1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Treasures Of The Heart - Connie Mason (24c)

Thảo luận trong 'Truyện Phương Tây (Sưu Tầm)'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   (8-2)

   Cassie sắm nhiều đồ cho bọn từ khu hàng quần áo may sẵn, và vải lụa để may thêm nhiều bộ nữa, nhất là cho Amy. Về phần thằng Brady mua đồ hiệu Levi, quần ngang gối, và số áo sơ mi đủ loại. cũng mua áo vét dày mặc mùa lạnh và bộ cho mỗi dịp đặc biệt. Thằng Brady chê bai bải khi Cassie lựa cái cà vạt, nhưng thây kệ nó có phản đối tới đâu cái cà vạt cũng vô nằm chung với chồng quần áo cao dần lên. Amy nhận được đôi giày mềm và đôi giày ống cổ cao tới mắt cá. Brady đặc biệt thích đôi giày ống cao bồi gần tựa như đôi của Cody.

   Cassie chẳng xài sang cho mấy khi sắm sửa cho mình. Nhưng do bà dạy cho biết may, nên vấn đề được giải quyết khi mua lô đủ loại hàng vải, kim chỉ, và vải viền áo. Trong lúc điên điên sắm hai cái đầm xẻ thông dụng bằng da nhám và vải bông chéo, và nhiều áo kiểu. cách nào nhịn sắm đồ lót mới để với y phục mới. Trước khi rời , mua cái sơ mi vải gai mịn cho Cody, cùng màu với cặp mắt thôi miên của . tính thêu tên tắt của Cody đó trước khi đưa cho .

   Họ vừa ra khỏi tiệm, tay xách nách mang lủ khủ chạm mặt với Wayne.

   “Cha chả,” Wayne bằng cái giọng khó ưa, “đây phải là em tháp khiếu và lũ oắt con của thằng Cody sao. Mấy người vô Dodge có chuyện gì vậy?”

   “Tụi con sắm đồ mới,” thằng Brady trả lời, nó hãnh diện chìa mấy cái gói xách ra.

   ra là xài tiền của trang trại, tao thấy mà. Chuyện gì xảy ra với má mày vậy? Bộ bả trở nên tỉnh ngộ khi nhận ra lấy gã con lai sao?”

   “Đừng động tới tụi , Wayne,” Cassie vừa cảnh cáo vừa đứng chắn trước mặt tụi nó. “Tụi nó thương Cody, và hiểu loại người thù hằn như đâu.”

   “Tui chắc chắn trước đây tụi nó nghe hết rồi,” Wayne nhún vai bất cần đáp lại. “Tui biết tụi nó sống ở đâu trước khi tới Dodge, nhưng các cộng đồng dân cư hầu hết chả ai ưa mọi da đỏ và đám con lai. Thế tự phong cho mình thành người bảo hộ của tụi nó sao, Cassie?”

   “Lúc cần phải là vậy.”

   lén xáp lại gần hơn. “Hợp sức với tui rồi tụi mình cùng nhau tìm cách nắm Rocking C. Mình ăn rơ với nhau mà, Cassie.” Cặp mắt xanh lợt của lóe lên làm cho sống lưng Cassie lạnh buốt vì lo sợ. nắm cánh tay giựt giựt. “Bỏ quách đám nhãi con rồi với tui . Tụi mình đều có lợi. Tui tin là ngây thơ như làm bộ làm tịch đâu.”

   Nổi sùng, Cassie ráng vùng ra khỏi cái nắm . “Buông tôi ra!”

   “Cái thằng Cody chết bầm, bộ bị nó ám rồi sao? Nếu ba đuổi tui huấn luyện để chiều chuộng tui rồi. Chẳng bao lâu là chiến như má . Tin tui , em thân mến, bà Linda là số dách đó.”

   “Tui nghi ba phải có lý do mới tước quyền thừa kế của , nhưng giờ tui biết chắc như đinh đóng cột. Wayne, lấy tay ra khỏi Cassie.”

   Wayne thấy Cody từ sau lưng bước tới. xoay lại, thấy vẻ mặt của Cody sợ điếng cả người. “Mày cũng lén lút mò lại gần người ta y hệt bọn da đỏ Injun,” ra vẻ ta đây ngán ai.

   “Nếu muốn kiếm chuyện chơi với tui nè,” Cody dằn mặt , “chớ đừng kiếm chuyện với phụ nữ chân yếu tay mềm và con nít.”

   Bởi nhát cáy, Wayne muốn khơi mào trận chiến mà biết mình đánh thắng. biết mình cùng rơ như Cody. Nếu muốn đánh đánh lén, hay tốt hơn hết là mướn người làm mấy cái trò bẩn thỉu. “Mày muốn khích tao đánh lộn sao Cody? Mày biết là tao đọ nổi với sức trâu bò của mày mà. Nhưng tao ngu rơi vô cái bẫy của mày đâu.”

   Hai bàn tay Cody siết chặt hai bên hông trong lúc cố ghìm dọng vào mặt Wayne. Nếu Wayne thó yếu ớt chả ngần ngại đập cho nằm thẳng cẳng. “Cút bà nó Wayne, trước khi tui nổi cơn và quên mất tụi mình là em đa.”

   “Là em cùng cha khác mẹ,” Wayne nhắc trong lúc thoái lui. Tao hiểu sao ông già lại ngủ được với con mụ mọi da đỏ.” Trước khi quay người bỏ chạy, chiếu sang Cassie tia nhìn đầy thâm ý. “Hãy nghĩ tới những cái tui Cassie.”

   và tụi có OK ?” Cody hỏi. Chưa gì Wayne dông xuống tới nửa đường.

   Cassie gật đầu. “Ảnh có hại tụi tôi.” Vẻ mặt xanh xao mệt mỏi. “Cody, đây phải là lần đầu Wayne bóng gió rằng má tôi là – là – tốt đẹp cho mấy. cũng giống như vậy. Chuyện đó có thiệt ? Khi bả chết tôi còn quá . Tôi thiệt tình biết bả nhiều.”

   Cody đáp lại bằng cách nắm cánh tay và đưa ra xe. “Tụi mình về chuyện đó sau.” biết vì sao cái chuyện má trăng hoa lại khiến Cassie khó chịu. phải ta cũng chọn cùng nghề sao?

   “Con lai là cái gì hả ba?” Cho tới giờ lũ trẻ quá khiếp vía trước những gì xảy ra giữa Wayne và Cody tới độ dám hé môi.

   Cody dừng lại đánh rụp. “Con lai là người mang nửa dòng máu da đỏ.” Cody quyết định việc với bọn là cách xử hay nhất vì cả con Amy lẫn thằng Brady đều có đủ thông minh để suy ra khi tụi nó bỏ tâm tìm hiểu. tiếp tục ra xe.

   “Nếu ba và bác Wayne cùng cha, vậy má của ba phải là dân da đỏ.”

   Cody mỉm cười, nhận thấy con Amy hiểu ra lẹ làng. “Có làm con thấy khó chịu ?”

   Cassie tin nổi những gì mình nghe. “Cody, ý là con biết tới chuyện là...”

   “Là con lai?” môi nhếch lên nụ cười châm biếm.

   có sợ ba là con lai , Cassie?” thằng Brady hỏi bằng giọng ngờ nghệch của đứa bé bảy tuổi.

   Giờ Cassie đỏ mặt tía tai.

   “Sao hả Cassie? nghe Brady hỏi rồi. thấy sao?”

   “Sao – sao, đối với tôi đâu có gì khác,” Cassie lắp bắp. “Tôi đâu có coi rẻ con hoặc cha bởi vì mang dòng máu da đỏ đâu.”

   Amy, vì biết tụi nó và Cody phải là ruột thịt, phá lên cười nắc nẻ, rồi thằng Brady cũng cười hùn vô vì nó hiểu ra ngay nguyên do tại sao chị cười. May thay, họ ra tới xe trước khi Cassie kịp hỏi lý do tụi nó cười, rồi tụi nhóc trèo lên xe làm cho câu chuyện chấm dứt.

   “Cái này là cái gì?” Brady lên tiếng hỏi, nó giơ món đồ mà Cody để sàn xe lên.

   “Là cái nạng. Ba mượn của bác sĩ Striegle. Ổng chân chú Reb có lẽ có thể chống được phần nào sức nặng của thân thể mà bị đau nhiều. Ổng hứa mai ghé tới nông trại và tháo cái nẹp cồng kềnh và thay bằng cái hơn.”

   Cassie nhìn xoáy vào Cody. Như vậy có nghĩa là Cody bắt Reb lê tấm thân khắp trang trại vì giờ cái người cụt tay tội nghiệp đó di chuyển được hay sao? Như đọc được ý nghĩ của , Cody , “ổng có thể bắt đầu kiếm sống bằng cách dạy lái xe và cưỡi ngựa. Và học bắn súng cũng chả chết thằng tây nào. Bởi ổng từng lính, tui cho là ổng biết làm mấy thứ đó.”

   Cody lái xe ra khỏi phố người đàn bà, đứng ban công tiệm rượu Longbranch, bắt đầu ngoắc ngoắc và kêu tên . Tiếng rên rỉ thoát ra khỏi môi Cody khi thấy cái áo chật ních lúc Holly chồm qua lan can ráng níu kéo chú ý của . ta thành công vượt bực chớ ít sao, vì những thấy ta mà luôn cả mọi người khác, bao gồm bọn ngước lên dòm Holly hăng say tới nỗi miệng há ra. Cassie thở ra chán nản và liếc bằng ánh mắt bất bình còn hùng hồn hơn thiên quân vạn mã. Quất cương vào mông ngựa, Cody bỏ lại Dodge đằng sau trong đám bụi mù trời.

   -o0o-

   Hôm sau khi lũ trẻ thắng đồ mới xong, Cassie khăng khăng hớt tóc cho tụi nó. Những lọn tóc quăn dài của con Amy thường rối nùi dính chùm nhum, còn thằng Brady nhìn giống con hơn là con trai. Trong lúc đó, Cody vô nhà cho Cassie biết Reb miễn cưỡng nhận lời bắt đầu dạy các kỹ năng cần thiết để ngựa và bắn súng. thấy trong bếp, nhắp kéo tỉa những mớ tóc xoăn rối bù của Brady. Dưới chân là cả thảm tóc đen nhánh. Con Amy tóc cắt xong, theo dõi hoạt cảnh với tâm trạng buồn chán cực kỳ.

   “Ngồi yên Brady,” Cassie rầy, “con sắp xong rồi mà. ngờ Cody lại để tóc tụi con bờm xờm quá. Bộ ba tụi con quan tâm tới diện mạo của tụi con sao?”

   “Má tụi nó có lẽ bao thầu mấy vụ đó.”

   Cassie giựt mình nhảy dựng. “Cody, tui bảo đảm là rất biết cách hù người ta.”

   cắt xong chưa, Cassie?” Brady hỏi, nó thấy xuất của Cody như phương tiện để thoát ra ngoài. Ngồi yên chỗ tới hơn năm phút bận là cầu quá đáng với thằng nhóc hiếu động.

   “Xong xuôi rồi Brady. Con và Amy có thể ra ngoài chơi tới cơm trưa.” Tụi nó cần mời mọc tới lần thứ hai. Nắm tay nhau, tụi nó chạy ra cửa sau là cái chỗ mà Cu Đen ngồi chóc ngóc chờ tụi nó trong tâm trạng rầu rĩ của kẻ bị bỏ rơi.

   Cody dõi mắt theo bọn ra ngoài cửa. “Tụi nó đúng là cần đồ mới phải ? Tui nghĩ tụi nó cao thêm được hai phân trong mấy tuần qua.”

   “Tụi nó cũng có da có thịt hơn,” Cassie quan sát. “Khi tôi thấy tụi nó lần đầu, tụi nó trông cứ như thiếu ăn. Tôi hiểu hoàn cảnh của lúc đó ra sao, nhưng xét theo bề ngoài của tụi nó tụi nó được khá cho lắm.”

   Cody nhíu mày. Nếu tụi nó thiệt tình là con đời nào bỏ bê tụi nó như Cassie . Trong lúc này bỏ qua nhận xét của . “Tui với Reb. Ổng đồng ý ngày mai bắt đầu dạy . Tới gặp ổng ở bãi quây gia súc vào mười giờ sáng mai.”

   đưa cho ổng cái nạng chưa? Nó xài ra sao?”

   “Được lắm, nhưng Reb vui mấy về chuyện kiếm sống. Ổng muốn trở vô trong phố.”

   để ổng làm vậy chứ, phải ?”

   “Tui thể ép ổng ở lại nếu đầu óc ổng cứ nghĩ tới chuyện rời . Tui nghĩ Irene có ảnh hưởng với thằng chả hơn là tụi mình. có để ý cổ thường kiếm cớ vô thăm ổng trong nhà ngủ ?”

   nghĩ...”

   Cody rùn vai. Bất chợt đổi đề tài, khiến Cassie kinh ngạc trước thẳng đuột của . “Tui thích bộ đồ mới của .” mặc cái váy xẻ bằng da nhám màu bơ và áo kiểu bằng vải gai trắng, hở cổ để lộ vùng ức trần nuột nà và khoảng của vòm ngực. “Cưng à, em có thân hình đẹp.” Giọng khàn và khêu gợi.

   “Có phải đó là cái giọng điệu với điếm đó ở Longbranch ? dành thời gian gãi ngứa cho ta sao?”

   Cody cười phá lên. “Ghen à?”

   dám đâu.”

   “Tui đề nghị gãi ngứa cho em rồi mà cưng. Bất cứ lúc nào em muốn. Cassie, lâu lắm rồi em chưa làm chuyện đó. Tui biết mà, bởi vì hễ khi nào tui đụng vào em là người em phát hỏa. Hay đối với đàn ông em lúc nào cũng nhiệt tình? thiệt với tui em có thèm chưa?"

   Cassie thèm cái gì hả ba?”

   Cassie tá hỏa tam tinh. “Ôi, , ...” Ngượng tái tê vì bọn trẻ nhè ngay cái lúc này lại vô trong bếp, Cassie quay người bỏ chạy mất đất, gò má nóng bừng vì xấu hổ. Lỡ như Irene mới là người bước vào nhằm ngay cái lúc họ đấu võ miệng đậm mùi mây mưa thay vì là bọn sao? Sau này nhất định phải cẩn thận hơn mới được, nhưng dễ chút nào. Cody tháo cũi xổ lồng cái gì đó trong cũng nhận ra. Hễ ngó muốn tan thành mây thành khói, và cũng ngoa khi buộc cho cái tội hễ đụng vào người là thân thể của nó cứ phừng phừng. Về phương diện đó có giống mẹ mình đây?

   Hình như có chuyện nữa cần làm sáng tỏ. Cả Cody và Wayne đều ám chỉ má làng chơi. Và bao giờ quên được câu của ông Buck trong cái ngày xa xưa đó khi ông đứng bên mộ má .

   Trong lúc đó, trở lại trong bếp, thằng Brady lập lại câu hỏi ngây ngô. “ Cassie thèm cái gì hả?”

   Quăng tuốt luốt mọi thận trọng ra cửa sổ, Cody đáp, “là ba, ba mong vậy.” Rồi nhận thấy mình vừa cái gì, bất thần đổi đề tài. “Tụi con thích đồ mới như thế nào?”

   “Có đẹp ba?” Amy thỏ thẻ, nó xoay vòng vòng trước mặt Cody để khoe cái áo đầm yếm kẻ ca rô mới tinh.

   “Còn con sao Cody? Con có thích đồ mới ?”

   “Ặc, con bà nó!”

   “Brady!” Amy há hốc kinh hoàng. “Em biết Cassie dặn như thế nào về việc tục mà.”

   “Nhưng ba đó.”

   Mặt Cody vụt lên vẻ sửng sốt. “Ầy, con b–nhảm nhí như con chí, Brady, con nên biết là được theo ba mà. Đồ mới của con bị cái gì sao?”

   Cassie mua cho con cái cà vạt. Cổ con phải đeo khi lễ. Con muốn đeo cái cà vạt mắc dịch đó.”

   Cody rên thườn thượt.

   Amy nhún mạnh vai rồi ngó Cody như ngầm , “ba xử , con bỏ cuộc.”

   “Nếu Cassie con phải đeo con nhất định phải đeo cái cà vạt mắc dịch đó cho ba!” Cody gầm lên. “Nếu con còn cái kiểu đó nữa ba đánh cho tét cái mông mắc toi của con nghe chưa.”

   “Ba lại nữa rồi,” con Amy trách.

   “Nữa cái gì?”

   “Ba làm sao bắt Brady bỏ cái tật tục nếu ba bỏ chứ?”

   “Ầy, con b–nhảm nhí như con chí, ba đâu có tục chớ. Dù gì nữa ba cũng đâu có để ý.” Thình lình kiên nhẫn của bay biến. Cái chuyện làm người đàn ông có trách nhiệm quá mới mẻ đối với cũng chắc là mình thích. “Còn nữa, tao phải là ba tụi bay, đừng có ở đó mà tìm cách sửa đổi tao. Đầu tiên là Cassie rồi bây giờ là tụi bay. Sức chịu đựng của đàn ông có chừng mực thôi.”

   Cái cằm trái xoan nho của Amy run lên và cặp mắt nâu như mắt bồ câu của con bé bắt đầu lóng lánh với những giọt lệ đoanh tròng. Dĩ nhiên nó biết Cody chẳng phải là ba nó, nhưng nó chỉ nghĩ tới thằng em của nó thôi. Nhận Cody làm cha mang tới cho Brady cảm giác yên ổn mà thằng bé chưa từng có kể từ ngày cha mẹ tụi nó qua đời. Hồi đầu, gọi Cody là “ba” là chuyện mà tụi nó làm vì cần kíp và trong lúc tuyệt vọng. Sau này, tiếp tục giả bộ xem ra vẫn hạp tình hạp lý. Nhưng giờ đây, sau cơn giận của Cody, con Amy biết nó và thằng Brady dồn ép quá đáng, cứ nghiễm nhiên coi là cha là việc hết sức bình thường.

   “Con xin lỗi, b–chú Cody, con muốn làm chú giận đâu.” Nước mắt bắt đầu tuôn xuống gò má mịn màng của con bé. “Chú thích chú cứ chửi cho .” Câu của nó chấm dứt bằng tiếng nấc. Rồi nó quay người bỏ chạy.

   Brady chạy theo chị ngay. Nó đứng lì tại chỗ, hằm hằm nhìn Cody với vẻ mặt dữ dội tới nỗi Cody rúng động toàn thân. “Tụi con biết chú phải là ba ruột của tụi con, nhưng chị Amy mạnh như con. Chú nên rầy chỉ như hồi nãy.” Sau đó nó xoay gót theo chân chị ra cửa.

   Chết sững như bị sét đánh trúng, Cody đăm đăm nhìn theo bọn trẻ trong tâm trạng bối rối. dành trâu cướp ruộng nhà ai mà phải chịu cảnh như vầy?

   “Con b–” xém cắn cụt lưỡi để khỏi hết cái chữ đó.

   “Nhảm nhí như con chí!”

  2. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   CHƯƠNG 9 (9-1)

   Các buổi học cưỡi ngựa của Cassie bắt đầu liền khi. Thân hình chống nạng khập khiễng, cánh tay trái cụt huơ huơ trong khí, Reb là ông thầy đòi hỏi khắt khe. Cassie ngạc nhiên thấy tay nhậu từ làng xuống xóm dưới này cho thấy ông ta có khiếu thần sầu về ngựa, cho tới khi biết ổng từng ở trong kỵ binh suốt cuộc chiến vừa qua. Qua vài hôm cưỡi con ngựa cái dễ khiển tên Công Nương chạy vòng vòng quanh sân. Ngồi thành hàng rào gần đó, con Amy và thằng Brady góp phần cổ võ khi Cassie chạy ngang. bao lâu sau đủ thạo để chạy tới bãi quây gần nhất rồi quành lại cần ai coi chừng.

   Cody hài lòng với tiến bộ của Cassie. theo dõi đôi lần, nhưng hình ảnh cái bàn tọa xinh xắn dòm thấy bắt ghét của cứ nhấp nha nhấp nhô yên ngựa chẳng bao lâu khiến đầu óc trôi đánh vèo qua hướng khác. ta thử thách tinh thần sáng tỏ như trăng rằm của quá ác liệt. Sau mấy bận đó, hễ lúc nào Cassie tập ngựa là đày ải mình chỗ khác kiếm chuyện làm cho tâm trí khỏi rảnh rỗi.

   Học cưỡi ngựa xong là tới học lái xe thồ. Vào lúc đó Reb bỏ nạng và nhắp nhắp bằng cái chân hết bị bó. Trong cái lần thăm bệnh chót bác sĩ tháo nẹp và tuyên bố chân Reb lành. Khi Cassie học bắn lần đầu, bọn được theo tới bãi bắn được dựng vội cho Cassie sử dụng trong bãi quây.

   Trong khoảng thời gian đó loạt tai nạn lạ lùng nối tiếp nhau xảy ra. Đầu tiên, cánh cổng của bãi quây để ngỏ làm cho hàng trăm gia súc, vì được lùa sang bãi cho ăn, thoát ra ngoài. Phải mất tới ba ngày mới gom hết chúng lại và lùa vào bãi quây. Tiếp theo là ngọn lửa ai đốt bốc lên trong gian lẫm, nhưng may mắn được phát trước khi gây thiệt hại nặng. Rồi lại thêm tai ách sau đó lâu khiến Cody miễn cưỡng đưa ra kết luận tất cả mọi “tai nạn” này phải là do thiên đình phái sát thủ xuống làm. Lần này tai nạn liên quan tới lũ trẻ.

   Tụi nó chơi trong nhà kho kiện rơm từ gác lửng rơi xuống, cách tụi nó có vài phân. Nếu nhờ Cu Đen sủa rân và cắn vào gót chân hai đứa bé để cho tụi nó rượt con vật kiểng tụi nó bị rớt trúng. Cody run như cầy sấy khi hay tin cái “tai nạn” đó xảy ra.

   Bởi Cody nổi sùng với tụi thành thử tụi nó cố tình tránh né ông tía nuôi. Tụi nó sống trong thắc thỏm đợi cái ngày Cody đuổi . Nhưng việc thấy hai đứa bé thoát chết trong đường tơ kẽ tóc ảnh hưởng Cody theo cái kiểu mà cũng ngờ. Sau khi xém mất mạng tụi nó biến thành ủ rũ cách khác thường, thấy thế Cassie nằn nì Cody an ủi tụi nó.

   “Tụi nó cần được thông cảm, thương , và có cảm giác an ổn,” đêm kia sau khi tai nạn xảy ra vài ngày Cassie bảo Cody sau khi hai đứa bé ngủ. Họ ngồi trong phòng khách vào cái đêm hiếm hoi Cody ra nhà ngủ hay nghỉ ngay sau khi ăn cơm tối như thói quen thường lệ.

   “Tui biết cái giống gì đây?”

   Cassie nổi sùng. “Ngộ , mới là ba tụi nó đó, biết làm sao tôi biết? Bộ để ý thấy thái độ kỳ lạ của tụi nó gần đây sao? Tôi nhớ tôi chưa bao giờ thấy tụi nó im lặng tới như vậy. Hổm rày có rầy la tụi nó ? Hễ tụi nó ở gần là tụi nó rón ra rón rén cứ như sợ đạp bể bánh tráng vậy.”

   Cody nhớ lại sót mẩu nguyên nhân nào làm cho tụi nó có thái độ ủ rũ như vậy. chỉ là muốn tự thú nhận rằng thái độ xa cách sợ hãi của tụi nó làm cho phát rầu. “Đúng ra tụi nó nên lựa người cha tốt hơn thích hạp dạy dỗ con cái mới phải,” chua chát càm ràm.

   Ngạc nhiên trước lời lẽ của Cody, Cassie ngây người nhìn . “ năng gì mà trớt quớt vậy. Con làm sao mà chọn cha cho được chớ.”

   “Ấy thế mà tụi này chọn đó đa.”

   Cassie cau mày, hiểu câu đó đầu cua tai nheo ra sao. “Tại sao chuyện với tụi nó?”

   “Tui thà với còn hơn.”

   “Tụi mình có cái gì cần bàn bạc? Trong vòng năm phút thôi là tụi mình vác dao kề cổ nhau rồi.”

   cảm thấy sức nóng của đôi mắt xanh chết người đó khoan địa đạo vào người mình khiến trở nên bối rối. Chả lẽ lúc nào mình cũng bị như vầy sao?

   Cody nhá cho tia nhìn cháy xèo xèo. “Nếu thà mình có thiếu khối gì chuyện hay để làm.”

   Sợ cái chuyện này dẫn tới cái chỗ mình lo ngại, Cassie đứng bật dậy. “Cody...”

   Ánh mắt nóng bỏng của Cody khiến máu trong người chảy rần rần. “Đừng mà.”

   Hơi thở như bị ép ra khỏi lồng ngực còn chân cẳng bủn rủn mềm xèo như báng tráng nhúng nước. vội ngồi xuống cái ghế cạnh vì chân thể nào bước nổi. Giờ chiếu tướng môi , ghi vô trong đầu hình dáng, vẻ đầy đặn mượt mà của đôi môi đó, cái kiểu nó run run dưới tia nhìn săm soi của .

   “Tui muốn hôn em, Cassie. Tui sắp hôn nè, em có năn nỉ tới cỡ nào cũng cản được tui đâu.”

   Cassie nuốt mạnh. thấy xúi quẩy khi nhận ra mình cũng muốn y chang . nổi, ngước mặt lên ra chiều mời mọc thấy trong khi đầu lưỡi hồng hồng ló ra liếm đôi môi bỗng dưng khô rang. Nếu mình chối bay chối biến muốn nếm lại cái nụ hôn thần sầu qủy khóc của có nghĩa là dối lòng.

   Cody rên rỉ, thân thể nó phản ứng kịch liệt trước nhiệt tình bất ngờ của . Và cái hình ảnh đầu lưỡi nho khêu gợi của khiến chới với. gồng mình kiềm chế, thấy mình xém tí nữa là sắp xô xuống, lật váy ta lên rồi tiến vào vết nứt muôn thuở lành của thân hình mời mọc kia. Thấy tiếp nhận nụ hôn của , Cody khấp khởi mong cho mình tiến xa hơn nữa, xa tít mù tắp. Cái viễn cảnh đó làm sướng run từ đầu tới chân. Khi chợt nghĩ tới thái độ ưng thuận bất ngờ của Cassie cũng tương đương như thừa nhận là muốn Cody xém bốc khói.

   “Cưng ơi là cưng,” Cody thở dài thào khi giơ tay ra vói . Bàn tay nóng hổi, mạnh mẽ khi kéo vào người mình. Như kẻ đói khát, ngấu nghiến đôi môi , chỉ với hành động đơn giản như thế làm rên rỉ vì khoái cảm. Đây phải là nụ hôn nhàng mà là tước đoạt táo bạo khi lưỡi ép buộc môi mở ra. Khoảnh khắc lưỡi họ giao nhau, phát ra tiếng khàn đục. Môi nhàng hơn rồi nụ hôn sâu hơn. Cassie lần tay lên mái tóc dài ngay gáy , tay lùa vào mớ tóc mượt đen nhánh khi hôn trả với nhiệt tình đáng ngạc nhiên ở ngây thơ như thế.

   buông eo ra và lần tìm ngực , tay thay hình đổi dạng đôi gò bồng đảo, rồi nâng chúng lên bờ môi đòi hỏi gấp rút của mình sau khi rời môi ra và cúi đầu xuống tìm mục tiêu mới. cảm nhận được bờ miệng nóng ẩm của khi liếm núm vú qua làn áo của mình. Chừng lát sau tay luồn xuống dưới váy rồi lướt lên bên trong chiếc đùi láng mướt của Cassie, xuýt chút nữa thiêu cháy da thịt . Khi tiến tới chỗ ẩm ướt phập phồng giữa chân đụng phải lớp quần trong, nhưng vẫn lăm le trườn tay vào bên dưới làn vải kỳ đà cản mũi, thở ra đánh sượt ngao ngán.

   “Con bà nó, đồ gì mà nhiều dữ vậy biết,” vừa lẩm bẩm vừa lập cập ấn mấy cái cúc áo xíu qua cái lỗ khuy còn hơn.

   Tiếng của kéo tâm trí mụ mị về thực tại. “Cody, dừng lại, tụi mình thể làm chuyện này!”

   “Em là em muốn mà.”

   “K–, tôi có thể hôn tôi thôi.”

   Cody nhe răng cười gian tà. “ tui hun em đây nè. Tui định hun em cùng khắp mọi chỗ luôn. Nhưng em bận cái mớ đồ mắc toi hàng hàng lớp lớp vậy tui làm sao hun cho được.”

   “Cody, tôi công nhận là giữa tụi mình có cái gì đó. Tôi cảm thấy được mỗi lần nhìn tôi, nhưng cái đó có nghĩa là tôi –”

   “Cái đó gọi là hứng tình đó cưng. Em cứ nghĩ tui là tên đàn ông khác tới gặp em trong quán chị Sal là được chớ gì. Mụ nội nó, thậm chí tui trả tiền cho em để em thấy thoải mái hơn cũng được. Ngày đêm gì tui cũng nghĩ tới em ráo trọi; em chưa bao giờ thoát ra khỏi đầu óc tui hết. Tui cứ hình dung ra cái cảnh em soải ra dưới người tui, toàn thân trần truồng và làn da hồng hào, rồi tui nhấn vào người em.”

   “Cody, ngừng lại !” lấy tay bịt tai lại, lời lẽ gợi tình của cứ chầm chậm thiêu đốt .

   “Bây giờ được đâu cưng.” Nắm hai bâu áo kiểu của , giựt bung ra làm cho mấy chiếc cúc chưa tháo văng tứ tung. Tiếp theo tháo dây ruy băng áo sơ mi và gạt qua bên, bày ra đồi ngực cho tia nhìn thưởng thức của .

   “Rủi Irene vào đây sao?”

   “Irene ở với cha nội Reb, cổ có riêng cái nhà thôn , tối nay chắc cổ vô nhà đâu.”

   “Biết đâu bọn xuống lầu,” Cassie thở dốc, cái cảm giác khao khát kích thích làm cho gần như đờ đẫn. cũng lấy làm ngạc nhiên khi thấy mình muốn Cody cũng nóng lòng sốt ruột như muốn mình. Nhưng cái làm cho sửng sốt là mình lại sốt sắng tình nguyện trở thành nạn nhân của . từng chính mắt thấy bọn đàn ông lợi dụng đàn bà ra sao và hầu như mọi trong quán chị Sal đều nghĩ về hành động vì tiền của họ hạ tiện như thế nào, vì thế thề để ai lợi dụng theo kiểu như vậy. Nhưng giờ đây ngay cái chỗ này lại thèm muốn Cody cũng như thèm muốn mình.

   Cody dường như quên bẵng lời của . “Em được bỏ tôi nữa đâu đó. Lần này tụi mình làm và làm cho ngon lành.”

   ! Tôi để lợi dụng tôi như vậy đâu.” vùng vẫy để thoát ra khỏi vòng tay cương quyết của .

   tụi mình lợi dụng lẫn nhau. Em đừng làm như đây là lần đầu tiên của em nha.”

   phải mà!” Cassie kêu lên.

   Cody cười toe. “ chắc như bắp rồi. Tui cũng là lần đầu tiên đó đa.”

   “Cody Carter, coi chừng tôi bắn đó!”

   “Nếu em bắn tui em làm bà chủ nông trại rộng chân rộng cẳng hơn.”

  3. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   (9-2)

   Trước khi kịp có thời gian suy xét lời của môi ấn mạnh xuống môi , khiến ý nghĩ của phân tán còn manh mún. Môi vẫn giữ rịt lấy môi , ngả người kéo xuống theo. Siết lấy bờ mông tròn trịa của trong đôi tay thô nhám của mình, ghì sát vào tên tiểu tử thổn thức của . “Ây da Cassie, bộ em thấy là tui muốn em tới tức nước vỡ bờ sao? Bây giờ đừng từ chối tui mà.”

   Từ chối ? Cassie lẩn quẩn ngẫm nghĩ. Từ chối cũng giống như từ chối tôi thôi. gắng gượng giữ đầu óc tỉnh táo. Trong hai người ít ra cũng cần có người tỉnh chớ. “Buông tôi ra , Cody!”

   Ở cái lúc đó Cody chỉ thấy Cassie là người có bóng sắc nhất tự nào giờ, đôi mắt màu xanh lá cây lóe lên giận dữ còn gò ngực trắng muốt phập phồng trông thiệt ngon mắt, đầy cám dỗ. cóc cần biết ta qua tay bao nhiêu tên đực rựa. muốn Cassie từ lần đầu tiên gặp ta trong động chị Sal và vẫn còn thèm muốn. “Còn khuya cưng ơi.”

   Bị phản phé bởi chính cơn đam mê trào dâng ngùn ngụt trong lòng mình, Cassie cố gắng vùng vẫy lần chót để thoát khỏi vòng tay của Cody. chống đối bất thần của khiến mất thăng bằng té xuống. Cassie ré lên ngạc nhiên khi thấy Cody lôi mình té ập lên người . nằm mình , thân thể họ dán dính vào nhau khít rim. Cassie thấy phản kháng của mình nó trốn nhà chơi khi ham muốn của mình cũng sánh ngang với Cody. Ôm lấy sau đầu kéo xuống để môi họ tiết giáp nhau, lưỡi dỗ dành môi hé ra cho nếm náp hương vị ngọt ngào của . Với tay kia, vuốt ve ngực , hông , hối hả ấn sát thân dưới của mình vào thân dưới của theo nhu cầu bức thiết. Bị kích thích quá cỡ thợ mộc, nhấc váy lên, gạt bỏ chiếc quần thắt giải rút, rồi chạm vào , thấy trơn ướt.

   “Qủy thần ơi, Cody!”

   “Em ướt át và nóng lên cho tui rồi. Em có muốn tui ?”

   !” Tâm trí của đàng còn cơ thể làm nẻo.

   ngón tay lớn luồn vào vùng ẩm ướt nóng rực mấp máy của . đợi gương mặt lên vẻ khoái cảm trước khi lập lại câu hỏi. Nhưng cần phải đợi lâu. “Em có muốn tui Cassie?”

   “Qủy tha ma bắt , Cody!”

   “Nếu em hãy còn muốn bắn tui sau này cứ việc.” Lời lẽ của tênh chòng ghẹo nhưng đôi mắt xanh nóng cháy y chang như cặp đuốc, ánh mắt đó rà tới đâu da thịt cháy sém tới đó.

   biết như guốc trong bụng cái lúc mà dục vọng của Cassie lên ngang tầm với mình, rồi tiểu đệ nhà nó lồng lộn lên đòi qua chơi với tiểu muội nhà .

   Khi nhận ra Cody phải là người dễ bị từ chối, và cũng còn phủ nhận cái cảm giác mà cả hai cùng muốn cơ thể Cassie hết căng thẳng và thả lỏng người tỏ dấu hiệu ngầm đầu hàng. Cái thời điểm này xây thành đắp lũy kể từ cái ngày định mệnh họ chạm trán xe lửa. Chẳng bao lâu nữa phát ra phải là điếm, và nếu sau đó lương tâm của có tra tấn đáng đời . Nào phải là đòi hỏi Cody bất thần nhận ra cần người vợ và người mẹ cho lũ con đâu. Trời đất, cái ý tưởng đó ở đâu chui ra vậy nè? tự hỏi, thấy kinh ngạc rằng mình lại nghĩ tới Cody và hôn nhân ngay cùng lúc. Mèn ơi, nghĩ tới chuyện kết hôn với gã lai điển trai thiệt là hú hồn.

   Kỳ thực, đáng đời cái tên cà chớn, tức tối nghĩ bụng, bởi vì coi bộ muốn chịu trách nhiệm với vợ con. Làng nước ơi, nghĩ cái qủy gì vậy cà? Dù thế giới còn mống đàn ông nào, cũng thèm lấy Cody đâu à.

   Khi Cody móc khẩu súng nạp đạn đầy nhóc ra khỏi chiếc quần da chật ém, Cassie tỉnh hồn. “Ở đây được, Cody, lên lầu .” sợ con bắt gặp là chuyện của , nhưng sợ à nha.

   Chả hao bao nhiêu hơi tổn bao nhiêu sức, Cody ẵm Cassie lên ngon ơ, phóng cái rột ra khỏi phòng rồi leo lên lầu, nhảy bước là hai nấc thang. bồng thẳng vô phòng mình, lấy chân đóng cửa lại, và để tuột xuống thân hình dài ngoằng của mình cho tới khi chân chạm đất. thở hổn hển ngạc nhiên khi thấy chỉ với cọ sát của hai thân thể là tạo ra cái cảm giác bừng bừng như vậy. Từng phân da thịt nhạy cảm tới nỗi chỉ cần đụng vô là ngún lửa. Rồi, với thái độ nhàng hơn trước đó, Cody bắt đầu cởi y phục . Thiệt chậm rãi từ tốn, mỗi cử động đầy tình tứ được tính toán kỹ lưỡng nhằm mang tới cho cảm giác hồi hộp kích thích, mỗi cái mơn trớn đưa lún càng lúc càng sâu hơn vào trạng thái ngây ngất lãng đãng.

   Chiếc áo kiểu của rớt xuống sàn, tiếp theo cái váy cũng cùng chung số phận. Áo sơ mi cũng xuống nhập bọn, rồi tới quần phồng, vớ, và giày. Khi đứng khỏa thân trước mặt , ánh mắt xanh linh động lia dọc theo thân hình rồi trườn ngược lên cách chậm rãi thích thú. “Tui biết em đẹp nhưng ngờ dưới lớp áo quái đản đó em lại hết xẩy tới như vậy.”

   Nghe , xém tí nữa là sụm xuống, Cassie bước bước về phía . “Đừng, đừng động đậy, chưa được đâu. Tui muốn ngắm em cho mắt hẵng.”

   Ngọn lửa nóng tới đá cũng phải tan trong tia nhìn xuyên thấu của kích động Cassie tới độ thể tưởng tượng nổi. Làn da như bị nung đốt bởi lửa trong lò bát quái. Ruột gan bào xào tan thành nước. cảm thấy cảm giác rạo rực bùng lên ngay cái chỗ mềm mại mà mắt Cody chiếu tới. Như hiểu được mong mỏi của , vươn tay ra úp vào cái gò phủ tơ vàng. thở ra mạnh tới nỗi Cassie cảm thấy gò Vệ Nữ của mình rung lên ngay chỗ để tay vào.

   Vướng trong cái vòng trần ai lai khổ, Cody chiến đấu tới viên đạn cuối cùng để kiềm chế cơn thèm muốn. biết lâu mình chưa gần gũi đàn bà, nhưng qua rồi cái thuở tan tành xác pháo như lần đầu tiên chạm vào da thịt mềm mại của đàn bà. Hít thở chậm rãi cho tim lắng xuống, Cody cúi đầu lôi mạnh Cassie vào người, và kéo núm vú mọng cứng vào miệng mình. Miệng chơi trò kéo co bầu nhũ hoa của khiến ruột gan rung lên từng đợt. Những tiếng rên ư ử nho thoát ra từ sâu trong cổ trong lúc ghì đầu vào sát người mình. Khi cạ răng nhè vào chiếc nụ mềm thân thể Cassie nảy lên dữ dội, ngửa đầu rồi thét vang.

   “Em thích chớ cưng?”

   “Ờ...”

   vẫn khum chỗ giữa đùi , và cảm thấy nhịp mạch mình đập thình thịch ngay tay . Cassie mê man cùng cực bởi những gì diễn ra cơ thể mình. hề ngờ tới đời lại có thứ khoái cảm chất ngất dường này. Tại sao có ai cho biết chớ?

   Khi luồn ngón tay vào bên trong , cơ thể run bần bật như lên cơn sốt. “Em nóng như lửa vậy,” khàn giọng thào. Quyết định thực mục đích của mình bồng tới giường. Rồi thả xuống mặt giường mềm mại và nằm xuống theo. nằm dài người lúc cho tới khi cảm thấy thân hình nặng trĩu của dời . kêu lên phản đối.

   Cody toét miệng cười, nhận thấy ta còn cuồng nhiệt hơn mình nhiều. nghĩ bụng, hèn gì ta được Sal sư tỉ đánh giá cao. những thân thể cám dỗ của ta được tạo ra để ân ái, mà ta còn hưởng thụ nghề nghiệt của mình cách hăm hở chắc cú làm khách mua hoa lên tới chín tầng mây. Cái nguyên do mà ta cho xáp lại gần trong thời gian quá lâu khiến khó hiểu, vì rành rành là nàng rất cần chuyện đó cũng y hệt như mình.

   “Tui rời em đâu cưng,” vừa khào khào vừa giật phăng quần áo mình ra. Trước khi nhập cuộc cùng , vặn đèn lên. muốn bỏ lỡ giây phút nào vì bóng tối cản trở.

   Quay khỏi cái đèn, đâu mặt với Cassie, dừng lại vừa đủ cho có thời gian ngắm tiểu đệ nhà gồng mình lực lưỡng. Mắt vụt mở to, miệng há ra tròn vo, sợ muốn chết giấc. Mèn ơi, bự tổ chảng! Cái gió này chắc giết chết queo mất. Tiểu tử nhà vừa vừa dầy cơm vừa cứng cáp, vươn lên tới gần rún . Phải vận tới mười thần công lực mới ngước mắt nhìn lên, đặng thoát khỏi cái màn biểu dương lực lượng hùng hậu của phái mày râu.

   quá trễ mới nhận ra lướt mắt sang các vùng chiến thuật trần trụi khác cũng làm cho tỉnh hồn lại như mình mong. Bờ vai đồ sộ, ngực cơ bắp vồng lên thành từng múi. Hông hẹp, eo thon, còn cặp giò dài cân đối rất ra dáng nam nhi. Mọi cái người đều kích thích , từ làn da màu đồng mười phân vẹn mười cho tới gương mặt mang đường nét kiêu hãnh cương nghị như công trình nghệ thuật với gò má xương xương, cánh mũi nở, và cặp môi đầy đặn.

   Cody đứng hiên ngang cao sừng sững trước mặt Cassie, rạo rực vì cái kiểu nhìn táo bạo của . “Nếu em cứ nhìn tui như vậy chắc tui phát nổ mất.” Giọng thiệt trầm, như tiếng gầm gừ khêu gợi.

   Cassie chớp mắt rồi ngó sang hướng khác.

   “So với mấy người kia tui nhìn ra sao?” thể nào dằn lòng hỏi.

   quay lại nhìn . “Mấy người kia?”

   “Ây da, cục cưng, em biết tui muốn cái gì mà. là bọn đực rựa ở quán chị Sal đó.”

   có ai hết.”

   “Em sao sao. Chả nhằm nhò gì ráo. Tui nhớ nổi khi nào tui lại muốn đàn bà ghê gớm như tui muốn em vậy.”

  4. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   (9-3)

   qùy giường, cúi người xuống hôn . Môi mềm và ôi thôi là nhột nhạt. “Tui đợi cái vụ oánh cờ này lâu lắm rồi.” trườn gọn lên mình , khiến hai thân thể dính sát vào nhau rồi bẩy cặp đùi ra và kê người mình vào ngay giữa.

   Khi lách khẩu thần công vào ổ mai phục khoảng hai phân Cassie sững người la lên chói lói, “Đợi hẵng!”

   “Đợi? Bộ em điên sao? Đừng có ở đó mà với tui là em chưa sẵn sàng. Trước khi mình nhào lên giường là em ướt đẫm cho tui rồi còn gì.” lướt vào bên trong sâu hơn chút.

   Cassie thở dốc. “Nhưng bự quá!”

   Cody ngưng lại, vẻ đắc chí dạt dào làm nét mặt dịu . “Lời khen của em đáng giá ngàn vàng đó đa.”

   “Tôi thiệt mà Cody, làm tui đau đó,” giờ quýnh lên vì nhận thấy làm mình đau tới tá hỏa tam tinh nếu tin mình còn trong trắng.

   “Tui chưa bao giờ làm đàn bà đau hết.”

   có từng quan hệ với con còn trinh chưa?”

   “Tui có hứng thú với con còn trinh. Mấy thị đó cùng rơ với tui.”

   đẩy vào sâu hơn, ngạc nhiên thấy nàng gồng cứng bắp thịt vì cảm thấy vách địa đạo co thắt quanh mình. “Ôi cưng ơi, em đúng là số dách.” ta ban cho hoan lạc trùng trùng còn hơn bất cứ hậu duệ nào của E Và đời.

   Khi Cassie há miệng ngầm phản đối Cody đột nhập thời cơ và dùng miệng mình tóm gọn miệng đối phương. Khi lưỡi lách vào miệng hông đẩy tới trước đưa nguyên khẩu thần công vào địa đạo. Cassie điếng người, tiếng thét của lọt thỏm trong vòm miệng tối đen của . trở nên im như tờ, ngẩng lên nhìn ngờ vực. biết thể nào giả dạng làm ra cái vẻ sốc và đau đớn như thế.

   Thấy miệng mình hết bị cầm tù, Cassie há hốc. “Làm ơn ngừng lại .”

   Vẻ đau khổ vụt ra mặt Cody. “Tui ngừng được đâu. quá muộn, gạo thành cơm. Chút xíu nữa là em hết đau thôi, tui cam đoan.” Giọng chứa đựng sắc mềm mỏng mà Cassie cũng ngờ.

   Khi hông Cody cử động trở lại, cố tình di chuyển chậm rãi, đều đặn, và từ tốn hoàn toàn trái ngược với cơn giông tố dữ dội trong lòng xúi giục thúc tới vừa mạnh bạo vừa sâu cho tới khi thân thể mình tràn ngập cảm giác trọn vẹn khinh khoái.

   Cassie nghiến răng chờ cho cơn đau khủng khiếp chấm dứt, và ngạc nhiên thấy mình bớt đau. Cơn nhức nhối ỉ trong biến thành cảm giác ấm, rồi bùng lên thành luồng rạo rực nóng kinh người vừa mới nhóm lại do những đợt pháo nã tài tình của . cứ tưởng khoái cảm của màn dạo đầu kết thúc khi Cody phá tan bức tường cấm với sức chấn động mãnh liệt tước đời con của , nhưng khi cơn đau đầu tiên lắng xuống khoái cảm lại dâng lên.

   Cổ Cassie phát ra những thanh ậm ừ nho mơ hồ trong lúc Cody lao tới ào ạt, thân hình mướt mồ hôi của rung chuyển vì phải gồng mình đè nén cuồng nhiệt tứ tán. nhớ đây là lần đầu tiên mình rất đỗi mong muốn thỏa mãn người phụ nữ. luôn luôn cố mang tới lạc thú, nhưng đối với Cassie khác. những trong trắng đầu tiên đến với , mà còn muốn làm cho lần đầu của đáng ghi nhớ. Hơn nữa, muốn ghét vì cái tội chịu tin vẫn còn ngây thơ.

   Cảm giác sướng ngất rần rần xuyên qua người Cassie. Tay như thể tự biết điều khiển, chúng lướt dọc tấm lưng Cody cho tới hông, tới mông , đoạn siết chặt đôi gò nhấp nhô, đẩy vào bí đạo của mình sâu hơn.

   cảm thấy nóng.

   Thấy nôn nao thèm muốn.

   Thấy cơn khoái cảm ùa tới đột ngột.

   Trời ơi, cái nóng đó. Nó cứ tăng mãi ngừng khiến như muốn phát sốt.

   nhấn vào càng lúc càng sâu hơn. như nghe thấy tiếng thở ồ ồ của bên tai mình, cảm thấy thân hình nhễ nhại mồ hôi của bôi trơn làn da . Từ chỗ nào đó sâu xa trong thâm tâm ngoi lên cái cảm giác thôi thúc cứ muốn vươn tới cái gì đó... cái gì đó ngay ngoài tầm tay của ... cái gì đó thay đổi đời vĩnh viễn. tới gần rồi... gần ghê lắm.

   “Cody!”

   “Em sắp tới rồi đó cưng.”

   Cái đó thiệt huy hoàng chói lọi. Nó trào lên thành những lượn sóng bàng bạc ngập đầy thỏa thuê, hưng phấn khi những cơn co thắt nhè bắt đầu từ nẻo kín của nơi thân thể họ tiết giáp nhau rồi lan tỏa theo từng tác động ra vào của bộ phận thân thể căng phồng người Cody.

   Cảm giác đó đẹp thiệt, mụ mị nghĩ thầm khi ngước lên nhìn gương mặt cứng cỏi của Cody cách mình có vài phân. Cực điểm sinh thú của đúng là thời khắc độc nhất vô nhị đời, nhưng thể mặt Cody còn ly kỳ hơn nhiều. Vẻ mặt ngầu đời, uy nghi trong tâm trạng thỏa mãn rất phải thế tu mi khi dòng sinh lực tuôn ầm ầm xuyên qua cơ thể .

   sụm xuống mình , nhưng chống cùi chỏ hai bên để khỏi đè bẹp . Ngực phập phồng ráng lấy lại hơi thở bình thường. cảm thấy giừn giựt bên trong mình, nghe thấy tim đập như gỗ phá thành ngay ngực mình. mang đến cho lạc thú còn nhiều hơn là cho .

   từ từ nhổm dậy, mí mắt sụp xuống, cử động vụng về lụp cha lụp chụp. ngồi giường bên cạnh Cassie, chỉ làm thinh ngó . Vẻ mặt sững sờ.

   “Con bà nó! Tại sao em cho tui biết. Nếu tui biết em còn trong trắng tui đâu có mạnh bạo như vậy.”

   “Tôi với rồi,” nghiêm trang đáp. “Nhưng đâu có chịu tin tôi.”

   “Tui tin cái khỉ gì được khi tui thấy em ở động chị Sal chớ? Chị Sal em dành cho hạng người như tui. Tui cứ nghĩ ý của chỉ là để dành em cho khách xộp, thứ con lai như tui chỉ là đỉa đeo chân hạc làm sao với tới em.”

   “Có lẽ ý chị Sal là tôi dành cho ai hết,” Cassie vừa vừa thở dài rời rạc, “Tôi là người ở hơn kém. Và chỉ trả công cao cho tôi. Chị Sal biết tôi hứng thú với mấy loại công việc kia nên bảo vệ tôi. Lý ra chỉ nên như vậy.”

   “Nhưng chỉ đâu có .” ngó hồi lâu với ánh mắt khó hiểu. “Tui xin lỗi em đâu. Tui biết là tui chưa khi nào thích làm tình với ai nhiều như vậy. Nếu tui tận mắt thấy em còn là con tôi chắc như bắp là em kinh nghiệm đầy mình. Em thiệt là biết hưởng ứng. Tui chưa bao giờ ngủ với con còn trinh hết,” thú nhận bằng cái giọng khàn khàn. “Họ có khác ?” Cassie tò mò hỏi.

   “Em khác. Tui đâu có chứng thực được chuyện đó với ai đâu.”

   trườn xuống nằm cạnh , rồi kéo thốc vào lòng mình. “Em vẫn còn muốn bắn tui ?”

   “Hơn bao giờ hết,” Cassie dằn dỗi. “ có thấy là vừa hủy cơ hội lấy chồng của tôi ? Đó là thứ đáng giá duy nhất mà tôi có đó.”

   “Em phần tư Rocking C rồi kia mà.”

   “Phải, đích thị là tôi có. Nhưng tiếc là để lại toàn bộ cho tôi ông Buck thấy đáng.”

   chỉ nhe răng cười trừ, đưa mắt nhìn ngực cách lúng túng. cảm giác ra được lại nổi hứng, bằng chứng hùng hồn là tiểu đệ nhà nó lại tỉnh dậy đùng đùng đòi qua nhà đánh cờ, làm cho máu trong người chảy ùn ùn như ngựa phi. trông đẹp trai tới điên đảo chúng sinh, vẻ mặt hau háu, nguy hiểm tới nỗi nếu cố tình chọc giận có nghĩa là đổ thêm dầu vào ngọn lửa nhục dục của . Hạ thêm ván cờ dương nữa chắc ngỏm củ tỏi.

   “Có thiệt là tôi có nguyên trang trại nếu ở đây để hưởng phần của ?”

   nhíu mắt nhìn chăm bẳm, thắc mắc hiểu bóng gió cái gì. “Em ghét tui dữ vậy sao? Thiệt tình mà , có lẽ tui làm với em nếu biết em còn con , nhưng cũng bảo đảm đâu. Lúc trước em có giữa tụi mình có cái gì đó tan biến. Biết em còn trong trắng có lẽ chỉ tạm hoãn lại cái việc trước sau gì cũng xảy ra. thiệt rệt là tôi muốn em, Cassie. Tui hãy còn muốn em. Cái cơn nhức nhối mắc toi đó trong người tui đâu giảm bớt chút nào.” giơ tay vói .

   Cassie co vai né . “Còn ngày mai sao?”

   “Ngày mai tui cũng muốn em.” ta muốn cái quái gì vậy cà? “Và ngày kế tiếp rồi ngày tiếp tiếp sau đó nữa.”

   “Còn con sao?”

   “Tụi nó phải – mà mắc mớ gì tới tụi nó chớ?”

   “Tụi nó có ngu đâu. Tụi nó chắc chắn biết chuyện xảy ra giữa tụi mình. Có lẽ tôi nên . Nếu tôi tự bỏ có lẽ cám dỗ biến mất.”

   “Còn khuya!” Ý nghĩ đó khiến đâm hoảng. ta đâu? làm gì? “Em được bỏ , Cassie. Em cứ việc la hét, chửi mắng, bắn tui cũng được để em thấy thoải mái, nhưng em được .” nhớ lại chuyện mình đề nghị trả tiền mua giờ của và chột dạ. Bất chợt nảy ra ý, nở nụ cười ranh mãnh. “Lỡ như em mang thai con tui sao? Em biết , chuyện đó có thể xảy ra lắm à nha.”

   Mặt Cassie xanh dờn như tàu lá. “ có đâu!”

   “Nếu có sao?”

   “Tới chừng đó hay.”

   “Dĩ nhiên là phải vậy rồi.” lại giơ tay với , lần này nhét tay giữa hai thân hình của bọn họ để khỏi phản kháng.

   làm cái gì vậy?”

   “Tui làm với em lần nữa, cưng à. Hễ em giận tui giận cho đời luôn . Tui muốn em bắn tui phi lý.”

   “Cody Carter, nếu tôi bắn tôi có lý do hẳn hòi. Tối nay tôi làm trái lời hứa mà tôi hứa với chính mình. Tôi thề bao giờ để tên đàn ông nào lợi dụng mình như bọn đàn ông lợi dụng đám ở quán chị Sal.”

   “Lời thề như cá trê chui ống thôi,” Cody thào môi . “Nhưng nhân tới chuyện thề thốt hứa hẹn, tôi cũng hứa với em. Tôi hứa làm cho em lên chín tầng mây mỗi lẫn mình hú hí với nhau.”

   “Nếu tôi còn ở lại đây tôi cam đoan để chuyện này tiếp diễn,” Cassie sẵng giọng phản pháo. Xạo ke, xạo thầy chạy. “Nếu tôi muốn làm điếm tôi tiếp tục ở lại chỗ chị Sal và nhập vào đám của chỉ rồi.”

   Sau đó, Cody cũng biết mình bị ông ứng bà hành gì mà buột miệng ngon lành. Chả biết mấy cái chữ đó từ chỗ nào chui ra.

   “Em có thể lấy tui mà. Là vì con cái,” thêm, chả hề đếm xỉa tới tâm trạng của người nghe. “Rủi như tối nay xảy ra cái hậu quả mà cả hai đứa mình đều mong muốn.”

   Vẻ mặt chưng hửng của Cassie biến thành cơn giận ngút trời.

   “Khi tôi lấy chồng tôi mới lấy!”

  5. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   CHƯƠNG 10 (10-1)

   Cody bất thình lình nhổm dậy khỏi giường cứ như nó cháy. nghĩ bụng cách chế giễu, em biết , hai người phụ nữ tui hỏi cưới đều coi tui như là thứ cùi hủi trong xã hội, là cái kẻ vừa mới đưa ra lời cầu hôn “đũa mốc mà chòi mâm son”. Đời này cũng bao giờ quên được sỉ nhục Lisa trao cho mình. Nhưng tự nhủ, dĩ nhiên mình thà coi Cassie như người bạn chăn gối ràng buộc vướng mắc còn khá khẩm hơn, nhưng lại nghĩ tới chuyện ta có thể mang bầu. Cái tâm trạng của kẻ bị người đời gọi là con rơi ra sao thấm thía hơn ai hết.

   “Em làm cái qủy gì mà nổi giận chớ?” gầm lên. “Em làm như tui vừa sỉ nhục em bằng. Cứ quên phứt là tui từng cầu hôn với em , chuyện đó bao giờ xảy ra nữa đâu.”

   Cassie chưa hiểu ra cơn giận nông nổi của mình tại sao lại làm cho Cody tức điên, nhưng thể nào dằn được. biết Cody mình, chỉ khoái làm tình với . Nhưng đồng đình tí sửu ơi, cũng thích quá chừng chừng như mới chết, nhưng cái đó có nghĩa là họ nhau. Thậm chí có thương con cũng dám chắc kia mà. Nhưng phải công nhận là đáng khen, có nhiều lần thiệt tình tin ông tía tốt, thậm chí còn hết xẩy, và lũ trẻ thương thấy . Nhưng còn việc kết hôn với gã lai đẹp trai ? Thiệt thể nào.

   “Tụi mình nhau, Cody.”

   đương có ăn nhập với cái gì? Tui tin ba cái thứ đó đâu.”

   “Tình liên quan với hôn nhân trong đủ mọi mặt,” Cassie bực dọc đáp. “Tại sao lại cưới má của con ?”

   “Tui chưa bao giờ lấy vợ hết,” Cody lẩm bẩm, thả câu bóng gió bay lơ lửng trong trung.

   Cassie đớ ra. “Vậy đám con là –”

   “Mụ nội nó, Cassie, đừng có ở đó mà mớm lời cho tui. Tui muốn tới má xấp , mà muốn về tụi mình.”

   “Lần khác Cody, tôi mệt rồi.” thở dài mệt mỏi, với tay lấy áo sống của mình, rồi tròng sơ mi và quần phồng vào người.

   “Ầy, con b–qủy tha ma bắt,” bẻ miệng sửa lại, hy vọng cái câu chửi sàng sàng quá tục tằn làm hài lòng. Thò tay lấy cái quần, xỏ vô rồi ngồi mép giường. “Em hết lời rồi phải ?” vừa hỏi vừa uể oải cười ruồi với . “Tui dám cá tui có thể làm cho em đổi ý.” sờ vào cổ , rồi cố tình hạ tay xuống vuốt ve ngực .

   Ngay cái lúc mơn trớn ngực tiếng sấm nổ vang trời làm cửa sổ rung lạch cạch và ánh chớp chói lòa nháng lên trong trung. Ban đầu Cassie cứ tưởng cái ve vuốt của Cody đốt pháo bông trong người mình nhưng chẳng bao lâu sau nhận thấy họ trong cơn bão mùa xuân tuy ngắn nhưng dữ dội. Khi tiếng sấm vang rền đầu và ánh chớp ngoằn nghoèo chiếu sáng căn phòng như ban ngày Cassie cố đè nén những cảm giác do cái mơn trớn của Cody khơi lên trong cơ thể mình. Cody cảm nhận được hưởng ứng mạnh mẽ của Cassie và nhá cho nụ cười rộng miệng gian tà. trườn xuống giường nằm cạnh , nhất định vầy thêm màn loan phụng đảo điên nữa cho vừa lòng chàng toại ý thiếp.

   “Tui hãy còn muốn em mà cưng, thậm chí khi em những cái khiến tui giận tóe khói.” cúi đầu, môi đáp xuống môi vừa nồng nàn vừa nóng bỏng tới nỗi cũng tiếng ầm vang tiếp theo đó là do mạch đập trật đường rầy của mình hay là do vợ chồng Thiên Lôi Điện Mẫu gây nhau ỏm tỏi trển.

   Cửa phòng của Cody mở toang kêu đánh rầm. “Ba ơi, ba ơi! Tụi con sợ.” Con Amy và thằng Brady tuôn vào trong phòng, Amy nhào ngay lên ngực Cody trong khi đó Brady phóng ngay chóc vô giữa Cody và Cassie.

   “Có chuyện qủy gì vậy?” Cody há hốc xém tắt thở. đâu có ngờ con Amy lại nặng dường đó.

   “Có bão,” Amy bật khóc, con bé nhủi đầu vào vai Cody. “Con sợ bão.”

   “Con với ba là chỉ nhát hít như thỏ đế mà,” Brady mạnh miệng, giờ đây ngồi trong cái tổ ấm hiểm giữa Cody và Cassie nó cảm thấy lá gan bự hơn.

   Cody gỡ con Amy ra khỏi ngực mình và đặt nó bên cạnh thằng em. liếc sang Cassie, thấy mặt đỏ như gấc vì ngượng, rồi nhún vai tỏ ý bất lực. Đâu phải lỗi tại mà bọn ùa vào trong phòng ngủ của rồi thấy bọn họ cùng ở giường. Lẽ ra phải khóa cửa phòng mới phải, nhưng lúc đó đâu có nghĩ là cần thiết. Chính con Amy là đứa khơi mào hỏi tình huống nào khiến Cassie ở giường của Cody.

   cũng sợ bão hả Cassie? Phải vậy mà vô giường của ba hông?”

   Cody nín cười trong khi Cassie khổ sở tìm cách trả lời, mặt càng lúc càng đỏ.

   Dường như con bé Amy để ý tới vẻ bối rối của Cassie khi nó ngây ngô nhận xét, “Như vậy hông vui sao? Mình hết thảy đều nằm chung giường nè. Như vậy có làm cho Cassie trở thành má tụi con hông?”

   Tuốt trong cổ Cody phát ra cái thanh kỳ cục. Cassie ngờ ngợ cái tiếng đó nghe sao giống như tiếng cười. thở dài đánh sượt. “ mong tụi con nghĩ rằng lúc nào cũng ngủ ở đây,” gắng gượng .

   Brady nhìn với thái độ hoàn toàn thông cảm. “Chỉ khi nào có bão thôi hả? Ngủ với ba cũng làm cho bớt sợ hả?”

   Cody tài nào nhịn được nữa. tru lên cười sằng sặc. “Tụi con sao mà đúng quá mạng, ngủ với ba mới làm Cassie bớt sợ đó đa.”

   “Cody!” Cassie giấu khuôn mặt đỏ lựng dưới tấm đắp.

   Lại thêm tràng cười sặc sụa. “Ba cũng chắc như bắp là ngủ với Cassie ba mới bớt sợ.”

   “Cody!”

   lên tiếng khi vẻ mặt hầu như trở lại bình thường, “qủy thần bốn phương tám hướng bỏ lỗi cho con. Tui cũng ráng dữ lắm để sửa miệng chớ bộ, nhưng quen miệng rồi đâu có dễ sửa.”

   “Ý tôi muốn phải là như vậy, biết mà.”

   đừng giận ba nhen,” con bé Amy năn nỉ. Bỗng nhiên nó nhớ ra Cody thích tụi nó gọi là ba nên quay sang coi Cody có giận tụi nó . Nhưng trong căn phòng tối om nó thấy . Nó quay qua thào vào tai , “chú còn sùng tụi con chứ, phải chú? Gọi chú bằng ba sao con thấy rất – rất suông miệng.”

   “Được rồi,” Cody cộc lốc. “Tụi con thích gọi chú thế nào cũng được.”

   “Em có nghe , Brady?” Nhưng chưa gì thằng Brady ngủ khò, đầu nó kê thoải mái lên vai Cassie. “Thôi sao, mai con với nó.”

   với nó cái gì?” Cassie hỏi bằng giọng ngái ngủ.

   Con Amy mỉm cười ra chiều bí . “Cái đó là bí mật.” Vài phút sau là nó lăn ra ngủ ngon lành, mái đầu đen của nó tựa vào ngực Cody.

   “Cody, vẫn còn thức chớ?” Tiếng thào của Cassie vọng đến tai xuyên qua tiếng sấm đì đùng.

   , ngủ .”

   “Mai phải giải thích với bọn về chuyện này đó.”

   “Tui biết với tụi nó cái gì đây? Chả lẽ với tụi nó tụi mình mùi mẫn xả láng ngay trước khi tụi nó ào vào phòng sao?"

   có cần năng trây trúa như vậy ? đáng bị đem ra bắn bỏ.”

   “Ngủ , Cassie. Nếu em vẫn muốn bắn tui mai hẵng bắn.”

   -o0o-

   Sáng hôm sau Cassie liếc nhìn Cody và bọn khi bò xuống giường, rồi vội vã quay . hiểu sao trong đêm thằng Brady bò qua mình chị và tìm được chỗ dựa êm ái ngực Cody. Hình ảnh đầm ấm đó làm cho cổ họng nghẹn lại. có thể ghét bỏ Cody vì cái tội dụ dỗ mình, nhưng thể nào phủ nhận tình cha con của họ. Nhưng cái vấn đề làm cho tình cảnh rối bòng bong là bắt đầu có cùng cái loại cảm giác gần gũi đó với tụi .

   Nhanh tay rửa ráy và trang phục xong, Cassie xuống lầu phụ Irene làm đồ ăn sáng. thấy người phụ nữ tốt bụng mặt mày buồn thiu. “Có chuyện gì hay sao, Irene?”

   Irene lắc đầu.

   “Chị có thể kể với tôi mà. Đôi khi kể ra thấy thoải mái hơn. Có phải chuyện đó có liên quan tới chú Reb ?”

   “Tâm của tui dễ thấy vậy sao?”

   “Ờ, tự vì chị hình như rất có cảm tình chú ấy. Hay là tôi hiểu lầm?”

   , hiểu lầm đâu. Tui thấy ở Reb những cái mà người khác thấy. Tui chưa bao giờ cảm thấy như thế hết. Tui chưa khi nào để mình hy vọng có cảm giác như vậy về đàn ông.”

   “Tại sao? Chị là người có bóng sắc mà.”

   “Tui là kẻ tàn tật,” Irene đáp gọn.

   “Ôi, Irene, nếu gặp đúng đối tượng của mình cái đó đâu còn quan trọng.”

   Irene đỏ mặt, rồi bất chợt đổi đề tài. “Tui lo về Reb.”

   “Tại sao? Có chuyện gì vậy?”

   “Chưa có gì hết, nhưng nếu tối thứ bảy Reb vô phố như ảnh dự định có thể có chuyện xảy ra. Tụi sợ Reb chống nổi cơn cám dỗ của ma men. Cody làm nhiều chuyện cho Reb lắm rồi, nên tui muốn thấy đời ảnh bị hủy vì chai nước cay rẻ tiền.”

   “Còn ba ngày nữa mới tới thứ bảy,” Cassie an ủi. “Biết đâu tới lúc đó chú ấy đổi ý.”

   “Tui mong vậy, Cassie. Reb là người tốt. Có rất nhiều chuyện xảy ra với ảnh tới nỗi ảnh thể đương đầu; đó là nguyên nhân tại sao ảnh sanh ra rượu chè.”

   “Chị ngại khi thấy chú ấy chỉ còn cánh tay chớ?” Cassie biết hỏi như thế nghe suông tai nhưng vẫn hỏi.

   , tôi để ý tới chuyện đó đâu,” Irene đáp. “Tui cũng chỉ có cái chân lành lặn thôi.”

   “Chị có cho chú Reb hay cảm tình của chị đối với chú ấy chưa?”

   Nghe vậy Irene hoảng hồn, trả lời, “ôi đâu, tui bao giờ ra hết.”

   “Có lẽ chị nên ,” Cassie đề nghị.

   Câu chuyện kết thúc khi Cody vô bếp, trông hãy còn ngái ngủ vẻ mặt dương dương tự đắc. đưa tia mắt nóng hổi tà tà nhìn Cassie làm bối rối biết để đâu cho hết, ù té chạy ra khỏi bếp, vạt váy tung bay phất phới. Nếu Irene có tò mò hiểu vì cớ gì mà Cassie đỏ mặt tía tai như cổ gà lôi cũng cất kỹ cái ý nghĩ đó trong bụng.

   Sau bữa sáng Cassie học thêm buổi bắn súng nữa, và Reb trực chỉ bãi quây phía bắc là nơi mà bãi bắn được dựng sẵn cho xài. Đám do được căn dặn phải chơi quanh quẩn gần nhà cho tới khi Cassie thành thạo với món võ khí đó nên chạy nhảy trong sân với Cu Đen, trong khi đó Irene nướng bánh quy cho tụi nó ăn vặt giấc sáng. Cody ra ngoài ngay khi ăn sáng xong, nhắn là phải kiểm tra hàng rào.

   Cassie tập mạch hai tiếng đồng hồ. Khi chân Reb bắt đầu đau, đề nghị ông về nhà ngủ còn vẫn ở lại. hãy còn bực Cody tới nỗi coi việc bắn mấy cái chai hình như là cách hay nhất để trút giận. Reb ngần ngại đồng ý. Cassie học rất giỏi nên ông thấy cần hướng dẫn nữa.

   Cody tới bãi quây mé bắc nghe tiếng súng nổ. Ban đầu tiếng súng khiến giựt mình kinh ngạc, chạy như ma đuổi về phía thanh phát ra rồi mới nhớ Reb nhắn với hồi sớm rằng ổng định dẫn Cassie ra bãi bắn học buổi nữa. thấy đứng cách mình quãng ngắn, nhắm súng vào dãy chai lọ xếp kiện rơm. theo dõi bắn vài loạt, rồi cho ngựa chậm lại để từ từ, chú tâm vào dãy rào mình kiểm soát. Khi phát đoạn trông như bị cắt bằng kềm, xuống ngựa để xem xét kỹ hơn.

   Cody nổi sùng cái vụ hàng rào bị phá hoại cách nham hiểm nên chả để ý mấy tới chuyện bắn biếc. Ngay cái lúc cúi xuống để ngó cho kỹ viên đạn bay xượt qua đầu , cách chỉ vỏn vẹn vài phân. Nó gần tới nỗi cảm thấy sức nóng của nó vừa xé gió lao vun vút đầu mình. Theo bản năng hụp người xuống đất.

   Chầm chậm quay đầu, thấy Cassie chĩa khẩu súng trường về phía mình. há miệng phun ra cả tràng chửi rủa độc địa. Có nằm mơ cũng ngờ Cassie thiệt tình tính bắn mình. Tối qua nàng hăm he hoài, nhưng cười xòa cho qua, cứ cho là ta chỉ giỡn. Lẽ ra nên biết là ta thiệt chớ.

   “Mụ nội nó, Cassie,” hét lên, người hãy còn nằm rạp đất. “Giết tôi chết mong lấy được cái gì?”

   Hiu hiu đắc chí về tài bắn của mình, Cassie ngưng lại chút để nhắm vào cái chai chót. chăm chú tới nỗi thấy Cody đứng ở mé rào. vừa định bóp cò làm phát nữa nghe tiếng súng trường mà chả dính dáng gì tới súng của mình. Hoàn toàn theo phản xạ, quơ khẩu súng về phía thanh đó ngay cái lúc Cody thụp xuống đất.

   Sắc mặt thảng thốt trong lúc từ từ hạ súng xuống. Cody làm gì cái gì dưới đất vậy cà? thắc mắc. Tiếp theo đó nghe tiếng chửi rủa của và há miệng nhìn cách ngờ vực.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :