1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng sinh] Trọng sinh chi hoan sủng - Tuyết Mặc

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nguyên Hy

   Nguyên Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   51
   Được thích:
   612
   Chương 34: Cố Thành

   Editor: Nguyên Hy | Beta: Cuồng Soái Ca

   Vì muốn để lại ấn tượng tốt đối với Tần Chí, nên Đố Hân dẫn Lâm Tưởng tới chỗ hẹn trước giờ. ngờ Tần Chí còn đến sớm hơn, người ta ở trong phòng bao ngồi đợi rồi.

   Đỗ Hân hoảng sợ liên tục mấy lời khen ngợi khách sáo. Còn Lâm Tưởng rất bình tĩnh, bởi vì biết thói quen quái ác này của Tần Chí, ta luôn thích tới trước giờ hẹn, sau đó nhìn bộ dáng kinh hoảng thất thố nịnh nọt của đối phương, cho tới khi ta cũng diễn được vở kịch xuất sắc.

   Tần Chí chỉ tới mình, ăn mặc nhã nhặn lịch thoạt nhìn như ánh mặt trời tỏa ra soái khí, chút cũng giống như người cổ quái mà mọi người thường . Đợi cho Đỗ Hân đến khi còn gì để nữa, lúc này ta mới chậm rãi mà : “Đỗ tiểu thư đừng vội, tôi cũng chỉ là vừa vặn tập thể dục ở phòng tập gần đây, tập xong liền qua đây luôn, nên mới có thể tới sớm như vậy.” xong đừng lên bắt tay hai người.

   Khi cùng Lâm Tưởng bắt tay, ta còn quang minh chính đại đánh giá , nửa đùa nửa : “Đây là nữ chính của tôi đúng ?”

   Trong lòng Đố Hân nhổ miếng nước: Lời này, nếu như có Cố chủ tịch ở đây, khẳng định nổi giận với ta rồi.

   Lâm Tưởng bình tĩnh cười, hỏi ta: “ biết Tần đạo diễn có hài lòng hay ?”

   Đáy mắt Tần Chí lên tia tán thưởng, ta luôn thích người phụ nữa có tích cách bình tĩnh, ngờ Lâm Tưởng vừa tới đụng tới được điểm này của ta.

   ta đâu biết rằng, Lâm Tưởng từng trải qua, cho nên sớm biết sở thích của ta, để bây giờ mới có thể trưng lên cho ta xem bộ mặt mà ta thích. Nhưng mà trải qua hai đời người, loại tính cách này sớm thâm nhận vào tận cốt tủy của , căn bản cũng cần phải cố tình diễn.

   “Vẫn luôn nghe sư huynh của tôi khen ngợi , tôi còn tìm đoạn phim đóng để xem qua, ngoại hình cùng khí chất vô cùng phù hợp. Tuy nhiên kỹ thuật diễn của tồi nhưng vẫn quá ngây ngô, nếu có thể lão luyện hơn chút tốt rồi.”

   Đoạn phim Tần Chí xem là đoạn trước khi Lâm Tưởng trọng sinh, đây là lúc kính nghiện diễn xuất của nhiều lắm, khẳng định biểu vẫn tương đối ngây ngô. Nhưng sau khi trọng sinh, với mười năm kinh nghiệm diễn xuất, kỹ năng diễn xuất khẳng định là tiến bộ vượt bậc.

   Đỗ Hân bình tĩnh lại, ở bên cạnh chen vào: “Về kỹ năng diễn xuất sao Tần đạo diễn tự mình khảo nghiệm lần chứ?”

   Tần Chí suy nghĩ lúc, : “Như vậy , đợt lát nữa ăn cơm xong, hai người tới phòng làm việc của tôi , tôi đưa Lâm Tưởng trang kịch bản, sau đó diễn thử trang kịch bản đó được chứ?”

   Đỗ Hân dùng ánh mắt dò hỏi liếc nhìn Lâm Tưởng cái, thấy gật đầu, lúc này liên nhìn Tần Chí : “Có được cơ hội tối như vậy, vinh hạnh cho chúng tôi.”

   Chuyện chính xong, Tần Chí liền đến chuyện khác: “Tôi đại khái biết được vì sao hai người lại tìm tôi muốn thủ vai.”

   Đỗ Hân giả ngu : “Có thể được đóng phim của Tần đạo diễn, đây chính là ước mơ của rất nhiều diễn viên, chúng tôi có được cơ hội vinh hạnh như này, đương nhiên là muốn nắm bắt lấy.”

   Tần Chí cười khẽ, nhìn Lâm Tưởng : “Đỗ tiểu thu bình thường cũng chuyện như vậy sao?”

   Lâm Tưởng : “Bình thường chị Đỗ vẫn tương đối hiểu chuyện.”

   Tần Chí cười khẽ, nhìn Đỗ Hân : “Xem ra khả năng cơ hội hợp tác giữa chúng ta sau này là khá lớn, Đỗ tiểu thu cũng đừng lời khen ngợi khách sáo nữa, tôi nghe xong cảm thấy đau đầu.”

   Đỗ Hân:……

   Nhìn thấy vẻ mặt buồn bực của Đỗ Hân, Lâm Tưởng ngắt lời : “Tần đạo diễn là về lời đồn đại về tôi ở mạng mất hôm nay đùng ?”

   Tần Chí : “Trước kia người đại diện của Quách Đông có tìm tôi mấy lần, là diễn vai phụ cũng được, nhưng tôi trước sau đều để cho ta nhận vai nào cả. Theo ý kiến riêng của tôi thấy kỹ năng diễn xuất của ta quá khoa trương.”

   biết là nếu như Quách Đông nghe được lời nhận xét này của Tần Chí có cảm tưởng gì, dù sao cũng vừa mới ở mạng có kỹ năng diễn xuất.

   Cuối cùng Tần Chí với Lâm Tưởng: “Chờ buổi chiều diễn thử xong, tôi đăng bài lên Weibo tối giúp .”

   Lúc này Lâm Tưởng mới nở nụ cười rạng rỡ, : “Vậy phải cảm ơn Tần đạo diễn trước rồi.”

   Tần Chí giảo hoạt mà chớp mắt : “Kỳ tôi cũng chỉ muốn cọ sát chút cho tăng độ hot lên thôi, vì dù sao phim mới của tôi cũng cần phải tuyên truyền.”

   Hai người đồng thời bị chọc cười, tại xem ra Tần Chí cũng khó ở chung được giống như người ta .

   ********

   Khi Lâm Tưởng vào phòng làm việc của Tần Chí, Cố Thành cũng nhàn rỗi, hẹn Hướng Nặc tới Tú Cẩm viên ăn cơm. Hướng Nặc bị gọi tới vẻ mặt vẫn còn bực bội, “ phải nghe hợp đồng quan trọng ở nước ngoài sao? Sao lại có thời gian rảnh rỗi mà tìm em ăn cơm vậy?”

   thể cùng ăn cơm trưa cùng Lâm Tưởng nên Cố Thành vô cùng oán niệm, trước mặt bàn toàn đồ ăn ngon, nhưng lại cảm thấy bình thường, cầm đôi đũa lúc lâu cuối cùng chỉ gắp miếng rau xanh lên nhai nhai.

   “Đừng nhảm nữa, rốt cuộc cậu có ăn hay đây?”

   Hướng Nặc vội vàng qua ngồi xuống, : “Ăn ăn ăn, dù cho bên trong có bỏ thuốc em cũng ăn!”

   Cố Thành lười để ý đến câu đùa của , : “Cậu có bạn bè nào quen Quách Đông ?”

   Thân là phú nhị đại[1] nổi tiếng ở thành phố S, quan hệ giao lưu của Hướng Nặc vô cùng rộng, chỉ cần là phú nhị đại đều có thể quen biết với . Thường ngày Cố Thành mà muốn biết về ai đó luôn tìm tới hỏi, rất chính xác.

   [1] Phú nhị đại hay còn gọi là Thế hệ siêu giàu thứ hai, cụm từ này dùng để chỉ tầng lớp các cậu ấm chiêu được sống cuộc sống xa hoa từ trong trứng nước, hầu như họ đều là con của những chủ tập đoàn, công ty lớn hoặc con của các quan chức cấp cao chính phủ.

   Hướng Nặc ngạc nhiên liếc nhìn cái, “Quách Đông? Là vị đại minh tinh đó sao?”

   Ánh mắt Cố Thành u ám, “Chính là .”

   “Làm sao vậy? Muốn tìm làm gì? Người ta là đại minh tinh muốn mời được cũng phải mất ít tiền.”

   Cố Thành từ bỏ món ngon bàn, ưu ái đĩa đậu phộng trước mặt, sau khi ăn mấy viên, mới lạnh nhạt : “Tôi muốn dạy dỗ .”

   Hướng Nặc:…..

   Cố Thành tiếp tục : “Tôi chuẩn bị tăng phí đầu tư vào đoàn làm phim để đá ra, nhưng ngẫm lại vẫn cảm thấy như vậy vẫn quá nhàng cho rồi, cho nên muốn dẫn người tới trước mặt dạy dỗ chút.”

   Đây là mối thù oán lớn thế nào chứ? Còn muốn để Cố chủ tịch tự mình ra mặt dạy dỗ chứ.

   Hướng Nặc cẩn thận : “Em có thể hỏi chút , đắc tội gì mà khiến ngài phải ra tay tàn nhẫn với như vậy?”

   Cố Thành ném đôi đũa lên bàn, khoanh tay trước ngực dựa vào lưng ghế, : “ muốn động vào Lâm Tưởng, may mắn là Lâm Tưởng có chút quyền cước công phu, mới để đụng vào được, bằng …..”

   Cố Thành thể thêm được nữa, nếu như Quách Đông thực được, vậy chỉ có thể dạy dỗ đơn giản như vậy, khẳng định trực tiếp đem người giết chết.

   Hướng Nặc thu hồi vẻ mặt cà lơ phất phơ lại, nghiêm mặt : “Sao lại có thể xảy ra loại chuyện đó chứ? Quách Đông này điên rồi sao?”

   “Hẳn là coi Lâm Tưởng là người mới vào nghề dễ đối phó, nếu sớm biết từ trước khi vào đoàn làm phim, có phải chúng ta công khai mối quan hệ rồi.”

   Hướng Nặc vẫn cảm thấy thể tưởng tượng nổi, nhìn thấy vẻ mặt ngoan của bạn tốt, cũng phối hợp mà mắng câu: “Tên cặn bã này!” Ngay sau đó liền móc di động ra, lục lọi tìm tòi thông tin, : “ tại ở đâu? Em tìm người tới đánh cho trận.”

   ràng mặt Cố Thành viết mấy chữ: “Đánh trận cũng đủ để hả giận.”, : “ tại ở khách sạn của đoàn làm phim sắp xếp, cậu cho người tới đó tìm .”

   Hướng Nặc lập tức lĩnh mệnh gọi điện, phân phó xong cho đối phương liền tắt máy điện thoại, khỏi dặn dò Cố Thành câu: “ trước, chúng ta là thương nhân [người làm ăn], đừng để mình giống như mấy lão đại xã hội đen, dạy dỗ người ta cũng phải có phong độ.”

   Cố Thành lạnh lùng cười : “Yên tâm, tôi có chừng mực.”

   Trong lòng Hướng Nặc nhổ miếng nước bọt: Bộ dáng tại của mà giống với người có chừng mực sao!?

   “Chị dâu có ổn , có bị dọa sợ ?” Hướng Nặc hỏi.

   Trong nháy máy hai từ ‘chị dâu’ này làm cho Cố Thành rất hài lòng, vẻ mặt cũng lãnh như vừa nãy nữa, : “ ấy sao, nghe đánh người ta đến mức phải xin nghỉ làm được. Hôm nay ấy chạy tới chỗ Tần Chí thử vai rồi.”

   Hướng Nặc uống ngụm trà xanh, nghe nhắc tới Tần Chí, khỏi hỏi: “Tần Chí? Thiếu gia của Tần gia sao? Có ba đời là quan chức cấp cao nha.”

   thân với .” Vừa nhớ tới đời trước quan hệ giữa Lâm Tưởng và đối phương có chút minh bạch. Cố Thành liền đối với Tần Chí hoàn toàn có ấn tượng tốt.

   Hướng Nặc : “ làm cùng trong lĩnh vực tất nhiên là thân rồi, nhưng mà nghe ta rất nổi tiếng trong giới giải trí.”

   Cố Thành tiếp, hiển nhiên là có hứng thú với người này. Sau đó hai người đến vấn đề làm ăn, biết mùi vị của bữa cơm ra sao, đến khi họ rời khỏi bàn ăn, vẫn còn rất nhiều đồ ăn cơ hồ cũng chưa động qua.

   Lúc sau hai người tới phòng bi-a, vừa chơi vừa chờ người.

   Kỹ thuật của Hướng Nặc tốt bằng Cố Thành, mỗi lần đều là ăn ngồi chờ đến lượt, ở bên cạnh nhìn chơi, “Tốt xấu gì cũng nên lưu lại cho em hai quả chứ, luôn bị 0 điểm em cảm thấy mất mặt.”

   Rốt cuộc Cố Thành thương cảm, tùy ý chọc gậy, quả bóng cuối cùng lăn vào lỗ, đến lượt Hướng Nặc lên chơi. Hướng Nặc vui vẻ cầm gậy khoa tay múa chân, tới lui tìm hướng đánh, cuối cùng phát góc độ của bóng ở chỗ vô cùng xảo quyệt, rất khó để được vào lỗ. thể nhịn được nữa quăng cây cơ[2], “Còn có thể chơi đùa vui sướng vậy sao? Có thể sao?”

   [2] Cây cơ: là dụng cụ để chơi bóng trong môn bi-a.

   P/s: mình giỏi thể thao cho lắm nên nếu như edit có dùng sai từ xin mọi người lượng thứ nhé.

   Cố Thành để ý tới ta, tìm góc để cứu bóng. Quả bóng nằm ở trong góc, căn bản có hướng để đánh vào lỗ, nhưng lại có thể chọn vị trí quỷ dị đánh cái, quả bóng màu trắng từ từ lăn tới chỗ quả bóng màu sặc sỡ, rồi quả bóng màu sặc sỡ từ từ lăn rơi vào trong lỗ.

   Hướng Nặc ở bên cạnh nhìn xong ngạc nhiên tới trợn mắt há hốc mồm, cuối cùng chỉ có thể khuất phục mà giơ ngón tay cái lên, “Kỹ thuật này của có thể thi đấu được đấy.”

   Cố Thành buông cây cơ, cầm chai thủy tinh lên mở ra uống hai ngụm nước, hỏi ta: “Dẫn người tới đây chưa?”

   Hướng Nặc cầm điện thoại lên xem tin nhắn, nhìn thấy tin đối phương vừa gửi tới rồi : “ đường tới.”

   Cố Thành cầm theo chai nước khoáng xoay người ra ngoài. Hướng Nặc vôi vàng đổi theo, rất tò mò muốn biết Cố Thành dạy dỗ Quách Đông như thế nào.

   Rời khỏi phòng bi-a, Cố Thành tìm nhân viên mở giúp phòng nghỉ, còn dặn dò là phải ở chỗ nào yên tĩnh chút. Hướng Nặc ở bên cạnh nghe được trong lòng liên run sợ, thầm nghĩ là muốn giết người diệt khẩu sao?

   phải biệt thự ở đây sao? Còn thuê phòng nghỉ làm gì?”

   Vẻ mặt Cố Thành ghét bỏ, : “Cái loại người này xứng để được vào nhà tôi.”

   Ngay sau đó Hướng Nặc liền nghĩ hẳn là phòng nghỉ này là chuẩn bị cho Quách Đông.

   Quả nhiên sau đó nghe Cố Thành : “Cậu tìm mấy vị tiểu thư [ điếm] có kinh nghiệm tới đây, cho Quách Đông uống xuân dược, rồi nhốt bọn họ trong đó hai ngày.”

   Hướng Nặc thiếu chút nữa là ngã cắm mặt xuống đất, giật mình mà nhìn Cố Thành, “Cái này mà là tàn nhẫn sao?”

   Cố Thành nhàng cười cười, : “ phải là rất thích chơi đùa với phụ nữ sao? Tôi chỉ là muốn giúp chơi lần cho đủ mà thôi.”

   Chơi lần này xong là muốn trực tiếp làm hỏng luôn 'công cụ' để chơi sao?

   Hướng Nặc rụt cổ, thầm nghĩ về sau có đánh chết cũng thể chọc vào Cố Thành được.

   Nghĩ nghĩ vậy, Hướng Nặc vẫn an bài theo phân phó của Cố Thành. Trong cái vòng luẩn quẩn này phải là bọn họ chưa từng gặp qua nhiều kiểu tra tấn người. Tuy rằng bình thường Hướng Nặc làm này nọ, nhưng gặp qua nghe qua cũng ít, cho nên làm việc cũng coi như thuận buồm xuôi gió, gọi mấy cuộc điện thoại là có thể sắp xếp thỏa đáng việc Cố Thành phân phó.

   xem sao?” Hướng Nặc hỏi .

   Cố Thành nghĩ nghĩ, : “ nhìn cái.”

   Hai người ngồi lên xe điện tới phòng nghỉ, Quách Đông ở bên trong.

   Cố Thành vừa vào liền nghe thấy tiếng gào thét của Quách Đông, “Các người là ai, buông tôi ra, tôi muốn báo cảnh sát!”

   Cố Thành lên trước : “Báo cảnh sát? Để làm gì? Tôi chỉ là muốn mời tới đây chơi chút thôi mà, Quách đại minh tinh cần phải sợ.”

   Quách Đông giãy giụa lúc, sớm chật vật chịu nổi, chút hình tượng ngôi sao cũng còn, liền té ngã xuống đất.

   Nhìn thấy Cố Thành vào, lúc này Quách Đông mới hiểu mọi chuyện. Quả nhiên chính mình đắc tội với người nên đắc tội. Nhân vật giống như Cố Thành căn bản phải muốn là có thể chọc vào được.

   Cố Thành tới ghế dựa ngồi xuống, ghét bỏ mà liếc nhìn cái : “Nếu mời tới chơi sao lại có thể bỏ dở giữa chừng được. tại biết tôi muốn làm gì rồi đùng ? biết Lâm Tưởng là nghệ sĩ của công ty tôi chưa?”

   Quách Đông xụi lơ mặt đất, nghe hỏi như vậy liền liều mạng gật đầu : “ tại tôi biết, nếu sớm biết chút, cho dù có cho trăm lá gan tôi cũng làm như vậy! Cố tổng, tạm tha cho tôi !”

   Cố Thành cười lạnh: “Vậy có biết , Lâm Tưởng chỉ là nghệ sĩ công ty tôi, mà ấy còn là người phụ nữ của Cố Thành tôi nữa ?”

   Quách Đông “A” tiếng, cả người đều ngây ra.

   Tối hôm qua lại có thể có ý nghĩ muốn cưỡng hiếp người phụ nữ của Cố Thành!!! Rốt cuộc là lúc ấy nghĩ gì vậy, bị quỷ mê hồn rồi sao? Quách Đông có chút tuyệt vọng mà nghĩ, tại khả năng xin tha quá muộn rồi, vẫn là cầu mong được chết cách thoải mái .

   Thấy vẻ mặt còn hứng thú gì với cuộc đời của , Cố Thành hừ lạnh : “Tôi là công dân làm theo luật pháp, nhất định làm hại gì đến đâu. Thậm chí tôi còn bỏ tiền ra mời tới đây cho mấy vị tiểu thư [ điếm], để giúp hưởng thụ đủ trong lần. Thế nào, có phải rất thích đúng ? Đây chính là loại chuyện thích làm nhất mà.”

   Quách Đông đột nhiên quỳ thẳng dậy, lê đầu gối tới trước mặt Cố Thành, cần xin : “Cố tổng, tôi dám nữa, thực dám nữa. Tôi lập tức xóa bài đăng Weibo, tôi lập tức tới nhận lỗi với Lâm Tưởng.”

   “Muộn rồi.” Cố Thành lạnh lùng phun ra hai chữ, chán ghét đứng lên, : “Đại minh tinh, phải hưởng thụ tốt đấy.”

   Cũng biết là do hành động đột nhiên đứng dậy của dọa sợ, hay là vì bị khí thế tỏa ra từ người dọa sợ, Quách Đông ngã xuống mặt đất, sắc mặt trắng bệch.

   Cố Thành cũng nhiều, cũng nhìn thêm cái, thong thả xoay người rời .

   em của Hướng Nặc yên lặng theo phía sau , quay đầu lại nhìn Quách Đông cái, rồi hướng Cố Thành : “ nhìn xem, bị dọa sợ đến mức đái cả ra quần rồi.”

   Cố Thành:…….

   Vừa rời khỏi phòng nghỉ, điện thoại di động của Cố Thành liền vang lên, nhìn màn hình hiển thị tên người gọi tới, vẻ mặt tràn đầy sát khí lập tức lộ ra vẻ ôn nhu tươi cười.   Hướng Nặc ở bên cạnh nhìn thấy biểu cảm thay đổi nhanh chóng của , tức khắc cảm thấy mắt như muốn đui mù.

   ********

   (Editor: Hôm nay mình được cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp Đại học rồi cả nhà ạ, thực mình cảm thấy rất có lỗi vì trong thời gian qua bọn mình thể ra chương đều đặn thường xuyên được. Mình chân thành xin lỗi tất cả mọi người và mong mọi người vẫn luôn ủng hộ bọn mình nhé. Thời gian tới bọn mình cố gắng ra chương đều đặn hơn. Cảm ơn tất cả mọi người!!!!!!)

  2. jennytruong

   jennytruong Well-Known Member

   Bài viết:
   202
   Được thích:
   318
   Chúc mừng edior tốt nghiệp nha. Cung hỉ. Cung hỉ
   Nguyên Hy thích bài này.

  3. Nguyên Nguyễn

   Nguyên Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   111
   Được thích:
   97
   Chúc mừng edior nhé
   Nguyên Hy thích bài này.

  4. Nguyên Hy

   Nguyên Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   51
   Được thích:
   612
   jennytruongNguyên Nguyễn thích bài này.

  5. hoadan59

   hoadan59 New Member

   Bài viết:
   9
   Được thích:
   7
   Chúc mừng các chị tốt nghiệp, tuần nào em cũng vô coi xem có chương mới chưa cuối cùng cũng chờ được rồi :>
   Nguyên Hy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :