1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng sinh] Trọng sinh chi hoan sủng - Tuyết Mặc

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nguyên Hy

   Nguyên Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   51
   Được thích:
   612
   Chương 17: Lâm Tưởng (2)
   Editor: Nguyên Hy | Beta: Cuồng Soái Ca (Ngọc Nhi)

   Biệt thự của Cố Thành nằm ở đỉnh núi của Cẩm Tú Viên, đứng ở đó có thể nhìn được ra xa, nơi này chính là chỗ để ngắm cảnh tuyệt vời nhất. Ở chỗ cao như vậy nên ngày thường cũng cần phải bộ vào mà có thể trực tiếp lái xe lên, cũng có thể thuê xe điện riêng dành cho khách của Cẩm Tú Viên. Cho dù bình thường có ai ở biệt thự nhưng mỗi ngày đều có nhân viên vệ sinh tới quét dọn, cho nên bất cứ khi nào muốn tới ở đều có cảm giá rất thoải mái.
   Lâm Tưởng dựa vào lan can lặng lẽ nhìn ra ngọn núi phía xa, bị làm cho mê mệt đến mức sao có thể thoát ra được.

   Cẩm Tú Viên tựa núi gần song, bốn mùa mát mẻ, đứng ở ban công ngắm phong cảnh tầm mắt có thể phóng xa, xung quanh đều là cỏ cây xanh tươi um tùm, thị giác cảm thấy vô cùng dễ chịu.

   Đời trước chỉ tới biệt thự này lần, lần ấy là bữa tiệc sinh nhật của Tần Mân, vừa đúng lúc Lâm Tưởng tới nhà hàng ở đây ăn cơm nên cũng được mời tới dự. Sở dĩ mục đích mà Tần Mân mời tới cũng chỉ là để khoe khoang với mà thôi. Tùy rằng biệt thự này là của Cố Thành, nhưng cũng chỉ thỉnh thoảng mời bạn bè tới dự tiệc mà thôi, phần lớn thời gian vẫn là để cho mẹ Cố và Tần Mân sủ dụng. Tần Mân vô cùng thích nơi này, thường xuyên mời bạn bè tới đây mở tiệc.

   Thân là vợ của Cố Thành mà lại bị nữ nhân khác mời tới tham quan nhà của chồng mình, mặc kệ đối phương là ai đều làm cho Lâm Tưởng cảm thấy vô cùng mất mặt. Sau đó bước cũng tới đây nữa.

   tại lại lần nữa bước vào nơi này, nhìn với con mắt khác, bất giác cảm thấy phong cảnh đẹp. Lâm Tưởng suy nghĩ, nơi này tốt như vậy rất thích, càng muốn phải tiếp tục chia sẻ với Tần Mân, phải nghĩ cách thu hồi quyền sử dụng của Tần Mân lại mới được. Để xem xem sau này Tần Mân còn muốn lấy ra để khoe với hay .

   nghĩ đến mức thất thần bỗng nhiên bị Cố Thành ôm lấy từ sau lưng, " suy nghĩ cái gì vậy?"

   " suy nghĩ gì cả, chỉ là cảm thấy nơi này đẹp."

   Lâm Tưởng vừa vừa quay đầu lại nhìn . Cố Thành cũng vừa vặn cúi đầu, hai người rất tự nhiên mà trao nhau nụ hôn. phải là hành động quá mức thân mật, chỉ đơn thuần là hôn môi, nụ hôn vô cùng nhàng, nhưng lại bị cảnh sắc xung quanh bao bọc làm cho nụ hôn này trở nên cực kỳ lãng mạn ấm áp.

   Cố Thành nhịn được hôn lên cổ mấy cái mới kết thúc được, thấp giọng hỏi : "Thích chỗ này ?"

   Trong ánh mắt Lâm Tưởng lên tia nghịch ngợm đầy ý cười, : "Thích chết được, có thể cho em được ? Ông chủ Cố."

   Cố Thành hề nghĩ ngợi gật đầu : "Được, cho em."

   Lâm Tưởng sửng sốt chút, trừng lớn đôi mắt : "Em giỡn thôi, thỉnh thoảng cho em mược tới ở chút là được rồi."

   Cố Thành hạ giọng, ở bên tai : "Của chính là của em, nơi này của em thích cái gì đều có thể mang . Chỉ có điều muốn gợi ý là em nên mang ."

   Cố Thành suy nghĩ, ở đời trước Lâm Tưởng là vợ đời này cũng đừng mong là có thể chạt thoát. Đồ vật của tất nhiên cũng thuộc về . Nếu thích nơi này, vô cùng vui mừng tặng nó lại cho .

   Lâm Tưởng ngẩng đầu lên dựa vào lồng ngực , : " phải mang nơi này tặng cho em, chỉ cần đáp ứng với em là đừng để cho nữ nhân khác vào ở đây là được, bao gồm cả vị kia của nhà ."

   Ánh mắt Cố Thành trầm xuống, : " thích cách này, vị kia của nhà trước này chỉ có , đó chính là em."

   Lâm Tưởng cười cười, trầm mặc .

   Cố Thành đoán ra được suy nghĩ của , chỉ có thể tiếp tục : "Lúc trước cũng qua với mẹ , Tần Mân thích hợp ở nhà họ Cố nữa, kêu ta dọn ra ngoài . Nhưng bà ấy lại làm ầm ĩ với , cho nên mới tự mình dọn ra ngoài ở."

   Nghe xong, Lâm Tưởng mới : "Trước mắt em cũng để ý, nhưng em thể đảm bảo là sau này có thể tiếp tục để ý tới nữa ."

   Lời này nghe như là cảnh cáo, nhưng Cố Thành nghe xong lại vui vẻ cười khẽ tiếng. biết người phụ nữ này thương ngày đều lạnh lùng thèm để ý đến chuyện gì hết. Nhưng nếu như vậy rồi khẳng định là bởi vì để ý đến , liền : "Vấn đề của Tần Mân về sau em cứ tự mình giải quyết , được ? Em muốn như thế nào đểu ủng hộ."

   Lâm Tưởng vừa lòng : "Đây chính là do đấy nhé."

   "Là , chúng ta cần phải tiếp tục nhắc đến ta nữa." Cố Thành hôn lên vành tai , .

   Lâm Tưởng hừ tiếng, cười : "Vật đến chuyện gì."

   " muốn làm cái gì." Cố Thành úp mở, từ cổ xuống đến ngực, rồi lại từ hôn từ cổ lên đôi môi . bàn tay to lớn cũng từ từ chậm rãi sờ từ eo lên , cách lớp áo ngực mà ôm trọng lất bầu ngực , trắng trợn táo báo mà tuyến bố ý đồ của .

   Lâm Tưởng cũng đẩy ra, tùy ý cho trêu ghẹo, chỉ là ngoài miệng vẫn : "Đây chính là mục đich dẫn em tới đây đúng . Dùng cảnh đẹp mê hoặc em, sau đó liền ăn em luôn."

   Cố Thành bị làm cho buồn cười, "Nếu bị em nhìn thấu rồi cũng khách khí nữa." xong khom lưng cái, nhàng ôm lên theo kiểu công chúa.

   Lâm Tưởng ôm cổ cách tự nhiên, hai chân lắc lư trong trung, đôi mắt quyến rũ khiêu khích, : "Thế nào, chuẩn bị bá vương ngạnh thượng cung [1] sao?"

   ([1] Bá vương ngạch thượng cung: là thành ngữ xuất phát từ điển cố về trận giao tranh giữa Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ và Hán Cao Tổ Lưu Bang.

   Editor: Tóm cái váy lại là chị chuẩn bị abcxyz với nhau.)

   Cố Thành bị ánh mắt câu dẫn tới mức làm cho chân tay phát run, hôn lên môi : " dám, chỉ là muốn chia sẻ với em phòng ngủ chính mà thôi."

   Thấy Lâm Tưởng cự tuyệt, Cố Thành hưng phấn đến mức cả người phát run. Theo lý thuyết tại tuổi của cũng coi như là ông chú trung niên, cũng nên qua được giai đoạn hấp tấp này rồi mới đúng chứ. Vậy mà vẫn bị người trẻ tuổi mới hai mươi mấy câu dẫn đến mức thần hồn điên đảo, nếu ra việc này khẳng định có ai tin cả.

   Cố Thành nhàng ôm lấy Lâm Tưởng, bước như bay hướng vào phòng trong, xuyên qua phòng khách, vào đến phòng ngủ chính, kìm nén con dã thú trong người mà nhàng đặt con người mềm mại lên giường lớn. Thái độ kia giống như là nạn dân chạy loạn bị đối lâu ngày vậy, thể ung dung chờ đợi để được thưởng thức bữa tiệc lớn, mà lại kích động đến mức thể kiềm chế được bản thân.

   Lâm Tưởng vừa nằm xuống giường bị đè lên người. Chẳng qua Cố Thành cũng tự mình hiểu được nên chống hai tai ở hai bên cạnh người , thực sợ mình đè người chết ngạt.

   Lâm Tưởng giơ tay ôm , mi mắt cong cong, thấy giọng hỏi: " mua bao chưa?"

   Cố Thành nghiêm túc gật đầu, khóe miệng lại tự chủ được nhếch lên.

   Lâm Tưởng cười hai tiếng, duỗi tay vuốt ve khuôn mặt , : "Mua rồi cũng là vô ích thôi, em đồng ý cho dùng."

   Cố Thành: "........"

   Nhìn biểu cảm thay đổi liên tục mặt , Lâm Tưởng càng thêm buồn cười, cảm thấy trêu đùa người khác thích, mới tiếp tục : "Ngoại trừ được dùng biện pháp an toán, còn những cái khác em có thể phối hợp với ."

   tiểu tinh câu dẫn người đến chết hối tiếc. Cố Thành cúi đầu hung hăng hôn .

   Sở dĩ vội vàng muốn đến với như vậy là bới vì trong nội tâm cảm thấy tự tin. Đời trước ở giữa hai người lên có khe hở lớn, ràng phải là hai người thân thiết nhất lại biến thành người xa lạ quen thuộc nhất. Cố Thành chịu đủ cảm giác muốn có cách nào để . đời này, Lâm Tưởng lại luôn cười ngọt ngào với , làm bị lay động mà mơ hồ có nhiều cảm giác an toàn, rất sợ tất cả chỉ là giấc mơ. Cho nên mới cấp bách muốn đến được với , để chứng mình tất cả những chuyện này phải là do vọng tưởng.

   Chẳng qua người phụ nữ này tại vẫn quá ngây thơ, nếu tiến vào thân thể của có thể làm cho mọi việc xa hơn.

   (Đến đây hãy để mọi chuyện được thuận theo tự nhiên)

   Hai người ở phòng ngủ chính lăn lộn đến trước giờ cơm chiều Cố Thành mới khó khan buông tha cho . Lâm Tưởng bị lăn lộn đến mức cảm thấy toàn thân thiết chút nữa là bị hỏng mất rồi, khóc ra nước mắt mà nghĩ: Lúc trước sao có thể tự nhìn mình là tài xế già chứ? So sánh với Cố Thành là đại sắc lang quả thực chính là thuần khiết. Được rồi, tại thân thể của còn là thuần khiết nữa rồi!

   Bị Cố Thành ôm vào phòng tắm rửa. Trong lúc tắm rửa Cố Thành lại muốn nhưng lần này Lâm Tưởng thề sống thề chết bảo vệ thân mình, lại nếu thêm lần nữa khẳng định còn sức đẻ ăn cơm nữa.

   May mắn là Cố Thành vẫn chưa mất hết nhân tính, cuối cùng buông tha cho .

   Khi hai người thu dọn xong xuôi chuẩn bị tới khách sạn ăn hải sản, Cố Thành cố ý trêu ghẹo : "Chúng ta bộ xuống đó ăn cơm được ?"

   Tưởng tượng đến con đường dài đầy cây xanh, Lâm Tưởng liền cảm thấy chân run lên, " cảm thấy em còn có thể bộ xuống đó sao?"

   " cõng em xuống được ?"

   Lâm Tưởng hừ , " có thể lái xe."

   Cuối cùng Cố Thành gọi điện kêu xe điện lên đón bọn họ, đường còn có thể vừa hưởng làn gió mát vừa nhân tiện có thể ngắm cảnh sống núi.

   Khi ăn bữa tối, Cố Thành thực giao hẹn lúc trưa, gọi cho Lâm Tưởng hai phần hải sản lớn, mùa tươi ngon của hải sản làm cho mắt Lâm Tưởng sáng lên. bị Cố Thành lăn lộn cả buổi chiều, lúc này sức chiến đấu cũng vô cùng kinh người.
   Last edited: 17/10/19

  2. Nguyên Hy

   Nguyên Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   51
   Được thích:
   612
   Chương 18: Lâm Tưởng (3)
   Editor: Nguyên Hy | Beta: Cuồng Soái Ca (Ngọc Nhi)

   "Đừng ăn quá nhiều, no quá đau dạ dày, lúc nào muốn ăn đều có thể tới đây ăn." Cố Thành bên khuyên nên ăn ít thôi, nhưng bên lại ngừng lột vở cua cho .

   Cuối cùng vẫn là Lâm Tưởng tự chủ động ngừng đũa, tiếp tục ăn nữa chứng nôn ra mất.

   Bởi vì có ý định ngủ lại ở bên này, cho nên sau khi ăn xong cơm tối hai người cũng vội vàng, mà chậm rãi bộ trở về. Khi qua đình ngắm cảnh thấy ở đây có nhiều người lắm, hai người liền dắt tay nhau nhìn ngắm cảnh thành phố về đêm lúc.

   đường có mấy người ngang qua, sau khi nhìn thấy Cố Thành liền chủ động tới chào hỏi. Cố Thành cũng hướng bọn họ gật đầu, hẳn là có quen biết, lại còn chuyện mấy câu, trịnh trọng giới thiệu Lâm Tưởng với bọn họ nữa.

   Lâm Tưởng phát , ở trước mặt người ngoài Cố Thành cũng hông kiêng kỵ gì mà có hành động thân mật với , hoặc có thể , giống như là cố ý vô tình động chạm thân mật vậy.

   Người này vẫn là Cố Thành cao cao tại thượng, nghiêm trang sao? Nghĩ đến đây, tự nhiên nhớ tới những tư thế biết xấu hổ ở giường hồi chiều, đời này của Cố Thành quả nhiên làm tan vỡ hoàn toàn hình tượng trong mắt người khác rồi!

   Lâm Tưởng cũng thân thiết gì với bạn bè của Cố Thành, cũng có đề tài chung để tán gẫu, chỉ lễ phép chào hỏi qua rồi im lặng đứng ở bên cạnh Cố Thành. Đột nhiên nhớ tới, hình như có ấn tượng với người đàn ông trẻ tuổi tên Tôn Trí.

   Cẩn thận suy nghĩ lại, bỗng nhiên nhớ ra, người này chả phải là bạn trai của Lý Hân Ý sao? Sở dĩ có ấn tượng về Lý Hân Ý, chính là bởi vì năm đó với Lý Hân Ý cùng được đề cử giải thưởng 'Diễn viên mới', Lý Hân Ý nhận được giải thưởng. Nhưng sau lại bị lộ ra Lý Hân Ý đoạt được giải là do có nội tình đen tối bên trong. Bởi vì người bạn trai tai tiếng của ta – Tôn Trí là 'Thái tử gia' của công ty giải trí nào đó, sau đó là bởi vì Tôn Trí người khác mà vứt bỏ Lý Hân Ý. Với tính cách của Lý Hân Ý sau khi bị vứt bỏ liền lộ ra ngoài bí mật đen tối bên trong.

   Lúc ấy việc này thực truyện lớn, giới giải trí truyền thông ngày này cũng có bài nhắc tới, ban tổ chức giải thưởng Kim Hoa cũng bị lôi ra để chỉ trích. Vì vậy nên Lâm Tưởng mới có ấn tượng sâu sắc với Lý Hân Ý và Tông Trí.

   Lâm Tưởng trộm đánh giá Tôn Trí, là người trẻ tuổi, lớn lên còn rất đẹp trai khí khái, cách ăn mặc cũng rất thời thượng, khó trách sao lại được nhiều thích, quả nhiên là có số đào hoa.

   Tôn Trí vốn đứng đằng sau đám người, thể lời nào với Cố Thành, trong lúc vô tình lại phát ra Lâm Tưởng nhìn , vì thế nở nụ cười tươi phong lưu phóng khoáng với . ngờ sau khi Lâm Tưởng nhìn thấy lại lạnh lùng dời tầm mắt chỗ khác.

   Tôn Trí nghĩ: ngờ còn có người con có thể miễn dịch với mị lực của mình?!!!

   Lâm Tưởng nghĩ: Tiểu hài tử, vẫn còn chưa đủ lông đủ cánh đâu!

   Phát ra là Cố Thành hẹn hò, vài người cũng ngượng ngùng vì chuyện quá lâu. Biết được muốn ngủ lại đây, liền hẹn sáng ngày mai đánh golf. Cố Thành quay dầu nhìn Lâm Tưởng, hỏi : "Em có muốn chơi cùng ?"

   Lâm Tưởng vẫn còn ở thắt lưng, chút cũng muốn vận động, hơn nữa là còn vào buổi sáng! giọng nhìn : " cứ , ngày mai em muốn ngủ nhiều chút."

   Cố Thành suy nghĩ, rồi đáp ứng lời mời của đối phương.

   Lúc rời khỏi đình ngắm cảnh về phía biệt thự ở đỉnh núi, Lâm Tưởng cũng bắt đầu cảm thấy mệt mỏi rã rời. Cố Thành đều đáp lại, thể chống đỡ thêm được nữa.

   Lâm Tưởng đung đưa cánh tay , làm nũng với : "Kêu xe điện tới , em mệt."

   Cố Thành cảm thấy bộ dáng mềm mại này của vô cùng đáng , làm cho sinh ra ý nghĩ là muốn cho người khác nhìn thấy.

   " cõng em lên." , bước nhanh đến trước mặt cong lưng xuống.

   Ở phía sau nhìn tấm lưng rộng lớn của , Lâm Tưởng cũng do dự liền ngoan ngoãn lên. Cố Thành có chút giật mình rồi liền vũng vàng nâng người sau lưng lên.

   Lâm Tưởng để mặt mình kề sát lên lưng , nhắm mắt ngủ, bên tai chỉ còn lại tiếng bước chân trầm ổn của vào tiếng gió bỗng nhiên thổi qua.

   Đây là điều hạnh phục ở đời nay của , nghĩ.

   ********

   Trở lại biệt thự, Lâm Tưởng còn định dùng trò cũ để phân chia phòng ngủ, nhưng đến ngon ngọt thế nào Cố Thành cũng chịu đáp ứng. Lâm Tưởng chỉ có thể đáp ứng cho vào cùng ngủ ở phòng ngủ chính, nhưng phải đồng ý cách xe ba mét, đêm nay được làm phiền .

   Cố Thành vui vẻ mà đáp ứng.

   Lâm Tưởng cảm thấy mệt mỏi muốn chết, rửa mặt xong liền lên

   giường chìm vào giấc ngủ. Cố Thành ngồi ở mép giường lẳng lặng nhìn hồi lâu mới cảm thấy mỹ mãn mà tắt đèn ngủ. Sau khi tìm tư thế thoải mái liền ôm vào trong lồng ngực.

   Trong lúc ngủ Lâm Tưởng thay đổi tu thế, hai người thân mật gần nhau hơn.

   Rốt cuộc hề có chút mộng mị nào, mỉm cười ngủ.

   đêm mơ đẹp.

   Buổi sáng ngày hôm sau, Lâm Tưởng mơ mơ màng màng cảm thấy có người sờ ngực . Trước khi ngủ ràng mặc quần áo ngủ chỉnh tề rồi mà. Lúc này tay sờ loại lúc phát ra mình cư nhiên là khỏa thân.

   lập tức tỉnh táo, mới vừa mở mắt ra liền nhịn được than tiếng. Lúc này mới phát là người đàn ông của mới sáng sớm bắt đầu làm phiên .

   Phải rất lâu sau Cố Thành mới đem hạt giống của bắn đầy người xong, mới cảm thấy mỹ mãn mà ôm vào phòng tắm rửa mặt. Sau đó lại ôm còn mơ hồ về giường.

   Mang bữa sáng vừa có người đưa tới trước mặt , Cố Thành gọi : "Ăn cháo trước rồi lại tiếp tục ngủ."

   Lâm Tưởng nghĩ thầm: Nếu phải tại mới sang sớm làm phiền khiến tỉnh có phải vẫn còn chìm trong mộng đẹp .

   Cuối cùng vẫn ngoan ngoãn bưng chén cháo lên ăn cho xong.

   Cố Thành nhìn lại chui vào ổ chăn, liền giúp chỉnh lại chăn, cúi người hôn lên miệng cái, : " đánh golf lát, trước giờ cơm trưa trở về, em có thể ngủ đến lúc đó."

   Lâm Tưởng duỗi cánh tay ra ôm lấy cổ , ngẩng đầu lên liếm liếm môi xong mới thỏa mãn màng buông ra.

   Cố Thành bị liếm đến mức tim đập nhanh liên hồi, muốn có nụ hôn kiểu Pháp nồng nhiệt lại thấy nhắm mắt lại ngủ bù.

   bất đắc dĩ mà lắc đầu bật cười, mỗi lần đều chỉ lo ngủ, mặc kệ quan tâm tới dục hỏa mình thắp lên.

   Lâm Tưởng nhanh chóng chìm sâu vào giấc ngủ, Cố Thành rời lúc nà cũng biết.

   Lúc tỉnh lại lần nữa là khi bị tiếng chuông cửa đánh thức. Lâm Tưởng cho là Cố Thành quên chìa khóa nên cũng nghĩ nhiều, xuống giường mặc thêm áo khoác, cũng giầy, choáng váng chân trần xuống lầu mở cửa.

   ngờ lại nhìn thấy Tần Mân đứng ở cửa, trong nháy mắt Lâm Tưởng liền tỉnh táo.

   Sắc mặt Tần Mân u ám, lạnh lùng nhìn chằm chằm Lâm Tưởng: " ngủ lại ở đây sao?"

   "Đúng vậy, có chuyện gì?"

   Tần Mân nghiến răng nghiến lợi: " biết xấu hổ."

   Lâm Tưởng khoanh tay trước ngực, cũng giận, chỉ có thể lạnh nhạt hỏi: " có việc gì? có việc gì tôi phải ngủ tiếp đây, ngày hôm qua của dày vò tôi rất mệt."

   Những lời này tương đối khích bác đối phương, thiếu chút nữa làm cho Tần Mân tự chủ được mà nổi khùng.

   Tần Mân ỷ vào quan hệ cùng với Cố gia, ở trong giới thượng lưu cũng coi như là được mở mang đầu óc. Tối hôm qua người bạn của tới đây ăn cơm, liền nhìn thấy Cố Thành dẫn theo người phụ nữ này cũng tới đây ăn, cử chỉ cũng rất là thân mật. Vì vậy nhanh chóng mật báo cho Tần Mân. Tần Mân vừa nghe xong cũng đứng ngồi yên, tuy rằng đoán trước được người phụ nữ này là ai, nhưng vẫn từ bỏ ý định mà sáng sớm chạy nhanh tới đây.

   Nghe người quản lý là Cố Thành tới sân golf, mới trực tiếp tới đây tìm Lâm Tưởng.

  3. Nguyên Hy

   Nguyên Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   51
   Được thích:
   612
   Chương 19: Lâm Tưởng (4)
   Editor: Nguyên Hy | Beta: Cuồng Soái Ca (Ngọc Nhi)

   ngờ là tới đây lại nhìn thấy bộ dáng mệt mỏi của Lâm Tưởng, Tần Mân vừa cảm thấy ghê tởm vừa cảm thấy ghen ghét, cảm giác giận giữ nổi lên, thiếu chút nữa đến vén tay áo lên đánh nhau với Lâm Tưởng.

   " là cái loại người đê tiện biết xấu hổ, ngoài việc câu dẫn đàn ông ra còn làm được cái gì chứ? cho rằng là bò lên được giường của tôi là kế hoạch thành công rồi sao? Nằm mơ , khẳng định là dì tôi đồng ý để được gả vào Cố gia đâu!" Tần Mân làm vẻ mặt nghiêm khắc mà .

   Vẻ mặt của Lâm Tưởng trở nên khó coi khi nghe mình bị mắng là đồ tiện nhân. Hôm qua mới nghĩ mình nên làm thế nào để đối phó với Tần Mân, ngờ hôm nay liền có người tự động tìm đến cửa, quả thực là cần mất công tìm kiếm.

   Đột nhiên ánh mắt của Lâm Tưởng trở nên sắc bén, lạnh buốt mà : "Có thể câu dẫn được Thành là do tôi có bản lĩnh, có thể làm như tôi ? Nếu đến người biết xấu hổ, hẳn là mới là người biết xấu hổ mới đúng."

   Lâm Tưởng nhìn gương mặt hết xanh lại trắng của ta, tiếp tục : " là người ngoài, ở Cố gia ăn uống phải trả tiền, nên cũng dần dần nghĩ mình chính là người cao quý sao? cho rằng Cố phu nhân có thể nuôi cả đời sao? cho rằng bà người ngoài như mà đối nghịch với con trai bảo bối của mình sao? mới là người nằm mơ đây, mâu tỉnh lại , khó trách ở Cố gia lâu như vậy rồi mà Thành vẫn cảm thấy chướng mắt với . Căn bản chính là người ta khinh thường , chỉ là nuôi dưỡng con sâu mọi mà thôi!"

   Lâm Tưởng hồi, mặt Tần Mân sớm còn chút máu nào, gương mặt bất giác trở nên nóng rát, giống như bị người ta tát cho hai bạt tay vậy, lúc lâu sau mới được lên lời: "Chẳng qua cũng chỉ là diễn viên, dựa vào cái gì mà đắc ý chứ? Cứ cho như là tôi nhất thời bị mê hoặc , sớm hay muộn gì cũng ngày bỏ rơi mà thôi."

   Lâm Tưởng vô cùng thương hại mà nhìn ta lắc đầu, : "Trước mắt cứ nghĩ cho tình cảnh của bản thân , nghĩ rằng còn có thể sống tự do tự tại được ở Cố gia sao?"

   Tần Mân trừng lớn hai mắt: " có ý gì?"

   Lâm Tưởng cười cười, : " đắc tội với tôi, tôi tất nhiên là muốn mách với Thành rồi. cảm thấy Thành nghe tôi hay là nghe ?"

   Tần Mân ngây ngốc, ngờ Lâm Tưởng lại là loại phụ nữ đê tiện như vậy, nhưng mà cũng tốt, đến lúc đó chỉ cần nghĩ cách để Cố Thành biết được bộ mặt của Lâm Tưởng là được. Khẳng định là Cố Thành chia tay ta!

   Tần Mân bình tĩnh lại, : " sợ tôi biết được thủ đoạn của sao?"

   " rất thích như vậy." Lâm Tưởng nhướng mày, : "Đúng rồi, căn biệt thự này là của ấy tặng cho tôi, về sau chính là của tôi, đừng tới đây nữa, tôi chào đón ."

   Tần Mân:......

   Tần Mân cho rằng mình bị ảo giác, Lâm Tưởng lại có thể căn biệt thự này là của ta sao? Cố Thành mới ở bên ta lâu mà? Sao có thể đem căn biệt thự này tặng cho ta được chứ? ấy điên rồi sao!

   Tần Mân cả giận : "Tôi tin, lừa tôi!"

   Lâm Tưởng cười nhạo : "Vậy tự mình gọi điện thoại cho ấy xác nhận , chừng ngoài căn biệt thự này thể tới nữa mà ngay cả chi phí sinh hoạt ăn mặc của lúc trước Cố Thành cho , cũng rất nhanh bị cắt giảm đấy. Tôi đồng ý cho ấy bao nuôi người phụ nữ khác, cho nên nên tự cầu nhiều phúc cho mình ."

   Đòn đả kích này trực tiếp đánh thẳng vào trọng tâm, cả người Tần Mân đều ngây ra, trong lúc nhất thời thể thêm được gì nữa. Lâm Tưởng cười lạnh, nghĩ thầm biết là có thể dọa cho ta trở nên choàng váng hay , nhưng có thể dạo cho tra trở nên ngây ngốc cũng là xứng đáng. Ai bảo ta mới sáng sớm tới đây phá hư giấc ngủ của , thế lại còn khiêu khích .

   Mắt thấy mình ăn hiếp được người ta, Lâm Tưởng mới lạnh lùng mà : " còn việc gì nữa tôi phải ngủ tiếp đây, thong thả tiễn." xong lưu loát mới đóng cửa lại, ngăn cách Tần Mân thất hồn lạc phách ở bên ngoài.

   Trong lòng Lâm Tưởng có ít nhiều cảm giác muốn trả thù, đời trước khi mới vừa gả vào Cố gia, còn biết chuyện gì nên cũng bị Tần Mân bày mưu tính kế mấy lần. Sau đó Tần Mân liên thủ với Cố phu nhân khắp nơi gây phiền toái cho . Chỉ cần nhớ tới đó là Lâm Tưởng cảm thấy việc mình làm với Tần Mân là sai.

   ********

   Trở lại phòng ngủ Lâm Tưởng hoàn toàn còn cảm giác buồn ngủ nữa, lấy điện thoại ra nhìn lướt qua điện thoại, gần giữ trưa rồi, vì thế gọi điện cho Cố Thành. Nghe điện giọng trầm thấp của Cố Thành, thuận miệng mà : " Thành."

   Nghe thấy đầu bên kia Cố Thành có cảm giác đúng lắm, ngày hôm qua khi thân mật với , phải mắng lúc lâu mới nghe được vài câu Thành. ngờ lại chủ động gọi điện cho rồi xưng hô như vậy.

   với giọng ôn hòa: " chuẩn bị về, em ngoan ngoãn ở nhà chờ ."

   Lâm Tưởng ừ tiếng, bình tĩnh : "Em vừa cãi nhau với Tần Mân, sau đó còn nhốt ta ở ngoài cửa cho ta vào."

   Cố Thành : "Sao ta lại tới đây?"

   "Còn phải là tới đây tìm em cãi nhau sao!"

   "Vậy em có bị làm sao ? trở về liền."

   "Em làm sao cả, người có làm sao hẳn là ta rồi. Có khả năng là ta bị em dọa cho choáng váng rồi."

   Nghe như vậy, Cố Thành cười hai tiếng, hỏi : "Em dạo ta như thế nào? Dạo cái mà khiến cho co ta hoảng sợ?"

   "Em ta đắc tội với em, em muốn chu cấp phí sinh hoạt cho ta nữa." Lâm Tưởng cười nhạt, " ta nghe xong liền hoảng sợ."

   Cố Thành : "Vậy chu cấp nữa, nếu thể được uy lực của em."

   hỏi: "Vậy đến lúc mẹ tới tính sổ với em làm sao bây giờ?"

   đáp: " sao đâu, chống lưng cho em."

   Nụ cười môi Lâm Tưởng càng ngọt ngào, với người ở bên kia điện thoại: "
   Làm sao bây giờ, tại em muốn ôm lên giường lăn lộn hai vòng."

   Cố Thành nuốt nước miếng: "Chờ năm phút!"

   Lúc sau, hai người ở biệt thự đến chiều muộn mới rời . đường trở về, Lâm Tưởng bất ngờ nhìn thấy Cố Thành giơ chìa khóa xe lên trêu đùa, nhịn được cười : " ăn trộm đồ của em!"

   Cố Thành nhướng mày: " còn tưởng là của ."

   "Được rồi, nếu thích cho đấy."

   Nhìn bộ dạng kiêu ngạo của , Cố Thành là muốn dừng xe lại ven đường, sau đó hung hăng lăn lộn lần.

   ********

   Khi Lâm Tưởng thành phố A đóng phim, Đỗ Hân cũng cùng. Lâm Tưởng đối với việc này cũng thành thói quen. Nhưng trong mắt Đỗ Hân, vẫn chỉ là người mới, Đỗ Hân muốn tự mình giúp đỡ chuẩn bị chút.

   Vốn dĩ Cố Thành cũng muốn qua cùng, nhưng lại bị Đỗ Hân lạnh lùng tàn nhẫn từ chối. Nguyên nhân là: có nghệ sĩ mới vào nghề nào lại dẫn theo Sếp Tổng làm cả, đây phải là muốn ra oai phủ đầu với đoàn làm phim sao? Cái này làm cho nghệ sĩ về sau phải ở trong đoàn làm phim sống như thế nào?

   Cố Thành nghiêm trang biện hộ lại : "Tôi là bạn trai của ấy, phải là Sếp Tổng của ấy."

   Lâm Tưởng cũng ở bên cạnh phụ họa: "Đúng vậy, ấy là bạn trai của em, em mới là Sếp của ấy."

   Đỗ Hân bị đến sống còn gì để luyến tiếc, cố ý : "Vậy hai người nhanh chóng kết hôn , công việc có thể tạm ngưng để nhường chỗ cho tình của hai người!"

   Trận chiến này Đỗ Hân chiến thằng tuyệt đối, Cố Thành bị ném xuống khỏi xe, cùng Lâm Tưởng thành phố A trước.

   Khi chuyện phiếm đường , Lâm Tưởng hỏi: "Chị Đỗ, sao chị lại sợ Cố Thành vậy."  4. Nguyên Hy

   Nguyên Hy Well-Known Member

   Bài viết:
   51
   Được thích:
   612
   Chương 20: Giáo huấn (1)
   Editor: Nguyên Hy | Beta: Cuồng Soái Ca (Ngọc Nhi)

   Đỗ Hân vừa ăn vặt của Nhạc Tiểu Kỳ vừa : "Sợ cái gì chứ? ấy biết chị làm vậy cũng chỉ vì muốn tốt cho em, đây là cầu cơ bản nhất mà ấy phải làm đối với em. Chị sớm nhìn ra được là ấy muốn chiều em lên đến tận trời rồi."

   Lâm Tưởng nghe xong mím môi cố nén nụ cười.

   Đỗ Hân liếc xéo cái: "Muốn cười cứ cười phải vụng trộm cười lén. Chị chỉ sợ ấy cứ chiều em như vậy trực tiếp chiều hư em thôi."

   Lâm Tưởng chống cằm, bình tĩnh : "Em chịu được, bị hư đâu."

   Đề tài này quả thực có cách nào để kết thúc cả. Đỗ Hân quay đầu chuyên tâm ăn quà vặt.

   Nhìn thấy đồ ăn vặt của mình nhanh chóng biến mất, trong lòng Nhạc Tiểu Kỳ máu: "Chị Đỗ, công ty có thể chi trả tiền đồ ăn vặt ?"

   Đỗ Hân trừng mắt: "Cái đồ keo kiệt nhà em, có muốn chị nhổ ra trả lại em ?"

   xong lời này liền làm cho Lâm Tưởng và Nhạc Tiểu Kỳ đồng thời nhìn với ánh mắt ghét bỏ, cảm thấy đúng là "Người đáng ghét".

   Đỗ Hân:........

   ********

   Tới phim trường ở thành phố A đúng lúc đoàn làm phim chuẩn bị làm lễ khai máy. Lâm Tưởng nhìn thoáng qua đồ lễ bàn, rất phong phú, còn có cả đầu heo sữa nữa.

   Đạo diễn và nam chính nữ chính cầm hương đứng ở giữa, đối diện với máy quay làm tư thế cúng bái. Lâm Tưởng đứng ở trong đám đông cũng được nhân viên công tác trường phát cho nén hương, cì thế cũng theo mọi người tới cúng bái. Chẳng qua là nhóm phóng viên giải trí được mời tới chủ yếu là để quay phim chụp hình diễn viên chính, cho nên gần như có máy ảnh nào quay về phía các vai phụ cả.

   Các nghi thức xong xuôi chính thức khai máy, cảnh đầu tiên là do nam chính nữ chính đóng. Lâm Tưởng được phó đạo diễn kêu trang điểm, tiếp theo có khả năng là đến cản cảnh quay của .

   Đỗ Hân kêu Nhạc Tiểu Kỳ chăm sóc tốt cho Lâm Tưởng, còn mình tìm đạo diễn tạo mối quan hệ tốt, xem ra cũng có quen biết với Triệu Tầm.

   Bởi vì là bối cảnh ở đô thị chi nên diễn viên cũng phải trang điểm quá phiền toái. giống như phim cổ trang, phục trang rườm rà. Lâm Tưởng nhanh chóng thay đồ trang điểm xong. Khi chuẩn bị rời khỏi phòng hóa trang liền thấy Lý Hân Ý vội vàng chạy tới, hôm nay ta tới muộn.

   Lý Hân Ý đối với ý tứ của Lâm Tưởng hôm gặp mặt ở studio vô cùng hiểu . ta cảm thấy Mic là nhiếp ảnh gia nổi tiếng mà lại nhìn Lâm Tưởng bằng con mắt khác, khẳng định là bởi vì ở hậu trường Lâm Tưởng làm cho mọi người vô cùng ngạc nhiên. Bởi vậy có thể là: Giải thưởng Diễn viên mới của năm khẳng định phải là do Lâm Tưởng có khả năng diễn xuất tốt, mà là do dùng thủ đoạn hèn hạ để cướp được!

   Cả hai người đều là diễn viên mới, khả năng diễn xuất có thể kém nhau sao? Khẳng định là Lâm Tưởng có chỗ dựa vững chắc, sai, chính là như vậy!

   Sau khi đưa ra kết luật cho mình, ta càng quyết tâm coi Lâm Tưởng là đối thủ.

   Suy nghĩ của Lâm Tưởng lại đối lập lại với ta, mỗi lần nhìn thấy bộ dáng hung ác táo bạo của Lý Hân Ý, liền nhịn được lại muốn trêu đùa ta, sau đó đứng xem ta xù lông nhím (tức giận).

   Cho nên khi thấy Lý Hân Ý nhìn với ánh mắt khinh thường, Lâm Tưởng : "Ngày khai máy quan trọng như vậy mà cũng có thể ngủ quên sao?"

   Quả nhiên ngay lập tức Lý Hân Ý xù long nhím lên, trừng mắt nhìn : "Tôi bị kẹt xe!"

   Lâm Tưởng là ra vẻ hiểu, : "Quả nhiên kẹt xe vẫn luôn là lý do được lấy ra dùng phổ biến."

   Thiếu chút nữa Lý Hân Ý tức giận đến mức hộc máu, hận thể nhào tới trước Lâm Tưởng đánh nhau tay đôi. Nhưng lát nữa có cảnh diễn, phải nhanh chóng trang điểm, hoàn toàn có thời gian để đánh nhau, chỉ có thể thở phì phò vào phòng hóa trang.

   có đối tượng để trêu đùa, Lâm Tưởng cảm thấy rất nhàm chán liền dẫn theo Nhạc Tiểu Kỳ ra phim trường.

   Nhạc Tiểu Kỳ cầm theo bình nước cùng túi xách, vừa vừa hỏi Lâm Tưởng: "Chị, em cảm thấy chị hề ghét Lý Hân Ý?"

   Lâm Tưởng hỏi ngược lại: "Chị vì cái gì mà phải ghét ta chứ?"

   " ta ở Weibo xấu chị!" Nhạc Tiểu Kỳ bất bình thay .

   "Chuyện đáng để tức giận." .

   nhận được Giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc có chút kỳ lạ, chừng thực là có..... Có thể là Cố Thành đứng sau lưng động tay động chân chăng? Trong những người quen biết, cũng chỉ có là người có năng lực làm việc này. Nhưng mà nếu là ấy vì cái gì mà ấy lại cho biết chứ? Hơn nữa lúc ấy hai người còn chưa tính là có quen biết, ấy làm cho người ta hoài nghi mà.

   Nhạc Tiểu Kỳ nhìn bộ dáng nhàng thướt tha của Lâm Tưởng, nhịn được lời từ trong lòng ra: "Chị Lâm Tưởng, tính cách của chị thất tốt, biết chuyện cũng tức giận."

   Lâm Tưởng cười, đời trước chính là dồn nén quá nhiều chuyện trong lòng, vậy nên mới làm cho mọi chuyện thể vãn hồi. đời này, cũng dám giẫm lên vết xe đổi nữa. Lại , từ sau khi lòng dạ buông lỏng, ngược lại cảm nhận được rất nhiều thứ.

   Cố Thành chính là thu hoạch ngoài ý muốn lớn nhất của .

   Nghĩ đến Cố Thành, Lâm Tưởng nhịn được muốn gửi tin nhắn cho . Nhưng lúc này thực nên chơi di động, chỉ có thể từ bỏ.

   Ba tháng đóng phim cũng dài lắm đâu! Đột nhiên Lâm Tưởng còn chút hăng hái nào nữa, là muốn mãi ở bên cạnh Cố Thành rời ra. Cố Thành hẳn là rất vui lòng nuôi , đời trước cũng vẫn muốn làm như vậy.

   ********

   phim trường, Đỗ Hân chuyện cùng Triệu Tầm, nhìn thấy Lâm Tưởng trang điểm xong hướng vẫy tay ý bảo qua đó. Lâm Tưởng nhanh chóng lại gần, cung kính chào tiếng với Triệu đạo diễn.

   Liền nghe thấy Đỗ Hân với Triệu Tầm: "Người bạn già, phải chiếu người mới tốt đấy, tuổi của ấy còn cũng có kinh nghiệm gì, phải chỉ dẫn nhiều."

   Triệu Tầm lắc đầu : "Tôi thấy phải như vậy, ngày hôm đó tôi có xem qua ấy diễn, diễn xuất vô cùng tự nhiên, tương lai nhất định phát triển."

   Lâm Tưởng rất bất ngờ, ngày hôm đó chỉ diễn thử có đoạn ngắn mà thôi, ngờ lại có thể đánh giá cao như vậy.

   Đỗ Hân thể tỏ ra vẻ đắc ý, nhưng ngoài miệng vẫn còn khiêm tốn mà : " quá khen rồi, người trẻ tuổi phải học tập tiền bối tốt."

   Lâm Tưởng ở bên cạnh nở nụ cười phụ họa, trong lòng lại ngừng cười lạnh, chị còn trẻ tuổi nữa rồi!

   Ba người chuyện hồi, hiền trường bày trí xong xuôi, vai chính cũng vào chỗ, Triệu Tầm cũng vội vàng muốn bắt đầu công việc. Đỗ Hân liền dẫn Lâm Tưởng đến khu vực nghỉ ngơi. Vừa nhìn các diễn viên diễn xuất, vừa giọng cùng Lâm Tưởng chuyện, "Công ty có việc gấp, chị có cách nào ở đây với em được, có chuyện gì em cứ sai Tiểu Kỳ làm. Tuy rằng em ấy có hơi nhiều chuyện chút, nhưng làm việc vẫn tương đối cẩn thận."

   Lâm Tưởng gật đầu: "Em biết rồi."

   Đỗ Hân dặn dò xong, khuôn mặt vẫn là vẻ u sầu, "Chị cảm thấy như vậy vẫn yên tâm lắm?"

   Lâm Tưởng lạnh lùng : "Mẹ, người cứ yên tâm , con trưởng thành rồi."

   Tức khắc Đỗ Hân cảm thấy như bị mắc nghẹn, hơi thở vào cũng khó khan để thở ra, lúc lâu mới thở phì phò : "Chị có con lớn như vậy!"

   Diễn viên nam chính và nữ chính đều là người nổi, mức độ nổi tiếng rất cao, khả năng diễn xuất cũng vang danh kém, đây cũng là nguyên nhân khiến cho Đỗ Hân nhìn trúng bộ phim này. Nhưng mà nhân phẩm của diễn viên ra sao phải sau.

   "Em đừng tiếp xúc quá nhiều với Trịnh Đông, là người đào hoa, kết hôn rồi vẫn còn ra ngoài ăn vụng khắc nơi." Đỗ Hân giọng ở bên tai Lâm Tưởng: "Cũng nên cách xa Liễu Phỉ chút, người này tính tình nhen, ngoài mặt rất tốt nhưng trong lòng lại luôn ghi thù."

   Lâm Tưởng nghe xong quay đầu lại nhìn , "Chị Đỗ, chỗ này nhiều người nguy hiểm như vậy, sao chị vẫn để cho em tới đây?"
   Last edited: 4/3/19

  5. B.Cat

   B.Cat Well-Known Member

   Bài viết:
   635
   Được thích:
   855
   Quà tết ngập mồm thế này hạnh phúc quá
   Chúc nàng @Nguyên Hy năm mới sức khoẻ, vui vẻ đồng hành cùng may mắn nha :3
   Nguyên Hy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :