồi.

   Quách Đông nở nụ cười mờ ám, : “Tôi có cách khác, chính là dùng thân thể của tôi lấy lòng , để cho trở thành người của tôi, như vậy, sau này cũng thể chuyện này ra ngoài được.”

   Lâm Tưởng thể tin được, thầm nghĩ thứ ở trong đầu người đàn ông này chính là bã đậu sao? Lại có thể nghĩ ra biện pháp bỉ ổi như vậy, nếu chuyện này lộ ra ngoài phải là chính xong đời sao? đương vụng trộm thôi , tại còn muốn cưỡng bức nữa!

   “Tôi cảm thấy nên bình tĩnh chút, đừng làm loại chuyện thể cứu vãn được. đường đường là người nổi tiếng, loại chuyện này làm cho danh dự của bị mất sạch đấy.” Lâm Tưởng cố gắng chấn định mà khuyên can .

   cho rằng nơi này vừa đúng có ai hay sao? Trợ lý bé của bị tôi đánh ngất rồi kéo chỗ khác rồi. tại nơi này chỉ có hai chúng ta, dù cho có phát sinh chuyện gì cũng chỉ có tôi với biết mà thôi.”

   Quách Đông với giọng đầy đắc ý, hiển nhiên là có chuẩn bị trước.

   Lâm Tưởng lại lùi về sau hai bước, ánh mắt quét xung quanh bốn phía xem xem có đồ vặt gì đó có thể dùng để phòng thân được . phải tự bảo vệ bản thân mình, thể để cho làm bậy được.

   Sau đó nhín thấy bàn có cây gậy có thể kéo ra làm gậy selfie. vội vàng cầm lấy, làm tư thế phòng ngự, lạnh giọng : “Cho nên quyết định muốn lộ bản chất ra có đúng ?”

   Quách Đông vô lại mà cười quái dị hai tiếng, : “Đứng như vậy chứ, chừng hai chúng ta như vậy tốt hơn sao? gia nhập vào công ty tôi chắc chắn rất được coi trọng.”

   Lâm Tưởng chán ghét nhíu mày, bị tên biến thái gạ gẫm, ngẫm lại cảm thấy cả người nổi đầy gai ốc.

   “Tôi cảnh cáo , tối nhất đừng có tới gần đây, nếu tôi khách khí với đâu.”

   Quách Đông bị bộ dáng xù long của chọc cười, nhìn , thấy nữ nhân trước mắt này tay chân bé, dù cho có cầm gậy cũng vô dụng thôi, có đánh cũng như là cào ngứa thôi, căn bản là có khả năng uy hiếp được . có chút chờ nổi nữa mà muốn nếm thử mùi vị của con mèo hoang này rồi!

   Quách Đông bị lửa dụng vọng thiêu đốt liền tiến lên hai bước muốn đoạt lấy gậy selfie. Lâm Tưởng thấy lại gần cũng có hành động, giơ cao gậy selfie, nhắn đúng khuôn mắt xảo trá của Quách Đông đánh tới.

   Quách Đông nhanh nhẹn né được, tự cho rằng mình có thể trách được những đòn đành của , ngờ nơi thắt lưng đột nhiên truyền tới cảm giác đau đớn, cúi đầu nhìn, chỉ thấy gấy selfie hung hăng đánh vào mặt.

   Sao có thể làm được chứ?!

   Lâm Tưởng nhanh chóng thu gậy về, rồi lại giơ tay dùng lực đánh xuống, càng đánh càng hăng. Cho dù Quách Đông có đánh trả lại như thế nào vẫn có cơ hội né được, sau đó lại ra sức mà đánh. Kết quả Quách Đông tiến lại gần nữa, nhưng cả người bị đánh đầy vết đỏ.

   Quách Đông thẹn quá hóa giận, cũng mặc kệ đau đớn người, mạnh mẽ tiến lên trước. Lâm Tưởng đứng vững nhanh chóng ngã bịch xuống nền đất.

   “Con đàn bà thối tha!” mãnh liệt tiến tới, muốn túm lấy .

   Nhưng Lâm Tưởng phải để yên chịu trói, mà khi vừa đứng dậy lên đá vào cảng chân của .

   Lúc này Quách Đông cũng coi như là nhìn ra, ngờ này lại có chút quyền cước công phu. Chỉ tiếc lực hơi yếu, cũng thể làm cho chân bị thương.

   Quách Đông khinh thường : “Dùng nhiều lực chút, gãi ngứa cho tôi hả?”

   Lâm Tưởng cười lạnh: “Vậy thử xem!”

   Đời trước từng gặp được kẻ biến thái thích phim của , đợi ở bãi đỗ xe định sàm sỡ , may mắn vừa đúng lúc nhân viên bảo an chạy tới. Bởi vì chuyện này nên Cố Thành tìm cho thầy dạy võ, dạy cho mấy chiêu phòng thân. Sau khi trọng sinh vẫn nhớ mấy chiêu thức đó, chỉ là tại thân thể còn luyện tập nữa cho nên độ mềm dẻo của các khớp giảm làm lực ra đòn cũng mạnh, lúc nãy ra mấy chiêu thức tương đối dùng hết lực.

   Hai người sau mấy lần đánh nhau Quách Đông hoàn toàn bị chọc giận. trăm triệu lần cũng thể tưởng tượng được người phụ nữ nhu nhược mà lại khó chơi như vậy, quả thực là trơn như cá chạch, muốn bắt thế nào cũng thể bắt được!

   Đúng lúc này, Lâm Tưởng có chút lưu ý nên bị Quách Đông nắm được tóc, cảm thấy ra sức mà giật, trong nháy mắt Lâm Tưởng đau tới mức tóc như muốn rụng hết cả búi.

   Đúng lúc rồi rắm cửa đột nhiên bị phá mở ra, chỉ nghe thấy Nhạc Tiểu Kỳ hét lớn tiếng: “Buông chị Lâm Tưởng ra!” Chợt có cây gậy gỗ lớn đánh thẳng vào lưng Quách Đông.

   Quách Đông hề phòng bị bên dưới bị đạp cho phát, kêu lên tiếng rồi gục xuống mặt đất. Nhạc Tiểu Kỳ và Lâm Tưởng thấy còn giãy giụa liền suy nghĩ gì thêm cầm lấy gậy gỗ và gậy selfie thay phiên nhau đánh , cho đến khi thấy Quách Đông gục mặt đất cử động nữa mới thôi.

   Hai người nhìn nhau, phải là đánh chết người rồi chứ?

   Tài xế vừa nãy tới giúp phá khóa cửa đứng ở bên lúc này vội vàng chen tới xem xét chút, : “ sao đâu, chỉ là ngất xỉu thôi.”

   Lúc này Lâm Tưởng mới thở phào nhõm, ném gậy selfie qua bên, rồi ngồi xuống ghế.

   Thả lỏng thân thể liền cảm thấy toàn thân đều đau nhức.

   Nhạc Tiểu Kỳ cũng ném gậy gỗ chỗ khác, tới hỏi : “Chị, chị sao chứ? Sau lại đánh nhau như vậy?”

   Lâm Tưởng liếc nhìn cái, : “Em đâu vậy? Thời khác quan trọng mà lại thấy mặt đâu cả!”

   Nhạc Tiểu Kỳ nghĩ lại mà thấy sợ, : “Vừa nãy em WC, vừa tới hành lang bị đập cho cái liền ngất . Đến khi tỉnh lại thấy mình ở trong phòng vật tư. Lúc ấy mới đoán ra là xảy ra chuyện nên nhanh chóng trở về gọi điện thoại cho chú Lý.” Chú Lý chính là tài xế lái xe của .

   “Chị Lâm Tưởng, vì sao Quách Đông lại làm như vậy?” Nhạc Tiểu Kỳ đến bây giờ vẫn chua hiểu được chuyện gì xảy ra.

   Lâm Tưởng nhìn con người vẫn còn nằm bất động đất, : “Làm chuyện xấu bị chị bắt gặp được nên bây giờ muốn tới tìm chị gây chuyện.”

   Chú Lý tài xế : “Bây giờ nên xử lý thế nào đây?”

   Lâm Tưởng trưng ra vẻ mặt ghét bỏ, “Chú kéo để nằm lên sô pha cho tự tỉnh lại . Chúng ta trước, tại nhìn thấy liền cảm thấy ghê tởm. Đợt lát nữa tôi gọi điện thoại cho chị Đỗ.”

   tại hai người biết bản chất của nhau, bí mật này cũng thể giấu được nữa, vẫn là nên để cho Đỗ Hân giải quyết.

   Ngay khi ba người vừa trở lại chỗ xe bảo mẫu, Lâm Tưởng liền gọi điện thoại cho Đỗ Hân, kể chuyện buổi chiều mình thấy được bí mật của Quách Đông cùng với việc phát sinh đêm nay hết cho .

   Đỗ Hân vô cùng chú trọng, chạy ngay tới chỗ để nghĩ đối sách.

   Lâm Tưởng cúp điện thoại, thở dài, trong lòng cảm thấy bực bội. Quan hệ trong giới giải trí phức tạp, cực phẩm cũng nhiều, ngờ chỉ trong thời gian buổi quay mà toàn đụng phải .

   Thấy vẻ mặt tò mò của Nhạc Tiểu Kỳ, Lâm Tưởng thực còn tâm trạng đâu để mở miệng nữa, : “ về nhà trước rồi sau, lát nữa chị Đỗ tới rồi cùng nhau bàn.”

   Xe qua bóng đêm, nhanh chóng ra khỏi phim trường ra tới khu biệt thự gần đó.

   Tời khi Đỗ Hân tới, Lâm Tưởng vừa mới tắm rửa xong chuẩn bị ăn mì Nhạc Tiểu Kỳ nấu. Thấy vội vàng vào liền thuận miệng hỏi câu: “Chị có muốn ăn bát ?”

   Ánh mắt Đỗ Hân lo lắng, ngồi vào chỗ đối diện Lâm Tưởng, : “ tại nào còn tâm tư để ăn uống nữa chứ, em mau đem mọi chuyện kể lại kỹ càng cho chị nghe coi.”

   Vì thế Lâm Tưởng vừa ăn vừa kể lại tất cả mọi chuyện phát sinh lúc buổi chiều. Nhạc Tiểu Kỳ cũng ở bên cạnh, nghe xong liền trợn mắt há hốc mồm.

   Tâm trạng Đỗ Hân tốt, nghe xong thực muốn lật cái bàn, “Mẹ nó, cái loại đó là cực phẩm cái gì chứ, đức hạnh cũng có thể thối tha như vậy, để xem có bản lĩnh gì!”

   Chửi câu xong lại hỏi: “ tại vẫn bị ném ở phòng nghỉ sao?”

   Nhạc Tiểu Kỳ : “Khi chúng ta rời khỏi đó, người tuần tra của phim trường tới, có thể phát ra rồi.”   Đỗ Hân nhíu mày, “Sao các em có thể ném ở đó rồi bỏ như vậy chứ? Ngộ nhỡ đến lúc tỉnh lại nghĩ cách trả thù làm sao bây giờ?”

  2. Nguyên Hy

   Nguyên Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   49
   Được thích:
   591
   Chương 32: Phương án

   Editor: Nguyên Hy | Beta: Cuồng Soái Ca

   Lâm Tưởng uống ngụm nước lèo, : “Chuyện mất mặt như vậy hẳn là dám tiết lộ ra ngoài đâu. Chính cũng phải tìm cách thu dọn chuyện này.”

   “Chỉ sợ tiếp tục tìm cách để trả thù em thôi.” Đỗ Hân cắn răng , “Em đó, sao lại chọc phải phiền toái lớn như vậy chứ.”

   Lâm Tưởng tỏ vẻ thực vô tội, “Em cũng ngờ tới, nhìn thấy loại chuyện này chừng bị đau mắt hột mất. Ai bảo bọn họ phân biệt được ở đâu mà cũng động dục chứ, đó là phòng nghỉ, phải là phòng ngủ nhà bọn họ.”

   Đỗ Hân có tâm trạng để khua môi múa mép với , : “ tại bộ phận quan hệ xã hội thời thời khắc khắc đề phòng, để trách cho Quách Đông tung ra tin tức gì đó tốt.”

   Nhạc Tiểu Kỳ : “Quách Đông làm ra loại chuyện ghê tởm như vậy, chẳng lẽ còn muốn chị Lâm Tưởng đóng phim cùng hay sao?”

   tại mọi chuyện vẫn chưa ràng, hai ngày tới cứ quan sát .” Đỗ Hân .

   Nhạc Tiểu Kỳ đưa ý kiến: “Theo em thấy, phải đổi , sau đó bức chết , để mọi người đều thấy được bộ mặt của , cho còn chỗ đứng trong giới giải trí nữa.”

   Đỗ Hân cắt ngang liếc nhìn cái, “Em cho rằng mọi chuyện chỉ đơn giản như vậy thôi sao, đoàn làm phim bắt đầu quay sao có thể tùy tiện đổi vai chính được chứ?”

   tới đây quay đầu hỏi Lâm Tưởng: “ chuyện này cho Cố tổng biết chưa?”

   Lâm Tưởng lắc đầu, : “Hôm nay ấy vừa mới công tác, đừng để cho ấy biết.”

   Đỗ Hân mấy đồng ý, “Việc này lớn cũng , chỉ cảm thấy nên cho ấy biết.”

   Lâm Tưởng lắc đầu, : “Để đến ngày mai rồi tiếp.”

   Công việc hàng ngày của Cố Thành bận rộn như vậy, muốn bởi vì việc của mình mà làm cho phải thêm phiền não.

   Quả nhiên hôm sau xảy ra chuyện.

   Quách Đông bị đánh bầm dập, càng nghĩ càng cảm thấy tức giận, cũng thể chuyện này ra ngoài được. Cuối cùng gian ác trong lòng nổi lên, nửa đêm đăng lên Weibo bài đăng, nội dung cũng tương đối lấp lửng phải chỉ đích danh đối tượng nào hết, nhưng lại làm cho người khác hết sức tò mò. trong đoàn làm phim tham gia có diễn viên mới có kỹ năng diễn suất vô cùng kém, vẫn chưa phải là minh tinh mà có siêu xe đưa đón, đãi ngộ hoàn toàn giống như là ngôi sao hạng A. Hàng ngày thời tới trễ về sớm, thi thoảng còn xin nghỉ, xem tiền bối bọn họ vào mắt, chút đạo đức nghề nghiệp cũng có, thực làm cho vừa mắt….

   bài đăng của minh tinh nổi tiếng đăng lên Weibo như vậy nhanh chóng trở nên bùng nổi, lập tức lên hot search, trở thành chủ đề được mọi người bàn tán, tất cả đều đoán xem diễn viên mới kia là ai. số ‘ hung bàn phím’ lại được dịp bình luận sôi nổi cong kích giới giải trí hỗn tạp. tại người mới lễ phép, diễn viên lâu năn trong nghề soi mói từng chút , tiếp theo liền nêu ra số ví dụ để chứng minh cho quan điểm của chính mình.

   Nửa đêm Đỗ Hân biết được chuyện xảy ra Weibo, lúc ấy thực muốn ngay lập tức đến xé xác ta.

   Chờ đến buổi sáng ngày hôm sau có người đoán được người mới mà ám chỉ, có phải là người mới nhận giải thưởng ‘Diễn viên mới xuất sắc’ – Lâm Tưởng đúng ?

   Đỗ Hân biết Lâm Tưởng muốn chỉ vì những chuyện như thế nào mà phải làm phiền Cố Thành, nhưng Đỗ Hân lại sợ Cố Thành sau này mà biết được chuyện này chắc chắc trách mắng , vì thế tự quyết định mật báo, liền gửi cho Cố Thành tin nhắn.

   Nội dung tin nhắn tóm tắt vô cùng đơn giản ràng: “Cố tổng, người phụ nữ của bị bắt nạt!”

   Cố Thành công tác là bởi vì hợp đồng hợp tác lần này ký kết giữa ba công ty, hai công ty trong nước và công ty nước ngoài. Vì lệch múi giờ cho nên sau khi tới nơi ngay lập tức cùng đối phương mở cuộc họp. Cuộc họp cứ vậy diễn ra suốt đêm.

   Ba phía đều lần lượt lên lợi ích từng bên sau đó liền triển khai đàm phán, những cuộc họp phải vắt hết óc suy nghĩ chỉ để mưu cầu lợi ích lớn về phía mình thực vô cùng mệt mỏi, tốn thời gian lại hao tổn tâm trí, chỉ cần để ý cái liền bị đối phương bắt được cơ hội tăng thêm lợi ích về họ.

   Vì để nâng cao tinh thần, tất cả mọi người đểu uống cà phê, sau buổi tối phòng họp liền trở thành điện Tu La, vào phòng họp đều là những tinh mặc âu phục giầy da, lúc này mỗi người đều giống như là tu luyện thành mà quỷ quái.

   Cố Thành tuy là nhân vật quan trọng, nhưng cơ bản hề lên tiếng lời nào. ở đó giống như là Định Hải Thần Châm [1] vậy, chỉ cần ngồi đó trấn thủ tất cả thành viên trong đoàn đều cảm thấy có lá chắn sống, có thần Phật bên cạnh, cái này chính là kết quả rút ra được sau nhiều năm.

   [1] Định Hải Thần Châm: chính là Gậy Như Ý của Tôn Ngộ . Trước khi bị Tôn Ngộ lấy mất, cây gậy dùng để chống đỡ biển Đông.

   Khi nhận được tin nhắn của Đỗ Hân, cũng là lúc cuộc họp kết thúc, bây giờ mới là cuộc họp đầu tiên, đương nhiên là thể được là lấy được lợi ích gì, bởi vì tất cả mọi người đều chuẩn bị để trường kỳ kháng chiến.

   Sau khi Cố Thành đọc tin nhắn liền cầm lấy điện thoại ra ngoài gọi điện cho Đỗ Hân. lâu sau khi chuyện điện thoại xong trở về phòng họp, lúc này sắc mặt trở nên trầm doại người, cấp dưới của cũng dám nhìn thẳng vào .

   Nhưng lão tổng tài phía đối phương nhìn ra dáng vẻ này của , cho rằng là vì phải thức đêm nên trở nên khó chịu, liền hỏi câu: “Nếu hôm nay dừng lại ở đây thôi, tất cả mọi người đều về khách sạn nghỉ ngơi chút, buổi chiều chúng ta lại tiếp tục được ?”

   Cố Thành lắc đầu, cầm lấy bút dạ bảng về phía bảng trắng trong phòng họp.

   Tất cả mọi người đều đoán được dụng ý của , đều làm vẻ mặt khó hiểu nhìn .

   Chỉ thấy cầm lấy đồ lau bảng xóa con số bên cạnh chữ ‘Tập đoàn Cố Hợp’, rồi trực tiếp viết lên lấy 10% lợi nhuận.

   Phòng họp ngay lập tức ồ lên.

   Các thành viên trong đoàn Cố Thành dẫn theo tất cả đều làm vẻ mặt mông lung, rốt cuộc là chủ tịch của bọn họ uống lộn phải thuốc gì vậy?

   Bọn họ chiền đấu hăng hái cả buổi tối, gian nan lắm mới có thể lấy được 5% lợi nhuận, kết quả chủ tịch của bọn họ sau khi ra ngoài nghe điện thoại, trở về liền trực tiếp nâng lên gấp đôi!!! Đối với những vụ hợp tác nước ngoài như thế này, lấy từng đó lợi nhuận thực hù chết người mất, bọn họ thực muốn khóc mà!!!

   Chẳng lẽ chủ tịch nhà bọn họ vì thức đêm mà trở nên mất trí rồi sao?

   Chỉ nghe Cố Thành lạnh lùng : “Bên chúng tôi trực tiếp ra điều kiện duy nhất là lấy 10% lợi nhuận, hạng mục thuộc về bên tôi. Chúng tôi có toàn quyền quyết định, mặt khác hai bên các vị thể tùy ý nhúng tay vào.”

   vị tổng tài khác ở đây sau khi bị là chi kinh ngạc, đứng ở vị trí chủ vị sửng sốt lúc lâu, mới ngây ngốc vô tay, : “Vẫn luôn nghe mọi người Cố tổng sát phạt quyết đoán, sầm rền gió cuốn. Hôm nay cuối cùng cũng được lĩnh hội, quả nhiên là có khí phách! Nếu như vậy kế tiếp chúng cần phải tiếp tục cãi cọ nữa, trữ tiếp tiến hành bước tiếp theo thôi.”

   Cố Thành : “Tôi để lại vài người tiếp tục thương thảo các vấn đề trong hợp đồng.”

   Vị tổng tài phía đối phương khó hiểu : “Cố tổng muốn trở về Thành phố S trước sao? tham gia quá trình tiếp theo sao?”

   Cố Thành lắc đầu, “Bên kia còn có việc, nơi này tôi theo được.”

   Điểm mấu chốt vừa rồi được giơ tay chém xuống giải quyết, mọi chuyện tiếp theo liền giao cho luật sư chuyên nghiệp trong đoàn lo liệu, lúc này rất nóng lòng muốn về nhà.

   Sau khi tan họp, hai vị tổng tài kia cũng theo Cố Thành ra khỏi phòng họp, cả hai cùng bắt tay với : “Bên kia có chuyện gì sao, còn quan trọng hơn cả hạng mục quan trọng này?”

   Cố Thành suy nghĩ, nghiêm túc mà trả lời: “Sao với cái này quan trọng hơn nhiều.”

   Quan trọng như vậy sao? phải là chuyện liên quan đến tính mạng con người chứ! Đối phương suy đoán như vậy.

   Sau khi Cố Thành dặn dò các thành viên trong đoàn của mình chú ý công việc, liền nhanh chóng thẳng ra sân bay.

   đường ra sân bay cũng tiện tay đọc qua bài đăng Weibo của nam minh tinh mà Đỗ Hân nhắc tới, càng đọc sắc mặt càng khó coi, đến cuối cùng vẫn bình tĩnh, bởi vì trong lòng có cách giải quyết.

   ********

   Sáng sớm Lâm Tưởng nhìn thấy bài đăng Weibo của Quách Đông, cảm thấy vô cùng ghê tởm, thầm nghĩ sao đời lại có kẻ biết xấu hổ như vậy chứ, biết làm sao mà có thể trở thành minh tinh có sức ảnh hưởng lớn như vậy!

   Đỗ Hân cũng vừa thức dậy, nhìn thấy Lâm Tưởng xuống lầu, cảm thấy rất đau đầu xoa xoa huyệt thái dương, : “Em đó, sao hôm qua em trực tiếp đánh chết chứ?”

   Lâm Tưởng tới trước bàn ăn rót cốc nước, : “Giết người là phạm pháp, em còn muốn cùng Cố tổng sống hạnh phúc cả đời!”

   “Cố tổng bị tức chết rồi, xem các người còn có thể sống hạnh phúc cả đời thế nào nữa!” Đỗ Hân vừa ăn bánh mì vừa .

   Lâm Tưởng liếc nhìn cái, bưng ly nước ngồi xuống bên cạnh hỏi: “Chị Đỗ, chị gọi điện cho ý rồi sao?”

   Đỗ Hân : “Đúng, xảy ra việc như này, chị dám giấu giếm.”

   Lâm Tưởng nghe xong lẳng lặng uống ngụm nước gì nữa.

   Nhưng ra Đỗ Hân nhịn được nữa mà hỏi: “Em trách chị bí mật cho ấy biết sao?”

   “Quách Đông đăng bài lên Weibo xấu em, khẳng định rất nhanh Cố tổng cũng biết.”

   “Biết như vậy là tốt, về sau nếu còn gặp phải chuyện như thế này nữa đừng cậy mình mạnh, nếu như tối hôm qua bị đụng tới, em có muốn khóc cũng khóc được thành tiếng rồi.”

   Lâm Tưởng cười : “Em cũng ngờ trực tiếp chó cùng rứt giậu[2] như vậy, lúc trước chỉ nghe người ta đào hoa, cũng ngờ còn bị thiểu năng trí tuệ nữa!”

   [2] Chó cùng rứt giậu: vì tình thế bị đẩy đến bước đường cùng phải làm liều, kể cả phải làm điều xằng bậy.

   Đỗ Hân cho là đúng, “Thông thường chỉ số thông minh của nhóm người căn bã đều cao cho lắm.”

   xong lời này, nhìn Lâm Tưởng, : “Nhưng mà sao em lại biết cả võ thuật vậy? Nghe Nhạc Tiểu Kỳ em có thể mình đánh thắng được Quách Đông.”

   Lâm Tưởng sờ sờ mái tóc dài của mình, : “Nếu phải vì vướng víu tóc dài em còn có thể đánh nhập viện rồi.”

   Vẻ mặt Đỗ Hân hoài nghi, “Học khi nào vậy?”

   Lâm Tưởng dừng chút rồi giải thích qua loa: “Lúc trước khi học cho từng học qua.”

   Đỗ Hân gật đầu, “Kỹ năng này tồi, sau này khi quay phim có thể tự mình diễn.” Lại hỏi: “Mọi người đều lên Weibo xấu em, sao em có thể bình tĩnh như vậy chứ? Là em giả vờ sợ hay là sợ vậy? tại dư luận bắt đầu có người chỉ đích danh em rồi đó.”

   phải chị Đỗ cũng rất bình tĩnh đó sao?”

   Đỗ Hân : “Chị bình tĩnh vì chị nghĩ ra cách để ứng phó, còn em?”

   Lâm Tưởng nhướng mày, “Bởi vì em cũng đại khái biết được chút.”

   thử xem.”

   Lâm Tưởng đặt cái ly xuống, chống cằm : “ ra loại chuyện dư luận đấu võ mồm thế này để ý tới cũng được, dù sao tin tức mới mẻ trong giới giải trí cũng chỉ có thể duy trì được mấy ngày thôi. Nhưng xét thấy Quách Đông là đại minh tinh, sức ảnh hưởng tới dư luận , mà em lại là diễn viên mới vào nghề, cho nên cần phải áp dụng biện pháp đánh trả.”

   Đỗ Hân gật đầu, chính xác là dang phân phó bộ phận quan hệ công chúng của công ty chuẩn bị tiến hành đánh trả, “Em tiếp tục .”

   Lâm Tưởng : “ phải ở trong bài viết của em là có siêu xe đưa đón, tất cả đãi ngộ đều là cao cấp nhất sao? Chúng ta chỉ cần công khai Công ty giải trí LX chính là công ty con của Tập đoàn Cố Hợp là được rồi. Tập đoàn Cố Hợp là công ty lớn, bỏ ra khoản tiền đầu tư vào giới giải trí cũng là chuyện bình thường thôi.”

   “Chính xác là chị định làm như vậy.” Đỗ Hân : “ như vậy còn có thể thuận tiện mở rộng độ nổi tiếng của Công ty giải trí LX nữa.”

   “Đăng bài lên có thể giải quyết được vấn đề, nhưng còn vấn đề khác, biết chị Đỗ định làm như thế nào?” Lâm Tưởng hỏi .

   Đỗ Hân nhíu mày, : “Ý em là chuyện Quách Đông em có khả năng diễn xuất sao?”

   Lâm Tưởng gật đầu.

   “Chị chuẩn bị để cho Triệu Tầm đăng bài lên Weibo, bảo ấy khen ngợi khả năng điễn xuât cùng thái độ làm việc của em, lại thuê số người hâm mộ chia sẻ bài viết khắp nơi, hẳn là có thể giải quyết được vấn đề.”

   Lúc này giúp việc bưng tới cho chén mì thịt bò thơm ngào ngạt, mùi thơm lan tỏa khắp phòng.

   Đỗ Hân nhịn được mở miệng : “Sáng sớm mà ăn nhiều như vậy liệu có được ? Nhớ là phải duy trì vóng dáng cân đối!”

   Lâm Tưởng cầm đôi đũa ăn hai miếng, mới cảm thấy mỹ mãn mà : “Tối hôm qua em phải vận động tiêu hao năng lực quá mức, lúc về chỉ ăn có chút đồ, buổi sáng liền cảm thấy như sắp chết đói vậy.”

   Đỗ Hân thể lại , liền cầm lấy bánh mì lúa mạch lên gặm.

   Đến lúc hai người ăn xong, Lâm Tưởng tiếp tục đề tài vừa rồi, : “Tìm Triệu đạo diễn giúp đỡ xác thực cũng là cách, nhưng còn chưa để sức thuyết phục. Hơn nữa tại Quách Đông vẫn còn ở trong đoàn làm phim, Triệu đạo diễn liệu có chịu ra mặt giúp em hay cũng rất khó .”

   “Chị tự tin có thể thuyết phục được ấy.” Đỗ Hân .

   Lâm Tưởng đột nhiên sang đề tài khác, “Chị Đỗ, có phải lúc trước Triệu đạo diễn có phải từng nhắc tới sư đệ của ấy với chị đúng ?”

   Đỗ Hân nhất thời có chút theo kịp, “Từng qua rồi, nhưng nghe phía bên kia kịch bản còn chưa có viết xong.”

   Lâm Tưởng lại hỏi: “Sư đệ của ấy tên là gì?”

   Đỗ Hân trong nháy mắt ngạc nhiên, có chút kích động mà đập bàn, lúc lâu sau mới lớn tiếng : “Tần Chí!”

   Lâm Tưởng cười tủm tỉm, thần nghĩ chị Đỗ vẫn thông minh như vậy, chút hiểu .

   Ngay từ đầu Lâm Tưởng cũng có ấn tượng gì mấy đối với Triệu Tầm, thậm chí còn nhớ tới đời trước ta có tác phẩm nào nổi tiếng hay , nhưng khi nghe ta nhắc tới sư đệ nhà ta Lâm Tưởng liền nhớ ra.

   Tuy Triệu Tầm có chút danh tiếng nào, nhưng danh tiếng của sư đệ ta lại như sấm bên tai. Chính là vị đạo diễn vang danh thiên tài giỏi giang – Tần Chí.

   Tần Chí còn khá trẻ, nhưng làm đạo diễn của ít phim, cũng thường xuyên nhận được những giải thưởng lớn cả ở trong và ngoài nước, gần đây Giải thưởng Đạo diễn xuất sắc của giải Kim Hoa cũng thuộc về .

   Tuy Tần Chí giỏi giang nhưng được mọi người trong giới đề cao, chủ yếu là vì thực rất cao ngạo, cổ quái. Phim điện ảnh của cần nhà đầu tư, bởi vì nhà có tiền, kịch bản cũng tự định đoạt, người khác thể khoa tay múa chân trước mặt . Cái chính đấy là đối với diễn viên cực kỳ bắt bẻ, người mới có khả năng tiếp thu nhưng có kỹ năng diễn xuất nhất định cần. cách khác, để có thể trở thành diễn viên đóng phim của nhất thiết là phải có kỹ năng diễn xuất tốt.

   Đời trước, chính là vì Lâm Tưởng diễn viên nữ chính bộ phim điện ảnh của Tần Chí mà có thể đứng vững chân trong giới giải trí. Sau đó lại hợp tác thêm nhiều lần, nên cũng xem như là tương đối quen biết với Tần Chí.

   Quan hệ giữa Tần Chí và sư huynh Triệu Tầm của thực tồi, khi ấy Lâm Tưởng trong đoàn làm phim của Tần Chí cũng từng gặp qua Triệu Tầm tới thăm, cho nên đời này khi nghe Triệu Tầm nhắn tới sư đệ của ta, Lâm Tưởng liền nhớ tới những việc này.

   Đỗ Hân hưng phấn mà đứng lên, qua lại trong phòng, “Hôm trước đúng là phòng làm việc của Tần Chí có liên lạc với chị qua điện thoại, lại hỏi em có thể sắp xếp thời gian được , chị đương nhiên là với họ thành vấn đề. Nhưng họ kịch bản còn chưa viết xong, bảo chúng ta chờ thêm thời gian nữa, như vậy hẳn là Tần Chí nhắm em trước rồi.”   “Chị Đỗ, chị xem xem có thể cùng Tần đạo diễn gặp mặt chút được , thù lao đóng phim nhiều hay ít quan trọng, hoặc có thể để em thử diễn đoạn cũng được. tóm lại, chỉ cần đồng ý cho em đóng vai nữ chính là được.”

  3. Nguyên Hy

   Nguyên Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   49
   Được thích:
   591
   Xin lỗi tất cả các bạn vì trong thời gian qua bọn mình thể ra chap thường xuyên được vì chúng mình tại đều là sinh viên năm cuối, và tốt nghiệp trong năm nay. Bọn mình cố gắng hết sức để có thể hoàn thành xong sớm truyện, vì vậy mọi người hãy vẫn ủng hộ và yên tâm rằng truyện drop đâu nhé. Love u!!!!!!!
   Hale205, hoadan59, yukikouso2 others thích bài này.

  4. hoadan59

   hoadan59 New Member

   Bài viết:
   9
   Được thích:
   7
   Chúc các chị tốt nghiệp thuận lợi nhaaaa :>
   Nguyên Hy thích bài này.

  5. hoadan59

   hoadan59 New Member

   Bài viết:
   9
   Được thích:
   7
   Chúc các chị tốt nghiệp thuận lợi nhaaaa :>
   Nguyên Hy thích bài này.

  6. Nguyên Hy

   Nguyên Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   49
   Được thích:
   591
   Chương 33: Làm mất mặt

   Editor: Nguyên Hy | Beta: Cuồng Soái Ca

   Tất cả mọi người cả trong và ngoài giới đều biết Tần Chí là người như thế nào. Chỉ cần câu của thôi là có thể trực tiếp tát bạt tay vào mặt Quách Đông, có kỹ năng diễn xuất sao, có kỹ năng diễn tốt sao có thể đóng vai nữ chính trong phim của Tần Chí chứ?

   Đỗ Hân xoa xoa tay vòng vòng ở trong phòng, đứng ngồi yên, “Có thể được, chờ chút chị gọi điện tới phòng làm việc của Tần Chí.”

   Lâm Tưởng thấy tới lui cảm thấy chóng mặt, sứt khoát đứng lên ra phòng khách, vừa vừa : “ tại tất cả mọi người đều vẫn suy đoán xem diễn viên mới có kỹ năng diễn xuất kia là ai đúng ? Bảo với ai đó trong bộ phận quan hệ xã hội đăng lên bài nhắm ám chỉ về phía em.”

   Đỗ Hân theo phía sau : “Thuận tiện làm lớn chuyện chút đúng ?”

   “Đúng vậy, cơ hội khó có được.”

   Đỗ Hân đột nhiên nghiêm túc nhìn : “Chị thấy em rất có hiểu biết, học được ở đâu vậy?”

   “Thấy nhiều rồi nên cũng tự nhiên biết thôi.” Đời trước trải qua biết bao nhiêu phong ba bão tố, chút vấn đề này thể làm khó được , nhưng ngày hôm qua vẫn là nhìn lầm rồi. ngờ Quách Đông lại là đồ cặn bã vẫn chịu offline. Nhưng mà ngày hôm qua Liễu Phỉ hẳn là bị hoảng sợ, bằng tin nóng ngày hôm nay của Quách Đông, sao ta có thể chen chân vào chứ.

   Đỗ Hân lắc đầu hoài nghi liếc nhìn cái, loại chuyện này nếu phải từng trải qua rất nhiều lần sao có thể bình tĩnh như vậy chứ? Nhìn thế nào cũng nhìn ra được cái gì, tuy trong lòng cảm thấy kỳ lạ nhưng cũng thể giải thích được vì sao, có thể là Lâm Tưởng so với những người trẻ tuổi bây giời thông minh hơn mổ chút thôi.

   Lâm Tưởng đột nhiên xoắn xuýt lên, quay đầu lại hỏi Đỗ Hân: “Giải quyết dư luận mạng, rồi chúng ta phải làm gì với Quách Đông bây giờ? Tưởng tượng phải tiếp tục diễn chung với ta, thực làm em cảm thấy ghê tởm.”

   Đỗ Hân đột nhiên nghịch ngợm mà nhìn chớp chớp mắt, “Chị tin là Cố tổng rất vui lòng giải quyết .”

   ********

   mạng, bài đăng của Quách Đông Weibo vẫn ở hot search như cũ, ý của chỉ là muốn mọi người sôi nổi đoái xem người đến là ai thôi, tất cả tư liệu về những diễn viên mới đều được lôi ra bằng hết.

   Người hâm mộ Quách Đông ít, đối với nam thần của mình vô cùng tin tưởng nghi ngờ gì. Cảm thấy nam thần của mình ở phim trường bị bắt nạn, vì thế sôi nổi đứng lên đòi lại công bằng, bình luận cũng vì vậy mà nghiêng về phía:

   “Giới giải trí chính là như vậy, chỉ cần có ngươi có chỗ dựa vững chắc, cho dù ngươi có là kẻ bị bệnh hay xấu xí cũng có thể trở thành người nổi tiếng.”

   “Người mới bây giờ có thể đường đường chính chính diễn xuất được lại có mấy người , còn phải đều phải dựa vào người chống lưng ở đằng sau sao.”

   “Nam thần đáng thương, lại có thể cùng chung đoàn làm phim với loại người như vậy!”

   “Những người này nhân lúc chỉ mới vào nghề thôi nên sớm bị diệt trừ!”

   kỹ thuật diễn sợ cái gì chứ, sợ nhất phải là loại người vừa có kỹ năng diễn xuất vừa có não kìa, người mới nên có biểu của người mới nên có.”

   Đương nhiên cũng có cả fan não tàn, cũng có người chỉ là qua đường, tất cả đều mọi người đều theo dõi, cũng nhịn được mà bình luận câu: “Giới giải trí hỗn loạn.”

   ********

   Buổi sáng sau khi Liễu Phỉ đọc được bài đăng của Quách Đông lập tức chạy tìm . Mà lúc này Quách Đông còn ở phòng khách sạn dưỡng thương. xin Triệu Tầm nghỉ hôm, còn cách nào khác cả, chuyện cưỡng bức người ta thành lại còn bị đánh thực làm cho vô cùng mất mặt. Nên chỉ có thể tìm lý do là bị cảm mạo cảm thấy thoải mái.

   “Sao có thể đăng bài lên Weibo như vậy chứ? bàn bạc qua với người đại diện chưa? Ngộ nhỡ đắc tội với người nên đắc tội làm sao, muốn mọi việc trở nên thế nào đây?” Liễu Phỉ rất khó chịu mà , ngày hôm qua ta bị khí thế của Lâm Tưởng làm cho sợ hãi, trong lúc nhất thời cũng dám làm gì xằng bậy, ngờ Quách Đông lại nhanh như vậy mà đứng ra xấu Lâm Tưởng.

   Quách Đông lười biếng mà nằm ở giường, “Còn phải chỉ là người mới vào nghề thôi sao? Tôi điều tra qua rồi, người đứng đầu công ty giải trí LX là Đỗ Hân, chỉ là người xuất thân là người điện diện thôi, ngoài có rất nhiều mối quan hệ trong giới ra có cài gì chứ?”

   Liễu Phỉ nhíu mày, “Ngày đó tôi có nghe hình như Cố Thành chính là Chủ tịch của LX?”

   mặt Quách Đông lên tia kinh ngạc, “Có phải nghe nhầm , Tập đoàn Cố Hợp lớn mạnh như vậy, Cố Thành còn chạy mở công ty giải trí để làm gì chứ?”

   “Đợi lát nữa tôi tìm Vu tổng hỏi cho ràng, giám đốc của tôi cũng cảm thấy Lâm Tưởng rất có địa vị, quá xúc động, sao có thể đăng cái bài kia lên như vậy chứ, nếu trước tiên cứ xóa bài Weibo .”

   Quách Đông dám với ta chuyện tối hôm qua làm còn xúc động hơn, “ xóa, là mất mặt, người khác nghĩ tôi sợ ta.”

   Sao lại có đồng đội ngu như heo vậy chứ, Liễu Phỉ thể hiểu vì sao trước kia mình lại có thể coi trọng loại người này chứ, lại còn cùng vụng trộm quan hệ lâu như vậy, “Tôi lười quản , nhưng nếu xảy ra chuyện gì đấy nhất định liên quan tới tôi, đừng có mà kéo tôi xuống nước cùng.”

   Quách Đông cười lạnh, “ là tuyệt tình!”

   Liễu Phỉ để ý đến nữa, quay đầu rời .

   ********

   Lúc này cũng biết là từ đâu truyền ra hai hình ảnh được chụp ở phim trường. ảnh là chụp lúc Lý Hân Ý ăn cái gì đó, cái khác chụp lúc Lâm Tưởng bước xuống từ cái xe bảo mẫu cao cấp. Ảnh đều được chụp ở xa, cũng quá ràng, nhưng vẫn có thể phân biệt được là ai.

   “Cùng đoàn làm phim với nam thần có hai tiểu hoa đán mới vào nghề, biết là đến ai?”

   “Đây phải là Lý Hân Ý và Lâm Tưởng sao? Hai người đều được đề cử trong giải thưởng “Diễn viên mới xuất sắc” của lễ trao giải Kim Hoa lần này, cuối cùng Lâm Tưởng là người đoạt giải.”

   người ngồi xổm ven đường ăn cơm hộp, người ngồi xe bảo mẫu cao cấp, cần đoán cũng biết là nam thần đến ai!”

   “Trời ơi, cái xe bảo mẫu kia ít nhất cũng phải đến hai trăm vạn tệ, đãi ngộ như vậy với người mới vào nghề phải là quá tốt sao, Lâm Tưởng trực thuộc công ty giải trí nào vậy? Khoa trường như vậy sao?”

   Rất nhanh có người tìm ra được Weibo của Lâm Tưởng, chứng thực là nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí LX.

   “Công ty giải trí LX, chưa từng nghe tới, hình như là công ty mới thành lập.”

   “Những hình ảnh Weibo của Lâm Tưởng chụp cũng khá xinh đẹp.”

   Vì thế có ít người qua đường tốt bụng vây xem Weibo của Lâm Tưởng, kết quả hết buổi sáng, số fan của Lâm Tưởng tăng lên mấy vạn.

   Đối sách sau đó là Đỗ Hân nhanh chóng giúp Lâm Tưởng xin nghỉ ở đoàn làm phim, lý do của vô cùng quanh minh chính đại, muốn dẫn Lâm Tưởng tới thành phố S gặp Tần Chí. Bởi vì việc này là do Triệu Tầm khởi xướng nên ta tất nhiên là tán thành, cũng hỏi nhiều liền đồng ý.

   Khi trở về thành phố S, Cố Thành cũng hấp tấp về đến nới, đoàn người chạm trán ở công ty.

   Lâm Tưởng với Cố Thành mới chỉ xa nhau có ngày, nhưng bởi vì đột nhiên phát sinh loại chuyện này. Khi nhìn thấy cảm thấy vừa an tâm vừa ủy khuất. Đến khi thấy vươn đôi tay hướng về phía cũng bất chấp có người khác ở đây, cầm lòng được mà tiến tới ôm .

   Cố Thành ôm chặt , làm cảm thấy vô cùng an toàn.

   Cố Thành hôn lên trán cái, : “ sao rồi, tất cả đều giao cho giải quyết.”

   Lâm Tưởng ở trong ngực ngoan ngoãn yên lặng.

   Bởi vì Cố Thành mới chỉ nghe qua điện thoại Đỗ Hân đại khái qua, cho nên sau khi gặp mặt, Đỗ Hân liền đem mọi chuyện thuật lại lần cho nghe.

   Đến khi đến ý đồ của Quách Đông tối qua, sắc mặt Cố Thành trở nên trầm như mực, Lâm Tưởng thấy cảm xúc của tốt, vội vàng xem mồm ngắt lời.

   đụng được đến em, em dùng vũ lực trị rồi.”

   Cố Thành nghe xong cau mày hỏi : “Em biết võ sao? Học khi nào vậy?”

   Lâm Tưởng chỉ có thể lấy lý do lúc trước lừa được Đỗ Hân ra lại lần nữa: “Lúc học có từng học qua.”

   Biểu cảm lúc này của Cố Thành mới thả lỏng ra, nở nụ cười, khen ngợi: “Kỹ năng tồi.”

   Nếu lúc trước chỉ là nghi ngờ Lâm Tưởng trọng sinh thôi, tại có thể chắc chắn 100% là Lâm Tưởng trọng sinh. Cũng giống như , mang theo ký ức ở đời trước trở lại cái tuổi tươi đẹp này.

   Bởi vì quyền cước võ thuật của Lâm Tưởng cản bản phải là học được ở trường, mà là do ở đời trước mời thấy tới dậy. Bởi vì vẫn còn ký ức ở đời trước cho nên vẫn còn nhớ những quyền pháp này.

   Cố Thành nhìn Lâm Tưởng ngồi ở bên cạnh mình, trong lòng khỏi kích động, nhịn được mà bế đặt ngồi lên đùi mình, sau đó gắt gao ôm lấy eo .

   Người phụ nữ này là vợ , có danh có phận, thậm chí trong nháy mắt hai người còn cùng nhau trải qua sinh tử, cũng đều may mắn mà thoát chết sống lại. Trời cao đối với hai vợ chồng họ tồi.

   Chỉ là đời trước lãnh đạm như vậy, đời này lại có thể ngọt ngào đương cùng như thế, vì cái gì chứ? Là sau khi trọng sinh thay đổi ý nghĩ, vẫn là bởi vì đời này khi bọn họ bắt đầu giống như đời trước nữa sao?

   Cố Thành có chút nghịch ngợm mà nghĩ: Nếu mình cho biết, có thể cũng phát ra cũng trọng sinh đâu nhỉ?

   Đỗ Hân rất nghiêm túc ra cách ứng đối, nhưng nhìn thấy thình lình ôm người đặt ngồi lên đùi, trong nháy mắt cảm thấy như mắt chó có hột, cau mày dỗi : “Cố tổng, có thể chú ý nghe có được ?”

   Lâm Tưởng bị ôm, chỉ cười nhạt cái, rất thích loại hành động thân mật này của Cố Thành, loại này lúc nào cũng có thể cảm nhận được tình , làm cho vô cùng có cảm giác an toàn.

   Cố Thành thản nhiên mà : “ tiếp tục .”

   “Tôi đặt lịch hẹn với văn phòng của Tần Chí, bữa trưa dẫn Lâm Tưởng tới gặp .”

   Cố Thành trầm mặc, đối với người tên Tần Chí này cũng có ấn tượng. Đời trước Lâm Tưởng cũng ít lần hợp tác cùng, giống như từng truyền ra tai tiếng, nhưng luôn tin tưởng Lâm Tưởng, nên cũng quá để ý đến. tại nhớ tới đột nhiên cảm thấy khó chịu, chẳng lẽ bọn họ đời này còn muốn truyền ra scandal sao?

   “Cần tôi cùng ?” Cố Thành hỏi.

   Đỗ Hân trực tiếp trợn trắng mắt, “Dẫn Lâm Tưởng đàm phán công việc là chuyện của người đại diễn như tôi nên làm. Cố tổng, muốn cướp bát cơm của tôi sao?”

   thực muốn 24 giờ đều ở bên cạnh , đáng tiếc còn có việc khác phải làm, vì thế : “Được rồi, mọi người , giữa trưa tôi cũng phải gặp bạn có việc.”

   xong mọi chuyện, Đỗ Hân tự giác mà rời khỏi văn phòng, nhường toàn bộ gian lại cho bọn họ ôm hôn, hai người rất nhanh lao vào hôn đến thể chia lìa được.

   Cũng biết qua bao lâu, Cố Thành lưu luyến rời mà buông ra. Đôi môi của Lâm Tưởng bị hôn đến mức sưng đỏ.

   hôn lên cằm , : “Lần sau được sơ suất để xảy ra chuyện như vậy nữa, rất lo lắng.”

   Lâm Tưởng gật đầu, “Em cẩn thận.”

   “Chúng ta thêm tiền đầu tư, với Vu Quang đổi người khác thay Quách Đông, em cảm thấy thế nào?”

   “Chỉ vì tên cặn bã, như vậy có đáng ?” Lâm Tưởng có chút đau lòng khi Cố Thành phải vung tiền ra.

   Cố Thành cười , “Tiền phải là vấn đề, nhưng muốn em phải tiếp tục cùng với loại người đó ở chung trong đoàn làm phim.”

   “Em rời khỏi là được, dù sao cũng chỉ là vai phụ.”

   “Em là người mới, tùy tiện rời khỏi đoàn làm phim ảnh hưởng tốt đến danh tiếng.” Cố Thành đồng ý. “Nếu cũng đổi cả diễn viên đóng vai nữ chính , để em lên làm nữ chính được ?”

   Lâm Tưởng liên tục lắc đầu, “Làm như vậy khiến Vu tổng và Triệu đạo diễn hận em chết mất.”

   “Bọn họ dám đâu.”

   “Nhưng em muốn, em thích nhân vật nữ phụ hơn.”

   Cố Thành nhướng mày: “Được rồi, ngoài chuyện của Quách Đông ra, còn những chuyện khác đều nghe theo ý em.”

   Nhìn thoáng qua đồng hồ, cố ý đè thấp giọng xuống : “Giữa trưa mới phải , chúng ta làm chút việc có ý nghĩa .”

   Lâm Tưởng bắt chước ngữ điệu của Đỗ Hân : “Cố tổng, có thể chú ý là mình ở đâu được ?”

   Cố Thành cố ý trưng ra bộ mặt vô sỉ, “ quan tâm là ở đâu đâu, chỉ để ý đến em thôi.”

   Trong lòng Lâm Tưởng như muốn phát hỏa, vừa thẹn thùng vừa luyến tiếc cự tuyệt, “Vậy nhanh lên.”

   Cố Thành nén cười, “ làm nhanh hết sức chỉ trong vòng mười phút thôi.”

   Lâm Tưởng có chút kinh ngạc, với năng lực của , mười phút sao có thể thỏa mãi được chứ?

   Nhìn phản ứng của , Cố Thành nhịn được cười ha ha, đem đầu dựa vào vai , thổi khí vào lỗi tai, : “ chuẩn bị hôn em mười phút, em nghĩ đâu vậy?”

   Lâm Tưởng đầu đầy hắc tuyến, ràng là cố ý làm nghĩ lung tung mà, sau đó lại còn giễu cợt nữa!

   ********

   Dưới chỉ huy của Đỗ Hân, nhóm quan hệ xã hội vẫn luôn ăn ngồi rồi của công ty LX cuối cùng cũng có công việc để bận rộn đầu tiên từ sau khi công ty thành lập. Công việc chính là nhắm vào Weibo của Quách Đông phản kích.

   Trang Weibo của công ty giải trí LX chính thức đăng lên bào thông báo, giải thích nghệ sĩ Lâm Tưởng trực thuộc công ty khi ra ngoài dùng xe bảo mẫu và có trợ lý theo, tất cả đều là do được công ty sắp xếp, thuộc chi phí đầu tư bình thường, phải là khoa trương.

   Sau đó lại nhân tiện làm cho LX đợt quảng cáo, công bố với mọi người công ty giải trí LX chính là công ty con của Tập đoàn Cố Hợp. Công ty chủ yếu là đầu tư vào mảng làm phim và chụp hình. Tài nguyên của công ty vô cùng dồi dào, Lâm Tưởng là nghệ sĩ trực thuộc duy nhất, cho nên công ty cũng có đãi ngộ cao hơn cho ấy…..

   Cuối cùng nghiêm túc chỉ ra, đối với những bình luận ác ý ở mạng, công ty giải trí LX nhờ tới pháp luận giải quyết….

   Ở trong bài đăng của Quách Đông, Lâm Tưởng vốn bị đẩy lên đầu sóng ngọn gió. Nhưng khi LX vừa đưa ra thông báo, rất nhiều người sôi nổi bình luận đều tỏ vẻ giật mình.

   Danh tiếng của Tập đoàn Cố Hợp vốn dĩ lớn, chuyên kinh doanh các loại đồ điện gia dụng trong nhà ai ai cũng biết, tập đoàn lớn như vậy lại tự nhiên bắt đầu tiến quân vào ngành giải trí làm gì chứ? Hơn nữa chỉ có nghệ sĩ duy nhất dưới trướng, còn phải chính là đem người đó nâng lên tận trời cao sao!?

   Người qua đường sôi nổi bình luận, có công ty lớn như vậy làm chỗ dựa, Lâm Tưởng ra ngoài dùng siêu xe cũng là chuyện bình thường thôi, cũng có gì phải đáng để ngạc nhiên cả!

   Fan của Quách Đông như bị vả vào mặt, nhưng vẫn tiếp tục nhảy vào: “Có tiền ghê gớm lắm sao, nhiều tiền cũng thể mua được kỹ năng diễn xuất!”   giống với náo nhiệt mạng, Quách Đông tránh trong khách sạn sau khi xem xong thông báo Weibo của công ty giải trí LX, cả người đều trở nên bất động. Sau đó người đại diện có gọi điện tới cũng nghe, liền trốn vào trong chăn run bần bật.

  7. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :