1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

TRUYỀN THUYẾT CHI CHỦ ĐÍCH PHU NHÂN - Doãn Gia [ Hoàn ]

Thảo luận trong 'Truyện Đam Mỹ'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 691: THÂN PHẬN CỦA BÀ LÃO

   Sắc mặt Vệ Bạch vẫn tái nhợt như trước, có điều bây giờ khá hơn trước kia nhiều rồi.

   Vệ Bạch của trước kia luôn giữ nguyên nét mặt lạnh lùng, dường như trong ánh mắt ấy là băng sương bao giờ tan, còn có tối tăm phiền muộn loáng thoáng, vừa nhìn biết đây là người giấu chuyện xưa trong lòng.

   Vệ Bạch ngày hôm nay còn tái nhợt như trong suốt nữa, cộng thêm vui vẻ nơi đáy mắt, nét mặt trở nên sinh động, mặc dù vẫn yếu đuối như thế, nhưng cả con người có ánh nắng.   Thấy Vệ Bạch thay đổi, Phó Thương Khung rất vui, bởi vì tâm trạng của tiểu đồ đệ tốt hơn, thân thể cũng hơi chuyển biến tốt hơn chút, số lần đau đớn trong hai năm qua cũng giảm nhiều lắm.

   Cho nên khi biết tin Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu tới núi Miên Miên, chắc chẳn là vì luyện xong Luân Hồi đan nên mang tới, ông lập tức dẫn tiểu đồ đệ ra.

   Du Tiểu Mặc làm họ hồi hộp, lập tức lấy cái bình chứa Luân Hồi đan ra.

   Viên linh đan xanh màu nước biển yên lặng nằm trong bình ngọc, tản ra vầng sáng mờ mờ, dường như chỉ ngửi thôi cũng thấy mùi thuốc này thấm cả vào ruột gan.

   Vệ Bạch kích động đến run rẩy.

   Trước kia, khi nghe Luân Hồi đan có thể chữa trị hoàn toàn vết thương của , mặc dù khi đó cực kỳ chán nản, nhưng vẫn đặt hết tất cả hy vọng vào Luân Hồi đan. Vậy mà trăm năm trôi qua, thậm chí còn chẳng thấy cái bóng của Luân Hồi đan đâu, lại tuyệt vọng, mãi tới khi tiểu sư đệ mà sư phụ mới thu nhận xuất , mang lại cho hy vọng mới.

   Nhưng lần này hy vọng trong lòng Vệ Bạch lớn lắm.

   Luân Hồi đan là đơn thuốc từ viễn cổ, hơn nữa còn thất truyền lâu, dám hy vọng quá xa vời, chỉ sợ đến lúc ấy thất vọng càng lớn.

   Bây giờ, tiểu sư đệ lại mang Luân Hồi đan tới trước mặt .

   Vệ Bạch cứ tưởng mình mơ.

   Cuối cùng vẫn là Phó Thương Khung nhận lấy Luân Hồi đan, kích động của ông hề thua kém tiểu đồ đệ, chỉ là quen biểu ra mặt mà thôi. Phó Thương Khung đặt bình ngọc vào trong tay tiểu đồ đệ, khẽ : “Tiểu Bạch, tiểu sư đệ của con thành công luyện được Luân Hồi đan rồi, con mơ đâu.”

   Vệ Bạch ngơ ngác nhìn viên linh đan trong bình, được cứu!

   lát sau, Vệ Bạch vùi đầu vào lồng ngực Phó Thương Khung, mặc dù nhìn thấy nét mặt, nhưng bả vai run nhè kia tiết lộ tâm trạng .

   Du Tiểu Mặc kéo Lăng Tiêu rời , rất tâm lý để lại gian riêng cho hai người họ.

   Dạo gần đây ấy mà, người chịu nhường lại gian phòng cho chủ nhân của chúng, đại khái chỉ có mỗi mình họ.

   Có điều họ đến Nam Lục chỉ vì đưa Luân Hồi đan cho Vệ Bạch, nếu chỉ có vậy có thể bảo người của Thương Minh tới sơn mạch Quỷ Trủng lấy đồ là được.

   Chủ yếu là chuyện của Khâu Nhiễm, cũng muốn hỏi.

   Đoàn Kỳ Thiên là người sư phụ đúng nghĩa đầu tiên của , có công khai sáng cho , nếu như nhờ dạy bảo của sư phụ năm đó, có lẽ phải vào rất nhiều đường vòng quanh co.

   Hùng Tiếu sớm biết quan hệ giữa và Vệ Bạch, cũng loáng thoáng nghe kể về Khâu Nhiễm, bởi vì bây giờ chính y là người phụ trách việc truy nã Khâu Nhiễm, mỗi lần nghĩ vậy, Hùng Tiếu lại cảm thấy duyên phận sắp đặt.

   “Lúc trước ta nhận được tin tức, có người phát tung tích của gã trong thành, Thoát Thai Hoán Cốt đan của gã đúng là lợi hại, ngay từ đầu thậm chí người của ta còn mất dấu, cũng may tu vi của gã cao, gian phù, gã thoát khỏi Nam Lục được, mãi tới ba ngày trước, người của Thương Minh phát gã trong thị trấn , có điều thị trấn này là địa bàn của gia tộc Xích Huyết, cho nên ta bảo người lập tức bắt gã lại.”

   Du Tiểu Mặc cảm thấy buồn cười, quả nhiên tình cảnh của Khâu Nhiễm bây giờ vui tai vui mắt.

   nam nhân làm mưa làm gió ở đại lục Long Tường, vậy mà đến nơi này lại phải tránh đây né kia như chuột chạy qua đường, chắc cảm giác dễ chịu chứ hả, có lẽ cũng tưởng tượng ra được tâm trạng của Khâu Nhiễm lúc này.

   “Thế tại gã ở đâu?”

   Hùng Tiếu cười lớn: “Bây giờ bắt về rồi, là do đại sư huynh Tả Diễm của ta đích thân bắt về.”

   thực tế, với thân phận của Tả Diễm mà bắt gã Khâu Nhiễm đúng là gáo vàng múc nước giếng bùn, nhưng Khâu Nhiễm rất quan trọng với tiểu sư đệ, sư phụ muốn làm mọi chuyện phức tạp nên mới phái đại sư huynh qua, chứng minh quyết định này rất chính xác.

   Gia tộc Xích Huyết tìm Khâu Nhiễm, nhưng mục đích của họ khác nhau.

   Du Chấn Thiên tìm Khâu Nhiễm phải để giết gã, bởi vì lão biết kẻ đại náo Ngọc Tiên Thành phải là Khâu Nhiễm, lúc ấy biểu của Lăng Tiêu là tu luyện giả thực , mà Khâu Nhiễm lại là đan sư, người sáng suốt nhìn là biết hai người hoàn toàn khác nhau.

   Suy nghĩ của Du Chấn Thiên phức tạp lắm.

   Kẻ địch của kẻ địch chính là bạn, nếu Khâu Nhiễm có giá trị lợi dụng, lão ngại giúp đỡ gã lần.

   Đáng tiếc là, thuộc hạ của gia tộc Xích Huyết nhanh như đệ tử của Phó Thương Khung, đợi lúc người của gia tộc Xích Huyết chạy tới, Khâu Nhiễm vừa bị Tả Diễm tóm , hai bên có gặp nhau bên ngoài trấn, nhưng bọn phải là đối thủ của Tả Diễm, mới lát bị giết sạch.

   Chuyện này làm Du Chấn Thiên tức gần chết, nghe nổi giận lôi đình luôn cơ mà.

   Vì thế, cục diện khó khăn lắm mới bình tĩnh ở Nam Lục lại tiếp tục dâng lên sóng lớn, Du Chấn Thiên phái người tấn công thành trấn của Thương Minh, nhưng chiếm được chút lợi lộc nào, có Tả Diễm đích thân tọa trấn, trừ phi Du Chấn Thiên tự ra mặt, nếu tỷ lệ công thành được là vô cùng .

   Hơn nữa phải Thương Minh chủ động tiến công, chung gia tộc Xích Huyết cực kỳ yếu thế.

   Hùng Tiếu dẫn Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu tới xem Khâu Nhiễm. Khâu Nhiễm trở thành tù nhân, bị giam giữ trong địa lao của Thương Minh, địa lao ẩm ướt, mấy kẻ bị nhốt bên trong nếu phải là phản đồ chính là mấy thứ hung hãn tàn bạo, hành vi phạm tội đầy người, ai thấy cũng phải tức lộn ruột.

   Ba người tới phòng giam cuối cùng.

   Liếc mắt nhìn, Du Tiểu Mặc hề nhận ra người ở bên trong lại là Khâu Nhiễm, bởi vì hình tượng khác trước kia khủng khiếp luôn, gã lại có thể biến thành bà già tóc trắng xóa?

   “Có chuyện gì thế này?” Du Tiểu Mặc kinh ngạc.

   Hùng Tiếu cười ha hả, “Du huynh đệ, ta quên chưa với ngươi, lúc đại sư huynh tìm được gã, bộ dạng của gã chính là thế này đây, ngay cả ta cũng ngờ được, gã lại có thể giả trang thành bà lão, nếu phải người của ta sớm tập trung vào gã, có lẽ gã đào tẩu êm xuôi ấy chứ, chỉ để trốn chết, gã đúng là khách khí với bản thân!”

   Du Tiểu Mặc nhịn được mà cười lớn, đúng là Khâu Nhiễm rất ngoan độc!

   Cho dù gã đóng giả thành cụ ông cũng được, vậy mà lại biến thành bà lão, hành động này nằm ngoài dự kiến của mọi người, thường ai làm như vậy, trừ phi sau này kẻ kia muốn vang danh, trở thành cường giả chân chính.

   khi bị vạch trần, cho dù thực lực của người này có mạnh đến mấy, mọi người vẫn khinh thị xem thường thôi, dù ít hay nhiều. Nhưng việc này cũng chứng tỏ khả năng và nhẫn của Khâu Nhiễm, vì mạng sống, gã có thể dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, cũng tương tự, để đạt được mục đích, gã từ thủ đoạn.

   Người như vậy mà giết chết trước khi gã lớn mạnh, để lại hậu hoạn khôn cùng.

   “Du Tiểu Mặc?”

   Khâu Nhiễm ngồi trong góc nghe được tiếng của họ, thời điểm gã ngẩng đầu lên, lập tức nhìn thấy Du Tiểu Mặc đứng bên ngoài, bởi vì hình dạng của hoàn toàn thay đổi gì so với trước kia, Khâu Nhiễm vừa liếc nhận ra , nét mặt khó mà tin nổi.

   Gã đặt chân tới đại lục Thông Thiên mấy tháng, trong thời gian trốn chui trốn nhủi này, gã nghe được ít chuyện về Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu, khi ấy gã vừa sợ vừa giận, mới vài năm gặp, bọn trở thành nhân vật truyền kỳ ở đại lục Thông Thiên, mà bản thân gã cũng biết mình hoàn toàn có cơ hội báo thù nữa rồi.

   Sau này vì luôn bị đuổi giết, Khâu Nhiễm còn tâm tư mà nghĩ đến những chuyện ấy nữa, bây giờ nhìn thấy bọn , suy nghĩ lóe lên trong tích tắc, trực giác cho gã biết, rất có thể kết cục bây giờ của gã chính là do hai kẻ này làm hại.

   “Khâu đại sư huynh, mấy năm gặp, vẫn khỏe chứ?”

   Du Tiểu Mặc nhìn gã, cực kỳ phấn khởi, mặc dù ánh sáng hơi mờ nhưng với thị lực của hai bên đều có thể nhìn đối phương mồn .

   Khâu Nhiễm nghe ra châm chọc trong lời chào kia, sắc mặt càng dữ tợn hơn, gã có thể nhìn thấy bộ dáng tại của mình trong ánh mắt Du Tiểu Mặc, hận ý ngập trời, nếu phải giải dược Thoát Thai Hoán Cốt đan bị lấy bây giờ gã phải đeo cái vỏ bọc ghê tởm này.

   Khâu Nhiễm lao vào song sắt trước mặt, hai mắt lóe ra tia oán độc, căm hận nhìn Du Tiểu Mặc chằm chằm, “Nhất định là ngươi, nhất định là ngươi làm, đúng ?”

   Du Tiểu Mặc lui về sau vài bước, tránh nước miếng của gã bắn vào, “Là ta làm sao, mà phải ta làm thế nào, kết cục bây giờ của ngươi đều do ngươi gieo gió gặt bão thôi.”

   Mặc dù lần Lăng Tiêu cố tình đại náo Ngọc Tiên Thành lúc trước mới là nguyên nhân thực khiến gã rơi xuống nông nỗi này, nhưng chỉ cần sau này Khâu Nhiễm có chút thanh danh ở đại lục Thông Thiên, gã cũng thể trốn thoát được, bởi vì Vệ Bạch tuyệt đối bỏ qua cho gã.

   “Du Tiểu Mặc, ngươi nhất định chết rất thảm, ta nguyền rủa ngươi sống tốt lành… A!” Khâu Nhiễm thấy phủ nhận, lập tức nhận định tất cả những việc này là do quỷ kế của Du Tiểu Mặc, nước miếng tung bay, cặp mắt trợn tròn như chuông đồng, bên trong có đủ ác độc trong cuộc đời này.

   Khâu Nhiễm còn chưa kịp nguyền rủa xong, luồng sức mạnh đột nhiên bùng nổ, đánh trúng vào chính diện gã, Khâu Nhiễm có phòng bị, thân thể đập thẳng vào vách tường địa lao, thanh rất lớn, bụi mù khắp nơi, còn Khâu Nhiễm ngã đống đất, rên rỉ “ôi ôi”, bò dậy nổi…

   Sau đó, ba người liền rời khỏi địa lao.

   Chắc ai cũng đoán được kết cục của Khâu Nhiễm, cần lãng phí tâm trí vì loại người này.

   Ban đầu Du Tiểu Mặc muốn hỏi về sư phụ, có điều thấy bộ dạng này của Khâu Nhiễm, cho dù gã chịu chắc cũng chẳng có lời lẽ gì tốt đẹp, cùng lắm đợi sau khi mấy chuyện ở đây kết thúc, trở về thăm sư phụ.

   CHƯƠNG 692: GIAO CHIẾN

   Vệ Bạch nhận được Luân Hồi đan, vài ngày sau liền bế quan.

   Từ lúc biết được tin Du Tiểu Mặc luyện được Luân Hồi đan, Phó Thương Khung cũng bắt đầu chuẩn bị, có điều ông lo lắng để tiểu đồ đệ mình, hơn nữa cũng cần có người theo bên cạnh giúp đỡ, cuối cùng Phó Thương Khung quyết định bế quan theo Vệ Bạch.

   Trước mắt, mặc dù mâu thuẫn giữa Thương Minh và gia tộc Xích Huyết tiến vào trạng thái gay cấn, nhưng nếu gia tộc Xích Huyết muốn tổn thất nặng nề, bọn chúng chủ động khởi xướng chiến tranh với quy mô lớn, cân nhắc đến điểm này, Phó Thương Khung mới dám bế quan cùng tiểu đồ đệ, chỉ sợ lần này phải mất mười ngày nửa tháng mới xuất quan.   Chỉ là, họ đánh giá thấp Du Chấn Thiên.

   Ngay lúc hai người bế quan tới ngày thứ năm, gia tộc Xích Huyết đột nhiên tăng mạnh nhân thủ, công kích mãnh liệt vào thành trấn của Thương Minh, phá hủy nhà cửa, sát hại người vô tội, khi có thành trấn bị chúng công phá, nhất định xảy ra cảnh cướp đốt giết hiếp, cả thành thị hoàn toàn biến dạng.

   Hành động lần này thổi bùng lửa giận của Thương Minh, Tả Diễm dẫn các sư đệ nghênh đón chính diện, mặc dù Du Chấn Thiên đích thân ra mặt, nhưng đám con của lão phải là đèn cạn dầu.

   Trước kia, vì vị trí gia chủ, bốn người con trai của Du Chấn Thiên thường xuyên phát sinh nội đấu kịch liệt, có điều bây giờ là thời kì nhạy cảm, cả bốn người bất ngờ đoàn kết, chỉ huy bốn chiến thần dưới trướng dẫn theo đại đội nhân mã đại chiến mấy trăm hiệp với Thương Minh.

   Có điều bởi vì bên phe gia tộc Xích Huyết có cường giả Thánh cảnh, cho nên ngay từ đầu hoàn toàn yếu thế.

   Mãi tới khi Ngân phu nhân xuất , Ngân phu nhân là người phụ nữ hiếm thấy, tu vi rất cao, bản thể của bà ta là Ngân Long, bản thân Ngân Long có ưu thế bẩm sinh, chỉ là Ngân phu nhân ít khi ra mặt, đa số đều đứng sau lưng Du Chấn Thiên bày mưu tính kế, bởi vậy rất ít ai biết đến bà ta.

   Lần này vì gia tộc Xích Huyết, Ngân phu nhân chủ động ra tiền tuyến, đại phát thần uy chiến trường, đánh với Tả Diễm bất phân thắng bại.

   Đến đây mọi người mới biết, Ngân phu nhân thầm lên cấp mười hai!

   Có bà ta, sĩ khí của gia tộc Xích Huyết tăng mạnh, ba ngày gần đây, thế tấn công càng ngày càng mãnh liệt, chỉ trong thời gian ngắn, Thương Minh tổn thất rất nhiều đệ tử.

   “Đại sư huynh, thể tiếp tục như vậy được, bằng tổn thất của Thương Minh càng lúc càng lớn.” Phương Trì Nghiêu lo lắng nhìn Tả Diễm nhăn mày chặt.

   Đây là lần thứ tư họ họp bàn chỉ trong ba ngày ngắn ngủi, nhưng mãi vẫn tìm thấy biện pháp giải quyết ổn thỏa.

   Bởi Chân Long tộc nhúng tay vào chiến tranh Nam Lục, mặc dù Ngân Long tộc là bàng chi của Chân Long tộc, nhưng xưa nay vẫn luôn kết nối với gia tộc Xích Huyết, nếu gia tộc Xích Huyết sụp đổ, Ngân Long tộc gặp tổn thất lớn, vì vậy có thể lần này Ngân Long tộc quyết tâm phải giúp gia tộc Xích Huyết cho bằng được, cường giả của Ngân Long tộc ngừng được phái tới từ Tây Cảnh, thậm chí tộc trưởng Ngân Long tộc còn đích thân dẫn quân tới.

   Ngân Liệt là tộc trưởng của Ngân Long tộc, bản thân lão có tu vi cấp mười hai hai sao, có gia nhập của lão, Tả Diễm gần như bị bọn họ áp đảo.

   Tả Diễm cũng biết phải nghĩ biện pháp, nhưng sư phụ bế quan cùng tiểu sư đệ, hôm nay bọn họ thể tới quấy rầy hai người được.

   “Đại sư huynh, kế sách thời, chỉ có thể nhờ họ hỗ trợ.” Diệp Nông thấy Tả Diễm im lặng lâu, nhịn được mà đề nghị, mặc dù chỉ đích danh, nhưng tất cả đều biết “họ” là ai.

   Tả Diễm do dự lát, cuối cùng vẫn lắc đầu, định lên tiếng, đệ tử đột nhiên vội vội vàng vàng xông tới, há miệng hô lớn, nét mặt rất gấp gáp.

   “Đại sư huynh, xong, đại bất ổn rồi!”

   Tả Diễm vừa trấn an , vừa hỏi ràng, sắc mặt từng người đều thay đổi, Tả Diễm trầm mặt lao ra trước, những người khác vội vàng đuổi theo.

   Nơi Thương Minh và gia tộc Xích Huyết giao chiến là bình nguyên giáp ranh với địa bàn của cả hai bên, tục xưng là Đại Bình Nguyên, trong những cứ điểm quan trọng, nếu gia tộc Xích Huyết vượt qua cứ điểm này, tất cả thành trấn lớn phía sau gặp tai họa, chỉ bằng thủ đoạn tàn nhẫn của gia tộc Xích Huyết, chắc chắn ai sống xót, đến lúc ấy gia tộc Xích Huyết tiến quân thần tốc, muốn bảo vệ cũng khó khăn.

   Gia tộc Xích Huyết cũng biết tầm quan trọng của Đại Bình Nguyên đối với Thương Minh, cho nên luôn điều quân tới công thành, hôm nay đất đai Đại Bình Nguyên sớm bị máu tươi tưới đẫm, chỗ đỏ, chỗ đen, các trận chiến lớn phát sinh ở nơi này dưới hai mươi lần, mà còn là trong vòng mấy tháng ngắn ngủi.

   Tin xấu mà đệ tử kia báo tới có liên quan tới Du Chấn Thiên.

   Ban đầu Tả Diễm cứ tưởng Du Chấn Thiên kiêng dè sư phụ nên dám xuất , nhưng như , họ đánh giá thấp hiểm của Du Chấn Thiên.

   biết lão lấy được tin tức bằng cách nào, vậy mà thừa dịp sư phụ có mặt để ra tay, nhìn sao cũng thấy loại tình huống này thể xảy ra ngẫu nhiên, bởi vì chuyện sư phụ và tiểu sư đệ bế quan chỉ có mấy người họ biết, chắc chắn bên trong phải có huyền cơ khác, họ muốn tin tưởng ai trong số các sư huynh đệ lại là người phản bội Thương Minh.

   Lúc Du Tiểu Mặc ra khỏi phòng tình cờ nhìn thấy bóng lưng vội vã của Tả Diễm.

   Sau khi nhị sư huynh Vệ Bạch và Phó Thương Khung bế quan, và Lăng Tiêu cũng tới Đại Bình Nguyên cùng Hùng Tiếu, sớm muộn gì ân oán giữa bọn và gia tộc Xích Huyết cũng phải giải quyết.

   Mặc dù gia tộc Xích Huyết chỉ là bàng chi của Du tộc, thân là tộc nhân chính tông, Du Tiểu Mặc rất khinh thường, có điều nếu nghiêm túc ra gia tộc Xích Huyết phải là của cha mới đúng, chung vật nên quy nguyên chủ.

   “Lăng Tiêu, chúng ta cũng xem.”

   Du Tiểu Mặc nghe họ Du Chấn Thiên tới, lập tức hưng phấn nhìn về phía Lăng Tiêu, mặc dù Du Chấn Thiên biết Phó Thương Khung bế quan, nhưng lão hoàn toàn biết và Lăng Tiêu cũng có mặt ở nơi này.

   “Vậy thôi!” Lăng Tiêu nhìn , trong mắt cũng lóe lên tia tinh quang, đến lúc tính nợ nần rồi.

   Đại Bình Nguyên bao la, khắp nơi tràn ngập khói thuốc súng, bầu khí căng thẳng như thể chỉ cần ngọn lửa nhoi cũng đủ để làm khói lửa chiến tranh lập tức bùng cháy.

   Du Tiểu Mặc theo Tả Diễm lên tường thành, cảm giác áp lực lờ mờ truyền tới từ phía đối diện, phía Đại Bình nguyên, người của gia tộc Xích Huyết lơ lửng giữa trung, nguyên đám sẵn sàng chiến đấu, sát khí người bộc phát, chỉ đợi Du Chấn Thiên ra lệnh là lập tức động thủ.

   Mặc dù nhân số nhiều lắm, nhưng người nào người nấy đều là cường giả.

   Du Tiểu Mặc đếm qua lượt, phát gia tộc Xích Huyết dẫn theo hơn bốn mươi cường giả, trong đó có mấy người thuộc về Ngân Long tộc, bề ngoài của họ rất dễ phân biệt. Ngân Long tộc mang bộ dáng con người thuần chánh, bởi vì đầu họ mọc ra cái sừng bạc.

   Đứng trước mấy cường giả của Ngân Long tộc là phụ thân của Ngân phu nhân – Ngân Liệt, khí thế cường hãn mười phần, thực lực của lão xấp xỉ Du Chấn Thiên đứng phía trước.

   Đợi tới thời cơ, Du Chấn Thiên mới bước lên, khuôn mặt nghiêm túc tràn ngập uy nghiêm làm người ta sợ hãi, cặp mắt lóe lên tinh quang, khiến người bình thường ai dám đối mặt với lão, lát sau, giọng của Du Chấn Thiên vang vọng khắp Đại Bình Nguyên.

   “Tả Diễm, thức thời liền đầu hàng, lão phu biết Phó Thương Khung có ở đây, cho dù các ngươi có xông lên cũng phải là đối thủ của lão phu, nếu như muốn chết, tốt nhất đừng phản kháng, bằng đợi các ngươi rơi vào trong tay lão phu, đừng trách lão phu tàn sát dân trong thành, giết sạch tất cả các ngươi!”

   thanh rung động truyền vào lỗ tai mỗi người, uy hiếp ràng làm mọi người giận tới nỗi cổ phồng lớn, dám lớn lối biết ngượng, coi mình là người lợi hại nhất đại lục Thông Thiên sao?

   “Du Chấn Thiên, ta thấy ngươi căn bản là tên hèn, thời điểm sư phụ ta có mặt ngươi dám lòi mặt ra, ngươi cũng chỉ xứng làm con chuột cụp đuôi chạy trốn khắp nơi!” Tả Diễm hừ lạnh tiếng, người đột nhiên bộc phát ra khí thế cường đại, hoàn toàn yếu thế trước Du Chấn Thiên.

   Du Chấn Thiên giận tái mặt, “Nếu các ngươi uống rượu mời mà thích uống rượu phạt, vậy đừng trách lão phu tâm ngoan thủ lạt!”

   xong, lão lập tức giơ tay lên, khuôn mặt phủ băng sương.

   “Tất cả nghe lệnh, tên cũng tha!”

   Người của gia tộc Xích Huyết phát ra tiếng hô vang dội, đồng thời bùng nổ khí thế cường đại, khí thế của mấy chục cường giả hết sức kinh người, như thể vòi rồng lao về phía tường thành.

   Sắc mặt Tả Diễm trầm xuống, lập tức hạ lệnh.

   Xét theo biểu trận chiến này rất bất lợi cho họ, nhưng Thương Minh có kỳ chiêu.

   Tại sao Phó Thương Khung lại lựa chọn bế quan vào lúc này, ông phải là người lỗ mãng, dù tin tức có được phong tỏa đến mấy cũng có kẽ hở, nguyên nhân khiến Phó Thương Khung dám làm như thế cũng là vì Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu.

   diện của hai người là lối rẽ cho trận chiến kéo dài mấy năm ở Nam Lục.

   Hai bên nhanh chóng đánh nhau.

   Du Chấn Thiên và người của Ngân Long tộc ra tay ngay, người kiềm chế thân phận còn bên kia chuẩn bị chờ xem thế nào, trước mắt thế lực hai bên ngang bằng.

   Nhưng bọn nhanh chóng phát ra quyết định của mình sai lầm đến thế nào.

   Thường trận chiến đánh tới ba bốn canh giờ, sau đó bên từ từ yếu thế, nhưng lần này lại nhanh hơn hai ba canh giờ, chiến trường hỗn loạn, ngừng có người phát ra tiếng kêu thảm thiết, ngừng có người ngã xuống, máu tươi tung tóe khắp trung, như cơn mưa máu, sấm sét là tiếng than thở của những tính mạng vụt tắt.

   ai chú ý tới, cường giả của gia tộc Xích Huyết từ từ giảm bớt.

   Mãi tới khi hơn bốn mươi tên cường giả đột nhiên chỉ còn lại hơn ba mươi tên, Du Chấn Thiên mới phát ra chỗ đúng, cẩn thận quan sát phút, lão mới phát kẻ mờ ám chỉ chực chờ đánh lén người của gia tộc Xích Huyết, đối phương lại dám lợi dụng khả năng của gian, Du Chấn Thiên nổi giận.

   “Hèn hạ vô sỉ, là kẻ nào, dám đánh lén gia tộc Xích Huyết!”

   Tiếng gào giận dữ của Du Chấn Thiên vang vọng khắp Đại Bình Nguyên.

   CHƯƠNG 693: ĐÁNH LÉN

   Tiếng gào của Du Chấn Thiên vừa vang lên, dường như chiến trường nồng nặc khói lửa lập tức cứng lại trong nháy mắt, tất cả mọi người dừng lại, hai giây sau, đủ mọi tiếng hô đánh, tiếng kêu, tiếng rống giận dữ lại vang lên.

   Mọi người đánh đến hăng máu, ai để ý Du Chấn Thiên tức sùi bọt mép, kể cả cường của của gia tộc Xích Huyết, kẻ địch tiếp tục động thủ, bọn đâu thể đứng cho người ta đánh.

   Lần này tới phiên Du Chấn Thiên giận tới mức cổ phồng lớn.   Người đánh lén ngừng tay chỉ vì bị Du Chấn Thiên phát , ngược lại động tác còn nhanh hơn, cứ thấy kẻ nào quấn lấy người của Thương Minh gần mình nhất là động thủ.

   quyền đập trúng đầu gã cường giả của gia tộc Xích Huyết, gã nọ kêu thảm thiết rồi rớt thẳng xuống từ trung, nện vào tảng đá bị gió và mưa mài cho nhẵn bóng phát ra tiếng động ầm ầm, gã nọ hít hơi ngắn, ngực xuất cái lỗ lớn, chết tới mức thể chết thêm.

   Đệ tử của Thương Minh há hốc miệng.

   Cũng như người phía trước, bị tình huống bất ngờ xảy ra này làm giật mình.

   giây sau, thân hình của người đánh lén rốt cục cũng xuất giữa trung, ảo ảnh lờ mờ càng ngày càng ngưng thực, cuối cùng Du Chấn Thiên cũng được chứng kiến bộ dạng của “”.

   Du Chấn Thiên trợn tmắt, hai mắt đỏ ngầu nhìn chằm chằm vào kẻ đánh lén, lão cho rằng chỉ có tên, ngờ lại có tới hai người, hơn nữa còn là kẻ mà cả đời lão chỉ hận thể giết chết.

   “Du Tiểu Mặc! Lăng Tiêu! Ta phải giết các ngươi!”

   Tiếng gào giận dữ của Du Chấn Thiên lại vang vọng, giọng mang theo tức giận như sóng cả, uy áp của cường giả Thánh cảnh bảy sao tấn công như bão táp, như dòng nước xoáy thịnh nộ điên cuồng lao về phía họ, trời long đất lở, làm người xung quanh hốt hoảng vội lui ra xa, chỉ sợ bị lan đến gần.

   Người đánh lén chính là Du Tiểu Mặc, còn Lăng Tiêu yểm trợ cho , bởi vậy ngay từ đầu Du Chấn Thiên mới phát ra, kết quả là trong vỏn vẹn canh giờ, gia tộc Xích Huyết tổn thất hơn mười cường giả.

   Với thực lực của Du Tiểu Mặc, đương nhiên là cần đánh lén, nhưng vì mục đích đánh bất ngờ và tặng cho gia tộc Xích Huyết đả kích đau đầu, cố ý vứt bỏ tư thế cao nhân mà lén lén lút lút, phải hi sinh lớn lắm đó.

   Lửa giận của Du Chấn Thiên nằm trong dự liệu của , nghe thấy giọng lão, Du Tiểu Mặc cười tươi ơi là tươi, với tu vi hôm nay của , dư sức để giúp Lăng Tiêu đối phó với Du Chấn Thiên, hoàn toàn cần gặp lão là phải trốn sau lưng Lăng Tiêu nữa rồi.

   Uy áp cường hãn này bị chặn lại nửa đường.

   Như thể đâm vào tấm màn ánh sáng, cuồng phong kịch liệt tán ra xung quanh, bầu trời như bị xé làm đôi, mãi lúc lâu sau mới yên tĩnh lại.

   Du Chấn Thiên nhìn chòng chọc vào Du Tiểu Mặc đứng trước Lăng Tiêu, vừa nghĩ tới cảnh thuộc hạ bị giết chết, ngọn lửa giận trong lòng lão lại bùng lên, chỉ hận thể giết chết hai tên này cho thống khoái, lão ngờ, Lăng Tiêu và Du Tiểu Mặc lại xuất ở nơi này.

   “Du Chấn Thiên, hôm nay ta tới để lấy lại thứ thuộc về cha ta, ngươi tỉnh ngộ !” Du Tiểu Mặc la lớn, biết cha hờ nhà có hứng thú gì với gia tộc Xích Huyết, nhưng cứ nhìn thấy cái bộ dạng đắc ý của Du Chấn Thiên là muốn lão được sống yên, dù thế nào cũng phải làm lão khó chịu mới được!

   Du Chấn Thiên tức giận tới nỗi râu ria bắt đầu run lên, lão trả lời Du Tiểu Mặc mà lập tức với Ngân Liệt: “Ngân Liệt huynh, giao Tả Diễm cho huynh.”

   Theo lý thuyết, Du Chấn Thiên phải gọi Ngân Liệt là nhạc phụ, nhưng ở thế giới này thực lực mới là thứ quan trọng nhất, bối phận chỉ là thứ yếu, cho nên rất nhiều người đều xưng hô như vậy.

   Ngân Liệt nghiêm túc gật đầu, lão bất lực với Lăng Tiêu, nhưng đối phó tên Tả Diễm có vấn đề, có điều vì suy nghĩ cho con , lão vẫn : “Chấn Thiên huynh, huynh cũng phải cẩn thận.”

   Hôm nay Lăng Tiêu chỉ có tu vi sáu sao, nhưng con rể hai lần liên tục thiệt thòi dưới tay y, khi ấy tu vi của y còn thấp hơn tại, Ngân Liệt thể nén nổi lo lắng, liệu có gì xảy ra ngoài ý muốn , lão muốn con mất trượng phu, còn nữa, gia tộc Xích Huyết nằm trong tay Du Chấn Thiên mang lại rất nhiều lợi ích cho Ngân Long tộc.

   Du Chấn Thiên khẽ nhíu mày.

   lát sau, Tả Diễm bị Ngân Liệt chặn lại, sao đấu với hai sao, thực lực cách nhau khá xa.

   Cường giả của Ngân Long tộc cũng bổ khuyết vào chỗ trống bị Du Tiểu Mặc đánh lén, có điều vẫn thiếu mấy người, vì vậy tình hình chiến trường từ từ đảo ngược, Thương Minh bắt đầu chiếm thượng phong.

   Du Tiểu Mặc muốn giúp Tả Diễm giải quyết Ngân Liệt, nhưng bị Du Chấn Thiên cản lại.

   Du Chấn Thiên biết Du Tiểu Mặc chính là điềm xấu chiến trường, nếu để chạy , bọn họ căn bản có cường giả đủ thực lực để địch lại với , đến lúc ấy chắc chắn cường giả của gia tộc Xích Huyết bị đánh cho tàn phế, lão tuyệt đối cho phép!

   Trận chiến này là trận chiến quan trọng nhất của gia tộc Xích Huyết, chỉ cho phép thắng, được phép bại!

   “Hôm nay, hai người các ngươi đừng hòng đào tẩu!” Du Chấn Thiên dùng nét mặt tàn nhìn xoáy vào họ, sát ý trong mắt cực kỳ đậm.

   Du Tiểu Mặc nhảy ra, nghiêm túc : “Ai thèm chạy, yên tâm, ngươi chết, ta tuyệt đối cam lòng bỏ , ta vẫn đợi ngày thấy bộ dạng ngươi rơi khỏi vị trí gia chủ, cha ta khổ sở nhiều năm như vậy, giờ cũng là thời điểm ngươi phải trả lại rồi.”

   “Nếu như ngươi muốn chết, ta thành toàn cho ngươi!” Du Chấn Thiên dứt lời, khí thế mạnh mẽ đột nhiên bùng nổ, linh lực như bão táp, khí xung quanh biến thành từng lưỡi dao sắc bén, gió mạnh hóa vũ khí, đâm về phía họ từ bốn phương tám hướng như đàn ong vò vẽ hung hãn.

   Du Tiểu Mặc có ý định đánh chính diện với lão, mặc dù có tu vi lục phẩm nhưng chỉ ngần ấy vẫn phải là đối thủ của Du Chấn Thiên, hơn nữa muốn đả kích người cần gì phải đích thân ra mặt.

   Du Tiểu Mặc vừa lui ra sau, Lăng Tiêu lập tức thay thế vị trí của , tay áo phất lên, quan xung quanh bắt đầu chấn động, từng bức tường cao vút được dựng lên, lưỡi dao do gió biến thành bị cản lại, phát ra tiếng răng rắc răng rắc ngừng, chỉ dùng mắt thời thôi cũng có thể thấy hình ảnh từng mảng từng mảng lưỡi đao gió sắc bén vỡ vụn.

   “Đại Diệt Trảo!”

   Du Chấn Thiên quát lớn tiếng, tay phải kịch liệt phun ra dòng năng lượng cường hãn, hóa thành cái móng vuốt hư ảo xung, xé gió lao về phía họ.

   Lăng Tiêu nhướn mày, trình độ này vẫn chưa lợi hại bằng Lân Thiếu Dật và Thông Thiên Đế liên thủ lúc trước, hai ngọn lửa lập tức bùng lên dưới chân y, trái phải cùng phóng lên trời, hình thành con Hỏa Kỳ Lân. Hỏa Kỳ Lân gầm tiếng, nhảy lên lao về phía Đại Diệt Trảo.

   đến bước này, nếu ngươi chết chính là ta sống!

   Du Tiểu Mặc bớt thời giờ liếc về phía Tả Diễm, đại đệ tử của Phó Thương Khung có khác, thực lực rất mạnh, mặc dù tu vi thấp hơn sao, nhưng đến bây giờ vẫn hề yếu thế.

   Ngân Liệt phát Tả Diễm rất khó xơi, cũng muốn lằng nhằng với y nữa, bầu trời lập tức vang lên tiếng rồng gầm dài, ánh sáng trắng mãnh liệt liên tiếp bộc phát, mấy giây sau, con Ngân Long dài mười mấy trượng xuất trước mặt mọi người, đây là chân thân của Ngân Liệt, long uy người càng thêm ràng.

   Sắc mặt Tả Diễm lên vẻ căng thẳng, chỉ là khí thế hề giảm, ngược lại còn cao hơn vài phần, chỉ thấy y vung phương thiên họa kích* trong tay, quát lớn: “Hôm tay ta tàn sát con Ngân Long đầu tiên ở nơi này.”

   Hai bên nhanh chóng lao vào nhau, mặc dù Ngân Liệt sở hữu thân hình khổng lồ, nhưng tính linh hoạt rất cao, hơn nữa da dày thịt thô, khả năng chịu đòn khá mạnh.

   May mà Tả Diễm cũng phải dạng vừa, ngay từ ngày đầu, phương thiên họa kích trong tay uống máu tươi của vô số người, trở nên rất linh hoạt, dù gặp phải thứ cứng đến mấy, chỉ cần cho y chút thời gian, sớm muộn gì cũng bị phương thiên họa kích của y xuyên qua.

   Thấy thế, Du Tiểu Mặc vội vã giúp đỡ.

   Tranh thủ lúc Lăng Tiêu giữ chân Du Chấn Thiên, cuối cùng cũng thoát khỏi vướng víu.

   Đợi lúc Du Chấn Thiên phát , Du Tiểu Mặc lẩn vào trong đám người, gia tộc Xích Huyết và Ngân Long tộc lại thành vật hy sinh, bao lâu chết thảm.

   Thậm chí có con Ngân Long còn bị đánh tới nỗi ra nguyên hình nhưng vẫn thể chạy thoát, bị Du Tiểu Mặc dùng cây đao chém thành hai đoạn, tử trạng quá thê thảm, bởi vì đao cũng là tác phẩm của Thôn Kim thú đó mà, sắc bén cực kỳ.

   Có vẻ cảnh tượng này kích thích Ngân Liệt, trong nháy mắt lão phát uy đẩy lui Tả Diễm, chỉ là còn chưa kịp xông tới bị Tả Diễm quấn chân.

   Du Tiểu Mặc thấy tình hình chiến trường gần như bị họ khống chế, những người còn lại cần hỗ trợ, hai người đánh có gì vất vả nữa, quyết định quay về bên cạnh Lăng Tiêu, nhìn xem có thể giúp đỡ gì .

   Ngay lúc Du Tiểu Mặc quay đầu lại, tia sáng sắc bén lướt qua tai , tuy làm bị thương nhưng lại cắt đứt lọn tóc bên tai , làm Du Tiểu Mặc sợ tới nỗi nhảy dựng.

   Khi muốn nhìn xem là tên nào đánh lén, tia sáng nữa lại đánh úp từ phía sau lưng, tư thế kia như muốn cắt thành hai đoạn, sát khí lành lạnh, ràng còn mang theo thù hận thấu xương.

   Du Tiểu Mặc trực tiếp né tránh, sau đó đánh về phía lưỡi dao kia.

   cứ tưởng đối phương phải là người có thâm thù đại hận gì với mình chứ, nhưng khi thấy cái bản mặt của đối phương, chợt cảm thấy tình huống nên đổi ngược lại mới phải.

   Hóa ra người đánh lén lại là Ngân phu nhân.

   Ngân phu nhân mấy vạn tuổi vẫn mang trẻ trung của thiếu phụ đôi mươi, lãnh diễm cao quý, dáng người tinh xảo hoàn mỹ, nghe bà ta từng được phong là người đẹp nhất, thân là công chúa của Ngân Long tộc, Ngân phu nhân có ngạo khí thua bất cứ ai.

   Lúc này, khuôn mặt Ngân phu nhân phủ đầy băng sương, ánh mắt lạnh lẽo nhìn chằm chằm, trong đáy mắt là ý định quyết phải đẩy vào chỗ chết, thấy Du Tiểu Mặc nhìn sang, mụ ta vung tay chút do dự, dao găm trong tay lóe lên ánh sáng rợn người.

   CHƯƠNG 694: TỰ BẠO

   Chiến trường là nơi tàn khốc, người chết còn nhiều hơn người sống, tiếng gào thảm thiết và tiếng rống giận dữ thường xuyên đan xen vào nhau, ít ai có thể đảm bảo, giây sau người chết phải là mình.

   Có điều so với thái độ bốc đồng sợ chết của Thương Minh, người của gia tộc Xích Huyết dần dần bị cái giết đến đỏ mắt của họ làm cho hoảng sợ, cả đám đều sinh ra thoái ý, ưu thế chiếm được ban đầu còn sót lại chút gì, từng khuôn mặt sợ hãi đều bị máu tươi nhuộm đỏ.   Từ lúc lưỡi dao lóe lên tia sáng lạnh lẽo kia vút tới, Du Tiểu Mặc lập tức tóm gã cường giả xui xẻo của gia tộc Xích Huyết đứng ngay gần chặn tới trước mặt, lưỡi dao lập tức găm vào người gã, máu tươi bắn ra, giọt máu văng khắp trung rồi rơi xuống mặt đất.

   Gã cường giả kia run rẩy bụm lấy miệng vết thương ngừng chảy máu, có vẻ muốn dùng tay biến miệng vết thương trở về nguyên dạng, ngờ máu tươi càng ngày càng chảy nhiều, gã dùng vẻ mặt hoảng sợ trợn mắt nhìn Ngân phu nhân phía đối diện, vô lực ngã xuống.

   Chiến trường là nơi vô tình!

   Chỉ hơi vô ý đến lượt mình ngay.

   Đồng tử đẹp đẽ của Ngân phu nhân co lại, tiếp tục nhìn về phía Du Tiểu Mặc, ánh mắt tràn đầy lãnh ý vô biên, cặp mắt bà ta như thế giới băng, băng càng ngày càng lan tràn khắp nơi, đồng tử phản chiếu bóng dáng Du Tiểu Mặc, như thể sắp nhấn chìm .

   Du Tiểu Mặc nhìn chằm chằm vào người chế ra lãnh khí đằng kia, khẽ nhíu mày, thời điểm này Ngân phu nhân giơ tay lên, chú ý dao găm trong tay mụ trở nên dài hơn.

   Thanh dao găm ban đầu chỉ dài khoảng bốn năm tấc, lúc này dài ra thêm hai tấc nữa, như thanh đao , còn có luồng khói đen quấn quanh đó, giây sau, bóng Ngân phu nhân nhanh chóng biến mất, hàn quang chợt lóe lên, mới chớp mắt xuất trước mặt .

   “Cheng!”

   Dao găm màu bạc chạm vào trường đao màu vàng lóe lên tia lửa.

   Trong giây lát, hai người đánh mấy trăm chiêu, hư ảnh ngừng lập lòe, làm cho người ta thể nào nắm bắt được bóng họ.

   Lúc tách ra, ánh mắt kinh ngạc của Du Tiểu Mặc nhìn vào dao găm tay Ngân phu nhân.

   Chẳng biết dao găm làm từ vật liệu gì, va chạm với trường đao của vô số lần, vậy mà hề có dấu hiệu hư hao, chỉ là sợi khói đen kia lập lòe bất ổn, tia sáng trắng lóe lưỡi dao càng ngày càng lạnh lẽo.

   Nhưng điều khiến khiếp sợ nhất là, tu vi của Ngân phu nhân phải là sao.

   Trước kia nghe Hùng Tiếu nhắc qua, Ngân phu nhân mới đột phá, nhưng trong khoảng thời gian ngắn như vậy, làm sao có thể đột ngột tăng từ sao lên tới tận năm sao?

   Trừ phi là dùng bí pháp gì.

   Du Tiểu Mặc nghĩ thầm, nếu có bí pháp, chắc chắn phải có thời hạn, còn nữa, mụ già này cho rằng năm sao là đủ đối phó với ấy hả?

   Mấy giây sau, Ngân phu nhân lại lao đến, xem tư thế có vẻ muốn tốc chiến tốc thắng.

   Du Tiểu Mặc càng thêm khẳng định suy đoán của mình, nếu mụ muốn tốc chiến tốc thắng, chơi chiêu ngược lại, phải kéo dài, kéo cho tới khi mụ tức chết mới thôi, chậc, bị chơi xỏ kiểu này còn làm người ta điên tiết hơn là bị đánh bại ngay chính diện ấy chứ.

   Vì vậy, Du Tiểu Mặc bắt đầu áp dụng phương pháp phòng ngự là chính.

   Phát ra ý đồ của , ánh mắt Ngân phu nhân càng lạnh hơn, thậm chí trong vẻ u còn mang theo chút nóng nảy khó phát giác, chỉ là bị kiên nhẫn bao năm của mụ nén xuống.

   lúc lâu sau, công kích của Ngân phu nhân càng ngày càng nóng nảy, thậm chí nhiều lần còn phạm sai lầm, nếu phải do phản ứng kịp thời, có lẽ bây giờ Ngân phu nhân bị Du Tiểu Mặc làm thịt, nhưng sai lầm vẫn càng ngày càng nhiều, khí thế cũng còn mạnh mẽ như lúc trước.

   Sau khi phát ra trạng thái này, Du Tiểu Mặc cười đến là hiểm.

   Nhưng việc Ngân phu nhân có thể kiên trì tới canh giờ nằm ngoài dự liệu của , cứ tưởng mấy bí pháp ép tu vi tăng nhanh chóng đáng ra giữ được bao lâu mới phải chứ.

   Thực ra canh giờ cũng lâu lắm đấy, nếu như gặp phải , có lẽ Ngân phu nhân đạt được kết quả mình muốn cũng nên.

   “A!”

   Dường như đạt tới điểm cực hạn, tu vi của Ngân phu nhân đột nhiên tụt dốc chóng mặt, loại năng lượng biết tên điên cuồng đâm vào cơ thể mụ, lực mạnh tới nỗi mặt Ngân phu nhân bắt đầu vặn vẹo, cuối cùng nhịn được mà hét thảm lên.

   Mái tóc dài màu bạc tán loạn, bay múa trong gió, như nữ ma đầu thân, đâu còn khí chất lãnh diễm cao quý như lần đầu Du Tiểu Mặc nhìn thấy mụ.

   “Phu nhân!”

   “Linh nhi!”

   Tiếng kêu sợ hãi của Du Chấn Thiên và Ngân Liệt đồng thời vang lên.

   Du Tiểu Mặc lập tức cảm giác được sát ý của Du Chấn Thiên lia vào người , có vẻ muốn xông lại, nhưng bị Lăng Tiêu cắt đứt, công kích của y đập thẳng vào người lão chút khách khí, bởi vì cái thứ gọi là tranh thủ lúc ngươi yếu thế mà đòi mạng.

   Về phần Ngân Liệt, Tả Diễm cũng cho lão cơ hội chạy tới, phải là quấn đến thể thở nổi.

   Du Tiểu Mặc suy tư liệu có nên tranh thủ bổ cho mụ đao hay , có điều đợi nghĩ kỹ, Ngân phu nhân tự quyết định thay .

   “Nếu phải chết, ta cũng phải kéo ngươi theo làm đệm lưng!”

   Giọng oán hận của Ngân phu nhân bỗng vang lên, nỗi hận thấu xương làm khuôn mặt xinh đẹp của mụ vặn vẹo, giờ phút này Ngân phu nhân cao quý cũng chỉ là mụ ác phụ mà thôi.

   Du Tiểu Mặc cảm thấy lão già Du Chấn Thiên kia là khốn nạn, vị quý phụ nhân tốt đẹp lại tự hủy hoại bản thân tàn tạ vì lão, sao lại có người đàn bà ngu xuẩn như thế chứ!

   Linh lực trong cơ thể Ngân phu nhân bạo động, nhìn sao cũng thấy có vẻ mụ có ý định tự bạo, Du Tiểu Mặc ngờ Ngân phu nhân lại điên cuồng đến thế, giữ được núi xanh, sợ thiếu củi đốt!

   Chỉ vì muốn giết mà phải hi sinh như vậy sao?!

   Du Tiểu Mặc biết, bí pháp Ngân phu nhân dùng để ép buộc tăng tu vi có để lại di chứng rất nghiêm trọng, với tình hình tại, cho dù may mắn sống sót tu vi của mụ cũng chịu ảnh hưởng lớn, hạ tu vi thôi , rất có thể từ nay về sau trở thành phế nhân, với cao ngạo của Ngân phu nhân, làm sao có thể chịu được.

   Mà thực ra ban đầu Ngân phu nhân cũng cần chịu hậu quả nghiêm trọng như vậy, kết quả này cũng có công lớn của Du Tiểu Mặc nữa.

   Nếu Ngân phu nhân đủ tỉnh táo để dẫn dắt khai thông loại năng lượng bạo loạn trong cơ thể, vậy hậu quả tối đa chính là hạ tu vi, nhưng mụ bị Du Tiểu Mặc kích thích tới nỗi hoàn toàn mất hết lý trí, kết quả là bi kịch.

   Linh lực lúc tự bạo cực kỳ cuồng loạn, có thể khiến cho linh lực trong trời đất chấn động.

   cần Du Tiểu Mặc nhắc nhở, những người khác chú ý tới, sắc mặt tất cả mọi người đều thay đổi, dám ham chiến nữa, lập tức cố gắng tránh xa Ngân phu nhân.

   Uy lực khi cường giả cấp mười hai tự bạo vô cùng khủng khiếp, tốt nhất là nên đứng càng xa càng an tâm.

   Du Tiểu Mặc cũng muốn trốn, mặc dù thực lực của cao hơn Ngân phu nhân rất nhiều, nhưng dám hứng uy lực khi cường giả cấp mười hai tự bạo ngay chính diện, chỉ là Ngân phu nhân muốn kéo cùng chết, làm sao có thể để chạy thoát đây, luồng sáng bạc lóe lên chặn trước mặt , xì xì lao về phía .

   Du Tiểu Mặc phát đây là con rắn màu bạc, thực lực cao lắm, lập tức đẩy nó ra, có điều lúc này kịp trốn rồi.

   Ngân phu nhân cũng hy vọng con rắn kia có thể giữ chân lại, chỉ muốn kéo dài thêm vài giây mà thôi, sau khi đạt được mục đích, cơ thể mảnh khảnh lập tức phồng lên rồi nổ tung, dường như mọi thứ khắp xung quanh đều biến sắc, những ngọn núi hứng chịu uy lực tự bạo này cũng chịu nổi kích, lập tức bị đánh thành tro, khe nứt dài xuất Đại Bình Nguyên, khắp nơi thủng lỗ chỗ.

   Uy lực tự bạo giằng to hơn mười lăm phút mới biến mất.

   Khi Đại Bình Nguyên chìm vào yên tĩnh, mấy người bỏ chạy mới dám trở về, nhìn trạng của Đại Bình Nguyên lúc này, ai ai cũng phải hít khí.

   Sau này thể gọi Đại Bình Nguyên là bình nguyên nữa rồi.

   “Linh nhi!” Tiếng rống giận dữ và bi thương của Ngân Liệt thình lình vang lên, con Ngân Long cực lớn chiếm giữ vùng trời lóe lên ánh sáng bạc, thoáng chốc khôi phục lại hình người, lão lao về nơi vừa nổ tung, nhưng đáng tiếc Ngân phu nhân chết tới nỗi còn lại mảnh vụn rồi.

   Người xuất phía sau là Du Chấn Thiên chật vật, sắc mặt u tới nỗi có thể ra nước đen, hết sức khó coi, lão vừa kinh vừa sợ nhìn nơi nổ tung, phu nhân có mấy vạn năm tình cảm phu thê với lão chết như vậy, có phu nhân ràng buộc, chắc chắn Ngân Long tộc còn thân mật với gia tộc Xích Huyết như trước kia nữa.

   Đúng lúc này, ngọn lửa đột nhiên bùng lên từ dưới chân lão, thoáng cái bao trùm Du Chấn Thiên mất cảnh giác, mặc dù lão phản ứng ngay, nhưng đùi phải vẫn bị lửa bén vào, dường như còn ngửi thấy được mùi cháy khét lan trong khí.

   Du Chấn Thiên điên cuồng nhìn vào Lăng Tiêu đột nhiên xuất , nhìn bộ dạng bình thản của y là biết Du Tiểu Mặc vẫn bình an, nghĩ vậy, trong lòng lão lạnh như hóa băng, phu nhân hy sinh tính mạng của mình vậy mà thể làm Du Tiểu Mặc bị thương!

   Mặc dù cũng ngờ được trốn vào gian, nhưng gian phải hư vô, nó biến thành hạt bụi, sao có thể an toàn trước vụ nổ khủng khiếp kia được.

   Chỉ là chắc Du Chấn Thiên ngờ được, từ khi sau nguồn suối và thải thạch kết hợp lại, gian chỉ tiến hóa, mà khả năng phòng ngự cũng tăng cấp, còn là thứ bị tổn hại chỉ bởi kích của lão nữa rồi. Mặc dù uy lực khi Ngân phu nhân tự bạo rất khủng khiếp, nhưng tu vi thực của mụ chỉ có cấp mười hai sao.

   “Bây giờ đến lượt ngươi.”

   Lăng Tiêu ung dung tuyên bố, vừa xong, luồng sát khí lập tức tập trung vào Du Chấn Thiên, linh lực người cũng bộc phát trong nháy mắt, ngay thời khắc này, năng lượng của bốn loại huyết mạch cùng nhau nở rộ, chân thân của Tứ Linh như ảo ảnh thoáng lên sau lưng y.

   Khuôn mặt Du Chấn Thiên đối diện khiếp sợ đến thể miêu tả nổi, đến bốn loại huyết mạch, lão cũng nhớ tới truyền thuyết về Tứ Linh, chỉ có người sở hữu huyết mạch của Tứ Linh mới có thể bước vào cảnh giới kia, lão đột nhiên nhớ tới tình huống khi giao thủ với Lăng Tiêu lần đầu, lúc ấy lão nghĩ mãi mà vẫn thông, tại sao chỉ với tu vi của Lăng Tiêu lại có thể khiến lão bị thương, cuối cùng bây giờ Du Chấn Thiên cũng biết.

  2. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 695: KẾT THÚC?

   Trận chiến gần tới hồi kết.

   Cường giả của gia tộc Xích Huyết và Ngân Long chết nhiều, bị thương cũng nhiều, vậy mà bên Thương Minh lại có hơn nửa số người an toàn chút tổn hại, so sánh hai bên Thương Minh chú trọng an nguy của đồng đội hơn.

   Họ vì muốn giết đối thủ mà điên cuồng, khi phát sư huynh đệ rơi vào nguy hiểm là có người đến giúp đỡ ngay. Thời điểm Ngân phu nhân tự bạo, họ cũng là những người lui nhanh nhất, cho nên Thương Minh gần như có tử thương.   Gia tộc Xích Huyết ngược lại, có hai cường giả lui kịp, kết quả bị thương nặng, sau đó lại bị người của Thương Minh bổ cho đao, đời nhà ma rồi.

   Vì cái chết của con , Ngân Liệt phẫn nộ tới nỗi sắp đánh mất lý trí.

   Cũng may chỉ là sắp, lão vẫn nhớ mình là tộc trưởng, nếu tới mình cũng chết, Ngân Long tộc đại loạn.

   Mắt thấy gia tộc Xích Huyết hết hy vọng, con cũng chết, trong lòng lão còn lưu luyến gì chốn này, đợi đến lúc Du Tiểu Mặc tới liên thủ với Tả Diễm, lão khó mà thoát nổi kiếp, nghĩ vậy, động tác công kích của Ngân Liệt dần dần chuyển hóa thành phòng thủ.

   Tả Diễm lập tức nhìn ra ý đồ của lão, suy nghĩ chợt lóe lên trong đầu, phương thiên họa kích trong tay còn ép sát từng bước nữa, nếu như có thể, y cũng muốn kết mối thù khó phai với Ngân Long tộc.

   Ngân Liệt thấy khe hở, phát chiêu đánh lui Tả Diễm, còn mình nhanh chóng lui về phía sau, gian xung quanh lão lập tức vặn vẹo, năng lượng gian tràn ngập cuốn lấy Ngân Liệt.

   Bên kia, cường giả Ngân Long tộc sớm nhận được ám chỉ cũng dứt khoát lui, Ngân Liệt dẫn bảy tộc nhân tới, cuối cùng chỉ còn lại ba người, trong số đó còn bị trọng thương, Ngân Long tộc tổn thất nặng nề.

   Du Chấn Thiên phát ra tình huống này tức giận đến nỗi lồng ngực chấn động, nhạc phụ đại nhân tốt của lão lại bỏ lão ngay thời khắc mấu chốt, ấy thế mà lão lại chỉ có thể trơ mắt nhìn năng lượng gian mang họ rời , phẫn nộ trong lòng thể xả ra, tích tụ tới nỗi mặt đỏ rần.

   “Du Chấn Thiên, ngươi xong đời rồi!”

   Lăng Tiêu ung dung nhìn Du Chấn Thiên chật vật, cười vui vẻ, trải qua khoảng thời gian mệt mỏi, gần đây y mơ hồ bắt được vài cảm xúc kỳ diệu, càng ngày càng vận dụng bốn loại huyết mạch thuận tay hơn, lúc nãy khi bốn loại huyết mạch cùng bộc phát, tu vi của y tăng lên hơn sáu sao chút, cộng thêm bản thể là Đế Vương thú mạnh mẽ, dưới tấn công liên tiếp của y, Du Chấn Thiên gần như đỡ được.

   chênh lệch khủng kiếp này làm Du Chấn Thiên trợn tròn mắt khó tin.

   Nhưng chính là , Lăng Tiêu bây giờ còn là Lăng Tiêu với thực lực hai ba sao của ngày xưa nữa rồi.

   Y phát triển tới độ cao mà chính Du Chấn Thiên cũng phải sợ hãi, hơn nữa từ khi lão phát trong người Lăng Tiêu có bốn loại huyết mạch, rất có thể trở thành người trong truyền thuyết Tứ Linh, Du Chấn Thiên cực kỳ hối hận.

   Với cao ngạo của lão, đương nhiên phải hối hận vì những việc làm trước kia, nếu như có thể làm lại, lão vẫn đuổi giết Du Tiểu Mặc chút do dự, đoạt lại báu vật truyền tộc cho mình, cho nên tại Du Chấn Thiên hối hận vì giết chết Lăng Tiêu và Du Tiểu Mặc ngay trước khi bọn kịp phát triển.

   Nếu như sớm đoán được có ngày hôm nay, vậy dù phải dốc hết tài lực của gia tộc Xích Huyết, dù bị chỉ trích ỷ thế giết người, lão cũng phải đích thân ra tay tàn phá chúng.

   Thế nhưng lão làm gì có cơ hội để hối hận!

   Khi suy nghĩ này lóe lên, luồng uy áp cường đại lập tức đánh thẳng vào phía chính diện lão, Du Chấn Thiên với sắc mặt lạnh lẽo nhìn chằm chằm vào bóng hình quỷ mị của Lăng Tiêu, bàn tay vỗ vào nhau, dòng linh lực như muốn bạo động lật tức phun ra ngoài, bàn tay chậm rãi được nhuộm lớp kim quang óng ánh.

   Đây là trong số kỹ pháp đỉnh cấp lão tìm hiểu cả đời - Phần Thiên chưởng, loại chưởng pháp này có ba kiểu, mỗi kiểu đều chứa uy lực khác thường, còn có thể lồng vào nhau, sau khi lồng vào, uy lực của nó tăng lên gấp đôi.

   Sau khi Ngân Liệt dẫn tộc nhân rời , tộc nhân còn dư lại của gia tộc Xích Huyết đều bị Tả Diễm và người của Thương Minh giải quyết gần hết, sức chiến đấu duy nhất còn lại lúc này cũng chỉ có mình Du Chấn Thiên, mọi người lùi rất xa, nhìn hai người giằng co qua lại, mắt kịp chớp.

   Trong lòng mọi người hơi kích động.

   Trận chiến này kết thúc, họ có thể đoán được, chiến tranh diễn ra ở Nam Lục mấy năm nay được đặt dấu chấm hết, tất cả đều hy vọng Lăng Tiêu chiến thắng.

   “Phần Thiên chưởng thức thứ ba!”

   Du Chấn Thiên điên cuồng gào lớn, sau đó bắn chưởng ra, bàn tay màu vàng óng dùng xu thế hủy thiên diệt địa phá vỡ gian đánh úp về phía Lăng Tiêu, thoáng chốc khiến phong vân biến sắc, gian phát ra tiếng rắc rắc như sắp bị nghiền nát, vừa ra tay dùng chiêu thứ ba, có thể thấy Du Chấn Thiên được tự tin lắm.

   Lăng Tiêu bước lên phía trước bước, tay áo bắt đầu di chuyển, xung quanh lên những tia sáng trắng hư ảo, dường như y biến mất bất cứ lúc nào, mà trong hư ảnh phía sau lưng, tiếng thú gầm gừ như truyền tới từ đáy vực sâu, cho dù rất mờ mịt, nhưng người nghe thấy thanh này cũng cảm giác được linh hồn mình run rẩy, nỗi sợ hãi từ đáy lòng khiến người ta dám phản kháng này tồn tại.

   Mọi người nhịn được mà nuốt nước miếng.

   Lúc nãy, khi sau lưng Lăng Tiêu ra hư ảnh của bốn loại huyết mạch, có ít người nhìn thấy, nhưng cảm giác lúc đó mãnh liệt như bây giờ.

   Sắc mặt Du Chấn Thiên đối diện tái nhợt, cảm giác bất an cứ sinh sôi trong lòng, vì thuyết phục bản thân hề sợ hãi Lăng Tiêu, lão cắn răng nhanh chóng thúc dục linh lực trong cơ thể, bàn tay phải lại sáng lên, đánh ra hai chưởng, nhanh chóng lồng vào chưởng đầu tiên.

   Tiếng vù vù vang lên khiến lòng người hốt hoảng, đây chính là năng lượng khi Phần Thiên chưởng lồng vào nhau, năng lượng làm người ta có ảo giác trời đất sụp đổ dưới chiêu này.

   Sắc mặt mọi người lập tức trắng bệch, mấy người định lên xem cho vội vàng lui về phía sau, bởi vì họ phát năng lượng phát ra từ chiêu thức này có uy lực còn mạnh hơn cả lúc Ngân phu nhân tự bạo.

   Du Tiểu Mặc vừa ra khỏi gian cũng cực kỳ lo lắng, ràng Du Chấn Thiên dùng hết toàn lực vào chiêu thức ấy, chắc lão định được ăn cả ngã về đây mà, có điều, tình huống của Lăng Tiêu lại khiến vô cùng kinh ngạc.

   Hư ảnh sau lưng là cái gì thế, sao lại giống như lỗ đen vũ trụ điên cuồng cắn nuốt, tuyệt vọng này như cảm giác vô lực khi đứng trước sức mạnh tuyệt đối thể rung chuyển, cảm giác này cứ chập chờn như có như , hoàn toàn ổn định.

   Du Tiểu Mặc hiểu nhất định là do năng lượng được củng cố hoàn toàn.

   Nhìn khuôn mặt còn chút huyết sắc nào của Lăng Tiêu, chắc chiêu sắp tung ra tiếp theo mang lại gánh nặng rất lớn cho y.

   Nghĩ vậy, nén nổi sốt ruột, lần đầu Lăng Tiêu bị thương cũng vì Du Chấn Thiên, lần thứ hai cũng thế, chẳng lẽ Du Chấn Thiên là khắc tinh của bọn ?

   Thời điểm suy nghĩ lung tung, Phần Thiên chưởng của Du Chấn Thiên tới trước mặt Lăng Tiêu, nhìn từ xa rất , tới gần mới biết Phần Thiên chưởng rất lớn, chưởng rộng mấy chục mét, nó càng tới gần, ngay cả khí đều bị áp bách đến khó thở.

   Khi ranh giới chỉ còn như ngàn cân treo sợi tóc, hư ảnh màu đen sau lưng Lăng Tiêu đột nhiên chuyển động, như cái miệng khổng lồ dính máu, tiếng gầm kinh thiên động địa vang lên, trong nháy mắt biến từ hai mét lên gấp mấy chục lần, ngọ nguậy đánh về phía Phần Thiên chưởng, Phần Thiên chưởng khổng lồ phát ra tiếng nổ vang dội, kim quang lóe lên, dường như muốn thoát thân nhưng lại bị bóng đen kia hút vào, ban đầu là chút, bao lâu, Phần Thiên chưởng bị cắn nuốt hơn nửa, thôn tính năng lượng cuồng bạo như thế nhưng cơ thể Lăng Tiêu chỉ dao động chút, sắc mặt tái nhợt.

   Khi cảnh tượng này xảy ra, mặt Du Chấn Thiên trắng bệch, ngực đau đớn, phun ra búng máu.

   Để lồng Phần Thiên chưởng vào nhau, linh lực trong cơ thể lão bị rút hơn bảy phần, tại còn thừa bao nhiêu, ban đầu cứ tưởng dù thể giết chết Lăng Tiêu cũng phải cản được y lát, kết quả lại như thế này đây!

   Hư ảnh kia phải là chiêu thức hoàn chỉnh, mặc dù lão biết đó là thứ gì, nhưng lại cảm giác được uy hiếp sâu sắc, lúc này lão thực thất bại!

   Du Chấn Thiên quyết định, lão phải chạy, mặc dù biết ngày sau bị người đời lên án, nhạo báng, nhưng vì tính mạng, lão vẫn làm như vậy.

   Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là lão có thể chạy thoát, Tả Diễm là người kết thúc trận chiến này, thời khắc đều chú ý đến Du Chấn Thiên, sau khi phát giác được ý đồ của lão, họa kích trong tay vút qua trung đánh trúng vào gian xung quanh Du Chấn Thiên, khiến cho Du Chấn Thiên muốn lợi dụng gian đào tẩu đành phải né tránh.

   Du Tiểu Mặc lập tức chặn ngay trước mặt lão.

   Lăng Tiêu liều mạng để làm lão bị thương, nếu để Du Chấn Thiên chạy thoát, chắc chắn lão ngóc đầu trở lại, hôm nay gia tộc Xích Huyết thua, nhưng nếu muốn chấm dứt trận chiến này phải giải quyết Du Chấn Thiên trước .

   Hiển nhiên Tả Diễm cũng có suy nghĩ này, vì vậy hai người trái phải chặn đường lui của lão.

   “Tốt lắm! Tốt lắm!” Du Chấn Thiên nhìn hai tên tiểu bối biết tự lượng sức mình, nét mặt trở lên điên cuồng, ngờ lão lại rơi xuống nông nỗi này, cam tâm nữa, lão còn có cơ hội.

   “Phụ thân, coi chừng!”

   Đúng lúc này, con trai thứ tư của Du Chấn Thiên đột nhiên gào lớn, nét mặt kinh hãi.

   Chỉ là gã chậm bước, ngay thời điểm Du Chấn Thiên ngẩng đầu lên, hư ảnh khổng lồ vồ tới nuốt gọn lão, hư ảnh kia chuyển động như nhai, rất giống ăn thứ gì, sau đó… Du Chấn Thiên liền biến mất.

   Tất cả mọi người choáng váng.

   Du Chấn Thiên chết như thế?

   Du Tiểu Mặc nhìn về phía Lăng Tiêu, sắc mặt người nọ trắng nhợt, dường như cuối cùng cũng thể duy trì được hư ảnh nữa, thoáng cái toàn bộ sức lực bị rút cạn, người cũng ngã xuống, Du Tiểu Mặc sợ tới mức vội vã chạy tới, đỡ được y trước khi y ngã quỵ.

   Vì ép buộc thúc đẩy năng lượng ổn định trong cơ thể, Lăng Tiêu cũng bị cắn trả.

   Du Tiểu Mặc phát tình hình của Lăng Tiêu có chút bất ổn, lập tức mang y rời khỏi Đại Bình Nguyên, nhanh tới nỗi những người khác kịp phản ứng.

   cơn gió lạnh thổi qua, khói lửa chiến tranh bị dập tắt.

  3. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 696: GIẢI QUYẾT

   đến ba ngày, tin tức Du Chấn Thiên chết trận truyền khắp đại lục Thông Thiên.

   Rất nhiều người chú ý tới tình hình chiến ở Nam Lục, kiểu chiến tranh giữa hai thế lực siêu cấp thế này liên quan rất rộng, hơn nữa khi bên chiến bại, rất có thể khiến toàn bộ thế lực đại lục phát sinh biến hóa.

   Hình tình gay cấn, đương nhiên mọi người phải chú ý cao độ, chừng có thể kiếm chút lời hoặc là kiếm chén canh.

   Chỉ là kết quả Du Chấn Thiên chết trận hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của số đông, cho nên sau khi nghe được tin tức này, rất nhiều người đều la lên vô lý, cường giả Thánh cảnh bảy sao mà chết dễ dàng thế á, cả đại lục Thông Thiên có mấy cường giả Thánh cảnh bảy sao mà thôi, thiếu người chắc chắn gây ra chấn động cực lớn.

   Cũng phải , sau chuyện này, gia tộc Xích Huyết là bên bị đả kích nặng nhất.

   thế lực uy tín lâu năm, cả Du Chấn Thiên và Ngân phu nhân đều chết, gia tộc Xích Huyết còn cường giả Thánh cảnh nữa. Làm thế lực chỉ còn cường giả Thần cảnh, gia tộc Xích Huyết tụt từ thế lực siêu cấp xuống thành thế lực hạng nhất, nhưng cái hạng nhất này cũng rất miễn cưỡng.

   Trong chiến tranh với Thương Minh, gia tộc Xích Huyết tổn thất rất nhiều cường giả, gia tộc Xích Huyết hôm nay theo kịp tốc độ dòng chảy nữa rồi.

   tại, rất nhiều thế lực chờ thái độ của Thương Minh.

   Gia tộc Xích Huyết chính là chiếc bánh kem lớn, còn cường giả Thánh cảnh như Du Chấn Thiên bảo vệ, chắc chắn thể giữ được địa bàn.

   Nhưng người đánh bại gia tộc Xích Huyết là Thương Minh, cho dù những người khác có nôn nóng đến mấy cũng phải kiêng dè Thương Minh chút, nếu tiền mất tật mang, còn có thể mang tiếng vào người.

   Nửa tháng sau, Phó Thương Khung và Vệ Bạch xuất quan.

   Ấn tượng đầu tiên của mọi người với họ là ấm áp như gió xuân, nhất là Vệ Bạch, nụ cười tủm tỉm khoe má lúm đồng tiền làm đám người hết hồn.

   Họ chưa bao giờ được biết tiểu sư đệ lạnh lùng được tự nhiên lại có hai chiếc lúm đồng tiền sâu như vậy, sắc mặt hồng hào phơn phớt động lòng người, thoạt nhìn có vẻ là thanh niên sáng sủa như ánh mặt trời, đây là tiểu sư đệ của họ sao?

   Đây mới là Vệ Bạch thực .

   Trước khi bị Khâu Nhiễm phản bội, Vệ Bạch là đồ đệ được Đoàn Kỳ Thiên thích nhất.

   là vì thiên phú của Vệ Bạch cao, ngộ tính mạnh, hai là vì tính cách của Vệ Bạch rất tốt, sáng lạn như nắng mai, thích làm việc thiện, là thanh niên tốt sống tích cực, thậm chí nhân duyên khi còn học ở học viện Đạo Tâm tốt hơn Khâu Nhiễm nhiều lắm, bởi vậy đây cũng là nguyên nhân khiến Khâu Nhiễm sinh lòng ghen ghét.

   Bế quan nửa tháng, tai họa ngầm trong cơ thể Vệ Bạch được thanh trừ, mặc dù lập tức khôi phục lại trạng thái ngày xưa, nhưng chỉ cần tu dưỡng thời gian ngắn, còn lợi hại hơn xưa nhiều.

   “Đại sư huynh, Du sư đệ đâu rồi?”

   Vệ Bạch vừa xuất quan, câu đầu tiên là hỏi thăm hành tung của Du Tiểu Mặc, muốn cảm tạ tiểu sư đệ.

   Nét mặt Tả Diễm hơi sững lại, nhưng Vệ Bạch hề phát .

   “Chín ngày trước, sau khi chiến Đại Bình Nguyên kết thúc, liền trở về phòng cùng Lăng Tiêu, đến giờ vẫn chưa xuất , Hùng sư đệ có tới gõ cửa nhưng thấy ai đáp lại.”

   Giữa mi tâm của Tả Diễm mang theo lo lắng lờ mờ, y biết Lăng Tiêu bị thương, có thể khẳng định đến giờ họ vẫn chưa ra khỏi cửa cũng là vì chuyện này.

   xảy ra chuyện gì sao?” Vệ Bạch tò mò hỏi, vì vừa mới ra ngoài, vẫn chưa biết chiến Đại Bình Nguyên.

   Tả Diễm biết thể gạt được, liền kể lại cho nghe về việc gia tộc Xích Huyết tập kích, nhưng mạo hiểm ngày hôm ấy lại được qua loa trong câu, sau đó là kết quả đại khái.

   Vệ Bạch nghe y rất bình thản, nhưng vẫn tưởng tượng ra được hung hiểm khi ấy, đến cùng giữa sáu sao và bảy sao vẫn có chênh lệch, Du Chấn Thiên chết trận, rất có thể Lăng Tiêu cũng bị thương .

   Nghĩ vậy, Vệ Bạch chỉ muốn qua gặp họ ngay.

   Phó Thương Khung đột nhiên giữ chặt tay , “Tiểu Bạch, bây giờ con tới cũng làm nên chuyện, chỉ quấy rầy họ dưỡng thương thôi, nếu quả có vấn đề, họ từ ban đầu rồi, con đừng lo lắng quá mức, có việc gì đâu.”

   Bản lĩnh của Du Tiểu Mặc cao hơn Lại đại sư rồi.

   Vệ Bạch cũng thấy ông có lý, do dự lát mới quyết định đợi thêm vài ngày, nếu như họ xuất , lúc ấy tới xem sao.

   “Chúng ta tới địa lao.”

   Ngay khi mọi người ở đây buông lỏng, Vệ Bạch đột nhiên lên tiếng.

   Nghe được câu này, ánh mắt Phó Thương Khung lóe lên ý cười, ông biết trong lòng nghĩ gì, đúng là đến thời điểm giải quyết chút ân oán và khúc mắc rồi.

   Cùng lúc đó, Khâu Nhiễm ngồi trong phòng giam đột nhiên rùng mình.

   Bên kia, Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu được mọi người lo nghĩ ngồi trong gian, nghỉ ngơi gần mười ngày, thương thế của Lăng Tiêu khôi phục kha khá, đương nhiên hết thảy đều là công lao của linh thủy. Đây là lần đầu tiên Lăng Tiêu sử dụng linh thủy thất thải do thải thạch và suối nguồn kết hợp, số lượng tiêu hao nhiều lắm nhưng hiệu quả lại tốt đến kinh người, mới chưa tới năm ngày tỉnh.

   Du Tiểu Mặc đưa mắt nhìn hồ linh thủy lại giảm bớt, mặt lên vẻ đau lòng, may mà gian tiến hóa rồi, sản lượng linh thủy cũng tăng nhiều, chứ bị Lăng Tiêu hao tổn như vậy, chắc hồ linh thủy cạn mất.

   “Nếu lần sau còn xảy ra tình huống này, nhớ sớm với em tiếng, để em chuẩn bị chút.”

   Du Tiểu Mặc quay đầu u oán càu nhàu với Lăng Tiêu ngồi xếp bằng bên hồ, nếu mà việc này xảy ra thêm mấy lần nữa chắc chịu hết nổi quá, vì thế ít nhất cũng phải cho chút thời gian để chuẩn bị tâm lý chứ.

   Lăng Tiêu mở mắt ra, nhìn vẻ mặt u oán của , thích thú cam kết: “ có lần sau đâu.”

   Du Tiểu Mặc hồ nghi hỏi: “ chứ?”

   Lăng Tiêu gật đầu, “, ta cam đoan!”

   Du Tiểu Mặc lập tức nở nụ cười rực rỡ, “Được rồi, em tin .”

   Lăng Tiêu nhìn lâu, đột nhiên : “Đừng bảo bây giờ em nghĩ ‘Tin tin, vẫn phải sớm chuẩn bị tâm lý tốt ’?”

   Du Tiểu Mặc xụ mặt, “Sao biết?”

   Lăng Tiêu liếc , “ mặt em viết mấy chữ này.”

   Du Tiểu Mặc theo bản năng sờ sờ mặt, đợi lúc kịp phản ứng mới nguýt y cái, trợn mắt bịa đặt, mặt sạch lắm luôn nhá.

   “Bây giờ sao rồi?”

   lát sau, Du Tiểu Mặc mới quan tâm hỏi, nếu tính lầm bọn ở trong gian mấy ngày rồi, nếu xuất , Vệ Bạch và những người khác lo lắng, chưa kể chuyện về gia tộc Xích Huyết cũng phải giải quyết hậu quả tốt.

   Lăng Tiêu đứng lên, phủi phủi y phục, “Cũng tàm tạm, chúng ta ra ngoài trước.”

   Du Tiểu Mặc nhìn sắc mặt y có vẻ gì là chưa khôi phục, liền ra cùng y.

   Thời gian bọn ra ngoài cũng là lúc Vệ Bạch và Phó Thương Khung tới đại lao, trước sau, Hùng Tiếu biết quan hệ sư huynh đệ giữa hai người, liền hỏi có muốn tới địa lao xem sao .

   Du Tiểu Mặc nghĩ cũng rảnh rỗi, liền đồng ý.

   Ba người tiến về địa lao, Hùng Tiếu vài việc sau trận chiến, có vẻ gia tộc Xích Huyết chia rẽ nội bộ, nếu bổ nhiệm gia chủ mới lên, chẳng mấy chốc sụp đổ. nay, cả bốn người con trai của Du Chấn Thiên đều tranh đoạt vị trí gia chủ.

   Cho dù gia tộc Xích Huyết còn là thế lực siêu cấp ở đại lục Thông Thiên nữa, nhưng của cải vẫn còn đó, hẳn là có cơ hội trở lại thời huy hoàng, đương nhiên điều kiện tiên quyết là có thế lực khác nhúng tay.

   Hùng Tiếu rất muốn biết suy nghĩ của Du Tiểu Mặc.

   Nếu Du Tiểu Mặc muốn can thiệp vào việc của gia tộc Xích Huyết, chắc chắn có ai dám tơ tưởng gì nữa, Thương Minh cũng nhúng tay, bởi vì người đánh bại Du Chấn Thiên là Lăng Tiêu.

   Thương Minh có dã tâm, hơn nữa Phó Thương Khung cũng biết mở rộng địa bàn khác nào tăng thêm trách nhiệm, tranh chấp cũng mệt mỏi, chỉ riêng diện tích Nam Lục rất bao la, nếu phải dã tâm của Du Chấn Thiên quá lớn, uy hiếp tới lợi ích của Thương Minh, chắc có lẽ Thương Minh động thủ với gia tộc Xích Huyết, lúc nào chiến tranh cũng cùng với đổ máu, Phó Thương Khung muốn đệ tử của mình gặp chuyện may.

   Du Tiểu Mặc chỉ cười , chuyện này sớm có sắp xếp.

   lát sau, cuối cùng ba người cũng tới địa lao, Hùng Tiếu vừa câu mọi người ở bên trong, tiếng gào giận dữ của Khâu Nhiễm truyền tới từ sâu trong địa lao, từ trong thanh gào thét này người ta cũng có thể nghe được trái tim vặn vẹo của gã.

   “Vệ Bạch, ràng tu vi của ngươi thấp hơn ta, tư chất tốt như ta, mọi người dựa vào cái gì mà ta bằng ngươi, ngay cả sư phụ cũng đối tốt với ngươi hơn đại đệ tử là ta, thứ gì tốt đều cho ngươi, đến cùng ngươi dựa vào cái gì, bây giờ vận khí của ngươi cũng tốt hơn ta, sao ngươi chết !”

   Khâu Nhiễm gào thét tới nỗi mặt đỏ tía tai, cặp mắt oán độc nhìn Vệ bạch chằm chằm, hận ý lắng đọng suốt mấy trăm năm đều trút xuống vào thời khắc này, gã cứ cho rằng Vệ Bạch chết, kết quả là lại xuất trước mặt gã, hơn nữa còn có vẻ chẳng hề hấn gì, quan trọng nhất là, núi dựa của Vệ Bạch lại là trong những thế lực siêu cấp ở đại lục Thông Thiên – Thương Minh.

   Vì sao?

   Vì sao vận khí của lại tốt như vậy, còn gã mới đặt chân tới nơi này bị người đuổi giết, vì sao khác biệt lại lớn đến thế!

   cho cùng, Khâu Nhiễm ghen ghét với Vệ Bạch.

   Nghe vậy, Du Tiểu Mặc đột nhiên muốn vào nữa, dù sao có vào cũng chỉ nhìn thấy cái vẻ mặt xấu xí cam lòng của Khâu Nhiễm mà thôi, loại người như gã cũng có bản chất giống Du Chấn Thiên, cũng vì đạt được mục đích và từ thủ đoạn, ngay cả người thân bên cạnh cũng có thể sát hại, loại người này có chết cũng đáng tiếc.

   Hai người để họ đợi bao lâu rời khỏi địa lao, về sau được Hùng Tiếu kể cho nghe về kết cục của Khâu Nhiễm, nghe Vệ Bạch tự tay giết gã, cảm thấy việc gì phải để loại người này làm vấy bẩn tay mình, nhưng muốn nhìn thấy Khâu Nhiễm nữa, cho nên bảo Phó Thương Khung phế tu vi của gã, rồi để gã .

   Du Tiểu Mặc nghe xong chỉ có phản ứng, đó chính là hiểm!

   CHƯƠNG 697: VỎ QUÝT DÀY CÓ MÓNG TAY NHỌN

   Thời điểm mọi người chờ đợi Thương Minh tỏ thái độ, Du Quân Kỳ bị Thiên Quỷ “giải” đến núi Miên Miên.

   Du Tiểu Mặc đích thân chạy ra ngoài đón vị cha hờ này của , vị này mang vẻ mặt cực kỳ tình nguyện, nhìn thấy cũng dính sát quấn quít giống như xưa nữa, ngược lại còn u oán nhìn .

   Hai cha con có nét mặt u oán giống nhau lắm.

   Lăng Tiêu cảm thấy rất thần kỳ, y biết Du Tiểu Mặc là linh hồn đến từ dị giới, theo lý thuyết, hai người phải là phụ tử thực , nhưng nhiều khi, nét mặt và hành động của cả hai tương tự đến thần kỳ luôn.

   Nếu ai dám hai người họ phải cha con, chắc bị chửi là tâm thần cho coi.

   “Cha, đừng đăm chiêu ủ dột như thế nữa, thực ra tình nghiêm trọng như cha nghĩ đâu mà.” Du Tiểu Mặc ôm cánh tay cha , cười đùa.

   Du Quân Kỳ lại thể cao hứng nổi, ngược lại còn hừ với tiếng, phàn nàn: “Cái gì mà nghiêm trọng như ta nghĩ, con trai thèm để ý tới ta, ta đành phải chạy đến chứ sao!”

   Du Tiểu Mặc xấu hổ sờ sờ đầu.

   cũng bó tay với chuyện này rồi, nếu như vậy, cha chịu tới.

   Dù sao gia tộc Xích Huyết cũng là gia tộc lớn, mặc dù Du Chấn Thiên chết rồi, nhưng thể sụp đổ trong chốc lát được, cường giả trong tộc còn rất nhiều.

   Trước kia cha hờ nhà từng , thế hệ trước trong tộc có rất nhiều người ủng hộ ông, những người tài giỏi kia chính là báu vật thực của gia tộc Xích Huyết, thậm chí có số người còn sống sót từ khi đại chiến viễn cổ nổ ra, tận mắt chứng kiến trận đại chiến ấy bắt đầu rồi chấm dứt.

   Chỉ là những người này màng thế , nhúng tay vào kiện trong gia tộc từ rất lâu rồi.

   Vì vậy sau khi cha bị hãm hại, Du Chấn Thiên độc tài nắm quyền, họ hề ra mặt giúp đỡ, nhưng điều ấy có nghĩa là họ muốn cha trở về.

   Du Tiểu Mặc hy vọng cha về quản lý gia tộc Xích Huyết, đồng nghĩa với việc ông trở thành gia chủ mới, nhưng chắc chắn cái vị tự do thoải mái lâu này chịu đáp ứng, vì vậy nhờ Thiên Đao chuyển lời cho ông, nếu ông mà đến, về sau thèm để ý tới ông nữa.

   “Cha, cha đừng hiểu lầm, thực ra cũng nhất thiết phải làm gia chủ đâu mà.” Du Tiểu Mặc vội vàng giải thích, cũng muốn để cha làm những việc mà ông muốn làm.

   “Có ý gì?” Du Quân Kỳ nghi ngờ nhìn con trai hé miệng bật cười, như mưu quỷ quái gì đó, liền tạm thời dừng giận dỗi nghe giải thích.

   Du Tiểu Mặc thấy nét mặt ông hơi hòa hoãn chút, lập tức suy nghĩ của mình cho ông biết.

   Bây giờ gia tộc Xích Huyết chỉ đơn giản là thiếu cường giả tọa trấn, người ngoài được, như vậy khiến người trong tộc phản kháng, cho nên xét xét lại, người thích hợp nhất chỉ có mình Du Quân Kỳ thôi.

   quản lý việc nhà cũng có thể làm gia chủ chứ sao.

   Sau khi ổn định gia tộc Xích Huyết, có thể chính thức tuyển ra người đảm đương được vị trí gia chủ, có điều người này phải là người của họ, nếu lại xuất thêm Du Chấn Thiên, chẳng thà làm.

   Về phần ứng cử viên khó tìm, gia tộc Xích Huyết là gia tộc lớn, ngoại từ phe của Du Chấn Thiên, nhưng phe các cũng thiếu nhân lực, nhất định sau lưng Du Chấn Thiên có rất nhiều người phục.

   Du Quân Kỳ nghe xong cũng hiểu phương pháp này rất khả thi, đúng là ông muốn gia tộc Xích Huyết suy bại như vậy, sở dĩ gia tộc Xích Huyết tới ngày hôm nay đều là do Du Chấn Thiên tạo thành, nhưng họ thể nghe lệnh Du Chấn Thiên, ông tình nguyện cho họ cơ hội.

   Cuối cùng, hai cha con thống nhất ý kiến.

   Du Tiểu Mặc thuyết phục cha tiếp quản gia tộc Xích Huyết thành công.

   Sau đó họ quyết định này cho Phó Thương Khung, Phó Thương Khung tỏ vẻ nhúng tay vào chuyện này, hơn nữa nếu cần, ông có thể phái người hỗ trợ.

   Du Tiểu Mặc đợi mấy câu này đây.

   Người của họ quá ít, nếu muốn thu phục mấy kẻ gây đau đầu trong gia tộc Xích Huyết thể dựa vào mình cha được, cho dù ông tài trí hơn người và là cường giả Thánh cảnh cũng thế.

   Phó Thương Khung cử đồ đệ thông minh nhất của mình, đồng thời còn am hiểu quản lý – Nhạc Thiên Sơn và Vu Bộ cùng với Du Quân Kỳ, có họ đứng cạnh chỉ dẫn và đề nghị, nhất định việc thuận lợi.

   Đứng ở con đường lên núi Miên Miên, Du Tiểu Mặc vẫy tay tạm biệt Du Quân Kỳ lưu luyến rời, cứ ba bước lại quay đầu lại, cười tới nỗi cơ mặt cứng đờ luôn, bởi vì thể cùng ông, thế là cha náo loạn với cả ngày, vất vả lắm mới khuyên được đó.

   Hai ngày sau, và Lăng Tiêu lên đường về Tây Cảnh.

   Chuyến này có Thiên Quỷ cùng, bởi vì tới gia tộc Xích Huyết cùng Du Quân Kỳ rồi. Thiên Quỷ hiếu chiến, lại là người tâm ngoan thủ lạt thích máu tanh, những việc Du Quân Kỳ tiện ra mặt có thể nhờ giải quyết.

   Đợi hai người trở về sơn mạch Quỷ Trủng là hai ngày sau, kết quả lại nhìn thấy người thể xuất ở Quỷ Khốc Nhai.

   Lăng Tiêu hờ hững liếc nhìn ông ta, “Ngài tới làm gì?”

   Du Tiểu Mặc nhìn qua nhìn lại hai người, hơi nghi hoặc, hình như chưa từng nhìn thấy vị đại thúc này, nhưng Lăng Tiêu lại nhận ra, là ai thế nhỉ?

   Có vẻ Lân Minh nhìn thấy cái chào đón mặt y, quay đầu nhìn Du Tiểu Mặc, ánh mắt mang theo dò xét, mãi lát sau mới cười : “Con chính là Du Tiểu Mặc phải , quả nhiên giống như A Cổ .”

   Du Tiểu Mặc chớp mắt mấy cái, cuối cùng cũng biết người này là ai.

   Phụ thân của Lăng Tiêu, Kỳ Lân chủ giả, người từ xưa tới ngay đều rất thần bí, lúc này lại quang minh chính đại xuất trước mặt họ, cứ có cảm giác kì quái, nhưng phụ thân của Lăng Tiêu khác biệt nhiều với suy nghĩ của , cao lớn uy mãnh, mặt mày tuấn, đường nét ngay thẳng, chiều cao cũng khoảng hai mét, rất cao, chỉ nhìn bề ngoài thôi cũng thấy rất có khí khái nam tử.

   Chỉ là khuôn mặt ông hoàn toàn khác Lăng Tiêu.

   Trước kia Du Tiểu Mặc cứ tưởng rằng rất có thể Lăng Tiêu di truyền gene của phụ thân y, bây giờ tận mắt thấy bản gốc, mới biết ý nghĩ này sai đến thể nào sai hơn.

   Lân Cổ thấy bầu khí có vẻ kì lạ, vội vàng đứng lên giải thích giúp Lân Minh, “Tiêu nhi, lần này phụ thân con tới cũng có ý định nữa.”

   Lăng Tiêu hơi nhướn mày, cười nhạo: “Bại lộ?”

   Lân Cổ gật đầu xấu hổ.

   Lân Minh lại chẳng hề có chút xấu hổ nào, đột nhiên thò tay dùng sức vỗ vỗ vai y, Lăng Tiêu bất động như núi, Lân Minh để ý, giải thích: “Kỳ Lân tộc bị Lân Thiếu Dật khống chế, hai ngày trước, bất chợt dẫn người xông vào Kỳ Lân tộc, phơi bày thân phận của ta trước mặt mọi người, thậm chí vu hãm Kỳ Lân chủ chết là do ta, mấy lão già kia đều tin , bây giờ Lân Thiếu Dật được bổ nhiệm thành Kỳ Lân chủ mới, con trai, con phải cẩn thận, Lân Thiếu Dật bây giờ giống lúc trước, có vẻ kế hoạch của thành công.”

   Lăng Tiêu nhíu mày, “Kể cả lão già kia cũng tin Lân Thiếu Dật?”

   Mặc dù y chỉ mặt gọi tên, nhưng Lân Minh lại biết là ai, sắc mặt nặng nề, cần cũng biết đáp án.

   Chớ nhìn cái người tên Lân Thiên này lên chức phụ thân và ông nội, thực tế lão đối với tình thân cực kỳ đạm mạc, chưa từng ngó ngàng tới đứa con trai Lân Minh và đứa cháu trai Lăng Tiêu này, cũng chẳng có lấy câu thăm hỏi, đương nhiên, việc này cũng có khả năng là do từ Lân Minh thân với lão.

   Lân Minh được Kỳ Lân chủ nuôi lớn, nếu tình cảm có lẽ thân cận với Kỳ Lân chủ hơn, dần dà, quan hệ của hai cha con gần như thành người dưng, thời điểm Lân Minh gặp chuyện may, Lân Thiên hề tỏ vẻ gì.

   Lân Minh sớm hết hy vọng với người phụ thân này.

   Lăng Tiêu càng thể, từ tới lớn, số lần y gặp Lân Thiên có thể đếm bằng ba ngón tay, đối với chuyện này, họ sớm biết lựa chọn của Lân Thiên, chỉ là khi lão đứng về phía Lân Thiếu Dật cũng có nghĩa là ngày nào đó họ gặp lại chiến trường.

   “Con trai, bây giờ phải xem con rồi, nếu nhanh chóng đập tan mưu của Lân Thiếu Dật, bước tiếp theo, coi Hoàng tộc, Chân Long tộc và Huyền Quy tộc thành mục tiêu, thâu tóm được họ chẳng khác vào thôn tính cả Tây Cảnh, đến lúc ấy lại tiếp tục khuếch trương thế lực.” Lân Minh lo lắng , phải ông thích vì nước vì dân, nhưng ngay thời khắc Lân Thiếu Dật thành công, người gã muốn đối phó đầu tiên nhất định là họ.

   “Nghe ý của ngài, có vẻ Lân Thiếu Dật vẫn chưa tới cảnh giới kia.” Lăng Tiêu suy tư.

   Lân Minh: “Cảnh giới kia đâu dễ đột phá như vậy, nhưng ta nghĩ cũng sắp rồi…”

   “Có ý gì?”

   “Hình như mưu gì đó, ta nghi ngờ, Thông Thiên Đế gặp nạn, vài kẻ xông vào Kỳ Lân tộc ngày đó là thuộc hạ của Thông Thiên Đế, mà bản thân Thông Thiên Đế lại thấy tăm hơi, thời gian của chúng ta còn nhiều đâu.”

   Lăng Tiêu gật đầu: “Con hiểu rồi.”

   xong, y liền dẫn Du Tiểu Mặc cùng rời .

   Lân Minh còn định với y vài chuyện bí mật nữa, ai ngờ mới lơ là y chạy mất, đợi ông muốn gọi lại người mất tăm.

   “Đừng ép thằng bé, cứ cho nó chút thời gian .”

   Lân Cổ biết ngay việc như thế này, dù sao cũng có nhiều thời gian.

   Lân Minh tốt tính như Lân Cổ, thích dung túng Lăng Tiêu, sau khi nghe xong lập tức cười mắng: “Em đừng quá nuông chiều nó, ta thấy ràng là tiểu tử thúi kia cố ý làm khó em, tám phần là vì trước kia ta chưa cho nó nghe, vì vậy nó mới ghi hận tới giờ.”

   “Chưa ?”

   Sau hồi im lặng, giọng có chút cảm xúc nào của Lân Cổ chợt vang lên.

   Lân Minh thầm: xong, lỡ miệng rồi!

   lát sau, Thiên Đao đứng ở cửa Tiếu các nhìn người kéo lỗ tai người còn lại rời , nét mặt bình thản mọi khi lộ ra nét vui vẻ khó phát .

   Quả nhiên là vỏ quýt dày có móng tay nhọn!

   CHƯƠNG 698: DUNG HỢP

   Tin tức Lân Thiếu Dật trở thành Kỳ Lân chủ tân nhiệm được truyền khắp Tây Cảnh, gần như tất cả những người nghe được tin tức này đều tin.

   Nhưng rất nhanh thôi, Lân Thiếu Dật liền công bố tin tức Kỳ Lân chủ qua đời nhiều năm ra ngoài, hơn nữa còn ám chỉ Lân Minh sát hại Kỳ Lân chủ, Lân Minh trở thành phản đồ của Kỳ Lân tộc, thậm chí Lân Thiếu Dật còn thề nhất định giết Lân Minh để báo thù cho Kỳ Lân chủ.

   Hành động lần này làm rất nhiều người bàng hoàng, nhất là ba tộc còn lại.   Các trưởng bối trong ba tộc đều biết ít nhiều về tin tức Kỳ Lân chủ bị thương cần tĩnh dưỡng, nhưng con cọp ngủ say vẫn là con cọp, họ dám xem thường Kỳ Lân chủ.

   Ai ngờ, người nam nhân từng đại sát tứ phương trong đại chiến viễn cổ chết rồi.

   Nhưng điều khiến họ khiếp sợ là thái độ của Lân Thiếu Dật, ba tộc hề ngu, mặc dù họ tin hoàn toàn vào lời đồn về Lân Thiếu Dật, nhưng cũng phải tin tám chín phần rồi, bây giờ gã lại hành động phách lối như thế, nhất định là có mưu gì.

   Sở dĩ Kỳ Lân tộc đứng đầu Tứ Linh, ngoại trừ việc bản thể mạnh mẽ nguyên nhân lớn nhất cũng chính là Kỳ Lân chủ, Kỳ Lân chủ tương đương với tấm biển trấn tộc, ngăn cản rất nhiều kẻ trong lòng có dị tâm, theo lý mà , Lân Thiếu Dật nên công bố tin tức Kỳ Lân chủ chết mới đúng.

   Chẳng bao lâu sau, nghi vấn này được giải thích.

   Lân Thiếu Dật phách lối vạch trần thân phận của mình, quá ba ngày, tất cả mọi người ở đại lục Thông Thiên đều biết gã là thủ lĩnh của Hắc Tri Chu, cường giả Thánh cảnh bảy sao, triệt để vạch mặt với ba tộc khác.

   Gã dám làm thế cũng vì có chỗ dựa.

   Ngoại trừ vài tộc nhân dám phản kháng, Kỳ Lân tộc hôm nay đều nằm trong lòng bàn tay gã, bởi vì Kỳ Lân tộc hiếm khi tham dự chiến tranh, tộc nhân bị tổn thất nhiều, đối với Lân Thiếu Dật mà đây quả là trợ lực cường đại.

   Về phần Hắc Tri Chu, nhờ có thuộc hạ của Thông Thiên Đế lấp những ghế trống lúc trước, Hắc Tri Chu khôi phục lại trạng thái cường thịnh khi xưa, cho dù Hoàng tộc, Chân Long tộc và Huyền Quy tộc liên thủ lại đối phó với gã, gã cũng lo lắng.

   Đến bây giờ, tình hình Tây Cảnh phân hóa ràng, kèm theo đó là xung đột càng ngày càng kịch liệt.

   Trong lúc Du Tiểu Mặc chuyên tâm tăng thực lực và luyện đan cho Hàn Công, Hắc Tri Chu và ba tộc giao chiến dưới mười lần.

   Từ khi Lân Minh với họ thực lực của Lân Thiếu Dật tăng lên, phu phu hai người nhất trí cùng bế quan.

   Du Tiểu Mặc muốn chuẩn bị khi đột phá thất phẩm, nghe thất phẩm là bức tường khó vượt qua nhất, từ viễn cổ tới giờ, rất nhiều đan sư lục phẩm đều bị kẹt lại trước bức tường này, mãi mà thể bước qua bên kia, mặc dù tại đan sư lục phẩm là đan sư đứng đầu đại lục Thông Thiên, nhưng việc thể bước tới cảnh giới thất phẩm lại là tiếc nuối duy nhất trong lòng họ.

   Du Tiểu Mặc dám ôm suy nghĩ may mắn, vì vậy mới quyết định phải chuẩn bị sẵn sàng ngay từ ban đầu.

   Về phần Lăng Tiêu, hình như lần chiến đấu với Du Chấn Thiên dạo nọ mang tới cho y cảm ngộ tốt, từ khi trở về đến giờ, cánh cửa mật thất nơi y bế quan chưa từng mở ra.

   Lâu lâu Du Tiểu Mặc mệt mỏi còn ngẫu nhiên tới xem thử, ai ngờ y chẳng hề có động tĩnh gì.

   biết, Lăng Tiêu thí nghiệm để nguyên tố ngũ hành tan vào trong cơ thể, đây là công trình vĩ đại, chỉ cần vô ý chút thôi, nguyên tố ngũ hành bài xích lẫn nhau và nổ tung trong cơ thể y, Lăng Tiêu sợ Du Tiểu Mặc lo lắng, quyết định cho biết.

   Bên trong mật thất đóng chặt, năm nguyên tố lơ lửng trước mắt y, ánh sáng màu vàng chói mắt, ánh sáng màu lục mát mẻ, ánh sáng màu lam ôn hòa, ánh sáng màu đỏ rực lửa, cuối cùng là ánh sáng màu nâu trầm ổn.

   Năm loại nguyên tố từng chạy nhanh như thỏ, lúc này lại yên tĩnh như những đứa bé ngủ say.

   Mỗi loại ánh sáng đều đại biểu cho loại nguyên tố chi tâm, rực rỡ nhiều màu, mơ hồ hấp dẫn lẫn nhau.

   Lăng Tiêu nhắm mắt chặt, bên ngoài cơ thể chậm rãi tỏa ra làn ánh sáng nhàn nhạt, lát sau, cơ thể y đột nhiên như , như thể biến mất bất cứ lúc nào, sau đó con Kim Long hư ảo xuất , chỉ thấy Kim Long lơ lửng giữa trung gầm tiếng về phía nguyên tố chi tâm Kim, nguyên tố chi tâm lập tức bay về phía Kim Long như bị dẫn dắt, sau đó biến mất.

   Kim Long quay cuồng, có vẻ chiến đấu, biểu lộ vô cùng vặn vẹo, ánh sáng người lóe lên kịch liệt, dường như mật thất hẹp cũng thể giam cầm được ánh sáng này.

   biết qua bao lâu, thanh thế của Kim Long yếu dần, ánh sáng người còn chói mắt như trước mà trở lên ảm đạm, có vẻ rất yếu ớt, khi Kim Long biến mất, Lăng Tiêu lại xuất , máu tươi trào ra nơi khóe miệng y.

   Mấy giây sau, Lăng Tiêu mở mắt, giơ tay lau máu, lông mày nhíu chặt, biểu lộ như suy nghĩ sâu xa, “May mà lúc trước chạm tới ranh rới kia, nhưng ngờ lại khó như vậy, suýt nữa bị cắn trả.”

   Mặc dù thế, ánh mắt y vẫn rơi vào viên nguyên tố chi tâm thứ hai, thành công, cũng thành nhân!

   Bên kia, Du Tiểu Mặc đợi mãi thấy Lăng Tiêu xuất liền quyết định đợi y nữa, ngày mai luyện Phản Thần đan cho Hàn Công. Phản Thần đan và Luân Hồi đan có cùng phẩm giai, nhưng độ khó của Luân Hồi đan cao hơn, cũng hiếm hoi hơn, cho nên mới xuất lôi vân khủng khiếp như vậy.

   Có điều vì lý do an toàn, vẫn nhờ Lân Cổ tới.

   Lân Cổ đáp ứng, Lân Minh cũng theo, vị nam nhân giả mạo Kỳ Lân chủ này đúng là có ý định ở đây luôn.

   Thấy ông, Du Tiểu Mặc chẳng hề kinh ngạc chút nào.

   Có hai cường giả Thánh cảnh hộ pháp giúp, đại khái chắc đời này cũng chỉ mình được hưởng vinh hạnh đặc biệt như vậy.

   Quá trình luyện đan của Du Tiểu Mặc quá thuận lợi, thời điểm tiến hành dung hợp cũng phát sinh tình huống như lúc luyện Luân Hồi đan, lôi vân thuận lợi kéo tới, tụ lại bầu trời cung điện, mảnh trời đen kịt, có vẻ áp lực dữ dội.

   Có điều so với Luân Hồi đan lôi vân lần này đáng sợ như vậy, cuối cùng do Lân Minh ra tay đỡ được vài đạo lôi kiếp, so sánh với Lăng Tiêu, nhạc phụ đại nhân rất là kín đáo, làm người ta chú ý.

   Du Tiểu Mặc tóm lấy Phản Thần đan muốn chạy trốn, linh đan cấp bậc càng cao, khi giãy dụa càng kịch liệt, cấm chế của Thiên Công đỉnh thể giam cầm thải đan lục phẩm, nhất là thời điểm Luân Hồi đan được luyện thành, suýt nữa để nó đào tẩu.

   Du Tiểu Mặc cất phản thần đan vào trong bình, chuẩn bị phái người tới báo cho Hàn Công.

   Để cảm tạ Lân Cổ và Lân Minh hộ pháp cho , Du Tiểu Mặc đưa hai viên thải đan luyện tập lúc trước cho họ, có điều bị từ chối.

   “Đều là người nhà, cần phân biệt ràng như vậy, giúp con là việc nên làm.” Lân Minh nhìn cười ôn hòa, chỉ là vẻ mặt ôn hòa này hợp với ông, cho nên thoạt nhìn có vẻ quái dị lắm.

   Du Tiểu Mặc chớp mắt, chỉ nhìn ông lời nào.

   Lân Minh đột nhiên khụ tiếng, “Con và Tiêu nhi ở bên nhau được bảy năm rồi phải , tiểu tử này có rất nhiều khuyết điểm, cũng chỉ mình con là chịu được.”

   Du Tiểu Mặc đảo mắt vòng, “Thực ra cũng tàm tạm ạ.”

   Nhìn thái độ như giấy dầu thấm muối của , Lân Minh đột nhiên phát , con trai của Du Quân Kỳ hề đần, lại nghĩ tới Du Quân Kỳ bị đẩy vào cái nơi nước sôi lửa bỏng như gia tộc Xích Huyết kia, tất cả hâm mộ trước kia đều tan biến, chuyển thành loại cảm giác đồng tình cực kỳ sâu sắc.

   “Con là phu nhân của Tiêu nhi, là người thân cận nhất bên cạnh nó, cho nên vi phụ có chuyện muốn nhờ con giúp tay, con từ chối chứ?” Lân Minh dứt khoát thẳng vào vấn đề, thẳng đến mức gần như thể chối được.

   Du Tiểu Mặc khẳng định, chắc chắn cái da mặt dày của Lăng Tiêu là di truyền từ Lân Minh nè.

   Lại còn chơi trò tình thân với , nghĩ rằng từ chối sao? Mặc dù đúng là thể từ chối.

   Khỏi cần cũng biết Lân Minh muốn gì, đơn giản là liên quan tới Cổ thúc, cho tới bây giờ Lăng Tiêu vẫn chưa tìm họ chuyện, chắc hẳn làm hai người họ sốt ruột như ngồi đống lửa, bây giờ rốt cục cũng nhịn được nữa, liền muốn ra tay từ phía .

   Có điều đúng là sốt ruột được kha khá rồi đấy, cũng là thời điểm phải chân thành chuyện thẳng thắn lần, cuối cùng Du Tiểu Mặc vẫn đáp ứng họ.

   “Thế vi phụ chờ tin tức tốt của con.” Lân Minh cười lớn, càng ngày càng thỏa mãn với con dâu rồi nha.

   Du Tiểu Mặc cười theo, cười tới nỗi mặt muốn sượng luôn.

   Lân Cổ cũng rất vui, ông biết tình cảm mà Lăng Tiêu dành cho Du Tiểu Mặc, mặc dù thường xuyên khi dễ , nhưng thực tế đều nghe ý kiến của , hơn nữa còn cực kỳ để tâm tới cảm giác của , có Du Tiểu Mặc giúp đỡ, ông tin Tiêu nhi chịu chấp nhận mình thôi.

   Đúng lúc này, Lân Minh biến sắc, quay phắt về hướng trong cung điện, mi tâm nhíu lại chặt, nét mặt hoàn toàn nghiêm túc.

   “Tiểu tử này quá lỗ mãng!”

   Lời còn chưa hết, người biến mất.

   Lân Cổ và Du Tiểu Mặc phản ứng chậm nhịp cũng nghĩ ngay tới điều gì đó, vội vàng qua.

   Lúc này, chẳng biết từ khi nào phía cung điện ngưng tụ thêm mảng mây đen rất lớn, diện tích mây đen cực kỳ khổng lồ, gần như bao trùm hơn nửa khoảng trời phía sơn mạch Quỷ Trủng, lớn tới nỗi người đứng ở Bạch Cốt trấn đều cảm thấy mây đen gần trong gang tấc.

   Cuồng phong gào thét phẫn nộ, sấm sét vang dội, toàn bộ sơn mạch Quỷ Trủng như thế giới bị đè nén, tiếng sấm ầm ầm đánh vào trong lòng mọi người, trái tim cứ đập thình thịch, tần suất cao hơn bình thường tới hai nhịp, đập nhanh tới nỗi khiến mọi người hoảng hốt, ai biết có chuyện gì xảy ra.

   CHƯƠNG 699: VẤN ĐỀ KHẾ ƯỚC

   Mặc kệ ba người chạy nhanh tới mức nào, mật thất nơi Lăng Tiêu bế quan vẫn nổ tung trước mặt họ.

   Khắp cung điện đều có cấm chế, ngay cả gian mật thất nho cũng ngoại lệ, vì vậy khi Du Tiểu Mặc nhìn thấy mật thất nổ tung, sợ tới mức hai chân đều mềm nhũn.

   Trước khi chạy tới, họ cảm giác được linh lực mạnh mẽ nhiễu loạn, chấn động còn khủng khiếp hơn uy lực khi Ngân phu nhân tự bạo.   Lân Minh ngửa mặt lên trời gào tiếng, mọi việc xảy ra ngay trước mặt ông, vậy mà ông lại đến chậm trước, trơ mắt nhìn con mình gặp nạn, cảm giác vừa đau lòng vừa hối hận này xông thẳng lên đầu như thủy triều, thoáng chốc che phủ tất cả.

   Lân Cổ tỏ vẻ gì, chỉ sững sờ nhìn chằm chằm vào mật thất sụp đổ.

   Đúng lúc này, giọng khó chịu truyền tới từ phía sau họ, “Con vẫn chưa chết mà mọi người vội vã khóc tang sao?”

   thanh hơi yếu ớt, nhưng vẫn có thể nghe được chủ nhân của giọng này tràn đầy sức sống.

   Nét mặt của Lân Minh và Lân Cổ đều trở thành ngẩn ngơ, hai người nam nhân này đều rất khôn khéo, ngẫu nhiên còn như lão hồ ly, hôm nay đều mang vẻ mặt ngơ ngác, tuy chỉ trong nháy mắt, nhưng cũng đủ để trở thành vết đen cả đời rồi.

   “Tiểu tử thúi, ngươi muốn sống nữa à? Dám làm chuyện nguy hiểm như vậy, ngươi có biết nếu thất bại ảnh tưởng tới tu vi , rất có thể từ nay về sau ngươi biến thành phế nhân!” Lân Minh là người kịp phản ứng đầu tiên, câu đầu tiên là mắng chửi, nước miếng tung bay.

   Lăng Tiêu kịp thời lui ra phía sau hai bước, sợ bị nước miếng của phụ thân phun vào, ngờ đụng phải người, y lập tức quay lại giữ chặt , ôm lên, tránh cho té chổng vó.

   Mặt Du Tiểu Mặc đỏ bừng, lúng túng muốn chết.

   Ban đầu định cản cho Lăng Tiêu lui lại, thế nên mới cố ý chặn ngay phía sau y, bởi vì cũng rất giận Lăng Tiêu dùng tính mạng mình mà đùa giỡn, ai ngờ… chặn thành công thôi, ngược lại mình còn suýt ngã.

   sao chứ?” Cặp mắt màu đen của Lăng Tiêu dừng người .

   Du Tiểu Mặc: “…”

   Chẳng phải cuộc đối thoại giữa hai người nên đổi vai sao?

   Lân Minh đỡ trán, ông đột nhiên cảm thấy suy nghĩ rằng con dâu thông minh lúc nãy chỉ là ảo giác, hoặc là, thông minh của con dâu phát huy trước mặt con trai ông, Lân Minh nghĩ mình thấy được chân tướng rồi, khi con của Du Quân Kỳ ở bên cạnh con mình, ràng là người bị động, tuy con mình là người chủ đạo đấy, nhưng sao ông lại chẳng cảm thấy vui vẻ thế này.

   “Tiểu tử thúi, đừng có trốn tránh, rốt cuộc vừa nãy xảy ra chuyện gì?”

   Lăng Tiêu liếc nhìn ông già nhà mình, “Chẳng phải cha biết rồi sao?” ràng lúc nãy còn quát lớn như vậy, ra vẻ “Lão tử biết hết mọi việc rồi nhá”, bây giờ còn giả mù sa mưa, định diễn cho ai xem thế.

   Lân Minh trúng chiêu, “Lão tử có mặt trong mật thất, làm sao biết ngươi làm trò gì, ngươi đừng lảng sang chuyện khác, mọi người đợi nghe ngươi giải thích.”

   Mọi người đương nhiên là Du Tiểu Mặc và Lân Cổ, cả hai cùng nhìn y.

   Lăng Tiêu hoảng cũng loạn, nghiêm túc đáp: “Con thí nghiệm, chỉ là thất bại thôi, cha cho rằng con là người thế nào, dùng tính mạng của mình để đùa giỡn sao?”

   Lân Minh bị y cho cứng họng, đúng là vậy, tiểu tử thúi này khôn khéo thế cơ mà, sao có thể đùa giỡn với tính mạng của bản thân, chỉ là tình huống lúc nãy rất nguy hiểm, mặc dù ông Lăng Tiêu làm gì, nhưng ngay lúc nãy thôi, Lân Minh cảm giác có gì đó trong thiên địa rục rịch, kết quả mật thất nổ tung trước mặt ông.

   “Bất kể là thí nghiệm gì, ta hy vọng sau này con đừng làm chuyện nguy hiểm như thế nữa, cho dù muốn làm, trước đó cũng nên cho chúng ta biết, được chứ?” Lân Cổ vẫn luôn trầm mặc đột nhiên lên tiếng, trong giọng mang theo chút thỉnh cầu.

   Ông là người hiểu tính cách Lăng Tiêu nhất, Lăng Tiêu là người rất có chủ kiến, nếu y quyết định chuyện gì dù người khác có đến mấy cũng đổi ý, cho nên ông đành phải đổi cách, bằng sau này rất có thể y “bằng mặt mà bằng lòng” rồi tái phạm lại.

   Lăng Tiêu nhìn ông vài giây, gật đầu đáp: “Vâng.”

   Nghe vậy, Lân Cổ nở nụ cười vui mừng.

   Sau hồi sợ bóng sợ gió, Lân Cổ muốn ép buộc y, cho nên liền dụ Lân Minh tâm bất cam tình bất nguyện rời khỏi đây, để cho phu phu hai người có gian riêng.

   “Đến cùng làm gì thế?”

   Mãi tới khi hai người rồi, Du Tiểu Mặc mới dám lớn tiếng chất vấn, hai mắt bốc hỏa nhìn cái bản mặt thản nhiên của Lăng Tiêu, răng nghiến chặt, là lúc ấy dọa sợ chết khiếp, nếu sớm biết Lăng Tiêu làm chuyện nguy hiểm như vậy, đáng lẽ ra nên đạp cửa xông vào mới phải.

   Lăng Tiêu ôm vai , vừa kéo ra bên ngoài, vừa ra hiệu cho mấy đứa trong đội bóng trốn ở góc phòng tới thu dọn trường, mãi tới khi xung quanh vắng lặng, y mới lên tiếng giải thích.

   Để dẫn năm loại nguyên tố chi tâm vào cơ thể thuận lợi, đồng thời tiến hành dung hợp, y dùng năm loại huyết mạch thú có đặc tính tương xứng với nguyên tố ngũ hành để hấp thu, quá trình hấp thu mỗi lần đều vô cùng gian nan, cũng may mà y tiếp tục kiên trì, cuối cùng năm loại nguyên tố được hấp thu thuận lợi, nhưng hấp thu thành công có nghĩa là dung hợp thành công.

   Sở dĩ phải hấp thu cả năm loại nguyên tố vào cơ thể cũng là vì tăng xác xuất dung hợp thành công, chỉ có vậy mới giảm được tính bài xích giữa năm loại nguyên tố.

   Đáng tiếc là chưa thành công.

   Y thử với hai loại nguyên tố, kết quả là tính bài xích quá lớn, rất có thể do tu vi tại của y, đại khái là chỉ sau khi tăng tu vi tới bảy sao mới có thể nắm chắc hơn cũng nên, tóm lại việc cấp bách bây giờ là mau chóng đột phá tới bảy sao.

   … Cổ thúc đúng, lần sau còn làm loại chuyện nguy hiểm thế này, nhất định phải trước với em tiếng, để em chuẩn bị tâm lý chút.” Du Tiểu Mặc im lặng lát mới lên tiếng.

   Lăng Tiêu nhướn mày, “Lại chuẩn bị tâm lý?”

   Du Tiểu Mặc gật đầu khẳng định, nhìn thẳng vào ánh mắt của y tuyên bố: “Đương nhiên rồi, nhỡ bất cẩn chết queo, em cũng phải chuẩn bị kiếm mùa xuân thứ hai chớ!”

   Lăng Tiêu: “…”

   Xung quanh im lặng hai giây.

   Lăng Tiêu đột nhiên mỉm cười.

   Du Tiểu Mặc xoay người bỏ chạy.

   Nửa giờ sau, “mùa xuân thứ nhất” khiêng thiếu niên lẳng lơ chuẩn bị tìm mùa xuân thứ hai nào đó vào phòng, lát sau, trong phòng truyền ra tiếng rên rỉ đứt quãng và tiếng cầu xin tha thứ, mãi tới hai canh giờ mới dừng lại, chỉ là khoảng nửa canh giờ tiếp theo, thanh cầu xin tha thứ lại vang lên, cứ nhiều lần như thế, mãi tới sáng ngày mai…

   Những người ở trong cung điện hề cảm thấy ngạc nhiên khi người nào đó nên xuất lúc này lại bặt tăm, thậm chí còn nhìn nhau ngầm hiểu, cười đến là bỉ ổi.

   Cùng lúc đó, Du Tiểu Mặc hung dữ lên án Lăng Tiêu trong giấc mộng, chẳng phải đùa giỡn hai câu sao, còn ác như vậy, làm từ ban ngày tới rạng sáng hôm sau luôn.

   Buổi chiều, Du Quân Kỳ chủ trì đại cục ở gia tộc Xích Huyết phái người tới truyền tin tức.

   Trong vòng mấy tháng ngắn ngủi, ông tạm thời ổn định gia tộc Xích Huyết, ba người con trai còn sống của Du Chấn Thiên phục, có điều phản kháng của họ đều bị Thiên Quỷ trấn áp, thậm chí có hai gã còn bị ra tay đập cho nhừ tử.

   Đúng như Du Tiểu Mặc đoán, trong người Du Quân Kỳ có chảy dòng máu của gia tộc Xích Huyết, ông vừa về, ngoại trừ ba người con trai của Du Chấn Thiên vẫn còn mơ ước vị trí gia chủ, những người khác đều tình nguyện để ông lãnh đạo.

   Những người từng ủng hộ Du Quân Kỳ đồng loạt đứng ra, kể cả mấy vị trưởng lão cư, còn con trai và cháu trai của Du Chấn Thiên hả, từ lúc gây chiến với Thương Minh, đám người này mất địa vị và tín nhiệm trong lòng tộc nhân, dưới trướng của họ vẫn còn chiến đội sao chứ, có cường giả Thánh cảnh, dù họ có tâm cũng vô lực.

   Vì vậy, tình hình của Du Quân Kỳ ở gia tộc Xích Huyết rất tốt.

   Trước mặt, Du Quân Kỳ làm theo lời con mình, đề nghị tìm kiếm người có thể thừa kế chức vị gia chủ, chỉ là quá trình được thuận lợi cho lắm.

   Nguyên nhân sâu xa vẫn liên quan tới Du Chấn Thiên.

   Du Chấn Thiên là người rất tư lợi, để đạt được mục đích từ bất cứ thủ đoạn nào, kể cả người thân có huyết thống trực hệ với mình cũng thế, lão quyết để cho phe của mình chiếm ưu thế, vĩnh viễn truyền thừa gia tộc Xích Huyết, bởi vậy liền tiến hành chèn ép và bỏ mặc những tộc nhân khác.

   Hậu quả của hành động này chính là dù những phe khác có đệ tử sở hữu tiềm lực xuất sắc, nhưng vì từ được coi trọng, lãng phí khoảng thời gian tốt nhất để tu luyện cách vô ích, đợi họ lớn lên, dù tiềm lực cao nhưng cũng trở thành người bình thường.

   tại, Du Quân Kỳ rất phiền não, muốn tìm trong số những người bình thường này người có thể đảm đương vị trí gia chủ là quá khó khăn, tư chất ổn, tu vi tốt rất khó mà phục chúng, trừ phi bắt đầu bồi dưỡng người mới ngay từ đầu, nhưng đợi tới khi thành công chính ông cũng chẳng biết phải đến năm nào tháng nào nữa.

   Ngày ngày, Du Quân Kỳ đều cảm thấy đau đầu, ông đột nhiên phát mình bị con trai lừa, thế là khi phái người về báo cáo tin tốt còn tiện thể mang theo đống oán trách.

   Đương nhiên Du Tiểu Mặc biết để bồi dưỡng người thừa kế là rất khó, cho nên cảm thấy may mắn lắm, may mà cha đích thân chạy tới, cuối cùng nhờ người đưa tin chuyển lại mấy câu dỗ dành ngon ngọt, còn đưa hai viên thải đan định tặng phụ thân của Lăng Tiêu cho ông, cuối cùng mới trấn an được đó.

   Vài ngày sau, Tiểu Kê ít khi liên lạc với họ cuối cùng cũng có tin tức.

   Kể từ sau khi biết Cơ Vân Lang bị Lân Thiếu Dật sát hại, Cơ Hách còn tìm họ gây nữa, ngược lại lòng cùng chết với Hắc Tri Chu, nhắm mũi dùi vào Cơ Ninh Vũ nữa rồi.

   Thời gian trước, cuối cùng tu vi của Tiểu Kê cũng đột phá khỏi cấp mười bảy sao, trở thành khế ước thú có tốc độ tu luyện nhanh nhất, tu vi cao nhất trong đội bóng của Du Tiểu Mặc.

   Tu vi tại của Tiểu Kê đủ tư cách thừa kế địa vị cốc chủ của Hoàng tộc, nhưng cốc chủ lại cầu Tiểu Kê giải trừ khế ước với Du Tiểu Mặc, đại trưởng lão Cơ Ông có ý muốn gặp họ lần.

  4. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 700: GIẢI TRỪ

   Bạch Cốt trấn.

   Nhờ có Thiên Cẩu che chở, đến bây giờ thị trấn phát triển khác xa Bạch Cốt trấn quạnh quẽ năm đó rồi, đường thoáng đãng mở rộng gấp đôi, người qua người lại ngừng, bầu khí cực kỳ náo nhiệt.

   Nơi từng là khách sạn của Vương lão bản giờ biến thành gian đại tửu lâu, khách ra vào nườm nượp, nghiễm nhiên phát triển thành tửu lâu lớn nhất Bạch Cốt trấn.   Lúc này, trong căn phòng xa hoa nhất tầng hai tửu lâu.

   Du Tiểu Mặc trợn mắt nhìn mấy người ngồi đối diện với , phải hai người mà là đám người, cuối cùng cũng nhịn được: “Chẳng phải Hoàng tộc muốn gặp chúng ta à, vì sao lại còn cả người của Chân Long tộc và Huyền Quy tộc nữa?”

   Thực ra người của Huyền Quy tộc ở đây cũng dễ hiểu, bởi vì nhìn thấy tiểu ô quy được Huyền Tông ôm vào lòng, nhưng phải là hình người mà là hình rùa.

   Vừa nhìn thấy Du Tiểu Mặc, tiểu ô quy liền giãy dụa muốn bò ra khỏi vòng tay của Huyền Tông để leo lên người , nhưng Huyền Tông đời nào chịu, ôm chặt tằng tôn tử của mình buông tay.

   “Em nhìn ta cũng vô dụng.” Lăng Tiêu thờ ơ đáp, y ở cạnh mỗi ngày mà.

   “Du tiểu hữu, đợi sau khi giải quyết xong về khế ước, ngươi biết mục đích thực vì sao chúng ta tới tìm ngươi, lão phu cho ngươi biết, Ninh Vũ là người thừa kế được cốc chủ ưng ý, các phương diện và điều kiện của thằng bé đều rất phù hợp, nếu như có chuyện gì ngoài ý muốn, chắc chắn trong tương lai Ninh Vũ thừa kế ngôi vị cốc chủ.” Cơ Ông thẳng vào vấn đề.

   Du Tiểu Mặc cũng hiểu đại khái, cốc chủ của Hoàng tộc thể khế ước với loài người, vì vậy Tiểu Kê phải giải trừ khế ước với , nếu vị trí cốc chủ tan như bong bóng, dù nó có thiên phú đến mấy, Hoàng tộc cũng cho nó lên ngôi.

   Đáng lẽ khi biết Cơ Ninh Vũ khế ước với loài người, nó bị tước đoạt tư cách thừa kế mới phải, nhưng may thay, khế ước giữa nó và Du Tiểu Mặc chỉ là khế ước bình thường, còn khế ước bản mệnh thể nào giải trừ, trừ phi trong hai bên chết.

   Cơ mà tộc nhân của Hoàng tộc đều là sinh vật mâu thuẫn. Ban đầu họ cứ tưởng với thân phận của Cơ Ninh Vũ, khế ước loài người ký với nó phải là khế ước bản mệnh mới phải, vậy là cả đám đều tức giận, nhưng khi họ biết chỉ là khế ước bình thường, lại còn tức giận hơn.

   Đường đường là con cháu của Hoàng tộc lại ký khế ước bình thường với loài người, đúng là mất mặt, mất hết cả thể diện, làm ầm ĩ hồi mới dừng lại, cuối cùng tất cả nhất trí phải ép hai bên giải trừ khế ước.

   “Con muốn giải trừ khế ước, làm cốc chủ làm cốc chủ, con thèm!” Giọng bốc đồng của Tiểu Kê đột nhiên vang lên.

   Vừa xong bị Cơ Ông đánh mông mấy cái.

   “Tiểu hỗn đản, chẳng phải bảo con được mấy lời như vậy sao? Con là thiếu cốc chủ của Hoàng tộc, vai con gánh vác cả tương lai của Hoàng tộc, còn ở cái tuổi bốc đồng nữa rồi, hiểu chưa?” Cơ Ông trầm giọng dạy dỗ nó.

   Tiểu Kê mím môi .

   Du Tiểu Mặc nhìn Tiểu Kê vẫn mang bộ dạng đứa bé mập mạp, nếu nhớ lầm, từ khi Tiểu Kê sinh ra đến giờ vẫn chưa đầy bảy tuổi.

   “Du tiểu hữu, chỉ cần ngươi chịu giải trừ khế ước với Ninh Vũ, ngươi cứ bất kỳ điều kiện gì, chỉ cần trong khả năng của chúng ta, chúng ta đáp ứng hết.” Cơ Ông để ý tới Cơ Ninh Vũ giận dỗi, thẳng với Du Tiểu Mặc.

   Du Tiểu Mặc liếc nhìn Lăng Tiêu, vuốt mũi cái mới : “Được rồi, ta đồng ý giải trừ khế ước.”

   Vừa dứt lời, mọi người đều ngơ ngác.

   Nhất là người của Hoàng tộc, họ chuẩn bị tâm lý phải trường kỳ kháng chiến với Du Tiểu Mặc, ngờ đối phương lại dứt khoát như vậy, dứt khoát tới nỗi họ đều kịp phản ứng.

   Hai mắt Tiểu Kê ngập nước, nhìn Du Tiểu Mặc chớp mắt.

   Du Tiểu Mặc mỉm cười với nó.

   Tiểu Kê sững sờ, cặp mắt đột nhiên đảo vòng rất tinh quái, sau đó nó khóc lóc thế này: “Chủ nhân, ngươi cần ta nữa sao?”

   Du Tiểu Mặc cười giải thích: “Sao lại cần ngươi, chúng ta chỉ giải trừ khế ước thôi mà, sau này ngươi có thể tới thăm ta, hoặc ta tới thăm ngươi cũng được.”

   chứ?” Tiểu Kê mang vẻ mặt lã chả chực khóc.

   Du Tiểu Mặc gật đầu, “Đương nhiên là , nhưng cũng biết Hoàng tộc có hoan nghênh ta hay ?” đến đây, lơ đãng liếc Cơ Ông.

   Tiểu Kê lập tức nhìn về phía Cơ Ông.

   Cơ Ông ho tiếng, “Đương nhiên là hoan nghênh, nếu Du tiểu hữu nguyện ý giải trừ khế ước với Ninh Vũ ngươi chính là đại ân nhân của Hoàng tộc, Hoàng tộc vô cùng hoan nghênh các vị tới làm khách.”

   Vì vậy, trận chiến mà tất cả mọi người trong Hoàng tộc tưởng rằng rất khó đánh được giải quyết đơn giản như vậy, qua lại vài câu, có hình ảnh tranh giành đến sứt đầu mẻ trán như trong tưởng tượng, thậm chí hai bên còn bắt tay rất hữu hảo.

   Huyền Tông ngồi cạnh quan sát từ đầu tới cuối thấy việc được giải quyết đơn giản như vậy, cuối cùng cũng thấy lòng, lúc trước khi tới lão cũng lo Du Tiểu Mặc chịu giải trừ khế ước, hoặc vì giải trừ khế ước mà bắt chẹt họ, dù bằng thực lực của Huyền Quy tộc vẫn đủ để bỏ ra cái giá lớn, nhưng trong lòng có chút vướng mắc, hôm nay lại thấy dễ chuyện như vậy, cuối cùng cũng yên tâm.

   Tiểu ô quy rất thích Du Tiểu Mặc, sau khi Huyền Tông ôm nó tới, lần này nó rất kiên quyết giãy giụa thoát khỏi tay của lão, bốn cái móng vuốt cực kỳ kiên định leo lên người Du Tiểu Mặc, sau đó đặt mông ngồi vào lòng .

   Cảnh này làm Huyền Tông cảm thấy chua loét, hai ông cháu ở bên cạnh nhau lâu như vậy mà vẫn kém người ở chung có mấy tháng, sao lão lại biết tằng tôn tử của mình có tiềm chất chân ngoài dài hơn chân trong thế này.

   Thực ra Du Tiểu Mặc cũng kinh ngạc lắm, bởi vì biết tiểu ô quy tự chủ trương ký khế ước đơn phương với mình, nếu phải người của Huyền Quy tộc , chắc cả đời cũng biết quá.

   Tiểu ô quy khác với Tiểu Kê.

   Từ khi Tiểu Kê còn là quả trứng theo , trước khi sinh ra cũng có tình cảm, mà tiểu ô quy khác, nếu dùng bốn chữ để hình dung tình cảnh của người thú chính là “bèo nước gặp nhau”, hơn nữa vô duyên vô cớ có được quyền lợi nô dịch tiểu ô quy, cho dù phải chủ động, chắc chắn người của Huyền Quy tộc luôn “nhớ thương” .

   Du Tiểu Mặc cũng muốn tiểu ô quy chịu thiệt, huống hồ đâu cứ phải khế ước mới có thể làm bạn, cho nên nhất định phải giải trừ khế ước thôi.

   Còn nữa, nếu như biểu hào phòng chút, chắc chắn Huyền Quy tộc nhớ phần ân tình này, đối với trăm lợi hại.

   Du Tiểu Mặc vẫn nhớ kỹ chuyện về Hắc Tri Chu, nhưng từ sau khi Lân Thiếu Dật chiếm được Kỳ Lân tộc, thuộc hạ của gã càng ngày càng thêm nhiều cường giả, nếu chỉ có Thiên Cẩu thể nào đối kháng chính diện với Lân Thiếu Dật được, cho nên sớm có ý định với ba tộc còn lại.

   Giải quyết chuyện khế ước, Chân Long tộc bắt đầu mục đích.

   ngoài dự liệu, đúng là họ đến vì Lân Thiếu Dật.

   Nếu giải quyết chuyện này, tất cả các thế lực ở Tây Cảnh sống trong thấp thỏm, nhất là Tam Linh, uy hiếp của Lân Thiếu Dật đối với họ quá lớn.

   Trong mấy tháng này, Tam Linh giao thủ với Hắc Tri Chu mấy lần, có điều tới giờ cũng chiếm được ưu thế, Chân Long tộc kiểm kê tình huống thương vong, con số kia lớn tới nỗi họ sắp thể chịu được nữa, cho nên phải nghĩ ra biện pháp giải quyết triệt để, vì vậy mới tìm tới tận đây.

   Trong số người được Chân Long tộc phái tới có Long Việt, hai người quen biết, dễ chuyện hơn nhiều.

   Cơ Ông và Huyền Tông cũng rời , giải trừ khế ước chỉ là trong số mục đích của họ, quan trọng nhất vẫn là chuyện về Lân Thiếu Dật và Hắc Tri Chu, bởi vì tồn tại của đám này uy hiếp nghiêm trọng tới Tam Linh, nếu tiếp tục bỏ mặc, đợi sau khi kế hoạch của Lân Thiếu Dật thành công, bọn họ cũng đừng mong sống sót.

   “Nơi này phải chỗ để chuyện, chúng ta tới nơi khác.” Lăng Tiêu lên tiếng, mặc dù Bạch Cốt trấn thuộc địa bàn của họ, nhưng thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.

   Mọi người có dị nghị, sớm nghe hai người này sở hữu tòa cung điện tráng lệ, còn nghe cung điện kia chính là tẩm cung của Bạch Hổ từng gây chấn động đại chiến viễn cổ thời, trước kia muốn mở mang kiến thức chút, chẳng qua nếu như họ biết mục đích của Lăng Tiêu, chắc cảm thấy câm nín lắm.

   tại trong Thiên Cẩu có hai người cực kỳ rảnh rỗi.

   Theo thứ tự là Lân Cổ và Lân Minh, mà người hiểu Kỳ Lân tộc và Lân Thiếu Dật nhất còn ai khác ngoài Lân Minh nữa.

   Thế là vừa bước vào cung điện, Lăng Tiêu ném cho Lân Minh trách nhiệm thương lượng với Tam Linh về việc nghĩ chiến lược đối phó với Lân Thiếu Dật, còn bản thân y chạy bế quan, tiếp tục nghiên cứu phương pháp dung hợp, Du Tiểu Mặc sợ y lại gặp chuyện may, cho nên liền cùng.

   Mặc dù Lân Minh rất bực vì hai người ném gánh nặng cho mình, nhưng cũng thể tránh được, chưa kể đại biểu của ba tộc đều tới.

   Lại tới Lăng Tiêu và Du Tiểu Mặc, vì tăng thực lực, họ tới thẳng mật thất chứa Ngũ Phúc Linh Nhãn, từ sau khi Du Tiểu Mặc lấy mất thải thạch, dịch ngũ sắc còn tăng thêm nữa, dùng chút nào bớt chút ấy, hơn nữa mọi người đều cảm giác khi dùng dịch ngũ sắc rất khác với trước kia.

   khác nhau lớn nhất giữa dịch ngũ sắc và linh thủy là khả năng khai thông, cách khác, nếu tu luyện giả gặp bình cảnh mãi lên cấp được, chỉ cần tu luyện bên cạnh Ngũ Phúc Linh Nhãn thời gian ngắn, lúc ấy tu vi như nước chảy thành sông.

   Còn nếu tu luyện giả có kinh mạch hẹp, cũng có thể dùng linh khí ngũ sắc để mở rộng kinh mạch.

   Mà cảm giác khác biệt mọi người tới cũng chính là tác dụng khai thông của linh khí ngũ sắc.

   Mặc dù vẫn có hiệu quả, nhưng còn ràng như trước kia, nếu lúc trước năm có thể khai thông khoảng nửa phân, bây giờ còn chẳng nổi phần ba phân nữa, cũng may là vẫn còn tác dụng, nếu Ngũ Phúc Linh Nhãn nơi này chẳng khác nào phế .

   Hai người tiến vào mật thất, mãi tới khi mọi người bàn bạc xong xuôi vẫn chưa thấy trở ra.

  5. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 701: CÙNG LÊN CẤP

   tháng sau, khoảng trời phía sơn mạch Quỷ Trủng lại ngưng tụ mảng mây đen lớn.

   Thỉnh thoảng có vài tia chớp lóe lên, tiếng sấm vang rền như thể tiếp theo bầu trời trút xuống trận mưa khủng khiếp.

   Đối với điều này, người ở Bạch Cốt trấn quen rồi.

   Trong năm qua, họ được nhìn thấy lôi vân dưới mười lần, lần nào cũng mang thanh thế khủng khiếp, dù họ đứng xa xa ở biên giới sơn mạch cũng có thể nhìn được nghe được mồn .

   Ngay từ đầu mọi người còn ngạc nhiên lắm, suýt nữa cho rằng tận thế tới, nhưng sau tháng lôi vân liên tục xuất ba lần, tất cả mọi người đều trở nên bình tĩnh.

   Thậm chí nếu có người ngoài nào đến mà ngạc nhiên, cư dân của Bạch Cốt trấn khinh bỉ họ cho coi, sau đó truyền ra bên ngoài, rất nhiều người đều biết cư dân ở Bạch Cốt trấn rất thích khinh bỉ mấy người ngoài dám ngạc nhiên, vì vậy ai tới nơi đây mà gặp tình huống kì quái đều dám biểu quá ràng.

   Bây giờ, khi chứng kiến mảng mây đen lớn, mọi người chỉ liếc mắt nhìn, sau đó tiếp tục bận rộn công việc, ít ai nhìn thêm lần thứ hai.

   Có điều vài người lại bình tĩnh được.

   Thời điểm nhìn mây đen bắt đầu ngưng tụ , Lân Minh giật mình nhảy dựng, nét mặt vừa mừng vừa sợ, nhưng còn có chút lo lắng.

   “Khí tức này, chẳng lẽ Tiêu nhi sắp lên cấp?”

   Lân Cổ hoảng hốt đứng lên, mặc dù ông chưa trải qua tình huống lên cấp như vậy, nhưng ông vẫn cảm giác được, nhất định là có người sở hữu thực lực mạnh mẽ sắp lên cấp, hơn nữa khí tức này còn cường đại hơn ông tưởng tượng, cường đại tới mức hợp thói thường.

   Lân Minh nhíu mày lại, “Giống, nhưng ta có cảm giác hình như còn có thêm thứ gì đó.”

   Lân Cổ sốt ruột, “Thêm cái gì, chẳng phải huynh từng trải qua sao? Chẳng lẽ lần này Tiêu nhi lên cấp lại gặp cố gì, có phải mảnh lôi vân này lớn đến thái quá hả?”

   “Ta cũng cảm thấy kỳ quái, lúc trước ta lên cấp chưa từng xảy ra tượng kỳ lạ như thế này, ta cứ cảm giác đám mây đen đầu này có thêm thứ gì đó!” Lân Minh cũng nghĩ mãi .

   Lân Cổ thấy Lân Minh cũng giải thích được, dứt khoát xoay người rời .

   Lân Minh vội vàng kéo người lại, “Em định đâu?”

   Lân Cổ đáp, quay đầu: “Ta tới cung điện xem sao, bằng sốt ruột lắm.” Lần trước con trai bế quan suýt nữa xảy ra án mạng, lần này sao ông cũng thể trơ mắt đứng nhìn được.

   được!” Lân Minh cương quyết bác bỏ.

   “Vì sao?” Lân Cổ quay đầu lại trợn mắt lườm cái, lúc này khuôn mặt nho nhã có thêm chút quật cường và ngoan cố.

   Lân Minh bị lườm mà trong lòng nhộn nhạo dễ sợ, lâu lắm rồi được nhìn thấy bộ dáng này của Lân Cổ, lườm tới nỗi trong lòng ngứa ngáy quá mất, đường nét khuôn mặt lập tức trở nên nhu hòa, cười : “A Cổ, ta biết em lo lắng cho Tiêu nhi, ta cũng lo lắng cho thằng bé, nhưng tình huống tại em cũng biết, thể dùng truyền tống, mà nếu dùng đợi lúc em chạy tới mọi việc xong xuôi rồi.”

   Lân Cổ biết Lân Minh có lý, nhưng ông vẫn lo lắng lắm.

   Lân Minh vội vàng đế thêm: “A Cổ, em phải tin tưởng vào tiểu tử thúi kia, nó phải là người lỗ mãng, ta nghĩ chắc chắn nó sớm chuẩn bị, nếu cũng chọn giờ khắc này, hơn nữa còn có vợ nó bên cạnh, chắc có vấn đề gì đâu.”

   Nếu như Lăng Tiêu xảy ra vấn đề gì, Du Tiểu Mặc tuyệt đối thể ngồi nhìn.

   Cuối cùng Lân Cổ cũng được khuyên giải.

   “Thực ra thời gian tiểu tử này lên cấp cũng đúng lúc, đợi nó xuất quan có thể giúp chúng ta rồi, tại chúng ta thương thảo chút, người kia truyền tin tức cho ta, bây giờ ta thông báo cho ba tộc khác…” Lân Minh dắt Lân Cổ về, thanh trầm thấp và sâu sắc chậm rãi vang lên, như trấn an trái tim sợ hãi của Lân Cổ.

   Cùng lúc đó, trong mật thất tại cung điện.

   Du Tiểu Mặc ngồi xếp bằng giường đá, hai mắt nhắm nghiền, sóng linh lực kịch liệt quay quanh , như thể bất cứ lúc nào cũng nổ tung.

   Ngồi trong góc khác của mật thất là Lăng Tiêu, tình huống cũng y như vậy.

   Khác với tưởng tượng của Lân Minh và Lân Cổ, Du Tiểu Mặc ngồi canh chừng bên cạnh Lăng Tiêu, ngược lại, tấn cấp, hơn nữa tình huống hoàn toàn tốt hơn Lăng Tiêu là bao, cảm giác của hai người rất đúng, sở dĩ mây đen lại có thanh thế lớn như vậy cũng là vì cả hai gần như cùng tấn cấp lúc.

   Đây cũng là lần đầu tiên hai người đồng tâm cùng lên cấp đó.

   Nếu như Lân Minh mà biết chắc ngăn cản Lân Cổ đâu, ngược lại còn cùng xông tới, đáng tiếc là ông có khả năng tiên tri.

   Chính giữa gian mật thất của hai người là Ngũ Phúc Linh Nhãn của Du Tiểu Mặc, lúc này, linh khí ngũ sắc từ Ngũ Phúc Linh Nhãn bị hai dòng sức mạnh hấp thu với tốc độ nhanh chóng, dịch ngũ sắc giảm bớt bằng tốc độ mà mắt thường cũng có thể trông thấy.

   Hai ngày sau, cuối cùng hai người cũng ngừng hấp thu linh khí ngũ sắc, mà dịch ngũ sắc lúc này chỉ còn lại chưa đầy phần mười.

   Mây đen bầu trời tùy theo phát sinh mà biến hóa, tiếng sấm rền như vang lên bên tai, người đứng ở Bạch Cốt trấn xa xa cũng cảm thấy ù tai, tia chớp lớn ngừng nện xuống cung điện, đánh vào kết giới khiến nó chấn động vài cái.

   Đây là lôi kiếp khủng khiếp nhất mà người ở Bạch Cốt trấn từng thấy, bởi vì toàn bộ lôi kiếp đều là Cửu Thiên Tử Lôi.

   Lôi kiếp có tất cả chín cấp bậc, cấp càng cao, uy lực của lôi kiếp càng mạnh, mà Cửu Thiên Tử Lôi chính là lôi kiếp lợi hại nhất trong số lôi kiếp cấp chín, trừ Hắc Lôi.

   “Mọi người xem, phía có bóng người!”

   Tiếng kinh hô của tu luyện giả bỗng nhiên vang lên, nhưng lập tức bị tiếng sấm bao trùm, chỉ là cần ai nhắc nhở, mọi người đều chú ý tới.

   Bên dưới lôi vân khổng lồ, bóng trắng như ảo ảnh nhảy múa, tư thái khoan thai tự đắc, mỗi khi có Cửu Thiên Tử Lôi đánh về phía y, người nọ đều có thể dùng dáng vẻ ưu nhã tiếp được, làm mọi người nhìn mà muốn rời mắt.

   Ước chừng ba canh giờ trôi qua, khi mọi người ngẩng cổ muốn mỏi nhừ, lôi vân mới yếu dần.

   Thời điểm đám đông thở phào tiếng, bầu trời đột nhiên vang lên tiếng nổ tung, tia chớp màu bạc đánh qua nửa khoảng trời, chiếu sáng khuôn mặt tất cả những người đứng đây.

   giây sau, đạo Hắc Lôi bổ xuống.   Kỳ Lân tộc, khoảng nửa tháng trước, bầu trời trong xanh nơi này bắt đầu trở lên u, dường như có lớp sương mù ngăn cản ánh mặt trời. Từ ngày ấy trở , bầu khí trong tộc bắt đầu trở nên áp lực mười phần, mấy ai chuyện với nhau.

   Tổ Mã đứng trước chủ diện nhìn cánh cửa lớn đóng chặt, sắc mặt tĩnh mịch.

   Đúng lúc này, tên thuộc hạ đột nhiên chạy tới, thầm với Tổ Mã mấy câu, sắc mặt nàng lập tức trầm xuống.

   “Chắc chắn tin tức này đúng chứ?”

   “Vâng, hẳn là bao lâu nữa, bọn chúng hành động.”

   Sắc mặt Tổ Mã u khó đoán, “Sao lại ngay thời điểm này, chẳng lẽ phía chúng ta để lộ tin tức rồi hả?”

   Thuộc hạ trả lời, có tư cách đàm luận những việc liên quan đến cơ mật thế này.

   Tổ Mã cũng hy vọng nhận được đáp án chính xác từ , trầm ngâm lát mới : “Mặc kệ bọn chúng động thủ lúc nào, ngươi truyền lệnh của ta xuống, bảo mọi người lập tức đề phòng, ngoài ra, phái thám tử thăm dò chút, nếu là , lập tức báo cho ta biết.”

   “Vâng, thánh nữ!”

   Thuộc hạ xong vội vã xoay người rời .

   Ánh mắt Tổ Mã lại chuyển qua cánh cửa đóng chặt của chủ diện, mãi lát sau mới dùng điệu thấp tới mức thể nghe thấy, như tự thào với bản thân: “Thiếu Dật, chàng nhất định phải xuất nhanh nhanh.”

   Hai ngày sau, qua điều tra Hắc Tri Chu phát đúng là Hoàng tộc, Chân Long tộc và Huyền Quy tộc tập kết cường giả, chẳng bao lâu nữa đánh tới Kỳ Lân tộc, trong đó còn có bóng dáng của Thiên Cẩu.

   Mối lo âu trong lòng Tổ Mã nặng nề, nếu cộng thêm Thiên Cẩu, nàng biết rất có khả năng nam nhân kia xuất , phụ thân của Lăng Tiêu – Lân Minh, nếu như Lân Minh cũng ra tay, tình huống rất bất lợi với họ.

   “Tin tức Thiếu Dật bế quan được bảo mật rất kĩ, người bình thường thể nào biết được, nếu tin tức truyền ra, khẳng định có người tiết lộ.” Sắc mặt Tổ Mã u, ánh mắt đảo qua từng người ngồi đây, chỉ có những người này mới biết Thiếu Dật bế quan.

   “Ý của thánh nữ là nghi ngờ trong số chúng ta có người tiết lộ tin tức chủ nhân bế quan ra ngoài?” Đông Trình Thiên ngồi ở ghế thứ hai phía bên tay phải Tổ Mã bắt đầu trầm mặt, hiển nhiên là vui vì Tổ Mã nghi ngờ họ.

   Sắc mặt những người khác cũng rất tệ.

   Mặc cho ai bị nghi ngờ là nội ứng đều vui nổi, bởi vì khi bị “định” tội, kết cục rất thảm, trong Hắc Tri Chu cũng từng xuất kẻ phản bội, thứ chờ đợi người nọ là cái chết rất thê thảm, bởi vì chủ tử đời nào để cho chết nhàng.

   Tổ Mã bình tĩnh liếc nhìn họ, : “ có đáp án, chỉ có thể nghĩ như vậy, tốt nhất các ngươi nên cầu nguyện có nội ứng hoặc mau chóng tìm ra nội ứng, bằng đợi chủ tử xuất quan mà biết chuyện này, tất cả các ngươi đều bị tình nghi.”

   Đông Trình Thiên lên tiếng: “Thánh nữ, chuyện nội ứng cũng chỉ có mình ngươi nghi ngờ thôi, người ngồi đây ai phải là người được chủ tử khâm điểm, tín nhiệm chứ, bây giờ ngươi vô duyên vô cớ nghi ngờ chúng ta, nếu chủ tử biết trong lúc tình thế nguy cấp ngươi lại nghi ngờ nội bộ, ngài ra sao?”

   Khuôn mặt Tổ Mã u ám, “ phải ta muốn nghi ngờ các ngươi, chỉ là trùng hợp tới mức làm ta hoài nghi được, ta nghĩ nếu sau khi chủ tử xuất quan mà chưa giải quyết được vấn đề này, đến lúc đó bị trách tội, ai trong số các ngươi dám gánh trách nhiệm này?”

   “Đủ rồi!” Điêu Hùng lạnh lùng lên tiếng quát, đợi tới khi tầm mắt của tập cả mọi người đều tập trung vào gã, Điêu Hùng mới tiếp: “Việc cấp bách bây giờ phải là vấn đề truy cứu trách nhiệm của ai, mà là phải nghĩ cách để đối phó các thế lực kia, căn cứ vào tin tình báo, quá mấy ngày bọn chúng tới Kỳ Lân tộc, chủ tử bế quan, chúng ta thể nào lui lại, chỉ có thể lợi dụng địa thế của Kỳ Lân tộc để tiến hành phòng thủ.”

   “Chỉ sợ phòng thủ đơn phương ổn, theo ý của ta, chúng ta nên phái đội nhân mã chặn đánh chúng, tranh thủ cho chủ tử ít thời gian.” Đào Ôn Lương ngồi bên cạnh Điêu Hùng thong dong , tướng mạo nho nhã, người này thuộc kiểu tâm tư cẩn thận.

   Những người có mặt ở đây đều là nhân vật cao cấp trong Hắc Tri Chu, thực lực thấp nhất là Thánh cảnh sao.

   Phương Dương từng bị Lăng Tiêu đuổi giết cũng có mặt trong đám người này, mặc dù phải là áp chót nhưng cũng gần như vậy.

   Hai người này vừa , Tổ Mã và Đông Trình Dương đều tỉnh táo lại, kết luận có nội ứng chỉ là suy nghĩ trong lòng mà thôi, thực tế họ có chứng cứ xác thực, nếu chỉ vì việc có lẽ mà gây nội chiến, nghi ngờ lung tung, chủ tử mà biết nhất định tức giận.

   Cuối cùng họ quyết định nghe theo phương pháp của Đào Ôn Lương, phái đoàn người tới chặn trước, tranh thủ ít thời gian cho chủ tử, nếu thực lực đủ cản mới lui lại, dù sao còn có Kỳ Lân tộc, Kỳ Lân tộc thiếu cường giả.

   Nhưng kế hoạch sao có thể theo kịp thay đổi.

   CHƯƠNG 702: NỘI ỨNG

   Sau khi kiện lôi kiếp qua vài ngày mới có người can đảm vào sơn mạch Quỷ Trủng xem xét, phát núi Nhuyễn Cốt ngày xưa biến mất dưới uy lực cường đại của lôi kiếp.

   có lá chắn tự nhiên nữa, cung điện triệt để xuất trong tầm mắt mọi người, họ sớm nghe ở sơn mạch Quỷ Trủng có tòa cung điện rất hoa lệ, trước kia vẫn có cơ hội chiêm ngưỡng, bây giờ nhìn thấy suýt bị chói mù mắt luôn.

   Vì vậy, gần đây Bạch Cốt trấn lưu truyền câu chuyện hoàng tử và hoàng tử ở trong cung điện.

   Sau đó Lân Minh và Lân Cổ mới tới xem qua, nhưng hai người kia vẫn ở trong mật thất hề ra ngoài, chẳng biết giở trò quỷ gì nữa, may mà biết người vẫn an toàn, họ yên tâm.

   Lân Cổ thở phào tiếng, “Minh, có nên chờ hai đứa xuất quan rồi mới ?”

   “Chỉ sợ đợi được, thời gian cấp bách, nếu chậm trễ bỏ qua cơ hội tốt, thế này , ta để người ở lại đợi hai đứa xuất quan, chừng chúng có thể tới kịp.” Lân Minh cũng muốn đợi, nhưng thời cơ lại cho phép, ông nhận được tin tức, bây giờ là thời cơ tiến công tốt nhất.

   “Được rồi.”

   Lân Cổ nhìn mật thất đóng chặt, sau đó rời cùng Lân Minh.

   Hai ngày sau, Lân Minh dẫn thành viên của Thiên Cẩu tới núi Tử Hoa, núi Tử Hoa là trong những con đường tiến tới địa bàn của Kỳ Lân tộc, bởi vì nối thẳng tới Kỳ Lân tộc, đường có bất cứ hiểm địa nào, cho nên từ lúc xác định kế hoạch, họ phái người chiếm lĩnh núi Tử Hoa.

   Thời điểm họ chạy đến, các thế lực khác đều có mặt.

   Hoàng tộc, Chân Long tộc, Huyền Quy tộc đều đứng dưới chân núi Tử Hoa, ngoài ra còn có những thế lực khác, ai muốn bị Hắc Tri Chu chiếm địa bàn, cơ bản đều nhận lấy cành ô liu mà họ đưa ra.

   Nhưng có người xuất .

   “Cửu Đầu Xà Hoàng thế nào?” Lân Minh nghe xong cũng phản ứng thái quá, chuyện này cũng nằm trong dự liệu của ông, nhưng cũng hơi bất ngờ , bởi vì ông ngờ Cửu Đầu Xà Hoàng lại từ chối dứt khoát như vậy.

   Cường giả của Chân Long tộc lắc đầu, “Ông ta gì thêm, chỉ bảo thuộc hạ mời ta rời , ta nghĩ ông ta tới đâu.”

   Cửu Đầu Xà Hoàng có vướng bận, con trai duy nhất và con dâu của lão du lịch thấy tăm hơi, cho dù Tây Cảnh bị Lân Thiếu Dật chiếm lĩnh, Cửu Đầu Xà Hoàng cũng có thể tìm chỗ khác để dưỡng lão, đại lục Thông Thiên lớn như vậy, Cửu Đầu Xà Hoàng hề lo lắng sau khi kế hoạch thành công, Lân Thiếu Dật nhằm vào mình.

   Mặc dù thực lực của Cửu Đầu Xà Hoàng rất cao, nhưng với thế lực của Hắc Tri Chu, cho dù lão muốn làm gì cũng làm nên sóng gió, huống chi giữa lão và Lân Thiếu Dật hề có chút thù hận nào, nguyên nhân khác là vì lão có thế lực, hoàn toàn gây ra uy hiếp gì cho Lân Thiếu Dật.

   “Nếu ông ta muốn đến, vậy kệ ông ta , chúng ta thương lượng trước kế hoạch tấn công Kỳ Lân tộc.” Lân Minh miễn cưỡng, mấy chuyện như thế này vốn do cá nhân tự nguyện.

   Tất cả các thế lực lớn nhanh chóng tề tụ trong phòng.

   Nếu quyết định kết minh, thế đương nhiên phải có minh chủ, vấn đề này được đề cập ngay từ khi đại hội bắt đầu, nhưng có mấy ai tranh luận.

   Căn bản cần thương lượng, bởi vì cả ba tộc đều cảm thấy để Lân Minh đảm đương là thích hợp nhất, nguyên nhân thứ nhất là vì thực lực của ông rất mạnh, tu vi Thánh cảnh đỉnh phong đủ để lãnh đạo họ, đủ để phục chúng rồi, nhưng quan trọng nhất là Lân Minh rất quen thuộc với tình hình trong Kỳ Lân tộc, để ông dẫn dắt mọi người quả là còn gì thích hợp hơn, dù có vài người có dị nghị trong lòng cũng dám ra.

   “Nhận được ưu ái của mọi người thế này, Lân mỗ từ chối.” Lân Minh dứt khoát nhận tâng bốc của mọi người, nếu như có thể, ông cũng muốn nhảy xuống vũng nước đục này, nhưng ai bảo cả con trai và con dâu đều ở trung tâm bão, ông muốn làm cũng phải làm, nếu A Cổ liều với ông cho coi.

   “Căn cứ vào tin tức ta nhận được, giờ phút này Lân Thiếu Dật bế ngoan cố trùng kích cảnh giới Chí Tôn giả, tại là thời điểm Kỳ Lân tộc canh chừng nghiêm ngặt nhất, nhưng đồng thời cũng là cơ hội cho chúng ta!”

   “Ý của minh chủ là muốn chúng ta tấn công Kỳ Lân tộc ngay bây giờ?” Cường giả của Huyền Quy tộc suy tư lát mới lên tiếng.

   tệ.”

   “Nhưng liên minh của chúng ta vừa mới thành lập, bây giờ xuất quân ngay liệu có gấp gáp quá , hơn nữa chúng ta có thể nghĩ tới, chắc hẳn bọn chúng cũng thế, ta cho rằng rất có thể cường giả của Hắc Tri Chu đều canh giữ bên trong Kỳ Lân tộc, nếu như bây giờ chúng ta tùy tiện tấn công, chỉ sợ gặp tổn thất nặng nề.”

   Lân Minh liếc nhìn người vừa lên tiếng, phải là cường giả của Tam Linh, mà là thủ lĩnh của thế lực ở Tây Cảnh – Long Giao, tu vi khoảng cấp mười hai sao, bản thể là thuồng luồng.

   “Vậy theo ý của Long Giao huynh, chúng ta nên làm thế nào?”

   Lân Minh phản bác mà chỉ hỏi ngược lại.

   Nét mặt của Long Giao lập tức trở nên ngượng ngùng, lúng túng : “Ta chỉ nêu ý kiến của mình thôi, ngài là minh chủ, cuối cùng có tiến công tới Kỳ Lân tộc hay vẫn phải do minh chủ ngài định đoạt.”

   Lân Minh nhìn cái đầy hàm ý, chợt : “Chắc chắn có tử thương, đây là việc thể tránh được trong bất cứ trận chiến nào, dù bây giờ chúng ta phải đối mặt, sau này cũng đối mặt, hơn nữa rất có thể đối mặt với Lân Thiếu Dật trở thành Chí Tôn giả, mọi người ở đây đều là người thông minh, nhưng ta tôn trọng quyết định của mọi người, ai muốn có thể ở lại.”

   xong, ánh mắt sắc bén của Lân Minh đảo qua khuôn mặt từng người.

   Toàn bộ phòng họp yên tĩnh, ai lên tiếng, ngay cả Long Giao mới đưa ra dị nghị cũng hề tỏ thái độ, rụt cổ ngồi đó biết suy nghĩ gì.

   “Nếu có ai phản đối, vậy chúng ta thương lượng kế hoạch tấn công Kỳ Lân tộc…” Lân Minh đợi lát thấy ai lên tiếng, lập tức tổng kết.

   Màn đêm buông xuống.

   Thường ngày khi về đêm người ta có thể nhìn thấy vô số vì sao lóe sáng khoảng trời của núi Tử Hoa, vậy mà đêm nay khoảng trời ấy lại bị mây đen che phủ, chỉ có thể thấy những ánh sao ảm đạm chiếu qua màn mây, dường như những vì sao cũng biết sắp có trận ác chiến sắp xảy ra.

   Thời khắc mọi vật chìm vào im lặng, bóng đen vội vã nhảy xuống núi Tử Hoa, bóng người lén lút, nhanh chóng biến mất thấy tăm hơi.   Tổ Mã yên lặng ngồi trước bàn sách, bàn có tờ giấy mở rộng, trong giấy vẽ những đồ án kỳ quái mà người ngoài thể hiểu nổi, lâu sau mới ngẩng đầu, gương mặt thuần khiết mỹ lệ chợt nở nụ cười quỷ quyệt.

   Ngày hôm sau, ngay khắc trước khi đám người Điêu Hùng sắp lên đường, Tổ Mã đột nhiên triệu tập tất cả mọi người lại, mặc dù ai cũng cảm thấy kì quái, nhưng tất cả đều tới.

   Trong hội nghị, câu đầu tiên của Tổ Mã khiến tranh luận nổ ra, kế hoạch mới thảo ra vài ngày trước, bây giờ lại định thay đổi tạm thời, Đông Trình Thiên nóng tính lập tức đưa ra dị nghị.

   “Vì sao?”

   Ánh mắt bình tĩnh của Tổ Mã đảo qua từng người, nét mặt mỗi người đều khác biệt, lát sau, nàng mới giải thích: “Ta thu được mật báo, Lân Minh bí mật dẫn người chia ra mấy đường, giờ phút này tấn công tới nơi này, tại chúng ta cần vây công núi Tử Hoa nữa.”

   “Làm sao thánh nữ lại biết chuyện này?” Điêu Hùng hỏi.

   Tổ Mã nhếch khóe miệng, trong mắt lóe lên tia tàn, “Bởi vì trong liên minh của chúng có người của ta, danh sách và tuyến đường ta biết hết, cho nên ta muốn các ngươi giết chết chúng ngay giữa đường.”

   “Chúng ta hiểu, tiếp theo phải làm gì?” Điêu Hùng gật đầu.

   Đợi mọi người ra khỏi phòng họp, thời gian mới qua nửa canh giờ, những người nhận được nhiệm vụ chậm trễ giây, đồng loạt dẫn thuộc hạ rời khỏi Kỳ Lân tộc, trong đám người, nam tử trẻ tuổi thầm nhíu mày.

   Tổ Mã đứng ở chỗ cao nhìn bóng lưng họ, khóe môi chậm rãi nhếch lên, nụ cười càng ngày càng quỷ dị, nàng cũng muốn xem kẻ nọ truyền tin tức cho Lân Minh thế nào.

   Tổ Mã vẫn tin chắc rằng bên trong Hắc Tri Chu có nội ứng, hơn nữa địa vị của nội ứng thấp, nhưng nàng vẫn chưa tìm thấy cơ hội, khó khăn lắm mới chớp được thời cơ mày, nàng nhất định phải bắt lại.

   Trong khu rừng rậm lên mười mấy bóng đen, tốc độ của bóng đen cực kỳ nhanh, gần như trong nháy mắt di chuyển hơn mấy trăm mét, ngay lúc bọn sắp bay qua ngọn núi đằng kia, người trong số đó đột nhiên kêu lên tiếng thảm thiết, sau đó ngã xuống khỏi cành cây.

   Những người khác lập tức dừng lại, Đào Ôn Lương dẫn đầu vội quay người, đáp xuống trước mặt nam tử mới kêu lên, quan tâm hỏi han: “Làm sao thế?”

   Nam tử xách con rắn độc mới bị đập chết ra khỏi bụi rậm, hậm hực : “Vừa nãy ta mới bất cẩn, ngờ lại bị súc sinh này cắn nhát, bây giờ độc tính sắp lan tràn khắp cơ thể rồi.”

   Đào Ôn Lương đột nhiên chộp lấy tay nam tử, dò xét lát mới : “Đây là thú cấp mười Thanh Chích xà, giỏi đánh lén, độc tính của nó cực mãnh liệt, chỉ sợ tại thể giải trừ trong chốc lát được, đành phải trở lại tộc nghĩ cách thôi.”

   “Vậy phải làm sao bây giờ, thể vì mình ta mà làm chậm trễ chính được, bằng thánh nữ truy cứu ta khó mà tránh tội.” Nghe vậy, mặt nam tử xuất vẻ nôn nóng.

   có biện pháp!” Đào Ôn Lương , “Ngươi đừng tham dự lần hành động này nữa, mau chóng quay về Kỳ Lân tộc, nhờ thánh nữ giải độc giúp ngươi, ta phái người đưa ngươi về?”

   , cần, mình ta cũng về được, thể làm trễ nải kế hoạch của thánh nữ.” Nam tử lắc đầu, xong liền gắng gượng đứng lên.

   Đào Ôn Lương vỗ vỗ vai , “Thế cũng được, ngươi cẩn thận chút, chúng ta trước.”

   bao lâu, bóng họ liền biến mất trước mặt nam tử, nam tử vốn còn mang vẻ mặt buồn rầu đột nhiên nở nụ cười xảo trá như thực được mưu kế, nuốt viên linh đan giải độc, nọc độc của Thanh Chích xà lập tức tiêu tan.

   CHƯƠNG 703: ĐỐI NGHỊCH

   Để khiến việc mình rời đội càng thêm danh chính ngôn thuận, nam tử cố ý mang theo Thanh Chích xà trong người, đợi khi bọn qua vùng rừng rậm thường có thú ra vào, liền lấy con Thanh Chích xà bị đánh gần chết ra, găm răng nanh của nó vào mu bàn tay mình cái, đến nơi này, kế hoạch gần như thành công.

   Cấp bậc của Thanh Chích xà cao lắm, ít nhất thú cấp mười như nó căn bản đủ gây sợ đối với những cường giả có tu vi cấp mười , nhưng độc tính của nó hơi kì lạ.

   Nọc độc của Thanh Chích xà giết chết nạn nhân ngay, mà có khả năng gây tê liệt, hơn nữa thường ràng lắm, điều này phải xem thể chất của nạn nhân, có đôi khi chưa đầy mười lăm phút tràn khắp toàn thân, nếu trong ba ngày giải độc phát thân vong, nhưng nếu giải được trong vòng ba ngày, nọc độc của nó gây nguy hiểm đến tính mạng.

   Nam tử lợi dụng điểm này mới khiến Đào Ôn Lương tin mình.

   Đào Ôn Lương tóm tay để tra xét về độc tính cũng nằm trong dự liệu của nam tử, Thanh Chích xà là kiểu thú nổi danh vì linh hoạt nhanh nhẹn, dù bị cắn cũng dễ hiểu, dù Đào Ôn Lương có khôn ngoan đến mấy cũng thể phát .

   Nam tử phủi cỏ dính áo, nhìn về hướng đám Đào Ôn Lương rời cười khẩy, sau đó mới lên đường, chỉ là hướng phải là hướng về Kỳ Lân tộc, mà là nơi khác, bóng người nhanh chóng hành tẩu trong rừng, thậm chí tốc độ còn nhanh hơn trước.

   muốn nhanh chóng báo cho người kia trước khi đám Đào Ôn Lương tới.

   Mấy phút đồng hồ sau, nam tử đáp xuống cành đại thụ, nhìn qua rừng rậm yên tĩnh, trong miệng phát ra thanh ngờ vực.

   từng qua cánh rừng này, bên trong có rất nhiều thú núp, thỉnh thoảng còn có thể nghe thấy tiếng thú gào thét, nhưng từ khi xuất phát đến giờ, thậm chí còn chẳng nghe được thanh của con thú nào, quá kì lạ!

   Mặc dù nam tử nghi hoặc, nhưng bây giờ còn có chuyện quan trọng hơn, đành phải dằn ngờ vực kia xuống đáy lòng, mũi chân phát lực, chuẩn bị lên đường.

   Đúng lúc này, luồng khí sắc bén đột nhiên phi vút ra từ chỗ tối, đánh thẳng vào đại thụ dưới chân , hình thành vết cắt rất chỉnh chu ngay ngắn.

   Nam tử biến sắc, nhanh chóng lùi lại, đáp xuống mặt đất cách đó xa.

   Cây đại thụ hơn trăm năm ầm ầm sụp đổ, chỉ còn lại gốc cây trơ trụi.

   “Là ai? Ra mau!”

   Nam tử lập tức rút dao găm tùy thân, bày ra tư thế chuẩn bị chiến đấu, nhìn về phía luồng khí vút tới, ánh mắt sắc bén, nhìn cảnh vật vừa quen thuộc vừa xa lạ, trong lòng dâng lên cảm giác bất an, tất cả mọi việc đều quá kì quặc.

   vừa dứt lời, bóng dáng màu trắng bước ra từ phía sau đại thụ, dung mạo tuyệt sắc, nếu như bỏ qua uy áp lờ mờ người nàng, có lẽ có ai đó cảm thấy đây là xinh đẹp bị lạc trong rừng rậm.

   Chỉ là khi nam tử nhìn khuôn mặt nàng, sắc mặt lập tức tái nhợt, hai mắt trợn tròn, nhìn chằm chằm vào nàng, lắp bắp khó tin: “Thánh, thánh nữ?”

   giây sau, dao găm tay nam tử rơi xuống đất.

   Bởi vì phía sau lưng Tổ Mã là đám người, bao gồm cả đám Đào Ôn Lương mới rời lâu, chuẩn bị mai phục liên minh.

   Thấy cảnh tượng này, sao nam tử còn hiểu mình trúng bẫy.

   “Quả nhiên nội ứng là ngươi, cuối cùng ta cũng bắt được ngươi rồi, uổng công ta cố ý xếp đặt hết thảy để ngươi cắn câu.” Ánh mắt Tổ Mã lạnh lẽo đến cực điểm, nhìn chằm chằm vào khuôn mặt kinh hoàng của nam tử.

   “Vì sao?” Nam tử cố gắng trấn tĩnh bản thân, “Vì sao ngươi có thể phát ra ta là nội ứng?”

   phải là người có mặt trong hội nghị, nhưng lại là thuộc hạ của Đông Trình Thiên, tính cách Đông Trình Thiên khá nóng nảy lại rất thích uống rượu, khi say năng lung tung, nhưng khi tỉnh rượu chính bản thân gã còn nhớ mình , làm gì.

   Đoạn thời gian trước, lợi dụng mấy hũ rượu cực mạnh mà thuộc hạ dâng lên, moi được ít tin tức hữu dụng từ Đông Trình Thiên, nhờ vậy mới có tin tức để truyền .

   cứ tưởng mình làm gọn gàng thần biết quỷ hay, ai ngờ vẫn bị phát , nhưng nghĩ mãi vẫn hiểu mình sơ hở ở điểm nào.

   Thời điểm phân phối nhiệm vụ cảm thấy kỳ quái, ràng là thuộc hạ của Đông Trình Thiên nhưng thánh nữ lại chia vào nhóm của Đào Ôn Lương, bây giờ ngẫm lại, có lẽ thánh nữ sợ nóng nảy của Đông Trình Thiên làm hỏng việc.

   “Nếu đánh chết ngươi, lão tử còn là Đông Trình Thiên nữa!” Đông Trình Thiên phát mình bị lợi dụng hằm hằm nhìn nam tử, bộ dạng chỉ hận thể lột da rút xương .

   Nam tử vụt vai, biết thủ đoạn của Đông Trình Thiên tàn nhẫn đến mức nào.

   “Ta hề biết ngươi là nội ứng.” Tổ Mã lạnh lùng mở miệng , “Mục đích của kế hoạch này chính là để dụ ngươi ra, liên minh tấn công Kỳ Lân tộc, nhưng phải là tại, mà là ngày mai, chẳng qua ta chỉ trước thời gian thôi, ngươi vội vã mật báo rồi.”

   Sắc mặt nam tử đại biến, xoay người bỏ chạy, muốn tìm hiểu chân tướng, tại chỉ biết rằng nếu mình rơi vào tay họ, chắc chắn có kết cục tốt.

   Tổ Mã cười lạnh nhìn bóng lưng .

   đợi nàng ra lệnh, Đông Trình Thiên đằng đằng sát khí đuổi theo, với thực lực Thánh cảnh của gã, muốn bắt gã cường giả cấp mười chỉ là chuyện cỏn con, bởi vậy những người khác cũng có động tĩnh, khoảng bốn năm phút sau, cỗ thi thể rơi xuống, nặng nề đập xuống mặt đất dưới chân Tổ Mã.

   Mặc dù nam tử vẫn toàn thây, nhưng bộ dạng thay đổi hoàn toàn, da tróc thịt bong, còn nhìn ra diện mạo khi còn sống, hốc mắt trống hơn, hai con ngươi bị móc rỗng, tứ chi mềm oặt, xương cốt đều bị đập nát, tử trạng cực kỳ thê thảm.

   Những kẻ đứng ở đây đều lãnh huyết vô tình, độc địa tàn nhẫn, tử trạng của nam tử đủ để làm họ thay đổi sắc mặt, nguyên đám nhìn thoáng qua rồi thản nhiên ra chỗ khác, kẻ chết đáng để họ chú ý.

   Tổ Mã hài lòng chiêm ngưỡng, tốt lắm, cuối cùng vết nhơ của nàng cũng bị tẩy sạch.

   Bởi vì Lân Thiếu Dật bế quan, mọi việc của Hắc Tri Chu đều do nàng gánh vác, nàng tuyệt đối cho phép Hắc Tri Chu mà Thiếu Dật giao cho mình xảy ra sơ xót gì, nếu nàng làm gì còn mặt mũi gặp Thiếu Dật nữa.

   Khi mọi người đều tưởng rằng nội ứng bị loại bỏ.

   ai hay, nội ứng đứng trong góc khuất nhìn chằm chằm cảnh tượng này, khuôn mặt trẻ tuổi hề có tia gợn sóng.

   ai chú ý tới!   Ngày hôm sau mà Tổ Mã tới đến rất nhanh, bởi vì loại trừ nội ứng, hành động còn cố kỵ nữa, cùng ngày, ngoại trừ tộc nhân của Kỳ Lân tộc đa số cường giả của Hắc Tri Chu đều bị nàng phái , biết tuyến tường và danh sách các thành viên trong liên minh, nàng đem hỏa lực tập trung ở hai tuyến đường có mặt Lân Minh.

   Chỉ cần giải quyết những người khác trước, còn Lân Minh và mấy cường giả dư lại ư, đợi Thiếu Dật xuất quan còn là uy hiếp nữa, cho dù kịp xuất quan, nàng cũng có thể lợi dụng chiến thuật biển người để giải quyết Lân Minh.

   Tính toán của Tổ Mã có vẻ hoàn mỹ lắm, nhưng lại hay biết nàng rơi vào cái bẫy Lân Minh bày ra, cho nên khi Lân Minh dẫn theo cường giả trong liên minh xuất bên ngoài Kỳ Lân tộc, nét mặt Tổ Mã muốn bao nhiêu khó tin có bấy nhiêu.

   “Sao thế, bất ngờ lắm hả?” Lân Minh bình tĩnh nhìn Tổ Mã và tộc nhân của Kỳ Lân tộc sau lưng nàng, trong đó bao gồm cả khuôn mặt mà ông vô cùng quen thuộc, nhưng tại gương mặt kia thể khơi dây nổi chút gợn sóng trong lòng ông, chí hướng khác nhau cùng đường, Lân Minh chỉ có thể nghĩ vậy.

   Tổ Mã rất thông minh, khi nàng nhìn thấy khuôn mặt hơi kinh hoàng trong đám người, lập tức hiểu điểm mấu chốt.

   Hóa ra Lân Minh sớm biết nàng an bài người trong liên minh, nhưng biết người kia là ai, cho nên mới cố ý xếp đặt hết thảy mọi việc, đầu tiên là dụ nàng mắc lừa, thực tế hề làm theo kế hoạch, hẳn là trước khi xuất phát đột nhiên thay đổi ý kiến, khiến cho người của nàng kịp thông báo.

   tại người của Hắc Tri Chu đều bị dụ , muốn đợi họ trở về cũng mất hai canh giờ, trong khoảng thời gian này, nàng chỉ có thể dựa vào cường giả của Kỳ Lân tộc, nhưng dù dùng hết toàn lực để đối phó với đám người này vẫn hơi miễn cưỡng.

   Đầu óc Tổ Mã nhanh chóng suy tính, nghĩ tới nghĩ lui vẫn thể tìm ra biện pháp, tại nàng chỉ có thể hy vọng Thiếu Dật mau mau xuất quan, hoặc là đám Đào Ôn Lương mau chóng phát ra cái bẫy rồi tức tốc trở về, cũng chỉ có thể như vậy.

   “Lân Minh, ngươi nhất quyết muốn đối địch với Kỳ Lân tộc sao?”

   Đúng lúc này, giọng già nua bỗng vang lên, mặc dù chỉ là câu hỏi nhưng giọng điệu lại kèm theo uy nghiêm, chỉ nghe giọng cũng có thể biết đây là người rất nghiêm nghị.

   Nhưng nghe sao cũng thấy lời này như chỉ trích.

   đợi Lân Minh đáp lời, Lân Cổ đứng bên cạnh ông bất mãn.

   “Lân Thiên, ngươi dùng lập trường gì để những lời này?” Lân Cổ cực kỳ ghét Lân Thiên, nếu ngay từ đó còn có thể tôn trọng lão bởi vì lão là phụ thân của Lân Minh, vậy tại tất cả tôn trọng kia bay biến hết, người ngay cả con mình cũng tin, ngược lại còn ủng hộ kẻ địch của con mình, Lân Cổ thực biết trong đầu Lân Thiên nghĩ gì, chẳng lẽ bị sét đánh tới đần độn luôn rồi hả.

   “Nếu ta nhớ lầm, Lân Minh phải là người của Kỳ Lân tộc nữa, các người đuổi huynh ấy ra khỏi Kỳ Lân tộc, tin chính con trai mình, ngược lại ủng hộ kẻ sát hại tộc nhân, người này còn là kẻ muốn giết chết cháu của ngươi, Lân Thiên, ngươi là người có tư cách chất vấn Lân Minh nhất!”

   Ánh mắt Lân Thiên càng ngày càng lạnh, lia vào Lân Cổ, người lão bộc phát sát khí mãnh liệt.

   “Ngươi là ai, chỉ bằng ngươi mà cũng đòi chỉ trích lão phu!”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :