1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Trời sinh chính là mệnh hoàng hậu - Thiến Thảo Mạt Ly(c10)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Trời Sinh Chính Là Mệnh Hoàng Hậu


   [​IMG]


   Tác giả: Thiển Thảo Mạt Ly
   Thể Loại: Cổ đại
   Converter:ngocquynh520
   Edit:vinhanh-annkasi


   Giới Thiệu


   Ở chốn giang hồ, nàng chính là nữ ma sát Hương Ần Công Chúa, mọi người nghe tên đều biến sắc.

   Đồng thời, cũng là nhân vật hung ác tác oai tác quái trong cung làm cho chúng phi tần hận đến nghiến răng.

   Dĩ nhiên toàn bộ những việc này, đều dựa vào cưng chíu quá mức của vị hoàng đế ca ca.

   Ngay giữa đêm hôm khuya khoắc, nàng dám tự tiện xông vào tận giường rồng, phá hư việc tốt của cùng phi tử, cũng đều so đo.


   Nghe nàng muốn đến Lê quốc chơi, hai lời liền mang theo mọi người trùng trùng điệp điệp lên đường.

   À! Tốt với “muội muội” như thế cũng quá mức đáng giận rồi?

   Chuyến Lê quốc tốt đẹp đường lại gặp phải tần tần thiết kế của đôi tỷ muội hung dữ.

   Hại hai người bọn họ rơi vào “bẫy tình”, thiếu chút nữa súng còn cướp cò.

   Nàng xem như sắc lang, giận đến trở mặt tại chỗ, đá văng xa!

   Nhưng trong thời khắc sống còn, vẫn phấn đấu quên mình chịu khổ thay nàng.

   Còn tuyên bố khắp mọi nơi, nàng thuộc về , giống như nàng là hoàng hậu của ….

   Ôi, nếu phải phong lưu thành tánh, hậu cung nhồi nhét vô số mỹ nữ,

   Nàng còn có thể suy xét chấp nhận thâm tình của ….

   Rốt cuộc có hiểu hay , nàng chỉ muốn là người duy nhất, chứ phải là trong số đó?
   tart_trung thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương thứ nhất


   Bên trong cung điện dát vàng, lóng lánh phát ra với chiếc áo Long bào của hoàng đế chói sáng đủ sắc màu, Kim Long trông vô cùng sống động, có thể thấy được thần lực của ngũ trảo, như vùng vẫy bay lượn ra ngoài, uy thần khiếp sợ, thế nhưng lúc này trông xốc xếch bị để qua bên.

   “Hoàng Thượng, nô tì có thể như tạo dạng ôm ngài, phục vụ ngài, quả thực là niềm vinh hạnh cho nô tì!” Đồng Phi xinh đẹp, dùng sức lực mười phần ở bên Cừu Dực, thủ thỉ bên tai quyến rũ, hấp dẫn, dáng vẻ đắc chí hề che dấu chút nào.

   “Vậy sao?” Cừu Dực nhìn Đồng Phi diễm lệ, dung mạo xinh đẹp dáng người tư thái. Nàng là kế Liên Phi, sau đó có thể do rất thích thú nên nâng lên làm phi tử. Với tính toán ngày ngày, nàng được chuyên sủng cũng được nửa năm rồi…. Nghĩ đến đây, tự chủ nhớ tới bóng dáng người.

   Lúc này nàng xuất cung, tựa như rời lâu lắm rồi…

   Đồng Phi phát có chút yên lòng, tâm trạng lo lắng, liền sử dụng tất cả vốn liếng để trêu đùa , lúc này mới kéo về chú ý của .

   miễn cưỡng đón nhận nàng, để lấp đầy khát vọng trong tầm nhìn, hơi có vẻ còn kiên nhẫn, nhìn chằm chằm về phía lông mày của nàng. đưa bàn tay luồn vào trong vạt áo của nàng, phen từ bên trong hướng ra ngoài kéo thẳng ra cái yếm của nàng, cúi đầu đặt lên thân thể của mình, với ý nghĩa ban ơn thỏa mãn nàng.

   “Hoàng Thượng”

   Bỗng nhiên có giọng mềm mại trong vắt truyền đến, thân hình bỗng chốc xuất đột ngột ở trước giường rồng.

   Phúc chốc người ở phía thân thể Đồng Phi liền cứng đờ.

   Ngạc nhiên ngẩn đầu lên, chỉ nghe thấy có đôi câu hồn bay phách lạc, ngay lúc bùng cháy làm cho người ta tức giận, nụ cười chế giễu nhìn chằm chằm , đôi mắt quyến rũ của người đứng giữa hề có chút ngượng ngùng.

   Nàng trở lại! Nhưng, nàng lại dám vào ngay lúc này, xông thẳng đến giường rồng!

   “Ngươi là ai?” Đồng Phi thất kinh, vội vàng kéo tấm chăn che lại thân thể của nàng.

   “Ngươi chính là Đồng Phi?” Nữ nhi xinh đẹp kiều diễm thích thú nhìn nàng.

   “Láo xược, Tra Tổng Quản, còn đem thích khách bắt lại?!” Đồng Phi trong cơn giận dữ, tức giận chất vấn kẻ xông vào ở phía sau lưng Thái giám tổng quản.

   “Này… khởi bẩm nương nương, nàng là…” Tra tổng quản khó xử nhìn về phía hoàng thượng, muốn bắt “Thích khách” phải do hoàng thượng định đoạt.

   “Ngươi còn chờ gì nữa, chẳng lẽ thích khách là do ngươi cố ý dẫn dụ đến hay sao?” Thấy Tra tổng quản co người bất động, nàng vô cùng tức giận.

   “Nương nương hiểu lầm, nàng phải thích khách! Nàng… là Hương công chúa”. Tra tổng quản vội vàng quỳ xuống đất, đổ mồ hôi nhắc nhở nàng.

   Đồng Phi vào cung cũng ngay lúc công chúa xuất cung đấu võ để tranh giành chức Võ lâm minh chủ, cho nên cũng gặp qua công chúa, nhưng ở trong cung có nhiều lời đồn đãi về vị công vương này. Nàng ít nhiều cũng nghe qua chút về vị công chúa “ Phong công vĩ nghiệp” này rồi.(hình như là vì đại nghiệp cần phải tìm hiểu nhiều và biết mọi việc).

   “Nàng chính là người mà trong cung hay đồn đãi, nữ ma sát Hương công chúa?” nàng có chút ngạc nhiên.

   Nàng nghe kể nhiều về ác nữ truyền thuyết này, nghe này ỷ vào hoàng thượng cùng với Thái Hậu sủng ái. Ở trong cung kiêu căng ngạo mạn tới mức độ xem ai ra gì, mấy phi tần được hoàng thượng sủng ái đều bị nàng chỉnh qua, nhưng người nào trừng trị được vị công chúa này, có thể đây là triều đại đầu tiên của nữ ma sát. thời gian trước còn nghe , ác nữ có hứng chơi cùng nhau, thậm chí chạy ra ngoài cung làm xằng làm bậy, đường đường là công chúa, lại có thể cùng người giang hồ đại hán tranh cái gì Võ lâm minh chủ, quả hoang đường vô cùng.

   Lại nghĩ tới mấy vị cung nữ thái giám sống cùng với nàng khi vừa mới tiến cung, bèn lén lút cảnh báo nhắc nhở nàng, tương lai nếu có gặp mặt vị công chúa này, có thể trốn xa cứ trốn xa đừng tự chuốc lấy khổ. Khi đó nàng còn chưa mông được hoàng ơn của vua, nên chỉ biết vâng dạ để chống đỡ (duy nặc dĩ đối), giờ đây vị trí của nàng khác trước kia hoàn toàn, hoàng thượng đối xử với nàng có thể là hết mực cưng chìu, những thứ kia giờ qua rồi ác nữ còn tư cách, ràng là ở trước mặt hoàng thượng còn phân lượng, hoàng thượng làm sao có thể bảo vệ chứ? Nhưng bản thân nàng giống như vậy, nàng có tự tin hoàng thượng vì nàng mà làm chủ, nha đầu kia đừng hòng mơ tưởng ở trước mặt nàng phách lối.

   ra trong cung sớm đem những tiếng xấu của ta truyền rồi hả?” Hương như chuông bạc véo von , phối hợp với thượng thanh làm cho dung mạo xinh đẹp phải kinh động, làm cho lần đầu tiên nhìn thấy nàng Đồng Phi thoáng chốc kinh ngạc phải trợn mắt há hốc mồm, xuýt nữa ra lời.

   Này ác nữ thường ngày xinh đẹp nên khiến cho nàng càng ngày càng kiêu ngạo. Giờ ở tại nơi này trước mặt nữ nhân xinh đẹp hình như cũng còn nhan sắc.” Ngươi là Hương ?” Sau khi hết khiếp sợ, cơn giận dữ của nàng lại khởi lên. “ Cho dù là công chúa, dám tự tiện xông vào giường rồng, quấy nhiễu thánh giá cũng là tử tội”. Lập tức phán quyết xinh đẹp này, đáng chết!

   “Vậy à, thần muội phạm vào tử tội rồi sao? Hoàng Thượng?” Hương cười như cười, liếc mắt về phía nam nhân vẫn còn đứng trong trạng thái kinh ngạc.

   Cừu Dực phục hồi lại tinh thần, tức giận trừng mắt hướng về phía Tổng quản thái giam quỳ xuống đất. “ Đáng chết! Tra tổng quản, đây xảy ra chuyện gì vậy?”

   “Bẩm báo Hoàng thượng…. Hoàng thượng, nô tài đáng chết, đều là…. Cái này….” Tra tổng quản cà lăm biết trả lời như thế nào, chỉ biết là như thế này, công chúa phạm sai lầm, vĩnh viễn đáng chết là nô tài, nhưng là chỉ mới gặp công chúa có chút liền gặp họa, lần này chết chắc rồi! quỳ rạp mặt đất mô hôi lạnh cứ chảy ròng.

   “Hồ đồ! Lại dám tự tiện thả người xông thẳng vào giường rồng, ngươi đáng chết, có ai , đem tra tổng quản lôi xuống cho trẫm ____”

   “Được rồi, người đừng lấy Tra tổng quản ra trút giận, là thần muội tự mình muốn xông vào, người muốn trị trị tội của thần muội được rồi!” Đôi môi gợi cảm cực điểm của công chúa khi ở trước mặt khai ra tất cả, thỉnh cầu trị tội.

   “Ngươi!” liền nổi đóa. “Ngươi cho rằng trẫm dám?!”

   Nàng lạnh nhạt nhìn sang bên cạnh vẻ mặt căm phẫn của Đồng Phi”Dám chứ, hoàng thượng là bậc cửu ngũ chí tôn có cái gì mà dám? Muốn trách trách thần muội ngu xuẩn, biết hoàng thượng ở cùng ái phi, quấy rầy chuyện tốt của hoàng thượng là tội đáng chết vạn lần!”

   “Tự biết tội đáng chết vạn lần, lại còn dám bất kính như thế, do ngươi tự đâm đầu tìm đường vào chỗ chết phải !” Đồng phi phẫn nộ .
   Này ác nữ Cơ xông thẳng vào giường rồng, làm nhục mặt rồng, lần này có thể là cơ hội tốt để cho nàng dạy dỗ người!

   Ngày hôm nay nếu có thể khiến cho Hương thua trong tay nàng, tin tưởng ngày sau trong cung này, địa vị của nàng càng thêm vững chắc. Ngay cả Liên Phi cũng dám cậy vào chính mình, trước bước sinh hạ được hoàng tử, còn đôi khi cùng nàng tranh giành cả tình cảm nữa. “Người đâu, đem nha đầu biết phép tắc này ra ngoài cho bổn cung, trừng phạt nặng 20 đại bản rồi sau!”

   Ỷ vào hoàng ân, nàng oai nghiêm hạ lệnh, nhưng thứ lệnh vừa ra, tất cả bọn thị vệ cùng đám cung nữ thái giám có mặt đều nghe , nhưng người nào mảy may di chuyển, ra là họ coi thường mệnh lệnh của nàng.

   Này, này sao lại thế này? Những tên nô tài này làm phản rồi sao?

   Té ra vị nương nương này vẫn còn chưa , hương công chúa là người thế nào? Lúc này Tra tổng quản mới lộ vẻ mặt khó khăn nhìn về hướng chủ tử, chỉ thấy sắc mặt ủ dột, câu.

   “Tra tổng quản, còn chưa động thủ?!” Nàng lập tức xị mặt khó chịu, hướng về phía Tra tổng quản rống to.
   Chương Thứ Nhất (TT)


   Lại tới công chúa Hương là loại người thế nào, nếu đắc tội nàng có thể sánh bằng đắc tội với hoàng thượng, kết cuộc càng thêm thê thảm. Nhưng cuối cùng dù cho thế nào, theo kinh nghiệm của dĩ vãng, hoàng thượng lời nào cũng biểu thị làm sao bọn nô tài này có thể đối xử bất kính đối với công chúa.

   “Tra tổng quản, cái tên cẩu nô tài này, ngay cả lời của bổn cung cũng dám nghe?” Đồng Phi tức giận lần nữa hướng mắt về phía Tra Tổng quản đe dọa, hoàng thượng chuyện, tên nô tài kia còn chịu bắt người, quả thực trong mắt hề có nàng.

   “Việc này…” Tra tổng quản biết như thế nào cho phải. “Nương nương…… hề muốn dối gạt ngài, nếu có chỉ thị của hoàng thượng, chúng nô tài nào dám động đến công chúa Hương ?” dứt khoát biện minh .

   “To gan, nha đầu này tổn hại đến phép tắc của cung đình, lại còn quấy nhiễu đến thánh giá, Bổn cung thay thế hoàng thượng hạ chỉ trừng phạt, cả bọn nô tài kia lại dám làm nghịch hề nghe theo mệnh lệnh, chẳng lẽ cả ngươi cũng muốn chết? Người đâu, trước tiên hãy áp giả Tra Tổng Quản xuống. ”

   “Nương nương” muốn làm liên lụy Tra tổng quản, Hương cười khanh khách mở lời.” Phạm sai lầm chính là Hương , sao ngươi và hoàng thượng thích lấy đầu Tra Tổng Quản ra chém thế? Hoàng Thượng, tiểu nữ muốn làm liên lụy người khác, tự biết mình chết chưa hết tội, xin mời hoàng thượng hạ chỉ kết liễu mạng sống của tiểu nữ!” Nàng chuyển sang hướng hoàng thượng .

   Lời này mười phần đều đầy khiêu khích, sắc mặt Cừu Dực Từ trở nên khó coi.
   Lần đầu tiên Đồng Phi mở mang kiến thức Hương kẻ biết trời cao đất rộng, ngay cả hoàng thượng mà cũng dám khiêu khích? Đây là cơ hội tốt chỉ chờ hoàng thượng phẫn nộ sau đó hạ chỉ làm thịt ta, nhưng chờ đợi nửa ngày rồi chỉ thấy mặt rồng phẫn nộ cũng nghe thấy phán quyết của hoàng thượng, khỏi có chút lo lắng.

   “Hương , lá gan của ngươi đúng là càng ngày càng lớn rồi!” Đợi lúc lâu, mới mở miệng quở trách.

   Nào biết hoàng đế cũng tức giận, lại thấy dung mạo tuyệt mỹ mê người làn môi đào của Hương ngừng giơ lên, xoay người tự mình tìm ghế dựa ngồi xuống, khẽ bún đầu ngón tay màu xanh nhạt.

   Tra tổng quản vội vàng chạy nhanh đến bên cạnh người. Tiểu Thái Giám dâng nước trà lên hầu hạ, căn bản hề để ý chính là bậc chí cao vô thượng quân chủ.

   Mưa gió nổi lên khuôn mặt khôi ngô tuấn tú của .

   Đồng Phi giấu được vẻ mặt vui mừng, Hương càng liều lĩnh càng chết nhanh, đây là cơ hội tốt làm cho mặt rồng phẫn nộ mất hết bình tĩnh đến nổi thể nào cứu vãn được, làm cho hoàng thượng phải trừng trị nghiêm khắc.

   “Hoàng thượng, Hương kiêu căng ngạo mạn cũng là do ỷ vào cương chìu, mà thường ngày hoàng thượng quá cưng chìu nàng ấy, cho nên bộ dạng của nàng còn xem ai ra gì, trước giờ toàn coi chính mình như là bậc nữ vương vậy.” Nàng cố khai hỏa thêm vài phát, nếu Hương tự mình tìm đường chết sao nàng giúp nữ nhân này phen chứ?

   Sắc mặt càng thêm lạnh lùng.”Hương , chẳng lẽ ngươi muốn trẫm gọi người đưa vào trong tử lao hay sao?

   Hương thưởng thức thượng đẳng trà xuân, hai mắt nhàng hướng về phía , giọng trong trẻo bất giác phát ra thanh. “Hoàng thượng, thần muội biết người sủng ái Đồng Phi nương nương, chẳng qua thần muội có việc gấp cần chuẩn tấu, dưới tình thế cấp bách lúc này nên mới liều chết quấy rầy Long Hưng.” Hai con ngươi nàng rực sáng rũ xuống màu đen u ám.

   “Việc gấp?” ngừng nhăn mày, cặp mắt híp lại. “Hương , tốt nhất ngươi hãy giải thích nguyên do tự tiện xông vào Long Tháp, nếu trẫm nhất định trừng trị tội nặng của ngươi, bằng kỹ cương hoàng cung của trẫm tất cũng phải đại loạn”.

   Mặc dù vẫn cứ y như trước cứ nằm giường rồng, khẽ nhàng che đậy bằng lớp tơ mỏng, hề giận nhưng vẫn rất có uy, làm cho những phần thân thể được che phủ cũng phải phẫn nộ, khiến cho Thái Giám và gia nhân có liên quan cũng phải kinh hãi tâm can, hiếm khi thấy sắc mặt hoàng thượng lại nghiêm túc và năng hà khắc với Hương công chúa như vậy, có thể thấy mặt rồng thực rất phẫn nộ.

   Lúc này Đồng Phi mới lộ vẻ mặt an tâm tươi cười, giờ hoàng thượng rất giận dữ.

   Đám Thái Giám vì có liên can tới Hương nên đầu óc cứ lo lắng sợ hãi vô cùng, còn nàng lại hé miệng tươi cười , “À, vậy tiểu nữ cũng nhiều lời, lần này tiểu muội tự tiện xông vào Long Tháp, mục đích chính là muốn hoàng thượng vì thần muội mà tứ hôn.” Lời nàng phát ra làm kinh ngạc.

   "Cái gì? Tứ hôn!” vừa nghe liền cả kinh từ ở giường liền nhảy lên, thân thể trần truồng còn vẻ mặt kinh ngạc, dũng khí uy nghi lúc nãy của hoàng thượng liền biến đâu mất rồi?

   Long thể hoàng thượng hiên ngang oai vệ, nàng chăm chú nhìn bằng con mắt, lúc này mới phát ra mình thất lễ, khẽ nguyền rủa tiếng, Tra tổng quản liền chạy nhanh tới lấy long bào che phủ lên người.

   cực kỳ tức giận, vẫn kịp mặc quần áo vào cho thỏa đáng liền vội hỏi: “ cho trẫm biết, sao lại xảy ra chuyện này?” ràng quên mất lúc nãy vẫn còn định khởi binh hỏi tội.

   chuyển biến đột ngột này làm Đồng Phi kinh ngạc, thể tin được hoàng thượng vì ác nữ này mà mất hết uy phong, vậy mà làm cho nàng cứ tưởng như đơn giản lắm vậy chứ?
   Hương liếc về phía Đồng phi với bộ dạng trông rất bực bội, liền che miệng cười thầm. “Tiểu nữ cảm thấy ở kinh thành có gì vui, nhàm chán đến nổi phát điên lên được.”

   "Nhàn rỗi tới phát điên, liền muốn lập gia đình sao?" giận dữ hỏi.

   “Cũng phải như vậy, chỉ là ở đây rất buồn chán, muốn ra ngoài chút vậy mà”. Nàng bị chi phối bởi loại gấm vóc Lưu Tô ở người.

   Nha đầu kia mới vừa hồi cung, lại chịu ở yên trong phòng. “ Ngươi lại muốn đâu nữa vậy?”

   “ Ta muốn đến thăm Lê Quốc chút”

   “Lê Quốc? Đấy chính là nước ngoại bang!” kinh ngạc.

   Nàng cười . “Cho nên bây giờ thần muội muốn hoàng thượng vì ta mà ban hôn cho vương Tử của Lê Quốc Qua Nhĩ Giai”.

   “ Cái gì?” vừa cả kinh. “ Ngươi muốn gả cho Qua Nhĩ Giai?”

   “Đúng vậy ạ, thần muội nghe Qua Nhĩ Giai ở kinh thành, chờ hoàng thượng chỉ hôn hòa thân, cho nên tiểu nữ nhân cơ hội này tự tới đề cử mình.”

   Đồng Phi vừa nghe liền mừng rỡ. “ Hoàng thượng, trong thời gian này phải ngài hao tâm tổn trí vì muốn phái vị công chúa hòa thân sao? Đây là cơ hội tốt chỉ cần nhờ Thái Thượng Hoàng phong cho danh nghĩa Công chúa hòa thân vậy vô cùng thỏa đáng rồi, hiếm thấy Hương công chúa biết đạo lý vì ngài mà chia sẻ ưu phiền, ngài còn mau ân chuẩn ạ?” Đồng Phi nắm bắt cơ hội vội vã thúc giục, nã pháo để tiễn thần.

   “Câm mồm!” Sắc mặt đầy khí nan giải.

   Sắc mặt vui mừng lúc nãy của Đồng Phi bỗng dưng liền biến sắc, cắn môi lại dám nhiều lời.

   “Ngươi thích Qua Nhĩ Giai?” tới trước mặt nàng, ánh mắt sắc bén nhìn nàng xét hỏi, giọng điệu bên trong toát ra những luồng khí phẫn nộ.

   “Chưa từng thấy qua, cũng mến”. Hương nhìn , khuôn mặt châm biến để lộ nụ cười xấc xược.

   “Vậy vì sao trẫm phải chỉ hôn?”

   “Nghe Trạm Thanh giờ này người ở Lê Quốc, ta muốn đến đó vui chơi chút, tiện đường_____”

   bỗng chốc kéo căng cúc áo ở dưới phần mặt của nàng lộ ra đường cong hoàn mỹ tuyệt đẹp. “ Ngươi muốn tìm Trạm Thanh?”

   “Đúng vậy” nàng thành thừa nhận, trước khi Trạm Thanh thành hôn hai người bọn họ tay trong tay ở trong giang hồ tạo ra ít thành tựu có được cuộc sống vui vẻ, trong lòng cũng chỉ quan tâm cứ mãi dõi theo , đáng tiếc lại vừa thành hôn xong, đường đường là nam sắc lại bị đánh thắng bởi nữ sắc hồng nhan ở Lê Quốc, đến nổi còn muốn can thiệp vào chuyện vụn vặt ở chốn gian hồ, thế này làm cho chức Võ Lâm Minh Chủ của nàng nhàn rỗi đến phát điên, nếu bọn họ đều ở Lê Quốc nàng đến Lê Quốc chút cũng có sao đâu.

   Lại là vì Trạm Thanh? Hừ! .“Trạm Thanh có ở Lê Quốc” lạnh lùng :

   có ở Lê Quốc?” Nàng lộ chút kinh ngạc.

   “Người khác ở kinh thành.” thối nghiêm mặt . “Muốn gặp cần phải đến Lê Quốc, chỉ cần ở kinh thành cũng tìm thấy được.”

   ra vẫn còn chưa xuất phát, chẳng lẽ việc lại có biến?” Khẽ nhếch môi, khuôn mặt trái xoan diễm lệ gì sánh được.

   cứng lại. “Hừ, vậy còn muốn trẫm tứ hôn sao?” cắn răng rặn hỏi.

   “Dĩ nhiên, việc tứ hôn này vẫn còn muốn ban cho.” Nàng cười khanh khách, nghênh mặt hướng về phía vẻ mặt giận dữ.

   Nha đầu kia chọc giận được hay sao?! “Ngươi ngay cả Qua Nhĩ Giai cũng chưa từng gặp mặt, liền muốn trẫm tứ hôn, lá gan ngươi quả , sợ tên miệng méo mắt lé sao?”

   sao, chỉ cần hoàng thượng đồng ý, tiểu nữ tìm cơ hội gặp , nếu tên Bất Nhập Lưu (loại phế phẩm dùng được) như người , đến ngày cưới tìm cơ hội giếp ”. Nàng cười duyên .

   “A!” Đồng Phi kêu lên, khá lắm nữ ma sát ác độc, ngươi còn chưa gả lên kế hoạch giết phu rồi!

   Sắc mặt khó coi cực điểm.” Hoang đường!”

   “Muốn ta hoang đường cũng được, xin hoàng thượng chuẩn tấu để cho ta dùng thân phận hầu tới Lê quốc vui đùa chút”.

   lườm nàng cái, nha đầu kia muốn đùa giỡn mà, nàng căn bản có ý gả cho Qua Nhĩ Giai, mục đích thực bất quá là muốn đòi làm hầu ở cung đình, chẳng qua nàng quanh co lừa gạt để đòi chức danh, biết lại mưu quỷ quái gì nữa? Bề ngoài tức giận, nhưng khi biết nàng chẳng muốn gả cho Qua Nhĩ Giai cũng thở phào nhõm.

   “Sao lại có thể, lấy thân phận hầu thay mặt cho quốc gia, há lại làm thành trò đùa ư!” Nha đầu này lại biết mức độ nghiêm trọng của việc.

   “Vậy sao, vậy thần muội vẫn cứ lập gia đình cho tiện, gả cho vương tử đến lúc đó tới Lê Quốc tha hồ mà được phép vui chơi thoải mái.” Nàng mà chẳng lo lắng gì.

   “Ngươi!” giận đến vỗ bàn, vô pháp vô thiên, đúng là vô pháp vô thiên!.

   “Hoàng thượng, long thể ngài quan trọng hơn, đừng để tức giận mà hại thân thể.” Đồng Phi lập tức ra vẻ thương .

   “Hừ !” tức giận đến thay đổi cả sắc mặt.

   “Hoàng thượng, Hương muốn tới Lê Quốc, ngài cứ để cho nàng ấy , dù sao ở lại trong cung Thành Thiên cũng chỉ đấu khẩu với người thôi.” Đồng Phi hề chút thiện tâm giúp đỡ, chỉ hy vọng ác nữ này khi đến ngoại bang, tốt nhất là chết ở xứ người đừng bao giờ trở lại nữa.

   liếc cái khó chịu với vẻ mặt tuyệt sắc, Lê Quốc lần này phái Vương tử tới cầu thân, ý đồ ràng chính là muốn sửa chửa sai lầm đàm phán lúc trước, lấy lòng để lấp việc giúp đỡ thúc thúc Cừu Khánh Linh làm phản.

   Theo biết, nội bộ Lê Quốc nay náo động bất an, nghe Qua Nhĩ Giai tuy là vương tử đến đây để cầu thân, nhưng còn có đứa đệ đệ khác con của kế mẫu, mọi người đều biết cả hai người tranh nhau về vương vị, nguyên nhân lần này trở về đây ý của Qua Nhĩ Gia là cầu thân trước để sửa chữa lại mối quan hệ hai nước, còn trong tâm trí là muốn mượn việc cầu thân này để cưới công chúa vương triều, nhằm củng cố quyền lực vương vị của mình.

   Việc tính toán có lợi này tất nhiên lòng dạ biết quá , mà Hương lại cực kì thông minh thể biết lợi ích của việc này, chẳng lẽ….

   “Hương , ngươi muốn đến Lê Quốc để chơi sao?”

   “Đúng vậy ạ, kính mong hoàng thượng ân chuẩn.” Nàng chân thành, nụ cười đẹp đến mức làm người khác động lòng, hướng mắt nhìn về phía người nào cả tim phổi người đó liền bị rung động, Đồng Phi đố kỵ dứt, may mắn là ác nữ cùng với hoàng thượng chỉ xem nhau như quan hệ huynh muội, nếu thiên hạ này còn đâu nữ nhân xinh đẹp nào có thể địch nổi cơ tuyệt sắc này, hoàng thượng đâu còn để ý tới bọn hậu cung tầm thường này? Ngay cả chính nàng cũng khó mà gần gũi được với hoàng thượng.

   “Được rồi, ngươi cần phải oan ức gả cho Qua Nhĩ Giai, trẫm vốn có ý định đến Lê Quốc chuyến, tháng sau trẫm cùng ngươi chuyến này.”

   “Cái gì? Hoàng thượng, ngài muốn đích thân đến Lê Quốc nơi đất đai cằn cỗi đầy sỏi đá bằng thân thể ngàn vàng này sao?” Đồng Phi kinh hãi. “ Chẳng lẽ ngài quên, bọn họ từng giúp Cừu Khánh Linh phản quốc, lần này có thể bọn họ thừa cơ hội tìm cách mưu hại ngài thêm lần nữa!”.

   “Sợ cái gì, lần này trẫm ngự giá thân chinh tới chính là muốn nhìn xem tận mắt Lê Quốc, trẫm tự có tính toán rồi.”

   “Tính toán? Hoàng thượng, việc tính toán của người, vừa lúc giống của ta đó chứ?” Hương ngấm cười, trong mắt lóe lên ánh sáng xảo quyệt.

   “Ngươi cứ ra ?” Tiếp theo nở nụ cười quỷ quyệt.

   Trong lúc hai người hoàn toàn hiểu nhau, làm cho Đồng Phi thấy hoảng sợ, hai người đồng hành cùng đến Lê Quốc, tuy danh nghĩa là huynh muội nhưng ngày đêm đối lập nhau…. Nhất là Hương Ẫn là Cơ chuyên quyến rũ nịnh hót, hai người này có thể hay …..

   “Hoàng thượng, nô tì còn muốn qua Lê Quốc, nghĩ muốn được hầu hạ hoàng thượng, xin hoàng thượng ân chuẩn.” Nàng lập tức .

   được?” Ánh mắt của gắt gao dò xét Hương , cái chớp mắt cũng chớp, vẻ mặt cự tuyệt đó là cho Đồng Phi phải kinh ngạc.
   Chương I- cuối.

   Noãn Hương Các vắng vẻ lâu, lúc này chủ tử trở về, thoáng chốc trở nên cực kỳ náo nhiệt --- ------ quả thực chặt kín cả người!

   Giờ phút này trong đám chen vào là hai vị Thái Phi, bảy vị Quý Phi cùng với ba vị công chúa, chỉ có mình Hoàng Thái Hậu là người tới mà thôi. Những người này đều là những người có địa vị tối cao trong hậu cung, tất cả đều đưa mắt về vị trí chủ nhân ân cần hỏi han nịnh nót, hơn nữa các vị phu nhân còn phô trương thân thế của mình mang theo hơn trăm kẻ nô bộc tùy tùng gia nhân đến.

   Đằng sau Noãn Hương Các chính là cung hoàng đế “Thái Cực Điện” cùng với cung Thái Hậu là “Từ Ninh Điện”, lập tức chen vào nhiều người như vậy, nếu mà lớn hơn nữa chắc cũng có thể chen lấn tiếp.

   Ngoài mặt các vị phu nhân đều tươi cười, nhưng trong lòng họ cắn răng giận dữ, bởi nha đầu kia chính là người hoàng thượng mến, là viên Trấn Hồn Bảo (ngọc vô giá), chỉ cần nàng trong cung theo thường lệ mọi người đều đến vấn an nịnh hót, đề khỏi phải làm cho nha đầu kia cảm thấy thoải mái lại tìm người khai đao.

   “Ta đều này nha Hương muội muội, nàng ra ngoài vui chơi lâu như vậy giờ mới chịu trở về? Khiến các tẩu tẩu đây ngẩn cửa nhớ nhung!” người chuyện chính là Liên Phi, ràng nàng lấy lòng với nụ cười ngọt ngào.

   Hương ỷ vào chính mình là do năm đó được Thái Thượng Hoàng tự đưa nàng vào cung, bởi vì được mến liền phong làm công chúa, nhưng thực chất cũng phải là huyết mạch của hoàng thất.

   Phong ban cho kẻ vô danh vào gia phả dòng tộc, còn được tứ danh công chúa, hưởng hết tất cả những phú quý dành cho công chúa, còn được nuôi dưỡng thành kẻ xem ai ra gì, tính tình luôn tác uy tác phúc (làm trời làm đất). Ngay cả đứa cháu trai duy nhất của hoàng thượng vừa được hạ sinh gặp nữ ma sát cũng phải kinh sợ, bị nàng làm giận đến cắn răng căm tức, khổ nổi lại có biện pháp nào để đối phó nàng, lại còn phải ăn khép nép, đem hết khả năng ra lấy lòng, để khỏi phải tăng thêm phiền não tức giận.

   “Đúng vậy ạ, ta cùng Ninh Thái Phi đều ngày ngày mong đợi ngươi hồi cung, hai người bọn ta còn hẹn nhau đến Phật Đường để cầu xin cho ngươi ở bên ngoài được bình an”. Tần Thái Phi cùng với Ninh Thái Phi đều là hai phi tần của vua đời trước, hôm nay được phong làm Tôn Trưởng Thái Phi, nhưng cũng tìm mọi cách để nịnh hót nàng.

   Hai người là chỉ cố tạo thêm chút ánh sáng, nha đầu này trong cung đắc thế hơn mười năm, nội viện của hoàng cung này được coi như là sân chơi của nàng. Tất cả bọn cung nữ phi tần thái giám đều là những con rối trong tay nàng, do bởi hai vị hoàng đế đương triều trong cung đều thương cưng chìu nàng.

   Làm cho người ta cũng cảm thấy khó chịu, trong lòng mọi người tất nhiên đều rất ghen tỵ nhưng lại dám ra, ngay cả hai người họ cũng phải nhìn sắc mặt của nha đầu này để sống qua ngày, chỉ sợ nàng vừa mắt, chạy tới hoàng thượng vài câu bên tai, đem hai hoàng phi già vô dụng này trục xuất khỏi cung để mà tự sanh tự diệt, vì vậy khi nghe tin nàng hồi cung hai người liền lập tức lắc lắc cái mông già, vội vàng chạy tới để “Vấn an”.

   “Sao lại vậy, Hương cũng như chúng ta đều là nữ nhi, nên muốn chúng ta lo lắng cho ngươi cũng thể được!” Bởi lấy lòng nha đầu này quá khó, nên lập tức Ninh Thái Phi phải trơ mặt dầy ra, nhân cơ hội này để tâm tình với nàng quả là tệ, mọi người theo cũng thở phào nhõm.

   Liên Phi lại lập tức đáp lời, “Muội muội, chị dâu của ta có chuyện muốn nhờ.” Nàng nắm chặt cơ hội .

   “Đó?” Hương nghiêng người cái, lập tức có người đưa gối thêu hoa áp vào eo lưng, hai chân nàng khẽ co lên ghế của quý phi, lập tức liền có người tiến tới nắm mắt cá chân của nàng xoa bóp.

   So với các vị quý phi tước vị vẫn cao quý gấp mười phần, trong lòng Liên Phi rất tức giận nhưng cũng chỉ đành im hơi lặng tiếng. “Muội muội, ngươi cũng biết tẩu tẩu sanh cho hoàng thượng đại hoàng tử, nhưng nhiều ngày rồi mà hoàng thượng chưa từng đến chỗ ta, xin ngươi thương xót, hôm nào rãnh rỗi giúp ta nhắc với hoàng thượng chút, là xin đừng quên ta nha!” Nàng xong nước mắt liền rơi lã chã.

   hồi Hương cười lạnh nhạt. “Được, chuyện này hoàng thượng nhất thiết phải nghe theo ta, còn về chuyện khuê phòng ta đây làm gì được.”

   “Nếu như ngươi làm gì được, thiên hạ này còn người nào khiến cho hoàng thượng phải tận tâm tận lực_______”

   “Khiến cho thánh thượng phải tận tâm tận lực gì chứ?” thanh trầm thấp đột nhiên cất lên.

   “Hoàng thượng!” Mọi người nhìn thấy bóng dáng ngự giá của hoàng thượng, rối rít hốt hoảng quỳ xuống đất vái chào.

   Nhưng duy nhất chỉ có người ngồi ghế chỗ quý phi, vẫn cứ thong dong mệt mỏi nghiêng người tựa ghế, hề nhúc nhích, nụ cười diễm lệ trêu chọc tuyệt đẹp.

   liếc nàng cái, khóe miệng khẽ nhếch hướng về phía mọi người : “Tất cả đều miễn lễ.”
   Lúc này mọi người mới dám đứng dậy.

   “Hoàng thượng.” Liên Phi liền đứng lên quấn lấy tay áo bào của , nhàng dùng sức cái, liền thoát khỏi đeo bám của nàng, nàng thầm buồn dứt, chỉ có thể căm giận mà nhìn về phía Hương .
   Hương khẽ xê dịch thân thể, để cho khoan thai tự nhiên ngồi xuống bên cạnh nàng.

   “Mới vừa rồi các ngươi chuyện gì?” Nhìn thấy cả đám con , có chút kinh ngạc.

   “Chúng tôi chuyện phòng the của hoàng thượng.” Trước sau như Hương vẫn giữ nụ cười giễu cợt.

   “Đó?” lén liếc về phía Liên Phi.

   Liên phi nhất thời đỏ bừng cả mặt, vội vàng : "Nô tì đáng chết, nô tì chỉ hi vọng hoàng thượng có thể rủ chút lòng thương xót nô tì. . . . . . Cùng với chúng ta có được hoàng nhi."

   “Phải…..” Trong tận đáy lòng nàng cảm thấy rất đau khổ căm hận, cũng dám nhiều lời, chỉ đành cúi đầu. “Tự suy ngẫm.”

   Sinh ra hoàng tử, vẫn cứ lạnh như băng. “Ai cho phép ngươi tiếp cận Hương để việc này?” Đây cũng chính là phần phiền não của .

   “Nô tì…. Chẳng qua là về việc nhà…..” Môi nàng trở nên trắng bệch.

   “Hừ, sau khi còn việc gì để làm ‘lại bàn về việc nhà’ với Hương , nàng ấy thích nghe những thứ vớ vẩn đó đâu.” Mặt của lại lạnh ít.

   Hương nhíu máy, nụ cười tươi khéo đẹp làm sao. “Hoàng thượng, ngài thực buồn cười, sao ngài biết ta thích nghe những chuyện này nhỉ? Những cậu chuyện lý thú từ Long Tháp của hoàng đế cho tới thái hậu, rồi bọn dân đen phố chợ, ai mà thích nghe? Hay là, hoàng thượng sợ bị truyền ra ngoài rằng là vì vua lại có quá nhiều phi tần, đến nổi thể nào sủng ái hết tất cả (Bất Chu), rồi xảy ra những việc đáng tiếc trong khuê phòng?”

   Mọi người vừa nghe liền hút lấy khí lia lịa. Nghĩ đây là việc Đại Nghịch Bất Đạo, duy cũng chỉ có mình Hương là dám ra những lời cực kỳ vô lễ.

   “Ngươi để ý sao?”. lườm nàng cái sau đó lại hỏi.
   đột nhiên hỏi, làm cho nàng có chút ngạc nhiên. “Cái gì?”

   "Nếu như để ý, chuyện này. . . . . . Ngươi cũng cần phải tò mò." lạnh nhạt .
   Đôi mắt tuyệt đẹp của nàng nheo lại. “ Hương này tò mò nữa.” Nàng xong liền biểu lộ cách lạnh nhạt với .

   Sắc mặt bỗng chốt biến thành màu trắng.

   “Hoàng thượng, ra là ngài ở chỗ này, nô tì tìm ngài quá cực khổ.” Đồng Phi xông thẳng vào Noãn Hương Các, vừa thấy mặt hoàng thượng, quá hai lời liền nhào thẳng vào trong ngực , công khai cho mọi người thấy nàng chính là phi tử trong hậu cung được cưng chìu nhất.

   Liên Phi nhìn chút cảm tình, oán giận trừng mắt nhìn Đồng Phi.

   “Làm sao ngươi cũng tới đây?” lắc đầu hỏi, ngay trước mặt Hương tự nhiên Đồng phi lại bị đẩy xa ra.

   Đồng Phi cảm giác hoàng thượng lạnh nhạt, trong lòng có chút hoảng hốt, liếc thấy Hương cười khẩy, chẳng lẽ cũng chính bởi vì ác nữ này?

   Liên Phi nhìn thấy hoàng thượng có vẻ lạnh nhạt, đoán chắc hành động của Đồng phi chọc giận hoàng thượng.
   Nghe Đồng Phi dám bắt gia nhân đánh đít Hương vì tội xông vào Long Tháp, biết trời cao đất rộng mà, hành động này sớm đắc tội với Hương , ngày nào nàng cũng mong chờ xem Đồng Phi bị đày vào lãnh cung.

   “Đồng Phi, ngươi cũng tới chỗ của Hương này để tham gia náo nhiệt à?” Nàng cố ý hỏi.

   “Hoàng thượng vừa hạ triều, thấy tăm hơi người, bổn cung tới tìm hoàng thượng, còn về phần Hương ……… Đương nhiên cũng chỉ là thuận đường tới hỏi thăm, lâu nàng có hồi cung, trong cung này nếu còn thiếu thứ gì, hãy phái người thông báo cho bổn cung tiếng, bổn cung giúp nàng an bài.” giống như mình chính là chủ mẫu của cung đình, ngay cả cuộc sống sinh hoạt thường ngày của Hương cũng phải tìm đến nàng để mà xin phép nữa chứ.

   “Vậy Hương làm phiền nương nương chiếu cố.” Hương bề mặt tươi cười, cái mỉm cười quỷ quyệt làm cho người khác phải phát run lên.

   “Ngươi tuy chỉ là nghĩa muội của hoàng thượng, nhưng nhờ hoàng thượng sủng ái bổn cung, cho nên chăm sóc cho ngươi cũng là việc phải làm.” Đồng Phi vênh váo .
   Quả Liên Phi thấy nàng Phi Tử này cứ mãi đốt pháo nổ. Đồng Phi quả là ngu ngốc, ỷ vào chút cưng chìu của hoàng thượng, lại dám trước mặt Hương tự cho mình là chủ mẫu, lần này Đồng Phi phải lãnh kết cuộc thê thảm rồi!

   “Hoàng thượng, ngài sủng ái Đồng Phi bao lâu rồi?” Hương đột nhiên hỏi.

   Cừu Dực Từ nhíu mày. “Từ lần ngươi rời khỏi cung…. Ừ, nếu sai cũng xấp xỉ gần nữa năm rồi.”

   “Nửa năm à……….” Nàng liếc về phía Đồng Phi với cái
   bụng bằng phẳng chẳng có gì.

   Đồng Phi nhìn thấy nàng có chút đắc chí liền căm tức.
   Ánh mắt tuyệt đẹp của Hương khẽ lay chuyển, cười lạnh nhạt rồi tiếp: "Nương nương, Hương tò mò, khi hoàng thượng cưng chìu ngươi được nửa năm, vì sao ngươi đến nay vẫn có tin vui truyền ra vậy?"

   "Bổn cung. . . . . ." Bị trúng chỗ đau, Đồng Phi khó chịu kinh khủng, nhất thời thay đổi biểu cảm. “Ngươi đáng chết, trong bụng của bổn cung có long chủng hay , cần người ngoài như ngươi lắm mồm!”
   Nàng giậm chân tức giận, ác nữ này ràng là muốn đối kháng với nàng. Từ sau khi nàng ta tự tiện xông vào Long Tháp, nàng hiểu ít nhiều về cưng chìu của hoàng thượng đối với nữ ma sát này, có điều nàng ta quá kiêu ngạo dám ở trước mặt hoàng thượng hỏi những lời như thế!

   “Dạ, Hương vượt khuôn, Hương đáng chết.” Nàng khôn khéo hạ con ngươi xuống.

   , hai, ba. . . . . . Đáy lòng của mọi người thầm đếm.

   “Ai dám Hương là người ngoài?!” Cừu Dực Từ bất ngờ tuôn ra những câu lạnh lẽo.

   Quả nhiên!

   Giờ khắc này hoàng đế thực rất tức giận, dĩ nhiên Đồng Phi chính thức được tuyên bố vào ở trong lãnh cung!
   Chương II-1


   Đêm khuya thanh vắng.

   "Hoàng. . . . . ."

   “Hư!” Cừu Dực Từ sợ kinh động, liền lên tiếng trước bọn cung nữ, bước phất tay kêu họ lui ra.

   Tức thời các cung nữ nối đuôi nhau rời khỏi, Noãn Hương Các thoáng chốc trở nên yên tĩnh.
   chậm rãi về phía nội thất, nhìn thấy dáng vẻ mệt mỏi của nữ nhân kiều nằm ở giường ngủ say giấc.

   Cuối cùng quay trở lại.

   Chăm chú nhìn nàng chẳng chút kiêng kỵ, mái tóc dài mềm mại được trút lên bờ gối, nhàng vuốt ve da thịt của nàng, trơn bóng và mềm mại mang cho khát vọng thể dừng được.

   Nửa năm gặp, nhìn nàng càng thêm chói mắt, hình như lông mày nàng có chút thay đổi, vốn là ông mày hình Liễu Nguyệt (ánh trắng khuyết) vừa hẹp vừa dài nhưng hôm nay lại tăng thêm chút khí khái hùng…. Lông mày Đồng Phi hề giống…..

   Giai nhân nhàng chuyển mình chút, chút động đậy chỉ chờ nàng tỉnh lại, nhưng nàng lại hề mở mắt, tiếp tục đóng chặt con ngươi….. Xem như còn ngủ .
   Nha đầu này! Biết dựa vào bên giường, còn đối xử với như vậy? Trợn mắt nhìn nàng lúc, bị nhấn chìm trong nụ cười đau khổ.

   Yên lặng làm bạn ở bên cạnh nàng, đủ sức uy hiếp nàng mở mắt, mặc cho bóng đêm thời gian cứ trôi qua từng chút từng chút .

   **********

   “Công chúa, Ninh Thái Phi hỏi thăm, hậu điện của Thái Phi lâu được tu sửa, công chúa có thể cho chút ngân lượng để tu sửa ?” Tra tổng quản khom người hỏi.

   “Miễn , mới năm trước điện Thái Phi được xây rộng hơn, lần này tu sửa biến thành phế cung hả? nên lãng phí ngân khố, bác bỏ thông báo của bà ta .” Hương sai bọn gia nhân bóc vỏ hạt mật hương quả tử ăn.

   “Dạ, còn có Liên Phi, hi vọng năm nay khi đưa các loại gấm vóc thượng hạng vào cung có thể để cho nàng chọn trước, bởi nàng muốn vì hoàng thượng mà may trước bộ đồ mới, để cho hoàng thượng nhìn được vui vẻ.” Tra tổng quản lại báo cáo tiếp.

   Mỗi khi công chúa trở về hoàng cung, mọi chuyện lớn trong hậu cung đều phải nhất nhất tìm nàng xin phép để tiến hành, trắng ra là vị công chúa này mới chính là người chủ trì hậu cung, mọi người phải xem sắc mặt nàng mà sống qua ngày, so với chánh cung nương nương quyền lực càng cao hơn.

   “Hiểu rồi.” Lông mày Hương chau lại.

   Liên phi này vẫn còn si tâm vọng tưởng! Sáng sớm phải xử lý những chuyện vặt vãnh, làm cho nàng có chút phiền não. “ Còn có việc gì nữa ?”

   Thấy nàng còn kiên nhẫn, vội vàng . “Bẩm công chúa, còn có công văn, năm nay cung nữ nhập cung tổng cộng là 76 tên, biết công chúa an bài cho các cung nữ này thế nào________”

   Tra tổng quản xin phép, Đồng Phi nổi giận đùng đùng xông thẳng vào Noãn Hương Các. “Hương , nha đầu này to gan, dám khấu trừ ngân sách của bổn cung?”

   “Đồng phi nương nương, ngài___”Tra tổng quản thấy nàng xông vào, hết sức giật mình, Đồng Phi này bị đài vào lãnh cung đủ thảm sao, mà còn tự mình tìm khổ nữa chứ?

   sao Tra tổng quản, cứ để nàng .” Hương thầm cười, trong mắt ánh lên tia sáng rực rỡ. Rốt cuộc cũng có chuyện lý thú để vui đùa chút rồi.

   Lúc này Tra tổng quản mới lùi sang bên____ chờ xem náo nhiệt.

   “Nương nương, ngài tìm ta vì ngân sách tháng này phải ?” Hương cười hì hì hỏi, hướng nhìn bộ dạng tức giận của Đồng Phi.

   “Hừ, Hương , ta đường đường là Quý phi, thân phận của ngươi vẫn còn ở dưới bổn cung, tại sao ngươi dám khấu trừ ngân sách của ta!” Đồng phi cực kỳ bất mãn liền tới tính sổ.
   Sáng nay nàng được thông báo tháng này bị khấu trừ ngân sách, nàng giận dữ liền tìm tới Thái hậu lý luận, muốn nàng phải nhịn ăn nhịn mặc qua ngày sao, ai ngờ Thái hậu lại tiện xen vào việc này giúp nàng. Đều là do nha đầu Hương này quyết định, nàng kinh ngạc ra mặt, cực kỳ tức giận liền tìm tới tận cửa. Dám dối gạt ở đầu nàng, nha đầu này còn muốn sống mà!

   “Ngươi ở trong cung quá lãng phí, hàng đêm ca hát. Trong khoảng thời gian ta có ở đây, mỗi tháng ngươi chi tiêu ngân sách đến mấy ngàn. Bất quá nhân cơ hội này chỉ muốn ngươi tiết kiệm chút, tạm thời cần phải tiêu xài!”.

   “Những thứ bổn cung chi tiêu đều là những yến hội cho các tỷ muội cung viện luôn xem trọng ta, hơn nữa tất cả các vương công nữ quyến đều thích kết giao với bổn cung, nếu mọi người đến, bổn cung có thể tiếp sao? Ngươi cắt trừ ngân sách của bổn cung, vậy mặt mũi của bổn cung phải để ở đâu đây?

   “Xin hỏi nương nương, mấy ngày hôm nay vẫn còn Vương công nữ quyến lui tới vấn an ngài sao?” Hương cười hỏi.

   “Này…” Kể từ ngày nữ ma sát này hồi cung, hoàng thượng đến tẩm cung của nàng. Gió chiều nào liền che theo chiều ấy, các nữ quyến liền lập tức cách xa nàng ra, thường ngày khách quý đều đến chật kín chỗ ở của nàng, chỉ mấy ngày ngắn ngủi liền thay đổi hoàn toàn, nhà cửa trở nên vô cùng vắng vẻ, tiêu điều lạnh lẽo, thoạt nhìn giống như lãnh cung.
   Nàng muốn thừa nhận bản thân mình thất sủng!

   Mọi chuyện xảy ra đủ làm nàng thất kinh rồi, lại còn nghe ngân sách tháng này cũng giữ được, nàng càng thêm kinh não!

   Thời gian hoàng thượng chuyên sủng nàng, cuộc sống xa hoa làm sao. Chỉ sau đêm nữ ma sát này hồi cung toàn bộ đều trở thành bọt nước, giống như nàng chưa từng hề nhận được hoàng ân, giống như trong cung này chưa từng là thiên hạ của nàng vậy?

   Nàng căm phẫn khó nhịn: “Ngươi! Hoàng thượng, Thái hậu cũng dám lên tiếng, tại sao ngươi lại quản việc chi tiêu của bổn cung?” Đồng phi phô trương thân thế giận dữ hỏi.

   “Tại sao? Tra tổng quản, ngươi hãy cho nàng ta biết tại sao .” Hương thưởng thức trà, cội nguồn của mọi việc căn bản đều phải do nàng vậy.

   Đồng Phi trông thấy, nén được cơn giận dữ, khá lắm nha đầu này phách lối !

   “Nương nương, lúc ngài nhập cung cũng vừa lúc công chúa xuất cung, cho nên phép tắc trong cung cấm ngài cũng am tường, công chúa được lệnh của hoàng đế, từ mười ba tuổi bắt đầu trông coi tất cả các phép tắc luật lệ hậu cung, nên tất cả tam cung lục viện đều phải nghe theo mệnh lệnh của nàng.” Tra tổng quản .

   “Cái gì? Tất cả tam cung lục viện đều phải nghe theo mệnh lệnh của nàng? Vậy chẳng khác nào nắm giữ quyền lực của hoàng hậu rồi? Vì sao hoàng thượng lại để cho nàng…” Đồng phi ngớt giật mình, lại có chuyện như vậy sao?!

   “Cho nên nương nương, công chúa có quyền thu hồi ngân sách tháng này của ngài.” Cuối cùng Tra tổng quản phải bổ sung thêm.

   “Láo xược, ta chính là người được hoàng thượng sủng ái nhất, tương lai có lẽ là hoàng______”
   “Tương lai làm hoàng hậu sao?” Ánh mắt Hương xoay tròn đầy nghiêm nghị.

   Đồng Phi đột nhiên im miệng, nàng bị nha đầu này làm cho phát cáu. Những dã tâm này tất cả các phi tử đều có, nhưng đâu dễ dàng để lộ ra! “ Ách…….. tóm lại, ta cho phép ngươi leo lên đầu của bổn cung.”

   “Vậy ngươi ngăn cản thế nào?” Hương liếc nghiêng nhìn nàng bực bội.
   “Ta, ta đến chỗ hoàng thượng để kiện ngươi!” Nàng trợn mắt lên mặt kiêu ngạo.

   “Đến chỗ hoàng thượng sao?”

   sai, hoàng thượng thương bổn cung, để cho bổn cung phải chịu uất ức.”

   "Vậy ." Hương khoát tay.

   " !"

   "Nương nương, nô tài cả gan khuyên ngài, tốt nhất cần." Tra tổng quản tiến lên hảo tâm khuyên nhủ.

   “To gan! Đám nô tài này dám cả gan ngăn cản bổn cung tìm hoàng thượng sao?” Trong lòng Đồng Phi bừng bừng lửa giận liền giận cá chém thớt.

   “Nô tài dám, chẳng qua nô tài chỉ nhắc nhở nương nương, kể từ ngài ở Noãn Hương Các trước mặt hoàng thượng công chúa là người ngoài, Hoàng thượng hạ lệnh được để ngài bước vào Noãn Hương Các dù chỉ nửa bước, nhưng ngài vẫn vi phạm mệnh lệnh của Hoàng thượng xông vào nơi này, nếu chuyện này truyền đến tai của hoàng thượng, chắc hẳn rất tức giận, nô tài chỉ sợ ngài….” Tra tổng quản liền dừng lại, trông mong nàng có thể dừng lại đúng lúc, nếu nhất định nàng tự mình chuốt lấy xui xẻo.

   “A!” Sắc mặt nàng trong nháy mắt liền trở thành màu trắng xanh, vẹo người liếc trộm bằng tia sáng tú lệ, miệng há to chẳng ra lời.
   tart_trung thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương II-2

   Hương nhếch môi, khóe mắt trông rất xảo quyệt tinh ranh. “Nương nương, người còn muốn tìm hoàng thượng ? Nếu muốn, ta với Tra tổng quản đến thông báo trước giúp người tiếng vậy?” Nàng híp mắt lại , Tra tổng quản xoay người để nhận chỉ thị.

   “Đợi chút, chuyện này bổn cung coi như bỏ qua, cần kinh động đến hoàng thượng.” Đồng phi vội vàng ngăn Tra tổng quản lại, giọng đầy tức giận.

   “Đó? Mẫu thân của bản nương đây còn so đo ngân sách hàng tháng chi ra nữa là?”

   Đồng Phi quả thực rất tức hận, sắc mặt càng thay đổi. “Quên , bổn cung quan tâm nhiều về ngân lượng.” nghĩ tới việc nha đầu này lại trông coi tất cả tài vật trong cung, khó trách mọi người trong cung lại kiêng kỵ nàng, ra muốn sinh tồn trong cung mọi người phải dựa vào nàng để sống qua ngày, tức giận! Mình lại đấu thua nha đầu này!

   “Nương nương quan tâm nhiều về ngân lượng, nhưng Hương lại quan tâm, vốn quan niệm mỗi người mỗi khác, mọi người đều tự mình đến giải quyết, còn Hương lại muốn mời người trực tiếp giải quyết khoản ngân lượng.”

   “Giải quyết khoản ngân lượng? Giải quyết khoản ngân lượng gì chứ?” Mặt Đồng Phi kinh ngạc.

   “Chính vì nửa năm qua người chi tiêu vượt quá ngân sách của chính mình. Tra tổng quản, tính xem nương nương còn phải bù thêm ngân lượng vào là bao nhiêu?” Hương chuyển sang hướng Tổng quản thái giám.

   “Dạ, qua tiến hành tính toán nương nương còn phải giao nộp ngân sách bù vào các khoản chi là 63162.” Tra tổng quản lập tức đọc lên làu làu.

   “Cái gì! Ngươi muốn bổn cung phải bù thêm ngân lượng, là 6000…….”

   “63162!” Hương tốt bụng nhắc cho nàng nhớ .

   “Làm càn, sao bổn cung phải nộp ngân lượng vào kho quỹ chứ?” Đồng phi ngạc nhiên.

   “Nhớ khi xưa, các việc chi tiêu ngân lượng rất là thoải mái, sao giờ lại phải bù vào chứ?”

   “Bổn cung….. hoàng phi cao quý, tiêu ít ngân lượng____”

   “Mỗi viện trong hậu cung, theo từng cấp bậc các cung tần mà chi ra, để đủ dùng cho việc sinh hoạt hàng tháng, nếu người nào cũng giống như người biết kiềm chế, lãng phí công quỹ tài chánh hằng năm của nội cung bị thiếu hụt, vậy chi tiêu hàng tháng phải cầu xin hoàng thượng chi cấp để sống qua ngày rồi.” Sắc mặt Hương chuyển sang nghiêm nghị.

   Đồng phi á khẩu nên lời trong lòng lại run sợ gấp bội, nha đầu này quả là xảo quyệt, từng câu từng chữ sắc bén dị thường, nào ai có dũng khí để bẻ gãy mũi nhọn này chứ?

   Hoàng thượng , Thái hậu cũng chưa từng, các nữ nhân nội cung lại càng dám!

   Quả so với hoàng thượng nha đầu này còn lớn
   hơn sao?

   Chương III


   Ba ngày sau, hoàng thượng phải đến ngoại bang, đây là chuyện vô cùng đại ! Trước đó, các đại thần trong triều cứ mãi loay hoay bận rộn đến nổi người ngã ngựa đổ, duy chỉ có hai người bên trong ngự hoa viên vẫn nhàn nhã vui chơi.

   “Hoàng thượng, người được hả?” Hương được Thái giám hầu hạ, thưởng thức danh tửu “Lá Trúc Xuân” vừa được tiến cống từ Tô Châu.

   là rượu ngon hương vị bất phàm, khó trách năm đó Bạch Cư Dị sáng tác bài “Ức Giang Nam” (nhớ về Giang Nam) trong bài thơ có câu là “Ngô rượu chén xuân lá trúc, Ngô oa song vũ túy phù dung”, còn đặc biệt nhắc tới loại rượu này, nàng từ từ thưởng thức từng ngụm , quả là tửu lượng tệ.

   Dù sống phú quý vinh hoa nhưng nhìn hai mắt nàng chuyển động trông nhàn hạ, nhìn thần thái của nàng làm cho nhớ lại lúc trước. Khi vừa mới gặp nàng, vẻ mặt trắng ngần. lớn hơn tiểu nha đầu này chừng bảy tuổi, từ tới lớn vẫn theo bên cạnh , về tính cách cổ quái, chỉ đến tính gian xảo điêu ngoa làm cho mọi người càng nhức đầu, nhưng ít ai thế gian này lại thông minh giống như nàng. Tất cả vui buồn giận hờn của nàng đều làm cho phải luôn phập phồng, chỉ có nàng là biết việc này. Chứ cả hoàng cung_________mẫu hậu, cho tới đám nô tài, người nào biết.

   Có lúc cam tâm để cảm xúc của mình bị chi phối bởi nha đầu, nhưng tất cả vẫn làm được gì, điều duy nhất có thể làm chính là dùng bộ mặt nghiêm nghị để duy trì uy thế tôn nghiêm của hoàng đế, rốt cuộc cũng có hiệu quả, nha đầu này chưa bao giờ nhìn sắc mặt để sống qua ngày, lại còn phách lối đến độ xông thẳng vào giường rồng của , trong lúc sủng ái với phi tần.

   Ai! Đại khái khắp thiên hạ này, chỉ có nàng dám can đảm làm như thế!

   thế nào mà được? phải vừa rồi Tôn Thừa tướng tới bẩm báo, ba ngày sau nhất định chuẩn bị thỏa đáng, đúng giờ là có thể lên đường.” thực tế, cũng rất lấy làm cao hứng, dù ra được nguyên nhân là gì.

   Có lẽ là do chuyến này có nàng làm bạn!

   chợt hồi tưởng lại những chuyện trước nay, bất kể làm chuyện gì chỉ cần có nàng làm bạn, tâm tình của liền trở nên khá tốt. Mặc dù cũng rất dễ tức giận, bởi nàng luôn làm những chuyện cho nổi giận.

   Giống như năm đó nàng được mười tuổi, bất quá chỉ trách mắng cung nữ của nàng đem khăn lạnh ra lau bảo kiếm mà phụ hoàng ngự tứ cho , nha đầu liền nổi cơn nóng giận, tranh thủ ở trong Đông Cung liền đem tất cả bảo kiếm ném vào trong lò lửa, đốt thành đóng sắt vụn, tức giận đùng đùng nhưng lại dám làm thịt nàng.

   lần, nha đầu này nhất thời cao hứng muốn vẽ tranh, lại đem bức tường trắng như tuyết ở Đông Cung của ra vẽ nguệch ngoạc, nổi trận lôi đình liền muốn giết người.

   Từ tới lớn, những việc làm cho phát điên lên nhiều vô số kể, nghĩ tới là có thể làm thịt người khác nhưng đều chỉ là tưởng tượng mà thôi. Bây giờ nàng vẫn cứ sống yên lành, còn được mọi người gọi là kẻ vô pháp vô thiên.

   Nha đầu này càng ngày càng xinh đẹp, đẹp đến nổi làm cho tất cả nam nhân, thậm chí là nữ nhân đều phải rung động, vẻ đẹp của nàng, toát lên luồng khí trung kiên, lại thêm phần gian xảo làm cho người ta càng bị siết chặt trong dục vọng, tính cách của nữ nhân cứ mãi thay đổi như vậy làm cho nam nhân thiên hạ phải phát cuồng, ngoại trừ ra, ai có đủ tư cách có nàng.

   Còn chờ đợi nàng, chờ cho đến khi vui chơi mệt mỏi thôi. . . . . .

   “Ta hỏi về chuyện triều chánh, mà là….” Hương hướng về nơi xa, đoàn cung nữ thái giám vây quanh mấy nữ nhân với những bộ trang phục hoa lệ.

   nhìn theo ánh mắt của nàng, chân mày chau lại.”Đám nữ nhân này, tới đây làm gì?”

   “Còn có thể làm gì? Hoàng thượng ưu ái nhiều phi tử, họ nghe hoàng thượng giờ phải xa, còn đến để cầu xin cùng đồng hành hay sao? Nếu , cũng phải làm ra dáng, khóc lóc kể lể để thể tình cảm bị chia cách với quân vương chứ.” Dẫn đầu chuyện tốt này phải ai khác mà chính là Liên Phi hay sao? Hay rồi, ngay cả Đồng phi bị đày vào lãnh cung cũng tới nữa, có trò vui để xem đây.

   Nàng vui sướng khi thấy kẻ khác gặp nạn, ai kêu phong lưu thành tánh. Mấy năm nay nàng cùng với Trạm Thanh hành tẩu giang hồ, rời khỏi cung để vui đùa chuyến, nhưng mỗi lần hồi cung lại phát nạp thêm Tân Phi. Mấy năm nay, hậu cung cứ nhồi nhét ít người, đó là do tự làm tự chịu!

   “Ngươi!” Nàng trải qua lần bị tổn hại, cư nhiên Cừu Dực Từ lại chưa bao giờ biết đỏ mặt.

   “Hương , ngươi…. Chẳng lẽ ngươi ghen với đám nữ nhân này sao?” đột nhiên nghiêm chỉnh hỏi.

   Nàng lạnh lùng nhìn . “Ghen?” Hình như vừa cái gì đó làm người ta thể hiểu được.

   Hai mắt lo lắng, dần dần trở nên ảm đạm. “Từ ngươi đều quấn lấy trẫm, lúc ngươi có ở trong cung, trẫm lại dây dưa với người khác, ngươi hề có chút tức giận hay sao?”

   “Những người này là chị dâu, tại sao phải tức giận? Hơn nữa, dù bất kể bao nhiêu người vây lấy ngươi, ngươi cũng chỉ thuộc về ta, phải sao?” Nàng cười rực rỡ.

   Tim của bỗng trầm xuống, bởi vì nàng quá thông minh, duy chỉ về những chuyện này lại trở nên hồ đồ ngu ngốc, hay là…. Những năm gần đây, nàng đều giả vờ ngu ngốc?

   “Hoàng thượng, nô tì đến thỉnh an ngài ạ.” Đồng phi truyền lời mấy lần muốn gặp hoàng thượng nhưng đều bị cự tuyệt, nhân dịp bọn nữ tử muốn gặp hoàng thượng, nàng lập tức lặng lẽ theo sau, nhân cơ hội vừa thấy mặt hoàng thượng, lập tức đuổi các phi tử khác trước bước, nhào thẳng vào trong lòng ngực , nàng tin mấy ngày nay hoàng thượng gặp mặt nàng nhớ tới nàng!

   Nửa năm qua, nàng chính là phi tần trong hậu cung được người sủng ái nhất, vì vậy lần này phải dồn hết sức lực để đoạt lại chiếc ghế cao nhất trong hậu cung của người mới được.

   Liên Phi ôm đứa con trai mới vừa tuổi, nhìn chằm chằm Đồng phi giận dữ, nữ nhân này ăn cơm ở lãnh cung rồi, lại dám vô liêm sỉ tới cùng nàng cướp người!

   “Làm sao các ngươi tới đây hả?” lắc đầu hỏi, chút khách khí đẩy Đồng Phi ra xa.

   Đồng Phi khó chịu, đều này càng chứng minh chính mình thất sủng rồi.

   Lúc này Liên Phi mới cười lạnh: “Hoàng thượng, hoàng nhi của chúng ta biết ngài muốn xa, đòi theo cùng hoàng thượng du ngoạn, lúc này nô tì mới dám mang theo để hỏi xem ý của hoàng thượng có thể đáp ứng nguyện vọng đó được .” Dụng ý khác của nàng, chính là đem hài tử của mình đặt lên người của .

   Cừu Dực Từ ôm chặt hoàng tử, tùy ý vui đùa, cũng biết có phải vui vẻ nữa, những biểu mặt vô cùng phức tạp, cũng biết có phải cao hứng quá chăng.

   Tóm lại tâm tư của hoàng thượng người nào biết chính xác, chỉ trừ người bên ngoài, người đó là ai dĩ nhiên cần phải trong lòng mọi người đều biết đều này.

   “Hừ, ta coi phải tiểu hoàng tử muốn đòi theo hoàng thượng du ngoạn, mà chính là Liên Phi ngươi muốn cùng hoàng thượng thôi?”. Đồng phi khinh thường , Liên Phi ràng cũng thất sủng rồi, ỷ vào thương đối với hoàng tử, nên viết văn tấu để hoàng thượng chú ý tới nàng chứ gì.

   Nghĩ tới mà thầm giận cái bụng có tiền đồ của mình, ân ái với hoàng thượng cũng được thời gian rồi, mà vẫn hề có chút động tĩnh.

   Tâm trạng cứ mãi lo lắng, sợ hoàng thượng vì quá vui mừng, lập hoàng tử duy nhất này làm thái tử, vậy ngôi vị hoàng hậu tương lai này, cái ghế Mẫu Nghi Thiên Hạ chẳng thể nào đến phiên nàng ngồi rồi?

   Liên Phi tức giận trừng mắt hướng về phía Đồng Phi. “Hừ, hoàng thượng có hoàng nhi như vậy, thương cũng là phải, hơn nữa hoàng nhi thể rời bỏ cha , ngươi chưa làm mẹ người, dĩ nhiên là thể nào biết được tình cảm phụ tử rồi. Có lẽ ngày sau ngươi cố gắng thêm chút nữa, chừng có thể tự mình sinh ra nam nhân hay nữ nhân, tới lúc đó ngươi có cơ hội để tìm hiểu thôi.” Bên ngoài nàng có vẻ cười , nhưng trong lòng lại hề cười, ý muốn làm nhục Đồng phi sanh được hài tử.

   “Ngươi!” Đồng phi giận đến phát run.

   Hai người ở trong cung sớm như nước với lửa, nhưng đây là lần đầu tiên ở ngay trước mặt hoàng thượng vạch trần bộ mặt của nhau.

   Hương nhìn thấy nực cười, trong nội viện thâm cung này, tiết mục trình diễn nhiều nhất vẫn là tranh giành tình nhân. Nàng nhìn từ cho tới lớn, dường như cả ngày vẫn hề diễn xong, nàng có chút chán ghét, lơ đãng nhìn xem hai nữ quý nhân cứ nhao nhao khó coi.

   Chợt sau lưng họ có đóa hoa bách hợp (Sayuri) phát run lên, đây phải người hoàng thượng mới phong vào năm trước khi nàng hồi cung ….

   “Tâm phi? Ngươi chính là Tâm phi sao?” Nàng cười hỏi.

   “Dạ, nô tì chính là Tâm phi.” Công chúa điểm thẳng danh tánh của nàng, làm nàng hết hồn, nàng luôn sợ dính phải phiền phức, được sắc phong là hậu phi nhưng lại dám cùng người tranh giành tình cảm. Cả ngày chỉ biết núp trong tẩm cung, sợ gây chuyện sinh , lại khơi ra những lời xấu của mấy vị phi tử.

   “Người cũng tới sao?” Hương cười hỏi.

   ”Ta. . . . . .” Nàng nhất thời đỏ mặt.

   Sao công chúa lại chú ý tới nàng?

   “Ngươi cũng muốn đồng hành với trẫm à?” Chỉ cần Hương chú ý tới, dĩ nhiên Cừu Dực Từ cũng chú ý.

   phải như vậy, nô tì chẳng qua là theo mấy vị tỷ muội đến để tiễn biệt hoàng thượng.” Nàng hèn nhát .

   “Vậy sao?” vuốt cằm, nghĩ tới tình cảm của vị phi tần mà chưa hề tới gặp, nếu phải Hương đế ý tới nàng, suýt nữa quên mất trong cung mình còn có vị phi tử như vậy.

   Trong lòng Liên Phi cảm thấy xót xa ân hận, lại quên mất phải chào hỏi nữ ma sát này trước. Trái lại, để cho nàng ta chú ý tới ả phi tần tầm thường này.

   “Công chúa quý, thời gian vừa rồi bổn cung cứ bận nhiều việc, nên ba ngày rồi đến chỗ ngươi ngồi chút, ngươi đừng lầm tưởng bổn cung hề quan tâm tới muội muội”. Nàng thảo hảo (chính là lấy lòng).

   Chỉ cần ác nữ này vui vẻ, có thể dễ dàng thuyết phục hoàng thượng, bằng lòng dẫn mẹ con nàng cùng, chẳng qua tâm tính ác nữ này được tốt lắm, cần phải cẩn thận ứng phó với nàng ta.

   “Làm sao nào, cả ngày Liên Phi cứ ở trong nhà cùng Vương Công mưu đồ chuyện lập tiểu hoàng tử làm thái tử, nào có nghĩ đến ta chứ!”.

   “Này….” xong Liên Phi liền đỏ mặt khó chịu, Xú Nha Đầu này biết tốt xấu là gì mà, lại dám ở ngay trước mặt hoàng thượng ra những lời này.

   “Công chúa hay , Liên Phi lòng mưu đồ ngôi vị thái tử, đâu còn quan tâm người khác chứ? giống như ta, lòng cũng chỉ có hoàng thượng, muốn phục vụ hoàng thượng cả đời, dã tâm gì cũng có.” Đồng Phi lập tức .

   như vậy, hoàng thượng người hãy thành toàn cho Đồng Phi cùng, tương lai cũng chỉ cho nàng phục vụ ngươi là được, đừng phong nàng làm hoàng hậu. Dù sao làm hoàng hậu, Mẫu Nghi Thiên Hạ, trách nhiệm ít, đâu còn có thể lòng chuyên tâm chăm sóc cho ngươi như ý nguyện của nàng được.” Hương ngấm ngầm cười .

   “Ngươi.” Đồng Phi giận đến giơ chân, ác nữ này cũng quá lớn lối, trong mắt nàng toàn bộ hề có mấy vị phi tử, muốn tổn hại muốn quát tháo đều tùy thuộc vào cao hứng của nàng. Lại hề nghe hoàng thượng câu thất lễ nào với nàng ta, cuối cùng tự mình rơi xuống lãnh cung, rốt cuộc cũng chuốt lấy kết quả thê thảm. “Hoàng thượng, nha đầu này khi dễ ta, ngài hãy vì ta mà làm chủ.” Nàng thẳng thừng lôi kéo , đơn giản chỉ là cam tâm nên muốn hoàng đế quan ái.

   Vậy mà vẫn cứ y cũ, tương đối lạnh lùng: “Hương đùa, ngươi đừng la lối nữa.” nhàng dời tay nàng ra.

   “Hoàng thượng!” Nàng kinh ngạc, nàng chính là thê tử kết tóc của , nhưng so ra lại kém hơn sợi tóc của nghĩa muội ?

   “Đủ rồi, mục đích tới đây của các ngươi trẫm đều biết , còn chuyến Lê Quốc này, bất cứ ai trẫm cũng mang theo, mọi người chớ có cãi vả nữa.” đủ phiền phức với mấy phi tử này nhiều lắm rồi, nếu phải vì…. cũng phải từng bước từng bước nạp thêm nhiều phi tử, bây giờ vẫn còn hối hận.

   Tay vung lên phiền não, bọn nữ nhi liền lui ra ngoài.

   Chương III-1


   Mao Uy Long quan sát cẩn thận từ đầu tới chân, nhìn về phía Hương . “Tiểu Nữu, nàng ấy có phải là Đại Mỹ Nhân kiêm luôn chức hồ ly tinh_____ nữ ma sát Hương công chúa, có đúng ?”

   sai, nàng ấy chính là Hương , là đối tượng dụ dỗ người của ta….. Quả là hình dáng đẹp, so với Sư Tỷ của ta ngươi đẹp hơn gấp mấy phần….” Vừa xong, Hồng Tiểu Nữu liền bắt đầu chảy nước miếng.

   Trong các nàng, người là phu nhân bảo bối của thế tử Cừu Thường Khiêm, vào sáng hôm nay vừa theo phu quân từ Tứ Xuyên trở về kinh thành.

   Người còn lại chính là nương tử thân của tướng quân Trạm Thanh, đến nay rồi mà vẫn còn chưa sửa được cái tật mê mỹ sắc nữa. Hương có chút hiểu về hai Sư Tỷ muội này, chẳng hiểu sao hai người lại cùng vào cung lại đứng trước mặt nàng, bộ dạng giống như tới hỏi tội vậy.

   “Đủ rồi Tiểu Nữu, hãy kiềm chế lại bộ dạng của ngươi , ngươi quên chúng ta tới đây làm gì rồi sao?” Mao Uy Long chịu được liền . Vốn cứ tưởng Tiểu Nữu gả cho Trạm Thanh, có thể sửa đổi tính mê nữ sắc, đúng là thói quen khó sửa. Mao Uy Long liền vỗ vỗ cái trán.

   “Á! Ta nhớ rồi, chúng ta tới đây chính là để cảnh cáo nàng!”. Lúc này Hồng Tiểu Nữu mới nhớ lại vẻ mặt hung ác của chính mình, ngay lập tức liền trở nên nghiêm nghị.

   “Cảnh cáo ta?” Hương thong thả hỏi.

   “Đúng, chúng ta muốn cảnh cáo ngươi, tiểu tử Trạm Thanh thuộc về Tiểu Nữu, tạm thời ngươi hãy thay đổi ý định !” Mao Uy Long hắng giọng .

   Lần trước Hương giúp đỡ Trạm Thanh bắt bọn phản nghịch, khi đó nàng chuẩn bị lâm bồn nên vẫn chưa có duyên gặp gỡ được nữ ma sát này. Hôm nay vừa gặp, quả lời đồn sai, dáng dấp của ả này trông rất quyến rũ khó trách Trạm Thanh thể chịu nổi sức cám dỗ.

   “Ta bám theo Trạm Thanh ư?” Hương khẽ cười. “Tại sao muốn bám theo ta chứ?”

   “Ngươi!”Mao Uy Long nổi đóa. “Hừ, ngươi đừng nghĩ từng giúp Trạm Thanh diệt trừ bọn phản nghịch, liền cho rằng bị sắc đẹp của ngươi mê hoặc, cho ngươi biết, tướng mạo của Tiểu Nữu nhà ta cũng tồi đâu. Tiểu Nữu, hãy ngửa cái bụng của ngươi ra !” Nàng đột nhiên .

   “Tại sao lại ngửa bụng ra chứ? Bụng của ta đẹp hơn nàng ấy sao?” Hồng Tiểu Nữu nhìn sang bụng mình, ngơ ngác .

   “Ngu ngốc, ý ta muốn ngươi hãy tuyên bố cho hồ ly tinh này biết, ngươi mang thai, trong bụng của ngươi có cốt nhục của Trạm Thanh, hơn nữa ba tháng rồi!”

   “Ngươi mang thai ư?” Hương có chút kinh ngạc.

   Tiểu Nữu kết hôn với Trạm Thanh được nửa năm liền có hỉ, cho thấy Trạm Thanh cũng rất cố gắng trong “Chuyện nhà” đấy chứ?

   “Đúng đúng, Tiểu Nữu hãy ngửa bụng ra , cho nàng ta biết đừng si tâm vọng tưởng tới chồng của ngươi nữa ,hãy nhận thua ?!” Mao Uy Long đắc ý .

   Hồng Tiểu Nữu liền trở nên linh hoạt, lập tức chìa bụng ra, “Nhìn này, bên trong chính là cốt nhục của tướng công nhà ta đó, lần này ngươi biết Trạm Thanh thuộc về người nào rồi chứ?” Có Sư Tỷ bên cạnh nàng càng tăng thêm phần can đảm, Hồng Tiểu Nữu trở nên kiêu ngạo, chân mày liền nhướng cao đắc ý.

   Hương liền cười rộn tiếng. “Là tự Trạm Thanh ta có ý với sao?” Nàng buồn cười hỏi.

   “Cái này….” Hồng Tiểu Nữ lúng túng hồi. “Cũng phải như vậy”.

   ngờ dám ta có ý phá hoại gia đình của ?”

   “Cái này …. có đề cập đến.” Hồng Tiểu Nữu liền mắc cỡ co rụt bụng lại.

   có? Tiểu Nữu, vậy sao ngươi lại Trạm Thanh ngoại tình?” Mao Uy Long ngạc nhiên hỏi, ra nửa ngày trời lại là hiểu lầm.

   “Ta ngoại tình kiểu khác mà.” Hồng Tiểu Nữu giọng .

   “Ta hiểu, cho nên giờ mới vào trong cung, ra mặt để đòi công đạo cho ngươi, phải như vậy sao? Nhưng cái gì Trạm Thanh cũng có làm, như thế này mà gọi là ngoại tình sao?” Mao Uy Long hỏi.

   “Này…. Bởi vì mỗi lần nhắc tới Hương mặt liền trở nên kỳ quái, nếu phải có mờ ám là gì?” Hồng Tiểu Nữu đỏ mặt .

   “Đúng rồi, cái này đúng là có quỷ rồi, ngoại trừ nương tử ra nếu nhắc tới nữ nhân khác mà vẻ mặt trở nên kỳ quái đúng là có vấn đề. Hương , ngươi đừng mơ phủi sạch mọi chuyện, hãy , ngươi và Trạm Thanh rốt cuộc có gian tình hay ”. Mao Uy Long vỗ bàn 1 cái, bản tính sợ thiên hạ loạn lại nổi lên rồi.

   Hương nhìn hai sư tỷ muội này, quả là cặp ăn ý. kinh ngạc khi Cừu Thường Khiêm cùng với Trạm Thanh, hai kẻ chuyên xoi mói nữ nhân của người khác, vậy mà lại chọn thê tử như thế này. Còn nghe , cả hai người này đều rất thương thê tử, làm cho người ta thể nào tưởng tượng nổi.

   “Ta hỏi ngươi, khi Trạm Thanh nhắc tới ta vẻ mặt kỳ quái như thế nào?” Nàng tò mò hỏi.

   Hồng Tiểu Nữu suy nghĩ chút, rồi miễn cưỡng . “Chính là…. Cau mày, lời nào.”

   “Đấy, việc này lại càng ràng rồi, cau mày lời nào chính là biểu thị khi nhớ tới nàng lại thấy rất đau lòng. Quả sai, bởi trong lòng có nàng ta nên mới cảm thấy đau lòng, ràng Trạm Thanh có ý ngoại tình rồi.!” Mao Uy Long cứ đốt lửa kêu to.

   “Mao Uy Long, ngươi mới là kẻ ngoại tình đó. Ngươi mà câm mồm, ta đem cái miệng nhiều chuyện của ngươi đem ra xé nát bây giờ!” Người vừa lên tiếng chẳng phải ai khác mà chính là Trạm Thanh, nam vai chính trong lời kể của các nàng. vừa bước vào trong cung nghe Mao Uy Long gây , đúng là bị ả chọc tức chết mà.

   “Lời ta , tại sao ngươi xé miệng của ta chứ? Ngươi hãy xem, có đúng như vậy hả tướng công?” Mao Uy Long rất tinh mắt nhìn thấy nam nhân của mình cũng tới, vội vàng chạy vào trong lòng ngực của Cừu Thường Khiêm để tìm kiếm che chở.

   “Này Long, chớ có la lối!”, Người bạn thân của Trạm Thanh, Cừu Thường Khiêm biết nên làm gì chỉ biết tức giận nhìn xuống, dùng bộ mặt nghiêm khắc của thân mẫu nương tử để làm nàng sợ.

   Ai kêu lão bà này tối ngày sanh , lại còn kết hợp với Hồng Tiểu Nữu nhân cơ hội vào cung liền gây chuyện, chẳng những đến hỏi tội Hương , còn ăn bậy bạ, gây hiềm khích đến chuyện tình cảm vợ chồng người ta nữa chứ, việc này…. Quả vô cùng có lỗi với huynh đệ bằng hữu của .

   “Ta nào có?” Mao Uy Long đồng ý, liền kêu to, nàng muốn dũng khí thư bị hạ nhục. Sau khi thấy sắc mặt tướng công khó chịu, làm cho nàng dám kháng cự tạm thời vuốt mũi quay , để làm dịu khí chung quanh.

   “Tiểu Nữu!” Bây giờ Trạm Thanh quay sang dạy dỗ lão bà của mình, thanh trầm thấp mang theo sát khí.

   Đột nhiên bả vai Hồng Tiểu Nữu co rụt lại, lập tức bị chột dạ liền cúi đầu xuống, vội vàng bước tới trước mặt tướng công. “Tướng công, sao ngươi lại tới đây?”

   Sư Tỷ nàng đây là chuyện riêng của nữ nhi, phải tự nữ nhi giải quyết nhưng lần này tướng công lại tới đây giải quyết chuyện riêng, vậy là thế nào chứ?

   “Ta có thể để mặc cho ngươi bị Mao Uy Long dạy hư mà lo lắng hay sao?” Trạm Thanh tức giận .

   “Này tên tiểu tử chết toi, ta dạy hư Tiểu Nữu nhà ngươi hồi nào chứ, ta chỉ thay mặt nàng đến đòi công đạo thôi, cảnh cáo hồ ly tinh Hương này đừng có dây dưa mờ ám với ngươi nữa.” Mao Uy Long lập tức kháng nghị.

   “Các ngươi như vậy với Hương sao?” nổi giận, liền quay đầu lại nhìn chằm chằm về phía Hồng Tiểu Nữu.

   Đầu Hồng Tiểu Nữu liền hạ thấp hơn.

   “Ta , ta với Hương có gì đó, ngươi… xằng bậy, là náo loạn quá mức”. Biết hai nha đầu này mà xúm lại, làm được việc gì tốt mà.

   “La cái gì, lối cái gì chứ, nếu ngươi là kẻ ngồi ngay thẳng sợ cái gì? Chỉ sợ trong lòng ngươi có quỷ mà thôi!” Mao Uy Long liền chớp mắt .

   “Chính ngươi có quỷ đó”. rống to, nếu phải là bằng hữu tốt của Cừu Thường Khiêm, muốn ghìm chết nàng ngay lập tức!

   “Trạm Thanh, nàng ấy sai chút nào, chúng ta ngồi ngay thẳng sợ cái gì chứ?” Hương dùng ánh mắt như muốn câu lấy hồi phách người, cuối cùng tiến thẳng về phía còn hà hơi vào bên tai chuyện.

   Nhất thời toát mồ hôi lạnh khắp người, thế nào Hương cũng hùa theo họ mà làm càng cho xem?

   “Ngươi được đó Trạm Thanh, còn có gì. Ngươi nhìn xem Tiểu Nữu, ràng hai người đó có gian tình mà!” Mao Uy Long lập tức nhe răng .

   Hồng Tiểu Nữu lập tức xanh cả mặt. “Tướng công, ngươi còn mau tới đây cho ta!” Bình thường nàng quen thói trộm hương khó sửa, nên đối với tướng công có chút chột dạ sợ hãi, nhưng hôm nay do cơn ghen càng dâng cao, càng làm cho nàng thể kiềm chế nổi.

   thầm kêu tiếng hỏng bét, hỏa tốc đẩy Hương ra xa ôm vai nương tử : “Đừng nghe Mao Uy Long bậy, người này chỉ sợ thiên hạ loạn, mới vừa rồi Hương chỉ giỡn với ta thôi, ngươi đừng có hiểu lầm!”

   “Hiểu lầm!” lông mày Hồng Tiểu Nữu nhướng cao, chỉ thiếu chút là thể bay lên trời thôi.

   Hương lại tiến về phía , bây giờ tay còn đưa thẳng vào trong lồng ngực của , mắt chế giễu . “Đúng vậy, là ta giỡn ngàn vạn lần ngươi đừng hiểu lầm!”

   Hồng Tiểu Nữu liền thở dốc vì kinh ngạc, lại thấy lửa thiêu đốt mông dít của mình, liền lập tức nhảy cách xa ra khỏi phạm vi giới hạn cánh tay của Hương .

   “Hương , vừa rồi có thể Tiểu Nữu đắc tội với ngươi, nhưng ta có ngươi đừng có hại ta!” lập tức .

   “Ngươi vừa gì, sao ta nghe hiểu? Chúng ta đều là lão bằng hữu, sao ta có thể làm hại ngươi chứ? Vả lại, ngươi cưới được nương tử xinh như hoa như ngọc lại còn mang thai, dù ta có tình ý gì nữa làm sao có thể vọng tưởng được?” Vừa xong, gương mặt Hương liền đẫm lệ trông rất oán giận.

   Đầu tóc trở nên tê dại, xong rồi, nha đầu Hương này đúng là đáng giận mà. “Hương , ngươi đừng có làm loạn.”

   “Ta làm loạn thế nào? Thế này là làm loạn sao?” Nàng tiến lại gần và chạm tới thân thể của , nụ cười trong rất vui vẻ phấn khởi.

   “Hương , ngươi làm gì ở đây vậy?” Tiếng rống giận dữ này phải của ai khác, chính là Chí Tôn hoàng đế tới.

   Mắt Trạm Thanh trợn trắng. Thảm rồi, sao để ai bắt gặp cảnh này, lại để cho hoàng thượng nhìn thấy chứ, ánh mắt cứ nhìn thẳng về phía nữ nhân của chính mình. được rồi, bộ dạng này quả là phát điên lên.

   Lần này bị Hương hại chết rồi! thầm kêu khổ.

   “Hoàng thượng, ngươi tới rồi à.” Hương còn biết sống chết cứ chạm vào thân thể Trạm Thanh, căn bản chẳng có chút ý tứ nào.

   Sắc mặt Cừu Dực Từ vô cùng khó chịu, nhưng trừng mắt về phía Hương mà lại là Trạm Thanh.

   Trạm Thanh lộ vẻ vô tội, vội vàng xoay người lại ôm lấy gương mặt bốc hỏa của nương tử.

   Tạm thời Trạm Thanh chính là Cây Đại Trụ, Hương chẳng còn hứng thú đùa giỡn, liền buộc lại tay áo của mình, hoàn toàn để ý đến vẻ mặt tức giận của hoàng đế, thậm chí tự biến mình thành trò vui để cho gia đình Trạm Thanh tự tranh cãi lẫn nhau.

   “Ngươi làm gì vậy? Trạm Thanh là người có gia đình, ngươi làm thế này còn ra thể thống gì!” Cừu Dực Từ tức giận .

   “Chính là như vậy, ả ta hoàn toàn biết mắc cỡ, hoàng thượng, ngươi phải dạy dỗ nàng ta tốt mới được……….Ngô…….” Mao Uy Long lập tức tận dụng thời cơ , đáng tiếc chỉ được nửa lập tức bị Cừu Thường Khiêm lấy tay ngậm miệng. Nếu cứ để nàng , thế nào cũng trở nên tồi tệ.

   Cừu Thường Khiêm liền khống chế ngay lão bà của mình ra phía sau, nhìn Trạm Thanh cùng Cừu Dực Từ với vẻ mặt rất áy náy, bất quá hai người họ chỉ có thể giết chết bằng ánh mắt thôi.

   Cừu Dực Từ miễn cưỡng thu hồi vẻ mặt giận dữ, liền . “Hừ, các ngươi vào cung sao lại báo trước cho trẫm tiếng, chẳng lẽ các ngươi muốn gặp trẫm sao?”

   Chương III-2

   “Ê Ê…. Chúng ta tới phải để gặp ngươi, chúng ta đến là tìm hồ ly tinh để tính sổ đó!” Mao Uy Long nhịn được liền kéo tay Cừu Thường Khiêm bịt miệng xuống, liền .

   thế, càng làm cho sắc mặt Cừu Dực Từ càng trở nên tái xanh cực độ, cơn nén giận liền bị bùng phát, làm gương mặt của Trạm Thanh liền trở nên lúng túng.

   xin lỗi, khi nào trở về ta dạy dỗ lại nha đầu này tốt.” Cừu Thường Khiêm biết làm sao, chỉ có thể được những lời an ủi như vậy.

   “Là nên dạy dỗ, nếu dạy được trẫm có thể giúp ngươi.” Cừu Dực Từ cắn răng híp mắt, dường như có thể hạ chỉ đem Mao Uy Long lột da ngay.

   “Ta cũng vậy!” Tram Thanh cũng nổi hết gân xanh tay nắm thành quả đấm, phát ra tiếng cọt kẹt vang dội, có thể thấy ý nghĩ của muốn dạy dỗ Mao Uy Long mãnh liệt như thế nào rồi.

   Mao Uy Long nhìn thấy khí có vẻ bất thường, đành cười khan : “Cái này……… Ba người các ngươi rất ít có dịp gặp nhau, nhất định có nhiều lời muốn , chúng ta đều là nữ nhân nên tiện ở đây quấy rầy. nào Tiểu Nữu, để Sư Tỷ dẫn ngươi dạo hậu cung chút.” Nơi này tiện ở lâu, để tránh rướt họa vào thân còn mau chuồn. Dù vậy, nàng vẫn còn nghĩa khí, để bảo vệ tính mạng mà bỏ trốn cũng quên mang Tiểu Nữu.

   , ngộ nhỡ ta rồi hồ ly tinh này liền hạ thủ tướng công sao?” Hồng Tiểu Nữu cảnh giác cao độ, nhìn chằm chằm về con tình địch lẳng lơ kia.

   Cũng đúng! Nhưng lúc này chạy thoát thân có lẽ quan trọng hơn. “ Ai dza, có gì đâu, Hương cũng là nữ nhân cho nên cũng đừng quấy rầy bọn nam nhân chuyện, ngươi cũng theo bọn ta dạo hậu cung !” Mao Uy Long nháy mắt với Hồng Tiểu Nữu, Sư Tỷ muội liền hiểu ý nhau. Ngay lập tức triển khai kế hoạch mỗi người tay, kéo mạnh Hương dạo mà cần giải thích thêm.

   Như vậy Tiểu Nữu cần phải lo lắng hồ ly tinh này thừa cơ hội có nàng ở đây mà làm điều quái gở.

   Mấy nam nhân vừa tức giận vừa buồn cười, cách nào đối phó nổi bọn họ.

   “Chà, nữ nhân rồi, chúng ta trở lại chuyện chính .” Cừu Thường Khiêm liền trước.

   “Ừ! Hoàng thượng, người muốn chúng tôi tạm hoãn kế hoạch Lê Quốc, chẳng lẽ người có dự tính khác rồi sao?” Trạm Thanh hỏi.

   sai, trẫm vừa quyết định đúng lúc các ngươi quay trở về. Ngày mai, hãy cùng trẫm ngự giá tới Lê quốc.”

   “Người muốn đích thân đến Lê Quốc sao?” Trạm Thanh có chút kinh ngạc.

   “Quân vương ngự giá đến ngoại bang, chuyện này phải đùa, hãy chú trọng vào an toàn mà suy tính cho kỹ, mong người hãy suy tính lại.” Cừu Thường Khiêm nhắc nhở.

   “Về chuyện này, nếu trẫm tự mình đích thân thể yên tâm được, may mắn có các ngươi hộ giá đường , trẫm vô cùng tin tưởng. Hơn nữa, trẫm hứa cho Hương theo cùng, chuyện này cần phải suy xét kỹ.”

   Trạm Thanh cùng Cừu Thường Khiêm liếc mắt nhìn nhau cái, gật đầu hiểu vấn đề, trọng điểm là đáp ứng cầu của Hương . như vậy, chuyện này coi như cần phải thảo luận nữa.

   Nhắc tới nữ nhân, ba người đột nhiên trầm mặc, dường như có nhiều tâm , có lúng túng, có vui, còn có tức giận mọc lan tràn………

   “Ôi, xin lỗi hai vị.” Cừu Thường Khiêm mở miệng lần nữa, bởi vì thể nào quản lý được hành động của nương tử.

   ra Thường Khiêm à, trẫm thể nhìn ra ngươi chính là loại nam nhân, có cách trừng trị nữ nhân của mình.” Cừu Dực Từ ngừng lắc đầu.

   Kể từ ngày Thường Khiêm cùng Uy Long thành thân, ngay sau đó liền thấy cứ sứt đầu bể trán, cứ lo dọn dẹp những tai họa mà nàng gây ra, vậy mà chưa từng nghe Thường Khiêm oán trách tiếng, còn rất vui vẻ chịu đựng, đầu chắc cũng tốt dữ lắm mới có thể chịu đựng nổi tới giờ.

   Vả lại cùng với huynh đệ Lãnh Nhược Băng đều thay đổi toàn bộ tính tình, thuộc loại nô lệ vợ!

   “Chính là vậy, cả lão bà của mình cũng quản được còn là nam nhân gì nữa!” Ngay cả huynh đệ tốt là Trạm Thanh cũng thoát khỏi nạn, quả là phiền não hết sức về Mao Uy Long.

   “Còn người khác, ngươi cũng quản được lão bà của mình dám cho phép nàng tự tiện xông vào trong cung làm loạn, giờ gì đây?” Cừu Dực Từ tức giận.

   sai, ngươi kêu lão bà của ngươi đừng động tay động chân tới lão bà của ta, Uy Long thuộc về ta.” Thường Khiêm liền thừa cơ hội oán trách, Hồng Tiểu Nữu vẫn hề thay đổi thói quen thích nữ nhân, ngay cả lúc hôn nương tử cũng buông tha, điều này làm gần như phát điên lên được.

   “Cái này……..” Trạm Thanh liền lúng túng. “Đúng rồi, hoàng thượng, giữa người với Hương xảy ra chuyện gì chưa?” vội vàng lánh sang chuyện khác.

   Cừu Dực Từ nghe vậy lập tức than thở .

   Trạm Thanh thấy thế. “Cái gì? Người vẫn cho nàng biết sao? Chẳng lẽ cứ mặc cho Hương tiếp tục câu hồn phách người hoài như vậy sao?”

   “Cứ cho là vậy , biết câu đến hồn ngươi rồi chưa?” Gương mặt Cừu Dực Từ trở nên chua chát, ràng vẫn còn khó chịu những đãi ngộ đặc biệt vừa rồi của nàng với Trạm Thanh.

   cái gì vậy? Người biết Hương kẻ chuyên làm loạn, là làm cho người ta thể chịu đựng nổi.” Trạm Thanh vội vàng hô to oan uổng, tiếp đó lại bất mãn kháng nghị : “Này, ngươi đừng có hiểu lầm ta, ta mới chính là người bị hại, ngươi nhìn thấy Tiểu Nữu cũng bị chọc tức sao? Bị Hương làm cho náo động lên, khi quay trở về ta còn phải giải thích cho Tiểu Nữu nữa.”

   “Vậy sao?” Cừu Dực Từ vẫn chưa nguôi cơn tức.

   “Hóa ra ngươi cho rằng ta với Hương có cái gì sao?” Trạm Thanh ngạc nhiên.

   Dực Từ liền ho lên tiếng, liếc cái ràng vẫn còn ý hoài nghi.

   Trạm Thanh cam kết. “Thường Khiêm, mới vừa rồi ngươi cũng ở đây, tình hình gì ngươi cũng là người nhất, phải sao? ràng chính là ____” quay ngược lại về hướng Cừu Thường Khiêm, để nhờ giúp đỡ.

   “Ta là nam nhân vô dụng, ngay cả lão bà mình cũng quản được, nên chuyện gì vừa xảy ra ta đây cũng ?” Cừu Thường Khiêm lạnh lùng .

   “Ngươi!”

   Ba nam nhân vì nữ nhân của mình mà khơi lên điểm xấu để tranh cãi, bên kia dụ dỗ bên đây!

   Mao Uy Long kéo Hồng Tiểu Nữu ra xa, để nghe lén cuộc chuyện bên trong, thỉnh thoảng quay đầu lại có vẻ nghi ngờ, cứ nhìn chằm chằm về phía Hương .

   “Kỳ quái.” Mao Uy Long lầu bầu .

   “Sư Tỷ, có chuyện gì kỳ quái vậy?” Hồng Tiểu Nữu hiểu.

   “Nghe như hoàng thượng có tình ý đối với Hương .”

   Hồng Tiểu Nữu ngạc nhiên. “Nhưng Hương là công chúa, là muội muội của mà!”

   Hương nghe vậy, liền liếc họ cái.

   “……….Chúng ta phải huynh muội ruột thịt.” Nàng có chút miễn cưỡng .

   ra là vậy.” Mao Uy Long vừa suy nghĩ ra được điều gì đó, liền gật đầu cái, “Vậy tốt rồi. Tiểu Nữu, ngươi khỏi lo lắng tướng công của nhà ngươi bị giành mất.”

   “Vậy là có ý gì?” Hồng Tiểu Nữu vẫn hiểu.

   “Ngu ngốc, nếu hoàng thượng thích nàng ấy, vậy nàng ấy có thể thích người khác sao?” Tiểu Nữu nhìn về phía Hương . “Thế nào hả? Ngươi đối với hoàng thượng là loại cảm giác gì? Nếu ngươi cũng có ý với hắn_______”

   “Hừ, người nào lại có tình ý với tên phong lưu như quỷ chứ.” Hương cắt ngang lời nàng…., nghiêm mặt lại .

   “Quỷ phong lưu? Hoàng thượng rất phong lưu sao?’ Hồng Tiểu Nữu kinh ngạc .

   “Tam cung lục viện, còn chỗ ngồi, các ngươi đây phải phong lưu là gì?”

   “Tam cung lục viện đầy ấp người? Ta! Sao có thể thích, nếu là ta sớm đem đóng hợp rồi!” Mao Uy Long lập tức nổi giận .

   “Đúng vậy nha, chẳng thế ngươi giúp ta đem thiến ?” Hương bật cười.

   “Được, ta ghét nhất thứ phong lưu háo sắc này, cứ giao cho ta giải quyết, để cho về sau còn phong lưu nữa, bớt những sinh mạng tác oai tác quái giống như ?” Mao Uy Long liền diễn tả động tác tay, kêu lên “Rắc Rắc”.

   “Vậy cám ơn ngươi nhá.” Hương cười hớn hở.

   “Được lắm, thứ người như vậy chính là kẻ thù của nữ nhân trong thiên hạ, lẽ ra phải trừ khử rồi.” Mao Uy Long đầy chính nghĩa.

   “Đợi chút Sư Tỷ, hoàng thượng có thể để mặc cho người vun tay lên thiến liền hay sao chứ? chừng cả nhà bị tịch thu toàn bộ gia sản, rồi giết luôn kẻ phạm tội luôn đó.” Trong phút chốc Hồng Tiểu Nữu liền trở nên sáng suốt.

   “Điều đó!” Mao Uy Long liền co rụt cổ, giọng nghĩa khí nhất thời liền bị dập tắt nửa, cư nhiên nhìn lại thấy Hương che mặt cười trộm, thế mới biết là do chính ác nữ ma sát này.

   “Ngươi đùa bỡn ta?” Nàng tức giận ra lời.

   “Ta có, chỉ là do ngươi sôi sục tức giận, muốn thay ta thiến thứ phong lưu háo sắc kia, ta bất quá chỉ cảm kích vui mừng mà….. ..cười thôi.” Hương tỏ ra vô tội.

   “Ghê tởm! Chúng ta đều là nữ nhân nên mới bàn cách giúp ngươi, nhưng sao ngươi nhìn ta vui mừng như thế!”.

   “Sư Tỷ, cho nên ta mới nàng ấy chính là ác nữ mà!” Hồng Tiểu Nữu cũng làm mặt giận.

   Hừ, này quả nhiên phải người tốt, nhiều lời vô ích. “Hương , Sư Tỷ muội chúng ta mặc kệ ngươi có thích hay thích hoàng thượng, chúng ta làm mai cho ngươi với người này, ngươi thích hoàng thượng cũng thể đâu.”

   Nhìn mắt hai người rất quyết tâm, Hương có chút dở khóc dở cười.

   Mà thôi, cứ để họ !

   Chương III-3

   Quả lúc trước, trong các chiến trận tạo nên tiếng vang, lần này Hoàng đế lại tuần tra.

   Kiệu rồng được đúc bằng vàng quý giá (Kim Bích Long Loan), còn có ô dù màu vàng mang hình cửu khúc. bên cạnh là các trọng thần và mấy ngàn binh sĩ mặc thiết giáp, lộc cộc chạy qua để hộ giá đoàn người đường về phía trời tây rộng lớn, dọc đường có hàng trăm người ở hai bên đường vui vẻ tiễn đưa, nhiều người tò mò biết quân chủ bên trong kiệu rồng (Long Loan) rốt cuộc có hình dáng như thế nào?

   “Hoàng thượng, chắc người tốn rất nhiều công sức lên kế hoạch về phía tây này, cách hành bây giờ của ngài chẳng hề giống cách làm thường ngày chút nào.” Ở bên trong kiệu, Hương nằm ở bên trong loại gấm thêu chỉ vàng, bộ dạng trong rất mệt mỏi, hai mắt cứ nhắm lại mơ màn, tóc dài đổ xuống, cảnh tượng hấp dẫn đến mê người.

   Cừu Dực Từ chớp mắt, cứ nhìn mỹ nhân trước mặt. “Sao có thể so sánh những lần vi phục xuất tuần của trẫm với ngươi để tìm Trạm Thanh cùng Thường Khiêm được, trẫm khua chiêng gõ trống như vầy chỉ để tạo thêm cao trào hơn thôi.”

   Nàng vẫn giữ y như cũ, cứ nằm im bất động. gian bên trong kiệu rộng rãi, nàng có thể nằm tự do, giống y như nằm giường của mình, liền khẽ trợn tròn con mắt, đổi tư thế lại, cánh tay nâng hàm dưới. “Hoàng thượng, ta phát việc rất vui, thế nào ngươi cũng muốn giành lấy cho xem?”

   Chỉ do quá cứng đầu, muốn cùng nàng đến Lê Quốc, làm nàng lộ ra chút vui.

   “Làm sao ngươi có thể phát ra việc gì vui chứ, trẫm sớm lên kế hoạch này, vì vậy hãy ăn cẩn thận,.” liếc xéo nàng, nàng liền đổi tư thế để trêu ghẹo , cầm chiếc khăn bạch nhung uyển chuyển mềm mại như nhành cỏ, nhàng tạo nên cơn gió mát.

   Mặc dù trong kiệu rộng rãi, nhưng vì an toàn nên chung quanh được che kín cho gió lọt vào. Tất nhiên cảm thấy rất nóng bức, liền vỗ hai cái. Tra tổng quản chờ đợi lệnh ở ngoài kiệu, lập tức bưng vào hai chén nước ô mai ướp lạnh.

   Vì giữ cho nước ô mai có thể lạnh như băng, dọc đường Tra tổng quản phải đau đầu nhức óc, tốn ít công phu để giữ lượng băng Tuyết Sơn khá lớn. Vào đúng giờ khắc này, mới có thể dâng lên nước ô mai được ướp lạnh đến thấu tâm can, làm thỏa mãn nhu cầu của công chúa kén chọn. Bởi vì nước ô mai này phải chuẩn bị cho hoàng thượng, mà là chuẩn bị cho nàng công chúa Hương tác oai tác quái kia.

   Nàng hài lòng uống nước ô mai, nhưng lại hài lòng khi nghe những lời vừa . “ thể như vậy, nếu phải ngươi ra lệnh trong vòng ba năm, ta được tự ý rời khỏi bổn quốc, sớm tự mình về phía Lê Quốc, đâu cần phải đến phiên các ngươi cùng chứ?”

   Cũng phải, nghiêm lệnh nếu được phép của , nha đầu này tuyệt đối được rời khỏi đất nước. Mục đích chính là hy vọng nàng thoát khỏi phạm vi bảo vệ của , ngộ nhỡ nếu xảy ra chuyện xấu gì rất khó mà trở tay kịp, chuyện này nhất định thể để xảy ra!

   “Đúng rồi, lần này đến Lê Quốc, ngươi hãy kéo luôn đám huynh đệ tốt của ngươi cùng đồng hành , thế nào cả đám nương tử của bọn họ cũng đều kéo tới để tham gia náo nhiệt?”

   bỏ ngang cuộc chuyện. “Trẫm mời Mao Uy Long cùng Hồng Tiểu Nữu tới, nhưng hai người này cầm mời mà cũng tự tới thôi. Ngay cả nam nhân của các nàng còn trông nom được, cả trẫm đây cũng tiện xen vào.”

   "Vậy sao?" Nàng đột nhiên nghĩ đến việc gì đó, liền vèo cười ra tiếng.

   "Ngươi cười gì vậy?" uống rượu ô mai ướp lạnh, hiểu gì liền hỏi.

   có gì, chỉ nghĩ tới hai vị nương tử của bọn họ, đúng là thú vị .”

   “Thú vị thế nào?” kỳ lạ khi nghe chính nàng người khác thú vị.

   "Họ muốn giúp chúng ta làm mai."

   “Cái gì? Khụ khụ khụ!” Vì giật mình, nên liền phun ra hớp nước ô mai trong miệng, còn nước ô mai làm cho bị sặc.

   Nàng buồn cười, giúp vỗ vỗ lồng ngực.

   vội vàng kéo bàn tay xíu của nàng ra. “Ngươi họ muốn giúp chúng ta cái gì?” Hai nha đầu này muốn làm gì chứ?

   phải , mà là phải giúp chúng ta làm mai.” Nàng bình thản lại lần nữa.

   Lúc này mới tỏ ý bực bội. “Họ như vậy sao?”

   Nàng hướng mắt nhìn . “Đúng như vậy.”

   “Vậy… ngươi thế nào?” Lần đầu tiên trong đời cảm thấy, tâm hoảng ý loạn như vậy.

   thế nào chứ?”Nàng cảm thấy hơi nóng, kéo kéo cái khuy áo ở trước ngực, nhất thời chiếc nút áo mở toang ra làm hai, để lộ đường nét thâm thúy (màu sắc) giữa hai rãnh ngực.

   là chuyện này các nàng muốn làm mai cho chúng ta đó?” Ánh mắt trở nên rực cháy, liền hỏi.

   Nàng thong dong uống ngụm nước ô mai. “Chuyện thể thành.”

   "Tại sao?" ngạc nhiên.

   “Trong hậu cung của ngươi có tới mấy ngàn giai lệ, nhìn thế nào cũng hơn hẳn ta nhiều?” Nàng chẳng tập trung lắm, cứ dùng quạt để tạo gió mát. “ Hơn nữa, từ tới lớn ngươi chăm sóc cho ta, đại khái đối xử với ta như tình nghĩa huynh muội?” Nàng cầm chiếc khăn Bạch nhung mềm mại uyển chuyển, hướng vào trong rãnh sâu của áo để lau mồ hôi, mười phần làm cho người khác bị hấp dẫn.

   quá nóng, tối nay nhất định phải ngâm mình trong hồ nước để tắm cho thỏa thích mới được.

   Cừu Dực Từ mồ hôi ướt đẫm, hơi nóng từ cổ xông thẳng tới ót, thể chịu đựng được nữa, nhẫn nại của cũng chỉ có giới hạn. “Hương ….” Mặc kệ phong thái của vị vua, nhân cơ hội này phải với nàng lần. “ ra trẫm đối với ngươi____”.

   “Hoàng thượng, vương tử Qua Nhĩ Giai của Lê Quốc muốn cầu kiến.” mở miệng đến trọng điểm, Tra tổng quản liền loan tin bẩm báo.

   Hỗn xược! tức giận ngừng nguyền rủa. “Vì chuyện gì mà đến cầu kiến chứ?”.

   “Vương tử Qua Nhĩ Giai , chỉ còn bảy ngày là đến biên giới Lê Quốc. Trước đó, có đôi lời muốn bẩm với hoàng thượng.” Đột nhiên nghe giọng vua có vẻ tức giận, làm Tra tổng quản kinh hãi.

   Tên Qua Nhĩ Giai này đến cầu kiến vào lúc nào, lại nhằm vào lúc này phá rối! Thấy Hương để lộ bờ vai , thoải thích nằm nghiêng người còn nhướng mày hướng nhìn cười duyên, chỉ biết tự kiềm chế cơn tức giận trong lòng.

   “Vậy đừng cầu kiến, để cho ở bên ngoài chờ tuyên gọi !”. Quả nhiên khẩu khí rất kém, muốn Qua Nhĩ Giai nhìn thấy bộ dạng mệt mỏi khêu gợi của nàng.

   Quả là đáng ghét!

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương IV-1

   Qua Nhĩ Giai đứng chờ bên kiệu lâu, đôi mắt cứ nhìn chung quanh rồi lại hướng vào bên trong, ý đồ quá chính là muốn nhìn thấy phong thái của giai nhân, nghe lần này có tham gia của công chúa Nghĩa xinh đẹp như tiên trời, vô cùng được hoàng thượng sủng ái. Lần này trở về kinh thành chính là muốn cầu thân, nhưng hoàng thượng vẫn còn chưa mở miệng tuyên bố gả vị công chúa kia cho , làm cứ chờ đợi mãi đến còn kiên nhẫn.

   Đột nhiên hoàng thượng muốn viếng thăm đến Lê Quốc, vô cớ viếng thăm lại còn mang theo công chúa, chẳng phải chứng tỏ định chỉ hôn vị công chúa này làm đối tượng hay sao?

   Đáng tiếc là hoàng thượng bảo vệ công chúa này quá kĩ, cả ngọn gió cũng thể chui lọt vào. Từ đầu đến cuối, vẫn chưa có cơ duyên để diện kiến được dung nhan nàng. Lần này mới mượn danh có chuyện bẩm tấu, mục đích chính là muốn vào Long Giá để nhìn trộm. Ai ngờ, hoàng thượng dường như vô tâm, muốn nhìn thấy mặt công chúa, làm khỏi tức giận.

   Nhìn bộ dạng chảy nước miếng của , càng làm cho Cừu Dực Từ tức giận, ho khan vài tiếng, Tra tổng quản cười thầm, vị vương tử háo sắc kia đáng chết.

   “Vương tử Qua Nhĩ Giai, hoàng thượng truyền khẩu dụ cần gặp, còn mau tiếp lễ.”

   Lúc này Qua Nhĩ Giai mới cuống quít thu hồi bộ mặt như cũ, vội vàng cúi đầu diện kiến đức vua. “Hoàng thượng, Qua Nhĩ Giai xin ra mắt chào hoàng thượng.” quỳ xuống làm theo đại lễ.

   Bởi đem ra so sánh giữa hai nước, dĩ nhiên đất nước của vẫn thấp hơn bậc, cho dù Lê Quốc là nước sung túc nhưng thể nào so sánh với đại quốc mênh mông của được.

   “Ừ, đứng dậy .” Giọng hoàng đế vô cùng uy nghi, nhưng ánh mắt lại hề chú ý đến , chỉ liếc nhìn Tra tổng quản cái.

   Tra tổng quản lập tức ra hiệu cho Tiểu Thái Giám bên cạnh, Tiểu Thái Giám được lệnh, liền duỗi chân ra cái. Ớ, được rồi, đường đường vương tử của nước mới vừa mới đứng lên lập tức bị té ngã, nhất thời chổng cả bốn chân lên trời trước mặt mọi người làm mất hết cả thể diện, liền biết phải xử như thế nào?

   Tra tổng quản thấy thế liền vội vàng tiến lại giúp đỡ tay. Ớ, lại chuyện gì xảy ra?

   Lúc này đổi phiên Tra tổng quản bị trượt chân, rốt cuộc kéo lên lại trở thành làm té ngã nặng nề đất. Chẳng qua thân thủ của Tra tổng quản vẫn chưa được gọn gàn, nên trượt người ngã chật vật xuống đất mà hay, làm liên lụy người bò dậy thể đứng lên nổi.

   “Thế nào, đất có tảng đá vấp chân sao?” Cừu Dực Từ giả bộ ân cần. “Tra tổng quản, cái tên nô tài này làm gì vậy? Còn mau đỡ vương tử đứng dậy.”

   , tự ta có thể đứng dậy được.” Qua Nhĩ Giai nằm mặt đất cắn răng .

   ràng mấy tên nô tài này cố ý mà, nếu để cho bọn họ chặn lại nữa sợ rằng thể nào bò dậy nổi rồi.

   Vả lại hề đắc tội với bọn nô tài này, nếu như vậy chẳng lẽ người đắc tội phải là………

   Lòng chợt hốt hoảng thể nào hiểu được, liền lúng túng đứng dậy. “Hoàng thượng, khiến người phải chê cười rồi.” Kỳ quái, rốt cuộc đắc tội với tên hoàng đế Trung Nguyên này khi nào chứ?

   Cừu Dực Từ tươi cười rạng rỡ. “Trẫm cho rằng thân thủ Lê Quốc rất tài giỏi, nhưng sao vương tử ngươi có vẻ đứng được vững lắm? Cái này làm cho trẫm có chút thất vọng.”

   "Này. . . . . ." Qua Nhĩ Giai khó chịu liền chống đỡ.

   “Hoàng thượng, ngươi đừng khinh người quá đáng.” thanh từ phía sau truyền đến.

   Đột nhiên thấy hoàng đế Trung Nguyên nhíu mày có vẻ vui, Qua Nhĩ Giai lập tức xoay người, vui mừng khi nhìn thấy Hương giống như tiên nữ hạ phàm bước xuống kiệu, đây phải chuyện đùa thiếu chút nữa còn mắt để rớt xuống rồi.

   Mỹ nhân, quả thực xinh đẹp, làm cho khỏi nhìn nàng ngây dại.

   “Ngươi xuống làm gì?” Thấy bộ dạng ngây ngất của Qua Nhĩ Giai, Cừu Dực Từ nhịn nổi cơn giận.

   “Ta thấy Qua Nhĩ Giai vô duyên vô cớ bị ngươi chơi thê thảm, lúc này mới xuống an ủi.” Nàng nháy mắt .

   “An ủi? Ngươi tới an ủi ta?” Mặt Qua Nhĩ Giai trở nên ngây ngô. Căn bản muốn truy hỏi thêm, chỉ cần nhìn cách ăn mặc của nàng vị này chính là công chúa Nghĩa, chính là phi tử tương lai của . hề nghĩ rằng dung nhan của nàng lại còn đẹp hơn gấp trăm lần vậy.

   Có lẽ hoàng đế Trung Nguyên hề có thù hận gì với , nếu sao có thể ban tặng cho vị công chúa xinh đẹp như hoa như ngọc được chứ, tim cứ đập rộn ràng nhất thời vui mừng làm sao.

   Nàng che miệng cười, khá lắm đầu ngốc khó trách bị bắt nạc, bất quá diện mạo cũng có thể chấp nhận được, ít nhất có mắt lé miệng méo. “Qua Nhĩ Giai, ngươi cầu kiến hoàng thượng có chuyện gì? bẩm báo xong rồi hả?” Gương mặt nàng đẹp tựa như hoa đào, mỉm cười mà hỏi.

   Khuôn mặt nàng tươi cười nghênh đón, người Cừu Dực Từ toát ra mùi vị khó chịu đến kinh người.

   có……..”Qua Nhĩ Giai chỉ biết ngây người nhìn nàng, trong đầu thể nào suy nghĩ được gì.

   “Qua Nhĩ Giai vương tử, ngươi có chuyện gì cần bẩm tấu nhanh , hoàng thượng muốn nghỉ ngơi rồi.” Tra tổng quản phát vương tử tức giận, lập tức thúc giục, .

   Giờ mới biết mình luống cuống. “Khụ, cái này, à mấy ngày nữa chúng ta tiến thẳng vào Lê Quốc, bất quá ta chỉ muốn nhắc nhở hoàng thượng, càng đến gần biên giới càng yên ổn, bởi vì lần này hoàng thượng giống trống khua chiêng tới bổn quốc, chừng trước khi tiến vào bổn quốc những kẻ hoan nghênh bệ hạ trong bổn quốc, có điều bất lợi với bệ hạ.” Rốt cuộc cũng nhớ tới những lời mình cần .

   “Ngươi có người cả gan hành thích hoàng thượng?” Tra tổng quản kinh hãi.

   “Ta là có lẽ, ý muốn nhắc nhở mọi người đề phòng thôi.”

   “Chuyện này hoàng thượng sớm có dự tính, bất quá cũng cám ơn ngươi nhắc nhở.” Đôi môi đào của Hương khẽ nhếch.

   Qua Nhĩ Giai lập tức xuân tình nhộn nhạo, cả người cứ bay bổng bộ mặt háo sắc thể che giấu được, vừa nhìn vương tử biết ngay tên háo sắc rồi.

   thôi, hồi kiệu.” Cừu Dực Từ trầm mặt, nhìn thấy bộ dạng ve vãn nghịch ngợm của Hương liền lôi theo cùng.

   Hai người mới xoay người, Tra tổng quản đột nhiên kêu to. “Hoàng thượng, công chúa cẩn thận!”.

   Bỗng dưng, mũi tên bay nhanh tới liền có bóng người xuất , lập tức bọn binh sĩ mặc thiết giáp xuất từ bốn phía chặn lại bọn họ bằng loạn tiễn. Khi loạn tiễn bay hết, từ trong tay bọn nam nhân xuất mấy trăm cây trường thương.

   Mới nhắc Tào Tháo, Tào Tháo đến liền!

   “Công chúa, bổn vương tử bảo vệ cho người.” Qua Nhĩ Giai kêu to, còn ra vẻ liều sống liều chết để bảo vệ nàng, nhìn bộ dạng chắc tranh thủ làm hùng cứu mỹ nhân, khiến cho mỹ nhân phải thay đổi cách nhìn mà siêu lòng khuất phục.

   Hương chỉ cười mà , nhìn có vẻ phải địch thủ của bọn chúng. Đối mặt với hùng binh, chỉ biết đỡ bên trái lại hở bên phải, nghĩ tới việc cứu mỹ nhân sợ rằng phải tự cứu lấy mình trước thôi.

   Nàng hưng phấn nhìn Cừu Dực Từ cái.

   Bất đắc dĩ phải than thở. “Ngươi lại muốn chơi?”.

   Nàng hạ càm dưới chút: “Hoàng thượng.” Cái thanh xốp giòn này làm cho thể nào chịu đựng được.

   đành nhắm con mắt, biết thể nào thay đổi ý định của nàng, chỉ đành mỉm cười : “ .”

   Nàng vui mừng. “Mọi người lui ra.”

   Sau đó nàng khẽ kêu lên tiếng, người cũng bay ra, vút từ trong tay áo ra, hai cánh tay mở ra, giống như Thiên Nữ Tán Hoa( Tiên nữ trời múa hoa). Tất cả mọi người bị tay áo nàng quét qua, xương cốt đều bị nghiền nát thành tro, máu thịt như hồ nước, hài cốt còn nguyên vẹn, cái chết trông thê thảm.

   Nàng cần hỏi người đến là ai, vừa ra tay hù dọa mọi người chết khiếp, khá lắm thủ pháp rất tàn độc, chính đều này khiến cho nhiều người phải hoảng sợ, mà lại còn xuất phát từ mỹ nhân xinh đẹp như tiên. Quả làm cho mọi người nhìn thấy phải choáng váng, nhất là Qua Nhĩ Giai. Hai mắt lồi lên dữ dội, công chúa yếu đuối lại trở nên tàn bạo đáng sợ? Cái này……. bị hù dọa đến vỡ mật mất!

   “Thủ thuật từ trong tay áo ra…. Chẳng lẽ ngươi chính là nữ ma sát Trung Nguyên mà giang hồ ai nghe cũng phải khiếp sợ, đoạt lấy vị trí minh chủ Hương công chúa?” Tên dẫn đầu kinh hãi .

   “Đúng vậy, ngươi giới thiệu công chúa đây rất tốt. Đáng tiếc, ngươi lại chọc giận ta phải mở khai sát giới, lần này thể dừng tay lại được.”

   Đảo mắt nhìn từ tay áo, nổi lên trận Bạo Thạch bay ra tán loạn. Lại vung lên thêm lần nữa, trong nháy mắt nửa thủ cấp của những người được phái tới liền cánh mà bay, cảnh tượng vô cùng kinh hãi.

   nửa đám còn lại vẫn chưa chết, làm họ phải nôn mửa chân tay mềm nhũng ra, còn sức để chiến đấu? Hoảng sợ tới nổi nếu nàng lần nữa lại nâng tay áo lên, chắc chắn lần này bọn họ còn sống nổi.

   Hương nở nụ cười trông kiều diễm, cánh tay khẽ lay động, cánh tay áo vô tình lại được nâng lên lần nữa.

   “Đủ rồi Hương , đừng đùa nữa, tới gần bên cạnh trẫm nào.” Cừu Dực Từ mỉm cười vẫy tay về phía nàng. lắc đầu, nha đầu này càng chơi lại càng điên hơn.

   Lúc này nàng mất hứng thú, liền đặt tay áo xuống trở về bên cạnh .

   cưng chìu nàng tới nổi còn lau những vết máu dính người nàng, tên nam nhân thừa cơ bất ngờ lấy hết can đảm, rút đao ra đâm thẳng từ phía sau lưng của nàng.

   Gương mặt Cừu Dực Từ trở nên lạnh lùng, tay ôm nàng vào lồng ngực, tay kia rút ra trường kiếm hộ vệ bên người. Sau khắc, chỉ trong nháy mắt tên tập kích bị phanh thay tứ chi đứt rời, đầu người hoàn toàn biến mất!

   màn trình diễn làm mọi người run sợ, hoàng đế Trung Nguyên cùng công chúa đều là những kẻ khát máu!

   Mọi người đều hồn phi phách tán, thủ lĩnh bỏ mạng còn tên nào dám liều mạng xông vào, trông chốc lát tất cả đều chạy tán loạn như chim thú chạy trối chết để tìm cơ hội sống xót.

   Tra tổng quản tung người cái, liền bắt trong đám thích khách tháo chạy. “, kẻ nào phái các ngươi tới đây?”

   Thích khách thất kinh, cuối cùng nhìn sang hướng Qua Nhĩ Giai.

   Qua Nhĩ Giai trắng xanh cả mặt. “ phải ta, ta cùng với Trung Nguyên có giao hảo thâm tình, còn đặc biệt tới cảnh cáo các ngươi tránh chuyện ngoài ý muốn cho nên thể nào là ta phái tới, các ngươi phải tin ta.”

   “Ta tin.” Hương kéo ống tay áo lên, sau khắc đầu của thích khách còn thân thể, bay ra trung. “Bởi vì ngươi vẫn còn chờ hoàng thượng tứ hôn đấy thôi”.

   “Ngươi……” Qua Nhĩ Giai hoảng sợ, người này quả chính là nữ ma sát, chợt thân thể run lên kỳ cục.

   Nàng cười . Nhìn tiểu tử này, hết tám phần còn dám suy nghĩ viễn vong tới nàng nữa rồi.

   Cừu Dực Từ tiến đến gần nàng, ôm lấy hông của nàng. “ nào, chúng ta cùng trở về kiều thôi.”

   Hai người đều là long phượng giữa chốn nhân gian, nam hiêng ngang oai dũng, mặt rồng uy nghi. Nữ vô cùng xuất chúng, là trang tuyệt sắc giai nhân, cả hai đứng cùng với nhau quả là Thiên Địa hợp nhất, thể nào tìm thấy được báu vật thứ hai giữa chốn nhân gian này.

   Qua Nhĩ Giai lắc đầu, nhìn cử chỉ thân mật của bọn họ, ai có thể tin bọn họ phải đôi chứ?

   có lầm ? Vị công chúa Nghĩa này căn bản thể nào là người mà hoàng đế Trung Nguyên muốn gả cho !

   Chương IV-2

   Dưới ánh trăng, Cừu Dực Từ kinh ngạc liền thở dốc, ánh mắt thể nào chớp lấy cái, cứ nhìn chằm chằm vào Mỹ Nhân Ngư trong hồ nước.

   Đêm buông xuống, tối nay họ trú ngụ ở Hồ Đại Lê, ngủ Mao Uy Long cùng Hồng Tiểu Nữu đột nhiên cầu kiến, hai vị tướng công của họ hẹn ở bên hồ Mật Đàm, còn dặn được mang theo hộ vệ. nghi ngờ, cứ ngây thơ tin lời liền đến đúng địa điểm chỉ định, trước mắt ra cảnh tượng vô cùng chấn động.

   Nhìn xuyên qua bóng nước thấy Mỹ Nhân Ngư mình trong hồ chơi đùa, thân thể trần truồng, mông tròn tuyệt đẹp, vòng eo thon thả, ở trong hồ giãy dụa. Nhìn thân thể chủ nhân hoàn mỹ đến thoát tục, cảnh người lẫn cá cùng nhau đùa giỡn trong nước, càng tăng thêm nét quyến rũ hấp dẫn đến say người.

   Tim đập mạnh từng nhịp dồn dập, hiểu sao cứ hướng về phía trước mà bước. Sau cùng nàng phát giác có người lập tức nhảy ra mặt hồ, nhàng lấy quần áo che phần trọng điểm, sau đó cầm thanh kiếm đâm thẳng về người bước tới, thanh kiếm sắc nhọn sắp chạm đến lồng ngực của đối phương đột nhiên dừng lại.

   “Hoàng thượng?” Hương kinh ngạc.

   Kẻ rình trộm lần này chẳng phải ai khác lại chính là hoàng thượng!

   "Trẫm. . . . . ."

   “Hoàng thượng, từ khi nào ngươi lại trở thành kẻ háo sắc chuyên rình trộm vậy hả?”

   Cừu Dực Từ đột nhiên lúng túng liền nuốt nước miếng, từng trải qua sủng lạc với vô số nữ nhân, nhưng chưa bao giờ luống cuống giống như giờ phút này.

   “Trẫm…….” Nhìn chằm chằm vào nàng, gò má ửng hồng giống như đóa hoa sen vừa mới nở , lộ nên nét trắng điểm hồng, hai tay nhàng che bộ ngực đẫy đà, ánh mắt trở nên nóng bừng, cứ thế từ từ hạ xuống bắp đùi trắng nõan tỳ vết của nàng………

   Nhìn thấy ánh mắt bất chính của , trông lúc liền nàng tức giận. “Hoàng thượng, xin hãy tự trọng!”.

   Đường đường là hoàng đế lại trở thành tên háo sắc xấu xa, làm cho có chút lúng túng. “Bởi vì Sư Tỷ Muội của Mao Uy Long bọn Thường Khiêm có chuyện cần gặp trẫm, nên mới____”

   “Hoàng thượng, bọn họ hẹn người tới nơi này sao? Vậy bọn họ đâu rồi?” Nàng cắt ngang lời .

   “Bọn họ……….” đột nhiên ngừng , ngạc nhiên phát hiện_______hắn dừng lại, hai nha đầu này to gan ngay cả mà cũng dám gạt!

   Nhìn vẻ mặt lạnh lùng của nàng, dù có lý do nhưng cũng thể nào giải thích được. “Hương , trẫm là….”

   “Là cái gì?” Nàng đột nhiên về phía , lòng bàn tay dán lên lồng ngực của , nhìn về phía bộ ngực được che đậy chút ít, nhất thời cảnh xuân ra.

   cả kinh trợn tròn hai mắt. “Ngươi……..” liền nuốt nước miếng khó khăn, ngày đêm mong nhớ đến thân thể quyến rũ của người trước mặt. Nhất thời tâm tư trở nên ngứa ngay khó chịu, cúi người xuống muốn nếm thử chút vị ngọt từ đôi môi này. cánh tay nhịn được sức quyến rũ từ làn da trắng như tuyết kia……..

   “Hoàng thượng!”

   giọng trách móc làm cho tỉnh lại, cả người rung lên, vội vàng rút tay về, mới vừa rồi là thế nào chứ? phạm vào điều cấm kỵ, thầm buồn cho mình khi thể kiềm chế được tình cảm.

   “Hoàng thượng, nhìn bộ dạng này của người làm sao ta có thể tin rằng là ngài vô ý chứ?” Bất quá nàng chỉ định dụ chút, ai ngờ liền đem bộ mặt háo sắc ra ngay. Vậy mà là có hẹn với người khác, ràng toàn là lời bịa đặt, láo mà hề theo bày bản chút nào! Nàng tức giận liền túm lấy quần áo che lại thân thể, giẫm cước, sau đó liền thở hổn hển tức giận bỏ .

   “Hương , trẫm có lừa ngươi_______” chỉ có thể kinh ngạc mà nhìn mỹ nhân tức giận rời .

   Chương IV-3
   Qua Nhĩ Giai nhìn cảnh đẹp trước mắt, cảm thấy rất vui vẻ sảng khoái.

   Chỉ cần đem nàng về, sau đó hưởng thụ khoái lạc chuyện Thâu Hương Thiết Ngọc này (đó là khoái lạc đêm), ngay cả thần biết quỷ cũng hay.

   Sắc tâm của liền khởi dậy, khi nghĩ đến chuyện giai nhân tuyệt sắc nằm ở giường làm vô cùng phấn khởi. Rốt cuộc công sức mà gầy dựng cũng uổn phí, may mắn là có hai “Người hảo tâm” ra tay trợ giúp, mới có cơ hội bỏ thuốc cho nàng. Nhưng nữ nhân này cực kỳ độc ác, lại thêm dáng vẻ xinh đẹp bất phàm làm cho thể nào nhịn được. Bình sinh là kẻ rất thích săn hoa, gặp phải tuyệt thế cực phẩm làm sao có thể bỏ qua được? Nếu lãng phí công sức gầy dựng danh hiệu Đệ Nhất Cao Thủ Hái Hoa ở Lê Quốc rồi.

   Sau khi sử dụng chiêu thức bỉ ổi dùng chưởng đánh ập vào nàng, quả to gan lớn mật dám đánh cả gan đánh về phía ngực của nàng, theo dự tính tốc chiến tốc thắng liền cho người đem nàng về lều ngay lập tức, như vậy rướt họa vào thân. Huống chi bên ngoài còn có người thay phiên nhau đứng canh cho , nếu để nàng chờ đợi quá lâu còn ra thể thống gì.

   Tay vừa giơ lên định cởi quần áo của nàng, chạm đến vạt áo mỹ nhân biết tại sao? Cả người đột nhiên bay lên trung rồi ngã xuống chỉ trong khắc, nằm rên rỉ mặt đất.

   “Kẻ nào to gan, dám động thủ với bổn vương tử như vậy hả?” đau đến mức đứng dậy nổi, liền hét to.

   “Hỗn láo!” Mặt người đối diện tái xanh, đằng đằng sát khí xuất ngay trong tầm mắt của .

   “Hoàng…. Hoàng thượng!” lập tức bị hù dọa đến vỡ mật, sao hoàng đế Trung Nguyên lại ở đây?

   “Ngươi dám đụng vào nàng!” Cừu Dực Từ giận đến nổi thể kềm chế lại được, nhìn thấy nữ nhân nằm bất động giường.

   vừa mới nhận được tin, nha đầu Hương này ở cùng với Qua Nhĩ Giai trong phòng, làm những chuyện xằm bậy. Bỏ ngay cuộc nghị với đại thần, liền tức giận chạy tới ngay, quả nhiên cảnh tượng vừa nhìn thấy liền làm cho phát điên lên.

   “Ta……Đây là……..là hiểu lầm____”

   “Ngươi câm mồm!” Cừu Dực Từ trong cơn giận dữ.

   Mặt như chứa đầy phong ba bão tố kéo đến, hướng về phía Qua Nhĩ Giai. Hỗn láo dám chiếm đoạt nữ nhân quý của , ràng là tìm đường chết!

   “Hoàng thượng, để nô tài kết liễu mạng cho ngài?” Tra tổng quản theo bên cạnh liền lập tức .

   phải là người đoản mệnh, nhưng lại dám làm chuyện động trời như vậy muốn tìm đường chết. Vả lại còn dám ra tay với công chúa làm cho bất cứ ai cũng muốn hạ thủ, chết là thể được.

   , trẫm muốn đích thân ra tay hạ thủ!” Cừu Dực Từ muốn kẻ khác ra tay giết người này, bởi vì nếu tự động thủ khó hạ được cơn giận trong người.

   Nhìn thấy Cừu Dực Từ giận dữ vô cùng đáng sợ, Qua Nhĩ Giai biết nên làm thế nào cho phải. “Hoàng thượng, do công chúa quyến rũ ta, ta…….. Ta chỉ bị bắt buộc.” Đây chỉ là cái cớ do bịa ra, là bắt buộc để làm những việc nóng nảy này.

   “Hương Ẫn quyến rũ ngươi sao?” Khẽ nhìn người nằm giường, giọng trầm ngâm. Thấy thân người chuyển động, toàn bộ phần trước ngực đều phơi bày ra hết nửa, làn da trắng ngần ở giữa ngực như như , làm cho người ta ngừng vọng tưởng.

   Mặt Cừu Dực Từ càng trở nên nghiêm khắc, giống như nổi cơn thịnh nộ, ánh mắt phát ra tà khí khiếp sợ đến kinh hoàng.

   Qua Nhĩ Giai thấy thế liền nuốt nước miếng. “Ta… vì bảo vệ danh tiết cho công chúa, nguyện ý cưới công chúa làm vương phi.” lập tức .

   “Ngươi muốn cưới nàng?”

   “Đúng vậy, vốn ta đến đây là để cầu hôn, vừa nhìn thấy công chúa mến. Lần này hoàng thượng mang công chúa tới viếng thăm Lê Quốc, phải cố ý muốn gả công chúa cho ta sao? Ta vô cùng mến công chúa, để nàng chịu uất ức.” Người Trung Nguyên coi trọng nhất là danh tiết, nếu chuyện xấu bại lộ. Vậy càng chứng tỏ có thể cưới vợ theo đúng ý nguyện, nhưng sao thấy Tra tổng quản nhìn với vẻ mặt như sắp đưa tiễn người chết, cứ mãi lắc đầu bi thương chẳng lẽ đúng như vậy sao?

   “Ngươi biết, Hương thể gả được hay sao?” Khẩu khí Cừu Dực Từ đột nhiên hạ xuống, thậm chí khóe miệng lại xuất nụ cười kiên quyết.

   Vì sao nụ cười hoàng đế lại làm cho càng thêm rợn tóc gáy? ràng phải hoàng thượng cười hay sao? “Vì… Vì sao thể gả?” run rẫy hỏi.

   “Hỏi rất hay, trẫm cho ngươi biết tại sao?” Sắc mặt Cừu Dực Từ liền thay đổi, đột nhiên kéo vạt áo của tới trước mặt : “Nghe cho đây, Hương là nữ nhân của trẫm, ngươi dám cưới nữ nhân của trẫm sao?” Mặt của như nổi cơn sóng dữ, làm người khác phải khiếp sợ.

   “A!” liền bị hù dọa làm mất hết nửa cái mạng. “Ngươi ngươi….. Các ngươi phải huynh đệ ruột thịt sao? Sao Trung Nguyên lại có thứ bại hoại luân lý thế này, sao huynh muội lại có thể lấy nhau chứ?” trố mắt nhìn chằm chằm mà thể nên lời.

   “Trẫm lại lần nữa, Hương phải muội muội của trẫm, mà là nữ nhân của trẫm!”

   Cừu Dực Từ kéo lên cao, hiển nhiên thể nào khống chế nổi cơn tức giận. Tra tổng quản nhanh tay lẹ mắt, lập tức dâng lưỡi dao sắc bén ở trong tay, cung thỉnh chủ tử khảo tra.

   Qua Nhĩ Giai nhìn lưỡi dao sắc nhọn, sợ tới mức chút nữa tè ra quần. Vì muốn bảo vệ tính mạng, vội vàng . “Hoàng thượng, ngài thể giết ta, ta chính là vương tử kế vị Lê Quốc. Nếu ngài giết chết ta, chắc chắn hai nước gây chiến với nhau lần nữa.”

   Ánh mắt Cừu Dực Từ lại lạnh lùng hơn gấp mấy lần. “Ngươi cho rằng chuyến này trẫm tới đây là vì chuyện gì? Du sơn ngoạn thủy sao?”

   “Chẳng lẽ ngài muốn chiếm lấy Lê Quốc?” kinh hãi hỏi.

   “Trong lòng cũng có chút dự tính, nhưng vẫn còn chưa quyết định. Hơn nữa, trong kế hoạch của ta vốn hề muốn giết chết ngươi sớm như vậy, chẳng qua là do bản tính háo sắc của ngươi, tự mình đâm đầu tìm đường chết sớm hơn.” Cừu Dực Từ cười buồn rũ rượi.

   “Ngươi…….” Qua Nhĩ Giai hốt hoảng tột cùng.

   đao kia, rất khó làm cho tự mình động thủ. Bởi Qua Nhĩ Giai vẫn chưa hề chạm vào thân thể của mỹ nhân. Qua Nhĩ Giai trừng mắt nhìn, dám tin.

   Lần này Lê Quốc bị diệt trong tay nữ nhân này, vận mệnh của ta đứt rồi!

   Chương IV-4

   “Có thích khách, có thích khách!” Ngồi trong kiệu theo như lộ hành trình về phương xa, đột nhiên nghe mấy tiếng gọi làm cho mấy trăm thiết giáp hốt hoảng lúc, liền vội vàng rút đao ra, liền bày thế trận để chuẩn bị hộ giá, nhưng chờ được lúc lâu vẫn thấy bóng dáng của quân địch.

   “Chuyện gì xảy ra vậy?” Cừu Dực Từ ở trong kiệu liền hạ giọng hỏi. Mấy ngày liên tiếp này, luôn xảy ra nhiều việc kỳ quái quả làm cho người ta cảm thấy khó hiểu.

   “Khởi bẩm hoàng thượng, bọn nô tài nghe thấy có thích khách, nhưng chờ mãi mà vẫn thấy tung tích của bọn thích khách.” Tra tổng quản liền bẩm báo tin tức lại, cảm thấy có chút bực bội.

   “Này, xảy ra chuyện gì vậy hả?” cau mày. “Bọn Thường Khiêm cùng với Trạm Thanh đâu rồi?”

   “Vương gia cùng tướng quân nghe , liền tiến về phía trước để dò xét tình hình rồi ạ.”

   “Ừ, trẫm biết rồi, vậy còn Hương có khỏe ?” Kể từ tối hôm qua, nàng mắng là kẻ dâm đảng vô liêm sỉ, rồi sau đó tức giận bỏ . ngày trôi qua rồi, mà vẫn còn chưa hết giận sao?

   “Công chúa…..” được nửa, Tiểu Thái Giám đột nhiên kề sát vào lỗ tai của Tra tổng quản. “Cái gì?” Sắc mặt đột nhiên trở nên căng thẳng.

   “Thế nào?” Trực giác cho Cừu Dực Từ biết rằng, giờ chắc chắn có chuyện may xảy ra, liền lập tức nhô đầu ra ngoài.

   “Khởi bẩm hoàng thượng, Tiểu Khởi Tử vừa báo lại là kiệu công chúa bị địch tấn công.”

   “Ngươi gì?” vô cùng kinh hãi.

   “Tiểu Khởi Tử còn , công chúa…….. mình đuổi theo đám thích khách.”

   “Cái gì? Nha đầu này tự mình đuổi theo đám thích khách sao?” Hôm nay bọn họ vừa tới biên giới, sắp tiến vào quốc cảnh của Lê Quốc, nàng lại tùy ý đuổi theo địch, đúng là vô cùng nguy hiểm? Ngộ nhỡ trúng phải mai phục nguy to.

   được, nàng ấy đuổi theo hướng nào? Trẫm phải đuổi theo để đưa nàng ấy trở về!”

   “Vạn lần thể thưa hoàng thượng, thân ngài là lá ngọc cành vàng sao lại có thể liều mình, huống chi có các thị vệ đuổi theo, bọn họ cố gắng bảo vệ công chúa, ngàn vạn lần xin ngài đừng rời khỏi kiệu ạ.” Tra tổng quản liền dùng mọi cách để khuyên ngăn.

   thể được, thân thủ bọn thị vệ rất tầm thường, làm sao có thể đuổi kịp Hương ? Giờ phút này, Thường Khiêm cùng Trạm Thanh lại có mặt ở đây, trẫm phải tự mình đuổi theo bắt nàng trở về.”

   +++++++++++++++++++++++++++++

   Hương cố đuổi theo bóng dáng thích khách, chỉ trong khoảng thời gian ngắn tới vùng đồng bằng có phong cảnh rất đẹp, dõi mắt nhìn xem chung quanh chẳng hề thấy bóng dáng của người nào, thích khách này quả rất nhanh nhẹn. Nàng cúi đầu thấy đất còn xót lại thanh kiếm, liền tiện tay nhặt lên.

   Chắc lúc bọn thích khách vội vàng thoát thân, liền đánh rơi nó?

   Cách đó đoạn xa, lại phát thêm thanh kiếm khác, những thanh kiếm bị ném này ràng là có vấn đề. Nàng có chút nghi ngờ, liền đứng tại chỗ suy nghĩ.

   Chẳng lẽ thích khách cố ý để lại? Nhưng tại sao chứ? mãi suy nghĩ số việc xảy ra, Cừu Dực Từ đuổi theo tới nơi.

   “Hương , ngươi sao chứ?” Vừa thấy nàng bình an đứng ngay trước mặt, liền an tâm thở ra hơi.

   “Ngươi bỏ đám thị vệ lại, mà mình chạy tới đây sao?” Nàng kinh ngạc khi chỉ thấy có mình , còn cả đám Cẩm Y Vệ lại chẳng thấy đâu.

   “Công lực của bọn họ thể nào đuổi kịp chúng ta được.” bất đắc dĩ .

   “Nơi đây rất nguy hiểm, ngươi là Chân Long Thiên Tử* (Vua của nước), sao có thể tự mình vào chỗ nguy hiểm này chứ?” Nàng nhịn được liền trách mắng.

   “Trẫm lo cho ngươi.” Sợ nàng vẫn còn giận chuyện tối hôm qua mà muốn gặp , nên đành phải giải thích cẩn thận.

   Nàng có chút cảm động, vì lo cho nàng mà màn đến an nguy bản thân mình. Từ đến lớn đều như vậy, chẳng hề thay đổi chút ……..

   “Nó là của ai vậy?” liếc thấy thanh kiếm trong cánh tay nàng.

   “Là của thích khách.” Hương liền giữ vững bình tĩnh, suy luận chút rồi .

   “Thích khách đánh rơi kiếm ở chỗ này sao?” cau mày.

   "Hình như là…"

   ". . . . . . Nguy rồi, đây là cái bẫy!"

   Cừu Dực Từ mới vừa xong, hai người liền rơi xuống hang động sâu ở bên dưới.

   Chương V-1
   “Quả nhiên là bẫy!” Hương buồn bực nhìn chằm chằm về phía miệng hang bị phong kín.

   “Chúng ta bị nhốt ở đây rồi.” gian bên trong hang động quá , dường như thể đào bới ra được, hai người đều bị nhốt chung chỗ, muốn thi triển công lực để mở miệng hang hầu như có khả năng.

   “Tại sao lại như vậy, cũng do ta quá sơ ý!” Nàng cực kỳ tức giận.

   “Đừng lo lắng, Tra tổng quản đuổi theo phía sau, lâu nữa có thể tìm thấy chúng ta.”

   “………Ơ? Đây là mùi gì?” Nàng ngửi thấy mùi hương đặc biệt, đây là cái gì?

   "Chẳng lẽ là độc? Mau bế khí!"

   Vội vàng vặn khí, nhưng hiển nhiên muộn rồi. lâu sau hai người có cảm giác nóng bức thể chịu nổi, hơn nữa thân thể lại bị nhốt trong hang động, hai thân thể có cách nào tránh khỏi “Ma sát sinh nhiệt” (cơ thể tỏ khí nóng)

   “Hoàng thượng, ta…….. khó chịu quá……….”Hai mắt nàng trở nên u ám, lộ vẻ đói khát.

   “Ngươi tỉnh lại .” Cừu Dực Từ cắn răng , toàn thân phía dưới như đnag có đóng lửa, cách nào khắc chế tốc độ bùng cháy.

   Vào lúc này mới biết đây phải độc, mà là xuân dược!

   Trời ạ, thích khách gì mà phóng xuân dược vào bọn họ chứ?

   cố gắng tự khắc chế chính mình, nhưng hiệu quả cũng chưa ràng lắm, do công lực Hương cao bằng nên thuốc liền có hiệu lực nhanh chóng. Nàng ngây thơ tới nổi biết mình làm gì, cứ thấy thân thể nóng rang đến mức thể chịu nổi, liền bắt đầu cởi y phục, nới lỏng dây thắt lưng.

   "Hoàng thượng, chuyện gì xảy ra vậy? Ta nóng quá!" Lời chưa hết, áo ngoài liền cởi ra.

   “Hương , ngươi…….. Ngươi đừng cởi!” cố gắng duy trì lý trí, cả người toát ra mồ hôi nóng, cố ngăn cản nàng tiếp tục kích thích .

   “Nóng quá.” Nàng liếm môi, biết bao nhiêu lần bị tác động bởi sức quyến rũ của nàng. Lúc này nàng còn cởi quần áo của mình nữa, mà đổi sang kéo căng thắt lưng ở hông của , thình lình xé ra đẩy thân thể của xuống.

   “Ngươi………..”. vội vàng nhặt lấy dây thắt lưng lại, nhưng bị cả người của nàng đè lên vách hang, nửa người tựa vào nửa người dưới của , cái miệng nhắn của nàng chủ động hôn lên đôi môi cháy bỏng, cố ngăn cản bằng thanh ở nơi cổ họng, nhưng do môi nàng dính chặt lấy nên trong khoảng thời gian ngắn thể nào phát ra tiếng.

   “Hoàng thượng…….Hoàng thượng………”Nàng nhịn được dục hỏa thúc giục, cả người như lửa nóng liền cọ sát vào thân thể của .

   Suýt nữa bị cưỡng chế, chân tay cứ luống cuống mãi, vất vả lắm mới kéo bàn tay của nàng ra khỏi hông. Chỉ trong nháy mắt, cánh tay mềm mại bé của nàng lại duỗi vào trong vạt áo của .

   “Hương !” bị nàng tác động làm cho dục hỏa trong thân phát tác, có chút kiềm chế được liền kêu .

   “Đừng nhúc nhích, ta muốn ngươi.”

   Cũng bởi uy lực của xuân dược, nàng mới to gan dám những lời này làm cho mặt ửng đỏ, tim cứ đập loạn nhịp. Bình thường cầu cũng được nhưng lúc này ý thức của nàng còn minh mẩn, trạng thái vô cùng mơ hồ. Căn bản biết mình làm gì, chỉ sợ lúc tỉnh lại phải hối hận và muốn giết chết .

   Cắn răng điểm vào huyệt hôn mê của nàng, tạm thời nàng giải thoát, liền chìm sâu vào trong giấc ngủ, còn lại càng thêm thê thảm. thể tự điểm vào huyệt hôn mê của chính mình được, ngộ nhỡ có thích khách xông vào làm sao có thể bảo hộ nàng!

   Nhưng lần này xuân dược lại kích thích dục vọng của , thiêu đốt cơ thể , cố suy nghĩ cách để giải trừ thuốc, nhưng càng ngày càng làm cho khó kiềm chế lòng mình nổi, tự tay chạm vào da thịt nóng bừng của nàng, thân thể vô cùng khó chịu, đau đớn tột cùng ……..

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương V-2

   Chịu đựng dục hỏa cả đêm, nhưng vẫn thấy Tra tổng quản đến tìm, cố gắng đè nén tra tấn giày vò. Hai mắt Cừu Dực Từ lõm xuống, toàn thân còn chút sức lực, người mệt lả.

   Kiểm tra lại dục hỏa trong người Hương , dù được thỏai mái nhưng do ngủ mê man cả đêm, thuốc này quả có công hiệu, đưa tay điểm vào huyệt của nàng, liền lập tức tỉnh dậy.

   Nàng mở mắt ra, kinh ngạc khi nhìn thấy quần áo của mình trông rất xốc xếch, lại còn ngồi phịch trong lồng ngực của , mà lại để lộ dáng vẻ uể oải tiều tụy.

   Nàng kinh ngạc, liền ngồi thẳng người. “Sao lại thế này?”, Giật mình khi thấy trước ngực của mình chẳng có lấy mảnh che thân, mắc cỡ liền kéo y phục trùm lấy thân người lại.

   Thanh của lại cất lên chẳng nghe , sắc mặt vẫn như . “Chúng ta sao.”

   sao? Đêm qua xảy ra chuyện gì?” Nàng kinh ngạc hỏi..

   "Xuân dược, chúng ta bị trúng xuân dược." chỉ còn chút ít sức lực để .

   “Xuân dược!” Sắc mặt nàng trở nên tái nhợt, lại nhìn thấy quần áo của xốc xếch, chẳng lẽ……. Nàng lập tức nổi cơn tức giận. “Đêm qua, ngươi làm gì ta?” Nàng mơ hồ nhớ tới mấy đoạn nóng bỏng xảy ra đêm qua.

   có gì, chuyện gì cũng có.” Cũng may biết thái độ của nàng là như vậy, A! May nhờ nhịn được, nếu mất mạng rồi.

   là hoàng đế nên đành phải nhịn nhục, muốn tới gần nữ nhân lại sợ nàng hứng thú, là……… Ai! Hãy câu công bằng, chẳng lẽ đó là biểu hèn nhát!

   rất nhục chí .

   có gì? Ngươi rằng chúng ta bị trúng xuân dược, làm sao có thể có chuyện gì xảy ra chứ?” Nàng thể tin.

   “Trẫm cũng muốn có cái gì đó, nhưng trẫm nhịn được.” Nhìn thấy bộ dạng đau đến độ còn muốn sống của , nàng cảm động đến độ muốn rơi nước mắt, khá khen cho tên quân tử.

   “Nhịn được?” Nhìn thấy bộ dạng còn chút sức lực nào của , chẳng còn chút phấn chấn nào, đây phải là phẩm chất của nam nhân kém cỏi hay sao? Đồ con sâu phóng đáng! “ Hoàng thượng, ngươi nghĩ tới ngươi là loại người thế nào sao?”

   “Trẫm là loại người thế nào?” chẳng hiểu.

   “Ngươi là tên vô sỉ hạ lưu, là Hái Hoa Đại Đạo!”

   "Trẫm?" kinh ngạc.

   sai, chính ngươi giả vờ biết, chắc chuyện này cũng là do ngươi gây nên?”

   “Ngươi nhăng bậy gì đó?” nhịn được liền cau mày.

   “Ngươi làm giả vờ có thích khách, chỉ để dẫn ta đến đây, chắc xuân dược này cũng do ngươi bỏ vào.”

   "Ngươi nghi ngờ trẫm?"

   “Chính là ngươi, mấy ngày nay bộ dạng của ngươi ngày càng kỳ quái, đầu tiên rình xem ta tắm, sau đó hạ thuốc mê để cưỡng hôn ta, rồi lần này lại dùng xuân dược, cũng có gì làm lạ.” Nàng căm tức liền lên án.

   thể nào nghĩ được, mấy hôm gần đây giống như quỷ thần xui khiến làm dính vào mấy chuyện này, lại còn mang tội danh là đồ dâm đãng, hạ lưu, vô liêm sỉ! Và người mắng chính là đệ nhất thiên hạ nàng đây. “Trẫm phải tên háo sắc! Nếu muốn có nữ nhân cần phải dùng phương pháp này!” Cừu Dực Từ nhịn được liền nổi giận .

   thực rất giận.

   “Đúng vậy, hoàng thượng có nhiều nữ nhân tới nổi giống như là cá diếc sang sông(*người mù quáng cứ chạy theo mốt), ta hiểu tại sao ngươi lại muốn làm như vậy?” Khẩu khí của Hương vừa thốt ra vô cùng chua chát.

   “Ngươi! sai, trẫm có nhiều nữ nhân giống như cá diếc sang sông vậy đó (*người mù quáng chạy theo mốt), muốn nữ nhân nào mà có chứ, còn đối với ngươi, hừ!” ngước mắt nhìn nàng giận dữ.

   “Ta thế nào? Có phải bằng các mỹ nhân sống ở trong Lục Cung của ngươi ? Nếu bằng đừng có nhìn, hừ!” Nàng tức giận liền nắm váy chặt, ngước mặt nhìn tức giận.

   “Ngươi! Ngươi cho rằng chính trẫm bày vẽ chuyện này để ám hại ngươi sao?” Nghĩ đến chuyện xảy ra vào đêm hôm qua lại làm thể nào nhịn nổi, nha đầu này đúng phiền phức.

   “Nếu phải do ngươi làm? Vậy ta hỏi ngươi, chúng ta bị vây chặt ở chỗ này bao lâu rồi, sao có người tới cứu? Cũng có thích khách đuổi giết, ràng là có mờ ám trong chuyện này rồi!”

   “Này……..” Đúng vậy, tất cả việc đều rất kì quá, cần phải điều tra cho , chỉ là do nàng ra những lời này làm cho phải á khẩu, đến nổi thể trả lời được.

   “Sao phản kháng hả? Hoàng thượng, sao người còn mau kêu người đến cứu ta , đừng có diễn trò nữa!”

   "Trẫm diễn trò ——"

   “Hoàng thượng, nô tài đến cứu ngài đây!” Mới vừa giải thích, liền nghe tiếng Tra tổng quản truyền từ bên ngoài vào.

   “Còn phải diễn trò! Chọn thời gian đúng lúc!” Mặt nàng lộ vẻ khinh bỉ.

   Lần này thê thảm rồi, sao lại trùng hợp như vậy chứ?

   Giờ đây tội danh vô liêm sỉ của , thể nào rửa sạch được.

   Chương V-3

   Bên trong lều rồng_______

   Hai vị tướng công đều liếc nhìn về phía Hồng Tiểu Nữu cùng Mao Uy Long, quả nhiên hai người bọn họ gây họa!

   “Tiểu Nữu, trẫm muốn nghe ngươi kể về chuyện tối qua khi nhìn thấy bọn thích khách, còn nghe các ngươi chỉ sai phương hướng cho Tra tổng quản, để thể tìm được tung tích của trẫm có đúng ?” Sau khi trở về, Cừu Dực Từ nghĩ đến những tình huống xảy ra, cố kiềm nén cơn phẫn nộ, híp mắt mỉm cười hỏi.

   “Ta sao? Sao để Sư Tỷ , như vậy tốt hơn sao.” Cuối cùng Hồng Tiểu Nữu cũng biết mình linh hoạt lắm, liền vội vàng giao phó tất cả cho Sư Tỷ.

   “Được rồi, ta ta .” Mao Uy Long vội tiếp.

   “Trẫm cầu nàng .” Sắc mặt cứng rắn.

   “Muốn ta , ta .” Hồng Tiểu Nữu liếc nhìn sang Sư Tỷ liền mới : “Ngày hôm qua, ta cùng với Sư Tỷ nghe có thích khách, mà giờ tướng công lại có ở nhà. Chúng ta phải có trách nhiệm bảo vệ cho hoàng thượng cùng công chúa, vội vàng nhảy ra khỏi kiệu chạy thẳng tới kiệu công chúa để bảo vệ, thấy công chúa đuổi theo thích khách, dĩ nhiên là hoàng thượng cũng đuổi theo phía sau. Dưới tình thế cấp bách, chúng tôi vội vàng chạy tới cứu giá, nhưng do chúng tôi gặp phải tai nạn…….Ách……. Nạn này gọi là nạn “nhận sai phương hướng”. Đúng, chính là loại bệnh này…….. Lúc này mới báo tin cho Tra tổng quản biết rằng, chúng ta tìm cả đêm rồi nhưng tìm được người…….Hắc hắc!” Cười khan hai tiếng, vất vả khi nhắc lại chuyện xưa cũ, nhìn thấy sắc mặt mọi người tái xanh, duy chỉ có Sư Tỷ nhìn về phía nàng gật đầu tán dương.

   Vậy mà cũng được những lời ngu xuẩn đó, cùng là người trong nhà nếu cổ vũ cũng được. “Hay lắm, chứng bệnh nhận sai phương hướng! Tiểu Nữu, ngươi đem tật xấu của chúng ta ra rất tốt, tốt lắm!” Mao Uy Long vỗ tay khen hay.

   “Hai người các ngươi, nghĩ trẫm là kẻ ngu sao?” Cừu Dực Từ thể nào nhịn được nữa, liền lạnh lùng .

   Lúc này hai người mới dẹp bỏ vẻ mặt ngu xuẩn, ngoan ngoãn cúi đầu đứng dậy dám di chuyển.

   “Trẫm cần suy đoán, lúc các ngươi đến báo với trẫm là bọn Thường Khiêm cùng Trạm Thanh hẹn gặp trẫm, tất cả cũng đều là giả tạo có đúng ? Còn nửa đêm đến báo tin Hương cùng Qua Nhĩ Giai hẹn gặp riêng nhau, tất cả mọi chuyện xảy ra các ngươi đều thể thoát khỏi can hệ. Còn chuyện cải trang giả làm thích khách, phóng ra xuân dược cũng chính là kiệt tác của các ngươi, trẫm sai chứ?”

   Ngồi thẳng hai bên chính là Cừu Thường Khiêm cùng với Trạm Thanh, xấu hổ tới mức thể nào biện minh được.

   Mọi người nghe xong càng thêm giật mình, hai nha đầu này quả còn muốn sống, dám làm nhiều chuyện như vậy. Nếu đổi lại các việc vừa rồi đều do người bình thường làm, những tội đó đều là tội đáng chém đầu.

   Nhất là xuân dược…. Cả đoàn người nhìn về phía hoàng thượng cùng Hương , ánh mắt nghi ngờ ……….

   Hương liền tức giận trận, quay mặt lại liếc nhìn mọi người, lúc này làm mọi người sợ tới mức xanh cả mặt, nào dám suy nghĩ nhiều thêm?

   Mao Uy Long cùng Hồng Tiểu Nữu nhìn nhau cái.

   có!” Mao Uy Long phủ nhận.

   “Đúng vậy!” Hồng Tiểu Nữu nhát gan lại thừa nhận.

   Lần này lời khai của cả hai ngươi lại đồng nhất, vì vậy cần phải hỏi thêm nữa, tất cả đều do chính hai nàng gây nên.

   “Này Long, ngươi…….” Cừu Thường Khiêm giận đến nổi, thể thành lời.

   “Tiểu Nữu, ngươi làm trò quỷ gì vậy? Sao làm ra những chuyện như vậy?” Trạm Thanh nhịn được liền mắng người, phiền não, làm sao mới có thể bảo vệ thê tử của mình.

   “Ai kêu ngươi cùng với Hương có mờ ám chi, bất đắc dĩ ta phải đem nàng tác hợp cho hoàng thượng để thành cặp. Ngăn cản ngươi bị sắc đẹp của nàng dụ dỗ.” Hồng Tiểu Nữu khóc uất ức.

   phải ta giải thích nhiều lần với ngươi rằng, ta với Hương có cái gì đó rồi sao? Sao ngươi lại tin chứ?” Ăn phải dấm chua do thê tử gây nên, làm cho Trạm Thanh đau đầu.

   có cây ngô đồng sao có thể dụ được Phượng Hoàng tới? Nghe Tiểu Nữu ngươi vừa nhắc tới Hương bộ mặt liền trở nên kỳ quái, nếu có gì, sao phải như thế chứ?” Nếu chuyện bại lộ mặt cùng nhau đem ra thẳng trong lần, Mao Uy Long liền phụ họa hỏi.

   “Tiểu Nữu hỏi như vậy, làm sao ta có thể cảm thấy bình thường được chứ. Bởi vì Hương là nữ nhân của hoàng thượng, bộ mặt của ta sao có thể tự nhiên được?” liền nổi giận .

   “Cho nên mới ngươi cùng Hương có mờ ám?” Nước mắt Tiểu Nữu lập tức ít dần, niềm vui khuôn mặt.

   nhảm!” liền rống to. Nha đầu ngốc này! những lời đó cả trăm lần rồi!

   “Khoan , từ lúc nào ta trở thành nữ nhân của hoàng thượng rồi chứ?” Hương vui liền hỏi.

   “Cái này…..” nhìn về phía Cừu Dực Từ, thấy sắc mặt của trông rất khó coi. “Đây là chuyện sớm định sẵn, phải vậy sao?” bất đắc dĩ .

   “Chuyện sớm định? Sao ta biết?” Hương lộ vẻ vui.

   "Cái này. . . . . ."

   “Hậu cung của hoàng thượng có rất nhiều phi tần, duy chỉ có Hương ta đây là phải!” Nàng tức giận , chính là nàng muốn ngồi ngang hàng với hoàng thượng.

   “Là nữ nhân của trẫm ngươi khó chịu đến vậy sao?” Nhất thời Cừu Dực Từ để lộ vẻ mặt hà khắc khó chịu.

   “Hừ, hậu cung hoàng thượng có tới ba ngàn mỹ nữ, Hương muốn tham gia trận chiến náo nhiệt đó đâu.” Nàng liền bỏ nước.

   “Lần này ngươi muốn cũng được?” Mao Uy Long cùng Hồng Tiểu Nữu liền lộ vẻ mặt đen tối của mình ra.

   “Có ý gì?” Nàng nghiêm mặt hỏi.

   “Chậc chậc chậc! Đêm qua nhất định thành, loại xuân dược này làm cho hoàng thượng phải vắt hết sức lực, nên mới trở nên mệt mỏi như vậy. Ngươi hãy thử xem, nếu ngươi phải là nữ nhân của hoàng thượng, ai có thể tin được?” Mao Uy Long đắc ý .

   Mọi người lập tức nhìn hoàng thượng. Ái chà, quả nhiên mặt mũi khô kiệt, khí sắc uể oải, đây phải bằng chứng cho thấy túng dục cả đêm là gì?

   Ngay lập tức gò má của Hương liền đỏ ửng, vừa mắc cỡ vừa trở nên tức giận. “Ngươi, đều do nha đầu các ngươi gây ra! Dám hạ thủ lại còn dùng xuân dược với ta, còn làm ô nhục trong sạch của ta, các ngươi sợ chết hay sao hả?”

   “Ta chỉ , chứ nào có làm ô nhục danh tiết của ngươi. Có câu đèn nhà ai nấy sáng, cả thần tiên còn quản được chuyện nhà. sai, xuân dược chính là do ta bỏ, nhưng chuyện có xảy ra hay chính các ngươi tự mình nhất. Nếu ngươi biết hỏi hoàng thượng ?” ra Mao Uy Long cũng rất tò mò, rốt cuộc hai người này “này nọ í e í é” chưa?

   Mọi người liền đổ dồn ánh mắt lên người hoàng thượng, mặt tất cả mọi người đều viết ‘Rốt cuộc ăn chưa?’

   Chỉ thấy sắc mặt Cừu Dực Từ vô cùng phức tạp, lại mở miệng.

   Mọi người đều tự mình suy ra kết luận, Hương liền vội vàng : “Hoàng thượng, hãy cho ta biết có phải chúng ta có xảy ra chuyện gì .”

   Lời vừa ra ai dám tiếp, duy nhất chỉ có Mao Uy Long là biết sống chết liền trả lời câu."Ai tin!"

   Giọng mới thốt ra. Đột nhiên Cừu Thường Khiêm cùng Trạm Thanh bất ngờ biến sắc liền hét lớn, “Cẩn thận!”

   Mọi người kịp ứng phó, từ trời rơi xuống thỏi Thạch cực lớn, ngay lập tức Cừu Thường Dực liền bảo vệ lấy Hương , Cừu Thường Khiêm cùng Trạm Thanh liền lật người bảo vệ lấy nữ nhân chính mình.

   Mọi người cần thêm, liền lao ra phía trước phá vỡ lều rồng nhưng khi vừa ra được mới phát bên ngoài càng nguy hiểm. Lại nhìn thấy có mất chục tảng đá ngừng rơi từ trời xuống, đoàn vệ binh đồng loạt xông lên toàn lực hộ giá, tiếng đá rơi lách ca lách cách thành những mảnh đá vụn vang lên.

   Thấy tình trạng trước mắt, Cừu Dực Từ lập tức quyết định rút lui.

   Mọi người cố gắng che chở cho người mình , liền lui nhanh về phía sau. Cả đoàn thị vệ cố gắng hộ giá rời khỏi doanh trại nơi mình chiếm đóng, để tìm đường rút lui khỏi nơi nguy hiểm.

   Đoàn người tới bãi đất trống, thấy truy binh đuổi theo cứ nghĩa là an toàn, liền bắt đầu thở dốc. Đột nhiên lại xuất thêm tảng Thạch to từ đâu công kích về phía Cừu Dực Từ cùng Hương , mọi người kịp cứu giá, Cừu Dực Từ liền vận chưởng ngăn cản tảng thạch rơi trúng.

   Hương thấy viên Thạch sắc nhọn, liền vận khí dùng song chưởng giúp phá Thạch. Hai người hợp lực, dĩ nhiên tảng Thạch liền vỡ nát, vừa thở phào hơi lại có viên Thạch khác lớn hơn liền lao thẳng tới. Viên Thạch này có uy lực kinh người, làm bọn họ kịp trở tay ngăn cản, trong nháy mắt cả hai người đều biến sắc, chỉ trong giây lát hai người bị tảng Thạch bao phủ.

   Đám nô tài cùng thị vệ trông thấy, khỏi Hồn Phi Phách Tán.

   Trạm Thanh cùng Cừu Thường Khiêm, hai người càng thêm xám mặt như người sắp chết.

   Chương V-4

   “Ta……Ta là ai?” Hương nhăn mày hỏi.

   Chuyện này làm cho Cừu Dực Từ vô cùng khiếp sợ. Nàng mất trí nhớ!

   Sau khi tỉnh lại, phát bọn họ bị mắc vào trong hang động, còn viên Thạch to kia dừng ngay cửa động, cũng may đè lên người bọn họ nên mới thoát khỏi cái chết. Nếu để tảng đá kia đè lên người, tuyệt đối có khả năng sống sót.

   Vả lại hang động này rất quen thuộc với , chính là nơi mà bọn Mao Uy Long cùng Tiểu Nữu đào làm cạm bẫy. Dưới tình thế cấp bách, bọn họ phải nhảy vào trong hang động này, nhưng nghĩ rằng nó lại bảo vệ tính mạng của bọn họ.

   Đều nghĩ tới ____sau khi cứu tỉnh dậy, nha đầu này lại mất trí nhớ?!

   Nàng lại hỏi là ai? Lòng bị chấn động lúc, kinh ngạc nhìn chằm chằm về phía nàng với ánh mắt khát vọng lâu. “Ngươi là…. hoàng hậu của trẫm.” tự chủ được liền .

   Nhiều năm về trước, lần đầu nhìn thấy nàng cũng là lúc quyết tâm nàng là thê tử của ……..

   Vậy là cần phải chờ đợi thêm nữa, khi lập nàng làm hậu cần phí tâm làm nàng nhớ lại nữa.

   “Cái gì? Hoàng hậu?” Trong nhất thời, nàng ngây ngô tới nổi thể hiểu hết ý của .

   “…….. sai, ngươi là hoàng hậu của trẫm!” Sau hồi trầm lặng suy nghĩ, mở miệng lần nữa, lần này như đinh đóng cột hề chần chờ thêm chút nào.

   Rốt cuộc nàng có thể trở thành nữ nhân của .

   Tra tổng quản đứng bên cạnh, nghe vậy cùng với đám cung nữ thái giám ở bên cạnh liền biến đổi sắc mặt, kinh ngạc vô cùng, hoàng thượng mới sắc phong công chúa làm hậu.

   “Ta là hoàng hậu, vậy ngươi là hoàng đế sao?” Hương xiết chặt chân mày, vẫn có chút do dự. “Sao có thể? Sao ta chẳng nhớ nổi chút gì chứ?”

   Nghĩ đến đầu lại có chút đau đau.

   liền nhếch môi cười, nha đầu này chẳng qua chỉ mất trí nhớ, dù quên mất bản thân mình là ai, nhưng phần thông minh và tính cảnh giác vẫn hề biến mất. “Trẫm là vua nước, Quân Vô Hí Ngôn, ngươi tin trẫm có thể tin ai chứ?”

   “Còn nơi này….. là nơi nào? Lúc trước ngươi chúng ta bị tập kích, vậy chuyện gì xảy ra?” Nàng ngơ ngẩn hỏi.

   “Nơi này cách Lê Quốc khoảng chừng năm mươi dặm, chúng ta hạ trại ở đây để chữa trị cho ngươi, còn chuyện bị tấn công trẫm điều tra kẻ nào gây nên chuyện này, tuyệt đối bỏ qua cho .”

   ++++++++++++++++++++++++++++++++++]

   Tra tổng quản khom người, tiến lên phía trước cẩn thận, thấy công chúa ngủ say ở giường, liền mới hạ thấp giọng bẩm báo. “Khởi bẩm hoàng thượng, thám tử vừa mới hồ báo.”.

   Công chúa bị thương nặng như thế, quả phải chuyện đùa, theo kinh nghiệm thường ngày chỉ cần công chúa bị thương nhất định có người gặp nạn. Bây giờ công chúa bị thương nặng lại còn mất trí nhớ, ràng hoàng thượng rất tức giận cho nên càng phải cực kỳ cẩn thận để ứng phó, chỉ sợ chút lơ là khiến cho hoàng thượng tức giận làm liên lụy tới .

   xác định , chính là do tên Ngạc Nhĩ Thái làm rồi sao?” Cừu Dực Từ hạ giọng hỏi.

   sai thưa hoàng thượng, chính là do Ngạc Nhĩ Thái gây nên.” Tra tổng quản .

   “Hừ! Tên này đáng chết!”

   “Hoàng thượng, ngài muốn hạ thủ sao?” Tra tổng quản cẩn trọng tiến lên bước. Dám cả gan hành thích hoàng thượng, còn khiến công chúa bị trọng thương. Nếu do Ngạc Nhĩ Thái gây nên, vậy thể chết.

   “Đương nhiên trẫm rất muốn, nhưng vẫn còn kế hoạch khác, đợi lần sau tìm tính sổ cả thể. Đúng rồi, Lê Vương biết chuyện trẫm bị tập kích ở biên giới này chưa?” lại hỏi.

   biết rồi ạ, nghe hỏa tốc từ hoàng cung chạy tới đây tiếp giá và cũng đến xin thứ tội.” Tra tổng quản đáp.

   “Hừ, tên Lê vương này mưu mô , biết tai họa đến gần liền bò tới để cầu xin tha tội.” hừ lạnh, liền tỏ vẻ khinh thường.

   Đột nhiên nghe Hương rên lên tiếng khẽ, cứ tưởng nàng tỉnh, liền vội vàng cúi đầu xem xét, thấy nàng vẫn cứ nhắm chặt hai mắt vả lại chỉ mới lật người qua.

   “Tra tổng quản, hết việc của ngươi rồi, hãy lui xuống .”

   “Hoàng thượng….” Tra tổng quản rời , thậm chí nhịn được mà cứ ấp úng đứng tại chỗ mãi.

   “Cứ thẳng .” kiên nhẫn để chờ đợi thêm nữa.

   “Cái này……..” Trong lòng Tra tổng quản tính toán hết nửa ngày, dù biết rất nguy hiểm nhưng vẫn mở miệng khuyên ngăn. “Hoàng thượng, ngộ nhỡ công chúa…. Nô tài là hoàng hậu tạm thời mất trí nhớ, nếu mà ngài ấy khôi phục lại trí nhớ, biết hoàng thượng tự mình….. Phong làm hoàng hậu, biết phản ứng thế nào?”

   Hoàng thượng vẫn cứ cố chấp, tự mình sắc phong công chúa làm hậu. Hơn nữa bản tính công chúa vô cùng sốc nổi, nếu sau này công chúa nhớ lại mọi chuyện sợ rằng nổi cơn thịnh nộ.

   hi vọng tin tức vẫn chưa truyền xa, xin hoàng thượng thu hồi mệnh.

   “Đúng vậy hoàng thượng, việc Tra tổng quản lo lắng hề sai, ngộ nhỡ ngày mai Hương khôi phục lại trí nhớ, vậy phải làm sao?” Trạm Thanh vào trong trại, nghe được cuộc chuyện của hai người, trong lòng cũng thấy bất an liền .

   sai, sắc lập hoàng hậu là chuyện vô cùng đại , người nên nghĩ lại cho kỹ.” theo sau chính là Cừu Thường Khiêm, liền vội tiếp.

   “Các ngươi cần thêm chuyện trẫm sắc phong Hương làm hoàng hậu, chẳng qua chỉ là chuyện sớm hay muộn thôi. Vả lại chuyện này các ngươi , hôm nay trẫm sắc phong nàng làm hậu chỉ là sớm hơn dự kiến chút.”

   “Nô tài cũng biết ngài sớm dự tính trước, chỉ là sợ công chúa hề nghĩ như vậy……..” Tra tổng quản liền cẩn thận góp lời.

   Cừu Dực Từ vui, liền cau mày. “ Chuyện này phải do nàng ấy quyết định.”

   “Xin cho nô tài thêm câu, hoàng thượng cùng công… Hoàng hậu tuy phải huynh muội ruột thịt, nhưng năm đó khi Thái Thượng Hoàng mang hoàng hậu trở về sắc phong người làm công chúa, cho nên quan hệ của hai người cũng là huynh muội, các nương nương trong hậu cung đều cứ cho rằng hoàng hậu là em chồng, nhưng hôm nay lại sắc phong làm hoàng hậu sợ rằng bị chỉ trích.”

   thực tế, điều mà Tra tổng quản chẳng sai chút nào, tất cả nương nương cho rằng hoàng thượng chỉ xem Hương là muội muội nên mới đặc biệt cưng chìu, bây giờ biết hoàng thượng nảy sinh tình cảm với muội muội, thậm chí còn tranh thủ lúc nàng mất trí nhớ sắc phong làm hoàng hậu, trong mắt các nàng nghĩ …. Đây là chính là loạn luân?

   Hơn nữa, các phi tử ở hậu cung đều có dã tâm , luôn tìm đủ mọi cách để tranh giành tình cảm của hoàng thượng. Từ sáng cho đến tối vẫn hề dừng lại, chiếc ghế hoàng hậu sớm trở thành sóng gió nơi cung đình. Đột nhiên hôm nay hoàng thượng sắc phong hoàng hậu, sợ rằng chuyện này có thể làm mọi người tức giận.

   “Chỉ trích cái gì? Gia phả trong hoàng thất hề có tên Hương , cho nên nàng phải muội muội của trẫm. Vả lại, năm đó Thái Thượng Hoàng sắc phong nàng thành công chúa chẳng qua là tùy cơ ứng biến, muốn nàng danh chánh ngôn thuận ở trong hoàng cung, giờ trẫm muốn sắc phong nàng làm hoàng hậu, người bên ngoài có thể gì? Hơn nữa, Năm đó khi Thái Thượng Hoàng thối vị để lại cho trẫm mật chỉ khác, nhất định phải để nàng làm hoàng hậu. Lần này nàng bị thương mất trí nhớ, trẫm muốn làm mọi chuyện phức tạp hơn nữa, nên mới hạ chỉ phong hậu, chuyện này trẫm quyết, nếu có kẻ nào dị nghị chuyện này mãi cứ đem ra chém đầu!”

   “Nô…. Nô tài hiểu rồi.” Tra tổng quản kinh hãi khi thấy hoàng thượng cứ kiên quyết như thế, cũng dám nhiều lời thêm để tìm đường chết, vội vàng cúi đầu thối lui ra ngoài.

   Trạm Thanh cùng Cừu Thường Khiêm, biết việc đối với Hương vượt ngoài tầm kiểm soát, có lẽ đây là cơ hội của nàng. Huống chi năm đó, quả Thái Thượng Hoàng cũng ra ý chỉ, muốn lập Hương làm hậu.

   Nhìn về phía Hương và ánh mắt kiên quyết của , cả hai người đều là bạn tốt kiêm luôn huynh đệ tốt của , ngoại trừ việc ủng hộ ra còn biết gì?

   Chương VI-1

   Trong hoàng cung Lê Quốc long trọng tổ chức buổi yến tiệc, các mỹ nữ ăn mặc gợi cảm, cố gắng õng ẹo làm dáng trước mặt khách quý, vũ điệu uốn lượng cùng với thân thể nhằm hy vọng khách quý có thể hoan hỉ, bởi nếu vẻ mặt dọa người của quân chủ chẳng được hài lòng, chỉ cần cái gật đầu mạng của họ thể nào giữ nổi.

   phải Lê Vương lo lắng, nhưng nếu cứ thẳng vào việc chính lại càng sợ hãi. Trong lòng cứ mãi bất an, liếc trộm thấy sắc mặt của hoàng đế Trung Nguyên vô cùng lạnh lùng, vóc người tròn béo của nhìn thấy hoàng đế Trung Nguyên liếc mắt nhìn cái, làm cho run rẩy hồi.

   Nguyên nhân chính của việc này, chính là muốn lợi dụng việc hoàng đế Trung Nguyên đến thăm, để hòa giải những sai lầm lúc trước khi giúp bọn phản nghịch làm phản. Muốn bàn giao mối quan hệ của hai nước thêm lần nữa, để duy trì ổn định hòa bình lâu dài của Lê Quốc. Vậy mà khi hoàng đế trẻ tuổi này, vừa mói bước vào quốc cảnh liền bị hãm hại, dù bọn thích khách này phải phái tới nhưng cũng thể nào thoát khỏi quan hệ? Cần giải trừ mối oan ức này, cần phải cố “nhẫn” để chịu đựng tức giận của khách quý, thậm chí trong lòng rất giận nhưng cũng dám gì, chỉ có thể đánh mất tôn nghiêm của vị vua để trở thành con chó làm hề cho chủ ngui giận.

   “Hoàng đế Trung Nguyên, lần này bổn vương tổ chức tiệc, ngài có thấy hài lòng hay ?” Vẻ mặt Lê Vương tươi cười, sau đó cứ nhìn chăm chăm hỏi.

   Gương mặt Cừu Dực Từ càng lạnh lùng. “Cũng tạm.” Sắc mặt cùng biểu cảm của chẳng hề thay đổi chỉ thốt ra hai từ, hoàn toàn hề nể mặt chút nào.

   cứ lo xoay người hầu hạ hoàng hậu bên cạnh, hồi vì nàng mà lau mồ hôi, hồi tự mình đút cho nàng ăn. Bộ dạng của trông rất dịu dàng đa tình, khiến cho các nữ nhân nhìn thấy cũng phải đố kỵ mà phát điên.

   Lần này Lê Vương dính phải rắc rối, trong lòng thấy rất ư phiền não, ngoài mặt cười nhưng chỉ cố chống đỡ.

   Tra tổng quản thấy thế liền cười , hai lần Lê Vương đều đến tạ lỗi nhưng tất cả đều bị cự tuyệt, bởi lửa giận trong lòng hoàng thượng vẫn chưa dứt. Nếu phải còn băn khoăn chuyện xảy ra bên ngoài, sớm phẩt áo bỏ . chừng, trong cơn nóng giận còn đem binh đến đập phá Lê Quốc.

   Cũng do cả ngày lẫn đêm, Lê Vương cứ đến xin tha thứ, lại còn viết thư gửi đến quấy nhiễu mãi, nên mới đến đây để tham dự buổi yến tiệc này. Cho nên cũng gắng gượng tham dự buổi tiệc với tên gọi ‘tạ lỗi’, còn mang theo hoàng hậu cùng để tránh phải ngồi mình nhàm chán.

   Vì nguyên nhân đó, nên Lê Vương cố gắng tìm đủ mọi cách, để làm sao khiến cho sắc mặt của nhìn có vẻ tốt hơn?

   “Hoàng đế Trung Nguyên, bổn vương có chuyện muốn hỏi.” Lần này Lê Vương quyết định, cố làm mặt dày để Cừu Dực Từ chú ý đến mình, bởi có vài chuyện cần phải hỏi cho mới được.

   “Chuyện gì?”, Cuối cùng ánh mắt của , cũng nhìn về phía Lê Vương cái.

   “Bổn vương muốn hỏi chút về đứa con trai lớn Qua Nhĩ Giai, phải cùng với ngài để trở về quý quốc hay sao? Sao đến giờ ta vẫn nhìn thấy được mặt Qua Nhĩ Giai vậy?”

   Mặt Cừu Dực Từ hạ trầm xuống đầy uy nghiêm. “Qua Nhĩ Giai là con trai của ngươi, nhân vật quan trọng đột nhiên biến mất mà lại đến tìm trẫm sao. Có điều trẫm phải vú nuôi của , sao phải chịu trách nhiệm coi chừng đứa con trai lớn vẫn chưa dứt sữa của ngươi chứ?”

   Mặt Lê vương bừng đỏ, liền dám phản bác.

   “Phụ vương, người lo lắng gì chứ? chừng Qua Nhĩ Giai cùng hoàng đế Trung Nguyên bàn xong kế sách, chắc muốn liên thủ lại để phản công phụ vương đó. Nhân cơ hội giả vờ mất tích, quay đầu sang đánh úp chúng ta. Phụ vương, người phải cẩn thận.” Con trai thứ hai của Lê Vương chính là Ngạc Nhĩ Thái bổng dưng xuất , thường ngày hề có dũng khí oai nghiêm như vậy.

   Nếu hoàng huynh của là Qua Nhĩ Giai vô cùng chủ quan, để ý đến chung quanh, Ngạc Nhĩ Thái lại có dáng vẻ nho nhã, khôn ngoan hơn nhiều.

   “Ngạc Nhĩ Thái. Trước mặt hoàng đế Trung Nguyên, ngươi ăn bậy bạ gì đó? Còn câm miệng lại cho ta!” Lê Vương sợ Cừu Dực Từ tức giận, vội vàng cất giọng khiển trách.

   “Nhi thần sai đâu phụ vương, tên hoàng đế Trung Nguyên này đến đây chẳng hề có ý tốt, người nên sợ mà đối xử như thượng khách chứ. Bây giờ kẻ phải cẩn thận chính là , khi biết chính mình là cá nằm thớt.”

   “Tên tiểu tử này!” Lê vương căm tức.

   “Cá nằm thớt sao? Phụ vương của ngươi kêu ngươi là Ngạc Nhĩ Thái, vậy ngươi cũng là con trai của Lê Vương sao?”

   Hương đột nhiên đứng dậy, đảo mắt nhìn hướng về phía trước có chút kinh ngạc. Hơn nữa, khi Ngạc Nhĩ Thái nhìn thấy nàng liền đỏ ửng cả hai bên man tai, ở đâu xuất giai nhân tuyệt thế này chứ? tức giận, lần đầu tiên trong đời mới nhìn thấy giai nhân, thoáng chốc trở nên ngu dại nhìn chớp mắt.

   “Ngạc Nhĩ Thái?” Nàng đột nhiên kêu thêm tiếng.

   “À…. nương xinh đẹp, là…….” Biết thất lễ nhưng gương mặt nàng trông như đóa Phù Dung tuyệt đẹp, ngay lập tức làm cho phải hồn phi phách tán, ít nhất cũng phải hai hồn sáu phách bay mất.

   “Hỗn láo! Vị này là hoàng hậu của hoàng đế Trung Nguyên, ngươi thể làm càn!” Lê Vương nóng lòng, liền tức giận mắng mỏ. Từ trước tới giờ hề nghĩ tới con trai quý của lại là tên háo sắc, vừa thấy hoàng hậu của người khác liền chảy đầy nước miếng thế kia, làm cho mất mặt xấu hổ quá mất!

   “Ngươi là hoàng hậu?” ngạc nhiên thể tin được theo tin tình báo của lại. Tuy hoàng đế Trung Nguyên có rất nhiều phi tử, duy chỉ có hoàng hậu vẫn chưa được sắc phong. Trước mặt lại xuất nữ nhi xinh đẹp tuyệt trần, còn lại là hoàng hậu?!

   Nàng tiến thẳng về phía . “Ngươi cảm thấy ta giống hoàng hậu sao?” Nàng nhíu mày, ngay cả lúc vặn lông mày cũng làm cho tim người ta đập rộn lên thình thịch.

   phải vậy, chỉ là ngươi quá xinh đẹp.” thể kiềm chế được, liền tiếp.

   Nàng cười khẽ, đảo mắt nhìn kỹ vòng. “Ngươi hoàng thượng có dụng ý tốt, nhưng ta lại thấy các ngươi có ý tốt, nghe chúng ta mới vừa tới quốc cảnh Lê Quốc liền bị loạn thạch tập kích, tiếp đãi tản thạch cực lớn như vậy quả là hảo ý, rất có sáng tạo!” Ánh mắt kiều diễm hề thay đổi, nhưng giọng điệu lại làm cho người ta nghe cảm thấy ớn lạnh khắp người.

   Cừu Dực Từ cười , mặc dù nha đầu này mất trí nhớ, nhưng bản tính có thù phải trả đúng là chẳng hề thay đổi chút nào.

   “Việc này…… Ta biết do người ở đâu gây nên.” Ngạc Nhĩ Thái đảo mắt hướng về bên, liền chột dạ .

   “Nếu như lúc này loạn thạch lại bay thêm lần nữa…. ai lưu ý đến nữa ?” xong tay áo nàng hướng lên trung, cắt đứt Lương Trục (Trục trần nhà). Nhất thời làm long trời lở đất cả nóc nhà mái hiên liền bay tán loạn, đá rơi vụn rãi đầy nền đất, mọi người đều chạy tán loạn để trốn thoát.

   Tất cả đều phải kinh hãi. Khá lắm nữ nhân ác độc!

   Lê vương liền xanh mặt, Ngạc Nhĩ Thái càng kinh ngạc tức giận.

   Nàng nhàng hướng mắt về phía . “Hi vọng có giúp ngươi chút, để để ngươi có thể nhớ vài chuyện.” Nàng liền vun loạn thạch ngói bên trong nhà hướng thẳng về phía , nụ cười kiều diễm trước mặt làm cmọi người phải kinh tâm hồn phách (hồn phách bị dao động mạnh).

   Khá lắm mỹ nhân ác độc! làm cho Ngạc Nhĩ Thái nên lời.

   Chương VI- 1

   Đêm khuya.

   “Ngươi là ai?” Cừu Dực Từ nhìn chằm chằm về phía phòng ngủ, nhìn thấy nữ nhân trông khá xinh đẹp lại ăn mặc gợi cảm. Nhưng lại phải Hương , lại còn dám ngồi giường thuộc về Hương .

   “Ta là Kiều Kiều, Lê Vương phái ta tới đây để hầu hạ cho ngài.” Tên này có ý nuông chiều, quả vô cùng diễm lệ, y phục trắng được cắt xẻ ngắn, để lộ vành rốn, còn eo vừa tròn lại thon thả tới nổi chỉ gần bằng nắm tay, cặp mắt quyến rũ đa tình như muốn câu hồn.

   ra là như vậy! cười lạnh lúc, vậy này chính là đệ nhất mỹ nữ ở Lê Quốc. Tên Lê Vương này quả là có hảo ý, biết thân biết phận liền dâng mỹ nữ lên để xin tha mạng?

   “Ngươi hãy lui xuống , hoàng thượng của chúng ta cần ngươi hầu hạ.” Vượt khỏi dự tính ban đầu, Tra tổng quản liền nhìn nàng chủ động lên tiếng xua đuổi.

   được, Lê Vương có lệnh, hôm nay ta phải ở đây hầu hạ cho ngài, bằng trở về bị nổi khổ lột da. Hoàng thượng, ngài nhẫn tâm để kẻ yếu đuối như ta bị hành hạ như vậy sao?” Kiều Kiều lắc lư thân người, trông như cành liều liền bước xuống khỏi giường, chủ động đẩy bộ ngực hướng cao thẳng về phía , gương mặt lộ kiêu ngạo cứ tiến thẳng về phía lồng ngực của .

   liền nhíu mày."Láo xược!"

   Mặc dù nàng sợ hãi nhưng đối với vóc dáng mỹ miều và dung mạo tuyệt đẹp của mình lại rất có lòng tin, nam nhân nào có thể cự tuyệt vẻ hấp dẫn của nàng, là to gan còn dám đưa đầu lưỡi ươn ướt chuyển động tới bên gáy cổ của , lại còn phát ra những thanh dâm đãng.

   Vì tức giận với nữ nhân này làm cho sắc mặt của càng ngày càng khó chịu, hề lộ ra chút hưng phấn nào cả. Nàng thầm buồn, điều này sao có thể chứ? Mị lực của nàng thường đánh đâu thắng đó, gì có thể cản nổi cho dù là hoàng đế cũng chỉ là tên đàn ông, sao có thể kháng cự được sức hấp dẫn của nàng chứ?

   Gương mặt Cừu Dực Từ càng trở nên u ám dị thường, liền , “Còn mau cút cho trẫm____”

   “Hoàng thượng!” Đột nhiên có giọng cất lên lạnh như băng, liền truyền đến bên tai.

   Thân thể liền bị đông cứng, sau lúc liền khôi phục trở lạ. “Hương .”

   Ánh mắt người đối diện có chút lạnh lùng và cứ dõi theo . “Ta quấy rầy các ngươi sao?”

   có____” Theo trực giác của , nàng bao giờ vì chuyện vặt này mà sinh ra ưu buồn. nhìn nàng mỉm cười với tình cảm chân thành.

   ư? Bởi vì thân làm hoàng hậu, nên những chuyện thế này nhìn quen mắt lắm rồi sao?” Ánh mắt nàng lóng lánh những tia sáng khác thường, dường như toát ra những đám lửa cháy ngùng ngụt.

   cau mày, nàng…. Tức giận?

   "Hương , chẳng qua trẫm——"

   “Chẳng qua ngươi quen thói phong lưu, thấy liền người liền ngay người. Chẳng qua ngươi quên mất rằng, tẩm điện này còn thuộc về ta nữa mà!” Đột nhiên đôi mắt nàng đầy căm phẫn, cứ nhìn chằm chằm về phía . to gan, dám công khai đem nữ nhân vào trong tẩm điện của nàng mà tán tỉnh ư!

   ngớ người. Nàng bị làm sao vậy? giống bình thường chút nào, nếu như bình thường nàng………

   A! Nàng mất trí nhớ, ngay cả tính tình cũng thay đổi sao? Bất kể thế nào, cũng hy vọng nàng hiểu lầm , liền vội vàng giải thích: "Trẫm có ——"

   “Ngươi là ai?” Nàng cắt ngang lời , nhìn chằm chằm về phía nữ nhân ở trong lồng ngực của .

   kinh hãi, lúc trước cũng hay bị bất gian tại giường nhưng lần này lại vô cùng hốt hoảng, vội vàng đẩy Kiều Kiều cách xa ra trượng. Thiếu chút nữa Kiều Kiều té nhào, nhất thời hác hốc mồm kinh ngạc. Dĩ nhiên nàng biết giai nhân tuyệt sắc đứng trước mặt là ai, nhưng hề nghĩ rằng đường đường là chí tôn hoàng đế lại sợ vợ như thế?

   Nếu phải tận mắt nhìn thấy, ai có thể tin được chứ?

   Ngày thường cứ Hô Phong Hoán Vũ, khó để cho người ta thấy được vẻ mặt kinh hoảng như lúc này. “Nàng ấy là do Lê Vương___”

   “Hoàng thượng, ta hỏi nàng này cơ mà.” Hương thung người , nụ cười hề lộ ra trong ánh mắt.

   nhất thời câm miệng, nhìn thấy vẻ mặt nàng làm cho chẳng cục cựa, chỉ biết im lặng mà đứng.

   Hương liên tục bước tới cách nhàng, sợi tóc trung liền vẽ ra đường vòng cung lạnh như băng, ánh mắt hướng về phía Kiều Kiều.

   Lần đầu tiên nhìn mặt hoàng hậu gần như vậy, Kiều Kiều lập tức thấy khắp người liền đông cứng, nữ nhân này xinh đẹp đến nổi thể nào giải thích được. Ngay cả mình là đệ nhất mỹ nhân Lê Quốc, nhưng khi đứng bên cạnh nàng cũng biến sắc trở nên mờ nhạt, thậm chí nàng tự chủ được liền khom người hành lễ, “Nô…. Nô tài là Kiều Kiều, xin ra mắt hoàng hậu.” Giọng nàng run lên.

   “Người cũng như tên trông rất kiều diễm!”Bộ dạng Hương tươi cười nhưng ngược lại vẻ mặt lại hề cười, nhìn y phục đủ che thân, nhất thời cảm giác khó chịu cứ thổi bùng lên từ bốn phía.

   “Hoàng…..Hoàng hậu………” Kiều Kiều càng thêm khẩn trương sợ hãi.

   “Là Lê vương phái ngươi tới?” Trong lòng nàng hiểu , nhưng vẫn muốn hỏi trực tiếp.

   “Phải………”

   “Ừ,” Nàng gật đầu nhìn về phía hoàng thượng, thấy có vẻ như oan ức được giải tỏa liền thở phào nhõm, nàng giật giật khóe miệng hỏi nữa, “Ngươi chạm vào hoàng thượng chưa?”

   “Ta…..” Kiều Kiều sợ tới mức ra lời.

   “Dùng thân thể của ngươi chạm vào sao?” Cơn ghen của phụ nữ toát lên, khiến mọi người rét mà run.

   “Ừ_______”

   Lời vừa dứt tay áo liền bắn ra, cuốn Kiều Kiêu lên cao lộ ra vòng eo ếch, kèm theo tiếng thét thê lương đến chói tai, nàng bị ném ra ngoài điện, thân thể nặng nề liền rơi xuống đất. Nhất thời hàm răng rơi ra, máu chảy đầm đìa thê thảm đến thể nhìn nổi.

   “Hoàng hậu?” Tra tổng quản sợ hãi. Hoàng hậu chưa bao giờ đánh nữ nhân hoàng thượng sủng ái, huống chi nữ nhân này chỉ định dùng sắc đẹp để dụ hoàng thượng, nhưng vẫn chưa được gì thể mà hoàng hậu…. Đây quả là tức giận…. ghen rồi sao?

   Lại nhìn về phía hoàng thượng, thấy mặt mang theo nụ cười, nụ cười hết sức giả tạo……….

   Hoàng thượng……… Cứ giả vờ mãi dễ chịu lắm sao?

   挣开风凌烟的手, 居然原地坐下. ai edit giup sam khuc na voi

   Hjx ra là vậy, thôi ít nhất vẫn còn vùng vẫy được bên WP

   vậy là từ nay ko đọc được " Song sinh " nữa rồi

   :)

   cầu cho mấy ông thanh tra sớm dc siêu thoát

   uh , chắc mình cũng phải làm giống bạn quá , chứ ko sống nổi qua năm nay mất

   tuy cũng tiếc vì k đc đọc truyện, nhưng mình tìm mấy bộ khác gặm trong thời gian chờ này.

   mình nghĩ nhanh thôi nhưng chẳng biết là dài hay ngắn

   hỏi coi có tức ko minhnguyet@

   như tức , tui ko chịu nổi nè , máu nóng quá muốn coi H để xả ra mà ko dc đây này

   http://***************.com/images/smilies/icon_cute.gif thôi kệ ng' ta, việc mình mình cứ làm, bàn chi chuyện mấy ổng làm gì

   cũng tùy chuyện mà cải cách chứ , cứ quy vô mấy diễn dàn của chúng ta mà cải cách là sao ? Bít dc chết liền với mấy ông nội thanh tra này quá

   mình thấy cũng đâu vào đó chứ có thay đổi dc chút nào đâu

   bây giờ cái gì cũng cải cách, giáo dục cải cách, mạng xã hội cải cách, kinh tế cải cách....nên mới dành thời gian thanh tra

   tui bức xức quá thôi , có mấy truyện mới đọc có mấy cháp thế là họ cài hết mật khẩu giờ khỏi đọc lun nè
   , ông trời có để cho con ng ta sống ko vậy hả ... .....?

   sao mấy ông nội đó rảnh quá vậy ko có chuyện gì làm sao mà phải đào bới lên làm gì ko bít nữa

   uh, thanh tra quá nhiều

   ôi H là cuộc sống ko thễ thiếu trong cuộc đời mình mà

   chắc là quynh@ phải đợi cho mọi chuyện lắng xuống mới mở lại quá

   theo 1 bộ nhưng chắc phải lết tìm cv để đọc quá

   như có lẽ phải đợi thời gian rất lâu đó nha minhnguyet65@

   chắc chắn k đóng đâu

   hjc...buồn quá , d d mà đóng ta đâu về đau

   tự hỏi đây có phải al2 nguyên nhân diễn đàn đóng mục truyện sắc k?

   ôi sắc nữ như chúng mình đâu về đâu đây - 0 -

   nên có rất nhiều chủ nhà cài mật khẩu những truyện H hay là phải sửa hết những câu từ trong đó cho bớt H

   mình cũng có nghe đến chuyện này đó minhnguyet@

   túm lại là ng' ta thanh tra web ấy mà, những web nào có nội dung sắc, trái với thuần phong mỹ tục là bị phạt ngay, mới bên truyện tranh, anime xong , hi vọng lần này đừng dính đến truyện chữ

   @kuisuira: nàng liên hệ vs ốc bảo bảo xem sao

   @ Tề Ngự Phong: mình edit điền văn, k có cảnh sắc ^^

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :