1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vân Thủy Giá Y - Tinh Oánh Tinh Oánh (update C50)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. tranthuy

   tranthuy Well-Known Member

   Bài viết:
   112
   Được thích:
   220
   hihi...có chương mới đọc rồi...mừng ghê....Vân Thủy quá là đáng nha...:yoyo44:
   THANKS:yoyo40:
   Mai Trinhtieuconuong18 thích bài này.

  2. Mai Trinh

   Mai Trinh Well-Known Member

   Bài viết:
   172
   Được thích:
   919
   mong ngóng cả tuần, bi giờ mới thấy nga, tks editor, iu nàng lắm lắm, nàng mà đẩy nhanh tiến độ thêm xíu nữa ta càng iu nàng hơn ah :037::037::037:
   tranthuylinhdiep17 thích bài này.

  3. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   VẬY là con đường đến thịt vụn sắp tới rồi......:059:.......:048:..............tiến lên......thanks editor
   tranthuyMai Trinh thích bài này.

  4. yuki922

   yuki922 Member Moderator

   Bài viết:
   104
   Được thích:
   14
   @BạchVongƯu lâu lâu mới gặp mà bạo lực thế đấy:yoyo67:
   chứng minh cái chi chi ấy nhỉ
   sai chính tả đấy hả, cứ gửi mail e sửa cho
   rảnh rỗi pm e :059:
   BạchVongƯu thích bài này.

  5. BạchVongƯu

   BạchVongƯu Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   107
   Chương 44: Thời điểm

   “Lão gia, Phong lão bản tới thăm.” Tổng quản chạy đến bẩm báo với Tiền lão gia, Tiền lão gia buông chén trà, đáp: “Mau mời vào.”

   Tiền lão gia vừa dứt lời, Phong Trường Suất liền nghênh ngang tiến vào dáng vẻ vô cùng tiêu sái. “Nếu biết bá phụ mong ta đến như vậy, dù có bận mấy cũng nhất định thường xuyên đến làm phiền. Haha

   Tiền lão gia “Hừ” tiếng, “Nếu ta đuổi ngươi khỏi cửa, ngươi vào chắc!” Phong Trường Suất cười vui vẻ ngồi vào ghế, đôi mắt đào hoa mới lướt vòng quanh đại sảnh đủ khiến nha hoàn trong phủ đỏ mặt, Tiền lão gia thấy thế, khụ khụ, với tiểu nha hoàn: “Ngươi đến phòng tiểu thư, gọi tiểu thư ra đây, có Phong lão bản đến thăm.”

   “Vâng, lão gia.”

   “Tiểu Giá Y sao rồi?” Phong Trường Suất nhún vai vu vơ hỏi, coi như phải việc gì quan trọng, nhưng ánh mắt lại nhìn thẳng vào Tiền lão gia.

   Tiền lão gia nhàng thở dài, có gì đáng ngại, đại phu do thân thể bị dược làm cho suy yếu, hơn nữa bị hoảng sợ, mê man ngày. Hôm nay buổi sáng ta gặp qua nàng, thấy tốt lên nhiều rồi, còn có hứng thú cùng Vân Thủy ra hoa viên hái hoa nữa, Aizz… nữ nhi này của ta cá tính quá mạnh mẽ, cũng tại ta lúc trước chiếu cố tốt cho nàng!”

   Tiền lão gia trấn an Phong Trường Suất khỏi lo lắng, nhưng lại làm cho như bị kim đâm vào tim, cố bỏ qua khó chịu, khẽ nhếch khóe miệng, “Ha ha, vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi........”


   “Trường Suất, ngươi đến rồi.” Giá Y cùng Vân Thủy nắm tay nhau tiến vào đại sảnh, Giá Y tay cầm lẵng hoa đưa cho nha hoàn trước cửa, “Đem cái này mang vào phòng của ta.”

   Phong Trường Suất lúc này cảm thấy ngực như bị ai đó bóp nghẹt, đứng lên. “Đúng vậy, ta chỉ đến xem tiểu tinh linh nhà ngươi có phải bị bệnh , nếu có việc gì ta cũng phải rồi!”

   Giá Y nhìn Trường Suất rời , thần sắc biến đổi, vỗ vỗ Vân Thủy, “Vân Thủy, ta tiễn , chàng cùng phụ thân ở đây chuyện nhé!”

   “Nương tử, ta cùng nàng !” Vân Thủy khẩn trương , thực lo lắng cho nàng lại gặp phải nguy hiểm.

   Giá Y cười trấn an, “Chàng này, ta chỉ ra tới cửa thôi, làm sao có chuyện gì được, chàng yên tâm. Phụ thân, người cùng Vân Thủy chuyện nha!” Nàng hướng về phía Tiền lão gia nháy mắt ra ý.

   Tiền lão gia biết Giá Y hẳn có việc muốn riêng với Phong Trường Suất, liền đứng lên giữ chặt Vân Thủy. “Vân Thủy, ngươi yên tâm, trong phủ chúng ta có kẻ xấu, loạn giống nhà các ngươi. Lại đây, chúng ta bàn về việc vui của hai ngươi được , hay cùng nhau chơi cờ vậy....”

   “Đúng rồi, chàng cùng phụ thân tán gẫu hoặc chơi cờ nhé! Ta nhanh quay lại thôi.” xong Giá Y bỏ chạy ra cửa, vấn đề nàng muốn hỏi thể để tên ngốc này biết được.

   Phong Trường Suất tựa vào cây liễu phía sau hoa viên Tiền phủ, mặt ý cười chưa từng biến mất, nhưng là loại ý cười trống rỗng. thấy Giá Y hết nhìn đông nhìn tây kiếm mình, ngả ngớn : “Ngươi có chuyện gì muốn ? Đừng bảo chỉ đơn thuần muốn tiễn ta, như vậy hẳn cần.”

   Giá Y vừa thấy Trường Suất, liền chạy qua, “Tất nhiên là có chuyện muốn hỏi ngươi! Bằng ngươi nghĩ rằng ta muốn tiễn ngươi sao? Ta thấy ở đây ngươi còn quen thuộc hơn cả ta nữa ấy chứ!”

   Trường Suất cười, vừa muốn đưa tay vuốt mái tóc Giá Y, nhưng tay vừa nâng lên lại nắm chặt lại, lặng lẽ thu chở về, xoay người, che giấu sắc mặt, , lại có chuyện gì phiền toái muốn nhờ ta giúp đỡ? Nếu là chuyện liên quan đến việc ngày hôm qua cần nữa, ta tuyệt đối bỏ qua cho Mộc Thiên Thủy, về phần Mộc gia ta cũng giáo huấn cho bọn họ chút! Nếu ngươi muốn để tên ngốc kia ở rể, ta bảo Hồng tỷ đến đây để thu xếp.” xong câu cuối, Phong Trường Suất nhắm mắt lại.

   cần!”

   cần? Cái gì cần?” Phong Trường Suất nghe thấy Giá Y cự tuyệt, kinh ngạc, xoay người lại nhìn nàng.

   Giá Y lắc đầu, “Thiên Thủy ta tự có cách giải quyết, cần làm khóMộc gia, ta muốn Vân Thủy khó xử. Còn nữa, cùng cần bảo Hồng tỷ qua đây, ngươi cũng biết ta để Vân Thủy ở rể, chờ phụ thân trở về, ta cùng Vân Thủy quay lại Mộc gia.”

   Phong Trường Suất gì, đấm quyền vào thân cây bên cạnh, “Tiền Giá Y, ngươi định cứ thể bỏ qua hết mọi việc? Ngươi chẳng lẽ biết nếu hôm qua chỉ chậm chút, hoặc thân thể ngươi với dược kia có bài xích, ngươi bị, bị,......ngươi.....”

   “Trường Suất, ta biết, có lẽ ta còn trong sạch, ngươi cũng biết ta là loại người để người khác ức hiếp, về việc Thiên Thủy ta bỏ qua cho , ngươi yên tâm. Nhưngvới Mộc gia thể làm quá được, dù gì Mộc phu nhân cũng là bà bà của ta, bà ấy cũng bất đắc dĩ phải làm như vậy, có lẽ ngày ta ở vị trí của bà ấy ta cũng thể làm khác.” Giá Y vừa , liền lấy khăn lụa lau vết máu tay Trường Suất.

   Phong Trường Suất hung hăng thở dài, rút tay ra, “Ta mặc kệ ngươi, ngươi muốn như nào liền như thế , ta đây....”

   xoay người lại, Giá Y vội hô, “Chớ , ta còn có việc muốn nhờ mà!”

   “Còn có chuyện gì?” Phong Trường Suất dừng lại, khẩu khí còn kiên nhẫn, tay trái nắm chặt khăn lụa của Giá Y.

   “Ngươi cũng biết, ta cùng Vân Thủy, chúng ta, chúng ta còn chưa có, chưa có viên phòng.” Giá Y mặt đỏ hồng, hai tay nghéo chặt vào nhau, nàng suy nghĩ lâu, việc này cũng chỉ có thể nhờ Phong Trường Suất, nếu bảo nàng nhờ phụ thân, nàng sao có thể mở lời được. Giá Y lấy quyết tâm : “Ta nghĩ đến lúc, ta cho rằng thời điểm này thích hợp để ta cùng Vân Thủy chân chính làm phu thê.”

   Lời của Giá Y làm cả người Phong Trường Suất cứng đờ, đến lúc, là lúc này sao? Nâng mắt nhìn ra xa, trong lòng lại rối như tơ vò. “Vậy ngươi muốn ta tìm hoa nương dạy cho sao?” cố gắng khắc chế thanh run run, đau khổ vô hình đâm thằng vào trái tim .

   “Đương nhiên phải, Ngươi cũng biết ta từng , nam nhân của ta bao giờ chia sẻ cùng người khác. Ta chỉ muốn ngươi giúp ta tìm cho Vân Thủy mấy quyển sách để xem. Mấy loại sách đó, ngươi cũng biết đúng ? Ta nghĩ lâu rồi, loại sách này cũng chỉ có ngươi có.” Giá Y cúi đầu, mấy ngón tay mân mê, trong lòng khẽ mắng Vân Thủy, tiểu tử thối, nếu phải vì ngươi ta có lúc phải mất mặt như vậy sao!

   Phong Trường Suất cười khổ, “Đúng vậy, nam nhân của ngươi tuyệt cùng chia sẻ với người khác, ta như thế nào lại quên được? Như thế nào lại quên?” lẩm bẩm hướng ngoài cửa ra, ánh mặt trời chiếu lên khuôn mặt hoàn mỹ của , lại càng thêm u buồn.

   “Ơ, Phong Trường Suất, ngươi cứ như vậy hả? Ngươi khi nào ngươi mang thứ đó qua đây, nhớ đừng có quên đấy!” Giá Y vừa ngẩng đầu, thân ảnh Phong Trường Suất ở cửa ra Tiền phủ. “Người này, . Hừ, quên , ta còn phải trở về, Vân Thủy nhất định lo lắng.” Dứt lời Giá Y mỉm cười xoay người trở về đại sảnh.

   ai nhìn thấy, mảnh khăn lụa dính máu rơi phiến đá đường ra phủ, có cơn gió thổi tới, chiếc khăn lụa bay xuống ngóc hoa viên, như suy nghĩ trong lòng của ai đó, người nào biết được.

   p/s:
   Tạm biệt vnsharing.net:031:
   Last edited: 24/11/14
   Phong Vũ Yên, Trâu, xiu lão gia7 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :