1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Truyền thuyết sói tuyết - A Tô (update chương 20/20) - Hoàn

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,179
   [​IMG]
   Truyền thuyết sói tuyết - Tập truyện Mây mưa lục
   Tên gốc: Vân vũ lục - Phần 2
   Tác giả: A Tô
   Nguồn: wikidich.com

   Editor: Yenhi
   Tình trạng: hoàn được mấy phần trong Tập truyện - Phần này chỉ có 20 chương
   Thể loại: Ngôn tình, đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, H văn, Thú nhân, Đoản văn
   Truyện sắc ngắn, NP hay 1vs1 đều có.
   Lịch đăng: 2 chương/tuần

   *Mình chỉ chọn vài truyện trong cả bộ để edit chứ edit nguyên cả tập truyện nhé*

   Văn án:
   Tô Yên Vũ là con nhà giàu, cha là trùm điền sản nổi tiếng, gia cảnh ưu việt. có bạn trai là mối tình đầu tên Trần Thự Quang, gia cảnh bình thường, vì thế người nhà của chấp nhận .
   Khi du lịch trong kỳ nghỉ đông liền phát sinh chuyện ngoài ý muốn, tình thể lộ ra, cha ngoài miệng gì, lại sắp xếp xem mắt mấy người đàn ông giàu có danh tiếng. Cuối cùng đẩy cho Đường Lăng Khiếu hợp tác với công ty, nghĩ tới, trong nhà Đường Lăng Khiếu lại di truyền gien người sói, nửa người nửa sói.
   [​IMG]
   Last edited: 1/10/19
   CandyTN, AikoNguyen, cá cơm21 others thích bài này.

  2. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,179
   Chương 1
   Tô Yên Vũ học năm 4 ở đại học R, người quen biết đều giống như thiên kim tiểu thư từ cổ đại xuyên tới đây, ôn nhu nho nhã, ngày thường chuyện đều rất ôn hoà. Cha của Tô Yên Vũ - Tô Hải Phú là điền sản nổi tiếng trong nước, tài sản hơn 1 tỷ, giàu nhất vùng. Tô gia có bốn người, Tô Yên Vũ còn có trai, điển hình trong nhà là nam bên ngoài nữ bên trong, cha thường xuyên bận rộn bên ngoài, thời gian ở nhà nhiều lắm. Tô Hải Phú vội vàng kiếm tiền, thời gian cùng con cái ở bên nhau rất ít, ngày thường cũng tương đối nghiêm túc, Tô Yên Vũ từ đáy lòng đối với cảm giác sợ hãi, dám làm trái ý .

   Tô Yên Vũ từ đến lớn đều là ngoan ngoãn trong nhà, chỉ là bây giờ gạt người trong nhà lén lút đương. Từ đến lớn người theo đuổi rất nhiều, nhưng Tô Yên Vũ vẫn cũng dám thử, cho đến khi học năm 2, ở sân bóng rổ gặp được Trần Thự Quang học khoa Kiến trúc, nửa năm theo đuổi, cuối cùng cũng đồng ý quen với .

   Trần Thự Quang là bạn trai cũng là mối tình đầu của , hai người qua lại năm, nhưng dám để cho người trong nhà biết đương, bởi vì nhà tuyệt đối đồng ý và Trần Thự Quang ở bên nhau. Nhà Trần Thự Quang chỉ là gia đình công nhân viên chức bình thường, tuy rằng trường bọn theo học là trường Kinh tế tài chính nổi tiếng ở thành phố R, nhưng theo Tô Hải Phú, môn đăng hộ đối quan trọng hơn so với bằng cấp, ông kêu mẹ Tô sắp xếp đối tượng xem mắt cho Tô Yên Vũ, đều là nhà giàu có, hoặc là làm quan.

   Tô Yên Vũ và Trần Thự Quang lén lút thương lượng hai người cùng nhau xin học bổng ở nước ngoài, trời cao hoàng đế ở xa, huống hồ bọn họ tự kiếm tiền nên cũng cần lo lắng.

   Nghỉ đông, mấy bạn học trong ký túc xá của Tô Yên Vũ cùng hẹn nhau du lịch, Tô Hải Phú ở phương diện tiền bạc hề keo kiệt với con cái, cho nguồn quỹ du lịch, để chơi vui vẻ. Lần này là ra ngoài với bạn cùng phòng, ai có bạn trai cũng dẫn theo, Trần Thự Quang cũng cùng nhóm, đồng thời kêu thêm mấy bạn nam độc thân chung, nhóm nam nữ đồng đều, mười người trẻ tuổi tổ chức thành nhóm ra ngoài.

   Lần này đích đến của cả nhóm là Tây Nam cảnh đẹp nổi tiếng trong nước, hai ngày sau bọn họ tới cao nguyên phủ đầy tuyết ở trấn , phong cảnh nơi này như tranh, khí hậu hợp lòng người bốn mùa như mùa xuân, tuy nhiên đây cũng phải nơi nổi tiếng lắm, lúc này là mùa du lịch thịnh vượng, trấn vẫn yên lặng như cũ. Ở trấn dạo vài ngày, mấy nam sinh nghe ở gần đó có nơi gọi là Tuyết Lan Sơn phong cảnh rất đẹp nhưng chưa được khai phá, chưa trở thành địa điểm du lịch, vẫn duy trì cảnh quan nguyên thủy, nên bọn họ muốn khám phá thử. Hỏi thăm ông chủ nhà trọ, nghe rất nhiều du khách đều qua, cũng có gì nguy hiểm, đoàn người chuẩn bị ngày liền xem.

   Đoàn người sau khi chuẩn bị liền thuê xe xuất phát Tuyết Lang Sơn, trấn ở Tuyết Lang Sơn có tuyết, xe bọn họ thuê vào trấn được, nghe người ở trấn chào đón du khách đến Tuyết Lang Sơn tham quan, bởi vì bọn họ cảm thấy du khách phá hư phong cảnh núi. Bọn họ từ thị trấn bên cạnh đường đến Tuyết Lang Sơn, đường có đầy dấu vết xem ra cũng có ít người từ nơi này qua, hiển nhiên Tuyết Lang Sơn tuy rằng chưa có khai phá, nhưng người lén đến ngắm phong cảnh vẫn ít.

   Đầu tiên bọn họ đến Tuyết Lang Cốc, tuy rằng Yên Vũ nhìn thấy biến hóa của thảm thực vật từ chấn núi đến đỉnh núi nhưng vẫn bị cảnh đẹp của Tuyết Lang Cốc chinh phục. Mặt cỏ dưới chân núi tuyết có chút lạnh lẽo, còn có ít hoa dại cỏ dại, khí lành lạnh. Nhưng Tuyết Lang Cốc lại khác, nơi này khí ấm áp giống như mùa xuân, thời tiết như vậy làm Yên Vũ cởi áo khoác ra, sơn cốc có hoa dại muôn màu, suối nước trong vắt, hoa thơm chim hót, thậm chí còn có thỏ hoang ở trong bụi cỏ chạy trốn. Sáu người ở bên ngoài cốc dạo vòng, vốn dĩ trời trong mây trắng lại có hai đám mây đen, cả bọn lo lắng thời tiết thay đổi, thu dọn mọi thứ chạy tới mục đích tiếp theo Tuyết Lang Hồ.

   Leo lên hơn tiếng, hồ nước xanh thẳm xuất ở trước mắt, cảnh đẹp như thế này làm cả bọn quên cả thở, bây giờ là mùa hạ, bốn phía cũng có tuyết trắng bao trùm, cây cối chung quanh Tuyết Lang Hồ có màu xanh biếc màu đỏ màu vàng các loại, phản chiếu xuống mặt nước đặc biệt xinh đẹp. Tuyết Lang Hồ bị vách núi cách trở, làm cho cả bọn có cách nào gần lại được, chỉ có thể nhìn từ xa. Hồ nước giống như được khảm trân châu xanh ngọc núi, ảnh ngược là trời xanh mây trắng, bất ngờ là thấy được cả đáy, cảnh sắc xa hoa lộng lẫy, mấy người xem đều muốn rời .

   Đoàn người đều bị cảnh sắc mê hoặc, nhìn đến quên mình, biết từ nơi nào thổi qua đám mây đen, che đậy cả ánh nắng, gió núi thổi qua, thời tiết vốn dĩ rất ấm áp đột nhiên gió lạnh từng cơn. Sau khi thương lượng cả đám quyết định thu dọn đồ đạc xuống núi, bọn họ có mang đồ che mưa, tuy rằng bọn họ đều mặc quần áo leo núi, nhưng chỉ che được mưa , nếu như mưa to bọn họ giống như là gà nấu lẩu rồi.

   Đoàn người vội vàng xuống núi, bao lâu, mưa to từ trời trút xuống. Hạt mưa như hòn đá đập vào người, có chút đau, mưa lớn làm cảnh vật trước mắt mờ mịt, bước chân cũng nhìn . Mưa rất lớn, dòng nước đổ từ núi xuống rất nhanh, Yên Vũ lo lắng đất đá trôi từ núi xuống. Mưa quá lớn, trời đột nhiên trở tối, chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy bóng người phía trước, ở ngay sườn núi, Yên Vũ duỗi tay nắm lấy tay người phía trước, ai ngờ, bắt được khoảng , giữ vững được thăng bằng, lăn từ sườn núi xuống, nước bùn đất từ chân núi chảy xuống, Tô Yên Vũ quay cuồng, từ sườn núi lăn theo đá và nhánh cây rơi xuống, lạc vào gian trống rỗng.

   Khi Tô Yên Vũ tỉnh lại, trợn mắt nhìn thấy chính là ánh trăng sáng, cảm thấy cả người đau đớn, động tay chân, may mắn có gãy xương. Lúc này, Yên Vũ nhìn thấy con chó lớn đứng bên cạnh , theo ánh trăng, lông người nó màu trắng, hai lỗ tai nhòn nhọn, đôi mắt giống như lóe lên tia sáng màu xanh biếc. Lông tơ người Yên Vũ dựng lên, nhớ tới tên ngọn núi này, Tuyết Lang Sơn, nơi này có chó lớn, nó là sói, con sói tuyết.

   (~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~
   AikoNguyen, cá cơm, BigCute→_→29 others thích bài này.

  3. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,179
   Chương 2

   Yên Vũ sợ tới mức cử động cũng dám, trong đầu nhanh chóng quay cuồng nghĩ chạy trốn khỏi con sói này như thế nào. Ngừng thở giả chết? Biện pháp này hình như là dùng để đối phó với gấu, sói hình như vẫn ăn động vật chết? Yên Vũ có chút dám xác định nghĩ lung tung, trơ mắt nhìn con sói tuyết vòng quanh vòng, trái tim đập thình thịch. Nếu phải bị đe dọa đến tính mạng, cảm thấy con sói tuyết này rất xinh đẹp, giống con chó lớn, cả người lông tuyết trắng, đôi mắt trong bóng đêm phát ra ánh sáng màu xanh biếc, nó vòng quanh , ngửi ngửi khắp người , Yên Vũ sợ hãi thiếu chút nữa khóc lên, nó có phải tìm chỗ ngon để ăn hay ? từ núi lăn xuống, người dính đầy bùn đất, vừa dơ vừa xấu, hy vọng nó kén ăn chút, buông tha cho , đồ ăn ngon miệng lắm này.

   Nhưng con sói tuyết này hình như rất có hứng thú với , vòng quanh người vài vòng, dùng móng vuốt cào cào bùn đất dính quần áo của , đầu lưỡi dài liếm láp bụng , Yên Vũ bắt đầu sợ hãi nằm im cử động cũng dám, chạy thoát, cái loại cảm giác chờ chết này, hy vọng có thể chết dễ chịu chút, cần chết quá đau khổ. Nhưng qua hồi lâu sói tuyết cũng cắn mất miếng thịt nào người , lúc này mới cảm giác được chỗ nó liếm bụng của là miệng vết thương, bị nó liếm hồi, mới cảm giác được vài chỗ người nóng rát đau đớn, hiển nhiên là khi lăn xuống bị thương.

   Sói tuyết liếm bùn đất miệng vết thương, nước miếng ở miệng vết thương, chỗ đau đớn hình như thoải mái hơn rất nhiều. Liếm hồi, chân trước của sói tuyết chấm đất, ô ô kêu với , móng vuốt níu lấy quần áo , Yên Vũ nhìn nó giống như muốn xé rách quần áo của mình, "Mày, mày muốn tao cởi quần áo hả?"

   Yên Vũ giống như cảm giác được sói tuyết gật đầu, kéo khóa ra, sói tuyết yên lặng. dừng động tác lại, nó lại bắt đầu cắn quần áo , lần này rất bạo lực, hàm răng sắc bén cắn góc quần áo, kéo cái, tiếng mảnh vải bị xé cái kêu lên, Yên Vũ luống cuống tay chân tốc độ cởi quần áo nhanh hơn, "Mày đừng cắn, ta cởi mà." Yên Vũ có chút sợ hãi, có phải cởi quần áo nó dễ dàng ăn hơn đúng ?

   Bên trong Yên Vũ mặc cái tay áo thun, còn lại chính là nội y, cởi xong áo khoác và áo thun, ai ngờ sói tuyết cắn dây áo ngực của , kéo áo ngực xuống, mặt Yên Vũ đỏ bừng, tuy rằng chỉ là con sói, nhưng bị đôi mắt màu xanh đó nhìn chằm chằm, vẫn cảm thấy ngượng ngùng. Đôi tay Yên Vũ vây quanh bộ ngực ngồi ở dưới ánh trăng, người bùn đất nhiều lắm, da thịt tuyết trắng bại lộ ở trong khí, dưới ánh trăng ràng có thể thấy được dáng người rất đẹp. Hai cánh tay như ngó sen nửa ôm nửa che hai cái vú trắng nõn tròn trịa, nhưng cánh tay thể hoàn toàn che kín, hai đầu vú dưới cánh tay như như . thiếu nữ khỏa thân ngồi ở cánh đồng bát ngát dưới ánh trăng, đầu tóc đen nhánh rối tung xinh đẹp xõa ở người, hai vú khép hờ còn có vòng eo mảnh khảnh, mà sói tuyết đứng kế bên , ở khóe miệng có nước miếng chảy ra, đôi mắt lóe ra ánh sáng màu xanh báo động.

   Sói tuyết phe phẩy cái đuôi xung quanh vài vòng, mấy chỗ miệng vết thương của nó đều liếm lần, sau đó lại kéo quần . Yên Vũ bẹp miệng, buông bàn tay che bộ ngực ra túm quần lại muốn cởi, như vậy bộ ngực chỉ có cánh tay vòng lấy núm vú đỏ bừng, hình dạng tròn trịa có thể thấy được ràng. Hai mắt sói tuyết nhìn chằm chằm vào cặp ngực lộ ra của , vươn đầu lưỡi nước miếng, chỉ chốc lát sau ngẩng đầu dưới ánh trăng tru lên, tiếng kêu vang vọng khắp sơn cốc, Yên Vũ nghe xong nhịn được run cái, nhìn hai mắt nó hừng hực ánh sáng xanh nhìn mình, đáy lòng dâng lên nhút nhát, nhìn ánh mắt hung ác của nó, phát run, chỉ có điều chưa cúi xuống xin tha mà thôi. Sói tuyết tru lên xong, nhìn chằm chằm nửa thântrên của , hồi lại dùng móng vuốt và hàm răng cắn cắn muốn xé rách quần, lúc này trong lòng Yên Vũ bị nó làm hoảng sợ, dám dùng lực chống cự, bẹp miệng cầu xin, "Mày đừng xé nữa, tao cởi, tao cởi là được."

   Yên Vũ đem tất cả quần áo người đều cởi ra, cuộn chân, hai tay vây quanh thân mình, hình ảnh mỹ nhân khỏa thân thẹn thùng, chỉ tiếc người còn có ít vết thương và bùn đất, cảnh đẹp chút tì vết. chân và bụng có vết thương khá sâu, miệng vết thương dính bùn đất hình như còn chảy máu, sói tuyết liếm miệng vết thương của , đem bùn đất ở miệng vết thương đều rửa sạch , Yên Vũ ở dưới cái miệng của sói, vừa sợ vừa run, chỉ sợ hàm răng sắc bén của nó cắn mất miếng thịt người xuống. Nhưng nó hình như rất cẩn thận, chỉ dùng đầu lưỡi ấm áp liếm chỗ vết thương, móng vuốt sắc bén và hàm răng chưa từng đụng chạm đến da thịt , sau khi được đầu lưỡi liếm láp, miệng vết thương nóng rát có chút tê, hình như cũng khó chịu nữa. Sói tuyết ở người liếm láp xung quanh, Yên Vũ từ khi mới vừa bắt đầu có chút sợ hãi chậm rãi bình tĩnh lại, sói tuyết hình như cũng muốn tổn thương , ngược lại giúp rửa sạch miệng vết thương. Qua hồi lâu, miệng vết thương người đều được nó liếm sạch , sói tuyết ngẩng đầu nhìn , phe phẩy cái đuôi giống như muốn giành công, Yên Vũ cười cười có chút khó coi, "Cảm ơn!"

   Sói tuyết dùng móng vuốt đẩy đẩy thân thể của , nó dài hơn hai mét, sức lực rất lớn, Yên Vũ bị nó đẩy từ từ xê dịch, lúc này mới chú ý tới bên cạnh là suối nước nóng, còn có hơi nóng bốc lên. Khó trách cho dù có mặc quần áo cũng cảm thấy lạnh lẽo, ra nằm tảng đá ấm áp, bên dưới là suối nước nóng, cho nên dù đây là núi tuyết, khỏa thân cũng cảm thấy quá lạnh. Sau khi Yên Vũ thấy hình như sói tuyết cũng tổn thương , chậm rãi bình tĩnh lại, nhìn theo ánh trăng quan sát hoàn cảnh bốn phía, nơi này hình như phải là chỗ ngã xuống, có chút nghi ngờ nhìn sói tuyết, "Là mày cứu ta phải ?" Yên Vũ là bị đất đá bùn cát đẩy lăn xuống đây, rất có khả năng bị bùn đất che lấp, mà khi tỉnh lại bùn đất ở miệng mũi đều được rửa sạch, nếu bây giờ cũng biết có còn sống hay .

   Sói tuyết ngẩng đầu, "Ngao ô..." Tiếng kêu vang dội vang vọng khắp sơn cốc, Yên Vũ hình như có thể cảm nhận được nó ngạo nghễ trả lời.

   Yên Vũ lẩm bẩm lời cảm ơn, sói tuyết ngẩng đầu nhìn giống như rất thản nhiên chấp nhận lời cảm ơn của vậy. Yên Vũ cảm thấy có điểm kỳ quái, nó chỉ là con sói, vì sao có thể cảm nhận được những gì nó muốn biểu đạt chứ?

   Yên Vũ đến suối nước nóng trong hồ rửa sạch thân thể, tóc, mặt còn có rất nhiều bùn đất. Dưới ánh trăng, thiếu nữ tóc dài trần trụi đứng ở bên hồ, bộ ngực đẫy đà, vòng eo thon mảnh khảnh tay có thể ôm hết, phía dưới là hai đùi thon dài rắn chắc, dưới ánh trăng chiếu xuống vừa mỹ lệ vừa gợi cảm. Đôi mắt sói tuyết nhìn chằm chằm, trong miệng phát ra tiếng kêu ô ô, ánh trăng phóng ra bóng dáng nó, giữa hai chân có đường cong màu đen chậm rãi kéo ra vừa dài vừa to.

   Tô Yên Vũ thử thăm dò chiều sâu của hồ nước, trước tiên ngồi ở bên cạnh hồ, hai chân đặt ở trong nước ấm áp, thân thể lạnh lạnh bắt đầu ấm áp lên, đáy hồ đều là đá cục, có thể là do thời gian dài ở trong nước bị cọ rửa, đá sỏi đều sắc nhọn, mà tròn tròn như đá cuội, chân dẫm lên rất thoải mái. Yên Vũ dùng chân thử vài lần phát hồ nước cũng sâu, liền chậm rãi đứng vào trong hồ, nửa người vẫn lõa thể trong khí, nước trôi tẩy rửa thân thể, bỗng nhiên nghe thấy tiếng nước ầm ĩ sau lưng, quay đầu lại nhìn thấy sói tuyết cũng bơi vào trong nước, kinh dị nhìn nó, chẳng lẽ sói cũng muốn tắm rửa sao?
   AikoNguyen, cá cơm, BigCute→_→30 others thích bài này.

  4. Haruka.Me0

   Haruka.Me0 (╯=▃=)╯︵┻━┻• ̄ω ̄• N0♡Thịt - (╯=▃=)╯︵┻━┻ Staff Member Senior Editor Moderator

   Bài viết:
   1,233
   Được thích:
   32,469
   @beobubam bạn chính là Editor: Yenhi đúng ?
   truyện edit post ở diễn đàn CQH được đóng ebook, thưởng ruby cho editor, ruby bán ebook cũng do chính editor hưởng. cho nên được post ở chỗ khác
   mình thấy truyện này có post ở wattpad riêng. cho nên nếu bạn muốn post song song 2 chỗ mình chuyển sang box sưu tầm
   nhé
   Last edited: 4/5/19

  5. Yenhi

   Yenhi Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   515
   Được thích:
   6,179
   @Haruka.Me0 v nếu mình post hoàn ở cung rồi post ở wattpad riêng có được k bạn?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :