1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Trời sinh chính là mệnh hoàng hậu - Thiến Thảo Mạt Ly(c10)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương VI- 2

   Trong nội điện Kim Cung ——

   “Hương , ngươi hãy cho bọn ta biết. Chúng ta sống trong cung này cũng được 7, 8 ngày rồi, xem ra ngoại thương của ngươi gần khỏi hoàn toàn…… Vậy còn chuyện sinh hoạt vợ chồng của ngươi thế nào, mấy ngày nay hoàng thượng có chạm vào ngươi hay ?” Mao Uy Long nằm ở giường được trải bằng lớp da béo, bộ dạng vô cùng phách lối kiêu ngạo, vừa ăn thượng phẩm Kim Thị (Hồng) nổi tiếng của Lê Quốc, vừa .

   " có." Hương lắc tay.

   “Vậy nguy rồi!” Nàng tiện tay ném hạt của quả Hồng , hàng lông mày vặn thành hình chữ bát.

   "Nguy gì?"

   “Tiểu Nữu, ngươi , phải nàng ấy nguy rồi sao?” Mao Uy Long cau mày nhìn về phía Hồng Tiểu Nữu.

   “Nếu nam nhân đụng vào ngươi, chỉ có ý nghĩa duy nhất chính là còn hứng thú với ngươi nữa.” Hồng Tiểu Nữu chuyện như người từng trải.

   "Sau đó sao?" Hương nghiêng đầu hỏi, hai người này quả thú vị, tự xưng là tỷ muội thân tín của nàng. Cả ngày lẫn đêm cứ kéo nàng đông tây, giống như nàng thiếu họ mấy ngàn lượng nên cứ bắt lấy nàng để mau chóng trả nợ, bằng lại thanh củi của nàng và hoàng thượng đốt cháy rừng rực (ý chỉ tình cảm nóng bỏng), muốn nàng biết ơn phải báo, chớ ăn quả quên mất kẻ trồng cây. Có điều những lời vô vị thế này, lại là chủ đề thú vị nhất của họ vào mấy ngày nay.

   "Sau đó? Sau đó chính là ngươi thất sủng, chẳng lẽ ngươi biết việc này sao?" Mao Uy Long liền lắc đầu mạnh, trông bộ dạng của nàng dường như hề biết sống chết là gì.

   "Thất sủng?" Hương che đậy được liền bật cười. Đúng là càng càng thấy thú vị!

   “Ừ, mặc dù thường ngày ngươi khá xinh đẹp tới nổi hút mất hồn của người khác, nhưng chuyện tình cảm của ngươi biết trụ được tới bao lâu? lâu nữa hoàng thượng có thể chán ngươi. đúng, chừng là chán ngươi rồi, ngươi còn mau ý thức chứ, bộ ngươi phải nữ nhân hay sao?” Tự nhiên Mao Uy Long quở trách nàng.

   “Nhưng hoàng thượng đối xử với ta rất tốt, rất dịu dàng chẳng hề giống như ta bị thất sủng.” Hương liền , nhớ hôm đó nàng đả thương Kiều Kiều, người được Lê Vương phái tới. Hoàng thượng hề giận nàng, mà còn ăn khép nép liền trấn an nàng. Còn dùng đủ trăm phương ngàn kế để làm cho nàng bớt giận, nghĩ đến những việc này, sao nàng có thể thất sủng chứ?

   “Vậy là ngươi biết, nam nhân đều có chung dạng. Từ trước đến giờ, bọn nam nhân đều đối xử với nữ nhân bằng lời ngon tiếng ngọt, nhưng ra trong lòng họ như vậy.” Mao Uy Long liền sử dùng kinh nghiệm của lão bà .

   "Vậy sao?” Hương gật đầu.

   “Này, ta xem ngươi là tỷ muội của mình nên mới chỉ điểm cho ngươi, hậu cung hoàng thượng có vô số giai nhân mỹ nữ, nghe nhiều nhất chính là Liên Phi cùng Đồng Phi. Hơn nữa Liên Phi vượt trước ngươi bước, sinh hạ được hoàng tử, vì vậy đối với ngươi chính là uy hiếp lớn nhất. Mặc dù ngươi là hoàng hậu cao quý, thống lĩnh lục cung nhưng nếu sanh được cái trứng nào, cũng coi như sống độc suốt đời, sớm muộn gì ngươi cũng trở thành phế hậu thôi!”. Mao Uy Long thu gọn cốt chuyện lại .

   Bên ngoài điện, ba nam nhân lén lút, rình nghe cuộc trò chuyện của nữ nhi bên trong.

   “Họ bậy bạ gì đó? Sao Hương có thể trở thành phế hậu của trẫm chứ? Bọn họ đúng là hưu vượn, làm đảo lộn thị phi! được, trẫm phải vào trong để mắng bọn họ mới được!” Cừu Dực Từ nổi giận muốn xông vào ngay, để ngăn cản bọn họ dùng những từ ngữ ly gián, đâm chọc người khác.

   “Ngươi chờ chút, nghe bọn họ thế nào chứ.” Cừu Thường Khiêm kéo .

   “Đúng vậy, người đừng nóng vội. Ngẫu nhiên hôm nay chúng ta mới nghe được các nữ nhân chuyện, chừng nhân cơ hội này nhờ bọn Uy Long cùng Tiểu Nữu ăn bậy bạ, lại làm cho Hương đột nhiên hiểu ra và tiếp nhận người sao.” Trạm Thanh cũng thêm vào.

   Mặc dù Hương mất trí nhớ, nhưng với hoàng thượng chuyện chung thủy của phu quân lại làm cho nàng có chút hoài nghi, thái độ cứ lạnh như băng làm cho hoàng thượng dám vượt qua giới hạn, chuyện sinh hoạt vợ chồng vẫn bao giờ có. Trong lúc vô tình nghe được mất vị phu nhân đến sanh con dưỡng cái, đây cũng chính là cơ hội tốt, vận may tốt cho . Có thể khiến cho Hương tiếp nhận thân phận của chính mình, như vậy đối với hoàng thượng vô cùng có lợi, để cùng nàng phát triển thêm bước.

   “Nhưng mà….. thôi được rồi, trẫm cố nhịn nhưng tốt nhất họ chớ bậy bạ nữa bằng trẫm giết người đó!” Cừu Dực Từ miễn cưỡng kiềm chế lửa giận, tiếp tục ngồi nghe.

   “Hãy nhìn ta , chính là sanh ra được hài nhi mập mạp, làm cho mẹ chồng của ta mừng rỡ cười đến toe toét liền bỏ ngay thành kiến đối với ta, những thế mà giờ còn thương ta rất nhiều. Ừ, hãy nhìn Tiểu Nữu mà , mặc dù bụng của nàng tại lớn, ngươi hãy xem ràng Trạm Thanh rất ư cưng chìu nàng, xem nàng như bảo bối, cho nên thể nào bỏ rơi nàng được!” Mao Uy Long liền ngồi thẳng lưng ở giường, trong lòng cực kỳ đắc chí.

   “Nhưng hoàng thượng chạm vào ta, sao ta có thể làm gì?” Hương vô cùng phấn khởi, liền hỏi.

   chạm vào ngươi chứ gì? Chuyện này hỏi ta là được, tướng công nhà ta chính là do ta dụ lên giường mà thất thân đó.” Hồng Tiểu Nữu lập tức lộ vẻ mặt kiêu ngạo .

   “Vậy làm sao hả?” Hương càng thấy rất thú vị. Căn bản chính nàng cũng rất thích nghe những chuyện Bát Quái này ( bà tám)!

   “Nhớ ngày đó, khi ta chưa được gả cho tướng công. ta đây chính là kẻ ái nữ sắc hơn nam sắc, căn bản chẳng quan tâm mấy đến thân thể cường tráng của tướng công. Bất quá sau khi nghe những lời của quản gia ở Trạm Phủ, làm ta thực thức tỉnh như người trong mộng, mới biết phải tướng công lạnh nhạt với ta. Chỉ là bản tính của có chút giống như đàn bà, vì vậy nửa đêm ta sờ lên giường của tướng công. Đầu tiên đùa bỡn tướng công như nữ nhi, nhưng lại cứ mãi hờn dỗi. Ta quyết từ bỏ, nhất thời tức giận lột sạch quần áo người của , liền tiến về phía trước hôn mãnh liệt, rồi cởi bỏ quần áo lưng , tiếp nữa_______”

   “Ngươi trở thành Bá Vương ngạnh thượng cung từ lúc nào rồi sao?” Hương mở to hai mắt.

   “Bá Vương ngạnh thượng cung Bá Vương ngạnh thượng cung, Sư Tỷ , là nữ nhân phải có chút kiên quyết, nhìn ta đây có bầu được bốn tháng rồi, phải như vậy sao!” Hồng Tiểu Nữu liền đắc ý vỗ vào bụng. “Hơn nữa sau này, tướng công nếm được mật ngọt của ta, tại chỉ cần nhìn thấy ta huyết mạch cứ căng lên, rất nhiệt tình, mỗi ngày cứ chờ ta tới sủng ái………”

   ". . . . . ."

   “Đừng cản ta, để ta vào bịt miệng nha đầu này lại!” Lúc này cơn giận liền chuyển sang Trạm Thanh, tức đến ngút trời khi bị đánh trúng yếu điểm, lần này được Cừu Dực Từ cùng Cừu Thường Khiêm cản lại.

   Hồng Tiểu Nữu quả là can đảm, ngay cả chuyện riêng nam nữ ở giường cũng có thể lớn như vậy. Đúng là thể nào hình dung ra được, khó trách Trạm Thanh lại tức giận như vậy.

   "Hừ!" Vì hoàng thượng, cố nhịn! Khi nào trở về, tìm nha đầu này tính sổ!

   đầu khác, cuộc đối thoại giữa các nữ nhân, vẫn giữ như cũ, cứ mực khăng khăng.

   “Cho nên mới , muốn hấp dẫn nam nhân rất đơn giản. về ta đây, thường ngày kiều diễm như hoa, đời này có mấy nam nhân nào chịu đựng được sức hấp dẫn của ta.” Mao Uy Long làm bộ dạng cao ngạo. “Nhưng ta lại là người rất coi trọng trinh tiết, thể nào làm những chuyện có lỗi với tướng công…….. Hơn nữa, là con người luôn có nhu cầu của riêng mình, vả lại lúc tướng công ta có ở đây…. Hương , lẽ ngươi hề muốn có nam nhân để đầu ấp tay gối, để làm cho ngươi muốn ôm trước khi ngủ sao?” Nàng nhíu mày hỏi, vẻ mặt mười phần mờ ám.

   Hương bật cười. “Trước mắt ta vẫn chưa hề có.”

   “Chưa? Vậy là ngươi biết lợi ích của việc ôm gối ngủ, lại tốt thế nào rồi, khó trách ngươi biết lợi dụng phế vật.”

   "Lợi dụng phế vật?"

   “Có sẵn nam nhân bên cạnh, biết tìm cách hạ thủ giường. Ngoại trừ chuyện giường, ngươi còn phải sáng tạo thêm cho có chút hưng phấn. Nếu cho dù có là hoàng thượng cao quý nữa, cũng như là phế vật cho rồi.”

   "Hoàng thượng là phế vật sao?" Lần đầu tiên nàng mới nghe .

   ôm lại hôn, phải phế vật còn là cái gì chứ?” Mao Uy Long giơ hai tay vỗ liền cái .

   “Nghe các ngươi vậy, ta thấy cũng có lý.”

   “Vì có lý mới cho ngươi nghe, hơn nữa ta còn cho ngươi biết bí mật…..” Mao Uy Long đột nhiên hạ giọng, liền tới lui.

   "Bí mật gì?" Làm Hương cũng phải tò mò theo.

   “Ta ngại cho ngươi biết, lúc ta ngủ có nam nhân bên cạnh là ngủ được, đây chính là do ta thường lấy tướng công làm gối ôm bên cạnh. Nên hình thành như vậy, chỉ cần có lồng ngực đêm xuống ta thể nào ngủ được, bởi cứ phải nghe theo mệnh lệnh của hoàng thượng, mà suốt ngày cứ rời khỏi nhà. Thời điểm có ở nhà, ta thể ôm gối ngủ được, ngươi biết ta làm gì ?”

   “Làm thế nào?” So với Hương Hồng Tiểu Nữu còn hiếu kỳ gấp bội, ngay cả nàng cũng biết Sư Tỷ giải quyết vấn đề này như thế nào nữa.

   “Tìm nam nhân có giọng rất giống tướng công, đề phòng khởi tâm háo sắc với ta, như vậy ta làm những chuyện có lỗi với tướng công rồi. Trước hết ta đem trối vào thành bên cột giường, che kín mặt lại để hướng về phía ta ngáy to. Sau đó lại ôm gối đầu cứ tưởng nam nhân bên cạnh là tướng công, thế là cả đêm cứ nghe tiếng vù vù, ôm gối đầu ngủ đến Thiên Minh( trời sáng)………”

   ". . . . . ." Hai người đàn ông liếc mắt nhìn nhau mà toát mồ hôi lạnh, lập tức hành động —— liền kéo áo Cừu Thường Khiêm lại.

   “Cho ta vào, ta phải đem nàng treo ngược lên để đánh vào cái mông nàng, để cho nó nở hoa mới thôi, các ngươi hãy buông tay ra mau!” Cừu Thường Khiêm cố gắng lôi cánh tay của họ ra.

   “Thường Khiêm, ngươi hãy bình tĩnh chút , chừng Uy Long chỉ giỡn thôi, ngươi cũng biết nha đầu này rất thích thổi phồng mà nhất định có chuyện này đâu.” Thảm rồi, lão bà này dám tự tiện cho nam nhân vào trong phòng ngủ, còn hướng về phía nàng ngáy to……… Trạm Thanh cố gắng giảng hòa, mặc dù hi vọng Xú Nha Đầu Mao Uy Long này bị dạy dỗ nhưng vì hoàng thượng, gì cũng phải kiên nhẫn.

   Ai biểu bọn họ là hảo huynh đệ của hoàng thượng!

   “Đúng đúng, chuyện này cần phải tra trước tốt hơn.” Cừu Dực Từ cười khan, nghĩ tới Mao Uy Long này lại dám làm những chuyện sau lưng Cừu Thường Khiêm, khó trách Thường Khiêm lại phát điên như vậy.

   Mặt Thường Khiêm xanh đến bốc mùi. “Ta hiểu rồi.” cố gắng hết sức……. Cẩn thận……. Tra chuyện này!

   Trong cung điện, các nữ nhân hề phát bên ngoài rất xôn xao, vẫn cứ mãi tán dốc nhiều chuyện.

   "Các ngươi nhiều quá, vậy trọng điểm là gì?" biết nên khóc hay cười, Hương rốt cuộc nhịn được liền hỏi.

   ra hết nửa ngày, mà ngươi vẫn hiểu? Trọng điểm chính là ngươi nhân cơ hội chuyến này Lê Quốc, có những nữ nhân khác tranh giành nam nhân với ngươi, vội vàng dụ dỗ hoàng thượng, tốt nhất cứ dùng biện pháp giống như của Lam Điền Chủng Ngọc ấy, vậy là sau này ngươi có thể vô tư rồi.” Mao Uy Long dùng đủ mọi cách, tận tình khuyên bảo.

   “Chính là vậy, nếu như ngươi nếm được thân thể của nam nhân, phải ân hận cả đời……… Nếu như ngươi thích hoàng thượng, vậy cứ tìm nam nhân khác, cứ thử lần là nghiện luôn đó, chừng sao này bụng của ngươi cũng lớn như thế này.” Hồng Tiểu Nữu .

   sai sai, Tiểu Nữu sai chút nào, nếu tìm được người nào thay thế, thử ôm cái xem sao.” Mao Uy Long liền tán thành cổ vũ.

   “Thử ôm cái, có được ?” Sắc mặt Hương càng thêm phức tạp, vẻ mặt vô cùng chăm chú.

   Vẻ mặt của ba nam nhân ngoài điện càng thêm phức tạp, vất vả mới nhịn được cảm giác muốn giết chết người……..

   Chương VI-3

   Cừu Dực Từ trố mắt kinh ngạc, liền đứng bất động tại chỗ dám nhúng nhích.

   . . . . . . nhìn lầm chứ?

   Vừa vào điện thấy mỹ nhân với y phục mát mẻ, nằm say giường rồng. Này……. Cái này……. Chuyện gì xảy ra?

   Chỉ thấy mỹ nhân lờ đờ mở mắt, ánh mắt trong vô cùng mê hoặc cứ chuyển động thẳng về hướng .

   Quả diện mạo của hội tụ đầy đủ vẻ đẹp xuất chúng, thân hình thon gầy tuấn, còn phát ra khí phách hiên ngang của bậc quân vương, chân mày rậm lóe lên nét uy nghi cứng rắn….. May mắn hơn lại có thân thể vô cùng cường tráng.

   Đúng như lời của Mao Uy Long , thích hợp_____ để Lam Điền Chủng Ngọc!

   Nàng hướng ngón tay màu xanh ngọc nhạt về phía , ngoắc ngoắc.

   "Hương . . . . . ." Nàng. . . . . . Cái này dùng để hấp dẫn sao?

   đến gần nàng, khí từ bốn phía phát ra càng ngày càng nóng rang, ngập tràn hương thơm làm người ta say đắm.

   Chẳng lẽ cuộc “Tán gẫu”của bọn Mao Uy Long có tác dụng rồi sao?

   Nàng. . . . . . Thông suốt!

   Tim nhất thời căng thẳng mà đập mạnh.

   Mặc dù thấy ánh mắt nóng bừng lên, nhưng động tác lại rất chậm chạp, tiến lên từng bước . Lông mày Hương chợt đông cứng lại, cảm giác như có gì đó đâm vào tê tê, làm cho nàng vui chút nào.

   "Ta phải là hoàng hậu của ngươi sao? Vì sao ngươi lại chần chờ? Hay là. . . . . . Ngươi gạt ta, căn bản ta phải hoàng hậu của ngươi?" Cánh tay trắng của nàng khẽ căng ra, thân thể ngồi chợt đứng dậy.

   Trong phút chốc Cừu Dực Từ liền chớp mắt. “Ngươi là hoàng hậu duy nhất của trẫm!” chậm trễ chút nào, liền phát ra tiếng.

   Vừa dứt lời, nàng hạ thân người mềm mại xuống. “ như vậy…….” Vẻ đẹp Thiên Kiều Bá Mị của nàng (tuyệt sắc gì sánh bằng), vượt qua khỏi tầm mắt của .

   nhìn vào đôi mắt đen kiều mỵ đầy mê hoặc.

   Nàng hoàn toàn tỉnh táo! Tim đập mạnh và trong chốc lát lại loạn nhịp, đầu óc rối loạn lúc lâu giờ hoàn toàn minh mẩn, giống như thông suốt bắt đầu mỉm cười.

   sai, nàng là hoàng hậu của , cho đến cuối cùng cũng chỉ có thể là hoàng hậu của , rốt cuộc cũng danh chánh ngôn thuận thuộc về . Khát vọng mong chờ lâu làm cho khí cứ nóng rang lên, thể ức chể nổi nữa liền hôn lên cổ nàng cách mê muội, bàn tay ương ngạnh của liền vòng qua eo thon của nàng. Giữ nàng chặt ở dưới trướng của mình, như vậy mới càng làm cho lửa nóng cứ cháy bừng lên, để cho nàng có cơ hội kháng cự.

   Cứ khóa chặt đôi môi gợi cảm của nàng trước, những suy nghĩ điên cuồng cứ rạo lên mãi………Nữ nhân này là của , dù chỉ là mất trí nhớ tạm thời. Cho dù sau này có khôi phục lại trí nhớ nữa, dù nàng có hận , oán , cũng quyết buông tay ra, quyết buông!

   Chương VII- 1

   Đầu ngón tay Cừu Dực Từ phất lên chiếc cổ trắng tinh của Hương , nhìn nàng bỏ mảnh vải lót trong thân người ra, làm cứ run rẩy khi dục hỏa xâm nhập, chỉ có điều_____

   Mặt hai người đồng thời liền biến sắc!

   Bên trán thấm ra ngoài phải mồ hôi nóng, mà là mồ hôi lạnh cứ chảy ròng ròng.

   Hơi thở hai người đều, cũng phải là vì mới triển khai kích tình mà là vì_____

   “To gan! Kẻ nào dám bỏ thuốc vào trẫm? Còn chưa cút ra ngoài!” giận tới nổi thể kiềm chế được.

   “Ha ha ha! Hoàng đế Trung Nguyên, ngươi trúng Nhuyễn Cốt Tán của ta, dù ngươi có là cửu ngũ chí tôn, nhưng e là mỹ nhân trong ngực cũng phải lực bất tòng tâm!” Từ bên trong liền có người nhảy nhào ra cái.

   “Là ngươi, Ngạc Nhĩ Thái!” giận tái mặt, nhưng chẳng hề có chút bất ngờ.

   “Đúng, chính là ta, ta tới để lấy cái mạng chó của Cẩu Hoàng Đế nhà ngươi.” Ánh mắt Ngạc Nhĩ Thái kiềm chế lại được liền hướng về mỹ nhân giường, bắt gặp bộ dạng lạnh lùng của giai nhân diễm lệ, làm có chút thở nổi. Quá đẹp, quá đẹp.

   liền che thân thể của nữ nhân lại, ngước nhìn nam nhân giận dữ.

   “Hỗn láo!” Lửa giận từ trong đầu Cừu Dực Từ ngừng bùng cháy dữ dội, lập tức dùng vải phủ quanh phần thân thể ở phía dưới. lại xông vào lúc người khác thưởng thụ cảnh xuân, ngày hôm nay nếu Ngạc Nhĩ Thái bỏ mạng, tròng mắt của cũng thể nào giữ nổi!

   Hơn nữa lại có thể dễ dàng thi triển thuốc, chừng bọn hộ vệ của cùng Tra tổng quản cũng bị hạ. Tên này quả tới đúng lúc…….. “Ngươi to gan, dám mưu đồ ám hại trẫm!”

   “Hừ, chỉ cần giết tên cẩu hoàng đế Trung Nguyên nhà ngươi, ta trở thành Đại Hùng của Lê Quốc, ta có thể lật đổ phụ vương hèn yếu cùng với tên Qua Nhĩ Giai vô năng, nhân dân đề cử ta làm Đại Vương. Đến lúc đó ngươi chết rồi, Trung Nguyên nhất định đại loạn, ta nhân cơ hội này đem binh đoạt lấy thiên hạ. Vì vậy thiên hạ này sớm thuộc về ta.” Ngạc Nhĩ Thái như rơi vào Xuân Thu Đại Mộng (cảnh tưởng ra theo suy nghĩ), mặt mày hớn hở liền la hét.

   “Đúng là mơ mộng viễn vong!” Cừu Dực Từ cười lạnh, con ngươi liền toát ra uy thế quật cường.

   “Chờ ta giết chết ngươi rồi, ngươi biết ta có mơ mộng viễn vong hay .”

   “Đường đường là nhị vương tử của Lê Quốc, lại dùng biện pháp hạ lưu này để đoạt chiếm thiên hạ. Nếu chuyện này truyền , ngươi sợ bị người đời nhạo báng hay sao?” Gương mặt Hương hạ xuống lạnh lẽo, dung nhan mặt toát lên nhiều sát khí u.

   “Chỉ cần ngươi , ta , chó hoàng đế này thành người chết lại càng thể , dĩ nhiên thiên hạ này còn người nào biết chuyện.” Ngạc Nhĩ Thái phát ra những lời dâm đãng, ánh mắt đầy mưu nhìn nàng.

   “Ngươi có ý gì? phải ngươi định giết ta sao?” Điều này làm cho nàng có chút kinh ngạc.

   “Dĩ nhiên là , lần đầu tiên nhìn thấy ngươi, ta giật nảy mình. Nhận định rằng ngươi làm Hậu Phi tương lai của ta, muốn ngươi trở thành nữ nhân của ta, sao ta có thể giết chết ngươi chứ?” nhịn được sắc dục, liền hướng về nàng muốn ăn ngay.

   “Hương là nữ nhân của trẫm, ngươi dám làm càn !” Cừu Dực Từ duỗi cánh tay liền bóp chặt lấy , dáng uy dũng ngạo mạn, làm bất ngờ kinh hãi liền lùi bước.

   “Thân thể của ngươi trúng Nhuyễn Cốt Tán, toàn thân còn sức lực, còn muốn đọ sức để giữ chặt nữ nhân của ngươi sao?” Trong thần thái của hoàng đế Trung Nguyên vô cùng sắc bén, làm cho người ta rét mà run.

   Mặc dù toàn thần Cừu Dực Từ còn sức lực, nhưng vẫn cố che chở Hương Ẫn chặt trong ngực, để nàng có chút tổn thương, thậm chí còn phát ra hàn chí cực với nụ cười lạnh, nụ cười biểu thị công khai rằng chẳng hề sợ Ngạc Nhĩ Thái chút nào.

   “Ngươi dùng thạch đả thương Hương , trẫm sớm muốn lấy mạng của ngươi rồi. Lần này dám xông vào tẩm điện của trẫm để hành hung, còn muốn đoạt lấy nữ nhân của trẫm. Quả là tự chui đầu vào rọ, muốn tìm đường chết mà!”.

   “Ngươi! Toàn bộ đám nô tài cận vệ của ngươi đều nằm rạp hết ở bên ngoài điện, vậy mà còn dám mạnh miệng , chẳng lẽ…… Ngươi sớm đoán được hành động của ta?” Thấy Cừu Dực Từ chút dịch chuyển, giữ vững tâm trạng như bàn thạch hề lộ chút sợ hãi, làm cho đột nhiên khiếp sợ.

   “Hừ, nhất cử nhất động của ngươi cùng phụ vương ngươi ở Lê Quốc này trẫm đều nắm như trong lòng bàn tay, vốn dĩ trẫm vì ngươi mà trừ Qua Nhĩ Giai, chỉ cần ngươi biết an phận thủ thường nhất định được kế vị. Nhưng ngươi lại chẳng chịu nhẫn nại, lại ra tay lần nữa đối với trẫm, lại còn vọng tưởng tới hoàng hậu của trẫm, vả lại………”

   Cừu Dực Từ nhìn về phía giai nhân ở trong ngực, vẫn còn chưa thỏa mãn hết những hương vị khoái cảm còn lưu lại ở mặt nàng. Việc tốt thường hay gặp trắc trở, nhịn được cơn giận, “Hơn nữa lại nên xuất vào lúc này, làm phá hư chuyện vui của trẫm, tội này đúng là đáng chết!”

   đếm xỉa đến ánh mắt của Ngạc Nhĩ Thái, tay đưa vào bên trong tơ gấm liền vuốt lấy tấm lưng trắng nõn của nàng, cách nào dừng lại được dục vọng dữ dội phát tác chiếm hết mười phần trong .

   "Ngươi giết chết Qua Nhĩ Giai rồi sao?" Ngạc Nhĩ Thái kinh hãi.

   sai, bởi vì cũng giống như ngươi, dám mơ mộng đến Hương cho nên chết vẫn chưa hết tội!”

   Hương nhíu mày liếc về phía nam nhân bên cạnh cái, cánh tay hề an phận của cứ ở trong tơ gấm vuốt ve lấy nàng. những hề thay đổi sắc mặt mà cứ sờ soạng thẳng lên, quả thực ai có thể bì nổi với những tham muốn dục vọng chiếm lấy của tên nam nhân này.

   Ngạc Nhĩ Thái trắng xanh cả mặt. “Sớm biết chết rồi, còn kẻ nào cùng ta tranh giành vương vị ta____”.

   “Giờ ngươi dám mạo hiểm làm hại đến hoàng thượng rồi sao?” Hương hừ lạnh.

   “Ta….. , chỉ vì ngươi, dù ta có khiếp sợ nhưng cũng làm như vậy. Chí nam nhi như sa mạc rộng lớn, muốn có nữ nhân nhất định phải cướp lấy. Nếu như vậy còn là nam nhân rồi!” cứ muốn chiếm lấy tuyệt sắc dung nhan nàng, cách nào rời mắt được, bằng mọi giá phải đoạt lấy nàng.

   Hành động này chọc cho lửa giận Cừu Dực Từ hừng hực cháy, càng ôm chặt Hương hơn, chặt đến nỗi làm nàng thể thở nổi. Nàng vui liền liếc cái, lúc này mới nớ lỏng thả tay ra, nhưng thần thái vẫn còn rất ương ngạnh làm cho người khác dám xem thường.

   “Muốn đoạt lấy nữ nhân của trẫm, biết tự lượng sức mình. Dựa vào khả năng của ngươi mà muốn khống chế nữ nhân kiêu ngạo phách lối Hương này sao?” lại cười ha ha.

   Hương tức giận lúc, lén sử dụng chút sức lực của mình liền bóp mạnh vào ngực của cái. bị đau liền cau mày, lúc này mới ngưng cười.

   Bất quá việc này chỉ làm cho Ngạc Nhĩ Thái có chút nhục nhã, đỏ ngầu cả mặt. “Đường đường là nam nhi, lẽ chẳng thể chế ngực được nữ nhân!”

   “Vậy sao?” Lời này làm cho Hương Ẫn có chút hài lòng.

   Nhìn Hương cười nhưng vẻ mặt lại hề cười, khóe môi nhếch lên nghiêng nghiêng trông rất mỹ miều, càng làm tăng phần ngạo mạn ở nàng.

   “Dĩ nhiên, có nữ nhân nào mà ta thể khống chế được.” cáu giận liền .

   càng thêm tức giận, để chứng minh nữ nhân này nằm trong lòng bàn tay của . Liền đưa tay ra muốn kéo nàng rời khỏi màn tơ gấm người, nhưng vừa chạm tới bị ánh mắt sắc bén của Cừu Dực Từ ngăn lại, cảm thấy có chút tà khí vây quanh.

   Bỗng chốc mắt Cừu Dực Từ nhíu lại “Ngươi dám!”

   "Ta. . . . . ."

   “Ngươi dám chạm tay vào da thịt Hương , trẫm muốn da của ngươi phải thấm ba tấc máu!”

   “Ngươi…… toàn thân ngươi bây giờ còn chút sức lực nào lại càng có viện binh, sợ ta hạ đao chém chết ngươi trước, rồi hưởng thụ nữ nhân này hay sao?” sợ hãi , nắm mảnh tơ gấm trong tay mà đầu cổ cứ run lên ngừng, con ngươi của Cừu Dực Từ hạ xuống chứa đầy phẫn nộ, nhưng thân thể lại hề di chuyển chút nào.

   “Sợ rằng ngươi có phúc để hưởng đâu!” Cừu Dực Từ cười lạnh.

   “Ngươi có ý gì?”

   “Hừ, Thường Khiêm, Trạm Thanh, trẫm chơi chán rồi, các ngươi có thể xuống thu dọn, lần này lợi thế nằm trong tay chúng ta rồi!”

   vừa im tiếng, trong lúc đó hai bóng người liền hạ người rơi xuống.

   Cừu Thường Khiêm, Trạm Thanh. Mỗi người liền tung chiêu, dễ dàng khống chế được Ngạc Nhĩ Thái ngay lập tức.

   “Các ngươi bắt ta được lợii ư? Lợi ích gì chứ? Chẳng lẽ các ngươi…….” Tình thế chuyển đổi, Ngạc Nhĩ Thái liền bị áp chế ngay sau đó, cuối cùng phát tự mình chui đầu vào lưới.

   sai, ngươi chính là công cụ để ta trao đổi với phụ vương của ngươi, mà lấy vật kia.” Cừu Dực Từ .

   Sắc mặt Ngạc Nhĩ Thái khó coi tới cực điểm. “Vật kia….. Vật kia chính là sinh mạng của phụ vương, giao cho ngươi.”

   “Cũng nhất định như vậy, Qua Nhĩ Giai chết, ngươi là người kế vị còn sót lại của , cả gan làm loạn dám hành thích trẫm, hôm nay chứng cứ phạm tội rành rành, dù trẫm đem ngươi chặt làm tám khúc cũng có người nào dám lên tiếng, nhưng nếu phụ vương của ngươi chịu giữ ngươi lại, ngươi chết chắc. Dù vậy lỡ khi chết , Lê Quốc còn người nối nghiệp, quốc gia này còn biết trông cậy vào ai chứ?” Giọng Cừu Dực Từ vô cùng lạnh lùng, lại nở nụ cười. “Trẫm nghĩ rằng phụ vương ngươi muốn giữ ngươi, nhưng nếu muốn bảo vệ ngươi chỉ có phương pháp duy nhất là………”

   Đáng hận, lại trúng bẫy của hoàng đế Trung Nguyên! tính sai nước cờ! Cho nên vật kia thể nào mà rơi vào trong tay của tên hoàng đế Trung Nguyên kia được?

   “Vật này chính là quốc bảo của Lê Quốc ta, tuyệt đối thể giao ra!” tức giận .

   “Vậy à? Vậy chờ xem ý của phụ vương ngươi rồi, trẫm cũng miễn cưỡng, dù sao lần này trẫm muốn giết chết ngươi cũng được, vì ngươi chọc giận Hương làm cho nàng thể tha mạng cho ngươi.” nhìn về phía nữ nhân được ôm chặt trong lồng ngực, thấy tròng mắt nàng lộ vẻ kích động, chứng tỏ nàng muốn đại khai sát giới. Ai kêu dám những lời ngu ngốc là có thể khống chế nàng được……., ràng là tìm đường chết.

   lộ vẻ thương hại nhìn về phía Ngạc Nhĩ Thái.

   Ngạc Nhĩ Thái nhìn về hướng Hương , quả nàng nhìn , khuôn mặt xuất nụ cười lạnh giá, liền nuốt ngụm nước miếng, bắt đầu hoài nghi chính mình có đủ khả năng để khống chế được nữ nhân này. “Ta…….. Ta để cho các ngươi thực được ý đồ! Hừ!”

   Hai tay bị khống chế. Đột nhiên, từ trong miệng liền bắn ra kim châm về phía Hương , làm toàn thân nàng còn chút sức lực. Nàng có khả năng né tránh, khiến châm nằm ngay giữa cổ.

   Cừu Dực Từ ôm nàng kinh hãi. “Ngươi làm gì nàng?” lập tức giận dữ hỏi.

   có gì, đây chỉ là kim châm có chứa ngũ độc, độc trùng này do chính tay ta nuôi ba năm. khi Ngũ Độc Trùng tiến vào thân thể con người bắt đầu gặm nhắm ngũ tạng, làm cho người ta muốn sống cũng được, muốn chết cũng xong. Nếu nữ nhân như vậy mà dạy được, cứ để nàng nếm thử chút mùi vị lợi hại của Ngũ Độc Trùng, ta chờ xem nàng khóc thảm hại và quỳ xuống đất cầu xin ta tha mạng.” Ngạc Nhĩ Thái liền cười khoái chí.

   Mọi người kinh hãi, Cừu Dực Từ càng thêm biến sắc.

   “Muốn ta cầu xin tha mạng ư, ngươi nằm mơ rồi đó!” Mặt Hương cứ lạnh như tuyền.

   “Có nằm mộng hay sau khắc ngươi hiểu ngay thôi.” cười nham hiểm.

   mau, làm sao mới có thể đẩy độc trùng này ra?” Cừu Dực Từ cáu giận hỏi.

   Trạm Thanh cũng nắm chặt vạt áo của , hận thể thay Cừu Dực Từ giết chết ngay.

   “Muốn lấy độc này ra, chỉ có phương pháp duy nhất là trong vòng nửa nén hương phải dùng miệng hút ra độc trùng. Nếu qua thời gian đó, độc trùng chạy vào trong nội tạng, còn cơ hội để bức độc trùng này ra đâu. Vả lại, ha ha, độc trùng này khi bị hút ra, lập tức chui vào trong bụng của người đó, tiếp tục gặm lấy ngũ tạng của người đó, có thể cứu được người người khác phải mất mạng.” vô cùng đắc ý.

   Nhất thời Cừu Thường Khiêm cùng Trạm Thanh nhìn nhau, mặt tức giận.

   Gương mặt Hương tái nhạt, mặt mày trở nên xám nhạt giống như người sắp chết ở bên cạnh Cừu Dực Từ.

   “Tên tiểu nhân vô liêm sỉ, dám nuôi loại độc trùng tà ác này, ngươi đáng chết?” Trạm Thanh tức giận liền níu lấy , đánh xuống chưởng nhất thời miệng liền phun ra máu tươi và ngã xuống đất, lại muốn đánh thêm chưởng nữa nghe giọng Hương cất lên.

   “Hoàng thượng, ngươi làm gì vậy?” Mọi người kinh ngạc khi nhìn thấy Cừu Dực Từ nghiêng người hạ xuống, giữ chặt cổ của Hương để cố hút độc trùng ra.

   "Hoàng thượng, ngươi. . . . . ." Nàng muốn đẩy ra, dĩ nhiên còn kịp nữa, nam nhân này lại. . . . .

   Trạm Thanh sững sờ toàn thân xụi lơ liền bỏ tay ra khỏi Ngạc Nhĩ Thái, Cừu Thường Khiêm hoảng sợ nhìn người đối diện, trong khoảng thời gian ngắn, hai mắt liền trợn tròn.

   Chương VII-2

   “Hoàng thượng, ngươi tỉnh lại .” Hương cắn chặt đôi môi, tâm trí như bị vây chặt trong đám hỗn độn, khi nhìn thấy mồ hôi của cứ chảy dọc theo trán xuống ròng ròng, khuôn mặt tái nhợt đau đớn, cảm giác đau đến thấu cả tâm can như có trận cuồng phong ào ào đánh tới.

   “Trẫm chịu nổi…… Nhất định có thể chống lại được, trẫm chờ bọn Trạm Thanh lấy được thuốc giải trở về…. Ngươi đừng lo lắng.” Cừu Dực Từ cắn chặt hàm răng .

   May là sớm sai người nghiên cứu các loại độc trùng ở Lê Quốc, Ngũ Độc Trùng phải là loại thuốc thể giải, nhưng phải trở lại kinh thành mới lấy được. cần chống đỡ thêm ít ngày, chờ Trạm Thanh trở về để cứu chữa, nhưng giờ thấy vẻ mặt nàng lo lắng, lại càng thể chịu đựng nổi, cứ muốn quay sang để an ủi lấy nàng.

   Mấy ngày liên tiếp này nàng nhìn thấy bị Ngũ Độc Trùng hành hạ, vốn dĩ trang nam nhân tuấn tú mạnh khỏe, nhưng bây giờ càng ngày càng trở nên tiều tụy, nghe thấy những lời an ủi của , lòng nàng như bị kim châm đâm liền mấy nhát, cứ tê dại đến khó chịu, nàng nghẹn ngào lúc. “Sao ngươi lại làm như vậy? Ngươi là hoàng thượng, sao có thể vì ta mà chịu đựng nổi khổ này chứ?”

   “Nha đầu ngốc, từ tới lớn trẫm để cho ngươi chịu bất cứ đau khổ nào, dù đó là Ngũ Độc Trùng nữa……. Trẫm giúp ngươi ngăn chặn nó lại, vả lại…. Là do trẫm vô tâm sơ ý, lại khiến Ngạc Nhĩ Thái có cơ hội lợi dụng ngươi để tổn thương…. Trẫm rất hối hận.” đưa bàn tay run lên, khẽ vuốt gò má trắng như tuyết của nàng.

   “Ngươi…….” Nghẹn ngào nên lời, đôi mắt xinh đẹp của nàng trong nháy mắt liền trở nên ươn ướt, sững sờ nhìn .

   Dù nàng biết , trước giờ nam nhân này chỉ thương duy nhất mình nàng, nhưng lần này lại liều mình cứu nàng, hơn nữa lại vì nàng mà chịu đau khổ đến thể làm cho nàng rất cảm động, nàng……….

   “Hương …… chỉ cần ngươi sao, trẫm an tâm rồi.” , nhưng vẫn cứ duy trì nụ cười mà hề chớp mắt, chân mày chuyển động, lại cơn đau nữa ập tới.

   “Hoàng thượng?” Phát thấy sắc mặt càng thay đổ, nàng mãi lo lắng dứt.

   nhìn nàng rồi phất tay cái. “ Qua mau… hồi thôi.” miễn cưỡng . thực tế, giống như bị cắn xe đau nhức đến mấy ngày liên tiếp quấn chặt lấy . Làm cho thể ăn được, đêm cũng ngủ được đau đến mức còn muốn sống.

   “Ngươi gạt ta, ràng ngươi đau đến mức chết sống lại mà vẫn còn muốn gạt ta, ta giết tên Ngạc Nhĩ Thái đáng ghét đó trước rồi sau!” Nàng tức giận liền đứng dậy, định giết người để trả hận.

   kéo tay nàng lại. “Đợi , trẫm giữ lại là còn…….. Hữu dụng, chờ xong chuyện rồi, ngươi muốn banh thây xẻ thịt tùy ý của ngươi….. Được ?” cố nhịn đau, trông mong nàng bớt giận.

   Nàng cắn răng cái, lại lần nữa trở về ngồi bên cạnh . “Có phải ta cố chịu đựng, ngươi bình an có đúng ?” Nàng đột nhiên hỏi.

   Đau đến mồ hôi lạnh chảy ròng ròng nhưng Cừu Dực Từ vẫn cố ngẩng đầu lên, nhìn vẻ mặt đau khổ của người đối diện.

   “Ngươi vẫn chưa sao? Ngươi là sinh mạng của trẫm, bất kể ngươi xảy ra….. Chuyện gì, trẫm cũng cam tâm tình nguyện vì ngươi mà hứng chịu….. Cho tới bây giờ cũng chỉ vì mình ngươi mà chịu….” Vừa liền khạc ra đốm máu đen, tình trạng vô cùng đáng sợ, sắc mặt ngừng chuyển đổi giống như người sắp chết, sợ rằng tim phổi gần như bị xâm nhập.

   Sắc mặt Hương càng trở nên khó coi hơn. “Hoàng thượng!” Nếu Trạm Thanh về kịp, sợ rằng chịu đựng nổi. “Ta cho ngươi chết, coi như hãy vì ta mà cố gắng chống cự, ngươi có nghe hả?” Nàng cắn chặt môi tức giận liền khẽ hô lên.

   “Trẫm chết được đâu….. Trẫm còn phải ôm chặt lấy ngươi suốt cả cuộc đời này, trẫm muốn trở thành nam nhân duy nhất của ngươi!” Ngay giờ phút sống chết, con ngươi của vẫn hề che giấu ý với nàng, sâu đậm tới mức làm cho người ta chỉ biết chắc lưỡi hít hà bởi dục vọng chiếm hữu điên cuồng của .

   Nàng biết nên vui mừng hay là buồn cho , nam nhân này khiến nàng bị cuốn vào trong hơi thở kiêu căng bá đạo của , thương chìu chuộng của , ép buộc nàng phải nhìn thẳng vào cuồng vọng trong tim của

   “Nhưng ta phải là nữ nhân duy nhất của ngươi, phải sao?” Nàng hạ thấp thanh , lẩm bẩm .

   Tâm trạng hơi run.

   “Hương , ngươi…. Khôi phục trí nhớ rồi sao?”

   Nàng cúi đầu .

   Nàng có thể cho biết____ căn bản nàng hề mất trí nhớ, tất cả đều chỉ là lời dối cá nhân của nàng?

   Chỉ vì nàng muốn vứt bỏ nỗi sợ hãi cùng bản tính kiêu ngạo của mình, chỉ vì nàng muốn quên tính phong lưu đa tình của , nàng muốn độc chiếm tất cả chú ý của ……….

   Chỉ vì nàng muốn biết, cuối cùng khi trở thành nữ nhân của có cảm giác thế nào?

   Những suy nghĩ cứ lặp lặp lại trong tâm trí của nàng, làm nàng cứ phải nghỉ ngợi mãi, người nàng tuyệt đối chỉ có thể duy nhất mình nàng, kiếp này chỉ thuộc về nàng thôi. giờ ở ngay trước mặt nàng, bản tính của phải kẻ chỉ biết độc hưởng. là Chí tôn hoàng đế, nên đời này làm gì có vị hoàng đế nào cam tâm để cả đời bị hủy diệt trong tình chứ?

   “Hương , bất luận thế nào trẫm cũng thu hồi ý chỉ, ngươi là hoàng hậu của trẫm, là hoàng hậu duy nhất và cũng là nữ nhân duy nhất mà trẫm quan tâm đến.” Ánh mắt nàng lộ chút băn khoăn suy nghĩ, Cừu Dực Từ liền vội vàng .

   Nàng nên tin ?

   Nhìn ánh mắt của , làm nàng có chút dao động.

   Ngay từ lúc mười lăm tuổi, lòng tin của nàng đối với hoàn toàn phá vỡ.

   Khi nàng phát ánh mắt của nhìn những nữ nhân khác, bản tính kiêu ngạo với lòng tự ái của nàng, cho phép nàng để lộ những tình cảm yếu đuối, thậm chí dám dịch chuyển những bức tranh gỗ kia , chỉ có thể nhờ vào tính tùy hứng ngỗ ngáo của nàng, lại chọc giận thêm lần nữa.

   Nhớ hôm đó, nàng đánh rơi Ngọc Lưu Ly mà hao tâm tổn sức để tìm cho nàng, giận đến nổi ra lời quay đầu trở về tẩm cung. Nàng biết mình làm chuyện quá đáng, trong lòng dự định tìm xin lỗi, liền lặng lẽ chạy vào trong phòng đợi còn tức giận cùng chuyện.

   Nhưng khi nàng nhìn thấy cùng với nữ nhân khác ân ái vô độ, cùng nhau âu yếm mãnh liệt.

   Nàng bị chấn động mạnh, cố gắng kiềm chế nổi đau liền hốt hoảng chạy ra ngoài. Từ ngày đó trở , nàng đối với hết hy vọng. Bởi vì nàng biết , nếu có người thứ nhất, sau này còn có người thứ hai, người thứ ba… muốn có bao nhiêu nữ nhân mà được, nhưng nàng phải là trong số đó!

   Vì thế, nàng cố gắng luyện võ công, để người nào nghe đến tên cũng phải biến sắc, nữ ma sát. Chính vào lúc này, nàng đem tình cảm lòng mình, phong bết chặt để ai biết được.

   Chẳng qua là sâu trong nội tâm của nàng vẫn chưa từng dừng lại, những tình cảm quyến luyến đối với vẫn chưa bao giờ dứt.

   Nàng giả vờ mất trí nhớ, chính là buông lỏng hết tất cả trong lần, ít nhất có thể giả vờ nàng là người của . Dù thế nào nàng cũng nghĩ ra lại vì nàng, mà chịu đựng cái chết đau khổ đầy tàn nhẫn……….

   Nàng có thể tin rằng mình chính là người duy nhất theo lời sao? Nàng hơi giùng giằng nghi ngờ.

   “Hứa với trẫm, hãy hứa….. Vĩnh viễn rời xa trẫm.” Hơi thở còn ràng nữa, bắt đầu trở nên yếu ớt nhưng cứ muốn đối phương phải cam kết bỏ rơi .

   “…… Được, ta đáp ứng cầu của ngươi.” Thấy cố chấp với nàng như thế, rốt cuộc nàng cũng phải gật đầu.

   Khóe miệng Cừu Dực Từ nhếch lên đầy an tâm, lại lần nôn ra phần trong huyết quản bị Ngũ Độc Trùng tấn công, những cơn đau nhức tấn công dồn dập như muốn dời núi lấp biển, sau khắc lại ngất .

   cầm miếng trong buồng phổi vừa được khạc ra, trong đầu Hương trở nên trống rỗng, vang ùng ùng bao phủ lấy nàng. lúc sau mới hồi tỉnh trở lại, nàng kinh hãi ngừng.

   , ngươi thể chết……… Ngươi hứa với ta là được chết!” Nhất thời nước mắt liền rơi xuống, cùng với nổi sợ hãi lấn áp trong tâm trí nàng, lúc này nàng mới ngộ ra thật____ nàng thể mất , chỉ cần còn sống, dù ngày nào đó nàng thể nhìn thấy nụ cười của , bị vứt bỏ cách lạnh lùng nàng cũng oán trách, chỉ cần còn sống, nàng có thể nhìn thấy được , cái gì nàng cũng quan tâm nữa!

   Đêm xuống, bên ngoài nổi cơn mưa rào tằm tã lấn áp tiếng khóc của nàng, rốt cuộc nàng thể che giấu được nội tâm đau khổ của mình, bởi tình của nàng đối với vô cùng say đắm………

   Chương VII-3
   “Hoàng đế Trung Nguyên, tất cả đều là lỗi của bổn vương, van xin ngài bỏ qua cho con trai ta là Ngạc Nhĩ Thái.” Lê Vương ăn khép nép, cầu xin tha thứ.

   Quan trọng nhất, khi biết được Ngạc Nhĩ Thái dám xông vào gây họa tài trời, vừa sợ lại vừa khó nén được vui mừng nét mặt. Nếu hoàng đế Trung Nguyên chết, nhất định Trung Nguyên vô cùng đại loạn, Lê Quốc của có thể nhân cơ hội này tấn công, còn nếu chết, ắt hẳn Lê Quốc gặp họa lớn, bởi có người kế thừa ngôi vị.

   Hôm nay đáp án được công bố, hoàng đế Trung Nguyên được cứu sống.

   đáng hận!

   Càng giận hơn, khi biết tin đứa con lớn tài giỏi của là Qua Nhĩ Giai chết, cũng vì ham muốn sắc đẹp của hoàng hậu mà chết, làm cho khó ngui cơn giận. Chẳng qua thực lực nước ngang bằng, nên đành phải im hơi lặng tiếng “nhẫn nhịn” mà nuốt oán giận, trơ mặt ra cầu xin hoàng đế Trung Nguyên tha thứ cho Ngạc Nhĩ Thái, huyết mạch duy nhất còn sót lại.

   Thấy Cừu Dực Từ vẫn tựa người vào giường vàng, sắc mặt còn tái nhợt suy yếu, độc này đả thương nguyên khí cùng ngũ tạng của , tốt nhất nghỉ ngơi thời gian mới lành được. Chờ lúc lâu, cuối cùng hoàng đế trẻ tuổi này mới mở mắt ra, nhưng ánh mắt lại hề hướng tới , mà nhìn về phía nữ nhân lạnh lùng tuyệt đẹp, cánh tay vẫn cứ giữ chặt lấy nàng buông lỏng.

   “Ngạc Nhĩ Thái cả gan làm loạn, chết gì đáng tiếc.” Cuối cùng cũng lên tiếng. Con ngươi vẫn giữ y như cũ, cứ nhìn chằm chằm về phía Hương , từ lúc bị trúng độc tới giờ, chân mày nàng hề giản ra chút nào.

   đưa tay muốn giải tỏa nổi ưu uất trong lòng nàng, nhưng khi tay giơ lên nửa rồi lại hạ xuống, mà chẳng làm gì được. Nàng thấy sắc mặt , càng hạ trầm im lặng hơn.

   có chút buồn bực.

   “Đúng, hành động Ngạc Nhĩ Thái là đáng chết, hơn nữa, chuyện ngươi giết chết Qua Nhĩ Giai sao lại cho bản vương biết, việc này ngươi giải thích thế nào?” Lê Vương giận dữ liền chất vấn.

   vậy , vì sao Qua Nhĩ Giai chết ngươi tường tận, chẳng lẽ ngươi muốn trẫm trước mặt đông đảo tân khách, do có ý đồ đen tối với hoàng hậu của trẫm ư? ra chuyện này làm cho ngươi xấu hổ, làm cho trẫm thấy bị ô nhục nữa?!”. giận dữ .

   “Cái này……” Lê Vương gục đầu xuống, ra lời.

   “Hừm, hai đứa con của ngươi cũng to gan . Hơn nữa, Ngạc Nhĩ Thái dám hành hạ trẫm thế này, ngươi trẫm có thể tha thứ cho thế nào chứ!” Nếu phải Trạm Thanh mang thuốc giải về kịp, sợ rằng về cõi tây thiên mất rồi.

   Lời vừa ra, nhất thời làm Lê Vương kinh tâm sợ hãi. “Xem như bổn vương cầu xin ngươi!” Tình thế như vậy, chỉ biết hạ mình dùng nét mặt già nua cầu xin tha thứ.

   “Hừ!” Mặt Cừu Dực Từ liền quay phớt lờ , trông có vẻ muốn bàn luận thêm nữa.

   Lê Vương sợ tới mức biết làm như thế nào cho phải, thể mất thêm Ngạc Nhĩ Thái nữa, đứa con trai này mất ai kế thừa vương vị trong tương lai của ?

   “Lê Vương, hoàng thượng phải mở đường sống cho .” Cừu Thường Khiêm từ đầu đến cuối luôn đứng bên, hạ giọng mở miệng .

   Lê Vương vừa nghe, mắt lão liền rực sáng. “ Chỉ cần cứu con ta, muốn cái gì bổn vương cũng đáp ứng.” lập tức nhân cơ hội này, liền .

   “Vậy sao? Ta biết được, hoàng thượng rất hứng thú với vật kia, biết Lê Vương có khả năng bỏ những thứ thích của mình hay ?” Trạm Thanh liền tiếp lời.

   Vật kia? Lê Vương hoàn toàn biến sắc. “Các ngươi gì, bổn vương hiểu.” mặt mồ hôi cứ chảy ròng ròng, dường như có trận cuồng phong ào ào kéo tới.

   hiểu ư? Nếu Lê Vương còn ngu muội, vậy chúng ta thẳng, hoàng thượng muốn ngươi đem quốc bảo ‘dầu đen’. Vả lại giờ ngươi giữ nó, nếu ngươi giao nộp ra ?” Cừu Thường Khiêm liền .

   “Dầu đen!” Quả nhiên bọn họ đến vì vật này! kinh hãi. “……. Lê Quốc ta có vật này, chắc các ngươi lầm.”

   lầm, mấy ngày này ta cùng Thường Khiêm ở tại biên giới Lê Quốc thu thập ít tin tức, vật này có thể cung cấp nhiên liệu cho người dân sử dụng, hơn nữa còn có thể làm vật dụng quân , sản lượng nhiều nên hết sức quý giá, nên khó trách ngươi chịu từ bỏ thứ thích đó. Ngươi cứ tưởng là quốc bảo nên cần phải giữ kín để lọt ra ngoài, ngày đêm sai người canh gác lo bị trộm mất. Hoàng thượng biết ngươi coi trọng quốc bảo nên làm khó ngươi, chuyện này coi như chúng ta gì, ngươi cần phải để trong lòng chẳng qua chuyện sống chết của Ngạc Nhĩ Thái……..” Trạm Thanh cười lạnh, thấy sắc mặt càng ngày càng khó coi, tin ngoan ngoãn giao nó ra!

   Quả nhiên sắc mặt của Lê Vương càng căng thẳng và phình to ra như mặt heo, sau lúc lâu ngọ ngoại, đành căm hận . “Được, ta giao!” Vì giang sơn liền đồng ý, thể bỏ thứ thích đó.

   “Được, nếu ngươi giao cho trẫm cũng khách khí, tất cả hồ dầu đen này đều thuộc về trẫm. Mấy ngày nữa thân thể của trẫm bình phục lại, ngay lập tức quay trở về nước, lúc đó phái người tới lấy dầu theo định kỳ, dầu này do người bên ta thay phiên trông giữ, ngươi nghe và hiểu rồi chứ?” Cừu Dực Từ hài lòng liền hướng mắt nhìn Lê Vương.

   Lê Vương cắn răng cực kỳ phẫn nộ. “Nghe rồi, bây giờ ngươi có thể thả Ngạc Nhĩ Thái ra được chưa?”

   “Đương nhiên thả___”

   , ta thả!” Bỗng nhiên Hương đứng dậy, gương mặt hạ trầm xuống khó chịu.

   “Chuyện này hoàng thượng đáp ứng bổn vương, ngươi có thể làm đổi ý được sao?” Lê Vương lấy làm kinh hãi.

   “Hoàng thượng đáp ứng chuyện của ngươi, bởi đó là cuộc giao dịch của các ngươi, còn ân oán riêng giữa ta và Ngạc Nhĩ Thái, liên hệ hay dính dáng gì tới hai ngươi cả.”

   “A?” Lê Vương kinh ngạc. “Ngươi muốn làm gì?”

   biết nữ nhân này xinh đẹp như nữ thần, nhưng lòng dạ lại hung ác như bò cạp, hai đứa con trai của gặp chuyện may cũng do dính dáng tới nàng, tất nhiên trong lòng vô cùng tức giận, nhưng lại dám ra. Nếu như có thể, muốn bóp cổ nữ quái này, để tế vong linh cho Qua Nhĩ Giai. Đáng tiếc nữ nhân này rất được hoàng đế Trung Nguyên sủng ái, muốn chạm vào nàng còn khó hơn lên trời. Nên tạm thời cố gắng nhẫn nhịn cho qua chuyện, nghĩ tới việc tìm nàng tính sổ, bằng mọi chuyện phát sinh ra càng trở nên khó giải quyết.

   Nàng hất mặt lên cao, nở nụ cười lạnh lùng. “Ta muốn gậy ông đập lưng ông.” Từ trước đến giờ, bản tính của nàng chính là có thù phải trả, Ngũ Độc Trùng làm cho hoàng thượng sống dở chết dở, sao có thể bỏ mặc cho Ngạc Nhĩ Thái bình thường mà bước ra được?

   “Ngươi! Khá lắm nữ nhân độc ác!” tức giận liền mắng.

   “Ngũ Độc Trùng phải do ta nuôi, nếu bàn về độc ác sao ngươi hỏi con trai của ngươi . Sao lại ác độc phóng độc thủ vào ta chứ?” Trong mắt nàng dấy lên lửa giận.

   “Này…….” Bị á khẩu làm thể trả lời được, Lê Vương đành chuyển sang phía Cừu Dực Từ. “Ngươi hứa giết chết Ngạc Nhĩ Thái, chẳng lẽ ngươi muốn dầu đen nữa sao?” tin hoàng đế này trị nổi được nữ nhân của mình.

   “Dĩ nhiên dầu đen trẫm rất muốn, nhưng lần này trẫm có thể cần đến, tùy thuộc vào hoàng hậu có nguôi giận hay , dù trẫm có muốn lấy dầu đen nhưng nếu chọc cho hoàng hậu hạ cơn nóng giận, dù là dầu đen nữa trẫm cũng muốn dùng.” Cừu Dực liền nhún vai.

   “Các ngươi chuyện mà giữ chữ tính hay sao?” Đầu đầy mồ hôi, mặt Lê Vương trở nên xám xịt.

   “Hừ! Hoàng thượng hề làm trái với giao dịch, chỉ lấy mạng Ngạc Nhĩ Thái, chứ để sống dở chết dở cơ mà?” Nàng cười ngạo nghễ.

   “Ngươi!” Lê Vương nổi giận, nghĩ tới việc hoàng đế Trung Nguyên lại nghe theo lời của nữ nhân này như thế, thể tưởng tượng nổi lại sủng ái nàng đến mức độ như vậy, dám bỏ cả quốc gia chi bảo dầu đen để thuận theo sở thích của nữ nhân! “Được, bổn vương đồng ý.” Thà trúng Ngũ Độc Trùng làm cho tâm trí thống khổ còn hơn là phải bỏ mạng, đành nén cơn giận đồng ý.

   “Đúng rồi, trẫm còn cộng thêm thứ.” Cừu Dực Từ chợt .

   “Cộng thêm thứ gì?” ngạc nhiên đến lồi cả con mắt.

   “Trẫm muốn con mắt của Ngạc Nhĩ Thái.”

   “Cái gì?” Lê Vương bị hù dọa đến mất cả hồn vía.

   thấy những cảnh nên thấy của người khác, lấy con mắt là lợi cho lắm rồi.” Cừu Dực Từ nhìn sang hướng nữ nhân xinh đẹp như hoa, gương mặt trìu mến của cứ chăm chú nhìn nữ nhân lúc, tuyệt đối dung thứ cho bất cứ chất độc nào dính vào……….

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương VIII-1

   “Ngươi hồ dầu đen thế nào?” Từ giường rồng, Cừu Dực Từ liền lật người ngồi dậy.

   “Nô tài việc này thế nào, chỉ biết dầu đen trong hồ đột nhiên biến mất cực nhanh, cứ theo đà này mấy ngày nữa dầu đen trong hồ khô khốc, ngay cả giọt dầu chúng ta cũng có.” Tra tổng quản khẩn trương , hoàng thượng hao tâm tổn trí mới thu được dầu đen về tay mình, nhưng bây giờ dầu đen trong hồ lại vô cớ biến mất. Quả kì lạ, khó trách hoàng thượng lấy làm kinh hãi.

   “Có chuyện như vậy sao?” Cừu Dực Từ giận tái mặt, suy nghĩ cặn kẽ. Thân thể gần như hoàn toàn bình phục, định ngày may loan giá hồi triều, vậy mà lại xảy ra những chuyện thế này. “Chẳng lẽ Lê Vương cam tâm, cho nên mới giở trò quỷ này sao?”

   “Ban đầu nô tài cũng nghĩ như vậy, nhưng sau khi tự mình điều tra . Dù Lê Vương tức giận, nhưng lại rất nhát gan dám làm những chuyện như vậy, huống chi hoàng thượng vẫn còn ở Lê Quốc, sợ ngài nổi cơn thịnh nộ hủy bỏ giao dịch giết chết Ngạc Nhĩ Thái sao, cho nên nô tài cả gan phỏng đoán phải kẻ gây nên chuyện này.”

   “Nếu phải …….” Bỗng chốc con ngươi có chút ngập ngừng, hướng về phía đầu giường rồng khác, nữ nhân nằm ghế quý phi có vẻ rất nhàn nhã.

   +++++++++++++++++++++++++++

   “Dẫn ta tới đó sao?” Trong bóng tối, Hương thấp giọng hỏi.

   “Sau khi vương tử quay về, chỉ cần qua hết ngày hôm nay hồ này trở nên khô khốc, tất cả truyền về trong hồ mới mà chúng ta đào được. Cuối cùng dầu đen này cũng thuộc về ngài rồi.” nam nhân cung kính

   “Rất tốt.” Nàng hài lòng nhìn loại dịch dầu đen bóng ở trong hồ mới, cả con chuột ăn trộm dầu trong rất sảng khoái.

   Nàng để mắt tới hồ dầu đen này từ nửa năm trước, lúc ấy nàng vẫn còn ở biên giới Lê Quốc. Nàng nhẫn tâm nhìn thấy dân chúng địa phương đói khổ, lại còn bị lũ người Lê Quốc đàm áp, vì vậy muốn đoạt hết số dầu đen này đem về, như vậy những người dân ở đây có thể kiếm sống bằng loại dầu này, còn bị bọn ngoại tộc áp bức nữa.

   Vì vậy trước khi nàng đến đây phái người thăm dò trước, thầm tiến hành đào cái hồ này. Ngoài dự đoán của nàng, chính là hoàng thượng cũng dõi theo nó, nhưng lỡ nhúng tay vào làm, dù bất cứ giá nào cũng phải hoàn thành nó, đây chính là nguyên tắc của nàng.

   Nàng xoay người định rời khỏi đây, thanh quen thuộc vang lên, lạnh lùng phát ra ở bên tai nàng.

   “Nhóc trộm kia, định đâu?”

   Nàng chợt xoay người. “Ngươi…. Sao lại?” Đầu tiên nàng có chút giật mình, ngay sau đó liền lập tức trấn định. Sớm biết đoán được nàng, dù sao dưới đây cũng có mấy người, thể nào tác oai tác oái được.

   “Tại sao làm như vậy?” Cừu Dực Từ nhìn sang phía mỹ nhân tuyệt sắc, bộc lộ vẻ mặt của tên bạo chúa gian ác.

   “Hồ dầu đen này vốn dĩ ta là người phát ra trước, ngươi nên tới giành lấy, bởi vậy ngươi thể trách ta được!” Gương mặt nàng chẳng hề run sợ.

   vô cùng bình tĩnh, nhìn chằm chằm về phía nàng.

   “Cho nên ngươi bắt đầu làm theo kế hoạch định? Ngay cả việc mất trí nhớ cũng là do ngươi bày? Căn bản ngươi hề mất trí nhớ, có đúng hay ?”

   Lúc này khuôn mặt trắng nõn của nàng liền biến sắc.

   phải vậy…….”

   chưa hết lời, người nàng ngã vào trong lồng ngực , để cho nghênh ngang vác nàng .

   Nữ nhân này, nếu giáo huấn là được mà!

   Dọc đường , thèm để ý đến việc nàng cố giãy giụa, cứ bắt cóc nàng thẳng về Lê Quốc, rồi ném nàng lên giường ở phía hậu cung.

   “Có gan lại lần nữa , ngươi có lừa trẫm !” Cừu Dực Từ lộ vẻ mặt giận, nhìn sát lại gần về phía nàng.

   “Ta…….” Thấy tức giận, Hương cắn chặt môi hồng, dám nhìn thẳng ánh mắt bốc lửa của . Đây là lần đầu tiên nàng ở trước mặt để lộ cảm xúc lo lắng bất an, ngay cả biện minh cũng được.

   nâng cằm của nàng lên, áp sát lại gần nhìn ánh mắt né tránh của nàng. “ chứ!”

   Nàng cắn chặt răng lúc. Lúc này mới đem đầu đuôi câu chuyện ra .

   “Căn bản trẫm quan tâm tới dầu đen kia, chỉ cần ngươi ra trẫm chút do dự cho ngươi, cần gì ngươi phải bày mưu trêu chọc trẫm chứ?” nhìn chằm chằm nàng.

   “Lúc đầu, trong kế hoạch của ta có việc mất trí nhớ.” Nàng đột nhiên tức giận, “Chỉ tại đường ngươi cứ dùng những chiêu thức mờ ám, cho nên ta mới…..”

   “Mới dùng cách thức này để báo thù trẫm?” bất mãn . “Sao ngươi tin, đó là do bọn Mao Uy Long cố ý hãm hại chúng ta chứ.”

   “Hừ, lẽ ngươi quang minh chính đại lắm sao? Ai thừa dịp lúc ta mất trí nhớ, liền phong ta làm hậu vậy?” Nàng chịu bị yếu thế trước , liền cười lạnh.

   “Bởi vì trẫm……” Đầu tiên cứng họng, tiếp đó nhìn với vẻ mờ ám quỷ quyệt về phía nàng. “ phải ngươi đón nhận trẫm rồi sao, hãy trở thành hoàng hậu của trẫm ?”

   “Ta…. Ta bất đắc dĩ mới làm vậy.”Nàng miễn cưỡng .

   Cừu Dực Từ liền xanh mặt. “Bất đắc dĩ ư? Ngươi khiến trẫm phong hậu, giờ là bất đắc dĩ sao?” Thanh của liền hạ xuống lạnh giá.

   Mắt nàng khẽ thu lại, nhìn thấy nam nhân tràn đầy sát khí. “Ta………”

   “Đến bây giờ ngươi vẫn muốn cự tuyệt trẫm sao?” Thoáng chốc Hàn Phong phất qua gương mặt , lộ ra sắc mặt dị thường đáng sợ.

   “Ta…… Nào có cự tuyệt ngươi…….” Nàng hạ giọng khẽ.

   “Vậy ngươi chấp nhận trẫm rồi sao?” Hàn Phong mặt đột nhiên biến mắt, ánh mắt phát lên những tia sáng khác thường.

   phải!” Hương hất đầu, bướng bỉnh nhìn kiêu ngạo. “Ngươi từng cấm Qua Nhĩ Giai đến gần ta, chẳng lẽ ngươi lại có thể?”. Nàng ngước đầu, đôi mắt phát ra những tia sáng, trợn tròn mắt nhìn , khẩu khí mười phần khiêu khích .

   Khóe môi nhếch lên trông đầy gian tà, nét mặt còn lộ vẻ tự tin kì quái. “Ngươi là nữ nhân của trẫm, trẫm ăn người nào dám ăn hả?”

   “Ngươi!” Khuôn mặt trắng noãn của nàng bỗng chốc ửng hồng.

   cứ bức ép nàng tiến vào trong góc giường, chọc cho nàng kinh hoảng hồi. “Ngươi định làm gì?”

   “Trẫm muốn ăn ngươi.” hung hăng . hiều rồi, cách để trị nữ nhân phách lối này chính là dùng phương pháp phách lối để đối phó.

   “Ngươi ____”

   Trong nháy mắt Cừu Dực Từ liền nhảy vào giữ chặt bờ môi nàng, kịch liệt thâm nhập vào trong miệng nàng, quấn chặt lấy đầu lưỡi nàng, cứ nhiều lần hút lấy vị mật ngọt ngây ngất say đắm từ nàng.

   Hồi lâu, mới thỏa mãn tách rời khỏi nàng, khóe môi giơ lên đọng lại phẫn nộ ửng đỏ lên mặt nàng.

   “Tên ghê tởm này______” Hương phát cáo lên liền cay cú , mới vừa há mồm, môi lại bị tập kích. Lúc này càng phát cuồng hơn, kịch liệt bám chặt môi nàng.

   Nàng mở to mắt dám tin lại bá đạo như thế, nàng mơ hồ ý thức được dục vọng dâng cao trong lòng . Sợ rằng hôm nay khó trốn khỏi lòng bàn tay của , lần này bỏ qua ý định ăn nàng ____

   Lúc này thể kiềm chế được bản thân, bàn tay chút chần chờ liền xé quần áo người nàng, cúi người hướng nhìn nàng khẽ run, khát vọng lâu giờ sắp triển khai. Vào lúc này, bất cứ ai muốn ngăn cản cũng thể đánh tan dục vọng của , bất cứ ai cũng thể, coi như nàng muốn trốn cũng còn kịp…….

   Chương VIII-2

   Từ bên ngoài, ánh mặt trời chiếu vào bên trong phản chiếu những tia sáng màu vàng óng ánh, làm chói cả mắt rọi vào bên trong cung điện.

   “Ta muốn dầu đen!” Mặt nữ nhân đỏ rực (Phi Hồng), lớp son môi trôi hết, cả mái tóc đen óng giờ trông vô cùng xốc xếch, cơ thể lộ ra hai bờ vai trắng như tuyết nhưng vẫn rất gợi cảm. Đôi mắt nàng giống như ma nữ khiêu tình, làm người ta phải thở mãi ngừng.

   Ánh mắt nam nhân tràn đầy niềm vui sướng, bởi vì nguyện vọng lâu nay giờ được thỏa mãn.

   “Tất cả mọi thứ của trẫm phải đều thuộc về ngươi hết rồi sao? Ngươi cần gì tốn công tốn sức lén lút đào trộm dầu nhà mình chứ?” Bất đắc dĩ Cừu Dực Từ phải dịch chuyển đầu.

   “Hừ! Dầu này là ta thấy trước, ta tới đây cũng vì nó, cho nên ta phải dùng phương pháp của chính ta để lấy nó, ngươi nên trộn lẫn chúng vào với nhau, ép Lê Vương giao ra hai tay làm ta chẳng có chút hứng thú.” Hương Ẫn liền xoay mặt .

   “Nha đầu này, ngươi là tùy hứng!” Nhìn chằm chằm vào khuôn mặt nằm nghiêng của nàng trong tuyệt đẹp, lại than khổ. Sao cứ mãi cưng chìu nàng dứt, nàng tùy hứng, nàng dã man, tất cả đều làm chỉ muốn ôm lấy nàng, nuông chiều nàng mãi, làm cho thân người cứ chộn rộn lên mãi.

   “Ngươi đáng chết!” Nàng đỏ mặt, cất tiếng mắng chửi.

   ôm chặt lấy hông nàng, vì quá hưng phấn làm thân thể cứ nóng rần lên run rẫy. “Nếu trẫm chết , ngươi phải trở thành quả phụ hay sao? Thành đàn bà góa của trẫm thể tái giá được, bởi Tiểu Cơ nhà ngươi hưởng qua những cảm giác vui vẻ với trẫm, làm sao có thể chịu được đơn chứ?” trêu chọc . Tiểu mỹ nhân này mười phần đẹp đẽ, chỉ cần khẽ chạm vào cơ thể nàng làm cho cơ thể trong người liền bị kích tình.

   “Ngươi khi dễ ta!” Nàng tức giận, tên nam nhân này quá kiêu ngạo lại còn khoe mã nữa.

   “Lời ấy sai rồi, là trẫm nuông chiều ngươi sao lại khi dễ ngươi chứ?” Cừu Dực Từ cười tà quái, tạm thời kiềm chế dục vọng bừng bừng thiêu cháy cơ thể .

   “Nếu ngươi nuông chiều ta, vậy sao ngươi quan tâm đến tâm ý của ta chứ?”

   “Tâm ý ngươi? phải là…….. thế này sao?” khẽ vuốt lưng của nàng, làm cho nàng phải cắn chặt môi ngừng thở dài, lửa lòng lập tức nhộn nhạo lên, làm nàng cách nào giải quyết.

   “Cái này là ở ngươi…” Làn da mịn màng của nàng, liền ửng đỏ như lớp phấn hồng làm cho người khác bị mê hoặc____ sao đó cũng thấy rất đáng giận!

   Nam nhân này làm nàng khó chịu được mà!

   Ghê tởm!

   “Tốt lắm, hoàng hậu của trẫm, lần này ngươi thuộc về trẫm, thể nào đối xử với trẫm lạnh nhạt như chưa từng xảy ra việc gì.” Nghĩ đến những khoảng thời gian trước nàng cứ coi thường , làm cứ tức giận nhiều lần muốn bóp cổ để tra khảo nàng, hỏi xem nàng cứ mãi làm ngơ tới bao giờ?

   Nhưng hôm nay, trong mắt nhìn thấy tâm ý của nàng, những phần suy nghĩ bên trong nàng luôn được che giấu cẩn thận, giờ có thể tiết lộ ràng ra bên ngoài rồi.

   Bất kể lúc Lê Vương phái Kiều Kiều tới cũng làm nàng ghen tức, còn nhìn thấy chịu đựng Ngũ Độc Trùng, vẻ mặt sợ hãi của nàng làm cho biết rằng nàng rất quan tâm đến . Nếu nàng giả vờ mất trí nhớ sao có thể đám ứng cầu của , trở thành hoàng hậu của chứ? Nghĩ đến điểm này, làm cho cực kỳ vui mừng đắc thắng.

   “Ta phớt lờ người sao? Ai biểu ngươi chọc giận ta, nên ta thèm quan tâm đến ngươi đó.” Hương liền trách móc cãi lại.

   “Trẫm chọc giận ngươi hồi nào?” thực tế hiểu được, đa số nàng đều tỏ thái độ lạnh lùng chọc cho giận đến giơ chân giơ tay lên, nhưng lại thể làm gì nàng?

   “Hoàng thượng, lúc nào ta bị thất sủng hay ?” Nàng khẽ rời xa khỏi lồng ngực của , lật qua đầu khác, mái tóc dài đen huyền dường như thể kiềm chế được, liền đặt ra vấn đề khác hỏi.

   “Tại sao hỏi như vậy?” Cừu Dực Từ thay đổi sắc mắt, liền nhướng mày đưa ngón tay về phía nàng, phất sợi tóc qua bên tai nàng.

   Nàng lo lắng sao? Ngày trước nàng tuyệt đối như vậy, nhưng hôm nay nàng……

   “Trong cung của ngươi có bao nhiêu phi tần?”

   Lần thứ nhất nàng xuất cung, liền nạp phi, tính những năm gần đây nạp ít phi tần, nếu muốn tính từ đầu đến giờ phải hỏi Tra tổng quản, là người ghi chép tường tận nhất mọi việc của . “Cái này …”

   Dĩ nhiên nàng biết thể đếm hết, mắt nàng sáng lên tí xíu, lửa giận ngùng ngụt cháy tới đỉnh đầu. Đột nhiên nàng đứng dậy, nhìn về phía cười mê hoặc. “Hoàng thượng.”

   Mảnh vải liền trơn tuột xuống khỏi cơ thể trắng như tuyết, tận mắt nhìn thấy vóc dáng mỹ lệ của nàng, kết hợp với dung nhan tuyệt sắc, nhất là đôi mắt câu lấy hồn phách người khác, làm cho dục hỏa trong người được đè nén bắt đầu nóng bừng lên. Những thứ khác cần phải , chỉ cần nhìn nha đầu này sức phán đoán của liền bị cướp lấy, tất cả những suy nghĩ của đều bị tan biến, làm cho thể nào kháng cực nổi. Ánh mắt nàng chứa nụ cười ranh mãnh, nàng lại muốn làm gì đây?

   Thoáng nhìn trong ánh mắt nàng, lập tức ôm lấy nàng vào trong lồng ngực. Nàng dịu dàng dựa vào trong lồng ngực , hơi thở nàng lướt vào gương mặt , bị hương thơm đặc biệt của nàng quyến rũ, tim lại đập lên rộn ràng vượt khỏi tầm kiểm soát.

   “Hoàng thượng, ngày trước do ta hiểu chuyện, nhưng lần này….. nghĩ thông suốt.” Nàng chạm vào .

   “Nghĩ thông suốt cái gì?” Cứ ôm chặt nàng. choáng váng hỏi, hiểu nàng có dụng ý gì.

   “Lúc trước ta tức giận vì ngươi cứ nạp thêm phi tử. Cứ mặc kệ ngươi mà thèm để ý đến. Nhưng bây giờ ta hiểu vì vậy thể làm ngơ chuyện này được nữa rồi.”

   “Cái gì?” ra……. Nàng vẫn còn ghen, cứ tưởng nàng quan tâm đến……..

   như vậy, ngày trước toàn do làm ngược ý của nàng.

   “Hoàng thượng, lần này sau khi trở về từ Lê Quốc, hãy rút hết hậu cung , sau này trong hậu cung được có người mới, ngươi có đồng ý ?” Nàng mỉm cười nhu mì, hỏi.

   “Được.” suy nghĩ, liền đồng ý ngay.

   sao?” Vốn dự tính có chút vui, sao lại có thể dứt khoát nhanh chóng như vậy? Điều này làm cho Hương có chút sững sờ cả người.

   “Dĩ nhiên, chuyện nạp phi này là do…… Khụ, tóm lại giờ đây có ngươi rồi, trẫm còn cần họ làm gì?” cực kỳ vui mừng khi nhìn thấy biểu độc chiếm của nàng.

   “Vì sao?” Nước mắt ở con ngươi của nàng giống như cây kéo sắt, làm ngực phải xốc cao.

   “ Ác… có gì, khắc xuân tiêu đáng giá ngàn vàng, chúng ta____” Cúi đầu hôn lên môi nàng, Cừu Dực Từ lập tức hôn sâu nàng cách mãnh liệt.

   Bên ngoài mặt trời nhô cao, lại thêm nhiệt huyết hai người sôi sục, thoáng chốc cung điện càng nóng bừng lên, lúc này hỏa dục vẫn còn chưa cháy hết, đột nhiên có giọt nước lạnh đáng ghét chợt rơi xuống________

   Chương VIII-3

   Việc hồi cung được đẩy nhanh hết tốc độ, nguyên nhân là ________Liên Phi cùng hoàng tử làm phản!

   Tin tức truyền đến hoàng cung, nghe hoàng thượng lập Hương làm hoàng hậu, chúng phi tần khiếp sợ, còn Liên Phi và Đồng Phi lại rất tức giận kinh hãi.

   Hoàng thượng lập ai lại lập Hương ! Bình thường nữ nhân này khó lấy lòng rồi. khi trở thành hoàng hậu các nàng có thể sống yên với nàng được hay sao? Liên Phi lập tức la lên là huynh muội loạn luân, thậm chí còn giam lỏng Thái Hậu, kích động triều thần, hoàng thượng bị Nữ Hương quyến rũ lấy mất hồn phách. Mới dám làm chuyện bại hoại, dâm loạn giữa chốn cung đình, muốn hoàng thượng lập tức phế hậu, nếu phế luôn cả hoàng thượng, thay vào đó đưa hoàng tử con trai của Liên Phi lên nối ngôi.

   Cừu Dực Từ biết được chuyện này liền cười lạnh lúc, lập tức tuyên bố hồi cung.

   Đêm khuya trăng sáng.

   “Chuẩn bị xong chưa?” Ánh mắt nhìn về phía Hương tán thưởng, người mặc trang phục màu đen, nhưng lại càng tôn lên vóc dáng tuyệt mỹ làm say đắm lòng người.

   “Ừ.” Nàng gật đầu.

   “Vậy chúng ta lên đường thôi.” Ôm chầm lấy eo nàng, hai người nhanh chóng biến mất trong màn đêm ở cung điện.

   ++++++++++++++++++++++++++++++

   “Hoàng thượng đường hồi triều, các vị đại thần phải nhanh chóng quyết định trước khi hoàng thượng hồi triều đó!” Liên Phi dắt theo Ấu Tử còn hướng về phía triều thần lo lắng, liền .

   Cứ tưởng mọi chuyện đều thuận lợi, nhân cơ hội này khiến cho hài nhi của mình trở thành Thiên Tử, mình trở thành Thái Hậu buông rèm chấp chính nắm giữ quyền lực. Bọn người này thuộc nhóm người gió chiều nào che theo chiều ấy, tất cả đều vô cùng nhát gan, lâu nay luôn chịu giận dữ của hoàng thượng, nhưng nghe hoàng thượng sắp trở về triều liền lâm trận bỏ chốn, làm nàng càng nóng lòng hơn khi biết họ định vứt bỏ quan hệ với nàng, còn ủng hộ hai mẹ con nàng lên ngôi.

   Trong lòng nàng như lửa đốt, nếu có bọn đại thần ủng hộ, nàng thể đạt được mục đích, mẹ con họ nhất định khó bảo toàn tánh mạng. Cho nên nàng mới nóng nảy như vậy, xông vào trong triều lúc mọi người bàn về quốc , ép chúng đại thần nhanh chóng quyết định.

   “Nương nương sai rồi, chúng ta thể nào quyết định chuyện hoàng thượng phế hậu được, đây đều chỉ là do ngài truyền ra tin tức, các lão thần hề đồng ý.” Thừa Tướng xem thường .

   “Các ngươi gì vậy, hoàng thượng bị nữ Hương dụ dỗ mới làm nên những chuyện vô liêm sỉ, bại hoại gia phong như thế này đũ làm trò cười cho thiên hạ. Nếu hoàng thượng phế hậu ngài có đủ tư cách ngồi ở ngôi cao, ngài ấy thể làm vua thiên hạ này được nữa.”

   “Nhưng theo chúng thần được biết, Hương công chúa…. Hoàng hậu phải là muội muội ruột của hoàng thượng, chẳng qua chỉ là mang danh công chúa Nghĩa, dù có lục hết gia phả hoàng thất cũng có tên tuổi hoàng hậu, nếu hoàng thượng muốn phong hậu cũng hề vi phạm lễ giáo.” Quan Trông Coi Tư Lễ liền phản bác.

   “Câm miệng! Từ thuở Hương lấy thân phận công chúa sống ở trong cung, tuy có tên trong gia phả, nhưng cũng có thân phận là Công chúa Nghĩa, sao hoàng thượng có thể lấy họ hàng thân thích của mình được, đó là sỉ nhục rất lớn.”

   “Liên Phi, ngươi to gan, dám trẫm là kẻ biết xấu hổ sao!” Từ bên ngoài triều đình, vang lên thanh lạnh lùng.

   “Hoàng thượng?” Nàng kinh hãi. Theo mật thám cho biết, bọn họ vẫn còn ở bên ngoài, cách Kinh Thành khoảng trăm dặm sao có thể trở về nhanh như vậy chứ?

   Vừa nhìn thấy bọn họ, chúng đại thần lập tức hoang mang sợ hãi quỳ rạp hết xuống đất.

   Làm Liên Phi cũng sợ chết khiếp, liền vội vàng quỳ rạp xuống đất, cứ run lên cầm cập.

   Cừu Dực Từ chẳng thèm liếc nhìn nàng cái, dẫn Hương vào cùng. Hai người ngồi Long Ngai, hề chuyện chỉ nhìn mọi người, thoáng chốc khí càng trở nên u ám.

   Mồ hôi chảy đầy mặt các đại thần, sợ rằng hoàng thượng lầm tưởng mọi người đều mưu phản, đại khai sát giới trận luôn sao? Làm mọi người ngừng liên tưởng sợ hãi.

   Cuối cùng, cũng mở kim khẩu . “Tất cả đứng lên !”

   Giọng điệu của hề có chút êm dịu, nhưng lại làm cho mọi người như nhặt được vàng, tất cả đều thở phào nhõm đứng dậy.

   Liên Phi sợ tới mức hai chân như nhũn ra, ngay cả lúc ôm nhi tử trong tay cũng đứng dậy nổi.

   “Các khanh gia dám mưu tạo phản lại trẫm, có phải ?” Trong nháy mắt thanh trở nên cay nghiệt, lại còn đánh thẳng vào trọng điểm.

   Mới vừa đứng dậy, lại nghe những lời này làm cho mọi người sợ hãi tới mức liền quỳ rạp xuống đất. “Hoàng thượng…. có…. hề có chuyện này, bọn thần nào dám bất kính với hoàng thượng, tuyệt đối trung thành ạ!” Thừa Tướng run rẩy liền cấp bách .

   “Vậy sao? Vậy còn Liên Phi, ngươi có trung thành ?” Cừu Dực Từ trừng mắt nhìn Liên Phi, sắc mặt liền trở nên lạnh giá

   “Ta…….” Những sợi lông sống lưng nàng liền dựng đứng.

   Nàng chết chắc rồi!

   “Trẫm vạn lần nghĩ tới, nữ nhân như ngươi lại dám phản trẫm.” Ánh mắt sắc bén, vẻ mặt vô cùng lạnh lùng.

   “Ta…. Đều do tiện nhân Hương kia, dám mê hoặc hoàng thượng, làm cho ngài phạm phải sai lầm…. Nô tì chỉ vì lo lắng cho hoàng thương mới dám_______”

   “Câm mồm!” liền nổi điên.

   Môi nàng run liền lập tức khép lại, dám ra bất cứ lời nào.

   Thấy nàng ngậm miệng lại, Hương nở nụ cười gian xảo đầy khiêu khích. “ Liên Phi, ngươi lại chút nữa ta mê hoặc hoàng thượng thế nào?” Trong lời điệu đầy khiêu khích làm cho người khác khó dần nén được bình tĩnh, nàng rất thích cùng người khác đối nghịch, bởi điều này làm cho cuộc sống của nàng càng tăng thêm niềm vui sướng.

   “Chẳng phải ngươi chính là Cơ dâm loạn chốn hoàng cung, còn dám câu lấy hồn phách của hoàng huynh lại thêm mưu đồ làm hoàng hậu, vì vậy ngươi cần phải bị phế !” Liên Phi nhìn thấy nàng liền nổi cơn phẫn nộ, ác nữ này thường ngày lấy thân phận công chúa chuyên lấn áp người khác đành rồi. Vốn tưởng khi nàng lên ngôi hoàng hậu hết khổ, tương lai cần xem sắc mặt nha đầu này để sống nữa. Đều ngờ tới ác nữ này lại trở thành hoàng hậu, khẩu khí này của ả thể nào nuốt vô nổi?

   “Vậy sao?” Hương đứng dậy, bước tới chỗ Cừu Dực Từ liền ôm chầm lấy từ phía sau lưng, giống như nhành cỏ mềm mại che lấy thân người . Trong triều đình có diện của hai người, làm khắp nơi đều trở nên rực rỡ nhìn chung quanh vô cùng đẹp mắt. Giống như Tử Hà kiều diễm xuất vậy.

   Mọi người đều rất vui vẻ phục tùng, quả là cặp Long Phượng hợp nhất, đúng là ông trời an bày để hai người gặp gỡ và nhau!

   “Đúng là ta quyến rũ hoàng thượng đó, vậy thế nào hả? Chính ta làm chuyện dâm loạn giữa cung đình đó vậy sao? Nếu như vậy mà bị mọi người oán trách, vậy có là gì chứ? Hoàng thượng, ngươi chứ?” Nàng cười hỏi.

   thấy vẻ mặt bướng bỉnh của nàng, lại còn cười rộn lên. “Hoàng hậu quyến rũ trẫm, ngược lại nhiều năm về trước trẫm cứ luôn để ý hoàng hậu, lần này đến Lê Quốc trẫm dùng hết mọi cách, mới đem mỹ nhân về được bên mình.” màn đến tôn nghiêm hoàng đế, trước mặt mọi người liền thổ lộ tình cảm.

   ra mọi người sớm đoán được tâm ý của hoàng thượng đối với Hương từ lâu rồi, chẳng qua ngại chữ quân thân Chi Lễ nên dám nhiều lời. Nhưng hôm nay chính miệng hoàng thượng chứng nhận việc, mọi người có thể rằng mọi việc đúng là như vậy.

   “Hoàng thượng, sao ngài có thể những lời mất thể diện như vậy, dù Hương phải muội muội ruột của ngài, nhưng nàng ấy xứng làm hoàng hậu. Vả lại xuất thân nàng ấy ràng, người có lai lịch bất minh như vậy sao có thể làm Mẫu Nghi Thiên Hạ? Nàng ấy chỉ làm ô nhục thanh danh hoàng thất mà thôi.” Liên Phi cam tâm liền .

   Những câu vừa rồi, khiến cho nụ cười Cừu Dực Từ trở nên lạnh lùng, “ đến ô nhục hoàng thất trẫm còn chưa tính với ngươi đó. Trước mặt các triều thần trẫm cũng thân thế của Hương ra đây, ra nàng ấy phải người có lai lịch bất minh.”

   Thân thế của nàng ư? Lúc này lông mày Hương chợt nhướng cao, ngay cả việc này chính nàng cũng hề biết.

   nắm tay của nàng. “Hơn mười năm về trước, Hương chính là công chúa Kiền Quốc, bị diệt quốc ở Phương Bắc, quốc vương Kiền Quốc là bạn thâm giao của Thái Thượng Hoàng. Năm đó Kiền Quốc bị trận cuồng phong quét qua, làm số người phải chết thảm, lại còn thêm dịch sốt rét hoàn hành nên cả nước đều bị diệt sạch. Cũng do ông trời sắp đặt, Thái Thượng Hoàng gặp được Hương nên chỉ có mình nàng là may mắn sống sót. Trong lúc Kiền Quốc gặp phải khó khăn, nên người mời nàng đến đây làm khách mới tránh khỏi kiếp nạn, từ đó nàng ở mãi trong cung trở thành công chúa Nghĩa của nước ta.

   Mọi người giật mình kinh ngạc, ra nàng là công chúa . những thế, ngay cả Hương cũng giật mình kinh ngạc, khi nghe kể về thân thế của mình.

   “Sao lại có chuyện này, nhiều năm trôi qua mà Thái Thượng Hoàng chẳng hề đề cập với ta chút gì?”, Nàng lạnh lùng hỏi.

   thở dài. “Do Thái Thượng Hoàng thấy quốc gia của ngươi mất, muốn ngươi chịu cảnh đau khổ mất nước, người ra lệnh cấm ai được nhắc tới chuyện này, do mọi người cứ nghi ngờ lai lịch của ngươi, trẫm muốn ngươi bị người khác coi thường nên mới ra .” lo lắng cho nàng, sợ nàng nghe xong thân thế của mình chịu nhiều đau khổ.

   Thấy nàng cười khổ lúc. “Ngươi cùng với Thái Thượng Hoàng, cả hai là thương ta, che giấu ta nhiều năm như vậy chỉ sợ ta đau khổ. Dù gì chuyện này cũng qua lâu rồi, ta còn nhớ lắm. Nhưng hôm nay ngươi lại vì ta mà phải ra, để công khai với mọi người rằng ta có dính dáng đến gia đình của ngươi.

   “Hừ! Coi như nàng là công chúa , nhưng cũng chỉ là công chúa của đất nước bị mất. quyền thế, cho nên cũng giống như thường dân bình thường, xứng đáng với hoàng thượng, vì vậy nàng có tư cách trở thành hoàng hậu_____” Dù Liên Phi biết mọi việc, nhưng nàng vẫn cam tâm nhịn nhục mãi, liền . Hoàng thượng tức giận nhìn xuống, đột nhiên im lặng lúc, rồi .

   “Thực tế, từ Thái Thượng Hoàng định chọn Hương làm hoàng hậu, nhân cơ hội này trẫm lập nàng làm hoàng hậu cũng là tuân theo ý chỉ của Thái Thượng Hoàng, chẳng lẽ ý chỉ của Thái Thượng Hoàng mọi người cũng có ý kiến sao?”

   Sắc mặt Liên Phi trắng bệch, nàng biết mình thể nào áp đảo được Hương . “Hoàng thượng, van ngài tha thứ tội cho nô tì, nô tì chỉ nhất thời đố kỵ mới…….. Xin người hãy vì hoàng nhi của chúng ta mà nhân nhượng, xin cho nô tì thêm cơ hội…” Nàng ôm hài nhi vội vàng cầu xin tha thứ.

   “Hoàng nhi? Ngươi xác định đứa trẻ tay của ngươi là cốt nhục của trẫm sao?” Ánh mắt Cừu Dực Từ trở nên độc ác.

   “Hoàng thượng?” Nàng chợt nuốt nước miếng, cực kì sợ hãi.

   Chẳng lẽ hoàng thượng biết mọi chuyện?

   đến ô nhục của hoàng thất, trẫm cũng nên thanh toán món nợ này với ngươi. mau, đứa này là con ai hả?” đột nhiên giận dữ hỏi.

   Nàng thất kinh hồn phách, ngã người ngồi xổm nền đất. “Hoàng…. Hoàng thượng, ngài vậy là có ý gì?”

   “Đứa này phải con trẫm.” thẳng.

   Mọi người lại khiếp sợ thêm lần nữa, hoàng tử phải con của hoàng thượng sao?

   “Hoàng……. Hoàng thượng, dĩ nhiên đứa này là con ruột của ngài___”

   “Câm mồm! Ngươi thể có hài nhi của trẫm.” như đinh đóng cột, cắt ngang lời nàng.

   “Sao ngươi lại chắc như vậy?” Hương nhịn được, cau mày hỏi.

   “Tra tổng quản, ngươi hãy nguyên nhân vì sao Liên Phi thể mang thai con của trẫm cho mọi người biết .”

   Từ đầu tới cuối, Tra tổng quản luôn đứng ở phía sau, giờ mới bắt đầu : “Hoàng thượng sớm giao phó, tuyệt đối để bất kỳ vị phi tử nào được phép mang thai, vì vậy mỗi lần trước khi sủng ái các phi tử, đều được cho ăn uống thuốc trung hòa để tăng thêm phần khó thụ thai. Nên hoàng thượng rất cẩn thận trong lúc sủng ái phi tử, để tránh các nàng thể mang thai con của mình, việc Liên Phi có thể sinh con của hoàng thượng tuyệt đối có khả năng.”

   Sau khi nghe xong, mọi người liền sợ hãi.

   “Hoàng thượng, sao ngươi lại làm như vậy?” Hương kinh ngạc thôi, hiểu vì sao cho các phi tử có con, chẳng lẽ muốn có nhiều con cháu hay sao?

   nhìn nàng. “Đó là vì trẫm muốn những nữ nhân khác sinh ra con của trẫm, trẫm…….. chỉ muốn ngươi vì trẫm mà sinh ra hài tử.” nhìn nàng đầy tình cảm, cứ lầm bầm nhìn nàng .

   Giờ trắng đen , ánh mắt nàng thoáng chốc bị bao quanh bởi tầng mù sương mờ ảo. “Hoàng thượng…..” Lại thêm lần nữa làm nàng cảm động, nam nhân này toàn tâm toàn ý với nàng. Mặc dù làm tổn thương những nữ nhân khác, nhưng đối với nàng lại rất ích ỷ, tuyệt đối chiếm hữu, cũng tuyệt đối che chở bảo vệ cho nàng.

   thể, đứa này là con hoàng thượng, nếu phải sao ngài tranh thủ lúc nô tì mang thay mà phá bỏ chứ? Vì sao lại kéo dài tới bây giờ mới ?” Liên Phi liền ngụy biện, dù thế nào nàng cũng nghĩ ra rằng hoàng thượng lại tính sẵn cho bất cứ phi tử nào mang thai con của ngài. Khó trách nhiều năm qua trong cung hề có tin vui lan ra, vì quá nóng lòng nên nàng mới nghĩ cách tư thông cùng hộ vệ trong cung, dối mang long thai sinh hạ được hoàng tử. Vốn tưởng kế hoạch chê vào đâu được, thế mà hoàng thượng biết hết mọi việc, còn im lặng hề lên tiếng, có thể thấy tâm tư hoàng thượng có rất nhiều phiền não.

   “Hừ! Đó là do trẫm muốn giận vì chuyện xấu này, trẫm muốn làm lớn ra, định chờ ít ngày nữa để ngươi cùng hài tử của ngươi tự nhiên biến mất, nhưng ngươi dám mơ tới ngôi vị hoàng đế của trẫm. Quả thực biết sống chết, trẫm sao có thể tha thứ cho ngươi. Người đâu! Bắt lấy hai mẹ con họ, trẫm muốn ả phải trả giá đắc.”

   Sau tiếng ra lệnh, hai mẹ con Liên Phi lộ vẻ sầu thảm khi bị bỏ vào ngục tù, tới bảy ngày, hai mẹ con nàng liền được hoàng thượng ban cho cái chết.

   Chương IX-1

   “Hoàng thượng đâu rồi?” Trong lúc rãnh rỗi, Hương liền đặt chân vào Ngự Thư Phòng, nhìn thấy Tra tổng quản mình dọn dẹp đống tranh gỗ.

   Đột nhiên nghe thấy giọng của nàng, Tra tổng quản sợ đến mức làm những tranh gỗ trong tay rơi đầy xuống đất. “Hoàng………. Hoàng hậu nương nương!”

   Nàng vặn lông mày nhìn vẻ mặt hốt hoảng của . “Ngưoi làm sao vậy?”

   có gì, ách…… Hoàng thượng cùng Cừu vương gia, Trạm tướng quân ngồi trong điện để bàn chính .” Tra tổng quản khẩn trương .

   “Hai người bọn họ tới đây sao? Vậy phu nhân bọn có tới đây ?” Nàng thuận miệng hỏi.

   “Dạ có, bởi vì lúc hoàng thượng ở Lê Quốc hạ lệnh nghiêm cấm cho hai vị phu nhân đến gần ngài, sợ họ dạy hư ngài mất.” Tra tổng quản nín cười liền .

   Nàng phì cười ra tiếng. “Ta hiểu rồi.”

   Theo dự tính thời gian qua bọn họ hồi cung từ lâu lắm rồi, nhưng hoàng thượng vẫn cứ giữ mãi quy định cũ cho hai nữ nhân này lui tới hoàng cung, chắc là do hoàng thượng vẫn chưa nguôi giận, nên muốn hai người này vào cung.

   “Đây là gì?” Nàng liếc cái về phía những tranh gỗ nằm rải rát đất.

   Tra tổng quản kinh hãi nhìn chằm chằm đống tranh gỗ, do cẩn thận nên bị rơi xuống đất, vội vàng ngồi xổm người xuống nhặt lấy mấy tranh gỗ. “ có gì cả….. Đây chỉ là những bức tranh gỗ mà hoàng thượng còn cần nữa, nên nô tài định đem chúng bỏ.” Hỏng bét, thế nào hoàng hậu nương nương cũng nhìn thấy.   “Khoan , đừng lấy chúng nhanh như vậy.” Nàng thấy bức tranh gỗ maf Tra tổng quản thu dọn vừa mở ra, người bức họa nhìn rất quen mặt, nàng suy nghĩ lúc liền chìa tay về phía . “Để ta xem.”

   Tra tổng quản liền sợ hãi, nhưng lại dám nghe theo mệnh lệnh, đành cung kính đem những bức tranh gỗ giao ra cho nàng.

   Nàng mở tranh cuộn ra xem nhìn thấy các bức vẽ đều tập trung vào các phong thái yểu điệu của mỹ nhân. Lông mày nàng nhìn về phía bút đỏ được người khác đánh vòng lên, chân mày nàng nhàng chau lại. “Những bức khác cũng đem tới đây cho ta.”

   Tra tổng quản toát mồ hôi lạnh dám chần chờ, liền đem tất cả tranh cuộn bày ra trước mặt cho nàng xem. “Mời ngài xem.”

   Liền sắp xếp các bức họa của mỹ nhân thành hàng, các ngón tay thon dài trắng như ngọc cũng bị đánh vòng, đôi mắt như cầu hồn cũng bị người khác vẽ vào, hai lỗ tai trắng nõn cũng bị người khác cố ý đánh vào đỏ ửng, những mỹ nhân có đường cong ở cổ cũng bị người này cố ý vẽ vào…….

   “Tra tổng quản”.

   "Hoàng. . . . . . Hoàng hậu nương nương, nô tài ở đây."

   “Những vết son đỏ bức mỹ nhân đồ này là….”

   “Tất cả đều là vòng vẽ của hoàng thượng….”

   Hóa ra như vậy, trong quãng thời gian trước nàng nghĩ đến những loại tình cảm này. Từ khi mới bắt đầu như vậy, người đàn ông này dùng những phương thức này để nàng.

   "Tra tổng quản." Sau lúc lâu, nàng mở miệng lần nữa.

   "Nương nương." Tra tổng quản bất đắc dĩ trả lời.

   “Liên Phi có ánh mắt giống ta ư?”

   "Đúng vậy, nương nương."

   "Ngàn Phi bóng dáng giống ta?"

   "Đúng vậy, nương nương."

   "Ngạn Phi có lỗ mũi giống ta?"

   "Đúng vậy, nương nương."

   "Thơ Phi có đôi môi giống ta?"

   "Đúng vậy, nương nương."

   "Cảnh phi ——"

   “Giọng giống ta ư!” Nàng suy nghĩ lúc, đột nhiên có bóng người thấp thoáng tiến thẳng đến phía sau lưng nàng.

   Nàng kinh ngạc liền quay đầu lại.

   “Tra tổng quản, ở đây xảy ra chuyện gì, phải ta dặn ngươi phải xử lý cho xong những bức vẽ này rồi sao?” Cừu Dực Từ có chút vui, liền khiển trách.

   Cảm nhận trong lời của chủ tử chứa đầy tức giận, Tra tổng quản cúi đầu sợ hãi dám nhìn về phía chủ tử cái.

   “Là ta muốn lấy cho ta xem.” Hương liền giải vây ngay cho Tra tổng quản, phất tay áo cái nhằm bảo lui ra.

   Tra tổng quản cảm động đến rơi nước mắt, liền quỳ xuống an tâm bứơc . Trước khi ra ngoài, còn thay bọn họ đóng cửa Ngự Thư Phòng lại.

   Hương nắm bức tranh vẽ trong tay, lời nào mà cứ nhìn chằm chằm vào .

   Nếu như phải vì những bức tranh vẽ này, vĩnh viễn nàng cũng biết được. Trong quá khứ, nam nhân này đuổi theo ảo ảnh của nàng như thế nào? Những bức vẽ của những trong hình đều xinh đẹp như hoa, nhưng để được chú ý đều chỉ có lý do, đó chính là mỗi bộ phận người họ có điểm tương đồng với nàng.

   Chuyện xảy ra sau giữa trưa năm đó làm cõi lòng nàng tan nát, phí tâm suy nghĩ cũng phải để thu thập tình cảm nữ nhân, mà tìm kiếm bóng dáng của nàng ở chỗ bọn họ!

   “Sao ngươi cho ta biết chứ?” lúc lâu, nàng nhàng .

   " cho ngươi biết cái gì?"

   “Những bức vẽ kia, những thứ phi kia ra ngươi hề họ có đúng ?”

   đáng nhắc tới, bọn họ chỉ là vật thay thế cho ngươi.” Cừu Dực Từ nhìn lướt qua dấu chấm bức họa, chính dùng tất cả tâm tình để vẽ như thế. Mỗi khi thấy các bộ phận thân thể các nàng có đặc điểm giống Hương , liền mơ hồ suy nghĩ.

   phải tốn chút sức lực nào để chiếm được họ, bởi các nàng phải là Hương .

   “Ngươi đúng là tên ngốc.” ngu ngốc, bởi từ lâu rồi cả hai người bọn họ trở thành . Chẳng hiểu vì lý do gì, mà bọn họ phải đảo vòng lớn mới có thể tìm thấy nhau chứ?

   “Đây là tội lớn nhất của quân vương, vì thương hoàng hậu.” Hai tay ôm lấy lồng ngực nàng, trong miệng vẫn giữ y nụ cười. “Trẫm ngốc chút nào, trẫm thích xem bộ dạng cau mày của Đồng Phi, thích Thơ Phi mỉm cười, thích Cảnh Phi ở dưới thân người của trẫm rên rỉ….”

   Theo bản tính lúc trước của Hương liền nổi giận ngay lập tức, nhưng lần này nàng lại từng bước từng bước tiến lại gần , cau mày lát rồi mỉm cười ……..

   Cả người nàng uyển chuyển như nhành cỏ cứ dính chặt người , bàn tay chạm vào phần gáy của , dùng thanh ngọt ngào đầy mê hoặc để dụ lấy .

   "Hoàng thượng, ngươi còn thích gì nữa hả?"

   liền bắt ngay vòng eo của nàng, ngăn chặn mùi đàn hương phát ra từ hơi thở nàng, ngăn cản nàng tiếp tục dùng phương thức này trêu chọc những khát vọng của .

   Sau khi bọn họ hồi phục tâm trí, cả hai người thể chế ngự được dục vọng kích tình trong người nên mà cứ thở hổn hển mãi. Tóc nàng cứ xốc xếch lên, chiếc váy được kéo ra để lộ làn da trắng như tuyết ở trước ngực, hơi thở đều đặn cứ hạ xuống rồi thở dốc cao mãi, cái miệng nhắn của nàng chính là thứ cổ vũ dục hỏa trong người .

   “Ngươi biết ? Trẫm cứ mãi chờ đợi ngươi từ lâu lắm rồi.” Cừu Dực Từ ở bên tai nàng , “Ai trẫm cũng thích, chỉ cần mình ngươi.”

   Nàng nhàng bắt lấy bàn tay dao động người nàng, để cho dừng lại. “ Chỉ cần mình ta, vậy sao ngươi lại tìm quá nhiều nữ nhân để thay thế ta chứ?

   Những kia đều là những ngừơi vô tội! Mặc dù Hương hiểu tình cảm đối với nàng mực chân thành, làm nàng thấy họ tội nghiệp.

   “Ai kêu lão bà ngươi bỏ trẫm xuất cung, cứ tranh chức Võ Lâm Minh Chủ gì đó, lại còn muốn vân du tứ xứ, trẫm thể bỏ hết chuyện quốc để đuổi theo ngươi. Ta thể làm gì khác ngoài việc tìm đồ dỏm, giúp trẫm giải tỏ những nổi tương tư thống khổ về ngươi.” bất đắc dĩ biện giải.

   Nam nhân này nàng đến mức độ tẩu hỏa nhập ma rồi, có thể là kẻ phong lưu đa tình, nhưng đối với thiên hạ lại là người cha vô cùng tận tâm, chỉ vì muốn giải tỏ những suy nghĩ đối với nàng.

   cho cùng tất cả nghiệp chướng của , đều bắt nguồn từ nàng.

   Nàng dùng ánh mắt trách móc nhìn về phía .

   “Ngươi biết ? Chỉ vì ngươi cứ hay phong lưu đa tình mãi, làm cho ta trải qua thời gian dài lầm tưởng ngươi là tên vua vô tình, nên với ngươi ta càng thêm chán ghét, mỗi lẫn nhìn thấy ngươi có thêm Tân Phi, ta càng chán ghét ngươi nhiều hơn, càng muốn chạy ra khỏi hoàng cung. Nếu ngươi ta, phải thay đổi tất cả.”

   “Trẫm sai rồi.” Từ trước đến giờ luôn cao ngạo, cả đời này chưa bao giờ chịu cúi đầu nhận sai với người nào, nàng chính là người đầu tiên.

   Chà! Chỉ cần chuyện có liên quan đến nàng, cách nào khắc chế được tim của mình, luôn cứ rối loạn mãi. Từ nha đầu này khắc chế được , hơn nữa còn khắc chế đến mức độ thể suy nghĩ được, biết trong lòng đối với nàng chính là si mê cuồng dại, làm cho thể nào tách ra khỏi nàng được.

   “Ngươi như vậy những phi tử kia nên làm gì bây giờ?”

   “Trẫm đền bù cho họ.”

   “Đền bù ư? Đền bù thế nào?” là nữ nhân của quân vương, khi bị trục xuất khỏi hoàng cung bị người đời cười nhạo, cho dù muốn tái giá nữa người nào dám mơ ước nữ nhân từng thuộc về quân vương chứ?

   “Trẫm tặng cho họ tài vật, hơn nữa nếu các nàng muốn cải trang rời khỏi hoàng cung để tái giá thêm lần nữa, hay muốn xây dựng đền miếu xuất gia. Tất cả chỉ tùy thuộc theo ý các nàng, trẫm nhúng tay vào. Nếu họ muốn xuất cung, trẫm cam kết lo lắng cho họ suốt cuộc đời này, tuyệt đối đuổi họ chỉ là họ phải sống cảnh phòng lẻ bóng suốt nửa đời còn lại.”

   Hương suy nghĩ lúc, còn cách nào để giải quyết tốt hơn. Nhìn nam nhân đứng trước mặt nàng thành tâm nhận lỗi lầm chính mình, làm cho nàng thể nhẫn tâm tiếp tục trách móc nữa.

   “Như vậy sau này ngươi nên tái phạm, nếu ta bao giờ trở về bên cạnh ngươi nữa,” Nàng ôm , ghẽ vào lỗ tai cười đe dọa thành tiếng.

   “Tuyệt đối để chuyện đó xảy ra.” Cừu Dực Từ liền gật đầu cam kết, lần nữa hạ thấp người hôn lên nàng, cứ hôn lên người nàng đầy tình cảm chân thành……..

   Bên trong Ngự Thư Phòng liền xuất cảnh xuân kiều diễm, có ai phát rằng ở bên ngoài có bóng nữ tử đứng, ánh mắt thâm độc nhìn vào bên trong giận dữ.

   ra là như vậy, nàng cam tâm, tuyệt đối cam tâm!

   Chương IX-2

   “Cái gì! Ngươi lại muốn xuất cung?” Nghe lời thỉnh cầu của Hương , sắc mặt Cừu Dực Từ trắng bệch.

   Cứ tưởng rằng sau khi nàng thành hôn, ngoan ngoãn sống trong cung làm hoàng hậu của . ngờ, chỉ có khỏang thời gian ngắn ngũi trôi qua yên tĩnh, nàng lại bắt đầu hành động.

   Nàng gật đầu cái, liền phát ra nụ cười quyến rũ.

   được , ngươi bỏ mặc trẫm mình ở đây, mà ra ngoài tự do Tiêu Dao hay sao?” hoảng hốt đến độ muốn lạy lục cầu xin nàng chớ , đánh mất hết cả tôn nghiêm của bậc quân vương?

   thể được, ta là Võ Lâm Minh Chủ. Trước đó vài ngày, vì có việc đến Lê Quốc nên đẩy ít trách nhiệm cho bọn thuộc hạ. Lần này Ký Châu xuất kẻ giết người cuồng bạo, ta thể loại trừ kẻ gieo họa này được.

   được, Trẫm hạ lệnh cho Trạm Thanh giải quyết kẻ này là được, cần ngươi phải mạo hiểm, càng cho ngươi rời xa trẫm!” ương ngạnh .

   Nàng bật cười liếc nhìn cái, vị hoàng đế này quá bướng bỉnh, tính nết của còn lợi hại hơn cả đứa trẻ. “Trạm Thanh được? Nghe Tiểu Nữu lâm bồn, ngươi nghĩ có thể được sao?”

   Hai mắt phóng hỏa. Chết tiệc, sao nhằm vào lúc này sinh ra hài tử làm gì? “Còn Cừu Thường Khiêm, trẫm hạ lệnh cho đến Ký Châu chuyến, bảo đảm xảy ra cố.”

   Nàng cười nhạo tiếng, “Mao Uy Long gây nên họa lớn, trốn về Cừu Trang ở Tứ Xuyên rồi, nay đường đệ của ngươi đuổi theo thê tử trở về Tứ Xuyên, trong khoảng thời gian ngắn, sao có thể trở về kịp để làm theo mệnh lệnh của ngươi được chứ!”.

   nhìn nàng cái, thấy ánh mắt nàng chẳng hề che giấu niềm vui phấn khởi, căn bản nữ nhân này muốn giúp dân trừ hại, mà do lâu ngày sống trong hoàng cung sinh ra buồn chán, nên muốn ra ngoài để khảo sát tình hình biên giới phen. Nữ nhân này khong bao giờ chịu an phận thủ thường chút nào!

   được ! Ngươi rồi, trẫm làm sao sống được?” Sau lúc đắn đo suy nghĩ, quyết định dùng kế sách đau khổ mà hành động.

   Đây mới là lời lòng của , tự mình thừa nhận là kẻ phản quốc. được nàng nuôi dưỡng vào mỗi đêm, phải ôm chặt lấy thê tử để ngủ. Vì vậy trở thành thói quen khó sửa của , nếu nàng bỏ , chẳng phải muốn lấy mạng sống của hay sao!

   “Ngươi hãy cố nhẫn nại, nhiều lắm là ba tháng ta trở về.” Hương lìên trấn an lấy , ngay cả ánh mắt nàng có chút hướng về phía , dường như trong lòng nàng sớm bay ra khỏi hoàng cung rồi, quyết định muốn ra ngoài phiêu lưu chút.

   “Ba tháng?!” Cừu Dực Từ trợn tròn cặp mắt. Đùa gì thế, ba ngày còn được chi là ba tháng. Dù có chết cũng quyết lắc đầu, gì cũng cho.

   “Nếu hai tháng cũng được?” Nàng lùi bước.

   kiên quyết lắc đầu.

   " tháng?"

   Vẫn cứ lắc đầu.

   Nàng liền hạ con ngươi tỏ ra buồn bã. “ đồng ý?”

   đồng ý!” cương quyết chịu ăn đòn, chứ tuyệt đối thể khuất phục uy quyền của nàng. Nếu khắc phục được lần đầu, thế nào cũng có lần thứ hai, thứ ba. Sau này thể quản thúc nàng được, cuộc sống sau này của rất khó khăn. Tâm trí của trở nên bất an nếu nhìn thấy nàng, tính tình của càng trở nên nóng nảy, thể chuyên tâm xử lý chuyện quốc gia đại , vì tương lai quốc gia, tuyệt đối để cho nàng bỏ !

   Nàng vỗ bàn cái. “ đồng ý cũng phải đồng ý!” Kiên quyết , bất kể có thích hay , nàng cũng phải .

   “Ngươi!” Cừu Dực Từ giận đến được, quả trong mắt nữ nhân này, chẳng có chút tôn nghiêm của hoàng đế!

   “Ngươi sợ lần này bỏ , vì nhớ ngươi nên bệnh cũ của trẫm lại tái phát sao?” quyết định dùng biện pháp uy hiếp nàng, lúc trước từng mang chứng bệnh thu thập “Đồ dỏm”, ngộ nhỡ lần này nàng bỏ ………

   Bỗng chốc đôi mắt nàng nheo lại. “Ngươi dám!”

   "Hừ!" trả lời, chỉ hừ tiếng lạnh giá.

   Bỗng nhiên nàng đứng dậy, ánh mắt quyến rũ cứ liên tục xuất , môi đào cong lên đặt lên bờ môi như trêu ghẹo lấy . Mắt thể chớp được cái, bóng dáng uyển chuyển đầy mê hoặc cứ giữ chặt lấy . Đôi cánh tay c ôm lấy phần cổ của , nụ hôn chứa đầy ma lực làm lý trí của bị phân tán.

   Nhất thời tâm trí trở nên tê dại, cánh tay tự chủ liền xoa mông nàng, tay kia ôm chặt lấy lồng ngực nàng. Dục hỏa cứ cháy rạo rực trong người , càng ngày càng lan nhanh hơn.

   Trong khoảnh khắc, nàng đưa bàn tay bé của mình vào bên trong vạt

   áo của .

   thở dốc vì kinh ngạc. Tên tinh này!

   Biết hành động của nàng hề trong sáng, làm thể nào kháng cự nổi, hơi thở của nàng quá ngọt ngào, làm cho bị hấp dẫn đột nhiên chuyển thủ thành công, hung hăng chiếm giữ lấy nàng……

   Hôm sau ——

   Khi thỏa mãn dục vọng, đột nhiên tỉnh giấc phát chiếc gối bên cạnh trống rỗng người, nữ nhân của biến mất!

   lập tức kinh ngạc ngồi dậy, quay đầu nhìn thấy tờ giấy có dòng chữ viết rất xinh đẹp.

   hưởng thụ được chính phẩm, làm sao ngươi có thể chịu được đồ dỏm chứ?

   Trong nháy mắt, những chuyện của được loan truyền . Đáng chết! Lần này lại thua trận nữa rồi.

   Nữ nhân này sai chút nào, hưởng thụ được cực phẩm nhân gian là nàng, nên dù cho đồ dỏm có giống nàng trăm phần trăm nữa, ăn cũng thấy ngon.

   Ghê tởm! Nữ nhân này đoán biết miệng của bị nàng nuôi đến gian xảo mất rồi, cho nên giờ đây nàng chẳng còn biết sợ là gì.

   cực kỳ tức giận , đem tờ giấy xé nát, bất đắc dĩ thở dài.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương IX-3


   “Tra tổng quản, hoàng hậu có truyền tin gì về ?” Cừu Dực Từ viết công văn, nhưng trông chẳng có chút lưu tâm đến liền hỏi.

   “Khởi bẩm hoàng thượng, nương nương xuất cung chưa tới hai ngày, dù có tin tức nữa cũng truyền nhanh như vậy ạ.” Tra tổng quản liền ứng biến cẩn thận.

   biết chủ tử rất lo lắng, hơn nữa còn thấy cảnh lúc lâm triều, mấy vị đại thần thể giải thích được, liền bị chửi đến mức cúi đầu chịu trận. Bởi trong lòng có dự tính sẵn, hoàng thượng nhìn thấy hoàng hậu, cảm giác bất an!

   “Mới hai ngày sao? Thế mà trẫm cứ tưởng nàng xuất cung ít nhất hai mươi ngày rồi chứ?” Lông mày càng kéo sát lại.

   Tra tổng quản cười khổ, dám trả lời, chỉ sợ chọc chủ tử càng thêm lo lắng.

   ++++++++++++++

   là ngày thứ mấy rồi hả?”

   Tra tổng quản liền lau mồ hôi. “Khởi bẩm hoàng thượng, bảy ngày rồi ạ.”

   "Vẫn có tin tức gì sao?"

   "Cái này. . . . . ." liếc trộm nhìn hoàng thượng đầy sợ hãi,

   Vào mấy ngày trước, tàn bạo của hoàng thượng ngày càng nặng hơn. Lúc trong triều, cho gọi quan Đô Đốc ở địa phận Ký Châu vào kinh thành nhanh. Tâm trạng giận dữ, liền trách việc quản lý nghiêm địa phận của mình, ngay lập tức liền tước ngay mũ ô sa của .

   Sao chỗ nào cũng xuất hai ác tặc chứ? Đúng là do thường ngày quá lơ lỏng, làm hoàng hậu phải dừng lại ở địa phận Ký Châu nên thể trở về được, cũng có thể do tên Đô Đốc này gặp xui xẻo, đem tất cả họa về nhà của .

   “Hoàng thượng, với thân thủ của hoàng hậu, nhất định có thể nhanh bắt tên ác tặc kia.” Tra tổng quản cẩn thận trấn an lấy cơn tức giận của hoàng thượng nhưng cũng sợ lỡ mình cẩn thận cũng gặp tai họa.

   “Hừ!” Giờ phút này trong lòng của Cừu Dực Từ chỉ mong sao đem tên ác tặc kia ra róc xương lóc thịt ngay lập tức, để trả thù cho trái tim đau khổ của ! Dĩ nhiên, vào lúc này… phải đem người nào đó ra xử phạt……..

   +++++++++++++++++++++++++

   là ngày thứ mấy rồi hả?”

   "Khởi bẩm hoàng thượng, là mười ba ngày rồi ạ." Thanh của Tra tổng quản có chút run rẩy.

   “Người đâu, đem đầu tên Tuần Phủ Ký Châu đưa tới đây cho trẫm! Tên vô dụng đó làm gì biết, làm cho bọn ác tặc đường đạo khởi lên làm cho dân chúng phải sống trong cảnh lầm than!” Căn bản là Cừu Dực Từ nổi trận lôi đình, cho nên có ai dám đến gần.

   “Bất luận kẻ nào bắt được tất cả các quan viên dính dáng tới đều bị đem xử lí hết, cả tên Hình bộ Thượng Thư cũng chờ đưa đầu tới gặp trẫm!”

   Mặt Tra tổng quản có chút máu.

   Cái này phải đơn giản chỉ là mất mũ ô sa đầu như vậy, ngay cả mạng cũng khó bảo toàn, hôm nay các triều thần trong triều đình, người người đều cảm thấy bất an, hoàng hậu ơi hoàng hậu, ngài còn mau trở về để lôi hồn ngay mau !

   Nếu hoàng hậu mau trở về, chủ tử trở thành bạo quân….. Có lẽ hoàng hậu nên ra ngoài cung để “Trừ bạo an dân”, bởi trong cung ác đồ chờ ngài về thu phục.

   Đối với chuyện đại nghịch bất đạo này, Tra tổng quản hốt hoảng dứt, hoàng thượng, nô tài dám bất kính!

   +++++++++++++++++

   Chẳng lẽ nàng hoàn toàn nhớ tới ?

   Cừu Dực Từ vẫn cứ thấy bóng dáng tinh quái của Hương cứ lẩn quẩn mãi trong đầu, dường như nổi nhớ nhung cứ mãi xâm nhập lấy , làm cho cảm xúc trong người thể nào khắc chế được.

   "Có ai ! Tra tổng quản!" chợt kêu lên giận dữ.

   “Hoàng thượng.” Tra tổng quản ngủ quên và chờ ở bên ngoài liền nghe gọi vội vã ứng tiến. Nửa tháng nay, cứ thấy mình già thêm mười tuổi, ngay cả đầu đầy tóc bạc.

   Vừa vào tẩm cung, nhìn thấy bộ dạng của chủ tử thế này, nếu phải lo âu hay là phiền não …… Ai chà! Bệnh tương tư của hoàng thượng lại tái phát nữa rồi.

   điều tra hoàng hậu rốt cuộc là ở đâu rồi chưa?” nén nổi khi cứ phải chờ đợi mãi được nữa.

   “Hoàng thượng, ngài phải cũng muốn đích thân đến Ký Châu tìm nương nương chứ?”

   ngước nhìn Tra tổng quản cái, vả lại ý nghĩa quá ràng rồi.

   Tra tổng quản lập tức quỳ xuống. “Hoàng thượng, còn chưa tới hai ngày nữa chính là ngày sinh của ngài, các quốc gia phái các đặc xứ rối rít tới trước ngày đó để chúc mừng, ngài là chủ tử, thể có mặt ở kinh thành được? Huống chi trong triều cần ngài trấn giữ, vạn vạn lần cầu xin ngài thể rời khỏi kinh thành vào phút giây này ạ! Nếu ngài cứ nhớ mãi hoàng hậu…… Chi bằng…….” vẫn chưa hết câu, thấy chủ tử nhìn đầy căm tức.

   “Trẫm cần nữ nhân khác, chỉ cần hoàng hậu quay trở lại bằng xương bằng thịt!” Cừu Dực Từ vỗ bàn, rống to giận dữ truyền khắp trong và ngoài nước.

   Tra tổng quản rụt cổ cái, đáng chết, cứ quýnh lên mà quên mất chủ tử sớm cai thói quen “Thu thập đồ dỏm” này rồi.

   “Hoàng, hoàng thượng, ý tiểu nhân là thừa cơ hội này có mấu bầu rượu vừa đến kịp lúc, chỉ cần uống khoảng hai chén quên hết những ưu tư phiền muộn liền.” Ánh mắt liền hướng về phía bên cạnh, Tiểu Thái Giám liền linh hoạt bưng rượu lên ngay.

   “Là loại lá trúc xuân đó ạ…….” Cừu Dực Từ nhìn về phía bầu rượu lia, có chút thích thú. Nếu có thể cũng Hương đối ẩm, có thể quên tất cả ưu phiền.

   thu hồi vẻ mặt tức giận, dù biết rằng mình có giận chó đánh mèo cũng vô ích, nếu như ngay cả cũng thể làm cho nàng quay trở về nhà những kẻ khác làm sao có biện pháp được chứ?

   Được rồi, cho nàng ít thời gian. Trước ngày sinh của , nàng phải quay về chứ?

   Uống được vài ly rượu, đột nhiên cảm thấy tâm trang trở nên tốt hơn, thậm chí còn bắt đầu mong chờ lâu sau nàng quay trở về. Bởi mấy ngày liên tiếp ngủ được an giấc nên sinh ra mệt mỏi, dựa vào giường và nhắm nghiền hai mắt lại.

   Thấy hoàng thượng ngủ say, cuối cùng Tra tổng quản có thể an tâm khoát khoát tay, liền lui ra để quấy rầy giấc ngủ của chủ tử.

   Bên ngoài tẩm cung mọi người liền lui ra, bóng người núp trong bóng tối, cố ý ăn mặc hở hang cả thân người, thừa dịp hư lẫn lộn liền hạ quyết tâm, cố thẳng vào.

   Lông mày hơi khắc chạm lại, đây là cơ hội cuối cùng của nàng, nàng phải nắm chặt cơ hội tốt nầy………..

   hành lang dài ở chỗ khác của cung điện.

   Ánh sáng của ánh trăng chiếu rọi, hoa mai di động, kẻ nào có thể kinh động tới Hương , vượt qua thành cung, chạy đường như bay hướng thẳng về tẩm cung của hoàng thượng.

   Nàng rất nhớ ! Vô cùng, vượt ra ngoài cả suy nghĩ.

   Đột nhiên tâm trí liền bị trói chặt lại, nàng cảm thấy bất ổn. Khi thấy nhiệm vụ kết thúc, nàng liền vội vã rời khỏi Ký Châu, vội vàng trở về trước ngày sinh của , làm cho kinh ngạc đầy vui sướng.

   Tám phần bản tính nhẫn nại của nam nhân này hoàn toàn biến mất rồi, nàng đắc chí cười, vừa bước chậm chậm tiến vào bên trong điện. Đêm khuya, giờ nghỉ ngơi………..

   Nhưng sao, cả bên trong tẩm cung đều tối đen như mực vậy? Nàng chau mày lại, nhặt lên từ bàn chiếc đèn bị tắt, bước thong thả vào bên trong điện.

   Thoáng chốc, trước mặt nàng xuất cảnh tượng là toàn thân nàng run rẩy hồi.

   Xiêm áo Đồng Phi xốc xếch nghiêng người tựa lên giường, để lộ ra lớp da thịt của mình, cùng điểm tương đồng với nàng chính là chân mày kia, hướng nhìn về phía nàng cười đắc ý, sao lại liều lĩnh như vậy, sao lại ác tâm như vậy!

   Mà ở phía sau lưng của nàng, ràng chính là cơ thể của .

   Nàng cảm thấy huyết mạch trong lồng ngực như ngừng lại, cảm giác tâm loại cứ tiến tới tập kích lấy nàng đau nhức đến cuồng loạn. Nàng nắm chặt bàn tay thành nấm đấm, đầu ngón tay đâm rách cả lòng bàn tay, dòng máy nóng liền chảy xuống.

   lại dám làm như vậy !

   Nàng thể tiếp tục chịu đựng, xoay người chạy như bay ra.

   “Ơ? Hoàng hậu nương nương trở lại!” Ở nơi xa, Tâm Phi trông thấy hình dáng của nàng, liền mừng rỡ kêu lên, nhưng giọng mới vừa cất Hương liền biến mất thấy.

   "Chuyện gì xảy ra đây?" Là do nàng hoa mắt sao?

   Trong lúc nghi ngờ, nàng nhìn thấy bóng Đồng Phi lặng lẽ bước ra từ trong tẩm cung của hoàng thượng, vừa vừa sửa sang quần áo của mình, bờ môi nhếch lên nở nụ cười quỷ quyệt.

   --- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------

   Chương IX-3


   “Tra tổng quản, hoàng hậu có truyền tin gì về ?” Cừu Dực Từ viết công văn, nhưng trông chẳng có chút lưu tâm đến liền hỏi.

   “Khởi bẩm hoàng thượng, nương nương xuất cung chưa tới hai ngày, dù có tin tức nữa cũng truyền nhanh như vậy ạ.” Tra tổng quản liền ứng biến cẩn thận.

   biết chủ tử rất lo lắng, hơn nữa còn thấy cảnh lúc lâm triều, mấy vị đại thần thể giải thích được, liền bị chửi đến mức cúi đầu chịu trận. Bởi trong lòng có dự tính sẵn, hoàng thượng nhìn thấy hoàng hậu, cảm giác bất an!

   “Mới hai ngày sao? Thế mà trẫm cứ tưởng nàng xuất cung ít nhất hai mươi ngày rồi chứ?” Lông mày càng kéo sát lại.

   Tra tổng quản cười khổ, dám trả lời, chỉ sợ chọc chủ tử càng thêm lo lắng.

   ++++++++++++++

   là ngày thứ mấy rồi hả?”

   Tra tổng quản liền lau mồ hôi. “Khởi bẩm hoàng thượng, bảy ngày rồi ạ.”

   "Vẫn có tin tức gì sao?"

   "Cái này. . . . . ." liếc trộm nhìn hoàng thượng đầy sợ hãi,

   Vào mấy ngày trước, tàn bạo của hoàng thượng ngày càng nặng hơn. Lúc trong triều, cho gọi quan Đô Đốc ở địa phận Ký Châu vào kinh thành nhanh. Tâm trạng giận dữ, liền trách việc quản lý nghiêm địa phận của mình, ngay lập tức liền tước ngay mũ ô sa của .

   Sao chỗ nào cũng xuất hai ác tặc chứ? Đúng là do thường ngày quá lơ lỏng, làm hoàng hậu phải dừng lại ở địa phận Ký Châu nên thể trở về được, cũng có thể do tên Đô Đốc này gặp xui xẻo, đem tất cả họa về nhà của .

   “Hoàng thượng, với thân thủ của hoàng hậu, nhất định có thể nhanh bắt tên ác tặc kia.” Tra tổng quản cẩn thận trấn an lấy cơn tức giận của hoàng thượng nhưng cũng sợ lỡ mình cẩn thận cũng gặp tai họa.

   “Hừ!” Giờ phút này trong lòng của Cừu Dực Từ chỉ mong sao đem tên ác tặc kia ra róc xương lóc thịt ngay lập tức, để trả thù cho trái tim đau khổ của ! Dĩ nhiên, vào lúc này… phải đem người nào đó ra xử phạt……..

   +++++++++++++++++++++++++

   là ngày thứ mấy rồi hả?”

   "Khởi bẩm hoàng thượng, là mười ba ngày rồi ạ." Thanh của Tra tổng quản có chút run rẩy.

   “Người đâu, đem đầu tên Tuần Phủ Ký Châu đưa tới đây cho trẫm! Tên vô dụng đó làm gì biết, làm cho bọn ác tặc đường đạo khởi lên làm cho dân chúng phải sống trong cảnh lầm than!” Căn bản là Cừu Dực Từ nổi trận lôi đình, cho nên có ai dám đến gần.

   “Bất luận kẻ nào bắt được tất cả các quan viên dính dáng tới đều bị đem xử lí hết, cả tên Hình bộ Thượng Thư cũng chờ đưa đầu tới gặp trẫm!”

   Mặt Tra tổng quản có chút máu.

   Cái này phải đơn giản chỉ là mất mũ ô sa đầu như vậy, ngay cả mạng cũng khó bảo toàn, hôm nay các triều thần trong triều đình, người người đều cảm thấy bất an, hoàng hậu ơi hoàng hậu, ngài còn mau trở về để lôi hồn ngay mau !

   Nếu hoàng hậu mau trở về, chủ tử trở thành bạo quân….. Có lẽ hoàng hậu nên ra ngoài cung để “Trừ bạo an dân”, bởi trong cung ác đồ chờ ngài về thu phục.

   Đối với chuyện đại nghịch bất đạo này, Tra tổng quản hốt hoảng dứt, hoàng thượng, nô tài dám bất kính!

   +++++++++++++++++

   Chẳng lẽ nàng hoàn toàn nhớ tới ?

   Cừu Dực Từ vẫn cứ thấy bóng dáng tinh quái của Hương cứ lẩn quẩn mãi trong đầu, dường như nổi nhớ nhung cứ mãi xâm nhập lấy , làm cho cảm xúc trong người thể nào khắc chế được.

   "Có ai ! Tra tổng quản!" chợt kêu lên giận dữ.

   “Hoàng thượng.” Tra tổng quản ngủ quên và chờ ở bên ngoài liền nghe gọi vội vã ứng tiến. Nửa tháng nay, cứ thấy mình già thêm mười tuổi, ngay cả đầu đầy tóc bạc.

   Vừa vào tẩm cung, nhìn thấy bộ dạng của chủ tử thế này, nếu phải lo âu hay là phiền não …… Ai chà! Bệnh tương tư của hoàng thượng lại tái phát nữa rồi.

   điều tra hoàng hậu rốt cuộc là ở đâu rồi chưa?” nén nổi khi cứ phải chờ đợi mãi được nữa.

   “Hoàng thượng, ngài phải cũng muốn đích thân đến Ký Châu tìm nương nương chứ?”

   ngước nhìn Tra tổng quản cái, vả lại ý nghĩa quá ràng rồi.

   Tra tổng quản lập tức quỳ xuống. “Hoàng thượng, còn chưa tới hai ngày nữa chính là ngày sinh của ngài, các quốc gia phái các đặc xứ rối rít tới trước ngày đó để chúc mừng, ngài là chủ tử, thể có mặt ở kinh thành được? Huống chi trong triều cần ngài trấn giữ, vạn vạn lần cầu xin ngài thể rời khỏi kinh thành vào phút giây này ạ! Nếu ngài cứ nhớ mãi hoàng hậu…… Chi bằng…….” vẫn chưa hết câu, thấy chủ tử nhìn đầy căm tức.

   “Trẫm cần nữ nhân khác, chỉ cần hoàng hậu quay trở lại bằng xương bằng thịt!” Cừu Dực Từ vỗ bàn, rống to giận dữ truyền khắp trong và ngoài nước.

   Tra tổng quản rụt cổ cái, đáng chết, cứ quýnh lên mà quên mất chủ tử sớm cai thói quen “Thu thập đồ dỏm” này rồi.

   “Hoàng, hoàng thượng, ý tiểu nhân là thừa cơ hội này có mấu bầu rượu vừa đến kịp lúc, chỉ cần uống khoảng hai chén quên hết những ưu tư phiền muộn liền.” Ánh mắt liền hướng về phía bên cạnh, Tiểu Thái Giám liền linh hoạt bưng rượu lên ngay.

   “Là loại lá trúc xuân đó ạ…….” Cừu Dực Từ nhìn về phía bầu rượu lia, có chút thích thú. Nếu có thể cũng Hương đối ẩm, có thể quên tất cả ưu phiền.

   thu hồi vẻ mặt tức giận, dù biết rằng mình có giận chó đánh mèo cũng vô ích, nếu như ngay cả cũng thể làm cho nàng quay trở về nhà những kẻ khác làm sao có biện pháp được chứ?

   Được rồi, cho nàng ít thời gian. Trước ngày sinh của , nàng phải quay về chứ?

   Uống được vài ly rượu, đột nhiên cảm thấy tâm trang trở nên tốt hơn, thậm chí còn bắt đầu mong chờ lâu sau nàng quay trở về. Bởi mấy ngày liên tiếp ngủ được an giấc nên sinh ra mệt mỏi, dựa vào giường và nhắm nghiền hai mắt lại.

   Thấy hoàng thượng ngủ say, cuối cùng Tra tổng quản có thể an tâm khoát khoát tay, liền lui ra để quấy rầy giấc ngủ của chủ tử.

   Bên ngoài tẩm cung mọi người liền lui ra, bóng người núp trong bóng tối, cố ý ăn mặc hở hang cả thân người, thừa dịp hư lẫn lộn liền hạ quyết tâm, cố thẳng vào.

   Lông mày hơi khắc chạm lại, đây là cơ hội cuối cùng của nàng, nàng phải nắm chặt cơ hội tốt nầy………..

   hành lang dài ở chỗ khác của cung điện.

   Ánh sáng của ánh trăng chiếu rọi, hoa mai di động, kẻ nào có thể kinh động tới Hương , vượt qua thành cung, chạy đường như bay hướng thẳng về tẩm cung của hoàng thượng.

   Nàng rất nhớ ! Vô cùng, vượt ra ngoài cả suy nghĩ.

   Đột nhiên tâm trí liền bị trói chặt lại, nàng cảm thấy bất ổn. Khi thấy nhiệm vụ kết thúc, nàng liền vội vã rời khỏi Ký Châu, vội vàng trở về trước ngày sinh của , làm cho kinh ngạc đầy vui sướng.

   Tám phần bản tính nhẫn nại của nam nhân này hoàn toàn biến mất rồi, nàng đắc chí cười, vừa bước chậm chậm tiến vào bên trong điện. Đêm khuya, giờ nghỉ ngơi………..

   Nhưng sao, cả bên trong tẩm cung đều tối đen như mực vậy? Nàng chau mày lại, nhặt lên từ bàn chiếc đèn bị tắt, bước thong thả vào bên trong điện.

   Thoáng chốc, trước mặt nàng xuất cảnh tượng là toàn thân nàng run rẩy hồi.

   Xiêm áo Đồng Phi xốc xếch nghiêng người tựa lên giường, để lộ ra lớp da thịt của mình, cùng điểm tương đồng với nàng chính là chân mày kia, hướng nhìn về phía nàng cười đắc ý, sao lại liều lĩnh như vậy, sao lại ác tâm như vậy!

   Mà ở phía sau lưng của nàng, ràng chính là cơ thể của .

   Nàng cảm thấy huyết mạch trong lồng ngực như ngừng lại, cảm giác tâm loại cứ tiến tới tập kích lấy nàng đau nhức đến cuồng loạn. Nàng nắm chặt bàn tay thành nấm đấm, đầu ngón tay đâm rách cả lòng bàn tay, dòng máy nóng liền chảy xuống.

   lại dám làm như vậy !

   Nàng thể tiếp tục chịu đựng, xoay người chạy như bay ra.

   “Ơ? Hoàng hậu nương nương trở lại!” Ở nơi xa, Tâm Phi trông thấy hình dáng của nàng, liền mừng rỡ kêu lên, nhưng giọng mới vừa cất Hương liền biến mất thấy.

   "Chuyện gì xảy ra đây?" Là do nàng hoa mắt sao?

   Trong lúc nghi ngờ, nàng nhìn thấy bóng Đồng Phi lặng lẽ bước ra từ trong tẩm cung của hoàng thượng, vừa vừa sửa sang quần áo của mình, bờ môi nhếch lên nở nụ cười quỷ quyệt.

   Chương X-1

   “Ngươi hãy xem, đây là cái gì?” Cừu Dực Từ nắm trong tay phong thư, giận tới kềm được.

   “Hoàng thượng, đây là do người của hoàng hậu nương nương đưa tới…….. Đây là thư thỉnh cầu ngài cầu phế hậu.” Tra tổng quản gần như tè ra quần .

   Vào sáng sớm ngày hôm nay, nhận được tin từ bên ngoài cung, phong thư có chữ ký của hoàng hậu, đầu tiên mừng rỡ như điên, rốt cuộc cũng có tin tức cho hoàng thượng, mặc dù người có xuất nhưng tối thiểu cũng có bức thư đến để cho hoàng thượng an tâm đôi chút. Vừa mới mở thư ra xem, lúc này nội dung trong thư lại muốn………. A, lần này lại nổi cơn thịnh nộ làm cho long trời lở đất lên rồi á!

   “Ngươi cái gì?” Cừu Dực Từ liền nắm chặt quả đấm, hai mắt lộ vẻ phẫn nộ cực độ, tay nắm lấy phong thư tức giận ném qua người của Tra tổng quản.

   “Hoàng thượng……….” Tra tổng quản sợ tới mức đứng tại chỗ hề dám bước lên .

   Quả nhiên bão táp kéo tới rồi!

   “Chắc phong thư này là giả, làm sao hoàng hậu lại có thể cầu trẫm phế ngôi hoàng hậu chứ, thể nào!” cuồng nộ tức giận.

   Hôm chính là ngày sinh của , mong chờ dài cổ để thấy nàng trở về, nhưng nàng vẫn hề quay trở về mà lại đưa tới phong thư muốn phế hậu, chuyện này rốt cuộc là sao? kinh ngạc hiểu

   “Đúng…. Đúng đúng đúng, nô tài cảm thấy phong thư này có vấn đề, hoàng hậu rời cung đầy tháng, sao vô duyên vô cớ lại cầu phế hậu……. Nô tài cả gan xin hoàng thượng bớt giận trước , cho nô tài thăm dò ràng………” Tra tổng quản vội vàng trấn an .

   “Sao còn nhanh !” Cừu Dực Từ đứng ngồi tên, liền gầm lên. “Đợi chút, cần điều tra, trẫm tự mình tìm nàng.” thể cứ chịu đựng mãi được, dứt khoát phải tự mình đến tìm nàng tính sổ mới được.

   Nữ nhân đáng ghét này, phải tìm nàng dạy dỗ trận mới được!

   “Nhưng hôm này là ngày sinh của ngài, ngài thể rời được!” Tra tổng quản liều chết khuyên can.

   tại trong cung làm tiệc mừng ngày sinh của chủ tử cho nên cực kỳ náo nhiệt, nếu buổi thọ yến có người chủ tiệc làm sao mà được?

   Dĩ nhiên những lời này càng làm cho chủ tử càng căm tức hơn.

   “Trẫm sắp trở thành ông chồng bị vứt bỏ rồi, còn lo gì tới ngày sinh nữa!” xanh cả mặt, thể chờ đợi thêm nữa liền đứng dậy muốn tìm người ngay.

   Giờ phút này chỉ cần bắt được nữ nhân này ngay lập tức, đánh vào mông của của nàng. Để trừng trị cái tội ngoan ngoãn nghe lời, nàng đừng hòng có ý đồ nhổ râu cọp của nữa!

   "Hoàng thượng." Đột nhiên Tâm Phi xuất ngay trước mặt , bộ dạng có chút ngập ngừng,

   Lời này làm cho phải chùn bước dừng lại, chỉ có thế còn quay thân người chạy như điên về phía nàng, giữ chặt đầu vai của nàng lắc mạnh. “ Ngươi cái gì?”

   “Buổi tối hôm kia ư? Trẫm hề gặp nàng, ngươi ở đây bậy bạ gì đó?”

   "Nô tì càn."

   “Lời ngươi ?” Nàng trở lại? Sao lại tới gặp ?

   “Dạ, hơn nữa lúc thấy hoàng hậu, hình như ngài rất tức giận.”

   “Rất tức giận ư? Tại sao chứ?” Lòng run sợ, xảy ra chuyện gì?

   Nàng bất mãn trợn tròn mắt nhìn hoàng thượng cái sau đó mới : “Bởi vì… nô tì nhìn thấy Đồng Phi xuất ở trong tẩm cung của ngài……..” Chính vì như vậy nên nàng mới giùng giằng biết có nên chuyện này ra hay , ngờ “Bệnh cũ” của hoàng thượng lại tái phát, điểm này làm cho nàng bất mãn thay cho hoàng hậu, nên mới kéo dài tới bây giờ cho biết chuyện hoàng hậu trở về.

   “Đồng Phi?” Hai hàng lông mày của khép chặt lại.

   “……… Á! Nguy rồi! lẽ hoàng hậu nương nương hiểu lầm?” Tra tổng quản đột nhiên kêu lên.

   “Ngươi là đêm đó Đồng Phi cùng trẫm….” Sắc mặt Cừu Dực Từ lập tức xanh mét.

   sai, cho nên nương nương mới căm phẫn rời , ngay cả thư này…… Á…. Dâng lên tặng cho ngài lẽ là thư thỉnh cầu phế hậu……..” Tra tổng quản liền đến khúc sau, giọng càng yếu , bởi vì nhìn thấy gân xanh của chủ tử nổi lên hết, tức đến độ sùi bọt mép hết rồi.

   Chương X-2

   ba ngày rồi, Cừu Dực Từ vẫn cứ luôn ở trong thọ yến, đến nay vẫn chưa hề có ý định kết thúc. Các vị đại thần cùng với các sứ thần của các quốc gia cũng dám có ý rời khỏi chỗ ngồi của mình, nếu như khí trong bữa tiệc vui vẻ cũng thôi , còn đằng này bữa thọ yến diễn ra liên tục giống như tang yến vậy. Chỉ thấy lão Cao Y Long (rồng) sắc mặt đầy khí buồn bã, bấp bênh, theo cùng bốn phía đều phải vui mừng dự thọ yến, trở thành loại đáng sợ mạnh liệt, loại “Ăn mừng” này quả vô cùng kinh khủng, khiến mọi người cũng dám thở mạnh tiếng, ánh mắt cứ truyền nhau sợ hãi, biết khi nào bệnh của quân vương phát tác, lại thành Đại Đồ Sát!

   Hơn nữa, ba ngày rồi ba ngày quân vương vẫn cứ ăn uống cũng ngủ, làm mọi vẫn cứ mãi lo lắng thôi. Nếu cứ tiếp tục như vậy, “Thọ Yến” này mở ra con đường Thiên Trường Địa Cửu vĩnh hằng, đến khi nào bọn họ mới còn lo lắng đề phòng nữa đây?

   Ba ngày nét mặt của Tra tởng quản càng trở nên già hơn, cứ bị mọi người thúc giục, nhắm mắt nhở mà mở miệng : “Hoang thượng………Hay là ngài…….. tìm hoàng hậu ra chỉ là hiểu lầm?” xong vội vàng run rẩy nhìn mặt chuyện.

   ra cũng rất kinh ngạc, cứ nghĩ chủ tử nghe thấy hoàng hậu hiểu lầm chuyện của gấp gáp tìm cách giải thích với hoàng hậu, nhưng quả là ngoài dự đoán, hoàng thượng cứ giống như tản băng, cứ bình thường xoay người vào trong yến hội, lần này ngồi xuống là ngày thứ ba rồi, hơn nữa còn là ba ngày kinh khủng dị thường!

   Chỉ thấy vẻ mặt của Cừu Dực Từ càng trở nên trầm lặng kinh người. “Cứ để cho nàng hiểu lầm , trẫm tìm nàng cái gì?” giọng lạnh như đá cứng.

   Mọi người nghe thấy đáp án của , liền kêu đau thầm liên tiếp, vậy là khổ cho bọn họ rồi, nổi khổ này vẫn còn tiếp diễn mà hề kết thúc.

   Nếu chuyện vợ chồng gây gỗ đến tai của quân vương bị tách ra và cho về quê nghỉ hưu, ra mất mặt. Mọi người đều là thần tử của người, nào dám tiếng? Nhưng chuyện nhà của quân vương quả khó giải quyết, rất khó giải quyết, cả nước đều gặp nạn đây!

   “Nhưng mà hoàng thượng, bữa tiệc này mở ba ngày ba đêm rồi……… Các vị đại thần cũng sớm___” Tra tổng quản được các vị nhờ vả, chỉ cần mở miệng nhắc nhở.

   “Thế nào? Chúng khanh gia đều mệt mỏi rồi sao? Muốn trẫm kết thúc bữa tiệc này ư?” xệ mặt xuống, ánh mắt tàn khốc lướt về phía mọi người.

   Đoàn người nào dám , toàn bộ đầu tay đều dao động đồng đều, cùng nhau kêu lên . Lúc này Cừu Dực Từ mới hừ lạnh tiếng, gương mặt lại tiếp tục trở nên ưu tư đằng đằng buồn bã, nhìn các nhạc sĩ cứ gãy đàn ba ngày làm cho giai điệu cũng trở nên biến đổi, vũ công múa cũng chẳng còn chút sức lực nào để múa chúc thọ. Vẻ mặt các đại thần vô cùng đau khổ, nội tâm khỏi hô to, đây quả là buổi “Tổn thọ yến” cơ mà!

   Hoàng hậu à! Xin ngài hãy thương xót, đừng hiểu lầm hoàng thượng nữa, nếu buổi thọ yến này, muốn lấy mạng sống của bọn họ khi kết thúc buổi tiệc và trở về nhà.

   ++++++++++++++++++++++++++++++++

   Trong khách điếm, thiếu phụ ngồi mình ở bên cửa sổ trong vô cùng xinh đẹp tuyệt trần, cứ nhìn chằm chằm im lặng ở phía cửa sổ. Bởi vì quá diễm lệ, làm tất cả nam nữ cũng nhịn được mà cứ thả bước chân chậm, thưởng thức “Cảnh đẹp” khó gặp này.

   Sợi tóc nàng mềm mại tung bay theo làn gió , hai mắt lại mơ hồ lộ ra vẻ căm giận trong lòng của thê tử, cứ buồn bực mãi vui.

   Nàng muốn gặp , lúc nào mà bóng dáng quỷ quyệt của hẳn cứ mãi xuất quanh quẩn ngay trước mặt nàng, nhưng nàng quyết tâm cuộc đòi này vĩnh viễn cùng đoạn tuyệt. Tâm tư cứ mãi mâu thuẫn, lần đầu nàng nếm phải mùi vị đau lòng vì tình. nghĩ tới ngày nào đó mình lại trải nghiệm cảm giác tương tư tột cùng, trái tim cứ đau đớn ỉ mà thể ra được, đè ép lấy nàng, cứ mãi buồn bực………….

   “Nương nương.” tiếng gọi vô cùng kính trọng được hạ thấp xuống, kéo lấy suy nghĩ của Hương .

   Vừa nhìn thấy mặt, trong lòng nàng có vẻ hạ trầm hơn. “Hoàng thượng đồng ý phế hậu, nên muốn ngươi đến thông báo cho ta biết hả?”

   có, hề có, hoàng thượng hề đáp ứng thỉnh cầu phế hậu của nương nương.” Tra tổng quản vội lắc đầu .

   “Vậy ngươi tới là…….” Nàng nhìn chằm chằm lấy , tâm tính vô cùng ác liệt.

   thực tế, nô tài hề phụng lệnh Hoàng thượng đến đây, là nô tài tự mình chạy ra khỏi cung để tìm ngài.” Nét mắt trở nên già nua, với đống nếp nhăn. Mấy ngày thấy, nên nếp nhăn càng sâu hơn.

   “Tự mình xuất cung? Ngươi sợ hoàng thượng sau khi biết chuyện chém đầu ngươi sao?” Luật pháp cung đình, nếu thái giám được đồng ý mà tự tiện rời khỏi cung người vi phạm bị đem chém. Nay lại mạo hiểm xuất cung tìm nàng, chắc là có chuyện gì rồi.

   khóc ra nước mắt. “Nô tài rất sợ, nhưng vì hoàng thượng, cho dù nô tài có chết cũng phải nhất định đến đây chuyến.”

   Mắt nàng thoáng nhìn. “Còn phải phái ngươi tới sao, muốn ngươi tới để tốt cho chứ gì?”

   phải, phải vậy, ra là do người khác phái nô tài tới, là vì nô tài……. Vì các vị đại thần bị giày vò đến nổi còn biết mình là ai nữa ạ”.

   “Các vị đại thần?” Nàng kinh ngạc. Chuyện này sao dính dáng tới các vị đại thần chứ?

   “Nương nương, có điều này ngài vẫn biết, kể từ khi hoàng thượng nhận được thư của ngài cầu phế hậu, tâm tư của người càng trở nên cực kì kinh khủng. Trong cung cứ liên tục tổ chức bữa tiệc bảy ngày bảy đêm, thể lực chúng đại thần còn sức kháng cự nổi nữa, có hơn vài người ngừng ngã xuống đất, nhưng vẫn dám rời nửa bước, chỉ sợ chọc giận mặt rồng!”

   hoang đường, lại cứ mê muội tiệc rượu, muốn trở thành tên hôn quân hay sao?” Hương giấu được tức giận liền mắng. “Còn nữa…… cứ tổ chức bữa tiệc, mắc mớ gì tới ta chứ? Những đại thần này muốn ngươi tới tìm ta để làm gì?”

   “Nương nương, ngài vẫn chưa sao? Trừ ngài ra, còn ai có khả năng thao túng tâm tư của hoàng thượng? Ai có khả năng khiến hoàng thượng trải qua từng ngày như cái xác hồn?” Hắc lắc đầu, vạn phần bất đắc dĩ .

   “Hừ! Đừng là vì ta, nam nhân phong đãng ghê tởm này, chết là đáng đời!” Nhớ tới đêm hôm đó, nàng tức giận liền xoay mặt .

   Người này tội đáng chết vạn lần!

   “Nương nương, ngài hiểu lầm hoàng thượng rồi.”

   Nàng cười lạnh. “Hiểu lầm? Chính ta tận mắt nhìn thấy, sao có thể hiểu lầm được?” Nàng xì mũi coi thường.

   thực tế, nương nương……..” Tra tổng quản đem chuyện xảy ra liên tục.

   Tâm Phi rằng vào ngay đêm hôm đó nàng thấy….. Tra tổng quản lập tức pháo người bắt Đồng Phi, muốn nàng ra chân tướng. Đồng Phi vốn còn rất đắc ý khi thấy mình làm cho Hương tức giận bỏ , nhưng nay mắt thấy bại lộ, đành phải khai ra mọi chuyện.

   ra hôm đó hoàng thượng say rượu nằm ở giường, Đồng Phi lẻn vào bên trong tẩm cung mặc lấy y phục trở thành Hương , cố gắng dụ dỗ lấy , nhưng có lẽ vì mấy ngày liên tiếp hoàng thượng cứ mãi suy tư mệt mỏi, nên vẫn hề tỉnh lại, nàng áo não buồn giận ngờ lại bị Hương bắt gặp.

   cách khác, từ đầu đến cuối hoàng thượng chỉ là người bị hại, ngài vô tội.

   Dĩ nhiên Đồng Phi chỉ có kết quả_______ ban cho cái chết, bất quá giết nàng cũng cách nào làm hoàng thượng bớt cơn giận, tại chỉ có thể dựa vào hoàng hậu của bọn họ………

   Chương X-3

   Thọ yến kéo dài tới ngày thứ tám, mọi ngưỡi mệt mỏi rã rời, Hương theo Tra tổng quản vào trong điện, thấy thần sắc mọi người ảm đạm lấy làm kinh hãi, nhưng khi mọi người vừa nhìn thấy nàng, giống như nhìn thấy Vị Cứu Thế, khỏi vui mừng khôn xiết. tại liền chờ dâu mới , những người này có thể trở về nhà ôm lấy lão bà của mình.

   Nàng kinh hãi đưa mắt hướng về phía trước, đôi mắt đẹp liền chống trả lại đôi mắt lạnh nhạt trừng mắt nhìn.

   Nàng như bị đông cứng lại.

   Quả rất tiều tụy, cả người gầy guộc.

   Thần sắc…… Ngay cả thần sắc cũng biến đổi.

   Sắc mặt nàng trở nên buồn bả, “Hoàng thượng, ta____”

   “Nếu ngươi muốn hỏi chuyện phế hậu, chờ sau khi trẫm bày xong thọ yến này, tự nhiên đáp ứng cho ngươi.” xanh mặt liền ngắt lời nàng.

   “Hoàng thượng…….” Nàng tiến bước về phía trước, nhưng ánh mắt vẫn cứ nguội lạnh, làm tâm trí nàng hơi run lên liền bất động dừng bước.

   “Trở về rồi ngồi xuống !” Cừu Dực Từ cúi đầu liền nốc cạn rượu mạnh, sắc mặt cùng giọng phát ra thầm.

   “Ngươi đồng ý phế hậu rồi hả?” Nàng đột nhiên khiếp sợ.

   Mọi người càng thêm kinh ngạc, hoàng thượng muốn phế hậu, phế Trấn Hồn Đan của sao? Như vậy còn có thể tiếp tục sống sao?

   “Ngươi kiên quyết, trẫm có thể nào đồng ý?” lạnh lùng liếc nàng cái sau đó .

   Nàng cảm thấy lòng ngực ngừng đau rát, đến độ thể hít thở bình thường được. “Ngươi còn quan tâm ta sao?” Giọt nước mắt lóe sáng ở con ngươi bình tĩnh nhìn lấy , thể tin được ngày lại tuyệt tình với nàng như vậy.

   “Đây là lựa chọn của nguoi, trẫm muốn làm khó dễ ngươi.” liền hắg cổ họng, thanh ẩm khẽ vang chua chát.

   “Ta sai rồi, là ta hiểu lầm ngươi, ngươi thể tha thứ cho ta sao?”. Nàng hoảng hốt hỏi.

   cách nàng là xa, khoảng cách này làm cho nàng phải hạ xuống, trong lúc bối rối liền rơi vào sợ hãi.

   “Hiểu lầm? Ngươi ở cùng trẫm, sao lại hiểu lầm?” lạnh nhạt nhún vai.

   Nàng cắn chặt hàm răng. Nam nhân này muốn cãi nhau cùng nàng sao? “Ai ta quan tâm, cho nên ta mới là hiểu lầm rồi!”

   “Vậy sao? Nếu ngươi quan tâm, sao để ý đến thỉnh cầu của trẫm mà cứ tự ý rời khỏi cung, nếu ngươi quan tâm, cũng thể tin trẫm. Nếu ngươi quan tâm, cũng dễ dàng đén chuyện phế hậu!”

   Nàng khỏi lảo đảo lui về phía sau bước, sững sờ nhìn thấy con ngươi lạnh lẽo cùng trái tim lạnh giá của .

   “Ta………”

   “Cái gì cũng cần nữa, trẫm khám phá ra rằng, ta chán ghét cảnh phải ngày ngày đuổi theo say lưng ngươi, trẫm để cho ngươi tự do, để cho ngươi bị ràng buộc!” vô cùng ngạo mạn .

   cảm giác chua xót cứ xông lên thẳng ngực của nàng. “Hoàng thượng…..” Nàng mơ hồ ra lời.

   Cừu Dực Từ trêu đùa lướt qua vạt áo, xoay ngươi làm như muốn , tựa như bao giờ nghĩ có thể đối mặt nàng nữa.

   cần nàng, quyết định cần nàng!

   cuộc hiểu lầm làm cho nàng mất , nàng hối tiếc dứt, nhưng nàng hiểu, tại sao đột nhiên trở nên tuyệt tình như vậy?

   Tại sao?

   chẳng lẽ quân vương vô tình, thay đổi thay đổi ngay sao?

   Nhìn bóng dáng mờ hồ của , lòng của nàng giống như bị moi ra hết, nhất thời nội tâm kích động tay chân nàng trở nên luống cuống, nàng đuổi theo , kéo ống tay áo của . “Ta !”

   Ánh mắt lạnh lùng, câu, từ từ đưa tay ra nắm níu lấy vẹt áo của , nhưng cũng quay đầu lại mà cứ mãi.

   Nhìn chằm chằm bóng lưng của , chân Hương trở nên mềm nhũn. chẳng lẽ còn cách nào cứu vãn sao? Cũng thể nhịn được nữa, nàng hoảng hốt liền chảy xuống hai dòng lệ nóng.

   Mọi người kinh hãi, chuyện phải phát triển như vậy.

   Này ….. Này, sao mọi việc lại rối tung như vậy!

   ++++++++++++++++++++++++++++++

   Nàng bị bệnh?

   Sau khi biết được tin từ Tra tổng quản, Cừu Dực khỏi thấy lòng như lửa đốt.

   Làm sao đột nhiên có thể bị bệnh như vậy chứ?

   cứ như đứng đống lửa như ngồi trong đống than, muốn bay đến bên nàng ngay bây giờ…. Nhưng nếu bây giờ tìm nàng, công tình đốt lửa ba năm liền bị phá hủy chỉ trong giờ rồi!

   Chà! Nếu muốn thuần phục nữ nhân này, cần phải nhịn thêm chút nữa, nếu đường đường là nhất quốc chi quân, lại để nàng nắm đầu giương oai với , vô cùng mất mặt!

   Nhớ ngày đó phải dồn hết toàn bộ sức lực của chính mình, mới ngăn cản mình mềm lòng với nàng, trước mặt nàng cứ giả vờ lạnh nhạt, nhưng nghe nàng ngã bệnh, hại có chút cuống cuồng.

   được, trước khi bắt nữ nhân này vui vẻ phục tùng tuyệt đối thể mềm lòng.

   Nhưng, len lén xem nàng cũng sao mà……..

   Mới cất bước tới trước tẩm cung của Hương , mơ hồ trố mắt nhìn chằm chằm về phía trước.

   phải nữ nhân này bị bệnh sao? Sao lại……….

   bỗng chốc híp mắt, nuốt ngụm nước miếng, hơn nữa lại còn nuốt rất khó khăn, bởi vì nàng sử dụng chiêu thức sát thủ làm cực kỳ cực kỳ thể kháng cự được.

   Quá mức xinh đẹp lại còn có chứa hơn phân nửa kịch độc, nàng tuyệt đối chính là độc dùng để ứng phó với vua, độc đáng sợ, độc khiến phải….. Toàn thân căng lên, xem ra phải đem toàn bộ sức lực để chuẩn bị ứng chiến rồi.

   Hương sắp xếp mọi thứ vô cùng hoàn mỹ với thân thể uyển chuyển về phía , dùng ánh mắt mê hoặc cùng nụ cười hướng nhìn , quyến rũ , chậm rãi cởi áo ra, để lại mảnh vải quấn sát người, lộ làn da trắng như tuyết.

   Sắc mặt trở nên cứng ngắc, cứ phải nỗ lực nhắc nhở mình nhất định kháng cự sức hấp đẫn của nàng.

   “Ngươi làm gì vậy? Nghe Tra tổng quản ngươi bị bệnh, phải sao?” Ngã bệnh mà ăn mặc mát mẻ như vậy sao?

   “Đúng vậy, ta bị bệnh, đó chính là chứng bệnh thương tâm muốn chết.” Tròng mắt nàng rưng rưng, trở nên ươn ướt, làm cho người thể làm ngơ, thiếu chút nữa phải buông đao đầu hàng………

   được! miễn cưỡng xoay người, liều mạng khởi chiến, thể vừa mới bắt đầu liền bị thua trận được!

   “Vậy sao? Loại bệnh này trẫm trị được, ngươi tìm ngự y , chừng giải thích được trong cõi lòng của ngươi, phát ngươi căn bản hề bị bệnh, bởi vì ngươi là nữ nhân vô tâm.” lạnh nhạt thẳng vào nàng.

   Tại sao nàng phải tự mình rước lấy nhục nhả chỉ mong tha thứ chứ? Trong đời này chưa bao giờ có người nào dám nặng với nàng, những thế từ trước đến giờ Cừu Dực Từ luôn rất cưng chìu sủng ái nàng! Tay nàng khẽ run, lòng tự ái làm cho nàng thể nhịn được liền muốn mặc quần áo vào và quay đầu bỏ .

   Nhưng vì nàng muốn nếm mùi vị đau khổ của bệnh tương tư nữa.

   nghe thấy động tĩnh của nàng, lo lắng lúc, sợ mình những lời quá đáng làm đả thương nàng, hốt hoảng liền quay đầu lại, thấy nàng giống như hạ quyết tâm, gót chân quay lại hướng nhìn nở nụ cười quyến rũ.

   “Hoàng thượng, ta cũng có tâm cơ mà chẳng qua là ngươi có phát giác thôi.” Cánh tay bé của nàng đặt lên lòng ngực đập mạnh của , nàng thầm giống như dùng thuốc mê tình, làm cho dục vọng của càng ngày càng cao hơn.

   “Ngươi muốn làm gì?” vội vàng nín thở, chỉ sợ sơ ý chút tâm tình của bại lộ.

   “Ta tới để cầu hoàng thượng làm tròn nghĩa vụ vợ chồng.” Lông mi dài của nàng giơ cao lên.

   “Nghĩa vụ vợ chồng?” cố giữ bình tĩnh.

   Thấy cau mày, nàng cắn răng cái, đôi tay câu cổ của , khí thân thể hai người dính chặt vào nhau. “ sai, hoàng hậu tìm đến hoàng hượng là chuyện đương nhiên, ngươi có phải , hoàng thượng?” Nàng như câu hồn nhìn .

   “Ngươi sắp là phế hậu, trẫm còn hứng thú với ngươi rồi.” lạnh lùng, nhẫn tâm đẩy thân thể bùng cháy của nàng ra.

   Con ngươi nàng giống như bị tổn thương nặng liền co rụt lại cái. chẳng còn chút dục vọng nào với nàng rồi sao?

   Lúc đầu vẫn còn tự tin nhưng từ từ bắt đầu tan rã, nàng ngây thơ cứ cho rằng chỉ nhất thời tức giận, giống như thường ngày chỉ cần nàng nhận lỗi có sao, nhưng xem ra tại phải như vậy, lúc này hạ quyết tâm.

   “Ngươi cần ta rồi sao?” Nàng khẽ run, câu hỏi lúc trước giờ tái diễn, cánh tay bé của nàng vẫn cứ như cũ thể bỏ ra mà cứ níu lấy ống tay áo của .

   nhìn nàng, vì vậy phát giác sắc mặt ấy từ từ tái nhợt, hạ quyết tâm : “ thôi, trẫm cần nữ nhân cách nào toàn tâm tin tưởng trẫm!”

   Cừu Dực Từ dùng sức vung mạnh, cánh tay nàng rơi xuống, có lẽ sức lực của quá mạnh, nàng biết trước nên lảo đảo liền ngã xuống đất.

   “Đừng dùng khổ nhục kế với trẫm nữa, trẫm bị lừa đâu!” Lừa lần đầu tiên, tuyệt đối có lần thứ hai.

   Cả người Hương còn chút sức lực nào liền ngồi chồm hỗm mặt đất, đột nhiên toát mồ hôi lạnh, trong dạ dày liền khuấy lên lúc, như muốn nôn mửa ra, nhưng khi nghe lời vừa , nàng đơn giản chỉ cần cố nén muốn để lộ ra.

   “Nếu như còn gì để , trẫm đây, đợi ta Tra tổng quản cầm chiếu thư phế hậu tới đây.” lạnh nhạt hướng về phía người ngồi đất , ngoài dự đoán là hề có bất kỳ lời nào đáp lại.

   Nàng chỉ có thể kiên trì tới mức như vậy thôi sao?

   có chút thất vọng cất bước ra , lúc vừa rời khỏi phạm vi tầm mắt của nàng. Đột nhiên nghe tiếng Phịch, lòng kinh hãi liền quay đầu lại, nhìn thấy nàng té xỉu nền đất, trán lại toát ra rất nhiều mồ hôi lạnh, hai má vẫn còn lưu lại nước mắt, sắc mặt nhợt nhạt như tờ giấy.

   Trong lòng đau xót, cực kỳ sợ hãi.

   “Người đâu! Mau truyền ngự y vào điện!” ôm lấy thân thể của nàng nhấc bỗng lên nhàng, đặt nàng lên giường, vừa nóng nảy vừa áo não buồn bã.

   biết tính tình của nàng, vậy mà còn ép nàng đến tình cảnh thế này nữa?

   Từ nàng vì ai mà trở nên ngang bướng, so với ai khác cũng chịu nhận thua, xưa nay nàng chưa từng nhận sai mà xin lỗi với , thế nhưng bây giờ lại muốn nàng thay đổi hoàn toàn……….

   Lúc này mới giật mình kinh ngạc, khi biết mình làm gì với nàng.

   Tra tổng quản liền dẫn ngự y vào điện, Tâm Phi nghe được tin cũng vội vàng chạy tới, chỉ thấy hoàng thượng lộ vẻ mặt kinh hoảng chưa từng thấy, còn có chút thống khổ, tất cả mọi người đều sợ hãi hết hồn.

   “Mau xem cho nàng nhanh! Ta muốn biết nàng bị gì rồi!” Cừu Dực Từ gần như điên cuồng hướng về phía ngự y rống to.

   Ngự y sợ hãi vội vàng bắt mạch cho hoàng hậu, rốt cuộc sau hồi khá lâu chân mày nhíu chặt lại từ từ buông ra, thay vào đó là vẻ mặt mừng rỡ, hướng về phía hoàng thượng câu. “Chúc mừng hoàng thượng.”

   “Chúc mừng trẫm? Hoàng hậu bị gì mà ngươi lại chúc mừng trẫm!” kinh ngạc sau đó lại nổi giận.

   “Hoàng thượng, ý ngự y là nương nương có tin vui rồi! Đây chính là chuyện vui trọng đại, chúc mừng hoàng thượng, chúc mừng hoàng thượng!” Tra tổng quản vừa nghe xong hiểu, liền vội vàng lên tiếng giải thích ràng.

   liền sững sờ, thể nào tin được những gì nghe.

   “Nàng mang thai?” nhất thời mừng rỡ, nhìn về phía Hương vẫn nằm ngủ mê man, liền : “Hương , mang cốt nhục của chúng ta.” Quả mừng rỡ như điên vậy.

   Ngự y vội vàng tiếp: “Thân thể hoàng hậu nương nương có chút suy yếu, chắc dạo gần đây cứ mãi suy nghĩ, lại ăn cơm được ngon miệng, vì vậy nhất định phải bồi bổ cho cơ thể, thần ra ngoài cho người hốt thuốc ngay bây giờ ạ”

   Tâm Phi cũng hưng phấn : “Ta cũng vậy, thay nương nương làm cháo gà, để bồi bổ thân thể cho nàng.” xong, liền theo Tra tổng quản lui xuống.

   Cừu Dực Từ vẫn còn trong trạng thái vui mừng như điên đột nhiên tâm trí liền trở nên bình tĩnh, trong lòng cảm thấy có chút hối hận. Đều là tại , làm hại nàng mấy ngày nay ăn ngon ngủ cũng được, mới bị ngất xỉu như vậy.

   Cuối cùng người nằm giường cũng mở mắt ra nhìn, nghi ngờ sao mình lại nằm giường, mới vừa đứng dậy, liền bị ngăn lại.

   “Bây giờ thân thể ngươi rất yếu, nên xuống giường.” dịu dàng đỡ nàng nằm gối.

   Hương hiểu được chuyện gì xảy ra, thấy thái độ của đột nhiên thay đổi, khỏi rơi nước mắt, dọc theo khóe mắt rơi xuống mặt gối.

   thấy thế, lòng đau như cắt.

   Ngày trước nàng bao giờ rơi lệ ở trước mặt , lần này nâng lòng bàn tay bé ra che chở như bảo bối, hôm nay lại chối bỏ nổi đau khổ của nàng, đáng chết.

   “Này, đừng khóc, đều là trẫm tốt, nên những lời quá đáng làm cho ngươi giận.”

   phải ngươi giận ta sao?” Nước mắt nàng chảy lưng tròng, mắt mở to, hiểu nhìn về phía .

   tại ta giận chính mình.” cười khổ, “Nhìn thấy ngươi té xỉu, ta sốt ruột lo lắng như muốn nổi điên lên, tại sao ngươi lại sớm cho trẫm biết ngươi cảm thấy trong người khó chịu chứ?”

   “Ta .” Nàng cảm thấy có chút oan ức, “Ta cho Tra tổng quản biết là ta bị bệnh.”

   Mấy ngày nay nàng ăn gì cũng vô, còn liên tiếp buồn nôn, đây phải là bệnh là gì?

   Suy nghĩ nửa ngày, căn bản từ lúc mới bắt đầu chính xác phải là khổ nhục kế, nàng miễn cưỡng chống chọi lại thân thể để khiến người được vui vẻ, vậy mà vẫn cứ cho là……….

   Cách áo ngủ bằng chăn gấm, ôm nàng chặt. “Hoàng hậu ngu ngốc, ngươi phải bị bệnh mà là có hài tử của trẫm.”

   Nàng kinh ngạc ngồi dậy, căn bản quên mất nên việc gì.

   “Mới vừa rồi ngự y tới chẩn đoán bệnh, nay trong bụng của ngươi có hoàng nhi của chúng ta, từ giờ trẫm cho phép ngươi ăn gì mà làm hại đến thân thể của mình, có nghe hay ?” Trong giọng tràn đầy vẻ dịu dàng cưng chìu, giống y như những thời gian trước.

   Nàng nhìn , vẫn có chút dám tin tưởng.

   “Cho nên ngươi vì hài tử, mới chịu bằng lòng tha thứ cho ta sao?”

   nghe xong lời này, lập tức trở nên kiên quyết đầy cứng rắn, “Nếu ta đúng, ngươi nghĩ thế nào?”

   Nàng cứ nghĩ vẫn còn tức giận, khỏi có chút lùi bước, thân thể liền cuộn tròn lại, “Ngươi cần nữ nhân thể toàn tâm tín nhiệm ngươi, ta thừa nhận ta có làm được đó là lỗi của ta, thể cầu ngươi gì nhiều, ngươi chịu tha thứ cho ta, nên ta_____”

   giơ lên gương mặt nàng liền hạ xuống ủ rũ, hôn lên môi nàng mạnh liệt, cắt ngang lời của nàng, hôn nàng đến mức độ thể nào thở nổi nữa, mới buông tay nhìn nàng lưu luyến.

   tại ta chỉ muốn ngươi toàn tâm toàn ý tín nhiệm ta, tín nhiệm cả đời này của ta tuyệt đối thể nào nhớ tới ngươi, tín nhiệm rằng ta luôn che chở cho ngươi nhưng phải vì hoàng tử của chúng ta, mà là tin tưởng ta ngươi lòng! Ngươi nghe chưa?” nhàng lắc vai của nàng, muốn nàng xem người đàn ông trước mặt nàng dùng bao nhiêu năm sinh mạng nàng, hơn nữa cả đời về sau vẫn còn ủng hộ bảo vệ nàng như vậy.

   Vẻ mặt Cừu Dực Từ trở nên nghiêm túc, trong lòng thề rằng bao giờ để cho nàng có bất cứ hiểm lầm nào thêm nữa.

   Hương kinh ngạc nhìn , rốt cuộc nín khóc mỉm cười. Nàng vui mừng, nàng đau khổ thể nào cũng làm cho nam nhân này giống như sắp phát điên lên mất

   Nàng từng biết ràng, quả thực là rất nàng đến nổi phát điên lên được….

   Nàng vuốt lên ấn đường đầy nếp nhăn, dùng nụ hôn ngọt ngào vui sướng để đáp trả lại cho .

   Ngoài cửa, Tâm Phi bưng bát cháo gà cùng với Tra tổng quản bưng chén thuốc bổ cả hai đối mặt nhìn nhau, sau đó cười cái cùng bưng chén rời . Bây giờ phải là lúc để bổ sung những thứ này, ít nhất còn phải đợi đến hai canh giờ sau.

   Bọn họ biết, trong ngôi nhà kia nhiệt độ tăng cao, chờ hai canh giờ tuyệt đối là đủ.

   Hết.

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :