Vân Long Phá Nguyệt _ Tác giả : Hạ Nhiễm Tuyết - DROP

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Met Culan

   Met Culan Well-Known Member

   Bài viết:
   412
   Được thích:
   1,086
   c học ngành gì thế, e toàn thi xong rồi mới nghỉ tết :hoho::hoho::hoho: sướng phết :ex10::ex10:
   linhdiep17caoduong thích bài này.

  2. caoduong

   caoduong Well-Known Member

   Bài viết:
   847
   Được thích:
   758
   Ta học ca´ch giê´t ngươˋi naˋng ợ:yoyo51::yoyo51:

   thế là học sinh hoặc y rồi hở :yoyo43::yoyo43::yoyo43:
   Last edited by a moderator: 9/4/15
   linhdiep17, caoduongMet Culan thích bài này.

  3. caoduong

   caoduong Well-Known Member

   Bài viết:
   847
   Được thích:
   758
   Pe´ @Met Culan đu´ng laˋ thông minh.sa´t nhân co´ giâ´y phe´p naˋng ợ :yoyo60::yoyo60:
   linhdiep17Met Culan thích bài này.

  4. Hoa Tử Khúc

   Hoa Tử Khúc Member

   Bài viết:
   22
   Được thích:
   19
   Theo ta nghĩ trong truyện này ngoài Vân Tâm Nhược là người chịu nhiều đau khổ nhất thì Đỗ Ngàn Lan là nương đáng thương nhất.
   Ta nói thật ta ghét ĐNL như ghét những ả nhân vật phụ, não tàn như những tác phẩm khác.
   Suy cho cùng nàng cũng vì một chữ 'tình' thôi chẳng phải sao? Nàng Lôi Liệt ở ngay cái nhìn đầu tiên muốn giữ chàng ở bên cạnh mình, muốn chàng là của riêng mình và đó là khát vọng cũng giống như bất cứ nào khi . Nàng đã từng do dự và thậm chí là đau.đớn khi phải cho Lôi Liệt dùng 'Vong tình thủy', nghĩ thử xem khi ta một người và biết rằng người ấy ta chỉ vì một lí do gì đó cảm giác sẽ như thế nào '' Đau'' đó là điều tránh khỏi mặt dù nàng chính là người tạo ra cái lí do đó.
   Ta chấp nhận là nàng ít kỷ trong tình tự tin vào chính bản thân mình nhưng ta phủ nhận tình cảm mà nàng dành cho Lôi Liệt bởi vì nó qúa sâu, qúa nặng và tình cảm ấy hề kém Vân Tâm Nhược khi dành cho Lôi Liệt hay Tiêu Thanh Hàn. Có lẽ nàng nên chịu sự trừng phạt nặng nề đó, nàng thậm chí là ́ ý làm Vân Tâm Nhược xảy thai nó chỉ là một sự ́ vô tình và nàng đã ân hận.
   Hạnh phúc ảo luôn luôn phải là thật và nàng đã ́ níu kéo vị phu quân mà nàng thương trở về khi chàng nhớ ra tất cả. Trách nàng cũng được, hận nàng cũng được và chỉ xin chàng đừng bao giờ từ chối tình của nàng dành cho chàng và cả đứa bé.
   Người đáng ném đá nhất trong truyện này là Lôi Liệt hắn chẳng phải đã từng thừa nhận hắn cũng ĐNL sao? Thế thì sao hắn thậm chí giữa lời hứa dù hắn có mất trí nhớ thì khi nhớ lại người hắn vẫn là nàng. Nàng tin hắn hắn và nhận được chỉ là một tương lai đen tối.
   Có lẽ Ngàn Lan sai khi cho Lôi Liệt dùng Vong tình thủy, sai khi thị uy với Vân Tâm Nhược nhưng nàng đáng chịu nhiều tổn thương như thế và cả hài tử của nàng cũng chẳng tội gì để mãi thể nói, trong khi Lôi Liệt vẫn ung dung làm hoàng đế của mình và chỉ nhận nỗi đau ' rồi se quên theo thời gian' đó giống như Lê Hân.....:yoyo64:


   Nói chung truyện rất hay cái kết của nhân vật chính rất đẹp nhưng ta.vẫn thích cái kết của ĐNL ta nghĩ nàng sẽ nhận được trừng phạt nhưng qúa ư là....Tàn Nhẫn như vậy:yoyo44:
   caoduong, linhdiep17Met Culan thích bài này.

  5. Met Culan

   Met Culan Well-Known Member

   Bài viết:
   412
   Được thích:
   1,086
   @Hoa Tử Khúc NX hay quá nàng ơi :yoyo14::yoyo14::yoyo14:
   Phiên ngoại sau hơn về cái kết của ĐNL, xét về khía cạnh tình cảm ĐNL ko sai, vì khi ai cũng mù quáng mà. Nhưng t nghĩ đó cũng là đều tgiả muốn , kiểu như ko phải của mình ngay từ đầu chẳng thuộc về mình. Cái giá mà ĐNL phải trả cho mù quáng của mình có lẽ hơi nặng nhưng t nghĩ đó là cái kết phù hợp nhất rồi :yoyo42::yoyo42:
   caoduong, linhdiep17Hoa Tử Khúc thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :