1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vân Thủy Giá Y - Tinh Oánh Tinh Oánh (update C50)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   @BạchVongƯu lâu rồi chưa có chương mới đó nàng. 2 tháng rồi. :'(
   TrâuChris_Luu thích bài này.

  2. BạchVongƯu

   BạchVongƯu Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   107
   Chương 50

   Trong phòng mùi rượu vẫn thoảng qua, Hồng tỷ mở mắt, liền nhìn thấy khuôn mặt tiều tuỵ của Phong Trường Suất, cảnh này nàng ảo tưởng ra vô số lần, mỗi lần tỉnh mộng lệ đều đẫm hai má, bởi vì khi tỉnh bên cảnh nàng đều có ai, tựa như trống trải trong trái tim nàng. Lúc này khi tỉnh dậy, nam nhân nàng ở bên cạnh, nhưng như trước nước mắt nàng vẫn rơi.

   Nàng vươn tay nhàng đụng vào khuôn mặt nhăn lại của Phong Trường Suất.

   “Giá Y…” Trong mộng vô tình lên người, khiến nàng run rẩy.

   Lên rời , nàng thể quên chuyện này phải , nàng ở đây được ôm ấp đêm, như vậy cũng quá đủ rồi. Chỉ là đêm thế thân, những cũng là chân âu yếm, tuy trong miệng gọi tên người khác, nhưng thân thể cả hai hoà làm .

   thể , vậy an ủi cũng đủ rồi, nàng cũng cầu mong gì hơn, chờ tỉnh lại, mọi việc lại như chưa từng xảy ra, , cũng từng có giấc mộng đêm qua.

   Hồng tỷ chậm rãi đứng dậy, đau nhức hạ thể làm cho nàng khỏi cắn môi dưới, nàng chịu đựng đau nhức, rất nhanh mặc lại quần áo, nàng đứng bên giường nhìn người cũng mình chiền miên đêm, lòng khỏi nhói đau. “Trường Suất, dù chỉ là thế thân, nhưng với ta như vậy cũng đủ rồi, ta ngươi” nàng cúi xuống nhàng đặt lên chán nụ hôn, nước mắt kìm được cũng nhàng lăn xuống.

   Ngoài cửa có tiếng động, nàng vội vàng lau khô nước mắt, kích động rời . Vừa mới ra khỏi sương phòng liền gặp Lục y, “Hồng tỷ, ngài sao lại dậy sớm như vậy?” Lục y hỏi “Lão bản dậy rồi sao? Bên kia có động tĩnh, ta muốn hồi báo cho .”

   Hồng tỷ nghe vậy liền đáp: “Đúng vậy, ta ngủ được liền qua đây xem sao, lão bản vẫn còn ngủ, đêm qua uống hơi nhiều rượu, vừa lúc ngươi ở đây, vậy xem dậy rồi giúp rửa mặt thay quần áo.”

   Ta? phải từ trước đến giờ đều do Hồng tỷ làm sao?” Lục y khó hiểu hỏi lại, Lão bản từ trước giờ đều do Hồng tỷ xử lý, đừng Hồng tỷ thường ngày cần các nàng nhúng tay, đến lão bản cũng quen Hồng tỷ hầu hạ.

   “Ta, ta hôm nay đau đầu, ngươi đừng hỏi nhiều như vậy, mau !” Hồng tỷ xong, liền chột dạ xuống lầu,tiến về phía hạ viện.

   Lục y vẻ mặt nghi hoặc, “Hồng tỷ hôm nay làm sao vậy, kỳ quái, thấy bên kia có chuyện cũng hỏi, thường đâu có vậy! Quên , vào xem lão bản sao , mong là lát nữa bị mắng.” Nàng đến cửa, gõ vài cái liền tiến vào.

   Lục y vào thấy mấy vò rượu lăn lóc, liền thu dọn nó cùng mấy mảnh vỡ, khi dọn dẹp xong. Phong Trường Suất cũng từ từ tỉnh lại.

   “Lão bản, ngài tỉnh rồi. mau uống chút nước.” Lục y mang đến bên cạnh đưa cho Trường Suất, xoa xoa cái chán đau nhức tiếp nhận.

   “Hồng tỷ đâu? Sao lại là ngươi hầu hạ?”

   “Dạ, Hồng tỷ nàng đau đầu, trở về phòng.” Lục y tự nhiên đáp.

   Trường Suất lắc lắc đầu, cố đứng dậy. Đêm qua chính mình quá làm càn, say thành cái dạng này, thể xảy ra lần nữa. “Đem giường dọn dẹp cẩn thận, quần áo của ta mang cho Hồng tỷ giặt.” phân phó.

   Vâng, lão bản, ta đêm qua phát bên kia có động tĩnh.” Lục y đến bên giường thu quần áo của Phong Trường Suất.

   “Lát nữa đến Trúc lâu hồi báo.” Phong Trường Suất .

   Lúc này, Lục y nhấc chăn khỏi giường thấy đó có vết máu khiến nàng nhảy dựng, nàng vội vàng hỏi: “Lão bản, ngài lại bị thương?”

   muốn suất môn Trường Suất sửng sốt. “Bị thương, có, sao vậy?”

   “Vậy sao? Làm ta sợ, giường có vết máu, tưởng ngài lại bị thương nữa, phải tốt rồi. Cái này nhất định là do khách nhân lưu lại, lát nữa phải bảo đại thẩm chú ý hơn mới được!”

   Nhưng Phong Trường Suất ở bên cạnh lại lo lắng, vết máu? Trả nhẽ hôm qua phải là mộng xuân, chẳng lẽ…..

   “Chờ chút, mấy thứ đó cứ để lại , cần dọn nữa.”

   “Nhưng là,này…..” Lục y cầm chăn vẻ mặt khó sử, bẩn thành như vậy lại dọn, lão bản bị sao vậy?

   “Ngươi trúc lâu trước , nơi này để Hồng tỷ làm cho.” Phong Trường Suất dứt lời liền xoay người dời .

   Lục y nhìn giường khẽ thở dài, “Người bảo ta dọn, người lại cho dọn?”


   Nước ấm làm cho thân thể giảm bớt đau nhức, cơ thể xanh xanh tím tím những dấu hôn, Hồng tỷ dời người, lau thân mình, nàng vuốt dấu hôn, với Trường Suất đâychỉ là giấc mộng xuân, nhưng với nàng nó là kỷ niệm khắc sâu vào trí nhớ.

   Tất cả nhưng ôn nhu, bá đạo, âu yếm, những nụ hôn …….Cuộc đời nàng có lẽ chỉ có lần cơ hội, người lên , dù biết vậy nhưng vẫn thể kìm nén bản thân sa chân vào đó.

   “Hồng tỷ, Hồng tỷ…” thanh Lục y từ cửa truyền đến, Hồng tỷ đứng dậy, xoay mình cái người thân hồng y.

   “Chuyện gì?”

   Lục y đến. “Hồng tỷ, lão bản gọi tỷ đến trúc lâu”

   biết, ta trải tóc xong qua.” Hồng tỷ đến trước gương, rất nhanh vấn tóc mình lên.

   Lục y nhìn thấy, “Hồng tỷ xinh đẹp, sao người lại cứ vấn tóc lên như vậy, so với Tiểu Điệp tỷ ràng đẹp hơn cả trăm lần.”

   Hồng tỷ nhìn Lục y mìm cười, ấn cái trán của nàng.” lung tung gì vậy, thân phận nàng là cái gì, thân phận chúng ta là cái gì! sao nữa ta cũng già rồi, sao so được mỵ lực mấy nương trẻ tuổi đó được!” mấy lời này, ánh mắt nàng lên chút ưu thương, đúng vậy! Nàng quên chính mình lớn hơn Phong Trường Suất bốn tuổi, dung nhan nhanh chóng mất , nàng có thể hy vọng xa vời gì! phải lão bản tìm ta sao? Chúng ta mau !”

   “Lão bản bào mình ngài , ta cần phải . Hôm nay lão bản lạ lạ, ngài qua đó chốc lát phải cẩn thận! ta cả đêm ngủ rồi, về nghỉ ngơi đây, buổi tối còn phải ứng phó mấy lão quỷ háo sắc!” Lục y ngáp cái rồi rời khỏi, Hồng tỷ lắc đầu, mình tiến về trúc lâu.

   Đến cửa, Hồng tỷ cố gắng điều chỉnh lại tâm trạng, tuyệt đối thể lộ ra sơ hở gì, đêm qua chỉ là giấc mộng, tỉnh lại ai cũng nhớ việc gì. Cắn môi dưới. “Lão bản, ta có thể vào ?”

   “Vào thanh lạnh lùng của Phong Trường Suất truyền ra.

   Hồng tỷ bước vào lầu, tươi cười , “Lão bản, tìm ta có chuyện gì sao?”

   “Ngươi tối qua ở nơi nào?” Phong Trường Suất trực tiếp hỏi, , ánh mắt nhìn vào nàng muốn tìm ra .

   Hồng tỷ trong lòng run lên. “Tối hôm qua ngươi uống say, ta đỡ ngươi lên giường, sau đó ứng phó khách nhân, rồi trở về phòng. Có chuyện gì sao?”

   ?” Phong Trường Suất đứng lên, tao cho nàng loại áp lực.

   “Đương nhiên!” Hồng tỷ khẳng định, nàng phải chấn định, chỉ có thế mới khiến mình lộ sơ hở. “Xảy ra chuyện gì sao?”

   Phong Trường Suất nhìn Hồng tỷ mìm cười, xoay người : có việc gì, ta chỉ muốn cho ngươi bên kia xảy ra vấn đề, mấy ngày này ngươi ở lâu cố quan sát kỹ những khách tới đây, đề phòng việc bất ngờ.”

   có chuyện sao?” Hồng tỷ khẩn trương hỏi.

   “Có lẽ vậy, nhưng tin tức Lục y mang về chưa hẳn chuẩn xác, mọi việc cứ phải đề phòng trước, đêm nay ta tự mình xem xét, việc này hẳn đơn giản như thế.”

   “Ta lập tức an bài.” Hồng tỷ dứt lời liền xoay người rời .

   Phong Trường Suất nhìn bóng dáng nàng dần biến mất khẽ thở dài. “Càng khẩn trương lại càng bình tĩnh, càng bình tĩnh lại càng cho người khác biết là mình dối, ngươi học tốt lắm, nhưng sư phụ hẳn dạy hết cho ngươi, ta nên bắt ngươi làm sao đây....”

   Cho dù ngày thường có làm mấy chuyện kiềm chế, nhưng cũng biết nữ nhân nào có thể động, nữ nhân nào thể động, nhưng đêm qua lại hồ đồ động vào người đó, tỷ tỷ chăm sóc mình lớn lên, ngay bản thân cũng thể chấp nhận.

   Tình ý của Hồng tỷ phải biết, sở dĩ để nàng tự mình an bài nữ nhân hầu hạ mình, là hy vọng nàng có thể chặt đứt ý niệm trong đầu. Vừa sinh ra định là có vận mệnh độc, bản thân cũng thể tự bảo vệ mình khỏi nguy hiểm, sao có thể bảo vệ người bên cạnh chu toàn, vì thế cũng làm càn ở bên Giá Y. Nhưng...

   “Hồng tỷ, ngươi sao lại ngốc như vậy, ta vốn là nam nhân có khả năng người nào!”

   Mọi việc vô cùng rối rắm, Phong Trường Suất khó chịu nhăn mày.
   Phong Vũ Yên, linhdiep17, Ishtar4 others thích bài này.

  3. BạchVongƯu

   BạchVongƯu Member Editor

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   107

  4. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   tội nghiệp quá.
   lâu lắm rồi nàng mới quay trở lại, cố lên nhé

  5. yuki922

   yuki922 Member Moderator

   Bài viết:
   104
   Được thích:
   14
   Lại sai chính tả rồi a à...
   Bạn ơi: con trai đấy ko phải nàng đâu :3

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :