1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

TRUYỀN THUYẾT CHI CHỦ ĐÍCH PHU NHÂN - Doãn Gia [ Hoàn ]

Thảo luận trong 'Truyện Đam Mỹ'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 254: CHÚNG TA CÙNG HỢP GIAN NÀO

   Du Tiểu Mặc cảm thấy, cái tên Lăng Tiêu này căn bản là con dâm trùng.

   Còn chưa thèm đụng tới, mới chỉ nhìn thấy thôi mà cũng đứng lên được, nhìn cái thứ dục vọng dần dần tràn đầy sức sống kia, Du Tiểu Mặc có loại xúc động muốn hết luôn cho rồi, đáng lẽ lúc nghe được tiếng nước chảy phải đoán được Lăng Tiêu tắm mới phải, vậy mà nghĩ ra thôi, còn chủ động đưa tới cửa.

   Thời điểm ngẩng đầu, Lăng Tiêu nhìn cười đến là rực rỡ, làm cho cảm giác bất an bỗng dâng trào trong lòng , cái tay thình lình duỗi tưới, nhanh chóng túm cổ tay , lúc Du Tiểu Mặc chưa kịp phản ứng bị kéo tới.

   “Ngao….”

   Chỉ trong giây lát đề phòng ấy, cái mũi của Du Tiểu Mặc đập thẳng vào cơ ngực rắn chắc kia, đau tới mỗi nước mắt cũng suýt nữa bật ra rồi.

   Du Tiểu Mặc còn muốn giãy dụa nhưng cánh tay còn lại của Lăng Tiêu quàng lấy eo , giam cầm vào trong vòng tay, da thịt màu mật ong dán chặt vào cơ thể Du Tiểu Mặc, cho dù cách lớp quần áo mỏng nhưng vẫn cảm giác được nóng rực ở những nơi da thịt chạm nhau.

   Du Tiểu Mặc lại rất xấu hổ mà mềm nhũn, cảm giác trong mũi toàn là mùi hương của Lăng Tiêu, cái mùi của thành thục lại mang theo kích thích tố nam tính hấp dẫn, giờ khắc nào cũng quyến rũ .

   Du Tiểu Mặc hoảng hốt lấy tay chống vào ngực y, rồi lại như thể bị bỏng, gần như khao khát lắm rồi nhưng lí trí cho phép, đỏ mặt : “ đừng có áp sát vào em như thế, em khó thở.”

   Lăng Tiêu cười híp mắt: “Ta đâu có che mũi em, sao lại khó thở?”

   Du Tiểu Mặc câm nín, loại chuyện thế này có thể sao! Có thể sao! Nếu đảm bảo Lăng Tiêu đắc ý đến chết cho coi, còn lâu mới làm cái chuyện ngu xuẩn này nhé.

   nào!” Lăng thúc giục, hai tay cũng rất bận rội, sờ tới sờ tui người Du Tiểu Mặc, chỉ trong giây lát muốn luồn vào bên trong quần áo.

   Du Tiểu Mặc túm chặt bàn tay hư hỏng kia, lắp bắp : “Đừng, bên ngoài có rất nhiều người đợi , hơn nữa… Bạch nhật tuyên dâm là nên…”

   “Thế nhưng mà… Nó đứng lên rồi.” Lăng Tiêu cúi đầu vùi vào cổ , còn phát ra tràng cười trầm thấp từ tính, hơi thở ấm áp phả cổ, nóng bỏng tới mức Du Tiểu Mặc vô thức rụt lại.

   Khuôn mặt Du Tiểu Mặc đỏ bừng như trái cà chua chín: “Hay là, cứ nhịn chút?”

   Lăng Tiêu bỏ tay ra, trực tiếp luồn vào trong y phục của , nắm cái thứ nửa mềm nửa cứng trong tay, sờ sờ chút, lập tức nghe được tiếng hít khí vang lên bên tai, cười : “Em cứng rồi, như vậy, hay là chúng ta tới hợp gian nào.”

   Du Tiểu Mặc ôm cổ Lăng Tiêu, cả người mềm nhũn nằm trong vòng tay y, cổ họng vang lên từng tiếng đứt quãng: “Thế nhưng mà… Bên ngoài có người…”

   cần quan tâm tới bọn , muốn đợi cứ để chúng đợi chứ sao.”

   Lăng Tiêu vừa cười vừa , nhưng đỡ Du Tiểu Mặc dựa vào bình phong, rồi còn thuần thục cởi quần ra.

   Cái cảm giác đương vụng trộm này làm trái tim bé của Du Tiểu Mặc cứ đập thình thịch thình thịch, lại còn mang theo chút kích thích mơ hồ, kiềm chế nổi, lập tức kéo cổ Lăng Tiêu xuống hôn sâu.

   Khóe miệng Lăng Tiêu cong lên, khách khí nhận lấy nụ hôn của cũng chủ động hôn sâu thêm, hôn mãi cho tới khi Du Tiểu Mặc thở nổi y mới buông đôi môi kia ra, nhìn chằm chằm vào cánh môi bị y mút tới đỏ bừng, dục vọng trong mắt càng đậm đặc.

   Du Tiểu Mặc cảm giác được thứ chọc vào bụng dưới của càng cứng càng nóng hơn, mà dục vọng của cũng lập tức chạy thẳng xuống phía dưới, Du Tiểu Mặc nâng chân lên ma sát vào đùi Lăng Tiêu, thứ kia trướng tới mức thể nén nổi tiếng rên rỉ.

   Lăng Tiêu ôm Du Tiểu Mặc lên, cảm giác khuếch trương đủ, liền đưa dục vọng đặt ở lối vào, rồi hung mãnh thẳng tiến, cảm giác dục vọng được bao quanh chặt khiến y kiềm nổi mà than thở tiếng.

   Cái thứ đó đột khiên xông tới khiến Du Tiểu Mặc hít mạnh hơi, phía dưới như thể bị căng đến cực hạn, khiến thở nổi, cũng may mà Lăng Tiêu cử động ngay cho nên có thời gian thích nghi.

   “Ta muốn động.” Lăng Tiêu khàn khàn thầm vào tai những lời này.

   Thực ra chúng giống như hỏi ý kiến của Du Tiểu Mặc, mà đây chính là tuyên ngôn, bởi vì y vừa dứt lời là đợt tấn công dồn dập như vũ bão, bình phong dù nặng tới đâu cũng thể chịu nổi phụ tải, bị va chạm vào vang lên tiếng kẽo kẹt ngả nghiêng.

   Du Tiểu Mặc chỉ cảm thấy toàn thân mình bị ngâm trong làn nước nóng hổi, nơi nào cũng chỉ có cảm giác như thể bị bỏng, hai chân quấn quanh hông của Lăng Tiêu, Du Tiểu Mặc bị va chạm như chiếc thuyền lênh đênh trong sóng lớn, dù lúc trước có chút chịu nổi cái thứ cực lớn ấy, nhưng bây giờ lại thêm chút cảm giác sung sướng, đôi má chầm chậm lên hai đóa hoa đỏ ửng.

   khí trong phòng mờ mịt nóng bỏng, hai bóng người quấn chặt vào nhau thể tách rời, hoàn toàn thèm quan tâm tới những người đứng bên ngoài đợi họ.

   Du Tiểu Mặc thể kiểm soát nổi nét mặt vì sung sướng mà thay đổi, cả người lúc này chỉ cảm giác được khoái cảm mà nam nhân mang tới, đại khái đây là lần đầu tiên dung túng cho Lăng Tiêu phóng đãng như vậy, tiếng thở dốc tiếng rên rỉ cứ toát ra hỏi miệng , mỗi lần đều có thể làm cho nam nhân kích thích tới cực điểm, động tác càng ngày càng hung mãnh hơn, cuồng nhiệt như thể có sao cũng đủ.

   Có lẽ vì mau chóng làm cho Lăng Tiêu phóng ra, hai cái chân của Du Tiểu Mặc kẹp chặt vòng hông săn chắc của Lăng Tiêu, phía dưới co thắt mạnh mẽ.

   Lăng Tiêu cảm nhận được nơi hai người dính liền với nhau càng ngày càng mang tới ấm áp và khoái cảm, dục vọng trong mắt càng sâu hơn, nắm cổ Du Tiểu Mặc rồi hôn sâu, hung hăng giày xéo phen, tay còn lại siết chặt cánh mông của , tốc độ rung động cũng tăng thêm, sau đó theo thanh rên rỉ trầm thấp, rốt cục cũng phóng xuất cỗ nhiệt dịch trong cơ thể Du Tiểu Mặc.

   Du Tiểu Mặc phóng thích trước rồi, tất cả tinh hoa đều phun bụng Lăng Tiêu, trắng trắng dính dính, làm vừa nhìn xấu hổ tới nỗi tim đập rộn ràng.

   Hai người ôm nhau chặt, cảm nhận dư sau cao trào, lúc này còn nhanh hơn lần trước rất nhiều.

   Du Tiểu Mặc vừa thở hổn hển vừa nghĩ, quả nhiên là Lăng Tiêu có thể khống thế được dục vọng của mình, ràng lần trước y cố ý, may mà bây giờ nghĩ ra cách trị y rồi.

   Tuy chỉ làm có lần nhưng thời gian trôi qua hơn nửa canh giờ, dài, nhưng cũng thể gọi là ngắn.

   Lúc Du Tiểu Mặc bị buông ra, hai chân thiếu chút nữa thể đứng vững, mềm như thể chẳng có tí sức lực nào, chỉ có thể dựa vào người Lăng Tiêu.

   Nước trong thùng lạnh, nhưng cả hai đều ở bên trong, Lăng Tiêu cởi sạch y phục của Du Tiểu Mặc, sau đó ôm ngồi vào trong thùng, lấy chất lỏng trong cơ thể ra, sau đó mới thay bộ quần áo khác.

   Du Tiểu Mặc mang theo hai gò má đỏ ửng, bị Lăng Tiêu vịn ra ngoài.

   Để tránh người khác nhìn thấy có gì kì lạ, cho nên Du Tiểu Mặc nhất quyết chịu ra ngoài ngay.

   Lăng Tiêu được ăn uống no đủ, đương nhiên là chiều theo mọi cầu của , vì vậy hai người lại ngồi trong phòng lát rồi mới ra ngoài.

   Mấy người bên ngoài kia chờ tới mất hết cả bình tĩnh, có vài người còn bỏ rồi, nhưng cũng có vài người sao cũng chịu , ví dụ như Hứa Vân, sau khi Du Tiểu Mặc vào phòng vẫn chưa ra, tới giờ là hơn nửa canh giờ, càng chờ càng thấy lo, gần như thể kiềm nén được, nếu phải nơi này còn có kết giới Hứa Vân xông vào từ lâu rồi.

   Mấy người bên cạnh thấy thế, chỉ sợ xúc động lại tranh cãi với Du Tiểu Mặc, thỉnh thoảng thầm khuyên nhủ Hứa Vân nhất định phải nhẫn vại, tới Sài gia cũng chẳng làm gì được Du Tiểu Mặc Hứa gia có là gì. Nhưng họ biết, họ càng khuyên bảo ngọn lửa giận trong lòng Hứa Vân càng dâng cao.

   Mãi cho tới khi nhìn thấy Du Tiểu Mặc ra, ngọn lửa kia mới bị dập tắt, bởi vì ngoài Du Tiểu Mặc còn có cả Lăng Tiêu, mà chỉ cần nhìn thấy Lăng Tiêu Hứa Vân quăng Du Tiểu Mặc lên tít chín tầng mây rồi.

   Lăng Tiêu thẳng tới đống thú kia, mấy người vây xem thấy chính chủ tới, rối rít mở ra con đường, người có thể săn nhiều thú như vậy trong lần, tuy rằng có giúp đỡ, nhưng y tuyệt đối là người đầu tiên từ xưa tới nay trong học viện.

   “Lăng học trưởng, đám thú này phải xử lý thế nào.”

   Mấy người cùng tổ đội với Lăng Tiêu để vào núi sâu, lúc này kính sợ nhìn y rồi hỏi thăm, nếu phải nhờ bẫy rập của y sao họ có thể săn nhiều thú tới vậy.

   Lăng Tiêu thuận miệng dặn dò: “Nên xử lý thế nào các ngươi cứ theo đó mà làm, còn nữa nhớ thả tin tức ra, chúng ta muốn bán số lượng thú lớn, có hứng cứ đến đây giá.”

   Sau đó những người kia bắt đầu chuyển đồ, bởi vì chuyển bằng túi trữ vật cho nên tốc độ khá nhanh, mùi màu tươi cũng lập tức tản ra rất nhiều, nhưng cần họ cố ý thả tin tức này ra, lúc này chắc cũng có sơ số người biết đến rồi.

   Du Tiểu Mặc hiểu sao Lăng Tiêu lại phải săn nhiều thú tới vậy, lập tức hỏi thăm.

   Khóe miệng Lăng Tiêu cong lên: “Đương nhiên là kiếm điểm, chứ em còn để làm gì?”

   Du Tiểu Mặc lập tức im lặng, “ thiếu điểm lắm hả?”

   Lăng Tiêu gật đầu, còn cười : “Đúng là rất thiếu.”

   Du Tiểu Mặc hỏi: “ phải còn có đài thi đấu sao? Sao đến đó kiếm điểm?” lần thi đấu mà kiếm được hai trăm điểm, có thể thấy kiếm điểm ở đài thi đấu dễ dàng nhường nào.

   “Quá chậm” Lăng Tiêu lắc đầu, rồi lại thất vọng : “Hơn nữa, ta có khiêu chiến người khác, người khác cũng dám đấu với ta.”

   “Vì sao?” Trực giác cho Du Tiểu Mặc biết, trong việc này nhất định có vấn đề.

   Lăng Tiêu sờ mũi cái, cười: “Thực ra cũng có gì, họ chê ta cược điểm số quá cao mà thôi.”

   cược bao nhiêu thế?”

   nhiều lắm, trận tầm ba trăm điểm chứ mấy.”

   “… Đáng đời.”

   Đúng là đáng đời, hai trăm điểm rất nhiều, vậy mà giờ còn đòi tới ba trăm điểm.

   Du Tiểu Mặc cảm thấy, Lăng Tiêu muốn kiếm điểm tới điên rồi.
   CHƯƠNG 255: BÁCH LÝ THIÊN DẬT

   “Lăng đại ca, bọn em đợi rất lâu, sao lại ra ngoài trễ như vậy?”

   Bầu khí thân thiết giữa Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu chưa tỏa ra được bao lâu bị Hứa Vân phá vỡ, thể nhìn hình ảnh hai người vừa cười vừa được, cảm giác, chói tai đến kì lạ.

   Lăng Tiêu vừa quay đầu thấy Hứa Vân dùng vẻ mặt chờ mong mà nhìn mình, cười cười : “Sao các ngươi vẫn còn ở đây? Được rồi, giờ ta có chút việc, các ngươi giải tán , chuyện điểm số sau khi mua bán xong tính sau, vậy nha, chúng ta trước.”

   xong cũng đợi đám người Hứa Vân kịp phản ứng, Lăng Tiêu ôm Du Tiểu Mặc mất.

   Đợi hai người khỏi, Hứa Vân mới tức điên, người bên cạnh sợ làm chuyện gì điên rồ, vội vàng chạy tới dỗ dành.

   Mãi cho tới khi còn nhìn thấy họ, Du Tiểu Mặc mới lên tiếng: “Cái tên Hứa Vân kia, sao quen biết ?”

   “Ghen?” Lăng Tiêu cười ha hả.

   “Ai mà thèm ghen, em chỉ…” Du Tiểu Mặc nhanh chóng phản bác, “ trêu hoa ghẹo nguyệt quá nhiều, em rất phiền toái.”

   Những lời này ràng là ghen mà!

   Lăng Tiêu đứng thẳng người, lười biếng câu: “Em cần quan tâm tới , Hứa Vân chỉ muốn tìm chỗ dựa mới tiếp cận ta, mặc dù Hứa gia cũng là gia tộc có chút tiếng tăm ở Viêm Thành, nhưng về thực lực còn chẳng bằng nửa tứ đại gia tộc, đệ tử thế hệ này cũng có ai kiệt xuất, cho nên bọn nôn nóng lôi kéo học sinh tuổi trẻ tài cao trong học viện về phía,ình.”

   Du Tiểu Mặc nhìn y đầy nghi ngờ: “ chỉ có thế?” Nhưng ánh mắt Hứa Vân nhìn chỉ đơn giản là lôi kéo như Lăng Tiêu , theo như biết, Hứa Vân ràng thích Lăng Tiêu rồi.

   Lăng Tiêu kéo vào trong ngực giày xéo trận, “Đương nhiên là , rất nhiều chuyện chỉ đơn giản như bề ngoài của nó, mắt thấy chưa chắc .”

   Du Tiểu Mặc vuốt ve tay y, thiếu chút nữa kéo mặt nạ của y xuống, cũng may mà còn lý trí, mà cũng chẳng cần quan tâm Lăng Tiêu có hay , thấy nhất định phải đổi mặt nạ cho y mới được, nghĩ vậy, lập tức kéo Lăng Tiêu chạy nhanh.

   Lăng Tiêu níu Du Tiểu Mặc lại, “Em định đâu?”

   Du Tiểu Mặc quay đầu lại, đáp: “Đến điểm tiêu thụ bán đồ dùng hàng ngày.”

   Lăng Tiêu vuốt cằm, “Tới đó làm gì?”

   “Mua cho cái mặt nạ khác.”

   “Cái bây giờ phải rất đẹp sao?”

   cũng bởi vì quá đẹp đó.”

   “Cho nên?”

   “Cho nên em muốn mua cho cái xấu nhất kìa.”

   “…”

   là, là quá đáng !

   Lăng Tiêu nhìn thiếu niên kéo mình , đôi khi suýt nữa cười phá lên, quả nhiên vẫn là bộ dạng lúc ghen là đẹp nhất, người nào đó vô thức nghĩ tới vấn đề này, liệu có nên để ăn dấm chua thêm vài lần nữa nhỉ?

   Nửa giờ sau, hai người xuất ở điểm tiêu thụ.

   Điểm tiêu thụ đồ dùng hàng ngày khá vắng vẻ, bởi vì đa số mọi người đều mang theo từ nhà, cho nên muốn tốn điểm chỉ để mua mấy thứ này, nhưng dựa vào nghị lực của Du Tiểu Mặc, cuối cùng cũng may mắn tìm được chiếc mặt nạ đặt ở cuối cùng của quầy hàng nào đó.

   Mặt nạ có màu nâu, đặc điểm nổi bật nhất đó là xấu như quỷ, cho nên còn có tên gọi là “Mặt nạ quỷ.”

   Du Tiểu Mặc hai lời mua luôn chiếc mặt nạ này, tìm góc tối nào đó tháo cái mặt nạ bạc của Lăng Tiêu xuống, rồi đeo mặt nạ quỷ lên.

   Du Tiểu Mặc cười hì hì vỗ vỗ vai y: “ tệ, tệ, nhìn như vậy đẹp trai hơn nhiều.”

   Lăng Tiêu bất đắc dĩ đẩy tay ra, “Em xác định phải xấu hơn sao?”

   Tâm trạng Du Tiểu Mặc tốt lắm, “ sao, chẳng lẽ còn phải dựa vào sắc đẹp mới tồn tại được ở học viện?”

   “Sao có thể.” Lăng Tiêu chớp chớp mắt, “Em cũng biết, ta luôn dựa vào vũ lực mà, nhưng sao có thể loại trừ khả năng người khác chủ động bị ta hấp dẫn đây.”

   Du Tiểu Mặc lập tức đạp cho y cái, “Tự kỷ cuồng.”

   Lăng Tiêu né cái đạp kia, đưa ngón trỏ ra nâng cằm Du Tiểu Mặc lên, cười híp mắt: “ tự kỷ sao có thể dụ dỗ được em, ha?”

   Du Tiểu Mặc đột nhiên lại xấu hổ tới mức tim đập ầm ầm.

   Hay quá ha, nhìn cái mặt nạ quỷ kia mà vẫn có cảm giác, là hết thuốc chữa rồi.

   đùa với nữa, em muốn mua linh thảo.” Du Tiểu Mặc muốn tranh cãi với y nữa, Lăng Tiêu chính là cái loại người mà cho tí màu sắc là mở xưởng nhuộm luôn ấy, có thêm gì nữa da tên này càng dày hơn thôi.

   phải em mua rồi hả?” Lăng Tiêu vội vàng đuổi theo.

   “Em muốn mua linh thảo cấp năm.” Về Thiên Linh đan và Thanh Tâm đan ấy, nếu muốn kiếm chút điểm thể thiếu hai loại linh đan này được, nếu phải được bán số lượng linh đan thượng phẩm quá lớn, đâu cần phí điểm phí thời gian chạy mua linh thảo.

   Lăng Tiêu đột nhiên dừng bước, nhìn Du Tiểu Mặc từ đầu tới chân, đúng là lên cấp năm rồi.

   Du Tiểu Mặc nghe thấy tiếng bước chân theo sau, lập tức quay đầu lại, “Làm sao vậy?”

   Lăng Tiêu lấy cái túi đựng đồ ra, tiện tay ném cho .

   Du Tiểu Mặc kinh ngạc vội vàng đỡ lấy, vừa nghi ngờ vừa mở ra xem, hai mắt trợn tròn, “Sao có nhiều linh thảo hạ phẩm vậy?” Vừa hỏi xong lập tức đoán ra câu trả lời.

   Lăng Tiêu , “Đương nhiên là đào được.”

   Lăng Tiêu biết thể lấy linh thảo thượng phẩm ra, cho nên mỗi lần luyện đan lại phải mua, vì vậy lần vào thâm sơn này y tiện tay vơ vét hết đám linh thảo hạ phẩm gần đó, chỉ là linh thảo đó thuộc loại gì chính y cũng biết.

   Du Tiểu Mặc nhìn đại khái chút, đa số là linh thảo trung cấp, linh thảo cấp thấp cũng ít, nhưng như vậy cũng đúng cấp bậc của bây giờ.

   “Nhưng vẫn còn thiếu chút.” Du Tiểu Mặc xem xong liền cất túi trữ vật , tuy Lăng Tiêu đào được ít, nhưng cũng đồng đều, gần như chẳng gom lại được thành loại linh đan hoàn chỉnh nào.

   Lăng Tiêu hiểu về linh thảo, nhưng y căn cứ vào năng lượng chứa trong linh thảo mà phân loại, bởi vậy y cần phân biệt chủng loại làm gì, có điều linh thảo để luyện hai hai loại linh đan mà Du Tiểu Mặc cần lại chẳng có mấy, vì vậy vẫn phải tới điểm tiêu thụ linh thảo để xem.

   Thời điểm hai người tới điểm tiêu thụ, Du Tiểu Mặc lại nhìn thấy thanh niên bán linh thảo cho mình.

   Lần trước gặp được người này, quầy hàng của vắng vẻ cực kỳ, vậy mà bây giờ lại có đám người vây quanh, có vẻ náo nhiệt lắm.

   Ấn tượng của Du Tiểu Mặc với thanh niên kia cũng tệ, liền kéo Lăng Tiêu qua nhìn chút.

   “Đường Ngọc Lân, ngươi đừng có rượu mời uống lại uống rượu phạt, nếu để cho ta nhìn thấy ngươi bán linh thảo cho lần nữa, coi chừng ta làm ngươi thể tiếp tục sinh tồn trong học viện.” gã nam tử quay lưng về phía Du Tiểu Mặc, giơ chân đạp văng quầy hàng của Đường Ngọc Lân, trong miệng phun ra lời cảnh cáo dữ tợn.

   Nét mặt của Đường Ngọc Lân vẫn rất bình tĩnh, cứ như người đứng trước mặt phải gây phiền toái mà chỉ đến mua linh thảo thôi, thấy gã đạp văng sạp hàng cũng lập tức ngồi xuống thu thập, chỉ lạnh nhạt : “Ta thích uống rượu.”

   “Phì…” Có người nén nổi tiếng cười.

   Nam tử hung hăng liếc về nơi tiếng cười phát ra, sau đó lại nhìn Đường Ngọc Lân, “Mặc kệ ngươi có hiểu hay , ta cảnh cáo ngươi lần cuối, nếu lại để cho ta nhìn thấy ngươi bán linh thảo cho …”

   “A ha, làm gì thế này, biết luật cấm đánh nhau ở khu tiêu thụ sao?”

   Nam tử còn chưa hết lời, thanh trêu ghẹo vang lên ngắt lời gã, mọi người nhìn qua, phát những lời này vang lên từ miệng thanh niên mặc áo bào đen đứng bên ngoài đám đông, khí chất rất xuất chúng, dung mạo có chút tuấn mỹ, đặc biệt là cặp mày kiếm kia, chỉ cần liếc qua bao giờ quên được.

   Nam tử nhìn dung mạo của thanh niên, hai chân lập tức mềm nhũn, run rẩy gọi tên người nọ, “Bách, Bách Lý Thiên Dật…”

   “Ồ, ra ngươi nhận ra ta hả, thế cũng dễ xử.” Bách Lý Thiên Dật chậm rãi tới, nơi nào bước chân y bước qua mọi người đều rối rít nhường đường, cái tên này, trong toàn bộ học khu B ít ai mà biết.

   Trong lúc đám người kia nơm nớp lo sợ, Bách Lý Thiên Dật tới bên cạnh Đường Ngọc Lân, đưa tay khoác vai , nhíu mày: “Ngươi muốn làm gì người của ta?”

   Nam tử lập tức cúi người, “Bách Lý thiếu gia, ta biết Đường Ngọc Lân là người của ngài, chứ nếu mà biết sớm, cho dù ta có mười lá gan cũng dám động.”

   Bách Lý Tiểu Ngư hừ hai tiếng, “Ngươi muốn bắt nạt ai ta cần biết, nhưng người của ta mà cũng dám bắt nạt vậy cũng đừng trách ta nhúng tay vào việc này, về với Sài Chính, có ân oán gì tự mà tìm chính chủ để giải quyết, nếu để ta nhìn thấy việc này lần nữa, coi chừng ta lấy đầu .”

   “Dạ dạ dạ, tiểu nhân nhớ kỹ.” Nam tử gật đầu lia lịa.

   “Cút .” Bách Lý Thiên Dật ra vẻ từ bi xua tay.

   Nam tử như nhặt được đại xá, lập tức dẫn người bỏ chạy.

   Đứng bên ngoài đám đông, Du Tiểu Mặc kinh ngạc nhìn thanh niên kia, phát mình lại có thể nhận ra y.

   Lăng Tiêu thấy cứ nhìn Bách Lý Thiên Dật chằm chằm, híp mắt: “Du Tiểu Mặc, em muốn trèo tường sao?”

   Khóe miệng Du Tiểu Mặc giật cái, “Đừng làm rộn, em gặp người này lần, chính là trong lúc và Tôn Triết tranh tài đó, đứng ngay cạnh em, còn với em về chuyện của , ngờ lại là trai của Tiểu Ngư.”

   Lăng Tiêu coi như chấp nhận lời giải thích này, : “ phải là học sinh của khu B.”

   Du Tiểu Mặc kinh ngạc : “Chẳng lẽ ở học khu A sao?”

   Lăng Tiêu gật đầu, chợt cười : “Nghe thỉnh thoảng tới học khu B, có khi Đường Ngọc Lân này chính là nguyên nhân làm ngẫu nhiên tới cũng nên.”

   Thấy Bách Lý Thiên Dật lên tiếng bảo vệ Đường Ngọc Lân, Du Tiểu Mặc cũng hiểu đúng là có khả năng này, nhưng cũng lớn phải , vừa nhìn cũng thấy Bách Lý Thiên Dật là nam nhân ưu tú, sao y có thể vì người đàn ông mà thỉnh thoảng lại chạy tới, Du Tiểu Mặc nghe khoảng cách giữa hai học khu ngắn cho lắm, chẳng lẽ giữa bọn họ còn có giao dịch gì sao?

   Lăng Tiêu thấy nét mặt nghi ngờ của , khóe môi cong cong, “Xem tiếp chẳng phải biết sao.”

   Du Tiểu Mặc gật gật đầu, ngẩng đầu nhìn sang, lại phát Bách Lý Thiên Dật cũng nhìn về phía họ, sau đó nở nụ cười tươi rói, há miệng hai chữ.

   —— Tiểu Hắc!
   vk đại ca thích bài này.

  2. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 256: ĐƯỜNG HỌC

   Bách Lý Thiên Dật sớm phát ra xuất của Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu, vốn định qua, nhưng Đường Ngọc Lân lại né tay y ra, ngồi xuống thu nhặt linh thảo rơi vãi khắp nơi mặt đất, vì vậy Bách Lý Thiên Dật đành phải ngồi xuống thu nhặt dùm.

   Bách Lý Thiên Dật khẽ mắng, “Sớm biết như vậy đáng lẽ phải để cho họ thu dọn hết quầy hàng rồi mới .”

   Đường Ngọc Lân thờ ơ liếc nhìn y cái, : “Ngươi muốn mua linh thảo sao, ta có thể bán rẻ cho ngươi chút.”

   Nghe thế, Bách Lý Thiên Dật lập tức vui vẻ, “Vậy tốt quá, ở đây ngươi còn dư bao nhiêu, ta muốn mua hết.”

   Đường Ngọc Lân tính toán, sau lát mới : “Nguyên Đương đan còn lại mười lăm bộ, ta lấy ba mươi điểm thôi, Hoạt Huyết đan còn mười tám bộ, ta lấy ba mươi sáu điểm, Chân Dương đan còn chín bộ, ta cũng lấy ba mươi sáu điểm là được, tổng cộng là trăm linh hai điểm.”

   là rẻ.” Bách Lý Thiên Dật cười ha hả, rồi lấy thẻ đưa cho Đường Ngọc Lân, “Tự ngươi trừ , trừ sai cũng sao, coi như là ta trả thêm cho ngươi.”

   .” Đường Ngọc Lân lắc đầu, nghiêm túc : “Ta là thương nhân đứng đắn, tuyệt đối lừa điểm số của khách.”

   “Ừ, ta biết Ngọc Lân rất đứng đắn, ta chỉ đùa thôi.” Đối với Đường Ngọc Lân, Bách Lý Thiên Dật ngoan ngoãn phục tùng tới tình trạng “Thê nô” luôn rồi, chính là cái kiểu Đường Ngọc Lân cái đó mới đúng.

   Du Tiểu Mặc nghe toàn bộ cuộc đối thoại của họ, khóe miệng cũng giật giật vài cái, mua linh thảo của Đường Ngọc Lân vài lần, có thể ràng là cái giá kia tuyệt đối rẻ tẹo nào, thậm chí còn đắt gấp đôi so với giá mà mua được, vậy mà cái tên Bách Lý Thiên Dật này mua ngay chớp mắt, nhưng sau khi nhìn thấy thẻ của Bách Lý Tiểu Ngư, lập tức hiểu , Bách Lý Thiên Dật có tấm thẻ màu tím, bảo sao bị lừa đống điểm mà vẫn cười hì hì.

   Lại bán được sạch bách linh thảo trong lần, tâm trạng của Đường Ngọc Lân rất tốt, rốt cục cũng chú ý tới diện của Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu, có điều biết Lăng Tiêu, nhưng vừa nhìn thấy Du Tiểu Mặc vốn còn ngơ ngác, sau đó nhíu mày, ném ra lúc ba câu hỏi: “Ngươi muốn lấy linh thảo hả? phải là ngày mai sao? Chẳng lẽ ta nhớ sai?”

   Du Tiểu Mặc cười : “Ngươi nhớ lầm, ta phải tới lấy linh thảo, ta muốn mua linh thảo để luyện linh đan khác.”

   Đường Ngọc Lân thuận miệng hỏi câu, “Linh đan gì, có khi ta cũng có.”

   Du Tiểu Mặc ngờ Đường Ngọc Lân lại tiếp, liền trả lời: “Là Thiên Linh đan và Thanh Tâm đan.”

   Đường Ngọc Lân chẳng cần do dự, dùng vẻ mặt mong đợi nhìn : “Ta có, ngươi muốn mua ?”

   Nghe câu này, Du Tiểu Mặc vốn còn cho là Đường Ngọc Lân có, lập tức lộ ra nét mặt kinh hỉ, cũng đỡ công phải tới quầy khác mua, hơn nữa mua của người quen có khi còn được giảm giá chừng, “Vậy tốt quá, ngươi còn bao nhiêu.”

   Đường Ngọc Lân đáp: “Ta tích trữ ít, mỗi loại có tầm trăm bộ, nhưng ta mang đến, nếu ngươi muốn mua tới phòng ta lấy, hoặc ta xem lúc nào đưa qua cho ngươi?”

   “Bây giờ ta rảnh, ta cùng ngươi tới lấy .”

   “Vậy tốt, chúng ta luôn.”

   Hai người vừa thương lượng xong, có vẻ quên mất bên cạnh họ còn có Lăng Tiêu và Bách Lý Thiên Dật, chuẩn bị rời khỏi nơi này, hai người nào đó bị mặc kệ bên.

   Đường Ngọc Lân muốn , đương nhiên Bách Lý Thiên Dật cũng cùng rồi, động tác này khá nhất trí với Lăng Tiêu cũng bị bỏ rơi bên kia, Bách Lý Thiên Dật nhìn Lăng Tiêu thảnh thơi phía sau, “Lăng Tiêu, ngưỡng mộ đại danh lâu!”

   Lăng Tiêu lười biếng liếc qua cái, “Ừm.”

   Bách Lý Thiên Dật: “…”

   “Du Tiểu Mặc là người của ngươi đúng , đắc tội Sài gia, tuy Sài gia kiêng dè học viện Đạo Tâm, nhưng Sài Chính là kiểu người từ bỏ ý đồ, chiêu thành, Sài Chính bỏ qua.” Bách Lý Thiên Dật mãi cũng chán, liền tìm đề tài bắt chuyện.

   Lăng Tiêu thờ ơ : “ có cơ hội đâu.”

   Bách Lý Thiên Đật nhìn chằm chằm Lăng Tiêu vài giây, đột nhiên nở nụ cười, cũng thêm gì nữa, chủ đề cứ như thế dừng lại.

   Phòng của Đường Ngọc Lân nằm trong khu phòng đơn, tu vi của cao nhưng lại có bản lĩnh thuê phòng đơn, đối với nhiều học sinh khác mà Đường Ngọc Lân được gọi là đứng ở tốp những “Người giàu có” rồi.

   Thực ra Du Tiểu Mặc cũng tò mò vì sao mỗi ngày Đường Ngọc Lân đều có nhiều linh thảo tới vậy, nhưng gì gì đây cũng là chuyện riêng của người ta, tiện mở miệng hỏi được, đành phải kiềm nén tò mò lại.

   Để bảo quản linh thảo cấp năm, Đường Ngọc Lân còn cố tình nhờ người chế tạo cái hộp ngọc rất lớn, hộp ngọc kia để bên trong phòng , gần như chiếm hết phần mười gian phòng, bên trong có hơn ngàn cây linh thảo.

   Chỗ linh thảo này được Đường Ngọc Lân tích trữ lâu, bình thường chỉ bán linh thảo cấp bốn, linh thảo cấp năm xưa nay rất khó bán, dần dà liền tồn đọng rất nhiều.

   Nhưng bộ nguyên liệu để luyện Thiên Linh đan những ba điểm, trăm bộ là ba trăm điểm, ngoại trừ mua nguyên liệu luyện Thiên Linh đan Du Tiểu Mặc còn muốn mua cả nguyên liệu của Thanh Tâm đan nữa, nhưng trong thẻ của chỉ có hơn ba trăm điểm, đành phải mua mỗi loại nửa, cũng may mà Đường Ngọc Lân đồng ý đợi tới khi kiếm đủ điểm lại bán tiếp, lúc nào cũng có thể qua mua.

   Tạm biệt Đường Ngọc Lân, Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu tới chỗ Cống trưởng lão, phòng sắp đến kỳ hạn, trong thẻ chỉ còn dư lại chín mươi điểm, đủ cho thuê tiếp bảy ngày nữa, còn Lăng Tiêu, y tiếp tục thuê năm ngày, cũng biết vì sao, nhưng có vẻ Lăng Tiêu muốn tốn quá nhiều điểm số, chẳng biết tích lũy vào để làm gì.

   Lại tạm biệt Lăng Tiêu, Du Tiểu Mặc trở về phòng mình, còn bất ngờ gặp được Ninh Tĩnh đạo sư ở bên ngoài, tới lúc hỏi thăm mới biết được, ra Ninh Tĩnh đạo sư nghe người khác Du Tiểu Mặc tới tìm mình, cứ cho là có chuyện gì gấp lắm, nên chủ động tới tìm.

   Bởi vì đám Xà Cầu còn tu luyện trong phòng cho nên Du Tiểu Mặc tiện mời Ninh Tĩnh đạo sư vào ngồi, đành phải thất lễ đứng chuyện ở bên ngoài, lúc đề cập tới việc mình lên cấp, phản ứng của Ninh Tĩnh đạo sư có gì kì lạ, đại khái là bị đả kích quá nhiều rồi, lúc này biết tin lên cấp lại thành ra bình tĩnh.

   Chỉ là vì tư liệu chuyển lên rồi, cho nên lúc này khó mà sửa lại.

   Ninh Tĩnh đạo sư liền đợi đến khi nào tìm được cơ hội báo lên, hàn huyên thêm lát mới rời khỏi.

   Tiễn Ninh Tĩnh đạo sư , Du Tiểu Mặc vội vội vàng vàng quay về phòng, trong thẻ còn bao nhiêu điểm, bây giờ thực cần kiếm thêm, cộng với việc vừa lên cấp, cho nên cũng có chút xíu mong đợi với linh đan cấp năm.

   Trong lúc luyện đan, Bách Lý Tiểu Ngư tới tìm , ba mươi bộ nguyên liệu được Du Tiểu Mặc chia cho được Bách Lý Tiểu Ngư luyện thành linh đan hết, tổng cộng có hai mươi lăm viên, bị hỏng năm viên, xác xuất thành công này cũng rất cao.

   Nhưng vì tốc độ luyện đan của Bách Lý Tiểu Ngư khá chậm, hôm qua Đường Ngọc Lân lại mang linh thảo tới, Du Tiểu Mặc thấy Bách Lý Tiểu Ngư còn chưa dùng hết, cho nên chia thêm nữa, sau khi ra ngoài, Bách Lý Tiểu Ngư vốn còn muốn rủ Du Tiểu Mặc cùng bày quầy, nhưng vì Du Tiểu Mặc bận rộn, thế là đưa luôn ba mươi viên linh đan mình luyện xong từ hôm trước nhờ Bách Lý Tiểu Ngư mang bán hộ.

   Bách Lý Tiểu Ngư nhận được nhiệm vụ lập tức hớn hở chạy tới bày quầy, Du Tiểu Mặc sợ người khác bắt nạt , chỉ cần ném hai chữ Bách Lý ra, chắc những người có đầu óc cũng biết đây là người thể đắc tội.

   Buổi chiều, quả nhiên Bách Lý Tiểu Ngư thắng lợi trở về, tuy thời gian thu quán muộn hơn Du Tiểu Mặc rất nhiều, nhưng cuối cùng cũng bán hết trong ngày.

   Ba mươi viên linh đan của Du Tiểu Mặc là trăm hai mươi điểm, vốn còn định trả công cho Bách Lý Tiểu Ngư, nhưng dù người nọ cũng chịu, bảo là mình tự nguyện, Du Tiểu Mặc cũng kiên trì nữa, sau đó đem nửa linh thảo khác Đường Ngọc Lân đưa tới hôm qua cho , Bách Lý Tiểu Ngư có vẻ luyện đan bán đan tới nghiện rồi, vừa nhận được linh thảo lại trốn trong phòng luyện đan.

   Hai người dường như hề để ý tới chuyện bên ngoài, có Đường Ngọc Lân tự tới đưa linh thảo, cho nên mấy ngày kế tiếp, cả Du Tiểu Mặc và Bách Lý Tiểu Ngư gần như bước chân ra khỏi phòng, bởi vậy biết việc săn bắt thú của Lăng Tiêu gây xôn xao toàn bộ học khu B, đặc biệt là những thú bắt được kia, y bán cho học sinh, mà làm khoản giao dịch với học viện.

   Chờ Du Tiểu Mặc ra khỏi phòng, chuyện này xảy ra được mấy ngày rồi.

   Mấy ngày nay tôi luyện kỹ thuật luyện đan của mình rất nhiều lần, kết quả là luyện hết sạch trăm bộ nguyên liệu mua được ở chỗ Đường Ngọc Lân, tuy vẫn chưa mang linh đan bán, nhưng Du Tiểu Mặc có thể đoán được, số điểm thẻ của trở về sớm thôi.

   Buổi sáng hôm nay, Du Tiểu Mặc và Bách Lý Tiểu Ngư rốt cục cũng “Xuất quan” rồi.

   Chỉ là lần này phải do muốn bán linh đan, mà là Ninh Tĩnh đạo sư phái người đến thông báo cho họ, là lớp học sắp xếp xong, bảo hai người học.

   Vị đạo sư dạy họ thích nhất là tân sinh học muộn trong buổi học đầu tiên, cho nên hai người còn được căn dặn phải tới sớm, tránh để lại ấn tượng xấu cho đạo sư.

   Bởi vì Ninh Tĩnh đạo sư chưa cho biết sau khi lên cấp liệu có được chia lớp lại , mà đạo sư dạy riêng vẫn chưa chọn được, cho nên Du Tiểu Mặc quyết định cứ tới lớp hạng ba như trước.

   Chỉ là học cùng lớp với Bách Lý Tiểu Ngư, tuy khoảng cách xa, nhưng cũng ngắn, thời điểm tới khu phòng học bọn họ phải tách ra.

   Vốn Du Tiểu Mặc còn nghĩ mình có thể tới lớp đúng giờ cơ, nhưng ngờ, đường lại gặp phải người quái dị, làm cho chỉ muộn học, mà còn quên mất phải vào lớp.
   CHƯƠNG 257: LÃO ĐẦU CƯỚP BÓC

   Đó là lão đầu kỳ quái ngồi ngay giữa đường, lão ăn mặc rất mộc mạc, chỉ có bộ áo bào màu xám tro, đầu tóc hơi rối, mặc dù đến mức quá khó nhìn, nhưng cũng chẳng thể là sạch .

   Lúc này, lão đầu ngồi tảng đá đặt ở chính giữa đường, ý định ngăn cản mọi người qua, có người muốn chạy qua, nhưng biết vì sao, đều bị vật vô hình đẩy về.

   Chỉ là mọi người vội vàng tới lớp, ai có thể thoải mái với lão đầu kì quặc này, đủ thứ lời hùng hùng hổ hổ văng ra. Bọn họ cũng chẳng lo lắng lão đầu là đại nhân vật nào trong học viện, bởi vì làm gì có vị đạo sư nào lại ăn mặc rách rưới, bề ngoài luộm thuộm tới vậy.

   Dù giờ học sắp tới, nhưng sao cũng thể thuyết thục lão đầu nhường đường.

   Đúng lúc cả đám vội muốn chết, rốt cục cũng có người tiến tới hỏi thăm.

   thanh niên có vẻ khá lớn mật đến trước mặt lão đầu, cẩn thận mở miệng : “Vị lão nhân này, chúng ta muốn học, liệu ngài có thể nhường đường chút được ông?”

   Lão đầu bắt chéo hai chân, lắc đầu dứt khoát cực kỳ, “ thể!”

   Thanh niên cố áp chế nộ khí: “Vậy ngài muốn thế nào mới bằng lòng để chúng ta qua?”

   Lão nhân đưa ngón tay lên, tuyên bố rất khí phách: “Mỗi người nộp điểm phí qua đường, giao cho qua.” Cái thái độ hoàn toàn là kiểu “Đường này do ta mở.”

   Nghe vậy, mọi người cũng chẳng nén nổi giận dữ hồi, họ đường này nhiều như vậy, cho tới bây giờ cũng chưa gặp phải chuyện thế này, ràng là cướp bóc, chẳng có ai phục.

   Thanh niên kia lạnh mặt, uy hiếp : “Lão nhân gia, bởi vì ông lớn tuổi nên ta mới nể tình, ông đừng có được tấc là muốn tiến thước, cho tới giờ học viện chưa từng tới việc nơi này phải thu phí quá đường, ông lại cố tình gây , coi chừng chúng ta bẩm báo với đạo sư, xem ông có bị đuổi ra khỏi học viện hay .”

   “Từ hôm nay trở có, còn nữa, ngươi có bẩm báo với phó viện trưởng cũng vô dụng.”

   Dường như lão đầu chẳng hề sợ huy hiếp của , thậm chí còn ra vẻ rất thoải mái.

   Nghe lão như vậy, thanh niên vốn còn giận dữ lắm, đột nhiên bình tĩnh lại, ông già này vừa mở miệng tới phó viện trưởng, chẳng lẽ ông ta quen biết phó viện trưởng sao?

   Nghĩ tới nghĩ lui, thanh niên cảm thấy có lẽ lão đầu quen biết với các vị bề của học viện, mà điểm cũng chẳng nhiều lắm, cần phải làm chim đầu đàn, hơn nữa nhìn thái độ của lão đầu này có vẻ nếu họ nộp điểm được qua, thanh niên muốn tới muộn, càng muốn gây phiền toái, dứt khoát nộp điểm.

   Lão đầu đúng là được làm được, sau khi thanh niên nộp điểm xong lập tức được qua.

   Những người khác thấy thế, do dự chút, cuối cùng đành phải cam chịu nộp điểm, suy nghĩ của họ cũng giống như thanh niên, cần vì điểm mà đắc tội lão đầu biết lai lịch, ai mà biết ông ta có phải là đại nhân vật hay chứ.

   Khi mà đa số thỏa hiệp, còn ai oán giận nữa rồi, mỗi người đều ngoan ngoãn nộp phí qua đường.

   Du Tiểu Mặc tới rất đúng lúc, còn được chứng kiến toàn bộ cảnh được này.

   Đây cũng là lần đầu tiên được gặp lão đầu hiếm thấy như vậy đó, lại còn làm cái trò thu phí qua đường giữa học viện.

   Nhưng suy nghĩ của cũng chẳng khác gì so với mọi người, dù lão đầu chặn đường nhưng lại chẳng có ai đến quản, có thể thấy lão đầu là người có vai vế, hoặc có chỗ dựa trong học viện, cũng muốn gây phiền toái, liền đứng trong đám đông yên lặng theo dõi tình hình, trong mắt Du Tiểu Mặc, cuối cùng mọi người cam chịu thôi, quả nhiên, lâu sau đó, thanh niên kia trở thành người nộp điểm đầu tiên.

   có người thứ nhất, đương nhiên có người thứ hai, mọi người rất tự giác đứng xếp hàng, vì nhiều người lắm, cho nên rất nhanh tới lượt Du Tiểu Mặc rồi.

   Du Tiểu Mặc vừa đưa thẻ đen của mình ra, chuẩn bị nộp cho lão đầu điểm, ai ngờ lão đầu vẫn im lặng kia đột nhiên mở miệng.

   Ánh mắt lão nhìn thẳng vào Du Tiểu Mặc, dùng giọng điệu cho phép từ chối tuyên bố: “Ngươi, phải đóng mười điểm.”

   Lời này vừa vang lên, những người khác lập tức cho ánh mắt đồng tình, họ có thể cảm nhận được lão đầu này là người rất càn quấy, có lẽ mười điểm này thoát được rồi, nhưng mấy người xếp hàng phía sau Du Tiểu Mặc cũng lo sợ nơm nớp, chỉ sợ đến phiên họ cũng bị đòi mười điểm.

   Du Tiểu Mặc dừng lại, ngẩng đầu nhìn thẳng lão đầu, còn cho là mình nghe nhầm rồi cơ, liền hỏi lại: “Lão nhân gia, ngài mới gì?”

   mặt lão đầu lập tức lộ ra bực bội, nhưng kì lạ là, lão nổi giận, còn khẽ lẩm bẩm câu, sau đó mới : “Ngươi phải nộp mười điểm.”

   “Vì sao?” Du Tiểu Mặc bình tĩnh hỏi, sao lại có cái đạo lý người khác đều đóng điểm là tới phiên lại thành mười điểm rồi, loại hành vi này có khác gì cướp bóc đâu?

   “Hỏi nhiều thế làm gì, bảo ngươi đóng đóng , đóng biến.” Lão đầu hiển nhiên có hứng thú giải thích với , hoặc đơn thuần chỉ là làm bừa, cố ý muốn thế, dù sao thái độ của lão coi như Du Tiểu Mặc nhất định đóng.

   “Thế nhưng mà, vì sao mấy người trước đều đóng có điểm, mà đến phiên ta lại mười điểm?” Du Tiểu Mặc vẫn nghĩ ra được.

   “Vậy chỉ có thể coi như ngươi may, lão đầu ta đổi ý, muốn tăng giá chứ sao, được rồi, đừng lãng phí thời gian của ta.” Cái vụ lý cùn của lão đầu này có thể là đứng hạng nhất luôn đó, cùn mà còn ra vẻ lý lẽ hùng hồn lắm.

   “Ông chặn ở đây cũng lãng phí thời gian của ta kia mà.” Du Tiểu Mặc cũng khó chịu.

   Thực ra đây phải là vấn đề chính, lý do thực là, nếu lúc này Du Tiểu Mặc có mấy trăm điểm có khi khuất phục rồi, kiếp trước gặp ít người cao tuổi có tình tình kì lạ như vậy.

   Nhưng bây giờ thể, vài ngày trước dùng hết sạch số điểm trong thẻ rồi, chủ yếu là tiêu vào tiền thuê phòng, bởi vì muốn cứ vài ngày lại phải tới chỗ Cống trưởng lão, cho nên thuê luôn lần nửa tháng, vì vậy bây giờ trong thẻ của chỉ còn có sáu điểm mà thôi, sao có thể lấy ra nổi mười điểm đây, có muốn đóng cũng chẳng đóng được.

   Còn nữa, cảm thấy lão đầu này quá ngang ngược, tự nhiên vô duyên vô cớ ngồi ở đây thu phí qua đường thôi , còn vô lý như vậy.

   Ông còn tưởng ta nhất định đóng sao?

   Được, ta thèm đóng!

   kiêu ngạo trong lòng Du Tiểu Mặc cũng dâng lên, cùng lắm lì tới cùng là được chứ gì.

   Tuy xác định chắc chắn học muộn, thậm chí có thể vì việc này mà trốn học, nhưng tin tưởng, vị đạo sư kia hiểu cho .

   Tự nhiên đường lại xuất lão đầu hung hăng càn quấy, nếu đạo sư thể hiểu, vậy cũng đành chịu thôi.

   Lão đầu bị câu tranh luận kia của làm tức tới dựng cả râu, có thể là mất hết mặt mũi, liền cả giận: “ nộp được, ngươi cút cho ta!”

   Du Tiểu Mặc cũng kiên cường lắm, phải là người chỉ biết chịu thua thôi đâu, cút mà còn tìm góc trống vắng vẻ, sau đó lấy tấm vải trong túi trữ vật ra trải lên mặt đất, rồi ngồi khoanh chân đó.

   Có bản lĩnh ông cứ chặn đường mãi , tui đây ngồi tu luyện.

   Có điều do xuất sứ của Thiên Hồn Kinh cũng hơi khó , dám tu luyện trước mặt người khác, nghĩ nghĩ lại, liền lấy Kim Minh đỉnh ra, chuẩn bị luyện đan giết thời gian.

   Mấy ngày ở trong phòng này, đều luyện linh đan cấp năm, đám linh thảo cấp bốn Đường Ngọc Lân đưa tới còn chưa động, cho nên tích lũy lại kha khá, bây giờ cũng đúng lúc mang ra dùng.

   Bên kia, lão đầu nhìn thấy động tác này của giận quá chừng.

   Tên tiểu quỷ này cũng dám đối nghịch với lão trắng trợn như vậy, có điều trong giây lát lão cũng nghĩ ra được cách nào.

   Nhưng Du Tiểu Mặc cũng có thể khẳng định điều, lão đầu này quả nhiên nhắm vào mình, bởi vì sau khi , mấy người đứng phía sau chỉ cần nộp có điểm.

   qua thời gian vào lớp, cho nên con đường này gần như chẳng có ai qua lại, vì thế mà tại cũng chỉ còn mỗi lão đầu và Du Tiểu Mặc giằng co với nhau.

   Đây có thể coi là lần đầu tiên Du Tiểu Mặc luyện đan ở bên ngoài, mà trong lúc luyện đan lại rất tập trung, cho nên bao lâu quên béng lão đầu kia, cũng chả quan tâm lão có tức giận hay , bởi vì toàn bộ chú ý của tập trung hết vào trong lô đỉnh.

   Ném lúc tám cây linh thảo vào trong lô đỉnh, Du Tiểu Mặc cũng chia sức mạnh linh hồn ra làm tám phần, bắt đầu tập trung luyện đan, thanh “xì xì” truyền tới từ trong lô đỉnh gián đoạn.

   Lão đầu kia lúc đầu còn bực tới mức đỉnh đầu bốc khói, nhưng đột nhiên thấy chiêu vừa rồi của Du Tiểu Mặc, nén nổi tiếng “Ồ”.

   lần rèn luyện tới tám cây linh thảo, thế mặt còn đổi sắc nữa chứ, đây phải là việc mà đan sư bình thường có thể làm được, vậy mà tiểu đan sư này coi như chuyện hiển nhiên, như thể đây phải là lần đầu tiên làm việc này.

   Lão đầu cũng chẳng còn quan tâm tới bực bội lúc nãy, cứ ngồi xổm cách chỗ Du Tiểu Mặc xa, dài cổ mà nhìn.

   Cùng lúc đó, Du Tiểu Mặc còn biết việc mình tới lớp để lại ấn tượng xấu trong lòng đạo sư và bạn cùng lớp.

   Trước kia còn nghe thiên tài có thiên phú cao hơn cả Đằng Tử Tâm lên lớp, vậy là ai ai cũng muốn tận mắt nhìn xem vị thiếu niên thiên tài này là hạng người gì, ngay cả đạo sư lớp hạng ba cũng mang theo vài phần chờ mong, nhưng ngờ, đợi cả buổi cũng chẳng thấy bóng dáng, cho tới khi vào lớp mà vẫn thấy đâu, lúc này mọi người mới phát ra, tiểu thiên tài lại có thể trốn học.

   Buổi học đầu tiên, muộn thôi , vậy mà dám trốn học!

   Mọi người dám nhìn sắc mặt đạo sư, ai cũng biết, vị đạo sư này nổi tiếng nghiêm khắc, những học sinh học trễ còn chẳng được tha thứ, chi là trốn học.

   Cứ như vậy, cho tới lúc tan lớp cũng thấy bóng dáng Du Tiểu Mặc đâu.

  3. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 258: LÃO ĐẦU TỰ LUYẾN

   Gần như đúng lúc tan học, Du Tiểu Mặc cũng ngừng luyện đan.

   tiết học là canh giờ, sau khi tan học các học sinh có thể tự do làm việc riêng.

   Bởi vì bất luận là đan sư hay tu luyện giả, thứ quan trọng nhất phải là tri thức lý luận, mà là thực tế.

   Cho nên lúc đó có khá nhiều người qua con đường này, cũng muốn bị vây xem, cho nên sau khi kết thúc lập tức thu dọn đồ đạc, chuẩn bị , còn chuyện trốn học, chờ tìm được cơ hội giải thích cho đạo sư là được.

   Lão đầu thấy muốn , vô thức lên tiếng gọi lại, “Tiểu tử ngươi đứng lại cho ta.”

   Phản ứng của Du Tiểu Mặc là nhanh chân bỏ chạy, ở lại để ông quấy nhiễu nữa hả? có bị choáng váng mới làm thế.

   Lão đầu, “…”

   Sau khi Du Tiểu Mặc bỏ chạy cũng quay về phòng, vốn còn hẹn với Bách Lý Tiểu Ngư tới điểm tiêu thụ, nhưng bị lão đầu kia làm loạn, vì vậy thể nào hoàn thành lời hứa, đành phải tiếng xin lỗi Bách Lý Tiểu Ngư trong lòng, lần sau gặp giải thích là được, sau đó Du Tiểu Mặc chạy thẳng tới điểm tiêu thụ linh đan.

   cứ tưởng lão đầu kia đuổi theo đâu, hoặc là , Du Tiểu Mặc căn bản ngờ ông ta đuổi theo.

   Khi chạy được đoạn dài, Du Tiểu Mặc lại nghe thấy tiếng rống giận dữ đinh tai nhức óc truyền tới từ đằng sau, làm sợ tới mức lảo đảo cái, suýt chút nữa ngã chổng vó rồi.

   Du Tiểu Mặc nhìn lại, khỏi hít hơi, xú lão đầu lại còn đuổi theo.

   lão đầu thoạt nhìn chẳng cường tráng gì lắm, vậy mà tốc độ và khí thế kia thần kỳ đến mức khiến người ta kinh ngạc, cộng thêm việc ông ta vừa chạy vừa la hét, làm ít người dừng chân lại trông xem thế nào.

   Du Tiểu Mặc thở dài tiếng, bắt đầu rên rỉ chán nản.

   Lão đầu này cũng quá trắng trợn rồi nha, cũng chẳng biết lão đuổi theo để làm gì.

   Du Tiểu Mặc muốn liên quan quá nhiều tới người này, bước chân cũng nhanh hơn, vốn còn cho là dù có yếu đến đâu cũng chẳng thể thua nổi lão đầu được, kết quả tới khi cánh tay bị người ta túm lại, cả người bị lão đầu ôm chặt, trong lòng phải là khiếp sợ tới cực điểm.

   “Xú tiểu tử, bảo ngươi dừng lại ngươi nghe thấy sao?” Lão đầu vẫn trong trạng thái sinh long hoạt hổ, dù chạy đoạn đường dài như vậy nhưng còn chẳng có cái thở gấp, sắc mặt hơi hồng hào, vừa nhìn cũng biết vô cùng khỏe mạnh.

   Du Tiểu Mặc thở phì phò, cũng chẳng còn sức mà phản bác.

   Lão đầu này, đừng bảo là ăn được cái thứ linh đan diệu dược gì giúp cường thân kiện thể chứ?

   “Đến cùng ông muốn làm gì?” Sau khi thở hổn hển, Du Tiểu Mặc tức giận hỏi, đủ lắm rồi nha, chỉ làm bỏ tiết, bây giờ còn đuổi theo , chưa bao giờ được gặp ông già đáng ghét tới vậy.

   Lão đầu lấy giãy dụa muốn chạy trốn nữa, hơi lỏng tay chút, nghe được câu hỏi của Du Tiểu Mặc, lập tức trả lời: “Ta muốn thu ngươi làm đồ đệ.”

   Du Tiểu Mặc sững sờ, nhìn lão đầu đầy kinh ngạc, “Ông muốn ta bái ông làm thầy?”

   Lão đầu gật đầu: “Đúng thế, tư chất của ngươi tệ, đủ tư cách làm đồ đệ của ta.”

   Câu này là tự kỷ quá !

   Du Tiểu Mặc dứt khoát : “Vậy xin lỗi, ta muốn làm đồ đệ của ông.”

   Lão đầu lập tức trợn mắt, mặt sưng lên, lớn tiếng : “Ngươi biết ngươi cái gì sao, toàn bộ học viện chẳng biết có bao nhiêu người muốn làm đồ đệ của ta, lão đầu ta bây giờ cho ngươi cơ hội, vậy mà ngươi dám từ chối?”

   Câu này càng tự kỷ hơn!

   Nhưng mà cứ giằng co như vậy cũng phải cách hay, Du Tiểu Mặc nghĩ nghĩ, vẫn quyết định cho ràng.

   “Ngài cảm thấy mình tốt ở chỗ nào?” Đứng trước mặt người lớn tuổi mà xấu người ta cũng nên, huống chi còn ít người vây xem, Du Tiểu Mặc muốn bị chụp cho cái tội tôn kính người lớn.

   “Lão đầu ta hòa ái dễ gần, bình dị gần gũi, tài đức vẹn toàn, quang minh chính đại, thích làm việc thiện, quang minh lỗi lạc, khoan hồng độ lượng, đỉnh thiên lập địa, đường đường chính chính… Sư phụ tốt như vậy ngươi tìm đâu ra!”

   “…”

   gặp tự luyến nhưng vẫn chưa gặp người nào tự luyến như vậy, chẳng lẽ phải dùng hết tất cả thành ngữ để tả mình mới chịu?

   Ngay lại lúc hai người giằng co mãi, cây cỏ cứu mạng của Du Tiểu Mặc rốt cục cũng từ trời rơi xuống.

   “Hai người chơi gì thế?”

   Giọng quen thuộc tới tận xương tủy vang lên phía sau lưng Du Tiểu Mặc, mang theo chút nghi hoặc và hứng thú nhàn nhạt.

   Nghe thấy giọng này, Du Tiểu Mặc vui tới suýt rơi lệ đầy mặt rồi, rốt cục cũng được cứu, quay đầu lại, dùng khuôn mặt đáng thương nhìn Lăng Tiêu tò mò đánh giá họ, “Lăng Tiêu, mau tới cứu em, có lão đầu kì quái cứ ép em bái ổng làm sư phụ.”

   “Người nào có mắt muốn thu em làm đồ đệ thế?” Ánh mắt Lăng Tiêu rơi vào người lão đầu cầm chặt tay Du Tiểu Mặc, ánh mắt lộ ra qua khe hở của mặt nạ lập tức lên tia ngạc nhiên nhàn nhạt, thực lực của lão đầu này cũng tệ.

   Chẳng biết có phải do nghĩ nhiều hay , nhưng Du Tiểu Mặc cứ có cảm giác, cái câu này hình như hạ thấp mình nè, nhếch miệng lên, nâng cánh tay bị lão đầu kia túm chặt, “Chính là người này nè.”

   Lão đầu nghe thấy ý phàn nàn trong giọng , mất hứng: “Với thực lực của lão đầu ta, ta nhận ngươi làm đồ đệ ủy khuất ngươi ở đâu chớ, ta còn cảm thấy ủy khuất!”

   “Vậy ngài đừng làm cho mình ủy khuất á!” Du Tiểu Mặc lập tức , hy vọng lão đầu này đừng ủy khuất chính mình.

   Lão đầu bị nghẹn, tên tiểu tử thúi này chẳng đáng tẹo nào, nhưng càng từ chối, lão càng cảm thấy cam lòng, lúc trước bao người cầu xin mà lão chịu thu, bây giờ phong thủy luân chuyển rồi.

   “Lão đầu ta dù gì cũng là đan sư cấp mười, toàn độ đại lục Long Tường ngoại trừ đồ đệ xuất sư của ta, cũng chỉ có mình ta, ngươi tìm đâu ra sư phụ lợi hại như vậy, cho ngươi cơ hội mà ngươi còn dám từ chối, đúng là tức muốn chết!”

   “Ông là đan sư cấp mười?” Du Tiểu Mặc ngạc nhiên, khiếp sợ đánh giá lão đầu vài lần, lắc đầu như thể tin nổi: “Sao có thể, sao ta lại nghe đan sư lợi hại nhất đại lục Long Tường là Khâu Nhiễm, nghe ông ta là đan sư duy nhất sắp tới đỉnh cấp, đừng bảo ông muốn lừa ta bái sư nên mới thế nha?”

   Nghe lời hoài nghi thế này, lão đầu quả thực bị làm cho tức muốn chết.

   “Ai với ngươi Khâu Nhiễm là đan sư lợi hại nhất đại lục Long Tường, tiểu tử kia chính là đồ đệ của ta, ngươi từng nghe tới đồ đệ lợi hại hơn sư phụ chưa?”

   “Khâu Nhiễm là đồ đệ của ông?” Miệng Du Tiểu Mặc lập tức biến thành hình chữ O.

   “Đương nhiên rồi, chứ ngươi cho rằng ai có thể dạy dỗ được đồ đệ xuất sắc như vậy, toàn bộ những gì học được đều do ta dạy.” Lão đầu lập tức ưỡn ngực, rất đắc ý.

   Nhắc tới Khâu Nhiễm, Du Tiểu Mặc gần như theo bản năng nhớ tới Thiên Hồn Kinh, cái thứ này chính là khối u trong lòng nè, cứ lo lo lắng lắng chỉ sợ ngày nào đó bị người khác biết, cho nên mỗi lần tu luyện đều rất thận trọng, sau khi biết lão đầu là sư phụ của Khâu Nhiễm, muốn từ chối ngay, nhưng câu cuối cùng của ông ta lại làm trong nhìn thấy ánh sáng.

   “Lão đầu, ông chắc chắn toàn bộ tri thức của Khâu Nhiễm đều do ông dạy chứ?” Du Tiểu Mặc vội vàng hỏi.

   “Đương nhiên rồi.” Lão đầu vỗ ngực cái, trả lời chút do dự.

   “Vậy được rồi, ông cho ta ba ngày , để ta suy nghĩ cân nhắc kĩ rồi cho ông câu trả lời thuyết phục, ta ở phòng chín thuộc Nhất Thu Viện, nếu như lúc đó ta còn chưa cho ông câu trả lời thuyết phục, ông cũng cần sợ ta chạy mất.” Du Tiểu Mặc trả lời.

   “Được, là chính ngươi đấy nhé, đến lúc đó cho ngươi đổi ý.” Lão đầu thấy có vẻ dối, mà cho dù dối lão cũng có khả năng tìm được , lập tức chấp nhận điều kiện của Du Tiểu Mặc.

   Lão đầu rồi, cuối cùng Du Tiểu Mặc cũng thở phào được tiếng, nhưng cũng nhớ ra được ngọc giản mà Ninh Tĩnh đạo sư cho mình, đợi tới lúc về phòng, xem xem có tư liệu về lão đầu này .

   Lăng Tiêu xem toàn bộ màn hài kịch kia, lúc này mới tới, cười : “Thực lực của lão đầu kia đúng là đan sư cấp mười, bái ông ta làm sư phụ đối với em cũng có nhiều chỗ tốt, nếu bản công pháp kia là của ông ta truyền cho Khâu Nhiễm, như vậy em có thể tìm cơ hội bảo ông ta truyền cho mình, đến lúc đó em có thể tu luyện cách quang minh chính đại rồi, chưa tới linh đan và đơn thuốc, chắc hẳn ông ta tích trữ ít.”

   Hiển nhiên Lăng Tiêu cũng nghĩ giống , có sư phụ tốt hơn có sư phụ rồi, tuy tính cách sư phụ này còn có chút kì cục, nhưng nếu nhìn tổng thể cũng tệ lắm, mặc dù hơi ngang ngược chút, nhưng cũng rất thẳng thắn.

   “Sao lại ở đây?”

   Du Tiểu Mặc nhìn về phía Lăng Tiêu, nơi họ đứng vẫn ở bên trong khu hai, cho nên thể nào tình cờ gặp gỡ được.

   Lăng Tiêu giơ tấm thẻ của mình ra, cười híp mắt: “Nhìn xem đây là gì nào!”

   Vừa nhìn tấm thẻ tay y, mặt mũi Du Tiểu Mặc tràn đầy kinh ngạc, “Thẻ đen của … Sao lại biến thành màu tím rồi hả?”

   Lăng Tiêu cho biết, “Là dùng ba mươi con thú trung giai săn được lần trước để đối đó, như vậy cũng coi như là làm cống hiến lớn cho học viện, cho nên được đổi sang tấm thẻ tím.”

   Sở dĩ lúc trước y săn thú cũng là vì đổi tấm thẻ này, vốn Lăng Tiêu tính toán bán thú , nhưng y lại phát cho dù bán hết cũng chẳng gom nổi năm ngàn điểm, mà y muốn lại vào thâm sơn săn bắt thú trắng trợn lần nữa, những việc như thế này xảy ra lần là đủ rồi.

   Rốt cục Du Tiểu Mặc cũng biết vì sao lúc trước y lại quan tâm tới điểm số như vậy rồi, ra là thế, nhưng mà… “Vì sao nhất định phải lấy được thẻ tím?”

   Câu trả lời của Lăng Tiêu là mập mờ nâng cằm lên, phả hơi thở nóng hổi lên môi , hỏi ngược lại: “Em cứ ?” Chỉ cần gần thêm chút nữa là môi chạm môi rồi, cũng may mà y còn biết mình đứng trước mặt mọi người.

   ?

   Với cái tính cách đầy chỗ thiếu sót kia của Lăng Tiêu, nhất định bây giờ y nghĩ tới thứ gì H nè.

   Du Tiểu Mặc cảm thấy, ngoại trừ nguyên nhân kia chẳng còn lý do nào phù hợp hơn nữa, hiểu y lắm mà.
   CHƯƠNG 259: Ở CHUNG

   chứng minh, Du Tiểu Mặc đoán trúng tám chín phần rồi.

   Có thể Lăng Tiêu vì muốn ở cùng phòng với , hao tốn ít tâm tư.

   Mượn những chuyện lúc trước y làm mà , khắp nơi khiêu chiến mấy người đứng ở đầu bảng xếp hạng, lại còn đòi đặt cược cao như vậy, cuối cùng chẳng ai thèm đấu với y, việc này thành loại thống nhất ở khu rồi, cả đám đều nhao nhao dùng lý do bế quan tu luyện để từ chối.

   Cho nên, bây giờ danh tiếng của Lăng Tiêu ở khu có chiều hướng thành tiếng xấu rồi.

   Vốn Du Tiểu Mặc còn định tới điểm tiêu thụ linh đan, nhưng đường bị Lăng Tiêu kéo tới chỗ Cống trưởng lão để xử lý chuyện thuê phòng, nồng độ linh khí ở phòng lầu người ở khác gì phòng lầu hai người ở, cho nên thuê phòng hai người vẫn rẻ hơn chút, cũng vì thế mà rất nhiều người đều chọn thuê chung phòng, như vậy mỗi người chỉ cần tốn mười điểm mà thôi.

   Hiển nhiên Cống trưỡng lão nghe thấy chuyện của Lăng Tiêu, cũng cần y lấy thẻ tím ra chứng minh, thẳng: “Quy định thuê phòng các ngươi biết rồi, nếu trả phòng chỉ có thể lấy lại mười điểm…”

   cần phiền như vậy, chúng ta phải muốn tới thuê phòng lầu hai người.” Lăng Tiêu cắt ngang lời lão, y lấy được thẻ tím phải vì muốn cùng Du Tiểu Mặc thuê phòng hai người, mà là vì chuyển đến ở trong phòng của Du Tiểu Mặc.

   Cống trưởng lão kinh ngạc nhíu mày, lời này là có ý gì?

   Du Tiểu Mặc đỏ mặt, biết phải giải thích với Cống trưởng lão thế nào nữa, thực ra cũng đoán được, nếu chuyển đến ở chung, sao Lăng Tiêu có thể ngủ riêng chứ, tốn những tám điểm số chỉ để che che lấp lấp, còn bằng thẳng với Cống trưởng lão luôn, nhưng thẳng cũng cần dũng khí à nha.

   Lăng Tiêu khoác vai Du Tiểu Mặc, khóe miệng nở nụ cười vui vẻ, “Vì tiết kiệm chút điểm số, chúng ta quyết định ngủ chung giường, dù sao giường trong phòng cũng đủ lớn.”

   mặt Cống trưởng lão lên ý nghi ngờ, nhưng lý do này cũng rất hợp lý.

   Bởi vì cũng có vài tu luyện giả muốn tiết kiệm điểm mà thuê chung phòng lầu đơn, nhưng quan hệ giữa hai người đó thường thường phải thân hơn mạng sống, hoặc cũng là quan hệ (chị) em trong nhà.

   Chỉ là, hai người này lại mang đến cho lão cảm rất kì lạ.

   Nghĩ ra, mà có nghĩ ra cũng chẳng liên quan tới lão, cho nên Cống trưởng lão nghĩ nhiều, lập tức gạt qua bên, thay Lăng Tiêu làm xong thủ tục trả phòng.

   Mặc dù Du Tiểu Mặc biết dọn đến ở chung với Lăng Tiêu thoát khỏi cái vụ bị “ức hiếp” thê thảm, nhưng cũng thể phản kháng được, Lăng Tiêu vất vả lắm mới lấy được thẻ tím, nếu dám từ chối, nhất định phải chết rất thảm thiết đó.

   Vì vậy, cuộc sống ở chung cứ bắt đầu như vậy.

   Sau khi rời khỏi chỗ Vạn trưởng lão, Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu lập tức về điểm tiêu thụ linh đan.

   Từ sau khi bày quầy bán đan mấy lần, những người mua linh đan của có lẽ nếm được ngon ngọt rồi, gần như trở thành khách quen, kết quả là vừa mang linh đan tới chưa được nửa canh giờ có người lục tục tới mua, nhìn thấy đẩy ra linh đan cấp năm, ai ai cũng kinh ngạc, nhưng sau khi hết kinh ngạc cả đám bắt đầu tranh nhau mua.

   Thiên Linh đan và Thanh Tâm đan của Du Tiểu Mặc rẻ hơn những quầy hàng khác điểm, hơn nữa linh đan luyện lúc nào cũng có hiệu quả tốt, tranh giành mới là lạ, còn nữa, nếu sau này danh tiếng của vang dội rồi, chắc ít người đến mua, biết lúc đó họ còn mua kịp .

   Thời điểm Du Tiểu Mặc dọn quán, Bách Lý Tiểu Ngư mới khoan thai đến chậm.

   Vốn Du Tiểu Mặc còn tưởng Bách Lý Tiểu Ngư phàn nàn mình đợi , ai dè, Bách Lý Tiểu Ngư những phàn nàn, còn ra vẻ thấu hiểu vỗ vỗ vai Du Tiểu Mặc, như thể muốn an ủi vậy đó.

   Sau khi hỏi thăm mới biết Bách Lý Tiểu Ngư nghe ngóng, bởi vì tin Du Tiểu Mặc vô duyên vô cớ cho leo cây.

   Du Tiểu Mặc đứng bày quầy hàng cùng Bách Lý Tiểu Ngư, qua điểm tiêu thụ linh thảo bên cạnh để mua linh thảo của Đường Ngọc Lân, tuy tại là đan sư cấp năm, nhưng mấy loại linh đan cấp bốn kia bán chạy như vậy, có ý định ngừng bán, sau này có cơ hội lại luyện thêm vài loại linh đan đắt hàng khác là được.

   Đường Ngọc Lân vẫn như cũ, qua mấy lần tiếp xúc, Du Tiểu Mặc hiểu hiểu đại khái về con người của Đường Ngọc Lân rồi.

   Lần trước còn cho rằng Đường Ngọc Lân cố ý đối xử với Bách Lý Thiên Dật như vậy, nhưng sau đó phát , thực ra đó mới là tính cách của Đường Ngọc Lân, nhìn như đạm bạc, thực ra đầu óc có chút ngốc, biết quanh co.

   Chỉ là người ngốc như vậy, nếu có Bách Lý Thiên Dật thường xuyên đứng trong bóng tối giúp đỡ, đoán chừng sớm bị người ta lừa hết sạch rồi.

   Vừa nghĩ tới đó, Du Tiểu Mặc cảm thấy Bách Lý Thiên Dật cũng dễ dàng chút nào, ràng muốn giúp Đường Ngọc Lân nhưng lại thể giúp đỡ quang minh chính đại, chỉ có thể len lén chạy đến chạy , sau đó lại để Đường Ngọc Lân bán hộ mấy cây linh thảo mà y “tình cờ” lấy được đường săn.

   Đúng vậy, lúc trước Du Tiểu Mặc cứ thắc mắc mãi biết Đường Ngọc Lân lấy đâu ra lắm linh thảo thế, thực ra tất cả đều nhờ công lao của Bách Lý Thiên Dật, chỉ có điều bản thân Đường Ngọc Lân vẫn biết mà thôi.

   “Đường Ngọc Lân, mỗi ngày ngươi đều chạy tới đây bán linh thảo, vậy bình thường ngươi tu luyện thế nào?”

   Du Tiểu Mặc cũng phát thời gian mỗi ngày Đường Ngọc Lân bày quầy bán hàng hề ngắn, bởi như vậy nếu bán xong cũng chẳng còn có bao nhiêu thời gian để tu luyện, đối với đan sư mà , luyện đan cũng là cách tu luyện, cho nên họ bị thiệt thòi.

   Đường Ngọc Lân sững sờ, “Bán xong, hoặc sớm dọn quán trở về phòng tu luyện.”

   “Thế chẳng phải thời gian tu luyện còn rất ít sao, ta thấy mỗi ngày người bán hàng cũng lời ít điểm số, phải đủ dùng là được sao?Vì sạo mỗi ngày đều phải chạy tới đây bày quầy?” Du Tiểu Mặc tiện thể hỏi thăm luôn.

   Đường Ngọc Lân cũng cảm thấy chuyện này chẳng có gì phải giấu giếm, liền : “Ta muốn mua quyển công pháp cao cấp trung phẩm, nhưng vẫn chưa đủ điểm.” Thực ra Bách Lý Thiên Dật từng đề nghị mua giúp , nhưng Đường Ngọc Lân đồng ý.

   quyển công pháp cao cấp cần bao nhiêu điểm?” Du Tiểu Mặc hỏi.

   “Hai ngàn điểm…”

   “… Đắt quá .”

   “Ừa, ta còn thiếu có hai trăm điểm là đủ rồi.”

   “Vậy cũng sớm thôi, nếu mỗi ngày ngươi đều bán được hơn trăm điểm, đến mấy hôm là đủ rồi.”

   “Ta còn phải chia phần 5:5 cho người cung cấp linh thảo nữa.”

   “… Vậy , ta biết mấy người, có lẽ họ cũng cần linh thảo, mấy ngày tiếp theo ngươi cứ mang linh thảo cho ta là được, ta giúp người chào hàng với họ, như vậy ngươi cần phải bày quầy mỗi ngày rồi.”

   Đường Ngọc Lân suy tư chút, nghiêm túc : “Cám ơn ngươi!”

   Du Tiểu Mặc cười : “ khách khí.”

   Mỗi ngày Đường Ngọc Lân chỉ bán được hơn mười bộ nguyên liệu, số lượng khá ít, thực ra cũng cần chào hàng hóa nhiều, ví dụ như Giang Tiểu Phong, bây giờ cũng buồn phiền vì vụ kiếm điểm, liền dứt khoát cho làm thuận nước giong thuyền .

   Về sau, Du Tiểu Mặc mua hết linh thảo, sau đó lại đến phòng Đường Ngọc Lân lấy nốt chỗ linh thảo cấp năm kia, tất cả hết ba trăm điểm, lúc này trong thẻ của chỉ còn dư lại khoảng hơn bốn trăm điểm, nhìn nhiều lắm, nhưng kỹ pháp linh hồn muốn mua cũng đắt như công pháp của Đường Ngọc Lân, vì vậy còn cần phải cố gắng gấp bội.

   Sau khi làm xong những việc này, Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu cùng về phòng.

   Từ sau khi Lăng Tiêu đổi qua cái mặt nạ xấu xí kia, có vẻ mọi người ý thức được Lăng Tiêu chính là Lăng Tiêu, đa số chỉ cần liếc nhìn mặt nạ của y là mất hứng rồi.

   Du Tiểu Mặc cười đắc ý, xem sau này còn trêu hoa ghẹo nguyệt được .

   Đối với việc Lăng Tiêu tới thăm, lại còn có thái độ chuẩn bị ở lại chỗ này, mấy thành viên đội bóng đều tỏ ra kinh ngạc chút, nhưng nhìn thấy cái vẻ mặt cười ngậm miệng được của Du Tiểu Mặc, liền nhao nhao tự tìm chỗ hẻo lánh ngồi vào, dù chúng là thú, nhưng cũng biết quấy rầy người khác đương là chuyện có đạo đức tẹo nào.

   Du Tiểu Mặc hoàn toàn biết cái nét mặt vui vẻ của mình bị đám thú hiểu lầm, nhưng nếu nghĩ rộng hơn cũng chênh lệch cho lắm đâu.

   Sau đó, Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu liền ước định, đại khái là sau này số điểm thuê phòng do Lăng Tiêu đóng, mà Lăng Tiêu chỉ cần nghĩ sau này có thể ngủ cùng giường với Du Tiểu Mặc hàng đêm, tùy thời tùy lúc cũng có thể làm số chuyện để cho người khác biết, liền đồng ý rất vui vẻ, dù sao điểm y kiếm được cũng có chỗ tiêu, hơn nữa y cũng coi như là “Trụ cột trong nhà”, nuôi vợ là việc nên làm.

   Du Tiểu Mặc vô cùng hưng phấn quên sạch chuyện trốn học rồi.

   Buổi chiều hôm nay, Ninh Tĩnh đạo sư cứ ngồi đợi tới giải thích, những đợi mãi thấy đành tới tận cửa tìm.

   Du Tiểu Mặc cũng đoán được đại khái vì sao đạo sư lại tới đây, mà lần này cũng thể để đạo sư đứng ngoài được rồi, lúc Du Tiểu Mặc chạy xuống lầu dặn đám Xà Cầu tìm chỗ nào đó trốn , rồi mới mời Ninh Tĩnh đạo sư vào.

   phải đạo sư muốn ngươi, mà là lần này ngươi làm quá mức rồi đó.” Ninh Tĩnh đạo sư trách cứ, thời điểm đạo sư lớp hạng ba cho nàng biết chuyện này, nàng cũng rất khiếp sợ, nhưng về sau lại ngẫm thấy Du Tiểu Mặc phải là loại người vô duyên vô cớ trốn học, có lẽ có chuyện gì xảy ra, nhưng dù có chuyện gì cũng phải tới tìm nàng để giải thích chứ, vậy mà đợi mãi chưa thấy tới, chính nàng cũng kiềm chế được, vì thế mới tự tới tìm.

   Ninh Tĩnh đạo sư tiếp: “Ta biết có lẽ ngươi muốn tới lớp hạng bốn, nhưng bây giờ vẫn chưa sắp xếp được, nếu tùy tiện tới khiến người ta hiểu lầm, đạo sư lớp hạng ba cũng rất tức giận, ta thấy ngươi nên tìm thời gian xin lỗi là được.”

   “Đạo sư, phải con cố ý muốn trốn học đâu, là con gặp chút rắc rối mà.” Du Tiểu Mặc lập tức kể lại đại khái chuyện gặp được lão đầu buổi sáng cho Ninh Tĩnh đạo sư nghe.

   Vừa nghe xong, sắc mặt Ninh Tĩnh đạo sư liền thay đổi, sau đó cũng thêm mấy câu, nàng vội vã mất, chỉ là trước khi lại dặn dò nhớ tìm đạo sư để xin lỗi, mà về sau nếu còn gặp lại lão đầu kia, cũng cố gắng đừng làm gì đắc tội ông ta.

   Du Tiểu Mặc nghe mà chẳng hiểu gì hết.

  4. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 260: BÁI SƯ

   Lúc Ninh Tĩnh đạo sư rồi Lăng Tiêu mới xuống lầu, đến bên cạnh rồi : “ phải em bà ta đưa cho em cái ngọc giản sao? Lấy ra xem có tin tức gì về lão đầu kia .”

   “Ờ ha, suýt nữa em quên mất việc này rồi.” Lúc này Du Tiểu Mặc mới nhớ tới, lập tức lấy cái ngọc giảm kia, dùng chút sức mạnh linh hồn xem sơ lược tin tức trong ngọc giản, sau đó mới đưa cho Lăng Tiêu.

   Tư liệu mà Ninh Tĩnh đạo sư đưa chỉ về những vị đan sư cao cấp trong học viện, mà còn có cả tư liệu của các đạo sư khác nữa, tất cả đều được ghi lại bên trong, khá đầy đủ.

   Ngoại trừ tư liệu trong ngọc giản còn có hình ảnh của các đạo sư, nghĩ nghĩ, nhưng phát ra hình ảnh nào giống với vẻ ngoài của lão đầu kia, đơn nữa đan sư cấp cao nhất trong đó cũng chỉ ở cấp chín đỉnh phong, mà lão đầu mình là đan sư cấp mười, nhưng trong ngọc giản lại chẳng có ai là đan sư cấpmười hết.

   “Đừng bảo là lão đầu kia lừa em nha?” Du Tiểu Mặc nén nổi nghi ngờ.

   “Lão lừa em, cấp bậc của lão đúng là cấp mười.” Lăng Tiêu , sáng nay lúc nhìn thấy lão đầu, tuy rằng ông ta che giấu rất sâu, nhưng vẫn bị y nhìn thấu.

   “Vậy sao tư liệu của ổng có trong ngọc giản? Mà nghe khẩu khí đó có vẻ ổng có cũng là người của học viện Đạo Tâm.” Du Tiểu Mặc hỏi.

   “Cái này có gì lạ đâu, Khâu Nhiễm ra từ học viện Đạo Tâm, mà với tư cách là sư phụ của Khâu Nhiễm, tám chín phần cũng là đạo sư trong học viện, đẳng cấp của lão đầu kia cao như vậy, có lẽ Ninh Tĩnh đạo sư của em có quyền tìm hiểu tư liệu của lão.” Lăng Tiêu lười biếng ngồi dựa vào ghế, kinh ngạc chút nào.

   Du Tiểu Mặc vội vàng tới, ngồi xuống cái ghế bên cạnh y, “Vậy em có nên bái ổng làm sư phụ ?”

   Lão đầu kia kỳ kỳ quái quái, điên điên khùng khùng, giờ bái ổng làm thầy biết là tốt hay xấu nữa, bây giờ rất cẩn thận với mấy chuyện bái sư thế này.

   “Theo ta thấy…” Lăng Tiêu vuốt cằm.

   “Sao?” Du Tiểu Mặc lập tức ngồi sát vào chút, dùng ánh mắt mong đợi nhìn y.

   Lăng Tiêu nhe răng cười với , đột nhiên ôm cổ kéo lại, trong lúc Du Tiểu Mặc còn chưa kịp lên tiếng há miệng ngậm lấy đôi môi kia, thừa dịp còn kịp khép hàm răng lại, liền đưa lưỡi vào.

   Thời điểm Du Tiểu Mặc nhìn thấy Lăng Tiêu cười với , chuông cảnh báo trong đầu vang lên inh ỏi, quả nhiên tên này có mục đích xấu mà, còn chưa kịp lùi ra phía sau cổ bị ôm lấy, đầu lưỡi cũng chui vào, cơn khoái cảm mãnh liệt lập tức ùa tới, mãi cho tới khi thở gấp, Lăng Tiêu mới buông ra.

   Lăng Tiêu liếm sạch nước miếng còn đọng khóe miệng , khuôn mặt còn mang theo cảm giác thỏa mãn: “Bây giờ lão đầu kia có rất nhiều tác dụng với em, bái ông ta làm thầy cũng sao, nếu quả thích, cùng lắm đợi lão hết giá trị lợi dụng rồi đá cũng được.”

   Du Tiểu Mặc khinh bỉ, bái sư mà như chơi vậy hả? Nếu làm như vậy, về sau chắc cả đời cũng thoát nổi tội danh khi sư diệt tổ rồi, “Chuyện bái sư cứ để qua bên , em cảm thấy Ninh Tĩnh đạo sư rất có thể quen biết ổng, để em tìm cơ hội rồi hỏi thăm chút, bây giờ phải tìm đạo sư lớp hạng ba xin lỗi .”

   “Ta với em.” Lăng Tiêu xong, cũng đợi đáp lại, ôm Du Tiểu Mặc lên rồi ra ngoài.

   Bị ôm hồi, mắt thấy sắp bước ra khỏi cửa rồi, Du Tiểu Mặc rốt cục cũng giãy dụa, “ thả em xuống, em tự .” Nếu bị người khác nhìn thấy cái hình ảnh khó tả thế này, hình tượng và thanh danh vất vả lắm mới tạo dựng được của tan thành mây khói mất.

   Lăng Tiêu buông tay ra, Du Tiểu Mặc liền rớt xuống, cũng may sớm chuẩn bị, nhưng độ cao có năm mười phân, muốn ngã đau tới mấy cũng chuẩn bị được.

   Bởi vì biết đạo sư ở nơi nào, cho nên Du Tiểu Mặc phải phí hết phen công phu mới tìm được nơi ở của họ.

   Chỗ ở của đạo sư và các trưởng lão nằm cùng khu với học sinh, nhưng cũng cách xa lắm, đạo sư của khu hai nằm trong Cúc Viện, núi sông dựa nhau, cảnh vật và điều kiện đều tốt hơn cả bốn khu Xuân Hạ Thu Đông nhiều.

   Biết được học sinh trốn học hôm nay tới tìm mình, đạo sư nọ vốn còn muốn gặp , định cảnh cáo Du Tiểu Mặc cái, nhưng nghĩ đến tiềm lực của , cuối cùng vẫn để người ta cho tiến vào.

   Du Tiểu Mặc cũng cố gắng che giấu cấp bậc của mình, cho nên vừa vào cửa, vị đạo sư kia phát ra, kế hoạch ban đầu là định răn dạy bữa lập tức bị làm rối loạn, trong lòng cũng căng thẳng, chẳng lẽ là vì lên cấp, cho nên chạy tới lớp hạng bốn để học?

   Du Tiểu Mặc có thuật đọc tâm, nhưng dù có biết ý nghĩ của đạo sư cũng dám dối, loại chuyện này chỉ cần nghe ngóng chút biết liền, vì vậy xin lỗi rất thành tâm, sau đó giải thích lại toàn bộ chuyện buổi sáng.

   Kết quả, sắc mặt của vị đạo sư này cũng giống như Ninh Tĩnh đạo sư, lập tức đổi sắc, cuối cùng rất nôn nóng mời rời , có vẻ cũng còn truy cứu chuyện trốn học nữa, Du Tiểu Mặc cũng vui vẻ cực kì, lập tức rời .

   Kỳ hạn ba ngày có vẻ chỉ trôi qua trong cái chớp mắt, Du Tiểu Mặc còn chưa kịp thăm dò thân phận của lão sáng sớm hôm đó lão đầu kia tìm tới cửa.

   Bởi vì vào được trong phòng, vậy là lão đầu kia đứng ngay bên ngoài cửa lớn tiếng gọi tên , kết quả làm cho đám người còn cuốn chăn ngủ ngon bị đánh thức, tiếng chửi rủa lập tức vang lên ầm ầm, Du Tiểu Mặc cũng sợ lão, lập tức mời lão đầu vào trong phòng.

   Xà Cầu bị gọi về gian, lúc này chỉ còn có và Lăng Tiêu ở trong phòng.

   Nhìn Lăng Tiêu quần áo xốc xếch, ngáp dài xuống từ lầu, lão đầu lập tức trợn tròn mắt, giận dữ chỉ vào y quát lớn: “Ngươi là ai, sao lại ở trong phòng của đồ đệ ta?”

   Du Tiểu Mặc lập tức cảm giác ổn.

   Lăng Tiêu bị tiếng quát kia làm cho tỉnh táo hẳn, lười biếng dựa vào lan can, liếc nhìn lão đầu rồi cười híp mắt: “Đương nhiên là để ngủ rồi!”

   “Ngủ? Đây phải là phòng của đồ đệ ta sao?” Lão đầu cũng quay lại.

   “Nhưng đây cũng là phòng ta.” Lăng Tiêu tán dóc rất phấn khởi.

   Lão đầu kia vẫn thèm chuyển chủ đề, “Đây phải là phòng lầu đơn sao?”

   Lăng Tiêu cười gật đầu, “Là phòng lầu đơn.”

   Lão đầu trợn tròn mắt, “???”

   chúng ta ngủ cùng giường đó.”

   “…” lão đầu trợn tròn mắt, lập tức bùng cháy, “Ngươi ngươi ngươi… Vì sao ngươi ngủ cùng giường với đồ đệ của ta? Ngươi có ý đồ gì, ta cảnh cáo ngươi, dọn ngay, ta truy cứu chuyện này.”

   Lăng Tiêu nở nụ cười rất vô sỉ, “Vậy ngại quá, ta những chỉ ngủ cùng giường, mà còn…”

   “Lăng Tiêu, im ngay cho em!” Du Tiểu Mặc rốt cục cũng bị thẹn quá hóa giận.

   Lần này Lăng Tiêu rất ngoan ngoãn ngậm miệng lại, ngậm cũng được, ánh mắt vợ nhìn y sắp phun lửa rồi kìa.

   Lão đầu bị tiếng gào của Du Tiểu Mặc làm cho giật mình, tính tình suýt nữa bùng cháy cũng bị tiếng gào kia làm tàn lụi, nhưng lão rất đắc ý, bởi vì người đồ đệ quát phải là mình, mà vừa đắc ý, lão đầu liền hí hứng, khí phách quay sang nhìn Lăng Tiêu: “Nghe chưa, bảo ngươi câm miệng đó, bây giờ ngươi có thể nha.”

   “Ông cũng im lặng dùm tui!” Bên cạnh lập tức vang lên thanh u ám của Du Tiểu Mặc.

   Lão đầu lập tức ngậm miệng, tính tình của đồ đệ này còn xấu hơn cả mình nữa.

   Rốt cục hai người cũng yên tĩnh, Du Tiểu Mặc mới nguôi giận, đến bên bàn rót chén trà, lão đầu còn tưởng Du Tiểu Mặc tỉnh ngộ rồi, quyết định bái mình làm sư phụ chứ, hắng giọng vài cái, chờ đến dâng trà cho mình, tay cũng vươn ra rồi kìa, kết quả… Chỉ giây sau, trái tim mong manh của lão vỡ vụn rơi đầy đất.

   Du Tiểu Mặc nghe được tiếng nén cười, nghiêng đầu liền thấy Lăng Tiêu tựa vào lan can, bả vai rung rung ngừng, cái dáng vẻ như thể suýt nữa cười bể bụng rồi, sau đó nhìn sang tầm mắt của y, lập tức thấy biểu lộ như thể bị đả kích dữ dội lắm của lão đầu, trong lòng nghi ngờ, sau đó để chén trà mới uống ngụm đặt lên bàn, kinh ngạc : “Sao thế?”

   có gì, lúc nào ngươi chuẩn bị bái ta làm thầy?” lão đầu sợ Lăng Tiêu toạc ra tai nạn xấu hổ hồi nãy, tranh chủ cướp lời.

   Du Tiểu Mặc chép miệng, “Bái ông làm thầy cũng được, nhưng ông phải chăm chỉ dạy bảo ta mới được đó!” cố ý tăng thêm chữ “chăm chỉ” kia, tốt nhất là nên lập tức truyền Thiên Hồn Kinh cho ấy.

   Lão đầu lập tức vỗ ngực cái tuyên bố: “Ngươi yên tâm, trở thành đồ đệ của ta, ta tuyệt đối để ngươi bị thua thiệt.”

   Câu này nghe cũng chẳng có gì là cam đoan, nhưng Du Tiểu Mặc cũng sợ lão “chăm chỉ”, như Lăng Tiêu đó, nếu lão đầu lừa dối , cùng lắm đuổi việc vị sư phụ này là xong.

   Du Tiểu Mặc hiểu lắm về việc bái sư, cho nên dập đầu cái, lão đầu cũng chú ý nhiều như vậy, rất mừng rỡ nhận đồ đệ này, còn đưa cho món quà gặp mặt, là hộp ngọc màu trắng rất đẹp, biết bên trong chứa cái gì.

   Sau khi tiễn sư phụ , Du Tiểu Mặc quay vào trong phòng lập tức mở món quà ra.

   Mới chỉ mở ra khe mà mùi thuốc nồng đậm phun ra, Lăng Tiêu vốn lim dim đột nhiên mở mắt ra, khẽ thào: “Linh đan cấp chín?”

   Du Tiểu Mặc để nắp hộp qua bên, trong hộp là viên linh đan màu vàng tươi, nhìn sơ sơ đây rất có thể là viên linh đan cấp chín trung phẩm.

   “Lão đầu này ra tay cũng hào phóng quá, cứ như thế là tặng viên linh đan cấp chín cho đồ đệ của mình.” Lăng Tiêu hít sâu hơi, chỉ có linh đan từ cấp chín trở lên mới có tác dụng với y.

   Du Tiểu Mặc nuốt nước miếng cái, đúng là bất ngờ, xem ra nhận lão đầu này làm sư phụ cũng phải là chuyện xấu gì, sau đó liền cầm hộp ngọc đưa tới trước mặt Lăng Tiêu.

   Lăng Tiêu kinh ngạc nhướn mày, “Em muốn cho ta?”

   Du Tiểu Mặc đỏ mặt vuốt mũi cái, “Em biết cấp bậc của mình còn quá thấp, linh đan luyện ra cũng có tác dụng gì lớn với , dù sao em cũng cần dùng tới viên linh đan cấp chín này, còn bằng đưa cho .”

   Lăng Tiêu im lặng nhìn lúc, đột nhiên kéo vào trong lòng, than thở tiếng: “Em đưa linh đan cho ta làm ta rất cảm động, để báo đáp em, ta quyết định, tối nay chúng ta làm thêm lần .”

   “…”

   Đỉnh đầu Du Tiểu Mặc lập tức giăng đầy tơ nhện.
   CHƯƠNG 261: MẶT NGƯỜI DẠ THÚ

   Trong màn đêm yên tĩnh, ánh trăng sáng tỏ lặng lẽ len lỏi qua ô cửa sổ mở hé, dưới ánh sáng nhàn nhạt kia, có thể thấy được phía đối diện mơ hồ trình diễn hình ảnh hoạt sắc thanh hương H.

   Du Tiểu Mặc với khuôn mặt khẽ ửng hồng, quỳ sấp bên mặt giường rộng rãi phủ đầy chăn bông, thỉnh thoảng lại bị người nào đó hung mãnh xỏ xuyên qua từ phía sau lưng, thân thể bị húc lên tới nỗi lay động ngừng, dù hàm răng cắn chặt nhưng vẫn thể nén nổi vài tiếng rên rỉ khó ức chế, thanh ấy mồn trong căng phòng yên tĩnh này.

   … Chậm chút.” thanh khàn khàn của Du Tiểu Mặc vang lên đứt quãng.

   Kích thích mãnh liệt vì bị xuyên qua khiến cặp mắt đỏ hồng, khoái cảm dữ dội như cơn sóng dữ dâng lên ngừng, làm cho cứ có cảm giác muốn khóc nhưng thể khóc được, gần như ép muốn điên rồi.

   Nam nhân phía sau thở hổn hển, hai tay vẫn nắm chặt vòng eo gầy của Du Tiểu Mặc, động tác tiến vào rút ra cũng hề chậm lại, mỗi lần ma sát đều sinh ra khoái cảm khiến cho cả hai run rẩy mãi thôi, đồng thời cũng kích thích toàn bộ dục vọng núp bên trong nam nhân bùng nổ, động tác sau còn sâu hơn trước, lực đạo cũng càng ngày càng mạnh hơn, mỗi lần đều đâm thẳng vào nơi mẫn cảm nhất bên trong Du Tiểu Mặc.

   Loại khoái cảm như muốn khoan thẳng vào tim này sắp giết chết tới nơi rồi, nó chạy khắp toàn thân sau đó tập chung vào nửa người dưới, ngừng kích thích , Du Tiểu Mặc rốt cục nhịn được mà kêu lên tiếng, tiết ra chăn bông lần thứ hai.

   Tứ chi vốn còn cố chịu đựng chống đỡ, nhưng sau khi phát tiết xong, cả người đều mềm nhũn, nằm lỳ giường thở hổn hển, phải nhờ vào cánh tay cường tráng của nam nhân giữ lấy eo Du Tiểu Mặc mới gục hẳn xuống giường.

   Du Tiểu Mặc mới phát tiết xong, phía dưới cũng co lại chặt, từng đợt khoái cảm mãnh liệt lập tức truyền đến từ nơi tiếp xúc chặt chẽ của hai người, Lăng Tiêu nhẫn nhịn hồi lâu đều bắn, rốt cục cũng rên lên tiếng, rồi phóng tất cả tinh hoa vào bên trong Du Tiểu Mặc.

   Tấm chăn dưới thân hai người sớm bị nhuộm ướt bởi mồ hôi và thứ dịch trắng trắng, ướt mảng lớn.

   Du Tiểu Mặc gần như thể nhớ nổi họ làm mấy lần, bây giờ chỉ biết mình rất mệt mỏi, cũng chẳng còn sức lực mà làm tiếp nữa, bao lâu mơ màng ngủ.

   Lăng Tiêu bước xuống giường, bế Du Tiểu Mặc say ngủ lên, đến thùng nước sớm chuẩn bị sẵn phía sau bình phong, tuy nước lạnh, nhưng sao, sau khi rửa sạch thân thể Du Tiểu Mặc, Lăng Tiêu mới ôm trở về giường, đám chăn nệm ướt nhẹp kia bị y tiện tay ném xuống đất, cũng đổi chăn mới, cứ như vậy ôm ngủ.

   Ngày hôm sau, Du Tiểu Mặc tỉnh lại chỉ cảm thấy toàn thân bủn rủn vô lực, đành phải nằm lỳ giường, nén nổi cơn giận, cứ nhớ tới chuyện ngày hôm qua, tên khốn kia đúng là làm thêm mấy lần , nếu sớm biết như vậy còn lâu mới đưa linh đan cho y nhé.

   Cũng may mà hôm nay rảnh rỗi, Du Tiểu Mặc dứt khoát thèm dậy luôn, nghỉ ngơi buổi sáng, tinh thần cũng khôi phục được kha khá, mới dùng hai chân vẫn còn hơi mềm xuống.

   hoạt động vòng trong phòng nhưng vẫn nhìn thấy Lăng Tiêu, Du Tiểu Mặc chẳng thèm quan tâm nữa, sau khi tinh thần khôi phục hoàn toàn, mới lên lầu luyện đan.

   Hai ngày trước làm giao dịch với Đường Ngọc Lân, ngoại trừ mỗi hai ngày đưa linh thảo cấp bốn tới cho ra, còn nhờ Đường Ngọc Lân tiện thể tích trữ vài ngày nguyên liệu làm Thiên Linh đan và Thanh Tâm đan, rồi đưa đến cùng lúc luôn, cho nên ngoại trừ điểm số mua linh thảo, mỗi lần Du Tiểu Mặc còn trả thêm cho Đường Ngọc Lân tiền công, đây là thương lượng xong, vì Đường Ngọc Lân cũng cần điểm, cho nên từ chối.

   Nhưng hôm nay Du Tiểu Mặc luyện đám linh đan này.

   nhớ tới Phá Nguyệt đan và Tử Vân đan từng được thấy ở đấu giá hội, hai loại linh đan này, loại có thể giúp đột phá khỏi Nguyệt cảnh, mà loại có thể giúp tăng tu vi của tu luyện giả, cũng là trong những loại linh đan mà mỗi học sinh khu đều tranh nhau mua.

   Tuy những người khác cũng có bán, nhưng sở hữu được quầy hàng ở nơi có lưu lượng người nhiều nhất, mà linh đan của họ cũng có đảm bảo về chất lượng, cho nên lượng tiêu thụ cao cho lắm.

   Vì thế, nếu như ngày nào đó đột nhiên xuất Phá Nguyệt đan và Tử Vân đan được đảm bảo về chất lượng, nhất định ít người tranh đoạt, thậm chí có khi còn đắt hàng hơn cả Nguyên Dương đan ấy chứ, chung là thị trường của hai loại linh đan này tuyệt đối thể nào lường được.

   Du Tiểu Mặc mua linh thảo cho hai loại linh đan này, định dùng linh thảo thượng phẩm có trong gian, mỗi loại chỉ luyện năm viên, bởi như vậy, cho dù có ai nghi ngờ, cũng thể ngờ được gian để gieo trồng linh thảo.

   Độ khó của Phá Nguyệt đan và Tử Vân đan cao hơn Thiên Linh đan nhiều, nhất là Tử Vân đan.

   Du Tiểu Mặc đọc kĩ đơn thuốc Tử Vân đan, trình tự thành đan có tới ba mươi sáu bước, hơn nữa còn có vài bước phải tiến hành cùng lúc, nếu như khả năng điều khiển sức mạnh linh hồn vững, căn bản là thể luyện thành công.

   Cho nên Tử Vân đan chính là trong những loại linh đan cấp năm khó luyện nhất.

   Đại khái cũng bởi vì nguyên nhân này, cho nên vài đan sư luyện được mới nảy ra ý định ăn bớt nguyên liệt, khiến cho chất lượng linh đan rất kém, mà tu luyện giả lại muốn bất chấp với tỉ lệ nguy hiểm cao như vậy, cho nên Tử Vân đan và Phá Nguyệt đan bán được bao nhiêu.

   Du Tiểu Mặc lấy năm bộ nguyên liệu trong gian ra, sau khi cả tinh thần và thể lực đều khôi phục lại trạng thái tột cùng, mới bắt đầu luyện đan, vì làm quen chút với trình tự phức tạp kia, lựa chọn dùng Phá Nguyệt đan để tập luyện trước, trình tự luyện Phá Nguyệt đan chỉ có hai mươi chín bước, mà độ phức tạp cũng thấp hơn Tử Vân đan là bao.

   Lăng Tiêu vừa bước chân vào cửa phát Du Tiểu Mặc luyện đan.

   chỉ có thế, y còn ngửi thấy mùi thuốc bốc ra từ trong lô đỉnh đậm đặc hơn trước rất nhiều, đại khái là độ khó của linh đan lần này khá cao, cho nên ít sức mạnh linh hồn khống chế được, mới làm mùi thuốc thất thoát ra khỏi lô đỉnh.

   Nhíu mày kinh ngạc, Lăng Tiêu dứt khoát nhảy thẳng qua cửa sổ lầu hai để vào phòng, lúc tiếp đất cũng hề phát ra tiếng động gì, sau đó y liền nhìn thấy Du Tiểu Mặc ngồi bên trong, sắc mặt của hơi tái nhợt, trán cũng toát ra lớp mồ hôi mỏng, nhưng ánh mắt vẫn cố chấp nhìn thẳng vào lô đỉnh như trước.

   Nhìn hình dạng của , Lăng Tiêu lập tức nhớ được lúc đầu khi còn ở phái Thiên Tâm, lúc y phát ra sức mạnh linh hồn của Du Tiểu Mặc trong trạng thái khô kiệt, chẳng khác bây giờ là bao, hai hàng lông mày lập tức nhíu lại.

   Lăng Tiêu đến trước mặt Du Tiểu Mặc, cũng cắt đứt việc luyện đan của , mà lấy túi trữ vật thường đeo bên hông xuống, tìm được nửa bình linh thủy trong túi, cũng may mà Du Tiểu Mặc bây giờ có thói quen mang theo nửa bình linh thủy trong túi trữ vật, bằng y cũng đành phải cứng rắn cắt ngang quá trình luyện đan của rồi.

   Mở nắp bình ra, Lăng Tiêu lấy giọt linh thủy rồi bắn thẳng vào đôi môi mím chặt kia, linh thủy nhàng thấm vào, làm dịu bờ môi trắng bệch.

   Cảm giác được linh thủy đọng môi, Du Tiểu Mặc liền chủ động hé miệng, hút giọt linh thủy kia vào, cũng lâu lắm, sức mạnh linh hồn sắp khô kiệt của bắt đầu tăng lại.

   Tuy số lượng tăng lên nhiều nhặn gì, nhưng cũng đủ để cho hoàn thành quá trình luyện đan.

   Nửa khắc sau, mùi thơm nức mũi tràn ra khỏi lô đỉnh, rồi viên linh đan màu đỏ thẫm cũng lập tức bay ra từ bên trong.

   Du Tiểu Mặc vốn muốn đưa tay túm lấy, nhưng linh đan bị cánh tay vươn ra cướp mất, ngạc nhiên ngẩng đầu, thấy Lăng Tiêu cười như có như nhìn , bên trong hai ngón tay vân vê thứ, chính là viên Tử Vân đan của , bàn tay mới vươn ra lại rụt về, chột dạ vuốt mũi cái.

   “Du Tiểu Mặc, còn nhớ ta gì với em ?” Lăng Tiêu bình tĩnh hỏi.

   tới mức chỉ mặt gọi tên rồi nè, lại dám nhớ tới sao? Tuy câu này đầu đuôi, nhưng Du Tiểu Mặc càng chột dạ hơn vì biết Lăng Tiêu đến chuyện gì.

   , …” Du Tiểu Mặc gãi đầu cái, ấp úng.

   Lăng Tiêu khách khí gõ đầu cái, sau đó lại xoa xoa hai cái, như thể đầu tiên đánh cho roi rồi lại tặng cho viên kẹo vậy đó, khuôn mặt tuấn tú cởi mặt nạ ra kia mang nụ cười cực kỳ dịu dàng, dùng giọng ấm áp vô cùng hỏi ngược lại: “ cái gì?”

   Du Tiểu Mặc ôm đầu, nức nở nhận lỗi: “Xin lỗi mà, em sai rồi!”

   Lăng Tiêu nâng cằm lên, thổi ra làn hơi ấm áp: “Sau này mà còn để cho ta phát ra tình trạng này nữa, chúng ta thử xem ta có thể làm mười lần đêm hay .”

   Trong nháy mắt trí não Du Tiểu Mặc lập tức nhớ ra cái lực bền của người kia, lần những nửa canh tới canh giờ, nếu muốn làm mười lần, chẳng phải là hết cả ngày rồi sao? Tuyệt đối chết người đó!

   Nghĩ vậy, Du Tiểu Mặc lập tức lắc đầu lia lịa.

   Lăng Tiêu vuốt ve khuôn mặt , than thở tiếng: “Thực ra bản thân ta vẫn rất là mong đợi.”

   Du Tiểu Mặc, “…” Mặt người dạ thú!

   Vốn Du Tiểu Mặc còn cảm thấy chột dạ lắm, nhưng chỉ trong giây lát bị mấy câu này làm cho bùng nổ rồi, đập cho cái tay kia cái, tiện thể khinh bỉ thêm lần, giật lấy viên linh đan trong tay y, sau đó mới đem bình ngọc mặt đất cầm lên, bên trong có sẵn bốn viên, cộng thêm viên này nữa chính là năm viên, còn có bình Phá Nguyệt đan nữa, vì mười viên linh đan này mà phải bỏ ra biết bao nhiêu là thời gian và sức lực đó, cũng may mà luyện xong xuôi rồi.

   Lăng Tiêu hỏi: “Em muốn đem hết đám linh đan thượng phẩm này bán?”

   Du Tiểu Mặc vừa thu dọn đồ đạc, vừa trả lời: “Đám linh đan này chắc cũng bán được nhiều điểm lắm, hơn nữa còn mất tiền nguyên liệu.”

   Lăng Tiêu hỏi: “Muốn bây giờ ?”

   Du Tiểu Mặc nhìn bầu trời bên ngoài, mặt trời sắp xuống núi rồi, liền lắc đầu: “Sáng mai cũng được.”

   Ngày hôm sau, mới sáng sớm hai người tới điểm tiêu thụ linh đan.
   vk đại ca thích bài này.

  5. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 262: ĐẠI KHÁI LÀ QUÁ MÓT

   Điểm tiêu thụ linh đan vẫn náo nhiệt như trước, Du Tiểu Mặc cũng thuê quầy hàng dài ngày.

   Bởi vì bây giờ cứ cách hai đến ba ngày mới tới lần, cho nên để tránh lãng phí điểm, bây giờ mỗi lần tới bán hàng đều tới chỗ Vạn trưởng lão để thuê quầy trước rồi mới , tuy quá trình này có hơi phiền toái, nhưng để tiết kiệm được chút điểm vẫn hài lòng lắm.

   Hôm nay, Du Tiểu Mặc lại thuê tiếp quầy hàng kia, bởi vì là trong bốn góc chết, cho nên lo bị ai đó tranh mất, hơn nữa nhiều người cũng biết chỗ đó là quầy hàng của Du Tiểu Mặc, nếu như muốn bị khách hàng của dùng nước miếng dìm chết Du Tiểu Mặc tin có ai não tàn tới mức chiếm quầy hàng của hết, chỉ là lần này lại nằm ngoài dự liệu của tới cả mét luôn.

   “Ngài cái quầy hàng kia bị người khác thuê?” Động tác lấy thẻ ra của Du Tiểu Mặc lập tức dừng lại.

   “Đúng vậy, ngươi tới trễ bước rồi.” Vạn trưởng lão vuốt vuốt bộ râu hoa râm: “Khoảng hai khắc trước có thiếu niên thuê mất chỗ ngươi hay thuê, hơn nữa thuê lần là mười ngày.”

   Đối với vài người giàu có hai mươi điểm số chẳng đáng là bao.

   Du Tiểu Mặc kinh ngạc : “Thế nhưng mà quầy hàng kia phải nằm trong bốn góc chết sao, sao tự nhiên lại có người thuê chứ?”

   Mà hết lần này tới lần khác lại chọn đúng chỗ mà hay thuê, dù có thể là trùng hợp, nhưng cũng loại trừ khả năng đối phương nhìn trúng khách hàng của , bởi vì linh đan của cũng khá có danh tiếng trong điểm tiêu thụ rồi.

   Rất nhiều người đều biết trong bốn góc chết là quầy hàng của Du Tiểu Mặc, hơn nữa linh đan của cũng được đảm bảo về chất lượng, cho nên dòng người hướng về góc kia càng ngày càng nhiều.

   khi dòng người nhiều lên, cũng kéo tiêu thụ của những gian hàng khác gần đó lên, vì thế những chủ quán ban đầu trông mà thèm khách hàng của lúc này cũng vô cùng hoan nghênh tới đó bán hàng, nếu có người chiếm quầy hàng của , rất có khả năng bọn họ còn khuyên chủ quán đó nên chỗ khác nữa kìa.

   Từ đầu dùng quầy hàng đó, hôm nay lại bắt đổi qua chỗ khác, đúng là khó quen nổi.

   “Loại chuyện này lão phu cũng lắm, nhưng lão phu có thể tên họ của chủ quán cho ngươi biết.” Vạn trưởng lão đề nghị, nếu như đứng trước mặt lão là người khác, cho dù đối phương chủ động hỏi tên của chủ quán, lão cũng .

   “Đa tạ Vạn trưởng lão, vậy tên của vị chủ quán kia là gì ạ?” Du Tiểu Mặc tranh thủ thời gian chắp tay cám ơn.

   Vạn trưởng lão xua xua tay, : “Là tu luyện giả tên Hứa Vân.”

   tu luyện giả lại đến thuê quầy hàng ở điểm tiêu thụ linh đan, vừa nhìn cũng thấy chuyện này kì lạ.

   Nghe đến cái tên này, Du Tiểu Mặc lập tức hiểu nguyên nhân, lại cám ơn Vạn trưởng lão lần nữa, và Lăng Tiêu ra khỏi phòng, tuy thể thuê quầy hàng cũ, nhưng cũng may mà gần đó có quầy hàng còn trống, bởi vì phải là góc chết, cho nên số tiền thuê là bốn điểm ngày, Du Tiểu Mặc cũng thuê ngày.

   Cùng lúc đó, Hứa Vân đoạt quầy hàng của Du Tiểu Mặc cũng mang người qua.

   Mặc dù là tu luyện giả, nhưng cũng là người của trong năm thế lực lớn ở học khu B, Đao Môn.

   Đao Môn là thế lực dùng luyện đan làm việc chính, địa vị của người Hứa gia tuy phải là cao nhất trong Đao Môn, nhưng muốn lấy chút linh đan ra bán vẫn khá dễ dàng, mặc dù Hứa Vân gây khó dễ cho Du Tiểu Mặc, nhưng dám công khai chiếm quầy hàng với ác ý, cho nên liền lấy cớ để bán linh đan.

   Khi Hứa Vân dẫn người tới quầy hàng mà Du Tiểu Mặc hay dùng, những người xung quanh đều rối rít kinh ngạc, những người được phái tới xem Du Tiểu Mặc có bán hàng cũng lập tức nghi ngờ, nhanh chóng phái người trở về thông báo.

   Dù sao ánh mắt mọi người rất tinh, nụ cười mặt Hứa Vân quá đắc ý còn mang theo ác ý ràng, nếu họ nhìn được chuyện gì xảy ra, như vậy sống quá vô dụng rồi.

   Gần như tất cả mọi người đều biểu cảm xúc chào đón với Hứa Vân.

   Chỉ là đám người này dùng danh nghĩa Đao Môn, cho nên chẳng ai dám gì.

   Nhưng sau khi bày quầy xong, chẳng ai tới mua linh đan của Hứa Vân, ngẫu nhiên có vài người biết tình hình, đến trước gian hàng mới phát chủ quán phải là Du Tiểu Mặc, Hứa Vân muốn buông tha cho đám cừu non tự đưa tới cửa, liền lấy danh nghĩa của Đao Môn, ép họ mua, nguyên đám bị Hứa Vân làm cho lửa giận đầy mình.

   Cứ như vậy tới hai khắc sau, Du Tiểu Mặc rốt cục cũng xuất .

   Du Tiểu Mặc vừa xuất , Hứa Vân lập tức biết tin, bọn chúng rất muốn nhìn bộ dạng của Du Tiểu Mặc khi biết quầy hàng của mình bị thuê mất.

   Chỉ là chờ mong nhiều, thất vọng cũng nhiều, bởi vì Hứa Vân tuyệt đối ngờ được Vạn trưởng lão lại tên của cho Du Tiểu Mặc.

   Sau khi vào, Du Tiểu Mặc còn chẳng bố thí lấy ánh mắt cho Hứa Vân, thẳng tới quầy hàng mới của mình, cũng là quầy hàng bên cạnh Hứa Vân, khá là gần.

   Những chủ quán khác thấy Du Tiểu Mặc vẫn tới góc này bán hàng, nhao nhao thở phào tiếng.

   đợi Du Tiểu Mặc đem linh đan bày lên quầy, những người đứng đợi từ trước lập tức chạy tới, ai ai cũng nho nhã lễ độ hỏi thăm Du Tiểu Mặc câu, khí náo nhiệt cực kỳ.

   So với bên Hứa Vân vắng vẻ tới mức phải ép buộc người khác có thể là chênh lệch trời vực, mới chỉ vừa tới mà làm Hứa Vân tức giận quá sức, hơn nữa điều làm Hứa Vân khó thể chấp nhận là, Lăng đại ca cũng cùng Du Tiểu Mặc, thậm chí còn thẳng thèm liếc mắt về phía mình.

   bao lâu sau, linh đan Du Tiểu Mặc mang tới bán hơn nửa.

   Bởi vì đáp ứng với Vinh Hiên là giữ lại ít cho họ, vì thế bán hết toàn bộ.

   Lăng Tiêu đứng sau lưng Du Tiểu Mặc, thấy lấy ra mười viên linh đan thượng phẩm kia, liền hỏi: “Em định bán mười viên linh đan thượng phẩm kia cho ai?”

   Du Tiểu Mặc : “Vinh Hiên của Viêm bang.”

   “Em rất thân với ?” Lăng Tiêu nhướn mày, y cũng biết ước định của Vinh Hiên và Du Tiểu Mặc.

   Du Tiểu Mặc lúc này mới nhớ vẫn chưa chuyện này cho Lăng Tiêu nghe, liền giải thích qua loa.

   Nghe xong, Lăng Tiêu hiểu quyết định của Du Tiểu Mặc, y từng nghe tới Viêm bang, tuy quy mô của Viêm bang lớn bằng năm thế lực lớn, nhưng cũng là mũi đao mà ít ai dám sờ tới.

   Bang chủ Viêm bang Vinh Hiên là người rất xứng chức, đối đãi với thủ hạ như huynh đệ, cũng luôn suy nghĩ cho họ, nếu bán mười viên linh đan thượng phẩm cho người này, dùng phẩm chất làm người của Vinh Hiên chắc chắn giữ bí mật cho Du Tiểu Mặc, vì huynh đệ của mình, chắc chắn Vinh Hiên cũng hy vọng ai tranh giành với Viêm Bang.

   Vinh Hiên cũng để họ đợi lâu, chưa tới phút sau dẫn người chạy tới.

   Thấy Du Tiểu Mặc còn chưa , có vẻ cố ý đừng ở nơi này chờ mình, việc này làm tò mò của Vinh Hiên dâng cao

   Vinh Hiên nhanh chóng tới trước quầy hàng của Du Tiểu Mặc, chắp tay cười khiếm tốn: “Du huynh đệ, có lỗi để ngươi đợi lâu rồi.”

   “Cũng lâu lắm đâu.” Du Tiểu Mặc xong liền đem đám linh đan còn dư lại đều đem ra, Ngoại trừ hai bình linh đan thượng phẩm vẫn còn ở trong túi, mấy loại còn lại đều có đủ.

   Vinh Hiên nhìn lướt qua thấy đều là thứ mình muốn, lập tức sảng khoái đưa thẻ cho Du Tiểu Mặc.

   Giao dịch xong, Du Tiểu Mặc đột nhiên thầm: “Vinh đại ca, có thể chuyện riêng chút được ? Ta có cái này cho ngươi xem.”

   Vinh Hiên kinh ngạc, nhưng vẫn làm theo lời , hai người ra phía sau quầy hàng.

   Lăng Tiêu đứng trước gian hàng, thờ ơ quét mắt nhìn đám người rục rịch.

   Ngay bên cạnh, Hứa Vân cắn răng nhìn chằm chằm vào Du Tiểu Mặc đứng cách đó xa, hậm hực với gã đan sư bên cạnh: “Bọn nhất định bí mật gì đó cho ai biết, ngươi có cách nào để nghe lén chuyện của chúng được ?”

   Tên đan sư kia lộ ra vẻ mặt khó xử, nhưng cũng rất tò mò biết hai người kia gì, liền đáp: “Ta thử chút.”

   Gã là đan sư cấp sáu thượng phẩm, địa vị trong Đao Môn cực kì cao, gã cùng từng luyện bản kỹ pháp linh hồn hạ phẩm trung giai, có thể đem sức mạnh linh hồn của mình rải quanh phạm vi mười thước như khí, thông qua chấn động của thanh trong khí truyền tới, lại dùng sức mạnh linh hồn làm môi giới, như vậy gã có thể nghe được tiếng của bất cứ kẻ nào, bất cứ thanh tới mức nào.

   Nhưng phương pháp này cũng có khuyết điểm, đó chính là vị trí càng xa, hiệu quả càng kém, mới nãy sở dĩ gã khó xử, cũng vì nơi Du Tiểu Mặc đứng vừa vặn ở biên giới trong phạm vi mười thước đó, cho nên gã thể chắc chắn có thể nghe nội dung cuộc chuyện của họ, nhưng việc gì cũng nên thử lần mới biết được.

   Nghĩ đến đây, gã lập tức nhắm mắt lại, thận trọng khuếch tán sức mạnh linh hồn của mình ra, gã dám có động tác gì quá lớn, vì bản thân gã nhìn ra Du Tiểu Mặc là đan sư cấp năm, nếu như nhạy cảm, cũng có khả năng bị phát .

   Lăng Tiêu đột nhiên mở ra ánh mắt hơi khép hờ, bên dưới mặt nạ, cặp mắt u sâu thẳm như mặt hồ kia nhìn về phía tên đan sư cấp sáu, khóe miệng chậm rãi nở ra nụ cười quỷ dị.

   Cảnh tượng này trùng hợp rơi vào tầm mắt Hứa Vân, trong lòng hơi lo lắng chút, cảm giác bất an dâng tràn từ dưới đáy lòng, bên tai cũng nghe thấy tiếng rên rỉ của gã đan sư cấp sáu nọ, vừa quay đầu nhìn thấy sắc mặt gã trắng bệch, như thể bị vết thương rất lớn, Hứa Vân sợ hãi mở to hai mắt.

   Cùng lúc đó, Du Tiểu Mặc và Vinh Hiên bàn bạc xong xuôi.

   người cười tủm tỉm, mà người còn lại cũng cười tươi rói, nếu như cẩn thận quan sát thấy trong mắt Vinh Hiên cố kiềm nén kích động, cáo biệt Du Tiểu Mặc, lập tức dẫn người .

   Du Tiểu Mặc thu quán, lại phát Hứa Vân cũng mang người rời khỏi, có vẻ rất vội vàng, nén nổi kinh ngạc: “Bọn làm sao thế?”

   Lăng Tiêu nhàn nhàn liếc bóng lưng của đám người kia, khẽ cười: “Đại khái là quá mót!”

   Khóe miệng Du Tiểu Mặc giật cái, nếu mà tin lý do này đúng là ngu hết thuốc chữa.
   CHƯƠNG 263: NGŨ TRƯỞNG LÃO

   Vài ngày sau, Du Tiểu Mặc nghe tới kiện.

   Thiên hạ đồn là có vị đan sư cấp sáu của Đao Môn bị thương rất nghiêm trọng, đại khái có thể là linh hồn bị thương, nếu thể trị được, rất có thể Đao Môn tổn thất gã đan sư cấp sáu.

   Sau khi biết mình bị thương nặng tới mức nào, cơn giận của gã đan sư kia lên tới đỉnh điểm, liền đem tất cả trách nhiệm đổ hết lên đầu Hứa Vân, nếu phải do Hứa Vân năn nỉ gã cùng, sao gã có thể bị thương được.

   Đối với việc này, môn chủ Đao Môn rất tức giận, ý để lời khuyên can của bất cứ ai, lập tức đuổi Hứa Vân ra khỏi Đao Môn.

   Nếu như người bị thương là đan sư cấp bốn hay cấp năm chắc phản ứng của họ mãnh liệt tới vậy, nhưng hết lần này tới lần khác lại là đan sư cấp sáu thượng phẩm, phải biết bây giờ có rất ít đan sư cấp sáu tình nguyện gia nhập Đao Môn rồi, cho nên đan sư cấp sáu thượng phẩm vô cùng quan trọng với Đao Môn.

   Còn Hứa Vân bị đuổi khỏi Đao Môn, lần này xong hẳn rồi.

   Bởi vì còn thế lực nào dám đắc đội Đao Môn để thu nhận Hứa Vân, mà những người bình thường quan hệ có vẻ tốt lắm cũng nhao nhao tỏ vẻ thân thiết, hơn nữa còn vì chuyện của Hứa Vân, những người khác của Hứa gia cũng mơ hồ bị xa lánh.

   Tình hình này, đại khái chẳng ai mà ngờ được.

   Lúc Du Tiểu Mặc nghe về việc này, chỉ có thể cảm thán tiếng tạo hóa trêu ngươi, nếu như Hứa Vân phải tâm tính bất chính, cuối cùng bị Sài Chính lợi dụng, đến nước này rồi, từ sau khi Lăng Tiêu cho biết Hứa Vân có tiếp xúc với Sài Chính, lập tức đoán được nguyên nhân của chuỗi việc này, chỉ có thể trách Hứa Vân tự làm tự chịu, muốn trèo lên cây đại thụ Sài gia kia, cuối cùng hi sinh bản thân mình luôn.

   Về phần vì sao tên đan sư cấp sáu kia bị thương, biết là ai làm rồi, ngoại trừ Lăng Tiêu có vài biểu kỳ quái ngày đó, tuyệt đối có người thứ hai.

   Nhưng mà, thừa nhận trong lòng cũng hơi hơi mừng thầm đâu nhé, chắc sau này cái tên Hứa Vân này dám xuất trước mặt nữa rồi, vậy cũng tốt, muốn nhìn mấy người có dị tâm thế này nữa.

   Trong nháy mắt thời gian trôi qua tháng, từ sau khi bái lão đầu kia làm sư phụ, Du Tiểu Mặc thấy ông ta tìm đến nữa, cũng biết chạy nơi nào.

   Còn về phần học viện, Ninh Tĩnh đạo sư từng gọi tới lần, nội dung cuộc trò chuyện có liên quan tới lão đầu kia, biết vì sao nàng lại nghe được tin bái lão đầu làm sư phụ, rồi còn dặn phải kiên nhẫn đợi lão đầu tới tìm , về phần thân phận của lão, Ninh Tĩnh đạo sư tạm thời chưa cho biết.

   cần học, mỗi ngày Du Tiểu Mặc ngồi trong phòng chuyên tâm tu luyện, Lăng Tiêu cũng chẳng có hứng thú với hoạt động của khu , vì vậy cũng ngồi trong phòng với , ngẫu nhiên cũng tìm chỗ ngồi xuống tu luyện, chỉ là thời gian y tu luyện rất ngắn.

   Về phần viên linh đan cấp chín kia, bị y ăn hết vào mười ngày trước rồi.

   Hôm ấy, Du Tiểu Mặc còn cố ý để thời gian rảnh chỉ ngồi nhìn Lăng Tiêu tu luyện.

   vẫn rất tò mò với mọi chuyện của Lăng Tiêu, bởi vì từ khi họ gặp gỡ cho đến nay, chưa bao giờ thấy Lăng Tiêu tu luyện, cho nên Du Tiểu Mặc cảm thấy cực kỳ buồn bực, sao Lăng Tiêu tu luyện mà tu vi vẫn tăng lên.

   Đáng tiếc là vẫn tìm ra nguyên nhân, chỉ có thể cảm giác được tốc độ lưu động của linh khí trong phòng bỗng nhanh hơn.

   Mất hào hứng, Du Tiểu Mặc lại trở về luyện đan.

   Hôm nay linh đan của rất nổi tiếng ở học khu B rồi, hơn nữa nhờ phúc của Du Tiểu Mặc, ít tân sinh và lão sinh nhao nhao noi theo cách làm của , cũng bỏ sức rèn luyện cẩn thận hơn, chất lượng linh đan cũng tốt hơn mấy thế lực kia.

   Tuy thể nào tốt hơn linh đan của Du Tiểu Mặc được, nhưng vẫn thỏa mãn nhu cầu của các học sinh.

   Đối với họ mà , có linh đan như vậy cho dù muốn tiêu thêm điểm bọn họ cũng chịu, bởi vì làm gì có ai muốn tốn tiền lại còn mua phải linh đan sử dụng xong còn lưu tai họa ngầm trong người.

   Có người vui, đương nhiên cũng có người buồn!

   Đối với năm thế lực lớn mà , tình hình này tuyệt đối phải điều bọn họ mong muốn, bởi vì hậu quả trực tiếp của việc này là lượng tiêu thụ mỗi ngày của họ đều giảm bớt nhiều, thậm chí còn chẳng bằng nửa lúc trước.

   Mặc dù có vài người rất muốn chạy tới gây với Du Tiểu Mặc, nhưng nghe đồn, Du Tiểu Mặc bái vị đan sư có đẳng cấp rất cao trong học viện làm thầy, dù việc này có phải là hay , tin đồn này cũng đủ để cho họ bỏ ý định trong đầu.

   Cuối cùng dưới tình huống bất đắc dĩ này, năm thế lực lớn mới phải cải thiện chất lượng linh đan, tranh thủ kéo về số lượng tiêu thụ bị xói mòn kia, tuy cũng kéo lại được hai phần, nhưng hành vi lúc trước của họ quá tồi tệ, làm cho vài tu luyện giả vẫn ưu tiên mua của người khác.

   Du Tiểu Mặc coi những chuyện này thành việc giải trí, dù sao cũng ảnh hưởng tới lượng khách hàng của , ngược lại còn giúp danh tiếng của vang dội hơn kìa, cũng giúp chiêu mộ thêm ít khách hàng, chỉ là số lượng linh đan luyện ra thể đáp ứng họ được, cho nên đa số đều giới thiệu họ cho Giang Tiểu Phong và Bách Lý Tiểu Ngư.

   Từ khi giúp Giang Tiểu Phong nối vào đường dây tiêu thụ linh thảo của Đường Ngọc Lân, người kia cũng cố gắng cực kỳ, tuy mỗi ngày luyện được nhiều linh đan cho lắm, nhưng với cố gắng ngừng, rốt cục Giang Tiểu Phong cũng thuê được gian phòng đơn.

   Còn có Liễu Nhạc, nếu phải Vinh Hiên cho Du Tiểu Mặc cũng ngờ tiểu tử này gia nhập vào Viêm bang, cứ cách đoạn thời gian ngắn cùng Viêm bang vào thâm sơn để săn bắn, mỗi lần đều dốc sức liều mạng vô cùng, tại tu vi của Liễu Nhạc là Nhật cảnh bốn sao rồi, tốc độ phát triển cũng chậm.

   Thời gian dài cũng dài, mà ngắn cũng ngắn lắm.

   Du Tiểu Mặc nhìn tấm thẻ đen trong tay, trong tháng này, dần dần bán cho Vinh Hiên mấy chục viên linh đan thượng phẩm, mỗi viên đều có giá cao tới hai mươi điểm, đến bây giờ, số điểm trong thẻ của hơn ba ngàn điểm rồi.

   Cũng chỉ cần hơn ngàn điểm nữa là tích đủ năm ngàn điểm, chỉ cần cho thêm chút thời gian nữa, Du Tiểu Mặc tự tin mình có thể đổi được tấm thẻ tím, nhưng đợi được đến lúc đó, mà đổi tấm thẻ tím còn phải nộp thêm tiền phí là năm trăm điểm, quá xa vời, hơn nữa mấy ngày nay vẫn luôn mong chờ sở hữu cuốn kỹ pháp linh hồn, liền bỏ qua ý định này, bây giờ số điểm trong thẻ của chắc cũng đủ bản kỹ pháp cao cấp rồi.

   Nghĩ vậy, Du Tiểu Mặc lập tức cất thẻ .

   Hôm qua mới bán hết linh đan, hôm nay cũng có ý định luyện đan nữa, cũng đúng lúc tới Kỹ Pháp Các xem thế nào.

   Lăng Tiêu thấy xuống, nghĩ đến khí tức xao động của người này mấy hôm nay, liền đoán được muốn đâu rồi, đứng dậy thẳng: “Ta đưa em , cũng nhìn luôn học viện Đạo Tâm sựu tầm được cái gì.”

   Du Tiểu Mặc gật gật đầu, ra ngoài cùng Lăng Tiêu, để đám Xà Cầu lại giữ nhà.

   Học viện Đạo Tâm có ba bảo vật, món đầu tiên chính là thâm sơn, nổi danh vì nhiều linh thảo và thú, món thứ hai là kí túc xá của họ, cũng nổi tiếng vì nhiều linh khí xung túc, mà món thứ ba chính là nơi Du Tiểu Mặc sắp tới… Công Pháp Các và Kỹ Pháp Các.

   Du Tiểu Mặc thăm dò được, Công Pháp Các và Kỹ Pháp Các là nơi tương thông duy nhất giữa học khu A và B, tuy nằm cùng vị trí, nhưng nhờ vào phương pháp đặc biệt nào đó, khiến cho học sinh ở hai học khu đều có thể tiến vào trong các dù đứng ở cùng khu vực.

   Học viện Đạo Tâm có năm vị trưởng lão nổi tiếng, theo thứ tự là Ngũ trưởng lão đến Đại trưởng lão, thực lực của năm vị trưởng lão đều thâm sâu khó lường, hơn nữa hành tung xuất quỷ nhập thần, rất ít xuất ở học khu B, nhưng có vị trưởng lão khá dễ gặp, đó chính là Ngũ trưởng lão chuyên thủ hộ hai tòa các.

   Thông qua truyền tống trận, Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu cùng được truyền tống vào khoảng sân bên ngoài hai hòa tác.

   Hai người xuyên qua lối dài khoảng hai trăm mét, trừ họ ra còn có vài người lạ mặt, Du Tiểu Mặc dựa vào sóng năng lượng người họ tu vi của họ đều hơn hẳn những học sinh ở học khu B, có thể đoán được những người này là học khu A rồi.

   Ở lối vào Tây Các, Du Tiểu Mặc liền được nhìn thấy vị ngũ trưởng lão kia.

   Ngũ trưởng lão tên là Đông Lâm, lão có đặc điểm rất ràng đó là đầu râu tóc đen nhánh tới mức tỏa sáng, chỉ nhìn qua lần tuyệt đối thể quên nổi, bất kể ai muốn vào hai tòa các đều phải nhận được tấm lệnh bài thông hành từ tay lão.

   Bởi vì bên ngoài mỗi tòa các đều được loại như lồng năng lượng bao phủ, trừ khi dùng lệnh bài làm bằng lam ngọc mở cái lồng năng lượng kia ra, nếu chẳng ai có thể xông vào, hơn nữa nếu bị phát , hậu quả nghiêm trọng nhất chính là lập tức trục xuất ra khỏi học viện.

   đến trước mặt Ngũ trưởng lão, Du Tiểu Mặc liền tự giác kéo Lăng Tiêu đứng xếp hàng.

   Cũng may mà nhiều người lắm, chỉ trong chốc lát tới lượt họ, Du Tiểu Mặc lấy ra thẻ đen của mình và thẻ tím của Lăng Tiêu đưa cho vị Ngũ trưởng lão này.

   Nhận hai tấm thẻ, Ngũ trưởng lão lập tức cảm được cấp bậc của họ, cũng bởi vì cấp bậc của quá thấp nên mí mắt vốn rũ xuống bỗng nhúc nhích, đến từ học khu B nhưng lại có tấm thẻ tím, năng lực này đúng là thấp, nhưng lão cũng gì thêm, chỉ thu nhận tin tức hai tấm thẻ, sau đó lại đưa hai tấm lệnh bài lam ngọc cho .

   “Đa tạ Ngũ trưởng lão!” Sau khi nhận lại đồ, Du Tiểu Mặc mừng rỡ tiếng cám ơn, rồi kéo Lăng Tiêu cùng vào bên trong các.

   Ngũ trưởng lão thờ ơ liếc nhìn bóng lưng của họ, ánh mắt dừng lại người Lăng Tiêu, lông mày hơi nhíu lại, người học sinh này mang đến cho lão cảm giác hơi kì lạ.

   Đến trước Kỹ Pháp Các, Du Tiểu Mặc đưa tấm lệnh bài cho Lăng Tiêu, sau đó học theo những người khác đặt lệnh bài lam ngọc vào trong cái lỗ khảm vách tường, bên trong lỗ khảm có màng năng lượng mỏng nhàn nhạt, chỉ là sau khi đặt lệnh bài vào, tấm màng năng lượng kia biến mất, sau đó cái lồng năng lượng bên ngoài hai tòa các cũng im lặng tách ra khoảng đủ cho người bước qua, thời gian mở ra chỉ có thể duy trì ba giây.

   Hai người vừa tiến vào bên trong lồng năng lượng, lập tức có loại mùi mục nát xông vào mũi…

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :