U Lan - Điển Tâm 12 chương + kết thúc

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Anh Trần

   Anh Trần Well-Known Member

   Bài viết:
   1,310
   Được thích:
   1,057
   Chương 9
   Yên lặng.

   biết điều gì thức tỉnh nàng.

   Mắt tiệp dài đầu tiên là chớp, rồi sau đó chậm rãi, tiếng động mở ra. Con ngươi trong như nước có mờ mịt cùng hoảng hốt, tầm mắt nàng lờ mờ phân biệt được thực tế và mơ.

   Sức nóng tay tràn tới toàn thân, sốt cao liên tục mấy ngày mấy đêm chỉ làm cho nàng càng suy yếu. Nàng giống như mơ thấy rất nhiều, từng giấc mơ đều có thân ảnh Kim Lẫm.

   Cách giường xa có ô cửa sổ.

   Ngoài cửa sổ tuyết lặng lẽ rơi xuống, giống như đóa hoa nhưng là đóa hoa héo úa.

   Toàn thân U Lan mềm yếu tia sức lực. Tầm mắt mông lung của nàng lướt qua trong phòng, lúc lâu sau mới phát trong căn phòng đá chỉ có mình nàng.

   Cách đó vài thước có bàn đá rộng lớn. Ánh nến bàn chiếu sáng những quyển sách da cừu, mười ngón tay ngăm đen có lực mở quyển sách, thỉnh thoảng phát ra những tiếng sột soạt, đôi mắt đen nhánh được ánh nến chiếu sáng xem văn thư, xử lý những chuyện phức tạp.

   Đây là mơ sao?

   Nàng tham lam nhìn Kim Lẫm ở trước bàn, thậm chí nỡ nháy mắt.

   Cho dù, là mơ cũng tốt.

   Chỉ cần nhìn thấy Kim Lẫm, có thể lẳng lặng ngắm nhìn như thế, đối với nàng bây giờ mà cũng là giấc mơ xa xỉ đẹp đến cực điểm. Chỉ có ở trong mơ, mới là năm đó, khi giữa bọn họ có những hiểu lầm kia, những nước mắt kia, cùng đau lòng kia.

   Dưới ánh nến, gương mặt đẹp mắt kia lóe lên những mảng sáng mảng tối. Nàng miễn cưỡng, hơi rướn thân thể, muôn nhích tới gần chút ít, nhìn nam nhân thương nhìn cẩn thận hơn.

   Thân thể mềm yếu lại cho phép nàng di động. Hai tay của nàng thậm chí truyền đến từng trận đau, nàng cúi đầu, mờ mịt nhìn hai tay băng bó, trí nhớ từng giọt từng giọt trở lại, nàng từ từ nhớ lại những tranh đoạt, la mắng, vây xem, vết bỏng.

   ra đây phải là mơ sao? Nàng chẳng qua là đau đến bất tỉnh .

   U Lan lại nhìn về phía cạnh bàn lần nữa.

   Đúng rồi, đó cũng phải mơ.

   Kim Lẫm trong mơ có vẻ mặt nguội lạnh như thế; Kim Lẫm trong mơ có vết sẹo nơi thái dương kia; Kim Lẫm trong mơ xương mũi cũng cong như vậy, giống như là bị người đánh. Kim Lẫm trong giấc mơ của nàng trong mắt có ôn nhu sâu, luôn vuốt cái trán của nàng, dùng cặp mắt đẹp kia nhìn nàng mỉm cười…

   Nước mắt ấm áp lặng lẽ trợt xuống má phấn, nàng nhưng vẫn mở to mắt nỡ nhắm lại. Nếu nhắm mắt lại, nàng lập tức nhìn thấy .

   Dưới ánh nến, hình ảnh lay động.

   U Lan nhớ tới từng chút từng chút trong nham động.

   Trong nháy mắt nayfm thời gian dường như ngừng trôi. cùng nàng như chưa từng rời , ở mảnh trời bí mật riêng tư này vẫn cất dấu tình say đắm chỉ thuộc bọn họ…

   Bỗng dưng, cặp mắt đen kia nâng lên, giống như sớm phát nàng im lặng nhìn chăm chú, yên lặng nhìn nàng.

   Thực tế dời non lấp bể tiến đên bất ngờ tàn phá yên lặng nàng dựng lên. Nàng co nhanh hai vai, gương mặt tái nhợt khiếp đảm nhìn , cứng nhắc đợi những lời ác ý của lần nữa.

   Sau ta, còn có bao nhiêu nam nhân ngủ qua ngươi?

   Nhớ tới lời lên án của Kim Lẫm, nàng nhịn được mà nao núng.

   Quan Tĩnh cũng hy sinh, chịu để muội muội của mình làm kỹ nữ làm mồi nhử. Mà ngươi, lại càng trung thành khiến ta kinh ngạc, lại nguyện ý vì nước vong thân

   Ngươi biết chuyện?

   Tin tưởng? Ngươi xứng để hai chữ này!

   Khóc cũng là trong những thủ đoạn của ngươi.

   Ngươi tưởng niệm tư vị thay ta ấm giường?

   câu lại câu lên án, nhục nhã, cũng tổn thương nàng sâu. Có những đêm, nàng thậm chí vì nhớ lại những lời ác ý Kim Lẫm từng mà thức tỉnh từ trong mơ.

   Khi đứng dậy, chậm rãi tới bên giường, U Lan quay đầu , để cho nhìn thấy nước mắt trong mắt nàng, yếu ớt đến mức cách nào tiếp nhận những hiểu lầm ác độc của nữa.

   Nhưng, Kim Lẫm chỉ đứng bên giường, ngắm nhìn nàng, câu cũng .

   Yên lặng.

   Trong nhà đá, chỉ có cùng hô hấp của nàng.

   Vết thương làm cho U Lan suy yếu thôi, thanh tỉnh ngắn ngủi hao tổn của nàng ít thể lực. Nàng vì mệt mỏi mà chậm rãi nhắm mắt lại, nhưng lại cảnh giác mở ra.

   Kim Lẫm còn ở bên giường.

   gì?

   làm gì?

   Nàng thấp thỏm chờ đợi, thần trí lại càng lúc càng mông lung.

   Mắt tiệp dài nhắm lại, lại mở ra, rồi sau đó nhắm lại lần nữa, sau khi lập lại mấy lần, mệt mỏi cắn nuốt thanh tỉnh, mắt của nàng trầm nặng đến mức cách nào mở ra nữa.

   Trong nháy mắt trước khi vào trong mộng, nàng phảng phất cảm nhận được có bàn tay to chậm rãi, nhàng, thậm chí khẽ run chạm tới trán của nàng. Trong cử chỉ kia chỉ có ôn nhu thuần túy.

   Nàng thở dài trong mộng.

   Đây chính là mơ sao?

   Chỉ có cảnh trong mơ, Kim Lẫm mới có thể chạm tới chậm rãi như thế, ôn nhu như thế…

   Nước mắt lại lần nữa từ khóe mắt chảy xuống, ngón tay ôn nhu kia nhàng, lau nó .

   ………………….

   Mấy ngày sau, U Lan cuối cùng cũng còn ngủ rồi lại tỉnh, tỉnh rồi lại ngủ nữa. Thời gian thanh tỉnh nhiều hơn, lúc này nàng mới phát tình cảnh của mình có biến hóa vô cùng lớn.

   Nàng được an trí ở trong gian nhà đá, ngủ giường lớn mềm mại, chẳng những cần lao động mà ngay cả ba bữa cơm cũng có người hầu hạ, đại phu lại thỉnh thoảng đến đây ngó nhìn vết thương của nàng, tùy thời bốc thuốc cho nàng, giữ vết thương sạch sẻ, chỉ sợ nàng nhiễm trùng mà phát sốt lần nữa.

   Lúc trước, Ba Na chỉ huy nàng lao động, cũng thành người chuyên trách chiếu cố nàng.

   Ba bữa cơm bưng đến trước mắt còn là thịt khô nguội lạnh mà là cháo thịt thơm nồng. Thấy nàng sức ăn kém, Ba Na còn chịu hết hy vọng, cố gắng muốn nàng ăn nhiều chút ít để mau khôi phục.

   U Lan những vết thương này tại sao lại khiến những đại ngộ nàng từng chịu thay đổi nhiều như thế. Ba Na chỉ cho nàng tất cả đều là an bài của Kim Lẫm.

   Kim Lẫm.

   Nam nhân nàng thương.

   Là nam nhận hiểu lầm nàng, hận nàng.

   Trong lòng U Lan cực kỳ thấp thỏm, như vậy là bắt đầu của hành hạ khác, hay giữa bọn họ có phải xuất chuyển biến?

   Mấy đêm sau nàng mới nhìn thấy Kim Lẫm.

   dẫn tộc nhân săn thú, lúc thắng lợi trở về, tiếng thông báo trầm thấp truyền khắp cả thảo nguyên. Các nữ nhân cao hứng phấn chấn nhận những con mồi kia, bận bịu đồ nấu ăn cùng xử lý, các nam nhân còn lại vây quanh đống lửa uống rượu, lớn tiếng xôn xao thảo luận những tình huống mạo hiểm đường săn thú.

   Trong đại sảnh ầm ầm, tiếng người ầm ỹ ngay cả trong nhà đá cũng có thể nghe ràng.

   U Lan ngủ bị thanh đánh thức. Nàng nửa mê nửa tỉnh nghe thấy tiếng cửa bị mở ra, giọng Ba Na đè thấp, còn có giọng trầm thấp, khàn khàn nam tính.

   Nàng bỗng dưng tỉnh lại.

   Đó là thanh của Kim Lẫm!

   U Lan suy yếu mở mắt, đập vào mi mắt la Kim Lẫm mặc áo choàng da thú, vai còn phủ tuyết, dưới ánh nến bỏ áo choàng xuống. Ba Na lên phía trước, nhận lấy áo choàng, cẩn thận rũ sạch sẻ hết tuyết mới treo lên góc tường.

   “Lẫm…”

   thanh khẽ gọi khiến toàn thân cứng đờ.

   hồi lâu sau, Kim Lẫm mới xoay đầu lại, trong đôi mắt đen sâu trầm thu lại tất cả tâm tình, tiết lộ chút nào.

   Đối mặt với cái nhìn chăm chú của , U Lan ngược lại chân tay luống cuống . Nàng cắn cắn môi, nhéo lấy da thú mềm mại, lại ngẩng đầu lên nhìn về phía then treo áo choàng. Cây then mun vì sử dụng quanh năm mà đen nhánh, áo choàng rộng lớn vắt lên then, độ dài then cài vừa đúng giống như được đo lường mà tạo thành.

   Nàng đột nhiên hiểu .

   Đây là phòng của Kim Lẫm, tất cả trong phòng đều là vì mà tạo thành, bao gồm cả giường lớn nàng nằm, chăn da thu mềm mại.

   Thân thể mảnh khảnh khó khăn muốn chống lên. Nhưng nàng còn chưa vén da thú lên, Kim Lẫm mở miệng.

   “Đừng động.”

   “Ta nên —— ta nên —— lưu lại nơi này…” Nàng thấp giọng , có chút bối rối, khẩn cấp muốn xuống giường, đem cái giường này, căn phòng này, trả lại cho chính chủ.

   Mày rậm nhíu chặt, lần nữa mở miệng.

   “Nằm lại .”

   Kiên quyết tron tiếng kia làm cho U Lan dám động đậy. Nàng xác định rút tay chân về, lần nữa nằm lại giường, đôi mắt đầy hoang mang.

   Kim Lẫm hít sâu hơi, giọng đạm mạc.”Con tin, chết có giá trị.”

   Chỉ là như vậy sao?

   Chỉ có như vậy phải ?

   Nàng cảm giác được nam nhân trước mắt có chút bất đồng. Mặc dù vẻ mặt vẫn nguội lạnh, lời vẫn đạm mạc, nhưng trong mắt còn nhuệ khí kinh người nữa.

   Mơ hồ, nàng nhớ tới lúc trước khi lâm vào hôn mê, cảm xúc ôn nhu kia.

   Đó là mộng sao?

   phải là mộng sao?

   Nàng khiếp đảm, sợ hãi của nàng vì chút thay đổi của , đảo mắt lập tức tan thành mây khói. Nàng mặc dù cái gì thay đổi Kim Lẫm. Nhưng lại khắc chế được hy vọng dâng lên trong lòng.

   “Lẫm, ta ——” nàng khua lên dũng khí mở miệng.

   lại cắt đứt nàng.

   “Ngươi tốt nhất nên im lặng, tính nhẫn nại của ta cũng chỉ có như vậy.” ngăn lại, vẻ mặt vẫn lạnh lùng như vậy.”Ngươi bây giờ chỉ cần tĩnh dương cho tốt, tránh cho từ nay về sau người khác mượn cớ, để cho người Nam Quốc Ưng tộc chúng ta ngược đãi con tin.” đưa lưng về phía nàng, nhìn tới mặt của nàng, mắt của nàng.

   Thanh ôn nhu lại giống như dây thường xuân, lặng lẽ lan tràn, vòng vòng quanh .

   “Được.” Nàng ôn thuần đáp ứng, nằm vào giường ấm áp, lẳng lặng đưa mắt nhìn tấm lưng rộng rãi của , vừa lập tức nhớ lại, năm đó trong nham động, nàng tự tay xoa thuốc cho mỗi vết thương tấm lưng trần của

   Hồi ức khiến cho mặt nàng lên nhàn nhạt đỏ bừng. Nàng cúi đầu xuống, vội vàng dời tầm mắt chỗ khác, nhưng trong lúc vô tình nhìn thấy dấu vết trong lòng bàn tay nàng.

   Đôi mắt ưng.

   Tay bé trắng nõn sờ lên bộ ngực, lại phát dây vàng bất ly thân sớm cánh mà bay, ngay cả chiếc nhẫn sợi dây vàng cũng có bóng dáng.

   “Chiếc nhẫn của ta đâu?” Nàng vội vàng ngồi dậy, khuôn mặt nhắn trắng bệch, vẻ mặt bối rối, giống như thất lạc đồ vật so với tính mạng còn nặng hơn.

   Kim Lẫm quay đầu lại, nhướng lông mày nhìn nàng.

   “Đó là chiếc nhẫn của ta.” cường điệu.

   “Nhưng, ngươi cho ta.” Kia là tín vật của , trân bảo của nàng.

   Con ngươi đen nhánh, lướt từ vết thương ở lòng bàn tay U Lan đến khuôn mặt nhắn có vẻ lo lắng.

   “Đó là ta…” cần cả cái này cũng cướp chứ.

   lặng yên nhìn chằm chằm nàng, đôi mắt màu đen co rút lại.

   Nàng nhìn khuôn mặt nguội lạnh của , tiếng động khẩn cầu.

   từng nghĩ tới lấy chiếc nhẫn nhưng chân tướng còn chưa sáng tỏ, còn có quá nhiều bí , vẫn thể quyết định nên đối đãi nàng thế nào.

   “Ở đầu giường.” trầm giọng mở miệng.

   Nàng bận rộn quay đầu, nhìn thấy chiếc nhẫn đen thui tỏa sáng dưới ánh nến.

   U Lan vội vươn tay, đem chiếc nhẫn thu vào lòng bàn tay. Cho dù nó từng làm cho nàng bị phỏng, từng làm cho nàng rơi lệ, từng làm cho nàng thống khổ, nhưng vẫn tổn hao gì tầm quan trọng của nó với nàng.

   Cái nhẫn này là trân bảo của nàng.

   Mừng rỡ trong mắt nàng làm cho xúc động mở miệng.”Vì sao ngươi còn giữ nó?”

   Con ngươi trong suốt đưa mắt nhìn , giống như muốn nhìn vào trong lòng .”Bởi vì, đây là ngươi để lại cho ta.” Nàng nhìn , có chút dấu diếm, đương nhiên, giọng cho biết: “Ta ngươi. Cho nên, nó đối với ta mà nó rất trọng yếu.”

   Ba chữ kia, khi đề phòng nhất, xông vào.

   Kim Lẫm toàn thân cứng nhắc, đối mặt với lần đánh lén của ôn nhu nhất kiếp này, nhưng lại hoàn toàn cách nào nhúc nhích. Ánh mắt của nàng, ôn nhu của nàng, lời của nàng, giống như nước mềm mại nhất, giọt lại giọt, cơ hồ muốn xuyên qua cái khóa cứng rắn trong lòng .

   Đánh lén thành công, nàng còn được voi đòi tiên. (Được voi đòi hai bà Trưng, hì hì)

   Đôi mắt sợ hãi, rồi lại có chút chần chờ. Nàng thấp thỏm bất an, thử vươn tay, đầu ngón tay khẽ run, sờ cổ tay , vòng quanh vết sẹo xấu xí kia.

   “Đây là ——”trong lòng nàng đau nhói, ra tên tòa Luyện Ngục này.”Ngươi ở đây là… Khi đó… Lưu lại tổn thương sao?” bị loại hành hạ nào mới có thể lưu lại vết thương đáng sợ như thế?

   Phản ứng của Kim Lẫm giống như bị nóng cháy. chợt rút tay ra, nhanh chóng rời khỏi cạnh giường, giống như tiểu nữ nhân nằm giường phải mềm mại như nước, mà là loại dã thú cắn nuốt .

   Nhưng trong chớp mắt thối lui kia, rồi lại nhìn thấy trong mắt nàng lên vẻ bi thương. biết, lại lần nữa tổn thương nàng.

   Nhịn xuống suy nghĩ muốn trở lại bên người nàng, Kim Lẫm đột nhiên xoay người, sải bước rời khỏi nhà đá. Khi cửa bị đóng sầm, thân ảnh của cũng biến mất trong tầm mắt nàng.

   Dưới lầu còn ồn ào tiếng động. Trong nhà đá lại lặng lẽ tiếng động.

   Nhìn của đóng lại kia, nàng thu tay lại, đem chiếc nhẫn tìm lại được kia cầm chặt trong tay, đặt trước ngực.

   Mặc dù xoay người rời , nhưng hy vọng nho cũng dâng lên trong lồng ngực.

   trả chiếc nhẫn lại cho nàng.

   Nàng nhắm mắt lại, an ủi chính mình.

   Ít nhất, trả chiếc nhẫn lại cho nàng…

   …………….

   Kim Lẫm kháng cự.

   cảm thấy tựa như hãm sâu trong cuộc chiến gian nan nhất. phải kháng cự, điều này xôn xao sôi trào trong lòng, cấp bách muốn chạm vào những khát vọng sâu xa; lại phải kháng cự, mỗi lần nhìn thấy nàng, chút giấu diếm trong mắt nàng cơ hồ đủ để rút ra ôn nhu trong .

   Từ lúc chào đời tới nay, chưa bao giờ do dự quyết.

   Bồi hồi giữa và hận cơ hồ ép phát điên, tính tình táo bạo làm cho giống như ác quỷ, gầm thét rống giận với mọi người. cùng hận, là thanh đao hai lưỡi, mỗi lần do dự giống như dùng đao chém người vết thương.

   nên hận nàng?

   Hay nên nàng?

   Lôi Trạch vượt qua sông Trầm Tinh truyền đến bất kỳ tin tức nào. Kim Lẫm trở nên giống như bạo quân, nghiêm khắc mà chuyên chế, thậm chí thỉnh thoảng xùn đột cùng Kim Liệt. Nhưng ở trước mặt U Lan, lại thành chết nhát.

   cách nào đối mặt với ôn nhu của nàng, thế là chỉ có thể trốn tránh. đem nhà đá tặng cho nàng, chính mình lại ở trong đại sảnh, mỗi đêm phải xử lý chánh cũng dạo bước trước đống lửa, lo âu làm loạn đầu tóc, trong mắt tràn đầy tia máu.

   Chẳng qua là, dù có phòng bị nghiêm mật chăng nữa, cuối cùng cũng có nhược điểm.

   Đêm hôm đó tuyết ngừng rơi, Kim Lẫm tâm hoảng ý loạn cuối cùng cũng chống lại được thân thể mệt mỏi, ngồi chiếc ghế rộng rãi, bị buồn ngủ dụ dỗ nhắm hai mắt lại.

   Trong lò đá, ngọn lửa tỏa ra.

   Đêm khuya, bóng người mảnh khảnh bước qua gạch đá bị ánh lửa chiếu sáng, xuyên qua đại sảnh bóng người, tiếng động tới bên cạnh chiếc ghế.

   Cơ hồ trong nháy mắt có người xuất , Kim Lẫm lập tức tỉnh. Hai mắt của vẫn đóng chặt, tay trái rủ xuống sau ghế cũng cầm chuôi đao.

   Cho đến khi ngửi thấy hương thơm này. Mùi hương kia hơn hương hoa, cũng nhạt hơn hương hoa, nhưng so với hương hoa lại càng khiến người ta khó quên..

   Toàn thân Kim Lẫm căng thẳng, ngay cả mắt nhắm chặt cũng nhạy cảm cảm thấy nàng tiến tới gần, nàng chần chờ, người nàng nhàn nhạt mùi thơm.

   Đầu ngón ta bị dính vết bỏng lặng lẽ thử sờ tóc , phát phản ứng mới xác định lâm ngủ sâu.

   Ngón tay mềm mại có run rẩy rất .

   Mơn trớn cằm , vai , cánh tay , cuối cùng tới cổ tay , ở chỗ vết thương cũ dữ tợn bồi hồi .

   Nàng khẽ vuốt vết thương kia, thậm chí cúi đầu, vết thương của ấn xuống nụ hôn của nàng. Vài giọt nước mắt nóng rơi da thịt của .

   muốn ngăn cản nàng, rồi lại thể ra sức.

   Nụ hôn ôn nhu rơi tóc , giống như muốn đánh thức, chỉ nhàng phật qua. nghe được thanh của nàng.

   “Tin tưởng ta…” Thanh kia rất thấp rất thấp, so với thiên quân vạn mã còn có lực hơn, chấn động sâu trái tim , làm cho phòng bị của sụp đổ.”Lẫm, ta ngươi, tin tưởng ta…”

   ……………..

   Mùa đông từ từ tích lớp tuyết trằng sâu, U Lan cầm chiếc nhẫn, dùng sợi dây đỏ Ba Na đưa để đeo trở lại cần cổ.

   Thái độ của mọi người đối với nàng cũng vì thái độ của Kim Lẫm mà thay đổi, trừ Ba Na vẫn sai bảo nàng như trước, đa số mọi người từ khinh bỉ lạnh lùng chuyển thành chút sợ hãi và né tránh, dám khi dễ nàng nữa.

   Trong những ngày kế tiếp, nàng ôm hy vọng trong ngực, cảm giác được Kim Lẫm từng giọt từng giọt mềm .

   Khuôn mặt của vẫn nguội lạnh, giọng vẫn xa cách. Nhưng trong mắt đen còn hận ý đót người nữa, muốn tiếp nhận đụng chạm của nàng, rồi lại trong đêm khuya, khi cho là nàng ngủ say, lặng lẽ tới bên giường, gì, cẩn thận, dùng ngón tay vuốt ve từng sợi tóc nàng.

   Mỗi đêm, nàng nghe tiếng thở dài.

   Mỗi đêm, nàng chờ đợi nụ hôn của rơi xuống.

   Mỗi đêm, nàng chìm vào giấc ngủ trong nỗi thất vọng.

   Giữa và hận biên giới mơ hồ, bọn họ giống như có cơ hội nhận thức đối phương lần nữa. Ban ngày, nàng nhìn thống lĩnh Ưng tộc, chỉ huy mọi người, xử quả quyết, cặp mắt đen kia kiên định như thế, giống như đối với bất cứ chuyện gì, bất luận kẻ nào, cũng tồn tại nửa điểm nghi vấn.

   Chỉ khi nhìn thấy nàng, kiên định trong đôi mắt đen mới buông lỏng, tiết lộ ra từng chút nhiệt liệt độ ấm nàng từng vô cùng quen thuộc. Cái nhìn chăm chú của nàng mỗi lần đều làm cho vội vàng dời tầm mắt chỗ khác, nhưng trong lơ đãng, nàng vẫn có thể phát , tầm mắt của chưa từng rời khỏi nàng.

   Có chút gì đó từng giọt từng giọt biến mất trong mắt . Đồng thời, cũng có chút gì đó từng giọt từng giọt sống lại trong mắt .

   U Lan khắc chế, chủ động mở miệng, chủ động đến gần . đêm trước đó lâu, nàng từng chuồn ra khỏi nhà đá, thừa dịp say ngủ, tựa vào bên tai hy vọng nàng thành khẩn nhất, cùng tình say đắm hối hận. Đêm ngày thứ hai, lại rời khỏi đại sảnh, bao giờ qua đêm ở đó nữa.

   nghe thấy sao?

   tỉnh sao?

   Nàng thấp thỏm chờ mong, theo cuộc sống ngày từng ngày qua, từ trong cặp mắt đen kia nhìn thấy nhiều hơn ôn nhu nàng từng say mê.

   Cho đến đêm hôm đó, khách mời mà đến, xông vào nhà đá.

   Người kia phá hủy mong đợi của nàng. Cũng phá hủy tất cả.

   Khi bàn tay nặng nề dày cộp che miệng U Lan, nàng bị đánh thức từ trong giấc mộng. Trong nhà đá u ám ánh sáng, nàng nhất thời nhìn là ai bịt miệng nàng.

   “Yên lặng!” Thanh khàn khàn tiếng Nam Quốc, lúc trước nàng chưa bao giờ từng nghe qua.

   U Lan giãy dụa, động tác người nọ lại càng nhanh hơn, dễ dàng lập tức chế trụ nàng.

   “Tiểu thư, xin yên tâm, ta là người Nam Quốc.” Người nọ hạ giọng, dùng từ cung kính nhưng động tác lại lớn mật đến mức gần như mạo phạm. “Là trung đường phái ta tới.” rồi mới dám buông tay.

   Trung đường?

   Ca ca?

   U Lan nửa ngồi dậy, kinh ngạc nhìn nam nhân tùy tiện xông vào kia. Người nọ thân áo đen, là y phục da thú bình thường Bắc Quốc, mũ trùm thấp, hai mắt lóe lên bất định.

   “Ta tới cứu tiểu thư, mau, theo ta.” , chút giải thích kéo cổ tay của nàng, làm cho nàng xuống giường, ngay cả giày cũng chưa , lập tức lảo đảo kéo nàng tới cửa phòng.

   , nàng phải ở lại giải thích với Kim Lẫm, vất vả mới mềm dịu hơn.

   , , chờ chút ——” nàng kinh hoảng : “Nhờ cậy ngươi, ta vẫn chưa thể ! Ngươi buông —— “

   đột nhiên che miệng của nàng, lo lắng : “Tiểu thư, ngươi giọng chút, nếu bị người ta phát , chúng ta nhất định phải chết!”

   Giật mình người này nếu bị phát , tùy thời bị giết chết, nàng khỏi yên tĩnh lại, nhưng người này lại lần nữa đem theo nàng ra ngoài.

   , chờ chút —— ngươi buông ——” nàng giọng cự tuyệt, dùng sức giãy dụa nhưng thoát khỏi được sức lực cường đại của nam nhân, thân thể xinh xắn bị cứng rắn kéo ra khỏi nhà đá.

   Trong đem lạnh, hơi lạnh thấm người.

   U Lan chỉ mặc áo đơn, ngay cả giày cũng bị đường kéo xuống. Lạnh lẽo chạm mặt làm cho nàng lạnh run, đầu ngón tay cùng hai chân đều giống như đông cứng.

   “Ta thể , ngươi trở về, mình ngươi trở về là được rồi ——” nàng lo lắng nhắc lại, nhanh chóng muốn thuyết phục người nam nhân này.”Đây tất cả đều là hiểu lầm, Kim Lẫm chỉ là hiểu lầm ta, ta phải lưu lại, đợi đến khi hiểu lầm hóa giải ——” nàng thể , nếu bây giờ rời , chờ đợi, cố gắng của nàng đều hóa thành hư ảo.

   Nam nhân lại ngoảnh mặt làm ngơ.

   nhìn khắp nơi, vì giãy dụa của nàng mà trong mắt lên nồng đậm kiên nhẫn.

   Đêm tối, bao phủ tòa thành này.

   U Lan lại giãy dụa, nam nhân kia quay đầu lại, trơpcs khi nàng mở miệng lộ ra nụ cười trấn an, giọng cho nàng biết.

   “Tiểu thư, trung đường cũng tới. Ngài ấy đợi phía trước.” hạ giọng, khẩn trương cho nàng biết. “Ngươi phải biết, nơi này đối với trung đường có bao nhiêu nguy hiểm, xin ngài ngàn vạn lần chớ có lên tiếng, tránh bại lộ hành tung trung đường.”

   Nàng quả nhiên ngừng giãy dụa.

   Ca ca tới?

   Đôi mắt trong đơn thuần lên kích động cùng lo lắng.

   Chỉ cần ca ca tới, vậy đại biểu tất cả hiểu lầm đều hóa giải. Kim Lẫm biết nàng phản bội , biết tát cả những gì nàng đều là .

   Nhưng nàng cũng lo lắng, khi hai người gặp mặt sinh ra xung đột kịch liệt. Nam Bắc hai nước tích lũy quá nhiều cừu hận, nam nhân nàng nhất cùng ca ca nàng nhất giết đối phương hay vì nàng mà nắm tay giảng hòa.

   Suy nghĩ rối loạn, nàng trong đầu nấn ná.

   Bóng đêm càng sâu, nàng bị giật về phía trước, chút chú ý phía sau cửa sổ trong nhà đá đôi mắt đen bốc hỏa, chặt theo dõi nàng, trơ mắt nhìn nàng cùng người áo đen kia càng càng xa.

   Gần cửa thành có cỗ xe đợi, bề ngoài thọat nhìn như lữ nhân cực kỳ bình thường. Cỗ xe như vậy, lữ nhân như vậy mỗi ngày ra vào thành biết đến bao nhiêu. Thủ vệ có lẽ nhất thời khinh thường mới có cơ hội để người này lợi dụng trà trộn vào.

   “Ca ca của ta ở đâu?” U Lan hỏi, mơ hồ cảm thấy sống lưng tê dại, trong lòng thấp thỏm dứt.

   ở trong xe.” Người kia .

   Quá mức lo lắng cho an nguy của Quan Tĩnh, lại quá mức muốn biết, tất cả rốt cuộc là chuyện gì, nàng nhất thời quên phải để ý, lập tức dưới giúp đỡ của nam nhân kia, cẩn thận tiêu sái bước lên xe. Trong lòng nàng có rất nhiều nghi vấn, cần nhận được đáp án từ chính miệng Quan Tĩnh.

   Kim Lẫm đứng ở cửa sổ nhà đá, tận mắt nhìn thấy thân ảnh xinh xắn kia chút phản kháng tới cỗ xe. Cho dù khoảng cách xa như thế, trong đêm khuya, tầm mắt sắc bén của vẫn có thể nhìn thấy khuôn mặt mỹ lên kia tràn đầy chờ đợi cùng lo lắng.

   Nàng muốn chạy trốn .

   Sau khi nàng với những lời đó, nàng lại cam tâm tình nguyện nam nhân Nam Quốc phái tới kia, cũng quay đầu lại chạy trốn.

   Lẫm, tin tưởng ta.

   Tiếng ôn nhu kia còn quanh quẩn bên tai .

   Nàng là vô tội như vậy, nhu nhược như vậy, thậm chí rơi lệ dùng thanh ôn nhu nhất với .

   Bởi vì, đây là ngươi để lại cho ta.

   Kim Lẫm ngẩng đầu lên, hai khớp vai nhô lên, hai tay siết chặt khung cửa sổ, cho đến khi khung gỗ cứng rắn nát bấy dưới tay .

   Ta ngươi. Cho nên, đối với ta mà nó rất trọng yếu.

   nhắm chặt mắt, cắn chặt hàm răng, giống như tiếp nhận đau đớn kịch liệt nhất.

   Ta ngươi.

   Nàng .

   Ta ngươi.

   Nàng .

   Ta ngươi.

   Nàng như thế…

   Kim Lẫm phát tiếng gầm thét như dã thú, thanh chấn động cả tòa thành.

   Giả dối.

   Giả dối.

   Giả dối.

   Tất cả đều là giả dối.

   Nữ nhân này lại lừa gại lần nữa!

   “Đóng cổng thành!” Kim Lẫm gầm thét, nắm thủ bóp nát khung cửa sổ. xoay người rút đao ra, giống như dã thú khát máu, hai mắt đỏ ngầu, từ cửa sổ nhảy xuống.

   Cả tòa thành xao động, các nam nhân cầm lấy vũ khí, cầm lấy cây đuốc, dùng tốc độ nhanh nhất chạy tới. Tiếng bước chân rầm rập cùng tiếng nam nhân quát tháo khiến cho mặt đất cũng hơi chấn động.

   U Lan bước vào trong xe, còn lục lọi trong bóng tối, đầu tiên nàng thấp giọng gọi mấy tiếng, nhưng đều được đáp lại, chỉ có thể tới trước mấy bước, cho đến khi hai tay của nàng đụng vào tường gỗ của xe.

   Trong cỗ xe này, ngoại trừ nàng còn ai khác!

   Nàng kinh ngạc mà hoang mang, muốn xoay người ra ngoài nghe được tiếng rống giận như sấm kia. Tiếng gầm rú kia thê lương đến mức gần như thảm thiết, nàng nghe được mà sợ hãi cả kinh.

   Tiếp theo, ánh lửa sáng lên, các nam nhân gầm thét rống giận, bao vây cả cỗ xe.

   “Xuống dưới!”

   “Ngươi là ai?”

   “Bắt sống, phải hỏi ràng!”

   Các nam nhân gầm thét, vũ khí trong tay lấp loáng trong ngọn lửa. Người Nam Quốc tham sống thấy có chuyện lập tức mặc kệ U Lan, chỉ mong có thể giữ được mạng .

   nhảy xuống xe, giang tay chém ra đao, muốn tạo đường máu thoát thân.

   Tiếng gầm thét lớn mang sát ý rất lớn từ phía sau tiến tới gần, chỉ có thể xoay người, căng da đầu đón công kích.

   Ngân quang lóe lên.

   đao, đao, lại đao.

   Nam nhân trừng lớn hai mắt, lại ngay cả chiêu cũng ngăn được. Khuôn mặt hoảng sợ, vẻ mặt nhăn nhó, trơ mắt nhìn cánh tay của mình, thân thể của mình, dưới đao của nam nhân có ánh mắt như lửa, khối lại khối gọt rơi.

   đao cuối cùng bổ về phía cổ của .

   Rầm!

   cái đầu rơi xuống đất, lăn lộn mặt đất, vẻ mặt hoảng sợ kia giống như thể tin được đời có đao pháp nhanh như thế, ngoan tuyệt như thế.

   Kim Lẫm đứng trong vũng máu, vẻ mặt như điên.

   Bốn phía yên lặng, mọi người cầm đuốc nhìn thi thể tứ tán cùng tộc trưởng hai mắt đỏ ngầu. bước qua máu tươi, tới bên cạnh xe, tay giật xuống mành che của xe.

   Gương mặt có vẻ nhu nhược, mỹ lệ, chọc người thương xót ra trong ngọn lửa, vô tội mà mờ mịt nhìn .

   “Lẫm?” Nàng vươn tay, hoang mang và khiếp đảm, xảy ra chuyện gì.”Ngươi xảy ra chuyện gì?” Xảy ra chuyện gì? Vẻ mặt đáng sợ. (xin lỗi, để ta bộc phát chút, ức chế quá. A~~~~~ Ghét nhất những con ngu mà ngây thơ như thế này, nghĩ mọi việc quá đơn giản. Chết , chết , chết . Xong rùi. Ta có mong Lan tỷ chết nữa. A~~~~ Nhưng mà vẫn tức, đọc vẫn bực, ta mà ở đây xông lên tát cho tỷ phát đê thông cái não đặc kia)

   Kim Lẫm nhìn nàng.

   Chính là khuôn mặt này!

   Chính là thanh này!

   Vẻ mặt như thế này!

   Kim Lẫm giật giật môi, lộ ra nụ cười lạnh dữ tợn.

   Buồn cười a buồn cười, thế nhưng lại bị nữ nhân này lừa!

   Lửa giận đốt cháy lồng ngực , giống như muốn ở đó đốt thành khoảng trống rỗng, thứ gì đó rất nhiều lần nảy sinh đều bị lửa giận đốt sạch, toàn bộ hóa thành tro bụi. nhìn chằm chằm nữ nhân trước mắt, khi lồng ngực đau nhức còn có thể lộ ra mỉm cười. ( là thông cảm với khi vởi chuyện với người như Lan tỷ, chưa tức hộc máu chết coi như trời còn thương xót)

   “Thiếu chút nữa, đúng ?” vươn tay nắm bả vai của nàng, chút lưu tình kéo nàng tới trước mặt.

   “Chỉ thiếu chút xíu nữa ——” đặt môi nàng, khàn giọng , nụ cười quỷ dị đến mức làm cho người phát rét.

   Thiếu chút nữa tin nàng!

   Thiếu chút nữa nàng đùa bỡn !

   Thiếu chút nữa, nàng chạy mất!

   “Muốn , dễ dàng như vậy!”

   Kim Lẫm phẫn hận nắm nàng lên đặt đầu vai, giống như khiêng hàng hóa, quay đầu lại hướng nhà đá tới, để lại các tộc nhân vây quanh đứng tại chỗ hai mắt nhìn nhau.

   Bông tuyết tiếng động rơi xuống, bao trùm thi thể lả tả, cũng hòa tan vết máu đầy đất.

   Đó là năm kia, đêm lạnh nhất.

  2. Anh Trần

   Anh Trần Well-Known Member

   Bài viết:
   1,310
   Được thích:
   1,057
   Chương 10
   Khổng lồ lực đạo ấn chặt nàng giường gỗ mềm mại.

   U Lan bối rối đứng người dậy nhìn Kim Lẫm trước mắt, vì lửa giận trong mắt mà hoảng sợ đến mức thể nhúc nhích. Tóc đen của xốc xếch, quần áo tràn đầy vết máu, vẻ mặt dữ tợn đến mức làm cho nàng sợ, tiếng gầm gừ phẫn nộ chấn động nhà đá.

   “Muốn chạy trốn? !” Kim Lẫm gầm rú, nắm bả vai của nàng, dùng sức to lớn cơ hồ muốn nắm gãy xương cốt của nàng. nhìn chằm chằm nàng, mãnh liệt lay động.”Ngươi muốn chạy trốn? !”

   Lực đạo cường đại làm cho nàng choáng váng, ngay cả cũng hoàn chỉnh.

   , phải … Lẫm… Ta có ——” nàng muốn giải thích, nhưng căn bản cho nàng cơ hội.

   Hai tay thô ráp chế trụ hai tay của nàng, giơ lên qua đầu. Kim Lẫm cắn răng, dùng thân thể trầm nặng ép nàng vào da thú mềm mại.

   “Trốn a!” gầm thét, tựa sát vào trước mắt nàng, vẻ mặt dữ tợn như thú tùy thời muốn cắn người.”Ta xem ngươi trốn thế nào!”

   ,” nàng thở dốc, cố gắng ra chân tướng.”Ta muốn chạy trốn, ta —— “

   Oanh!

   Kim Lẫm ra quyền chặt đứt cột giường, nàng bị làm cho sợ đến mức lên lời.

   “Ngươi muốn chạy trốn?” giận dữ cắn răng, giễu cợt nhướng mày rậm, rất chậm rất chậm : “Ta tận mắt nhìn thấy, ngươi tự nguyện theo người Nam Quốc kia. Ngươi là tự nguyện, chút phản kháng, thậm chí tràn đầy mong đợi…” Hình ảnh này quanh quẩn trong đầu , làm cho càng hận hơn.

   Hận nàng.

   Nhưng cũng càng hận chính mình.

   Kim Lẫm cắn chặt hàm răng, khắc chế ý muốn bóp chết nàng.

   Lại lần!

   Nàng ngờ lại lừa lần nữa!

   lại ngu xuẩn như thế, lại để cho ánh mắt của nàng, vẻ mặt của nàng, cùng tiếng mềm mại của nàng đột phá phòng bị trong lòng, quên kinh nghiệm lúc trước.

   Tất cả những thứ này đều chỉ là thủ đoạn của nàng!

   Vô tội nhu nhược của nàng so với bất kỳ vũ khí nào còn nguy hiểm hơn. Khi biết nàng lao người vào lửa tìm cái nhẫn kia, tim có chút dao động.

   Tổn thương trong lòng bàn tay nàng cùng nụ hôn ôn nhu lúc nửa đêm cổ tay , còn có nước mắt ướt át kia, đều mê hoặc .

   Bởi vì nàng, cho nên mềm dịu , thậm chí bắt đầu tin tưởng nàng.

   Nhưng, cũng bởi vì nàng, khi tận mắt nhìn thấy nàng quay đầu lại chuẩn bị thoát , tất cả , tất cả đều biến thành hận!

   Kim Lẫm mím môi, dùng sức nặng toàn thân áp lấy nàng.

   “Lẫm, ngươi hãy nghe ta —— “

   ngoảnh mặt làm ngơ, bàn tay dày rộng chút lưu tình thô bạo xé mở váy nàng.

   Trong nháy mắt, U Lan toàn thân cứng nhắc.

   , , Kim Lẫm thể nào muốn ——

   “Lẫm, đừng! Van cầu ngươi, đừng làm như vậy!” Nàng cố gắng giãy dụa, nhưng cách nào chống cự mạnh mẽ của . Tiếng áo đơn bị xé rách lần nữa vang lên, lòng của nàng giống như rơi vào hầm băng.

   có ai có thể lừa gạt ta.” lạnh giọng tuyên bố.

   “Ta lừa gạt ngươi.” khí lạnh lẽo thổi qua hai chân, nàng kinh hoảng nhận thấy áo đơn cách nào bảo vệ nàng.

   Kim Lẫm trả lời bằng tiếng cười lạnh.

   “Người phản bội ta đều phải trả giá lớn.” tay ra sức xé mở tiết khố của nàng, sau đó mạnh mẽ tách hai chân nàng ra, thân thể cao lớn xâm nhập, làm cho nàng cách nào khép lại.

   Thân thể xinh xắn vì sợ hãi mà run rẩy. Nước mắt tràn vào trong mắt, nàng thử chạy trốn nhưng chỉ là vô ích, bất kỳ động tác nào đều bị vững vàng ngăn chặn.

   Cứng rắn của , qua mấy tầng vải vóc, tựa vào nơi mềm mại yếu ớt nhất của nàng.

   Toàn thân nàng lạnh như băng, khẩn cầu nhìn nam nhân người.”Lẫm, đừng đối xử với ta như vậy. Van xin ngươi, tin tưởng ta… Tin tưởng ta…” (A~~~~ Ta điên đây, đến lúc này còn tin với chẳng tưởng cái gì, Lan tỷ à, tỷ đừng hỏi vì sao số tỷ khổ. Tất cả, tất cả đều là cái tính của tỷ ấy. lúc này cái câu người ta ghét nhất. Aiz~~~)

   Kim Lẫm liếc mắt nhìn nàng, đưa tay cởi quần, phóng ra khổng lồ nóng rực.”Ta tin tưởng ngươi.” Mặt chút thay đổi, thấp người ma sát nàng giống như tuyên cáo cực hình bắt đầu.”Kết quả của việc tin tưởng ngươi khiến ta ở trong quật lao, đợi suốt ba năm.”

   ——— “

   liên quan đến ngươi?”

   “Lẫm, đừng ——” trong mắt nàng đều là sợ hãi.

   làm như thấy.

   “Ta tin tên lường gạt lần nữa.” Hai tay của nắm hông nàng, ngăn cản nàng lùi bước, mạnh mẽ đem nàng gần hơn, cúi người dán lấy mặt của nàng, uy hiếp tuyên cáo: “Ngươi là của ta! Nô lệ của ta! Con tin của ta! Ta là chủ nhân của ngươi! Ngươi chết cũng đừng nghĩ thoát khỏi ta!”

   Khi công khai biểu thị tức giận, ngang nhiên thẳng lưng tiến vào nàng.

   mãnh liệt khổng lồ cùng của nàng khô sáp khiến cho hết thảy đều trở thành hành hạ.

   Gương mặt mềm mại trong nháy mắt trắng bệch như tuyết. Khi xông vào, nàng đau đến co rúm lại, bởi vì cường hãn tiến vào mà đau kêu ra tiếng.

   “A —— “

   chút, chút ít ỏi đau đớn chợt lóe lên rồi biến mất.

   Kim Lẫm lại càng dùng sức thẳng tiến, bắt buộc nàng tiếp nhận mình.

   Nàng bất lực cắn chặt cánh môi, tay bé nắm chặt da thú, nước mắt đau đớn khiếp sợ chảy xuống gương mặt tái nhợt.

   Lửa giận phẫn hận cuồng bạo thiêu đốt tất cả, khiến cho đè xuống xúc động muốn hôn nước mắt nàng, đè xuống ôn nhu thôi sâu trong nội tâm, dùng phương thức trực tiếp nhất tổn thương nữ nhân tổn thương . cười lạnh, xâm phạm nàng, lần lại lần, tàn nhẫn thương tổn nàng.

   U Lan nằm giường thống khổ thôi, cũng phản kháng nữa, thân thể theo mỗi lần thô bạo thẳng tiến mà mãnh liệt chấn động.

   Nàng cách nào nhúc nhích.

   Nam nhân nàng nhất tổn thương nàng.

   có ôn nhu lần đầu.

   có ngọt ngào lần đầu.

   có thương tiếc lần đầu.

   Chỉ có đau.

   Đau.

   Đau càng lúc càng kịch liệt, từ trong lồng ngực tràn ra. đâm vào thân thể nàng thanh đao dày rộng mà sắc bén. Hạ xuống, hạ xuống, hạ xuống, lại hạ xuống, nặng nề, sâu đâm vào lòng nàng.

   Chất lỏng ấm áp vô thanh vô tức chảy xuống từ vành mắt của nàng. Khuôn mặt Kim Lẫm lãnh khốc cứng nhắc ở trong mắt nàng chỉ là cái bóng mơ hồ, bàn tay bé nắm chặt da thú vì dùng sức quá mức mà còn tia huyết sắc.

   Kim Lẫm lần lại lần, tổn thương nàng.

   Đau đớn từ kịch liệt lúc trước dần dần trở nên bình thản. Nàng bắt buộc mình cảm giác, suy tư, mới làm cho những đau đớn kia giảm bớt chút ít.

   Nếu như nàng có thể giết chết cảm giác chán ghét của mình trước khi Kim Lẫm giết chết lòng nàng, có phải có thể sợ thương hại nàng nữa hay ?

   Nàng tuyệt vọng giống như ngã vào vực sâu đấy, thân thể xinh xắn còn phản kháng nữa, sắc mặt trắng bệch giống như con búp bê bị hỏng, mặc cho người nam nhân này định đoạt.

   Nước mắt, chảy xuống.

   Rồi sau đó, dần dần, dần dần khô, chỉ để lại vệt nước mắt nhàn nhạt.

   ………….

   Ánh nến còn sáng nữa.

   Kim Lẫm rời , để lại mình nàng trong bóng tối.

   Nàng còn bất kỳ tri giác nào, chỉ nằm ở chỗ cũ, hai mắt chớp cũng chớp cái, nhìn vào điểm bất định trong trung.

   Bông tuyết, từ cửa sổ vỡ tan tành, bay vào nhà đá, rơi cánh tay của nàng.

   U Lan chậm rãi chống người đứng dậy, nhìn cảnh tuyết trắng ngoài cửa sổ. Tuyết trắng thuần khiết như có thể bao trùm tất cả, che dấu những đau đớn kia, những nước mắt kia, những quá khứ kia …

   Nàng nhẫn nhịn đau đớn giữa hai chân, xuống giường gỗ, trong đêm tối sâu trầm bước ra cửa sổ bị tàn phá, hai chân trần trụi bước lên ban công tuyết đọng.

   Phía chân trời nổi lên tia sáng trắng mờ nhạt, mọi người trong thành đều say ngủ.

   Nàng mặc nội y tàn tạ, đứng ở nơi kia, nhìn phương xa, bão tuyết che dấu hết thảy, đem hết thảy đều nhuộm thành màu trắng, làm cho nàng phân biệt được đông tây nam bắc.

   Nơi này là nơi nào?

   Nàng biết thảm tuyết trắng này, biết những người này…

   Tại sao nàng lại ở đây? Tại sao?

   bông tuyết lạnh như băng rơi vào mi mắt.

   Tuyết rơi.

   Bông tuyết bay xuống, giống như ngày nào đó năm nào đó, hoa tử đường bị gió biển thổi rơi.

   Nàng ngẩng đầu lên trong tuyết, chậm rãi vươn tay đón được bông tuyết. Bông tuyết lại giống như lời thề, nắm giữ được, lọt vào trong lòng bàn tay rồi tan chảy.

   U Lan đứng lặng trong tuyết trắng, thân thể gầy yếu trong tuyết giống như linh hồn có thể biến mất bất kỳ lúc nào.

   Tuyết trắng tan ra mặt nàng, như nước mắt, nhưng lạnh như băng thấu đến tận tim.

   Cái lạnh kia lan tràn trong thân thể, từng giọt từng giọt lấy độ ấm của nàng, nhưng nàng lại muốn trốn, rét lạnh kia cướp tri giác của nàng, mang nỗi đau trong lòng, cho nên nàng vẫn đứng.

   Cho đến khi những băng tuyết kia làm tê dại tất cả những đau đớn đến tận xương trong lòng nàng, mang toàn bộ cảm giác của nàng.

   Cuối cùng, thể lực nàng còn chống đỡ nổi, chậm rãi nằm lên tuyết trắng.

   Bông tuyết rơi xuống, bông lại bông, trận lại trận, từ từ che khuất nàng.

   Nàng nhắm hai mắt lại, mơ thấy Nam Quốc, mơ thấy cái hang kia, mùa hè kia, nam nhân nàng kia. Nàng mơ.

   Nàng mơ giấc mơ đẹp.

   Trong mơ, cùng nàng cầm tay nhau, vuốt ve hài tử của bọn họ trong lòng nàng, cùng hài tử cười, xóa tan những hiểu lầm kia, giữa bọn nọ còn nửa điểm lo lắng nữa…

   Bông tuyết im lặng, bao trùm nàng.

   Lan nhi.

   Nàng phảng phất như nghe thấy gọi to.

   Ta bảo đảm, vĩnh viễn tổn thương ngươi nữa.

   Mùa hè.

   Đừng sợ.

   Hoa tử đường.

   Cả đời này, ta quyết phụ ngươi.

   Như vậy, từ nay về sau, ta chỉ mặc xiêm y ngươi làm.

   Đây là chiếc nhẫn bất ly thân của ta.

   Hãy nhận lấy chiếc nhẫn này.

   Sau khi nhận chiếc nhẫn này, lập tức đại biểu ngươi là thê tử của ta.

   Lan nhi.

   Lan nhi.

   Lan nhi…

   Thanh càng lúc càng mơ hồ, mà những hứa hẹn kia đều giống như bông tuyết, từng cái từng cái biến mất, giống như chưa bao giờ từng tồn tại.

   Thân thể gầy yếu hơi động chút.

   Nàng tỉnh mộng.

   Mộng đẹp, cũng chỉ là mộng; mộng đẹp, luôn phải tỉnh.

   Nàng tỉnh mộng, chỉ còn mảnh hoang vu. Mà những mờ mịt, vẫn còn tại.

   Mộng, nát, vỡ thành mảnh . Những lời ngon tiếng ngọt say lòng người lúc đầu đều biến thành độc dược thấm thấu xương. Nàng mở mắt, mặt tuyết chỉ có mình nàng.

   Tất cả đều trôi xa, dần dần dần dần mơ hồ.

   Nam Quốc.

   Ngày mùa hè.

   Hang.

   Hôn.

   Hoan ái.

   Nam nhân nàng .

   Người nam nhân kia.

   Mơ hồ.

   Bông tuyết từng đợt bay xuống.

   Tất cả trước mắt đều trở nên mơ hồ.

   Nàng ở mặt tuyết lạnh như băng, nhắm hai mắt lại, phun ra ngụm hơi thở ấm áp cuối cùng.

   ……………….

   Ba Na lo lắng thôi, trơ mắt nhìn Kim Lẫm ôm U Lan trở về nhà đá.

   Nàng dám ngủ, thủy chung lo lắng đề phòng, chỉ có thể ở trong đại sảnh qua lại. Nàng nghe thấy lầu truyền đến gầm thét rống giận, lại chưa từng nghe thấy thanh của U Lan.

   hồi lâu sau, khi Kim Lẫm xuống lầu, mặt thần sắc trầm dọa lui mọi người. đứng bên cạnh lửa, nhếch môi, toàn thân vẫn phát ra thù địch.

   Cho đến khi chân trời lóe ra những tia sáng mặt trời, Ba Na cũng đè nén được lo lắng trong lòng nữa, rón rén im lặng lên lầu. Nàng tận mắt nhìn thấy Kim Lẫm khi tức giận đáng sợ đến thế nào, nàng lo lắng ở trong cơn thịnh nộ mà tổn thương tiểu nữ nhân nhu nhược kia.

   Cửa bị khóa từ bên ngoài.

   Ba Na mở khóa cửa, đẩy cửa phòng ra. Nàng nhìn giường xộc xệch, ngửi được mùi vị nam nữ sau khi giao triền lưu lại trong khí.

   giường xộc xệch có vải vóc bị xé nát, xem ra giống y phục nữ nhân. Ba Na thở dài sâu, biết chuyện nàng lo lắng nhất xảy ra.

   “U Lan, ngươi có khỏe ?” Nàng giọng hỏi, trong lòng đầy vẻ muốn. Mặc dù, đối với hành vi của tộc trưởng nàng căn bản có quyền xen vào. Nhưng tổn thương nữ nhân như vậy…

   Trong bóng tối có nửa điểm thanh .

   Tay Ba Na vén da thú lên, ngờ phát giường có ai. Nàng vội vàng xuống giường thắp sáng cây nến, nhưng nơi nơi đều nhìn thấy thân ảnh U Lan.

   Nguy rồi!

   Nàng quá sợ hãi, vội vã xuống lầu, chạy tới bên cạnh Kim Lẫm, thở ra hơi, lúc lâu sau mới có thể mở miệng chuyện.

   “Tộc trưởng, kia nàng —— nàng —— “

   Tròng mắt đen quét tới, ở trong sắc bén còn cất dấu mệt mỏi sâu .”Nàng xảy ra chuyện gì?”

   thấy nàng.”

   Thân hình cao lớn phút chốc đứng dậy.

   thể nào.” Cửa là chính tay khóa!

   “Là , ta vào phòng, tìm khắp chung quanh nhưng thấy bóng dáng của nàng.” Ba Na che ngực, nuốt xuống thở dốc. Ngay cả nàng cũng nghĩ ra, U Lan bị thương tổn xong còn có thể đâu.

   suy nghĩ đáng sợ nhanh chóng xuất trong đầu nàng. Trong nháy mắt, sắc mặt nàng trắng xanh.

   “Ta, ta quên nhìn cửa sổ.” Thanh Ba Na run rẩy.”Nàng có thể hay —— có thể hay —— từ cửa sổ —— “

   Kim Lẫm hai tròng mắt buồn bã, nhanh chóng cất bước, chạy lên lầu.

   nhìn thấy gian phòng trống rỗng, cùng cửa sổ bị phá hủy lúc trước. sức lực nào đó, trong nháy mắt kịp trở tay, giam cầm lồng ngực , khiến quên cả hô hấp.

   Chậm rãi, Kim Lẫm cất bước, ánh sáng mặt trời lan tỏa. Mấy canh giờ trước, chính tay hủy khung cửa sổ, từ ban công nhảy xuống, ngăn nàng chạy thoát.

   có thể từ độ cao như vậy nhảy xuống, bình yên vô như cũ.

   Vậy, U Lan đâu?

   từng bước từng bước tới, sau khắc ở ban công mới phát thân hình bé bị chôn trong tuyết trắng. Hai mắt nàng nhắm nghiền, mặt có chút máu, cơ hồ bị tuyết trắng bao trùm.

   cả kinh, vội bước vào ban công tích đầy tuyết trắng, ở bên người nàng ngồi xổm xuống, cố gắng gọi nàng, nhưng mỗi tấc da thịt của nàng đều lạnh như băng, có bất kỳ độ ấm nào.

   “Tỉnh lại!” tự tay vỗ mặt nàng.

   có phản ứng.

   Nàng giống như ngủ, đều nhúc nhích.

   “Đáng chết, tỉnh lại!” Kim Lẫm cắn răng gầm , ôm lấy nàng như lông, thả nàng giường. Tuyết từ tóc nàng, tay nàng, đường rơi xuống nát bấy, lưu lại vệt tuyết trắng.

   cầm lấy tay nàng, lại dường như dò được mạch của nàng. cúi người xuống, tựa vào trước ngực nàng, chỉ nghe thấy tiếng tim đập tiếng lại tiếng càng ngày càng vô lực và chậm lại.

   Nàng sắp bị đông cứng đến chết!

   “Ba Na!” Tiếng hô vang lên, nắm da thú giường, lung tung ma sát da thịt toàn thân lạnh như băng của nàng.

   “Ba Na ——” lòng như lửa đốt điên cuồng hét lên.

   Ba Na lo lắng nghe thấy tiếng kêu to kia, còn vội hơn cả chạy trốn, vội vàng vào nhà đá.

   “Gia —— chuyện gì vậy?” Nàng vừa vào cửa, lập tức nhìn thấy U Lan nằm giường, toàn thân xanh trắng, cứng nhắc như người chết.

   nấu nước nóng! Càng nhiều càng tốt!” quát, tiếp tục ma sát U Lan.

   Nhìn tuyết trắng rơi lả tả từ cửa sổ đến giường, Ba Na hiểu ra, lập tức quay người chạy ra ngoài, gọi mọi người: “Nấu nước nóng! Mau!”

   Tiếng bước chân xa, Kim Lẫm cũng ngẩng đầu lên, hai tay ngừng ma sát. cởi y phục của nàng, lau khô nước tuyết lạnh như băng, cố gắng dùng nhiệt độ sưởi ấm thân thể của nàng.

   Nhiệt độ của nàng càng lúc càng thấp.

   Nàng muốn chết!

   chết trước mặt !

   cách nào nhịn được!

   “Tỉnh lại! Chết tiệt ngươi!” Kim Lẫm gầm thét, lay động nàng.”Tỉnh lại cho ta! Ngươi là của ta! Cho dù muốn chết cũng phải xem ta có cho phép hay !” giận dữ , hai tay cầm hai vai của nàng, rồi lại cảm giác được ràng tính mạng của nàng từng giọt từng giọt trôi qua giữa ngón tay .

   U Lan chút phản ứng, da thịt trần trụi vì chưa từ bỏ ý định ma sát, cuối cùng cũng có chút huyết sắc. Chỉ là, nàng vẫn hôn mê bất tỉnh, hô hấp cũng càng lúc càng yếu.

   Nàng muốn chết!

   Sợ hãi xâm chiếm Kim Lẫm, toàn thân cứng nhắc, trừng mắt nhìn tiểu nữ nhân trước mắt. Cho đến giờ phút này, mới đột nhiên giật mình, cách nào thừa nhận rằng nàng sắp chết .

   Tại sao có thể như vậy? Nàng đối với chỉ là tên lường gạt; chỉ là thủ hạ của Quan Tĩnh, con mồi mê người nhất, thậm chí vì nữ nhân này mà trả giá rất lớn.

   Nhưng cũng cách nào nhìn nàng chết !

   “Ba Na!” Kim Lẫm rống to lần nữa.

   “Tới đây tới đây!” Ba Na vội vàng đáp, chẳng những đem tới thùng nước nóng, thậm chí còn đào cả trượng phu ở trong mộng lên. Nàng giật khăn xuống ngâm trong nước nóng, đợi nhiệt độ còn quá nóng nữa mới nhanh chóng đắp lên U Lan, rồi sau đó lại đem da thú giữ ấm, trùm lên giường.

   Kim Lẫm vuốt ve U Lan chịu buông tay. Trượng phu của Ba Na chỉ đành phải nhăn mày, tiến lên bắt mạch cho U Lan, sắc mặt nhất thời trở nên xanh mét.

   cơ hồ dò được mạch của nàng.

   “Nàng xảy ra chuyện gì?”

   Đại phu cúi đầu.

   “Ách, chịu đông lạnh lâu, hơi thở mong manh —— “

   “Câm mồm!” Kim Lẫm gầm , tay kia nắm vạt áo đại phu.”Bớt sàm ngôn , ta chỉ muốn ngươi cứu sống nàng!”

   “Nhưng là —— “

   “Nếu nàng chết, ngươi cũng đừng sống nữa.” từng chữ từng câu , tròng mắt đen phát sáng như lửa.

   Đại phu dám có chút hoài nghi lời cuar Kim Lẫm. cùng thê tử liếc mắt nhìn lẫn nhau rồi mới về phòng, cầm gói , cẩn thận mở ra.

   Trong bao vải, kim châm ngắn dài lóe sáng.

   lau mồ hôi trán, nơm nớp lo sợ lấy ra châm, trước ổn định tâm mạch U Lan. Tiếp theo, lại dùng từng cái ngân châm kích thích đại huyệt toàn thân nàng, lung lay huyết khí của nàng, bức lui những hàn khí kia; lại bảo người đốt lửa trong phòng, xông số loại thuốc.

   hồi lâu sau lại dò mạch của nàng, cuối cùng hơi có chút ổn định.

   “Gia, ta tạm thời ổn định tình trạng của nàng.” thở phào nhõm, chỉ cảm thấy thanh đao đặt cổ như vừa mới được dịch chuyển.

   “Nàng có chuyện gì rồi?”

   , hàn khí tổn thương nàng rất nặng, ngũ tạng có thể đều có tổn thương, phải qua thời gian ngắn quan sát nữa mới có thể kết luận.” Đại phu cúi đầu trả lời.”Nàng bây giờ thân thể còn lạnh, trừ giữ ấm ở ngoài, tốt nhất để cho nàng uống chút canh nóng —— “

   Lời còn chưa hết, Kim Lẫm hô: “Ba Na!”

   Ba Na ngay cả đáp lời cũng đáp, xoay người lại, vội vội vàng vàng xuống dưới lầu. Chưa được lát sau, nàng lập tức nấu xong canh nóng, vội vã bưng vào.

   “Gia, tới rồi tới rồi! Canh tới!” Nàng kêu, đầu ngón tay bị bỏng đến đỏ lên, vừa mới bước vào cửa lập tức tới đầu giường, vội vã đem chén canh đặt xuống.

   Kim Lẫm cầm lấy thìa, múc nửa thìa canh nóng, cạy mở môi U Lan, đem chất lỏng ấm áp đút vào trong miệng nàng.

   Canh nóng trôi vào trong miệng của nàng. Trong nháy mắt sau, thân thể đơn bạc kịch liệt run rẩy, nàng trong hôn mê ho ra miệng canh nóng.

   Kim Lẫm hít sâu hơi.

   chịu buông tha, lần nữa múc canh nóng, ép nàng nuốt xuống.

   Lại là run rẩy.

   Lại là ho khan.

   Cho dù hôn mê bất tỉnh, thân thể của nàng vẫn cự tuyệt thức ăn. Nàng tiếp tục ý chí muốn sống, chỉ lòng muốn chết.

   !” lay động nàng, tức giận gầm thét.”Ta cho phép ngươi chết, có nghe ! Tỉnh lại! Ta cho ngươi chết!” cầm chén canh, ngậm canh nóng vào trong miệng, sau đó cúi người, cố ý đem canh nóng mớm vào trong miệng của nàng.

   U Lan phản ứng càng kịch liệt hơn, nghiêm trọng ho khan. Trong canh nóng nàng ho ra thậm chí còn lẫn chút máu.

   Ba Na nhìn được, khiếp đảm tiêu sái tiến lên.”Gia, thể đút như thế, nàng —— “

   “Câm mồm !”

   Đại phu đỡ lấy thê tử, cũng cứng rắn mở miệng.”Gia, ngài đút nàng như thế nữa nàng nghẹn chết.” Cảnh tượng đáng sợ kia làm cho đại phu kiêu ngạo là thể nhìn nữa.

   Con ngươi đen bóng nhìn chằm chằm hai vợ chồng. Giờ phút này Kim Lẫm giống như dã thú mất lý trí, thần trí sớm bị sợ hãi cùng lo âu ăn mòn.

   Đại phu nhìn , cẩn thận mở miệng.

   “Gia, ta thấy nơi này hãy giao cho chúng ta , ngươi rời trước, xuống lầu nghỉ ngơi lát.”

   —— “

   “Gia, ta có thể cứu nàng.” Chỉ cần Kim Lẫm cố gắng nghẹn chết tiểu nữ nhân này nữa.

   Thân hình cao lớn, đầu tiên là cứng nhắc, hồi lâu sau khi mới từ từ buông lỏng. cúi đầu xuống, nhìn sắc mặt trắng bệch của U Lan, vì cảm xúc khó tả trong lòng dường như sắp bị bức phát điên.

   “Gia.” Ba Na cũng mở miệng khuyên.

   Tầm mắt thâm trầm lướt qua tóc nàng, mắt nàng, môi nàng, tứ chi nàng gầy đến mức giống như chỉ sờ gãy lìa. Ngay cả thông minh như , trong giờ này khắc này cũng phân biệt được cảm xúc chất chứa đầy trong lòng là gì.

   hồi lâu sau mới buông tay ra, đem U Lan giao cho Ba Na.

   “Chiếu cố nàng.”

   “Ta .” Ba Na nhận lời.

   Đôi mắt như lửa cuối cùng nhìn lại khuôn mặt nhắn kia cái rồi sau đó mới xoay người sang chỗ khác, sải bước rời khỏi nhà đá.

   ……………

   ngày đêm qua.

   Vợ chồng Ba Na rời , Kim Lẫm lại lần nữa trở lại thạch phòng.

   U Lan nằm giường, mặt có chút máu, hai mắt mở ra nhưng trong đôi mắt kia lại trống rỗng như có linh hồn, giống như búp bê có sinh mạng.

   ngồi chiếc ghế bên giường lẳng lặng nhìn nàng.

   Nàng được cứu sống.

   Chỉ là U Lan còn ý chí muốn sống, cố gắng của mọi người mặc dù tạm thời giữ được mạng của nàng, lại thể cứu về thần hồn của nàng. Nàng nằm nơi đó, giống như đóa hoa bị tàn phá, từng giọt từng giọt khô héo, trong đôi mắt tia sáng.

   tự tay chạm vào nàng.

   Nàng có chút phản ứng.

   Ngọn lửa báo thù như thiêu đốt nàng quá lâu, đem hy vọng của nàng gần như đốt sạch. Thân thể cùng tâm linh của nàng rốt cuộc còn ép ra chút mảy may đau đớn nào nữa, cùng như từng giọt từng giọt nước mắt.

   Lòng của nàng chỉ còn lại mảnh đất khô cằn.

   Trái tim báo thù thể nở hoa.

   Khi trong lòng chỉ tồn tại có báo thù, nàng chỉ có thể khô héo.

   Kim Lẫm ngồi trước giường nhìn nữ nhân trước mắt, trong lòng như có lửa đốt.

   Đây là thù hận.

   tự với mình: hận nàng, hận cái nữ nhân này lừa gạt , cho nên trừng phạt nàng, lăng nhục nàng, làm cho nàng trả giá lớn.

   Đây đều là vì thù hận. vững vàng nhớ kỹ chuyện này.

   Chỉ là tận mắt nhìn thấy tính mạng U Lan trôi qua, nhìn nàng vì trả thù của mà khô héo, trong lòng lại có chút thỏa mãn.

   Chỉ có thống khổ.

   Trả thù là chuyện thống khổ như thế sao?

   Nhìn tiểu nữ nhân giường, vẻ mặt Kim Lẫm vặn vẹo trong ánh bình minh.

   Tại sao báo thù thể khiến cho cảm thấy thỏa mãn?

   vùi mặt vào trong lòng bàn tay, giống như thú sập bẫy, trong lòng phát ra những tiếng gầm thét thống khổ.

   Tại sao?

  3. Anh Trần

   Anh Trần Well-Known Member

   Bài viết:
   1,310
   Được thích:
   1,057
   Chương 11
   Khô héo.
   Thân thể của nàng lạnh, hai mắt của nàng tĩnh mịch, dung nhan tái nhợt có bất kỳ cảm xúc nào.
   Nàng giống như nhìn được, nghe được, cũng cảm giác được bất kỳ vật gì, linh hồn lùi bước đến nơi ai có thể chạm tới, theo thời gian trôi qua mà từng giọt từng giọt khô héo, chết .
   Trong mấy ngày mấy đêm qua, Kim Lẫm rời khỏi nàng.
   đầu tiên là lo âu dạo bước trong phòng, trong đôi mắt đen tràn đầy lửa giận, tức giận mắng nàng.
   "Nàng là trả thù ta sao?" gầm thét, vươn tới người giường, nắm vai của nàng mãnh lực lắc. " cho nàng biết, chiêu này dùng được! Ta cần nàng, ta căn bản là cần nàng! Vô luận nàng làm gì với ta, đều dùng được!" rống giận.
   U Lan mềm yếu tùy ý định đoạt, có bất kỳ phản ứng nào. Cặp mắt của nàng mở ra, nhưng thần trí lại lùi bước đến nơi mật nhất.
   Ở nơi đó còn ai có thể tổn thương nàng; còn tình mệt mỏi như vậy, thù hận bi thương như vậy, nhiều nước mắt cùng tuyệt vọng như vậy.
   Chỉ có hư vô.
   Kim Lẫm cảm giác được ngọn lửa sinh mệnh của nàng có thể tàn lụi bất cứ lúc nào. Thống khổ níu chặt lấy lồng ngực , mất lý trí lại càng dùng sức lay động nàng, bức bách nàng.
   "Đáng chết, tỉnh lại!" gầm thét."Nhìn ta! Nhìn ta! Ta ra lệnh cho nàng, Quan U Lan, ta cho nàng chết, nàng nhìn ta!" lớn rất lớn quanh quẩn trong nhà đá, thậm chí từ cửa sổ truyền ra, kinh động tất cả tộc nhân.
   Từ ban ngày đến đêm khuya, những tiếng gầm thét kia chưa từng ngừng lại.
   Thanh kia từ từ khàn khàn, giống như dã thú tuyệt vọng dùng hết toàn bộ sức lực gọi bạn tình của nó, thê lương đến mức làm cho người ta đành lòng nghe.
   Rốt cục, đại phu nhìn được .
   ra phía trước, nhìn Kim Lẫm sắp phát điên, khua lên dũng khí bất đắc dĩ mở miệng: "Tộc trưởng, nàng được nữa, ngài để cho nàng ra yên tĩnh !"
   "!"
   Tiếng rống giận phẫn nộ kia đánh bật đại phu chật vật lùi lại mấy bước, bị vẻ mặt dữ tợn của Kim Lẫm làm cho sợ đến thiếu chút nữa ngã nhào.
   Hai tay của ôm nàng càng chặt hơn, chặt bảo vệ trước ngực.
   " đâu? Nàng muốn đâu?" (Oa~~~~ Ta edit nữa, đau tim ta quá. Hức hức)
   cúi đầu xuống, vẻ mặt muốn điên, lớn tiếng cảnh cáo người trong lòng. "Nhận chiếc nhẫn kia, nàng chính là thê tử của ta. Ta đâu nàng phải nơi đó, đồng ý của ta, nàng bất cứ đâu cũng được ! Có nghe hay ? Nàng bất cứ đâu cũng được ." Tay run rẩy đem chiếc nhẫn treo sợ dây chuyền bỏ vào lòng bàn tay của nàng.
   Tay bé tái nhợt mềm yếu vô lực rũ xuống, cũng cầm được cái nhẫn kia nữa.
   Thân thể Kim Lẫm rất căng thẳng, kịch liệt run rẩy, ôm U Lan dần dần lạnh như băng, chút phản ứng, lần lại lần lay động nàng.
   "Tỉnh lại! Mau tỉnh lại, nàng còn chưa giải thích ."
   lay lay nàng.
   " chuyện a, ta còn chưa tin tưởng nàng."
   giận dữ kêu, thanh khàn khàn.
   "Nàng dám bỏ cuộc như vậy? ! Nàng dám? !"
   Giọt lệ nóng hổi trượt đường vòng cung, rơi tay , vai của nàng, lại hế phát , cố chấp muốn nàng tỉnh lại.
   Trước lúc sinh tử, hận mơ hồ.
   Hoặc là càng ràng hơn.
   Trong lòng, trong mắt Kim Lẫm rốt cuộc còn gì khác nữa, chỉ toàn tâm toàn ý ôm U Lan vô cảm, lại hướng về phía nàng rống giận, gầm thét, uy hiếp, mắng, thậm chí cầu khẩn.
   muốn nàng chết!
   cho phép nàng chết!
   thể chịu đựng nàng chết!
   Ai tới cho biết, tại sao cảm thấy đau như vậy?
   Tại sao vì sắp mất nàng mà cảm thấy toàn thân sắp nứt ra như vậy?
   phải hận nàng sao?
   hận nàng a...
   Ta ngươi...
   Giọng ôn nhu của nàng vang lên trong đầu , đáp lại hận thù của .
   "Trở lại! Nàng trở lại cho ta! Tỉnh lại..."
   la lên, ra lệnh, nguyền rủa, tất cả đều gọi được bất kỳ đáp lại nào của nàng.
   Lệ nóng lăn xuống, giọt giọt rơi mặt nàng, lại làm dịu con tim khô héo của nàng.
   Kim Lẫm ôm chặt nàng, vùi mặt vào trong tóc nàng, phát ra tiếng gào to mơ hồ.
   Ba Na thủy chung đứng bên, tận mắt nhìn thấy Kim Lẫm đứng bên bờ vực thẳm, thậm chí rơi lệ. Nàng che miệng, tâm loạn như ma, vừa khủng hoảng vừa khổ sở.
   Qua nhiều năm như vậy, nàng chưa bao giờ nhìn thấy Kim Lẫm rơi lệ. thủy chung là quả cảm như vậy, kiên quyết như vậy, có bất kỳ chuyện gì có thể đánh ngã , ngay cả tộc trưởng tiền nhậm gặp tập kích qua đời, cũng rơi giọt nước mắt, mà trong thời gian ngắn nhất thống lĩnh Ưng tộc xuất binh, vì tộc trưởng báo thù.
   Kim Lẫm là kiêu ngạo của bọn họ, hùng của bọn họ.
   Nhưng Ba Na trăm triệu lần nghĩ tới, lại tận mắt nhìn thấy nữ tử Nam Quốc sắp chết hoàn toàn đánh tan tộc trưởng vĩ đại của bọn họ.
   Sợ hãi làm cho tay chân nàng lạnh như băng.
   Nàng nghe Kim Lẫm tiếng lại tiếng, lời còn mạch lạc, gầm thét cùng trầm thấp la hét, nhìn khó có thể ức chế nước mắt, nàng rất sợ hãi, vạn nhất U Lan chết , tộc trưởng cho dù chết theo chỉ sợ cũng nổi điên!
   Ba Na bối rối chỉ có thể xoay người, hướng về phía trượng phu cầu viện. Nàng kéo ống tay áo trượng phu, vội vàng thúc giục: "Ngươi lại cứu cứu nàng !"
   "Cứu được." Đại phu than thở.
   ", ngươi có thể, giống như lúc trước như vậy, châm cứu cho náng, kích thích huyệt đạo của nàng..."
   "Kia chỉ có thể tạm thời làm cho nàng hồi khí trở lại, nhiều nhất chỉ kéo dài được ngày nữa."
   Ba Na cầu khẩn.
   " ngày cũng tốt!"
   Đại phu cúi đầu xuống nhìn thê tử, khuôn mặt mỏi mệt ."Nàng phải biết đây chỉ là làm cho nàng thống khổ thêm ngày thôi."
   Ba Na cắn môi, lau khô nước mắt."Cứ cho là ta ích kỷ , chỉ cần ngươi có thể, vô luận nàng có phải thống khổ hay , ta cũng hy vọng nàng có thể sống."
   Đại phu nhìn chăm chú vào thê tử.
   "Ba Na, tiếp tục như vậy, chỉ nàng thống khổ, tộc trưởng cũng thống khổ."
   "Nhưng là ——" Ba Na biết làm thế nào, sợ đến mức còn giữ được chủ ý.
   Thanh thấp trầm đột nhiên vang lên.
   "Đại phu, ngươi nhất định còn có biện pháp." Kim Liệt dựa ở cạnh cửa, chậm rãi , biết đứng đó bao lâu."Ngươi cũng nghe được nữ nhân Nam Quốc kia chỉ là con tin, mà là thê tử của lão ca ta. Trong đây nhất định là có tình chúng ta biết."
   Đại phu nhíu mày nhìn U Lan trong ngực Kim Lẫm.
   "Ý của ngài là?"
   Kim Liệt tới.
   "Trước khi chân tướng chưa ràng nữ nhân này thể chết được." nhìn đại phu, vẻ mặt trở nên nghiêm túc."Nếu ta nhớ nhầm, tay ngươi có kỳ dược có thể kéo dài sinh mạng." quan sát mấy ngày mới dám phán đoán, biết giữ được mạng U Lan mới là chuyện trọng yếu nhất.
   Vẻ mặt đại phu trở nên vạn phần cẩn thận.
   Đây là bí mật trong Ưng tộc, trong tay đại phu trong tộc quả có kỳ dược. Nhưng thuốc này rất quý, quá trình luyện chế lại khó khăn, rất mất thời gian, thường thường tốn hao mười năm cũng chỉ có thể chế ra mấy viên.
   Thuốc quý hiếm như vậy thường là dành cho tộc trưởng, chỉ có khi tộc trưởng bị thương nặng mới có thể lấy ra sử dụng.
   "Đem thuốc lấy ra !" Kim Liệt thản nhiên .
   "Gia!"
   "Lấy ra !"
   "Nhưng trong tay ta chỉ có chừng mười viên thuốc. Theo tình huống của nữ nhân này, những viên thuốc này cũng cầm cự được mấy ngày." Đại phu vẻ mặt khó xử, nằm mộng cũng nghĩ ra dược vật quý hiếm này lại dùng người nữ nhân Nam Quốc."Huống chi, nếu dùng hết thuốc cho nữ nhân này, sau này nếu tộc trưởng, hoặc là ngài, xảy ra chuyện gì —— "
   Kim Liệt đưa tay, ngăn cho đại phu thêm gì nữa.
   "Bất luận phát sinh chuyện gì, đều là ta chịu trách nhiệm."
   Đại phu do dự trong chốc lát, rốt cục hiểu cách nào kiên trì nữa. chỉ đành cởi áo khoác xuống, lật nội bào lên. Ở chéo áo có miếng vá bền chắc, nhìn có vẻ khác gì miếng vá bình thường. Đại phu cầm đao, cẩn thận mở đường chỉ ra, Ba Na cùng Kim Liệt lúc này mới phát , miếng vá kia ra là tấm da thuộc.
   Hai mảnh da thuộc chồng lên nhau, dùng thanh sắt buộc lại. Đại phu mượn chủy thủ của Kim Liệt, sau đó cẩn thận cởi thanh sắt, mở tấm da thuộc ra.
   tấm da thuộc có mười vết lõm, mỗi vết lõm có mọt viên thuốc màu đỏ rực, còn có mùi thơm nhàn nhạt. Vết lõm bao trùm viên thuốc, cũng bảo vệ viên thuốc, bảo quản tấm da tốt những viên thuốc này có thể bảo tồn nhiều năm.
   Ngay cả Ba Na cũng biết người trượng phu lại dấu những viên thuốc này.
   Kim Liệt khẽ nghiêng đầu, ý bảo đại phu tiến lên, dùng những viên thuốc này cứu người. Đại phu cầm lấy thuốc, cắn răng, rốt cục bất đắc dĩ thở dài hơi, chậm rãi tiêu sái đến bên giường.
   "Tộc trưởng, đây là —— "
   Lời còn chưa hết, nắm đấm nặng nề chạm mặt đánh lui . rên rỉ, che lỗ mũi lui về phía sau, vướng chân vào khung cửa sổ bể tan, nguy hiểm nghiêng người.
   "Cút! Tất cả cút ngay cho ta!" Kim Lẫm ở giường ôm chặt U Lan, hai mắt đỏ ngầu gầm thét." cho phép bất cứ ai mang nàng ." Thần trí loạn, coi tất cả mọi người tới đều trở thành ngưu đầu mã diện muốn dẫn nàng . (đầu trâu mặt ngựa, bọn quỷ xứ nơi cõi chuyên bắt linh hồn của những người sắp chết)
   Nàng là của ! phải coi chừng nàng! Chỉ cần coi chừng, nàng bị mang !
   Kim Liệt sợ đến mức toàn thân toát mồ hôi lạnh.
   "Cẩn thận những viên thuốc kia!"
   phi thân nhào tới kịp thời cứu đại phu, cũng cứu những viên thuốc kia, để kỳ dược cứu mạng này toàn bộ văng ra ngoài cửu sổ.
   Đại phu bị đánh cũng kịp đau, vừa mới đứng vững thu lòng bàn tay, cẩn thận che chở những viên thuốc kia.
   Kim Liệt nắm tóc, thấp giọng nguyền rủa tiếng.
   Cái này là thuốc cứu mạng, nếu đút vào trong miệng U Lan nàng chỉ còn con đường chết.
   Kim Liệt chỉ có thể ra phía trước, dùng giong bình tĩnh nhất cố gắng thuyết phục ca ca của .
   "Ca, hãy nghe ta , ngươi phải buông nàng ra."
   Trả lời tiếng gầm thét cuồng loạn lỗ mãng.
   "! Cút! Cút ra ngoài cho ta! Tất cả cút ra ngoài cho ta! Cút —— "
   Kim Liệt lấy tay chống đầu, chỉ cảm thấy nhức đầu cực kỳ. ngẩng đầu lên, hít sâu hơi, nhìn Kim Lẫm lần nữa.
   "Ngươi nên ép ta, chỉ có —— "
   Lần này, Kim Lẫm chợt vung quyền.
   "Chết tiệt!" Kim Liệt mắng, lưu loát tránh thoát quả đấm."Ngươi cái đồ điên này, là ngươi ép ta!" phát ra hét lên điên cuồng, dùng toàn lực vọt tới Kim Lẫm giường.
   Tiếng va chạm khổng lồ cùng tiếng chửi rủa đồng thời bộc phát.
   Kim Lẫm vì lực đụng nhau cường đại kia ma bị ép phải buông tay. níu lấy vai đệ đệ, rống giận đánh trả, hai người đồng thời lăn xuống dưới giường, giống như mãnh thú quần nhau chỗ.
   Bọn họ là huynh đệ có bối cảnh giống nhau, thậm chí chịu huấn luyện giống nhau. Cơ thể của bọn vẫn bền chắc có lực, nhưng Kim Lẫm vì U Lan mấy ngày ăn ngủ, điều này làm cho Kim Liệt chiếm thế thượng phong.
   Kim Lẫm nắm đệ đệ chợt ngã tường, lại vung ra quyền nữa, lại bị lưu loát tránh thoát. Kim Liệt phát ra tiếng gầm thét dã man, thân thể nửa ngồi đột nhiên xông lên trước, dùng khuỷu tay chặn cổ Kim Lẫm, thành công quật ngã .
   Hai nam nhân đồng thời té ngã nhào.
   Chỉ là Kim Lẫm nặng nề ngã đất mà Kim Liệt lại ngã ngực của .
   "Chết tiệt, ngươi tỉnh táo chút!" Kim Liệt hét lên. Nắm đấm như sắt lại vung tới, nếu phải nhanh chóng tránh được nhất định bị đánh bất tỉnh."Kim Lẫm, ngươi hãy nghe ta ! Chúng ta phải cứu nàng!"
   Lại là quyền.
   "Đáng chết!"
   Kim Liệt dùng hết toàn lực nắm vai huynh trưởng, nặng nề đập mặt đất, tống ra toàn bộ khí trong ngực ."Ta bảo ngươi tỉnh táo chút!"
   "Buông!" gào lên.
   Kim Liệt rống ngược lại.
   "Có thể!" bóp chặt cổ Kim Lẫm, cùng bốn mắt chạm nhau, từng chữ từng câu : "Chờ đại phu đút thuốc cho nàng, cứu nàng rồi ta lập tức buông ngươi ra."
   Lời rất chậm rất chậm mới có tác dụng trong đầu óc hỗn loạn của Kim Lẫm. giãy dụa nữa, từ từ yên tĩnh trở lại, trong mắt tràn đầy tia máu lên hoài nghi và hi vọng.
   "Ngươi có thể cứu nàng?"
   "Đúng!" Kim Liệt mới vừa trả lời, lại chợt lắc đầu."Mẹ kiếp, ta cũng bị ngươi làm loạn rồi! phải là ta, đại phu! có thuốc có thể cứu nàng." Ít nhất, tạm thời có thể cứu nàng.
   Kim Lẫm quay đầu , nhìn thấy Ba Na đem mấy viên thuốc nào đó cẩn thận mài thành bột, rồi mới cẩn thận đem đến bên giường. Đại phu lấy ngân châm ra, dùng châm dính chút thuốc bột, rồi sau đó đem từng cái ngân châm dính thuốc bột châm vào đại huyệt quanh người U Lan.
   Sau khi thuốc bột tiến vào thân thể của nàng, hô hấp vốn mỏng từ từ trở nên dài hơn.
   Cho đến lúc này Kim Liệt mới buông tay ra, thả Kim Lẫm ra.
   Kim Lẫm lung la lung lay tiêu sái đến bên giường, dùng hai tay run rẩy vỗ về tóc nàng, hình dáng của nàng, hai mắt lại mơ mơ màng màng nhìn dung nhan của nàng.
   "Lan nhi? Lan nhi?"
   Nàng vẫn trả lời, nhưng tim đập vốn yếu ớt có chút sức lực hơn trước.
   "Nàng được cứu rồi?" hỏi , tầm mắt vẫn ngó chừng nàng.
   Đại phu cúi đầu, thối lui ra ngoài mấy bước.
   "Những viên thuốc này có thể giữ được tính mạng của nàng."
   Vậy đến khi dùng hết thuốc sao?
   Kim Lẫm dám hỏi.
   chỉ có thể nhìn chăm chú vào tiểu nữ nhân giường, chậm rãi bò lên giường, nằm cùng nàng giường, thu nàng xinh xắn vào trong lồng ngực, vì cảm nhận được tim của nàng đập mà run rẩy mừng như điên.
   Kim Lẫm vòng tay ôm U Lan, vùi mặt vào trong tóc nàng. có ai nhìn thấy lệ nóng của thấm ướt tóc nàng.
   Cho đến khi gần như mất nàng, mới tỉnh ngộ mình thể mất nàng.
   Chỉ là, tất cả đều quá muộn.
   ………………………..
   Vài ngày sau, Lôi Trạch trở lại.
   trở lại mình, còn mang về người, người biết chân tướng.
   Kim Lẫm vốn muốn rời khỏi nhà đá, nhưng lại muốn tiếng chuyện quấy nhiễu U Lan. suy nghĩ trong chốc lát mới quyết định xuống lầu, trước khi rời còn ấn xuống trán nàng nụ hôn nhàng.
   "Chờ ta." ."Ta lập tức trở lại."
   xong, mở cửa phòng, ra khỏi nhà đá mấy ngày chưa từng bước ra, để lại mình U Lan, xuống lầu gặp Lôi Trạch.
   Trong đại sảnh đốt lò lửa xua đuổi cái lạnh.
   Lôi Trạch đứng bên lửa, nửa người trần trụi, y phục da thú của khoác người người khác. Người kia ngồi bên lò lửa, mặc dù mặc y phục da thú nhưng vẫn liên tiếp run rẩy.
   "Gia."
   Nhìn thấy Kim Lẫm, Lôi Trạch cung kính gật đầu, thân thể khổng lồ tựa hồ lại nhiều hơn ít vết thương. Những vết thương kia mặc dù cầm máu nhưng vẫn có thể nhìn thấy màu máu đỏ.
   "Bị thương?"
   " có gì đáng ngại." Lôi Trạch nhún vai.
   "Chuyện ta muốn ngươi điều tra sao rồi?" Kim Lẫm hỏi, vẻ mặt lộ ra vẻ mỏi mệt thôi.
   Chuyện cho tới lúc này, chân tướng là gì tựa như còn trọng yếu nữa. Cho dù U Lan lừa gạt , cũng thể thống khổ hơn bây giờ, nhưng, nhưng nếu cũng phải như nghĩ, như vậy, như vậy...
   cảm thấy toàn thân rét run.
   Lôi Trạch lên tiếng, chỉ dùng động tác nhất vén lên da thú che diện mạo người bên cạnh. khuôn mặt nhắn nhắn lộ ra dưới ánh sáng.
   Kim Lẫm nhướng mày rậm, nhìn chăm chú vào gương mặt.
   gặp qua nữ nhân này, nhưng lại nhất thời nhớ ra; nhớ được gương mặt nàng, nhưng lại cảm thấy người trong trí nhớ của mình lại là người khác.
   " ra ngươi là tộc trưởng Ưng tộc Bắc Quốc." Nàng chủ động mở miệng, thanh bình tĩnh."Ngươi nhận ra ta sao? Ta là Tiểu Châu, nha hoàn bên người Lan nương." Nàng tự động ra thân phận.
   Ngay cả khi ra thân phận, nhưng nữ nhân này trước mắt cùng Tiểu Châu hoạt bát lắm mồm, lớn mật quật cường trong trí nhớ Kim Lẫm hoàn toàn bất đồng. Có lẽ mặt mũi các nàng có chút tương tự, nhưng thần thái toát ra trong mắt là hoàn toàn bất đồng.
   Nữ nhân này, trong mắt chỉ còn mảnh tĩnh mịch xám xịt.
   Nhìn ra hoài nghi của Kim Lẫm, Tiểu Châu đưa tay vỗ về gương mặt tiều tụy của mình, lộ ra vẻ cười khổ. "Ta thay đổi ít, đúng ?" Mấy năm nay đối với nàng quá dài.
   "Chuyện phát sinh người ta cũng liên quan đến ngươi và Lan nương." Tiểu Châu chậm rãi , quay đầu , đưa tay chỉ vào Lôi Trạch."Là người này của ngươi cứu ta ra từ trong quân doanh Tây Cương. Kể từ sau khi ngươi bị ném vào quật lao, ta bị đưa đến nơi đó." Ngay cả chính nàng cũng nhớ mình rốt cuộc ở nơi đáng sợ kia đợi bao nhiêu lâu.
   Vẻ mặt Kim Lẫm căng thẳng trong nháy mắt. Cho tới lúc này mới hiểu được tại sao nữ nhân trước mắt lại trong mấy năm ngắn ngủi thay đổi nhiều như vậy.
   "Là ai đưa ngươi vào đó?"
   "Quan Tĩnh." Tiểu Châu ngẩng đầu lên, chậm chậm . "Là Quan Tĩnh." Nhớ tới người kia, nàng lập tức tự chủ được run rẩy.
   " tại sao phải làm như vậy?"
   "Bởi vì ta biết chuyện báo." Tiểu Châu cười khổ."Ba năm trước đây, theo dõi Lan nương phát hành tung của ngươi, cũng phát chuyện giữa các ngươi. Đêm đó, trước tiên tìm ta tra hỏi, nhưng ta kiên trì , chỉ cho , Lan nương đối với ngươi tình cảm thắm thiết."
   Kim Lẫm nắm chặt hai nắm tay, thậm chí phát đầu ngón tay đâm sâu vào lòng bàn tay. Trong nháy mắt, cơ hồ muốn chạy trốn, nhưng hai chân của lại nặng đến mức thể di chuyển, cho phép hèn yếu trốn tránh.
   Tiểu Châu cười khổ nghe chua xót.
   "Ta biết chuyện báo, tội lớn. Nhưng ta vẫn hoài nghi, ta câu kia mới là nguyên nhân chọc giận Quan Tĩnh." Nàng nhắm mắt lại hồi tưởng đến cái đêm cơn ác mộng bắt đầu."Sau đó, tụ tập thị vệ phụ cận, thậm chí dùng tốc độ nhanh nhất điều khiển tinh binh từ Mạc Quy thành lên đường tới trước cửa hang."
   Chuyện về sau Kim Lẫm cũng nhớ rất ràng.
   Vô số binh sĩ bao vây hang, đánh ngã nhóm, khác nhóm lại xông tới, vô số binh sĩ tiêu hao thể lực của , cho đến khi khí lực suy kiệt, cách nào chiến đấu nữa Quan Tĩnh mới ra tay đánh bại , bắt mang đến quật lao.
   "Những chuyện này, Lan nhi nàng ——" hít sâu hơi, toàn thân cứng nhắc."Nàng có biết ?"
   Tiểu Châu lắc đầu.
   "."
   Chữ này đâm mạnh vào tim , làm choáng váng cơ hồ đứng vững.
   "Lan nương hoàn toàn biết chuyện. Những chuyện này, tất cả đều là gạt nàng tiến hành."
   Giọng mệt mỏi của Tiểu Châu trong trẻo lạnh lùng, tiếp tục truyền đến, nhàn nhạt quanh quẩn trong đại sảnh. Mấy câu đơn giản như vậy còn sắc bén hơn đao kiếm, sâu đâm vào lồng ngực Kim Lẫm, làm cho đau đến muốn sống nữa. nắm chặt hai nắm tay, cho đến khi rỉ ra máu tươi, giọt giọt nhuộm đỏ đất đá.
   Tin tưởng ta...
   Nàng từng khẩn thiết cầu khẩn như vậy, lại bị thù hận che mắt.
   Tin tưởng ta... Ta ngươi...
   Thanh ôn nhu của nàng quẩn quanh trong tâm trí .
   U Lan biết chuyện.
   cơ hồ thể thở nổi.
   Tất cả đều là mưu kế của Quan Tĩnh.
   Nàng cùng hành vi của Quan Tĩnh chút liên quan.
   Nàng lừa gạt .
   Nàng thủy chung đều chờ đợi .
   Lẫm, tin tưởng ta. Nàng ngừng cho biết. Ta ngươi.
   , ông trời a, làm gì với nàng? !
   Kim Lẫm nhắm hai mắt lại, chỉ cảm thấy lục phủ ngũ tạng giống như đều bị đánh nát. chưa bao giờ chịu đựng đau đớn như thế, chỉ cảm giác mình giống như trong nháy mắt già trăm ngàn tuổi, bất kỳ động tác rất nào đều có thể làm cho tan thành tro bụi.
   Thanh của Tiểu Châu bình tĩnh chút tâm tình.
   "Những năm gần đây xảy ra rất nhiều chuyện. Mỗi ngày mỗi ngày, ta vô số lần muốn tìm cái chết, chỉ muốn dùng cái chết để giải thoát." Nàng ."Nhưng ta có dự cảm hành vi của Quan Tĩnh sớm muộn dính líu đến Lan nương. Vì Lan nương, ta thể chết được." Cho nên, nàng mới sống tạm đến hôm nay.
   Khóe mắt Lôi Trạch khẽ lay động.
   Tiểu Châu còn .
   "Ta cao hứng, người của ngươi tìm được ta rồi, ta mới có cơ hội có thể cho ngươi biết những chuyện này." Nàng lộ ra mỉm cười, vẻ mặt rốt cục trở nên thoải mái."Rốt cục, tất cả cũng kết thúc." xong, nàng gỡ trâm gài tóc xuống, thẳng tắp hướng cần cổ đâm tới.
   Động tác của nàng quá nhanh, ngay cả Kim Lẫm cũng phản ứng kịp.
   Lôi Trạch cách nàng gần nhất, mặc dù trong thời gian nhanh nhất đoạt được cây trâm trong tay nàng, nhưng vì ý chí kiên quyết của nàng mà cần cổ sớm xuất vết máu. Máu tươi tuôn ra rơi đất đá.
   Kim Lẫm nhanh hạ lệnh: "Cứu nàng!"
   Lôi Trạch ôm lấy Tiểu Châu, nhìn chăm chú vào tộc trưởng, chậm chậm gật đầu.
   "Ta để cho nàng chết."
   xong, ôm Tiểu Châu bước nhanh ra khỏi đại sảnh. Thân thể khổng lồ kia ôm ấp thân thể tiều tụy, giống như tường thành gì phá nổi, vững vàng bảo vệ nàng.
   ……………….
   Nàng biết chuyện.
   Đây chính là chân tướng.
   U Lan đều biết chuyện, vô tội giống như lời nàng .
   Kim Lẫm vùi mặt vào trong tay, nhớ tới nàng lần lại lần, với tất cả, vẻ mặt khẩn cầu. Mà lại như thế nào, lần lại lần, hung hăng nhục nhã nàng, mắng nàng, thương tổn nàng.
   , chút lưu tình đả kích nàng, cho đến khi hy vọng trong mắt nàng từ từ biến mất, dập tắt, rốt cục biến thành mảnh tĩnh mịch.
   , đích thân tổn thương nữ nhân dùng cả tính mạng .
   , dùng ngôn ngữ, dùng hành động, làm cho nàng sống bằng chết.
   ... Là ... Là ...
   Kim Lẫm toàn thân run rẩy, vì thống khổ mà cúi gập người gào thét. ở trong lòng bàn tay nếm được vị mặn ẩm ướt ấm áp, nhưng lại phân biệt được kia là máu của hay là nước mắt hối hận của .
   làm thế nào để đối mặt nàng?
   làm thế nào để cho nàng biết?
   ngẩng đầu lên, đôi mắt đen tuyệt vọng nhìn nhà đá lầu.
   Nàng có nguyện ý nghe xin lỗi ?
   Nàng có nguyện ý nghe sám hối ?
   Nàng có... Nàng có... Nàng có tha thứ ?
   A, lão Thiên, sau khi tạo ra những tổn thương ngàn vạn lần đáng chết với nàng như vậy, làm sao vẫn có thể cầu tha thứ xa vời của nàng? !
   Chậm rãi, Kim Lẫm đứng lên, từng bước hướng nhà đá tới. rất chậm, giống như phất mỗi bước chân đều hao tổn sức lực toàn thân . đoạn đường ngắn ngủi nhưng rất lâu, rất lâu.
   ngừng suy tư, nên gì với U Lan.
   muốn cho nàng, biết chân tướng.
   muốn cho nàng, là người thể tha thứ nhất.
   muốn cho nàng, hối hận đến cỡ nào, xấu hổ đến cỡ nào.
   Sau đó, còn muốn khẩn cầu nàng sống sót.
   Kim Lẫm tới trước cửa, cầm nắm cửa. cắn chặt hàm răng, nhắm mắt dựa vào cánh cửa, từng ngụm từng ngụm hút khí .
   lâu sau, rốt cục cũng có dũng khí đẩy cánh cửa kia ra, đối mặt với nữ nhân nợ quá nhiều.
   Trong phòng, bóng người.
   Kim Lẫm phút chốc cả kinh.
   "Lan nhi!" rít lên, lao về phía giường, vén da thú lên nhưng vẫn tìm thấy thân ảnh của nàng.
   thể nào, thể nào! Nàng suy yếu như vậy, đừng là rời khỏi nhà đá, thậm chí thể nào mình xuống giường. lo lắng tìm kiếm trong phòng, nhìn đến tuyết đọng bên cửa sổ có rất nhiều dấu chân.
   Những dấu chân kia đều hãm sâu trong tuyết, chứng minh những người đó ôm hoặc đeo vật nặng.
   Kim Lẫm vọt tới sân thượng, lại thấy dấu chân tuyết kéo đường rất xa, bão tuyết rối rít dần dần xóa nhòa chúng.
   xông ra, nhảy xuống tường, cố gắng truy đuổi những dấu chân bị bão tuyết che dấu kia, nhưng ra khỏi thành chưa được mấy bước, những dấu chân kia toàn bộ biến mất.
   Tuyết cuồng loạn che dấu bóng người.
   suy sụp quỳ rạp xuống đất, nhìn thảo nguyên phương xa trong thảm tuyết trắng hoang tàn.
   Gió lạnh, thổi rối loạn tóc , tuyết trắng tích đầu vai , lại vẫn rời , chỉ tiếp tục nhìn về phương nam xa xôi, vì thực đáng sợ này mà cách nào nhúc nhích.
   U Lan biến mất.
   Nàng bị bắt .

  4. Anh Trần

   Anh Trần Well-Known Member

   Bài viết:
   1,310
   Được thích:
   1,057
   Chương 12
   Trời chiều, khuất dần phía chân trời.
   Màn đêm thâm trầm, nuốt mất tia màu hoàng hôn cuối cùng.
   Trong Phượng Thành, phủ đệ Quan gia yên lặng trang nghiêm, cho dù trong đêm đen vẫn được những ngọn đèn dầu chiếu sáng như ban ngày, cũng để thủ vệ đề phòng sâm nghiêm nhìn sót thứ gì.
   Người trong Phượng Thành vốn mang lòng sợ hãi với đối với phụ tử Quan gia cầm giữ triều chính. Mấy ngày nay, mặc dù toàn bộ quân đội chạy tới chạy lui quanh tư gia đến mức gió thổi cũng lọt, cũng ai dám liếc mắt nhiều hơn cai hay có bất kỳ câu oán hận nào.
   Cho nên, khi gã nam nhân giục ngựa chạy đến, cũng lớn mật mạnh mẽ dừng trước cửa Quan phủ, ngay cả hộ vệ trước cửa cũng hơi bị sửng sốt.
   Nam nhân tung mình xuống ngựa, còn chưa rơi xuống đất, mười mấy lưỡi đao sắc bén vây quanh .
   "Người là người phương nào, dám xông vào cấm khu?"
   vẻ mặt phong trần mệt mỏi, nhưng đôi mắt đen lại lấp lánh có thần khác thường, tuy bị mười mấy hộ vệ vây quanh vẫn sợ hãi, chỉ mở miệng cất giọng.
   "Ta là tộc trưởng Ưng tộc Bắc Quốc, Kim Lẫm."
   Giọng nam nhân tuyên cáo như chuông đồng, làm cho nọi người trong lòng kinh hãi, rối rít thay đổi sắc mặt, cầm chặt kiếm trong tay.
   Kim Lẫm giơ tay, để ý đến những thanh đao gần như sắp đâm vào người kia, chỉ đối mặt với cánh cửa dày đóng chặt, cất giọng lần nữa.
   "Ta tới gặp Quan Trung đường. cho biết, ta có thuốc cùng phương thuốc có thể cứu muội muội của . Chỉ có duy nhất loại thuốc này mới có thể kéo dài tính mạng của nàng!"
   Bọn hộ vệ kinh ngạc bất định, mặt kinh ngạc tộc trưởng Bắc Quốc này dám đơn thương độc mã tới đây, hành động như vậy chẳng khác gì chịu chết. Mặt khác lại hoài nghi, tay của có phải có linh dược có thể cứu được viên Minh Châu trong lòng bàn tay Quan gia hay .
   hộ vệ lui về sau, vào thông báo. Nhóm hộ vệ còn lại cầm đao bất động, lơi lỏng vây hãm nhưng cũng tiến lên công kích, chỉ duy trì ưu thế chờ tin tức từ trong phủ.
   Bị hộ vệ mạnh mẽ bao vây, Kim Lẫm vẫn bất động như núi, con ngươi đen bóng nhìn chằm chằm cánh cửa đen đóng chặt phía trước.
   chờ.
   Chờ khi trong lòng như có lửa đốt.
   biết qua bao lâu, cánh cửa màu đen rốt cuộc chậm rãi mở ra từ bên trong.
   Trong Quan phủ, nơi nơi đèn đuốc sáng rực, những phiến đá xanh mặt đất được mài sạch đến bóng loáng, phản xạ ánh đèn. lão bộc áo đen đứng ngay giữa bên trong cửa.
   Lão bộc khẽ nhướng mày, nhìn nam nhân lớn mật xông vào doanh trại kẻ địch kia, trầm giọng mở miệng.
   "Ngươi muốn thế nào?"
   "Ta muốn gặp Lan nhi." Kim Lẫm nắm chặt nắm đấm, nỗ lực khống chế xúc động muốn xông vào tìm người."Ta có thể đưa thuốc cùng phương thuốc cho Quan Tĩnh, chỉ cần để cho ta gặp nàng lần!"
   Lão bộc nhướng cao lông mày, vẫn chắp tay như cũ. Chỉ chốc lát sau, tiểu đồng từ từ phía sau chạy ra, xuyên đình qua viện tới đại môn, tiến tới cúi người chuyện bên tai lão bộc.
   Lông mày trắng của lão bộc nhướng càng cao hơn.
   Tiểu đồng xong lập tức xoay người rời .
   Lão bộc đứng thẳng lưng lên nhìn Kim Lẫm, sau đó hướng bọn hộ vệ giơ tay lên.
   "Để cho vào."
   Bọn hộ vệ nghe vậy lập tức thu lại toàn bộ đại đao phát sáng vào vỏ. Mà Kim Lẫm, căn bản kịp đợi hộ vệ thối lui, thẳng thừng xuyên qua rừng đao, lập tức sải bước tới cửa lớn Quan phủ.
   Lão bộc áo đen dẫn qua viện ngoài, qua nơi mà mấy tháng trước từng qua lúc bắt U Lan , đường tới U Viện nơi nàng ở.
   Chỉ là, mới đến cửa viện Kim Lẫm bị chặn lại.
   Trong đình viện trang trí tao nhã, lát đá xanh, trước cửa đóng chặt chạm khắc hoa lan. Đèn cung đình sắc màu treo dọc hai bên cột thạch , treo cao cao, làm cho tất cả đều bại lộ dưới ánh đèn. Dưới mỗi chiếc đèn đều có hộ vệ cầm đao đứng.
   khẩn cấp muốn tiến lên lại bị lão bộc ngăn cản.
   "Ngươi chỉ có thể tới đây."
   Sắc mặt Kim Lẫm lạnh lùng, chuẩn bị mở miệng, cửa khắc hoa phía trước lại được người mở ra.
   Trong phòng khách vẫn bày biện như trước. Chỉ là lần này, trong nhà đèn rực sáng, mà trong góc phòng khách, giường được trải đầy đệm mềm, có nam nhân áo đen tuấn mỹ dị thường ngồi. Trong ngực , ôm tiểu nữ nhân yếu tái nhợt, hơi thở mong manh.
   U Lan.
   Hai mắt nàng vô thần, mặc xiêm y trắng như tuyết, tóc đen được chải bóng loáng phát sáng, được trang điểm đẹp như thiên tiên, nhưng vẫn giống như búp bê có chút sức sống, tùy ý Quan Tĩnh ôm.
   Kim Lẫm nắm chặt hai nắm tay, xúc động muốn tiến lên rồi lại chết tiệt hiểu được, là tự nguyện tới Nam Quốc. khi thân tới Nam Quốc, lập tức thân bất do kỷ, hết thảy đều phải theo quy tắc của Quan Tĩnh. ( do mình định đoạt)
   "Ngươi , ngươi có thuốc?" Quan Tĩnh giọng hỏi, trong tay vỗ về tóc muội muội, ngay cả nhìn cũng thèm nhìn Kim Lẫm cái."Thuốc đâu?"
   "Ở người ta."
   "Lấy ra."
   Kim Lẫm lấy thuốc từ trong ngực ra, cất bước muốn tiến lên.
   Lúc này Quan Tĩnh lại mở miệng.
   "Đợi chút."
   Lời này vừa ra, những hộ vệ tay cầm đại đao đợi bên cạnh lập tức cầm đao tiến lên.
   Kim Lẫm dừng bước, thu lại tức giận, chậm rãi hỏi: "Ngươi muốn cứu nàng sao?"
   Nghe vậy, gương mặt tuấn mỹ của Quan Tĩnh bỗng dưng trở nên dữ tợn vặn vẹo, sát ý lạnh lùng xuyên qua viện ép thẳng tới Kim Lẫm.
   Nhưng, rất nhanh bình tĩnh lại.
   "Cứu? Ta dĩ nhiên muốn cứu." Quan Tĩnh nâng đôi mắt thanh tú lên, lạnh lùng nhìn kỹ , sau đó khóe miệng câu lên nụ cười nhàn nhạt, kinh người."Cũng phải . Mặc dù, ta hận thể đao giết ngươi, nhưng ta vẫn phải cám ơn ngươi."
   Sắc mặt Kim Lẫm trong nháy mắt trở nên vô cùng tái nhợt. nắm chặt quyền, chỉ nghe thấy Quan Tĩnh mở miệng lần nữa, từng câu từng chữ : "Vốn lòng nàng đều đặt người ngươi. Nàng đối với ngươi tình sâu làm cho ta càng thêm hận ngươi. Bất quá, tại chính ngươi phá hủy tất cả." , vô hạn thương vỗ về má muội muội, trong mắt tràn đầy thâm tình.
   Kim Lẫm trước cửa, vì mấy câu đó mà thân thể kịch liệt run rẩy. Ngực giống như bị nắm chặt, vắt ra máu đỏ.
   Vốn lòng nàng đều đặt người ngươi.
   Chính ngươi phá hủy tất cả.
   Lời của Quan Tĩnh ngừng quanh quẩn trong đầu , giống như dùng roi lần lại lần quất vào tim .
   sai! Là phá hủy tất cả! Là tổn thương U Lan!
   "Đúng, là lỗi của ta, cho nên ta vì nàng mà đến!" Kim Lẫm thở hổn hển, nhìn chằm chằm vào U Lan chút phản ứng, lòng đau như cắt."Ngươi đối xử với ta thế nào cũng được, ít nhất để cho ta cứu nàng."
   mặt Quan Tĩnh lên cỗ sát khí dã man.
   "Ngươi hành hạ nàng thành như vậy, còn muốn ta tin ngươi cứu nàng?"
   "Ta nàng!" Kim Lẫm vô cùng kìm chế, lại khó nén nóng lòng cùng buồn giận."Muốn thế nào ngươi mới nguyện ý để cho ta cứu nàng?"
   Quan Tĩnh giương mắt lên, trong mắt bắn ra hận ý vô tận. nhìn Kim Lẫm, rồi sau đó bỗng dưng cười tiếng, đưa tay vỗ hai tiếng.
   Nghe chủ tử gọi, mười mấy tên người hầu lập tức mang sọt lại sọt đầy những tảng đá cứng nhọn sắc bén. Bọn họ tiếng động hành động, đem những tảng đá xếp vào chính giữa, làm cho từ trước cửa viện đến cánh cửa chạm khắc hoa chỗ nào cũng phủ kín đá tảng.
   Sau đó, bọn người hầu lại như lúc đên, nhanh chóng biến mất.
   Quan Tĩnh lạnh lùng nhìn Kim Lẫm, mở miệng lần nữa.
   "Ngươi muốn gặp nàng, vậy từ đó bò qua cho ta." lớn tiếng hạ lệnh, vẻ mặt thù hận vô cùng, cố ý nhục nhã cái người Bắc Quốc kiêu ngạo này."Quỳ bò qua cho ta!"
   Kim Lẫm nhìn chăm chú về phía trước, chậm rãi, chậm rãi quỳ xuống. Vì U Lan, ngay cả mạng cũng có thể cần, những khuất nhục này là cái gì?
   Chỉ là vừa mới quỳ xuống, hộ vệ bốn phía lập tức rút gậy sắt ra, nặng nề đánh xuống lưng , lực đạo mãnh liệt ngoan tuyệt đến mức dường như chặt đứt xương cốt , đánh gục đá nhọn.
   Trong khách sảnh, Quan Tĩnh cong môi, lẳng lặng cười. nhìn chăm chú thưởng thức, rồi lại quay đầu, ôn nhu nâng cằm U Lan lên, ôn nhu : "Nhìn xem, ca ca báo thù cho muội."
   Gậy sắt lại mạnh mẽ đánh xuống.
   Những cục đá sắc bén cắt mặt và tay Kim Lẫm từng vết thương. cố nén đau đớn, lấy tay chống người đứng dậy, phía sau thiết côn lại lần nữa rơi xuống, đánh lại nằm úp đá.
   Mùi máu ngai ngái, dọc theo khóe miệng , cũng lau , chỉ tiếp tục chống người dậy, nhìn trong phòng khách, giường mềm mại, trong lòng Quan Tĩnh, U Lan, tiếp tục bò về phía trước.
   Nàng, đờ đẫn ngồi ở nơi kia, lời. Sắc mặt nhìn có vẻ khá hơn chút, nhưng gương mặt vẫn chút thay đổi, giống như pho tượng búp bê đẹp đẽ nhất.
   thân mình mạo hiểm tới Nam Quốc lần nữa là lấy tính mạng để đặt cược.
   Quỳ bò qua là cái gì?
   Chỉ cần có thể đến bên người nàng, gậy gộc nhiều hơn nữa cũng có thể tiếp nhận!
   chết cũng đến bên người nàng!
   chết cũng muốn cứu nàng!
   Kim Lẫm nhìn nàng chăm chú, tiếp nhận những gậy sắt phía sau liên tục đánh tới, mặt và cánh tay bị thương tràn đầy máu tươi, ngay cả y phục người cũng bị đá nhọn cắt ra từng lỗ trở nên rách tung toé, lại chỉ là chuyên tâm, kiên trì bò dậy lần nữa, hướng về phía nàng.
   Tiếng đánh đập kinh người ngừng vang lên trong sân.
   Gậy sắt đánh tới, Kim Lẫm lần nữa bị đánh ngã mặt đất, tạo ra càng nhiều vết thương, nhưng vẫn bò dậy.
   U Lan trong phòng khách vẫn ngồi, có bất kỳ phản ứng nào.
   bị đánh đến vỡ đầu chảy máu, lại kiên trì chịu bỏ cuộc. biết qua bao lâu, đá đều bị máu tươi nhuộm đỏ, Kim Lẫm rốt cục được tới trước cửa.
   Đúng lúc này, phía sau lại đánh tới gậy cuối cùng, đánh bay vào trong cửa. chật vật gục sàn nhà lát đá xanh, ho ra máu tươi lần nữa.
   Kim Lẫm đau đến mức hai mắt choáng váng, lại vẫn ngẩng đầu lên. đến trước người nàng, bên chân nàng, ngắm nhìn nàng, dùng cánh tay đầy máu tươi nâng mình dậy, khàn giọng gọi.
   "Lan nhi..."
   Ngoại trừ Quan Tĩnh, có ai phát ngón tay của U Lan khẽ động, phảng phất như đáp lại tiếng gọi khẽ kia.
   Sắc mặt Quan Tĩnh nhất thời trở nên xanh mét.
   Kim Lẫm người đầy máu lung la lung lay đứng dậy, rồi lại vì mất máu quá nhiều mà suy sụp ngã xuống lần nữa. ho ra càng nhiều máu, sắc mặt trắng bệch, còn tia huyết sắc.
   "Lan nhi..."
   Tiếng gọi thấp tựa hồ truyền vào trong tai nàng, nàng lại nhàng động.
   "Lan nhi..."
   "Câm mồm !" Quan Tĩnh lớn tiếng quát.
   "Lan nhi..." Thanh của , càng lúc càng yếu ớt .
   U Lan vốn nhúc nhích lại vào lúc này chậm rãi nghiêng người, nàng vươn tay, nhàng vỗ về gương mặt tràn đấy máu tươi của , dung nhan đờ đẫn lâu lại có vẻ mặt hoang mang, giống như người sắp tỉnh lại từ trong mộng, mờ mịt thôi.
   Cái chạm của nàng cơ hồ xóa tất cả đau đớn.
   "Lan... Lan nhi... xin lỗi..." Kim Lẫm nắm tay nàng, gọi tên của nàng, khàn giọng : "Ta nàng..."
   Quan Tĩnh ở bên tứ giận đến sắc mặt trắng bệch.
   Đây phải là kết quả muốn!
   cho phép U Lan nam nhân, nhất là người nam nhân này!
   Quan Tĩnh nổi giận, đột nhiên đứng dậy, hất áo bào hung hăng đạp Kim Lẫm ra ngoài." cho bò vào lẫn nữa!" lớn tiếng hạ lệnh."Dùng sức đánh cho ta! Đánh chết!"
   xong, lại phất tay áo xoay người, đột nhiên đóng cửa lại.
   Tiếng bang bang đánh đập nặng nề lại vang lên trong sân. Chỉ là lần này, tiếng đánh đập mạnh hơn, dữ dội hơn, nhanh hơn lần trước.
   Quan Tĩnh xoay người lại, nhìn U Lan giường. vươn tay, xóa vệt nước mắt khóe mắt nàng, dùng thanh ôn nhu nhất bên tai nàng.
   "Yên tâm, ca ca tuyệt đối để cho bất kỳ kẻ nào khi dễ muội nữa."
   Từng giọt từng giọt nước mắt im lặng chảy xuống, tất cả đều bị Quan Tĩnh xóa . lau hết sức cẩn thận, phảng phất như những giọt nước mắt kia chưa bao giờ từng xuất .
   hồi lâu sau, thanh ngoài cửa ngừng lại.
   "Trung đường." gã hộ vệ cất giọng.
   "Chuyện gì?"
   "Người này còn thở ."
   Quan Tĩnh lộ ra nụ cười, ôm chặt U Lan trong ngực, mặt lạnh giọng hạ lệnh.
   "Mang xuống cho ta, chặt cho chó ăn!" Từ đó về sau, người nam nhân kia xuất nữa!
   "Dạ!"
   Tiếng vật nặng bị kéo từ từ xa, U Lan nằm trong ngực Quan Tĩnh khi thanh kia biến mất cũng chậm rãi nhắm hai mắt lại.
   …………
   Đêm đó, nguyệt trong như nước.
   Bệnh tình của U Lan chuyển nguy, đại phu vừa mới đến, nàng phun hơi thở cuối cùng, chết.
   Quan Tĩnh tức giận đến mức gần như điên cuồng.
   Muội muội trăm phương ngàn kế, tinh tế che chở dĩ nhiên lại dễ dàng bị bệnh cướp như vậy. cầm đao, điên cuồng đuổi giết đại phu, muốn đại phu vô năng này chôn cùng U Lan, may có Quan lão gia kịp thời gấp trở về, mới ngăn được đại khai sát giới.
   Nếu , vô cùng có thể sau khi giết đại phu, tiếp tục giết hết từng người Quan gia.
   U Lan ốm yếu, người trong Quan gia sớm chuẩn bị tâm lý. Hai mươi mấy năm nay, bọn họ hàng năm đều lo lắng, nàng có thể sống đến đầu năm hay .
   Hơn nữa nàng bị cướp bắt, bị hành hạ, khi Quan Tĩnh cứu nàng về, tình huống lạc quan . U Lan chết , dù lường trước trong lòng nhưng vẫn tổn thương phụ tử Quan gia thấu tim.
   Quan Tĩnh gần như điên cuồng, hao tốn món tiền khổng lồ làm cỗ quan tài bằng hàn ngọc, cố găng giữ thân thể bị hủy hoại, muốn vĩnh viễn giữ nàng bên mình.
   Ai ngờ, trước đêm quan tài hàn ngọc hoàn thành, Quan gia lại nổi lên trận hỏa hoạn khó hiểu. Gió thổi cổ vũ ngọn lửa, trong nháy mắt phủ Quan gia lâm vào biển lửa, cắn nuốt tòa phủ trạch hoa lệ này, cũng cắn nuốt thi thể U Lan, hóa nàng thành tro bụi.
   Quan Tĩnh vài lần muốn xông vào biển lửa, tuy nhiên đều bị ngăn cản, gầm thét, la lên , nhưng vẫn chỉ có thể trơ mắt nhìn hỏa diễm lan tràn.
   Ngọn lửa, đốt cháy, đốt đỏ bầu trời đêm.
   Cũng mang nữ nhân kia, người khuynh tâm say đắm, rồi lại vĩnh viễn vĩnh viễn mong muốn mà thể có được.
   …………………..
   Nơi tận cùng hướng nam của Nam Quốc có tòa thành.
   Tòa thành này tên gọi Xích Dương, nổi tiếng khí hậu khô nóng, vì ở đầu kênh đào lại ven biển, cửa ngõ tiếp xúc của Nam Quốc với nước ngoài nên trong thành buôn bán mậu dịch phồn vinh, dân cư có hơn mấy vạn.
   Tòa thành kia cách Phượng Thành rất xa.
   Dĩ nhiên, cách vùng đất đai rộng lớn hoang vu phía bắc sông Trầm Tinh kia còn xa hơn.
   Đêm khuya ngày, chiếc xe ngựa phong trần mệt mỏi mượn bóng đêm che đậy, trong đêm vắng vào thành Xích Dương. Thủ vệ cửa thành sớm nhận ngân lượng, thức thời mắt nhắm mắt mở, chỉ vén rèm lên liếc hai cỗ quan tài cái rồi ngay sau đó phất tay cho .
   Xe ngựa lạch cạch về phía trước, tới phủ đệ tráng lệ lại dừng trước cửa mà vòng ra cửa sau, xe ngựa mới dừng lại.
   Cửa sau sớm có người tiếp ứng, vừa thấy xe ngựa đến lập tức tiến lên, nhanh chóng cạy mở quan tài, mang thi thể bên trong ra. Quan tài bị đốt rụi ngay tại chỗ, lưu lại dấu vết, còn hai cỗ thi thể được đưa vào trong nhà, chia ra an trí trong hai gian phòng kín đáo an toàn được chuẩn bị sẵn.
   Mấy ngày sau, thi thể sống lại!
   ngụm màu máu nâu đen chợt sặc ra miệng, Kim Lẫm giật mình tỉnh lại. Cùng lúc tỉnh lại, tứ chi bách hài đau nhức cũng bắt đầu công kích , làm cho cơ hồ vì đau đớn mà bất tỉnh. (tay chân và trăm đót xương)
   cắn chặt hàm răng, kháng cự choáng váng, đề phòng quan sát bốn phía.
   tiếng ho khan trầm nặng bỗng dưng vang lên. Kim Lẫm quay đầu, nhìn thấy nam nhân toàn thân áo đen, ngay cả đầu cũng mang nón lụa đen.
   Nam nhân vô cùng gầy, hô hấp thuận, khi nông khi cạn, nhìn ra được là bị đả thương vô cùng nghiêm trọng, hơn nữa chưa khỏi hẳn. đùi của đắp thảm, bàn tay đặt phía , mười ngón tay xoay gãy, là di hại khổ hình lưu lại.
   Ho hồi lâu nam nhân mới chậm rãi mở miệng, thanh dị thường khàn khàn.
   "Nhận ra ta ?"
   Thân thể của Kim Lẫm chấn động mạnh cái, khó có thể tin nhìn nam nhân trước mắt."Hạ Hầu?" ( Hổ lên sàn. *tung bông*)
   Nam nhân phát ra tiếng cười khàn khàn.
   " hổ là Kim Lẫm, ta thành bộ dạng này ngươi lại vẫn có thể liếc mắt cái là nhận ra." Trong tiếng cười của tràn đầy khổ sở.
   Nhìn bạn thân vốn tuấn lãng biến thành bộ dạng này, Kim Lẫm khiếp sợ đến mức cơ hồ ra lời. "Những người làm gì với ngươi?"
   Hạ Hầu Dần lắc đầu.
   "Đừng nữa, cũng qua."
   "Là vì ngươi lập mưu cứu ta, cho nên mới —— "
   "." Hạ Hầu Dần lắc đầu lần nữa."Cứu ngươi chỉ là trong những nguyên nhân, những người đó vội vã muốn diệt ta còn có duyên cớ khác." lại ho khan vài tiếng mới có thể tiếp tục chuyện."Bất quá cũng tốt, ta tránh đến thành Xích Dương mới có thể cứu ngươi lần nữa. Ta sửa họ Phong, đối với dân bản xứ mà , ta chỉ là thương nhân tính cách cổ quái, có ai hoài nghi ta và Hạ Hầu Dần chết trong đại lao có bất cứ quan hệ gì."
   Vì bạn tốt Kim Lẫm, Hạ Hầu Dần quyết định mạo hiểm đánh cuộc lần nữa.
   May mà đại phu của Quan gia là quen biết cũ của Hạ Hầu gia, Hạ Hầu Dần từng nhân duyên tế hội (có cơ hội gặp gỡ), cứu con đại phu, lần này Hạ Hầu cứu bằng hữu, thuốc giả chết hai lần trước sau đều do chính vị đại phu kia cung cấp. Kế giả chết mặc dù mạo hiểm nhưng chỉ cần sử dụng khéo léo là có thể vạn vô nhất thất (ngàn vạn cái lọt mất cái), cứu giúp Kim Lẫm tránh được kiếp, hoàn toàn thoát khỏi Quan Tĩnh.
   Trước khi gặp Quan Tĩnh, Kim Lẫm đem thuốc cùng phương thuốc toàn bộ giao cho đại phu, ngậm thuốc gải chết trong miệng sau đó mới tới trước cửa Quan gia, gặp U Lan.
   Nghĩ đến U Lan, vội vã muốn đứng dậy. Bất đắc dĩ, thương thế của quá nặng, vừa cử động như vậy làm động tới nội thương chưa khỏi hẳn, ho ra máu lần nữa.
   "Đừng động." Hạ Hầu Dần cảnh cáo.
   Kim Lẫm lại nghe khuyên can, kháng cự đau nhức, miễn cưỡng chống người đứng dậy, vết máu bên khóe miệng còn chưa lau lo lắng hỏi.
   "Lan nhi đâu?"
   "Nàng có việc gì." Hạ Hầu Dần thản nhiên , cho Kim Lẫm, U Lan dùng thuốc chết giả dù chỉ dùng lượng , nhưng nàng suy yếu quá mức, sau khi được đưa tới Xích Dương, qua thời gian nên tỉnh nhưng vẫn tỉnh, giống như muốn vĩnh viễn vĩnh viễn ngủ say như vậy.
   Cũng may, khi mọi người ở đây sắp bỏ cuộc dược tính hoàn toàn thối lui, U Lan tỉnh. (Khiếp, cái kiểu chuyện dọa người)
   tới mấy canh giờ sau, Kim Lẫm cũng tỉnh.
   "Nàng ở đâu?" lo lắng hỏi.
   "Ta an bài nàng nghỉ ngơi trong gian phòng khác." Hạ Hầu Dần trả lời."Ta nghiên cứu phương thuốc của ngươi, phái người thu thuốc, số thuốc trước mắt còn chống đỡ được thời gian, ngươi yên tâm." nện xuống số tiền lớn, phái người lập tức vơ vét dược liệu.
   Kim Lẫm giãy dụa đứng dậy, hai chân bị đánh gãy vất vả mới chống đỡ được, cố ý muốn xuống giường. Sắc mặt trắng bệch, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, chỉ cần hơi chút di động, xương gãy ma sát lẫn nhau, tạo thành loại đau nhức mãnh liệt thấu tim.
   Chỉ là cái này cũng thể ngăn cản .
   "Kim Lẫm, ngươi phải biết, ngươi cần tĩnh dưỡng." Hạ Hầu Dần thở dài hơi. Hai người là bạn tốt nhiều năm, biết Kim Lẫm cố chấp đến cỡ nào.
   "Ta muốn thấy nàng."
   Hạ Hầu Dần nhìn , rốt cục ngăn trở nữa, chỉ nhàn nhạt mở miệng.
   "Nàng ở cách vách."
   Lời vừa xong, Kim Lẫm run rẩy hai chân, khó khăn từng bước từng bước về phía cửa. Mỗi bước, mồ hôi lạnh trán giọt rơi mặt đất. run rẩy ra khỏi cửa phòng, tới gian phòng khác, dùng ý chí mạnh mẽ chống chọi mới có thể đẩy cửa phòng ra.
   Rồi sau đó, sức lực của kiệt quệ .
   suy sụp ngã xuống đất, nằm mặt đất thở hổn hển, hai mắt lại nhìn chằm chằm nữ nhân nằm giường, hai tay đan trước ngực, hô hấp cũng mỏng đến mức gần như tiếng động.
   Lan nhi.
   Lan nhi .
   Kim Lẫm cắn răng, nếu hai chân vô dụng, dùng hai tay, tấc lại tấc di động thân thể của mình. Mấy bước đường ngắn ngủi, đối với tại lại dài như thiên sơn vạn thủy, vết thương người thậm chí còn vỡ toang ra, rỉ ra máu tươi, nhuộm đỏ mặt đất.
   Hồi lâu sau mới đến bên giường.
   giường, U Lan mở to mắt, gương mặt trắng như tuyết. Vẻ mặt nàng bình tĩnh giống như giấc mơ ai có thể quẫy nhiễu.
   Cho đến khi nhìn thấy nàng bình yên vô , Kim Lẫm mới xác định mình còn sống.
   Nhưng nếu nàng bất hạnh hương tiêu ngọc vẫn (=die), quyết định từ lâu đuổi theo nàng cùng nhau xuống hoàng tuyền, tuyệt đối mình còn sống.
   tại, nàng còn sống.
   run rẩy vươn cánh tay vô lực, dùng động tác thành kính nhất, cẩn thận nhất nhàng đem bàn tay bé của nàng nhét vào lòng bàn tay của , trong lòng thầm thề.
   Chỉ cần nàng còn sống ngày, cả đời của , toàn bộ thế giới của chỉ vì nàng mà tồn tại. ở bên nang, chăm sóc nàng, cho đến khi địa lão thiên hoang.
   Đời này kiếp này, bao giờ buông tay nàng ra nữa.
   Kim Lẫm tựa vào cạnh giường, nhìn chăm chú dung nhan mảnh mai, cho dù sức lực dần dần hao hết cũng muốn rời . cứ nhìn nàng như vậy, nắm tay nàng như vậy, cho đến khi thể lực chống đỡ hết nổi, cũng cách nào duy trì thanh tỉnh nữa mới ngất bên giường nàng.
   Cho dù trong hôn mê, tay của vẫn nắm chặt tay nàng.
   Vĩnh viễn xa rời nhau.
   …………..
   Sau khi khỏi hẳn trong thương, Kim Lẫm mang theo U Lan rời khỏi phủ Phong gia.
   Tự tay dựng căn nhà gỗ bền chắc bên bờ biển, tuy rằng xa hoa nhưng đơn giản chất phác, vì dành nhiều tâm ý mà lộ ra vẻ thoải mái.
   Ngoài cửa, còn có vườn hoa, trồng loại hoa màu tím vốn sinh trưởng ở phương bắc, nhưng trong tiết trời mùa hè lúc này lại đặc biệt nở rộ.
   Bọn họ định cư nơi này.
   Mỗi tuần lần, Hạ Hầu Dần phái người đưa tới thức ăn cùng uống nước. Có đôi khi cũng đích thân tới, cùng Kim Lẫm thảo luận phát triển chuyện buôn bán. Kim Lẫm suy nghĩ sâu xa, ánh mắt trác tuyệt, đối với nghiệp của Hạ Hầu Dần có trợ giúp rất lớn.
   Chẳng qua là, vẻn vẹn chỉ cung cấp ý kiến, giúp Hạ Hầu Dần phân tích phán đoán, chứ tham dự chuyện của thương nhân, càng muốn rời khỏi căn phòng bên bờ biển bước.
   Bất cứ chuyện gì đối với , cũng trọng yếu bằng U Lan.
   Vì nàng, Kim Lẫm bỏ qua quyền thế, bỏ qua tài phú, bỏ qua trách nhiệm, bỏ qua tộc nhân của , và quốc gia của .
   Cuộc đời còn lại của quyết định vì U Lan mà sống.
   Thân thể của nàng mặc dù có chuyển biến tốt nhưng vẫn hết sức gầy yếu, thỉnh thoảng có phản ứng, nhưng chưa từng với nửa câu.
   Kim Lẫm kiên nhẫn chờ, cẩn thận bảo vệ nàng.
   Ban ngày, nắm tay nàng, bước chậm bờ cát. Khi gió bắt đầu thổi, ôm nàng vào trong ngực, dùng thân thể sưởi ấm nàng, để cho bão cát sát thương da thịt nhẵn nhịu của nàng.
   Ban đêm nóng bức, rũ tóc nàng xuống, bàn tay to lớn cầm cây lược gỗ, cẩn thận, cẩn thận, giống như cầm trân bảo, cầm từng sợi tóc của nàng, nhàng chải tóc cho nàng.
   Ban đêm có ánh sao, vì nàng mà ở bờ cát, lục tìm vỏ ốc mỹ lệ nhất tựa vào bên tai nàng, nghe bên trong vỏ ốc tiếng gió vù vù như tiếng sóng biển dâng, cho nàng biết đó là hồn phách con ốc còn hoài niệm Hải Dương.
   Nhật thăng nhật lạc, cuộc sống ngày lại ngày trôi qua. (mặt trời mọc, mặt trời lặn)
   Bọn họ tìm được thanh thản họ tìm kiếm.
   Toàn bộ thế giới của chỉ còn lại nàng. mình nàng.

  5. Anh Trần

   Anh Trần Well-Known Member

   Bài viết:
   1,310
   Được thích:
   1,057
   Kết thúc
   Ngày qua ngày.
   biết qua bao lâu, ký ức trôi qua, những máu tanh, đau đớn, nước mắt, cũng dần dần mơ hồ vào ngày nào đó.
   Ngày đó, ngày nóng bức nhất mùa hè.
   Hoa tử đường rốt cục cũng trồng thành công, ở bờ biển phía nam cũng có thể nhìn thấy những đóa hoa màu tím theo biển gió nhàng chập chờn, tản ra hương thơm nhè .
   U Lan giữa cánh đồng hoa tử đường, lại nhàng chậm chạp, nàng vươn tay, mơn trớn cánh hoa non mềm. Ánh mặt trời xuyên thấu bạch y đơn bạc của nàng, chiếu sáng khuôn mặt nhu thuận của nàng.
   Kim Lẫm từ trong phòng ra, cầm cái mũ bằng mây. Khí trời nóng bức, lo lắng thân thể yếu của nàng chịu nổi thời tiết nóng, vừa thấy nàng ra cửa, lập tức đuổi theo.
   cung cấp cho Hạ Hầu Dần ý kiến, kiếm vào ít ngân lượng, Hạ Hầu Dần kiên trì theo như lệ cũ chia hoa hồng, đó là khoản tài phú , đủ để cho cùng U Lan sống cuộc sống giàu có xa xỉ nhất.
   Nhưng, bọn họ vẫn ở lại chỗ này, chỉ nguyện ý tự mình chăm sóc nàng, để cho người bên cạnh vất vả. Trải qua mấy ngày nay, tỉ mỉ chăm sóc nàng, coi tất cả mọi thứ của nàng đều quan trọng hơn tính mạng của .
   "Lan nhi, " khẽ gọi."Đừng xa." ra phía trước, nhìn chăm chú vào thân ảnh xinh xắn kia.
   Nàng quay đầu lại, trong tay có mấy đóa hoa tử đường, thân ảnh gầy gò cùng Hải Dương xanh lam trước mắt nổi bật lên giống như bức tranh rực rỡ.
   "Lan nhi." lại gọi tiếng.
   Nàng chậm rãi quay đầu lại, nhìn nam nhân luôn theo phía sau.
   từng, người nam nhân này rất mơ hồ, nhưng, chẳng biết lúc nào, gương mặt lại ràng lần nữa.
   Khi đó, đau đớn mang đến làm cho nàng phong bế chính mình, nghe, nhìn, cảm giác. Nhưng, ngày qua ngày, cẩn thận thâm tình chờ đợi, rốt cục khiến nàng cách nào làm như thấy.
   Nàng từng thử hận , nhưng như thế nào cũng có cách.
   chăm sóc nàng cần hồi đáp, thậm chí từ bỏ hết thảy.
   Sở dĩ nàng tiếp tục trầm mặc là vì tưởng rằng nàng trầm mặc chút phản ứng ngày nào đó bỏ cuộc, nhưng chưa bao giờ rời , cũng chưa bao giờ bỏ cuộc.
   Thái dương vàng rực chiếu lên vết sẹo mặt làm nó càng thêm sáng .
   Mấy ngày nay, nàng dần dần nhớ tới tất cả, cũng càng cách nào tiếp tục giữ vững hờ hững.
   Gió biển thổi lên, tới phía nàng, cẩn thận giúp nàng vén sợi tóc ra sau tai, giúp nàng đội mũ che nắng.
   "Mặt trời lớn, đừng phơi nắng bị thương."
   Tiếng trầm thấp ôn nhu của vây quanh nàng, U Lan nhắm nghiền hai mắt, lòng tự chủ được run rẩy.
   Sau đó, nàng ngẩng đầu lên, rưng rưng đối với lộ ra mỉm cười.
   Chỉ trong nháy mắt như vậy, Kim Lẫm bắt đầu hoài nghi, mình có phải bị phơi nắng váng đầu hay .
   nhìn thấy U Lan ngẩng đầu lên, nhìn chăm chú vào , sau đó hướng về phía , lẳng lặng lộ ra mỉm cười.
   vốn cho rằng kiếp này còn nhìn thấy nụ cười của nàng được nữa.
   Nụ cười kia rung động sâu, làm cho thân thể cứng nhắc, cử động cũng dám, chỉ sợ hơi có động tác dọa nàng, làm cho nụ cười kia biến mất.
   bao lâu?
   cơ hồ quên mình khát vọng cỡ nào được lại nhìn thấy nàng cười.
   Đây là mộng sao?
   Là bởi vì quá mức khát vọng, mà sinh ra ảo giác sao?
   Trời đất chứng giám, cho dù là ảo giác, cũng cảm động đến khó có thể thành lời!
   Bất luận là mộng hay là ảo giác, nụ cười kia vẫn chưa biến mất, U Lan thậm chí vươn tay, vỗ về mặt của . Tất cả tốt đẹp đến mức làm cho đau lòng.
   "Lẫm." Nàng dùng thanh ôn nhu, nhàng kêu to .
   nhắm mắt lại, toàn thân run rẩy, phát mình rơi lệ.
   Rốt cục!
   Rốt cục, nàng nguyện ý mở miệng.
   Rốt cục, nàng nguyện ý gọi tên lần nữa.
   khó khăn há mồm vài lần, hồi lâu sau mới có thể nặn ra thanh . có quá nhiều xin lỗi, quá nhiều hối hận phải với nàng.
   "Lan nhi, ta —— "
   Tay bé mềm mại che cái miệng của .
   "Xuỵt, đừng ." Nàng nhìn , nhàng lắc đầu, trong mắt cũng có nước mắt."Chuyện qua, cũng đừng nhắc lại ."
   Thân thể của Kim Lẫm run rẩy.
   Trong nháy mắt này, rốt cục hiểu, cho dù từng tàn nhẫn tổn thương nàng như vậy. Nhưng đến hôm nay, nàng vẫn lựa chọn tha thứ.
   Thâm tình nàng dành cho làm cho tim đau đớn .
   Kim Lẫm cúi đầu xuống, hôn lòng bàn tay của nàng, hôn dấu vết kia. Cuối cùng, mới nhàng ôm nàng, cúi người hôn môi của nàng.
   Những đau đớn, nước mắt, đều theo gió bay . Bọn họ có lẫn nhau, có tương lai, ân ân oán oán, quốc thù gia hận xưa kia đều liên quan đến bọn họ nữa.
   Bởi vì thù hận, bởi vì hiểu lầm, mà trì hoãn hạnh phúc của họ rất lâu rất lâu.
   Cho tới hôm nay, bọn họ rốt cục có thể được như nguyện ước.
   Hạnh phúc, đến cuối đời.


   HẾT

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :