1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vân Thủy Giá Y - Tinh Oánh Tinh Oánh (update C50)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mizuki

   Mizuki Well-Known Member

   Bài viết:
   349
   Được thích:
   519
   Haizzzz, cái bà Mộc phu nhân này là, rành rành ở đó rồi còn lưỡng bại câu thương gì nữa, là nhu nhược mà!:yoyo38:

  2. Naugracot

   Naugracot Active Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   243
   Mình chỉ edit hộ trong thời gian bạn chủ thớ vắng bóng, giờ bạn ấy quay về thầu tiếp nên mình xin lui! Mn cùng hóng VÂN THỦY GIÁ Y của bạn ấy nhé!!! ^^
   Trâu, MizukiIshtar thích bài này.

  3. BạchVongƯu

   BạchVongƯu Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   107
   Chương 42 Hưu thư

   Nghe những lời Mộc phu nhân vừa nói, lòng Giá Y lạnh . Nguyên lai, chỉ có mỗi Vân Thuỷ là người thật sự quan tâm nàng, những người khác họ chỉ quan trọng danh dự, thanh danh. Hôm nay nếu là Mộc lão gia có ở đây, đại khái sự việc cũng sẽ được giải quyết như vậy.

   “Nương, con nhất ̣nh viết, vĩnh viễn sẽ bao giờ bỏ nương tử.” Vân Thuỷ vừa nói vừa nắm chặt tay Giá Y.

   “Vân Thuỷ, Nương cũng muốn. Nhưng sự việc…..” Mộc phu nhân hai mắt cũng đỏ sậm, run run thôi, chỉ có Hoa thị quỳ mặt đất miệng vẫn nở nụ cười tàn nhẫn.

   Giá Y dắt Vân Thuỷ chậm rãi đứng dậy, nếu bản thân có vướng bận gì, nàng sẽ giải thích gì liền rời , nhưng vì Vân Thuỷ nàng thể. “Nương, con có thất thân, con có!”

   “Cái gì?” Mộc phu nhân cả kinh, “Giá Y, nhưng lời con nói là sự thật?”

   “Lời của nương tử con nói tất nhiên là sự thật.” Vân Thuỷ lạnh lùng đáp,

   Hoa thị nghe thấy vậy đứng lên, “Đại tỷ, sự việc vừa rồi mọi người đều nhìn thấy, nàng nói mình bị thất thân, ai sẽ tin? Nếu nàng thất thân thì lấy ai ra để chứng minh?”

   “Ta đến chứng minh!”

   Mọi người tất cả đều quay đầu nhìn về phía cửa, liền thấy Phong Trường Suất dẫn Hồng tỷ đến, vừa rồi một tiếng kia chính là của Hồng tỷ.

   “Trường Suất, Hồng tỷ.” Giá Y nhẹ giọng gọi, Hồng tỷ chạy lại bên nàng, “Giá Y, muội chịu uỷ khuất rồi.”

   Phong Trường Suất vẻ mặt nghiêm túc, đầu tiên là thi lễ với Mộc phu nhân, “Mộc phu nhân, tại hạ có thể chứng minh muội muội có thất thân!”

   “Hả?” Mộc phu nhân nghi hoặc nhìn Phong Trường Suất, Hoa thị hừ lạnh một tiếng. “Ngươi chứng minh, dựa vào ngươi sao? Ngươi ̣nh như thế nào để chứng minh?”

   Phong Trường Suất có trả lời, chính là xoay người nhìn về phía Giá Y, nàng trong lòng cũng vô cùng bất đắc dĩ, nhưng vẫn gật đầu đồng ý. Phong Trường Suất xoay người, “Thỉnh mẹ mìn nghiệm thân !” Vừa dứt lời, Hoa thị liền cất tiếng cười mỉa mai.

   “Nghiệm thân, ngươi còn tưởng rằng nàng là hoàng hoa khuê nữ sao? Nàng cùng Vân Thuỷ đã thành thân cũng hơn một năm, lấy gì ra mà nghiệm thân, nếu muốn nghiệm thân cũng phải làm trước hôn lễ,còn biết cái kia lúc đó có hay …..”

   “Xàm ngôn!” Phong Trường Suất đập mạnh xuống bàn bên cạnh người khiến bốn chân rạn nứt, Hoa thị sợ liền ngậm miệng.

   Giá Y kéo Vân Thuỷ, nhìn Mộc phu nhân mở miệng nói: “Nương, kỳ thật con cùng Vân Thuỷ, chúng con còn chưa có viên phòng.”

   “Cái gì?” Mộc phu nhân kinh hãi, sự tình hôm nay đã làm cho nàng ứng phó khó khăn, giờ lại thêm việc con mình cùng con dâu thành thân suốt một năm còn chưa có viên phòng, đây là việc hoang đường đến như nào. “Các ngươi……..ngươi…….” Mộc phu nhân chỉ tay vào Vân Thuỷ cùng Giá Y, tức giận thở ra hơi.

   Hồng tỷ thấy thế, hừ lạnh một tiếng. “Mộc phu nhân, tiểu Giá Y vẫn là đứa nhỏ đơn thuần, còn con của bà chỉ là đứa ngốc cái gì cũng hiểu, bà nói xem làm sao để viên phòng? Mộc gia các ngươi việc gì cũng đều giao cho Giá Y, các ngươi nghĩ làm như thế sẽ làm khó cho nàng sao?”

   “Hồng tỷ!” Giá Y hô, nàng phải lo lắng làm vậy sẽ làm mất mặt Mộc phu nhân, mà chỉ sợ Vân Thuỷ ở giữa sẽ khó xử.

   Mộc phu nhân nghe xong, cũng biết mình quá mức ích kỷ, nhưng Mộc gia có thể ích kỷ với nàng được sao, ích kỷ liệu tên súc sinh kia sẽ làm Mộc gia thành cái gì, ích kỷ để Hoa thị cưỡi lên đầu nàng sao. Phải để nàng chịu vất vả, làm sao có thể giúp đỡ Vân Thủy bảo vệ gia nghiệp được đây! Mộc phu nhân bất lực ngồi xuống: “Nghiệm thân !”

   Phong Trường Suất nhắm mắt, phất tay. Hồng tỷ liền kéo Giá Y xuống, nhưng Vân Thủy lại gắt gao giữ chặt nàng. “Vân Thủy?”

   “Ta cho, ta cho các ngươi dẫn nương tử của ta !” Vân Thủy lao về phía Giá Y, ôm nàng vào lồng ngực, ánh mắt ràng cho bất luận kẻ nào động vào. “Nương, người phải bảo con viết hưu thư sao? Con viết, các người cần vũ nhục nương tử ta.”

   “Vân Thủy?”


   “Vân Thủy”

   Giá Y biết Vân Thủy vậy nhất định là có lý do, nhưng vẫn khiến nàng khó hiểu. “Hương nhi, ngươi lấy giấy bút.”

   gia?”

   “Nhanh !” Vân Thủy quát. Hương nhi run lên, nàng nghĩ tiểu thư ở trong lòng gia quan trọng như vậy, hại tiểu thư, liền xoay người lấy giấy bút.

   “Vân Thủy ngươi cần làm loạn. Giá Y nếu nghiệm thân chứng minh được trong sạch, nương bắt ngươi hưu nàng.” Mộc phu nhân khuyên nhủ.

   Vân Thủy chút nào để ý, tiếp nhận giấy bút, tay giữ Giá Y, tay vung bút lên. Giấy trắng, mực đen đưa đến tay Mộc phu nhân, Mộc phu nhân xem xong choáng váng.

   “Hương nhi, ngươi thu thập mọi thứ, ta cùng nương tử về nhà.” Vân Thủy xong Hương nhi ở bên sững sờ xoay người nhìn Giá Y, “Nương tử, nàng thú ta được ? Ta từng xem trong sách có , nam tử cũng có thể gả đến nhà nữ nhân, như vậy có người nào ức hiếp ngươi nữa!”

   Vân Thủy vừa dứt lời, Hồng tỷ liền cười ra tiếng : “Được lắm, xem ra ngốc tử ngươi còn nghĩ được việc này! Lần này Hồng tỷ ta thay các ngươi thu xếp việc vui, cam đoan náo nhiệt hơn lần trước!”

   Phong Trường Suất lắc đầu, nhưng trong mắt lại có vài phần đơn.

   Mộc phu nhân nhìn bức hưu thư của Vân Thủy viết, vô cùng giận dữ, quăng tờ hưu thư xuống, “Ngươi……làm loạn!”

   Hưu thư bay xuống, chỉ thấy đó viết ràng "Hưu Thư: Mộc gia trưởng tức Tiền Giá Y, hiền lương thục đức, tội tình gì. Lập hưu thư này, đưa phu quân cùng về nhà mẹ đẻ, hộ thê chu toàn. Mộc Vân Thủy lập.”

   Vân Thủy vẫn để ý đến Mộc phu nhân, nhìn thẳng vào mắt Giá Y, “Nương tử, nàng mau ! Nàng thú ta đúng ?”

   Mắt Giá Y ngấn nước, có phu quân như thế, nàng còn có cầu gì hơn nữa! Dù có phải tình hay , cũng còn quan trọng nữa, như vậy là đủ rồi, nàng thấy đủ! Giá Y dùng sức gật đầu, nghẹn ngào đáp: “Được, ngoài trừ Vân Thủy, ta gả cho bất kỳ kẻ nào, cũng thú bất kỳ ai khác. Chàng vĩnh viễn là tướng công của ta, ta cũng vĩnh viễn là nương tử của chàng, có bất kỳ kẻ nào có thể tách hai chúng ta, có….”

   “Nương tử.” Vân Thủy ôm chặt Giá Y, hốc mắt cũng hơi phiếm hồng, “Nương tử, tại chúng ta ngay, lập tức ……” Vân Thủy buông Giá Y, kéo nàng chay ra ngoài.

   Giá Y nhìn tay Vân Thủy nắm chặt tay mình, chút do dự cùng hướng ngoài phủ chạy ra, nàng mệt mỏi, ngày ngày đề phòng, tính kế, nhiều thứ đè nặng lên vai, thời khắc này nàng chỉ muốn theo Vân Thủy làm loạn.

   “Vân Thủy…..” Thanh Mộc phu nhân cất lên, nhưng cả đại sảnh có ai đáp lời

   Phong Trường Suất nhìn hướng hai người chạy ra, mặt khẽ cười khổ, trong lòng đau đớn. Có lẽ giờ là lúc lên tỉnh lại, phải ngươi muốn nàng hạnh phúc sao? Thứ nàng muốn ngươi thể cho nàng, vậy hãy cứ mãi làm ca ca !

   Hồng tỷ nhìn Trường Suất, miệng cười nhưng trong lòng cũng đầy tâm .


   Phong Trường Suất có trả lời, chính là xoay người nhìn về phía Giá Y, nàng trong lòng cũng vô cùng bất đắc dĩ, nhưng vẫn gật đầu đồng ý. Phong Trường Suất xoay người, “Thỉnh mẹ mìn nghiệm thân !” Vừa dứt lời, Hoa thị liền cất tiếng cười mỉa mai.

   “Nghiệm thân, ngươi còn tưởng rằng nàng là hoàng hoa khuê nữ sao? Nàng cùng Vân Thuỷ đã thành thân cũng hơn một năm, lấy gì ra mà nghiệm thân, nếu muốn nghiệm thân cũng phải làm trước hôn lễ,còn biết cái kia lúc đó có hay …..”

   “Xàm ngôn!” Phong Trường Suất đập mạnh xuống bàn phía cạnh người khiến bốn chân rạn nứt, Hoa thị sợ liền gậm miệng.

   Giá Y kéo Vân Thuỷ, nhìn Mộc phu nhân mở miệng nói: “Nương, kỳ thật con cùng Vân Thuỷ, chúng con còn chưa có viên phòng.”

   “Cái gì?” Mộc phu nhân kinh hãi, sự tình hôm nay đã làm cho nàng ứng phó khó khăn, giờ lại thêm việc con mình cùng con dâu thành thân suốt một năm còn chưa có viên phòng, đây là việc hoang đường đến như nào. “Các ngươi……..ngươi…….” Mộc phu nhân chỉ tay vào Vân Thuỷ cùng Giá Y, tức giận thở ra hơi.

   Hồng tỷ thấy thế, hừ lạnh một tiếng. “Mộc phu nhân, tiểu Giá Y vẫn là đứa nhỏ đơn thuần, còn con của bà chỉ là đứa ngốc cái gì cũng hiểu, bà nói xem làm sao để viên phòng? Mộc gia các ngươi việc gì cũng đều giao cho Giá Y, các ngươi nghĩ làm như thế sẽ làm khó cho nàng sao?”

   “Hồng tỷ!” Giá Y hô, nàng phải lo lắng làm vậy sẽ làm mất mặt Mộc phu nhân, mà chỉ sợ Vân Thuỷ ở giữa sẽ khó sử.

   Mộc phu nhân nghe xong, chũng biết mình quá mức ích kỷ, nhưng Mộc gia có thể ích kỷ với nàng được sao, ích kỷ liệu tên súc sinh kia sẽ làm Mộc gia thành cái gì, ích kỷ để Hoa thị cưỡi lên đầu nàng sao. Phải để nàng chịu vất vả, làm sao có thể giúp đỡ Vân Thủy bảo vệ gia nghiệp được đây! Mộc phu nhân bất lực ngồi xuống, “Nghiệm thân !”

   Phong Trường Suất nhắm mắt, phất tay. Hồng tỷ liền kéo Giá Y xuống, nhưng Vân Thủy lại gắt gao giữ chặt nàng. “Vân Thủy?”

   “Ta cho, ta cho các ngươi dẫn nương tử của ta !” Vân Thủy lao về phía Giá Y, ôm nàng vào lồng ngực, ánh mắt ràng cho bất luận kẻ nào động vào. “Nương, người phải bảo con viết hưu thư sao? Con viết, các người cần vũ nhục nương tử ta.”

   “Vân Thủy?”

   “Vân Thủy”


   Giá Y biết Vân Thủy vậy nhất định là có lý do, nhưng vẫn khiến nàng khó hiểu. “Hương nhi, ngươi lấy giấy bút.”

   gia?”

   “Nhanh !” Vân Thủy quát. Hương nhi run lên, nàng nghĩ tiểu thư ở trong lòng gia, vậy hại tiểu thư, liền xoay người lấy giấy bút.

   “Vân Thủy ngươi cần làm loạn. Giá Y nếu nghiệm thân chứng minh được trong sạch, nương bắt ngươi hưu nàng.” Mộc phu nhân khuyên nhủ.

   Vân Thủy chút nào để ý, tiếp nhận giấy bút, tay giữ Giá Y, tay vung bút lên. Giấy trắng, mực đen đưa đến tay Mộc phu nhân, Mộc phu xem xong choáng váng.

   “Hương nhi, ngươi thu thập mọi thứ, ta cùng nương tử về nhà.” Vân Thủy xong Hương nhi ở bên sững sờ xoay người nhìn Giá Y, “Nương tử, nàng thú ta được ? Ta từng xem trong sách có , nam tử cũng có thể gả đến nhà nữ nhân, như vậy có người nào ức hiếp ngươi nữa!”

   Vân Thủy vừa dứt lời, Hồng tỷ liền cười ra tiếng : “Được lắm, nhận ra ngốc tử ngươi còn nghĩ được việc này! Lần này Hồng tỷ ta thay các ngươi thu xếp việc vui, cam đoan náo nhiệt hơn lần trước!”

   Phong Trường Suất lắc đầu, nhưng trong mắt lại có vài phần đơn.

   Mộc phu nhân nhìn bức hưu thư của Vân Thủy viết, vô cùng giận dữ,quăng tờ hưu thư xuống, “Ngươi……làm loạn!”

   Hưu thư bay xuống, chỉ thấy đó viết ràng “Hưu Thư: Mộc gia trưởng tức Tiền Giá Y, hiền lương thục đức, tội tình gì. Lập hưu thư này, đưa phu quân cùng về nhà mẹ đẻ, hộ thê chu toàn. Mộc Vân Thủy lập.”

   Vân Thủy vẫn để ý đến Mộc phu nhân, nhìn thẳng vào mắt Giá Y, “Nương tử, nàng mau ! Nàng thú ta đúng ?”

   Mắt Giá Y ngấn nước, có phu quân như thế, nàng còn có cầu gì hơn nữa! Dù có phải tình hay , cũng còn quan trọng nữa, như vậy là đủ rồi, nàng thấy đủ! Giá Y dùng sức gật đầu, nghẹn ngào đáp: “Được, ngoài trừ Vân Thủy, ta gả cho bất kỳ kẻ nào, cũng thú bất kỳ ai khác. Chàng vĩnh viễn là tướng công của ta, ta cũng vĩnh viễn là nương tử của chàng, có bất kỳ kẻ nào có thể tách hai chúng ta, có….”

   “Nương tử.” Vân Thủy ôm chặt Giá Y, hốc mắt cũng hơi phiếm hồng, “Nương tử, tại chúng ta ngay, lập tức ……” Vân Thủy buông Giá Y, kéo nàng chay ra ngoài.

   Giá Y nhìn tay Vân Thủy nắm chặt tay mình, chút do dự cùng hướng ngoài phủ chạy ra, nàng mệt mỏi, ngày ngày đề phòng, tính kế, nhiều thứ đè nặng lên vai, thời khắc này nàng chỉ muốn theo Vân Thủy làm loạn.

   “Vân Thủy…..” Thanh Mộc phu nhân cất lên, nhưng cả đại sảnh có ai đáp lời

   Phong Trường Suất nhìn hướng hai người chạy ra, mặt khẽ cười khổ, trong lòng đau đớn. Có lẽ giờ là lúc lên tỉnh lại, phải ngươi muốn nàng hạnh phúc sao? Thứ nàng muốn ngươi thể cho nàng, vậy hãy cứ mãi làm ca ca !.

   Hồng tỷ nhìn Trường Suất, miệng cười nhưng trong lòng cũng đầy tâm .
   Last edited: 24/11/14
   Trâu, xiu lão gia, Ledoan209911 others thích bài này.

  4. BạchVongƯu

   BạchVongƯu Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   107
   Chào các bạn!
   Mình tiếp tục làm truyện này,1 tuần 2 chương.
   Chỗ làm của mình hơi xa khu dân cư, nếu có chậm việc đăng truyện mình nhờ người thông báo và đăng bù ngay khi có thể.
   Trâu, linhdiep17, mèo ú5 others thích bài này.

  5. tranthuy

   tranthuy Well-Known Member

   Bài viết:
   112
   Được thích:
   220
   oh... VT quá à:038:.....ngốc mà GY đến thế còn gì bằng......:yoyo3:
   THANKS:yoyo1:
   Mai Trinhtieuconuong18 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :