1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vân Thủy Giá Y - Tinh Oánh Tinh Oánh (update C50)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   TEmmmmmmmmmmmmmmmmmm....hoành tráng 1 phát........nàng đăng trong thầmm thế này.......:yoyo55:
   BạchVongƯu thích bài này.

  2. BạchVongƯu

   BạchVongƯu Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   107
   Mình làm edit xong trong máy xong rồi, nhưng chuyển qua usb ra mạng tải lên thì đăng được vì lỗi word.
   mình ́ tìm cách đăng :'( các bạn thông cảm.

  3. BạchVongƯu

   BạchVongƯu Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   107
   Chương 46: Say

   Xuân Phong Như Ý lâu

   Tiểu Điệp, ngươi hôm nay đẹp,mau, mau, lại đây uống với ta vài chén .” Phong Trường Suất thân thiết kéo nữ tử vào lòng, nữ tử được gọi là tiểu Điệp rúc chọn trong lòng Phong Trường Suất, bộ ngực sữa căng tròn lúc lúc , cần cũng thấy hấp dẫn.

   Tiểu Điệp vươn tay ôm lấy cổ , tay cầm chén rượu loạng choạng, thanh rên rỉ: “Ai ui, người ta uống đâu, hôm nay người ta uống nhiều rồi mà, hay chúng ta làm việc gì khác !” Tiểu Điệp thở hơi vào tai Phong Trường Suất, “Lão bản, tiểu nữ mới tìm được quyển sách, đám phi tần trong hậu cung chuyên dung nó để quyến rũ Hoàng Đế, để Tiểu Điệp hầu hạ ngài, cam đoan so với với Hoàng Đế còn mất hồn hơn.”

   A!” Tiểu Điệp còn chưa dứt lời, người bị đẩy ngã. “Lão bản, ngài làm sao vậy?”

   Cút!” Phong Trường Suất đứng lên, ngửa đầu uống tiếp chén rượu.

   Lão bản……” Tiểu Điệp ngồi dưới đất vẻ mặt sợ hãi, căn bản biết mình vừa sai việc gì, để khiến Trường Suất đột nhiên tức giận như vậy.

   Ta ngươi cút , ngươi nghe sao?” Phong Trường Suất gầm lên giận dữ, Hồng tỷ vừa lúc ngang qua đó, nghe thấy tiếng quát tháo của Phong Trường Suất lên đẩy cửa tiến vào, thấy tiểu Điệp ngồi dưới đất, Phong Trường Suất hướng mặt phía cửa uống rượu, nhìn qua liền biết chắc tiểu Điệp làm gì chọc giận đến , hơn nữa hẳn liên quan đến Giá Y, bằng khiến phát hỏa lớn như thế.

   Ngươi ra ngoài trước !” Hồng tỷ kéo tiểu Điệp dậy .

   Hồng tỷ?” Tiểu Điệp vẻ mặt ủy khuất, ra ngoài như thế này phải bị đám tỷ muội cười chết sao, nàng tưởng rằng lần này có thể lên đứng đầu thanh y, có thể ngẩng cao đầu trước đàm tỷ muội chút, nhưng tại nếu việc này bị người khác biết, nàng sao có thể có mặt mũi ở hoa lâu này.

   Hồng tỷ nghiêm mặt, “Ngươi biết tiến thoái sao? Còn mau ra ngoài!” Tiểu Điệp thấy vậy, biết nàng lúc này thể làm nũng, đành dậm chân chạy ra ngoài.

   Ngươi cũng ra ngoài !” Phong Trường Suất lạnh lùng .

   Hồng tỷ giống thường ngày lặng lẽ ra ngoài, mà thản nhiên hỏi: “Vì sao?” Hôm nay Phong Trường Suất phân phó cho nàng đưa cho Giá Y đông cung đồ, tiếp theo đó ngồi ở hoa lâu uống rượu ngừng, lại còn phái thanh y đưa đến Tiền phủ bình ‘Xuân Phong túy’, phải biết loại rượu này phải bình thường, nó có tác dụng kích thích như loại xuân dược.

   Phong Trường Suất đánh rơi chén rượu xuống đất, ánh mắt căm tức nhìn về phía người Hồng tỷ.

   Vì sao? Vì sao lại bảo ta đưa thứ kia cho Giá Y, vì sao lại cho nàng biết tình cảm của ngươi, rồi lại ngồi đây tự tra tấn bản thân, vì cái gì mà phải dối gạt…..”

   Ngươi câm mồm!” Phong Trường Suất giận dữ, nắm lấy cánh tay Hồng tỷ, “Ngươi hỏi ta tại sao có phải hay ? Ta cho ngươi, bởi vì ta có tư cách đem cho nàng hạnh phúc, bởi vì ta thể làm nam nhân mà nàng ấy mong muốn, bởi vì cuộc sống của ta, sinh mệnh của ta hết thẩy đều thể lường trước được, bởi vì ngay đến lời hứa đơn giản nhất cũng thể cho nàng ấy, còn bởi vì….còn bởi vì người nàng ấy ,người nàng ấy là thằng ngốc kia, chỉ cần đó là điều nàng ấy muốn, ta thành toàn…..” xong lời đó, Trường Suất hốc mắt cũng đỏ hoe, Hồng tỷ lệ cũng nhòe khóe mắt.

   bỏ Hồng tỷ ra, cẩm vò rượu ngửa đầu uống.

   Đó là điều nàng ấy muốn, nhưng phải cũng là điều mà ngươi muốn sao? phải ngươi cũng muốn nàng ấy thương người kia, muốn nàng ấy hạnh phúc và có cuộc sống đơn giản sao?” Hồng tỷ ép hỏi, phải nàng tàn nhẫn, khiến Trường Suất đau lòng, tim của nàng càng đau, nhưng vết thương này nếu tẩy sạch, vĩnh viễn cũng có cơ hội khép lại…..

   Ha ha ha, là điều ta muốn!” Phong Trường Suất cầm vò rượu lảo đảo nhìn Hồng tỷ, cười thành tiếng: “Ha ha,đúng vậy, đây đúng là điều ta muốn, nhưng ta hối hận rồi, ta nghĩ ta hối hận, Hồng tỷ ta hối hận rồi….” Cười nhưng thể ngăn nổi nước mắt rơi, Trường Suất bất lực ngồi xổm xuống góc.

   Hồng tỷ cười khổ, “Hối hận, ngươi cũng có ngày hối hận, haha.” Nàng tiến đến bàn, cầm vò rượu đó. “Hồng tỷ ta uống cùng với ngươi, lại đây, uống vì hối hận của ngươi!”

   Phong Trường Suất cầm vò rượu lắc lư tiến về phía bàn, “Được, chúng ta cụng ly, uống.”

   Hồng tỷ nâng chén rượu, liếc mắt nhìn chua sót, mỉm cười lên tiếng: “Uống!” Điều Giá Y muốn đều làm cho nàng, như vậy tại muốn uống rượu nàng lẽ nào thể cùng uống.

   Cố nhân , uống rượu tiêu sầu, càng sầu thêm. Đạo lý đó biết mà mấy ai hiểu, hết chén này chén khác chỉ mong lấp đầy tâm , cùng đau khổ trong lòng.

   Giá Y, đừng được , quên hết tất cả.....ta mang ngươi , chúng ta rời khỏi đây được ? Rời khỏi Phượng Thiên triều, rời khỏi nơi này....”Phong Trường Suất say lẩm bẩm, Hồng tỷ cũng ngà say dựa vào người .

   Giá Y! Tiền Giá Y! Nếu ta là Giá Y ta nhất định nhìn ra tình cảm của ngươi, nếu ta là Giá Y nhất định quan tâm đến ngươi, nếu ta là nàng ta nhất định để ngươi đâu khổ như vậy, nhưng là.....nhưng là....Ta phải Giá Y, ta....”

   Phong Trường Suất nghe thấy Hồng tỷ nỉ non. xoay người, híp mắt: “Nàng là Giá Y, nàng là Giá Y!” ôm lấy Hồng tỷ, “Đừng cùng tên ngốc kia ở cùng chỗ, ta mang nàng được ?, xin nàng....…” Cái ôm càng chặt, càng khiến lòng người đau đớn.

   Hồng tỷ người cứng đờ, nước mắt rơi mặt, nàng từ từ nâng cánh tay, ôm lấy Phong Trường Suất run run đáp: “Được, được, ta là Giá Y, ta với ngươi, chỉ cần là cùng với ngươi, dù đến đâu ta đều nguyện ý!……”

   Lãng tử hoang đường trong ảo mộng,

   Mỹ nhân ngốc nghếch, kẻ thế thân.

   Biết trách ai đây, khi rượu nồng chếnh choáng,

   Hư ảo mịt mờ nhuộm bóng giai nhân.

   Rượu say rồi có lúc tỉnh, say tình tỉnh sao? Đêm nay có hai kẻ say chưa biết khi nào tỉnh.
   Phong Vũ Yên, Trâu, Mai Trinh6 others thích bài này.

  4. BạchVongƯu

   BạchVongƯu Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   107
   Ishtar thích bài này.

  5. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   dau long cho nam phu cung nu phu.......1 chu tinh lam dau biet bao nguoi.....vi su sai lam nhat thoi......vi ganh nang tren vai de roi mat nguoi minh yeu.......ta dau long thay 2 nguoi ho.......cung hp cho gia y nha.......hazx.......ta ba phải luon roi
   BạchVongƯu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :