1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Vân Thủy Giá Y - Tinh Oánh Tinh Oánh (update C50)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 32: Hồng Môn Yến

   Thiên Thủy rút từ tay áo ra mạch khăn lụa buộc lấy chỗ bị thương, kêu xe ngựa, tửu quán.”

   “Vâng, thiếu gia.”

   Xe ngựa dừng lại ở tửu quán , Thiên Thủy đưa đĩnh bạc cho mã phu, “Ngươi phân phó lão bản, giờ Thân đưa đến Mộc gia ba bình ‘Phiêu Hương Nhưỡng’, đừng quá muộn, cũng đừng quá sớm.”

   Mã phu cầm bạc, chạy vào tửu quán, phân phó xong mới ra, “Đại thiếu gia, xong rồi. Giờ chúng ta cửa hàng sao?”

   Thiên Thủy ngồi trong xe nở nụ cười, giờ Thân phụ thân cùng nương và đại nương ra khỏi thành, chỉ cần sắp xếp hoàn hảo, tin tiểu Giá Y kia rơi vào. Xuân khuê tĩnh mịch, nữ tử người nào tư xuân, tin. Hơn nữa có rượu ngon, nhất định cho nàng biến thành dâm phụ. cần cửa hàng, ngươi cứ cho xe ngựa chạy vài vòng trong thành, trước giờ Thân hồi phủ là được.”

   Mã phu tuy khó hiểu, nhưng cũng dám gì, chỉ nghe theo cho xe chạy vòng quanh thành.

   Khi vừa về đến phủ, cũng điểm giờ thân, bên trong ngoài bọn nô tài vị chủ tử nào. giơ cao khóe miệng, vừa nhìn thấy Mĩ Châu, thị nữ hầu hạ đệ đệ mình, liền hô: “Mĩ Châu, ngươi lại đây!”

   Mĩ Châu thấy đại thiếu gia kêu mình, liền chay qua, ân cần hỏi, “Đại thiếu gia, người kêu Mĩ Châu có chuyện gì vậy?”

   Thiên Thủy cười, “Mĩ Châu, khi nào nhị đệ cùng đệ muội chở về, ngươi liền với bọn họ là ta hôm nay thiết yến mời hai người bọn họ đến dùng cơm, ta ở hoa viên chờ, bảo bọn họ nhất định phải tới.”

   biết, đại thiếu gia.” Mĩ Châu lui xuống, trong lòng khỏi cảm thấy kỳ lạ, đại thiếu gia bình thường hề thích nhị thiếu gia, hôm nay sao lại bỗng dưng mời họ đến dùng cơm. Bất quá nàng chỉ là nô tì, làm sao hiểu được tâm tư của chủ tử, vẫn là lên ngoan ngoãn chuyển lời. Nghĩ đến đây nàng liền bước nhanh về phía viện của nhị thiếu gia để chờ hai người bọn họ.

   Giờ Dậu, Giá Y cùng Vân Thủy mới từ ngoài trở về, thấy Mĩ Châu ngồi ở cửa, vừa thấy hai người họ liền đứng dậy thi lễ. “Thiếu gia, thiếu phu nhân.”

   Giá Y thấy nàng, liền biến nàng chờ bọn họ, lại hỏi: “Mĩ Châu, ngươi đợi ta cùng tướng công sao?”

   “Đúng vậy, nô tì đợi thiếu gia cùng thiếu phu nhân. Đại thiếu gia có chuyển lời, bảo hôm nay có thiết yến ở hoa viên, thỉnh hai người nhất định phải qua đó, đại thiếu gia ở hoa viên đợi.”

   “Vậy đại thiếu gia có vì việc gì ?” Giá Y hỏi.

   Mĩ Châu lắc đầu, có, đại thiếu gia gì cả.”

   “Ngươi xuống , ta biết rồi.” Thiên Thủy thiết yến, hẳn là có gì tốt đẹp, bất quá lại có lý do gì từ chối. Phụ thân cùng nương có ở nhà, lại chọn đúng lúc này để mời, chỉ sợ là ‘Hồng Môn Yến” Dù sao, Tiền Giá Y nàng cũng sợ, xem có ý đồ gì. “Tướng công, chốc nữa chúng ta hoa viên dùng cơm, trước tiên vào đổi quần áo !”

   “Ừm!” Vân Thủy ứng lời, hai người liền thay bộ quần áo ở nhà, rồi cùng nhau hoa viên.

   Ở cuối dãy hành lang, Thiên Thủy sớm chuẩn bị, rượu cùng món ngon, chỉ còn đợi hai người bọn họ tới. Vừa thấy bóng dáng Giá Y cùng Vân Thủy, Thiên Thủy liền tiến lên, “Đệ đệ, đệ muội, hai ngươi làm ta chờ lâu, ngồi xuống, mau ngồi xuống.”

   Vân Thủy hơi chần chừ nhưng cũng ngồi xuống, Giá Y cười : “Làm cho đại ca đợi lâu, muội cùng tướng công từ ngoài trờ về, nghe nha đầu đại ca hẹn, vội thay bộ đồ liền tới ngay, đại ca đừng để bụng.”

   “Ta sao lại để bụng được, đệ muội thế coi chúng ta là người trong nhà rồi. Từ khi muội vào cửa, chúng ta còn chưa có cùng nhau ăn bữa cơm, bữa tiệc này coi như là ta chúc mừng đại hôn của muội cùng Vân Thủy.” Thiên Thủy cầm bầu rượu, rót đầy chén cho Vân Thủy cùng Giá Y, nâng chén .

   Giá Y bưng chén rượu, ngửi qua hương rượu, liền ngụm uống hết, bộ dạng kém nam tử. Thiên Thủy lặng nhìn, nghĩ Giá Y lại sảng khoái thế, như vậy cũng tốt, chờ nàng ngà say, xem như thế nào thu phục. “Đệ muội tửu lượng tốt! Vân Thủy, ngươi cũng uống, đây là ‘Phiêu Hương Nhưỡng’ hương thơm tỏa bốn phía là cực phẩm trong cực phẩm đó!”

   Vân Thủy có chút do dự, nhưng nhìn thấy Giá Y uống, liền dùng miệng nhấp chút, hương rượu xác thực nồng đậm, “Nương tử, đúng là rất thơm nha!”

   Giá Y cười, “ ‘Phiêu Hương Nhương’ đúng là rất thơm, bất quá tướng công, ngươi chưa bao giờ uống qua rượu, uống chút thôi, đừng uống nhiều quá!” Nàng nhìn Vân Thủy , xong lại quay ra đối với Thiên Thủy : “Đại ca, là biết thưởng thức,'Phiêu Hương Nhương’ thực là mỹ nhân trong các loại rượu, hương vị giống như hoa Bách Hợp, loại rượu này cũng có thể ví như nữ nhân, càng đẹp, càng thơm, càng hấp dẫn lại càng nguy hiểm.”

   Thiên Thủy xấu hổ cười, lúc trước cố tình chọn ‘Phiêu Hương Nhưỡng’ là vì dù rượu này quá mạnh, nhưng bất tri giác khiến người khác say, nghĩ đến Giá Y có thể hiểu về rượu. “Đệ muội, kiến thức rộng rãi, nhất định tửu lượng cũng rất tốt. Đến, đến, chúng ta làm thêm ly nữa. Vân Thủy, ở nhà dù uống nhiều chút cũng sao, đệ cũng làm ly.” đứng lên, rót rượu cho nàng cùng Vân Thủy.

   Giá Y nhìn chén rượu, nhíu mi, lãnh đạm cười, cũng cự tuyệt.

   Vân Thủy uống chén thứ nhất thấy hương vị khá tuyệt, bị kích thích bưng lên chén rượu. trước đọc trong sách xem qua văn nhân uống riệu bình thơ, vẫn mong có ngày trải nghiệm nhưng chưa có cơ hội. Hôm nay có cơ hội, mới hiểu nguyên lại rượu là thứ mỹ vị như vậy.

   “Tất nhiên là đại ca thiết yến, đệ muội cùng tướng công sao có thể từ chối, muội cũng kính đại ca chén.” Giá Y dứt lời, cầm chén rượu hướng Thiên Thủy kính, rồi uống cạn.
   Last edited by a moderator: 31/8/14
   Phong Vũ Yên, Trâulinhdiep17 thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 33: Khi dễ


   Thiên Thủy thấy thế trong lòng vui vẻ, xem ra người nóng vội say phải là a! chừng, nữ nhân này sớm mong có ngày như vậy, xem bộ dạng quyến rũ của nàng, khiến cho nam nhân thèm khát. Nghĩ đến đây Thiên Thủy lại nhìn Vân Thủy nghịch ngợm chén rượu cách khinh miệt, nhưng Vân Thủy vẫn chút nào hay biết, vẫn đắm chìm ở sở thích mới tìm được.

   Nhưng mọi việc hết thẩy đều qua được ánh mắt Giá Y, nàng khóe miệng nhếch nên. Thiên Thủy thấy nàng cười vui vẻ khi cùng uống rượu, nhưng lại nhìn ra ánh mắt đầy khinh thường cùng châm chọc của nàng.

   Nàng Tiền Giá Y có thể đem xưởng thêu trở thành ‘Tố Y phường’ như tại chỉ có dựa vào vận khí cùng tài văn chương, mà còn nhờ vào khả năng say rượu nữa, trước khi phải cùng người khác uống rượu để trao đổi việc làm ăn, ban đầu nàng còn khá e ngại, nhưng từ khi biết khả năng uống rượu say, nàng có thể yên tâm lớn mật uống. Phong Trường Suất lúc đầu còn tin, nên hai người cùng nhau đối ẩm hơn mười tuần hương, kết quả chính là Trường Suất được Hồng tỷ đưa về ‘Xuân Phong Như Ý lâu’, say ngày đêm, còn nàng vẫn tỉnh táo.

   Thiên Thủy cùng Giá Y hai người ngừng chúc nhau, Vân Thủy bên tự rót rượu, tự uống sớm say. Giá Y thấy Vân Thủy ghé vào bàn rượu, trong lòng khỏi tự trách, nàng cùng Thiên Thủy đấu rượu, lại quên mất ngăn tướng công của mình uống.

   Thiên Thủy thấy Giá Y thất thần, rót tiếp cho nàng chén, “Tiếp, tiếp nào, đệ muội chúng ta uống rượu, cứ để Vân Thủy ngủ !”

   “Được đại ca, chúng ta tiếp tục uống, chén này ta kính huynh.” Giá Y uống tiếp chén.

   Thiên Thủy cũng uống, nhưng trong lòng có chút bồn chồn, Giá Y này sao tửu lượng lại tốt thế chứ! thể được, cơ hội này thể cử như vậy cho qua, xem ra phải dùng biện pháp khác, tốt là tên ngốc kia ngủ, có lẽ nên......

   Giá Y cầm lấy bầu rượu chủ đỏng rót cho Thiên Thủy, “Hôm nay đệ muội liền liều mình bồi quân tử, nhất định phải cùng đại ca uống thống khoái, nào uống!”

   Thiên Thủy nâng chén rượu, giả vờ lảo đảo đứng dậy, “Đệ muội a! Ta có lẽ say rồi, ngươi xem ánh trăng như thế nào lại có thể biến thành khuôn mặt của ngươi, ngươi mau nhìn xem!”

   Giá Y trong lòng hừ lạnh. ở ngoài mặt vẫn động thanh sắc, vừa uống vừa : “Phải ? Xem ra đại ca thực say. Vậy muội cùng tướng công ở lại nữa, đại ca người nghỉ sớm .” xong nàng buông chén rượu, nâng Vân Thủy đứng dậy.   Thiên Thủy nghe thấy thế, bỏ chén rượu xuống, phen giữ chặt tay nàng, cần! đệ muội cần , ngươi cũng biết vì sao ta lại xem ánh trăng thành khuôn mặt ngươi sao?” ra vẻ thâm tình .

   Giá Y đẩy tay , coi như ngượng ngùng cúi đầu, “Đại ca biết đùa.”

   “Đệ muội. Giá Y, ngươi vì sao lại nhìn ra chân tình của ta, vì cái gì lại nhìn thấy? Ngươi nên gả cho ngốc đệ này của ta, ngươi hẳn là của ta, ta lần đầu thấy ngươi, liền cảm thấy chúng ta mới là xứng đôi!”

   Giá Y cố nén giận, đẩy cánh tay Thiên Thủy tay mình ra, gượng cười : “Vậy sao? Ta gả cho Vân Thủy, muộn, giờ phải muộn rồi sao?”

   Thiên Thủy vừa nghe, trong lòng lại đắc ý, muộn, như thế nào có thể. Giá Y, chúng ta phải ở cùng dưới mái hiên sao, cho dù mờ ám cũng có ai biết. Chờ ta nắm quyền, chúng ta liền danh chính ngôn thuận ở cùng chỗ, ngươi có phải hay ?” Tay thành ở phía sau lưng Giá Y dao động, trong lòng ngứa ngáy.

   Giá Y rùng mình, nhàng né móng vuốt sói, đối mặt với hành lang do dự như bình thường. “Phụ thân , đem ‘Vàng Ngọc Duyên’ để cho Vân Thủy, ngươi...ngươi như thế nào có thể nắm quyền dược?”

   Thiên Thủy nghĩ đến kế hoạch của mình sắp thành công khỏi đắc ý, tiến lên đặt tay lên vai nàng, “Giá Y, ta rất thích ngươi, . Chỉ cần ngươi giúp ta, ta nhất định có thể nắm quyền, ngươi tin ta!”

   Ý cười mặt Giá Y biến mất, thanh cũng trở lên lãnh đạm, hồ ly rốt cục cũng lộ ra cái đuôi. “Ta giúp ngươi, ta sao có thể giúp ngươi được?”

   Thiên Thủy vui vẻ, hai tay vòng qua ôm chặt sau lưng Giá Y, “Giá Y, phụ thân có khả năng tìm ngươi để trao đổi chuyện sát nhập ‘Tố Y phường’ , nếu phụ thân đưa ra ý kiến ngươi nhất định phải từ chối có biết ? được đồng ý, ta giúp ngươi, ngươi yên tâm.”

   Hóa ra nguyên nhân là vì việc này. Xem ra phụ thân muốn sát nhập cửa hiệu hai nhà, mới khiến Thiên Thủy nóng vội như vậy. Giá Y trong lòng thầm nghĩ, Mộc Thiên Thủy này đúng là dạng làm được đại . Còn đòi dúng mỹ nam kế đến dụ hoặc nàng, đúng là nghĩ nữ tử nào cũng ham hố như vậy sao, nàng có nằm mơ cũng nghĩ đến kẻ như , khả năng có, sắc đẹp lại trả cần phải bàn, nàng nhìn cái mặt nghiệt của Phong Trường Suất đến độ miễn dịch với những người tuấn rồi, cũng phải bộ dạng tướng công của mình cũng hề kém a!

   “Nếu ta cự tuyệt sao?” Giá Y xoay người, đối với Thiên Thủy lạnh lùng .

   Thiên Thủy sửng sốt, hiểu Giá Y nàng vừa mới nhu tình như nước, lúc này lại lạnh lùng như vậy. giơ lên khuôn mặt tươi cười tự cho là tuấn. “Giá Y, ngươi thể ngốc như vậy, nếu ngươi cự tuyệt phải ngươi muốn đem ‘Tố Y phường’ ngươi vất vả gây dựng vào tay người khác sao? Ngươi phải sợ phụ thân, ta che chở cho ngươi, giúp ngươi.”

   “Giúp ta?” Giá Y dùng sức bỏ tay Thiên Thủy người, “Xem ra đại ca vẫn thể giúp ta tốt được, lần sau cần trút rượu mưu đồ xấu, dù ngươi thực say, ta cũng say. Còn có, ngươi giả say kém cỏi lắm!” Giá Y dứt lời, liền dùng sức đẩy Thiên Thủy, đến bên bàn rượu, nâng Vân Thủy say dậy.

   Thiên Thủy nghe, xấu hổ, tức giận xoay người, “Tiền Giá Y, ngươi đùa giỡn ta phải ?”

   Giá Y lạnh lùng cười. “Đại ca, ta khuyên ngươi tốt nhất lên thành thận chút, cần tính kế với ta cùng Vân Thủy, ta có thể dõ mục đích của ngươi cũng sợ ngươi cái gì. Ta Tiền Giá Y cũng phải kẻ tiểu nhân, những gì ngươi đáng được nhận ở Mộc gia ta tuyệt cản trở, nhưng nếu ngươi tính kế chút vớt Vân Thủy, đừng trách ta khách khí.”

   khách khí!” Thiên Thủy thấy mưu kế của mình bị vạch trần, trong lòng khỏi phẫn nộ, Thiên Thủy ánh mắt đỏ tươi, chậm rãi tới gần Giá Y, khách khí? Tiền Giá Y ta muốn nhìn xem ngươi như thế nào khách khí, ngươi bày bộ dạng liệt nữ trinh tiết, ngươi trưng cho ai xem a? Hôm nay ta cho ngươi biết lợi hại của ta.” xong, Thiên Thủy liền hướng phía Giá Y lao đến, ôm nàng, hôn từ cổ xuống.

   Giá Y hoàn toàn nghĩ tới hành động này của , liều mạng đẩy ra, nhưng nam nữ khác biệt, sức lực thể bằng Thiên Thủy. Thiên Thủy hai tay vắt chéo sau lưng Giá Y, thấy ánh mắt nàng kinh hoàng, tàn khốc cười : “Như thế nào? Lúc này biết sợ rồi sao? Ngươi vừa phải uy hiếp lợi hại lắm sao! Ngươi như thế nào kêu cứu? Ngươi kêu ! xem ngươi kêu có ai đến giúp ngươi ? Ha ha”

   Giá Y hừ lạnh tiếng, quay mặt , Vân Thủy say rượu, tiệc này do Thiên Thủy sắp xếp, người hầu xung quanh hẳn sớm bị đuổi , nàng chính là dù có hô cũng trả ai giúp được gì, cần gì phải phí sức làm việc vô dụng.

   Thiên Thủy thấy nàng ngừng phản kháng, lại cười to. “Như vậy mới đúng, ngươi càng giãy dụa ta càng hưng phấn, ngươi yên tâm, ta ôn nhu.” Thiên Thủy lại tiến sát mặt vào cổ Giá Y hôn hít, khiến nàng có cảm giác ghê tởm.

   Nàng nắm chặt tay, ngừng tự với chính mình phải bình tĩnh, bình tĩnh. Sớm biết việc như vậy, thực nên lấy thân mạo hiểm, bất quá nàng tuyệt thất bại, Giá Y cố gắng bỏ qua cảm giác ghê tởm của Thiên Thủy, chân cố dùng sức, đá mạnh vào phía dưới cú....

   “A!” Tiếng kêu vang vọng ở hành lang, sau đó Thiên Thủy ngã khụy xuống đất, che bộ hạ của chính mình, ngừng khóc thét.

   Giá Y lấy ra cái khăn lụa, đổ rượu ra đó, rất nhanh lau nước miếng của dính lại cổ, nàng đến bên ngươi Thiên Thủy, lại dùng sức đá thêm cái. “Mộc Thiên Thủy, ta đá chết ngươi, ngươi dám chiếm tiện nghi của ta này! Nhớ đấy!”

   Giá Y còn muốn tiếp tục đá, nhưng Vân Thủy ở bên bàn rượu phát ra tiêng ưm, nàng than tiếng, nhấc chân đến cạnh bàn, đem cánh tay Vân Thủy vòng qua vai nàng, nâng từ từ ra khỏi hành lang đình, để ý đến tiếng khóc thét của ai đó phía sau.

   Rốt cục trở lại viện. Giá Y đem Vân Thủy say ném lên giường, có chút tức giận : “Hừ, ngươi đồ ngốc, nương tử bị khi dễ cũng biết, chờ ngươi tỉnh xem ta còn để ý đến ngươi !”
   Last edited by a moderator: 2/10/14
   Phong Vũ Yên, Trâu, linhdiep175 others thích bài này.

  3. hanhtay

   hanhtay Member

   Bài viết:
   37
   Được thích:
   15
   truyện này mắc cười quá. thanks bạn edit truyện. chắc có nhiều màn dở khóc dở cười nhỉ, đọc truyện này ta nhớ tới truyện " nương ,thỉnh tự trọng quá"

  4. hanhtay

   hanhtay Member

   Bài viết:
   37
   Được thích:
   15
   này có giả ngu k ta, còn đòi ăn miệng nữa @_@

  5. Trần Minh Hạnh

   Trần Minh Hạnh New Member

   Bài viết:
   6
   Được thích:
   1
   bh có chương ms zậy nàng ơi?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :