1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Tuyệt Sủng Thương Phi Thiên hạ - Bô Đinh (Chương 1.1) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   TUYỆT SỦNG THƯƠNG PHI THIÊN HẠ

   Tác giả: Bô Đinh

   Tình trạng bản gốc: hoàn

   Số chương:

   Lịch post: ngày/1c

   Thể loại:xuyên , sủng

   Editor: Tuyệt Tử Phong

   Giới thiệu:
   Nàng là kỳ tài buôn bán của thế kỷ 21, khắp mọi nơi thế giới đều xây nhà của nàng.

   Nàng thân hắc bạch y, trong giới hắc đạo ai biết tới thanh danh kia.

   Cũng nghĩ tới nàng lại bị tai nạn xe cộ mà xuyên qua, trở thành phế vật tam tiểu thư Chu phủ.

   Đối mặt với chủ mẫu ác độc,lại còn bị huynh muội khi dễ. Nàng còn là phế vật kia nữa, đừng tới người bất kính nàng, ngay cả người kính nàng thước*, nàng cũng thèm ngoảnh lại.

   *thước: 1 thước=10 tấc=0,23m – là đơn vị đo chiều dài của Trung Quốc.

   là Dự vương tính tình cổ quái nhất Ương quốc, là người được hoàng đế chọn ngồi lên ngôi vị. Chủ mẫu Chu phủ vì muốn nịnh bợ liền quyết định đem nàng đưa làm thiếp.

   Nàng là nhân tài thế kỷ 21, sao có thể chịu được ủy khuất? Đừng làm thiếp, kể cả có đem ghế chinh phi mang tặng nàng cũng cần. vướng chân nha, sớm muộn gì nàng cũng biến nơi này thành đế quốc buôn bán.​

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 1.1 xuyên qua

   “Trời ạ, người mau tới, tam tiểu thư rơi xuống nước rồi .” nha hoàn ở bên hồ thất kinh quát to, nước mắt cùng hoảng sợ tràn mặt. Bên cạnh là hai nữ nhân ăn mặc diêm dúa, trong mắt có ý khinh thường.

   Hai cái nữ nhân xoay người rời , để ý tới nha hoàn kia thế nào. Phía sau các nàng là đám hạ nhân mặt lạnh, trong lòng thầm cười tiếng.cũng giống chủ nhân của mình lướt qua.

   “Đại tiểu thư, nhị tiểu thư, van cầu các ngươi cứu tam tiểu thư , tam tiểu thư biết bơi, như vậy xảy ra án mạng a ...” Tiểu Liên quỳ mặt đất, đầu ngừng dập. Tiểu thư yếu ớt thế kia vì sao vẫn bị họ hành hạ đây?

   “Đại tỷ, có khi nào chết ?.” Chu Khê có điểm lo lắng quay đầu nhìn mặt hồ yên tĩnh. thể, Chu Nhị thể…

   “Sợ cái gì, nàng là tự mình rơi xuống hồ. Ta và ngươi có điểm liên quan, hơn nữa chúng ta cũng biết bơi.” Chu Ngọc mắt phượng thoáng lướt qua, cười lạnh

   ổn, lỡ con nha đầu kia bí mật với phụ thân, đến lúc đó chỉ sợ là…” Chu Khê trong lòng vẫn hết bất an, người là nàng đẩy a, nếu như có chuyện gì nàng phải làm sao đây?

   Chu Ngọc Nhìn Chu Khê khẽ liếc mắt cái, thấy muội muội mình có chút chột dạ* liền quay người phân phó gia đinh:

   “các ngươi biết bơi thử xuống hồ xem !”

   “dạ, đại tiểu thư.” Vài cái gia đinh đứng dậy.
   “Đại tỷ...”
   “Xem ngươi có chút điểm tiền đồ.” Chu Ngọc tức giận trừng mắt liếc nàng cái.

   *chột dạ: Giật mình lo sợ vì cảm thấy điều mình giấu giếm có nguy cơ bị phát .

   Đầu đau a, Lưu Thi Gia vươn tay xoa trán. Nàng nhớ mình lái xe ra ngoài, sau đó cùng chiếc xe tải va chạm. tại đầu choáng váng như vậy hẳn là được đưa tới bệnh viện. Haiz, chiều nay nàng còn có hẹn đàm phán với Mĩ quốc hiệp, xem ra phải tìm cái lý do chính đáng.

   “Tiểu thư, ngài tỉnh lại, tốt quá.”

   Bên tai đột nhiên vang lên thanh xa lạ, Lưu Thi Gia tỉnh táo muốn mở mắt ra, lại trước mắt là căn phòng đơn sơ, chỉ có đúng chiếc giường gỗ cùng nha hoàn khoác y phục cổ đại… Chẳng lẽ nàng xuyên qua? chỉ số thông minh lập tức phản ứng, như vậy nàng tại là thành người khác rồi.

   “Tiểu thư, ngài còn cảm thấy thoải mái sao? Để Tiểu Liên thỉnh đại phu vậy.” Tiểu Liên lau khô nước mắt, lo lắng nhìn nàng im lặng giường.

   “Ta sao, ngươi ngươi là Tiểu Liên?” nha hoàn kia nàng tên Tiểu Liên, xem ra nhất định quan tâm cái thân thể này ,mượn nàng tới điều tra thân phận chút .

   “Tiểu thư, ngài nhớ nô tỳ sao? Ngài lúc trước cùng đại tiểu thư, nhị tiểu thư du hồ, nghĩ tới bị rơi xuống nước. Nhờ trời nên mới bình yên vô .” đến đoạn rơi xuống nước, Tiểu Liên trong mắt ra phẫn nộ làm cho Lưu Thi Gia khỏi nghi ngờ.

   Rơi xuống nước, bình yên vô ? Nếu đúng như vậy giờ phút này nàng cũng tại đây . Xem ra, hai vị đại tiểu thư, nhị tiểu thư cũng phải hạng người tốt gì.

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :