1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vân Thủy Giá Y - Tinh Oánh Tinh Oánh (update C50)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Naugracot

   Naugracot Active Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   243
   CHƯƠNG 40: CÙNG TÍN NHIỆM

   Vân Thủy cởi áo, bao lấy da thịt Giá Y lộ ra bên ngoài, ngừng trấn an.

   “Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Mộc phu nhân tuy rằng cũng đau lòng thay Giá Y, nhưng tình huống trước mắt nàng thể hỏi, đây chính là liên quan đến danh dự Mộc gia, nếu Giá Y nàng...... Mộc phu nhân quả thực dám tưởng tượng, lão gia lại xa nhà, nàng phải làm sao bây giờ.

   Thiên Thủy thầm cười, trong lòng cũng bồn chồn, bởi vì mặt Giá Y cư nhiên có thương tích, nàng có thể là bị ép buộc, bất quá, Tiền Giá Y cũng thể còn chỗ đứng ở Mộc gia, nữ tử mất trinh tiết !

   Tiểu thiếp trấn tĩnh lại, khỏi thầm cao hứng, con dâu đánh mất mặt mũi, nhưng Tiền Giá Y này tựa hồ là cũng hủy hết mặt mũi đại tỷ.“Đại tỷ, chuyện này nên truy ràng chút! Mộc phủ chúng ta cũng thể lưu nữ nhân sau lưng phu quân ‘trộm hán tử’!”

   câu “Trộm hán tử” khiến mi tâm Mộc Thiên Thủy nhướn lên, nhịn ý cười, làm vẻ mặt như phẫn nộ,“Nữ nhân này, cư nhiên lừa gạt đệ đệ của ta, sau lưng trộm hán tử. Vân Thủy, ngươi lại đây, đừng để ý nữ nhân đoan chính kia.”

   Giá Y vẻ mặt tái nhợt, Vân Thủy vừa nghe, tay ôm nàng hơi hơi buông ra. Giá Y trong lòng căng thẳng, nàng ngẩng đầu nhìn Vân Thủy, trong lòng ngừng nhớ kỹ, thể, Vân Thủy, tin ta.

   Vân Thủy buông ra Giá Y, đứng lên, Giá Y bi thống nhìn Vân Thủy hướng Thiên Thủy đến, lòng của nàng giống như bị xé nát, vừa rồi dù có bị nhục nhã cũng đau khổ thế này.

   Giá Y dám nhìn, chậm rãi cúi đầu......

   Phong Trường Suất đứng ở ngoài cửa thấy cảnh này, lòng nổi lên cơn giận dữ, nếu phải nắm chặt quyền, lúc này muốn đánh Mộc Thiên Thủy cùng Mộc Vân Thủy trận . vẫn thân, biết rằng lúc này xuất chỉ khiến Giá Y càng thêm khó xử, nhưng ngay cả Mộc Vân Thủy cũng tin nàng, cần gì phải nhịn nữa, Phong Trường Suất đẩy người gã sai vặt ra, nâng bước định vọt vào phòng......

   “Chát!” Thanh từ bàn tay vang lên tiếng, ngăn lại cước bộ Phong Trường Suất, Giá Y mạnh ngẩng đầu, trong mắt là đẫm lệ.

   Mộc Thiên Thủy ôm mặt, trừng mắt nhìn Vân Thủy giơ tay. Vân Thủy mặt mày đỏ phừng phừng, trong mắt phẫn nộ rất dọa người,“Ta cho phép các ngươi sỉ nhục nương tử ta, các ngươi đều là người xấu, người xấu, các ngươi ra ngoài, ra ngoài.” Vân Thủy phát điên đuổi mọi người , gào thét:“Mau hết cho ta, hết ......”

   Trong nháy mắt, toàn bộ người trong phòng bị Vân Thủy đẩy ra ngoài, nhanh nhẹn đóng cửa, chút nào để ý bên ngoài hỗn loạn cỡ nào.

   “Tướng công......” Giá Y nghẹn ngào hô, trong lòng từng đợt cảm động như thủy triều.

   Vân Thủy chạy đến bên giường, dùng sức ôm chặt Giá Y,“Nương tử, sợ. Ta đuổi bọn họ ra rồi, ai ngươi , ta bảo vệ ngươi, ta bảo vệ ngươi. Nương tử khóc, khóc......”

   Giá Y nhìn vẻ mặt lo lắng cùng hốc mắt hồng hồng của Vân Thủy, vươn tay vuốt mặt ,“Vân Thủy, ngươi tin ta sao? sao?.”

   Giá Y còn chưa xong, Vân Thủy lại ôm chặt lấy nàng,“ đời này chỉ có nương tử tình tốt với ta, ta cũng chỉ tin tưởng nương tử. Ta có thể ngốc nghếch, nhưng ta mù quáng , vô luận xảy ra cái gì, ta cũng rời ngươi, ta bảo vệ ngươi.”

   “Vân Thủy!” Giá Y lòng tràn đầy cảm động, nàng siết chặt Vân Thủy,“Vân Thủy, nếu ta thực còn trinh tiết sao? Ngươi cần sao?” Điểm này, nàng thể hỏi, bởi vì......

   Vân Thủy nhìn Giá Y, trong mắt tràn đầy đau lòng cùng tự trách, nhưng nửa điểm nghi ngờ cũng có. quan hệ, ta cần. Ta chỉ quan tâm nương tử có bên ta hay , ta chỉ quan tâm nương tử có thích ta , ta chỉ quân tâm nàng liệu có tốt với ta như nữa , ta chỉ quan tâm......”

   Hai mắt đẫm lệ mơ hồ, cái gì cũng hỏi lại, ngốc tử cho dù biết cách biểu đạt, nhưng bộc lộ toàn bộ thương cùng bao dung với nàng. cần biết nàng trong sạch hay , chỉ quan tâm liệu họ có ở bên nhau hay ; cần nàng làm cái gì, chính là hoàn toàn tín nhiệm nàng. Lần đầu tiên động thủ đánh người, lần đầu tiên đối mọi người gào thét, lần đầu tiên phản kháng trưởng bối, Vân Thủy ràng cho nàng những điều cảm nhận, nàng căn bản cần hỏi lại . Nàng nhìn lầm, cũng chọn sai.

   “Giúp ta đứng dậy.” Giá Y trấn tĩnh lại tám chin phần, nhưng là thân mình vẫn là có chút vô lực.“Vân Thủy, giúp ta mặc quần áo.”

   Vân Thủy nâng Giá Y dậy, nhưng vừa thấy quần áo của Giá Y dính chút uế vật, cởi cả áo của mình, mặc lên người nàng, phen ôm lấy Giá Y.“Vân Thủy?” Giá Y hoảng sợ,“Ta có tự .”

   “Ta bảo hộ nương tử , ta muốn ôm nương tử trở về.” Dứt lời, Vân Thủy liền sải bước ra khỏi phòng.

   Trương khuê bị gã sai vặt trói ở trước, ngừng giãy dụa, hét :“Buông, các ngươi buông......”

   Mộc phu nhân cùng tiểu thiếp đứng ở bên, Phong Trường Suất ở sau quan sát hết thảy, Vân Thủy ôm Giá Y vừa ra khỏi cửa, ánh mắt lên lút lập tức bắn về phía họ, Vân Thủy mặt lạnh lãnh , nhìn chằm chằm những người ngăn trở, đợi bọn họ nhận ra.

   “Vân Thủy.” Mộc phu khẽ hô.

   Vân Thủy dừng lại, ánh mắt nhìn Giá Y, mở miệng :“Nương, chuyện này sau, ta muốn mang nương tử trở về thay quần áo tắm rửa.” Dứt lời, liền ôm Giá Y bước nhanh về phía viện ra ngoài, Giá Y nhắm mắt lại, Vân Thủy có ngờ nghệch, hoàn toàn là người bình thường, bình tĩnh, trong thanh còn lộ ra nghiêm khắc, hết thảy đều vì mình, Giá Y dùng sức ôm trụ cổ , như vậy là đủ rồi. Nàng làm cho Vân Thủy khó xử, nàng ......

   “Vân Thủy, để Hương nhi giúp ta tắm rửa, ngươi kêu mọi người ở phòng khách chờ ta, ta đến giải thích này hết thảy.” Về phòng, Giá Y ổn định cảm xúc liền kéo tay Vân Thủy .

   Vân Thủy ánh mắt chợt lóe,“Nương tử, cần giải thích . Ta......”

   Nàng giữ chặt tay Vân Thủy, lắc đầu.“Ta biết ngươi tin ta, nhưng người khác phải tướng công của ta, người khác tin ta như ngươi. Chính mọi người cũng tin ta hồng hạnh xuất tường, hiểu lầm ta mất trinh tiết, ta cần người khác lung tung, cũng muốn người khác khiến ta sống yên thân.” Cuối cùng, Giá Y cơ hồ đè nặng thanh ra, hận ý làm nàng tái nhợt mặt khó coi. Mộc Thiên Thủy khinh người quá đáng, cư nhiên dám làm ra chuyện này với nàng, Tiền Giá Y trong lòng thầm thề, nàng tuyệt cho cơ hội nào nữa, tuyệt đối .

   Vân Thủy giữ chặt Giá Y, tuy rằng cần cái “Trinh tiết”, nhưng nương tử vừa mới “Người khác hiểu lầm nàng mất trinh tiết” Là ý tứ gì,“Nương tử, ngươi ‘Hiểu lầm’ là cái ý gì a?”

   Giá Y nhìn vẻ mặt lo lắng của Vân Thủy, tựa đầu lên đùi ,“ có, kịp động thủ với ta, có thương tổn hại ta, có......”

   Ngay tại Trương Khuê định chà đạp nàng, Giá Y vận hết sức lực, nhổ nước miếng, trực tiếp phun vào mặt Trương Khuê, nháy mắt giết chết dục vọng của . Trương Khuê vô cùng căm tức, phen giữ chặt tóc Giá Y, mở miệng mắng to:“Tiện nhân, ngươi cư nhiên ghê tởm như vậy, trách được đại thiếu gia ngươi là đồ đê tiện, ngay cả thượng ngươi cũng nguyện ý.”

   xong, liền trực tiếp cho Giá Y cái tát mạnh, mặt bên nóng rực đau đớn, nhưng nàng cũng lộ ra mỉm cười......

   Tại thời điểm gã sai vặt vọt vào, Trương Khuê định giả bộ là bọn họ vừa ân ái, vội vàng nhưng kịp động thủ. Nghe Giá Y giải thích xong, Vân Thủy nhàng đụng vào miệng nàng sưng đỏ,“Nương tử, thực xin lỗi, thực xin lỗi. Đều là ta tốt, ta hẳn nên ở cùng của ngươi, ta hẳn nên ở cùng của ngươi.”

   Giá Y mỉm cười, cầm tay Vân Thủy,“Ta mới là người có lỗi, là ta tự tung tự tác . Nếu tự phụ đuổi người của Trường Suất , phát sinh hết thảy chuyện này . Tướng công, ngươi có sai, ngươi làm tốt lắm, đó. Tướng công, ta ngươi.” Trước kia vẫn những lời này, vì Giá Y luôn cho rằng Vân Thủy biết cái gì là , nàng đợi. Nhưng tại nàng cần đợi nữa, nàng có thể cùng người ngốc nghếch này ở cùng nhưng hề thấy nhàm chán, kẻ ngốc nghếch này hễ gặp nàng là cười sáng lạn, trong thời điểm nguy cấp nhất cũng chỉ nghĩ tới kẻ si ngốc này, nàng gặp chuyện hoàn toàn tín nhiệm, thế là đủ rồi, đủ rồi. Nàng thương , chân chính , có lý do gì, chỉ là .

   Vân Thủy nghe thấy Giá Y thổ lộ, mặt lại khôi phục bộ dạng ngốc tử như trước, toàn bộ thân mình đều là cứng đờ,, ta?. Nương tử, ngươi , cái gì?” Vân Thủy lắp hỏi, quả thực thể tin được lỗ tai chính mình.

   “Ta ngươi.” Nàng đỏ mặt lặp lại lần, nhìn Vân Thủy nhớ tới bộ dáng ngơ ngác, trong lòng thỏa mãn.

   “Ha ha a, ha ha a. ta, nương tử ngươi ngươi ta.” Vân Thủy ngây ngốc cười to, nở nụ cười, mới nhìn Giá Y,“Nương tử, ta cũng ngươi, vô cùng ngươi.”
   Phong Vũ Yên, Trâu, linhdiep178 others thích bài này.

  2. Mizuki

   Mizuki Well-Known Member

   Bài viết:
   349
   Được thích:
   519
   May , hên là chị sao:062:
   Chắc chị kêu người tới nghiệm thân để chứng minh trong sạch nhưng phát chị chưa động phòng với Vân Thuỷ, lại thêm rắc rối nữa đây:yoyo65:
   Thank nàng
   Naugracot thích bài này.

  3. Naugracot

   Naugracot Active Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   243
   Mizu-chan! nàng quá! đọc cmt sướng hơn gấp tỷ lần được like!!! :-*
   Mizuki thích bài này.

  4. Mizuki

   Mizuki Well-Known Member

   Bài viết:
   349
   Được thích:
   519
   @Naugracot nàng muốn đọc nhiều comment dễ thôi, mỗi lần có người comment nàng cứ like comment đó có nhiều thôi, bây giờ ai cũng muốn kiếm ruby để đọc truyện VIP mà:yoyo63:
   TrâuNaugracot thích bài này.

  5. Naugracot

   Naugracot Active Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   243
   CHƯƠNG 41: NGƯƠI KIÊN CƯỜNG

   Tình giống như là đá đánh lửa, đánh lên thấy gì. Hai người mở miệng ra, tình cũng thăng hoa, quyến luyến càng nhiều, tình ý càng đậm, càng say đắm......

   “Nương tử, ngươi nghỉ ngơi, tiền thính cần nhanh như vậy. Nhìn miệng ngươi này, đều bị phá hư rồi.” Vân Thủy đứng ở phía sau Giá Y, bắt chước Hương nhi lải nhải thôi, mặt trừ bỏ lo lắng cùng đau lòng, còn có chút vui vẻ lạ.

   Hương nhi mắt rưng rưng, giúp nàng chải tóc, bởi vì bị Trương Khuê dùng sức túm, da đầu Giá Y cũng hồng hồng , làm Hương nhi rất đau lòng.“Đúng vậy, tiểu thư, ngươi xem, sắc mặt ngươi tốt, nên nghỉ ngơi !”

   Giá Y lắc đầu, chuyện này càng nhanh giải quyết càng tốt, nàng có yếu ớt như vậy, trận này nàng thể đánh. cần, Hương nhi, ngươi chuẩn bị đơn giản chút là được, cần phức tạp.”

   “Vâng, tiểu thư.” Hương nhi khẽ khụt khịt mũi, nhưng nước mắt vẫn theo hai má chảy xuống,“Ô ô, tiểu thư, đều là ta tốt, là ta chiếu cố tốt ngươi, Hương nhi đáng chết, Hương nhi đáng chết a!”

   Giá Y hít sâu hơi,“Được rồi, Hương nhi ta rồi, chuyện này trách bất luận kẻ nào, là chính ta quá sơ suất. tại có việc gì , ta lại sao, chỉ là vài cái tát thôi, cần khóc .”

   “Sao lại sao được! Nếu gia tìm được ngươi nhanh chút, nếu ta ủng hộ gia tìm ngươi, chắc chắn phải...... Ô ô, tiểu thư, là lỗi của Hương nhi a.” Hương nhi ngồi xổm, thất thanh khóc rống, Giá Y lắc đầu, chống tay lên mặt bàn đứng dậy, chợt nhìn Vân Thủy, thâm tình tràn đầy. Vân Thủy tới gần, đỡ lấy Giá Y vẫn suy yếu.

   “Hương nhi, đừng khóc . Ta có sức dỗ ngươi nữa, bên ngoài có rất nhiều người đợi ta, ta muốn ra . Tướng công, ngươi giúp ta ra ngoài.”

   “Hảo, nương tử.” Vân Thủy đỡ lấy thắt lưng của nàng, Giá Y đem sức nặng của mình toàn bộ đều chuyển qua Vân Thủy, yên tâm dựa vào. Hương nhi vừa nghe, vội đứng dậy,“Tiểu thư chờ ta, ta muốn theo ngươi.”

   Ba người ra khỏi khuê phòng, chỉ thấy Mộc phu nhân phụng phịu ngồi ở chủ vị, tiểu thiếp cùng Vân Thủy ngồi hai bên. Trương Khuê bị đặt quỳ ở giữa, mặt có vết máu, hiển nhiên là bị đánh.

   “Nương tử, ngươi ngồi ở chỗ này.” Vân Thủy đem Giá Y đỡ đến ghế gần nhất, còn cẩn thận vì nàng lau mồ hôi trán.

   Thiên Thủy cười lạnh, tiểu thiếp lớn tiếng ,“Ta bảo này Vân Thủy, bắt kẻ thông dâm tại giường, chứng cớ rành rành, ngươi như thế nào còn đối xử với nàng tốt như vậy a?”

   Vân Thủy xoay người sang chỗ khác, hung tợn nhìn chằm chằm tiểu thiếp, vơ lấy tách trà gần nhất ném mạnh xuống đất,“ cho phép ngươi vũ nhục nương tử ta.”

   Tiểu thiếp thân mình run lên, hai tay nắm chặt vào nhau, ủy khuất hướng Mộc phu nhân :“Đại tỷ a, thế nào ta cũng là trưởng bối, người xem Vân Thủy kìa, ngươi xem xem a! Chuyện hôm nay liên quan tới danh dự của Mộc gia, bằng chúng ta đưa quan .”

   Trương Khuê quỳ rạp mặt đất vừa nghe đưa quan, kêu rên :“ cần a, phu nhân cần đưa quan a, là thiếu phu nhân dụ dỗ tiểu nhân , là thiếu phu nhân dụ dỗ tiểu nhân a!”

   Vân Thủy vừa nghe, hai mắt đỏ đậm, kích động, Giá Y phen kéo lấy , nhàng lắc đầu.

   Mộc phu nhân nhìn Trương Khuê, trong lòng cũng rất là rối rắm, nếu là chuyện nhân phẩm Giá Y, nàng tin chút nào , nhưng cho dù hết thảy đều là hiểu lầm, nhưng là chuyện liên quan đến tiết hạnh, thể tiếp tục lưu lại Mộc gia . Mộc phu nhân thở dài hơi,“Chuyện tới nước này, ta thể cái gì nữa , vì đại nghiệp của Mộc gia, quyết thể làm cho người ta chê cười. Trương Khuê đánh hai mươi bản tử, đuổi ra Mộc gia. Về phần Giá Y......” Mộc phu nhân quay mặt ,“Vân Thủy, ngươi viết hưu thư !”

   Giá Y nhìn về phía Mộc phu nhân, nàng ngờ Mộc phu nhân cư nhiên cũng cho nàng cơ hội giải thích, liền bắt Vân Thủy viết hưu thư.

   “Vân Thủy, ngươi có nghe sao? Đại nương bảo ngươi viết hưu thư kìa!” Thiên Thủy ở bên đắc ý , chờ hôm nay lâu a!

   Vân Thủy đứng bên người Giá Y, gắt gao cầm tay nàng,“Hưu thư, ta tuyệt viết. Nương tử phạm sai lầm, cho dù phạm sai lầm ta cũng viết.”

   “Còn có phạm sai lầm? Ngốc đệ đệ, nương tử ngươi cho ngươi đeo nón xanh , ngươi còn che chở nàng, chẳng lẽ ngươi muốn làm rùa ngu ngốc sao?” Thiên Thủy thấy Vân Thủy che chở Giá Y, phẫn nộ đứng dậy chỉ trích.

   Vân Thủy vừa muốn biện giải, Giá Y đứng dậy, cười lạnh :“Nón xanh? Ha ha, đại ca, ngươi đầu tiên muốn khi dễ ta, sau lại thiết kế để ta trộm nhân, để Trương Khuê cưỡng hiếp ta, ngươi là hảo ngoan tâm a!”

   Giá Y vừa thốt lên xong, trong đại sảnh mọi người ngây ngẩn cả người. Mộc phu nhân trừng lớn ánh mắt,“Giá Y, ngươi cái gì?”

   “Đại nương, nàng ngậm máu phun người, ngươi đừng tin nàng hồ ngôn loạn ngữ.” Thiên Thủy khẩn trương .

   “Ta ngậm máu phun người? là buồn cười, nương, vô luận hôm nay ta có làm con dâu Mộc gia nữa hay , ta cũng cho phép kẻ khác nghi ngờ trong sạch của mình, cũng tuyệt cho phép ai nhàn thoại chê cười Vân Thủy. Mộc Thiên Thủy, ngươi ta hồ ngôn loạn ngữ, ta muốn hỏi ngươi, thương thế của ngươi vì sao lại có , ngày đó ngươi mở tiệc chiêu đãi ta cùng Vân Thủy uống rượu, Vân Thủy say rượu, ngươi liền hướng ta động tay động chân. Nương, ta vì tự bảo vệ mình mới đá .”

   “Ngươi lung tung!” Thiên Thủy đỏ mặt, nghĩ tới Tiền Giá Y cư nhiên đem chuyện hết sạch,“Ngươi bị bắt thông dâm ở giường , còn cãi cái gì , tiện nhân.”

   “Ngươi đừng vu hãm con ta.” Tiểu thiếp cũng kích động đứng dậy lên tiếng ủng hộ Thiên Thủy.

   “Nương tử lung tung, ngày đó ta uống rượu , ta có thể chứng minh .” Vân Thủy ra tiếng quát.

   “Ngươi ngu ngốc, đừng bị nàng vài câu hoa ngôn xảo ngữ lừa, nàng lừa gạt ngươi.” Thiên Thủy bối rối chỉ trích Vân Thủy, trong đại sảnh mảnh hỗn loạn.

   “Câm miệng hết cho ta!” Gầm lên giận dữ chấn trụ đại sảnh, chỉ thấy Mộc phu nhân đứng lên, run run chỉ vào tiểu thiếp cùng Thiên Thủy,“Các ngươi lập tức ngồi xuống, ta muốn nghe Giá Y .”

   “Đại tỷ.”

   “Đại nương.”

   “Ta im miệng, ngồi.” Mộc phu nhân nghiêm mặt làm cho tiểu thiếp cả người đều nhuyễn xuống, nàng kéo Thiên Thủy phẫn hận nhìn Giá Y ngồi xuống.

   Vân Thủy cũng giúp đỡ Giá Y ngồi xuống, Giá Y nhìn chằm chằm Mộc Thiên Thủy chậm rãi mở miệng:“Ta có lung tung hay tự ngươi hiểu nhất! Nhưng chuyện kia ta tính sổ với ngươi, có nghĩa là hôm nay ta bỏ qua! Mộc Thiên Thủy, Tiền Giá Y tuyệt bỏ qua chuyện này, đừng hôm nay ngươi chỉnh ta, chính là ta chết cũng tìm ngươi báo thù.”

   “Ngươi......” Mộc Thiên Thủy lại muốn đứng lên, bị Mộc phu nhân trừng, tức giận ngồi xuống, nhưng là trong lòng khua chiêng gõ trống chột dạ thôi.

   “Trương khuê, ngươi ta câu dẫn ngươi, ngươi nên dối khéo chút, ta câu dẫn ngươi mà lại nhận người đầy thương tích?” Giá Y bình tĩnh hỏi.

   Trương Khuê bị hỏi nghẹn lời, quanh co :“Đó là, đó là, đó là ta quá nặng tay, là......”

   Mộc phu nhân cũng cực kì phẫn nộ, trong lòng đối Thiên Thủy định tội rồi. Lão gia từng qua, Thiên Thủy căn bản phải bị ngã, là bị người đá , lúc ấy lão gia liền hoài nghi Thiên Thủy đối với nương nào bất kính nên mới chuốc lấy hậy quả, hôm nay Giá Y vậy chẳng phải ràng rồi sao!

   “Nặng tay? Ta đường đường Mộc gia thiếu phu nhân, chính là thế nào cũng thèm ngó mắt xuống kẻ thô thiển như ngươi! ngươi tài vô mạo, chính là từ xuống dưới ai ai cũng ngứa mắt, ta thế nào lại chủ động câu dẫn ngươi?” Giá Y thanh thanh , làm cho Trương Khuê lời nào để .“Nương, Nhị nương phải đưa quan sao? Giá Y thỉnh ngài đem người vô sỉ này đưa quan điều tra.”

   Giá Y trong lời liền dọa Trương Khuê cùng Mộc Thiên Thủy, Trương Khuê vừa thấy biểu tình Giá Y, lập tức khóc thét : cần a! cần đưa quan a! Đại thiếu gia, đại thiếu gia ngài cứu ta, ngài cứu ta a!”

   tiếng đại thiếu gia khiến Giá y vui mừng, lộ ra ý cười, cả người đều tựa vào trong lòng Vân Thủy.

   Thiên Thủy đỏ mắt, cước đá văng Trương Khuê,“Ta như thế nào cứu ngươi a! Ngươi đừng lung tung .”

   Trương Khuê vừa thấy Mộc Thiên Thủy hề nghĩa khí, tâm hung ác,“Phu nhân a! Ta , ta a!”

   Mộc phu nhân trong mắt đều là phẫn nộ, đối với Mộc Thiên Thủy lại thất vọng thôi,“, ai cũng được cản , ta muốn nghe . Trương khuê, ngươi hôm nay , ta liền lưu ngươi mạng, ngươi nếu vẫn hồ ngôn loạn ngữ ta liền cho ngươi vào ngục quan.”

   Trương Khuê sợ tới mức khóc rống lên,“Ta , phu nhân, ta . Là đại thiếu gia sai ta cưỡng hiếp thiếu phu nhân, vu hãm nàng cùng ta thông dâm . Đại thiếu gia chỉ cần ta làm như vậy liền cho ta bạc, cho ta cưới vợ, nạp thiếp, còn ......”

   Trương Khuê còn chưa xong, Mộc Thiên Thủy liền vọt lên, đá trận,“Cho ngươi bậy, cho ngươi bậy, được lung tung, ngươi......”

   Gã sai vặt trong đại sảnh ngăn Thiên Thủy, nhưng là Trương Khuê muốn hôn mê. Chân tướng ràng, tiểu thiếp ngồi phịch ghế, Mộc phu nhân đứng dậy, chỉ vào Mộc Thiên Thủy,“Các ngươi trói súc sinh này cho ta, chờ lão gia trở về xử lý. Còn có cái Trương Khuê, đuổi tên cẩu nô tài này khuất mắt ta.”

   Thiên Thủy giãy dụa ,“Đại nương, bọn vu hãm ta, đại nương, ngươi đừng tin đôi cẩu nam nữ kia. Tiền Giá Y, ngươi chờ đấy, tiện nhân...... Nương, cứu ta...... Cứu ta......”

   Mộc Thiên Thủy cùng Trương Khuê đều bị hạ nhân dẫn xuống, đại sảnh khôi phục im lặng, tiểu thiếp trong mắt tràn đầy hận ý nhìn Giá Y, đứng lên, quỳ gối trước mặt Mộc phu nhân.“Đại tỷ, Thiên Thủy là ta giáo huấn tốt, ta chẳng trách ai được. Nhưng, việc đến nước này, thể danh dự của Mộc gia bị hủy, đành lưỡng bại câu thương!”

   Mộc phu nhân tay run lên, làm thế nào để vẹn cả đôi đường! Xem ra chỉ có thể để nàng làm ác nhân.“Vân Thủy, ngươi viết hưu thư !”

   Giá Y trừng lớn ánh mắt,“Nương?”

   Vân Thủy cũng xoay người nhìn Mộc phu nhân, tràn đầy khiếp sợ. Mộc phu nhân nước mắt đong đầy,“Giá Y, nương biết ngươi bị ủy khuất, nhưng chuyện này nếu truyền ra ngoài, Mộc gia sao lưu ngươi lại được, nhưng tiết hạnh của ngươi...... Ai, là Mộc gia ta nợ ngươi!”
   Phong Vũ Yên, Trâu, linhdiep178 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :