1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

TRUYỀN THUYẾT CHI CHỦ ĐÍCH PHU NHÂN - Doãn Gia [ Hoàn ]

Thảo luận trong 'Truyện Đam Mỹ'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 704: GÀ BAY CHÓ CHẠY

   Tiếng quát giận dữ của Lân Thiên lọt vào tai mọi người, bao hàm cả phẫn nộ và ngạo khí ai bì nổi, chưa xét đến việc bây giờ bọn họ là địch giọng điệu của lão cũng khiến cho người ta khó chịu.

   Ánh mắt Lân Minh lạnh lẽo, lướt qua từng khuôn mặt tộc nhân Kỳ Lân tộc đứng ở đây, những người này đều là thành phần tinh nhuệ trong Kỳ Lân tộc, vì Lân Thiếu Dật, Kỳ Lân tộc quả là cam lòng dốc hết vốn liếng, mặc dù ông muốn Kỳ Lân tộc diệt vong, nhưng tại đành phải đánh thôi.

   “Muốn đánh cứ đánh .”

   Vừa dứt lời, người đột nhiên bộc phát khí thế cường hãn, uy áp của cường giả Thánh cảnh đỉnh phong đánh thẳng về phía đám người kia.

   Trong lòng Tổ Mã quýnh quáng, nàng còn định kéo dài thời gian nên mới để Lân Thiên – người có quan hệ máu mủ với Lân Minh ra mặt, ai ngờ lại phản tác dụng, Lân Minh đánh là đánh luôn.

   Tổ Mã đâu biết rằng mối quan hệ giữa Lân Minh và Lân Thiên căng thẳng tới nỗi thể bù đắp nổi, Lân Thiên tâm cao khí ngạo, đầu óc chỉ toàn cơ bắp, hoàn toàn thừa nhận mình sai, ngược lại còn coi mình là trung tâm vũ trụ, lão đúng là đúng, người khác đều sai hết.

   Loại người này, cho dù Lân Minh có lòng sửa chữa mối quan hệ với lão cũng bất lực.

   Trước kia từng thử lần, nhưng Lân Thiên lại cầu từ nay về sau Lân Minh phải nghe theo lão, được phản kháng, lão đông thể về phía tây, mà tây cấm được bước tới phía đông.

   Lân Minh cảm thấy thứ mà Lân Thiên muốn là con rối chứ phải là con trai, từ đó về sau tâm tư đều tắt rụi.

   Cũng vì hiểu Lân Thiên, Lân Minh càng muốn nhảm với lão, huống hồ dẫn dắt đám Đào Ôn Lương là cái bẫy do ông thiết kế, vậy sao ông lại đoán được tâm tư của Tổ Mã chứ.

   “Đồ vô liêm sỉ!”

   Lân Thiên thấy Lân Minh lại muốn ra tay với lão, cơ mặt tức giận tới nỗi giật giật từng hồi, nhìn ánh mắt lạnh lùng của Lân Minh, khí tức của lão cũng bắt đầu bùng nổ.

   “Nếu ngươi muốn chết, lão phu thành toàn cho ngươi!”

   Lân Thiên bay lên, đối mặt với Lân Minh từ phía xa, lão là kẻ cuồng tu luyện, từ lúc say mê tu luyện, đây cũng là nguyên nhân thực khiến mối quan hệ giữa lão và Lân Minh càng ngày càng xa cách, nhưng cũng phải Lân Thiên quả thiên tài tu luyện, dùng kiếm nhập đạo, hôm nay có tu vi bảy sao.

   Mới thoáng cái mà Kỳ Lân tộc xuất ba cường giả cấp mười hai bảy sao, con số này rất khủng khiếp, vậy mà người đời hề hay biết.

   Lân Minh biến mất nhiều năm, trước kia lại ít khi ra mặt, mấy ai biết tu vi thực của ông, nếu như Lân Minh và Kỳ Lân tộc trở mặt thành thù, có lẽ tại Kỳ Lân tộc thành gia tộc Đế Vương thú mạnh nhất đại lục Thông Thiên, muốn thống nhất đại lục cũng là chuyện .

   Mọi người nhìn cảnh tượng này mà trong lòng run rẩy.

   Người trấn định nhất lại là Tổ Mã, bởi vì nàng từng giật mình bàng hoàng.

   Kể từ khi biết chiến tướng trong Kỳ Lân tộc có tới năm sáu người, trong lòng nàng cảm thấy vô cùng may mắn, may mà Kỳ Lân tộc đứng về phía mình, nếu trận chiến này nổ ra, ngay cả nàng cũng dám liệu phe mình có thắng được thông.

   Khi trận chiến bên này nổ ra, phía sơn mạch Quỷ Trủng lại có biến hóa.

   Lần này còn mây đen đầy trời, mà là cuồng phong phẫn nộ gào thét, kèm theo đó là tiếng sấm vang dội, như thể thiên nhiên nổi giận. Dùng cung điện làm trung tâm, thỉnh thoảng bầu trời lại xuất những tượng làm người ta sợ hãi, ví dụ như mây đen dày đặc, hình thành những ảo ảnh kì lạ với tư thế giận dữ công kích.

   Có người cảm thấy đấy là hình đầu lâu, cũng người lại cảm thấy hình như là con thú…

   Đám đông chứng kiến cảnh này đều hoảng hốt, ban đầu họ chết lặng, ai ngờ có kinh hỉ nhất, chỉ có kinh hỉ hơn, vậy phạm vi bị liên lụy lần này chỉ là sơn mạch Quỷ Trủng, ngay tới Bạch Cốt trấn ở phía xa xa cũng xảy ra vài vấn đề .

   Gió lớn gào thét, vòi rồng khổng lồ.

   Cát bụi bị vòi rồng cuốn lên bay đầy trời, thậm chí có vài người suýt bị thổi .

   Người trong thị trấn cảm thấy may vì nhà của nọ còn là mấy căn nhà gỗ lụp xụp, nếu bị vòi rồng quét qua, có khi cả người cả phòng đều bị cuốn bay cũng nên.

   “Thiên Cẩu ở , tình huống bây giờ là thế nào đây?” Vương lão bản ôm cột nhà, run sợ nhìn vòi rồng ngừng càn quét.

   “Lão bản, chẳng lẽ… chẳng lẽ họ khiến trời cao phẫn nộ, cho nên mới dẫn tới…” gã tiểu nhị do do dự dự , nghe đồn có nhiều người làm việc quá mức hoặc quá xấu xa bị trời cao trách phạt.

   Còn chưa hết lời, Vương lão bản quay người giận dữ đập cho tiểu nhị cái, “Ai cho phép ngươi bậy?”

   Tiểu nhị lúng ta lúng túng, nổi câu.

   Đối với mấy người chưa từng trải đời như họ mấy chuyện thế này đúng là thể tưởng tượng nổi, cuồng phong, mưa lớn, sấm sét vang rền, nhìn sao cũng thấy những thứ này phải do con người tạo ra.

   Nhưng thực tế nó đúng là nhân tạo.

   Hơn nữa người làm ra chuyện này lại là Du Tiểu Mặc bế quan trong cung điện, từ sau lần cùng lên cấp với Lăng Tiêu dạo trước, mới biết hóa ra tấn cấp lên thất phẩm bùng nổ thanh thế lớn như vậy, căn bản là xưa nay đâu có động tĩnh gì mấy.

   Nhưng cũng khó tưởng tượng.

   Vì sao đại lục Thông Thiên bây giờ vẫn chưa có đan sư thất phẩm, đều bởi vì quá gian nan.

   Thải cấp thất thẩm cũng tương đương với cảnh giới Chí Tôn giả, khác biệt duy nhất là thải cấp thất phẩm thể nào khống chế và sở hữu thế giới như Chí Tôn giả mà thôi.

   Thất phẩm là cảnh giới chí cao vô thượng, cần thỏa mãn những điều kiện vô cùng khó, trong số đó là đẳng cấp của linh hồn, có lẽ toàn bộ đại lục Thông Thiên nay cũng chỉ có mỗi mình Du Tiểu Mặc thỏa mãn được điều kiện này, còn điều kiện khác Du Tiểu Mặc lắm, bởi vì có người trước để tham khảo, cho nên tấn cấp thành công đều là do mờ mịt vớ may.

   Linh hồn của Du Tiểu Mặc và gian có liên hệ với nhau, sau khi gian tiến hóa, linh hồn của cũng được lợi, nhưng vì cái lợi ấy ràng, cho nên hề chú ý tới việc mình thỏa mãn đủ các điều kiện, chỉ thiếu đúng cơ hội mà thôi.

   Mà cơ hội này là…

   Mẹ kiếp!

   Mỗi lần nhớ lại chuyện này, Du Tiểu Mặc đều nhịn được mà buột miệng chửi thề, là mất thể diện, ai lại nằm giường này nọ í é ngay khắc trước khi lên cấp?

   Người này tuyệt đối là Lăng Tiêu, cần nghi ngờ!

   Nhưng sau đó mới biết bộ công pháp song tu đỉnh cấp Phất Liễu U Điển kia chỉ để trưng cho đẹp, sở dĩ gọi là đỉnh cấp bởi vì nó quá quá hi hữu, đặc biệt là công pháp song tu.

   Ở đại lục Thông Thiên, công pháp kỹ pháp đỉnh cấp vẫn có mặt thị trường, thỉnh thoảng xuất trong vài đấu giá hội quy mô, nhưng đa số đều là kỹ pháp, tuy cũng có công pháp nhưng đều là tu luyện riêng lẻ, còn công pháp song tu đỉnh cấp hả, xưa nay chưa ai được chứng kiến.

   Du Tiểu Mặc còn nhớ ngày ấy, Lăng Tiêu đột nhiên chạy đến mật thất nơi bế quan, mở miệng ra câu đầu tiên như thế này: “Phu nhân, chúng ta song tu nào.” Sau đó tên kia bổ nhào vào tựa như con sói đói, Du Tiểu Mặc còn chưa kịp chữ, y phục bị lột sạch, còn chưa dạo đầu mà cái thứ khổng lồ bên dưới của Lăng Tiêu chui vào rồi, cũng may là chảy máu… Bà mẹ nó, liệu có nên thấy may mắn vì mình sở hữu thiên phú dị bẩm ?

   Về sau cũng thả lỏng, hai người làm ngày đêm, Phất Liễu U Điển trong cơ thể bắt đầu chuyển động, đợi tới khi phát ra dừng lại được, biển ý thức phát sinh biến hóa long trời lở đất, hai người bị ánh sáng trắng bao quanh, như cái kén tằm.

   nhìn thấy linh khí ngũ sắc xung quanh ngừng thẩm thấu vào cơ thể họ, liên tục liên tục, kết quả của đêm kia, cả và Lăng Tiêu dùng hết sạch phần mười dịch ngũ sắc, từng nghe phần mười có thể dùng trong ngàn năm…

   Ngày hôm sau, Du Tiểu Mặc đạp cho Lăng Tiêu bay về mật thất của y.

   Vài ngày sau đó, hai người cùng lên cấp.

   Khi lên cấp xảy ra cảnh tượng kì dị đến long trời lở đất, nhưng do hai người ở cùng nơi, kết quả lôi kiếp hòa vào làm sinh ra biến dị, chỉ có Cửu Thiên Tử Lôi, mà còn xuất là Hắc Lôi, nghe Hắc Lôi là lôi kiếp chỉ xuất khi tấn cấp Chí Tôn giả.

   Cuối cùng, Lăng Tiêu phải lợi dụng kết giới của cung điện mới đỡ được Hắc Lôi, nhưng núi Nhuyễn Cốt chịu đựng được sau từng kia sét bổ xuống, kể cả Nhuyễn Cốt thú và ngọn núi kia, toàn bộ đều biến mất.

   Nhưng vì tu vi của y chưa đủ để đối phó với Hắc Lôi, Lăng Tiêu muốn cung điện bị phá hủy liền thu nó vào, kể cả Du Tiểu Mặc vẫn còn ở bên trong, còn chính y lại bị nội thương.

   Du Tiểu Mặc đen mặt ném Lăng Tiêu vào trong gian của , bây giờ hồ linh thủy chỉ để phục vụ mình Lăng Tiêu, từ sau khi bị nội thương lần đầu, hình như nội thương thành chuyện bắt buộc phải xảy ra với Lăng Tiêu mất rồi.

   “Chừng nào bị nội thương nữa?”

   Du Tiểu Mặc đứng bên hồ, nhìn linh thủy hao hụt rất nhiều, bây giờ cân nhắc xem có nên chuyển hết đống dịch ngũ sắc vào hồ linh thủy để bù lại chỗ tổn thất đây.

   Lăng Tiêu nằm ngửa mặt hồ, nét mặt thích thú, “Đợi ta giải quyết Lân Thiếu Dật xong .”

   Du Tiểu Mặc thầm giơ ngón giữa, ý của tên này là trước khi giải quyết được Lân Thiếu Dật, y vẫn có khả năng bị nội thương dài dài chứ gì? Đối với chuyện Lăng Tiêu bị thương, sắp miễn dịch rồi.

   đỡ rồi phải , bây giờ chúng ta ra ngoài chứ?” Du Tiểu Mặc do do dự dự , “Chắc hai vị phụ thân lo lắng lắm.”

   “Bây giờ vẫn chưa được!” Lăng Tiêu bơi về, đứng bên cạnh , biết hỏi vì sao liền giải thích: “ tại em là đan sư thất phẩm, có thể luyện loại linh đan kia rồi, nếu lúc này nắm chặt cơ hội, ta sợ tiếp theo còn thời gian thừa cho em luyện đan đâu.”

   “Vì sao chớ?” Du Tiểu Mặc vẫn hỏi ba chữ kia.

   “Phụ thân dẫn người tới Kỳ Lân tộc, chẳng bao lâu khai chiến, nếu như thất bại, rất có thể chúng ta cũng chết, cho nên tiếp theo, chúng ta phải hoàn thành trước Lân Thiếu Dật.”

   Du Tiểu Mặc thấy y việc nghiêm trọng đến thế, nhịn được mà hít vào hơi, lần đầu tiên nghe được hậu quả nghiêm trọng như vậy từ trong miệng Lăng Tiêu đó, “Em hiểu rồi.”

   Vì vậy mới có cảnh tượng mưa to gió lớn, vòi rồng càn quét kia.

   Thải đan thất phẩm còn là linh đan thông thường, ngay thời khắc thành đan, viên linh đan kia cũng thành tinh, chúng nghĩ tất cả biện pháp để đào tẩu, y như sinh mạng thực .

   Việc này tương đương với sáng tạo sinh mạng mới, quy tắc tha thứ cho hành vi nghịch thiên này, vì thế mới dẫn lôi kiếp mạnh mẽ nhất để ngăn cản, nhưng cũng may mắn, vì thế giới vô chủ, trong trăm triệu năm này quy tắc bị suy yếu gần như tàn lụi, thế nên uy lực của lôi kiếp còn mạnh như trong truyền thuyết.

   Dương thần đan là loại thải đan thất phẩm, trong ngọc giản có ghi lại: loại thải đan này có tác dụng giúp tu luyện giả đột phá khỏi bình cảnh, đạt tới cảnh giới Chí Tôn giả, chỉ là từ xưa tới nay chưa có ai từng thử, cho nên ai biết tỷ lệ thất bại là bao nhiêu.

   Linh hồn phẫn nộ gào thét, mây đen ngừng ngưng tụ phía Mộ , khói đen bị gió thổi bay tứ tán, sấm chớp lập lòe, nếu bất cẩn bị đánh trúng là hồn phi phách tán ngay.

   Chính giữa Mộ có hai bóng người, đúng là Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu, lần này hai người khôn hơn, chạy thẳng tới Mộ để luyện đan, nơi này nhiều oan hồn, hơn nữa còn có lá chắn tự nhiên là lớp khói đen dày đặc kia, tuyệt đối là nơi có phòng ngự tốt nhất.

   Lăng Tiêu đứng ngay sau đỡ lấy , ai biết lại bị đẩy ra.

   “Nhanh, Dương thần đan sắp trốn mất rồi.”

   Du Tiểu Mặc kinh hoảng, trong ngọc giản của tổ tiên có kèm theo vài lời nhắc nhở về thải đan thất phẩm, liên quan tới chuyện thải đan thất phẩm thành tinh, sau khi luyện thành đan nhất định phải chú ý, nhất là khi lôi kiếp đánh tới lần thứ bảy, bởi vì ba đạo lôi kiếp phía sau là nhằm vào linh đan.

   Linh vật thành tinh phải trải qua lôi kiếp rửa tội mới có thể trở thành tính mạng thực , cho nên uy lực của lôi kiếp rất lớn, bình thường rất khó vượt qua, nếu như bọn ra tay, kết cục thảm nhất của Dương thần đan chính là bị đánh tan nát thành bột phấn, nhưng nếu linh đan thành công trải qua thử thách lôi kiếp, nó có linh trí, hơn nữa tu vi ngay từ khi bắt đầu là cấp mười hai, muốn bắt cũng khó.

   Khi linh đan thành hình, đạo lôi kiếp thứ bảy sẵn sàng, ngay lúc linh đan bay ra khỏi lô đỉnh, lôi kiếp cũng lập tức bổ xuống.

   Khi lôi kiếp sắp bổ trúng, phía bên ngoài linh đan đột nhiên bộc phát luồng sáng, lôi kiếp bổ thẳng vào luồng sáng kia, sau hồi giằng co, luồng sáng bắt đầu yếu dần, đúng lúc này, linh đan bất ngờ chấn động kịch liệt, luồng sáng lại lóe lên, lôi kiếp thứ bảy dần dần tàn lụi, cuối cùng kết thúc.

   Nhưng đây chỉ là đạo thứ bảy mà thôi, phía sau còn có thứ tám và thứ chín nữa, ngay khi đạo lôi kiếp thứ bảy kết thúc, đạo lôi kiếp thứ tám cũng sẵn sàng, có vẻ tùy thời bổ xuống.

   Lăng Tiêu để đứng cạnh lô đỉnh, sau đó thoắt cái xuất bên cạnh Dương thần đan, khi y sắp đưa tay tóm được nó, Dương thần đan nhanh chóng né tránh như có mắt.

   Nhưng Lăng Tiêu là ai chứ, sao có thể để nó chạy thoát được, huống chi Dương thần đan còn chưa thành tinh hoàn toàn, căn bản phải là đối thủ của Lăng Tiêu, vươn tay ra tóm lấy, Dương thần đan rơi vào trong tay y.

   Vừa muốn ngăn cản Dương thần đan thành tinh lại vừa bảo vệ được nó, chỉ có biện pháp.

   Đó chính là thay nó tiếp hai đạo lôi kiếp còn lại, trải qua lôi kiếp rửa tội, cho dù nó có linh trí cũng chỉ như dã thú có trực giác, sinh vật đơn bào vô tri.

   Dương thần đan bị tóm lại lập tức giằng co, luồng sáng lại xuất , Lăng Tiêu lập tức dùng tay kia bắn cái, ánh sáng dần dần mờ mịt, cuối cùng tắt lụi, y tiện tay ném cho Du Tiểu Mặc đứng phía sau.

   Lúc này, đạo lôi kiếp thứ tám đánh xuống.

   Đạo lôi kiếp thứ tám chính là Cửu Thiên Tử Lôi, có điều lần trước Lăng Tiêu đỡ được tám đạo, lần này càng dễ hơn, nhưng đạo thứ chín có chút phiền phức, vì nó là Hắc Lôi, lần trước phải nhờ kết giới mới tiếp được.

   Du Tiểu Mặc cất Dương thần đan , sau đó trở về bên cạnh y, nhìn lôi vân dồn nén chuẩn bị giáng xuống, nén nổi sợ hãi nuốt ngụm nước miếng, lần trước bị giam trong cung điện, căn bản được chứng kiến lợi hại của Hắc Lôi.

   “Bây giờ phải làm sao đây?”

   Lăng Tiêu gì mà kéo tới thẳng hướng khác trong Mộ , hướng kia chính là nơi vị tổ tiên áo trắng của Du Tiểu Mặc từng ở, nơi đó là phần mộ của đại thú và cường giả siêu cấp, tuy chết nhưng thực lực của họ vẫn thể khinh thường.

   Lôi vân cũng di chuyển theo hai người, để đánh vào Dương thần đan, lôi vân lập tức tập trung mục tiêu vào Lăng Tiêu và Du Tiểu Mặc, bởi vì nơi này chỉ có hai người là còn sinh mệnh.

   xuất của họ, oan hồn ở phần mộ kia bắt đầu sôi trào, hai tên xui xẻo, mỗi lần tới nơi này đều xảy ra chuyện may, nhớ lần đầu tiên bọn tới, bởi vì người áo trắng hoàn thành tâm nguyện, vô cùng vui sướng, kết quả là ông ta dùng tiếng cười để hành hạ họ tới ba ngày ba đêm, nhưng vì đánh lại được, họ đành phải nhẫn nhịn.

   Bây giờ hai tên này còn kéo Hắc Lôi tới, tại họ ở trạng thái linh hồn, oán khí quấn thân, thứ khiến họ sợ hãi nhất chính là lôi kiếp, dù khi còn sống có mạnh đến mấy lúc chết cũng phải chết thôi.

   Có vài oan hồn tức giận tới nỗi chửi ầm ĩ, nhưng chưa mắng được vài câu, Hắc Lôi sẵn sàng, đám quỷ đáng thương bị hai người vạ lây đành phải trốn chạy ngừng, tránh được gánh, gánh được ư? Vậy phải chết thêm lần nữa thôi.

   Toàn bộ Mộ bị hai người làm cho huyên náo như gà bay chó chạy.

   Mãi tới khi Hắc Lôi biến mất, mây đen trời tán , đám quỷ mới có cảm giác sống sót sau tai nạn.

   “Mẹ nó! Làm lão tử sợ chết khiếp, cứ tưởng lần này chết chắc rồi chứ!” Chẳng biết con quỷ nào tức giận mắng câu, ngay sau đó lại có giọng bồng bềnh đáp lại .

   “Ngươi vốn chết rồi…”

   Ngay khắc trước khi lôi vân biến mất, Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu nhanh chân rời khỏi Mộ , chọc giận nhiều oan hồn như vậy, nếu ở lại bị đánh hội đồng đó.

   “Quá kích thích!”

   Du Tiểu Mặc ôm tim, nhìn Mộ bị Hắc Lôi làm cho điên đảo, cười hí hí rất xấu xa.

   “Về sau có cơ hội lại thử lần nữa.” Lăng Tiêu phúc hắc đáp.

   Du Tiểu Mặc nhìn về hướng Mộ , gật đầu lia lịa, sau đó đưa Dương thần đan cho y, “ định bao giờ bế quan? Hay là bây giờ chúng ta chạy tới luôn?”

   Khoảng thời gian này bọn vẫn luôn bế quan, thực lực cũng tăng, nếu bế quan tiếp cũng có tiến triển gì.

   ngờ, Lăng Tiêu lại đáp: “Chờ chút.”

   Du Tiểu Mặc chớp mắt mấy cái, biết y định làm gì.

   Kết quả, lần này trở về bọn lại bế quan, à nhầm, tại chỉ có mình Lăng Tiêu bế quan thôi, rảnh rỗi canh giữ trong cung điện, bởi vì sợ chán, Hoàng Thử thú truyền tin tức ở “tiền tuyến” cho , tình hình chiến đấu rất oanh liệt.

   Chiến tranh nổ ra ngay bên ngoài Kỳ Lân tộc, đám cường giả đánh đấm túi bụi, nhưng chung là phía bọn thắng thế, bởi vì người của Hắc Tri Chu đều bị dụ chỗ khác rồi, nhưng khi biết Lân Thiếu Dật cũng bế quan, Du Tiểu mặc khỏi nhíu mày, trùng hợp vậy sao?

   là trùng hợp lắm đó!

   Để tốc chiến tốc thắng, Lân Minh có ý định hạ thủ lưu tình với Lân Thiên, mặc dù cả hai đều là bảy sao, nhưng tu vi của Lân Minh ở đỉnh phong, hơn nữa còn có Lân Cổ phối hợp, dù Lân Thiên có lợi hại đến mấy cũng dần rơi vào thế hạ phong.

   Tổ Mã bị cường giả của Hoàng tộc khống chế, trong đó có Cơ Hách, để báo thù cho cháu trai, Cơ Hách đánh đến điên cuồng, nếu thực lực bằng Tổ Mã đánh lén, Tổ Mã sắp bị lão làm cho phát rồ rồi, hết lần này tới lần khác vẫn có người quấn lấy nàng, khiến cho nàng thể phân thân.

   Từ sau đại hội đan sư, nàng chưa từng phải chịu cảnh ngột ngạt thế này.

   Ngay lúc Tổ Mã sắp bùng nổ, bên kia, Lân Thiên bị quyền của Lân Minh đánh cho rơi vào hố sâu, biết sống chết.

   Tổ Mã biến sắc, nhưng thứ nàng quan tâm phải là sống còn của Lân Thiên, mà là Lân Minh và Lân Cổ, hai người để ý tới Lân Thiên, lập tức nhân cơ hội này chạy vào trong tộc.

   Ngay thời điểm nàng muốn đuổi theo, bóng Cơ Hách lóe lên, chặn ngay trước mặt nàng.

   CHƯƠNG 705: GIÀNH GIẬT TỪNG GIÂY

   Mặc dù Kỳ Lân tộc ở tại Tây Cảnh, nhưng thực tế họ ở bên trong gian khác biệt, đây là gian khổng lồ do tổ tiên của Kỳ Lân tộc mở ra.

   Khi Lân Minh và Lân Cổ bước vào, cảnh tượng đập vào mắt họ là từng dãy núi trùng trùng dứt, như thể nơi này tự hình thành mảnh trời đất riêng cho mình, tộc nhân của ông cư trú trong những ngọn núi này, mà đỉnh núi cao nhất chính là nơi Kỳ Lân chủ ngự trị.   Hai người ngừng chân, lập tức bay về phía đó.

   đường có tộc nhân của Kỳ Lân tộc muốn cản họ lại, nhưng tại những người ở trong tộc chỉ là cường giả cấp mười , mới chốc lát bị đánh bay.

   Hai người nhanh chóng đáp xuống dưới chân núi.

   Căn cứ vào tin tình báo, bây giờ Lân Thiếu Dật bế quan đỉnh núi, tìm cơ hội đột phá tới cảnh giới Chí Tôn giả, loại tình huống này, khi bị quấy rầy, chỉ thất bại mà còn có khả năng bị cắn trả.

   Lân Cổ kiềm chế trái tim hơi kích động, chỉ cần nghĩ tới chẳng mấy chốc nữa giải quyết được Lân Thiếu Dật, Tiêu nhi phải gặp bất cứ nguy hiểm nào, Lân Minh cũng bị đuổi giết và gánh vác tội danh sát hại Kỳ Lân chủ, ông lại cảm thấy thể ngăn nổi kích động kia.

   “Minh, tại đỉnh núi có ai trông coi, chúng ta xông lên bây giờ chứ?”

   Lân Minh nhíu mày chặt, chần chờ nhìn ngọn núi yên tĩnh, cảm giác mà ngọn núi mang lại lúc này hề giống với khi xưa, “Thời gian của chúng ta nhiều, lên xem chút .”

   Nhưng ngay khi họ muốn lên ngọn núi, đột nhiên đập vào lớp kết giới, kết giới tỏa ra hào quang mãnh liệt ép họ phải lui ra phía sau mấy bước.

   Lân Minh biến sắc, “Đây là…”

   “Là cái gì?” Lân Cổ cũng có dự cảm xấu.

   Dường như ngẫm ra điều gì đó, sắc mặt trở nên hết sức khó coi, cắn răng nghiến lợi mà đáp: “Lân Thiếu Dật lại dám lợi dụng thi cốt của Kỳ Lân chủ, nghiền thi cốt của Kỳ Lân chủ thành bột rồi dùng để bố trí kết giới kia, bộ thi cốt màu vàng ấy có toàn bộ sức mạnh của Kỳ Lân chủ khi còn sống…”

   Lân Cổ khiếp sợ trợn tròn mắt, Lân Thiếu Dật dám lớn mật như thế, chỉ vì đảm bảo an toàn của bản thân mình mà dám nghiền thi cốt của Kỳ Lân chủ thành bột, hành vi mất hết tính người…

   “Người của Kỳ Lân tộc biết chuyện này ?”

   Lân Minh lắc đầu, sắc mặt vẫn rất tệ, “Nếu là lúc trước, ta còn có thể xác định, nhưng tại ta liệu sau khi biết chuyện này tộc nhân phản ứng ra sao nữa.”

   thể để Lân Thiếu Dật thành công!” Sắc mặt Lân Cổ rất u ám.

   “Ta biết, em tránh ra trước , ta thử xem có thể phá vỡ kết giới .” Lân Minh gật đầu, ông cũng đời nào để cho Lân Thiếu Dật thành công, mặc dù năm đó vì bị Kỳ Lân chủ phản đối nên ông với A Cổ mới phải rời xa nhau nhiều năm như vậy, nhưng Kỳ Lân chủ có ân với ông, ngài về cõi tiên bao năm, Lân Minh thể trơ mắt nhìn thi cốt của Kỳ Lân chủ bị giẫm đạp.

   Vừa xong, Lân Minh lập tức triển khai toàn bộ sức mạnh, linh lực trong cơ thể tuôn trào như bão táp, thậm chí thời điểm giao chiến với Lân Thiên cũng dùng tới ngần ấy sức mạnh.

   Đợi lúc Tổ Mã thoát khỏi Hoàng tộc để chạy tới, vừa hay nhìn thấy Lân Minh tấn công kết giới, kích kia chứa mười phần sức mạnh của ông, chỉ thấy kết giới bắt đầu vặn vẹo kịch liệt, nhưng ngay thời điểm kết giới thể chịu nổi, phía bên ngoài chợt lóe lên lớp kim quang, hình như kim quang kia cản lại đòn tấn công của Lân Minh, lát sau, kết giới khôi phục tùng huống như cũ.

   Tổ Mã thở phào tiếng, nàng là người duy nhất biết về kết giới, nhưng thực lực của Lân Minh rất cao, Tổ Mã dám chắc liệu kết giới có thể chịu nổi công kích của Lân Minh hay , bây giờ nàng có thể yên tâm rồi.

   Đúng lúc này, Lân Minh xoay người, ánh mắt tàn nhìn chằm chằm vào Tổ Mã.

   Tổ Mã rùng mình, toàn thân đều cảnh giác, sức mạnh linh hồn trong cơ thể nhanh chóng vận chuyển, chuẩn bị phản kích.

   “Nữ nhân, xem ra ngươi cũng biết.” Lân Minh giận tái mặt, sau đó liền quay sang với Lân Cổ, “A Cổ, em triệu tập nhân thủ đồng loạt công kích kết giới, chỉ cần năng lượng của Kỳ Lân chủ tiêu hao hết, kết giới tự sụp đổ.”

   Lân Cổ gật đầu.

   Tổ Mã muốn ngăn cản, nhưng có Lân Minh ở đây, nàng hoàn toàn có biện pháp nào, hơn nữa nàng cũng chẳng có cơ hội để nghĩ quỷ kế vì công kích của Lân Minh lao về phía nàng.

   Cùng lúc đó, trong chính điện đỉnh núi.

   Trung tâm của trận pháp, Lân Thiếu Dật nhắm chặt hai mắt, trận pháp phía dưới như vật còn sống, những đường vân mặt đất được trạm trổ từ máu tươi, tỏa ra ánh sáng màu đỏ, những đường máu vằn vện ngừng ngọ nguậy, phảng phất như mạch máu, ngừng vận chuyển máu tươi vào Lân Thiếu Dật ngồi ở chính giữa.

   Ngay phía trước trận pháp là người được treo ngay ngắn, ai khác ngoài Thông Thiên Đế, chỉ là lúc này thể gọi gã là người nữa, toàn thân gã còn mảng da nguyên vẹn, máu tươi ngừng chảy ra, xuống trận pháp, sau đó bị hấp thu, bởi vì thứ Thông Thiên Đế tu luyện có tính chất đặc thù, máu tươi của gã mang màu vàng kim nhàn nhạt.

   Lúc này Thông Thiên Đế chỉ còn hơi, nhưng cũng sắp quy thiên tới nơi rồi, gã vất vả ngẩng đầu, cặp mắt đỏ lòm nhìn về hướng Lân Thiếu Dật, trong miệng phát ra những thanh quỷ dị, gã biết mình sống được bao lâu.

   nghiêm túc Lân Thiếu Dật hơn gã rất nhiều, Thông Thiên Đế vẫn cho rằng mình trở thành chúa tể sở hữu các vị diện, và vẫn luôn tin chắc như vậy, ngờ, kết quả lại rơi vào tay tên tiểu bối, giờ đây cuộc đời gã như câu chuyện cười.

   So với Lân Thiếu Dật, đẳng cấp của gã còn kém lắm.

   Thông Thiên Đế chưa bao giờ biết, gã lại thành thứ mấu chốt để Lân Thiếu Dật đột phá khỏi gông cùm bảy sao đỉnh phong, hơn nữa còn là thứ duy nhất.

   Thực lực của Thông Thiên Đế cũng là bảy sao đỉnh phong, nhưng để có được thực lực này phần lớn là nhờ tín ngưỡng góp nhặt từ nhiều vị diện khác nhau.

   Tín ngưỡng là thứ hư ảo, nhưng cũng là tồn tại thiết thực, chỉ giúp thực lực của Thông Thiên Đế tăng lên cấp mà còn biến máu của gã thành màu vàng kim, những tia sáng vàng óng ánh này chính là năng lượng tín ngưỡng.

   Mà thứ Lân Thiếu Dật muốn dùng chính là năng lượng tín ngưỡng này, kế hoạch ban đầu của gã là đợi Tổ Mã đột phá khỏi lục phẩm, sau đó luyện cho gã viên Dương thần đan, nhưng kế hoạch lại bị Lăng Tiêu và Du Tiểu Mặc phá hủy, cũng may mà gã có chuẩn bị phương án khác, mới để xảy ra tình trạng lâm vào ngõ cụt.

   Lân Thiếu Dật từng điều tra qua, mặc dù năng lượng tín ngưỡng là thứ ở vị diện khác, nhưng nó cũng thích hợp cho vị diện này, hơn nữa có năng lượng tín ngưỡng, gian nan con đường tu luyện giảm xuống nhiều lắm, khi gom đủ tín ngưỡng, gã có thể trùng kích cảnh giới cao hơn.

   Thông Thiên Đế thu thập tín ngưỡng hơn mười vạn năm, năng lượng tín ngưỡng trong máu gã cực kỳ đậm đặc, dùng gã làm đá kê chân là thích hợp nhất, nếu sớm biết kết quả thành ra thế này, tuy Thông Thiên Đế hối hận những gì mình làm trước kia, nhưng chắc chắn gã hối hận vì mình bóp chết tất cả nguy hiểm từ trong trứng nước.

   “Nhanh thôi, đau khổ của ngươi chấm dứt.”

   Trong đại điện trống rỗng vang vọng thanh quỷ dị của Lân Thiếu Dật.

   Dường như trong thoáng chốc ấy, ánh mắt Thông Thiên Đế lóe lên tia oán hận, nhưng giây sau lại tàn lụi.

   ai hay biết, lúc này Lăng Tiêu cũng trùng kích xiềng xích ràng buộc của tầng cuối cùng, chỉ là vì y mới đột phá tới bảy sao lâu, cho nên quá trình được thuận lợi cho lắm.

   Đương nhiên cũng có khả năng chưa tìm được phương pháp thực , bởi vì có linh thủy và linh khí ngũ sắc ngừng thẩm thấu vào cơ thể, trụ cột của y được củng cố cực kỳ vững chắc, khả năng lớn nhất là áp dụng sai cách, Dương thần đan cũng chỉ có tác dụng phụ trợ mà thôi, mấu chốt vẫn phải dựa vào cảm ngộ của bản thân.

   Vì muốn tạo cho Lăng Tiêu hoàn cảnh tốt nhất để đột phá, Du Tiểu Mặc mang Ngũ Phúc Linh Nhãn vào trong gian của , linh khí ngũ sắc kết hợp với linh trí trong thiên địa, chừng có thể tạo ra hiệu quả bất ngờ. Hơn nữa nếu như may mắn đột phá, có khi trốn trong gian lại tránh được lôi kiếp cũng nên, có chút lo lắng nếu lúc ấy ngăn cản được, hại Lăng Tiêu bị sét đánh, vậy tội lỗi của lớn lắm á.

   Linh khí màu trắng đậm đặc và linh khí ngũ sắc nhàng bay lượn trong trung như cầu vồng, đủ mọi màu sắc, vô cùng đẹp đẽ, cuối cùng hòa vào làm trong cơ thể Lăng Tiêu.

   Ước chừng sáu canh giờ sau, tình huống này mới ngừng lại.

   Ngay thời điểm thiên địa chìm vào yên tĩnh, Lăng Tiêu chuyển động, hai tay vẽ những quỹ đạo kỳ quái trung, mỗi quỹ đạo đều mang màu sắc riêng biệt, ứng với nguyên tố ngũ hành, tản ra hơi thở phồn thịnh.

   Du Tiểu Mặc kinh ngạc phát , cỏ dưới chân đồng loạt hướng về phía Lăng Tiêu, như tôn sùng thờ phụng, thậm chí mấy mảnh đất trơ trụi, cỏ bắt đầu dùng tốc độ mà mắt thường cũng có thể nhìn thấy mọc lên.

   Khi nhìn về phía dãy núi xa xa, phía ruộng linh thảo cũng có xu thế này, cho rằng Lăng Tiêu sắp thành rồi, nhưng mới qua nửa canh giờ, loại cảm giác này đột ngột rút như thủy triều, Lăng Tiêu phun ra búng máu, linh khí xung quanh bỗng trở nên nhiễu loạn.

   Du Tiểu Mặc vội vàng chạy tới bên cạnh y, “ làm sao thế?”

   Lăng Tiêu xua tay, “ sao, chỉ là cảm giác có chút bế tắc, giống như thiếu sót cái gì.”

   “Có phải bây giờ nên dùng tới Dương thần đan ?” Linh quang trong đầu Du Tiểu Mặc lóe lên.

   Lăng Tiêu lắc đầu đáp: “Vẫn chưa phải lúc.”

   Du Tiểu Mặc lập tức nóng nảy, nếu dùng Dương thần đan hình như có tu luyện tiếp cũng chẳng thay đổi được gì, mặc dù con đường tu luyện của gặp nhiều trắc trở, nhưng cũng biết sau khi gặp phải vấn đề nên theo lối mòn, nhất là bình cảnh, càng sốt ruột càng dễ thất bại.

   “Có muốn nghỉ ngơi lát ?”

   được, ta sợ kịp.” Lăng Tiêu từ chối chút nghĩ ngợi, càng tới gần cấp bậc kia, càng cảm ứng được quy tắc trong thiên địa ràng hơn, y mang máng cảm giác được quy tắc mà Chí Tôn giả thượng nhiệm để lại sắp hỏng, thường loại tình huống này biểu thị rằng có Chí Tôn giả mới sắp xuất , rất có thể người này chính là Lân Thiếu Dật.

   Khi Chí Tôn giả thế, quy tắc cũ bị đập tan, thiên địa chế định quy tắc mới, mà vì Chí Tôn giả đương nhiệm có mặt, quy tắc được thực chất hóa, khi làm trái, quy tắc thẳng thắn trừng phạt người kia, hơn nữa với tính cách của Lân Thiếu Dật, rất có thể gã nghĩ ra cách cực đoan hơn trước nhiều.

   Du Tiểu Mặc bực bội gãi gãi đầu, tóc bị gãi tới nỗi rối bù.

   Đúng lúc này, hai phu phu như cùng có cảm giác, cùng nhìn về hướng nhà gỗ .

   Trong căn nhà đơn sơ, phía cửa sổ đột nhiên tuôn ra luồng sáng mạnh, dường như trong phòng có thứ gì đó cộng hưởng.

   Đó là cái gì?

  2. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 706: HÌNH ẢNH VÀ RỜI KHỎI

   Với tư cách là chủ nhà, Du Tiểu Mặc cũng đoán được đó là cái gì.

   Trong nhà gỗ có rất nhiều thứ, hỗn tạp lẫn lộn, có số món là đồ chơi mua được từ hàng rong, vì nhiều đồ quá nên sắp xếp gọn gàng được, thường mua xong bị chất đống vào trong tủ.

   Du Tiểu Mặc do dự có nên tới xem sao Lăng Tiêu đứng dậy tới, vội vàng đuổi theo, khi bọn họ đẩy cửa ra, vừa nhìn thấy cảnh tượng bên trong, Du Tiểu Mặc phải dùng tay che mắt lại, quá chói mắt.

   lát sau, mới bỏ tay xuống.

   Hào quang bạo phát từ trong hộc tủ trưng bày vật phẩm, tổng cộng có mười hai luồng.

   Nhìn thấy những thứ này, đoạn trí nhớ xa xôi lập tức lên trong đầu Du Tiểu Mặc, đó là ký ức từ rất lâu trước kia, khi ấy vẫn chưa rời khỏi vùng phía nam của đại lục Long Tường.

   nhớ lúc ấy để mua đá khảo nghiệm linh hồn, hai người mới tới nơi nổi tiếng với nghề điêu khắc gọi là Tứ Phương trấn, bên trong thị trấn , và Lăng Tiêu gặp được bé trai, bé trai kia bán cho bọn mười hai cái chạm ngọc gia truyền với giá rất rẻ.

   Khi ấy do thấy mười hai cái chạm ngọc có vẻ rất giống mười hai con giáp, cảm thấy rất đẹp, ai mà ngờ đám chạm ngọc này lại tầm thường đến thế.

   Trong ánh mắt chăm chú của họ, mười hai cái chạm ngọc đột nhiên bay lên, đúng là ánh sáng chói lòa kia phát ra từ chúng, tạm thời có thể nhìn ra được.

   Du Tiểu Mặc nắm chặt tay áo Lăng Tiêu, “Cái cái cái này…”

   Bởi vì quá kích động, gần như được câu đầy đủ, Du Tiểu Mặc đột nhiên có trực giác, có lẽ mười hai cái chạm ngọc này trở thành điểm mấu chốt giúp Lăng Tiêu đột phá.

   Lăng Tiêu ôm chặt , ánh mắt lại hề rời khỏi chạm ngọc, y cảm nhận được dòng khí tức lạ lẫm rất mạnh mẽ, nhưng rồi lại cảm thấy tương thích và tỉnh táo đến kì lạ, mấy loại huyết mạch trong cơ thể rục rịch, như thể cộng hưởng.

   Mười hai cái chạm ngọc xoay tròn trung, ánh sáng càng ngày càng mãnh liệt, cuối cùng Du Tiểu Mặc cũng phải nhắm mắt lại, kết quả đợi khi mở mắt ra, trước mặt chỉ còn chiếc chạm ngọc mà thôi.

   Chạm ngọc có hình dạng giống Tứ Bất Tượng*.

   Đây là suy nghĩ đầu tiên của Du Tiểu Mặc.

   Đương nhiên, Tứ Bất Tượng mà ở đây phải là con hay xuất trong thế giới động vật, nguyên danh của Tứ Bất Tượng là con nai, còn Tứ Bất Tượng trong truyền thuyết hề giống nai.

   Tứ Bất Lượng im lặng lơ lửng giữa trung.

   Ngay thời điểm Du Tiểu Mặc muốn qua, Lăng Tiêu đột nhiên giữ chặt lại, vừa định quay đầu hỏi thăm, chạm ngọc Tứ Bất Tượng phát sinh biến hóa.

   Chạm ngọc tản ra ánh sáng lờ mờ, giây sau, hào quang kéo dài rồi huyễn hóa thành hình người, hình người bị ánh sáng bao quanh, nhìn ra hình dáng.

   Du Tiểu Mặc hoảng hốt, quay người nhào vào trong lòng Lăng Tiêu, mà Lăng Tiêu cũng thuận thế ôm eo .

   lát sau, tiếng thở dài vọng tới từ xa xưa, như lắng đọng ngàn vạn năm, bóng người mờ ảo kia lên tiếng, giọng điệu vô cùng nghiêm nghị.

   “Nếu mười hai cái chạm ngọc khởi động, vậy tức là người sở hữu bốn loại huyết mạch lại xuất , bất luận ngươi là ai, lời kế tiếp ta chỉ lần, xong ta biến mất, vì vậy xin hãy chăm chú nghe kỹ…”

   Đối phương càng , nét mặt Lăng Tiêu cũng thay đổi.

   Hóa ra bóng người xa lạ này lại là người đồng quy vu tận với Thông Thiên Đế tiền nhiệm trong đại chiến viễn cổ, cũng là người thừa kế bốn loại huyết mạch, mười hai cái chạm ngọc chính là hình ảnh mà ông để lại, chỉ có người sở hữu bốn loại huyết mạch mới đủ điều kiện mở ra, nếu đám chạm ngọc này vĩnh viễn chỉ là vật bình thường.

   Đương nhiên, mặc dù người nọ để lại hình ảnh, nhưng ngờ huyết mạch trong người Lăng Tiêu phải là bốn loại, mà là năm, mặc dù thế, những lời dạy bảo của ông vẫn mang lại lợi ích cho Lăng Tiêu.

   Khi nãy y gặp vấn đề khi tu luyện, đúng là vì thiếu cái chìa khóa.

   Mà giờ đây, chìa khóa nằm trong tay y!

   Hình ảnh của người kia giảng giải về kinh nghiệm dung hợp bốn loại huyết mạch thành công của bản thân, ông may mắn như Lăng Tiêu, để phát triển tới độ cao ấy, người nọ đều dùng sức mình tìm kiếm từng chút từng chút , quá trình rất gian khổ, cuối cùng vẫn thành công.

   Người nọ biết liệu sau này có xuất người sở hữu bốn loại huyết mạch như mình , nhưng ông biết người ấy bị xa lánh, vì vậy quyết định để lại hình ảnh này, có thể đạt được hay phải xem tạo hóa rồi.

   ——— ————

   Địa bàn của Kỳ Lân tộc.

   Rốt cuộc Lân Thiên cũng chạy tới, lão chỉ bị thương , có trở ngại gì, cuối cùng Lân Minh ra tay giết lão, nhưng cũng vì vậy mà Lân Thiên lại càng ghét Lân Minh hơn.

   Lão và Tổ Mã cùng cản bước tiến của Lân Minh, giúp Lân Thiếu Dật tranh thủ chút thời gian.

   Thực ra Lân Minh đoán được, chắc chắn Lân Thiên cũng biết chuyện Lân Thiếu Dật đập nát thi cốt của Kỳ Lân chủ, sau đó dùng nó để bố trí kết giới, bởi vì Lân Thiên chính là kẻ căm hận Kỳ Lân chủ nhất, thấy Kỳ Lân chủ chết toàn thây, lão là người vui vẻ nhất cũng nên, còn các tộc nhân khác, chắc đa số đều bị giấu nhẹm.

   “Các ngươi xem, nếu như ta tin tức thi cốt của Kỳ Lân chủ còn với những người khác, kết cục ra sao?” Lân Minh nhìn chằm chằm vào Tổ Mã và Lân Thiên uy hiếp, tiếp theo, ông hạ thủ lưu tình nữa.

   Tổ Mã nhíu mày.

   Lân Thiên lại rất bình tĩnh, thấy Lân Minh vậy, nét mặt hề thay đổi, khóe môi nhếch lên đường cong lạnh lùng, “ ai tin tưởng ngươi đâu, ngươi là phản đồ của Kỳ Lân tộc, chính ngươi giết chết Kỳ Lân chủ.”

   Nghe lão vậy, Tổ Mã đứng cạnh liền yên tâm, nàng chỉ sợ ngay tại thời khắc mấu chốt này Kỳ Lân tộc lại đổi phe, tất cả các thành viên Hắc Tri Chu đều bị phái , nàng chỉ có thể dựa vào Kỳ Lân tộc, nhưng mà…

   Tổ Mã nhíu mày, đáng lẽ lúc này đám Đào Ôn Lương phải phát ra cái bẫy rồi chứ, vì sao vẫn chưa trở lại, chẳng lẽ đường xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn?

   Lân Minh biết Lân Thiên sai, tại tộc nhân của Kỳ Lân tộc còn tin ông, cho dù ông cái gì, họ cũng coi rằng ông châm ngòi ly gián, căn bản tin tưởng, nhưng Lân Minh cho rằng chắc chắn phải có người nghi ngờ.

   Chỉ cần ông gieo hạt giống ngờ vực xuống, vùi sâu mầm mống tai họa trong lòng họ, đợi họ ngẫm ra, hạt giống phát triển.

   Dường như giữa Lân Cổ và Lân Minh tâm linh tương thông, cần Lân Minh lên tiếng, Lân Cổ phái người lan rộng tin tức ra ngoài.

   đỉnh núi xuất kết giới là việc rất kỳ quái, họ chưa từng nghe tới diện của nó, tộc nhân của Kỳ Lân tộc phải là người mù quáng, lúc trước họ tin tưởng Lân Thiếu Dật vô điều kiện cũng vì hình tượng xưa nay của gã quá vào lòng người, vậy là dù bên ngoài đồn đại Lân Thiếu Dật xấu xa tới cỡ nào, họ cũng muốn tin.

   Thế nhưng trải qua rất nhiều chuyện, số người bắt đầu nghi ngờ, Lân Thiếu Dật thường xuyên mưu đồ mấy việc bí mật với Hắc Tri Chu, biết sau lưng làm đủ thứ chuyện mờ ám gì, vậy mà họ hoàn toàn hay biết.

   Bây giờ khai chiến với ba tộc còn lại, vài lão gia hỏa trong tộc đồng ý, họ cho rằng họa này do Hắc Tri Chu gây ra, tại sao Kỳ Lân tộc lại phải gánh chịu, nhưng vì uy nghiêm của Lân Thiếu Dật, họ thể gì, tình huống liền biến thành tại.

   Nhận thấy cảm xúc của tộc nhân thay đổi, Lân Thiên giận tái mặt, nhưng lão trời sinh hợp làm người lãnh đạo, cho nên có tức đến mấy cũng chẳng biết gì cho phải.

   Chỉ có Tổ Mã là sốt ruột, mắt thấy kết giới sắp bị phá vỡ, đúng lúc này, đám người Đào Ôn Lương cũng chạy về, chỉ là khác với suy nghĩ của Tổ Mã, đám này còn chật vật hơn cả nàng, nhân số cũng ít hơn lúc rời .

   Tổ Mã tranh thủ lúc Lân Thiên và Lân Minh đánh nhau, lao tới trước mặt họ, “Có chuyện gì thế, các ngươi bị phục kích?”

   “Là hai đại công hội, còn có người của Thương Minh, biết làm sao bọn chúng nhận được tin tức, mai phục chúng ta ngay giữa đường, vất vả lắm chúng ta mới thoát thân được.” mặt Đào Ôn Lương còn vẻ thong dong như trước.

   Vừa xong, người của hai đại công hội và Thương Minh liên tiếp xông vào địa bàn của Kỳ Lân tộc, xuất của họ khiến hình tình bên phe Tổ Mã rét vì tuyết lại lạnh vì sương, cứ tưởng cuối cùng thế cục được cải thiện, kết quả lại dẫn thêm đối thủ tới, hết thảy, đều được Lân Minh lên kế hoạch từ trước!

   Bởi vì Lân Minh sắp đặt quá tài tình, bọn hề nghi ngờ bên trong còn có nội ứng, tình cảnh trở nên hỗn loạn khủng khiếp, tiếng chém giết, tiếng gào giận dữ đan lẫn vào nhau.

   Bị bảy thế lực lớn ở đại lục Thông Thiên liên hợp vây công, cuối cùng Hắc Tri Chu và Kỳ Lân tộc trụ nổi nữa, kết giới bị Lân Cổ dẫn người phá hủy, ánh sáng màu vàng đại biểu cho Kỳ Lân chủ từ từ bay lên, cuối cùng biến mất.

   Dường như cảm giác được điều gì đó, người của Kỳ Lân tộc đột nhiên ngẩng đầu.

   Mấy vị trưởng lão của Kỳ Lân tộc lập tức rời khỏi chiến trường, mặt là vẻ bi thương, trong miệng thào điều gì đó, nếu cẩn thận nghe thấy nó liên quan đến Kỳ Lân chủ, sau đó họ làm ra quyết định khiến mọi người đều khiếp sợ.

   “Kỳ Lân tộc tuyên bố rời khỏi trận chiến tranh này!”

   viên đá làm dấy lên sóng lớn ngập trời.

   Ngoại trừ Lân Minh và Lân cổ, những người khác đều lộ ra vẻ mặt thể tin nổi, nhất là Tổ Mã và Hắc Tri Chu, hành động này trực tiếp khiến bọn bị đả kích nghiêm trọng.

   “Mấy lão già, các ngươi điên rồi, có biết các ngươi , ngay thời khắc mấu chốt này các ngươi ruồng bỏ Kỳ Lân chủ của các ngươi à? Chẳng lẽ các ngươi sợ sau khi Thiếu Dật xuất quan tìm các ngươi tính sổ sao?”

   Tổ Mã phát điên rồi, từ sau khi Thiếu Dật bế quan, nàng có lấy ngày vui vẻ.

   Mấy vị trưởng lão lạnh lùng liếc nàng, lời nào, chỉ dẫn tộc nhân rời khỏi nơi này, người duy nhất nhúc nhích là Lân Thiên, cho dù bị vạch trần nét mặt lạnh lùng kia vẫn chưa từng thay đổi, thể , lão già này lãnh huyết vô tình tới cực điểm.

   Kỳ Lân tộc vừa rời khỏi, tình hình chiến đấu lập tức nghiêng hẳn về bên.

   CHƯƠNG 707: THẤT BẠI

   Kỳ Lân tộc vừa rời khỏi trận chiến, Hắc Tri Chu lập tức trở thành hổ mất móng vuốt.

   Lân Minh giao Hắc Tri Chu cho sáu thế lực lớn, bằng thực lực của họ tại, muốn bắt Hắc Tri Chu chỉ là chuyện sớm hay muộn, còn ông và Lân Cổ leo lên đỉnh núi.

   Hai người nhanh chóng vào đại điện.

   Lân Minh từng ở trong tòa đại điện này mấy ngàn năm, cực kỳ tường tận tình huống bên trong, chỉ hơi suy tư lát là biết ngay Lân Thiếu Dật bế quan ở chỗ nào.

   Ngoài việc làm chỗ ở của Kỳ Lân chủ nơi này còn là chỗ để mai táng tổ tiên của Kỳ Lân tộc, Kỳ Lân tộc là đế vương trong các Đế Vương thú, sau khi chết thi cốt cũng chứa năng lượng mạnh mẽ, bởi vậy nơi mai táng cũng là nơi dồi dào năng lượng nhất.

   Lân Thiếu Dật muốn đột phá tới cảnh giới Chí Tôn giả, địa điểm bế quan tốt nhất chính là nơi an nghỉ phía sau chủ điện.

   Nghĩ vậy, sắc mặt Lân Minh hết sức khó coi, với hành vi phát rồ của Lân Thiếu Dật, ai có thể đảm bảo gã làm những việc tồi tệ với tổ tiên.

   Hai người vội vã chạy tới, đứng từ xa xa thấy đám khí đen đậm đặc ngưng tụ phía sau chủ điện, nơi mai táng tổ tiên, vậy mà hôm nay lại bị bao phủ bởi làn tà khí.

   Lân Minh ngẩng đầu nhìn trời, mặc dù thời tiết rất nắng ráo sáng sủa, nhưng có thể mơ hồ cảm giác được linh khí trong trời đất xao động, mây trắng cũng hơi vặn vẹo, gió bắt đầu trở nên khô nóng, dường như toàn bộ thế giới đều có dấu hiệu bất thường, chỉ có thế, ông còn nhìn thấy những sợi màu trắng rậm rạp chằng chịt giao thoa trong khí, như mạng nhện.

   Nhìn thấy cảnh này, Lân Minh nén nổi khiếp sợ.

   Ông nhớ tới những việc mình từng được nghe kể, rất có thể những sợi dây màu trắng này chính là quy tắc, sinh ra khi Chí Tôn giả mới được bổ nhiệm, quy tắc lần nữa tiến hóa.

   Bởi vì chưa từng được chứng kiến cho nên ông ràng lắm, ai ngờ hóa ra lại là .

   Chẳng lẽ Lân Thiếu Dật thành công?

   “Chúng ta phải ngăn cản ngay!” Lân Cổ cũng có lo lắng như vậy, tu vi của ông thấp hơn Lân Minh, cho nên nhìn thấy quy tắc huyễn hóa thành những sợi dây , chỉ là Lân Cổ có thể cảm giác được bất an mãnh liệt, trực giác cho ông biết nhất định phải phá hủy kế hoạch của Lân Thiếu Dật.

   Hai người lập tức chạy tới, nơi tổ tiên an nghỉ có kết giới, hai người trước sau đá tung cửa chạy vào, nhưng lại bị cảnh tượng bên trong làm cho khiếp sợ.

   Lân Thiếu Dật ngồi xếp bằng ở trung tâm của trận pháp, quanh thân là những làn khí màu đỏ thẫm, kịch liệt xoay tròn xung quanh, trận pháp phía trước ngừng xoay tròn, bởi vì phía trước gã là Thông Thiên Đế chỉ còn lại bộ xương khô, mặc dù nhìn hình dạng của bộ xương khô ấy, nhưng cũng có thể đoán ra được là ai, đời Thông Thiên Đế, lại rơi vào kết cục như vậy!

   Lân Minh vừa nhìn thấy trận pháp, ánh mắt lạnh lẽo.

   Ông rất quen thuộc với trận pháp này, bởi vì từng xem qua nó ở cấm địa của Kỳ Lân tộc. Trận pháp này cực kỳ tà ác, phải hấp thu tu vi của người khác mới khởi động được, sau này bị Kỳ Lân tộc cấm tuyệt đối.

   Dưới nền đất là nơi mai táng tổ tiên của Kỳ Lân tộc, vậy mà Lân Thiếu Dật lại đặt trận pháp ở chỗ này, hiển nhiên là lợi dụng năng lượng mà tổ tiên lưu lại để khởi động trận pháp, ở Kỳ Lân tộc, hành vi này khác gì phản đồ, bình thường bị trục xuất ra khỏi tộc.

   Ở nơi này, Lân Thiếu Dật ngồi giữa trung tâm của trận pháp mở mắt ra, cặp mắt đen biến thành màu đỏ thẫm của máu, nhìn chằm chằm vào Lân Minh và Lân Cổ, khuôn mặt tuấn tú nở nụ cười tà ác, thoạt nhìn như tà ma, Lân Thiếu Dật đột nhiên cười ha hả.

   “Lân Minh, tới đúng lúc đấy, nhưng đáng tiếc, ngươi đến chậm!”

   “Có chậm hay , thử rồi mới biết!” Lân Minh trầm giọng , đồng thời giơ tay lên, quả cầu ánh sáng ngưng tụ bằng linh lực xuất tay ông, mãi tới khi được nén lại chỉ bằng cỡ nắm tay mới dừng lại, ném thẳng về phía Lân Thiếu Dật, gã nọ giữ nguyên vẻ mặt cuồng ngạo và bình tĩnh.

   Khi quang cầu tiến vào phạm vi của Lân Thiếu Dật, gã đột nhiên mở to miệng, quang cầu bị lực nào đó hút lấy, vô thức bay vào trong cơ thể gã, sau đó có động tĩnh.

   Lân Thiếu Dật cười lớn, “Ta rồi, ngươi đến chậm, bây giờ công kích của ngươi chỉ ngang gãi ngứa cho ta thôi, hết hy vọng , nếu như bây giờ các ngươi van xin ta, có khi ta lại tha cho các ngươi mạng.”

   có vẻ ngông cuồng oai oách lắm, nhưng hai người ở đây ai có tâm trạng mà thưởng thức.

   Lân Cổ quay sang thẳng với Lân Minh: “Minh, thử công kích vật lý .”

   Lân Minh cũng nghĩ như vậy, nếu công kích bằng linh lực có tác dụng mà còn tiếp thêm năng lượng cho gã, vậy có khi công kích vật lý có hiệu quả, hơn nữa trong tay ông thanh vũ khí rất tốt, sau đó, thanh trường đao màu bạc xuất .

   tới thanh trường đao này, bản thân nó cũng có câu chuyện ngắn.

   tích Du Tiểu Mặc dùng xẻng như vũ khí ở đại hội đan sư, mạnh tay đập cho Tổ Mã chật vật tới kịp trở tay được truyền khắp nơi, ngay cả Lân Minh cũng nghe tới.

   Xẻng sắt bình thường thể nào đối phó được với vũ khí linh hồn của Tổ Mã, mãi về sau ông mới được biết, cái xẻng kia là tác phẩm của Thôn Kim thú, mà thứ được Thôn Kim thú nuốt vào bụng tuyệt đối phải là kim loại cứng rắn nhất đời, tình cờ làm sao, vũ khí của ông còn thiếu đúng cái lưỡi, vì vậy mặt dày mày dạn đòi con dâu nhà mình cái.

   Thôn Kim thú rất tình nguyện, cuối cùng Du Tiểu Mặc đành phải dùng chất lỏng vàng óng tích trữ lâu ra để đền bù tổn thất nó mới chịu đó.

   Lân Thiếu Dật thấy hai người này biết tốt xấu, sầm mặt lại, “Các ngươi muốn chết, ta để các ngươi trở thành tế phẩm đầu tiên khi bước vào con đường Chí Tôn giả.”

   Vừa dứt lời, trường đao tay Lân Minh chém tới.

   Hắc khí đỉnh đầu Lân Thiếu Dật nhanh chóng ngưng tụ thành lá chắn rắn chắc, “CHOANG” tiếng, nhưng lá chắn chỉ có thể kiên trì lát, sau đó bị trường đao đánh tan thành thể khí, lưỡi đao chém thẳng xuống đầu Lân Thiếu Dật, khí thế sắc bén.

   Lân Thiếu Dật bỗng nhiên ngẩng đầu, cặp mắt đỏ lòm kia lóe lên hào quang, trường đao lập tức dừng lại ở nơi chỉ cách gã có mười phân, dù có làm thế nào cũng thể chém xuống được.

   Lân Minh hét lớn tiếng, linh lực trong cơ thể điên cuồng vận chuyện, hai tay dùng sức chém xuống, cuối cùng cũng nhích thêm được vài phân, bên kia, Lân Cổ cũng rút vũ khí của mình ra, mặc dù được làm từ kim loại của Thôn Kim thú, nhưng cũng rất tốt, tranh thủ lúc hai người giằng co mà đâm kiếm tới.

   Khi mũi kiếm sắp đâm xuyên qua gã, Lân Thiếu Dật nổi giận gầm tiếng, hắc khí quanh thân nhanh chóng xoay tròn, trận pháp dưới mặt đất đột nhiên lóe lên từng đợt ánh sáng đỏ mãnh liệt, luồng năng lượng mênh mông bạo phát ra khỏi cơ thể gã, khuếch tán ra khắp xung quanh, cả Lân Minh và Lân Cổ đều bị chấn động phải lui về phía sau vài chục bước.

   “Ha ha ha!!!”

   Đợi khi họ định tiến lên, Lân Thiếu Dật đột nhiên cười chói tai như nổi điên, tiếng cười lớn gấp mấy trăm lần, công kích như muốn làm thủng màng nghĩ người khác, ngay cả những người đứng dưới núi cũng nghe thấy, người có thực lực yếu còn khổ sở bịt tai.

   Theo tiếng cười của Lân Thiếu Dật vang lên, trận pháp ngừng hấp thu năng lượng dưới mặt đất rồi tràn vào cơ thể gã, thậm chí còn có thể chứng kiến mạch máu lưu động bên dưới lớp da kia, màu máu phải là màu đỏ tươi bình thường, từ sau khi Lân Thiếu Dật cướp tín ngưỡng trong cơ thể của Thông Thiên Đế, máu của gã cũng biến thành màu vàng kim óng ánh.

   Cả Lân Minh và Lân Cổ đều biến sắc, chẳng lẽ thành công?

   Lân Thiếu Dật bây giờ thay đổi đến mức khủng khiếp dị thường, uy áp người gã phải là bảy sao đỉnh phong nữa mà là loại uy áp khiến Lân Minh cũng có cảm giác khó thở.

   “Chạy mau!”

   Lân Minh lập tức kéo Lân Cổ chạy ra bên ngoài.

   “Muốn chạy? muộn!” Khóe miệng Lân Thiếu Dật nở nụ cười tàn nhẫn khát máu, tại gã cảm thấy vô cùng sảng khoái, thoải mái tới nỗi gã có xúc động muốn giết người, năng lượng trong cơ thể bành trướng đến dị thường, mà gã rất muốn phát tiết ngay bây giờ. Hai kẻ này là con mồi đầu tiên của gã, Lân Thiếu Dật rất muốn biết, khi Lăng Tiêu phát người thân của y chết trong tay gã có biểu gì nhỉ, chắc chắn là phải thú vị lắm.

   Sau đó, chỉ thấy Lân Thiếu Dật nhàng phẩy tay, dòng sức mạnh mênh mông cũng bị đẩy ra, như chỉ tiện tay là lấy được ngần ấy năng lượng, tốc độ rất nhanh, gần như chỉ trong nháy mắt tới sát họ, đây là khác nhau khi chênh lệch cảnh giới, căn bản cần chuẩn bị.

   Lân Minh lập tức kéo Lân Cổ tới sau lưng mình, linh lực trong cơ thể bùng nổ, lập tức nhào tới như mãnh hổ, nhưng giây sau, Lân Minh phun ra ngụm máu tươi, chênh lệch kia khiến ông bây giờ thể chịu nổi kích của Lân Thiếu Dật, Lân Minh cố nén huyết khí quay cuồng trong cơ thể, kéo Lân Cổ chạy ra ngoài.

   Bên ngoài ngọn núi, mọi người cũng bị uy áp hào hùng và mênh mông này làm sợ tới mức trợn tròn mắt.

   Sức mạnh này vô cùng lạ lẫm, họ có cảm giác bị chèn ép tới nỗi thể ngóc đầu lên được, trong lòng khẽ run, cũng có xúc động muốn quỳ xuống.

   giống với người của các thế lực khác, biểu lộ của Tổ Mã chuyển từ kinh ngạc đến cuồng hỉ, cuối cùng nàng cũng đợi được giờ phút này rồi.

   Sau đó, họ nhìn thấy hai luồng sáng bay xuống từ đỉnh núi, phía sau họ, chủ diện dần dần sụp đổ, tòa cung điện biểu trưng của Kỳ Lân tộc, nơi ở của mỗi đời Kỳ Lân chủ bị phá hủy ngay thời khắc này.

   Hai tia sáng đáp xuống trước mặt Thiên Minh và Thiên Hận, đợi họ kịp lên tiếng, Lân Cổ lập tức : “Kế hoạch thất bại, lập tức lui lại ngay!”

   Nghe xong những lời này, mọi người đều hiểu được nghiêm trọng của vấn đề.

   Cũng may, trước đó họ thương nghị qua hậu quả nếu như thất bại, bây giờ thấy Lân Minh có vẻ bị thương, lập tức rút lui.

   Đúng lúc này, thanh khát máu truyền tới từ đỉnh núi.

   “Nếu đến, đừng kẻ nào hy vọng thoát khỏi nơi này, tất cả các ngươi trở thành tế phẩm của ta!”

   CHƯƠNG 708: ĐUỔI KỊP

   Nghe thanh này, cường giả của bảy thế lực đồng loạt biến sắc, mặc dù trước khi lên đường họ cũng cân nhắc đến tình huống này, nhưng ra vẫn có chuẩn bị tâm lý kỹ càng, vậy mà hôm nay, linh hồn họ thực run rẩy vì Lân Thiếu Dật.

   Cảm giác này tuyệt đối sai được.

   Biểu lộ của cường giả Huyền Quy tộc trải qua đại chiến viễn cổ đột nhiên kích động, tay cũng khẽ run, trợn tròn mắt nhìn về phía đỉnh núi, trong miệng thào.

   “Người kia… Lại xuất …”

   Mặc dù thanh rất , nhưng những người đứng xung quanh vẫn nghe được.

   Trong lòng mọi người đều nghi hoặc, người kia là ai?

   “Đừng nghĩ nhiều như vậy, chạy mau!” Cường giả Chân Long tộc xông lại, nét mặt hoảng hốt, mặc dù Chân Long tộc phát tới nhiều cường giả, nhưng những người có mặt ở đây đều rất tinh nhuệ, nếu bị tổn thất tất cả, Chân Long tộc gặp đả kích lớn.

   Vốn tưởng rằng dù Hắc Tri Chu và Kỳ Lân tộc có liên thủ, chỉ bằng mấy thế lực lớn bọn họ liên minh lại cũng đủ để đối phó, kể cả Lân Thiếu Dật cũng thế, gã có lợi hại đến mấy cũng chỉ là bảy sao đỉnh phong, mà bên phía họ cũng có bảy sao, chẳng lẽ còn sợ tên Lân Thiếu Dật?

   Nhưng điều kiện tiên quyết là kế hoạch của Lân Thiếu Dật thành công, phải biết, rất khó để đột phá tới cảnh giới Chí Tôn giả, chỉ là họ ngờ được vận khí của Lân Thiếu Dật lại tốt đến thế, thành công ngay thời khắc mấu chốt.

   Sắc mặt mọi người đều rất tệ.

   Thực lực yếu chạy trước, thực lực mạnh chạy cuối cùng.

   Chỉ là họ đánh giá sai khả năng của Chí Tôn giả, sau khi Lân Thiếu Dật đột phá thành Chí Tôn giả, việc đầu tiên gã muốn làm chính là giết gà dọa khỉ, mà họ rất xui xẻo vì tự dẫn thân tới đây, trở thành đám vong hồn đầu tiên trong tay gã.

   Thời điểm bọn họ chạy tới biên giới của Kỳ Lân tộc, lối ra đột nhiên bị bịt lại.

   Tộc địa của Kỳ Lân tộc là gian mà tổ tiên mở ra, với năng lực của bọn họ muốn phá cửa khó, nhưng đóng lại cũng rất dễ, thời điểm họ phát dù mình có công kích đến mấy, lối ra đều sứt mẻ, cuối cùng cũng biết đại ổn.

   Tiếng cười lớn của Lân Thiếu Dật truyền tới từ phía sau.

   Mọi người quay lại, tất cả các thành viên của Hắc Tri Chu cũng đuổi theo, bọn chúng ít nhiều đều bị tổn thương, dù sao lúc trước cũng bị bảy thế lực lớn vây công, tử thương ít, lúc này cả đám đều đứng dưới chân núi, đỉnh đầu chúng là Lân Thiếu Dật như thần linh giáng thế.

   Lân Thiếu Dật trước kia mạnh đến nỗi khiến người ta khiếp sợ, còn Lân Thiếu Dật của tại lại khiến người ta cảm thấy bị áp bách tới thở nổi, dường như có bàn tay vô hình bóp cổ họ và có thể cướp đoạt tính mạng của họ bất cứ lúc nào.

   “Ta rồi, kẻ nào trốn thoát đâu.” Lân Thiếu Dật cười khẽ, tiếng gã chậm rãi vang vọng khắp gian, cặp mắt đỏ như máu nhìn họ chằm chằm, áp lực vô hình đè nặng lên vai họ, “Từ giờ trở , ta là chúa tể của các vị diện, tất cả các ngươi phải sống dưới quy tắc của ta, giết các ngươi, chẳng qua chỉ là ý nghĩ.”

   xong, tay Lân Thiếu Dật duỗi về phía trước, nhàng xiết lại, sợi dây mảnh màu trắng dần dần ra rồi bị gã nghiền thành tro bụi, tan biến trong thiên địa ngay.

   Đây là quy tắc của thế giới này, quy tắc trói buộc họ từ xưa tới nay, vậy mà lại bị bóp nát dưới bàn tay Lân Thiếu Dật, cảm giác vạn vật nằm trong lòng bàn tay khiến toàn thân gã khoan khoái tới nỗi nhịn được mà thở phào, đây chính là sức mạnh mà gã theo đuổi bấy lâu nay.

   Sau khi có được sức mạnh này, Lân Thiếu Dật quay sang nhìn những người khác và thấy họ bé đến cực điểm, đương nhiên cũng yếu đuối đến cực điểm, bởi vì tại gã chỉ cần dùng đầu ngón tay cũng có thể làm tất cả những kẻ này hoàn toàn biến mất.

   Nhìn từng khuôn mặt mờ mịt dưới chân, Lân Thiếu Dật xùy tiếng bật cười, đúng là đám người ngu muội, có kiến thức!

   “Để chúc mừng ta trở thành chúa tể thế giới, ta cho các ngươi cơ hội, quỳ xuống, thần phục ta, ta tha cho các ngươi mạng, kẻ nào trái lời, chết!”

   thanh tàn nhẫn của Lân Thiếu Dật vang lên bên tai mọi người, chấn động tới nỗi chỉ nghe thấy tiếng vù vù, giờ khắc này rất nhiều người mới giác ngộ được, có lẽ họ thực thua trận chiến này rồi.

   Sau khi Lân Thiếu Dật dứt lời, phía dưới ai đáp lại.

   Mặc dù biết mình chết, nhưng ai tình nguyện làm kẻ tham sống sợ chết.

   Lân Thiếu Dật giận, khóe môi nhếch lên, ánh mắt thích thú chậm rãi chuyển về phía Lân Minh và Lân Cổ, tại gã rất muốn giải quyết hai người này, chỉ vì họ là người thân của Lăng Tiêu, mà muốn giết gà dọa khỉ, phải dùng người mạnh nhất để khai đao chứ! Nghĩ vậy, gã chậm rãi vươn tay.

   Đúng lúc này, tiếng nổ mạnh đột nhiên vang lên.

   gian đột nhiên chấn động dữ dội, dường như bên ngoài có luồng sức mạnh khổng lồ công kích nó, mặt đất cũng rung động từng hồi, lát sau, gian được mở ra, vài luồng sáng ngang tàng cực điểm xông vào, lập tức đáp xuống trước mặt bọn họ, trong luồng sáng ra sáu người.

   “Cốc chủ, là cốc chủ!”

   Cường giả của Hoàng tộc kinh ngạc thốt lên, ngoài họ ra, cường giả của các tộc khác cũng đồng loạt dùng nét mặt vừa sợ hãi vừa vui mừng nhìn chằm chằm vào sáu người kia.

   Sáu người nọ chính là Phó Thương Khung, cường giả mạnh nhất trong ba tộc, cùng Lôi Long và Thân lão đầu, nhưng nét mặt họ hề có vui sướng vì công phá được, ngược lại đều nghiêm túc nhìn về phía Lân Thiếu Dật, từ người gã, họ có thể cảm giác được sức mạnh kinh khủng, đây là thực lực của Chí Tôn giả sao?

   “Ha ha, ta tìm các ngươi, các ngươi lại vội vàng muốn chết!” Lân Thiếu Dật nhìn thấy họ, sung sướng nhếch khóe miệng, tất cả những người này đều là những người gã muốn giải quyết, vốn định đợi mọi chuyện ở đây xong xuôi gã tìm từng tên , nhưng giờ cũng tốt, đỡ tốn phen công phu.

   Phó Thương Khung bước lên phía trước, ánh mắt sắc bén nhìn Lân Thiếu Dật, “ đến giết ngươi, chẳng lẽ còn ngồi đợi ngươi giải quyết chúng ta sao, Lân Thiếu Dật, người ngay vòng vèo, dã tâm thống nhất đại lục Thông Thiên của ngươi chúng ta đều biết, nhưng ta cho ngươi hay, đời nào!”

   Lân Thiếu Dật dang hai tay ra, cười tiếng, bộ dạng cực kỳ ngạo mạn: “Thống nhất đại lục Thông Thiên? Các ngươi cảm thấy bây giờ ta còn cần ? Ta cho các ngươi biết, ta là người thống trị các vị diện, kể cả đại lục Thông Thiên, còn các ngươi, chẳng qua chỉ là con kiến bé dưới chân ta mà thôi!”

   “Đừng nhảm với , chúng ta cùng xông lên!” Huyền Tông lạnh mặt, xong, lão lập tức ra bản thể, con Huyền Quy khổng lồ bao trùm cả vùng trời, Huyền Quy tộc rất ít khi xuất trước mặt người khác, nhất là bản thể, gần như chẳng mấy ai có cơ hội chứng kiến.

   Cốc chủ của Hoàng tộc và Long chủ của Chân Long tộc cũng kém cạnh, hai người lần lượt hóa thành con Hoàng đỏ rực và con Kim Long ngũ trảo, dường như bầu trời bị ba người họ bao trùm tới nỗi thấy áng mây, uy áp mênh mông hào hùng tràn lan khắp nơi.

   Đối phó với Lân Thiếu Dật phải dùng hết toàn lực, càng kéo dài càng bất lợi cho họ, ba Đế Vương thú gầm tiếng, lát sau, cả ba cùng xuất ra tuyệt chiêu, quả cầu lửa cháy lực, hơi thở nóng rát của rồng và sóng nhức óc…

   Lân Thiếu Dật nhìn ba Đế Vương thú bầu trời, cười khẩy, nhìn sức mạnh cường đại làm cho người ta kinh hãi thôi chẳng chịu nổi kích trước mặt gã, nếu như Chí Tôn giả thua khi bị vài cường giả bảy sao vây công còn gì là Chí Tôn giả nữa, chỉ thấy tay gã nhàng vồ về phía trước, đồng thời : “Ngưng, PHÁ!”

   Ngưng tụ lại rồi phá vỡ.

   Ba loại năng lượng cường đại đột nhiên sững lại giữa trung và vỡ vụn như thủy tinh, mảnh vụn rơi đầy trời như ánh sao lấp lánh, thoáng chốc biến mất giữa thiên địa.

   Nhưng đây phải là kết quả.

   Tay Lân Thiếu Dật thản nhiên chuyển động, chỉ trong chốc lát, ba người như bị va chạm mạnh, bản thể khổng lồ chợt bay ra xa khoảng , cả ba phun ra búng máu, máu tươi xuống mặt đất như mưa.

   Đám người Hắc Tri Chu nhìn mà kích động thôi, đây chính là sức mạnh của người nam nhân mà họ phục tùng, chỉ phẩy tay mấy cái nhàng đánh bại người mạnh nhất của ba tộc, hơn nữa chỉ dùng chiêu, cặp mắt đẹp đẽ của Tổ Mã lóe sáng, ánh mắt nhìn Lân Thiếu Dật tràn đầy ái mộ và sùng bái, đây là nam nhân mà nàng ái mộ!

   Ngược lại, bên phía liên minh bị bao phủ bởi mây đen mù mịt.

   Mọi người cứ tưởng có cường giả góp sức, ít nhất cũng phải giằng co với Lân Thiếu Dật hồi, kết quả những người mạnh nhất cũng chẳng chịu nổi kích, cuối cùng họ cũng thấm thía thực lực của Chí Tôn giả, thực quá khủng khiếp!

   Có vài người bắt đầu tuyệt vọng, xem ra họ khó tránh khỏi tai họa rồi.

   Ánh mắt của Phó Thương Khung, Lôi Long và Thân lão đầu cũng lộ ra bàng hoàng, nhưng họ lùi bước, ba người liếc nhau, chợt hóa thành ba luồng sáng bay tới, ba loại sức mạnh cường đại phóng trời, dừng lại bên cạnh Huyền Tông và hai vị tộc trưởng, nếu ba người được, vậy sáu người sao.

   Nhưng họ vẫn đánh giá thấp thực lực của Chí Tôn giả.

   Chí Tôn giả nắm giữ quy tắc, chi phối sinh mệnh của vạn vật thế gian này, gã sử dụng linh lực trong cơ thể như những người khác mà có thể hấp thu linh khí trong thiên địa, cũng như Du Tiểu Mặc khống chế gian của , chỉ cần ý nghĩ lóe lên là thứ muốn ra ngay trước mặt, hoặc có thể tùy ý xuất ở bất cứ ngõ ngách nào trong gian.

   Lân Thiếu Dật cũng vậy, mặc dù gã thể xuyên qua các vị diện trong nháy mắt, nhưng chỉ cần gã đứng đại lục Thông Thiên, khi ấy gã muốn đâu cũng chỉ cần nghĩ cái mà thôi.

   Đây là khác nhau giữa Chí Tôn giả và cường giả Thánh cảnh.

   “ẦM ẦM!”

   trung vang lên tiếng nổ khi mấy loại sức mạnh va vào nhau, trong ánh mắt sợ hãi của mọi người, sáu cường giả cùng liên thủ cũng địch nổi Lân Thiếu Dật.

   Từng người liên tiếp bị đánh bay, đập vào dãy núi phía xa, sức mạnh khồng lồ khiến dãy núi trùng trùng đứt đoạn, bầu trời là bóng dáng ngạo nghễ của Lân Thiếu Dật.

   Tất cả chìm vào yên lặng.

   Xung quanh lặng ngắt như tờ.

   Ánh mắt hờ hững vô tình của Lân Thiếu Dật chậm rãi chuyển qua Lân Minh và Lân Cổ mang vẻ mặt căng thẳng, trong ánh mắt tràn ngập sát ý, gã khẽ: “Đến phiên các ngươi!”

   xong, Lân Thiếu Dật cho hai người cơ hội đáp lại, nhàng chỉ tay về phía họ, linh khí xung quanh lập tức rung chuyển, gian bắt đầu vặn vẹo, vết nứt gian liên tiếp xuất , năng lượng gian lan tràn khắp nơi, còn những vết nứt kia kia dần dần mở ra như lỗ đen, há cái miệng lớn dính máu muốn nuốt chửng hai người.

   Dưới điều khiển của Lân Thiếu Dật, đám năng lượng gian vốn yếu ớt với Lân Minh bỗng trở thành lưỡi dao sắc bén đoạt mệnh, hai người hề nghi ngờ, khi bị đánh trúng chắc chắn khó giữ được tính mạng.

   Thấy cảnh tượng này, các thành viên Thiên Cẩu tức đến đỏ mắt, hàm răng nghiến chặt, chỉ hận thể xé nát Lân Thiếu Dật.

   Cảm nhận được sát ý của họ, Lân Thiếu Dật ngửa mặt lên trời cười ha hả, “Lũ ngu xuẩn, cần vội, đợi ta giải quyết chủ tử của các ngươi, tiếp theo tới lượt các ngươi.”

   Gã vừa dứt lời, nết vứt gian đột nhiên phát ra tiếng xì xì, lao về phía Lân Cổ và Lân Minh.

   Ngay khi hai người sắp bị lỗ đen gian cuốn vào, xé nát thành từng mảnh, năng lượng gian và vết nứt vốn giương nanh múa vuốt bất chợt dừng lại trong nháy mắt, lát sau, dòng sức mạnh đột ngột phun lên từ dưới mặt đất, như được bàn tay nhàng vỗ về, gian vặn vẹo thoáng chốc khôi phục lại trạng thái như cũ, năng lượng gian tàn sát đầy trời như chuột gặp mèo, lập tức rút về trong vết nứt gian, sau đó biến mất hoàn toàn.

   Khi vạn vật chìm vào yên lặng, bóng người, cũng có lẽ là hai đột ngột xuất

   Tất cả mọi người như bị bóp chặt yếu hầu, kể cả Lân Thiếu Dật, vẻ mặt đạm mạc cao quý rốt cục cũng tan vỡ.

   CHƯƠNG 709: CHIẾN

   “Lăng Tiêu, quả nhiên là ngươi!”

   Tiếng quát giận dữ của Lân Thiếu Dật vang vọng khắp gian, gã nhìn chòng chọc vào hai bóng người đột nhiên xuất , dù có hóa thành tro, gã cũng có thể nhận ra bọn ! Lăng Tiêu và Du Tiểu Mặc! Hai người lại xuất vào đúng lúc này, quả nằm ngoài dự liệu của gã, nhưng thứ khiến Lân Thiếu Dật khiếp sợ chỉ có vậy.

   Gã có thể cảm giác được sức mạnh thua kém gì mình từ người Lăng Tiêu, sao loại chuyện này có thể xảy ra, nhưng khó tin chỉ thoáng qua trong đầu gã, Lân Thiếu Dật lập tức liên tưởng đến lần mà gã và Thông Thiên Đế liên thủ để đối phó với Lăng Tiêu.

   Khi ấy Lăng Tiêu từng bày ra ba loại huyết mạch ngay trước mặt gã, chỉ là lúc đó Lăng Tiêu mạnh bằng gã, năng lượng từ huyết mạch cũng yếu thế hơn.

   Lân Thiếu Dật chưa từng để chuyện này trong lòng, bởi vì Lăng Tiêu chỉ có tu vi sáu sao, cho dù mục tiêu của y có là Chí Tôn giả chăng nữa vẫn còn khoảng cách lớn để vượt qua, mà kế hoạch của gã sắp thành công, bất kể thế nào, Lân Thiếu Dật cũng tin Lăng Tiêu có biện pháp vượt qua mình.

   Bây giờ, Lăng Tiêu lại tặng cho gã “kinh hỉ lớn”.

   Lân Thiếu Dật nhìn chằm chằm vào Lăng Tiêu, có nằm mơ cũng ngờ vận khí của y lại tốt đến thế, quả nhiên lúc ở Đông Châu gã nên tự thân xuất mã mới phải.

   Tiếng quát của Lân Thiếu Dật cũng đánh thức mọi người, cuối cùng họ cũng kịp tỉnh táo lại, ai nấy đều trợn tròn mắt, khiếp sợ nhìn chằm chằm vào hai bóng người , nếu phải Lân Thiếu Dật hô tên của trong hai người, chắc đa số thể nhận ra bọn ngay.

   là Lăng Tiêu và Du Tiểu Mặc sao?” Lôi Long đẩy tảng đá đè người mình ra, lập tức đứng dậy, nhìn chằm chằm vào bọn cũng như những người xung quanh, bởi vì lão chỉ gặp hai người có vài lần, dám xác định chắc chắn, có điều khí tức của họ mạnh mẽ hơn tất cả những người ở đây nhiều lắm.

   Thân lão đầu nhíu mày, đưa mắt nhìn phản ứng của những người khác, “Hẳn là họ.”

   “Cuối cùng hai tên tiểu tử cũng đuổi kịp, ta cứ tưởng là hai đứa tới trễ chứ, may mắn, tiếp theo, chỉ có thể giao Lân Thiếu Dật cho họ giải quyết thôi, thiên hạ của người trẻ!” Phó Thương Khung cảm khái câu, ông sớm nhận được tin tức hai người vẫn luôn bế quan từ Thiên Cẩu, lúc ấy liền đoán được rất có thể bọn nghĩ biện pháp đối phó với Lân Thiếu Dật.

   “Có chuyện gì xảy ra với họ thế?” Nét mặt Huyền Tông ngạc nhiên, mặc dù rất vui mừng vì họ có thể đối phó với Lân Thiếu Dật, nhưng đối với việc tu vi của hai người đột nhiên tăng mạnh, Huyền Tông rất nghi hoặc, nhất là Du Tiểu Mặc.

   Thực lực của Lăng Tiêu đột nhiên tăng vọt còn có chút manh mối, bởi vì lão là đại trưởng lão của Huyền Quy tộc, cũng may mắn được nghe lời tiên đoán của tổ tiên.

   “Bất kể có chuyện gì xảy ra, chung quy vẫn là chuyện tốt!” Long chủ tiếp lời, trong mắt ông, chỉ cần có thể giảm thiểu thương vong của Chân Long tộc, bất cứ chuyện gì cũng là chuyện tốt.

   Cốc chủ Hoàng tộc bên cạnh cũng gật đầu đồng ý.

   Mặc kệ hai người làm gì nhưng họ có thể nhìn ra thực lực của Lăng Tiêu lúc này cũng ngang ngửa với Lân Thiếu Dật, dường như hai người đều sở hữu huyết mạch Tứ Linh, chỉ có điều, nếu bảo họ phải lựa chọn trong hai người này, thể nghi ngờ, chắc chắn họ dứt khoát đứng về phía Lăng Tiêu, ít nhất là Lăng Tiêu giống người có dã tâm cho lắm.   Hai bóng người trung chậm rãi đáp xuống trong ánh nhìn của mọi người, cuối cùng tới trước mặt Lân Minh và Lân Cổ, còn chưa hết, bả vai Lăng Tiêu bị Lân Minh đập mạnh, sau đó giận dữ mắng.

   “Xú tiểu tử, ngươi biết chọn thời gian ghê nhỉ, cố gắng xuất đúng thời khắc mấu chốt, có phải cảm thấy rất uy phong rất ngầu rất suất ? Sao lão tử có cảm giác ra các ngươi tới từ sớm, cố ý trốn trong xó nhìn lén, khai , có phải thế ?”

   Lăng Tiêu liếc nhìn ông già nhà mình.

   Du Tiểu Mặc nghe Lân Minh mà đổ mồ hôi hột, phải do chột dạ mà chẳng qua cảm thấy suy nghĩ của Lân phụ thân là kỳ lạ, thời khắc nguy hiểm như vậy cơ mà, sao bọn có thể trốn bên để nhìn lén chứ, nghĩ vậy, lập tức túm lấy tay áo Lăng Tiêu.

   Lăng Tiêu đáp, vô cùng bình tĩnh: “Nếu như chỉ có mình phụ thân, con nhất định hoàn thành “tâm nguyện” của ngài, nhưng vì có Cổ thúc ở đây, con dám mạo hiểm như vậy.”

   Lân Cổ nghe mà trong lòng rối bời, vui vì Tiêu nhi rất xem trọng mình, bất đắc dĩ vì đến bây giờ con trai vẫn gọi ông là Cổ thúc, thực ra ông rất muốn nghe kiểu xưng hô khác từ trong miệng y.

   Lân Minh bị chọc giận quá mà cười lớn, ông biết mà, tên tiểu tử thúi này ngày làm ông khó chịu là thoải mái đâu, nhưng Lân Minh bực bội, bởi vì suy nghĩ của ông cũng giống Lân Cổ, lúc trước ông vẫn lo con trai chịu nhận A Cổ, bây giờ xem ra vẫn còn có cơ hội, quả nhiên lúc trước nhờ vả con dâu là quyết định chính xác mà, có vẻ con trai chỉ nghe mỗi mình con dâu thôi.

   Lại tiếp, Lân Minh bắt đầu cảm thấy não cả lòng, con trai luôn xem người phụ thân như ông, cơ mà Lân Minh phải là người thích âu sầu, tính cách của ông rất ngang tàng, dù sao con trai cũng bị tách ra khỏi ông từ , muốn bắt y lập tức nhìn thẳng vào người phụ thân này hơi khó, cho nên Lân Minh có gì phải ai oán.

   ngờ con lại thành công nha!” Lân Minh đổi đề tài, nét mặt rất kích động, thái độ của Lân Thiếu Dật lúc nãy làm ông nén giận lắm rồi, trước mắt chỉ có thể dựa vào con trai cưng để trả lại hết cục tức này cho gã.

   Lân Cổ lạc quan như vậy, ngược lại nghiêm túc dặn dò: “Tiêu nhi, con và Lân Thiếu Dật đều vừa đột phá, thực lực tương đương, nhất định phải coi chừng!”

   Lăng Tiêu nhìn ông chớp mắt, khóe miệng đột nhiên khẽ cong, nụ cười cực kỳ phách lối và tự tin nở khuôn mặt y, “Ngài cứ đợi mà xem , Cổ thúc.”

   xong, y quay người bay lên trung, đối mặt với Lân Thiếu Dật.

   Lăng Tiêu mỉm cười nhìn Lân Thiếu Dật đứng đối diện với mình, chậm rãi : “Mặc dù dung mạo của ngươi chỉ kém ta chút, nhưng mỗi lần nhìn thấy cái bản mặt của ngươi là ta lại cảm thấy khó ở vô cùng, ta chán cảm giác này lắm rồi, thôi ân oán của chúng ta vẫn nên giải quyết lần cho xong .”

   “Phì!”

   Du Tiểu Mặc nhịn cười nổi, trước kia được chiêm ngưỡng khả năng làm Lân Thiếu Dật khó chịu của Lăng Tiêu, rất chờ mong lần chạm trán này, quả nhiên Lăng Tiêu làm thất vọng.

   Có điều những người khác may mắn như vậy, từng khuôn mặt đều bày ra biểu lộ nghẹn họng nhìn trân trối.

   Khóe mắt Lân Thiếu Dật giật giật, gã phát dù mình thành công trở thành Chí Tôn giả nhưng vẫn có thể bị Lăng Tiêu làm cho giận điên, mỗi lần gặp gỡ là tên này lại phun ra mấy câu khiến gã chỉ hy vọng có thể giết quách y cho rồi, Lân Thiếu Dật lạnh mặt, siết chặt nắm đấm: “Lăng Tiêu, ngươi cũng chỉ khua môi múa mép được vài câu bây giờ thôi, đợi lát nữa ta cho ngươi biết ai mới là Chí Tôn giả thực !”

   “Khua môi múa mép?”

   Lăng Tiêu cười khẽ, ánh mắt nhìn Lân Thiếu Dật lóe lên vẻ thích thú, biểu lộ còn giống vị Chí Tôn giả ngự trị chúng sinh hơn, thong dong bình tĩnh, dù người khác gì cũng hề dao động.

   Du Tiểu Mặc ngửa đầu sùng bái nhìn nam nhân của mình, cũng nghe thấy Lân Thiếu Dật gì, cơ mà Du Tiểu Mặc là người hiểu Lăng Tiêu nhất, y chỉ có kỹ năng khua môi múa mép đâu, thực ra bản lĩnh đấu đá còn lợi hại hơn cả mồm mép ấy chứ, nghĩ tới đây, lập tức hô lớn: “Lăng Tiêu, đánh chết , để cho thấy được lợi hại của , lột sạch quần áo , để cho nếm thử cảm giác cởi chuồng!”

   Nếu như có hai câu cuối đây đúng là lời cổ động tuyệt vời!

   Ai ngờ lời kinh người chớ, còn phải đế thêm hai câu nữa, lúc này ít người bị dọa cho choáng váng.

   Sắc mặt Lân Thiếu Dật tái xanh, ánh mắt giết người chuyển từ Lăng Tiêu qua Du Tiểu Mặc, ánh nhìn chỉ hận thể ăn thịt người, ai ngờ bạn nào đó còn hất cằm vênh mặt lên thách thức “Ngươi tới ăn thử coi”.

   Thái độ phách lối này lập tức kích cho sát khí của Lân Thiếu Dật dâng lên tới đỉnh điểm, gã rằng liền ra chiêu, quyền đập tới, đương nhiên bị Lăng Tiêu cản lại, quyền mà các cường giả phải dùng hết toàn lực mới tiếp được lại bị y cản dễ dàng.

   Đến tận lúc này, mọi người mới tin tưởng thực lực của Lăng Tiêu mạnh tới mức có thể so đấu với Lân Thiếu Dật, cảm giác tuyệt vọng được hy vọng thay thế, khuôn mặt mọi người lộ ra vẻ kích động.

   Ánh mắt lãnh của Lân Thiếu Dật nhìn chằm chằm vào Lăng Tiêu, hai tay dang ra, sau đó siết lại chặt, những sợi dây màu trắng kia lại xuất .

   Có lẽ người khác nhìn thấy, nhưng Lăng Tiêu lại thấy rất , xung quanh y là những sợi quy tắc từ từ ra nguyên hình, lao tới tấn công y như những lưỡi dao sắc bén, Lăng Tiêu cười khẩy, chỉ thấy y siết tay lại, đám quy tắc hùng hổ kia lập tức bị cố định, giây sau liền hóa thành hư vô, tựa như Lân Thiếu Dật lúc nãy, chỉ tiện tay cũng có thể phá hủy quy tắc tại.

   “Thủ đoạn tầm thường thế này mà ngươi cũng đem ra được, nếu là ta ta cảm thấy mất mặt lắm!” Tiếp chiêu xong, Lăng Tiêu vẫn quên đả kích gã, nhưng lần này y cho Lân Thiếu Dật cơ hội mà giật khóe mắt, thân hình lóe lên, lập tức biến mất.

   Mọi người vội vã nhìn về phía Lân Thiếu Dật, quả nhiên thấy hai bóng người lao vào nhau, tốc độ nhanh tới nỗi mắt họ thể bắt kịp.

   Hai vị Chí Tôn giả giao thủ, trận chiến kinh thiên động địa.

   Để tránh bị lan tới gần, Phó Thương Khung và các cường giả nhanh chóng dẫn mọi người rút khỏi Kỳ Lân tộc, rất có thể gian chịu nổi tàn phá của hai người, cho dù mọi người rất muốn xem tình hình chiến đấu, nhưng vì cái mạng , tốt nhất cứ nghe theo lời họ .

   Đám Hắc Tri Chu may mắn như vậy, lối ra bị người của Thương Minh canh giữ, trừ phi vượt qua được, còn đành phải xem tiếp thôi.

   Tổ Mã hừ lạnh tiếng, cử động, nàng tin chắc rằng Thiếu Dật nhất định thắng, đến lúc đó tất cả những kẻ này, tên cũng thể trốn thoát.

   “Chủ nhân!”

   Du Tiểu Mặc nhìn rời mắt, giọng quen thuộc đột ngột vang lên bên tai.

  3. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 710: SỨC MẠNH ĐỤNG ĐỘ

   Giọng truyền tới phía sau lưng vô cùng kích động, nhưng Du Tiểu Mặc nghe thấy, trong mắt chỉ có hai người đánh nhau phía kia, mãi tới khi đối phương gào vào tai , Du Tiểu Mặc hoảng sợ giật thót, đến khi tập trung nhìn mới phát cả đội bóng của đứng ở nơi này, thiếu đứa.

   “Sao các ngươi vẫn chưa ?” Du Tiểu Mặc vô thức hỏi.

   Mấy đứa nhìn nhau, cuối cùng Xà Cầu bước ra làm đại biểu, hít sâu hơi, “Chủ nhân chưa chạy, sao chúng ta có thể .”

   Du Tiểu Mặc trợn tròn mắt, “Vì sao lại thể?”

   Xà Cầu thở dài, “Bởi vì chúng ta là khế ước thú của ngươi, ngươi là chủ nhân của chúng ta.”

   Ngoại trừ Hoàng Thử thú, tất cả đều theo Lân Minh tới, có thể coi bọn chúng là thành viên của Thiên Cẩu, bởi vì ân oán giữa Lân Thiếu Dật và chủ nhân của chúng khá sâu, cho nên trong trận chiến này đội bóng xuất lực , may mà thực lực của cả đám đều tăng lên kha khá, vì thế cũng chém giết được ít thành viên của Hắc Tri Chu, tuy có bị thương nhưng đáng ngại.

   Du Tiểu Mặc nhìn cả đám, lần đầu tiên phát mình khế ước ít thú.

   Cả đám đứng cùng chỗ, bỏ qua Tiểu Kê tạm thời giải trừ khế ước với , còn có tiểu ô quy biết có nên tính vào , tại nơi này có đúng mười người, vừa đủ đội bóng.

   Lại tiếp, từ sau khi bọn tới đại lục Thông Thiên, và đội bóng của mình chung đụng ít mà xa cách nhiều, tuy rằng theo chúng cũng được hưởng phúc đấy, nhưng đa phần đều phải bôn ba làm việc cho , bây giờ xem xét, phát đứa nào đứa nấy cũng thay đổi nhiều.

   “Các ngươi cần ở đây, ra ngoài giúp những người khác .” Du Tiểu Mặc phẩy phẩy tay, “Lúc đến đây, ta và Lăng Tiêu có nhìn thấy ít thú mạnh mẽ ở bên ngoài, phát chúng là những thế lực , hơn nữa toàn bộ đều đầu quân cho Lân Thiếu Dật, hẳn là Tổ Mã gọi chúng tới đây, dự định phục kích chúng ta.”

   Lân Minh có tính toán, Tổ Mã cũng có hậu chiêu.

   Đó chính là những thế lực dựa vào Hắc Tri Chu, mặc dù đa số đều là đám ô hợp, nhưng tập trung lại cũng là nguồn sức mạnh kém gì ai, ban đầu nàng định để chúng núp ở bên ngoài phục kích người lạc đàn hoặc bị thương, ngờ tình huống lại phát triển ra thế này.

   “Ta hiểu rồi.” Xà Cầu lập tức hiểu ý , dù sao bọn chúng có ở đây cũng giúp gì được, chẳng thà ra bên ngoài giết địch cho thống khoái.”

   “Chúng ta thi , xem ai giết được nhiều hơn!” Hai mắt Tiểu Cầu còn ngây thơ sáng lấp lánh.

   Đám còn lại lập tức phụ họa, đầu tiên phải kể tới Miêu Cầu, hai đứa này thường xuyên chơi với nhau, tốt chẳng học được bao nhiêu, nhưng xấu cả đống, lúc ấy Du Tiểu Mặc có thời gian để ý tới chúng, kết quả là biến thành thế này đây.

   Lam Cầu cũng dẫn huynh đệ của mình giết địch, từ sau khi Du Tiểu Mặc cứu được Tham Lang, sáu huynh đệ bọn phải gọi là bán mạng, Hắc Tri Chu tổn thất thuộc hạ có hai, ba phần do mấy huynh đệ họ làm ra, lúc trước Du Tiểu Mặc nghe Thiên Đao lại, suýt nữa rớt cả tròng mắt.

   bao lâu, mười mấy người sạch.

   Du Tiểu Mặc thở phào tiếng, đúng là muốn mấy đứa ở lại, nhỡ bị lan tới rồi bị thương, bối rối lắm.

   Lúc này, đột nhiên cảm giác mấy ánh mắt nóng rực lia về phía , nhìn về phía đó, phát ba người quen, lập tức nhếch miệng cười.

   Hai trong ba người ném cho ánh nhìn sắc như dao.

   Tiếng nổ đột ngột vang bầu trời bỗng thu hút chú ý của họ, chỉ thấy hai bóng người chiến đấu kịch liệt nhanh chóng tách ra, xanh trắng, sát khí ngút trời.

   Hai người đều là Chí Tôn giả, khi giao thủ cần dùng linh lực như trước đây nữa, trong gian liên tiếp truyền tới tiếng nổ, gian vặn vẹo, vết nứt gian xuất tràn lan, dường như gian riêng của Kỳ Lân tộc bị thủng lỗ chỗ, đỉnh đầu xuất khe hở, chắc bao lâu nữa sụp đổ.

   Lân Thiếu Dật hằm hằm nhìn Lăng Tiêu, dưới chân gã bùng lên ngọn lửa hừng hực, con Hỏa Kỳ Lân ngưng tụ trong nháy mắt, ngoại hình giống y hệt con Hỏa Kỳ Lân từng giằng co với Lăng Tiêu lần trước, có điều khí thế thay đổi.

   Chỉ thấy Hỏa Kỳ Lân mở hai mắt, ngọn lửa ngưng tụ lại thành cặp đồng tử màu đỏ sâu thẳm, vô cùng sống động, như thể con Hỏa Kỳ Lân này cũng có sinh mệnh riêng, nó hung mãnh nhìn chằm chằm vào Lăng Tiêu, cũng như chủ nhân của nó, Hỏa Kỳ Lân gầm lên uy hiếp, móng trước mài vào khí, đột nhiên hóa thành luồng sáng lao tới tấn công Lăng Tiêu.

   Khóe miệng Lăng Tiêu nhếch lên nở nụ cười lãnh khốc, nắm tay siết lại, năng lượng mênh mông lập tức ngưng tụ trong tay y, thời điểm Hỏa Kỳ Lân lao tới đây, quyền của y nện thẳng vào đỉnh đầu nó, cảnh tượng dừng lại trong giây lát, Hỏa Kỳ Lân gào thét rồi hóa thành những đốm lửa , biến mất hoàn toàn.

   Ánh mắt Lân Thiếu Dật phía đối diện hơi sững lại, nhưng gã còn chưa kịp làm gì, công kích của Lăng Tiêu lao tới, sau khi y tiêu diệt Hỏa Kỳ Lân, bàn tay trái nhanh chóng thi triển mấy thủ ấn, từng quả cầu màu trắng ra trong tay y, bắn về phía Lân Thiếu Dật.

   Lân Thiếu Dật hừ lạnh tiếng, định dùng chưởng tiếp chiêu, nhưng tim gã đột nhiên đập nhanh cách khó hiểu, Lân Thiếu Dật biến sắc, gió dưới chân đột ngột thổi mạnh như bị ai đó điều khiển, nào ngờ quả cầu ánh sáng kia đột nhiên tăng tốc, nhanh chóng lao tới trước mặt gã…

   “ẦM ẦM!!”

   Mấy quả cầu nổ tung như pháo hoa rực rỡ, tạo thành cảnh tượng đẹp đẽ bầu trời, tới giờ phút này gian của Kỳ Lân tộc cũng trụ nổi, từng mảnh vụn lả tả rơi xuống như mảnh thủy tinh.

   “Mau rời khỏi nơi này!”

   Tiếng Phó Thương Khung vang lên, tất cả mọi người lập tức hóa thành từng luồng sáng, vội vã lao về lối ra, họ đứng rất gần, bao lâu tới cửa.

   Phía sau họ là người của Hắc Tri Chu, nhưng ai để ý tới chúng, gian sắp sụp đổ, nếu chậm chễ chút, tất cả bị cuốn vào hư vô, khắp hư vô là năng lượng gian tàn sát, uy lực của nó mạnh gấp đôi bão gian.

   Tốc độ gian sụp đổ rất nhanh.

   Du Tiểu Mặc trốn bên thầm cảm thấy may mắn vì mình có dự kiến trước, kêu đám Xà Cầu ra ngoài hết, bằng phải để tâm tới chúng có khi chính cũng khó mà trốn thoát được.

   Những người khác cần lo lắng, bởi vì nếu để người sau biết chết do chậm chân, chỉ sợ thể diện bị ném tới nhà bà ngoại luôn ấy chứ.

   Toàn bộ quá trình phát sinh trong vòng mười lăm giây, Du Tiểu Mặc quay người, gian rơi vào thế giới hư vô thấy đáy, toàn bộ tộc địa của Kỳ Lân tộc biến mất còn tăm hơi.

   Ngẩng đầu, Du Tiểu Mặc chứng kiến Lăng Tiêu đứng ngọn núi, Lân Thiếu Dật xuất ngay sau đó, chỉ có điều hơi chật vật, áo gấm đẹp đẽ quý giá rách tung tóe, bản thân gã có vẻ gì là bị thương, nhưng có thể khiến Lân Thiếu Dật chật vật như vậy cũng coi như có chút thành tựu rồi.

   Xung quanh Lân Thiếu Dật là áp xuất cực thấp, ánh mắt bị mây mù che phủ, trời đất cũng bị tâm trạng của gã làm thay đổi, dường như khí bị trộn lẫn loại tâm trạng tiêu cực, trời là từng cụm mây đỏ như máu bao trùm. Thủ đoạn để trở thành Chí Tôn giả cả gã tầm thường, cụm mây máu khổng lồ này chính là năng lượng mà Lân Thiếu Dật hấp thu được từ tổ tiên của Kỳ Lân tộc, năng lượng vô cùng khủng khiếp, có thể lờ mờ cảm nhận được nộ khí quấn quanh, tiếng sấm vang rền, kèm theo là từng tia chớp lóe lên, phía đối diện, đám người Phó Thương Khung đều lộ ra vẻ kinh ngạc.

   ngờ Lân Thiếu Dật còn có thủ đoạn thế này, hình như thứ này là đòn sát thủ của gã, mỗi tia chớp đều chứa sức mạnh cuồng bạo mười phần, dù là họ cũng phải tự hỏi liệu mình có thể đỡ được tia chớp kia , vì quá chuyên tâm nên ai chú ý, sắc mặt các cường giả của Kỳ Lân tộc đồng loạt thay đổi, từng ánh mắt tràn ngập sát khí nhìn chằm chằm vào Lân Thiếu Dật.

   Mọi người nhìn Lăng Tiêu đầy lo lắng.

   Lăng Tiêu lại bình tĩnh ngoài sức tưởng tượng, sắc mặt hề thay đổi, thong dong ấy của y khiến mọi người an lòng, giây sau, lửa dưới chân y bùng lên đầy trời, tụ thành biển lửa thua huyết vân.

   Điều khiến mọi người khiếp sợ là ngọn lửa này mang màu tím, cũng phải màu đỏ mà là màu trắng như sương mù, nó đúng là lửa nhưng thoạt nhìn lại toát ra lạnh lẽo, dường như còn có hơi lạnh toát ra, nhưng lạ thay, họ vẫn cảm nhận được bỏng rát, phải bỏng vì làn da tiếp xúc với nhiệt độ mà chính là linh hồn, giống như trần trụi đứng trong ngọn lửa, lờ mờ cảm giác linh hồn sắp lìa khỏi thân thể.

   Tim mọi người đập thình thịch, đồng loạt suy đoán đây là lửa gì, thậm chí còn người còn nhìn Du Tiểu Mặc hỏi thăm.

   Du Tiểu Mặc cũng hiểu ra sao, sau khi Lăng Tiêu lên cấp, bọn lập tức chạy tới, vì thế chính cũng được chứng kiến khả năng của Lăng Tiêu.

   có đáp án, mọi người đành quay đầu lại tiếp tục quan sát.

   Có vẻ đám huyết vân ùn ùn kéo đến chuẩn bị xong, tiếng sấm rền vang khiến xung quanh tràn đầy áp lực năng nề, trái tim mọi người đều hẫng nhịp, sau đó dưới sai sử của Lân Thiếu Dật, huyết vân hình thành khuôn mặt quỷ dị, vặn vẹo dữ tợn lao tới với ý định cắn xé Lăng Tiêu.

   Huyết vân chưa kịp lao tới, biển lửa lạnh lẽo quay cuồng xung quanh Lăng Tiêu hình thành con Kỳ Lân màu trắng, Kỳ Lân lập tức xông lên, bước nhảy của nó cực kỳ lớn, chỉ trong nháy mắt đụng vào đám mây mặt quỷ kia, mặt quỷ mở cái miệng dính máu, có vẻ muốn nuốt chửng Kỳ Lân, chỉ thấy Kỳ Lân nhảy lên, phóng qua đỉnh đầu của mặt quỷ, há miệng lộ ra hàm răng bén nhọn, cắn thẳng vào đầu đám mây mặt quỷ…

   Mặt quỷ bắt đầu vặn vẹo, tức tốc đáp trả, ngươi tới ta , hai bên cắn xé nhau sắp thành hình, hình dạng biến ảo chấn động kịch liệt, như thể duy trì nổi mấy giây, hai loại sức mạnh đụng độ, năng lượng ngừng khuếch tán ra xung quanh, những dãy núi gần đây đều bị san thành đất bằng, rung chuyển trời đất.

   ai còn tâm trí đánh nhau nữa, họ cùng tìm hướng an toàn để rút lui, ai mà biết liệu năng lượng kia có đột nhiên lan về phía mình hay .

   Trong thời khắc căng thẳng này, Hỏa Kỳ Lân lờ mờ đột nhiên ngẩng đầu gầm lớn tiếng, rất nhiều lửa trắng lại tụ tập về phía nó, hình thể cao mười mấy mét của Kỳ Lân lập tức biến thành hơn trăm mét, năng lượng càng ngưng tụ hơn, Kỳ Lân nhìn chằm chằm vào đám mây mặt quỷ như thợ săn nhìn con mồi.

   Lân Thiếu Dật biến sắc.

  4. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   CHƯƠNG 711: AI THẮNG?

   Đợi khi Lân Thiếu Dật phát ra ý định của đối phương muộn rồi.

   Kỳ Lân khổng lồ mở miệng ra hút mạnh, mục tiêu chính là đám huyết vân mặt quỷ phía đối diện, vì kịp đối phó, đám mây lập tức bị lực hút này kéo vào, khi Lân Thiếu Dật muốn kéo lại phần ba đám mây rơi vào trong miệng Kỳ Lân.

   Mọi người có thể nghe được tiếng nhai nuốt mơ hồ, bao lâu sau, mặt quỷ bị ăn hết nửa, hình như cảm giác được đau đớn, mặt quỷ phát ra tiếng kêu thê lương chói tai, thanh chọc thẳng vào màng nhĩ, số người vội vã bịt tai lại, nhưng có tác dụng là bao.

   “Khốn nạn!”

   Lân Thiếu Dật tức tới nỗi quát lên tiếng, sắc mặt trướng đến đỏ bừng, như thể sắp máu đến nơi, gã liều mạng thúc dục huyết vân, nhưng làm sao cũng đấu lại được, đám mây mặt quỷ bị kéo qua, từng chút từng chút chui vào bụng Kỳ Lân khổng lồ.

   Tình thế này cực kỳ bất lợi cho gã, khuôn mặt Lân Thiếu Dật lóe lên vẻ tàn nhẫn, cuối cùng vẫn cắn răng bỏ lại đa số huyết vân, triệu hồi chút còn sót lại rồi thôn tính vào bụng, như thể chỉ sợ bị Kỳ Lân ăn tươi nuốt sống, đến bây giờ gã nghĩ mãi mà vẫn hiểu, ngọn lửa màu trắng của Lăng Tiêu tới từ đâu, theo lý thuyết, tình huống của gã và Lăng Tiêu giống nhau, vì sao y có, gã có?

   Phía đối diện, Kỳ Lân chép miệng như chưa thỏa mãn, sau đó lại tới trước mặt Lăng Tiêu, lần thứ hai giao phong, Lăng Tiêu vẫn thắng thế.

   Lân Thiếu Dật hiểu nổi, dứt khoát nghĩ nữa, có lẽ tình huống của gã có chút khác với Lăng Tiêu, nghĩ tiếp chỉ khiến mình mất tự tin, gã tuyệt đối cho phép điều này xảy ra, nghĩ vậy, Lân Thiếu Dật hét lớn tiếng, sức mạnh kinh khủng lập tức lan tràn ra khắp nơi, mặt đất cũng chấn động, bầu trời lung lay như sắp đổ…

   Khuôn mặt vui mừng của mọi người lại có chút khó coi.

   Xem ra huyết vân phải là thủ đoạn cuối cùng của Lân Thiếu Dật, tiếp theo mới là tiết mục chính.

   Chỉ thấy cơ thể Lân Thiếu Dật đột nhiên biến ảo, , giống như sắp biến mất bất cứ lúc nào, nhưng khắc sau, tất cả đều sợ đến choáng váng.

   Bản thể của Lân Thiếu Dật là Kỳ Lân, cho dù gã lợi dụng cách mờ ám nào đó để lấy được huyết mạch của Hoàng tộc, Chân Long tộc và Huyền Quy tộc, nhưng gã vẫn là con Kỳ Lân, việc này thể nào thay đổi, trừ phi gã có được huyết mạch bẩm sinh như Lăng Tiêu.

   Nhưng giờ phút này, thứ xuất trước mặt mọi người phải là con Kỳ Lân.

   Theo lời Du Tiểu Mặc rất giống Tứ Bất Tượng, con thú này có hình thù kỳ quái, có bóng dáng của Kỳ Lân, nhưng cũng có bóng dáng của ba tộc khác, cho dù kỳ quái nhưng uy áp kinh khủng người nó mạnh hơn Tứ Linh rất nhiều, thậm chí trán nó còn có con mắt thứ ba nhắm chặt.

   “Lăng Tiêu, đây chính là bản thể sau khi ta trở thành Chí Tôn giả, đế vương thực đứng vạn vật, ta biết chắc chắn ngươi cũng như thế, đến đây, hôm nay ta cho ngươi biết thực lực của ta, ta muốn làm ngươi nhớ kỹ, là ai đánh bại ngươi!” thú nhìn chằm chằm vào Lăng Tiêu, miệng tiếng người, con mắt phát ra hàn ý thấu xương, uy áp mênh mông xộc về phía y.

   Nghe vậy, mọi người lập tức nhìn Lăng Tiêu đầy mong đợi.

   Khuôn mặt bình tĩnh của Lăng Tiêu bỗng nở nụ cười rất kỳ lạ, “Chỉ bằng cái thứ này mà đòi đánh bại ta? Lân Thiếu Dật, ngươi cũng có lúc ngây thơ như vậy cơ à, nhưng sao, ta mở mang tầm mắt cho ngươi, để ngươi nhìn thấy đế vương thực có hình dạng thế nào!”

   xong, Kỳ Lân khổng lồ đột nhiên nổ tung, hóa thành ngọn lửa màu trắng rồi trở lại trong cơ thể Lăng Tiêu, luồng năng lượng cường đại đồng thời bộc phát, cơ thể y cũng bắt đầu trở nên biến ảo, con thú như như sắp lao tới.

   Đúng lúc này, nơi là đầu Lăng Tiêu đột nhiên biến thành cái đầu hổ cực lớn, tiếng hổ gầm vang vọng khắp đất trời, mọi người nghe mà hoảng hốt, tất cả đều ngơ ngác, họ nghe lầm, thanh vừa vang lên lúc nãy đúng là tiếng hổ gầm…

   Đối diện, Lân Thiếu Dật trong hình thú trợn tròn mắt khó tin mà nhìn Lăng Tiêu, “Sao có thể, làm sao có thể như vậy?”

   ràng chỉ có bốn loại huyết mạch, trong Tứ Linh cũng có Đế Vương thú như Bạch Hổ, vậy huyết mạch Bạch Hổ của Lăng Tiêu từ đâu ra?

   Rất nhanh, gã biết chuyện gì xảy ra rồi.

   Động Vực Đông Châu, cung điện dưới biển, ngờ tòa cung điện bị Lăng Tiêu cướp này lại giấu càn khôn như vậy.

   Lúc trước Lân Thiếu Dật phái người tới Động Vực tìm kiếm nhưng quá để tâm, bởi vì gã tìm được biện pháp mới, hơn nữa cũng Bạch Hổ chết chưa, dù sao đấy cũng là cường giả viễn cổ. Lân Thiếu Dật may mắn như Lăng Tiêu, tình cờ gặp được tổ tiên của Du Tiểu Mặc, thậm chí còn biết được bí mật thực trong truyền thuyết, vì thế gã hề biết, truyền thuyết thực là năm loại huyết mạch kết hợp với nhau, càng biết Bạch Hổ mới chính là điểm mấu chốt.

   Nếu sớm biết tất cả, Lân Thiếu Dật bất chấp mọi giá để đích thân tới Động Vực, giờ muộn, con Bạch Hổ duy nhất ở đại lục Thông Thiên biến mất, còn con thứ hai cho gã vãn hồi nữa rồi.

   Lăng Tiêu nở nụ cười phách lối, nhưng ai được chứng kiến, toàn bộ bản thể của y đều bị bao phủ trong ngọn lửa giá lạnh như sương mù, người khác thấy bộ dạng thực của bản thể, nhưng có thể cảm giác được khí tức cực kỳ cường đại kia, thậm chí còn hơn cả Lân Thiếu Dật, dù chưa ra tay nhưng Lăng Tiêu có dấu hiệu thắng thế.

   “Kinh ngạc lắm phải ? Ta sớm ám chỉ cho ngươi rồi, làm thú vật đừng quá hung hăng càn quấy, ngươi đứng lên ở chỗ này, ta cho ngươi ngã xuống ở nơi đây, hơn nữa vĩnh viễn bao giờ đứng dậy được.”

   Nếu phải bầu khí hơi kì lạ, Du Tiểu Mặc rất rất muốn cười lớn.

   Lân Thiếu Dật nghe y mà sắc mặt lúc trắng lúc xanh, cuối cùng giận quá thành cười, biểu lộ điên cuồng, “Ngươi chưa đủ tư cách đâu, năm loại huyết mạch sao, ta vẫn có thể đánh bại ngươi, đừng tưởng ngươi có thêm huyết mạch Bạch Hổ có thể ngự trị áp đảo ta!”

   xong, khí thế người Lân Thiếu Dật lập tức bùng lên, đám xương mù màu đen xung quanh bắt đầu kịch liệt quay cuồng, hình như trời đất cũng bị gã ảnh hưởng, bầu trời tối xuống, tiếng nổ mơ hồ vang lên khắp nơi, lát sau, chỉ thấy Lân Thiếu Dật ngửa mặt lên trời gào lớn, từng luồng khí đen đột nhiên phóng tới từ bốn phương tám hướng, sau đó tiến vào cơ thể gã.

   Phía dưới, có vài người ôm đầu quỳ mặt đất, ngay sau đó, làn khói đen bốc ra khỏi cơ thể họ.

   “Là cảm xúc tiêu cực!” Phó Thương Khung kinh hô.

   ngờ Lân Thiếu Dật lại có thể hấp thu cảm xúc tiêu cực của người khác để tăng sức mạnh cho mình, quả nhiên gã dùng thủ đoạn bàng môn tà đạo!

   bao lâu, năng lượng trong cơ thể Lân Thiếu Dật tràn đầy, đồng thời bản thể của gã cũng lớn gấp hai ba lần, đại thú cao tới ba bốn trăm mét xuất , khí thế kinh người, chỉ thấy cặp mắt gã bị nhuộm bởi màu đỏ sậm như máu, sắc mặt điên cuồng như đánh mất lý trí, đầu gã run lên, đại thú lập tức lao ra, cơ thể khổng lồ lung la lung lay xông về phía Lăng Tiêu đứng trong biển lửa, tốc độ rất nhanh.

   Trong ngọn lửa truyền ra tiếng gầm nguy hiểm, Lăng Tiêu khoa trương khí thế như Lân Thiếu Dật, chỉ có áp lực của yên lặng tới cực điểm mà thôi, giống như dòng năng lượng ngừng bị nén lại, khi bộc phát, uy lực của nó tăng lên gấp bội.

   Thấy Lân Thiếu Dật xông tới, thú đứng trong biển lửa đột nhiên biến mất tiếng động, mọi người chỉ thấy nơi đó còn vài ngọn lửa lập lòe, đợi họ kịp phản ứng, bên tai vang lên tiếng nổ mạnh, hai đại thú va chạm trung, thể tích đáng sợ, sức mạnh đáng sợ khiến tuyết tan núi lở, gian vặn vẹo, vô số vết nứt ra cùng năng lượng gian lan tràn giương nanh múa vuốt, có người mới bất cẩn mất ngay cánh tay.

   Mặc dù đứng rất xa, nhưng mọi người vẫn sợ hãi, vội vã lùi về phía sau.

   Họ chưa bao giờ được chứng kiến hình ảnh rung động như vậy, hai con quái vật khổng lồ ngừng đụng độ, sức mạnh chiến đấu với sức mạnh, kình khí tàn sát khiến khu rừng phía dưới thủng lỗ chỗ, núi sông cũng bị nghiền nát, khe rãnh tung hoành, mãnh liệt trùng kích tầm mắt họ.

   Có nhiều người cả đời chưa từng gặp được cường giả Thánh cảnh, hôm nay lại nhìn thấy hai Chí Tôn giả chiến đấu, cảnh tượng này vĩnh viễn đọng lại trong lòng họ, bao giờ quên được!

   Du Tiểu Mặc cũng nhìn rời mắt.

   Hai đại thú nhanh chóng tách ra, có thể thấy khí tức của Lân Thiếu Dật bắt đầu có dấu hiệu ổn định, màu đỏ trong mắt gã cũng dần dần phai, máu tươi chảy ròng ròng từ trán, ràng yếu thế, nhưng ánh mắt của gã hề có ý định nhận thua, vẫn nhìn Lăng Tiêu đầy thù hận, khắc sau, Lân Thiếu Dật lại xông tới.

   Lân Thiếu Dật vừa cử động, dường như cũng có thứ gì đó bị thiêu đốt hừng hực, trong nháy mắt khí thế lên tới đỉnh điểm, hơn nữa còn có cực hạn vì thứ kia vẫn dâng lên, gã thu người nhảy lên, mở cái miệng lớn lao về phía Lăng Tiêu, trong miệng gã là quả cầu máu chứa sức mạnh vô cùng vô tận nhanh chóng ngưng tụ thành hình, chỉ trong chớp mắt Lân Thiếu Dật phun quả cầu máu về phía Lăng Tiêu.

   Lăng Tiêu giật mình, ngọn lửa màu trắng xung quanh lập tức ngưng tụ trước mặt y, sau đó biến ảo thành lưỡi đao sắc bén lóe sáng, lưỡi đao vút , hung hăng đụng vào quả cầu máu mà đối phương phun tới…

   “ẦM ẦM!!!”

   Vụ nổ khủng khiếp bùng lên giữa trời, lửa và máu đan xen vào nhau, ngừng càn quét xung quanh, mặt đất vốn thủng lỗ chỗ lại bị xé rách, xuất vô số vực sâu thấy đáy, trận chiến kinh thiên động địa có hai này để lại di chứng vĩnh viễn.

   Khói lửa đầy trời, ai thắng?

   Mọi người căng thẳng nhìn chằm chằm lên trung.

   CHƯƠNG 712: ĐẠI CHIẾN KẾT THÚC

   Sau khi khói lửa tán , họ nhìn thấy hình dáng đầm đìa máu, đúng là Lân Thiếu Dật, phía đối diện gã là Lăng Tiêu hóa thành hình người, y mang khuôn mặt lạnh lùng nhìn gã, nếu so sánh hai bên với nhau nhìn Lăng Tiêu có vẻ hoàn toàn hề hấn gì.

   Cuối cùng bàng môn tà đạo cũng đánh nổi với chính đạo, hơn nữa huyết mạch khác nhau tạo thành chênh lệch giữa sức mạnh, thực ra thất bại của Lân Thiếu Dật ngày hôm nay sớm được định đoạt rồi.

   Chớ nhìn gã có thể nắm giữ quy tắc của thế giới này cách thành thục, chẳng qua là vì cả gã và Lăng Tiêu đều vừa đột phá lâu thôi, đợi tới khi Lăng Tiêu củng cố cảnh giới triệt để, quyền điều khiển thế giới từ từ nghiêng về phía y, đến lúc đó Lân Thiếu Dật vẫn thất bại, hơn nữa càng thất bại triệt để.

   Cảnh giới Chí Tôn giả này cũng như Thánh cảnh Thần cảnh, có phân chia cao thấp, thực lực của Lăng Tiêu mạnh hơn gã, cho nên y có quyền ngự trị, đây là tàn khốc của thực!

   “Ha ha ha!”

   Lân Thiếu Dật đột nhiên cất tiếng cười lớn, bộ dạng cuồng loạn, như phát điên, tiếng cười còn tự tin và liều lĩnh như trước, có chăng cũng chỉ là nỗi phẫn nộ với thực tế.

   Áo bào màu lam bị máu tươi nhuộm thành màu đỏ sậm, tìm đâu ra hăng hái lúc trước, tóc tai bù xù, nhìn Lân Thiếu Dật lúc này chẳng khác nào ma quỷ bò ra từ địa ngục, trong miệng phun ra dòng máu tươi màu vàng kim ảm đạm, có vẻ sắp khôi phục lại màu máu như trước, tín ngưỡng dần dần biến thành hư vô.

   Lân Thiếu Dật đưa tay lau máu nơi khóe miệng, sắc mặt đột nhiên trở lên dữ tợn, quay quắt nhìn Lăng Tiêu phía đối diện, gã cười gằn, cảm giác cực kỳ cam lòng: “Nếu trời dung ta, thế cùng chết !”

   Còn chưa dứt lời, gian xung quanh gã đột nhiên rung động kịch liệt, sau đó bắt đầu vặn vẹo, giống như có đôi tay dùng sức vò nó lại.

   “Mọi người nhìn cơ thể gã kìa!”

   Đám đông lập tức nhìn về phía Lân Thiếu Dật, chỉ thấy thất khiếu của gã bắt đầu chảy máu, máu tươi sền sệt nhanh chóng bao trùm toàn thân gã, vừa nhúc nhích vừa phát ra tiếng “Thình thịch” như trái tim khổng lồ, chỉ khác là họ cảm giác được hơi thở tử vong nồng nặc từ trái tim này, dường như cả thiên địa đều bị chết chóc bao phủ.

   cần ai nhắc nhở, mọi người vội vã chạy xa, người sau tiếp người trước, giống như phía sau họ con quái vật khủng khiếp truy đuổi, cho dù chỉ là cảm giác, nhưng cảm giác này cho họ nếu, trốn chết!

   Toàn bộ trường cực kỳ hỗn loạn.

   Phản ứng của Lăng Tiêu rất nhanh, ngay khi Lân Thiếu Dật hô lớn, y lập tức đoán được gã muốn làm gì, Lân Thiếu Dật định tự bạo và kéo tất cả mọi người cùng chôn với mình, khi gã thành công, chỉ Tây Cảnh mà có khi toàn bộ đại lục Thông Thiên đều bị hủy diệt, việc Chí Tôn giả tự bạo đơn giản như khi cường giả Thánh cảnh tự bạo, nếu muốn dùng con số để hình dung, vậy khủng khiếp của nó phải hơn gấp mấy ngàn lần.

   Thứ sụp đổ đầu tiên là gian xung quanh Lân Thiếu Dật, lỗ hổng gian càng lúc càng lớn, cả khoảng trời dần dần bị khe hở màu đen bao trùm, nếu để gã tiếp tục như vậy, Tây Cảnh gặp nạn mất.

   Lăng Tiêu bước tới phía sau Lân Thiếu Dật, bàn tay giơ cao lên rồi đập xuống, trong lòng bàn tay y, vòng xoáy màu đen bỗng nhiên phóng đại, thủ đoạn tựa như ngày ấy ở trong sơn động phía sau núi Thiên Tâm, y từng biểu trước mặt Du Tiểu Mặc.

   Lăng Tiêu thể nào ngăn cản Lân Thiếu Dật tự bạo, bởi vì động tác của gã quá nhanh, sau khi thua cuộc, Lân Thiếu Dật bắt đầu chuẩn bị đồng quy vu tận với họ, đợi tới thời điểm Lăng Tiêu phát , năng lượng trong cơ thể gã kinh biến tới mức vô cùng hỗn loạn, vì thế y chỉ có thể cố gắng chuyển Lân Thiếu Dật ra chỗ khác.

   Quả cầu máu khổng lồ bị xé rách, mặc dù chống cự cực kỳ mãnh liệt nhưng vẫn bị lỗ đen trong lòng bàn tay Lăng Tiêu hút từng chút, từng chút…

   “Lăng Tiêu, ngươi để ta dễ chịu, ta cũng cho ngươi sống yên!”

   Có vẻ phát giác được ý định của y, suy nghĩ điên cuồng của Lân Thiếu Dật lập tức vang vọng trong đầu Lăng Tiêu, quả cầu máu phồng lớn gấp ba bốn lần, dường như trong dòng máu đậm đặc kia có thứ gì đó nhúc nhích, mùi máu tanh ngừng bay khắp nơi, đồng thời còn phun ra ngọn lửa màu đỏ…

   Lăng Tiêu biến sắc.

   Du Tiểu Mặc bị mọi người kéo đột nhiên quay phắt lại, chỉ kịp liếc thấy hình ảnh Lăng Tiêu và Lân Thiếu Dật cùng giằng co, sau đó cảnh tượng nổ tung, dùng hai người làm trung tâm, tiếng động đinh tai nhức óc vang vọng khắp đất trời, cả biển lửa bùng lên, bầu trời bắt đầu sụp đổ, ngọn lửa và năng lượng gian hòa vào nhau, ầm ầm đánh tới bốn phía, núi đá vốn thủng lỗ chỗ phía dưới chịu ảnh hưởng của vụ nổ, bắt đầu nứt vỡ, khí thế khủng khiếp kia hủy thiên diệt địa, dường như tận thế sắp tới, những người tránh kịp đều thân tử đạo tiêu dưới vụ nổ này.

   Đứng trước sức mạnh kinh khủng như vậy, mỗi cường giả từng hô phong hoán vũ đại lục Thông Thiên đều trở nên bé, ít người sợ tới mức chân nhũn ra, may mà bị đồng bạn kéo mới tránh được kiếp.

   mảng rừng rậm nguyên thủy lớn bị hủy diệt trong trận đại nạn này, mười dặm, trăm dặm, ngàn dặm… Phạm vi ngừng mở rộng, mọi người hoảng hốt chạy trốn, trong đầu chỉ có suy nghĩ phải chạy xa mới có cơ may sống sót, kết quả rất nhiều người thất lạc.

   đến nửa canh giờ, toàn bộ Tây Cảnh bị hủy diệt gần hai ngàn dặm, mặt đất xuất cái hố sâu thấy đáy…

   Du Tiểu Mặc nằm sấp miệng hố, những người kéo thất lạc với tự bao giờ, xung quanh chỉ còn lại mình . Du Tiểu Mặc đờ đẫn nhìn về phía trước, nhưng phía trước lại chẳng có thứ gì, có núi, có cây, thú, càng bóng người, vậy… Lăng Tiêu đâu rồi?

   tận mắt nhìn thấy khoảnh khắc nổ tung, khi ấy Lăng Tiêu gần như đối mặt với Lân Thiếu Dật, có nghĩa là lúc đó y nhận uy lực của vụ tự bạo ngay chính diện, Du Tiểu Mặc muốn nghĩ theo chiều hướng xấu, nhưng tâm trí cứ vô thức chuyển đến hướng kia.

   “Lăng Tiêu, ở đâu, mau trả lời em !”

   Du Tiểu Mặc đứng dậy, bắt đầu gào lớn, tiếng gọi mang theo cảm xúc mâu thuẫn giữa hoảng sợ và hy vọng, cặp mắt nhìn khắp xung quanh, sắc mặt bối rối.

   Chẳng có tiếng đáp lại, dưới hố sâu chỉ truyền lại tiếng vọng của , Lăng Tiêu vẫn thấy tăm hơi.

   Cuối cùng Du Tiểu Mặc cũng bị nỗi sợ hãi nhấn chìm, hức hức, nếu Lăng Tiêu chết rồi, cũng muốn sống nữa, có thể Lăng Tiêu làm bạn với ngay sau khi vào thế giới này, quen với diện của y, thậm chí coi nó thành loại bản năng, cho tới bây giờ cũng chưa từng nghĩ Lăng Tiêu rời xa .

   Du Tiểu Mặc đau lòng chú ý tới, nguy hiểm từ từ lại gần .

   Mãi tới khi luồng sát khí bao phủ khắp đỉnh đầu, mới giật mình tỉnh lại, nhưng muộn, tấm lưng hề phòng bị của bị đánh trúng, cả người bị đập văng ra ngoài, rơi thẳng vào cái hố sâu thấy đáy kia, cũng may kịp thời tóm lấy miệng hố, bất chấp thương thế, Du Tiểu Mặc lập tức kéo dài khoảng cách với kẻ đánh lén kia, sau khi hạ xuống, máu tươi lập tức phun ra khỏi miệng , cả khoang miệng đều là vị rỉ sắt.

   Du Tiểu Mặc lau khóe miệng, sau khi nhìn thấy kẻ đánh lén cũng hề bất ngờ.

   Tổ Mã với khuôn mặt căm hận oán độc của ả nhìn lom lom, mỗi chữ mỗi câu đều được rít qua kẽ răng: “Thiếu Dật chết rồi, ta muốn ngươi phải chôn cùng chàng, để cho Lăng Tiêu nếm thử cảm giác đau đớn khi mất người mình thương nhất!”

   xong ả liền xông tới, đằng đằng sát khí, Tổ Mã cho Du Tiểu Mặc thời gian để phản ứng, sau khi xông tới trước mặt, năm ngón tay liền vồ về phía đầu , xem tư thế kia có vẻ là muốn giật đầu ra khỏi cổ, cực kỳ ngoan độc!

   bàn tay đột nhiên tóm lấy cổ tay Tổ Mã, sau đó tiếng “rắc” vang lên, cổ tay gãy…

   Du Tiểu Mặc quay đầu, dùng ánh mắt bình tĩnh nhìn ả, “Muốn giết ta, ngươi đủ tư cách! Còn nữa, ta chưa tìm ngươi tính sổ thôi, ngươi lại tự dẫn xác tới cửa, ngươi ta phải xử lý ngươi thế nào cho phải, hay là phế tu vi của ngươi rồi ném ngươi vào nhà chứa, sao nào?”

   Tổ Mã vẫn dậm chân tại lục phẩm, từ trước kia ả phải là đối thủ của , huống chi là tại, nếu phải đắm chìm trong suy nghĩ mất Lăng Tiêu, chỉ đan sư lục phẩm như ả sao có thể đánh lén được .

   Nghe được câu này, Tổ Mã giận dữ tới nỗi hai mắt đỏ ngầu.

   Nếu là lúc bình thường chắc Du Tiểu Mặc mấy lời như vậy đâu, nhưng chỉ cần nghĩ tới việc vì Lân Thiếu Dật mà Lăng Tiêu gặp chuyện may, thể nhịn nổi, chỉ muốn trút hết giận dữ vào Tổ Mã, thậm chí đối phương còn định giết việc quái gì phải khách khí với ả, đừng tưởng ả đẹp phải tán thưởng, chỉ biết tán thưởng… cơ thể của nam nhân.

   Tổ Mã rằng tấn công lần thứ ba, căn bản chú ý tới cái tay bị thương, chiêu thức hoàn toàn liều mạng, hiển nhiên là ả cũng cần cái mạng này nữa, hóa ra lại thâm tình với Lân Thiếu Dật đến thế!

   Du Tiểu Mặc muốn : chắc chắn cảm động đâu, đùi phải sớm vận sức chờ xuất chiêu lập tức đạp vào bụng ả, Tổ Mã kêu thảm tiếng, bay thẳng ra ngoài, ngã mặt đất, khuôn mặt diễm lệ bị cảm xúc dữ tợn phủ đầy, cứ tưởng ả đứng dậy nổi, ai ngờ vẫn gắng gượng đứng lên, cơ thể lung la lung lay, mặt hề có tuyệt vọng sau khi thất bại, ngược lại còn nở nụ cười quỷ quyệt.

   giây sau, Du Tiểu Mặc liền biết vì sao ả cười.

   Sức mạnh linh hồn ngừng phóng ra khỏi cơ thể Tổ Mã, năng lượng linh hồn khủng khiếp khiến người ta lạnh cả gáy… ràng là muốn tự bạo, lại thêm kẻ nghĩ quẩn!

   “Ha ha ha!”

   Tổ Mã cười dữ tợn như nữ quỷ, nhưng còn chưa cười được vài tiếng, thanh ngưng bặt, cặp mắt đỏ ngầu trợn tròn, như thể tròng mắt cũng muốn bật ra ngoài, ả nhìn chằm chằm vào Du Tiểu Mặc phía đối diện còn dùng vẻ mặt kinh ngạc nhìn về phía sau ả.

   Tổ Mã cúi đầu nhìn thanh kiếm dài xuyên qua lồng ngực, cảnh tượng giống hệt như khi Thông Thiên Đế bị thuộc hạ phản bội, máu tươi chảy theo mũi kiếm tí tách xuống mặt đất, người đứng phía sau chậm rãi rút lưỡi kiếm, dòng máu đỏ thẫm chảy ra khỏi khóe miệng ả, người tản ra hơi thở hư nhược, lưỡi kiếm chỉ xuyên qua cơ thể Tổ Mã, mà còn xuyên qua cả linh hồn ả.

   Tổ Mã quỵ xuống, trước khi ngã gục, ả quay đầu lại, và chính lúc ấy Tổ Mã nhìn thấy gương mặt của kẻ đánh lén, hai con mắt của ả mở lớn.

   Dù đến chết Tổ Mã cũng hiểu được, vì sao con nuôi của nàng lại phản bội nàng, ban đầu khi bắt nội ứng, thậm chí nàng chưa từng nghĩ tới kẻ phản bội lại là , nàng thừa nhận sau khi mình thu dưỡng , nàng gần như chưa bao giờ làm hết trách nhiệm của người mẹ, thậm chí thường xuyên đặt ra cầu nghiêm khắc, nhưng nàng làm vậy cũng là vì tốt cho mà!

   là bạn ta!” Nam tử trẻ tuổi thờ ơ . biết Tổ Mã khiếp sợ điều gì, đúng là con nuôi của Tổ Mã, cũng nợ ân huệ của ả, nhưng ân tình phải trả, sớm hoàn lại rồi, những ngày này trải qua mấy lần sinh tử, che giấu lương tâm làm nhiều chuyện xấu cho ả, cảm thấy ghê tởm từ lâu.

   Tổ Mã cười sầu thảm, cơ thể nặng nề té xuống.

   Nàng từng nghĩ mình chết trong tay bất cứ kẻ địch nào, nhưng ngờ lại chết bởi người mình tín nhiệm, Tổ Mã chết cực kỳ cam lòng.

   “Triển Vũ Hiên!”

   Du Tiểu Mặc hưng phấn gọi tên nam tử trẻ tuổi, từ sau khi tách biệt với Ngân Qua, chưa từng gặp lại họ, lúc trước Ngân Qua từng thân phận của Triển Vũ Hiên khá đặc biệt, cuối cùng cũng hiểu được, hóa ra Triển Vũ Hiên lại là người của Hắc Tri Chu, chỉ là tại việc này quan trọng!

   Triển Vũ Hiên nhìn cười tao nhã, nụ cười nở gương mặt tuấn tú rất sáng lạn, “Là ta, rất vui khi gặp lại ngươi, chúc mừng ngươi!” cũng được giải thoát rồi.

   Du Tiểu Mặc nghĩ tới Lăng Tiêu biết sống chết ra sao, nụ cười vụt tắt.

   Triển Vũ Hiên biết lo lắng điều gì, liền an ủi: “Ngươi yên tâm , Lăng Tiêu lợi hại như vậy, chắc chắn có chuyện gì đâu.”

   Du Tiểu Mặc chép miệng, hy vọng thế.

   Đúng lúc này, phía sau đột nhiên xuất khe nứt gian.

   Triển Vũ Hiên đứng trước mặt , vừa tình cờ nhìn thấy, biến sắc, sau khi hô to tiếng “COI CHỪNG”, liền kéo tới.

   Du Tiểu Mặc ngơ ngác.

   bóng người chật vật xuất ở miệng khe hở, kèm theo là vài tiếng ho khan, giọng đùa giỡn quen thuộc vang lên, “Phu nhân, vi phu mới được lát mà em bắt đầu thông đồng với mùa xuân thứ hai rồi sao?”

   Bầu khí yên lặng ba giây.

   Biểu lộ đờ đẫn của Du Tiểu Mặc lập tức hóa thành cuồng hỉ, xông lên bổ nhào vào người y, dùng sức ôm phu quân nhà mình, há miệng cắn cổ y, lực , máu cũng chảy ra rồi kìa, cắn xong lại dùng đầu lưỡi liếm vài cái.

   Lăng Tiêu hít hơi, bên tai là thanh kích động của phu nhân nhà y.

   “Mùa xuân thứ hai, cuối cùng em cũng tìm được rồi!”

   “…”

   Cách đó xa, Triển Vũ Hiên nhịn được mà cười thành tiếng, quay người về phía xa xa, nơi ấy dần dần xuất những người sống sót sau trận đại nạn, để lại gian riêng cho phu phu hai người, đầu là bầu trời bao la xanh thẳm, ánh mặt trời rực rỡ xuyên qua từng đám mây, chiếu sáng vùng đất này, chiếu sáng những sinh mệnh mới.


   CHƯƠNG 713: ĐẠI KẾT CỤC

   Thời gian trôi qua rất nhanh, mới đó mà ba năm sau.

   Với tư cách là chiến trường, sau trận đại chiến ấy, phần Tây Cảnh bị phá hủy tới nỗi thể sinh sống nữa, rất nhiều thú sống sót đều phải di chuyển tới nơi khác, cho tới nay, khe vực sâu thẳm kia vẫn còn tồn tại.

   Trải qua thời gian lắng đọng, Tây Cảnh cũng khôi phục được mấy phần, cuối cùng cũng yên bình sau nhiều năm rung chuyển.

   Sau khi trận đại khiến khủng khiếp kia kết thúc, tất cả các thế lực lớn ở Tây Cảnh đều tiến vào trạng thái nghỉ ngơi và hồi phục, họ đều tổn thất vài tộc nhân hoặc đệ tử chiến trường, mặc dù đau lòng, nhưng chuyện xảy ra thể vãn hồi, còn nữa, nếu nhờ có Lăng Tiêu và những người khác, chỉ sợ số người chết tăng theo cấp số nhân, cho nên trong lòng mọi người vẫn rất cảm kích Lăng Tiêu.

   Cốc chủ của Hoàng tộc là người đầu tiên chìa cành ô liu thiện ý cho họ, Hoàng tộc quyết định thả mẫu thân của Lăng Tiêu – Cơ Tú Tâm ra.

   Đáng lẽ Cơ Tú Tâm vi phạm tộc quy bị nhốt chung thân trong tộc, nhưng xét thấy Lăng Tiêu có ân với họ, cốc chủ thương lượng với mấy vị trưởng lão, quyết định thả Cơ Tú Tâm, đồng ý trả tự do cho nàng, từ nay về sau Hoàng tộc còn là nơi trói buộc nàng nữa.

   Sau khi Cơ Tú Tâm tự do cũng hề tìm Lăng Tiêu, mặc dù cuối cùng nhờ Lăng Tiêu mà nàng mới được tha thứ, nhưng cũng coi như gỡ bỏ ràng buộc, ai nợ ai, từ nay về sau còn liên quan gì tới nhau nữa.

   Chuyện này vừa được quyết định, Tiểu Kê thoát trách nhiệm liền lén chạy ra khỏi tộc, về sau ở lỳ trong cung điện chịu nữa, kỳ quái là, Hoàng tộc vốn phải tóm nó về lại hề có động tĩnh.

   Chân Long tộc và Huyền Quy tộc cũng phát ra tin tức hữu hảo, thỉnh thoảng Long Việt chạy tới sơn mạch Quỷ Trủng, tiện đường ở nhờ trong cung diện của Du Tiểu Mặc, qua lại rất nhiều lần, may mà trong cung điện thiếu phòng.

   Về phần Huyền Quy tộc, tiểu ô quy cũng dứt khoát ở lại cung điện , nó vẫn ở trong hình hài con rùa đen , việc thích làm nhất là ngồi bờ vai Du Tiểu Mặc, hoặc là đỉnh đầu, buổi tối còn có thể canh giữ ngay đầu giường nữa cơ, chỉ là kết cục thường thường xảy ra nhất là bị Lăng Tiêu đá bay ra khỏi cửa, vì vậy tiểu ô quy ngừng cố gắng, có chết cũng quay về.

   Cuối cùng là Kỳ Lân tộc, thể , trưởng lão của Kỳ Lân tộc khá là thông minh, bởi vì họ rời khỏi sớm nhất, tổn thất cũng nhất, đương nhiên nếu như phải họ rời trận chiến ngay thời khắc mấu chốt cuối cùng, nhất định rơi từ vị trí đứng đầu Tứ Linh xuống cuối cùng luôn.

   Về sau Kỳ Lân tộc bổ nhiệm Kỳ Lân chủ mới, có người vị trí Kỳ Lân chủ này được để lại cho Lăng Tiêu, ngoài y ra, ai có tư cách ấy.

   Về phần Lân Thiên, sau khi trận đại chiến kia kết thúc lão cũng biến mất, xuất trong Kỳ Lân tộc, cũng xuất trước mặt người khác, nghe lão bị Kỳ Lân tộc lưu đày rồi, gần như bị chúng bạn xa lánh, cuối cùng lão già này cũng phải trả cái giá lớn cho hành vi của mình.   Trải qua ba năm kiến thiết, sơn mạch Quỷ Trủng còn là hiểm địa khiến người người sợ hãi nữa, ngược lại còn trở thành nơi phát triển nhanh nhất Tây Cảnh, Bạch Cốt trấn biến thành thành Bạch Cốt, diện tích mở rộng gấp mấy chục lần, hôm nay tòa thành lớn phồn hoa, trong khoảng thời gian ngắn, thành Bạch Cốt là thành thị lớn nhất Tây Cảnh, hơn nữa còn có dấu hiệu sắp đuổi kịp thành Trung Tâm.

   Nguyên nhân đương nhiên là vì hai vị ở trong sơn mạch Quỷ Trủng rồi, có thể tiếp xúc hai cường giả tôn quý nhất đại lục Thông Thiên trong “khoảng cách gần” như vậy, quả là phúc khí lớn.

   Tin tức Lăng Tiêu trở thành Chí Tôn giả lan truyền khắp đại lục Thông Thiên từ ba năm trước, ngay khi bắt đầu trở lại đại lục Thông Thiên, y thu hút rất nhiều chú ý, có nhiều người còn tận mắt chứng kiến cả quãng đường lên và phát triển của Lăng Tiêu, chỉ là từ xưa tới nay chưa ai từng nghĩ tới việc y trở thành chúa tể của các vị diện.

   Chí Tôn giả mới xuất , quy tắc cũng bắt đầu trở nên chân .

   Lăng Tiêu đẩy ngã những quy tắc trước kia, chế định lại quy tắc mới, ví dụ như quy tắc về lời thề, trước kia thể tùy tiện thề, tại càng đời nào, bởi vì khi tuân thủ lời thề, quy tắc lập tức trừng phạt kẻ nọ ngay, còn trừng phạt thế nào ư, thử chút là biết liền.

   vị khác là Du Tiểu Mặc, đan sư thất phẩm đầu tiên của đại lục Thông Thiên, thân phận tôn quý chỉ kém Lăng Tiêu chút xíu thôi, vì muốn thỉnh giáo kinh nghiệm của , ít đan sư lục phẩm mặt dày mày dạn mò tới cửa muốn gặp , trong đó bao gồm cả những đan sư đỉnh cấp như Lôi Long, Thân lão đầu và Lại đại sư của Thương Minh, có đuổi cũng .

   Da mặt dày nhất phải kể tới Lôi Long và Thân lão đầu, vừa tới biết ngại mà lợi dụng Cửu Dạ và Kiều Vô Tinh, nhờ hai người họ chạy qua mấy câu khách sáo, làm hai người dở khóc dở cười.

   Ngoài ra còn có vài bị bằng hữu mà Du Tiểu Mặc rất muốn gặp cũng tới tìm .

   Đó chính là Ngân Qua và Phong Trì Vân biến mất từ rất lâu, họ sớm nghe tới tình hình ở Tây Cảnh, cũng định chạy tới, chỉ là vì ở quá xa, bọn họ lại có thứ tiện lợi như gian phù, cuối cùng đợi khi hai người đến nơi, đại chiến kết thúc.

   Về sau hai người mới biết được chậm trễ này do tay Cửu Đầu Xà Hoàng tạo thành.

   Thực ra Cửu Đầu Xà Hoàng vẫn luôn quan sát họ, ông biết Tây Cảnh phát sinh đại chiến, cũng biết chắc chắn Ngân Qua và Phong Trì Vân chạy tới tham dự, vậy là Cửu Đầu Xà Hoàng cố ý dẫn họ tới nơi rất xa, để cho hai người muốn về cũng kịp, cực kỳ hiểm!

   Đây cũng là nguyên nhân thực vì sao Cửu Đầu Xà Hoàng nhận lời mời của liên minh, ông bận rộn chú ý tới con trai và con dâu mình, nào còn thời gian rảnh rỗi mà tham gia đại chiến gì chứ!

   Hai người quyết định tạm thời ở lại sơn mạch Quỷ Trủng, cùng đại sư huynh và nhị sư huynh của Du Tiểu Mặc hỗ trợ xây dựng thành Bạch Cốt.

   Cuối cùng là Hắc Tri Chu, sau khi Lân Thiếu Dật và Tổ Mã chết, Hắc Tri Chu lập tức giải tán.

   Mặc dù Hắc Tri Chu tử thương rất nhiều, nhưng vài kẻ sống sót vẫn bị truy nã, trong đó có cả Tô Lãng và Nhan Huy, có Hắc Tri Chu ràng buộc, hai kẻ cùng chán ghét nhau lập tức mỗi người ngả, quan tâm tới việc sống chết của đối phương.

   Thỉnh thoảng Du Tiểu Mặc cũng nghe được tin tức của bọn , dù sao cấp bậc của hai người cao như vậy, chắc chắn phải có chút thành tựu chứ, hơn nữa mạng lưới tình báo của Thiên Cẩu càng ngày càng hoàn mỹ, muốn điều tra hai tên này cũng dễ, nhưng để người của mình động tới chúng, vốn có ân oán, tội gì phải gây !

   Chỉ là gây với ai, cha lại tới gây với .

   Du Quân Kỳ suy nghĩ vài năm, rốt cục cũng phát mình bị con trai bảo bối lừa cú ngoạn mục, sau khi kháng nghị thành, Du Quân Kỳ dứt khoát ném bay cục diện rối rắm của gia tộc Xích Huyết ra sau lưng, tiếp tục con đường lang thang khắp nơi, chỉ nhờ người ta truyền cho Du Tiểu Mặc câu: cha ngươi mặc kệ đó!

   Du Tiểu Mặc bó tay rồi, đành phải nhờ Thiên Đao và số tinh tới tiếp nhận gia tộc Xích Huyết giúp ông, dù sao với địa vị của và Lăng Tiêu bây giờ, đám người trong gia tộc Xích Huyết dù có cam lòng cũng dám mưu đồ xấu xa.

   Ba năm gà bay chó chạy, cuối cùng cũng được bình yên?

   Nghĩ hay lắm!

   Ánh trăng sáng ngời phủ xuống ngọn núi, có cây, chỉ có ngọn núi, trong cung điện hoa lệ lại vang lên tiếng gầm giận dữ, chấn động tới nỗi hình như ánh trăng cũng run rẩy, lặng lẽ trốn sau đám mây.

   Đối với tiếng gầm này, mọi người trong cung điện chỉ ngừng lại giây, sau đó lại tiếp tục làm chuyện của mình như thường, cứ cách đoạn thời gian ngắn, cặp phu phu thường xuyên em em tình tứ trước mặt họ xảy ra tình huống này ấy mà, lý do mỗi lần đều khác nhau, dần dà họ cũng quen rồi.

   cước của Du Tiểu Mặc đá tung cửa, xông vào bên trong như cơn gió, thẳng tới cạnh ai kia nằm nghiêng giường, giầy cũng cởi, nhảy lên giường kéo Lăng Tiêu dậy, lên án: “ lại ăn linh đan của em, đây là lần thứ mấy rồi, có biết đó là linh đan em chuẩn bị cho người khác , có biết bây giờ em lại phải luyện thêm lần nữa hả?”

   Lăng Tiêu bình tĩnh liếc nhìn , để tùy ý lắc lắc, sau đó thong dong hỏi: “Phu nhân, rốt cuộc bằng hữu của em quan trọng, hay là vi phu quan trọng?”

   đừng có lảng sang chuyện khác, hai việc này hoàn toàn khác nhau, bây giờ ăn hết sạch, em lại tốn thời gian luyện lại, em bận lắm biết !” Du Tiểu Mặc muốn phát rồ, mỗi lần chất vấn là y lại bày ra bộ dạng này.

   Lăng Tiêu vẫn thản nhiên, “Phu nhân, em có nhớ em đáp ứng vi phu chuyện gì , em từng mỗi ngày luyện đan cho vi phu, lời hứa lúc trước em quên rồi sao?”

   “Biến đê! còn thấy ngại mà nhắc tới việc đó.” Du Tiểu Mặc nghe thấy y nhắc tới chuyện lúc trước mà muốn bùng cháy, ràng là khi dễ hiểu gì nên mới lừa chứ sao, nếu mà tuân thủ nhất định là do đầu bị cửa kẹp, trước kia , nhưng y lại đòi đãi ngộ y hệt với linh đan cao cấp và đỉnh cấp, làm gì có nhiều thời gian như vậy để luyện đan cho y?

   Hai tay Lăng Tiêu mò xuống ngang hông , cũng phản bác lại, chỉ : “Được rồi, cho dù lời hứa lúc trước mất hiệu lực, nhưng em cũng phải để tâm tới nhu cầu của vi phu chứ.”

   “Em để tâm tới nhu cầu của hồi nào? đừng có ngậm máu phun người.” Du Tiểu Mặc tức giận trợn mắt lườm y, mấy năm qua thường luyện linh đan đỉnh cấp, nhưng có lần nào phải vì Lăng Tiêu , vậy mà còn kêu là để ý tới nhu cầu của y? Đúng là được tấc lại muốn tiến thước!

   “Được, để chứng minh vi phu ngậm máu phun người, bây giờ mời phu nhân thỏa mãn chút nhu cầu của vi phu nào.” xong, hai bàn tay sàm sỡ của Lăng Tiêu sờ mông .

   Du Tiểu Mặc xạm mặt, cũng cảm giác phía dưới mông có cây gậy vừa cứng vừa nóng có tiết tháo chọc chọc, hóa ra những gì phía trước chỉ là khúc nhạc dạo để chờ đợi thời khắc này, mục đích thực là để thỏa mãn thú tính của y, lập tức giãy dụa định đứng lên, ai ngờ lại bị người nào đó kéo xuống, đè lên.

   Lăng Tiêu cởi giày của với hiệu suất cực kỳ cao, nhưng y quên phu nhân nhà mình còn tức giận, nhất thời phòng bị, nơi cứng cứng dưới háng bị đá phát, sắc mặt lập tức thay đổi.

   Du Tiểu Mặc thấy y khom người, có vẻ đau lắm, vội vàng rút chân về, ràng là người có lý nhưng bây giờ lại cảm thấy chột dạ, lát sau, mới ngượng ngùng : “ sao… A…”

   Chữ cuối cùng chưa kịp ra khỏi miệng, chân bị thô bạo kéo lên, “xoạt” tiếng, quần rách, hơn nữa còn bị xé từ chính giữa, lộ ra cái mông trắng tròn và thứ mềm mềm ngủ say, vừa tiếp xúc với khí lạnh lẽo run rẩy.

   Du Tiểu Mặc sợ hãi kêu lên, vừa định dứng dậy, bờ mông trắng nõn bị vỗ mạnh cái, thanh vang dội, cần nhìn cũng biết chắc chắn mông in dấu năm ngón tay rồi, áy náy biến mất thấy tăm hơi.

   định há miệng mắng y, cái cằm bị kéo qua, đôi môi mềm mềm của bị cắn, đúng là cắn, vừa định kêu đau, đầu lưỡi nóng ướt lập tức chui vào, dịu dàng, có thể là bá đạo xâm lược, sau đó cảm giác được cái tay kia di chuyển từ mông tới giữa đùi, ngón tay dịu dàng xoa bóp nếp uốn của lối vào vài cái, sau đó đầu ngón tay chậm rãi đâm vào trong…

   “A… Ra ngoài…”

   Du Tiểu Mặc hít vào hơi, muốn giãy dụa nhưng còn sức, đành phải tùy ý để tay của đối phương ra ra vào vào trong cơ thể , bao lâu toàn thân mềm nhũn, còn mơ hồ cảm nhận được từng đốt ngón tay của y, xấu hổ tới nỗi mặt đỏ bừng.

   Rất nhanh, sắc mặt thay đổi.

   Nam nhân cởi quần ra, cây gậy cứng rắn đặt ở lối vào, vừa nóng lại vừa cứng, chưa kịp phản ứng thấy nơi đó bị căng ra, tuy cảm giác bị dị vật xâm lấn thể là mỹ diệu, nhưng cũng đau lắm, toàn thân Du Tiểu Mặc mềm oặt, hai cái đùi cũng mất hết sức lực.

   “Khốn nạn, gạt người!”

   Cây gậy đầy sức sống như vậy, làm gì có vẻ bị tổn thương!

   Du Tiểu Mặc lại tiếp tục hối hận vì bị lừa, quyết định thu hết đống chột dạ và đồng tình kia, đồ lừa đảo!

   “Đúng, ta khốn nạn, mà em chính là phu nhân của khốn nạn!” Nam nhân cọ cọ cổ , phát ra tiếng cười khẽ, nhiệt khí phả ra khi hô hấp rơi vào lỗ tai , vành tai lập tức đỏ như sung huyết.

   Du Tiểu Mặc quay đầu, tức đến nỗi muốn cắn y cho hả giận, hết quả vừa hé miệng, nam nhân hung ác va chạm vào chỗ sâu nhất, im bặt, theo tốc độ ra vào chút dịu dàng của nam nhân, tiếng rên rỉ vụn cũng phát ra từ miệng , “Ưm… chậm chút chút… quá nhanh…”

   Nhưng đáp lại chỉ có động tác càng thêm thô bạo của nam nhân, hình như mỗi lần va chạm đều tiến vào nơi sâu nhất, cả người muốn tan chảy, tiếng nước càng lúc càng lớn, dường như còn được phóng thanh gấp mấy lần trong đêm khuya yên tĩnh, thanh xấu hổ rơi vào trong tai Du Tiểu Mặc, nhưng sớm quên mình là ai.

   Nam nhân ôm lấy , ôm chặt vào lòng.

   “Mặc… Em là của ta!”
   Hoàn chính văn

  5. Ngiêm Miểu

   Ngiêm Miểu Active Member

   Bài viết:
   338
   Được thích:
   37
   Phiên Ngoại - Chuyện ở Trái Đất
   CHƯƠNG 01: NHIỆM VỤ

   Bộ Quốc phòng nước Z có binh chủng đặc biệt tên là Bạch Sa, rất ít người biết tới diện của nó, mà ngay trong bộ Quốc phòng cũng chỉ có năm người biết hữu của nó mà thôi, bởi vì thành viên của binh chủng này đều là tu chân giả.

   Nhưng so với thế giới của người bình thường, tu chân giả tương đương với dị năng giả.

   Binh chủng đặc biệt này phục vụ cho quốc gia, họ chỉ xuất khi cảnh sát hoặc quân đội đặc chủng giải quyết được, hành động bí mật và được bại lộ thân phận, trừ phi gặp được vụ án khó giải quyết, bất đắc dĩ lắm họ mới lộ mặt, nhưng ngay sau đó có người ra tay xóa sạch dấu vết họ từng xuất .

   Sáng nay, người phụ trách Bạch Sa nhận được nhiệm vụ đặc biệt.

   Nội dung của nhiệm vụ là nhờ họ phái người áp giải gã phạm nhân mới bắt được nửa tháng trước tới học viện Lôi Đình.

   Học viện Lôi Đình cũng phải là ngôi trường bình thường, mà là đại học dành riêng cho tu luyện giả, tất cả các học sinh trúng tuyển đều là người tu chân, chỉ có quý tộc mà còn có ít bình dân, mặc dù đẳng cấp và thân phận khác nhau, nhưng nội quy của học viện Lôi Đình phi thường nghiêm khắc, cũng cầu nghiêm ngặt đối với những học sinh muốn nhập học.

   Trong thế giới của tu luyện giả, uy vọng của học viện Lôi Đình cực kỳ cao, vậy nên dù cầu có khó đến mấy, kỳ tuyển sinh được tổ chức ba năm lần đều có rất nhiều người đến báo danh.

   Phạm nhân trong nhiệm vụ này có liên quan tới học viện Lôi Đình.

   Bởi vì hệ số nguy hiểm của phạm nhân quá cao, cảnh sát bình thường đối phó được, cho nên cần họ ra mặt.

   Người phụ trách Lưu Ưng đưa tư liệu mà phía gửi tới cho Kiều Sâm đứng trước mặt, “Nhiệm vụ áp giải phạm nhân lần này giao cho hai người mới vào kia .”

   Kiều Sâm nhìn qua liền nhíu mày lại, cần hỏi cũng biết hai người kia là ai, liền : “Thân nhận của phạm nhân đặc thù, hơn nữa thực lực rất mạnh, hai người kia mới gia nhập Bạch Sa lâu, tôi sợ họ thể đảm nhiệm nhiệm vụ này.”

   Lưu Ưng lại phất phất tay, dùng giọng điệu khẳng định : “Cũng bởi vì họ mới gia nhập Bạch Sa, bây giờ chính là cơ hội để thử thách và chứng minh thực lực của họ, cấp rất chú ý tới họ, nếu như qua nhiệm vụ lần này họ biểu tệ được phê duyệt chính thức gia nhập Bạch Sa ngay.”

   Kiều Sâm còn định phản bác, vừa nghe thấy hai từ cấp lập tức ngậm miệng, ông đảm nhiệm chức vị đội trưởng Bạch Sa vài chục năm, cho tới bây giờ những gì cấp chỉ có thể tuân thủ, cho phép kháng nghị hay phản bác, nếu sao ông có thể làm đội trưởng tới vài chục năm, dù gì cũng có rất nhiều người muốn vị trí này.

   Buổi chiều, Kiều Sâm công bố nhiệm vụ áp giải phạm nhân, thông báo này lập tức gây tiếng vang khắp nội bộ.

   số người nghe tới nhiệm vụ lần này, cũng có chú ý, bởi vì tính nhất của nhiệm vụ được phán định là cấp S, thường những nhiệm vụ từ cấp S trở lên đều có khen thưởng, đa số là những thứ tốt mà có tiền cũng mua được, cho nên các thành viên Bạch Sa đều chờ mong mình thành viên trong đoàn áp giải.

   Chỉ là khi họ nghe được cả hai suất đều bị hai thành viên mới cướp mất, bầu khí lập tức chìm vào yên lặng.

   Kiều Sâm dự đoán được tình huống tại.

   Sở dĩ lúc trước ông cảm thấy kinh ngạc cũng bởi vì nguyên nhân này.

   Thường nhiệm vụ cấp S được giao cho thành viên mới, quyết định lần này của cấp khiến họ rất bất ngờ, đồng thời cũng hơi bất mãn, ai cũng có cảm giác mình bằng hai tay lính mới.

   “Đội trưởng, liệu danh sách có gì nhầm lẫn ?”

   Cuối cùng Hạ Nhất Minh là người mất kiên nhẫn đầu tiên, những người còn lại cũng ngừng chuyện, đồng loạt nhìn về phía Kiều Sâm, họ cũng hy vọng danh sách bị nhầm lẫn, như vậy họ vẫn có cơ hội.

   Kiều Sâm cất danh sách , ánh mắt bình tĩnh lướt qua từng khuôn mặt, “ lầm, đây là quyết định của cấp .”

   câu chặn họng tất cả mọi người.

   “Những thành viên được gọi tên sáng mai hãy tập hợp ở chỗ này, tan họp!”

   Kiều Sâm bổ sung thêm câu, xong đưa mắt nhìn hai người đứng đằng sau, từ đầu tới cuối, hai người này hề thay đổi nét mặt, trong lòng khỏi coi trọng họ thêm vài phần, định lực tệ.

   Những người được gọi tên đều tươi cười hớn hở rời khỏi phòng họp để chuẩn bị, chỉ còn lại những thành viên được gọi tên mà cảm thấy cam lòng, trong số đó, Hạ Nhất Minh là người có phản ứng gay gắt nhất, đưa mắt nhìn bóng lưng hai người cùng rời khỏi phòng họp, gắt tiếng.

   “Đúng là mẹ nó may mắn, lại là mấy thằng thiếu gia binh nhảy dù chứ gì.”

   Bạn vỗ vai nhắc nhở: “ thôi, bị bọn nghe được, cậu lại nếm mùi đau khổ đấy, đám thiếu gia binh kia thằng nào mà chẳng cao ngạo khinh người.”

   “Nghe được sao, tôi việc quái gì phải sợ bọn nó, chẳng lẽ còn làm khó dễ tôi.” Hạ Nhất Minh những nghe, ngược lại còn lớn giọng hơn, như thể cố ý muốn họ nghe thấy.

   Người bạn kia lắc đầu.

   Cái gọi là thiếu gia binh chính là con cháu của các gia tộc lớn có thân phận có chỗ dựa, họ đều là người tu chân, thường mục đích vào Bạch Sa chỉ là để mạ vàng cho bản thân.

   Ví dụ những đám con cháu gia tộc có ý định vào quân giới nhưng lại muốn có khởi điểm tốt và muốn lập công, Bạch Sa là lựa chọn tốt nhất của họ, bởi vì nơi này chuyên phụ trách những vụ án khó giải quyết, nếu may mắn hoàn thành được nhiệm vụ cấp A trở lên, con đường phát triển sau này của họ thuận lợi hơn.

   Tình huống này hiếm, Hạ Nhất Minh những lời này cũng phải là có căn cứ.

   Trước kia những chuyện kiểu này xuất mấy lần, thường đám thiếu gia binh kia có ai là rời khỏi Bạch Sa ngay sau khi “lập công”, thậm chí còn có chuyện cướp công nữa kìa, bởi vậy họ mới chán ghét đám thiếu gia binh này đến cực điểm.

   Ngày hôm sau.

   Kiều Sâm vào phòng họp, đưa mắt nhìn tất cả các thành viên tập hợp, đột nhiên nhíu mày, ông liếc nhìn đồng hồ treo tường, còn hai phút.

   Những người khác lập tức bày ra vẻ mặt hả hê.

   Chỉ cần là thành viên của Bạch Sa đều biết đội trưởng ghét nhất người tuân thủ giờ giấc, nếu để lại ấn tượng xấu với ông lần, đảm bảo sau này thảm phải biết, đương nhiên phải thảm do bị làm khó dễ, nhưng khi có nhiệm vụ, đội trưởng ưu tiên những người khác hơn.

   Hai phút rất ngắn, khi thời gian tập hợp chỉ còn lại hai mươi giây, tất cả mọi người nhìn thấy sắc mặt đội trưởng càng ngày càng đen, có người còn huýt sáo tiếng, ràng là định xem trò hay.

   Mặt Kiều Sâm đen thui, giơ tay nhìn đồng hồ bắt đầu đọc giây, mười giây, chín giây, tám giây, bảy giây…

   “Ầm!”

   Ngay thời điểm ba giây cuối cùng, cửa phòng bị người bên ngoài mở ra, sau đó là hai bóng người khoan thai đến chậm, đúng là hai nhân vật mới bị xa lánh trong Bạch Sa, chẳng qua người ta gia nhập Bạch Sa năm ngày rồi, lại chưa từng biểu độc khi bị bài xích, ngược lại còn thường xuyên dính vào nhau, có vài người còn lén trào phúng mấy lần.

   “Đội trưởng, tới trễ chứ?” Nam nhân cao lớn sở hữu khuôn mặt tuấn mỹ vô song khiến vô số người ghen tị nhìn về phía Kiều Sâm, mỉm cười thong dong hỏi.

   , đến rồi vào chỗ .” Kiều Sâm nhíu mày rất khẽ, chỉ cần tới trước thời gian tập hợp giây thể coi là muộn, ông cũng gì họ được, mặc dù ông tán thành việc cử lính mới chấp hành nhiệm vụ cấp S, nhưng nếu là lệnh của cấp , Kiều Sâm đành phải phục tùng.

   Nam nhân kéo thiếu niên vóc dáng gầy qua.

   Tầm mắt mọi người lập tức rơi vào bàn tay họ, từ ban đầu kinh ngạc đến bây giờ vô cùng bình tĩnh, mặc dù xã hội nay vẫn chưa thoáng tới mức ấy, nhưng đa số thành viên Bạch Sa đều là người kiến thức rộng rãi, cho dù thấy tận mắt, nhưng tai nghe ít lần.

   Tiếp theo, Kiều Sâm qua về những điều cần chú ý khi làm nhiệm vụ, sau đó dẫn họ xuất phát, mục đích chính là trọng ngục.

   Trọng ngục là nơi dùng để giam giữ trọng phạm của nước Z, trọng phạm ở nơi này phải là những kẻ gian dâm cướp bóc hay giết người phóng hỏa, ở thế giới tu chân, những tội danh vừa nêu chỉ được coi là bình thường của bình thường, những kẻ bị giam trong trọng ngục thường là tu chân giả phạm những tội khủng khiếp, bởi vì nhà tù bình thường thể nào giam giữ chúng, cho nên trọng ngục mới ra đời.

   Trọng ngục nằm hòn đảo biệt lập, phòng ngự trùng điệp, cực kỳ nghiêm ngặt, rất ít người có khả năng xông vào, mà tại cũng mấy ai biết thế giới này còn có nhà tù đặc biệt như vậy, chỉ cần thả bất kỳ tên tội phạm nào ở nơi này ra cũng đủ để khiến toàn thế giới chấn động.

   Xế chiều hôm đó, bọn họ cập bến tới đảo .

   CHƯƠNG 02: TẬP KÍCH

   Xung quanh đảo đều là biển, đối với những tu chân giả có thể phi thiên độn địa mà chút khó khăn này là gì, họ có thể trở lại đất liền bất cứ lúc nào, đương nhiên điều kiện tiên quyết là phải chạy ra khỏi trọng ngục được canh giữ nghiêm ngặt này .

   Nhận được tin tức Bạch Sa sắp tới, ngục trưởng của trọng ngục lập tức bảo người ta áp giải phạm nhân ra khỏi nhà tù.

   Ngoài dự tính của mọi người, phạm nhân phải là người đàn ông đô con, mà ngược lại là thanh niên sắc mặt tái nhợt nhìn có vẻ rất ốm yếu, bề ngoài khoảng dưới ba mươi tuổi.

   Hai tay gã bị còng lại, mặc dù biết còng được làm từ vật liệu gì, nhưng có thể xích tu chân giả lại hẳn là phải vật liệu tầm thường.

   Kiều Sâm bàn giao số thủ tục với phía nhà tù, thời gian lâu, sau đó họ ngồi lên tàu thủy rời khỏi đảo .

   Mặc dù tất cả những người ở đây đều là tu chân giả, có thể bay nhảy bầu trời, nhưng dù ở vùng biển ít thuyền bè qua lại nhưng vẫn phải cẩn thận, nếu bị ai đó bắt gặp gây náo loạn ngay.

   “Đội trưởng, đến cùng thân phận của phạm nhân là gì? Còn khiến chúng ta phải điều động mười người chỉ để áp giải .” Trương Long ra khỏi khoang thuyền, thắc mắc.

   Nghe được câu hỏi, mọi người đồng loạt nhìn về phía Kiều Sâm đứng boong tàu, họ cũng rất muốn biết, trước mắt chỉ biết phạm nhân tên là Hà Bình, từng làm giáo viên ở học viện Lôi Đình và sát hại học sinh, còn cụ thể nghiêm trọng đến mức nào ai biết, nhưng nếu khiến học viện Lôi Đình chỉ đích danh , nhất định phải có tình huống gì đặc biệt.

   Bạch Sa có tổng cộng hai mươi lăm thành viên, con số vẫn cố định như vậy.

   Nếu như có người được điều đến, nhất định có người bị điều , mà người bị điều nếu được thăng chức, chắc chắn là do vi phạm mà bị giáng chức.

   Lần này điều động tới mười người, con số hề , bởi vì nhiệm vụ cấp S từ xưa tới nay tối đa cũng chỉ cử tám người thôi, thế nên họ mới cảm thấy kỳ quái.

   Kiều Sâm hề bất ngờ, “Tư liệu tôi đưa cho các cậu rất , thủ phạm chỉ có người, ngoài ra còn có mấy tên đồng bọn, hơn nữa mấy kẻ kia nhất định tới cứu , thực lực của chúng khá mạnh, cấp nên muốn thấy nhiệm vụ thất bại.”

   “Đội trưởng, học sinh bị chúng sát hại là ai?” Trương Long thẳng vào trọng điểm.

   Kiều Sâm đáp: “Bọn chúng chỉ sát hại học sinh, theo tôi được biết, có hơn mười nạn nhân, hai người trong đó là con cháu gia tộc ở kinh đô.”

   “Khó trách.”

   Mọi người bày ra nét mặt giật mình tỉnh ngộ.

   Con cháu gia tộc đơn giản như người thường, mỗi người đều rất quan trọng, bởi vì ở thế giới thiếu hụt linh khí này, tu luyện là việc rất khó khăn, mà những nhân tài tu luyện cũng càng ngày càng ít, nhất là mấy đại gia tộc ở kinh đô, mỗi người có thiên phú tu luyện đều nhận được coi trọng cực kỳ lớn.

   Quan trọng nhất là, họ là học sinh của học viện Lôi Đình, mỗi học sinh trong học viện đều có thiên phú tệ, nếu sao có thể nhập học chứ, vậy mà mới lần tổn thất hai người, tức giận mới là lạ.

   “Được rồi, đừng nhảm nữa, các cậu chú ý xung quanh, bất cứ lúc nào đồng bọn của cũng có thể xông tới.” Kiều Sâm thỏa mãn tò mò của họ, dứt khoát kết thúc cuộc chuyện.

   Trương Long có vẻ lơ đễnh, “Đội trưởng, đừng lo lắng quá, kể cả bọn chúng thực xông tới phía chúng ta cũng có mười người mà, chẳng lẽ còn phải sợ, ngược lại là số người, đến lúc đó đừng có giúp gì được, còn làm vướng tay chân bọn tôi.”

   Mấy câu cuối cùng ám chỉ quá ràng.

   Mặc dù những người còn lại gì, nhưng nét mặt lại tán thành với lời của Trương Long, tất cả đều ném ánh nhìn như có như về phía hai người ngồi ở đuôi thuyền.

   Kiều Sâm nhíu mày, cuối cùng vẫn thở dài tiếng.

   Phía đuôi thuyền, hai người cần vểnh vai cũng nghe được đối thoại của họ.

   Nam nhân cao lớn nhàng vuốt mái tóc màu đen của thiếu niên, nụ cười nơi khóe miệng rất thích thú, hoàn toàn thèm để tâm tới lời mỉa mai của họ.

   Từ khi hai người gia nhập Bạch Sa đến giờ, ngày nào cũng xảy ra cảnh tượng xa lánh này.

   xem xem kìa, hình như phía dưới có con cá .” Thiếu nhiên đột nhiên kéo kéo tay áo nam nhân, cặp mắt màu đen sáng ngời nhìn về phía biển, nước biển xanh đậm gần như thể nhìn tình huống dưới mặt nước, vậy mà lại biểu như nhìn thấy.

   Nam nhân vuốt cằm, “Ta thấy chỉ có con.”

   Thiếu niên lại tìm kiếm, cuối cùng mới tìm được con thứ hai ở phía kia của thuyền, lập tức cảm thán: “Quả là con cá bự!”

   Vừa dứt lời, đợi nốt câu thứ hai, tàu thủy đột nhiên đung đưa kịch liệt.

   Tất cả mọi người đều biến sắc.

   “Địch tới, tất cả tiến vào trạng thái đề phòng cấp !” Kiều Sâm quát lớn, có thành viên chưa đợi ông hô xong lập tức canh gác ở cửa vào khoang thuyền, hai người khác vội vã tiến vào trong khoang, phía dưới còn có hai người nữa canh chừng phạm nhân, nhưng kế hoạch của họ là lúc nào cũng phải có bốn người xung quanh gã, cốt để đối phó với bất cứ tình huống bất ngờ nào xảy ra.

   cột nước khổng lồ vọt lên từ dưới đáy biển, va chạm mạnh vào thân tàu, con tàu lung la lung lay bị đẩy về phía bên phải, mà chẳng biết tự khi nào, ở nơi cách bên phải hơn trăm mét cũng xuất vòng nước xoáy, nước xoáy khổng lồ ngừng cuốn tàu thủy về phía nó, nếu như kịp thời ngăn lại, tàu thủy bị dìm xuống đáy biển trong tích tắc.

   Hai thành viên lập tức bay xuống ổn định thân tàu, vừa ổn định, cái đuôi cá khổng lồ đột nhiên vụt tới, sóng lớn dâng trào, đuôi cá hung hăng đập vào hai người.

   Cả hai ngờ tới, muốn cản cũng kịp, vội vàng trốn tránh, kết quả là đuôi cá đập vào lan can của tàu thủy, chiếc tàu được tạo từ sắt thép cứng rắn bị đập dúm dó chỉ trong cái vỗ đuôi, tạo nên vết lõm lớn, những người khác tranh thủ chạy tới giúp đỡ, nhưng cái đuôi cá kia nhanh chóng chìm vào đáy biển.

   Kiều Sâm xanh mặt, ra lệnh cho người khác canh gác thuyền, còn mình dẫn theo ba thành viên nòng cốt, nếu tiêu diệt được đám này, bọn chúng bỏ cuộc, nhưng có điều khiến ông ngạc nhiên, ngờ đồng bọn của Hà Bình còn có cường giả hải tộc, điểm này được liệt kê trong tư liệu, nếu sao họ có thể bị đánh lén kịp trở tay như thế chứ, hơn nữa cũng sử dụng tàu thủy làm phương tiện di chuyển.

   Ba người nhảy xuống biển.

   Ngoại trừ ba người canh chừng Hà Bình trong khoang thuyền, phía boong tàu cũng chỉ còn lại có ba người, người giữ nhiệm vụ canh cửa khoang, hai người khác lại là nam nhân và thiếu niên bị xa lánh lúc nãy.

   “Hai người các cậu cẩn thận cho tôi, nhiệm vụ lần này phải là trò đùa!” Thành viên mặc quân trang màu xanh thấy chỉ còn lại mỗi ba người họ, thể nào ôm kỳ vọng với hai người kia, bây giờ chỉ hy vọng hai tên này đừng làm vướng chân mình.

   Thiếu niên để ý đến người nọ, vẫn tựa vào lan can nhìn đáy biển, cái đuôi cá khổng lồ như như , thỉnh thoảng đập cái làm bọt nước văng tung tóe, nhưng ngay sau khi Kiều Sâm và mấy người khác xuống đáy biển, mặt biển đột ngột trở lên bình lặng, xoáy nước khủng khiếp cũng biến mất chút dấu vết.

   lát sau, thanh ầm ầm truyền tới từ phía sau thuyền.

   Ba người đồng thời nhìn qua, cách đuôi thuyền khoảng ba đến bốn trăm hải lý, từng đợt sóng lớn dâng lên, thỉnh thoảng còn có cột nước phun trào, hai bên đánh nhau vô cùng kịch liệt.

   Thành viên mặc quân trang thở phào tiếng, xem ra đồng bọn của Hà Bình nhiều lắm.

   Ý nghĩ này vừa lóe lên, tàu thủy đột nhiên lắc lư dữ dội, còn chưa kịp phản ứng, tiếng ầm vang dội, dưới chân họ đột nhiên mất trọng lực, sau đó tầm mắt trở lên trống trải, cột nước khổng lồ phun mạnh từ dưới chân, khiến cả con tàu bay vút lên bầu trời.

   tia sáng lạnh lẽo lóe lên, tàu thủy bị cắt thành hai nửa, sau đó vỡ vụn thành từng mảnh rồi rơi vào mặt biển, nước biển ùn ùn tràn vào, tất cả mọi người bị tình huống này làm cho trở tay kịp, ba người canh giữ Hà Bình chỉ có thành viên kịp thời tóm lấy gã, nhưng cả hai đều rơi vào trong biển.

   Chỉ có hai thành viên mới hoàn toàn hề hấn, nhưng vì khiến bản thân trở nên quá đặc biệt, họ cũng cùng lặn vào lòng đại dương, phía dưới, con hải thú khổng lồ há cái miệng lớn của nó ra chờ đợi họ.

   Biển là thiên hạ của hải thú, mặc dù đây phải là lần đầu tiên các thành viên Bạch Sa chiến đấu trong biển, nhưng cũng quen thuộc cho lắm, khó thi triển chiêu thức, cả đám đành phải bay lên khỏi mặt nước, thậm chí còn người bị thương dù chưa chiến đấu.

   Nhưng khi họ nhìn thấy người bị thương kia là thành viên tóm lấy Hà Bình, sắc mặt mọi người đều đen thui, “Có chuyện gì xảy ra, người đâu?”

   “Hai tên lính mới cũng thấy đâu.” người khác đột nhiên kinh hô.

   Mọi người xem xét xung quanh, quả nhiên thấy bóng dáng họ, mặt biển cũng dần dần yên ả, hoàn toàn giống như có người chiến đấu dưới đáy biển, tất cả khỏi phỏng đoán, chẳng lẽ hai tên đó bị hải thú xơi tái rồi?

   Lúc này, hai người tưởng bị ăn thịt vẫn ở trong biển, trước mắt họ chính là con hải thú kia.

   Hải thú dùng cặp mắt màu xanh lục của nó nhìn chằm chằm vào hai người đầy tàn, thỉnh thoảng lại nhìn về phía Hà Bình bị thiếu niên tóm gọn trong tay, ánh mắt lộ ra vẻ nhân tính hóa.

   “Ôi chao, đây là lần đầu tiên em được thấy hải thú ‘’ như thế này đó.” Thiếu niên hưng phấn kinh hô, bản thân từng tới sông Hoạt Thủy, bất cứ động vật thủy cư nào ở đó cũng lớn hơn con trước mắt mấy lần, thế là đột nhiên nhìn thấy con loại như vậy, có chút kích động, giống như được nhìn thấy hải thú phiên bản mini ấy.

   Mặt con hải thú kia lập tức đen thui.

   CHƯƠNG 03: XUẤT VÀ CẢM TẠ

   “Bọn chúng xa lánh các ngươi như vậy, các ngươi việc gì phải liều mạng thế này?”

   Đúng lúc này, Hà Bình bị thiếu niên tóm lấy đột nhiên lên tiếng, giọng có cảm giác rất trầm lặng, như thể chỉ lơ đãng ra, nhưng kỳ dị hơn cả là bên trong thanh ấy còn chứa ý đồ tiêm nhiễm đầu độc.

   Hai người khỏi quay sang nhìn nhau.

   Thiếu niên nghiêng đầu thắc mắc: “Chúng ta có vẻ gì dốc sức liều mạng sao?”

   Hà Bình: “…”

   Chẳng lẽ phải? Đám thành viên lão luyện của Bạch Sa đều vội vã chạy lên mặt nước, chỉ sợ đánh nhau dưới đáy biển bị thiệt thòi, chỉ có hai người các ngươi là đuổi theo như muốn sống, quan trọng nhất là, chú ý nhầm trọng điểm rồi đó, gã muốn hai người này đồng cảm với câu đầu tiên cơ mà.

   “Ta cảm thấy rất vui mà, mấy việc này như trò trẻ con á.” Thiếu niên hiểu dụng ý của gã, lơ đễnh đáp, mà cũng phải thôi, chẳng lẽ còn hy vọng cường giả siêu cấp sợ hãi con hải thú bé bé? được đâu nha, nhỡ việc này bị truyền tới đại lục Thông Thiên, người ta cười rớt hàm mất.

   “Chẳng lẽ các ngươi tức giận sao?” Hà Bình khô khốc câu tối nghĩa.

   Thiếu niên nhướn mày: “Tức cái gì?”

   Hà Bình lại cứng họng, rốt cuộc ngu hay giả vờ ngu? biết vì sao nét mặt của thiếu niên rất nghiêm túc, gã căn bản biết nghĩ gì.

   “Đừng đùa nữa, ‘chính ’ quan trọng hơn.” Lúc này, nam nhân cao lớn mới lên tiếng, giọng điệu mang theo cưng chiều và thích thú.

   Thiếu niên lập tức bĩu môi, “Ai chơi chớ, em hiểu mà, được rồi…”

   Đối diện, hải thú cảm giác được khinh thị gầm lên giận dữ, nước biển cuồn cuộn, vòng xoáy khổng lồ lại hình thành mặt biển, thiếu niên còn chưa hết lời, nó quẫy cái thân dài mấy chục mét lao về phía họ, tốc độ rất nhanh, nhưng trong mắt hai người chậm lắm lắm ấy.

   Hà Bình thấy thiếu niên giao gã cho nam nhân, sau đó bước lên phía trước vài bước, cơ thể gầy yếu đưa lưng về phía gã, tại thời khắc này, thiếu nhiên bỗng cho gã cảm giác chính là chúa tể của thế giới này, cảm giác này rất kì quái, nhưng cảnh tượng kế tiếp khiến hai mắt gã trợn lớn.

   Các thành viên Bạch Sa đứng mặt biển cũng chứng kiến xoáy nước khổng lồ thình lình xuất , hiển nhiên là con hải thú kia vẫn chưa , khỏi lộ vẻ sốt ruột, tình hình này có vẻ vẫn chưa giải cứu phạm nhân thành công, nếu hải thú sớm đào tẩu.

   “Chúng ta mau xuống hỗ trợ, thể để cho Hà Bình đào tẩu.”

   người vừa dứt lời, bốn người lập tức bay về phía nước xoáy, họ muốn thừa nhận, lần này Hà Bình đào tẩu được rất có thể là nhờ công lao của hai tay lính mới, giờ chỉ còn cách lập công chuộc tội, nhưng họ vừa khởi hành, tiếng ầm ầm đột nhiên truyền tới từ dưới đáy biển, mực nước biển bắt dầu dâng lên bằng tốc độ chóng mặt, chừng đứng hơi gần bị vạ lây.

   “Mau tránh ra!”

   Bốn người cảm ứng được nguy hiểm vọt tới, vội vã lui lại.

   Vừa dứt lời, con hải thú phá vỡ mặt biển, như thể nó vừa bị ai đó đá ra khỏi đáy biển vậy, kèm theo là bọt nước văng tung tóe, hải thú phát ra tiếng kêu thảm thiết rồi rơi xuống và đập mạnh vào mặt biển.

   Cảnh tượng này khiến tất cả mọi người choáng váng tới lên lời.

   Hải thú chìm xuống đáy biển, lát sau liền hóa thành hình người, bị người nam nhân xách tới, nam nhân chính là Lăng Tiêu mà họ xa lánh, còn phạm nhân Hà Bình nằm trong tay Du Tiểu Mặc.

   Thấy hình ảnh đó, cả bốn người đều trầm mặc, nếu tại vẫn họ đúng là kẻ đần, chỉ dựa vào hai người bắt được cả Hà Bình và hải thú, hiển nhiên thực lực của hai người cao hơn họ nhiều lắm, thế mà trước kia họ còn gì mà đừng làm vướng chân chúng tôi, kết quả sao, tát cho họ cú như trời giáng.

   Cách xa mấy trăm mét, dưới hợp lực của Kiều Sâm và ba người khác, cuối cùng con hải thú khác cũng bị chém chết, nhưng có hai người bị thương , may mà có gì đáng ngại.

   Khi họ chạy tới thấy tình cảnh này, ánh mắt Kiều Sâm rơi vào Hà Bình và đồng bọn nằm trong tay lính mới, ánh mắt lóe lên, bầu khí chìm vào im lặng kì lạ.

   “Đội… Đội trưởng, mất thuyền rồi.”

   Thành viên mặc quân trang hổ thẹn phá vỡ trầm mặc, nhưng hiển nhiên là nội dung có chút lãng nhách, người có mắt đều biết thuyền mất rồi.

   Kiều Sâm gật đầu, sau đó nhìn về phía Lăng Tiêu và Du Tiểu Mặc, “Làm tốt lắm.”

   Bởi vì thể phái người điều tàu thủy tới lần nữa, Kiều Sâm quyết định rời khỏi vùng hải vực này, đương nhiên phải cẩn thận để ai phát , sau đó, bọn họ bắt đầu xuất phát.

   đường, những thành viên cũ của Bạch Sa đều lên tiếng, cả đám im lặng như có gì để , nhất là Trương Long và người nữa lúc trước còn lớn tiếng lính mới vướng víu nặng nợ, quả thực chỉ hận thể làm cho bản thân biến mất, mà người ngừng lại biến thành Du Tiểu Mặc.

   lúc này trở thành thiếu niên ngây thơ lãng mạn, líu ra líu ríu như thể chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng Trái Đất, mà nam nhân bên cạnh vĩnh viễn nhìn với nét mặt dịu dàng và nụ cười bao dung.

   thực tế, ai biết tình huống phải đổi ngược lại mới phải.

   người Trái Đất chính hiệu, đáng lẽ ra lòng hiếu kỳ của Du Tiểu Mặc thể lớn hơn Lăng Tiêu đúng , nhưng rời khỏi nơi này quá lâu, rất nhiều chuyện đều mang lại cảm giác rất xa xôi, hơn nữa vừa trở về gặp phải kiện kiểu này, cảm giác cả đời trước mình sống quá vô dụng, và cánh cửa thế giới mới mở ra như vậy đó!

   Tuy trong lần hành động này bị hai con hải thú đánh lén, tới thuyền cũng mất, nhưng thu hoạch rất phong phú.

   Ngoại trừ bản thân Hà Bình cả đồng bọn của gã đều bị tóm gọn, đợi khi bọn họ giải phạm nhân tới học viện Lôi Đình, quả nhiên cấp rất vui mừng, nghe rất có thể khen thưởng tăng gấp bội.

   Nghe thế, nét mặt đám người Trương Long đều mang vẻ phức tạp, nhìn về phía Lăng Tiêu và Du Tiểu Mặc.

   “Kiều đội trưởng, xin dừng bước.”

   Phó hiệu trưởng của học viện Lôi Đình đột nhiên ra khỏi cổng trường, vội vội vàng vàng gọi họ lại.

   Kiều Sâm dừng bước, nghi hoặc quay đầu hỏi, “Phó hiệu trưởng còn có chuyện gì?”

   Khuôn mặt đôn hậu của phó hiệu trưởng nở nụ cười rất tươi, ánh mắt lại liếc nhìn thành viên phía sau Kiều Sâm, sau đó mới giải thích: “Là thế này, mấy học sinh bị hai gã phạm nhân mà các cậu áp giải sát hại đó, tình cờ là tại gia đình của người trong số đó có mặt ở học viện Lôi Đình, họ biết các cậu có công bắt người, cho nên muốn lời cảm tạ trước mặt.”

   “Việc này…” Kiều Sâm do dự , “Phó hiệu trưởng, chúng tôi chỉ phụ trách áp giải thôi, người thực bắt được phạm nhân là người khác.”

   Phó viện trưởng cười ha hả: “Nhưng tên phạm nhân còn lại do các cậu bắt được đúng .”

   Kiều Sâm lập tức hiểu nguyên nhân, liền : “Phó hiệu trưởng, ra người bắt được phạm nhân là hai thành viên mới của Bạch Sa, người nhà nạn nhân nên cảm tạ họ mới phải.”

   “Hả? Vậy họ là?” Phó hiệu trưởng kinh ngạc nhướn mày, nhìn theo tầm mắt Kiều Sâm thấy hai người đứng cuối cùng, nam nhân cao lớn và thiếu niên có vẻ rất vô hại.

   Kiều Sâm tình huống cụ thể, dù sao sớm muộn gì cũng biết, nếu người nhà nạn nhân muốn ra mặt lời cảm tạ, ông liền để Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu theo họ.

   Hai người có vẻ rất bất ngờ, nhưng bọn gì thêm, lên tiếng chào hỏi Kiều Sâm câu rồi theo phó hiệu trưởng vào học viện Lôi Đình.

   Du Tiểu Mặc vừa vừa tò mò, đây là lần đầu tiên biết Trái Đất còn có nơi như thế này đó, quy cách cũng na ná như học viện Đạo Tâm, đều là nơi dạy học, nhưng bản chất khác nhau, hơn nữa nơi này đều được xây dựng theo lối kiến trúc đại, mang lại cho cảm giác rất thân thiết.

   “Nếu như gia tộc của em là Du tộc, với thân phận của em, nên tới học ở những chỗ như thế này mới phải.” Giọng mang cười của Lăng Tiêu vang lên bên tai .

   Du Tiểu Mặc dẩu môi, “ chứng minh, dù gia tộc của em là Du tộc, nhưng với thân phận của em, em cũng thể vào những chỗ như thế này.” Nếu sao lại học mười mấy năm như người bình thường chứ, đâu có chết lúc ba tuổi, nhớ mình học từ tiểu học đến trung học đều là những tri thức của người bình thường.

   Lăng Tiêu nghe phàn nàn, khỏi cười cười, “Phu nhân thân , nếu lúc trước em tới những chỗ như thế, em cũng gặp được ta.”

   “Cho nên phải coi trọng em đó nha, chỉ vì gặp được mà em phải chết lần đó, em đây hy sinh cả cuộc đời quý giá của mình, phải đền bù tổn thất cho em.” Du Tiểu Mặc dõng dạc .

   “Yên tâm, vi phu nhất định đền bù tổn thất cho em nhiệt tình!” Lăng Tiêu cười tủm tỉm.

   Du Tiểu Mặc cảm thấy lạnh hết cả người, xoa xoa da gà nổi lên hai cánh tay, dùng hoa cúc để nghĩ cũng biết đền bù tổn thất của y có ý gì, lập tức bổ sung: “Em muốn được đền bù bằng vật chất.”

   Lăng Tiêu gật gật đầu, “Ừm, chắc chắn đền bù bằng vật chất.”

   Nghe y dứt khoát như vậy, Du Tiểu Mặc thấy nghi ngờ sao đó, sai chứ hả? Nhưng thái độ của Lăng Tiêu lại khiến có cảm giác mình hớ miệng, khỏi cắn cắn môi, vẫn nghĩ ra được!

   đợi xoắn xuýt xong, bọn họ tới nơi.

   Phó hiệu trưởng đưa họ tới cửa phòng hiệu trưởng, vừa gõ cửa, trong phòng lập tức vang lên thanh trầm ổn lão luyện, hẳn là hiệu trưởng học viện Lôi Đình.

   Đẩy cửa vào.

   Du Tiểu Mặc nhìn thoáng qua, trong đầu lập tức lên suy nghĩ duy nhất.

   vẫn chưa chẩn bị kỹ càng mà!

   CHƯƠNG 04: TRAI VÀ EM TRAI

   Mục đích chủ yếu của Du Tiểu Mặc khi cố ý từ vị diện cao cấp tới vị diện cấp thấp như Trái Đất là cởi bỏ hết nghi vấn trong lòng, đương nhiên là còn để gặp lại người nhà xa cách hơn chục năm, lúc nào trong lòng cũng nhớ họ, nhưng mà…

   Du Tiểu Mặc ngờ mình lại gặp được người nhà sớm như vậy, nếu như nôn nóng muốn gặp lại họ gặp ngay từ lúc và Lăng Tiêu đặt chân tới nơi này rồi, cần gì phải chờ tới bây giờ, chần chừ là vì cho mình thêm thời gian giảm xóc, hơn nữa biết vì nguyên nhân gì mà gia đình lại dọn nhà tới nơi khác sống.

   thể phủ nhận, trong lòng Du Tiểu Mặc có chút lạc lõng.

   Hẳn nghe ngóng ở khu biệt thự thượng đẳng này, từ sau khi qua đời, Du gia liền chuyển nhà tới kinh đô, có lẽ là vì muốn nhìn vật nhớ người, mặc dù Du Tiểu Mặc cảm thấy lý do này có sức thuyết phục cho lắm.

   Từ sau lần tìm hụt ngày đó, Du Tiểu Mặc liền dằn ý định tìm họ xuống, ít nhất đợi cho tới khi thích nghi với sinh hoạt ở thế kỷ 21 lần nữa , sau khi ổn định lại quyết định sau, kết quả, tất cả kế hoạch đều bị làm cho rối tung.

   Du Tiểu Mặc nhìn chằm chằm vào người đàn ông ngồi ghế sa lon trong phòng hiệu trưởng, gần mười năm gặp, Du Bách còn là nam sinh mười bảy tuổi luôn quấn quít lấy , dùng giọng điệu dữ tợn để quan tâm tới nữa, mà trở thành người đàn ông tràn ngập mị lực, ngũ quan xuất chúng, sớm biết bề ngoài của Du Bách vô cùng xuất sắc, cũng từng tưởng tượng bộ dạng sau khi Du Bách trưởng thành thế nào, nhưng tận mắt nhìn vẫn nén nổi rung động, trong giây lát nhìn đến ngây người.

   “Phu nhân, em mà còn nhìn nữa là vi phu ghen đấy.” Giọng trầm thấp của Lăng Tiêu vang lên bên tai , làm giật thót, cuối cùng cũng tỉnh táo lại, ban đầu còn hơi chột dạ, nhưng nghĩ đến việc Du Bách là em trai , Du Tiểu Mặc rất thản nhiên.

   Nhưng muốn để Lăng Tiêu hiểu lầm, liền truyền cho y: “Chẳng phải trước kia em với là ở thế giới này em có hai người em ruột sao, nó chính là Du Bách, em trai của em.”

   Lăng Tiêu kinh ngạc nhướn mày, ánh mắt chuyển về phía Du Bách, hai giây sau, lại rơi vào người phu nhân nhà mình, dùng giọng điệu hoài nghi mà hỏi: “Phu nhân, chẳng lẽ em được nhặt về?”

   Du Tiểu Mặc buồn phiền, “ mới bị nhặt về, cả nhà đều bị nhặt về.” Nhưng là người nhà họ Du thứ thiệt, từ lớn lên ở Du gia.

   Lăng Tiêu nhìn , ánh mắt đầy hàm ý.

   Du Tiểu Mặc biết y tin, định gì, Du Bách ngồi sa lon đột nhiên đứng dậy, sải bước tiêu sái đến trước mặt , làm giật thót, vô thức muốn lui lại phía sau. Lăng Tiêu đứng sau lưng dùng tay chống lưng , khiến thể lui được, nét mặt Du Tiểu Mặc cứng đờ.

   Du Bách đột nhiên bước lại gần , khuôn mặt tuấn càng lúc càng sát, dường như có thể cảm giác được hơi thở nóng rực mà đối phương phả ra.

   Đúng lúc này, Lăng Tiêu đột nhiên lôi về phía sau, kéo dài khoảng cách với Du Bách, bây giờ người đối diện với Du Bách là y, Du Tiểu Mặc vừa đứng vững nghe thấy Lăng Tiêu .

   “Cám ơn cần áp sát như thế.”

   Du Bách nheo mắt lại, ánh mắt dò xét chuyển qua người Lăng Tiêu, ánh mắt kia rất sắc bén, có lẽ người bình thường cảm thấy áp lực, nhưng đáng tiếc người đứng ở đây lại là Lăng Tiêu, “Phạm nhân là do hai người bắt được hả.” Giọng bình tĩnh trần thuật.

   “Nếu như có gì bất ngờ, đúng là chúng tôi.” Lăng Tiêu cướp lời Du Tiểu Mặc.

   Nét mặt Du Bách đột nhiên trở nên nghiêm túc, giọng điệu mang theo cảm giác như giải quyết việc chung: “Rất cám ơn hai người bắt được phạm nhân, tôi thay mặt Du gia cám ơn các .”

   Lăng Tiêu thờ ơ đáp: “Đây là nhiệm vụ của chúng tôi, cần khách khí.”

   Cuối cùng Du Tiểu Mặc mới kịp phản ứng, lập tức trợn tròn mắt nhìn vào Du Bách, nhớ Kiều Sâm từng , trong số học sinh bị đám Hà Bình sát hại có hai người là con cháu của gia tộc lớn, lúc nãy phó hiệu trưởng cũng , người nhà của nạn nhân muốn lời cảm tạ với họ, nhưng sao Du Bách lại xuất ở đây? Vì sao Du Bách lại muốn cảm tạ?

   Du Tiểu Mặc cảm giác cái đầu của mình đủ dùng rồi.

   Mười vạn từ vì sao bay viu viu qua đầu , nghĩ tới loại khả năng mà muốn chấp nhận.

   Nếu người phó viện trưởng là Du Bách, vậy trong hai nạn nhân phải là người nhà họ Du, mà Du gia có bao nhiêu người đều biết, ngoài ra, cũng chỉ có Du Lộ và Du Bách là còn trẻ, chẳng lẽ người bị tên kia giết chính là Du Lộ?

   Du Tiểu Mặc bỗng cảm thấy trời đất quay cuồng.

   Bản án của Hà Bình và đám đồng bọn phải mới xảy ra gần đây, thực ra vụ án phát sinh được gần mười năm rồi, sau khi Hà Bình sát hại những học sinh kia liền trốn thấy tăm hơi, thủ đoạn che giấu của chúng rất xảo trá, mặc dù quốc gia phát lệnh truy nã, mười năm qua ngừng điều tra cả ngoài sáng lẫn trong tối, nhưng có hiệu quả gì, mãi đến hai tháng trước Hà Bình mới sa lưới.

   Nếu như kiện kia phát sinh vào mười năm trước, vậy tình huống hề trùng hợp.

   nhớ rất lúc mình chưa chết, Du Lộ và Du Bách theo học tại trường quý tộc khác, còn tới ngôi trường kia mấy lần rồi cơ mà, nơi đó hoàn toàn nằm trong núi sâu, cho nên tuyệt đối phải là học viện Lôi Đình, nhưng Kiều Sâm và phó hiệu trưởng đều , người bị sát hại là học sinh của học viện Lôi Đình.

   hồ đồ luôn rồi, chẳng lẽ người chết phải là Du Lộ, mà là họ hàng xa nào đó?

   Du Tiểu Mặc tự lừa mình dối người, Du gia có họ hàng xa, điều này chắc chắn, nhưng đành phải nghĩ như vậy, cho dù trước kia cả Du Lộ và Du Bách đều bắt nạt , nhưng tuyệt đối muốn thấy họ gặp chuyện may, thể tưởng tượng nổi, sau khi qua đời, Du Lộ cũng chết, đại ca lợi hại như vậy cơ mà.

   “Đây là chút quà tạ lễ của Du gia, hy vọng các vị có thể nhận.”

   Linh hồn bay rất xa của Du Tiểu Mặc bị câu bình thản này của Du Bách kéo về, thấy Du Bách đưa cho mình chiếc bình ngọc, bên trong có chứa hai viên linh đan màu đen.

   Còn nghi ngờ, thấy phó viện trưởng dùng ánh mắt hâm mộ nhìn chằm chằm vào bình ngọc, : “Có thể nhận được linh đan Du gia đích thân luyện chế, hai vị quả là có phúc lớn.”

   “Vậy gặp lại!”

   Lăng Tiêu khách khí nhận lấy cái chai, sau khi ném lại câu ngắn gọn như thế rồi kéo Du Tiểu Mặc rời khỏi phòng hiệu trưởng ngay, tốc độ nhanh đến nỗi Du Tiểu Mặc chẳng kịp câu, cửa văn phòng đóng sập trước mặt , suýt nữa đụng mũi.

   làm gì mà gấp gáp thế?” Mãi tới khi xuống lầu, Du Tiểu Mặc mới thắc mắc, cảm thấy thái độ vừa rồi của Lăng Tiêu rất kì quái, ràng lúc đầu còn thản nhiên, đột nhiên lại thay đổi, giống như có việc gì vội vã lắm.

   Lăng Tiêu buông tay ra, liếc nhìn , bình tĩnh đáp: “Nếu như em muốn để cho nhận ra, em cứ quay lại , tiếp tục đối mặt với , cần nửa giờ, ta cam đoan nhận ra em chính là trai mình ngay.”

   “Cái gì, làm sao nó có thể nhận ra?” Du Tiểu Mặc càng hoảng sợ hơn.

   Lăng Tiêu hừ hừ, “Sao lại thể, ta cũng rất tò mò, ràng em với em cùng cha cùng mẹ, vì sao cấu tạo bộ não của hai người chênh lệch nhiều đến thế?”

   Ánh mắt Du Tiểu Mặc lập tức trở lên vô cùng u oán, đây là công kích thân thể, làm sao biết bọn lại khác nhau như vậy chứ, cũng muốn biết, suy nghĩ về vấn đề này hai mươi mấy năm trời, nhưng mãi mà có đáp án!

   đến việc này nữa, vì sao lại cảm thấy nó sắp nhận ra xem?” Du Tiểu Mặc lo lắng hỏi, nếu như chỉ cần đối mặt làm Du Bách nhận ra , vậy có cần tìm người nhà nữa ?

   Lăng Tiêu từ bi giải thích: “ người dù có thay đổi bề ngoài thế nào, khí chất cũng thay đổi, em trai của em sống với em mười mấy năm, có cảm thấy quen thuộc cũng là chuyện bình thường.”

   Du Tiểu Mặc thấy y vậy, lập tức chột dạ, nghĩ nghĩ lại, quyết định cho Lăng Tiêu tốt hơn, cảm thấy sở dĩ Du Bách lại nhạy cảm với diện của như vậy, rất có thể là vì mười bảy trăm trời nó luôn kè kè bên cạnh , hai bên hiểu nhau có thể là đến tận xương tủy ấy chứ.

   “Em có điều gì gạt ta?” Lăng Tiêu đột nhiên hỏi.

   “Nào có!” Du Tiểu Mặc hết hồn, vội vàng phủ nhận, hôm nay bị giật mình ba lần, nếu thêm mấy lần nữa trái tim bé của chịu nổi mất.

   sao?” Lăng Tiêu nhướn mày nhìn , ràng tin.

   Du Tiểu Mặc đảo mắt vòng, đột nhiên cúi đầu: “Em chỉ lo lắng thôi mà.”

   Lăng Tiêu biết ngay lo lắng điều gì, Du Bách xuất ở phòng hiệu trưởng chứng tỏ trong Du gia có người chết, Du Lộ có mặt ở đây, rất có thể người gặp chuyện may , liền an ủi: “Muốn biết, sau khi trở về hỏi Kiều Sâm danh sách nạn nhân là ngay.”

   Nhờ Lăng Tiêu gợi ý, Du Tiểu Mặc mới biết hóa ra còn có cách này, nếu đứng ở văn phòng mà hỏi khiến người ta sinh nghi, hơn nữa Du Bách cũng trả lời, cho nên tìm Kiều Sâm là phương pháp tốt nhất.

   Sau đó, hai người rời khỏi học viện.

   Du Tiểu Mặc chú ý tới, Du Bách đứng bên cửa sổ phòng hiệu trưởng, nét mặt vô cảm nhìn chằm chằm vào bóng lưng , hai hàng mày nhíu lại chặt, tràn đầy khó hiểu, vì sao cậu lại nhìn thấy bóng dáng của Du Tiểu Mặc người thiếu niên này, mười năm rồi, cậu phát quả nhiên mình vẫn quên được người trai mất sớm kia.

   CHƯƠNG 05: LÀ AI ĐÂY

   Sau khi trở về, quả nhiên Du Tiểu Mặc tìm Kiều Sâm, nhờ ông điều tra về tư liệu của những nạn nhân lúc trước.

   Mặc dù Kiều Sâm rất kinh ngạc, dù sao nhiệm vụ của họ cũng xong rồi, giờ còn xem tư liệu làm gì? Nhưng nể tình họ vừa lập công, Kiều Sâm nhanh chóng chuyển tư liệu cho , mặc dù bản án mười năm trước gây chấn động, nhưng danh sách người bị hại cũng phải là bí mật gì cần che giấu.

   Du Tiểu Mặc cầm tư liệu chạy tìm Lăng Tiêu, xem ngay, gặp phải chuyện thế này cần người ở bên cạnh làm thuốc an thần.

   Lăng Tiêu rất bó tay với việc này, nhưng vẫn chiều theo phu nhân nhà mình.

   Hai người khóa cửa phòng, Du Tiểu Mặc run run rẩy rẩy đặt tư liệu lên mặt bàn, mở ra, lật giấy, sau đó với Lăng Tiêu: “… Xem hộ em .”

   “Nhát chết.” Lăng Tiêu mắng câu, sau đó nhanh chóng nhìn lướt qua tư liệu, trong ánh mắt chờ mong của Du Tiểu Mặc, y dứt khoát đáp: “ có.”

   Hai mắt Du Tiểu Mặc sáng rực, “ có tên Du Lộ chứ?”

   Lăng Tiêu ném tư liệu qua bên, “ những có tên Du Lộ, mà trong này có bất cứ ai mang họ Du.”

   người cũng ?”

   Du Tiểu Mặc ngơ ngác, lập tức vớ lấy tư liệu, đúng là có học sinh nào mang họ Du, vô lý! ràng hôm nay Du Bách xuất ngay trước mặt , hơn nữa nó cũng đại biểu cho Du gia cảm tạ bọn cơ mà, còn đưa linh đan để tỏ lòng, nhìn biểu của vị phó hiệu trưởng kia là biết linh đan rất quý giá.

   Nếu như có ai trong Du gia bị sát hại, vậy Du Bách việc gì phải cảm tạ , còn đại biểu cho Du gia, nghĩ Du Bách làm việc này vì người khác họ, trong ấn tượng của , Du Bách rất cao ngạo, trừ phi là người nhà, nếu bao giờ làm những chuyện như vậy, nhất định là có nguyên nhân.

   Nhưng mà, Du Lộ có trong danh sách đúng là tin mừng, cuối cùng cũng thở phào tiếng.

   “Đến cùng có chuyện gì xảy ra thế, em muốn hồ đồ luôn rồi!” Du Tiểu Mặc biết nên nghĩ sao cho phải.

   “Đừng nghĩ nữa.” Lăng Tiêu , “Tình huống này có hai khả năng, thứ nhất là danh sách liệt kê toàn bộ số người chết, rất có thể vì nguyên nhân nào đó hoặc là vài cái tên bị xóa , khả năng thứ hai là trong số những học sinh đó có quan hệ mật thiết với Du gia, rất có thể Du gia coi người này như người nhà.”

   Du Tiểu Mặc bắt đầu tự hỏi.

   Nếu loại trừ khả năng thứ nhất khả năng thứ hai cũng hợp lý lắm, nếu như học sinh kia thân thiết với Du gia đến thế, khả năng lớn nhất chính là Du Lộ hoặc Du Bách lấy vợ, sinh con rồi.

   Với hiểu biết về những người trong Du gia của , chỉ có khả năng này là cao nhất, bởi vì nếu như là thân thích, người nhà tích cực tìm kiếm sát thủ như vậy đâu, còn ra mặt cảm tạ nữa chứ, tối đa là tỏ vẻ chút, bởi vì người nhà của ấy mà, ngoại trừ ra ai cũng kì lạ hết.

   Mặc dù bình thường người nhà đều tương đối lạnh nhạt, ít khi biểu đạt tình cảm, nhưng họ dùng hành động chứng minh quan tâm với người thân trong gia đình, mà chỉ có người nhận được đãi ngộ này mới thực là người nhà.

   Du Tiểu Mặc tra thêm tư liệu, Du Lộ và Du Bách đều sắp ba mươi, coi như sau khi qua đời hai người này liền lấy vợ sinh con chẳng hạn, vậy đứa bé kia cùng lắm là dưới mười tuổi, cho nên có thể loại bỏ phương án này, bởi vì giới hạn tuổi nhất của học viện Lôi Đình là mười hai tuổi.

   Sau đó là vợ của hai người, giới tính nữ.

   Du Tiểu Mặc dùng bút đỏ gạch chân những người có giới tính nữ trong danh sách, tổng cộng có ba người, thoạt nhìn đều có bộ dáng trẻ trung xinh đẹp, nhưng nhanh chóng tập trung vào người đẹp nhất, bé trong tấm ảnh mang nét mặt hưng phấn, có vẻ rực rỡ lắm, tuyệt đối phù hợp với thẩm mỹ của Du Bách và Du Lộ, nhưng đây phải là nguyên nhân thực làm chú ý tới bé này, quan trọng nhất là bé này là con cưng của gia tộc ở kinh đô, mấy chuyện như quan hệ thông gia ấy mà, hiểu hết.

   “Xem ra là ta.” Du Tiểu Mặc thầm khen ngợi mình chút.

   Lăng Tiêu chống cằm, lần này tham gia thảo luận.

   Để khẳng định suy đoán của mình, Du Tiểu Mặc chạy tới cơ sở dữ liệu tra hết tất cả những gì liên quan tới bé kia, kết quả sau khi xem xong, lập tức trợn tròn mắt.

   bé kia đúng là con cháu của gia tộc ở kinh đô, nhưng người ta có vị hôn phu rồi, vị hôn phu đó phải là Du Bách mà cũng chẳng phải là Du Lộ, trong ô vợ chồng viết cái tên hoàn toàn xa lạ, bận rộn cả buổi, hóa ra đoán sai!

   Du Tiểu Mặc bực bội tới nỗi gãi đầu tới muốn hói luôn.

   Lăng Tiêu bình tĩnh nhận xét: “Xem ra là khả năng thứ nhất rồi.”

   Du Tiểu Mặc quyết định phải tìm hiểu xem có chuyện gì xảy ra, nếu như là khả năng thứ nhất, tại sao Du gia phải che giấu thân phận của người nọ, chẳng lẽ bên trong có bí mật gì thể cho ai biết.

   “Muốn làm , có thể hỏi Kiều Sâm, cho dù ông ta biết, chắc cũng có manh mối về người hiểu chuyện này.” Lăng Tiêu đứng lên với .

   “Được.”

   Vì vậy, hai người cùng tìm Kiều Sâm.

   Kiều Sâm rất ngạc nhiên với ghé thăm của họ, hơn nữa cũng ngờ họ lại cảm thấy hứng thú với kiện kia như vậy, đầu tiên hỏi ông về tư liệu, bây giờ lại hỏi danh sách nạn nhân, đây là lần đầu tiên hai người tỏ vẻ hứng thú với thứ gì đó từ sau khi gia nhập Bạch Sa, việc này làm Kiều Sâm có chút tò mò.

   “Ý của các cậu là danh sách ghi đủ số nạn nhân, có thể còn thiếu người nữa, nhưng vì vài nguyên nhân nên được liệt kê, cho nên các cậu muốn biết học sinh kia là ai, phải ?” Sau khi Kiều Sâm nghe ý định của lần ghé thăm này, bình tĩnh thuật lại.

   Du Tiểu Mặc lập tức gật đầu.

   Kiều Sâm lập tức bật cười: “Tôi nghĩ các cậu lầm rồi, theo tôi biết, những học sinh bị Hà Bình sát hại đều có tên trong danh sách, thiếu ai, cũng học sinh khác như các cậu tưởng đâu.”

   thể nào!” Du Tiểu Mặc lập tức phủ nhận.

   Kiều Sâm giận, thẳng, “Vậy cậu cho tôi biết, vì sao các cậu lại cho là còn học sinh nữa?”

   Du Tiểu Mặc đáp: “Bởi vì lúc ở học viện Lôi Đình, người lời cảm tạ với tôi là người của Du gia, nhưng tôi xem qua tài liệu, trong đó có bất cứ học sinh nào họ Du, vậy tại sao họ lại muốn cảm tạ chúng tôi, việc này rất khó hiểu, đúng ?”

   “Đúng là khó hiểu, nhưng mà…” Kiều Sâm dừng chút, “Chuyện này có liên quan gì tới cậu? Người ta cảm ơn, cậu nhận là được rồi, phải sao?”

   Du Tiểu Mặc sớm nghĩ ra cái cớ hay, lập tức ưỡn ngực hùng hồn trả lời: “Tôi hiếu kỳ, được hả?”

   Kiều Sâm: “… Được.”

   “Cho nên, đến cùng đội trưởng có biết người Du gia bị sát kia là ai ?” Giọng điệu Du Tiểu Mặc bắt đầu trở lên thiếu kiên nhẫn, rất rất muốn biết đáp án, vậy mà Kiều Sâm cứ thong thả.

   Kiều Sâm rất muốn câu “đây là thái độ đối đãi với thủ trưởng của cậu hả”, nhưng nghĩ nghĩ, thôi được rồi, liền đáp: “Việc này tôi biết, nhưng nếu đúng như cậu , danh sách còn thiếu học sinh nữa, vậy mức độ bảo mật của người đó hẳn là cấp A trở lên, có quyền hạn được biết.”

   Du Tiểu Mặc quan sát Kiều Sâm, “Ngay cả đội trưởng cũng được?”

   Nụ cười của Kiều Sâm cứng lại, “… Phải.”

   Du Tiểu Mặc thất vọng, nghĩ nghĩ lại, cam lòng: “Bình thường tài liệu kia được đặt ở đâu, trong kho hồ sơ cơ mật của quốc gia à?”

   Kiều Sâm cố gắng để khóe miệng giật giật, ra được gì, chẳng lẽ còn định trộm hồ sơ của quốc gia sao?

   Cuối cùng, Lăng Tiêu nhìn được đành phải lôi , tránh mất mặt thêm nữa, mãi tới khi tới chỗ có ai, y mới buông tay, quay người nhìn , “ hiểu em cố chấp như vậy để làm gì, mặc kệ người bị giết là ai, ít nhất có thể xác định người kia phải là trai em, em còn gì mà vướng mắc nữa?”

   Du Tiểu Mặc lắc đầu, “ hiểu đâu, Du Bách là người rất kiêu ngạo, nếu như người kia phải là người quan trọng với nó, chắc chắn nó đích thân ra mặt lời cảm tạ, cho dù phải là Du Lộ cũng là người khác rất trọng yếu với nó, bởi vậy em mới muốn biết người kia là ai!”

   thế, em hoàn toàn cần phải hỏi Kiều Sâm, là tài liệu cơ mật, cho dù ông ta có quyền hạn cũng cho em xem.” Lăng Tiêu .

   “Vậy phải làm sao đây?” Du Tiểu Mặc bực bội gãi gãi đầu, mái tóc vốn trật tự bị gãi cho bù xù rồi, may mà tóc được cắt ngắn, dù sao muốn tóc dài có thể dùng linh đan thúc đẩy sinh trưởng, chỉ cần viên là dài lại như xưa ngay, cho nên cắt tóc chút tiếc nuối.

   Lăng Tiêu gì thêm, cầm tay kéo ra ngoài, hai người nhanh chóng rời khỏi căn cứ, ai phát được, cho dù có người tới kiểm tra cũng cho rằng họ ở trong phòng.

   phút sau.

   Du Tiểu Mặc nhìn tòa nhà hùng vĩ trước mắt, im lặng: “ dẫn em tới học viện Lôi Đình làm gì? Chẳng lẽ nơi này có tài liệu cơ mật kia?”

   “Cuối cùng cũng thông minh, người chết là học sinh của học viện Lôi Đình, chắc chắn trong học viện bản tư liệu, vào thăm dò chút là biết ngay.” Lăng Tiêu ung dung đáp, như thể học viện Lôi Đình trước mắt họ là tòa nhà cho phép ra vào tự do, phải biết trong mắt tu chân giả, các giáo sư của học viện Lôi Đình đều là cường giả hết, độ nguy hiểm và nghiêm ngặt của nó thua kém gì cơ quan chính phủ.

   “Vậy còn chờ gì nữa, chúng ta mau mau vào thôi.”

   Du Tiểu Mặc lại hăng hái, kéo y xông vào bên trong.

   Hồ sơ học sinh đều được đặt trong phòng hồ sơ của học viện Lôi Đình, trong ngàn vạn tài liệu, ngoại trừ học sinh của năm này còn có cả học sinh của các năm khác.

   Hai người cần tốn nhiều sức tìm được phòng hồ sơ.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :