1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

TRUYỀN THUYẾT CHI CHỦ ĐÍCH PHU NHÂN - Doãn Gia [ Hoàn ]

Thảo luận trong 'Truyện Đam Mỹ'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 078: CƠ HỘI

   Du Tiểu Mặc còn chưa tỉnh ngủ, cửa phòng bị người đạp mạnh kêu ‘Rầm’ tiếng chói tai.

   Chờ sợ tới mức vội vàng bò dậy từ trong chăn, mơ mơ màng màng liền thấy người trung niên vừa đen vừa cường tráng cằm mọc đống râu đen sải bước vào như chỗ người.

   “Xin hỏi ngài là…”

   “Ngươi chính là tên Du Tiểu Mặc kia?”

   Du Tiểu Mặc còn chưa hết câu, người trung niên duỗi bàn tay khổng lồ của lão nắm chặt cổ áo trước ngực sau đó nâng lên, thanh thô ráp như sấm rền mùa đông, có chút khó nghe.

   Vừa tỉnh ngủ, đầu còn có chút mơ màng, Du Tiểu Mặc phản ứng chậm nửa nhịp, liền gật đầu.

   Tiêu trưởng lão thấy bộ dạng nhu nhược của biết người này chẳng có tính uy hiếp gì, cười lạnh tiếng, “Ta hỏi ngươi, ngày hôm qua khoảng thời gian từ giờ tuất đến giờ hợi, ngươi ở cùng với ai, làm cái gì?”

   “Ngài… ta sắp thở nổi.” Du Tiểu Mặc khó thở đến mức cả khuôn mặt đều đỏ bừng, lực tay của người này quá mạnh, Tiêu trưởng lão hừ lạnh tiếng, lúc này mới buông ra.

   tới cái vị Tiêu trưởng lão này, lão vốn tên gọi là Tiêu Sơn, cũng là nhân vật có tiếng trong phái Thiên Tâm.

   Tính khí của Tiêu Sơn khá cộc cằn dễ nổi nóng, thậm chí còn coi ai ra gì hơn Lôi Cự, thường thường lúc chuyện nếu chú ý đắc tội rất nhiều người, nhưng lão có thể sống yên ổn tới bây giờ, bởi vì lão có vị sư phụ tốt, đúng là sư bá của Thang Phàm, vị này ngay cả trưởng môn đời trước cũng dám đắc tội.

   Lôi Cự cũng bởi vì có cái núi dựa lớn như thế này, cho nên mới dám đối nghịch với Lăng Tiêu.

   Lần này Lăng Tiêu cũng bị liệt vào danh sách tình nghi, đương nhiên Tiêu Sơn làm sao có thể bỏ qua cơ hội tốt như thế này.

   Du Tiểu Mặc ho khan hai tiếng, lại nghe đến người trung niên đứng bên cạnh kiên nhẫn hỏi lại lần, lúc này mới nhớ được vấn đề lão hỏi mình, thực ra lúc trước Lăng Tiêu bị gọi , cũng mơ hồ nhớ được đó là việc liên quan tới chuyện của Khương trưởng lão, nhưng kiện tối hôm qua bọn họ làm rất bí mật, nếu như Lăng Tiêu tiết lộ cho người khác biết, chắc chắn những người này cũng thể đoán ra được chuyện của Khương trưởng lão có liên quan tới .

   Lăng Tiêu rời khỏi phòng mới nửa canh giờ, người này xông tới đây tìm rồi, cho nên có thể là Lăng Tiêu cho lão biết.

   Tuy và Lăng Tiêu chưa thông khẩu cung, nhưng Du Tiểu Mặc chưa có ngốc đến mức lộ ra sơ hở, nghĩ tới chuyện bình thường mình vẫn hay làm, trả lời: “Tối hôm ta ở cùng Lăng sư huynh, ta luyện đan còn Lăng sư huynh ngồi đây nè.” Đây là chuyện bọn họ làm vào buổi tối hôm trước, nghĩ Lăng Tiêu cũng như vậy.

   Sắc mặt Tiêu Sơn u nhìn cái, ánh mắt vô cùng sắc bén, giống như muốn soi mói xem dối hay , nhưng rốt cục thể nhìn ra được, cuối cùng đành phải cười lạnh, quay người, “ theo ta.”

   Lúc lão ta quay người Du Tiểu Mặc lập tức thở phào nhõm, vội vàng lấy y phục của mình trong tủ quần áo, vừa vừa mặc, đợi lúc đến đại điện, ăn mặc chỉnh tề rồi.

   Cẩn thận từng chút theo Tiêu Sơn vào bên trong, Du Tiểu Mặc lén lút liếc mấy người ngồi đó cái, ngoài ý muốn thấy Lăng Tiêu, cẩn thận quan sát nét mặt của y lát, vẫn nụ cười dịu dàng giả tạo như bình thường, xem ra chưa bị phát .

   “Chưởng môn, đưa Du Tiểu Mặc đến.” Tiêu Sơn bẩm báo câu, liền trở lại chỗ ngồi.

   Lúc này Du Tiểu Mặc mới chú ý tới, Giang Lưu lại cũng ở chỗ này, chỉ là cúi thấp đầu thấy biểu lộ, xem ra cậu ta cũng vừa tới lâu, chỉ là biết vì sao Giang Lưu cũng bị gọi tới.

   “Du Tiểu Mặc, Lâm sư huynh của ngươi tối hôm qua ngươi vẫn luôn ở cùng , có phải vậy ?”

   Thang Phàm ngồi thủ tọa thấy người tới đông đủ rồi, lúc này mới lên tiếng hỏi, thanh mang theo lạnh lùng xa cách, rồi lại mất uy nghiêm, ràng rất chậm rãi, nhưng nghe vào tai Du Tiểu Mặc làm có cảm giác bị chấn động tới muốn điếc luôn rồi.

   Du Tiểu Mặc lập tức chắp tay : “Bẩm chưởng môn, đích là tối hôm qua ta ở cùng Lâm sư huynh.”

   “Vậy sao, vậy tối hôm qua các ngươi làm những gì?” Giọng của Thang Phàm mặn nhạt, cơ hồ đều đều như chẳng có chút cảm xúc nào.

   “Bẩm chưởng môn, tối hôm qua đệ tử luyện đan, còn Lâm sư huynh ngồi.” Du Tiểu Mặc lặp lại lời mình cho Tiêu Sơn, lúc này rất tự tin, bởi vì nếu có vấn đề gì, Lăng Tiêu nhất định có cách báo cho .

   “Đến nơi đây cũng cố gắng như vậy, khó trách Khổng sư đệ muốn thu ngươi làm đồ đệ, tệ, tối hôm qua ngươi đều luyện mấy loại đan gì vậy, lấy ra cho ta xem chút.” Khuôn mặt nghiêm túc của Thang Phàm bỗng nhiên lộ ra nụ cười thản nhiên, giống như vị trưởng lão hòa ái dễ gần.

   “Vâng, chưởng môn!” Trong đầu Du Tiểu Mặc ớn lạnh, nhưng dám biểu ra ngoài, sau đó căng thẳng lấy cái lọ màu trắng từ trong túi trữ vật ra, cung kính tiến lên đưa cho lão.

   Thang Phàm nhận lấy cái chai, mở nắp đổ ra viên linh đan, mùi thuốc đậm lắm, là viên tích cốc đan bình thường, cũng có chỗ nào đặc biệt, đánh giá sơ qua chút thả lại, “Đúng rồi, về sau phải biết tục cố gắng, ra sức trở thành đan sư xuất sắc, tương lai mới có thể góp công cho phái Thiên Tâm, lui ra !”

   Du Tiểu Mặc tiến lên nhận lại cái chai, kinh sợ trả lời: “Đệ tử cố gắng, nhất định phụ kỳ vọng của chưởng môn.” xong cũng lui qua bên, chắc tiếp theo có việc của rồi.

   “Chuyện hôm nay tạm thời dừng ở đây, chuyện tình Khương trưởng lão bị hãm hại ta phái người điều tra, mọi người tản .” Thang Phàm phất tay với mấy người ngồi dưới, muốn tiếp tục vì chuyện này mà kéo dài hơn, qua lát nữa bắt đầu vòng thi đấu thứ ba.

   Hai thầy trò Tiêu Sơn và Lôi Cự dường như trong lòng có linh cảm đều liếc nhìn Lăng Tiêu, sau đó mới hậm hực rời khỏi đại điện.

   Lăng Tiêu đến trước mặt Du Tiểu Mặc kéo tay cùng rời , những sư huynh đệ khác cũng lần lượt theo, Giang Lưu vẫn đứng đơn mình ở cuối đại điện, như thể mọi người quên mất tồn tại của cậu ta.

   Vừa tới cửa, Du Tiểu Mặc lập tức chạy vào phòng, che ngực như tự an ủi, “Làm ta sợ muốn chết, ánh mắt của chưởng môn là sắc bén, lúc nãy ta thiếu chút nữa bị ổng nhìn trúng tim đen rồi.”

   Lăng Tiêu ngồi xuống bên cạnh , cầm ấm trà rót chén cho , “Cái lão hồ ly Thang Phàm kia, đến bây giờ vẫn còn nghi ngờ ta, ngươi lại thân thiết với ta như vậy, lão thăm dò ngươi cũng là chuyện bình thường thôi.”

   “May mà trước đó ta luyện lọ tích cốc đan, nếu cũng chẳng có linh đan mà đưa cho ổng xem, đến lúc đó xác định là bị vạch trần luôn rồi.” Du Tiểu Mặc rất muốn vỗ tay khen ngợi mình, cuộc đối thoại với chưởng môn đúng là thử thách độ tốt của tim mà.

   “Lúc Tiêu Sơn gọi ngươi, lão có làm gì với ngươi ?” Lăng Tiêu ngồi trước mặt , hai mắt tỏa sáng nhìn gò má hồng nhạt của Du Tiểu Mặc, giống như muốn tìm cho bằng được cái khô lâu mặt vậy đó.

   Du Tiểu Mặc lắc đầu, “ có, nhưng ổng cũng quá thô lỗ, cửa cũng thèm gõ xông vào, hề có tí phong thái của trưởng bối gì hết, còn nữa, ổng còn đợi ta mặc quần áo, vừa vào túm cổ áo ta như vậy nè, may mà ta có thói quen ngủ xấu, cũng vừa tỉnh lại nữa.”

   Nghe vậy, Lăng Tiêu nheo mắt lại, đáy mắt cất giấu sát khí, lão già cũng dám động vào người của y, các ngươi muốn yên thân, vậy cũng đừng trách ta khách khí.

   Chuyện Khương trưởng lão hãm hại cũng lan truyền rộng, cho nên rất nhiều đệ tử đều biết chuyện này.

   Trận đấu vẫn cử hành vào đúng giờ, người chủ trì trận đấu đổi thành Tiêu Sơn, lão ăn khéo như Khương trưởng lão, nhưng mọi người cũng chú ý nhiều như vậy, sau khi mấy câu dạo đầu liền rút thăm.

   Trải qua hai lượt thi đấu trước, tại chỉ còn có mười ba người, nếu như có chuyện ngoài ý muốn xảy ra, hôm nay có thể quyết định được người chiến thắng.

   Tiêu Sơn lấy ra hai tờ giấy trong rương, mở ra xem, con mắt khỏi mở lớn, tựa hồ tin nổi, nhưng ở trước mắt bao người lão cũng thể làm gì, đành phải tiếp tục gọi tên: “Trận đấu thứ nhất đối thủ theo thứ tự là Lâm Tiếu và Lôi Cự, mời hai vị lên đài.”

   Khán đài thoáng cái yên tĩnh.

   Tình huống lần này cũng giống như vòng thứ nhất, chỉ là người rút thăm đổi thành Tiêu Sơn, mà chính lão còn rút thăm được Lôi Cự và Lăng Tiêu, việc này có nghĩa là người bị loại bỏ ngay từ trận đầu, thể nào lọt vào bảy vị trí đầu.

   Nét mặt của mọi người lập tức trở nên đặc sắc vô cùng, vụ này hay à nha.

   Lăng Tiêu suy ngẫm lát cong cong khóe miệng, là muốn gì được nấy mà, y còn nghĩ tìm cơ hội đập cho Lôi Cự trận, nghĩ cơ hội tự mình đưa tới cửa rồi, nếu nắm lấy, vậy rất có lỗi với cơ hội mà Tiêu Sơn cho rồi.

   Nghĩ vậy, Lăng Tiêu đứng lên, định lên võ đài đột nhiên cảm giác vạt áo của mình bị kéo chút, cúi đầu mới thấy Du Tiểu Mặc túm lấy vạt áo của y.

   “Lăng sư huynh, ngươi phải cẩn thận đó, cái gã Lôi Cự kia nhìn rất to con.” Du Tiểu Mặc thầm dặn dò.

   Trong mắt Lăng Tiêu lên chút ấm áp, kiềm chế được xoa xoa đầu , “Yên tâm, người cần cẩn thận phải là ta, mà chính là Lôi Cự.”

   Lâm Tiếu thực chỉ dùng kiếm!

   Nhìn bóng lưng của y, khóe miệng Du Tiểu Mặc giật cái, cái tên tự cao tự đại này, nhưng mà y cũng thực có vốn liếng để tự đại như vậy, mặc dù Lôi Cự nhìn rất mạnh, nhưng gã cũng thể mạnh bằng Khương trưởng lão, mà Lăng Tiêu có thể giết Khương trưởng lão ngon ơ như vậy, tên Lôi Cự có gì đáng để lo.

  2. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 079: CÁCH THẮNG ĐỘC NHẤT

   võ đài có hai bóng người đen trắng.

   Trắng đương nhiên là Lăng Tiêu, tại màu trắng gần như thành dấu hiệu của y, từ lúc Du Tiểu Mặc biết y cho tới giờ chưa từng thấy y mặc đồ màu khác, còn đen là Lôi Cự.

   Lôi Cự là kẻ rất hung hăng càn quấy, mặc dù ở bảng xếp hạng luôn là vạn năm lão nhị, nhưng kì lạ thay, gã chưa bao giờ nhụt chí, hơn nữa càng chiến càng hăng, mỗi lần bị Lăng Tiêu đánh bại, gã rất nhanh bình phục, sau đó tiếp tục dùng cái vẻ mặt phách lối ấy khiêu khích, quả thực là con gián đập mãi chết!

   Lần tranh tài này, ở trong mắt người khác, có lẽ Lôi Cự phải là đối thủ của Lăng Tiêu, nhưng bản thân gã nghĩ vậy.

   “Lâm Tiếu, lão tử đợi ngày này rất lâu rồi, lần này nhất định cho ngươi mở rộng tầm mắt, đòi lại mối thù lần trước.” vờ vai Lôi Cự khiêng cái chùy khổng lồ làm bằng răng sói, đây là vũ khí của gã, chỉ là riêng lực cánh tay gã đủ đè bẹp đối thủ cho nên rất ít khi mang theo lang nha bổng, bởi vì lần này phải đối diện với Lăng Tiêu, gã cũng chưa tự đại tới mức nghĩ mình có thể tay đánh thắng được y, cho nên ngay từ đầu đem lang nha bổng đến, thanh lang nha bổng lớn như vậy, thậm chí còn lớn hơn cánh tay của gã, nếu nện vào người, nứt xương, nặng tàn phế.

   Lăng Tiêu lắc lắc thanh kiếm tay, chỉ cười khi thấy Lôi Cự khiêu khích mình, “Ta tin mình thấy được.”

   Du Tiểu Mặc ngồi dưới đài che mặt, với cái nụ cười rực rỡ ấy mặt Lăng Tiêu, cảm thấy ý nghĩa thực của câu này hẳn là ‘Ta tin ngươi chết rất thê thảm’.

   Kiếm pháp mà Lâm Tiếu tu luyện cũng giống như Khương trưởng lão, đều là ngự kiếm quyết.

   Ngự kiếm quyết là công pháp tốt số số hai trong phái Thiên Tâm, mặc dù chỉ là bản công pháp tầm trung trong các loại công pháp thượng phẩm, nhưng rất nhiều đệ tử hạch tâm của Võ Hệ cùng các trưởng lão đều tu luyện quyển công pháp này, nhưng cũng có người giống như Lôi Cự, tu luyện quyển bổng pháp, tóm lại ai cũng có sở trường riêng.

   Tiêu Sơn hét lớn tiếng bắt đầu, Lôi Cự quơ quơ lang nha bổng xông thẳng về phía Lăng Tiêu, tư thế này giống như triển khai toàn bộ sức lực, ngay cả những người ngồi dưới khán đài cũng có thể cảm giác được đợt gió mạnh đập vào mặt mình, làm mọi người dưới đài sợ tới mức dựng tóc gáy, thiếu chút nữa nhảy khỏi ghế.

   Cheng!!!

   tiếng va chạm chói tai bỗng nhiên vang lên, lang nha bổng khua trong tay Lôi Cự bị kiếm của Lăng Tiêu dễ dàng chặn lại, gã bỗng nhiên cảm giác tình thế tại ổn, thân hình khổng lồ lập tức lui về sau hai mét, mãi cho tới khi đến khoảng cách mà gã nghĩ là an toàn mới dừng lại, dùng ánh mắt tàn nhìn chằm chằm vào Lăng Tiêu, cẩn thận tìm ra sơ hở của y.

   So với động tác thận trọng của Lôi Cự, Lăng Tiêu lại có vẻ nhàn nhã hơn nhiều, mũi kiếm chỉ thẳng vào Lôi Cự, mặt có cảm xúc gì, giống như rất nghiêm túc chiến đấu.

   Nhìn bộ dáng này của Lăng Tiêu, Lôi Cự hừ lạnh tiếng.

   Có lẽ người khác nhìn thấy, những gã biết lúc nãy Lăng Tiêu đỡ đòn của gã gần như dùng tới tám phần thực lực, đừng tưởng che mắt gã mà được, tay y lúc đó còn run, bởi vậy chứng kiến bộ dạng này của Lăng Tiêu gã liền cho rằng y cố ý làm ra vẻ.

   Lăng Tiêu đưa lưng về phía Thang Phàm và các vị trưởng lão, trong con mắt lên vẻ trêu tức, chân lùi về phía sau chút, ngay tại lúc Lôi Cự chuẩn bị đợt công kích thứ hai dưới chân y dường như sinh ra gió lập tức bay về phía Lôi Cự, tốc độ nhanh tới đáng sợ, cứ như chỉ nháy mắt cái thấy y đứng trước mặt Lôi Cự, kiếm trong tay vẽ vòng cung trung.

   Lôi Cự quá sợ hãi, lúc này mà tránh kịp rồi, vội vàng dùng lang nha bổng ngăn cản.

   ‘BOANG’ tiếng, tiếng kim loại va chạm vang lên chói tai, trong mắt Lôi Cự lên vẻ vui mừng.

   Khóe miệng Lăng Tiêu bỗng nhiên nhếch lên đường cong, Lôi Cự chỉ cách y gần trong gang tấc nhìn ràng nụ cười này, gã thầm nghĩ xong, trong nháy mắt, cái chân mạnh mẽ đá vào hông bên phải của gã, bởi gì gã dùng lang nha bổng để ngăn cản lưỡi kiếm cho nên cả hai bên đều có bất kỳ loại phòng ngự nào, hậu quả là bị Lăng Tiêu nắm lấy cơ hội này, tàn nhẫn đá cho cước, phần eo vốn là nơi yếu nhất thân thể con người, huống chi cước kia của Lăng Tiêu căn bản là chẳng thèm lưu tình.

   Lôi Cự lảo đào vài bước về phía bên trái võ đài, cơn đau nhức từ phần eo cứ liên tục lan rộng ra toàn thân, nếu phải sức chịu đựng của gã kinh người, chỉ sợ lúc này đứng cũng vững, đợi gã quay đầu lại, trường kiếm của Lăng Tiêu chỉ thẳng mi tâm của gã.

   Lôi Cự trợn mắt, ánh mắt nhìn Lăng Tiêu cũng tràn đầy phẫn nộ.

   Cuối cùng gã cũng nhớ ra rồi, khó trách gã cứ cảm giác mấy động tác này có chút quen thuộc, ra là lần giao thủ trước của gã với Lâm Tiếu, cũng bị mấy chiêu này của Lâm Tiếu đánh bại, lúc ấy gã còn cảm thấy đây là xỉ nhục lớn nhất cuộc đời mình, từng thề ngày nào đó nhất định phải rửa sạch mối nhục này, ngờ tới, Lâm Tiếu dám dùng lại mấy chiêu này để đánh bại gã!

   “Trận đấu chấm dứt, Lâm Tiếu chiến thắng.” Tiêu Sơn lo lắng Lăng Tiêu tiếp tục làm đồ đệ của lão bị thương, vội vàng tuyên bố kết quả.

   Lăng Tiêu thu trường kiếm lại, tặng cho Lôi Cự nụ cười tươi rói, nhìn góc nào cũng thấy sung sướng vui vẻ, sau đó chắp tay về phía Lôi Cự nhìn y chằm chằm, tao nhã : “Lôi sư đệ, ta nhìn thấy thực lực của ngươi rồi!”

   Khuôn mặt tục tằng của Lôi Cự lập tức trướng đến tím xanh.

   Tiêu Sơn ngồi ghế trưởng lão cũng giận dữ, tên Lâm Tiếu này cũng quá độc ác, trận đấu đều xong rồi còn quăng ra câu như vậy, ràng muốn bọn họ tức chết mà!

   xong câu đó, Lăng Tiêu cười mỉa mai xuống võ đài, ngồi xuống bên cạnh Du Tiểu Mặc.

   Du Tiểu Mặc thấy thế, lập tức chạy tới hỏi han, “Lăng sư huynh, ngươi đánh bại nhanh như vậy, có khi nào bị lòi đuôi ?” Trong mắt , hai người cũng chỉ đánh có mấy chiêu mà thôi.

   Lăng Tiêu cúi đầu gặp động tác cẩn thận của Du Tiểu Mặc, cười khẽ, “ cần lo lắng, lần đầu tiên đấu với Lôi Cự, Lâm Tiếu cũng dùng mấy chiêu này để đánh bại Lôi Cự.”

   Du Tiểu Mặc há to miếng, chiêu thức này là ác nha!

   Thứ nhất là làm người ta nghi ngờ y phải là Lâm Tiếu, thứ hai là có thể mượn cơ hội này đả kích Lôi Cự, thua mãi ở cùng chiêu, cho dù tố chất của Lôi Cự có mạnh mẽ ra sao cũng bị chọc giận gần chết cho coi, đặc biệt là lúc mở màn gã còn rất tự tin tuyên bố, rốt cục bao lâu sau bị đánh bại, cái cảm giác này so với từ nhục nhã còn mạnh hơn nhiều!

   Lôi Cự đáng thương, chỉ sợ sau này gã bị ám ảnh rồi.

   Nhưng mà ai ngờ được, Lăng Tiêu lại dùng chiêu thức Lâm Tiếu từng dùng để đánh bại Lôi Cự cơ chứ, ngay cả bản thân Lôi Cự còn ngờ tới nữa là, nếu gã cũng để tới lúc bị đánh bại rồi mới nhớ ra, quá độc, đặc biệt là câu cuối cùng kia, độc càng thêm độc!

   Sau khi Lôi Cự rời khỏi võ đài, được người ở cùng phòng với gã bây giờ, Giang Lưu trị thương cho gã.

   Giang Lưu Lôi Cự cởi áo ra để cậu ta nhìn tổn thương như thế nào, tuy Lôi Cự muốn cởi áo trước mặt nhiều người như vậy, nhưng chỗ bị thương quá đau, do dự lát mới cởi quần áo người ra.

   Giang Lưu xem xét, lập tức hít vào hơi.

   Lôi Cự nghe được thanh hít khí, cúi đầu nhìn xuống, sắc mặc còn đen hơn lúc nãy.

   ngờ Lâm Tiếu lại ra tay độc ác như vậy, cước kia biết dùng bao nhiêu phần sức lực, phần eo bên phải bầm đen khối lớn, Giang Lưu nhàng đụng vào lại, Lôi Cự lập tức hít vào hơi, cả khuôn mặt đen nhăn nhó, cuối cùng đành phải nhịn đau, hung tợn thầm, “Ngươi khá lắm Lâm Tiếu, ngày nào đó ta nhất định tìm ngươi báo thù này!”

   Giang Lưu ngồi ngay bên cạnh, nghe ràng câu đầy thù hận đó, khỏi rũ mắt xuống.

   Sau khi Lôi Cự bị đánh bại, trận đấu lại tiếp tục.

   Thực lực của những sư huynh đệ khác cũng tệ, cuối cùng người luân lại là Đạm Đài Diệu Ngâm, nữ tử duy nhất trong mười ba người.

   Số lượng tu luyện giả vốn đa số đều là nam tử, tuy rằng nữ tử cũng có thể tu luyện nhưng đa số tốc độ tu luyện của họ chậm hơn nam giới rất nhiều, khả năng này cũng liên quan tới việc nữ tử hay suy nghĩ nhiều, cho nên tiến độ tu luyện bị kéo chậm lại, đương nhiên, cũng có chút khả năng liên quan tới tư chất.

   Bởi như vậy, vòng thứ tư có bảy người lên hạng.

   Thang Phàm và các trưởng lão khác thương lượng lát, cuối cùng nhất trí quyết định đem danh ngạch luân lần này cho Lăng Tiêu.

   Thực lực của y chênh lệch quá nhiều so với các sư huynh đệ khác, nhất định có thể tấn cấp, cho nên vì để cho những người khác cơ hội thể mình, Đạm Đài Diệu Ngâm và sáu người còn lại đều dị nghị gì, đối với họ mà , Lăng Tiêu được luân đồng nghĩa với việc họ phải đấu với đại sư huynh.

   Để tránh đêm dài lắm mộng, sau vụ việc Khương trưởng lão bị hãm hại, Thang Phàm quyết định hôm nay phải chọn ra được người chiến thắng, tuy rằng dùng tình thế bây giờ, người chiến thắng cuối cùng nhất định là Lăng Tiêu.

   Vì phấn đấu để lọt vào ba người đứng đầu bảng xếp hang, sáu vị đồng môn đều dồn hết sức lực, trong đó người gây bất ngờ nhất vẫn là Đạm Đài Diệu Ngâm.

   Tuy Đạm Đài Diệu Ngâm được luân vòng, nhưng có nghĩa là thực lực của nàng yếu, khác biệt hoàn toàn, nàng tựa như con hắc mã trong giải đấu lần này, xông thẳng vòng tới gần trận chung kết, tuy cuối cùng bị thua, nhưng vị nữ tử đứng trong bốn người mạnh nhất là vinh dự cực lớn, huống hồ nếu trận đấu sau nàng có thể đánh thắng vị sư huynh khác, nàng trở thành người đứng thứ ba rồi.

   Phái Thiên Tâm ban thưởng cho ba người đứng đầu rất phong phú.

   Người đứng thứ ba có thể nhận được viên linh đan cấp bốn và hai viên linh đan cấp năm.

   Người đứng thứ hai còn được nhận hai viên linh đan cấp năm và viên linh đan cấp sáu, ngoại trừ linh đan còn có thể nhận được ba cây linh thảo cấp sáu tự chọn, về phần tại sao lại thưởng cho tu luyện giả ba cây linh thảo, vấn đề trong đó cũng khá lớn.

  3. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 080: TÂM Ý THỰC

   Lăng Tiêu ngoài ý muốn thành người chiến thắng, giống như Lâm Tiếu năm ngoái.

   Năm nay, phần thưởng vẫn do Thang Phàm tự mình trao cho họ.

   Đứng thứ ba là Đạm Đài Diệu Ngâm, này quả nhiên phụ mong đợi của mọi người, trong trận đấu tranh vị trí thứ ba, liều mạng tới chiêu cuối cùng giành được thắng lợi.

   Đứng thứ hai là đệ tử của trưởng lão Đỗ Vân Tài, từ đầu cho tới khi cuộc tranh tài kết thúc đều biểu vô cùng yên tĩnh, biết trước biết sau. Người này tên là Hoàng Kiệt, năm trước vẫn chỉ quanh quẩn gần dưới vị trí thứ mười, năm nay dĩ nhiên lại lấy được thành tích xuất sắc tới vậy, có thể thấy cả năm qua cố gắng ít, tới tư cách là sư phụ của , Đỗ Vân Tài cười sung sướng tới mức đến con mắt đều biến mất.

   Thang Phàm đem ba viên linh đan giao cho Đạm Đài Diệu Ngâm, sau đó dặn dò nàng tiếp tục cố gắng, tiếp theo là Hoàng Kiệt, cũng nhận được câu cổ vũ tương tự, cuối cùng mới đến phiên Lăng Tiêu.

   “Năm nay để ngươi thi đấu cùng những sư huynh đệ khác, có chút đại tài tiểu dụng, vi sư thấy được thực lực của ngươi rồi, hổ là người đứng đầu Võ Hệ, có lẽ những sư huynh đệ khác đều phải là đối thủ của ngươi, như vậy , những năm sau ngươi cần tham gia giải đấu nữa, cho những sư huynh đệ khác cơ hội, được ?”

   Thang Phàm sung sướng vỗ vỗ vai Lăng Tiêu, người đệ tử này chưa từng làm lão thất vọng.

   Lăng Tiêu chắp tay mỉm cười: “Lệnh của sư phụ, đệ tử làm sao dám tuân lời, liền theo sư phụ bảo.”

   “Lời này của ngươi chẳng lẽ chỉ trích vi sư dùng thân phận chèn ép ngươi hả?” mặt Thang Phàm lập tức lộ ra chút vui, nhưng giọng giống như tức giận.

   “Sư phụ, ngài từng dạy đồ nhi, làm người phải kiêm tốn, kiêu ngạo!” Lăng Tiêu vui giận trả lời, ý là nếu như y trực tiếp nhận lời Thang Phàm, như vậy y cũng tỏ ra tự đại giống như Lôi Cự.

   Nghe được câu này, vẻ mặt nghiêm nghị của Thang Phàm lập tức giãn ra, cười ha ha: “Hay cho câu làm người phải khiêm tốn, ngươi còn nhớ lời vi sư , xem ra vi sư phí công dạy dỗ ngươi, tốt rồi, tán gẫu để lúc khác , đây là ba viên linh đan cấp sáu của ngươi, nhớ cất kỹ.”

   Lăng Tiêu nhận lấy cái lọ, mở ra xem, bên trong đựng ba viên linh đan tỏa mùi thơm bay khắp nơi, mặt làm bộ vui mừng.

   Thang Phàm thu lại nụ cười mặt, trầm giọng , “Bởi vì người là người đứng đầu, cho nên ngươi cho thể tới chỗ Diệp sư thúc chọn ba cây linh thảo bất kỳ, ba cây linh thảo này ngươi có thể giữ lại cho mình, cũng có thể tặng cho người khác.”

   “Tạ sư phụ!” Lăng Tiêu cười híp mắt.

   Đến ngày hôm nay, giải đấu kéo dài ba ngày cũng chính thức kết thúc.

   Bởi vì Lăng Tiêu được thưởng ba cây linh thảo cấp sáu, năm trước cũng chỉ được ba cây linh thảo cấp năm mà thôi, cho nên vừa xuống bị các sư đệ vây vào hỏi han, ngay cả Thang Vân Kỳ đứng ở phía đối diện cũng rướn cổ lên nhìn về bên này, bởi vì năm ngoái Lâm Tiếu nhận được ban thưởng cũng khác năm nay là mấy, những vẫn tặng cho Thang Vân Kỳ hai cây linh thảo trong số ba cây đó, cây khác cho vị sư đệ có tiềm chất khá cao ở Thiên Phong.

   Thang Vân Kỳ lúc ấy mặc dù bất mãn Lâm Tiếu tặng tất cả cho nàng, nhưng cũng sướng phát điên rồi. Khi đó nàng mới có thể cảm thấy, trong lòng Tiếu ca nhất định cũng có nàng, nếu cho nàng hai cây linh thảo cấp năm.

   Năm nay nàng vẫn có tự tin Tiếu ca tặng linh thảo cho mình, nhưng đó là trước khi Du Tiểu Mặc xuất , sau khi thằng nhãi đó xuất , nàng càng ngày càng có có tự tin, cảm giác Tiếu ca đối với Du Tiểu Mặc tốt đến mức bình thường, làm nàng có loại nguy cơ chưa từng cảm nhận được bao giờ, cho nên trong lòng rất lo lắng, biết năm nay Tiếu ca tặng nàng mấy cây linh thảo đây.

   Tuy rằng cha nàng là chưởng môn của phái Thiên Tâm, nàng là con của chưởng môn, nhưng điều này có nghĩa là nàng có thể tùy ý lấy linh thảo của phái Thiên Tâm, cho nên mấy cây linh thảo Lâm Tiếu cho nàng rất quý giá.

   “Tiếu ca.” Thang Vân Kỳ cuối cùng kiềm chế nổi chạy tới.

   Những người thấy khác nàng tới, rối rít tự giác nhường đường, cũng phải sợ nàng, chỉ là ai cũng biết tính tình Thang sư muội tốt, lần này tới đây nhất định là muốn hỏi vụ mấy cây linh thảo đây mà.

   Lăng Tiêu cười nhạt hỏi, “Thang sư muội có chuyện gì ?”

   Thang Vân Kỳ bị câu hỏi của y làm câm nín ra lời, đôi mắt cũng vì ủy khuất mà đỏ bừng, lúc trước Tiếu ca đều gọi nàng là tiểu sư muội cơ mà, sao bây giờ lại gọi là Thang sư muội, cảm giác như hai người xa lạ vậy, nhưng vấn đề mặt mũi, vì ba cây linh thảo cấp sáu, nàng vẫn phải hỏi.

   “Tiếu ca, năm trước huynh cho muội hai cây linh thảo, năm nay có phải cũng cho muội hai cây đúng ?” Bây giờ nàng hy vọng Tiếu ca có thể tặng nàng cả ba cây linh thảo, nhưng tối thiểu nhất cũng phải được hai cây, nếu nàng làm gì còn mặt mũi mà nhìn đồng môn nữa.

   “Đến lúc đó rồi sau.” Lăng Tiêu nhìn chằm chằm nàng lúc lâu, khóe miệng nhếch lên tạo thành nụ cười thản nhiên, trả lời trực tiếp, ngược lại còn cho Thang Vân Kỳ tia hy vọng.

   Thang Vân Kỳ nhìn nụ cười hững hờ mặt Lăng Tiêu, đột nhiên cảm thấy nàng vẫn còn hy vọng, ít nhất Tiếu ca muốn tặng cho Du Tiểu Mặc, trong mắt nhanh lên tia vui mừng, lúc nàng muốn thêm mấy câu với y, Lăng Tiêu đột nhiên quay người.

   “Tiểu sư đệ, chúng ta nên về thôi.” mặt Lăng Tiêu tràn đầy ý cười ấm áp, đưa tay về phía Du Tiểu Mặc đứng phía ngoài đám đông.

   Thấy tất cả mọi người đều nhìn mình, Du Tiểu Mặc cảm giác hơi mất tự nhiên, thực ra lúc nãy còn muốn làm người đầu tiên chạy đến chúc mừng Lăng Tiêu, chúc mừng y giành được chiến thắng, mặc dù sớm biết kết quả nhưng vẫn muốn tiếng chúc mừng.

   Vậy mà còn chưa kịp chạy qua, bị những người khác đẩy ra bên ngoài rồi, mắt thấy Lăng Tiêu bị tầng tầng người vây quanh, còn quanh quẩn ở bên ngoài chen thế nào cũng được, cái loại chênh lệch này, đây là lần thứ nhất Du Tiểu Mặc cảm thấy cực kỳ vô lực vì thân thể gầy của mình.

   lúc nghĩ hay là mặc kệ cứ gào to tiếng là được rồi, đám người trước mắt đột nhiên tách ra.

   Ngẩng đầu, liền thấy Lăng Tiêu đưa tay về phía mình, tim tự chủ được loạn nhịp, cảm giác cái cảnh này rất giống cảnh… cảnh TV lúc mà hoàng tử cao quý giơ tay về phía công chúa, đúng là thế… Phi, mới phải nữ nhân.

   Du Tiểu Mặc bị tưởng tượng của mình đánh cho phát muốn đen thui luôn, mất định bị ma chướng rồi!

   Cuối cùng, hai người rời trong ánh mắt của tất cả mọi người, mặc dù Lăng Tiêu rất muốn nắm tay Du Tiểu Mặc, nhưng bị hợp tình hợp lý cự tuyệt, lí do là phải đứa trẻ ba tuổi đường còn bị té ngã mà cần người đỡ.

   Lăng Tiêu biết Du Tiểu Mặc tuy yếu, nhưng ở phương diện nào đó vẫn rất cố chấp, cho nên cũng đành chiều theo ý .

   Về phần Phục Tử Lâm, người này lúc nào cũng có chút thần biết quỷ hay, ngay lúc mọi người đều vây quanh Lăng Tiêu, mình trở về phòng.

   Sau lưng, chúng đồng môn thấy Lăng Tiêu và tiểu sư đệ của y về rồi, cũng hết hào hứng, ồn ào giải tán, chỉ để lại Thang Vân Kỳ với vẻ mặt nhăn nhó như muốn đem ai đó cho ngũ ma phanh thây, căm hận nhìn chằm chằm vào bóng lưng Du Tiểu Mặc.

   Bên cạnh ngoại trừ những sư huynh sư tỷ cùng nàng ngày hôm qua, bối rối biết làm sao để an ủi nàng, còn có Giang Lưu, biểu lộ thờ ơ.

   Sau khi Lăng Tiêu vào phòng, Du Tiểu Mặc đột nhiên xoay người lại, cúi đầu giống như hơi ngượng ngùng, giọng , “Lăng sư huynh, chúc mừng ngươi được hạng nhất.”

   Tuy cúi đầu, nhưng Lăng Tiêu vẫn nhìn thấy rặng mây hồng gương mặt , môi tự chủ nở nụ cười như có như , “Tâm ý của tiểu sư đệ ta nhận được, nhưng mà cái loại tâm ý này lúc nãy ở ngoài kia ta nhận được nhiều lắm, biết tiểu sư đệ có chút tâm ý thực , nếu như mà có, ta càng cao hứng đó.”

   Du Tiểu Mặc lập tức đen mặt, tâm ý thực ? Cũng có phần thưởng là linh đan và linh thảo rồi, vậy mà vẫn đòi hỏi tâm ý thực của hả, da mặt còn dày hơn tường thành!

   Chỉ là y đều như vậy, cũng nên thẳng là có.

   “Vậy, Lăng sư huynh muốn loại tâm ý thực gì?”

   Lăng Tiêu nhìn từ đầu đến chân lần, làm bối rối tới mức tay chân chẳng biết để đâu, lúc này mặt mới lộ ra vòng tà ý, chậm rãi : “Buổi tối ngươi biết.”

   Buổi tối? Du Tiểu Mặc có chút ngu ngơ.

   Nhưng mà nghĩ lại, tay nghề của bây giờ cũng chỉ có luyện đan, người cũng chỉ có linh đan, mà thường ngày Lăng Tiêu cũng rất thích ăn linh đan luyện, chắc chắn cái loại tâm ý thực mà y muốn là linh đan rồi, hơn nữa sau khi tới nơi này đều luyện đan vào buổi tối, cho nên Lăng Tiêu mới như vậy .

   Nghĩ vậy, Du Tiểu Mặc cảm thấy chẳng có chút gánh nặng nào, cùng lắm cống hiến cho y mười viên linh đan là được rồi, dù sao bình thường cũng phải luyện đan cho y mà.

   Thế nhưng mà đợi đến tối, lúc Lăng Tiêu gọi lên giường ngủ, Du Tiểu Mặc mới biết cái loại tâm ý thực mà y là cái gì.

   “Dựa vào cái gì?” Du Tiểu Mặc xấu hổ và giận dữ gào lớn, sớm biết ý của y là cái loại này, đánh chết cũng chịu tặng y cái thứ tâm ý chó má kia, ra tên này sớm lên kế hoạch dụ vào tròng rồi.

   “Dựa vào ngươi đáp ứng ta, chẳng lẽ ngươi muốn đổi ý hay sao?” Lăng Tiêu lười biến tựa người vào đầu giường, những lọn tóc đen nhánh của y rủ xuống bả vai, thoáng chốc nhiều hơn mấy phần mê hoặc.

   Nếu người bình thường mà nhìn thấy bộ dạng y lúc này sớm nổi lên bản tính mê trai rồi, nhưng đáng tiếc là, người trước mặt y lại là Du Tiểu Mặc, còn bận phẫn nộ cơ mà, đâu ra tâm trí mà quan tâm tới việc y đẹp hay xấu chớ.

   Nghe được câu này, khuôn mặt Du Tiểu Mặc trướng đến đỏ bừng, “Đó là bởi vì ngươi , nếu như ta sớm biết là cái gì thèm đáp ứng ngươi rồi!”

   Lăng Tiêu nheo mắt lại nhìn , chậm rãi nhả từng chữ: “Tiểu sư đệ, làm người lời phải giữ lời.”

   Du Tiểu Mặc thổ huyết, biết sáng sớm hôm qua nên giúp y mà

  4. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 081: NAM NAM HOAN ÁI

   “Ừm… dùng sức ở chỗ đó chút, nhanh hơn chút nữa…, a… quá tuyệt, đúng thế!”

   phải phía dưới, nhích lên chút, lên chút thôi.. oh, chính là chỗ đó… cứ giữ lực thế này, rất thoải mái, làm tốt lắm!

   Du Tiểu Mặc rốt cục thể nhịn được nữa, cước đạp thẳng vào lồng ngực của y, sau đó nhảy xuống giường, tức giận gào thét, “Sao ngươi lắm cầu thế? Ta làm nữa!” Dứt lời muốn xỏ lại đôi giày mới cởi ra lâu.

   Lăng Tiêu giữ tay lại, dùng sức kéo cái kéo ngã vào lòng mình, thản nhiên : “Tiểu sư đệ, làm cũng được, vậy chúng ta thực ước định ban đầu nha.”

   Du Tiểu Mặc bị y kéo phát, nửa người đều nằm xấp người y, hết lần này tới lần khác mặt còn đối diện với cự vật nhô ra dưới háng, nếu phải eo bị Lăng Tiêu giữ chặt, sớm nhảy dựng, lúc nghe được y mấy lời này, gò má đỏ ửng thoáng chốc đen thui.

   Tại sao lại xảy ra việc này, thực ra rất đơn giản.

   Từ đầu Lăng Tiêu có ý định là muốn dùng hai tay an ủi nơi sưng lên dưới hai chân, nhưng Du Tiểu Mặc kiên quyết chịu, bởi vì lần trước cũng giúp y rồi, kết quả lực bền của tên này phải là ngoại hạng, làm thiếu chút nữa muốn chặt hai tay vứt cho xong, nguyên nhân khác nữa là lúc ấy còn bị phun cả người toàn thứ dịch đó, cái loại cảm giác này đến bây giờ đều thể quên nổi.

   Vì vậy tại kháng nghị liều chết cũng làm theo của Du Tiểu Mặc, Lăng Tiêu đành đổi điều kiện thành mát xa toàn thân.

   Du Tiểu Mặc từng mát xa cho cha mẹ, cảm thấy việc này cũng đến nỗi, đành phải đáp ứng, mới đầu là dùng hai tay mát xa cho y, nhưng Lăng Tiêu chê sức quá yếu, đề nghị dùng hai chân dẫm lưng y, nghĩ thấy cũng k có gì nên Du Tiểu Mặc vui vẻ đồng ý.

   Rốt cục từ lúc bắt đầu mát xa tới giờ, vẫn chưa tới phút đồng hồ, nghe thấy y ngừng cằn nhằn, lúc bắt dùng sức dẫm, lúc lại bảo lên phía , lúc nữa lại bảo phải dịch xuống, từ tới lớn chưa bao giờ gặp người nào lắm cầu như tên này, sau phút đồng hồ, Du Tiểu Mặc thèm làm nữa.

   Lăng Tiêu cũng giận, ngươi thích, vậy cứ thực ước định ban đầu là được rồi.

   Kiểu mát xa này tuy cũng thoải mái, đặc biệt là đôi chân của Du Tiểu Mặc cứ giẫm đến giẫm người y, đích là rất tồi nha, chỉ là càng ưa thích cảm giác hai tay Du Tiểu Mặc nắm cây gậy của , cái loại cảm giác ấy còn thoải mái hơn mát xa rất nhiều!

   Y là người nghĩ là làm, vì vậy cần đợi câu trả lời của Du Tiểu Mặc, lần nữa lại tranh thủ lúc Du Tiểu Mặc chú ý bắt được lão nhị của .

   Du Tiểu Mặc vừa muốn đứng lên toàn thân mềm nhũn, cả khuôn mặt đỏ ửng lườm Lăng Tiêu, lắp bắp lên án: “Ngươi, ngươi hèn hạ vô sỉ, lại dùng chiêu này.”

   “Sao có thể đây là hèn hạ vô sỉ được!” Lăng Tiêu cười sung sướng, bàn tay lớn vươn tới bế lên, tay kia lại hoàn toàn có ý định buông ra, hơi thở ấm áp phun cổ, khiến cho người trong ngực run rẩy thôi, từ cổ tới vành tai đều đỏ ửng.

   Du Tiểu Mặc dám lộn xộn, bởi vì mệnh căn của còn bị người ta nắm giữ, nhưng nghe y mấy lời này, trong lòng càng khó chịu: “Ngươi bắt buộc ta chẳng lẽ phải là hèn hạ vô sỉ sao?”

   “Đương nhiên phải rồi, ta giúp ngươi hưởng lạc nha.” Lăng Tiêu vô lại , tay thò vào trong áo của Du Tiểu Mặc, y muốn làm như vậy từ lâu rồi, từ hôm qua liền có ý nghĩ này, mặt của Du Tiểu Mặc mềm như vậy, biết sờ sờ thân thể cảm giác ra sao ha.

   Ánh mắt Lăng Tiêu sáng rực.

   Nếu chỉ nhìn bên ngoài, Du Tiểu Mặc căn bản ngon lành như bên dưới lớp quần áo kia, da thịt non nớt kì lạ chạm vào tay y, làn da còn mềm mại hơn tất cả các loại tơ lụa thượng hạng mà y từng mặc, mịn màng hơn cả cánh hoa hồng xinh đẹp nhất y từng thấy, trong mềm mại ấy còn thấm mùi thuốc nhàn nhạt, bên tai nghe được tiếng rên rỉ bị kiềm nén của người trong lòng, khiến cho lòng run rẩy trong vô thức.

   Người này như thể được trời xanh sinh ra chỉ dành cho mình y mà thôi, chỉ chút da thịt, thanh rên rỉ gợi lên dục vọng bị chôn dấu nơi sâu thẳm trong lòng y.

   Cảm giác của Du Tiểu Mặc lúc này kém gì y, cảm thấy thân thể phải là của mình nữa.

   chưa bao giờ ngờ được, chỉ cái chạm của Lăng Tiêu cũng khiến cơ thể mềm nhũn tới còn hình dáng, làn da ma sát với bàn tay của y vậy mà lại sinh ra chút khoái cảm khó có thể ức chế trong cơ thể , nhạy cảm tới vậy, quá khoa học rồi đó!

   Thế nhưng mà, Du Tiểu Mặc hoảng hốt mà nghĩ, hình như cảm giác này rất hợp lý.

   Từ khi nào thân thể của lại mẫn cảm tới mức chỉ cần người khác vừa chạm cũng có thể sinh ra loại khoái cảm này, cái này khoa học phải , bởi vì lúc trước cũng có va chạm với người khác rồi mà, chưa từng bị thế này.

   Nghĩ đến thân thể mình có khả năng trở nên bất thường, hốc mắt Du Tiểu Mặc vô thức đỏ lên, muốn trở thành kẻ kỳ quái như thế!

   chìm trong say mê, Lăng Tiêu đột nhiên nghe thấy tiếng khóc như bị kiềm nén, cúi đầu nhìn xuống mới thấy, lúc này người trong ngực lại khóc, khiến càng hoảng sợ, trước kia bị khi phụ sỉ nhục đều khóc, sao lần này lại khóc?

   Lăng Tiêu vội vàng xoay người Du Tiểu Mặc, để cho ánh mắt hai người chạm nhau, hai tay đỡ mặt , tự chủ được dịu giọng, “Tiểu sư đệ, đừng khóc, được rồi được rồi, sư huynh khi dễ ngươi nữa rồi, đừng khóc.”

   Nghe được câu này, Du Tiểu Mặc nâng nắm tay lên, dở khóc dở cười đập y quyền, “Ngươi cũng biết ngươi khi dễ ta!”

   Lăng Tiêu để cho đánh, dù sao lực kia cũng như muỗi cắn, sau đó thấy rốt cục nín khóc mỉm cười, mới hỏi tiếp: “Tốt rồi, bây giờ ngươi có thể cho ta biết, tại sao ngươi lại khóc chứ? Chẳng lẽ ngươi thích loại cảm giác này sao?”

   xong, y liền nhíu mày, những kẻ giống như y… tạm thời liền gọi là người , từ trước đến nay đối với dục vọng đều rất trung thành, thích là làm, muốn là làm, đâu có quan tâm nhiều chuyện như vậy, cho nên y hiểu nổi thái độ của Du Tiểu Mặc, ràng làm việc dễ chịu như vậy, vì sao lại khóc?

   Nghe được câu hỏi trắng trợn chẳng thèm che giấu gì của y, Du Tiểu Mặc xấu hổ tới mức khuôn mặt đỏ như mặt trời lúc hoàng hôn rồi.

   Bảo phải trả lời vấn đề này thế nào đây, kỳ , ừm, cũng rất thoải mái a, chưa từng trải nghiệm qua cảm giác nào mãnh liệt như vậy, nhưng cũng bởi vì cảm giác này quá lạ lẫm, cho nên rất sợ, giống như, cảm thấy bị đàn ông sờ chút toàn thân run rẩy có chút đúng, cho nên Du Tiểu Mặc từ đầu đều nghĩ những chuyện như thế này là bình thường, liền cảm giác mình có khả năng trở thành kẻ kỳ quái rồi.

   !” Lăng Tiêu cũng có kiên nhẫn chờ hai canh giờ, thấy im lặng đáp, liền thúc giục.

   Du Tiểu Mặc nhăn nhó lúc, nghĩ đến việc Lăng Tiêu rất thích động thủ động cước với , dù sao sớm muộn gì cũng bị bắt phải mà thôi, liền lấy dũng khí khó khăn : “Ta ta ta, ta cảm thấy ta có chút bình thường…”

   Tuy rằng mấy chữ cuối đến như tiếng muỗi bay, nhưng Lăng Tiêu vẫn nghe ba chữ ‘ bình thường’ này, ngạc nhiên đánh giá , “Ngươi cảm giác mình bình thường ở đâu?”

   là, là… ngươi vừa mới… sờ soạng ta, ta cảm thấy cả người đúng.” Du Tiểu Mặc vùi đầu vào ngực Lăng Tiêu, loại chuyện này đáng lẽ ra phải là chuyện rất riêng tư chứ?

   Nghe như thế, Lăng Tiêu nhịn được cười lớn, còn tưởng chuyện gì to tát lắm chứ, ra là chút chuyện này, cái này căn bản là chuyện rất bình thường, nếu có cảm giác, vậy phải kỹ thuật của y quá kém hả, Lăng Tiêu cảm giác có chút chuyện bé xé ra to, dứt khoát xách từ trong ngực mình ra, nhìn khuôn mặt đỏ ửng của mới : “Tiểu sư đệ, nam nam hoan ái là chuyện hiển nhiên, ngươi đừng cảm giác mình bình thường.”

   Khóe miệng Du Tiểu Mặc giật cái, “ phải là nam nữ hoan ái sao?”

   Lăng Tiêu xoa đầu , cười khẽ, “Đều giống nhau cả.”

   Du Tiểu Mặc nghi ngờ nhìn y, “Thiệt hay giả?” vẫn có cảm giác chuyện này đúng chỗ nào đó.

   “Đương nhiên là , loại chuyện này chỉ cần cảm giác là đủ, ai so đo nam nữ hay là nam nam hết, tựa như ngươi có cảm giác, ta cũng có cảm giác với ngươi, chẳng phải chứng minh chúng ta rất thích hợp sao?” Lăng Tiêu vuốt ve khuôn mặt .

   Du Tiểu Mặc nhìn y rồi mới . “Ta cảm giác nụ cười của ngươi có chút hiểm.”

   Lăng Tiêu mỉm cười, “Ngoan, ta cười rất đoan chính.”

   Du Tiểu Mặc nghĩ lát, “Nhưng ta vẫn cảm giác mình có chút bình thường, lần trước lúc ngươi chạm vào ta ấy, ta đều có cảm giác mãnh liệt như vậy.”

   Nghe như vậy, Lăng Tiêu cũng nghĩ tới, đúng là độ mẫn cảm của thân thể có chút bình thường, người thường cho dù thân thể có điểm mẫn cảm, nhưng cũng thể bị người chạm cái mẫn cảm thành như vậy, đến bây giờ y vẫn còn nhớ bộ dáng Du Tiểu Mặc mặt đỏ ửng nằm trong lòng mình, cùng với thân thể mềm nhũn tới mức chẳng có chút sức nào.

   “Cởi quần áo.” Lăng Tiêu đột nhiên ra lệnh.

   “Cái gì?” Du Tiểu Mặc vội vàng túm chặt quần áo mình, tên này, lúc nãy bọn còn chuyện vui vẻ, vậy mà giây sau bắt cởi quần áo rồi, quá cầm thú đó.

   Lăng Tiêu nhếch miệng, nụ cười vô cùng mờ ám, giọng dỗ dành: “ phải ngươi thân thể mình bình thường sao? Bây giờ ta giúp ngươi kiểm tra, phải xem có tật xấu gì hay chứ!”

   Du Tiểu Mặc do dự…

   Sao có cảm giác nụ cười của Lăng sư huynh đến là quỷ dị, giống như lão sói xám trong câu chuyện bé quàng khăn đỏ?

  5. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 082: (; ̄Д ̄)

   Da thịt trong trắng lộ hồng, giống như khối mỹ ngọc cực phẩm, óng ánh long lanh, kể cả dương chi bạch ngọc cũng đẹp tới vậy, thân hình tuy khá gầy, nhìn như cả người lạng thịt, nhưng cởi bỏ quần áo mới biết được, những thớ thịt kia đều đều phân bố khắp nơi cơ thể, dường như được tính đoán tỉ mỉ, thừa thiếu.

   Thân thể đẹp đẽ tới vậy làm Lăng Tiêu vừa nhìn dời nổi mắt.

   Từ lúc được chạm vào y biết thân thể Du Tiểu Mặc nhất định kém chút nào, nhưng đến lúc tận mắt chiêm ngưỡng vẫn khiến y chấn kinh đến mức ra lời.

   Tuy tứ chi nhắn như nữ tử, nhưng còn hơn nữ tử mấy bậc, mềm dẻo có co dãn, khó trách có thể khiến y vừa sờ thích muốn rời tay.

   Lăng Tiêu xưa nay vốn thích nhu nhược bé của nữ tử, mỗi lần nhìn đều cảm thấy phiền, nhưng vẻ mềm yếu của Du Tiểu Mặc lại mang theo vài phần cứng cỏi của nam nhân, đặc biệt là tính cách của , nếu cố chấp có mười con trâu cũng kéo lại được, quả quyết ấy khác xa với đa số nữ nhân.

   Nhìn ánh mắt trắng trợn của Lăng Tiêu bây giờ còn chứa dục vọng như như , Du Tiểu Mặc rụt cổ.

   Lời của Lăng Tiêu rất có tính lừa gạt rồi, lúc nãy thực lo lắng mình có tật xấu gì, cho nên cuối cùng cũng thỏa hiệp, vốn trong suy nghĩ của , hai nam nhân thẳng thắn thành khẩn với nhau là chuyện quá bình thường, như khi còn bé vẫn tắm chung ngủ chung với trai và em trai, thậm chí còn thay quần áo trước mặt họ.

   Mấy việc này vốn cũng bình thường, nhưng từ sau khi Lăng Tiêu xàm sỡ , Du Tiểu Mặc cảm thấy thế giới quan của mình bị đảo ngược.

   Cho nên lần này có cách nào thản nhiên như lúc đối mặt với ánh mắt của em mình.

   “Rốt cuộc ngươi xem xong chưa?” Du Tiểu Mặc xấu hổ la lên, đều nhìn lúc lâu rồi đó.

   Lăng Tiêu tỉnh táo lại, mắt có chút lưu luyến dứt khỏi thân thể chuyển qua khuôn mặt của , trắng trẻo mũm mĩm, làm y chỉ muốn bổ nhào qua cắn cái, nhưng lại sợ dọa chạy mất, cuối cùng đành phải kiềm chế lại, “Thân thể của ngươi có vấn đề gì lớn, chỉ là…”

   “Chỉ là cái gì?” Du Tiểu Mặc khẩn trương hỏi.

   Nửa câu đầu nghe xong vui vẻ, nửa câu sau chuyển hướng rồi, dọa sợ chết khiếp.

   Lăng Tiêu thở dài hơi, nhéo nhéo khuôn mặt , “Tiểu sư đệ, chẳng lẽ ngươi phát da của mình so với nữ tử còn mềm còn mịn hơn sao?”

   Du Tiểu Mặc ngơ ngác ngó cánh tay của mình, đột nhiên nhớ tới, hình như da của đúng là tốt hơn hai tháng trước rất nhiều.”

   Hơn hai tháng trước, làn da tay chỉ hơi trắng thôi, so với làn da trắng như sữa còn kém xa lắm, tối đa cũng chỉ đỡ hơn bạn cùng lứa tuổi ít, đâu có như tại, cả cánh tay đều sáng bóng trong suốt, nước da mịn màng tinh tế như sứ, bởi vì mỗi ngày đều nhìn thấy cho nên cũng phát làn da dần dần thay đổi, còn như bây giờ nó thay đổi hoàn toàn với hai tháng trước rồi.

   Lại nhìn chỗ khác cơ thể, trắng trắng mềm mềm, chỉ sợ đứa trẻ mới sinh ra cũng có được làn da như vậy chứ?

   Hai mắt Du Tiểu Mặc khẽ đảo rồi đột nhiên ngã, cái thân thể này, còn làm được nam nhân cường đại thế nào nữa? nằm mơ đúng ?

   Lăng Tiêu cười toe toét đỡ được thân thể ngã xuống của Du Tiểu Mặc, thừa dịp sờ mó, biết ước mơ lớn nhất của Du Tiểu Mặc là trở thành nam nhân lợi hại, nhưng bộ dạng nhu nhược này hiển khiên khác xa với hình tượng nam nhân uy mãnh trong tưởng tượng của như trời với đất, bị đả kích mới là lạ!

   “Tại sao có thể như vậy? Hức hức…” Du Tiểu Mặc nằm trong ngực Lăng Tiêu nghẹn ngào bật khóc.

   Lăng Tiêu vội vàng vỗ lưng giúp thông khí, nếu khóc dữ dội quá bị sặc sao, động tác cẩn thận như sợ để lại vết bầm người , “Ngoan, khóc, thực ra như vậy cũng có gì tốt…”

   Lời còn chưa hết, Du Tiểu Mặc đột nhiên ngồi bật đậy, đôi mắt tròn trợn to, giận dữ lên án Lăng Tiêu, “Lời này của ngươi có ý gì?”

   có, ngươi đừng hiểu lầm, ta có ý đó, ngươi cứ nghe ta hết ” Lăng Tiêu cảm thấy Du Tiểu Mặc bây giờ đáng cực kỳ, nhìn cái đôi má phồng phồng kia, cùng với cái miệng chu lên có thể treo lên hai cân thịt ấy chứ, muốn hôn mà, nhưng bây giờ vẫn còn tức giận, vì phúc lợi sau này, tại y phải nhịn.

   Du Tiểu Mặc hứ tiếng, quả nhiên là nông nô nổi dậy hát bài ca mà.

   Nếu bình thường, nhất định vì thế mà mừng thầm mãi, nhưng mà bây giờ, còn đủ thời gian để đau lòng đây này, làm sao rảnh rỗi chú ý mấy chuyện này.

   Lăng Tiêu hài lòng ôm , đôi tay lướt dọc thân thể sờ sờ mó mó, bên lại dùng ngôn ngữ để dời chú ý của , “Tiểu sư đệ, trước tiên ta hỏi ngươi vấn đề, từ khi nào ngươi bắt đầu dùng linh thủy trong gian để tắm?”

   Khuôn mặt Du Tiểu Mặc nhăn lại như trái mướp đắng tính toán chút, “Khoảng chừng hai tháng trước, bởi vì Đô Phong quy định ba ngày mới được lấy nước tắm lần, cho nên ta mới nghĩ đến việc tắm rửa trong gian.”

   “Ta nghĩ ta biết nguyên nhân rồi.” Lăng Tiêu ngoài mặt thở dài, nhưng trong lòng mừng thầm ngớt.

   “Ngươi đừng là liên quan tới linh thủy nha?” Du Tiểu Mặc cố gắng mở to hai mắt nhìn chằm chằm vào Lăng Tiêu, hy vọng có thể nghe được câu phủ định từ miệng y.

   “Cái này, hoàn toàn chính xác có liên quan tới linh thủy, linh thủy trong gian là loại nước tinh khiết nhất đất trời, do linh khí từng giọt từng giọt tích lũy mà thành, mà linh thủy từ xưa có được công dụng chắt lọc, mỗi ngày ngươi đều dùng linh thủy tắm rửa, lúc luyện đan cũng uống ít linh thủy, thân thể của ngươi mà có thay đổi gì mới là lạ.” Lăng Tiêu nhéo mũi của , trong mắt lóe sáng, người tốt như vậy chỉ có y phát ra, xem ra nhất định phải thuộc về y rồi.

   Du Tiểu Mặc muốn thổ huyết, đau khổ cả buổi vì thay đổi này, hóa ra vì chính mình tự cho là thông minh.

   tại mới thấm thía cái câu, đời có bữa cơm trưa nào miễn phí, ông trời cho cái bàn tay vàng, rồi lại độc ác cướp giấc mộng của , đau khổ đó chỉ có thể nuốt vào trong bụng rồi dần dần nhớ lại.

   “Sau này ta bao giờ tắm bằng linh thủy nữa, bao giờ uống linh thủy nữa.” Du Tiểu Mặc dùng sức đấm ngực, cắn răng nghiến lợi thề.

   Lăng Tiêu vội vàng nắm tay của , an ủi, “Tiểu sư đệ, thực ra cần làm thế, ngươi bây giờ có dùng thêm linh thủy cũng xảy ra biến hóa nào nữa đâu, hai tháng đủ rửa sạch tạp chất trong người ngươi rồi, hơn nữa thân thể này cũng phải là có chỗ tốt.”

   “Chỗ tốt gì?” Du Tiểu Mặc nhìn chằm chằm vào y, cũng tin tên này có thể nhả ra câu nào tốt đẹp, bây giờ biến thành như vậy, chừng người vui vẻ nhất chính là y, những câu cuối cùng này chính là chân tướng rồi!

   Lăng Tiêu nghiêng người dựa vào thành giường, mái tóc đen nhánh rơi ngực, nhìn lúc rồi chậm rãi cong cong khóe miệng: “Chẳng lẽ ngươi phát bây giờ ngươi luyện đan càng ngày càng thuận tay, tu luyện quyển Thiên Hồn Kinh kia cũng càng ngày càng thuận lợi sao?”

   Du Tiểu Mặc trợn tròn mắt, đúng là có cảm thấy như vậy, thực tế, hơn tháng trước có loại cảm giác này rồi.

   Sức mạnh linh hồn của bây giờ nhiều hơn lúc trước chỉ hai lần, hơn nữa tại còn có cảm giác mình sắp đột phá tầng thứ nhất của Thiên Hồn Kinh rồi, còn có lúc luyện đan, cảm giác, càng luyện càng quen tay, đặc biệt là lúc dung đan, càng ngày càng dễ dàng, nhưng mà… vẫn cho thay đổi này là bản lãnh của mình chứ…

   Vậy mà, tại Lăng Tiêu lại cho biết tất cả những thứ đó đều là công lao của linh thủy…

   “Hình như, hình như có chuyện như thế …” Du Tiểu Mặc lắp đắp, đôi mắt đen láy nhìn trái nhìn phải nhưng nhất quyết chịu nhìn Lăng Tiêu.

   Thấy thu móng vuốt lại đổi sang bộ dạng nhìn tới nhìn lui này, Lăng Tiêu thầm cười gian, y há lại biết suy nghĩ gì, nhưng mà vậy cũng tốt, ít ra tại cái bộ dạng hối hận muốn khóc kia biến mất rồi.

   Nhớ đến điều này, Lăng Tiêu cúi xuống bên tai thầm, “Tiểu sư đệ, thực ta ngươi cứ nghĩ kỹ lát là thấy, đối với chuyện này, ngươi được lợi nhiều hơn hại, tuy thân thể nhạy cảm hơn lúc trước rất nhiều, nhưng mà thực lực của ngươi lại tăng cao, ta nhớ ngươi từng mấy tháng nữa phải làm bài kiểm tra nhập môn, nếu như luyện được viên linh đan cấp hai, chỉ chính ngươi mất mặt, mà sư phụ và các sư huynh của ngươi cũng bị người khác chê cười, ngươi muốn Thiên Phong và Phi Phong chế giễu các ngươi sao?”

   “Đương nhiên muốn.” Du Tiểu Mặc siết chặt nắm đấm, giận dữ , chuyện này vẫn luôn chôn giấu trong lòng, tuy có Thiên Hồn Kinh, nhưng vẫn có chút tự tin, cho nên vẫn luôn thấp thỏm yên.

   “Vậy được rồi, tuy bây giờ ngươi vẫn chưa luyện được linh đan cấp hai, nhưng ta nghĩ ngày này chắc xa đâu.” Lăng Tiêu gật đầu vừa cười vừa .

   Đôi mắt của Du Tiểu Mặc tỏa sáng lấp lánh, nghe y mà quyết tâm dâng trào, càng chờ mong ngày kia đến.

   Lăng Tiêu xoắn xoắn mấy lọn tóc đen rủ xuống vai , mềm mềm mượt mượt, sáng bóng như tơ lụa, thừa dịp ngắm nghía cơ thể , khóe miệng bỗng nhếch lên nụ cười tà mị, “Tiểu sư đệ, tại đau lòng nữa rồi phải ?”

   Du Tiểu Mặc quay đầu thấy khuôn mặt Lăng Tiêu gần trong gang tấc, có chút tự nhiên, hắng giọng cái: “Miễn cưỡng… tạm chấp nhận.”

   “Vậy bây giờ chúng ta có thể tiếp tục chuyện lúc trước rồi phải ?” Lăng Tiêu nắm cánh tay chặt, kéo gần khoảng cảnh giữa hai người.

   Lông măng toàn thân của Du Tiểu Mặc đều dựng lên, hoàn toàn quên mất còn có chuyện này.

   Lăng Tiêu cười vui vẻ, cuối cùng cũng danh chính ngôn thuận rồi…

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :