[TS] Ta Yêu Nhà Ta - Phong Phi Phượng (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   [​IMG] Trọng Sinh Ta Nhà Ta [​IMG]

   [​IMG]

   Tác giả: Phong Phi Phượng

   Edit: Cindy + Otaku Bi

   Beta: Lyly

   Thể loại: chuyện nhà, bánh bao, điền viên cuộc sống


   Được đăng tại: Cung Quảng Hằng
   Kết cấu: 326 chương

   Tình trạng: edit

   Lịch post: 2 ngày/1 chương

   [​IMG]
   [​IMG] Giới Thiệu:[​IMG]
   [​IMG]

   Kiếp trước...

   "Cực phẩm" cha mẹ trọng nam khinh nữ, ép khô mồ hôi máu thịt của , phá hủy hôn nhân hạnh phúc của .

   Vay tiền mua phòng nhưng lại bị người mạnh mẽ phá hủy, chỗ trú bé nhỏ ấm áp cũng bị phá hủy, cơn giận bùng phát làm đột tử tại chỗ......

   (Cindy: đúng là "cực phẩm" trong cực phẩm a~~)

   Trọng sinh quay trở lại:

   sẽ tiếp tục làm thánh mẫu bánh bao, tùy ý "cực phẩm" cha mẹ điều khiển!

   Chồng khoan dung chất phác, con trai hiểu chuyện, mới là nguồn hạnh phúc của .

   Vì ngôi nhà nhỏ ấm áp, phải ́ gắng phấn đấu, làm giàu a làm giàu.

   Cả đời này, ta nhà ta!
   [​IMG][​IMG] [​IMG]
   [​IMG]

   [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   Mục lục
   [​IMG]
   Chương 1 Chương 2 Chương 3
   Chương 4
   Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8
   Chương 9 Chương 10 Chương 11
   Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16
   Chương 17 Chương 18 Chương 19
   [​IMG]
   Chương 20 Chương 21 Chương 22
   Chương 23 Chương 24 Chương 25 Chương 26 Chương 27
   Chương 28 Chương 29 Chương 30
   Chương 31 Chương 32 Chương 33 Chương 34 Chương 35
   Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39
   [​IMG]
   Chương 40 Chương 41 Chương 42
   Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47
   Chương 48 Chương 49 Chương 50
   Chương 51 Chương 52 Chương 53 Chương 54 Chương 55
   Chương 56 Chương 57 Chương 58 Chương 59
   [​IMG]
   .......

   Các file đính kèm:

   Last edited: 23/5/15

  2. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   đào 1 lần 2 hố:mad:
   đăng trước lấy bản quyền rồi edit sau =D
   hi vọng mọi người ủng hộ ;)
   lynamyen, Ngọc Tuyết, honglak2 others thích bài này.

  3. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 1: Trọng Sinh.
   Edit: Cindy.Cindy
   Beta: Ishtar

   Lâm Yến cảm thấy đầu óc trì độn, toàn thân vừa đau vừa mệt mỏi, có chỗ nào là thoải mái cả.


   "Mẹ, sao mẹ còn chưa tỉnh lại a, bác Lý bảo con cho mẹ uống thuốc, mẹ phải nuốt xuống nha." Là thanh của một bé trai, Lâm Yến có cảm giác như lâu lắm rồi được nghe.


   Cái muỗng ấm áp đặt vào môi , Lâm Yến mới cảm giác được miệng mình khô nóng, đôi môi cũng khô nứt cả rồi, muốn ngồi dậy, tiếc là tay chân nghe lời, căn bản là nhúc nhích được, bàn tay nhỏ bé của bé trai, tách môi dưới của ra, một dòng nước ấm áp chảy vào miệng, liên tục nuốt mấy hớp, lúc này Lâm Yến mới cảm thấy thân thể khó chịu nữa, thanh khàn khàn: "Để mẹ làm."


   Vùng vẫy chống đỡ thân thể, híp một nửa mắt lại, cầm lấy chén thuốc con trai đưa tới, mơ mơ màng màng đổ vào miệng nuốt xuống, còn uống sạch một chén nước, đầu óc thanh tĩnh lại rất nhiều.


   "Mẹ, mẹ đói ? Hôm qua mẹ ăn cơm đó."


   Nhìn thấy gương mặt trẻ con của con trai, Lâm Yến ra sức trừng mắt nhìn, vừa rồi còn tưởng rằng đây là trong mơ, cử động cánh tay lần nữa, vuốt vuốt mặt, xác ̣nh mình thật tỉnh táo.


   "Mẹ, mẹ làm sao vậy? Con làm cho mẹ chút mì hoành thánh nha!" Thấy mẹ ngơ ngác nhìn mình, giọng nói Hoàng Bằng Tường đầy lo lắng, ba có ở nhà, mẹ lại bệnh đến hồ đồ sao?


   "Tiểu Tường, con..., được rồi, giúp mẹ nấu cơm ." Lâm Yến rốt cuộc khẳng ̣nh, thật sự trở về ngày trước, người con trai là chiếc T shirt đường kẻ xanh trắng, là hàng giảm giá mua vào mùa xuân ở Tây An.


   Nhìn một vòng xung quanh, đúng vậy, hiện ở trong ký túc xá công ty dành cho nhân viên làm việc tại xưởng máy móc Sao Đỏ, căn phòng hai mươi mấy mét vuông, phía sau ngăn cách một nửa cho con trai, lịch treo tường nói cho biết, bây giờ là ngày 4 tháng 8 năm 2003, năm nay con trai chín tuổi, học tiểu học năm thứ tư.


   Hai tay Lâm Yến run run, chẳng lẽ ông trời thấy quá đáng thương, nên làm để cho sống lại một lần nữa sao? Lâm Yến cười chua xót.


   "Tiểu Tường, để mẹ làm, con làm sao có thể nấu cơm." Lâm Yến bỗng ý thức được con trai còn là một đứa trẻ, vội vàng vùng vẫy mang dép vào, tới cửa.


   ở chín năm sau có thể nấu nướng ngay trong nhà, hộ gia ̀nh ở đây đều ở trước cửa nấu nướng, đặc biệt tiết kiệm được sức người (Cindy: có lẽ là tiết kiệm được người trông nhà :v), còn dùng than tổ ong bếp lò để nấu cơm.


   là người đặc biệt tiết kiệm, phải là ́ ý như vậy, mà là điều kiện kinh tế của Lâm Yến thật rất khó khăn.


   Hoàng Bằng Tường đứng ở bên bếp lò, dùng cái xẻng cẩn thận khuấy trộn mì hoành thánh, thấy Lâm Yến, cậu vui vẻ cười một tiếng: "Mẹ, mẹ ngồi nghỉ một lát, con nấu cơm xong ngay đây." Để Lâm Yến yên tâm, Hoàng Bằng Tường bổ sung: " Bác Lý dạy con, sáng nay là tự con nấu đó."


   "Tiểu Tường trưởng thành rồi." Lâm Yến vui mừng cười, vẫn cảm thấy toàn thân có chút sức lức nào cả, thể làm gì khác hơn là tựa vào khung cửa.


   Hoàng Bằng Tường dùng nắp sắt mặt đất, đậy kín than tổ ong ngăn khí vào miệng, mì hoành thánh sôi trong nồi lập tức chìm xuống, Lâm Yến nhìn một chút, trong nhà trừ mấy tép tỏi cùng mấy cọng hành khô, có rau thơm gì cả, cánh mũi nhịn được ê ẩm, ngày trước cuộc sống của thật sự rất khó khăn, rau thơm một xu cũng nỡ bỏ tiền ra mua, đừng nói là tảo tía, tôm khô càng dám thưởng thức.


   Hoàng Bằng Tường đưa mũi đến cạnh nồi, dùng sức ngửi, nhắm hai mắt say mê nói: "Thơm quá a, mẹ, đây là ngày đó ba muốn ăn, mẹ đặc biệt làm a."


   "Mẹ, mẹ ngồi bên cạnh bàn cơm, con lập tức bưng qua."


   Lâm Yến để con trai bưng chén tới, rồi cho vào giấm, muối cùng vài giọt nước tương, lại nhìn một chút, xác ̣nh đúng là trong nhà có dầu vừng, lúc này mới chịu thôi, thấy trong mắt con trai có con sâu tham ăn ngọ nguậy, Lâm Yến buông đũa xuống: "Tiểu Tường, con cầm chén tới chia một nửa , mẹ muốn ăn cho lắm."


   "Mẹ, mẹ ăn , buổi sáng con ăn no rồi, con tìm Lý Minh chơi." Hoàng Bằng Tường của vô cùng hiểu chuyện, nói xong liền chạy .


   Ăn xong chén mì hoành thánh nước mắt Lâm Yến ràn rụa, khoảng thời gian sống đau khổ này, gần như đã quên mất. Sau này cuộc sống của vẫn kham khổ, nhưng so với bây giờ còn tốt hơn nhiều.


   biết là do thuốc vừa rồi hay là do chén mì hoành thánh cho thêm khí lực, Lâm Yến cảm thấy thân thể khá hơn nhiều, đứng dậy dọn dẹp căn phòng bừa bộn, bưng chén rửa sạch sẽ, lúc này mới trở về giường nằm xuống .


   Hoàng Vĩ Lương chồng học khai thác quặng, tiếc là mấy năm trước giá than đá quá thấp, mỏ than đều bị buộc ngừng khai thác đã nhiều năm rồi, làm Hoàng Vĩ Lương phải ở nhà tự học, năm nay vừa thi đậu giấy chứng nhận tư cách giám sát đường cao tốc, tuần trước mới nộp đơn đến công ty làm việc. Hiện tại một phân tiền còn chưa kiếm trở về. Hơn nữa ở mỏ nợ hắn mấy năm tiền lương, có thể nói cái nhà này năm năm tới đều dựa vào những đồng lương ít ỏi của mà miễn cưỡng chống đỡ.


   Ra giường, vỏ chăn cũ rích phân biệt ra màu sắc, là lúc kết hôn đặt mua, góc phòng có một tủ treo quần áo, là đồ cũ ở chợ tìm về, cái bàn ăn cơm, còn gánh vác trách nhiệm nặng nề làm bàn đọc sách cho họ, chồng là bàn cơm nhỏ này đọc sách cả đêm, nên lúc này mới có việc làm. May là, lúc này nhà nước kiểm tra mấy nghiêm khắc, nếu , chứng nhận tư cách giám sát chồng cũng làm được, hắn là thiếu hụt ba năm kinh nghiệm thực tế.


   Hoàng Bằng Tường nhẹ nhàng đẩy cửa phòng ra, thấy mẹ nằm ở giường, mới rón rén vào.


   "Tiểu Tường, chờ mẹ khỏi bệnh rồi, liền làm đồ ăn ngon cho con." Lâm Yến cảm giác mình ăn nhiều mì hoành thánh như vậy rất xin lỗi con trai.


   "Mẹ, mẹ hãy dưỡng bệnh cho tốt, những thứ kia con ăn cũng có gì lạ." Hoàng Bằng Tường an ủi mẹ, nhưng lại kích thích khiến Lâm Yến càng thêm đau lòng , thấy mẹ ́ nén nước mắt, Hoàng Bằng Tường khẩn trương chạy tới: "Mẹ, mẹ còn nóng sao? Rất thoải mái phải ?" Cậu dùng đôi tay nhỏ bé sờ trán của mẹ, nhưng có nóng như vậy, cậu căn bản là cảm giác được, thể làm gì khác hơn là cười ngượng ngùng bỏ tay xuống, "Con lấy nhiệt kế cho mẹ đo một chút."


   " cần, Tiểu Tường, mẹ nghỉ ngơi một chút là tốt rồi."


   Con trai rất hiểu chuyện liền nói thêm gì nữa, vào gian phòng nhỏ của mình, Lâm Yến nghe được tiếng lật sách. Trẻ con nhà nghèo sớm lo liệu việc nhà, con trai lại rất hiểu chuyện.


   Lâm Yến lại mơ mơ màng màng ngủ thiếp , cũng biết qua bao lâu, giọng nói ngoài cửa đánh thức dậy.


   "Ông ngoại, cháu đã nói với ông rồi, mẹ bị bệnh, ngày hôm qua mới té xỉu trong xưởng, là bác Lý cùng dì Ngụy đỡ mẹ trở về, mới tỉnh lại uống thuốc, lúc này vừa ngủ, ông ngoại cần quấy rầy mẹ có được ?"


   "Ta chỉ liếc mắt nhìn là được."


   "Ông ngoại phải vừa mới nhìn rồi sao? Mẹ còn rất nóng."


   "Buổi sáng ta nói với mày, mẹ mày tỉnh dậy thì sang gọi ta, làm sao mày lại gọi?"


   "Mẹ cháu bệnh, cần nghỉ ngơi, ông ngoại có chuyện gì, mấy ngày nữa trở lại được sao?"


   Con trai đối với cha mâu thuẫn rất rõ ràng, trăm phương ngàn kế ngăn trở ông gặp mặt , Lâm Yến thở dài, cha cùng mẹ tới nhà từ trước đến giờ chỉ có một việc, đó là tiền, năm năm này cuộc sống khó khăn như thế, cha lại hỏi muốn 8000 nguyên, cho em hai xây nhà, cho em ba ́nh hôn, còn có mấy năm nay mua phân háa học trong nhà.
   Last edited by a moderator: 15/9/14

  4. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng, cố gắng lên, ủng hộ nàng chứ để nhiều nhiều mới nhảy hố
   Cindy.Cindy thích bài này.

  5. hanhtay

   hanhtay Member

   Bài viết:
   37
   Được thích:
   15
   haha. ta mò ra hố nhà nàng rồi. điền văn, thể loại thích của ta, ta nhảy hố nhà nàng tiếp. =D. thanks nàng nhiều.
   quỳnhpinkyCindy.Cindy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :