1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

TRUYỀN THUYẾT CHI CHỦ ĐÍCH PHU NHÂN - Doãn Gia [ Hoàn ]

Thảo luận trong 'Truyện Đam Mỹ'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 296: ĐỐI CHIẾN

   Du Tiểu Mặc cũng chú ý tới nét mặt của họ, tuy thực lực của bốn người có vẻ tệ, nhưng mà, chưa tới Lăng Tiêu, thực lực của mấy người khu cũng như ban ngày mà, chẳng lẽ họ cứ chắc chắn rằng mình thắng như vậy sao?

   Du Tiểu Mặc nhịn được liền quay sang hỏi Đồng Việt Húc.

   Đồng Việt Húc hơi suy nghĩ chút, “Ta đoán có lẽ là phương thức tu luyện của học khu A khác biệt.”

   Ngay cả Phong Trì Vân khi nghe những lời này cũng giấu nổi kinh ngạc.

   Du Tiểu Mặc nghe mà vẫn thấy mơ hồ: “Cách tu luyện có gì khác nhau chứ, chẳng lẽ phải chỉ có kiểu tu luyện thôi sao?”

   Đồng Việt Húc lắc đầu: “ phải thế, ở học khu B ngoại trừ vào thâm sơn rèn luyện và lên đài thi đấu, đặc sắc lớn nhất chính là linh khí trong bốn viện Xuân Hạ Thu Đông, nhưng mà, học khu A có, phòng ở chỉ là căn phòng bình thường, nhưng học khu A lại có nơi gọi là Sở Tu Luyện, có thể giúp cho tu vi của đan sư và tu luyện giả tăng lên nhanh chóng, nghe là liên quan tới linh mạch dưới mặt đất, còn tốt hơn cả tu luyện trong phòng lầu, nhưng cụ thể là thế nào, ta cũng lắm.”

   “Sở Tu Luyện còn tốt hơn cả phòng lầu?”

   Du Tiểu Mặc đột nhiên có chút chờ mong với học khu A, cơ mà… lại nhớ tới việc Xà Cầu với trước kia, cũng liên quan tới linh mạch dưới mặt đất.

   Nếu như tòa Sở Tu Luyện này có liên quan tới linh mạch, nhỡ đâu ngày nào đó linh mạch kia bị khô kiệt, chẳng phải Sở Tu Luyện này cũng biến mất?

   Đồng Việt Húc tiếp: “Ta nghĩ họ tự tin như vậy, cũng là bởi vì từng tu luyện ở Sở Tu Luyện ấy, cho nên thực lực được tăng lên ít.”

   Du Tiểu Mặc nhìn về phía Lăng Tiêu, người nọ bước lên bệ đá, trước mặt y là đối thủ mặc đồ đen, là nam tử có hình thể rất cường tráng, tuy chiều cao của Lăng Tiêu cỡ 1m9, nhưng so với nam tử này, y còn thấp hơn tới nửa cái đầu.

   Đúng lúc này, vị trưởng lão họ Đường đột nhiên mở miệng hỏi: “Ngũ trưởng lão, nam nhân gọi là Lăng Tiêu này chính là người đứng đầu giải đấu của học khu A sao?”

   Ngũ trưởng lão gật đầu : “Đúng vậy, theo ý ngươi có thể đánh thắng được Ngư Văn ?”

   Đường trưởng lão liếc nhìn Lăng Tiêu, thực lực của người nọ quả tệ, có thể lấy chiến thắng trong giải đấu, hiển nhiên là rất có bản lĩnh trong đơn chiến và hỗn chiến, nhưng mà… Xem tu vi của y, hình như chỉ có Tinh cảnh năm sao, đối với Ngư Văn ở Sinh cảnh sao mà , vẫn có chút đủ.

   Đường trưởng lão : “Ngư Văn là người có thực lực mạnh nhất ở đây, mặc dù chưa lọt vào được bảng xếp hạng, nhưng thực lực cũng gọi là nổi bật ở học khu A, quan trọng hơn là, thời gian đến đây vẫn chưa tới năm, ta cho rằng, Lăng Tiêu thể là đối thủ của Ngư Văn.”

   Ngũ trưởng lão vuốt râu, lộ ra nụ cười nhàn nhạt đầy ý.

   Đường trưởng lão thấy thế, kinh ngạc hỏi: “Chẳng lẽ ngũ trưởng lão cho rằng có thể thắng được Ngư Văn?”

   Ngũ trưởng lão nhìn về phía bệ đá kia, rồi : “Điểm ấy, ngươi cứ xem biết, tuyệt đối hề đơn giản như vẻ bề ngoài đâu.”

   Đường trưởng lão cũng quay sang nhìn, đúng lúc thấy Ngư Văn rơi xuống khỏi bệ đá, khỏi trợn mắt, mới bắt đầu mà Ngư Văn thất bại rồi sao?

   Ngũ trưởng lão cười : “Thiếu chút nữa quên cho ngươi biết, thời điểm hỗn chiến, là người nhõm đánh thắng mười đối thủ cùng lúc, trong đó còn có hai người mang thứ hạng cao hơn .”

   Đường trưởng lão dùng ánh mắt khó mà tin nổi nhìn Lăng Tiêu thong thả bước xuống bệ đá, lại có thể che giấu thực lực, bảo sao mới nãy lão đột nhiên cảm thấy mình nhìn thấu được người này, người có thể đánh thắng Ngư Văn cách thoải mái như vậy, xem ra thực lực phải mạnh hơn Ngư Văn ít, đợi tới khi y chính thức trở thành học sinh khu A, chắc có thể chen chân vào bảng trăm người đứng đầu rồi.

   Kết quả cuối cùng là, chỉ có mình Lăng Tiêu dùng tư thế chiến thắng để qua cửa, hơn nữa cũng là người duy nhất đánh cho đối thủ rơi khỏi bệ đá.

   Về phần Vinh Hiên và Tần Chương, vốn Vinh Hiên có thể trở thành người thứ hai qua cửa, nếu phải lúc đấu tới hiệp thứ năm, bất cẩn dẫm vào biên giới, chân rơi xuống khỏi bệ đá.

   “Tiếp theo là học sinh khu hai, những người được ta gọi đến bước lên phía trước.” Ngũ trưởng lão quay lại với đám tân sinh vô cùng hồi hộp: “Người đầu tiên là Du Tiểu Mặc, thứ hai là Đồng Việt Húc, thứ ba là Phong Trì Vân, thứ tư là Sài Chính, thứ năm là Thanh Thu.”

   Du Tiểu Mặc đột nhiên phát là người đầu tiên bị gọi tên đó, hơn nữa theo thứ tự này, hình như là gọi theo thứ tự trong giải đấu đây mà.

   Đồng Việt Húc mỉm cười vỗ vỗ vai , “ thôi, đến lượt chúng ta rồi.”

   Du Tiểu Mặc đến trước mặt đối thủ của , là thanh niên luôn giữ nụ cười môi, có vẻ là người rất nhã nhặn, nhưng thực lực của người này hề yếu, cấp bảy hạ phẩm, rất tệ.

   “Ngươi chính là người chiến thắng giải đấu sao?” Thanh niên cười ha ha mở miệng .

   Du Tiểu Mặc gật đầu: “Ta là Du Tiểu Mặc, xin chỉ giáo.”

   Thanh niên cười : “Du Tiểu Mặc tiếng tăm lẫy lừng, ta nghe ngươi là đồ đệ của Đoàn đại sư, có phải Đoàn đại sư dạy rất nhiều thứ tốt cho ngươi, nên ngươi mới có thể dùng lực thực cấp sáu hạ phẩm để chiến thắng giải đấu?”

   Du Tiểu Mặc kinh ngạc, sao nghe mấy câu này có cảm giác thể xuôi tai nổi, chẳng lẽ là do hiểu sai rồi hả? Sau khi kịp phản ứng, bình tĩnh trả lời: “Nếu ngươi muốn biết như vậy, bằng tự mình cảm nhận là được.”

   Dáng cười của thanh niên vẫn đổi, “Ta mong đợi đây, cũng biết, người đứng đầu như ngươi sống sót nổi mấy hiệp trong tay ta.”

   Người này, vừa mở miệng chuyện mang đến cho cảm giác vô cùng chán ghét.

   Du Tiểu Mặc rất hy vọng người này đừng tốt hơn.

   Sau khi dứt lời, hai người đồng thời kéo dài khoảng cách, sau khi trải qua hỗn chiến, Du Tiểu Mặc biết cái gì gọi là ra tay trước mới có lợi thế, bắn cái Linh Tê Chỉ mang tính thăm dò về phía thanh niên.

   Thanh niên thấy thế, cười khinh bỉ, dùng bức tường linh hồn lấp kín dễ dàng chặn lại công kích của Du Tiểu Mặc, đồng thời cười khẩy: “Đây là thực lực của ngươi sao? Người chiến thắng giải đấu, cũng hơn gì cái này, nếu như ngươi còn chiêu khác, tiếp theo tới lượt ta công kích.”

   Thanh niên phất tay làm tan bức tường linh hồn trước mặt gã, sau đó nhanh chóng kết mấy cái thủ ấn, dòng sức mạnh linh hồn rộng lớn lập tức bạo phát ra khỏi co thể gã, hóa thành con báo vô hình lao về phía Du Tiểu Mặc…

   Du Tiểu Mặc biết nếu dùng Linh Tê Chỉ thể chống lại được, dứt khoát dựng lên bức tường linh hồn để ngăn cản, nhưng điều làm khiếp sợ xảy ra, lúc sắp va vào bức tường linh hồn, con báo vô hình kia đột nhiên chia thành hai, con đánh thẳng vào bức tường linh hồn ngăn cản nó, còn con đột nhiên rẽ qua hướng khác, tấn công từ phía bên cạnh.

   Thanh niên đối diện cười lớn: “Tiểu bằng hữu, ở đây phải là nơi dùng mấy đồ trẻ con này như học khu B đâu, hôm nay ngươi nên cẩn thận nếm thử mùi vị thất bại, sau này nhớ sống cho cẩn thận.”

   Du Tiểu Mặc trợn tròn mắt, trong giây lát nữa con báo kia cắn trúng dưới chân đột nhiên như thể có cơn gió lốc được sinh ra, bắt đầu chuyển động, giây sau, con báo lao thẳng vào tàn ảnh đứng im tại chỗ của Du Tiểu Mặc.

   Cách đó xa, Du Tiểu Mặc nhìn qua vết nứt bệ đá, thở phào tiếng.

   Cũng may mà tránh kịp, chứ mà bị đánh trúng chỉ sợ bị bay ra khỏi bệ đá luôn quá.

   đột nhiên cảm thấy may mắn, cũng may mà mấy ngày này Lăng Tiêu đều huấn luyện tốc độ cho , tuy chỉ có hai ngày ngắn ngủi, nhưng hiệu quả đáng kể.

   Chỉ là hai con báo này có uy lực còn lớn hơn cả cự mãng của Chung Cảnh Sơn, nếu phải đề phòng từ trước chắc sớm bị thương rồi.

   Du Tiểu Mặc tò mò nhìn thanh niên, chiêu kia của gã rất hay ho, đánh được nửa đường đột nhiên chia làm hai, đúng là có tác dụng rất đặc biệt, nếu như có thể học được, rất có lợi cho .

   Du Tiểu Mặc ngẫm lại thủ ấn lúc nãy của thanh niên, nhưng thể nhớ , bởi vì khi ấy chú ý lắm, nhưng là sức mạnh linh hồn của mình, chắc quyền khống chế vẫn ở trong tay mình đúng .

   “Mẹ, lại bị tránh thoát.” Hiển nhiên là thanh niên kia hề hài lòng với kết quả này, khẽ chửi thề tiếng, “Nhưng lần sau dễ dàng như vậy đâu.”

   xong câu đó, thanh niên lại tiếp tục phát động công kích.

   Lúc này, Du Tiểu Mặc lập tức dựng lên vài bức tường linh hồn bao quanh, bảo vệ bản thân kỹ càng, sau đó mới bắt đầu kết thủ ấn.

   Hai con mãng xà hung hăng nện vào bức tường linh hồn, chỉ lát sau, bức tường kia phát ra thanh vù vù, bởi vì sức mạnh linh hồn bị phân tán mất, cho nên độ chắc chắn còn được như trước, chỉ ba giây sau, bức tường xuất vết nứt, lan rộng ra khắp nơi.

   Khi khắp bức tường tràn đầy vết nứt, tiếng ầm ầm đinh tai vang lên, bức tường phòng thủ của Du Tiểu Mặc thành mảnh vỡ, nhưng giây trước khi bức tường kia vỡ vụn, Du Tiểu Mặc lập tức lui ra ngoài, chỉ là dư kia vẫn ảnh hưởng tới .

   Cũng may mà thủ ấn của hoàn thành rồi.

   Hoàng Ấn màu vàng xoay tròn giữa hai tay Du Tiểu Mặc, chứa dòng năng lượng cực lớn, chỉ trong thoáng chốc làm cho những người ở chỗ này biến sắc, đặc biệt là thanh niên đối diện.

   Tuy gã có nghe về thủ ấn của Du Tiểu Mặc, nhưng lại hiểu tỉ mỉ về tình hình trận chiến.

   Du Tiểu Mặc tặng cho gã nụ cười, “Học trưởng, nếm thử Tu Di Hoàng Ấn của ta !”

   CHƯƠNG 297: NHẬP HỌC

   Sắc mặt thanh niên thoáng cái khó coi như thể nuốt phải con ruồi.

   Du Tiểu Mặc cũng chẳng thèm quan tâm tới việc gã có đỡ nổi chiêu này hay , rất muốn cho vị học trưởng đây biết , vị trí đứng đầu tới tay như thế nào.

   xong, liền đẩy Hoàng Ấn giữa hai tay ra.

   Năng lượng linh hồn dồi dào tới điên cuồng lập tức xé gió lao về phía thanh niên, những nơi Hoàng Ấn qua, gian đều bị vặn vẹo tới thành hình, cả mặt đất cũng thể chịu được áp lực của nó mà vỡ vụn.

   Thanh niên run rẩy, gã tự hiểu được bản thân mình, căn bản là gã thể tiếp nổi chiêu này, nhưng sao gã có thể ngồi chờ chết như vậy được, thanh niên lập tức nâng hai tay lên, dòng sức mạnh linh hồn mạnh mẽ nhanh chóng ngưng tụ lại trước mặt gã, so với bức tường linh hồn lúc này bức tường này còn dày gấp ba bốn lần.

   Sau khi ánh sáng màu vàng của Hoàng Ấn lập lòe vài cái, dưới ánh mắt khiếp sợ của mọi người, hung hăng nện vào vách tường linh hồn của thanh niên nọ.

   “Ầm!”

   cơn chấn động cực mạnh truyền tới từ nơi hai nguồn năng lượng giao nhau, như thể cuồng phong bạo vũ, lan ra xung quanh trong nháy mắt, chỉ hai giây sau, mọi người liền nghe được tiếng ‘Rắc’, khe hở lan tràn khắp nơi, bức tường linh hồn của thanh niên kia bị đập tan thành nhiều mảnh vỡ.

   Nhưng mà, điều làm người ta khiếp sợ nhất chỉ có vậy, mà hình như viên Hoàng Ấn kia chỉ bị tổn thất nửa năng lượng mà thôi, hình thái cũng hơn trước chút, nhưng bên trong vẫn chứa luồng năng lượng mạnh mẽ, sau khi bức tường ngăn cản nó bị vỡ vụn, Hoàng Ấn chỉ chần chừ lát rồi tiếp tục lao thẳng về phía thanh niên.

   Cũng may, Đường trưởng lão luôn trong tư thế sẵn sàng lập tức bay lên đài đẩy thanh niên kia ra.

   Hoàng Ấn đập thẳng vào mặt đất tạo thành cái hố lớn, cả nửa bệ đá đều bị hủy.

   Đứng trước cách cái hố kia xa, thanh niên với sắc mặt tái nhợt ngã ngồi mặt đất, nếu như phải có Đường trưởng lão ta tay, rất có thể gã chết.

   Du Tiểu Mặc thở phì phò, cũng hơi giật mình khi nhìn thấy cái hố lớn kia.

   nhớ vào trận đấu hai ngày trước, Sài Chính cũng dùng thế chính diện để đón chiêu này của , nhưng khi ấy đâu có tạo thành tượng này.

   Du Tiểu Mặc phỏng đoán, tuy cấp bậc của thanh niên nọ cao hơn Sài Chính, nhưng sau lưng gã Sài gia để làm chỗ dựa, bởi vậy mà thủ đoạn cao bằng Sài Chính chăng.

   Đường trưởng lão nhìn chằm chằm cái cái hố lớn ấy, ánh mắt lại chuyển qua Du Tiểu Mặc, cũng chỉ dùng hai chiêu đánh bại đối thủ, xem ra tân sinh năm nay có vẻ rất khủng khiếp.

   Đường trưởng lão lập tức tuyên bố: “Ván này, Du Tiểu Mặc thắng!”

   Thanh niên cam lòng mà đưa thẻ của mình cho Du Tiểu Mặc, thua là thua, dù cam tâm đến mấy cũng chẳng thể hay đổi được này.

   Du Tiểu Mặc hào hứng lấy thẻ của mình ra, sau khi quẹt mười điểm của thanh niên qua mới trả lại cho gã.

   Thanh niên nhìn chằm chằm vào tấm thẻ đỏ tay tới sững sờ, đột nhiên đỏ mặt, bây giờ gã mới ý thức được, hành vi khiêu khích của mình lúc trước ngu xuẩn tới cỡ nào.

   Du Tiểu Mặc đếm xỉa gì tới suy nghĩ của gã, vội vàng chạy đến trước mặt Lăng Tiêu, giơ ngón tay cái lên đầy đắc ý, “Lăng Tiêu, em cũng thắng nè!”

   Lăng Tiêu cầm chặt ngón cái của , khẽ nheo mắt lại rồi : “Vừa nãy tốc độ của em rất tồi!”

   Du Tiểu Mặc lập tức chột dạ, muốn rút lại ngón cái của mình, nhưng lại bị Lăng Tiêu siết , nhưng cũng như Lăng Tiêu rồi đó, cuộc tỉ thí này chỉ chứng minh thực lực của trước mặt những người của học khu A, mà còn chứng minh rằng hai ngày huấn luyện tốc độ trong gian hoàn toàn có hiệu quả.

   “Được rồi được rồi mà, cùng lắm sau này em ngoan ngoãn huấn luyện là được chứ gì.”

   Với ánh nhìn chằm chằm của Lăng Tiêu, Du Tiểu Mặc cũng chỉ có thể thỏa hiệp thôi, thực ra trong lòng rất cũng rất vui vẻ, cảm giác nhận được thành quả thực rất tuyệt.

   Lăng Tiêu cười ha ha: “Vậy tốt, sau này mỗi ngày tăng thời gian huấn luyện lên canh giờ nữa.”

   Du Tiểu Mặc: “…”

   lúc lâu sau, túm lấy tay áo Lăng Tiêu, khóc tóc thảm thiết: “Đừng mà, hai canh giờ quá quá quá lâu, em còn muốn tu luyện, em còn muốn luyện đan nữa mà, chúng ta hãy lùi bước, chỉ thêm nửa canh giờ nữa thôi có được ?”

   Lăng Tiêu : “Được!”

   Du Tiểu Mặc, “…” Sao đồng ý nhanh quá vậy?

   hối hận rồi, nếu sớm biết thế đáng ra lúc nãy nên tranh thủ bớt canh giờ có phải hơn , lại cảm giác mình bị Lăng Tiêu đùa bỡn rồi.

   Cũng lâu lắm, bốn người khác phân ra thắng bại.

   Ngoại trừ Đồng Việt Húc miễn cưỡng sống sót qua năm hiệp, ba người còn lại đều thua.

   Du Tiểu Mặc tập trung quan sát, mới phát ngoại trừ đối thủ của Đồng Việt Húc là đan sư cấp sáu thượng phẩm, những người khác bởi vì thực lực khá cao, cho nên đối thủ của họ đều là đan sư cấp bảy.

   cho cùng giữa cấp sáu và cấp bảy vẫn luôn tồn tại đường ranh giới rất lớn, khác hoàn toàn so với chênh lệch giữa cấp sáu trung phẩm và thượng phẩm, có thể cấp bảy là thăng hoa, ba người kia đều thể sống sót nổi, tất cả thua hết trong hiệp thứ ba.

   Đương nhiên cũng có khả năng là vì Du Tiểu Mặc đánh bại thanh niên kia làm mấy người ở học khu A bị kích thích, họ cũng muốn bị mất mặt như thanh niên nọ, cho nên mấy vị lão sinh còn lại lập tức dùng hết tám chín phần thực lực, đánh cho đám tân sinh thể phản kháng nổi.

   Về sau, Đằng Tử Tâm cũng dựa vào thân bản lĩnh để sống sót qua năm hiệp, thậm chí còn hề có chút chật vật nào, nếu như đấu thêm mấy hiệp nữa, chừng nàng thực có thể chiến thắng đối thủ.

   Nhưng sau Đằng Tử Tâm còn ai sống sót nổi qua cửa ải này nữa rồi, cuối cùng, người chính thức có thể dùng tư thế thắng lợi để bước qua cửa chỉ có bốn người, nhìn có vẻ rất ít, nhưng so với những năm qua, nhiều hơn ba người rồi đó.

   “Được rồi, bây giờ tất cả mọi người hãy theo ta.” Ngũ trưởng lão đứng dậy, nhìn về phía đám người vui buồn lẫn lộn, bình tĩnh , rồi quay lưng .

   Mọi người lập tức thu lại cảm xúc mặt, vội vàng theo.

   Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu ngay sau cùng, tuy việc còn phải qua cửa làm cho họ hơi bất ngờ, nhưng mà kết thúc rất tốt đẹp, mười điểm nhiều, nhưng có vẫn hơn mà.

   Học khu A cũng như học khu B, nằm trong nơi lõm vào trong lòng núi, hơn nữa diện tích chỉ lớn gấp đôi học khu B, nhìn từ phía , như mô hình toàn những công trình kiến trúc cao lớn, chỉ cần biến lại thêm chút là có bản mẫu rồi.

   đường, vì ngũ trưởng lão có việc bận, nên người dẫn học sinh trở thành Đường trưởng lão.

   Đường trưởng lão dẫn họ thẳng tới ký túc xá.

   Học khu A giống như học khu B, chia thành bốn viện Xuân Hạ Thu Đông, cũng căn cứ vào thực lực mà phân chia ký túc xá, nhưng vẫn có điểm chung, đó là phí thuê phòng.

   “Có số việc lão phu phải nhắc trước, điều ký túc xá ở học khu A chỉ có hai loại, đó chính là tốt và xấu, tốt có loại phòng đơn, ngày nộp hai điểm, phòng nhiều người là ba điểm, xấu cũng có phòng đơn và phòng dành cho nhiều người, bài trí trong phòng khá đơn giản, cũng cần nộp tiền phòng, mọi người ở đây cũng cần vì mặt mũi mà miễn cưỡng, bởi vì sau này các ngươi biết, số điểm trong thẻ còn có công dụng quan trọng hơn, bây giờ, mọi người tự chọn , chọn tốt qua bên phải, xấu qua bên trái.”

   Sau khi Đường trưởng lão dứt lời, cũng can thiệp vào ý định của mọi người nữa.

   Vì vậy, tất cả bắt đầu lựa chọn theo suy nghĩ của bản thân, cũng biết mọi người đều nghe lời Đường trưởng lão hay là do ý định riêng, đa số đều tới tấp chọn xấu.

   Mặc dù ở phòng loại tốt mỗi ngày chỉ cần nộp có hai điểm, nhìn có vẻ nhiều, nhưng được ở miễn phí, ai mà thích, những người đứng ở chỗ này, trừ vài người có chút của cải, đa số đều là người đơn độc, cũng chịu được khổ sở.

   Du Tiểu Mặc cực kỳ dứt khoát kéo Lăng Tiêu đứng qua bên phải.

   Như Đường trưởng lão , có điều kiện sao hưởng thụ, đâu có ngu.

   Hơn nữa nếu đến lúc đó mà thiếu điểm chuyển cũng chưa muộn, dù sao học viện cũng đâu có cấm học sinh được chuyển .

   Trừ họ ra Đồng Việt Húc và Phong Trì Vân cũng đứng qua bên phải, đương nhiên, đám người Đằng Tử Tâm cũng thế, đối với bọn họ, từ trước tới nay điểm số phải là vấn đề, thể diện mới là thứ quan trọng nhất.

   Du Tiểu Mặc cứ trưởng Phong Trì Vân chọn bên trái chứ, thấy tới cũng cầm lòng được mà hỏi: “Ngươi nhìn có vẻ rất giống người biết tiết kiệm, sao lại chạy qua bên này?”

   Phong Trì Vân thản nhiên : “ sao, đến lúc cần chuyển là được, quan trọng lắm.”

   ràng là có chung suy nghĩ với nè, bảo sao càng nhìn Phong Trì Vân càng thấy thuận mắt.

   Du Tiểu Mặc nở nụ cười.

   Sau đó, Đường trưởng lão để vị trưởng lão khác dẫn những người bên trái , còn chính ông tự dẫn đám người Du Tiểu Mặc tới nơi có phòng ở chất lượng tốt.

   Sau khi vài bước, Đường trưởng lão hỏi: “Mấy người các ngươi, có ai muốn thuê chung ?”

   Mọi người lập tức lắc đầu, kể cả là bạn thân cũng chưa chắc chịu thuê chung, tiếp, mọi người cũng thiếu mấy điểm số.

   Đường trưởng lão gì nữa, vừa vừa bố trí gian phòng cho họ, Du Tiểu Mặc cố gắng kéo Lăng Tiêu ở phía sau cùng, cho nên hai người chính là người cuối cùng được an bài.

   Đường trưởng lão đẩy cánh cửa căn phòng ra, ánh mặt trời chiếu vào trong làm sáng mấy món nội thất có vẻ tệ, màu sắc của căn phòng rất hài hòa, ông với Du Tiểu Mặc: “Ngươi hãy ở phòng này .”

   Du Tiểu Mặc liếc nhìn Lăng Tiêu đầy vướng mắc, cuối cùng vẫn mang khuôn mặt đỏ ứng tới thẳng: “Đường trưởng lão, hai người bọn con ở cùng gian là được rồi, ngài cần bố trí gian khác nữa đâu.”

   Đường trưởng lão hơi sửng sốt, ánh mắt nhìn qua lại giữa hai người, nhưng dù sao ông cũng là người từng chứng kiến sóng to gió lớn, gặp chuyện thế này phản ứng nhiều nhất cũng chỉ là ngạc nhiên thoáng mà thôi, Đường trưởng lão : “Các ngươi thích là được, ngoài ra, học khu A có lớp học, tất cả việc tu luyện đều thuộc về tính tự chủ, cho nên bắt đầu từ ngày mai, hết thảy đều phải dựa vào bản thân các ngươi rồi.”

   xong Đường trưởng lão liền rời khỏi đây.

  2. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 298: LINH MẠCH CHI MẪU

   Hai người vào phòng, Lăng Tiêu tiện tay đóng cửa lại.

   Du Tiểu Mặc đánh giá gian phòng họ có thể ở mấy năm trong tương lai, mặc dù phải trả phí, nhưng gian phòng này cũng chẳng thể gọi là xa hoa, tối đa là có gian phòng trong và gian phòng khách, đồ đạc rất đầy đủ, chất lượng cũng tốt.

   So với phòng lầu ở học khu B, căn phòng này chỉ có thể dùng từ bình thường để hình dung, hơn nữa đúng là như Đường trưởng lão , nồng độ linh khí trong phòng khác gì bên ngoài, cũng chẳng có chỗ nào nổi bật.

   Du Tiểu Mặc vào phòng trong, bên trong có cái giường rất lớn, dù ba người cùng nằm cũng thành vấn đề, nhưng vẫn hiểu vì sao ký túc xá ở hai học khu lại khác nhau.

   Du Tiểu Mặc cởi giày rồi bò lên giường, sung sướng lăn hai vòng, sau đó nằm giường hỏi: “Lăng Tiêu, tại sao phòng này có linh khí? Nếu thể tu luyện tùy lúc phải còn chẳng bằng học khu B sao?”

   Lăng Tiêu ngồi xuống bên cạnh , khẽ xoa cằm: “Nếu em thích học khu B, có thể trở về, nhưng ta nghĩ là ngũ trưởng lão đồng ý đâu.”

   Du Tiểu Mặc nhe răng trợn mắt đấm cho y cái, biết muốn gì mà vẫn còn trả lời thế này được, “ mau , đến cùng có liên quan gì tới linh mạch dưới mặt đất.”

   Lăng Tiêu vừa cởi giày, vừa : “Em còn nhớ Xà Cầu từng , chuyện linh mạch dưới mặt đất sớm muộn gì cũng có ngày bị khô kiệt?”

   Du Tiểu Mặc lập tức gật gật đầu, đương nhiên là nhớ rồi, còn có ấn tượng rất sâu ấy chứ.

   Lăng Tiêu : “Theo như ta xem xét, linh mạch dưới mặt đất của học viện Đạo Tâm tồn tại khoảng ngàn vạn năm rồi, sau ngàn vạn năm ấy, trung tâm của linh mạch sinh ra thứ tên là linh mạch chi mẫu, chỉ cần linh mạch chi mẫu bị phế bỏ, linh mạch có thể phục sinh lại.”

   Du Tiểu Mặc hiểu lắm, sốt ruột hỏi thăm: “Thế cái này liên quan gì tới linh khí trong phòng ở của hai học khu?”

   Lăng Tiêu liếc : “Em vội làm gì, phải ta định giải thích sao, hay là , em hy vọng mấy ngày nữa ta mới giải thích cho em nghe?”

   Du Tiểu Mặc lập tức cười nịnh nọt: “ , em cam đoan chen vào nữa đâu.”

   Lăng Tiêu tiếp: “Nếu như ta đoán lầm , mặt đất phía dưới học khu A chính là trung tâm của linh mạch, cũng ở ngay phía linh mạch chi mẫu, sở dĩ thiết lập linh khí trong mỗi gian phòng cũng là vì muốn lãng phí linh khí trong linh mạch, nguyên nhân khác là nơi để tu luyện tốt hơn là Sở Tu Luyện rồi.”

   Hai mắt Du Tiểu Mặc mở lớn, “Cái này Đồng Việt Húc cũng rồi nè, vậy cái Sở Tu Luyện kia là cái gì?”

   Lăng Tiêu dửng dưng: “Cái gọi là Sở Tu Luyện hẳn là bệ đá linh tinh rồi.”

   Du Tiểu Mặc lại chớp mắt thêm cái nữa: “Bệ đá linh tinh? Chẳng phải là cái viên linh tinh em lấy được trong Thiên Đường Cảnh hả, tới nó sao?”

   Lăng Tiêu kéo vào trong lòng, dùng sức vò tóc , sau đó mới hài lòng tiếp: “ khác mấy, nhưng năng lượng trong khối linh tinh em lấy được kia đậm đặc như linh tinh của linh mạch này, mỗi linh mạch sinh ra linh tinh, chúng sinh trưởng xung quanh linh mạch chi mẫu, linh mạch dưới mặt đất có số tuổi thọ càng cao, số lượng linh tinh càng nhiều.”

   Du Tiểu Mặc quyết định bỏ qua cái tay làm rối tung tóc kia, suy đoán: “Cho nên ý là, chúng ta tu luyện đám linh tinh ấy, thế là tu vi tăng lên như thể được ngàn dặm ngày hả?”

   Lăng Tiêu gật đầu rồi cười: “Đúng vậy, hơn nữa chỉ có thế, càng đến gần linh mạch chi mẫu tốc độ tu luyện càng nhanh.”

   Du Tiểu Mặc nghĩ nghĩ, nén được tò mò: “ mới linh mạch chi mẫu chưa bị phế có thể tái sinh, là có ý gì?”

   “Chính là ý mặt chữ, những người trong học viện tu luyện điên cuồng như vậy, sớm muộn gì cũng làm linh khí bị tiêu hao, tới thời điểm linh mạch chi mẫu biến mất, toàn bộ linh mạch dưới mặt đất cũng bị phế .”

   Lăng Tiêu dựa vào thành giường, lười biếng xoắn xoắn mấy lọn tóc của Du Tiểu Mặc, từ lúc bước chân vào học viện Đạo Tâm, y phát ra dưới mặt đất có linh mạch , hơn nữa cũng cách ngày tiêu tan xa, cho nên y chú ý lắm, cũng nhờ bây giờ chuyện phiếm y mới nhớ lại.

   Du Tiểu Mặc ngẩng đầu : “Em nhớ trước kia Xà Cầu từng là nếu như linh mạch dưới mặt đất khô kiệt, có cách để cứu lại mà, biết là cách gì ?”

   Lăng Tiêu thờ ơ liếc , khỏi xì mũi coi thường, “Em hỏi nhiều như vậy, chẳng lẽ muốn giúp họ cứu lại nó?”

   Du Tiểu Mặc sờ mũi cái, “Cho xin , dù thiên phú của em có cao tới mấy, nhưng em cũng tự biết mình là ai mà, vừa nghe thấy linh mạch dưới mặt đất là kiện rất lớn, nhân vật bé như em sao có thể giúp được chứ, cản trở là tốt lắm rồi, em chỉ tò mò thôi mà.”

   Lăng Tiêu : “Em có thời gian rảnh để nghĩ mấy chuyện nhàm chán này, còn bằng nghĩ làm sao để tăng thực lực của mình lên, em bây giờ, vẫn yếu lắm, ta vẫn chờ đợi được ăn linh đan cao cấp em luyện cho ta.”

   Du Tiểu Mặc lẩm bẩm: “Chỉ biết có ăn thôi.”

   Lăng Tiêu nheo mắt lại, “Em mới gì?”

   Du Tiểu Mặc chột dạ vội vàng xua tay, cười làm lành: “ có gì đâu, nghe nhầm rồi.”

   Lăng Tiêu : “Ta đột nhiên nhớ tới kiện, lần trước…”

   tiếng ‘A’ của Du Tiểu Mặc lập tức ngắt lời y, vội vàng chui ra khỏi vòng tay Lăng Tiêu, “Em cũng nhớ tới kiện, từ sau khi tới học viện Đạo Tâm, em rất ít khi dọn dẹp đồ đạc trong gian, mỗi lần vào là cũng vội vàng ra luôn, biết đám Xà Cầu trông nom thế nào rồi nhỉ, cũng trùng hợp bây giờ có thời gian rảnh rỗi, có thể tối ra trễ lắm, cần đợi em đâu nha, cứ ngủ trước ha…”

   Câu cuối còn chưa dứt lời người biến mất luôn rồi.

   Lăng Tiêu nhìn về hướng chạy trối chết kia, khóe miệng khẽ nhếch lên, thầm: “Còn nhiều thời gian!”

   Mặc dù lấy cớ để chạy thoát khỏi ma trảo của Lăng Tiêu, nhưng đúng là gian của nên được sửa sang lại, ngẫm lại cũng thấy, hơn nửa năm chưa vào dọn dẹp gian rồi.

   Nhìn thấy cảnh sắc xung quanh biến đổi, Du Tiểu Mặc thở phào tiếng, thực ra cũng biết Lăng Tiêu đến chuyện gì, chỉ là trực giác cho biết đây tuyệt đối phải là chuyện tốt.

   Du Tiểu Mặc đến bên hồ, bởi vì phải qua học khu A, cho nên đám Xà Cầu ở lại bên ngoài được nữa, ngày trước khi lên đường mang cả đám vào trong gian, đương nhiên là kể cả Miêu Cầu và Tiểu Cầu rất hiếu động kia.

   Vừa nhìn thấy tới, Tiểu Cầu và Miêu Cầu lao tới, hai đứa còn tưởng rằng chủ nhân muốn dẫn mình ra ngoài chứ, tiếng kêu hưng phấn cực kỳ.

   Du Tiểu Mặc giả ho, với hai đứa: “Qua bên kia chơi .”

   Tiểu Cầu dùng ánh mắt bi thương nhìn Du Tiểu Mặc, nước mắt lóng lánh đọng ngay vành mắt: “Chủ nhân, ngươi cần chúng ta nữa sao?”

   Miêu Cầu, “Meow?” Chủ nhân cần chúng ta nữa sao?

   Khóe miệng Du Tiểu Mặc giật cái, buồn phiền lắm nhé, hình như càng ngày Tiểu Cầu càng biết giả bộ đáng thương rồi, mà Miêu Cầu, ràng lúc mới về đáng như thế, giờ cũng bị dạy hư mất, xem ra quyết định để cho hai đứa chơi chung lúc trước là sai lầm.

   Lúc này, Mao Cầu hóa thành hình người, tướng mạo nghiệt phân biệt nổi nam nữ uyển chuyển bước tới, nhàng ném ra cậu, “Có lần bọn nó rời khỏi phòng gặp được đôi tình nhân cãi nhau ở bên ngoài, đó từng mấy câu như vậy…”

   Mặt mũi Du Tiểu Mặc tràn đầy hắc tuyến, hay quá ha, cuối cùng cũng tìm được nguyên do rồi.

   Nhưng việc làm vô lực nhất là, đôi lứa người ta cãi nhau, Tiểu Cầu chết tiệt nhà ngươi tự nhiên học theo làm cái gì?

   Tiểu Cầu thấy xung quanh chủ nhân tản ra loại áp suất thấp rất mãnh liệt, rốt cục cũng phát giác được nguy cơ rồi, nó lui về phía sau hai bước, lại quay sang kêu tiếng với Miêu Cầu, sau khi cảnh báo xong chạy biến.

   Miêu Cầu cũng kém, lập tức bỏ chạy theo sau.

   Du Tiểu Mặc còn chưa kịp phản ứng hai tên nhóc kia chạy mất dạng, trốn nhanh quá ha, nhưng vào đây cũng phải để so đo mấy chuyện nhàm chán này với hai tên nhóc, vậy là thèm để ý tới hai đứa nữa.

   vào trong nhà gỗ, Du Tiểu Mặc bước tới ngăn tủ.

   đặt rất nhiều tủ trong nhà gỗ, mỗi ngăn lại để những thứ khác nhau, chỉ có mấy cái là được sắp xếp xong, còn dư lại đều là đống đồ bị nhét vội vào, còn chưa kịp chỉnh lý lại.

   Du Tiểu Mặc mở ngăn tủ thứ nhất ra, bên trong là hai bản công pháp và quyển trục đơn thuốc cao cấp, đều lấy được trong Thiên Đường Cảnh.

   cần cả hai bản công pháp này, quyển là dành cho tu luyện giả, quyển khác là công pháp linh hồn hạ phẩm, còn bằng Thiên Hồn Kinh, sao có thể bỏ quyển cấp bậc cao mà chạy tới tu luyện quyển cấp bậc thấp chứ, còn quyển trục, bên trong chỉ có đơn thuốc của năm loại linh đan, tại vẫn chưa cần tới.

   Ngăn tủ thứ hai là viên linh đan cấp tám biết tên, chỉ đáng tiếc là để trong cung điện khá lâu, cũng được bảo vệ cẩn thận, cho nên năng lượng bên trong bị thất thoát ít nhiều, hiệu quả cũng kém, sở dĩ chưa đưa cho Lăng Tiêu là bởi vì muốn nghiên cứu xem đây là linh đan gì.

   Ngăn tủ thứ ba là mười hạt giống linh thảo đủ mọi màu sắc, bởi vì mấy hạt giống đó là giống gì, cho nên vẫn chưa trồng, cứ để đó mãi gần như quên mất.   Mãi đến khi sắp xếp hết những thứ lặt vặt trong mỗi ngăn tủ, Du Tiểu Mặc mới ra khỏi nhà gỗ.

   chuẩn bị đến bên hồ xem xét tình hình quả trứng kia, cả cặp Thất Tinh Hương trùng nữa, biết tiến hóa đến bước nào rồi.

   HƯƠNG 299: NỬA HỒ LINH THỦY

   Xà Cầu, Hắc Cầu và Mao Cầu hóa thành hình người ngồi tĩnh tâm tu luyện bên hồ.

   Tuy linh khí trong gian đậm đặc bằng phòng lầu, nhưng có phụ trợ của linh thủy, tốc độ tu luyện cũng chẳng hơn kém là bao, ngoại trừ Tiểu Cầu và Miêu Cầu ngày càng ham chơi, cho đến nay hai tên nhóc này vẫn chẳng tăng được mấy phần tu vi.

   Du Tiểu Mặc đến trong ruộng linh thảo, nhìn thấy cặp Thất Tinh Hương trùng tiến vào lần lột xác thứ hai, sau khi chắc chắn có vấn đề gì, lại ôm Tiểu Cầu và Miêu Cầu ra khỏi ruộng, mỗi tay ôm đứa.

   Du Tiểu Mặc nâng hai tên nhóc lên trước mặt, cười tủm tỉm: “Hai bạn , chủ nhân ta trịnh trọng báo cho các ngươi kiện, nếu các ngươi tiếp tục ham chơi thèm tu luyện nữa, cả tháng tới, các ngươi cứ sống trong lồng thú nha, ta tin tưởng nhất định đám Tiểu Hắc đồng ý.”

   Tiểu Cầu dùng hai móng vuốt be bé của nó ôm ngón tay Du Tiểu Mặc, “Chủ nhân ta sai rồi.”

   Miêu Cầu học theo: “Meow~”

   Du Tiểu Mặc hề bị lay chuyển, “Giả vờ đáng thương hả, vô dụng thôi, bây giờ cho ta biết quyết định của các ngươi.”

   Hai đứa lập tức cúi đầu ủ rũ, cam chịu.

   Du Tiểu Mặc hài lòng buông chúng ra, “Bây giờ, đến bên hồ tu luyện, trừ khi đến lịch làm việc của các ngươi, nếu cấm được rời khỏi chỗ, nếu như biểu tốt, ta cho các ngươi ngày nghỉ.”

   So với hai tên nhóc mà ngày nào cũng được coi là ngày nghỉ này, căn bản là ngày hề có chút lực hấp dẫn.

   Du Tiểu Mặc bình tĩnh : “Chẳng qua nếu như các ngươi thích ngày nghỉ , cũng có thể miễn , ta là vị chủ nhân rất tâm lí, nhất định tôn trọng lựa chọn của các ngươi.”

   Hai mắt Tiểu Cầu và Miêu Cầu lập tức rưng rưng đẫm lệ, vội vàng ôm đùi .

   Du Tiểu Mặc hừ tiếng.

   đến bên hồ, Du Tiểu Mặc nhìn quả trứng thú nằm trong đó, đến bây giờ vẫn chưa hề có động tĩnh gì, chẳng lẽ , quả trứng này chết rồi?

   Càng nghĩ càng thấy khả năng này rất lớn, Du Tiểu Mặc vội vàng với Tiểu Cầu: “Tiểu Cầu, ngươi xuống hồ vớt quả trứng này lên .”

   Tiểu Cầu quay người, “Ngao?” Làm gì thế?

   Du Tiểu Mặc gõ đầu nó cái, “ tiếng người.”

   Tiểu Cầu lập tức nghe lời, “Ta lập tức xuống ngay.”

   Miểu Cầu khiếp sợ nhìn Tiểu Cầu, ràng mới nãy ngươi thế mà.

   xong câu đó, Tiểu Cầu liền hóa thành hình người, cởi chuồng, lộ ra tiểu kê kê, lúc nó chuẩn bị nhảy vào trong hồ, hồ linh thủy đột nhiên xảy ra dị biến, mặt hồ lại nhanh chóng chuyển động như thế có nước xoáy.

   Động tĩnh này lập tức làm đám Xà Cầu giật mình ra khỏi trạng thái tu luyện, mở to mắt, kinh ngạc nhìn mặt hồ xoáy tròn.

   Xà Cầu hỏi: “Chuyện gì xảy ra thế này?”

   Tiểu Hắc với ánh mắt sắc bén ra: “Hình như là quả trứng trong hồ quấy phá.”

   Cũng chỉ có lúc chuyện với người có thực lực mạnh hơn nó là Xà Cầu, giọng điệu của Tiểu Hắc mới trở nên bình thường.

   Mao Cầu : “ phải hình như, mà là chính thế.”

   Nghe được mấy câu đối thoại của chúng, Du Tiểu Mặc cùng tò mò nhìn chằm chằm vào vòng xoáy kia, sau đó, lập tức hối hận vì mình kêu người xuống mang trứng lên sớm hơn, bởi vì sau khi mặt hồ xoáy tròn hơn năm phút, đột nhiên dùng tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy mà cạn, mực nước vốn chỉ cách mặt đất có hai mươi đến ba mươi centimet, lúc này giảm xuống gần nửa mét rồi.

   Du Tiểu Mặc sợ tới sững sờ.

   Tiểu Cầu và Miêu Cầu cũng trợn tròn mắt.

   Chỉ có Xà Cầu và hai người khác là mặt đổi sắc, như thể trời có sập xuống cũng chẳng liên quan gì tới chúng, có điều, nếu bầu trời trong gian sụp xuống, đúng là chẳng liên quan gì tới chúng.

   “Mau mau mau, nhanh nhanh vớt nó lên cho ta!” Du Tiểu Mặc rốt cục cũng tỉnh táo lại, vội vàng gào lên, nếu cứ để nó hấp thu nữa, cả hồ linh thủy cạn sạch mất, chắc chắn kiềm lòng được mà giết nó luôn á.

   Sau khi gào xong câu này, mực nước lại giảm thêm nửa mét nữa, cũng may mà quả trứng này ngừng hấp thu, chỉ là mảnh hồ linh thủy lớn như vậy, bây giờ bị tổn thất nửa rồi, Du Tiểu Mặc đau tim tới nỗi ôm ngực khóc thét, phải biết linh thủy này sinh ra rất chậm, sản lượng sinh ra mỗi ngày còn chẳng bằng số lượng dùng nữa là.

   Du Tiểu Mặc lập tức túm Tiểu Cầu ném xuống, hung hãn : “Moi nó lên cho ta.”

   Tiểu Cầu run run, đây là lần đầu nó nhìn thấy nét mặt tức giận như vậy của chủ nhân đó, dám thêm gì nữa, lập tức nhặt trứng lên.

   Du Tiểu Mặc cầm quả trứng, bây giờ suy nghĩ nên đem nó chiên hay là luộc đây.

   Chỉ là, sau khi hấp thu hết nửa hồ linh thủy, vỏ ngoài của quả trứng thú kia còn xám xịt như lúc trước nữa, mà biến thành mảnh đỏ rực lóa mắt, lập lòe lập lòe, cứ như có sinh mạng vậy đó, tiếng ‘Thình thịch thình thịch’ như nhịp tim ngừng đập.

   Xà Cầu lập tức hiểu ra: “ ra là thế.”

   Du Tiểu Mặc hỏi: “ ra là thế cái gì?”

   Xà Cầu giải thích: “Hẳn là quả trứng này nằm trong cung điện kia quá lâu rồi, có linh khí bổ sung làm sinh mạng của nó càng ngày càng yếu, cho nên từ lúc lấy được mới có động tĩnh gì, hơn nửa năm qua nó được ngâm trong hồ linh thủy, có linh thủy chăm sóc, cho nên mới sống lại.”

   Du Tiểu Mặc nhăn nhó: “Thế cũng cần phải hút hết tới nửa hồ linh thủy chứ?”

   Xà Cầu nhún vai, “Ta cũng lắm, có thể là muốn khôi phục triệt để cần lượng linh thủy lớn mới được, ngươi lâu rồi vào quan sát, mỗi ngày linh thủy trong hồ đều giảm bớt khoảng ngàn giọt.”

   Du Tiểu Mặc, “…”

   ra tên này sớm biết có khả năng chuyện như vậy xảy ra nhưng lại thèm cho .

   Du Tiểu Mặc giơ quả trứng trong tay lên, “Các ngươi , bây giờ ta luộc nó ăn luôn có lời nhất ?”

   Xà Cầu : “… Trước khi nó hấp thu hết linh thủy ăn nó cũng có tổn thất gì lớn, nhưng, nhưng bây giờ tuyệt đối hề có chút lợi lộc nào, có vẻ nó phải là thú cấp cao bình thường đâu, hơn nữa cứ ăn hết nửa hồ nước vào bụng, ngươi đau lòng sao?”

   Du Tiểu Mặc ai oán: “Sao có thể đau lòng thôi được, nhưng ta cứ nghĩ tới việc nó hấp thu hết nhiều linh thủy như vậy, là ta lại có ước muốn được ăn nó rất mãnh liệt.”

   Ngay tại thời điểm xong câu đó, quả trứng vốn còn nằm yên tay đột nhiên chuyển động, thoáng cái nhảy khỏi tay , rồi nhún nhún nhún, ‘Huỵch huỵch huỵch’, chạy mất.

   Du Tiểu Mặc ngẩng ngơ, nhưng sau khi thấy nơi nó chạy tới, lập tức hoảng hốt, tức giận tới mức thở hổn hển: “A a a, mau mau ngăn nó lại, đừng để nó nhảy vào trong hồ.”

   Tiểu Cầu lập tức nhào qua, nhưng bị nó né mất.

   Miêu Cầu vội vàng chặn nó lại, nhưng bị nó “Bụp” cái dùng làm đệm bật xa hơn, Miêu Cầu rơm rớm nước mắt vội vàng chạy về cầu an ủi.

   Khi ranh giới chỉ còn như ngàn cân treo sợi tóc, Tiểu Hắc dùng cước giữ chặt quả trứng dưới chân.

   Du Tiểu Mặc bổ nhào qua, tặng cho Tiểu Hắc ánh nhìn cảm kích, nhưng bị khinh bỉ, vội vàng ôm lấy quả trứng thú ngừng giãy dụa, uy hiếp: “Ngươi còn lộn xộn nữa, ta nướng ngươi lên ăn luôn.”

   Quả trứng yên lặng.

   Du Tiểu Mặc vui vẻ, còn chưa kịp tới câu thứ hai, nó lại tiếp tục vùng vẫy, cảm giác như thể nó thèm để uy hiếp vào vào trong mắt.

   Mao Cầu : “Rất có thể là nó sợ bị lửa đốt.”

   Du Tiểu Mặc kinh ngạc: “Vậy nó sợ cái gì?”

   Mao Cầu đáp: “ biết, thú cấp bậc càng cao càng e ngại nhiều thứ.”

   Du Tiểu Mặc gõ gõ vỏ ngoài của quả trứng, “Theo ý ngươi , nó có sợ Lăng Tiêu ?”

   Mao Cầu : “… Có!”

   đời này, thú sợ hãi Lăng Tiêu lão đại, chắc dùng mười ngón tay cũng có thể đếm hết.

   Du Tiểu Mặc phát , sau khi Mao Cầu xong từ kia, quả trứng trong ngực rốt cục cũng trở nên yên tĩnh, lẳng lặng nằm trong ngực như giả chết, cho dù có đặt nó xuống đất, nó cũng động đậy nữa.

   Du Tiểu Mặc vui vẻ: “Đúng là thần kỳ quá nha, nó lại bất động rồi.”

   Mao Cầu tiếp lời .

   Mặc dù trong nửa năm qua sinh mệnh của quả trứng này có chút yếu ớt, nhưng chắc chắn là nó có thể cảm giác được lợi hại của Lăng Tiêu, hoặc là ít nhiều gì cũng biết chút tình huống, nó sợ những đòn công kích bình thường, nhưng nếu là người nọ, chắc chỉ cần dùng hai ngón tay là bóp nát nó thành bột, chừng còn có thể nặn ra được chút “lòng đỏ trứng” ấy chứ.

   Du Tiểu Mặc lại ôm nó lên, “Các ngươi tiếp tục tu luyện , ta mang nó ra cho Lăng Tiêu xem xét.”

   Trứng thú còn muốn giãy dụa, chỉ là kịp rồi.

   Trước khi , lại tới xem hai con Thất Tinh Hương trùng, thời gian của lần lột xác thứ hai khá dài, sau đó, Du Tiểu Mặc dùng ý nghĩ để ra khỏi gian, ngã thẳng vào giường, còn ngã lên người Lăng Tiêu nhắm mắt dưỡng thần nữa chứ.

   Lăng Tiêu kêu khẽ tiếng, ôm lấy : “Vừa ra nhiệt tình như vậy sao!”

   Du Tiểu Mặc lúng túng đứng lên, “ chờ chút, em cho xem thứ tốt nè, ồ? Quả trứng kia đâu rồi?”

   Lăng Tiêu lôi quả trứng màu đỏ rực từ trong chăn ra, “Em tìm quả trứng này sao.”

   Du Tiểu Mặc gật đầu mừng rỡ, nhưng cứ nghĩ tới việc nó hấp thu hết nửa hồ linh thủy chỉ trong nháy mắt, là lại xụ mặt, Lăng Tiêu hỏi sao thế, Du Tiểu Mặc lập tức kể hết mọi việc.

   Lăng Tiêu cười : “Quả trứng này đúng là phải trứng thú bình thường, đợi nó phá xác rồi em biết, nếu như em cảm thấy bị lỗ, thế cứ chờ nó nở rồi ra sức nô dịch nó, để nó dùng sức lao động bồi thường lại.”

   Du Tiểu Mặc nhìn quả chính có vẻ như co đầu rụt cổ lại, gật đầu mạnh: “Ý này rất tốt!”

   Lăng Tiêu ôm eo , hai tay sờ soạng vài cái người Du Tiểu Mặc, chợt cười khẽ: “Thế bây giờ, chúng ta lập tức hoàn thành ước định lúc trước .”

   Du Tiểu Mặc nghe xong, nét mặt cũng sượng lại rồi, bây giờ mới phát , ngồi ngay người Lăng Tiêu, mà cái nơi nào đó dưới mông dần dần thức tỉnh.

  3. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 300: ƯỚC ĐỊNH

   Du Tiểu Mặc cười lớn, muốn bỏ chạy khỏi người Lăng Tiêu, nhưng cánh tay vô cùng rắn chắc của người nọ vòng quanh eo , cánh tay ấy như được làm từ sắt, cánh tay còn lại cũng rảnh rỗi, nhiệt tình đổ thêm dầu vào lửa cơ thể , Du Tiểu Mặc lúng túng phát ra, dục vọng phía dưới có xu hướng ngẩng đầu rồi.

   Cho tới bây giờ Du Tiểu Mặc cũng biết mình lại có thể chất nhạy cảm tới vậy, chỉ bị tay của Lăng Tiêu trêu chọc có vài cái mà động tình rồi.

   khó chịu vặn vẹo cơ thể, lại bàng hoàng phát cái thứ chọc vào mông ngắn hoàn toàn ngẩng đầu rồi, nhiệt độ nóng hổi truyền qua vải vóc, làm cho bị phỏng tới mức run rẩy.

   Mặt Du Tiểu Mặc đỏ bừng. “, đến ước, ước định nào?”

   Lăng Tiêu nhướn mày: “Ô, em nhớ sao?”

   Du Tiểu Mặc thề, nếu như dám nhớ, nhất định Lăng Tiêu ‘làm’ cho nhớ ra mới thôi, đành phải kiên trì tiếp: “Em nhớ, nhưng mà đồng ý với em, để em, để em…”

   Câu kế tiếp dù lắp bắp thế nào cũng thể thành lời.

   Lăng Tiêu vỗ vỗ mông , rất tốt tính mà hỏi: “Để em làm gì?”

   Mặt Du Tiểu Mặc đỏ rực.

   Lăng Tiêu lại : “Nếu lề mề nữa là còn cơ hội đâu.” Sau đó làm bộ muốn xoay người đè xuống giường.

   Du Tiểu Mặc vội vàng ghìm y lại, “Đợi chút, em cũng làm được, để em tự tới.” Tuy cũng biết mình có làm được hay , nhưng vẫn muốn thử lần, cho dù thể làm được, cũng hối tiếc nữa rồi.

   Lăng thúc giục: “Vậy nhanh lên nào.”

   Du Tiểu Mặc run rẩy đưa bàn tay đến cổ áo của Lăng Tiêu, lúc trước có thể dùng cách rất nhanh chóng để cởi quần áo của Lăng Tiêu, nhưng mà bây giờ, run run lâu, cứ thế mà chẳng thể cởi nổi bộ y phục.

   Lăng Tiêu cầm chặt tay , “Em còn run nữa trời sáng luôn rồi đó.”

   Du Tiểu Mặc ủ rũ: “Em, em hơi hồi hộp, để em thích nghi chút .”

   Đời trước người vô cùng bình thường, bây giờ đột nhiên biến thành đồng tính luyến ái, lại còn bảo công người cũng là đàn ông như Lăng Tiêu, chẳng có chút dũng khí nào, quả nhiên tưởng tượng và quá khác biệt.

   Lăng Tiêu buồn cười: “Em nha, cho dù cho em cơ hội, bên dưới của em cũng cứng nổi.”

   Du Tiểu Mặc, “…”

   Mấy câu này sỉ nhục nhau quá đó!

   Cái gì gọi là bên dưới cứng nổi hả, là người đàn ông, bị nghi ngờ về vấn đề kia chính là tổn thương tới lòng tự trọng đấy nhé, tuy vẫn luôn thoải mái hưởng thụ bên dưới Lăng Tiêu, nhưng có nghĩa là phải giống như đàn bà, dù gì phía dưới của vẫn dùng được mà.

   Du Tiểu Mặc giận dữ, hồi hộp và lo lắng cũng bay biến hết, bất chấp tất cả, trực tiết lột sạch quần áo của Lăng Tiêu, sau đó lồng ngực rắn chắc gợi cảm của Lăng Tiêu liền lộ ra, y sở hữu làn da trắng nõn, mà là làn da có màu như màu mật ong, nhưng sáng hơn chút, vừa nhìn thấy mê người.

   Du Tiểu Mặc nuốt ngụm nước miếng theo bản năng.

   được rồi, mỗi lần nhìn thấy Lăng Tiêu khỏa khân là thể kiềm chế nổi, đều bị sắc đẹp hấp dẫn.

   Du Tiểu Mặc lại lần nữa sắc sâu ý thức, rốt cục bị bẻ tới cong queo rồi, cong triệt để, mấy em mềm mại cũng thể hấp dẫn chú ý của được nữa, ngược lại, mỗi khi nhìn thấy cơ thể của Lăng Tiêu luôn có xúc động muốn chảy nước miếng.

   Lăng Tiêu cong chân lên, dùng đầu gối đẩy đẩy cái thứ giữa hai chân .

   Du Tiểu Mặc hết hồn, vội vàng đứng lên, nhưng lại bị Lăng Tiêu đè xuống, cây gậy cứng rắn kia lập tức đâm vào người … Làm cho suýt hốt hoảng nhảy dựng lên rồi.

   biết Lăng Tiêu thúc giục , nhưng thể điều khiển nổi cơ thể phát run này, dù sao đây cũng là lần đầu tiên làm chuyện này mà.

   Du Tiểu Mặc cúi đầu xuống, mặt đỏ bừng, mãi lúc lâu sau mới thè lưỡi ra liếm môi của Lăng Tiêu chút, xin hãy tha thứ cho da mặt mỏng của , chủ động hôn gì gì ấy mà, rất thẹn thùng đó!

   Lăng Tiêu chỉ cảm thấy buồn cười, lập tức giữ chặt đầu rồi hôn sâu hơn, nhàng cạy mở hàm răng Du Tiểu Mặc, cuốn lấy đầu lưỡi định lùi bước kia, cứ như thể y muốn ăn tươi tắn, mãi cho tới khi Du Tiểu Mặc bị hôn tới mức còn sức chống cự mới thả ra, đầu lưỡi liếm nước miếng đọng lại ở góc miệng, cười tà mị: “Ta nhớ em hẳn là người, chứ phải chú cún con chứ hả.”

   Mặt Du Tiểu Mặc lại đỏ rồi, cũng chịu yếu thế lườm y cái, lắp bắp : “, gì thế, đương nhiên em là người rồi, em chỉ, chỉ tìm cảm giác mà thôi.”

   Lăng Tiêu đột nhiên nheo mắt lại, “Ý em là, bây giờ em chưa có cảm giác.”

   xong y liền ác liệt đâm cái, lần này là cố ý, thứ sưng lên rất cứng kia đâm vào giữa hai đùi , cả người Du Tiểu Mặc đều sững lại, loại cảm giác này rất khó để dùng ngôn từ mà hình dung.

   Du Tiểu Mặc thầm đổ mồ hôi, sau khi ổn định tâm lý, mới giận dỗi cúi đầu xuống, học động tác hôn lúc nãy của Lăng Tiêu mà hôn y, muốn dùng cách thô bạo để cạy mở hàm răng của Lăng Tiêu, cơ mà… có can đảm và dũng khí kia, thế là Du Tiểu Mặc lại lè lưỡi ra thăm dò chút…

   Động tác này, thiếu chút nữa làm Lăng Tiêu phá ra cười lớn, y há miệng ngậm lấy cái đầu lưỡi thăm dò kia, Du Tiểu Mặc lập tức hoảng hốt la lên tiếng, còn chưa kịp thanh kia bị nuốt vào rồi.

   Yếu đuối muốn chết luôn!

   Hôn xong, Du Tiểu Mặc lại thở hổn hển nằm tựa vào ngực Lăng Tiêu.

   được rồi, thế này quá yếu, bị Lăng Tiêu ăn sạch mất.

   Lăng Tiêu cởi y phục của , lộ ra cái thân nhắn của Du Tiểu Mặc, làn da và dáng người của vẫn chưa từng thay đổi, cơ thể gầy, làn da trắng trắng mềm mềm, nhìn rất non nớt, thời điểm động tình còn được tô thêm lớp màu hồng phấn, nhìn giống như quả đào chín mọng.

   Lý trí dần dần rời khỏi trí não của Du Tiểu Mặc, khuôn mặt cũng nhiễm đầy tình dục, ánh mắt mơ màng rồi, cuối cùng vẫn là Lăng Tiêu phải tự ra tay, cởi hết đám quần áo còn sót lại cơ thể hai người rồi ném thẳng xuống đất, chung là cứ thẳng tiến là tốt nhất.

   Du Tiểu Mặc đỏ bừng mặt khi phát ra, ngồi ở cái nơi gọi là háng của Lăng Tiêu.

   Bởi vì toàn thân còn vật gì để che chắn, cho nên nhiệt độ nóng hổi tỏa ra từ cái thứ kia chạm vào da đến nỗi muốn đỏ nên vì bỏng rát.

   Đúng thời điểm biết phải làm sao, Lăng Tiêu đột nhiên túm lấy thứ giữa hai chân , chỗ kia tràn đầy sức sống, sau khi được y nhàng xoa bóp mấy cái, trở nên cứng hơn rồi.

   Du Tiểu Mặc nhịn được mà hít vào hơi, loại cảm giác này quá kích thích, sắp chịu hết nổi rồi.

   Lăng Tiêu cười nhạo: “Chỉ với bộ dáng này của em mà còn muốn đè ta.”

   Cơ thể Du Tiểu Mặc cứng đờ, cũng lấy lại được chút ít lý trí, nhưng chẳng bao lâu bị rút hết rồi, cả người đều mềm nhũn nằm sấp người Lăng Tiêu, nguyên nhân chính là cái tay xấu xa nắm nửa người dưới của kia kìa, còn dám ma sát vài cái ở đỉnh, đây chính là chỗ mẫn cảm nhất cơ thể đó nha.

   Cảm nhận được nơi mềm mại kia bao lấy dục vọng của y chặt, Lăng Tiêu chậm rãi thở ra hơi, sau đó cũng tiếp tục kiềm chế dục vọng của mình nữa, y dùng tư thế trực tiếp nhất mà chuyển động.

   Du Tiểu Mặc bị khoái cảm mãnh liệt giày vò, nén được tiếng rên rỉ.

   Tư thế này, làm cho nơi hai người kết hợp còn sâu hơn bất cứ lần nào, điểm mẫn cảm bên trong cũng bị đâm vào hung bạo, khoái cảm mãnh nhiệt như dòng nước lũ, Du Tiểu Mặc thoải mái tới mức quắp chặt ngón chân.

   Nhưng dục vọng quá hung mãnh còn làm cho khó mà chống đỡ được, nếu phải có Lăng Tiêu giữ chặt lấy eo , chắc thể chịu nổi nữa rồi.

   Khẩu vị quá nặng, Du Tiểu Mặc mơ màng nghĩ.

   Tuy sớm đoán được kết cục đến bước này, nhưng sau khi tự nghiệm được, cũng khắc sâu việc, đại khái là đời này có khả năng phản công rồi.

   thể nào vượt qua được quan niệm truyền thống trong lòng.

   Trước khi ngủ, Du Tiểu Mặc mới hoảng hốt nhớ ra, hình như quên mất thứ gì đó rồi.

   Ngày hôm sau, cả xương sống và thắt lưng của Du Tiểu Mặc đều đau và mỏi nhừ, nhớ tới chuyện ngày hôm qua, mặt lại đỏ bừng, lúc gần cuối bị làm tới mơ hồ, lại bị Lăng Tiêu thừa cơ làm thêm mấy tư thế, Du Tiểu Mặc bụm mặt lại đổ xuống giường, đến cùng tại sao lại đến bước kia vậy?

   Du Tiểu Mặc hơi hoảng hốt nhớ tới vấn đề này, não bộ ngừng lại chút, bỗng nhiên ngẩng đầu, gào to, “Nửa hồ linh thủy của ta, phải, quả trứng thú kia đâu?”

   tìm xung quanh, nhưng tìm mãi đều thấy bóng dáng của quả trứng kia.

   Lăng Tiêu nghe thấy tiếng kêu của , lập tức tới.

   Vừa nhìn thấy y, Du Tiểu Mặc lo lắng hỏi: “Trứng của em đâu?”

   Lăng Tiêu cong cong khóe miệng, “Tối qua em đẻ trứng rồi hả?”

   Khóe miệng Du Tiểu Mặc giật cái, “Quả trứng thú kia đâu?”

   Lăng Tiêu quay đầu nhìn về phía sau tấm bình phong, thản nhiên : “Ra , chủ nhân của ngươi tìm ngươi.”

   Du Tiểu Mặc tò mò ngó qua.

   lát sau, quả trứng thú tròn vo kia lập tức nhảy ra khỏi tấm bình phong, động tác rất lề mề, có vẻ tình nguyện cho lắm.

   Du Tiểu Mặc há to miệng, thậm chí con thú chưa ra đời cũng bị Lăng Tiêu làm cho sợ hãi, xem ra quả nhiên thực lực mới là chân lý, nhưng vừa nghĩ tới chuyện tên này mới làm trong gian, giận tới mức nghiến răng nghiến lợi.

   Nghĩ vậy, liền phẫn nộ nó với Lăng Tiêu: “Ném nó vào trong gian của .”

   Lăng Tiêu : “Em chắc chứ?”

   Mặc dù gian của y rất lớn, nhưng bên trong hoàn toàn có cái gì.

   Du Tiểu Mặc đảo mắt, : “Em rất rất chắc chắn, nếu như để tên này vào trong gian của em, chắc nó hấp thu hết nửa hồ linh thủy còn lại quá.”

   Lăng Tiêu có dị nghị gì, nhưng có vẻ trứng thú muốn phản đối, chỉ là Lăng Tiêu hoàn toàn cho nó cơ hội, thời điểm nó định nhảy lên bị ném vào trong gian, ở đó có linh thủy, chỉ có thú mà Lăng Tiêu bắt được trong Thiên Đường Cảnh, để nó vào trong đó bị giày vò còn gì tốt hơn đây.

   Du Tiểu Mặc nhổ bãi nước miếng cho hả giận, nhắm mắt làm ngơ, cuối cùng tâm tình của cũng tốt hơn rất nhiều.

   Sau khi nghĩ ngơi thêm canh giờ nữa, Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu liền ra khỏi phòng.

   Học khu A đề cao tính tự chủ, cho nên có đạo sư hướng dẫn họ những việc cần chú ý, tất cả những việc bên trong đều phải dựa vào bản thân họ tự nghe ngóng.

   CHƯƠNG 301: SỞ TU LUYỆN

   Nơi náo nhiệt nhất học khu A có hai chỗ, là đài thi đấu, còn chỗ khác chính là Sở Tu Luyện, trình độ náo nhiệt của hai nơi này có đem cả mấy điểm tiêu thụ cộng lại cũng sánh nổi.

   Du Tiểu Mặc nghe ngóng từ các lão sinh khác mới biết được vị trí của đài thi đấu và Sở Tu Luyện, lão sinh kia cũng đoán được họ là tân sinh, hề làm khó dễ, trả lời xong liền vội vã mất.

   Nhìn nơi những người kia tới, Du Tiểu Mặc kinh ngạc : “Ồ, chẳng lẽ họ định tới Sở Tu Luyện đó?” Vừa mới cho người khác biết, còn bản thân thể chờ nổi để chạy tới đó, nóng lòng quá à nha.

   Lăng Tiêu bước tới khoác vai : “Đại khái là có việc gì hay, qua đó xem là biết.”

   Hai người liền theo, đường họ còn gặp được Đồng Việt Húc và Phong Trì Vân.

   Thấy Lăng Tiêu và Du Tiểu Mặc xuất , hai người kia cũng lấy làm kinh ngạc, vì họ cũng định tới Sở Tu Luyện đây.

   Sau khi sững sờ, Đồng Việt Húc mới gật đầu nhã nhặn với hai người, “Hôm qua gặp hai người, hôm nay chuẩn bị tới Sở Tu Luyện sao?”

   Du Tiểu Mặc đỏ mặt, nhớ tới chuyện hôm qua.

   Da mặt Lăng Tiêu khá dày, trả lời như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra: “Các ngươi tới rồi hả?”

   Đồng Việt Húc gật đầu: “Hôm qua tới lần, chỗ đó cũng rất khá, chỉ là…”

   Du Tiểu Mặc vội hỏi: “Chỉ là gì?”

   Phong Trì Vân tiếp lời: “Chỉ là điều kiện hạn chế rất nghiêm khắc, tuy rằng nghe trước kia có nghiêm khắc đến vậy, hình như có chuyện gì xảy ra, cho nên đột nhiên sửa lại quy định, đại khái là khoảng năm trước…”

   Sở Tu Luyện chính là điểm đặc sắc lớn nhất ở học khu A, đó là tòa nhà khổng lồ hình tròn, bên trong có là vô số thạch thất trải dài, như Lăng Tiêu lúc trước, hiệu quả tu luyện tăng theo từ ngoài vào trong, có điều…

   năm trước, học viện hề quản lý Sở Tu Luyện nghiêm khắc tới vậy, trong số đó thể ở điểm số của mỗi gian thạch thất, khoảng năm trước, điểm số để vào mỗi gian thạch thất bắt đầu tăng lên gấp rưỡi, ví dụ như muốn vào gian thạch thất phải bỏ ra bốn điểm, bây giờ thành sáu điểm.

   Đối với rất nhiều người mà đây là tin dữ.

   Phải việc mỗi ngày muốn tích cho đủ điểm khó khăn lắm rồi, ngờ lại còn tăng thêm nữa, kiện này làm rất nhiều học sinh cảm thấy phục.

   Chỉ là cuối cùng vẫn giải quyết được gì, bên phía học viện cũng chẳng hề giải thích.

   Tuy mọi người vẫn cảm thấy rất khó hiểu, nhưng chẳng ai lại tình nguyện từ bỏ Sở Tu Luyện với điều kiện tốt như vậy, vậy là dù trong lòng đa số vẫn cảm thấy phục, số người tới Sở Tu Luyện vẫn tấp nập như thường.

   Nhưng đây cũng chỉ là trong những chỗ bị hạn chế mà thôi.

   Những chỗ khác còn nghiêm khắc hơn, nhiều hạn chế hơn việc chỉ tăng điểm… Điều kiện này có liên quan tới tấm thẻ tay mỗi người.

   Từ ngoài vào trong Sở Tu Luyện được chia làm ba khu, lần lượt là khu thẻ đen, khu thẻ tím, và khu thẻ đỏ.

   Nghĩa cũng như tên, đó là dùng thẻ đen có thể vào khu thẻ đen, còn nếu có thẻ đỏ có thể vào được ba khu tùy sở thích.

   Nhưng hạn chế này chưa từng tồn tại trước năm này, lúc trước chỉ cần có đủ điểm là có thể vào bất cứ khu nào, đương nhiên, những người có đủ điểm để vào khu thẻ tím hay đỏ cũng khá thưa thớt.

   Mặc dù hơi đáng tiếc, nhưng lại có rất ít người quan tâm tới điểm này.

   Cũng lâu lắm, bốn người tới nơi.

   Cùng nhau tới, càng ngày càng có nhiều người cùng đường với họ, rất hiếm người mình, đa số là theo nhóm, cuối cùng tấp nập dừng lại trước tòa nhà hình tròn màu trắng. bề ngoài của kiến trúc này rất giống như phòng đấu giá mà Du Tiểu Mặc từng tới.

   Du Tiểu Mặc đưa mắt nhìn ra xa, “Đây là Sở Tu Luyện? rộng lớn quá , xem ra linh tinh dưới nền đất hẳn là ít…”

   Đồng Việt Húc kinh ngạc hỏi: “Ngươi mới gì?”

   Du Tiểu Mặc vội vàng lắc đầu, lảng sang chuyện khác: “ có gì, lúc nào chúng ta có thể vào?”

   Đồng Việt Húc : “Bây giờ có thể, nhưng mà, hôm nay các ngươi tới nơi này lần đầu, có thể tới khu thẻ đen trước để thích nghi với sóng năng lượng ở đây.”

   Du Tiểu Mặc gật đầu: “ vấn đề, bây giờ chúng ta vào .”

   Bởi vì có quá nhiều người, cho nên lúc vào cũng cần phải xếp hàng, cũng may mà họ phải đợi lâu, cùng theo dòng người vào khu thẻ đen.

   Khu thẻ đen được phân bố theo hình tròn, tổng cộng có ba lối , thạch thất ở mỗi lối có mức giá khác nhau, tuy đều là ở khu thẻ đen, nhưng vẫn có chênh lệch, theo thứ tự là hai điểm, ba điểm và bốn điểm.

   Đồng Việt Húc và Phong Trì Vân đều vào lối thứ ba.

   Du Tiểu Mặc tò mò nhìn ngó vòng rồi mới tìm gian thạch thất người ngay cạnh họ, chỉ là, hai mắt tỏa sáng nhìn về phía Lăng Tiêu.

   “Thạch thất ở đây hình như có thể xài chung á, vậy có thể , chúng ta chỉ tốn điểm, sau đó hai người vào tu luyện chung ?”

   “Đừng mừng vội, hẳn là học viện Đạo Tâm sớm nghĩ đến việc này.” Lăng Tiêu lập tức đả kích .

   Du Tiểu Mặc hừ tiếng cam lòng, “Vào xem biết.”

   Dứt lời, Du Tiểu Mặc mở cửa thạch thất ra, khung cảnh lọt vào trong tầm mắt là bốn bức tường, gần như có cái gì, thạch thất trống rỗng, có điều, Du Tiểu Mặc nhìn thấy bên trong thạch thất có bốn bệ đá màu trắng dài, bệ đá vuông vắn, chỉ lớn khoảng mét vuông, phía trước bệ đá có khe , chính là nơi để quét thẻ.

   Lăng Tiêu dựa vào khung cửa, cười thích thú: “Xem .”

   Du Tiểu Mặc nhếch miệng, đóng cửa lại rồi qua.

   Có vẻ những bệ đá này chính là vật môi giới để tu luyện rồi, chỉ cần nộp điểm trước, là có thể ngồi bệ đá tu luyện.

   Du Tiểu Mặc hỏi, “ muốn cùng tu luyện luôn ?”

   Lăng Tiêu nhún nhún vai hờ hững, “Có chút ít còn hơn .”

   xong y liền chọn bệ đá ở đối diện, lấy thẻ tím ra rồi quẹt cái, quả nhiên số điểm trong thẻ bị trừ bốn điểm.

   Nhìn Lăng Tiêu ngồi xếp bằng bệ đá, Du Tiểu Mặc tò mò quan sát lâu, thấy cách tu luyện của y cũng chẳng khác gì người ta, mới thu ánh mắt lại, lấy thẻ của ra, nhìn số điểm trong thẻ, Du Tiểu Mặc gật đầu hài lòng, trong khoảng thời gian ngắn nữa cần phải kiếm thêm rồi, số điểm trong thẻ đủ để dùng lâu.

   Sau khi quẹt thẻ, Du Tiểu Mặc ngồi tĩnh tâm bệ đá, quả nhiên cảm giác được dòng năng lượng liên tục ngừng truyền tới từ dưới bệ đá, đó là loại năng lượng còn tinh khiết hơn cả linh khí, có thể cảm giác lỗ chân lông toàn thân đều mở ra vì thoải mái.

   Du Tiểu Mặc lập tức vận dụng Thiên Hồn Kinh, sau thời gian ngắn, mở mắt cau mày.

   Đúng là năng lượng rất tinh khiết, năng lượng hấp thu được trong vòng canh giờ còn tốt hơn cả hấp thu linh khí trong vòng nửa ngày, nhưng phát ra vấn đề.

   Lăng Tiêu phát giác được khác thường của , mở mắt hỏi: “Làm sao thế?”

   Du Tiểu Mặc gãi đầu: “Tốc độ hấp thu năng lượng hơi chậm, đúng, hẳn là phải , tốc độ bệ đá truyền năng lượng hơi chậm, theo kịp tốc độ hấp thu của em.”

   Lăng Tiêu đề nghị: “Vậy đổi qua gian khác, chúng ta tới khu thẻ tím thử xem.”

   Du Tiểu Mặc : Nhưng chúng ta mới vào bao lâu, nếu dùng hết chẳng phải quá lãng phí sao.”

   Lăng Tiêu chống cằm: “ ngại chậm, lại ngại cả lãng phí, em thẳng muốn thế nào mới tốt.”

   Du Tiểu Mặc cười chột dạ: “Hay là mai ha, đúng rồi, tu luyện thế nào, có hiệu quả ?”

   Lăng Tiêu nhún nhún vai, “Đến tu vi này của ta, chỉ có thể dựa vào tích lũy từng chút từng chút thôi, đương nhiên, cũng phải là có cách khác, có điều…”

   Du Tiểu Mặc hỏi: “Làm sao?”

   Lăng Tiêu liếc nhìn , khóe miệng chậm rãi cong lên, “Có điều, bây giờ em chỉ là đan sư cấp sáu, thỏa mãn được ta đâu!”

   Mặt Du Tiểu Mặc đỏ ửng, sao cảm giác mấy câu này của Lăng Tiêu có chút ám muội thế nhỉ, nhất định là bình thường cứ luôn bị y khi dễ, cho nên mỗi lần nghe y , luôn có liên tưởng sai lầm

   “Bây giờ chỉ có thể dựa vào ăn linh đan mới tăng tu vi được sao?” Ngẫm nghĩ lát, lại hỏi.

   “Cũng nhất định, nhưng dùng linh đan là cách nhanh nhất, những cách khác còn phải có cơ duyên mới được, mấy việc thế này liên quan tới vận may, mà cái thứ vận may này còn khó nắm bắt hơn cả vận mệnh, có đôi khi cả trăm ngàn năm cũng chẳng gặp được vận may nào.” Lăng Tiêu .

   “Trăm ngàn năm?” Du Tiểu Mặc cứng họng, bảo sao Lăng Tiêu chẳng còn chút hy vọng nào vào may mắn, nếu đổi thành chắc cũng thể chờ đợi cái thứ vận may hư vô mờ mịt ấy đâu, còn bằng cố gắng nghĩ cách lên cấp cho nhanh.

   Du Tiểu Mặc cam đoan: “Em cố gắng lên cấp.”

   Đột nhiên phát ra điều, mục tiêu rồi, đó là giúp cho Lăng Tiêu trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

   Lăng Tiêu cười ha hả: “Ừm, ta tin em.”

   Sau đó quả nhiên hai người lại ngồi cho đủ ngày tới khi hết thời gian rồi mới rời khỏi, sau đó lại tới khu thẻ tím, đường cũng về phòng, tu luyện tới bước này như họ, thực ra cần ăn cơm, ngay cả Tích Cốc đan Du Tiểu Mặc luyện lúc trước cũng cần nữa. Chỉ là Du Tiểu Mặc quen ăn ba bữa ngày, vì thế ngẫu nhiên vẫn tự nuông chiều bản thân chút.

   Muốn vào trong khu thẻ tím, cũng như khu thẻ đen, chia làm ba lối , thạch thất nằm trong đó theo thứ tự là năm điểm, sáu điểm, và bảy điểm.

   Chỉ là lúc họ chuẩn bị vào, bị người ta ngăn lại.

  4. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 302: HỎA DIỄM THẢO

   Người cản họ lại chắc là vị trưởng lão trông coi khu thẻ tím, trước khi họ vào, vị trưởng lão kia đột nhiên vươn tay ra ngăn đường, thản nhiên : “Người muốn vào khu thẻ tím, phải đưa thẻ tím ra.”

   Du Tiểu Mặc chắp tay : “Xin hỏi vị trưởng lão này là?”

   Người kia đáp: “Ta là Chu, các ngươi có thể gọi ta là Chu trưởng lão.”

   Du Tiểu Mặc lại chắp tay : “Chu trưởng lão, xin hỏi hai người bọn con có thể xài chung tấm thẻ ạ?”

   Nếu như có cần lấy thẻ của mình ra nữa rồi, hơn nữa Lăng Tiêu cũng có thể dùng thẻ đỏ của để vào khu thẻ đỏ.

   ngờ, Chu trưởng lão lại : “ được, mỗi tấm thể chỉ cho phép người qua, nếu như các ngươi chỉ có tấm, chỉ có người được vào.”

   Những người ngang qua nghe được câu hỏi của Du Tiểu Mặc, lập tức bàn tán xì xào, có người thậm chí còn phát ra tiếng cười nhạo, cứ như thể câu hỏi của Du Tiểu Mặc buồn cười lắm á.

   Du Tiểu Mặc cũng cảm thấy việc này có gì vui đến vậy, nghĩ nghĩ lại hỏi: “Thế có thể mượn thẻ của người khác ?”

   Chu trưởng lão lạnh lùng liếc nhìn đám người trào phúng kia, mấy người bị lão nhìn đều lập tức câm bặt, Chu trưởng lão mới trả lời: “Điểm này học viện có quy định.”

   có quy định là bởi vì chưa có người nào ngốc tới nỗi đem thẻ của mình cho người khác mượn.

   thế giới này, có bạn tốt mãi mãi, thậm chí người thân còn có thể phản bội mình, chính vì vậy, học viện mới cố ý hạn chế điểm này, hơn nữa cho dù có người như vậy tồn tại, chắc cũng hơn nổi mười đầu ngón tay.

   Du Tiểu Mặc vui vẻ, có quy định có nghĩa là được làm rồi.

   Nghĩ vậy, lập tức lấy thẻ đỏ của mình ra.

   Lúc mọi người thấy tấm thẻ đỏ tay , xung quanh lập tức vang lên từng đợt tiếng kinh hô, kèm theo là ánh mắt khó có thể tin nổi của mọi người, có hâm mộ, có ghen ghét, cũng có tham lam…

   Chu trưởng lão cũng khá kinh ngạc, lão : “Chắc ngươi là trong hai tân sinh đứng đầu Du Tiểu Mặc phải ?”

   Du Tiểu Mặc sững sờ, “Ngài biết con?”

   mới tới học khu A thôi, dù có tên cũng chưa chắc người ta nhận ra .

   Khuôn mặt nghiêm túc của Chu trưởng lão lập tức nhu hòa hơn chút, “Đại danh của ngươi truyền khắp học khu A rồi.”

   Làm sao có thể chưa nghe tới đồ đệ của Đoàn Kỳ Thiên chứ, phải nhận ra , mà là nhận ra tấm thẻ tay , sau khi tin tức có tới bốn tân sinh qua cửa truyền tới, rất nhiều người biết Du Tiểu Mặc đánh bại đối thủ là lão sinh, hơn nữa còn có tấm thẻ đỏ.

   Du Tiểu Mặc ngượng ngùng gãi đầu, biết nguyên nhân đại khái rồi.

   Chu trưởng lão nhanh chóng để họ vào, hai người vẫn vào lối thứ ba như trước.

   Đại khái là có nghe tới chuyện của họ, cho nên đường ít ánh mắt nhìn về phía này, mấy ánh mắt kia đều mang theo dò xét. Khu thẻ tím vắng vẻ hơn khu thẻ đen rất nhiều, thậm chí còn chẳng bằng phần năm, dù sao những người có thể vào đây đa số đều là người có thực lực mạnh, hoặc những người có bối cảnh cường đại.

   Hai người vào bên trong, người càng ít hơn, cuối cùng dừng lại trước gian thạch thất có biển số 49.

   Du Tiểu Mặc mở cửa, bên trong có hai bệ đá.

   cửa còn có khóa đặc chế, nếu như muốn cho ai vào có thể khóa lại, người ở phía ngoài vào được, bởi vì có rất nhiều thạch thất, cho nên chưa bao giờ xuất tình huống đủ phòng, cũng vì thế mà cần lo lắng tìm được thạch thất trống.

   Du Tiểu Mặc vội vàng kéo Lăng Tiêu vào, còn chính mình lập tức đóng cửa lại, bỏ hết những ánh mắt dò xét kia bên ngoài cánh cửa.

   Thạch thất ở lối thứ ba cần tới bảy điểm, tuy hơi đắt, nhưng cũng đáng giá.

   Sau khi trả điểm xong, Du Tiểu Mặc bắt đầu ngồi tĩnh tâm tu luyện, phải , tốc độ truyền năng lượng nhanh hơn khu thẻ đen rất nhiều, hoàn toàn xuất tình huống theo kịp tốc độ hấp thu của , mà ngược lại là hấp thu kịp tốc độ năng lượng truyền tới.

   Sau khi phát ra tình huống này, Du Tiểu Mặc ôm bụng vui mừng, bắt đầu hấp thu năng lượng điên cuồng.

   Hết cả buổi, Du Tiểu Mặc mới thông qua nội thị mà phát , khối tinh thể màu xanh nhạt trong đầu hoàn toàn đổi thành màu xanh lục rồi, vốn còn kém chút xíu thể chuyển hóa được, ngờ chỉ qua mấy canh giờ tu luyện hôm nay chuyển hóa thành công, hiệu quả quá ràng, bảo sao nhiều người chạy tới đây như vậy.

   Ngay lúc Du Tiểu Mặc dốc sức hấp thu năng lượng, Lăng Tiêu ngồi phía đối diện ngừng tu luyện, y chống cằm nhìn .

   Tuy nhìn từ bề ngoài giống như tu luyện, nhưng nếu cảm nhận kỹ phát , năng lượng bệ đá truyền tới bị y hấp thu từng chút từng chút .

   So với vẻ lười nhác của Lăng Tiêu, Du Tiểu Mặc chính là bạt mạng.

   Với , thời gian ngày chỉ trôi qua trong chớp mắt.

   Đợi tới khi Du Tiểu Mặc mở mắt ra, là ngày thứ ba rồi, đường Lăng Tiêu còn quẹt thẻ giúp lần, để cho bị gián đoạn khi tu luyện.

   Du Tiểu Mặc hề biết, mừng rỡ đứng lên, tu luyện ở đây mới vài ngày mà có thể cảm giác được tu vi tinh tiến lên chút, nếu như là lúc trước, chắc phải bỏ ra nửa tháng tu luyện mới có được thành tựu này.

   “Ngày mai chúng ta đến khu thẻ đỏ xem sao.”

   Nếm được ngon ngọt, Du Tiểu Mặc bắt đầu hướng tới khu thẻ đỏ.

   Lăng Tiêu : “Em sai rồi.”

   Du Tiểu Mặc chớp mắt mấy cái: “Hở?”

   Lăng Tiêu liếc : “Em quên tấm thẻ chỉ có tác dụng cho người thôi sao?”

   Du Tiểu Mặc sờ mũi: “Ầy… Đúng là quên mất, vậy giờ phải làm sao đây?”

   Lăng Tiêu khoanh tay trước ngực, suy tư chút rồi mới lên tiếng: “Có hai cách, là chia ra dùng, hai là phải kiếm thêm tấm thẻ đỏ khác.”

   Du Tiểu Mặc : “Cách thứ hai khó quá, đổi tấm thẻ đỏ phải có vạn điểm trong thẻ, thế còn phải nộp lên tới tám trăm điểm nữa, đắt muốn chết.”

   chỉ có thế, vạn điểm là ranh giới khó vượt qua, đặc biệt là ở học khu A, số điểm mọi người tích lũy được đều tiêu hết vào Sở Tu Luyện, chỉ sợ là số điểm tiêu xài còn hơn cả số điểm tiết kiệm được ấy chứ, trừ phi là những thế lực lớn, ví dụ như mấy thế lực chuyên mua bán linh đan, có lẽ có cơ hội.

   Lăng Tiêu : “Chắc chắn có cách khác.”

   Số người sở hữu thẻ đỏ ở học khu A cao hơn hai mươi, nhưng đó là bởi vì hàng năm luôn có nhóm học sinh rời khỏi học viện sau khi tốt nghiệp, trong đó thiếu những người có thẻ đỏ.

   Cho nên nhất định phải có những cách khác để lấy được thẻ đỏ, chỉ là họ còn chưa biết mà thôi.

   Du Tiểu Mặc cũng thấy có lý lắm, lập tức đứng dậy, tiện thể : “Bây giờ chúng ta thôi, chắc Đồng Việt Húc biết, chúng ta tới tìm hỏi chút xem sao.”

   Vì vậy hai người ngừng công cuộc tu luyện lại, thẳng tới tìm Đồng Việt Húc.

   Đáng tiếc là tìm được, sau ngày họ cùng tới Sở Tu Luyện, Đồng Việt Húc bước chân ra khỏi thạch thất, Phong Trì Vân cũng thế.

   Rơi vào đường cùng, hai người liền trở về phòng, nghỉ ngơi hơn canh giờ mới ra ngoài.

   Lần này họ chuẩn bị tới Linh Thảo Các, phần thưởng của giải đấu vẫn còn nằm trong đó.

   Linh Thảo Các năm ở phía đông nam, được canh phòng cẩn mật kém gì Kỹ Pháp Các và Công Pháp Các, trình tự để vào hai nơi đều giống nhau.

   Sau khi trưởng lão thủ các biết chính là Du Tiểu Mặc của khu hai, phải nhìn thêm lần nữa rồi mới để vào, đồng thời còn dặn dò: “Sau khi tìm được linh thảo ngươi phải lập tức ra ngoài.”

   Du Tiểu Mặc lập tức gật đầu : “Dạ, trưởng lão.”

   Rồi mới kéo Lăng Tiêu vào chung, trưởng lão thủ các cũng cho dẫn thêm người vào.

   Linh Thảo Các vô cùng rộng lớn, khắp nơi đều được bao bọc bằng lớp màng năng lượng trong suốt, bên trong lớp màng năng lượng này, chính là những cây linh thảo cao cấp quý hiếm, đa số đều là trung phẩm, ngẫu nhiên cũng có thể thấy vài cây hạ phẩm hay thượng phẩm.

   Du Tiểu Mặc bỗng cảm thấy may mắn vì thời gian học tập trong Tàng Thư Các hề ngắn, học được phân nửa linh thảo cấp tám và chấp chín rồi, tuy vẫn có vài loại lắm, nhưng đa số đều có thể đọc tên.

   “Tâm linh hoa, mộ quang thảo, ma thảo, khai linh thảo…”

   Du Tiểu Mặc vừa lẩm bẩm, vừa nuốt nước miếng, toàn bộ mấy cây linh thảo ở đây đều là cấp tám cấp chín hết, làm có chút ngứa ngáy, nhưng biết thể tùy tiện động vào chúng.

   Sau đó liền tìm được mục tiêu của mình —— Hỏa diễm thảo.

   Toàn thân hỏa diễm thảo là màu đỏ rực như lửa, chỉ lá cây mà cả gốc rễ đều mang màu đỏ rực rỡ ấy, tuy nằm bên trong lồng năng lượng nhưng Du Tiểu Mặc có thể nhìn thấy ánh sáng nhàn nhạt bên ngoài cành lá, đây là cây linh thảo trung phẩm, hơn nữa năng lượng trong thân cây rất no đủ, nếu như có thể dùng linh thủy chăm bón thêm, rất có thể đột phá khỏi trung phẩm, trở thành cây linh thảo thượng phẩm.

   Nghĩ vậy, Du Tiểu Mặc lập tức lấy tấm lệnh bài mà vị trưởng lão kia đưa cho, sau khi quét cái, lồng năng lượng kia lập tức biến mất, lộ ra bụi hỏa diễm thảo kia.

   Du Tiểu Mặc ôm luôn cả hộp ngọc đựng hỏa diễm thảo lên lên, hết sức phấn khởi, chắc cũng chuẩn bị sẵn để được mang rồi, trước khi , còn dùng ánh mắt tiếc nuối liếc nhìn đám linh thảo khác.

   “Muốn ôm hết sao?” Lăng Tiêu đột nhiên gõ đầu cái.

   “… Em chỉ xem chút thôi mà.” Du Tiểu Mặc biện minh.

   Giờ mà nhìn có khi sau này chẳng còn cơ hội mà nhìn nữa, bởi vì giá cả của mấy cây linh thảo này quá cao, cây linh thảo cấp tám cần những ngàn điểm để đổi, cấp chín còn mắc hơn nữa, loạt toàn hai ngàn ba ngàn , trong thời gian ngắn, có khả năng tới đây nữa rồi, nếu có hạt giống tốt quá, chắc chắn hạt giống đắt như vậy.

   Lăng Tiêu : “Nếu như em muốn, chúng ta có thể…”

   Du Tiểu Mặc vội vàng che miệng y lại, “ trai à, coi chừng tai vách mạch rừng nha, tốt nhất là hạn chế mấy câu như vậy, chúng ta mau thôi.”

   Sau đó vội vàng kéo Lăng Tiêu ra khỏi Linh Thảo Các, trước khi còn đối chiếu với vị trưởng lão thủ các lần, tiện thể trả lại lệnh bài.

   CHƯƠNG 303: CẦU NGHIÊM KHẮC

   Năm ngày sau, cuối cùng Đồng Việt Húc cũng rời khỏi Sở Tu Luyện.

   Sau ngày ấy Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu cũng cố gắng nghe ngóng về thẻ đỏ.

   Bởi vì cho dù có biết được cách lấy được thẻ đỏ nhanh chóng, cũng chưa chắc hoàn thành được trong buổi, bởi vậy cũng cần phải phí sức làm gì.

   Sau đó hai người vẫn ở trong phòng, Du Tiểu Mặc ngẫu nhiên luyện đan, hoặc cùng Lăng Tiêu tới Sở Tu Luyện, hoặc là vào trong gian để huấn luyện tốc độ, cuộc sống tạm ổn trôi qua cũng khá phong phú, mãi cho tới khi Đồng Việt Húc trở về mới chấm dứt, phòng Đồng Việt Húc ngay cạnh họ, cho nên y vừa về là hai người biết.

   Khi nghe được Du Tiểu Mặc hỏi về thẻ đỏ, tuy Đồng Việt Húc cũng có kinh ngạc, nhưng hề do dự, lập tức tất cả những chuyện mình biết cho .

   Đồng Việt Húc : “Về thẻ đỏ, ta biết có hai cách để sở hữu nó, cách thứ nhất các ngươi biết rồi đấy, cần vạn điểm, những người đạt được điều kiện này vô cùng ít, ta nghĩ các ngươi cũng đủ kiên nhẫn, chỉ có thể dùng cách thứ hai.”

   Du Tiểu Mặc vui vẻ: “Quả nhiên có cách khác, ngươi mau mau .”

   Đồng Việt Húc : “Cách thứ hai cạnh tranh khá gay gắt, các ngươi phải chuẩn bị tâm lý, đó chính là thí luyện đấu.”

   Du Tiểu Mặc kinh ngạc, “Là cái gì thế.”

   Đồng Việt Húc giải thích, “Cái gọi là thí luyện đấu, là loại giải đấu hàng năm được tổ chức ở học khu A, giải thưởng vô cùng phong phú, học sinh cứ căn cứ vào lựa chọn của mình để chọn thứ mình muốn, trong những giải thưởng đó chính là thẻ đỏ, chỉ là…”

   Du Tiểu Mặc vội hỏi: “Chỉ là sao?”

   Đồng Việt Húc nỏi tiếp: “Chỉ là cầu của thí luyện đấu rất nghiêm khắc, kể cả những cường giả nổi tiếng bảng xếp hạng cũng chưa chắc đáp ứng nổi.”

   Du Tiểu Mặc nghe mà chẳng hiểu gì hết.

   Lăng Tiêu thản nhiên : “Có cầu với năm hạng đầu?”

   Đồng Việt Húc : “Đúng thế, theo ta biết, những năm qua người có thể đạt được cầu chưa bao giờ hơn con số bốn, cách khác, chắc chắn có người, tuy thứ tự xếp ở phía trước, nhưng vì họ đạt được cầu của thí luyện, cho nên đa số là có thứ hạng, có điều để cỗ vũ cho tinh thần của học sinh, học viện vẫn có vài phần quà .”

   Du Tiểu Mặc chống cằm: “Cường giả trong học viện nhiều như vậy, thế mà phải ai cũng làm được, đến cùng cầu kia khó đến mức nào?”

   Đồng Việt Húc cười yếu ớt, “Cũng như lời ngươi , học viện rất nhiều cường giả, cho nên số lượng người tranh đoạt hàng năm ít, thực ra trước kia học viện đưa ra nhiều cầu như vậy, nhưng do số người tranh giành quá nhiều, cho nên hàng năm có người thiệt mạng, vì để tránh học sinh tàn sát lẫn nhau, học viện mới ban bố cầu càng nghiêm khắc hơn, bây giờ, nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ, mọi người chỉ có thể đồng tâm hiệp lực.”

   Lăng Tiêu : “Thí luyện năm nay diễn ra lúc nào.”

   Đồng Việt Húc liếc nhìn y, “ qua thí luyện lần trước năm tháng, còn bảy tháng nữa là tới, đến lúc đó có rất nhiều người tham gia báo danh.”

   Du Tiểu Mặc : “Bất kể thế nào cũng phải thử lần.”

   “Đúng rồi.” Đồng Việt Húc đột nhiên nhớ ra việc, “Quên cho các ngươi, học viện cũng có cầu với người báo danh, nhưng chắc là làm khó được Lăng huynh, điều kiện duy nhất là phải có tên trong bảng xếp hạng trăm cường giả.

   Lăng Tiêu lại hỏi: “Bảng xếp hạng đó căn cứ vào cái gì để sắp xếp?”

   Đồng Việt Húc : “Năm mươi người sau là căn cứ vào tu vi để sắp xếp, chỉ cần đủ tu vi là có thể lên hạng, năm mươi người đứng đầu căn cứ vào sức chiến đấu để sắp xếp, nếu muốn lên hạng, nhất định phải tìm người để khiêu chiến, nếu đánh thắng người kia, ngươi có thể đoạt được thứ hạng của .”

   Du Tiểu Mặc nhìn nhìn Lăng Tiêu, rất muốn điều kiện này là đơn giản.

   Bảng xếp hạng này cũng na ná với bảng xếp hạng ở học khu B, tính tự chủ rất cao, cơ mà…

   Du Tiểu Mặc nhớ ra vấn đề, “Cái thí luyện đấu ngươi mới tới hình như là nhằm vào tu luyện giả, đan sư có phần sao?”

   Cứ tưởng Đồng Việt Húc lắc đầu, vậy mà y lập tức gật đầu, “Đương nhiên là có, mới nãy ta còn chưa hết, thí luyện được học viện tổ chức chỉ nhằm vào tu luyện giả, đúng ra , hẳn là thí luyện đấu của đan sư và tu luyện giả.”

   Du Tiểu Mặc hiểu lắm, “Ngươi làm ta hồ đồ luôn rồi, nếu hai bên cùng đấu chẳng phải đan sư rất thiệt thòi sao?”

   Đồng Việt Húc lắc đầu, “ phải như ngươi nghĩ đâu.”

   Lăng Tiêu hỏi: “Là hợp tác đúng ?”

   Đồng Việt Húc : “Cũng có thể như vậy, quan hệ giữa đan sư và tu luyện giả chính là phụ thuộc, cho nên thí luyện hàng năm, người dự thi muốn báo danh cần phải tìm được vị đan sư, ký kết khế ước tạm thời vời người đó, cho đến khi thí luyện kết thúc mới được hủy bỏ, cho nên đối tượng mà thí luyện thử thách chỉ có tu luyện giả.”

   Du Tiểu Mặc hưng phấn : “Vậy tốt quá.”

   còn suy nghĩ, được dự thi cùng Lăng Tiêu là đáng tiếc.

   Đồng Việt Húc lại : “Về chuyện khế ước, tuy từ giờ đến lúc bắt đầu còn có bảy tháng, nhưng ta nghe những tu luyện giả trong bảng xếp hạng bắt đầu xem xét những đan sư có thực lực tệ rồi.”

   Câu này ra phải để đề nghị Lăng Tiêu nên xem xét đan sư sớm chút, Đồng Việt Húc biết , nếu như Lăng Tiêu muốn tham gia thí luyện đấu, chắc hẳn đan sư khế ước của y cũng chỉ có mình Du Tiểu Mặc.

   Sau khi Đồng Việt Húc về phòng, hai người tiếp về đề tài này nữa.

   Giờ vẫn còn sớm, Lăng Tiêu cũng cần sốt ruột chen vào bảng xếp hạng làm gì, chỉ là khoảng thời gian tiếp theo, hai người họ chỉ có thể chia ra để tới Sở Tu Luyện.

   Hôm nay, Du Tiểu Mặc đem hết linh đan luyện xong cho Lăng Tiêu.

   Tuy trong thẻ của họ còn điểm số, nhưng mỗi ngày chỉ có ra mà có vào thế này, sớm muộn gì cũng bị tiêu hết.

   Cũng đúng lúc hôm nay tới lượt tới khu thẻ đỏ, cho nên Du Tiểu Mặc quyết định nhờ Lăng Tiêu ra ngoài bán đan kiếm thêm chút điểm.

   Lăng Tiêu có dị nghị gì, đây phải là lần đầu tiên y giúp Du Tiểu Mặc bán linh đan, hơn nữa cứ mỗi lần như vậy đều có nửa linh đan rơi vào trong miệng y rồi.

   Hai người tạm biệt, sau đó Du Tiểu Mặc tới Sở Tu Luyện.

   Vì trước kia muốn tu luyện cùng gian thạch thất với Lăng Tiêu, cho nên Du Tiểu Mặc chưa từng đặt chân tới khu thẻ đỏ, coi như là, đây là lần đầu tiên tới đó.

   Bên ngoài tòa nhà hình tròn kia, mỗi ngày đều có ít người ra ra vào vào, mỗi người đều lợi hại hơn mấy cường giả ở học khu B rất nhiều, chỉ là lần này khá xui xẻo.

   Ngay tại lúc chuẩn bị tuân thủ trật tự xếp hàng, đám trước mặt đột nhiên truyền đến hồi rối loạn, hò hét ầm ĩ, có vẻ tranh cãi gì đó.

   Du Tiểu Mặc vốn muốn để ý tới, lúc định quay người, lại bất ngờ nhìn thấy bóng của Vinh Hiên và Tần Chương, hình như hai người này lại trong những nhân vật chính của kiện , buồn phiền qua.

   “Đại ca, bên trong kia xảy ra chuyện gì thế?”

   Du Tiểu Mặc quay sang hỏi thanh niên đứng bên cạnh, người này mang tâm trạng xem kịch vui rất ràng.

   Thanh niên nọ thấy có vẻ lạ mặt, tuy đoán được là tân sinh, nhưng cũng cảm thấy khó chịu, chỉ lại, có vẻ hả hê: “Có hai tân sinh gây mâu thuẫn với Thạch Môn, hai người này cũng xui ghê lắm, gặp ai gặp lại gặp trúng Thạch Môn, phải biết rằng Thạch Môn nổi tiếng vì ưa cãi cùn.”

   Thạch Môn? Chẵng lẽ là thế lực ở học khu A?

   Du Tiểu Mặc kinh ngạc: “Bên ngoài Sở Tu Luyện phải là nơi công cộng sao, chẳng lẽ còn phân chia thế lực?”

   Nghe vậy, thanh niên nọ quay sang liếc Du Tiểu Mặc, đánh giá từ xuống dưới: “Ngươi cũng là tân sinh chứ gì, bảo sao lại biết, mặc dù bên ngoài Sở Tu Luyện phân chia thế lực rạch ròi, nhưng lúc xếp hàng chắc chắn có người chen ngang, mà đám người Thạch Môn rất thích chen ngang, trừ khi thực lực của đối phương cao hơn họ.”

   Du Tiểu Mặc lại hỏi: “Vậy bối cảnh của Thạch Môn là gì?”

   Thanh niên đến thích thú, tiện thể tiết lộ: “Thạch Môn là thế lực đứng thứ sáu ở học khu A, toàn môn có khoảng gần trăm người, nghe người thành lập ra nó là Sài gia trong tứ đại gia tộc, tuy những người kia còn ở học viện, nhưng uy danh từ trước vẫn còn, hơn nữa ta nghe , Sài gia đại thiếu gia Sài Chính tới rồi.”

   Sài, Sài gia?

   Du Tiểu Mặc nheo mắt lại, đúng là hồn khó tan.

   Nghĩ vậy, lập tức đẩy đám người trước mặt ra, vất vả chen vào ‘vòng chiến’ mấy người bị đẩy ra đều nhíu mày khó chịu, nhưng thấy lại dám tới gần hai tân sinh kia, nén được vẻ mặt giễu cợt, đúng là tên nhãi biết sống chết, chuyện của Thạch Môn mà cũng dám nhúng tay.

   “Vinh đại ca, Tần tại ca.” Du Tiểu Mặc gọi Vinh Hiên và Tần Chương quay lưng về phía .

   Nghe được giọng quen thuộc này, hai người kinh ngạc quay đầu lại, nhìn thấy Du Tiểu Mặc, lập tức lộ ra vẻ mặt kinh hỉ, từ sau khi cùng tới học khu A họ chưa gặp mặt lần nào, bởi vì chỗ ở khác nhau.

   Vinh Hiên cười : “Lại để Du huynh đệ chê cười.”

   Du Tiểu Mặc làm ra cái vẻ mặt có gì bất ngờ, sau khi biết tình hình cũng hiểu được nguyên nhân và kết quả rồi.

   Du Tiểu Mặc : “Tiểu nhân cố ý gây , có trốn cũng trốn được.”

   đợi Vinh Hiên đáp lời, đám người Thạch Môn lập tức nổi giận, gã nam tử khoảng hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi dùng khuôn mặt tràn đầy tức giận nhìn chằm chăm vào : “Ngươi ai là tiểu nhân.”

   Du Tiểu Mặc khinh bỉ, “Ai trả lời là kẻ đó.”

   Hai mắt nam tử muốn phun lửa, “Xú tiểu tử, biết ta là ai ?”

   Du Tiểu Mặc : “Ta biết ngươi là ai, nhưng ta biết ngươi nhất định là tay sai của Sài Chính, hôm nay tới hả? Đáng tiếc ghê, được nhìn bộ dạng ê chề của bại tướng dưới tay rồi.”

   Nam tử bị cho suýt nghẹn, rốt cuộc gã cũng biết thiếu niên này là ai rồi.

  5. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 304: NAM TỬ TÓC BẠCH KIM

   Đối thủ mất còn của Sài đại thiếu gia, đồ đệ của Đoàn đại sư Đoàn Kỳ Thiên, người đứng đầu giải đấu của học khu B —— Du Tiểu Mặc!

   Người dám nhục mạ Sài đại thiếu gia trước mặt nhiều người như vậy, cũng chỉ có mình Du Tiểu Mặc mà thôi.

   Tới Sài đại thiếu gia mà còn thiệt thòi trong tay , tên tiểu lâu la như gã có đáng là bao, nhưng thể diện thể ném được, bằng sau khi quay về Thạch Môn có xui xẻo đợi gã.

   Đợi nam tử kia tỉnh táo lại, Du Tiểu Mặc chẳng còn hứng thú nhảm với họ, trực tiếp quay sang mời Vinh Hiên và Tần Chương cùng , bóng lưng ba người biến mất sau cánh cửa của Sở Tu Luyện.

   Nam tử gần như muốn há miệng gọi họ lại, nhưng khi gã nhìn thấy trưởng lão đứng ngay gần cửa, lại vô thức ngậm miệng, từ trước đến nay các trưởng lão bao giờ nhân nhượng với mấy học sinh tự chủ động sinh .

   Cuối cùng, nam tử chỉ có thể giận dữ bỏ trong tiếng cười nhạo của mọi người.

   Sau khi tiến vào Sở Tu Luyện, Tần Chương lên tiếng chào hỏi với họ rồi tiến vào khu thẻ đen, Tần Chương có thẻ tím, nhưng Vinh Hiên có, họ đổi được lúc ở học khu B.

   Lúc ấy bởi vì tích đủ năm ngàn điểm, Viêm bang phải hao tốn ít thời gian và sức lực, cho nên thực ra tấm thẻ tím này thuộc về mọi người, vì thế hai người này quyết định thay phiên nhau dùng.

   Du Tiểu Mặc từng kinh ngạc với mối quan hệ của họ.

   Bởi vì trừ khi là em hay tình nhân các kiểu, nếu sao có thể tốt tính tới mức cùng chia sẻ luôn cả tấm thẻ tím và điểm số đó.

   Sau đó mới biết được, tuy Vinh Hiên và Tần Chương phải là em ruột thịt, nhưng quan hệ của hai người còn thân thiết hơn thế, bởi vì họ là bạn bè cùng lớn lên bên nhau lúc , từng chung hoạn nạn, cũng từng đối mặt với sinh tử cùng nhau.

   Loại tình bạn thuần khiết tới bất ngờ này hiếm có!

   “Du huynh đệ, ngươi chuẩn bị tới khu thẻ đỏ sao?” Vinh Hiên vừa vừa hỏi.

   Họ sớm biết Du Tiểu Mặc có tấm thẻ đỏ, cũng có hâm mộ, nhưng hề ghen ghét, tuy thẳng ra tấm thẻ đỏ này phải do chính lấy được, nhưng với thực lực của Du Tiểu Mặc chuyện này cũng chỉ còn là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

   Du Tiểu Mặc gật đầu cười: “Ừm, tốc độ tu luyện ở khu thẻ đỏ khá nhanh, chỉ đáng tiếc tấm thẻ chỉ có thể cho người vào.”

   Nếu có thể nhân tiện kéo Lăng Tiêu vào cùng luôn rồi.

   Vinh Hiên cười cười, “Quan hệ giữa ngươi và Lăng Tiêu có vẻ rất tốt?”

   Bước chân Du Tiểu Mặc dừng lại, “Quan hệ giữa ngươi và Tần Chương đều có thể tốt như vậy, đương nhiên là ta và Lăng Tiêu cũng có thể.”

   Vinh Hiên : “Ta có ý đó, chẳng qua ta chỉ cảm thấy, quan hệ của các ngươi dường như còn tốt hơn cả ta và Tần Chương, các ngươi là huynh đệ sao?”

   Mặt Du Tiểu Mặc hơi ửng hồng, nghĩ tới mấy câu Lăng Tiêu với lúc trước, ‘khi người khác hỏi tới quan hệ của họ, thể họ là bạn được’ tuy bây giờ Lăng Tiêu có mặt ở đây, nhưng thể đảm bảo sau này Vinh Hiên lỡ miệng.

   Do dự chút, vẫn giọng khẽ : “Chúng ta phải huynh đệ, đối với ta Lăng Tiêu là người… rất quan trọng, còn quan trọng hơn cả người thân.”

   Vinh Hiên hơi sững sờ, “Chẳng lẽ các ngươi…”

   Du Tiểu Mặc lập tức cắt ngang câu của , “Có ý kiến gì cứ để trong lòng là được rồi, đừng ra.”

   Vinh Hiên: “… Được.”

   Du Tiểu Mặc bị ánh mắt của Vinh Hiên nhìn tới nỗi mặt đỏ bừng, vội vàng : “Đến khu thẻ tím rồi, ngươi vào , ta đây.”

   xong liền chạy mất.

   Vinh Hiên hơi sững sờ, ngờ quan hệ giữa Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu lại là kiểu như thế, mặc dù có chút khó tin, nhưng lại hề có cảm giác khó chấp nhận.

   Mãi tới khi còn thấy bóng dáng Vinh Hiên nữa, Du Tiểu Mặc mới chậm bước chân lại, lúng túng muốn chết mất, nhưng cũng coi như là ra khỏi miệng rồi, ra cũng khó như trong tưởng tượng, bây giờ thậm chí còn có cảm giác nhõm như thể trút được gánh nặng lớn.

   Nghĩ vậy, khóe miệng Du Tiểu Mặc vô thức nhếch lên, sau này Lăng Tiêu gì nữa rồi, buông lỏng bước chân, bước vào khu thẻ đỏ trong ánh nhìn kinh ngạc của người khác.

   Còn chưa tiến vào, hình tính xảy ra y hệt như ở khu thẻ tím, bị vị trưởng lão trông coi bên ngoài cản lại.

   “Muốn vào khu thẻ đó phải có thẻ đỏ, nếu có, mời rời khỏi đây!”

   Trưởng lão kia liếc nhìn Du Tiểu Mặc cái rồi thu ánh mắt lại, hiển nhiên là cho rằng sở hữu tấm thẻ đỏ, nhưng cái này cũng khó trách, toàn bộ người có được thẻ đỏ ở học khu A cao hơn hai mươi người, vị trưởng lão này thường xuyên trông coi ở đây, chắc chắn nhớ những người kia, mà những người kia gần như thể đưa thẻ đỏ cho người ngoài mượn.

   Du Tiểu Mặc sớm biết có tình huống thế này xảy ra, lập tức xòe bàn tay, trong lòng bàn tay thình lình xuất tấm thẻ bằng tinh thạch lấp lánh màu đỏ rực.

   Sắc mặt lười biếng của vị trưởng lão kia lập tức thay đổi, hai mắt nhìn chằm chằm vào tấm thẻ của , sau nửa ngày mới dùng vẻ mặt kỳ quái để câu: “Ngươi có thể vào.”

   Du Tiểu Mặc thu tấm thẻ lại, cười : “Cám ơn trưởng lão!”

   Vị trưởng lão kia nhìn bóng lưng của , chỉ dùng lượng bản thân có thể nghe được thầm câu, “ ra là à, nhìn cũng trắng trẻo…”

   Du Tiểu Mặc trắng trẻo vào trong rồi.

   Khu thẻ đỏ khác với hai khu còn lại, tổng cộng chỉ có ba mươi mốt gian thạch thất, trực tiếp tạo thành hình tròn, chu vi hình tròn lớn lắm, chỉ tốn hai ba phút hết lượt.

   Nhưng lại có việc làm cảm thấy kì quái, bởi vì phát chỗ này chỉ có ba mươi gian, ràng Đồng Việt Húc cho biết, khu thẻ đỏ có tới ba mươi mốt gian thạch thất, nhưng đếm đếm lại, cũng chỉ có ba mươi.

   Du Tiểu Mặc tin Đồng Việt Húc sai, chắc chắn là có nguyên nhân gì rồi.

   Đúng lúc này, gian thạch thất thứ ba phía bên tay trái đột nhiên mở ra, bên trong lần lượt có hai nam nữ bước ra, ba người phát ra diện của chỉ trong giây lát, có thể là vì quá lạ mặt, cho nên cả ba người bày tỏ cảm xúc sửng sốt rất ràng.

   Du Tiểu Mặc cũng sửng sốt, ba người họ là tuấn nam mỹ nữ, hơn nữa còn thuộc loại có tướng mạo vô cùng xuất sắc ấy, người trong đó còn có mái tóc bạch kim cực kỳ đẹp đẽ, chỉ là nét mặt hơi lạnh lùng, sao tướng mạo của họ vẫn kém Lăng Tiêu chút ít.

   kia kịp phản ứng trước, nàng khẽ nhíu đôi mày thanh tú, “Ngươi là ai, sao lại xuất ở khu thẻ đỏ?”

   Cái này còn phải hỏi nữa hả?

   Đương nhiên là dùng thẻ đỏ để vào rồi, có điều chắc tình huống của cũng làm cho người ta khó mà tin nổi, thực ra gặp nhiều biểu cảm thế này lắm rồi ấy.

   Du Tiểu Mặc chắp tay đáp: “Chào học trưởng học tỷ, ta mới tới đây, ta là Du Tiểu Mặc, về sau xin chỉ giáo nhiều hơn.”

   vừa vậy, ba người lập tức hiểu .

   Nét mặt của kia hơi cổ quái, “Bây giờ tân sinh đều lợi hại như vậy sao?”

   đợi Du Tiểu Mặc trả lời, người nam tử tóc bạch kim kia xoay người bỏ lời, người nam tử còn lại cười khẽ tiếng, cũng theo, trong ánh mắt nữ tử lóe lên chút lo lắng khó phát , vội vàng gọi lại tiếng rồi lại vội vàng chạy theo.

   Nhìn bóng lưng ba người, Du Tiểu Mặc chỉ cảm thấy hiểu gì hết, có điều người xuất được ở chỗ này, chắc chắn đều là những người đứng ở mười hạng đầu bảng xếp hạng.

   Cuối cùng , vẫn biết gian thạch thất thứ ba mươi mốt nằm ở chỗ nào.

   Du Tiểu Mặc đành phải bỏ cuộc, tùy ý tìm gian thạch thất, cấu tạo của thạch thất ở đây có chút khác biệt với hai khu khác, có bệ đá thấp bé, chỉ có hai cái giường đá.

   Cứ như có thể ngủ được ở đây vậy, nhưng mà… Du Tiểu Mặc cảm thấy việc làm này hơi bị hoang phí, bởi vì tin tưởng chẳng ai lại cố gắng tốn tới mười hai điểm để chạy tới đây ngủ, trừ khi người kia bị cửa kẹp đầu.

   Chỉ là quên, có người quả làm việc ấy.

   Du Tiểu Mặc quét thẻ ở lỗ khảm bên cạnh giường, để cả thẻ trong đó, điểm số trong thẻ hao mười hai điểm rồi, xa xỉ.

   Bây giờ phải tu luyện thường xuyên, chắc chắn còn nhiều thời gian để luyện đan như lúc trước nữa, doanh thu cũng được như trước, cho nên dù số điểm trong thẻ có giảm bao nhiêu, nhưng vẫn cảm thấy đau lòng.

   Leo lên giường đá, Du Tiểu Mặc ngồi tĩnh tâm.

   Rất nhanh cảm nhận được khác nhau giữa khu thẻ đỏ và khu thẻ tím, lúc này thể dùng số lượng để hình dung được nữa, mà là bay vọt về chất lượng rồi.

   Bảo sao Lăng Tiêu lại càng đến gần linh mạch chi mẫu tốc độ tu luyện càng nhanh.

   Trong ba căn giờ ngắn ngủi, phát tinh thể trong biển ý thức gần no đủ rồi, ý nghĩa này là sắp trở thành cấp sáu trung phẩm.

   Du Tiểu Mặc như ăn nhầm phải thuốc kích thích, chỉ mi tâm hấp thu năng lượng tinh khiết, mà tất cả lỗ chân lông người cũng như giãn ra, hấp thu năng lượng rất vui vẻ.

   Trong lúc thời gian lặng lẽ trôi qua, cơ thể Du Tiểu Mặc đột nhiên chấn động chút, gò má bỗng trở nên đỏ ửng kì lạ, sau đó trong đầu như vang lên tiếng nổ, có thứ gì đó nổ tung trong cơ thể .

   Chỉ trong nháy mắt, loại cảm giác này nhanh chóng biến mất, sau đó dần dần cảm giác được dòng sức mạnh linh hồn mênh mông từ từ ngưng tụ lại…

   Khi Du Tiểu Mặc mở mắt ra, sức mạnh linh hồn sôi trào mãnh liệt trong cơ thể cũng yên tĩnh trở lại, nhìn vào lòng bàn tay, quả nhiên đột phá, thời gian của lần đột phá này nhanh hơn các lần trước rất nhiều, lại đạt đến kỷ lục mới của bản thân rồi.

   Du Tiểu Mặc nhảy xuống giường rút tấm thẻ đặt trong lỗ khảm ra, nhìn nhìn mới biết bên trong giảm bớt ba mươi sáu điểm, giờ là ngày thứ ba.

   Ba ngày lâu, nhớ tới lúc trước ở phái Thiên Tâm còn nhiều lần bế quan tu luyện tháng cơ mà, có điều, nghĩ đến việc có lẽ Lăng Tiêu đợi , Du Tiểu Mặc lập tức cầm thẻ ra ngoài.

   CHƯƠNG 305: GIAN THẠCH THẤT CUỐI CÙNG

   Về đến phòng, Du Tiểu Mặc còn tưởng Lăng Tiêu ở đó đợi chứ, ai ngờ tìm quanh phòng lại phát ra người nọ có nhà, định chạy qua bên cạnh hỏi chút, kết quả là cả Đồng Việt Húc và Phong Trì Vân cũng có nhà.

   buồn phiền, phía bên ngoài vang lên tiếng bước chân.

   Du Tiểu Mặc lập tức chạy ra ngoài, nhìn Lăng Tiêu bước vào, tới hỏi: “ đâu thế?”

   Lăng Tiêu sớm phát ra có mặt của , nghe thấy hỏi như vậy cũng bất ngờ, trả lời ngắn gọn: “ bán linh đan.”

   Du Tiểu Mặc càng kinh ngạc hơn, “ phải chứ, em nhớ ba ngay trước đưa cho chưa tới năm mươi viên mà, bán ba ngày cũng chưa xong sao?”

   Lăng Tiêu , “Thứ nhất, đây phải là học khu B, thứ hai, linh đan của em vẫn chưa có danh tiếng, đương nhiên ít người mua, thứ ba, học khu A rất nhiều người nóng lòng tới Sở Tu Luyện, cho nên khu tiêu thụ đông đúc như ở học khu B.”

   Du Tiểu Mặc thể thừa nhận y rất có lý, lúc trước có thể bán sạch linh đan như vậy cũng là nhờ Vinh Hiên và Tần Chương, tuy hiên bây giờ có liên quan tới lão đầu, cũng có chút tiếng tăm, nhưng người mua hàng vẫn ít như trước, sau này số lượng tiêu thụ linh đan đành phải dựa vào thời gian mà từ từ tích lũy vậy.

   Du Tiểu Mặc hỏi, “Vậy bây giờ bán hết chưa?”

   Lăng Tiêu rót chén nước, “Vẫn chưa, nhưng ngoại trừ ngày đầu tiên chỉ bán được năm viên, bình quân hai ngày này cũng tăng lên rồi, hơn nữa những khách hàng quay lại cũng hơn 50%.”

   Du Tiểu Mặc suy tư chút, thực ra 50% vẫn chưa thể sánh nổi với trước kia, thậm chí còn thấp hơn rất nhiều ấy chứ, nhưng họ mới đến đây, có thành tích này được coi là tệ rồi.

   Lăng Tiêu lại : “Học khu A khác học khu B, tuy chất lượng linh đan quá cao, nhưng cũng quá kém, nếu như em muốn có ưu thế, phải cố gắng hơn nữa.”

   Du Tiểu Mặc khó xử, cái này hơi khó.

   Bây giờ cũng coi tu luyện là việc ưu tiên, hơn nữa sau khi nếm được ngon ngọt, tin tưởng sau này mình rất chịu khó chạy tới Sở Tu Luyện, bởi như vậy, thời gian luyện đan bị hao hụt, nếu như tăng thêm số lần luyện đan, số lượng linh đan được sản xuất ít .

   Du Tiểu Mặc nghĩ nghĩ lại, liền : “Nếu thế, sau này cứ cách đoạn thời gian ngắn chúng ta lại bán ít linh đan thượng phẩm.”

   Lăng Tiêu nhún vai tỏ vẻ sao cũng được, vốn y cũng có ý này, cho dù người khác có nghi ngờ cũng chẳng thể nghĩ tới gian, cùng lắm cũng chỉ cho rằng có cách để mua được linh thảo thượng phẩm.

   “Đúng rồi, lần trước Đồng Việt Húc khu thẻ đỏ có ba mươi mốt gian thạch nhất, nhưng ba ngày trước em có xem kỹ rồi, hề phát ra gian thứ ba mươi mốt, có khi nào Đồng Việt Húc tính sai rồi .”

   Lăng Tiêu , “ tính sai, khu thẻ đỏ thực có ba mươi mốt gian, gian thạch thất em tìm thấy kia nằm ở vị trí bị che khuất, hẳn là nằm ở trung tâm của linh mạch chi mẫu.”

   Du Tiểu Mặc nhớ lại.

   Trung tâm của linh mạch chi mẫu, hẳn là bị ba mươi gian thạch thất khác bao quanh, bảo sao tìm mãi mà vẫn thấy, quả là làm cho người ta bất ngờ.

   “Thế phải làm sao mới vào được?” Du Tiểu Mặc hỏi.

   Lăng Tiêu nhìn cái, “Linh mạch chi mẫu là thứ rất quan trọng, có lẽ gian thạch thất kia để cho người khác ra vào tùy tiện đâu.”

   Du Tiểu Mặc khẽ thở dài: “Thế là đáng tiếc.”

   chỉ tu luyện ở khu thẻ đỏ mỗi ba ngày mà đột phá, nếu như có thể vào gian thạch thất kia, chắc chắn càng nghịch thiên hơn.

   Sau đó Du Tiểu Mặc lại đổi thẻ với Lăng Tiêu, đồng thời đem bảy phần điểm số thẻ đỏ chuyển qua thẻ tím, vì cân nhắc có lẽ phải dùng tới, cho nên để lại cho Lăng Tiêu ba phần.

   Nếu đổi thành người khác, chắc chẳng thể nào cầm lấy thản nhiên được như Lăng Tiêu.

   Ngày hôm sau, Lăng Tiêu tới Sở Tu Luyện mình.

   Du Tiểu Mặc lấy linh thảo trong gian ra, đám thượng phẩm linh thảo trong gian tích lũy được ít, sau này để tiết kiệm linh thủy, dặn đám Xà Cầu chỉ trồng linh thảo cấp sáu trở lên, hôm nay gặt hái được kha khá.

   Nhìn đám linh thảo trưng bày mặt đất, đều là nguyên liệu để làm Dung Nhan đan.

   Tuy thị trường của học khu A cho lắm, nhưng sức hấp dẫn của Dung Nhan đan với các bao giờ thay đổi.

   Mười ngày sau, Du Tiểu Mặc mang theo vẻ mặt hưng phấn ra khỏi phòng, tuy trong vui vẻ đó còn mang theo chút mệt mỏi, nhưng vẫn thể ảnh hưởng đến tâm trạng của được.

   Sau khi nghỉ ngơi, mới nhớ lại, hình như mười ngày rồi vẫn chưa thấy Lăng Tiêu trở về, tuy rằng lúc luyện đan chú ý tới việc xung quanh, nhưng nếu Lăng Tiêu trở lại nhất định biết.

   Chắc có lẽ đây là lần đầu tiêu Lăng Tiêu biến mất mười ngày để tu luyện, từ xưa đến nay chưa sao giờ xảy ra việc này.

   biết lúc nào Lăng Tiêu trở về, Du Tiểu Mặc liền thu dọn đồ đạc rồi tới khu tiêu thụ.

   Khu tiêu thụ của học khu A ở phía đông, có phân chia, tất cả mọi giao dịch đều được thực ở nơi này, cũng có thể dùng điểm số để trao đổi, chỉ cần xem người bán muốn bán thế nào.

   Ra khỏi ký túc xá, Du Tiểu Mặc lập tức về phía đông, bởi vì phạm vi của học khu A quá lớn, cho nên phải tròn bốn mươi phút mới đến được đích.

   Khu tiêu thụ được xây dựng ở quảng trường cực lớn.

   Du Tiểu Mặc ước lượng chút, quảng trường này lớn hơn khu tiêu thụ linh đan của học khu B tới năm lần, những bệ đá san sát nhau kéo dài từ cổng cho tới bên trong, bên được bày đầy những đồ vật muôn màu, dòng người hối hả tới lui trước các sạp hàng, càng vào trong, càng ít người.

   Quầy hàng của học khu A có chút khác biệt.

   Những quầy hàng có lưu lượng người qua lại lớn cần rất nhiều điểm mới mua được, ví dụ như mấy quầy vừa qua.

   Những quầy hàng thế này chỉ có người giàu có mới mua nổi, chỉ cần thanh toán điểm số là quầy hàng kia thuộc sở hữu của người nọ, mãi cho tới khi người đó rời khỏi học viện mới thôi, bất kể là cá nhân, hay cả thế lực.

   khác biệt chính là về những quầy hàng có lưu lượng người ít.

   Những quầy hàng kia cần bỏ tiền thuê, học viện cân nhắc tới số học sinh kiếm được chút điểm cũng dễ dàng, cho nên hạ thấp cầu ở khu tiêu thụ bên này.

   Sau khi dạo vòng, Du Tiểu Mặc lập tức tới quầy hàng Lăng Tiêu chỉ cho biết, có điều khi chạy tới, lại phát vị trí kia bị người khác chiếm mất.

   lấy tấm thẻ Lăng Tiêu đưa cho nhìn kĩ, ràng Lăng Tiêu từng , phía trước mỗi quầy hàng tấm thẻ có ghi số tương ứng với quầy hàng, nếu như muốn sử dụng quầy hàng nào đó lâu dài, chỉ cần lấy tấm thẻ bên là được, người ngoài thấy còn thẻ nữa, biết nơi này có chủ, chỉ là khoảng cách giữa hai lần bán hàng được kéo dài quá nửa tháng, nếu hơn, người khác có quyền sử dụng, nhưng với tình hình bây giờ, có vẻ phải như vậy rồi.

   Người chiếm quầy hàng của là hai thanh niên nhìn có vẻ rất cẩu thả.

   Hai người trò chuyện với nhau, biết đến cái gì, còn phát ra tiếng cười bỉ ổi nữa chứ, mãi cho tới khi Du Tiểu Mặc đến trước mặt họ, hai người nọ vẫn cho rằng là khách hàng, gã nhiệt tình mời chào.

   “Vị bạn học này, muốn mua gì thế?”

   Du Tiểu Mặc : “Ta đến để mua hàng.”

   liếc nhìn những thứ được bày quầy, có chút câm nín, những thứ có giá trị cực kì ít, đa số là linh thảo cấp thấp, căn bản ở học khu A chẳng ai cần, vậy mà cũng đem ra được.

   Nụ cười mặt thanh niên lập tức biến mất, dùng vẻ mặt kiên nhẫn nhìn chằm chằm vào , “ mua cút ngay.”

   Du Tiểu Mặc đưa thẳng tấm thẻ tay cho chúng xem, “Đây là quầy hàng của ta, ta nhớ học viện có quy định, thẻ tay ai quầy hàng thuộc về người đó.”

   Thanh niên biến sắc, rồi hung tợn nhìn : “Tiểu tử, biết chúng ta là ai ? Ta khuyên ngươi đưa thẻ đây, bằng ta có rất nhiều cách để cho ngươi thể sinh tồn ở nơi này nữa.”

   Du Tiểu Mặc yên lặng cất thẻ , cũng tự động xem mấy câu kia, bình tĩnh ròi: “Xem ra các ngươi chuẩn bị khiêu chiến quy định của học viện, như vậy, ta đành phải mời trưởng lão đến phán xét rồi.”

   Gã thanh niên nhanh chóng liếc nhìn đồng bọn, người nọ ngầm hiểu, ngay lúc Du Tiểu Mặc xoay người, hai người kia đột nhiên vây lại.

   Thanh niên cười hiểm: “Cướp thẻ của ngươi, xem ngươi tố cáo thế nào.”

   sớm đoán được hai gã này có ý định như vậy, Du Tiểu Mặc cảm giác chúng có thể là người của Thạch Môn, dù sao kết thù với Thạch Môn rồi, có thêm chút nữa cũng quan tâm.

   đợi hai người động tay, Du Tiểu Mặc ra tay trước, dòng sức mạnh linh hồn mênh mông tuôn ra khỏi cơ thể , hóa thành hai con mãnh hổ lao về phía hai gã nọ.

   Mặc dù dùng kỹ pháp, nhưng sức mạnh linh hồn của có đủ công kích về tinh thần, hai gã này còn cho là đan sư tay trói gà chặt, nhất thời phòng bị, ôm đầu kêu thảm thiết.

   Chiêu thức này chỉ làm cho hai gãi thanh niên kinh hoàng, mà những người chung quanh cũng bị giật mình, dùng ánh mắt hoảng sợ nhìn Du Tiểu Mặc chằm chằm, người này vô cùng lạ mặt.

   Du Tiểu Mặc bước đến trước mặt tên, đứng từ cao nhìn xuống rồi : “Này, mang đồ của các ngươi .”

   Hai tên kia bò dậy thu dọn đồ đạc, sau đó lập tức bỏ chạy, mãi tới khi chạy đến đoạn xa xa, kẻ mới quay đầu lại dọa dẫm: “Ngươi cứ chờ đó, Thạch Môn bỏ qua cho ngươi.”

   Quả nhiên là người của Thạch Môn, giọng điệu kia hoàn toàn tương tự với mấy kẻ gặp bên ngoài Sở Tu Luyện, đúng là tác phong của Sài gia.

   Du Tiểu Mặc vốn còn cho là chúng dẫn người tới gây , nhưng mà đợi đến lúc mặt trời sắp xuống núi rồi, vẫn thấy bóng dáng tên nào, dù có nghi hoặc, nhưng vẫn dọn đồ về, dù sao đâu có ngốc đến mức cứ cố đứng đợi chúng cơ chú.

   Du Tiểu Mặc biết, những tên kia quả có ý định chuẩn bị đến gây với , chỉ là trùng hợp đụng phải Sài Chính, sau khi phát đối tượng chúng kết thù là Du Tiểu Mặc, Sài Chính bất ngờ ra lệnh cho thuộc hạ hãy cố nhịn chút.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :