1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vân Thủy Giá Y - Tinh Oánh Tinh Oánh (update C50)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Naugracot

   Naugracot Active Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   243
   CHƯƠNG 37: CHUẨN BỊ VỀ NHÀ

   “Tướng công, đứng dậy .” Giá Y vỗ vỗ Vân Thủy ngủ say, hôm nay nàng cùng Vân Thủy về nhà mẹ đẻ, hôm nay có thật nhiều thứ cần chuẩn bị, mặc dù cách xa, nhưng lâu lắm trở về rồi, cũng có chút phiền toái. Vân Thủy chính là gọi mãi thèm nhúc nhích, Giá Y biết tỉnh, chính là càng ngày càng xấu ngủ nha , nàng dậm chân cái, :“Tướng công, ngươi nếu đứng lên, ta chính mình xuất môn nga!”

   Vân Thủy nằm giường vừa nghe, lập tức bật dậy, một phen nắm lấy Giá Y đứng bên giường,“Nương tử được .”

   Giá Y cười, tiếp nhận quần áo Hương nhi đưa qua, ngồi bên giường,“Ngốc à, ta hôm nay ra ngoài , mau đứng lên, chúng ta phải chuẩn bị một chút, trưa sẽ về nhà ta.”

   “Nương tử, nơi này phải là nhà ngươi sao?” Vân Thủy khó hiểu hỏi.

   Giá Y giúp Vân Thủy mặc xong quần áo, kiên nhẫn giải thích:“Đây là nhà chồng của ta, nhà mà ta nói là nhà cha mẹ ta cơ, nương chúng ta có thể về nhà mẹ đẻ.”

   “Hả!” Vân Thủy hiểu,“Sao nương tử lại phải về nhà mẹ đẻ? Ta có chọc giận nàng nữa đâu, sách nói chỉ giận mới về nhà mẹ đẻ?”

   Hương nhi đứng ở bên giường cười, tiếp:“ gia, ngươi lại xem quyển sách kia a? phải chỉ có giận mới phải về nhà mẹ đẻ , ngươi về sau cũng sẽ thường xuyên cùng tiểu thư về nhà mẹ đẻ , bởi vì tiểu thư nhớ phụ thân nha!”

   “Nương tử, vậy chăng?” Vân Thủy hoài nghi nhìn Hương nhi, bởi vì mấy hôm trước còn cùng Hương nhi nháo một trận.

   Giá Y đứng lên, kéo chậu nước dưới giường,“Thật , Hương nhi . Chúng ta có thể sẽ ở lại chừng nửa tháng, cho nên tướng công xem cần mang cái gì thì chuẩn bị , nửa đường ta về lấy cho ngươi nha!”

   “Nương tử yên tâm, ta nhất định sẽ mang đủ, để nương tử phải về lấy đâu, xem sách đủ, ta liền xem nương tử là tốt rồi!” Vân Thủy gật đầu, vẻ mặt còn hào hứng, lời của biến mặt Giá Y đỏ lên, ngốc tử này vẫn còn nhớ nàng từng nói nương tử là cuốn chuyện tình hay nhất sao.

   “Tốt, trước cùng Hương nhi rửa mặt , xong rồi chúng ta ăn sáng.” Giá Y ở trước giường, cười đứng dậy.

   “Thiếu phu nhân có ở đó ?” Ngoài cửa truyền đến thanh xa lạ.

   “Có, vào !” Giá Y vừa , tiểu nha đầu thanh tú đến,“Thiếu phu nhân, phu nhân kêu ngài qua chuyến, nàng có vài vật cần trao cho ngài mang về nhà mẹ đẻ.”

   biết, ngươi về trước !” Giá Y xong, tiểu nha đầu xoay người rời ,“Hương nhi, đây là nha đầu mới tới sao?”

   “Đúng vậy, nàng kêu Đào. Bạch Thược rồi, nàng liền vào phủ hầu hạ phu nhân, nghe là họ hàng xa nhà mẹ đẻ phu nhân.”

   Giá Y gật gật đầu, xem ra Mộc phu nhân giận Bạch Thược thật! Nàng vốn tưởng rằng quá mấy ngày sẽ để Bạch Thược trở về, xem ra là được a!“Tướng công, ta đến phòng nương nơi đó, ngươi có cùng ?”

   “Đương nhiên!” Vân Thủy đáp nhanh, cứ như chuyện tất nhiên nàng cần hỏi.

   “Vậy ngươi còn mau rửa mặt?” Nàng lắc đầu, cười .

   Vân Thủy rất nhanh đứng dậy,“Ta lập tức rửa mặt, nương tử chờ ta nga!” xong, nhanh nhẹn đứng dậy nhanh nhanh chóng chóng rửa mặt,“Nương tử, ta xong rồi, chúng ta thôi!”

   “Ân!” Giá Y cùng Vân Thủy tới phòng Mộc phu nhân, Mộc phu nhân cùng tiểu nha đầu Đào bao gói vài thứ, thấy nàng cùng Vân Thủy tiến vào, hô lớn:“Vân Thủy, Giá Y mau tới đây.”

   Mộc phu nhân chỉ vào bao giấy, :“Giá Y, bao này là dược liệu cùng thuốc bổ, đưa cho lão nhân gia để bồi bổ thân mình . Bao này là hoa quả Sở thân vương mới gửi đến, ngươi cũng mang về cho ngươi cha ít. Còn có bao này, bao này là chén rượu lão gia đặc biệt tự tay chế tác cho cha ngươi, nghe thân gia thích uống rượu nhưng đều dung chén thường, cái chén này rất thích hợp ......”

   “Nương, như thế này có phải quá nhiều ?” Giá Y kinh hô hỏi, những đồ vật này để chừng cũng hết xe ngựa a , nàng cũng tính long trọng như vậy về nhà mẹ đẻ a!

   Mộc phu nhân cười kéo Giá Y,“ nhiều lắm, nhiều lắm. Vốn lão gia còn dặn ta phân phó mấy người hầu cùng trang sức mang cùng, nhưng là ta sợ thời điểm các ngươi trở về mang tiện, liền chờ thêm mấy ngày rồi kêu Thiên Thủy đưa qua cho các ngươi.”

   “Cái gì? Còn có người hầu cùng vật phẩm trang sức? Nương, cần!” Giá Y hoảng đầu vội vàng cự tuyệt, nàng là tính về nhà mẹ đẻ ở chơi vài ngày đó nha, biết còn tưởng rằng Mộc gia lại tiếp thêm sính lễ đâu!“Nhà chúng ta người hầu nhiều lắm, hơn nữa đều là nhìn ta lớn lên , cần .”

   “Cần , cần , chính là nhìn ngươi lớn lên mới cần . Giá Y, ngươi đừng cự tuyệt, kỳ ta làm cũng là có tâm tư . Vân Thủy với ngươi trở về nhà mẹ đẻ ngươi, ta cùng lão gia lo lắng , dù sao phải ai cũng giống ngươi nhìn thấy ưu điểm của Vân Thủy, đại đa số vẫn là nghĩ...... Ai, tóm lại, ngươi mang theo những thứ này trở về, cha ngươi vẫn cần được quan tâm chút a!”

   Giá Y vừa nghe, nguyên lai Mộc phu nhân vẫn là lo lắng phụ thân bài xích Vân Thủy, liền đạm cười khuyên giải, an ủi :“Nương, ngài căn bản cần lo lắng , ta tin tưởng chỉ cần cùng Vân Thủy ở chung, mọi người đều thích tấm lòng . Ta lần trước cùng Vân Thủy về ‘Tố y phưởng’ cũng gặp cha ta rồi , tại cha ta cũng cho rằng ta gả cho Vân Thủy là phúc lớn, còn bảo Vân Thủy nên thường xuyên đến chơi chút! Ngài có thể yên tâm.”

   Mộc phu nhân có chút hoài nghi, nhưng thấy Giá Y ngôn chi chuẩn xác, liền đáp:“Chuyện này cũng là hợp lẽ thường , ngươi lần đầu tiên về nhà mẹ đẻ chơi, nhất định phải mang chút lễ vật. Lễ nghĩa thể chơi , lão gia trước khi xuất môn ngàn dò vạn dặn , bảo ta nhất định chuẩn bị cho các ngươi nhiều chút .”

   “Nương!” Giá Y cười khổ hô,“Nhưng cũng nhiều quá , lại là thuốc bổ, dược liệu , như vậy được , hoa quả mang theo, ta quá mấy ngày cũng muốn gặp Vương phi , nàng còn muốn đưa cho ta, ta liền trực tiếp mang về tốt rồi.”

   Mộc phu nhân do dự chút, Giá Y mang kéo Vân Thủy qya,“Tốt lắm, nương, liền như vậy quyết định , ta chỉ lấy thuốc bổ cùng chén rượu, còn lại mang theo, cha ta biết tâm ý các ngươi. Vân Thủy mau cám ơn nương a!”

   “Nga?” Vân Thủy ngơ ngác hô,“Mấy thứ đó phải muốn tặng cho nhạc phụ đại nhân sao? Sao ta lại phải cảm ơn nương?”

   “Phốc!” Giá Y buồn cười nhìn ,“ là ngốc tử a! Nếu phải lo ngươi vừa mắt cha ta, nương phải hao tổn tâm tư chuẩn bị sao? Ngươi là!”

   “Lấy lòng? Nhưng nhạc phụ đại nhân thực thích ta, nương tử ngươi có phải hay ?” Vân Thủy nghiêng đầu , vẻ mặt còn thà, khiến Mộc phu nhân cười khổ thôi, nhưng trong lòng lại càng vì Vân Thủy mà lo lắng, nhưng đảo mắt thấy Giá Y nhìn Vân Thủy đầy tình ý, liền thở dài hơi, quên , con cháu đều có phúc con cháu, lúc trước đều lo con lấy được nương tử tốt, tại phải cũng được sao!“Tốt lắm, vậy nghe Giá Y , bất quá các ngươi lúc nào về đến nơi phải báo trước cho ta biết nha, ta cùng lão gia cùng đến, cùng thân gia ăn chút cơm rau dưa.”

   “Nương, ta an bài , ngài yên tâm !” Giá Y ngọt ngào .

   “Yên tâm, yên tâm, có ngươi chiếu cố Vân Thủy, chiếu cố Mộc gia ta cái gì cũng đều yên tâm .” Mộc phu nhân nắm tay Giá Y, cười .

   ~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~

   Giá Y cùng Vân Thủy ra khỏi phòng Mộc phu nhân, liền bước về phòng mình,“Nương tử, nương đưa cho nhạc phụ đại nhân chén rượu khá nha! Đáng tiếc ta thể uống rượu, nếu ta có thể uống, có thể cùng nhạc phụ đại nhân uống rượu .”

   Giá Y tinh ý,“Tướng công, ngươi phải trách ta cho ngươi uống rượu đó chứ?”

   “Đương nhiên phải!” Vân Thủy vội vàng lắc đầu,“Chính là nương tử cho ta uống ta cũng uống, ta muốn bảo hộ nương tử a, cho nên ta tuyệt tái uống rượu !”

   Nàng hé miệng cười, vẻ mặt hạnh phúc, nắm tay Vân Thủy,“Tướng công tốt!”

   Vân Thủy ngây ngô cười , mặt hớn hở,“Vậy nương tử mau thưởng cho ta !” Dứt lời, liền lấy tay chỉ chỉ vào má

   Giá Y nhàng cười,“Được rồi, liền thưởng cho ngươi chút.” Nàng kiễng mũi chân hôn hai má Vân Thủy, nhưng là vừa nhấc đầu, lại phát phía tường có bóng người lên. Giá Y mặt nóng lên, trong lòng có chút căm tức,“Tướng công, ngươi về phòng trước đem sách thu thập, ta tiền thính xem đồ ăn sáng chuẩn bị như thế nào rồi trở về.”

   “Vậy ta cùng ngươi đến tiền thính trước!” Vân Thủy ôm má .

   Giá Y hối thúc ,“Được rồi, cần ngươi bồi , ngươi nhanh thu thập sách bảo bối của ngươi, ta xem nhanh rồi trở về ngay .”

   “Nương tử phải nhanh chút nga!” Thẳng đến thấy Giá Y liên tục gật đầu, Vân Thủy mới xoay người rời . Vân Thủy vừa xa, Giá Y liền nghiêm mặt, nàng lạnh lùng :“Xuất !”

   Bốn phía hề động tĩnh, Giá Y cười lạnh chút,“ lẽ muốn ta trực tiếp tìm lão bản các ngươi sao?” Vẫn là có trả lời, nàng xoay người,“Ta Xuân Phong Như Ý lâu chút, nhìn xem ai chịu khổ.”

   Giá Y nâng bước muốn , phía sau truyền đến thanh ,“Tiền nương, cần như vậy!”

   Nàng nhếch miệng cười, xoay người sang chỗ khác,“Ta như vậy, ngươi tới sao?”

   Chỉ thấy nữ tử áo lam, nghiêm mặt đứng ở đối diện Giá Y.

   “Trở về cho lão bản các ngươi, đừng bắt ta nhắc lại lần thứ hai. Còn có, ta ghét nhất bị người khác giám thị, ngươi tốt nhất lập tức rời .” Nàng cũng nghĩ ngay cả thân thiết đều bị người thấy.

   biết, Tiền nương.” Áo lam nữ tử xong, liền xoay người.

   “Chờ chút!”

   “Tiền nương còn có cái gì phân phó?”

   Giá Y nhìn nữ tử áo lam,“Lam Nhan, lần tới có gặp lại đừng gọi ta là Tiền nương, ngươi nhớ kỹ, ta là Mộc phu nhân!”


   @Na: Ngày mai có chương mới! ==”
   Phong Vũ Yên, Trâu, linhdiep178 others thích bài này.

  2. Naugracot

   Naugracot Active Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   243
   CHƯƠNG 38: GIÁ Y GẶP NẠN

   “Vâng, Mộc – phu – nhân!” Nữ tử tên Lam Nhan miễn cưỡng, cắn răng xong liền lắc mình cái, nhảy ra khỏi bờ tường bao rất cao của Mộc gia, thân thủ cực kì lưu loát, nếu phải Giá Y ngẫu nhiên ngẩng đầu, nhất định phát ra.

   Phong Trường Suất cũng là, bảo thu người, cư nhiên còn lưu lại. Giá Y chỉ cần nghĩ đến cảnh nàng cũng Vân Thủy hôn môi được Lam Nhan miêu tả lại cho Hồng tỷ cùng Trường Suất nghe sót chữ, trong long liền tức giận, mặt cũng mạt hồng rồi nóng bừng lên.

   “Trường Suất thối, xem lần sau ta có mang theo xe ngựa cày nát thư phòng của ngươi, dám nghe lời ta . Ta nhất định mang theo Vân Thủy lấy sạch sách của ngươi” Giá Y than thở , xoay người về phòng tìm Vân Thủy, nhưng còn chưa đến hai bước, bị người ở phía sau dùng vải bông bưng kín miệng.

   “Buông ra...... Buông......” Giá Y liều mạng giãy dụa, vị thuốc nồng đậm theo miệng mũi tiến vào, thân thể của nàng càng ngày càng vô lực, ý thức cũng càng ngày càng mơ hồ......

   “Thiếu gia, tại làm sao bây giờ?” thanh nam tử khàn khàn truyền đến.

   “Đương nhiên đưa nàng đến giường của ngươi , ta muốn nhìn thấy bộ dáng tiện nhân này khi tỉnh lại......”

   “Nhưng có việc gì sao? Lão gia đưa ta lên quan phủ! Còn có những người ngoài phủ kia, lỡ họ đến đây sao!”

   “Ngươi yên tâm, ta tuyệt để ngươi gặp chuyện hay . Kẻ kia bất quá là tên hoa hoa công tử thôi, ngươi vừa rồi cũng thấy tiện nhân này tự mình đuổi các nàng ! Ngươi nếu là bị đuổi ra phủ, ta tất nhiên cho ngươi bạc, đủ cho ngươi cả nửa đời sau uống rượu hưởng lạc, cưới vợ nạp thiếp. sau, chúng ta cũng tính oan cho nàng, ta thấy nàng với tên hoa hoa công tử kia nhất định là có gian tình .”

   “Vậy cám ơn thiếu gia , tiểu nhân lo liệu tốt.” trận cười dâm đãng rơi vào ý thức mơ hồ của Giá Y, tiếp theo nàng liền bị nâng lên, ý thức cũng hoàn toàn biến mất, vừa rồi nên kêu Lam Nhan dời

   ~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~

   Lam Nhan sau khi bị Giá Y phát , liền mang theo Lam Tâm phục ở trước cửa Mộc gia trở về Xuân Phong Như Ý Lâu.

   “Các ngươi như thế nào trở lại?” Hồng tỷ vừa thấy Lam nhan cùng Llam tâm, liền đứng dậy hỏi.

   Lam Nhan ngồi bên giường Hồng tỷ,“Bị Mộc phu nhân phát , Mộc phu nhân bảo ta cho lão bản, nàng muốn nhắc lại lần nữa. Hồng tỷ, ta biết, nàng rốt cuộc có gì đặc biết, phải là cứu lão bản mạng sao, nhiều năm như vậy, ta đều nhanh thành nàng người hầu .”

   Hồng tỷ mạnh đứng lên,“Lam nhan, tại Mộc phủ có người của chúng ta ?”

   có, đều bị phát , ta còn ở đó làm gì? sau, Tiền Giá Y lợi hại như vậy, ai dám động nàng a! Ngày đó Mộc Thiên Thủy kia quá chén tính khi dễ nàng, kết quả lại bị nàng ‘Đoạn tử tuyệt tôn’, ngẫm lại ta cảm thấy buồn cười. Ta xem lão bản nên đem nàng huấn luyện chút, chừng cũng thân cao thủ.”

   Hồng tỷ nghe xong, liền mặc quần áo,“Lam Nhan, ngươi ngừng ngay việc đứng đó hươu vượn ! Hôm nay tiểu Giá Y có việc gì thôi, nếu là xảy ra chuyện gì, ta xem lão bản xử trí ngươi thế nào!”

   Lam Nhan vẻ mặt bình thản,“Hồng tỷ, xảy ra tình gì a! Mộc phu nhân của chúng ta còn nhanh nhanh thu thập về nhà mẹ đẻ đó, lại còn cùng ngốc tử tướng công kia hôn , làm ta nhìn mà nổi da gà trận.”

   Hồng tỷ mặc quần áo, kéo Lam Nhan lải nhải,“Lam Tâm, ngươi trước gọi người cùng quay lại Mộc phủ , có cái gì thích hợp lập tức truyền báo. Lam Nhan, ngươi tự mình giải thích cho lão bản nghe! Ngươi biết tiểu Giá Y đắc tội Mộc Thiên Thủy, còn dám mình đem người rút về, ngươi chẳng lẽ biết, Mộc Thiên Thủy là người lòng dạ hẹp hòi, tiểu Giá Y hại mất căn, tuyệt từ bỏ ý đồ .”

   Lam Nhan vừa nghe, trong lòng cũng có chút lo lắng, nhưng là vừa phục, :“ như vậy chứ!”

   như vậy? Ngươi nghĩ xem, ngay cả Giá Y cũng phát ngươi, Mộc Thiên Thủy chẳng lẽ phát giác. Lão bản lúc trước chỉ là muốn coi chừng Mộc gia cao thấp thế nào, mới phái các ngươi , nếu là xảy ra tình, ta xem lão bản, ...... Ai, Lam Nhan, ngươi đúng là tạo đại họa a!” Dứt lời, Hồng tỷ liền túm Lam Nhan ra khỏi phòng, hướng Trúc Lâu của Phong Trường Suất đến.

   Bọn họ vừa mới tới cửa, chợt nghe gặp bên trong truyền ra tiếng thanh chọc người mặt đỏ,“Lão bản...... Ân, ngươi đáng ghét! Ha ha...... Hảo trướng nga...... Ân...... Đáng ghét.”

   “Ngươi phải liền thích như vậy sao? Ha ha......”

   “Hồng tỷ, chúng ta muốn hay chờ chút a?” Lam Nhan xấu hổ đè nặng thanh , nàng làm tại thanh lâu, có cái gì chưa thấy qua a! Lúc này bảo lão bản dừng lại, tốt lắm đâu!

   Nhưng là Lam Nhan vừa dứt lời, thanh trong phòng liền ngừng lại,“Ngươi trước ra ngoài!” Thanh lạnh lùng, cùng vui đùa ầm ĩ vừa rồi quả thực giống như hai người.

   “Lão bản, ngươi làm sao vậy? Người ta còn......” Nữ tử trong phòng còn muốn lấy lòng.

   Phong Trường Suất vừa nghe thanh Lam Nhan, dục vọng đều dập tắt, ngược lại sinh ra chút tức giận, nàng hẳn là ở bên người Giá Y mới đúng a, như thế nào lại ở chỗ này? Khi biết Giá Y khiến Mộc Thiên Thủy đoạn tử tuyệt tôn, lập tức phái người bảo vệ Mộc phủ, liền lo lắng ngụy quân tử kia dung chiêu mờ ám gì với Giá Y, tại Lam Nhan cư nhiên xuất ở ngoài cửa, phải là Giá Y xảy ra chuyện gì? “Đừng để ta lần thứ hai, ra ngoài.”

   Trường Suất biểu tình ngoan dọa nữ tử trần trụi giường nhảy dựng, vừa rồi còn cùng mình triền miên vui cười, như thế nào mới trong nháy mắt liền thay đổi vẻ mặt a! Nàng ngơ ngác nhìn Phong Trường Suất, có chút biết làm sao.

   “Cút!” Trường Suất tiếng rống to, nàng cuốn chăn bông khóc chạy ra phòng.

   Hồng tỷ nhìn bóng dáng nữ tử, khe khẽ thở dài, liền kéo Lam Nhan vẻ mặt cực kì ngạc nhiên vào phòng. Phong Trường Suất lỏa thân đứng lên, khoác kiện áo mỏng, thèm quan tâm bị hai nữ tử thấy thân thể của mình.“Chuyện gì?”

   “Lão bản, Giá Y phát Lam Nhan, cho nên...... Cho nên Lam Nhan liền mình đem người trở về.” Hồng tỷ còn chưa xong, chỉ thấy Lam Nhan mặt mảnh sưng đỏ.

   Lam Nhan khiếp sợ nhìn Phong Trường Suất,“Lão bản, ta......

   “Hôm nay nếu Giá Y có việc gì, ngươi tự kiếm cho mình thêm cái mang!” Phong Trường Suất đè nặng thanh , Lam Nhan chủ yếu đều ở Mộc phủ, nàng chưa bao giờ gặp qua lão bản khủng bố như vậy, phải , phải......

   Hồng tỷ sớm biết là như vậy, đến gần từng bước, :“Lão bản, ta kêu Lam Tâm đem người về , có lẽ có việc gì !”

   Phong Trường Suất vẻ mặt lãnh, nhưng là nắm chặt tay biểu lộ lo lắng,“Hồng tỷ, lấy quần áo cho ta, ta tự mình Mộc phủ chuyến.”

   “Vâng.” Hồng tỷ đến tủ quần áo, vừa lấy ra trường bào dài màu xanh, để mặc vào, chưa kịp mặc nghe thấy thanh lạ, tiếng bước chân dồn dập.“Lão bản, Lam Tâm cầu kiến!” Lam Tâm ngoài cửa hô, Hồng tỷ vừa nghe tay giúp Trường Suất mặc đồ run lên, xảy ra chuyện chứ?

   “Tiến vào!” Phong Trường Suất hô.

   “Lão bản, Tiền tiểu thư mất tích !”

   Lam Tâm vừa xong, Phong Trường Suất tựa như điên, phen bóp cổ Lam Nhan, Lam Nhan hoảng sợ trừng lớn mắt. Hồng tỷ cũng hoảng sợ, vội vàng tiến lên giữ chặt Trường Suất,“Lão bản, đừng như vậy, Lam Nhan cũng là vô tình .”

   “Vô tình?! Nếu Giá Y có chuyện hay xảy ra, mười nàng cũng bồi được.”

   “Lão bản, tại trọng yếu là tìm Giá Y, ngươi có phải ?” Hồng tỷ dùng sức túm tay Phong Trường Suất, chỉ sợ dùng chút lực, Lam Nhan lập tức chết dưới tay .

   Phong Trường Suất vừa nghe, liền hất tay đẩy Lam Nhan ngã đất, bước ra khỏi phòng. Lam Nhan sợ tới mức hoảng hốt, nước mắt đều đều rơi xuống,“Hồng tỷ, hồng tỷ......”

   Hồng tỷ trấn an vỗ vỗ nàng,“ có việc gì , có việc gì . Lam Tâm, ngươi trước mang theo Lam Nhan hồi Ảnh lâu, ta phải giúp lão bản tìm Giá Y, hôm nay Xuân Phong Như Ý Lâu, ngừng kinh doanh ngày.” Hồng tỷ xong, cũng đứng dậy theo ra ngoài.

   Phong Trường Suất vừa ra đại môn, liền dùng khinh công bay nhanh đuổi tới Mộc gia, xuất ra hai phiến giấy vàng, đặt ở bên miệng dùng sức thổi, thầm phát ra đạo thanh ,“Ra đây.”

   Vài gã sai vặt phục khắp tứ phía Mộc phủ xuất ,“Thuộc hạ khấu kiến lâu chủ.”

   “Giá Y khi nào thấy ?” Trường Suất kéo nam tử gần nhất, kéo áo hỏi.

   “Lâu chủ, Lam Nhan bảo chúng ta thu người hồi Mộc phủ chưa tới nén nhang thấy Tiền nương đâu, thuộc hạ quan sát chung quanh, Tiền nương hẳn là ở đâu đó trong này, tuyệt có ra Mộc phủ.”

   ra Mộc phủ, như thế nào lại mất tích, chẳng lẽ là Mộc Thiên Thủy? Tiền Giá Y, ngươi trăm ngàn lần đừng xảy ra chuyện gì!“Mộc Thiên Thủy đâu?” Phong Trường Suất vội vàng hỏi,

   Gã sai vặt tả hữu nhìn, lắc đầu. Trường Suất phen đẩy ra, tức giận :“Phế vật, phế vật, còn mau tìm, hôm nay Giá Y thiếu sợi tóc, các ngươi dùng đầu đổi !”

   “Lâu chủ?” Gã sai vặt chưa bao giờ gặp qua lâu chủ nổi giận đùng đùng như vậy, ngày xưa nghe lâu chủ cực kì lạnh lung hoặc là tươi cười chói mắt, ngờ hôm nay cực kì phẫn nộ.

   “Còn mau !” Phong Trường Suất thần sắc đại biến, ánh mắt tựa hồ dấy lên lửa giận. Mấy gã sai vặt cuống quít tản ra, Phong Trường Suất nhắm mắt lại, trong lòng cầu khẩn: Giá Y, trăm ngàn đừng gặp chuyện may, trăm ngàn cần! Ngươi nếu là gặp chuyện may, ta......

   @Na: Hâm mộ Trường Suất quá >”<
   Phong Vũ Yên, Trâu, linhdiep177 others thích bài này.

  3. Naugracot

   Naugracot Active Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   243
   CHƯƠNG 39: CÓ NGƯƠI LÀ TỐT RỒI

   Mộc Thiên Thủy cùng Trương Khuê đem Giá Y ý thức mơ hồ nâng đến phòng Trương Khuê, này Trương Khuê là nô tài của Mộc gia, có tiếng mê bài bạc. Mộc Thiên Thủy cũng nhìn trúng điểm này của , dùng tiền tài dụ hoặc , để giày vò Giá Y. sớm chú ý tới trạm gác ngầm trong Mộc phủ này, Tiền Giá Y cư nhiên nhẫn tâm hại , cũng tuyệt để nàng cao hứng. Chờ nhiều ngày như vậy, Mộc Thiên Thủy cũng chờ được hôm nay .

   “Ân...... Ân.” Giá Y nheo lại ánh mắt, cả người đều mềm , mơ mơ hồ hồ thanh tỉnh.

   Mộc Thiên Thủy vừa thấy, liền lập tức :“Trương Khuê, ngươi mau động thủ ! Tranh thủ lúc tiện nhân này chưa tỉnh lại, nàng bắt đầu có ý thức . Ta dẫn nương lại đây, ngươi tại đây khoái hoạt !” Thiên Thủy xong, tay dùng sức bóp chặt má Giá Y,“Tiện nhân, ngươi theo ta, ta cho ngươi kết cục này, hôm nay ta cho Tiền Giá Y của Phượng Thiên triều thêm cái danh, ô danh.”

   Trương Khuê cười dâm đãng , thiếu phu nhân như hoa như ngọc, bình thường ngay cả tưởng cũng dám tưởng, nghĩ tới hôm nay cư nhiên có thể...... xoa xoa tay,“Đại thiếu gia, ngươi yên tâm, ta chắc chắn kêu thiếu phu nhân dục tiên dục tử, muốn ngừng mà được, dục hỏa đốt người, hắc hắc......”.

   “Ha ha, đừng nhiều lời, chạy nhanh động thủ !” Thiên Thủy ngoan cười, liền ra khỏi cửa phòng cũ nát.

   Trương Khuê xem Mộc Thiên Thủy rồi, khẩn cấp thoát quần áo,“Ha ha, thiếu phu nhân ngươi đừng vội nga, ta lập tức , ha ha......”

   Giá Y ý thức càng ngày càng ràng, nàng mở mắt, nhìn Trương Khuê tươi cười, rất muốn đứng dậy, nhưng là người lại nhuyễn hữu lực,“Ngươi, thể, ngươi, thể......”

   Trương Khuê cởi quần, chậm rãi tới gần Giá Y,“Cái gì thể a! Ngươi lập tức thể ngừng, ha ha, thiếu phu nhân, nếu ngươi bị đuổi ra phủ, ta nạp ngươi làm tiểu thiếp được a?” cởi bỏ Giá Y vạt áo, thối lui ngoại sam đỏ tươi.

   “Buông ra, buông ra......” Ánh mắt như phóng ra lửa giận, nhưng Giá Y có biện pháp gì đành nhìn Trương Khuê bỏ quần áo của nàng.

   “Buông ra? Khó mà làm được a! Ta muốn buông ra, ai giúp ta còn đổ vỏ a! Thiếu phu nhân, chúng ta vẫn là nhanh lên làm việc !” Trương Khuê xong thủ liền luồn tay vào trong y phục Giá Y, vội vàng xoa nắn chân này, vừa hôn vừa cắn.

   thể, buông ra, buông ra......” Giá Y bắt đầu sợ hãi, dùng quyền đẩy Trương Khuê ra, nhưng lại hề hiệu quả, nước mắt theo hốc mắt chảy xuống, Giá Y trong lòng ngừng nhớ kỹ “Vân Thủy, cứu ta, cứu ta.”

   ~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~★~☆~

   Vân Thủy trở về phòng thu thập sách vở, lâu thấy Giá Y trở về, trong lòng liền vội .“Hương nhi, nương tử ta thế nào trở về a?”

   Hương nhi lúc này cũng có chút lo lắng, tiểu thư cùng gia tiền thính xem rồi trở lại, nhưng là này nén nhang, sao chưa trở về a? lúc rồi, tới giờ ăn sáng, nhị phu nhân lại nhàn thoại này nọ .“ gia, Hương nhi tìm, ngươi đừng vội.”

   Hương nhi vừa xuất môn, Đào tiến vào,“Hương nhi tỷ tỷ, phu nhân hỏi thiếu gia cùng thiếu phu nhân khi nào ra ngoài dùng đồ ăn sáng.”

   “Tiểu thư nhà ta ở phía trước sao?” Hương nhi vội vàng hỏi. Vân Thủy cũng lại gần, lo lắng nhìn Đào.

   có a! Tiền thính chỉ có phu nhân cùng nhị phu nhân a.” đào xong, Vân Thủy liền chạy ra phòng,“Hương nhi, nương tử ta thấy , ta muốn tìm nương tử.”

   “Ai, gia, ngươi nơi nào tìm a? gia?” Hương nhi hướng về phía Vân Thủy hô, nhưng Vân Thủy chút nào để ý , chạy ra ngoài.“ Đào ngươi về tiền thính, ta theo gia.”

   Hương nhi vội vã chạy ra , trong lòng thầm nghĩ: Tiểu thư đâu đó có việc, nhưng chốc lát trở về thấy gia, trách cứ ta , vẫn là coi chừng gia tốt hơn.“ gia, ngươi làm sao tìm tiểu thư a, chúng ta trở về được ? Tiểu thư trong chốc lát trở về mà.”

   cần, ta muốn tự mình tìm nương tử, ngươi đừng quản ta.” Vân Thủy quật cường chạy chung quanh Mộc phủ, gặp cửa liền đẩy ra, làm đám nô tài trong phủ đều chạy loạn xem có chuyện gì xảy ra.“Nương tử, nương tử, ngươi ở nơi nào a?”

   Phong Trường Suất vừa gặp thanh , vội tránh ở chỗ tối,“Sao lại thế này?” Trường Suất hỏi.

   “Lâu chủ, tướng công của Tiền tiểu thư đợi được, liền ra ngoài tìm nàng có sợ đánh rắn động cỏ?”

   Trường Suất sắc mặt thay đổi,“, vừa lúc dùng làm chỉ dẫn. Giá Y có ra khỏi Mộc phủ, chắc chắn bị nhốt ở phòng nào đó, các ngươi dẫn về phía sau viện, ta tin tìm thấy.”

   “Vâng, lâu chủ.” Nàng trà trộn vào đám người, với Vân Thủy,“Thiếu gia, thiếu phu nhân có khả năng ở hậu viện, bằng phía sau viện tìm !”

   “Phải, tìm phía sau viện.” Vân Thủy vừa nghe liền hướng sau viện chạy tới, Hương nhi sống chết đuổi theo,“ gia, ngươi chậm chút, ta theo kịp .”

   “Nương tử, nương tử, ngươi ở nơi nào a?” Vân Thủy kêu to chạy đến hậu viện, Giá Y nghe thấy thanh , dùng hết toàn lực bảo vệ kiện áo mỏng manh sót lại người,“Vân Thủy, Vân Thủy......”

   Trương Khuê phủ lên người Giá Y, đè lại hai tay của nàng,“Tướng công ngu ngốc của ngươi đến hậu viện đâu, ngươi vẫn là đừng từ chối.”

   “Ngươi tốt nhất buông, Vân Thủy lại đây .” Giá Y vô cùng khẳng định , nàng nghe thấy được, Vân Thủy nhất định tìm nàng.

   Trương Khuê phát ra trận cười dâm đãng,“Ha ha ha, đến a, đến đây vừa lúc, cho tướng công của ngươi xem chúng ta có bao nhiêu ân ái, ngươi có phải hay a?” Trương Khuê chút nào thương tiếc đem tay Giá Y nâng lên, suồng sã giải khai vạt áo của nàng, trực tiếp thoát khố y của nàng, muốn cứng rắn thượng.

   Giá Y cảm thấy sợ hãi, nàng dùng hết toàn lực giãy dụa, nhưng là tác dụng, thanh nàng cực kì .

   “Mỹ nhân, ta thượng nga!” Trương Khuê hưng phấn xong, Giá Y nước mắt trào ra, thanh như bị xé rách trong cổ họng, thanh như ngọn lửa bùng lên,“Vân Thủy, ngươi ở nơi nào? Vân Thủy, mau tới cứu ta.” Giá Y mặc niệm , hy vọng kỳ tích xuất ......

   “Nương tử, nương tử, ngươi ở đâu a?” Vân Thủy chạy đến hậu viện, ngừng tìm . Hậu viện là nơi Mộc gia cấp cho gia nhân, bình thường đều làm việc , trống trơn có thanh .

   Hương nhi thở hổn hển đuổi theo Vân Thủy, phen giữ chặt ,“ gia, tiểu thư đến hậu viện , chúng ta phía trước .”

   Vân Thủy hất tay Hương nhi,“Nương tử ở đây, ta ngửi được hương vị của nàng.”

   “Hương vị? gia, ngươi đừng đùa ta , nhanh , có lẽ tiểu thư trở về.” Hương nhi dở khóc dở cười nhìn Vân Thủy đẩy gian phòng.“Uy, các ngươi đừng học theo gia, mau khuyên gia trở về a!” Hương nhi thấy vài gã sai vặt cũng đẩy cửa các phòng, tay chống eo .

   Gã sai vặt chút nào để ý tới, cùng Vân Thủy kiểm tra phòng, hậu viện rất lớn, sắp xếp loạt tiểu phòng ngay ngắn, vây quanh đây đều là phòng ở hạ nhân trong phủ.

   Hương nhi thở hổn hển, đặt mông ngồi vào trong viện tử gian khối cọc gỗ thượng,“Mặc kệ , các ngươi muốn tìm tìm ! Mệt chết ta, lát tiểu thư trở về, cũng đừng ta dụ gia tới nơi này nga!”

   “Hương nhi, các ngươi chạy đến đây làm gì? Vân Thủy đâu? Giá Y đâu?”

   Hương nhi vừa quay đầu lại, chỉ thấy Đào nâng Mộc phu nhân, Mộc Thiên Thủy đỡ tiểu thiếp tới, nàng đứng lên,“Phu nhân, nhị phu nhân, đại thiếu gia.”

   “Vân Thủy đâu?” Mộc phu nhân lại hỏi.

   gia tìm tiểu thư, tìm ở loạt phòng kia.” Hương nhi chỉ vào phía sau .

   Thiên Thủy khóe miệng trác ý cười,“Đại nương, chúng ta xem xảy ra chuyện gì ?”

   Mộc phu nhân gật gật đầu, Hương nhi lẽo đẽo theo sau, vừa tiến vào ngõ , chợt nghe gã sai vặt ,“Có thanh , ở nơi nào.” Vài gã sai vặt liền vọt vào phòng có thanh , tiếp theo chợt nghe tiếng nam nhân thất thanh.

   Thiên Thủy trong mắt ý cười càng đậm, giả ý quan tâm :“ biết xảy ra chuyện gì, đại nương, nương, chúng ta qua nhìn xem!”

   “Hảo!” Mộc phu nhân cùng tiểu thiếp rẽ vào, gã sai vặt mang theo Trương Khuê người trần truồng ra, Mộc phu nhân vừa thấy, trong lòng liền thấy đúng, mở miệng hỏi:“ xảy ra tình gì?”

   Gã sai vặt vừa thấy Mộc phu nhân toàn mắt choáng váng, liếc mắt nhìn huynh đệ, ai cũng lên tiếng. Lúc này Vân Thủy theo cách vách chạy tới,“Nương, ngươi ở nơi này a? Thấy nương tử ta sao?”

   Hỏi xong cũng chờ Mộc phu nhân trả lời, liền trực tiếp tiến vào trong phòng, Mộc phu nhân cũng vội vàng theo vào, nhưng cảnh tượng bên trong vô cùng dọa người.

   “Này, đây là có chuyện gì?” Mộc phu nhân thân mình nhoáng lên cái, Đào phen đỡ lấy. Tiểu thiếp cũng trừng lớn ánh mắt, dám tin nhìn. Chỉ có Thiên Thủy bên miệng mỉm cười, trong mắt lại có ngoan tuyệt.

   “Nương, nương tử?” Vân Thủy run run hô lên, khiếp sợ nhìn Giá Y ngồi giường, y phục như búp bê vải bị phá nát, Giá Y trong mắt đều là lệ, khóe miệng hàm chứa vết máu, nhưng nhìn thấy Vân Thủy trong mắt tràn ra tia sáng, nàng dựa vào giường, suy yếu vươn bàn tay, hô:“Tướng công, ta biết ngươi đến .”

   Vân Thủy bổ nhào đến bên giường, ôm cổ Giá Y, hồng mắt run run :“Nương tử, ngươi làm sao vậy? Tại sao có thể như vậy? Ngươi làm sao bị thương? Là ta tốt, là ta tốt. Ta nên cùng ngươi, ta nên dời ngươi .”

   Giá Y tựa vào lòng Vân Thủy, biết chính mình rốt cục an toàn , nhưng nàng còn có khí lực chuyện, nàng hơi ngẩng đầu chỉ thấy Mộc phu nhân còn có tiểu thiếp trong mắt đều có hoài nghi cùng nghi hoặc, Thiên Thủy cười cười, Giá Y tâm trầm xuống, tại nàng phải như thế nào giải thích?

   “Nương tử, đừng sợ, ta về sau dời ngươi, ta bao giờ để ngươi mình nữa ......” Giá Y nhắm mắt lại, có Vân Thủy là tốt rồi, có là đủ rồi.
   Phong Vũ Yên, Trâu, linhdiep178 others thích bài này.

  4. Mizuki

   Mizuki Well-Known Member

   Bài viết:
   349
   Được thích:
   519
   Aaaaaaaa, tiếp nàng ơi, khúc gay cấn:062:
   Chắc Giá Y chưa bị thịt đâu nhỉ, chị thoát được thôi:05(1):
   Thank nàng!

  5. Naugracot

   Naugracot Active Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   243
   :3 hô hô hô.. hồi sau biết liền!!!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :