1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vân Thủy Giá Y - Tinh Oánh Tinh Oánh (update C50)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. yuki922

   yuki922 Member Moderator

   Bài viết:
   104
   Được thích:
   14
   hi bạn nhá, thanks bạn edit truyện nhá
   chỉ vừa đọc chương 41 thôi
   thấy nhìu chỗ chưa hay lắm, như là chỗ "... đeo nón xanh..." theo mình nghĩ là đội nón xanh hợp lý hơn xíu :)
   với lại cuối câu bạn nên hạn chế a! , tại mình thấy được hay lắm
   à còn mẹ của Thiên Thủy á, sao lại gọi là tiểu thiếp vậy bạn, mình có đọc vài chương đầu của Bachvonguu hình như có họ mà, gọi nghe kì kì sao ấy
   mình chỉ góp ý thôi, nếu hợp ý bạn xin lỗi nha
   cám ơn nhìu nhìu :060:

  2. yuki922

   yuki922 Member Moderator

   Bài viết:
   104
   Được thích:
   14
   @BạchVongƯu : a Nam iu dấu, sai chính tả rồi làm sao đây
   giỡn thôi nhưng mà có sai thiệt á, có cần giúp ko :v
   rảnh rỗi thế rồi cơ mà cố lên a giai :p
   BạchVongƯu thích bài này.

  3. BạchVongƯu

   BạchVongƯu Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   107
   Chương 43: Về nhà

   Tiền phủ

   “Đây là sao? Mấy người các ngươi sao lại trở về mà báo trước vậy?” Tiền lão gia vừa thấy Giá Y liền đỡ nàng vào phủ, vội vàng hỏi. “Giá Y, xảy ra chuyện gì? Bộ dạng như này là làm sao?”

   “Nhạc phụ đại nhân, trước cho nàng nghỉ ngơi , tiểu tế lát nữa giải thích cho người.” Vân Thủy cung kính đáp, vừa giúp Giá Y ngồi vào ghế, tuy nàng chỉ chạy lúc, nhưng cả người suy yếu, thân mình như mềm nhũn còn chút sức lực.

   “Phụ thân, con có sao, chỉ hơi mệt thôi!” Giá Y muốn nhiều lời, sợ phụ thân lo lắng.

   Nhưng Tiền lão gia thấy có điểm thích hợp, đến việc thể trạng nàng có vấn đề, riêng việc bất ngờ về nhà cũng đủ kỳ lạ. Nhìn qua hành xử của Vân Thủy có khả năng hai phu thê cãi nhau, biết chuyện gì? “Hương nhi, ngươi , xảy ra việc gì?”

   Hương nhi bị nhắc tên, theo bản năng giật mình, tiểu thư ràng muốn , vậy bảo nàng sao dám mở lời đây. “Lão gia, nô tỳ……”

   “Nhạc phụ đại nhân, có chuyện đó là việc tiểu tế vừa hưu nương tử.” Vân Thủy cất tiếng, cậu này cũng đủ khiến Tiền lão gia tức giận.

   “Ngươi vừa gì? Ngươi thử lặp lại lần nữa?” Tiền lão gia bật dậy lao vào Vân Thủy.

   “Phụ thân, việc phải như vậy.” Giá Y vội vàng đứng giậy giữ chặt ông, Hương nhi cũng chạy tới, “Lão gia, bình tĩnh, người hiểu lầm.”

   “Hiểu lầm, nữ nhi của Tiền Kim Sơn, ngươi cũng dám hưu, hiểu lầm hay hiểu lầm ta quan tâm, ta phải đánh cái đồ vong ân bội nghĩa là ngươi.” Tiền lão gia vung quyền, hướng thẳng đầu Vân Thủy, Giá Y thân mình cản lại, nhưng động chút thân mình chịu được, nàng ngất .

   “Tiểu thư!” Hương nhi kinh hô.

   Vân Thủy vung tay khỏi Tiền lão gia, lao đến cạnh người Giá Y, “Nương tử, nương tử, mau gọi đại phu! Mau gọi đại phu!”

   “Đại phu, Hương nhi, ngươi còn nhanh !” Tiền lão gia cũng bối rồi, còn tâm trí so đo chuyện vừa rồi, giúp Vân Thủy ôm Giá Y đưa về phòng trong.

   Nương tử, nàng được chết! Nàng thể rời khỏi ta, nàng vẫn còn chưa có thú ta!” Vân Thủy quỳ bên giường, nắm tay Giá Y, liên miên.

   Tiền lão gia lo lắng qua lại, lại bị lời của Vân Thủy khiến đầu óc như trong mây mù, thể ràng, “Cái đồ ngốc này, hiểu người hồ ngôn loạn ngữ gì nữa, người xem ngươi như thế này sao chiếu cố được Giá Y.”


   “Đại phu đến rồi!” lúc này Hương nhi dẫn đại phu chạy về phía tẩm phòng.

   Tiền lão gia vội mở miệng, “Đại phu, nữ nhi của ta đột nhiên ngất , ngài xem rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

   “Đại phu, ngài mau cứu nàng ấy.” Vân Thủy lo lắng .

   “Đừng nóng vội, để lão phu nhìn xem.” Đại phu cầm tay Giá Y bắt mạch, sau lúc, mới chậm dãi mở miệng, “Phu nhân đây có phải trước đó ăn phải loại dược gì đó, nàng mạch tượng lúc nhanh lúc chậm, xem ra thứ đó hợp với cơ thể, hơn nữa lại bị hoảng sợ hoặc bị kích thích lên mới dẫn đến ngất xỉu.”

   “Dược? Nàng có dùng qua dược.” Vân Thủy đáp.

   có dùng, cái này kỳ lạ, thể trạng này hẳn là dùng qua dược vật mới phải!” Đại phu lắc đầu, có gì đáng ngại cả, lão phu trước cho phu nhân dùng qua phương thuốc thanh độc, mọi người có thể yên tâm, nếu có tình huống gì, báo lão phu để lão phu qua xem.”

   “Làm phiền đại phu, Hương nhi ngươi cùng đại phu bốc thuốc, mau chút.” Tiền lão gia .

   Vân Thủy biết Giá Y có việc gì, tâm trạng mới ổn định trở lại. nhàng vỗ về tóc nàng, “Nương tử, nàng nhất định mệt mỏi rồi! Hãy cứ ngủ ngon , ta luôn bên nàng, bao giờ rời nữa, nàng đừng sợ!”

   Tiền lão gia nhìn thấy bộ dạng của Vân Thủy, trong lòng mâu thuẫn thôi. Tên ngốc này hưu Giá Y, nhưng hành động lo lắng cho nàng như vậy khó có thể hiểu được, rốt cuộc chuyện gì xảy ra, Vân Thủy lại , xem ra việc này vẫn phải hỏi nha đầu Hương nhi kia. Nghĩ vậy Tiền lão gia liền xoay người rời .

   Tiền phủ - giờ Thân

   “Buông ra, buông……..Vân Thủy cứu ta, cứu ta……” Giá Y ở giường đột nhiên kêu lớn, Vân Thủy ghé bên giường vội đứng dậy, gắt gao cầm tay Giá Y, “Ta ở đây, nương tử, ta đây, nàng phải sợ, ta bảo vệ nàng, ta vẫn luôn ở bên cạnh nàng.”

   “Vân Thủy, Giá Y sao vậy?” Tiền lão gia thấy tiếng của Vân Thủy vội vàng chạy lại, nhìn về phía giường Giá Y lo lắng. Biết được chân tướng việc qua lời Hương nhi, Tiền lão gia thiếu chút nữa vác dao qua Mộc gia đòi đạo lý, may được người hầu trong nhà ngăn cản. Nhưng cũng biết việc tên ngốc kia vì con mình mà chịu ở rể, Tiền lão gia cũng cao hứng. Đối với Vân Thủy mọi bất mãn trước cũng tan thành mây khói, tại nhìn ngang nhìn dọc cũng thấy đứa con rể này rất thuận mắt.

   “Vân Thủy, Vân Thủy…..” Giá Y hô to bừng tỉnh, đầu mồ hôi lạnh, trong lòng sợ hãi.

   Vân Thủy ngồi bên giường, cầm tay Giá Y, “Nương tử, sợ, sợ.”

   Giá Y cầm tay Vân Thủy, cảm giác quen thuộc làm cho lòng nàng dần an ổn, nàng ôm chặt lấy thắt lưng Vân Thủy, nước mắt rơi xuống làm cho nàng yếu đuối như đóa hoa, hoàn toàn có bộ dạng lợi hại thường ngày. Bình thường kiên cường, giờ phút này tất cả hóa hư vô, trải qua việc như vậy, nàng hiểu rằng nàng cũng có lúc sợ hãi, lúc bị Trương Khuê gần hủy trinh tiết, nàng cũng tuyệt vọng.........

   “Hừ, cái lão già Mộc gia, ngày đó còn thề thốt khi ngươi qua đó để ngươi chịu ấm ức, tại hay rồi, bắt Vân Thủy hưu ngươi, còn muốn nghiệm thân vũ nhục nữ nhi của ta, nực cười. Giá Y ngươi cần lo lắng, ngươi cứ ở đây, chờ cho thân thể khỏe lên, phụ thân tổ chức việc vui cho các ngươi, để lão già kia tức chết . Hiền tế, việc lần này ngươi làm rất đúng!” Tiền lão gia vừa thấy Giá Y tỉnh, tức giận trong lòng liền bừng lên.

   “Lão gia, người đừng nữa.” Hương nhi bên cạnh nhắc khéo Tiền lão gia, “Lão gia, trước chúng ta ra ngoài ! Để gia cùng tiểu thư nghỉ ngơi, việc này sau được ?”

   Tiền lão gia còn muốn nữa, nhưng lại thấy nữ nhi của mình ở trong lòng Vân Thủy, còn mình lải nhải kể cũng có chút xấu hổ, đánh phải lặng lẽ cùng Hương nhi rời khỏi phòng.

   “Nương tử sợ, ta luôn bên cạnh nàng, bao giờ rời khỏi nữa, ta luôn bảo vệ nàng.....” Vân Thủy dùng sức ôm lấy Giá Y, thào , trong mắt đầy thương.

   Thanh nức nở ngày càng , lý trí của Giá Y dần chở lại, nàng chậm rãi buông tay ôm Vân Thủy, lòng đầy ngọt ngào. Nghĩ đến hôm nay bị Mộc phu nhân bắt phải hưu nàng, ngờ lại đưa ra ý nghĩ ở rể, khiến nàng cảm động. Có lẽ thời điểm đó làm cho bọn họ chân chính trở thành phu thê. “Vân Thủy, chàng.......chàng.....” Giá Y nửa ngày cũng thể thốt lên vế sau.

   Vân Thủy ngơ ngác nhìn, “Nàng muốn gì sao?”

   Giá Y mặt đỏ lên, lắc đầu. Việc này bảo nàng phải mở miệng như thế nào, vẫn là phải đợi thời điểm khác thích hợp, nàng liền : có gì, ta chỉ muốn cảm ơn chàng, Vân Thủy.”

   Vân Thủy ngây ngốc cười, “Ta cũng muốn cảm ơn nàng, nương tử.”

   “Vì sao lại cảm ơn ta?” Giá Y khó hiểu hỏi, thân mình tự nhiên tựa vào lòng Vân Thủy. Khẩu khí ôn nhu khiến người khác sủng nịch.

   Nàng cảm ơn ta,nên ta cũng muốn cảm ơn nàng, vậy thôi!”

   Giá Y cười, cái tên ngốc này chắc cũng biết mình cái gì ! khuya, chàng mệt mỏi cả ngày rồi, nghỉ sớm !” nàng nhìn Vân Thủy .

   “Nhưng phải nàng mới tỉnh sao? Ta cũng muốn thức cùng nàng, ta nghỉ.” Vân Thủy bướng bỉnh .

   ràng là mệt muốn chết, còn cố gắng gượng, có được nam nhân này là phúc khí của nàng, Giá Y chuyển thân mình, nắm xuống, “Nhưng ta vẫn còn mệt quá, chàng cùng ta nghỉ ngơi được ?”

   Vân Thủy vừa nghe, cũng nằm xuống, ôm lấy tay Giá Y, “Được, nàng nhắm mắt lại, ta chờ nàng ngủ rồi ta mới ngủ.”

   Giá Y nhắm mắt, nàng vốn định giả vờ ngủ, để Vân Thủy nghỉ sớm, nhưng được lòng bàn tay đem lại hơi ấm, làm cho nàng từ từ chìm vào giấc ngủ, còn ác mộng, có nước mắt, chỉ có khỏe miệng khẽ mỉm cười cùng đêm bình yên.

   Ngay lúc này đây, Giá Y học được cách yếu đuối, mà Vân Thủy lại học được cách mạnh mẽ.   Last edited: 24/11/14

  4. BạchVongƯu

   BạchVongƯu Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   107
   @yuki922 tưởng em mất tích luôn rồi chứ, >"< :die: mới trả dấu, chứng minh , đừng chỉ như vậy!
   linhdiep17Mai Trinh thích bài này.

  5. Mizuki

   Mizuki Well-Known Member

   Bài viết:
   349
   Được thích:
   519
   Hú hú, hai chị trở nên gần gũi nhau hơn rồi
   linhdiep17Mai Trinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :