1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (189/225c) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 60: Vinh Cực cầu hôn
   Edit: Tiểu Ngữ   Toàn bộ ánh mắt của văn võ bá quan trong triều đều nhìn về phía cửa lớn của Huyền Lăng điện, họ muốn biết là kẻ nào to gan tới như vậy, dám cung kính mở miệng phản đối câu hỏi của hoàng thượng.

   Tiếng vang từ ngoài cửa Huyền Lăng điện vang lên lớn, thanh vang dội gần như bất cứ lúc nào cũng có thể làm sụp đổ mọi thứ. biết là ai đẩy cửa vào hay là cửa vẫn mở, để lộ cảnh tượng bên trong ra ngoài.

   Thủy Lung nghiêng đầu nhìn ra ngoài, tưởng ai xa lạ hóa ra là người hơn tháng nay gặp.

   Trưởng Tôn Vinh Cực sải bước vào trong, bước chân vững vàng nhưng lại hết sức nhanh, dường như chỉ trong nháy mắt tới giữa cung điện và đứng cách Thủy Lung quá xa.

   Ánh mắt nhìn chằm chằm Thủy Lung, giống như nhìn mãi chán.

   Thủy Lung thấy quần áo của có chút xốc xếch, tóc đen có gọn gàng như bình thường, có vài sợi rũ trán, giống như cố tình rơi xuống, ngược lại tựa như bị gió thổi rơi xuống, lại để cho người khác cảm thấy lôi thôi nhếch nhác, trái lại vẫn có khí chất tao nhã, phóng khoáng.

   Tuy rằng trán của Trưởng Tôn Vinh Cực có mồ hôi, hơi thở cũng có rối loạn nhưng Thủy Lung vẫn cảm giác được, chạy mạch trở về, còn chưa kịp nghỉ ngơi vội vàng hoàng cung.

   Bởi vì để ý nàng sao? Để ý cuộc hôn nhân này?

   Thủy Lung nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, trong đáy mặt lên ánh sáng tối tăm, khóe môi hơi cong lên cười cười. Sau khắc quay đầu lại nhìn chằm chằm Trưởng Tôn Vinh Cực, Thủy Lung nhìn về phía Trưởng Tôn Lạc Dần : “Bẩm hoàng thượng, Hoa Dương đồng y hủy hôn.”

   Lời của nàng làm mọi người thức tỉnh, bao gồm cả Trưởng Tôn Lạc Dần.

   “Được...” Lời của Trưởng Tôn Lạc Dần hơi ngừng lại, giống như còn chưa hoàn hồn.

   “Ta , cho phép.” Trưởng Tôn Vinh Cực híp mắt, thanh cũng trầm xuống, mọi người đều có thể cảm nhận được độc đoán trong lời của .

   Văn võ bá quan ở đây chỉ cần từng gặp qua Trưởng Tôn Vinh Cực đều nhận ra thân phận của , nhưng bọn họ đều nhịn được sợ hãi vì dũng cảm của . Cho dù là Võ vương, từng là đứa con được tiên hoàng thương nhất nhưng tại tiên hoàng mất, mặc dù đương kim hoàng thượng là huynh đệ ruột thịt cùng cha cùng mẹ, tự quyết tự định như vậy chẳng coi hoàng thượng ra cái gì, quá mức láo xược.

   “Vinh Cực.” Lúc này, Trưởng Tôn Vinh Cực hoàn toàn tỉnh táo, vẻ mặt của kinh ngạc thôi, nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung đứng giữa đại điện, ôn hòa : “Cuộc hôn ước này là do hoàng huynh hồ đồ nhất thời điểm sai uyên ương, đệ và quận chúa Hoa Dương căn bản hề có tình cảm với nhau, thân phận, vai vế cũng thích hợp...”

   Trưởng Tôn Vinh Cực cắt ngang lời : “ hủy.”

   Nếu như ở bên ngoài triều xưng hô như thế này cũng có gì lạ, nhưng tại ở trước mặt văn võ bá quan, lại tỏ ra thân thiết, dung túng đối với Trưởng Tôn Vinh Cực là khác thường. Có hai khả năng, lòng hết mực thương Trưởng Tôn Vinh Cực, coi quy củ dúng túng hoàng đệ. Ngược lại, cố ý đối nghịch với Trưởng Tôn Vinh Cực, cố tình dùng thái độ ôn hòa đối với Trưởng Tôn Vinh Cực ngầm tạo nguy hiểm hãm hại đối phương.

   Trưởng Tôn Lạc Dần thấy thái độ kiên quyết của Trưởng Tôn Vinh Cực, khỏi liếc nhìn Thủy Lung cái, hiểu nàng có cái gì hơn người mà khiến cho Trưởng Tôn Vinh Cực để ý như vậy.

   Vốn dĩ cuộc hôn ước này phải hủy bỏ, chỉ cần làm cho Thủy Lung đồng ý liền xong, ai ngờ bên này vừa giải quyết Thủy Lung xong, bên kia Trưởng Tôn Vinh Cực bám riết buông.

   “Vinh Cực, hoàng huynh còn nhớ ngươi từng ngươi chỉ lấy nữ tử ngươi thích.” Trưởng Tôn Lạc Dần cười ôn hòa, triều đình lại đem việc nhà ra bàn.

   Trưởng Tôn Vinh Cực chút do dự đáp: “Ta thích A Lung.”

   “Cái gì?” Trưởng Tôn Lạc Dần sửng sốt.

   Trưởng Tôn Vinh Cực chẳng thèm để mắt tới ‘huynh trưởng’ nhà mình, ánh mắt của vẫn nhìn chằm chằm Thủy Lung, lúc sau : “ cho phép hủy hôn.”

   Thủy Lung khẽ : “Ta được phép hủy hôn sao?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực khẽ mím môi, đáy mắt chút lửa giận nhưng hề làm gì cả, cố nhẫn nhịn bắt lấy Thủy Lung.

   Thái độ của như vậy làm cho Trưởng Tôn Lạc Dần kinh hãi, nghi ngờ yên nhìn sang Thủy Lung, vẫn có nhìn ra sức hấp dẫn của Thủy Lung ở đâu, vậy mà có thể làm cho Trưởng Tôn Vinh Cực chịu từ bỏ.

   “Chuyện tình cảm cần phải lưỡng tình tương duyệt (*), Vinh Cực thể vì bản thân thích người khác buộc họ cũng phải thích mình, Hoa Dương, trẫm hỏi ngươi, ngươi có thích Võ vương hay ?” Trưởng Tôn Lạc Dần hỏi.

   (*) Hai bên đều nhau.

   Câu hỏi vừa dứt, cả điện đều yên tĩnh.

   cần , văn võ bá quan trong triều hay là Trưởng Tôn Vinh Cực đều nhìn chằm chằm Thủy Lung.

   Thủy Lung nghiêng mắt nhìn Trưởng Tôn Vinh Thực lát, đột nhiên nhoẻn miệng cười với , nụ cười mềm mại nhưng hèn nhát, đôi mắt cũng híp lại, tròng mắt đen nhánh sóng dập dờn đung đưa, trong nháy mắt có thể câu hồn người khác, lúc nhìn lại thấy có bất kỳ nhấp nhô gì, làm cho người khác phải hoài nghi tươi đẹp lúc nãy là ảo giác thôi.

   Mọi người nhìn thấy nụ cười của nàng đều đoán thầm nàng thích.

   Trưởng Tôn Vinh Cực lại giành trước: “ được .”

   “Ừ.” Thủy Lung nhíu mày.

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhíu mày : “ được những lời ta thích nghe, lời giả dối ta cũng muốn nghe.”

   Thủy Lung nhìn Trưởng Tôn Lạc Dần : “Võ vương cho ta trả lời.”

   Trưởng Tôn Lạc Dần bị Trưởng Tôn Vinh Cực lặp lặp lại lời nhiều lần hù dọa. hiểu tính cách của Trưởng Tôn Vinh Cực, khi có người chống lại lời của , trừ khi tâm trạng của tốt, có hứng thú, bằng nhất định khiến cho người khác sống bằng chết. cuồng ngạo của có ai có thể so sánh được, bị người từ chối như thế, hứng thú của càng biến mất nhanh chóng, nhưng mọi chuyện xảy ra ở trước mắt hoàn toàn trái ngược.

   “Mọi chuyện cứ quyết định như vậy , hôm nay trẫm viết chỉ, chiếu cáo cho thiên hạ biết hôn ước của Hoa Dương được hủy bỏ.” Trưởng Tôn Lạc Dần kiên quyết .

   Lời này vừa dứt, vẻ mặt của Trưởng Tôn Vinh Cực cũng có thay đổi, cả người phát ra khí thế kinh khủng, làm cho thảm trải dưới chân bị chẻ rách, cũng khiến cho khí huyết của văn võ bá quan trong triều cuộn trào khó chịu.

   “Vinh Cực!” Giọng của Trưởng Tôn Lạc Dần cảnh cáo chứ chẳng thể làm gì được.

   Trưởng Tôn Vinh Cực đếm xỉa tới Trưởng Tôn Lạc Dần, với Thủy Lung: “A Lung, đừng quậy nữa, ta xin lỗi được chưa?”

   Lời của vừa lại vừa nhạt, cộng thêm khí thế kinh người, làm cho người khác nghĩ xin lỗi, trái lại giống uy hiếp nhiều hơn.

   Chỉ có Thủy Lung và Trưởng Tôn Lạc Dần biết. câu ‘Ta xin lỗi’ của rất hiếm nghe được. Đặc biệt là Trưởng Tôn Lạc Dần, thậm chí còn dám tin. người từ tới lớn chưa bao giờ biết xin lỗi vậy mà tại lại , bị lãng tai chứ!

   Thủy Lung gì, cũng có né tránh ánh mắt của Trưởng Tôn Vinh Cực.

   “Mấy ngày nay gặp là bởi vì ta chuẩn bị quà cưới cho ngươi.” Trưởng Tôn Vinh Cực giải thích.

   cũng biết giải thích việc làm của mình cho người khác nghe nữa sao?

   Trưởng Tôn Lạc Dần lại sợ hãi.

   Thủy Lung nhịn được mỉm cười.

   Đúng là bị Ngõa Lặc Oa đoán trúng.

   Nàng có phát khi nghe Trưởng Tôn Vinh Cực ra câu này, trong lòng nàng cũng cảm thấy có chút ngọt ngào và mềm mại.

   Nhưng mà nàng có nhượng bộ, khẽ : “Hôn ước này thể hủy.”

   Từ hôn có rất nhiều lợi ích tới tay, hôn ước này thể hủy, bằng rất khó ăn với thái hậu và hoàng thượng. Từ trước tới giờ, nàng luôn làm việc có đầu có đuôi, để lại sơ hở làm cho người khác tóm đuôi.

   “Được.” lúc sau, Trưởng Tôn Vinh Cực cũng đồng ý.

   Thanh đồng ý vang lên khiến cho mọi người có mặt đều ngỡ ngàng, lúc nãy còn muốn, tại sao lại đáp ứng đột ngột như vậy?

   Xem ra Võ vương đối với Thủy Lung chỉ là hứng thú trong chốc lát, nên có nhiều kiến nhẫn lắm.

   Đây đều là suy nghĩ chung của mọi người có mặt trong điện.

   Nghi ngờ trong đáy lòng Trưởng Tôn Lạc Dần cũng theo lời của Trưởng Tôn Vinh Cực mà biến mất, cười : “Hôn ước này là do trẫm mắc nợ Hoa Dương, Minh Lễ Tầm.”

   “Dạ, hoàng thượng.” Minh Lễ Tầm – Minh công công đứng ở bên cạnh, lấy ra đạo thánh chỉ chuẩn bị sẵn, bắt đầu đọc: “Phụng thiên thừ vận, hoàng đế chiếu viết, phong quận chúa Hoa Dương từ tam phẩm lên nhất phẩm, tiền thưởng ba nghìn, lụa là gấm vóc bảy cuộn,.... Khâm thử!”

   Trong số ban thưởng có nhắc tới chuyện lãnh địa thành Nam Vân.

   Đối với Thủy Lung đây đúng là niềm vui bất ngờ.

   Tuy rằng vị trí nhất phẩm quận chúa và tam phẩm cũng có gì khác nhau, đều là chức giả chẳng có quyền lực. Nhưng đôi lúc, chỉ cần có địa vị tôn quý này cũng có thể đem tới rất nhiều phương tiện.

   Chủ yếu là Trưởng Tôn Lạc Dần có nhắc tới chuyện đất phong ở Nam Vân, rất hợp ý của Thủy Lung. Nếu người ngoài biết thành Nam Vân là tài sản thuộc về nàng, nàng mới có thể thầm phát triển tốt hơn.

   “Tạ ơn hoàng thượng.” Thủy Lung nhanh chậm .

   Nàng đoán được nguyên nhân Trưởng Tôn Lạc Dần làm như vậy.

   Mảnh đất ở thành Nam Vân vừa nghèo lại vừa loạn, nếu đem nó làm phần thưởng ban cho Thủy Lung mọi người nghĩ Trưởng Tôn Lạc Dần là vị hoàng đế keo kiệt xảo trá. Hủy hôn của Bạch Thủy Lung lần thứ nhất, lại tiếp tục đem hôn ước của Bạch Thủy Lung hủy lần nữa khiến nàng trở thành nữ tử bị nhà trai bỏ hai lần, còn cầm khối u ác tính quăng cho nàng, việc làm như vậy đúng là quá đáng.

   Cho dù mọi người biết được mảnh đất này là do Thủy Lung tự mình cầu, e rằng cũng chẳng ai tin tưởng.

   “Hoa Dương cần đa lễ, những thứ này Hoa Dương nên có.” Trưởng Tôn Lạc Dần .

   Chuyện hủy hôn coi như chắc chắn kết thúc.

   Nhưng mà Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn đứng im nhúc nhích, làm Trưởng Tôn Lạc Dần biết suy nghĩ cái gì.

   phải chấp nhận cầu hủy hôn rồi hay sao? Tại sao còn đứng ở chỗ đó?

   Trưởng Tôn Lạc Dần im lặng suy nghĩ lúc, thời gian lên triều cũng gần qua, liền liếc nhìn về phía Minh Lễ Tầm.

   Minh Lễ Tầm liền hiểu ý của , định hô ‘Có việc tấu lên, việc bãi triều’ thấy Trưởng Tôn Vinh Cực đứng ở giữa điện cử động.

   Động tác của nhàng, chậm chạp lại giống như tùy ý nhưng hiểu vì sao nó lại hấp dẫn tâm trí của mọi người.

   Từ trong tay áo lấy ra cuộn giấy Tuyên Thành, đưa về phía Thủy Lung.

   Chân mày của Thủy Lung hơi nhướng lên, ngón tay vừa mới chạm vào cuộn giấy, Trưởng Tôn Vinh Cực buông tay, để cho nàng lấy được.

   “Đây là sính lễ chỉ.”(*) Trưởng Tôn Vinh Cực .

   (*) Chỉ: Thánh chỉ, chiếu chỉ.

   Lời này giống như sét đánh ngang tai khiến cho đầu óc của mọi người trong điện ù ù, vẻ mặt trắng bệch, hiểu gì.

   Thủy Lung cầm cuộn giấy mở ra coi, bên trong trống rỗng, nhìn về phía Trưởng Tôn Vinh Cực : “ có gì cả?”

   “Ngươi viết vào có thôi.” Ánh mắt của Trưởng Tôn Vinh Cực rời khỏi nàng.

   Giọng điệu của vẫn chậm chạp lạnh nhạt như cũ, nhưng lại chứa loại tự tin vô cùng mạnh mẽ.

   Thủy Lung cười khẽ.

   Nàng biết Trưởng Tôn Vinh Cực biết dùng lời ngon tiếng ngọt để dỗ dành người khác nhưng câu như thế này cũng đủ để cho nữ tử trong thiên hạ phải động lòng rồi. Chẳng qua lời của lòng, trong lúc vô tình ra lại có thể giống như lời tỏ tình được chuẩn bị kĩ càng từ trước.   Nàng trả lời, vẻ mặt của Trưởng Tôn Vinh Cực càng lãnh đạm hơn, đầu lông mày cũng nhíu lại nhưng chỉ có Thủy Lung nhìn thấy. : “Lần này hôn bị hủy, bây giờ ngươi là nữ tử chưa có gả, có thể để cho người khác cầu hôn.”

   tới nước này, mà mọi người có mặt ở đây cũng hiểu nữa bọn họ cũng còn mặt mũi nào làm trọng thần của triều đình rồi.

   Bạch Thủy Lung có tài đức gì có thể làm cho người tài giỏi xuất chúng như Võ vương gia hao hết tâm tư như vậy chứ?

   Vẻ mặt Trưởng Tôn Lạc Dần trầm xuống. ngờ rằng Trưởng Tôn Vinh Cực làm như vậy.

   Nếu như Trưởng Tôn Vinh Cực cố ý muốn cùng Bạch Thủy Lung kết hôn, e rằng cũng có cách nào ngăn cản. Nếu như Bạch Thủy Lung đáp ứng, như vậy lần này hủy hôn chẳng phải là làm trò cười rồi hay sao? Người tạo nên lại là , như thế càng giống vở hài kịch.

   Hết lần này tới lần khác, Trưởng Tôn Vinh Cực đều .

   tại, hôn hủy, Bạch Thủy Lung thành nữ tử chưa gả, có quyền lợi chấp nhận lời cầu hôn của người khác.

   “Ta cũng có quyền lợi đáp ứng hoặc cự tuyệt đúng ?” Thủy Lung đáp trả Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Trưởng Tôn Vinh Cực khẽ gật đầu, giọng lạnh nhạt nhưng ràng: “A Lung, ta muốn ngươi cam tâm tình nguyện gả cho ta.”

   Vì vậy, đầu tiên ngươi đồng ý từ hôn, kế đó liền cầu hôn?

   Như vậy, coi như là đánh vỡ thể diện của Trưởng Tôn Lạc Dần nha...

   Sóng mắt Thủy Lung loáng qua cái, cười vô cùng thoải mái.

   Mọi chuyện đều vì nàng mà dựng lên, nàng lại yên ổn đứng ở bên ngoài, có cảm thấy ngại ngùng chút nào.

   Thủy Lung cầm cuộn giấy trong tay rung rung, lạnh nhạt : “Chỉ dựa vào tờ giấy bỏ trống làm sính lễ, liền muốn ta cam tâm tình nguyện gả cho ngươi?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực : “Ngươi từng muốn mua Phượng Nhãn Quả.”

   Lần này Thủy Lung gì, Trưởng Tôn Lạc Dần liền đứng lên, vẻ mặt sốt ruột, tức giận nghiêm túc : “Vinh Cực, đó là báu vật mà khi phụ hoàng còn sống ban tặng cho đệ, đệ...”

   “Đồ của ta, do ta quyết định.” Trưởng Tôn Vinh Cực chẳng có lòng dạ nào nghe huynh trưởng dạy bảo.

   được! Tuyệt đối được!” Trưởng Tôn Lạc Dần giận dữ thể che giấu. Trưởng Tôn Vinh Cực nghe, đành chuyển ánh mắt nhìn về phía Thủy Lung, cảnh cáo nàng được để ý tới Phượng Nhãn Quả.

   Thủy Lung giả bộ như có nhìn thấy ánh mắt cảnh cáo của , đối với Trưởng Tôn Vinh Cực : “ phải ngươi chịu bán hay sao?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực khẽ : “Đúng là bán.”

   Thủy Lung chờ câu tiếp theo.

   Quả nhiên, Trưởng Tôn Vinh Cực có ngừng lại lâu, tiếp: “Ai mua ta cũng bán, ta chỉ cho nương tử của ta, nương tả của ta muốn ta liền cho.”

   Hì hì...

   Lời này được ra từ trong miệng Trưởng Tôn Vinh Cực, kết hợp với vẻ mặt lạnh lùng như vậy khiến Thủy Lung buồn cười thôi.

   “Mấy ngày nay ta mới đem nó dời chỗ trồng.” Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn nụ cười của Thủy Lung, đôi chân mày giãn ra ít, vẻ mặt cũng khoan khoái hơn nhiều.

   Thủy Lung vừa nghe liền sững sốt.

   Hồi nãy, mấy ngày nay chuẩn bị sính lễ cho nàng, tại lại trồng Phượng Nhãn Quả. gì nàng hiểu . sĩnh lễ hay là Phượng Nhãn Quả, sớm có ý định đem Phượng Nhãn Quả làm sính lễ tặng nàng?

   “Dời chỗ trồng?” Thủy Lung chú ý tới từ này.

   Trưởng Tôn Vinh Cực : “Phượng Nhãn Quả còn chưa có chín mùi.” Dừng lại chút: “Cũng sắp.”

   Thủy Lung giờ mới nhớ tới, trong thiên hạ mọi người đồn rằng tiên hoàng đem Phượng Nhãn Quả ban cho Trưởng Tôn Vinh Cực nhưng là Phượng Nhã Quả chín hay là Phượng Nhãn Quả rễ hoặc là mầm.

   Nàng chú ý tới vẻ mặt của Trưởng Tôn Vinh Cực, bỗng nhiên nhớ tới hồi đó mỗi lần nàng nhắc tới chuyện mua bán Phượng Nhãn Quả với Trưởng Tôn Vinh Cực. Lần đầu tiên, cho nàng bất kì câu trả lời nào. Lần thứ hai, chỉ lắc đầu. Lần thứ ba cũng chính là lần cuối cùng, lúc ở cái sơn trang phía biển đông kia, khi đó hình như : phải là chịu cho ngươi...

   Lúc ấy, Thủy Lung có suy nghĩ nhiều. tại, kết hợp lại lời của , nàng mới biết ra Phượng Nhãn Quả chưa có chín.

   Thủy Lung im lặng nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, đối diện với con ngươi xanh đen và trong suốt của , bên trong còn có từng đợt sóng chồng chất lên nhau, hoàn toàn trái ngược với vẻ mặt lãnh khốc bên ngoài.

   Im lặng hồi lâu, Thủy Lung cong môi lên cười, đột nhiên : “Ngươi thích ta?”

   “Thích.” Trưởng Tôn Vinh Cực hề chần chừ trả lời ngay lập tức.

   Thủy Lung lại hỏi: “Ngươi cưới ta, thượng ta?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực : “Ta cưới ngươi, ngươi là nương tử của ta, đường nhiên bị ta thượng.” Dừng lại chút, trầm giọng thêm câu: “Chỉ có thể bị ta thượng.”

   Văn võ bá quan hai bên cười ngất, vẻ mặt mỗi người đều rất là đặc sắc, Trưởng Tôn Lạc Dần cũng ngoại lệ.

   Thủy Lung gật đầu, tính toán vấn đề ai thượng ai, theo lời của : “Ngươi phải suy nghĩ cho kỹ, ngươi thượng ta, sau này ngươi thượng hoặc có thể thượng đều chỉ là mình ta.”

   Giọng của nàng lạnh nhạt, mềm mại, mắt sáng như tuyết, sắc sảo bình tĩnh lại tỏa sáng long lanh. Làm cho Trưởng Tôn Vinh Cực mê mẩn, hiểu lời của nàng : “Ta chỉ cừng mình ngươi, chỉ cưới mình ngươi.”

   bình tĩnh nhìn Thủy Lung, Thủy Lung lại hề sợ hãi nhìn thẳng vào mắt .

   “Ngươi.” , lạnh nhạt chậm chạp : “Nương tử của ta.”

   ngông nghênh quyết định, lời thành khẩn, nghiêm túc hứa hẹn.

   “Ngươi cho là ta nhất định đồng ý?” Vẻ mặt Thủy Lung hề biến đổi.

   Trưởng Tôn Vinh Cực : “Ngươi có trực tiếp từ chối, lại còn hỏi đáp án của ta.”

   vẫn luôn là người thông minh, chỉ khi nào ở trước mặt Thủy Lung mới ra cảm xúc của mình thôi, nhưng có nghĩa là là ngu dốt.

   Trong thời gian ngắn ngủi như vậy, Thủy Lung có thể nhìn thấy ràng chút tính cách của , đồng thời cũng có thể nhìn vài phần tính cách của nàng.

   Chẳng qua là tính cách này vẫn như cũ làm cho thích, làm cho thái độ của đối với nàng càng thay đổi nhiều hơn.

   “Ha ha..” Thủy Lung cười, nụ cười có chút nào dè dặt giống nữ tử nhưng cũng để cho người khác tìm được chỗ bắt lỗi, thậm chí cảm thấy nụ cười của nàng rất thoải mái, rất chói mắt.

   “Quận chúa Hoa Dương.” Trưởng Tôn Lạc Dần nhìn ra đầu mối nguy hiểm, vội mở miệng cảnh cáo.

   Thủy Lung nhìn về phía , chậm rãi thu lại nụ cười, kiêu ngạo nịnh nọt mỉm cười : “Hoàng thượng, hôn ước trước kia của Hoa Dương được hủy bỏ dưới chứng kiến của hoàng thượng và văn võ bá quan. tại, hôn ước mới lại được kết thành dưới chứng kiến của hoàng thượng cùng các quan văn võ, phải là chuyện may mắn hay sao?”

   Nàng vừa xong, thân thể bị ai đó ôm lấy, lưng tiếp xúc với độ ấm quen thuộc.

   “Buông...úi.”

   Mới chữ, miệng bị ngăn chặn lại.

   Nụ hôn của Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn có nhiều kỹ xảo, chỉ có trút hết tình cảm vào đó, nóng bỏng quấn quýt lấy nhau.

   Thủy Lung híp mắt, thấy vẻ mặt vặn vẹo của văn võ bá quan cùng sắc mặt tái mét của Trưởng Tôn Lạc Dần, đáy mắt gợn sóng cuồn cuộn.

   Trưởng Tôn Vinh Cực chút kiêng kỵ nào khiến cho người khác phải giật mình, nhưng rất là hợp ý với Thủy Lung.

   Hôm nay, nàng có quyền thế, nhưng nàng có thể dựa quyền thế người khác.

   Quyền thế này là do Trưởng Tôn Vinh Cực chủ động đưa tới tay nàng.

   “Ngươi tập trung.” Trưởng Tôn Vinh Cực rời khỏi khoang miệng của nàng, môi vẫn dán vào môi của nàng chuyện.

   (TN: *nghẹn họng.*)

   Thủy Lung khẽ : “Nơi này là triều đình.”

   “Triều đình sao?” Trưởng Tôn Vinh Cực ma sát đôi môi của nàng, giơ lên con ngươi, lông mi gần như có thể chạm vào mi mắt của nàng, gần trong gang tấc bốn mắt nhìn nhau, thanh của vừa ràng lại vừa sâu kín, lầm bầm: “ rơi vào trong tay ta, ngươi trốn thoát được đâu. A Lung, ta rất nhớ ngươi, chỗ nào của ta cũng nhớ ngươi...”

   (TN: Chỗ nào cũng nhớ O.O)

   Lúc ngươi mấy lời này, tay của ngươi đừng có sờ loạn lung tung được ?

   Thủy Lung thầm nghĩ, vẻ mặt vẫn bình tĩnh : “Có thể buống được chưa?”

   buông.” Trái lại, Trưởng Tôn Vinh Cực ôm càng chặt hơn, trong thành lạnh nhạt, chậm rãi dường như có chút đắc ý : “Ngươi là thê tử của ta, nên để ta ôm, nên để ta hôn.”

   Bởi vì có cái thân phận này, những chuyện ngươi làm đều là chuyện bình thường sao? Ngươi muốn được voi đòi tiên hả?

   Trong đầu Thủy Lung xuất cái suy nghĩ, còn giãy dụa nữa.

   Thứ nhất, có giãy dụa nữa cũng thoát được. Thứ hai, nàng cố ý muốn cho đám người của Trưởng Tôn Lạc Dần nhìn.

   (TN: Buồn ngủ chết ta -_- cuối cùng cũng xong *ngáp* mệt , dạo này hơi thiếu ngủ.)

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 61: Sau khi vào triều
   Edit: Tiểu Ngữ


   Bầu khí trong Huyền Lăng điện vừa im lặng lại chứa nhiều áp lực.

   Quần thần văn võ dám thở mạnh, hôm nay, biết bao nhiêu người bởi vì chuyện diễn ra trước mắt mà bắt đầu có những suy nghĩ khác.

   “Vinh Cực, chuyện này hoàng huynh đồng ý.” Sắc mặt Trưởng Tôn Lạc Dần tái mét, giọng điệu nghiêm khắc .

   Trưởng Tôn Vinh Cực ngẩng đầu lên nhìn , cũng có đáp lời.

   Nhưng, bất kì ai nhìn thấy dáng vẻ của đều hiểu im lặng là đáp án của . Cái kiểu này căn bản chính là đem lời của hoàng thượng bỏ vào tai, câu trả lời ràng là ý ta quyết.

   Rất nhiều vị đại thần ở đây đều nghĩ rằng hành động của là quá láo xược. Cho dù hoàng thượng có thương , nuông chiều là đệ đệ ruột thịt cũng nên nghiêm khắc trừng phạt mới đúng. Đáng tiếc suy nghĩ của bọn họ tan vỡ, thêm vào đó vẻ mặt Trưởng Tôn Lạc Dần dù có tức giận nhưng có mở miệng nghiêm khắc trừng phạt Trưởng Tôn Vinh Cực, : “Vinh Cực, hôn ước này chỉ có hoàng huynh muốn hủy mà mẫu hậu cũng đồng ý hủy nó.”

   Thủy Lung chú ý đến, lúc Trưởng Tôn Lạc Dần tới hai chữ ‘Mẫu hậu’ giọng của trầm xuống. Vẻ mặt của Trưởng Tôn Vinh Cực có chút biến hóa, xem ra Trưởng Tôn Vinh Cực đối với thái hậu có tình cảm.

   “Ta thích A Lung, hôn lễ vẫn được tổ chức như thường.” Cuối cùng, Trưởng Tôn Vinh Cực cũng có buông tha.

   Trưởng Tôn Lạc Dần mím chặt môi, hơi hoạt động nhưng có phát ra thanh, xoay người ngồi xuống ngai vàng: “Hôm nay, lâm triều đến đây thôi, các khanh lui ra .”

   Toàn bộ văn võ đều rất biết điều, hành lễ lui ra ngoài.

   Trước khi , bọn họ nhịn được liếc về phía Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực cái. Bạch tướng quân cũng vậy. Ánh mắt của thâm trầm, thận trọng, cũng có tính toán bao nhiêu, lại có thêm chút lòng vì Thủy Lung lo lắng.

   Ánh mắt của và Thủy Lung đối diện nhau khắc, nàng mỉm cười nhợt nhạt.

   Trong chốc lát, trong triều chỉ còn lại Trưởng Tôn Vinh Cực, Thủy Lung, Trưởng Tôn Lạc Dần và Minh Lễ Tầm bốn người.

   “Hoa Dương, ngươi cũng về trước .” Trưởng Tôn Lạc Dần do dự lát, nhíu mày nhìn Thủy Lung .

   Thủy Lung hề gì gật đầu đồng ý, chuẩn bị lại bị Trưởng Tôn Vinh Cực ôm chặt, thể nhúc nhích.

   Trưởng Tôn Lạc Dần cũng phát chuyện đó, lông mày của nhíu lại càng chặt hơn, giọng điệu chuyện ôn hòa hơn khi với Thủy Lung rất nhiều: “Vinh Cực, chuyện này đệ quyết định hoàng huynh nhiều nữa, nhưng đệ cũng nên nghe chút ý kiến của mẫu hậu chứ? Để Hoa Dương rời , đệ theo hoàng huynh gặp mẫu hậu.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực im lặng lúc, buông Thủy Lung ra, ghé vào bên tai nàng : “Buổi tối ta đến tìm nàng.”

   (TN: Khúc này bắt đầu có tình cảm với chị rồi nên đổi cách gọi ngươi thành nàng cho tình củm, còn chị vẫn chưa nên giữ nguyên nhá.)

   cần.” Thủy Lung hề do dự liền từ chối.

   Gần đây nàng đủ bận rộn, có rảnh mà ứng phó với . Huống chi, nhìn thấy hành động ban ngày của , chỉ biết đến tìm nàng lăn qua lăn lại.

   Sắc mặt lạnh nhạt nhìn ra cảm xúc: “Nàng đáp ứng gả cho ta rồi.”

   Thủy Lung : “Trước khi thành hôn phu thê được gặp mặt nhau.” xong, nàng nhanh chóng thoát khỏi tay , đối với Trưởng Tôn Lạc Dần : “Hoa Dương cáo lui.”

   Ở dưới sắc mặt tốt của Trưởng Tôn Lạc Dần, xoay người ra khỏi Huyền Lăng điện.

   Nàng vừa ra khỏi Huyền Lăng điện, cánh cửa cao ngất của nó liền được đóng lại, ngăn cách lại hình ảnh ở bên ngoài.

   “Quận chúa Hoa Dương.”

   Thủy Lung mới ra khỏi Huyền Lăng điện bao lâu, chợt nghe có giọng của nam tử từ bên trái truyền tới.

   Nàng nhìn sang bên trái, thấy vị nam tử ăn mặc y phục của vương gia đến.

   Nam tử này ước chừng hai mươi bảy, hai mươi tám tuổi. Tướng mạo có sáu, bảy phần giống Trưởng Tôn Lạc Dần, so sánh với Trưởng Tôn Lạc Dần, chỉ thiếu vài phần kín đáo và áp bách nhưng lại trẻ tuổi và sắc bén hơn. Ánh mắt vừa vừa dài, mắt mí, cần cười cũng đều làm cho người ta cảm thấy là người khôn khéo vô cùng.

   Nếu ở thế giới đại, tướng mạo này chỉ cần gắn thêm cặp kính, nhất định trở thành tấm gương tiêu biểu hoàn hảo nhất của những người xuất sắc, có địa vị trong xã hội.

   Thủy Lung nhận ra người này, là trưởng tử của Trưởng Tôn Lạc Dần, đường triều Cần vương --- Trưởng Tôn Diệu Nguyên.

   “Cần vương.” Thủy Lung đáp lại tiếng.

   Theo ý kiến của nàng, tình cảnh của Cần vương rất khó khăn.

   chính là trưởng tử của Trưởng Tôn Lạc Dần. Lúc đầu, khi Trưởng Tôn Lạc Dần còn là thái tử, chính là đại thế tử. Đến khi Trưởng Tôn Lạc Dần lên ngôi lập hậu xong, cũng được phòng lên làm thái tử. Sau này, Vạn Tố Thu lên làm hoàng hậu, sinh ra Khánh vương, đặc biệt được Trưởng Tôn Lạc Dần thích. Như vậy tính ra Khánh vương trở thành hoàng tử trưởng. vẫn cứ là trưởng tử, tuổi tác đích thực còn , sau khi trở thành thái tử, đợi đến lúc Trưởng Tôn Lạc Dần thoái vị cũng biết phải chờ bao nhiêu năm, đến khi đó ngồi lên được cái vị trí kia, căn bản cũng chẳng ngồi được bao lâu.

   Huống chi, còn cặp đệ đệ nhìn chằm chằm .

   lâu gặp, hôm nay suýt chút nữa nhận ra quận chúa Hoa Dương.” Cần vương tươi cười tao nhã, đáng tiếc nàng có đôi mắt sắc bén, mặc kệ có giả vờ hòa nhã như thế nào, đôi tròng mắt kia thủy chung vẫn làm cho người khác thấy rằng mưu gì đó.

   ra cái này cũng coi như là loại quyến rũ đặc biệt. Tiếc rằng, ở vị trí Cần vương, loại quyến rũ này dùng được, ngược lại khiến cho rước lấy đống phiền toái cần thiết.

   Thủy Lung có dự định quen thân với , nên mặn nhạt đáp lại: “ .”

   Lúc chuyện, bước chân của nàng cũng có dừng lại, vẫn như cũ về phía cửa cung.

   Chỉ cần là người có mắt, nhất định nhìn ra nàng có muốn chuyện.

   Cần vương im lặng lúc, giọng điệu vẫn thay đổi : “Lúc , Hoa Dương vẫn thích gần gũi với ta, hay tìm ta bàn luận võ nghệ. Ngược lại, khi lớn lên chúng ta càng ngày càng xa cách. Ta thấy lúc này thời tiết cũng tốt, Hoa Dương có muốn cùng với tay luyện vào quyền hay ?”

   Luyện quyền và thời tiết có liên quan gì với nhau? Ngược lại, còn ở trong hoàng cung mở võ đài tỷ thí sao?

   Thủy Lung nhìn ra được Cần vương có ý định muốn lôi kéo nàng để làm quen. Nàng tạm thời có ý định kết bạn với , chút do dự liền từ chối: “Ngươi cũng biết nội lực của ta bị phế mà.” đợi Cần vương mở miệng, nàng liền tiếp: “Gần đây ta rất bận.”

   Lần này coi như là hoàn toàn ngăn chặn Cần vương.

   Hai người qua cầu vòng vòm màu trắng, rất nhanh liền tới chỗ cỗ kiệu đứng chờ.

   Thủy Lung gì nữa liền chui vào trong kiệu, bảo kiệu phu: “.”

   Cần vương nhìn cỗ kiệu xa, sắc mặt lạnh lùng bày tỏ cảm xúc gì. Nheo lại đôi mắt lạnh lùng giống rắn độc, quét qua đám người hầu của mình, làm cho bọn họ cảm thấy có trận hàn lạnh thấu xương.

   Bạch Thủy Lung...

   im lặng ghi nhớ cái tên này.

   Năm đó, Bạch Thủy Lung lộ ra thiên phú tuyệt thế võ học và chiến lược, được Trưởng Tôn Lạc Dần coi trọng, liền muốn đem nàng buộc ở bên cạnh mình. Đáng tiếc, khi đó Bạch Thủy Lung vừa gặp Vũ vương đem lòng mến , căn bản nhìn thấy những người khác, làm cho tức giận lại thể làm được gì.

   Trước đó vài ngày, nghe nội công của Bạch Thủy Lung bị phế, đặc biệt là láng máng nghe được là do Vũ vương ra tay, trong lòng càng vui vẻ hơn. Nghĩ thầm Vũ vương là bị Bạch Thủy Lung nuông chiều làm hư, nên mới làm ra chuyện ngu xuẩn như vậy tự hủy người giúp đỡ tốt như thế.

   Chỉ là ngờ, Bạch Thủy Lung bị phế nội lực rồi mà vẫn có năng lực giỏi tới như vậy, trong mấy ngày ngắn ngủi làm cho cả thành Kỳ Dường chó sủa gà bay yên, cơn sóng trước chưa kịp bình lặng xuống, cơn sóng khác bị nhấc lên.

   Võ vương thúc vậy mà lại có tình căn thâm sâu với nàng ta?

   Chuyện này là chuyện hoang đường và khó có thể tin cỡ nào? Nhưng hết lần này tới lần khác nó xảy ra.

   Cần vương nghĩ như vậy, bỗng nhiên trong đầu nhớ lại hình ảnh lúc Thủy Lung bước vào trong Huyền Lăng điện, ngay khi đó cảm thấy kinh diễm trong nháy mắt. Đặc biệt là khi Bạch Thủy Lung khuất ánh sáng vào, dung mạo mơ hồ nhìn , làm cho người ta càng chú ý tới khí chất tôn quý phát ra người nàng.

   May mắn dung mạo của Thủy Lung bình thường, nếu dựa vào tính cách của nàng, nhất định là mầm tai họa.

   “Sao lại nghĩ tới mấy chuyện này?” Cần vương nhanh chóng thu hồi lại mọi suy nghĩ kỳ lạ của mình, cẩn thận nghĩ cách làm sao mới có thể đem Bạch Thủy Lung nắm trong lòng bàn tay.

   (TN: Vớ vẩn. Chuẩn bị gạch xa nhà cho thằng này quá.)

   Nếu như Võ vương thúc Bạch Thủy Lung sâu đậm, Bạch Thủy Lung nếu đồng ý đứng về phía mình, suy ra Võ vương thúc nhất định châp nhận ra tay giúp đỡ mình. Thế địa vị của mình vững vàng hơn, sau này phần thắng cũng lớn hơn.

   sai. Đây là mục đích mà Cần vương muốn tiếp cận Thủy Lung.

   rất cần giúp đỡ của Trưởng Tôn Vinh Cực. tin tưởng, vị hoàng thúc luôn thần bí này, chắc chắn có những thủ đoạn đáng sợ.

   Bên này, Cần vương suy nghĩ tính toán. Bên kia, Thủy Lung rời khỏi hoàng cung, hồi lâu mới về phủ quận chúa.

   Trở về phủ quận chúa, Thủy Lung đem tất cả trâm cài tóc lấy xuống, làm cho mái tóc bóng mượt đen nhánh tuôn xuống, vừa vừa cởi áo khoát bên ngoài.

   Tình huống như thế này xảy ra rất nhiều, hạ nhân trong phủ cũng nhiều, thỉnh thoảng có người nhìn thấy cũng vội vàng cúi đầu, làm bộ như thấy gì, yên lặng làm việc mình làm.

   Lúc Mộc Tuyết ra đón nàng, thấy đầu tóc bù xù, quần áo xốc xếch của nàng, vẻ mặt bất đắc dĩ kêu lên tiếng: “Tiểu thư!” Sau đó lại : “Bạch tướng quân đến đây.”

   ra, quần áo xốc xếch hơi quá, Thủy Lung chỉ đem áo khoát và áo lụa mỏng ở bên ngoài cởi ra, quần áo bên trong vẫn còn y nguyên, hề để lộ chút da thịt nào. Chẳng qua trong thời đại này, tiểu thư khuê các tự dưng ở giữa đường cởi đồ là sai, là thiếu lễ phép đạo đức, mặc kệ quần áo bên trong có còn nguyên vẹn hay .

   “Ừ?” Thủy Lung hơi kinh ngạc, sau đó về phía đại sảnh.

   Mộc Tuyết thấy nàng có dự định mặc áo vào, môi mấp máy chút cũng lời nào.

   Khi Thủy Lung vào đại sảnh, liền thấy Bạch tướng quân vẫn còn mặc quân phục ngồi ở trong. Nàng vừa bước qua bậc cửa, ánh mắt của liền nhìn qua.

   Bạch tướng quân nhìn thấy trang phục của nàng, chân mày hơi nhíu lại, giống như đồng ý nhưng rất nhanh liền khôi phục lại vẻ mặt bình thường.

   “Cha.” Thủy Lung nhanh chậm bước tới chỗ đối diện Bạch tướng quân ngồi xuống, vẻ mặt tự nhiên tùy ý : “Có chuyện gì ?”

   Thái độ của nàng làm cho Bạch tướng quân thể đem của câu chuyện ra .

   Bạch Thủy Lung phải là con của , chuyện này vẫn luôn được cất giấu ở trong lòng, chưa từng qua với Bạch Thủy Lung. Đứa bé này là ân nhân cứu mạng của gửi cho, cũng từng hứa với người nọ coi Thủy Lung như là con ruột nuôi dưỡng, đối phương có đem cho nàng biết, cũng vạch trần thân phận của Thủy Lung.

   Chỉ là mấy ngày nay nàng thay đổi quá nhiều, làm cho khỏi phỏng đoán. Đối phương có phải hay đem thân phận của nàng cho nàng nghe? Nếu tại sao thái độ của nàng đối với lại tùy ý như vậy? Căn bản giống như cư xử với phụ thân, ngược lại giống như đối xử với người cùng vai vế với mình.

   Nếu như Thủy Lung biết thân phận của mình, chứng tỏ quan hệ cha con giữa bọn họ chấm dứt, cũng cần thiết phải quan tâm mọi chuyện của nàng.

   Lại cố tình, tiếng ‘Cha’ Thủy Lung gọi rất là tự nhiên.

   “Ừ.” Trong lòng Bạch tướng quân suy nghĩ muôn vạn lần, nhưng hề để lộ ra bên ngoài, thẳng vào vấn đề hỏi: “Giữa ngươi và Võ vương xảy ra chuyện gì?”

   Thủy Lung hiểu muốn cái gì, chỉ là muốn hỏi nàng và Trưởng Tôn Vinh Cực rốt cuộc tính toán làm sao, chính nàng cũng hiểu , giải thích đơn giãn hay...

   “Nam cươi nữ gả, phải là chuyện hết sức bình thường hay sao?”

   Bạch tướng quân nhìn vào ánh mắt của nàng, cặp mắt kia làm cho cảm thấy bỡ ngỡ. còn tôn sùng và kỳ vọng dành cho phụ thân giống ngày xưa nữa, cũng có trầm lắng hung tàn, ngược lại ra loại bình tĩnh làm cho cũng phải kinh hãi, bình tĩnh đến mức khiến người ta bắt được sơ hở.

   Lời bỗng nhiên biến mất còn mảnh, mấp máy môi nhưng có phát ra thanh.

   Ban đầu dự định qua đây để làm cái gì? Giáo dục con trẻ? Hay là khuyên nhủ?

   Bạch tướng quân nhớ nổi, ý thức được sang chuyện khác: “ tại, Tây Lăng được yên bình, ngươi cũng đừng nên cùng người của hoàng gia qua lại nhiều. Sau này, gả cho Võ vương nhớ an phận thủ thường, nên hành động thiếu suy nghĩ rước họa vào thân.”

   Thủy Lung nghe ra được, lời của phải là dạy dỗ nhưng cũng là lòng khuyên răn dặn dò, cũng thu hồi suy nghĩ qua loa, thản nhiên mỉm cười: “Có số việc, phải ta muốn tránh là có thể trốn được, người khác lôi kéo ta xuống nước, làm sao ta có thể đem nước quậy đục ngục ngầu?”

   Bạch tướng quân ngờ rằng nàng như vậy, vẻ mặt sửng sốt.

   Lúc này, cũng có chú ý tới ánh mắt của Thủy Lung. Vẫn bình tĩnh như cũ, thế nhưng dưới bình tĩnh ấy là vẻ hung tàn quen thuộc. Loại hung tàn được giấu dưới lớp bình tĩnh như thế này, khiến người ta phải sợ hãi.

   ... Nàng cần lời khuyên của , nàng có quyết đoán của chính mình...

   Đột nhiên, Bạch tướng quân tỉnh ngộ. Rất nhiều lời muốn ra lại nuốt trở vào bụng, sau đó lập tức biến mất.

   đứng lên về, trước khi : “Ngươi đừng quên, ngươi chỉ là quận chúa Hoa Dương, ngươi còn là trưởng nữ của phủ tướng quân.”

   “Ta biết.” Thủy Lung gật đầu.

   Bạch tướng quân mới rời .

   Thủy Lung nhìn theo bóng lưng dần biến phía sau cửa. Cũng xoay người quay về phòng ngủ, đem quần áo cởi ra hết, ngâm mình trong nước mát, cảm thấy sảng khoái.

   Mộc Tuyết từ bên ngoài vào, tay cầm cái hộp gỗ. Thấy Thủy Lung trong bồn tắm, đầu óc nàng hơi choáng váng, nhìn thấy thân hình mảnh mai dựa vào bồn tắm, đôi mắt đen láy khẽ nhắm lại, vẻ mặt thỏa mãn kia của Thủy Lung đẹp thể tả. Ngược lại, còn làm cho người ta cảm thấy đập nhanh, hít thở thông.

   Thủy Lung biết Mộc Tuyết vào, hơi hơi mở mắt, nhìn về phía nàng cười : “Mộc Tuyết cũng muốn ngâm chút chứ?”

   Mộc Tuyết lắc đầu, mặc dù nàng và Lung tỷ tỷ quan hệ rất tốt, nhưng tính cách làm cho nàng thể tùy ý cùng người khác tắm. Nàng bưng hộp gỗ đến bên cạnh Thủy Lung : “Đây là vật phẩn đặc biệt được chế tạo ra theo cầu của Lung tỷ tỷ.”

   Thủy Lung cầm hộp gỗ lên mở ra xem. Bên trong là cục xà phòng thơm có hình con sư tử.

   (TN: :))) bạch sư.)

   Cục xà phòng thơm này được điêu khắc rất tốt, bọn họ chỉ dựa vào nhưng nét đặc trưng mà nàng , liền có thể khắc ra hình dạng con sư tử trắng sống động như vậy, có tay nghề nha. Thủy Lung ngắm nghía con sư tử, khóe môi cong lên cười vui vẻ.

   Lúc đó, Mộc Tuyết hỏi nàng muốn làm xà phòng có hình dạng gì, trong đầu nàng liền lên hình ảnh của con sư tử trắng. Cũng biết là do nàng nhớ Bạch Nha, hay là vì nàng thỉnh thoảng cảm thấy Trưởng Tôn Vinh Cực kỳ quặc giống... Bạch Nha.

   Vừa mới nghĩ như vậy, người nào đó liền xuất trước mặt nàng.

   “A...” Mộc Tuyết bị dọa giật mình khẽ hô tiếng, chân bị trợt sắp ngã vào bồn tắm.

   Thủy Lung kịp thời đưa tay ra đỡ lấy nàng, nhìn thấy sắc mặt lành lùng và đôi chân mày hơi nhíu lại của Trưởng Tôn Vinh Cực, nàng với Mộc Tuyết: “Muội ra ngoài trước .”

   Mộc Tuyết mấp máy môi, hết nhìn Thủy Lung lại nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, cuối cùng im lặng gật đầu ra.

   Lúc nàng ngang qua Trưởng Tôn Vinh Cực, thân thể của nàng hơi cứng đờ. Trong nháy mắt, đối phương nghiêng mắt qua liếc xéo nàng, lạnh tới nỗi khiến nàng sợ hãi. Nhanh chân thẳng ra cửa, Mộc Tuyết mới dám thở ra hơi, vẻ mặt lo lắng, trong đầu lại càng kinh ngạc và nghi ngờ. Nàng hoàn toàn có phát Trưởng Tôn Vinh Cực vào từ khi nào.

   Lúc này, trong bồn tắm.

   Thủy Lung nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực : “ phải ta ngươi đừng tới rồi sao?”

   tại phải là buổi tối.” lạnh nhạt . Ánh mắt hề rời khỏi da thịt của nàng, nhưng hề có chút dâm tà.

   Cái này cũng coi là lý do...

   Nàng biết tính cách của cũng thay đổi nhiều, có nắm chặt vấn đề buông tha. Nàng muốn đứng lên ra khỏi bồn tắm, nhíu mày nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực: “Ngươi còn quay mặt ?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực cũng có nhúc nhích.

   Thái độ của đáp án của .

   Thủy Lung cũng có cảm thấy mắc cỡ. Dù sao, giữa bọn họ cũng phải lần đầu nhìn thấy nhau, tại ngượng nghịu ngược lại giống như làm kiểu. Huống chi, từ xưa tới nay, Thủy Lung cũng phải là người ngượng nghịu, đồng ý gả cho , nàng liền giác ngộ.

   Nàng từng bước từ bể tắm lên bờ, cầm khăn tắm lau người, sau đó mặc đồ vào.

   Mới mặc áo lót có nửa, đột nhiên Trưởng Tôn Vinh Cực tới trước mặt nàng.

   Thủy Lung ngước mắt nhìn liếc cái, thấy có ý định muốn ôm nàng, nàng liền tự nhiên tiếp tục mặc y phục.

   Lúc này, Trưởng Tôn Vinh Cực hít vào hơi, nghiêng người sát mũi vào cổ của nàng, cái mũi hít hít thở thở hơi nóng phà vào cổ làm cho nàng cảm thấy ngứa ngứa. Nhìn động tác của , nàng nhịn được nở nụ cười.

   Nghe thấy tiếng cười của nàng, Trưởng Tôn Vinh Cực thấp giọng hỏi: “Đây là mùi hương gì?”

   “Bạc hà.” Thủy Lung thản nhiên .

   Mùa hè, dùng xà phòng có mùi bạc hà là tốt nhất. Nàng cầu dễ ngửi, chỉ muốn hương thơm nhàng, khoan khoái.

   Trưởng Tôn Vinh Cực lại tiếp tục dí sát mũi ngửi cái, dường như ngửi mãi chán, càng ngày càng kề sát vào. Dần dần Thủy Lung nhận ra được có chút bình thường, cảm giác cái cổ bị liếm, Thủy Lung liền giơ tay đem đầu đẩy ra ngoài : “Đừng có tùy động dục khắp nơi như vậy.”

   Giọng nhàn nhạt mềm mại nhưng lại chân đáng tin.

   Ánh mắt sâu đậm của Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn nàng, nhìn nàng tiếp tục mặc quần áo. Cuối cùng nghe lời nàng có tiếp tục đụng tới nàng.

   “Mùi hương này là xà phòng nàng làm?” lạnh nhạt hỏi.

   Thủy Lung trả lời: “Ờ.”

   “Nàng và tứ ngũ lục hợp tác?”

   Tứ ngũ lục?

   Cách xưng hô qua loa như thế này, biết ba vị hoàng tử nghe xong có phản ứng như thế nào?

   Thủy Lung híp mắt, nhưng nàng nghe ra được trong lời của Trưởng Tôn Vinh Cực có chút hài lòng, đáp: “Thân phận và quyền thế của bọn họ có nhiều tác dụng.”

   “Thân phận và quyền thế của ta lớn hơn bọn họ.”

   Thủy Lũng cũng hiểu được vì sao vui rồi. Là trách nàng tìm người khác mà tìm ? biết suy ngẫm lại à, chưa lúc trước nàng tìm thấy , cho dù tìm được lúc đó bọn họ cũng mới cãi nhau xong, chuyện làm ăn được à?

   “Về sau ta hợp tác với ngươi.” Thủy Lung .

   Quyền thế và danh tiếng của Trưởng Tôn Vinh Cực tự dưng đem cho nàng, đương nhiên nàng bỏ qua.

   Nét mặt của Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn lạnh nhạt như cũ, chậm rãi : “Ngươi đặc biệt chế tạo ra tặng cho tứ ngũ lục mỗi người cái, đại Bạch, tiểu Bạch và nữ nhân vừa mới ra ngoài kia cũng được tặng.”

   Thủy Lung hơi sững sốt chút mởi hiểu được đại Bạch, tiểu Bạch trong miệng là chỉ Bạch tướng quân và Bạch Thiên Hoa.

   (TN: Phụt)

   Trưởng Tôn Vinh Cực sau khi xong câu đó liền im lặng. Im lặng dùng hai mắt dán chặt vào nàng, mặt có cảm xúc gì, khiến cho người ta cảm thấy áp lực vô cùng.

   Nhưng mà trong mắt người khác là kinh khủng, ở trong mắt Thủy Lung nàng cảm thấy... đáng . Có thể hiểu rằng do người nào đó cự nự, bất mãn. Trách nàng tạo xà phòng đặc biệt tặng cho người khác mà có phần của .

   Ánh mắt của Thủy Lung rũ xuống, nhìn thấy khối xà phòng hình sư tử trắng, đưa tay cầm lên, đưa cho , : “Cái này dành riêng cho ngươi.”

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 62: Vuốt lông, đút ăn
   Edit: Tiểu Ngữ   Cục xà phòng thơm có hình dạng con sư tử này nàng vẫn chưa có sử dụng, mua qua bán lại tặng cho cũng sao.

   May mắn, Thủy Lung phải là người ưa thích mùi hương nồng nặc, hương thơm của cục xà phòng này chỉ thoang thoảng , mùi vị giống như mùi hương bạc hà mà Thủy Lung dùng. Cảm giác mát lạnh khiến cho người ta cảm thấy thoải mái vô cùng. Do đó, nam nữ đều có thể dùng.

   Trưởng Tôn Vinh Cực ngây người, tầm mắt nhìn về phía cục xà phòng cầm trong tay, cẩn thận ngắm nghía.

   “Đặc biệt... Ừm, cho ta sao?” Vẻ mặt của thay đổi, giọng điệu vẫn lạnh nhạt nghe ra cảm xúc gì.

   Thủy Lung thấy ràng, trong nháy mắt con ngươi của lóe lên ý cười vui sướng.

   là kỳ quặc nha... Vui vui, mắc mớ gì biểu ra ngoài.

   Ánh mắt Thủy Lung nhìn về phía sau lưng , giống như có thể nhìn thấy được cái đuôi hơi giơ lên, chậm rãi phe phẩy.

   (TN: Sax!! O,O chị vui tính.)

   Tên này hẳn là con mèo. Lười!

   “Ta hỏi nàng.” Ánh mắt Trưởng Tôn Vinh Cực cũng nhìn về phía sau lưng mình, thấy có chỗ nào khác thường.

   Ở trong mắt của Thủy Lung, cái đuôi hư ảo của đột nhiên dựng thẳng lên. Sau đó, do dự chút rụt lại. Chỉ còn biên độ lắc lư qua lại rất , dường như bất cứ lúc nào cũng có thể bùng nổ.

   “Đúng vậy, đặc biệt chuẩn bị cho ngươi.” Thủy Lung trả lời, khóe mắt híp lại chứa ý cười, nhanh chầm đem áo lót bên ngoài mặc vào, cầm cái khăn lau khô đuôi tóc bị dính nước, có thêm gì nữa.

   Trưởng Tôn Vinh Cực khẽ ngửi, khóe miệng ràng tươi cười, cẩn thận đem xà phòng bỏ vào hộp gỗ, sau đó bỏ vào túi trong tay áo của mình, ánh mắt nhìn Thủy Lung cũng nhu hòa và vui vẻ : “ ra A Lung sớm chuẩn bị quà tặng, nếu muốn làm hòa chỉ cần tìm ta là được, kéo dài tới bây giờ làm chi.”

   Tuy thanh của Trưởng Tôn Vinh Cực nhàn nhạt lười biếng nhưng nụ cười và ánh mắt của bán đứng tâm tình tại của , mọi người nhìn thấy đều có thể nhìn ra tâm tình của rất vui sướng, để ý giọng điệu lạnh nhạt nguy hiểm của .

   Thủy Lung lười phản bác lại lời của . Cứ cho là như vậy , để vui vẻ quậy ầm ĩ lên, tùy muốn nghĩ sao nghĩ.

   Thấy nàng trả lời, Trưởng Tôn Vinh Cực cho rằng im lặng là đồng ý, khẽ cười, tới gần Thủy Lung, vươn tay ôm lấy vòng eo của nàng: “A Lung mắc cỡ?”

   (TN: Khụ khụ đúng là tự kỉ <3 )

   có.” Thủy Lung kéo tay của ra, đợi ôm lần hai liền : “Ôm ôm ấp ấp như vậy làm sao đường.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực: “Ta có thể ôm nàng .”

   Thủy Lung liếc xéo: “Ta có bị tàn phế.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực há miệng, nhìn theo bóng lưng của nàng, thầm nghĩ, có rất nhiều biện pháp làm cho nàng tàn phế, như vậy nàng có từ chối ôm nàng nữa.

   Cái ý nghĩ này mới lên, bị vứt ra sau ót. muốn nghĩ lại nữa. biết, nếu làm như thế , cho dù có thể làm cho A Lung phải chịu đau đớn và di chứng giày vò, A Lung cũng tức giận.

   muốn A Lung tức giận.

   Bởi vì A Lung giận, nàng chạy mất... Nàng cũng dùng loại ánh mắt thích nhìn .

   Đương nhiên, Thủy Lung biết ý nghĩ của Trưởng Tôn Vinh Cực rồi, bằng nàng nhất định khách khí để ở lại đây.

   Nàng thẳng đến thư phòng, chưa tới thư phòng thấy Mộc Tuyết từ xa lại, đến trước mặt nàng, : “Tiểu thư, Tứ hoàng tử, Ngũ hoàng tử, Lục hoàng tử, ba vị hoàng tử đều đến chơi.”

   Mộc Tuyết lặng lẽ liếc nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, thấy vẻ mặt hờ hững của theo bên cạnh Thủy Lung. Trong lúc nàng nhớ tới câu chuyện tiên cá và thuyền viên mà Thủy Lung với nàng, nhất thời tâm tình của nàng rối ren biết phải sao. Sợ rằng Thủy Lung rước lấy họa sát thân.

   “Hôm nay đúng là náo nhiệt. Mọi người đều hướng về phủ quận chúa chạy tới.” Thủy Lung miễn cưỡng tiếng, chuyển hướng về phía đại sảnh.

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhanh chậm : “ muốn gặp đuổi họ về .”

   “Bọn họ là người ta hợp tác làm ăn.” Thủy Lung lên tiếng.

   Trưởng Tôn Vinh Cực im lặng.

   Mộc Tuyết nhìn hai người ở chung nhau, nhạy bén phát , dường như Lung tỷ tỷ rất nhiều với Võ vương, Võ vương luôn đối xử với Lung tỷ tỷ rất khác biệt... Chỉ là khác ở chỗ nào nàng thể được.

   Bỗng nhiên, bước chân của Mộc Tuyết hơi dừng lại, trong đầu lóe sáng, cuối cùng nàng cũng hiểu được.

   Nàng biết Trưởng Tôn Vinh Cực đối xử khác biệt với Lung tỷ tỷ ở chỗ nào rồi ---- Bọn họ cùng nhau. Ánh mắt của Trưởng Tôn Vinh Cực chưa bao giờ rời khỏi Lung tỷ tỷ, yên lặng nhìn chằm chằm, vô cùng chuyên tâm, loại cảm xúc sâu sắc khó nên lời.

   Rốt cuộc cái loại cảm giác này là gì? Mộc Tuyết hiểu, nhưng nàng biết Võ vương rất để ý tới Lung tỷ tỷ.

   Lúc này, đột nhiên Trưởng Tôn Vinh Cực liếc mắt nhìn về phía nàng, mắt kia làm cho thân thể của Mộc Tuyết cứng đờ.

   Bang!

   tiếng vang vang lên, Mộc Tuyết cảm thấy khí xung quanh đều đông cứng. Sau đó mới phát , tiếng vang khi nãy là do Lung tỷ tỷ dùng tay vỗ vào đầu vai của Trưởng Tôn Vinh Cực. Cũng phải đánh vào hai bên gò má hay là đỉnh đầu như trong tưởng tượng, vì thế nàng mới thở phào hơi.

   Hù chết nàng!

   Sắc mặt của Mộc Tuyết vốn tái nhợt tại gần như trong suốt. Sau đó nàng mới nhớ, Võ vương giống như Bạch tiểu công tử, Lung tỷ tỷ thể tùy tiện đánh vào gò má hoặc là đỉnh đầu được, là tự mình căng thẳng lên làm cái gì biết.

   Lần này Trưởng Tôn Vinh Cực đem tầm mắt và suy nghĩ dời lên người của Thủy Lung.

   Thủy Lung : “Mộc Tuyết là người của ta.”

   Con ngươi của Trưởng Tôn Vinh Cực liền trầm xuống: “Nàng là người của ta.”

   Thủy Lung phản bác, trái lại mỉm cười, : “Mọi người đều là người nhà.”

   “Ai là người nhà với nàng ấy.” Trưởng Tôn Vinh Cực lạnh giọng .

   Thủy Lung: “Ta.”

   Đáy mắt của Trưởng Tôn Vinh Cực dường như lên tia sắc bén vô cùng. Nắm tay trong tay áo siết chặt lại, chưa kịp xuất thủ bị bàn tay mềm mại cầm lấy khiến cho nội lực trong nắm đấm dần dần tản ra, sắc mặt càng lạnh hơn: “Nếu như nội lực của ta thể tản làm sao?”

   Thủy Lung nghe thấy trong giọng của có chút lo lắng, trong lòng nàng cảm thấy muốn giận cũng được, giọng : “Ngươi tùy tiện đụng đến người của ta, chính là muốn đối địch với ta.”

   Nàng hề tới hậu quả như thế nào, lời nhàng nhưng chứa mạnh mẽ.

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn nàng, im lặng hồi lâu, đột nhiên đưa tay nắm chặt lấy tay của Thủy Lung, hỏi: “Có chuyện ta muốn hỏi từ lâu lắm rồi.”

   Thủy Lung cảm thấy chịu thỏa hiệp, thử rút tay ra nhưng rút ra được nên đành buông xuôi: “Chuyện gì?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn chằm chằm nàng, khuôn mặt tuấn cực kỳ nghiêm túc, chậm rãi hỏi: “Nàng...thích nữ nhân đúng ?”

   Mộc Tuyết: “...”

   (TN: *ôm bụng bò lăn ra giường* khi khi khi ~ cha mẹ ơi ~ mắc cười quá :))) )

   Mắt của Thủy Lung lóe sáng, chưa có trả lời, Trưởng Tôn Vinh Cực lại : “Đối với nữ tử nàng thường thích cười rất dịu dàng.”

   Mặc kệ là đối với Ngõa Lặc Oa hay là nữ tử tên gọi Mộc Tuyết này.

   Thủy Lung nhướng mày.

   Trưởng Tôn Vinh Cực tiếp: “Nàng để mặc cho các nữ tử gần gũi, thậm chí nàng còn chủ động thân thiết với họ.”

   “Nếu ta phải sao?” Thủy Lung chậm rì rì hỏi.

   Trưởng Tôn Vinh Cực im lặng, vẻ mặt hề thay đổi, nhìn giống như vị tiên trong bức tranh, nhưng ánh mắt lại có thể khiến cho người ta hoảng sợ.

   Thủy Lung mặc kệ trong lòng nghĩ như thế nào, tiếp tục về phía phòng khách.

   Mộc Tuyết theo ở phía sau, trong lòng cảm thấy rất phức tạp, dở khóc dở cười nghĩ: Lung tỷ tỷ đúng là hề có chút kiêng kỵ nào, nếu lời này bị truyền ra ngoài, chắc chắn trận phòng ba nổi dậy. Huống chi, tại Lung tỷ tỷ làm vị hôn thê của Võ vương, nghe vị hôn thê của mình thích nữ tử, chuyện này...

   Khi gần tới đại sảnh, lần thứ hai Trưởng Tôn Vinh Cực thốt lên: “Nàng thích cái gì ở nữ tử.”

   “Giọng trong trẻo, thân thể mềm mại, yếu ớt dễ ngã.” Thủy Lung nhìn về phía nhàng nở nụ cười. Khi nhìn thấy đuôi lông mi của khẽ run rẩy, nàng càng cười chút phúc hậu, cười vô cùng sung sướng.

   (TN: ha ha chị ác)

   Con mèo này đúng là dễ bị trêu chọc...

   Nhưng mà Thủy Lung nhất thời quên, Trưởng Tôn Vinh Cực cũng phải là con mèo chỉ biết giương móng vuốt cào người, cho dù là họ nhà mèo, cũng là đẳng cấp sư tử. Từ xưa đến nay, ý thức chiếm giữ lãnh địa của sư tử rất mạnh, cho ai nhìn trộm con mồi của mình, xâm nhập vào lãnh địa của mình.

   Câu cố ý đùa giỡn này của nàng, sau này, thúc đẩy Trưởng Tôn Vinh Cực ngừng đề phòng nam nhân, thậm chí ngay cả nữ nhân cũng đề phòng. Tạo nên trận trò cười nho .

   Đương nhiên, những chuyện này chúng ta sau. Quay lại tại. Nghe được câu trả lời của Thủy Lung, trong lòng Trưởng Tôn Vinh Cực liền có dự định.

   tại tới đại sảnh, Thủy Lung là người đầu tiên bước vào. Trưởng Tôn Vinh Cực vội vã theo sau, trái lại đứng che ở trước mặt Mộc Tuyết, chặn đường của nàng.

   Mộc Tuyết dừng bước, ngẩng đầu lên nhìn ánh mắt u ám của liếc xéo nàng, ánh mắt mê người lại nguy hiểm giống như có thể hút hết hồn phách của người vào trong đó. Hai người chỉ đối diện nhau trong tích tắc, nàng chợt nghe thấy giọng truyền vào tai nàng: “Sau này, cách xa A Lung chút.”

   (TN: Giống mấy chị hăm dọa người khác quá nhỉ :)))) )

   “...” Mộc Tuyết nhìn bóng lưng của Trưởng Tôn Vĩnh Cực vào đại sảnh. Trong lòng vừa kinh ngạc lại vừa buồn cười.

   Võ vương này coi ra cũng đáng sợ giống như vẻ bề ngoài của ?

   Trong đại sảnh, Tứ hoàng tử, Ngũ hoàng tử, Lục hoàng tử ngồi vây quanh. Khi Thủy Lung xuất lập tức đứng lên chào hỏi. Lục hoàng tử mở miệng trước: “Bạch Thủy Lung, hôm nay ta nghe ngươi được gọi vào triều. Đầu tiên, bị phụ hoàng cầu hủy hôn. Sau đó, ngươi lại được Võ vương thúc cầu hôn, sao?”

   Lục hoàng tử là trong số những vị hoàng tử của đương triều, cũng là người thích náo nhiệt nhất, vừa được nghe kể chuyện lúc lâm triều vào buổi sáng, liền hưng phấn tới bây giờ. Lúc đường tới phủ quận chúa vẫn còn lẩm bẩm, vì sao bản thân được tham gia triều chính, bằng được chứng kiến trận hủy hôn kiêm cầu hôn đặc sắc rồi.

   “Tiểu Lục.” Ngũ hoàng tử bất đắc dĩ nhìn . Sau đó, quay sang với Thủy Lung: “Bạch đại tiểu thư, tiểu Lục chuyện thiếu suy nghĩ, ngươi đừng để bụng. Lần này bọn ta đến đây là vì Ôn Tuyển các....Hử!? Võ vương thúc!”

   mới phân nửa liền nhìn thấy Trưởng Tôn Vinh Cực vào, sắc mặt biến đổi.

   Tứ hoàng tử vốn nhàn nhã ngồi uống trà cũng giật mình làm nước trà đổ tung tóe, cũng vội vàng đứng lên.

   “Hoàng chất ra mắt vương thúc.”

   Lục hoàng tử cười đùa tí tửng cũng cứng đờ, rất nhanh liền khôi phục lại bình thường, đứng lên : “Võ vương thúc, mời ngồi.”

   Lúc trước, Trưởng Tôn Vinh Cực mới quay về Tây Lăng, bọn họ có hiểu tích cách của , thế nên bọn họ mới cho rằng có thể dễ dàng ở chung với vị vương thúc có độ tuổi xấp xỉ với bọn họ. Nhưng màn xảy ra ở Thái Bạch lâu, kế tiếp Trưởng Tôn Lưu Hiến mất tích, cho dù dám khẳng định có phải do Trưởng Tôn Vinh Cực làm hay , cũng đủ để bọn họ kiêng nể và kính trọng vị vương thúc này rồi.

   Trưởng Tôn Vinh Cực đếm xỉa gì tới bọn họ, thấy Thủy Lung ngồi xuống liền ngồi bên cạnh nàng.

   Thủy Lung nhìn về phía ba vị hoàng tử: “Có chuyện gì ngồi xuống rồi hãy .”

   Ba vị hoàng tử liền nhìn về phía Trưởng Tôn Vinh Cực, thấy lên tiếng, nên ngồi xuống theo lời của Thủy Lung.

   Lúc nãy, bọn họ còn có thể vui vẻ trò chuyện. tại, bọn họ giống như mấy học sinh tiểu học, ngoan ngoãn ngồi ngay ngắn, bộ dạng hết sức nghiêm chỉnh.

   Thủy Lung liếc mắt nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực cái, đối với ba vị hoàng tử thẳng: “Dựa theo kế hoạch, hôm nay Ôn Tuyển các nên được khai trương, tiếc là sáng sớm hôm nay ta bị gọi vào cung nên phải bỏ dở giữa chừng. Làm cho các ngươi uổng công chạy tới đây, xin lỗi.”

   “Bạch đại tiểu thư khách sáo.” Tứ hoàng tử luôn miệng cười : “Chuyện khai trương cửa hàng lúc nào làm cũng được. thể vì chuyện này làm chậm trễ việc lớn của Bạch đại tiểu thư.”

   Hôm nay, chuyện lúc lâm triều có bị truyền ra ngoài nhưng số người có quyền thế trong cung đều có thể dò hỏi được ít tin tức. Tứ hoàng tử biết, Thủy Lung được phong làm quận chúa Hoa Dương, địa vị ngang bằng với hoàng tử như bọn họ. Huống hồ, bên cạnh nàng còn có Trưởng Tôn Vinh Cực trấn thủ. muốn khách sáo cũng được.

   Lúc này, Ngũ hoàng tử cũng lên tiếng: “Lần này chúng ta đến là vì muốn cùng Bạch đại tiểu thư bàn bạc lại chuyện khai trương kia. Ngoài ra, ta nghe lời Bạch đại tiểu thư, đem xà phòng thơm đưa cho mẫu phi dùng, mẫu phi rất thích. Mẫu phi còn giới thiệu cho các vị phi tử và quý nữ khác trong cung dùng, cũng đặt rất nhiều đơn đặt hàng.”

   Thủy Lung gật đầu mỉm cười.

   Đây cũng là trong những lí do nàng tìm nhóm hoàng tử hợp tác, có thể được quảng cáo miễn phí.

   Trong thiên hạ này, nữ tử có thân phận tôn quý nhất còn ai khác ngoài nhóm công chúa, quý tần trong hậu cung? Chỉ cần bọn họ dùng xà phòn thơm của nàng xong, nõi tiếng ‘Tốt’, như vậy nhóm quý nữ trong thành Kỳ Dương theo đuổi mua dùng, nhóm nữ tử bình dân cũng cảm thấy yên tâm.

   Trước khi khai trương, phải đem hàng hóa quảng cáo xong xuôi. Lúc khai trương sợ hàng bị ế.

   “Đơn đặt hàng này đem qua giao cho quản đốc của công xương là được.” Thủy Lung từ từ : “Trong tháng này, trừ hôm nay là ngày tốt, sáu ngày sau cũng là ngày tốt, đến lúc đó khai trương cũng được. Ta có chuyện khác cần các ngươi giúp đỡ.”

   “Mời Bạch đại tiểu thư .” Tứ hoàng tử .

   Thủy Lung : “Ta an bài loại xà phòng thơm đặc biệt dành cho hoàng gia sử dụng.”

   Ngũ hoàng tử vừa nghe liền hiểu, : “Ý của Bạch đại tiểu thư là, muốn bọn ta tranh thủ đem xà phòng thơm trở thành hàng hóa của hoàng gia, để cho Ôn Tuyển các trở thành trong những thương nghiệp của hoàng gia?”

   Thủy Lung : “Đúng.”

   “Cái này dễ dàng đâu.” Ngũ hoàng tử nhíu mày, : “Bạch đại tiểu thư là con của đại tướng quân. Muốn buôn bán có thể, nhưng muốn trở thành thương nhân của hoàng gia có chút quá đáng. Vả lại, qua nhiều thế hệ thương nghiệp của hoàng gia đều phải dùng vô số đồ vật cống hiến để trao đổi, giữ độc quyền... Hàng quá của hoàng gia cũng phải qua vô số nghiên cứu và nghiệm chứng mới được thừa nhận. Xà phòng thơm chỉ là đồ vật sử dụng đơn giản và bình thường thôi, mặc dù mới được phát , nhưng người biết về nó vô cùng ít ỏi.”

   Thủy Lung bình tĩnh : “Ta chưa tại thành công...”

   “Có thể.” thành lạnh nhạt, chậm rì rì truyền tới.

   thanh này vang lên khiến cho ba vị hoàng tử im lặng, ánh mắt nhìn về phía Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Những lời này là từ miệng Trưởng Tôn Vinh Cực truyền ra.

   nhìn Thủy Lung, vẻ mặt thay đổi: “Ngày mai có thánh chỉ đưa tới.”

   Nhóm người Tứ hoàng tử hai mặt nhìn nhau, cảm thấy lời này của Trưởng Tôn Vinh Cực hơi quá. Hoàng thượng đâu phải là người ngươi muốn là cho ngươi được như ý, thánh chỉ càng phải đồ vật tầm thường xin là cho.

   Trong lòng nghĩ như vậy thôi, chứ cả đám chẳng ai dám mở miệng phản bác lại lời Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Cho dù xin được thánh chỉ, người mất mặt cũng phải bọn họ.

   Thủy Lung tin tưởng , : “Được. Ngày mai ta chờ tháng chỉ tới.”

   Hôm nay, khi đứng ở trong triều, nàng biết địa vị và quyền thế của Trưởng Tôn Vinh Cực cao bao nhiêu rồi. Người ta đồng ý đem quyền thế và địa vì cho nàng sử dụng lần thứ hai, ngu gì mà nhận.

   hồi sau, Thủy Lung cùng ba vị hoàng tử bàn bạc chuyện Ôn Tuyển các, khoảng nửa canh giờ sau, ba vị hoàng tử liền đứng lên cáo từ. Khi bọn ra khỏi phủ quận chúa, sắc trời bên ngoài cũng giữa trưa, khí trời đặc biệt nóng nực.

   Mộc Tuyết vào thu dọn chén trà, với Thủy Lung: “Tiểu thư, cơm trưa chuẩn bị xong, bây giờ người muốn dùng cơm luôn ?”

   Thủy Lung duỗi người, liếc nhìn kẻ nào đó vẫn ngồi yên có ý định ra về, gật đầu : “ ăn.”

   Mộc Tuyết làm việc rất nhanh, mới ra bao lâu có người bưng cơm nước lên, cộng thêm hai cái bát.

   Lúc ăn cơm, Thủy Lung rất ít chuyện.

   Tầm mắt nàng nhìn thấy Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn im lặng, biết suy nghĩ chuyện gì. Nàng tự tay bới cho bát cơm, để xuống trước mặt . Hành động này bị Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn thấy, đôi chân mày của hơi run lên, sau đó biểu cảm mặt cũng giãn ra, động tác nhàng, chậm chạp, ưu nhã cầm bát cơm lên.

   Thủy Lung cảm thấy có chút thú vị. Trong đầu lại có ý nghĩ muốn chọc con mèo này. Nàng cầm đôi đũa gắp miếng thịt, đưa đến bến miệng .

   Trưởng Tôn Vinh Cực giống như thụ sủng nhược kinh, ánh mắt sững sờ, sau đó ánh mắt cong lên hình cung, nghiêng đầu há mồm, cắn thịt.

   đại nam nhân cao lớn, nam nhân tôn quý, tuấn mỹ lại cực kỳ nguy hiểm, động tác cẩn thận lại ngoan ngoãn cúi đầu ăn thịt, hề thể nào thích hợp, khiến người ta có loại cảm giác mâu thuẫn, giống như có luồng điện chạm vào trong lòng nên tê tê ngứa ngứa.

   nàm này chỉ có Thủy Lung và Mộc Tuyết nhìn thấy.

   Vẻ mặt Thủy Lung vẫn bình tĩnh như thường, cười yếu ớt.

   Mộc Tuyết ngẩn tò te từ lâu.

   Trưởng Tôn Vinh Cực có chú ý đến biểu cảm của người khác ngoài Thủy Lung. Sau khi đem miếng thịt kia ăn vào miệng xong, vừa nhai vừa giơ mí mắt lên nhìn biêu cảm của Thủy Lung, ánh mắt chuyên chú, khiến cho người ta nhịn được suy nghĩ dường như phải ăn thịt mà là ăn Thủy Lung.

   Thủy Lung càng cười sâu đậm hơn, đưa tay nhàng lau nước thịt dính bên miệng .

   Mộc Tuyết có chút đần độn muốn đưa khăn tay cho nàng lau , thấy Thủy Lung tùy ý lè lưỡi đem nước thịt ngón tay cái liếm hết. Hình ảnh này ở trong mắt Mộc Tuyết giống như trở thành động tác chậm, cử động ngắn ngủi, đôi mắt lưu chuyển nhàng, lại làm cho trái tim của người ta đập nhanh vô cùng. Cuối cùng, dường như thể đem tầm mắt dời khỏi đôi môi của nàng, nhịp đập của trái tim càng nhanh dữ dội.

   Hự...

   Mộc Tuyết hoảng sợ, sững sờ hoàn hồn. Quay đầu nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, bỗng nhiên thấy rất bình tĩnh nhìn Thủy Lung.

   Thủy Lung gắp miếng thịt khác, đút cho Trưởng Tôn Vinh Cực. giọng hỏi: “Có ngọt hay ?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực há mồm cắn thịt, hề chần chừ liền : “Ngọt.”

   Mộc Tuyết cố gắng nhịn cười. Đây là thịt chua cay, làm sao ngọt!

   Lúc này Trưởng Tôn Vinh Cực mới hoàn hồn. Quấy quai hàm chút, quay mặt qua bên né tránh ánh mắt của Thủy Lung, lát sau mới quay lại, nuốt hết miếng thịt rồi lạnh nhạt : “Ta giúp nàng đem thương nghiệp trở thành thương nghiệp của hoàng gia chỉ là nhà cho thôi, cần xum xoe nịnh nọt như vậy.”

   “Ờ.’ Thủy Lung cảm thấy chơi đủ rồi, bưng bát cơm lên tự mình ăn.

   Trưởng Tôn Vinh Cực giật mình, hiểu tại sao thái độ của nàng thay đổi nhanh như vậy. Sau đó liền nhớ đến khi nãy kêu nàng đừng có làm nũng với mình.

   Thủy Lung cần nhìn, chỉ cần dựa vào bầu khí biến hóa liền đoán được lại rầu rĩ. Nhưng nàng có ý định để ý đến , ngay cả nhìn cũng chẳng thèm nhìn cái, bao lâu nàng liền ăn được nửa bát cơm. Khi nàng tiếp tục đưa đũa gắp thịt, đôi đũa khác kẹp lấy đôi đũa của nàng, cho nàng gắp thịt.

   Thủy Lung giương mắt nhìn về Trưởng Tôn Vinh Cực, ánh mắt trêu tức, dung túng mà ngay cả nàng cũng phát .

   Trưởng Tôn Vinh Cực hỏi: “ cho nàng làm nũng nàng cáu kỉnh thèm quan tâm người ta nữa à?”

   Thủy Lung nhíu mày, miễn cưỡng : “Đúng sao.”

   Buồn rầu trong mắt liền tan rã, nhanh chóng lên gợn sóng, nhàn nhạt : “Hôm nay, ta cho phép nàng làm nũng.” xong, dùng mắt quét qua thức ăn bàn, buông đôi đũa cầm trong tay xuống, lười biếng ngồi dựa vào ghế, đôi mắt hơi híp lại, sóng mắt lắc lư nhìn nàng, trong trẻo, bí hiểm nhưng lạnh lùng, cao quý.

   (TN: Giống mèo Ba Tư. :v )

   Hình ảnh này rơi vào trong mắt của Thủy Lung, nàng tự nhiên phiên dịch thành: Cầu âu yếm, cầu vuốt lông, cầu đút đồ ăn, mau ! Mau !

   (TN: :)))))))) trời ơi là trời, chịu sao nổi.)


  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 63: Ta làm nũng với ngươi
   Edit: Tiểu Ngữ   Có lẽ Thủy Lung bẩm sinh có lòng dạ đen tối, đầu có nhiều ý nghĩ hư hỏng. Nếu theo cách của các em kiếp trước chính là phúc hắc. (*)

   (*) Bụng dạ đen tối, khó lường.

   Khi nàng vui vẻ, nàng chọc ghẹo những động vật họ nhà mèo. Đối phương bị nàng ghẹo thoải mái, tứ chi duỗi thẳng còn đề phòng, lật ngửa cái bụng mềm mại chờ nàng vuốt ve. Trái lại, nàng hề hành động, muốn để cho đối phương được như ý.

   “Đột nhiên ta cảm thấy làm nũng quả thói quen tốt.” Thủy Lung nhàng , hơi rũ con ngươi xuống, lô mi nồng đậm hình cánh quạt che xuống phủ bóng râm khiến cho tầm mắt của nàng tối đen nhìn . Miệng nàng chuyển động, dịu dàng : “Yếu ớt làm cho người ta phát ngán cũng làm cho ngươi khó chịu. Còn bằng nhanh ăn cơm .”

   Nàng xong còn nhìn liếc qua Trương Tôn Vinh Cực cười dịu dàng, chặn lại những lời định phản bác.

   Sau đó, Thủy Lung tiếp tục tự mình ăn, ngay cả ánh mắt cũng đều lười ngó lên nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực cái.

   Bữa cơm hôm nay Thủy Lung cảm thấy ăn rất ngon miệng. Còn Trưởng Tôn Vinh Cực ngược lại.

   Trong lúc ăn cơm, đều cảm thấy buồn bực. Muốn mở miệng nhưng lại biết phải gì, trong ngực giống như có con mèo dùng móng vuốt ngừng gãi gãi, đau nhưng lại tê tê ngứa ngứa rất khó chịu. Giống như có gãi đúng chỗ ngứa.

   nghĩ có lẽ Thủy Lung bị làm tổn thương, nàng nghĩ là thích nàng làm nũng.

   Quả Trưởng Tôn Vinh Cực thích nữ nhân làm nũng, cảm thấy rất phiền phức. Đặc biệt là thanh nhão nhẹt làm cho người tả cảm thấy ghê tởm, buồn phiền. Nhưng thông thường, nữ nhân còn chưa tới gần , bị đánh bay ra rồi.

   Nhưng mà Thủy Lung giống với bọn họ, thích nàng làm nũng với . Mặc dù có đôi lúc nghĩ rằng dung túng nàng như vậy có cảm giác nàng rất yếu ớt, nhưng Tiểu Hỏa Hồ này là nương tử của , nương tử nên được cưng chiều đúng sao?

   Trưởng Tôn Vinh Cực giống như tìm được lí do thích hợp, đôi chân mày nhíu chặt cũng từ từ giãn ra. Bình tĩnh ngồi nhìn Thủy Lung.

   Dáng người bé, tóc buộc hững hờ, quần áo chỉnh tề, yên lặng giống như con thú bị bỏ rơi.

   Nàng làm nũng với , chứng tỏ nàng thích nên mới cố ý lấy lòng mình. Nhưng mà biểu của khiến cho nàng nghĩ chê nàng, nên mới đau lòng, giả bộ kiên cường muốn làm nũng.

   Lúc này, nàng nhất định rất muốn nhận được an ủi của .

   Trưởng Tôn Vinh Cực nghĩ như vậy, ngoài mặt vẫn lạnh lùng hề có chút biểu cảm, đôi mắt nhìn chằm chằm Thủy Lung.

   “A Lung...”

   Trưởng Tôn Vinh Cực mở miệng.

   mới kêu lên, Thủy Lung đứng dậy nhìn qua , : “Ta ăn xong rồi, ngươi từ từ dùng .”

   Hóa ra, trong lúc Trưởng Tôn Vinh Cực rầu rĩ, suy tư Thủy Lung nhanh chóng ăn xong cơm trưa.

   Trưởng Tôn Vinh Cực ngây người, ánh mắt nhìn qua cơm thừa canh cặn bàn.

   Mộc Tuyết ngờ Thủy Lung lại tự nhiên như thế, nàng nhớ Thủy Lung luôn đối xử với người khác có lễ có nghĩa, rất là chu toàn. Sao hết lần này đến lần khác lại đối xử tùy tiện đối với Võ vương như vậy?

   Nàng hiểu, Thủy Lung đối với người khác luôn có lễ phép chu toàn nhưng vẫn lộ ra xa cách vô tận. Trái lại, dù đối với Trưởng Tôn Vinh Cực tùy ý nhưng lại có cảm giác thân thiết vô cùng.

   Mộc Tuyết liền : “Võ vương chờ chút, nô tì gọi người đổi bàn thức ăn mới cho ngài.”

   cần.” Trưởng Tôn Vinh Cực lạnh lùng .

   Mộc Tuyết ngây người, nàng dường như cảm thấy trong lời của có chút ão não, nhịn được cẩn thận liếc mắt quan sắc nét mặt của Trưởng Tôn Vinh Cực, nhưng có phát chỗ nào khác thường.

   Chẳng lẽ cảm giác của nàng là sai?

   Mộc Tuyết nhìn về phía Thủy Lung, thấy vẻ mặt của nàng mang theo chút cười châm biếm, mới xác định mình có nghe lầm. Sau đó, thấy Thủy Lung ra cửa, chớp mắt cái thân ảnh của Trưởng Tôn Vinh Cực đến bên cạnh Thủy Lung, hình bóng cao gầy như tranh vẽ, làm cho người ta nhìn thấy liền biết thân phận của bình thường. Nhưng lúc này, Mộc Tuyết có chút cảm thấy buồn cười, cảm thấy bóng lưng của hai người rời lại hết sức hài hòa.

   “Có lẽ Võ vương vị phu quân tốt.” Mộc Tuyết thấp giọng thào.

   Trước kia, nàng đồng ý Thủy Lung gả cho Trưởng Tôn Vinh Cực. Bởi vì con người của Trưởng Tôn Vinh Cực quá thần bí, cực kì nguy hiểm. Bình thường tuấn mỹ vô song, quả là thiên nhân chi tư. Nhưng trong mắt Mộc Tuyết, người như vậy rất nguy hiểm, sợ chê Thủy Lung có dung mạo xấu xí, cũng sợ đối xử tệ bạc với Thủy Lung.

   Đặc biệt là chuyện bắt cóc lần trước, càng làm cho Mộc Tuyết thêm lo lắng.

   Hôm nay, thấy tình cảnh Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực ở chung làm cho ý nghĩ ban đầu của nàng dần thay đổi.

   Trong thư phòng.

   Từ lúc Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực vào phòng, cửa chạm trổ hoa văn luôn bị đóng kín, ngăn cản ánh sáng từ ngoài dội vào, bên trong ngọn nến mờ mờ thắp sáng góc thư phòng.

   Thủy Lung ngồi xuống ghế, nghiêng đầu nhìn về phía Trưởng Tôn Vinh Cực. Có lẽ bởi vì điều kiện ánh sáng đủ nên khuôn mặt của Trưởng Tôn Vinh Cực trở nên thâm thúy hơn, ngay cả ánh mắt cũng trở nên sâu xa.

   Thủy Lung luôn biết ánh mắt của bức người, khiến cho người khác nhìn thẳng được bao lâu liền dời tầm mắt nơi khác. Nhưng phần bức người này giống như ánh sáng chói mắt của kim cương, trong sáng và sạch hấp dẫn tầm mắt và lòng dạ của mọi người, làm cho bọn họ muốn tranh nhau giành lấy nó.

   Cả ngày hôm nay, ngoại trừ lúc triều kịch liệt ôm hôn nàng, thời gian còn lại đều rất an phận, nghe lời.

   Nhưng mà Thủy Lung cũng hiếm khi biết ngoan ngoãn nghe lời mà để cho được voi đòi tiên, kiêu ngạo nghĩ rằng bản thân có thể khống chế, nắm giữ nàng ở trong lòng bàn tay.

   Trưởng Tôn Vinh Cực vui giận bất thường, có thể đáng sợ cả so với động vật nhà mèo gấp mấy lần, Thủy Lung hiểu quá rồi. Tuy rằng có nhiều lúc muốn coi như Bạch Nha mà dỗ dành, nhưng trong lòng lại cảm thấy phải Bạch Nha, con người sống sờ sờ ra đấy thế nên đối xử với thể giống Bạch Nha được.

   (TN: *Đập đầu vô gối* truyện này nên viết về thú nhân a ~ )

   “Thái hậu đồng ý cho chúng ta thành hôn?” Thủy Lung chủ động mở miệng hỏi.

   “Ừm.” Vẻ mặt của Trưởng Tôn Vinh Cực có biến hóa gì.

   Chẳng qua là Thủy Lung rất nhạy bén, lúc đáp lời trong mắt lên những gơn sóng đong đưa. Trong lòng liền hiểu , xem ra thái hậu vẫn chưa có đồng ý cho bọn họ thành hôn, chỉ là biết Trưởng Tôn Vinh Cực dùng biện pháp gì có thể bắt thái hậu đồng ý. Chỉ có điều cho dù có đồng ý, chắc chắn là tình nguyện đồng ý.

   “A Lung...”

   Giọng truyền đến tai kèm theo hơi thở nóng hổi.

   ra Trưởng Tôn Vinh Cực im hơi lặng tiếng đến bên cạnh Thủy Lung, đưa tay ôm lấy eo của nàng, tay vịn lấy cái ghế, đem cả người nàng nhốt trong cái ghế, bị bóng của bao phủ lấy, trong lúc làm cho người khác cảm thấy thân thể của nàng vô cùng nhắn.

   “Ta có thấy chán ghét.” Trưởng Tôn Vinh Cực .

   “Cái gì?” ra, nàng biết chuyện gì, chỉ là muốn giả bộ như hiểu.

   Trưởng Tôn Vinh Cực : “Nàng làm nũng với ta, ta có cảm thấy chán ghét.”

   “À.” Thủy Lung lạnh nhạt đáp.

   Phản ứng của nàng có nằm trong dự đoán của Trưởng Tôn Vinh Cực, nhưng chính Trưởng Tôn Vinh Cực cũng hiểu lắm dự đoán của là gì. Loại tâm tình kì lạ nắm bắt được này, lại luôn xuất bởi vì thủy Lung, làm cho phiền não và bất mãn hơn nữa, chỉ là biết là bất mãn với thủy Lung hay với chính .

   “Ta thích A Lung làm nũng với ta.” Trưởng Tôn Vinh Cực , ánh mắt chăm chú quan sát nét mặt của Thủy Lung.

   Chẳng qua mặt nàng có xuất vui sướng như trong dự đoán của , đối phương vẫn lạnh nhạt mềm mại như cũ, khiến có chút cảm giác uể oải, có loại tức giận thể phát ra nghẹn ở trong ngực buồn bực thôi, sắc mặt cũng có dễ coi cho lắm.

   Lúc Thủy Lung nhận ra tâm tình của eo đột nhiên bị siết chặt, lỗ tai cảm thấy ướt át, đúng là đầu lưỡi của người nào đó đưa vào lỗ tai nàng, liếm liếm ở bên vành tai.

   Ôi...

   Thân thể Thủy Lung khẽ run theo bản năng.

   Vốn dĩ đối với chuyện tình dục nàng có ham muốn mạnh mẽ lắm, nhưng cuộc sống ở sơn trang nghỉ mát gần biển Đông, làm cho thân thể của nàng bị Trưởng Tôn Vinh Cực liên tục khơi dậy ham muốn, ngay cả những ham muốn được che giấu trong dĩ vãng cũng bị đào móc ra.

   Ngày thường nàng hề có nhu cầu chuyện này, nhưng lúc này bị Trưởng Tôn Vinh Cực đối xử như thế, thân thể của nàng càng ngày càng có cảm giác tê dại.

   “Buông ra.” May mắn, dù thân thể có phản ứng, nhưng thanh của Thủy Lung vẫn binh tĩnh như thường.

   Trưởng Tôn Vinh Cực miết mắt nhìn nàng cái, nghe lời thu hồi đầu lưỡi, lại chụt chụt liên tục vào môi của nàng, khàn khàn thào : “Ta muốn nàng.”

   Thủy Lung nhìn con ngươi tràn ngập lửa nóng của , giễu cợt cười : “Ừ, ta biết. Ngươi , ta muốn ngươi, nhất là cơ thể của ngươi đúng hay ?”

   Nụ cười giễu cợt của nàng lộ ra tà khí và xấu xa, con ngươi hơi híp lại liếc nhìn như lạnh lại giống như ôn hòa. Ở trong mắt Trưởng Tôn Vinh Cực, ánh mắt này giống như ghét bỏ , trái lại giống như loại cám dỗ, lời mời gọi, nhưng cứ mực xa cách cho tới gần.

   “Phải.” Trưởng Tôn Vinh Cực rũ con ngươi xuống, tầm mắt tập trung vào nhìn nàng, đột nhiên giơ tay che lại ánh mắt của nàng.

   Hai mắt của Thủy Lung che lại chỉ nhìn thấy màn tối đen như mực, nhưng giác quan khác liền trở nên nhạy cảm, bên tai nghe : “A Lung, nàng có biết tại ta muốn làm gì ?”

   “Ừ.” Thủy Lung cười.

   Nàng cảm thấy được hơi thở của càng lúc càng hổn hển.

   “Ta cảm thấy rất khát, muốn hôn nàng. Ta cảm thấy rất đói, muốn cắn nàng. Phía dưới bị sưng lên rất là khó chịu, ta muốn thượng nàng.” Giọng khàn khàn lại giống như rượu tinh khiết, còn chưa uống vào bụng bị hương thơm của nó làm cho say mê, choáng váng.

   Thủy Lung cảm thấy cổ họng có chút khát nước, người nào đó cố ý tán tỉnh ngược lại càng làm làm cho nàng dễ dàng lung lay hơn, đặc biệt là lời trắn trợn đầy tình sắc, rất dễ dàng khiến cho lòng người rung động.

   “Vì sao làm?” Thủy Lung thản nhiên hỏi.

   “Nàng chịu.” Trưởng Tôn Vinh Cực .

   (TN: Chu choa mạ ơi, cưng tóa <3 )

   Nghe những lời này, dù nhìn thấy biểu cảm của , Thủy Lung cũng nghe ra được chút uất ức của .

   Xì...

   Thủy Lung nở nụ cười, nàng cảm thấy thắt lưng chợt bị siết chặt hơn, khóe miệng cong lên : “Ngươi phải rất thích sử dụng sức mạnh ép buộc người khác hay sao?”

   Im lặng hồi lâu, thanh của Trưởng Tôn Vinh Cực lại truyền đến: “Ta muốn nàng tức giận.”

   “Nàng tức giận, ta thích.” Trong lòng bổ sung thêm. Đó chính là, thấy Thủy Lung tức giận, trong ngực rất khó chịu, lại biết phải làm sao, buồn bực tới mức gần như thể khống chế được. Cuối cùng sợ rằng làm ra chuyện ngay cả cũng thể dự đoán được.

   Trái tim của Thủy Lung nhảy dựng, ngay cả ánh mắt cũng nhu hòa . Đáp án này chính là câu trả lời nàng muốn nghe nhất, lúc này nghe được dĩ nhiên ảnh hưởng đến tâm tình của nàng, cái này ngược lại đúng là ngoài dự tính của nàng.

   “A Lung?”

   Thủy Lung nghe được tiếng gọi, lông mi khẽ giơ lên, tầm mắt lại bị tay của Trưởng Tôn Vinh Cực che kín, đương nhiên nàng chỉ nhìn thấy mảnh tối đen.

   Chỉ là khi lông mi của nàng khẽ vô, quét vào lòng bàn tay của Trưởng Tôn Vinh Cực, làm cho cảm thấy ngực ngứa vô cùng, tê tê ngứa ngứa. Khiến đôi mắt ngừng xao động, cúi đầu ngậm lấy đôi môi đỏ mọng của nàng.

   Chậc... Chậc chậc...

   thanh nước bọt giao nhau vang lên quanh quẩn trong khí. Giống như muốn đem khí đốt cháy lên.

   biết qua bao lâu, môi của Thủy Lung bị hút mút làm nàng đau, mới đẩy Trưởng Tôn Vinh Cực ra, cũng đẩy bàn tay che trước mắt nàng xuống, liếc mắt nhìn thấy bộ dạng động tình của Trưởng Tôn Vinh Cực, : “Khi nãy phải ngươi sợ ta tức giận sao?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực chăm chú nhìn nàng, giống như muốn nhìn xuyên thấu qua đối mắt nàng nhìn đến đáy lòng nàng, : “Hôn nàng chút, nàng tức giận.”

   Tuy rằng bị tình cảm khiến cho đầu óc choáng váng nhưng có nghĩa là trí tuệ cũng biến mất. Bởi vì hiểu tình cho lắm, nên Trưởng Tôn Vinh Cực đối mặt Thủy Lung liền còn bình tĩnh, cơ trí như ngày thường, nhưng vẫn biết mức giới hạn ---- Chỗ ranh giới cuối cùng của Thủy Lung.

   Ranh giới này, Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn còn rất mơ hồ chưa có nắm giữ hoàn toàn. Nhưng kèm theo mấy ngày sống chung sau này, càng hiểu hơn. Do đó trong tương lai, Thủy Lung bị quấn lấy cũng chỉ có thể thở dài cam chịu, thể nổi giận.

   Bây giờ, đương nhiên hiểu mấy chuyện này, ngược lại còn hứng thú dạt dào. Dù sao những chuyện dễ dàng nắm giữ trong tay có chút có tính khiêu chiến. Nếu như Trưởng Tôn Vinh Cực là loại người ngẩng đầu cúi xưng thần, cung phụng người khác là Trưởng Tôn Vinh Cực rồi.

   Chẳng qua là Thủy Lung quên mất, tò mò và hứng thú chính là bắt đầu sinh ra tình cảm đối với người khác.

   Thủy Lung liếc nhìn tài liệu mặt bàn. Ban đầu, định đến thư phòng để giải quyết công việc, lại bị Trưởng Tôn Vinh Cực kéo lại chơi đùa, cũng khiến nàng hết hứng làm việc.

   Thủy Lung thả lỏng hai vai, sóng mắt kinh hoảng, đột nhiên ngẩng đầu nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, gọi: “Đế Duyên.”

   “...Hử?” Trưởng Tôn Vinh Cực hỏi sửng sốt, sau đó khóe môi nhanh chóng nở nụ cười.

   Rất ràng, tiếng gọi này của Thủy Lung làm cho vui vẻ.

   “Vai ta mỏi quá, ngươi giúp ta xoa bóp được ?” Nụ cười của Thủy Lung rất tự nhiên, dường như nàng chuyện rất bình thường.

   Trưởng Tôn Vinh Cực ngờ nàng đột nhiên như vậy. Đặc biệt là... Giúp nàng xoa bóp?

   Từ đến lớn sinh ra trong gia đình đế vương, từ đến lớn Trưởng Tôn Vinh Cực là thiên kiêu chi tử, cơ bản có kinh nghiệm xoa bóp vai cho người khác.

   Thủy Lung cũng nhìn ra điểm ấy, liền giải thích: “Ngươi hẳn là hiểu ràng huyệt vị thân thể rồi, dựa theo vị trí các huyệt vì mà ấn xoa bóp khiến cho người khác cảm thấy thoải mái là được.” xong nàng liền đứng dậy nhảy xuống ghế, kéo tay Trưởng Tôn Vinh Cực về phía sau tấm bình phong.

   (TN: Làm gì á o_O)

   Phía sau tấm bình phong là gian phòng ngủ , trang trí rất đơn giản, chỉ có kê chiếc giường và cái bàn. Đặc biệt dùng để Thủy Lung nghỉ ngơi khi làm việc mệt mỏi, thỉnh thoảng xả hơi chút. Tấm bình phong ngăn cách gian phòng này được đặt rất đúng vị trí, người ở bên ngoài thể nào nhìn thấy được tình huống bên trong phòng ngủ.

   Thủy Lung dẫn Trưởng Tôn Vinh Cực vào trong, liền buông tay ra, chính mình cởi áo khoát, sau đó là cái áo trong.

   Sau đó, nàng liền xoay người, nằm sấp giường , quay đầu nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực mỉm cười, : “Mau tới đây giúp ta xoa bóp.”

   Ánh sáng trong phòng ngủ tối hơn ở bên ngoài chút. Da thịt thân thể và khuôn mặt của Thủy Lung có vàng như nến, ngược lại có cảm giác như vừa trắng lại vừa trơn bóng cực kì xinh đẹp, ở trong bóng tối giống ngọc đẹp tỏa sáng. Đặc biệt là đường con của nàng, đường cong của vòng eo càng thêm tốt đẹp hơn, ngay cả nữ nhân nhìn thấy cũng kinh diễm, huống chi là nam nhân.

   Trưởng Tôn Vinh Cực đứng tại chỗ nhúc nhích, ánh mắt u ám mờ mịt, vẻ mặt lạnh nhạt hơn giống như bức tượng được khắc bằng băng, chỉ nghe thấp giọng hỏi: “Nàng muốn ta hầu hạ nàng?”

   Nếu là nữ tử bình thường chắc chắn bị dọa hoảng sợ hoặc là xấu hổ muốn chết. Cho rằng vẻ mặt và lời của Trưởng Tôn Vinh Cực hờ hững châm chọc mình biết tự lượng sức. Đặc biệt, cả người đều toát lên khí chất tao nhã, lặng lẽ đứng đó, càng giống như là vị thần, khí thế áp bức làm cho người khác chịu nổi.

   Ánh mắt của Thủy Lung vô cùng bình thản nhìn , hề có chút cảm xúc xấu hổ, nhàng cười : “Ngươi phải muốn hôn ta, ăn ta sao? tại ta chủ động cho ngưoi sờ.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn như cũ chẳng hề nhúc nhích.

   Lông mi của Thủy Lung hơi run rẩy, sóng mắt dao động: “Ta muốn ngươi sờ ta.”

   Lông mi của Trưởng Tôn Vinh Cực hơi run lên, ánh sáng trong mắt càng sâu hơn.

   Thủy Lung cảm thấy tức cười, quăng thêm câu cuối cùng: “Ta làm nũng với ngươi.”

   Thiếu nữ trong tầm mắt , từ xuống dưới đều trần truồng, cái lưng trắng ngà tuyệt đẹp lộ ra trước mắt , đầu tóc đen dài rối tung ở lưng và giường, rậm rạp giống như tơ nhện quấn lấy người nhìn, ngay cả trái tim cũng bị quấn lấy chặt chẽ.

   Nàng cái gì? Nàng đồng ý cái gì?

   Ta làm nũng với ngươi...

   Trưởng Tôn Vinh Cực bừng tỉnh. Mới phát mình đứng ở bên cạnh giường, tay chạm phải da thịt bóng loáng non mịn của thiếu nữ. Cảm xúc co giãn lại mềm mại, làm người ta quyến luyến rời .

   Xoa bóp...

   Xoa như thế nào?

   Sao lại tới đây?

   Đầu ngón tay của Trưởng Tôn Vinh Cực ngừng lại, vẻ mặt sửng sốt. Dù biểu tình giống như kẻ não rỗng, nhưng cũng khiến cho bộ dạng của rất mê người, biết còn tưởng rằng suy tư vấn đề nghiêm trọng gì đó, hơi thở nhàn nhạt u buồn, tựa như ma túy làm người ta mê muội trầm luân.

   Hai tay Thủy Lung chống lấy mặt mình, : “Cũng biết nắm giữ lực đạo đấm đấm, rất tốt.”

   Thành của nàng lờ mờ lộ ra vẻ hài lòng có thể làm mềm lòng người khác.

   “...” Trưởng Tôn Vinh Cực gì, nhớ lại lời của Thủy Lung khi nãy. Dùng ngón tay thử đè nhàng xuống các huyệt vị mà xoa bóp.

   Động tác cẩn thận giống như sợ làm bị thương đến da thịt của nàng.

   “Dùng sức chút.” Thủy Lung . Quay đầu nhìn về phía Trưởng Tôn Vinh Cực, gật đầu cái: “Ngươi có thể cởi giày lên giường ngồi, như vậy có thể dùng lực tốt hơn.”

   Nhìn nàng rất thoải mái.

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn vẻ mặt lộ ra thoái mái, thích ý của nàng, nét mặt căng thẳng của cũng dần dần giãn ra, nghe lời cởi giày lên giường, nhưng có ngồi lên người nàng, hai tay đặt ở hai bên vai của nàng hơi dùng sức nắn bóp.

   nhớ lúc nãy nàng vai bị mỏi?

   “Ừm...Cứ như vậy.” Thủy Lung thoải mái khép hờ mí mắt, khen ngợi Trưởng Tôn Vinh Cực: “ lợi hại.” Lúc chuyện, nàng còn chú ý tới nét mặt của Trưởng Tôn Vinh Cực. Thấy khóe môi của lên nụ cười lả lơi, bàn tay nắn bóp lưng của nàng cũng càng thả lỏng hơn, suýt chút cười ra tiếng.

   Lúc này, ý nghĩ xấu lại lấp ló lên ở trong đầu Thủy Lung, nàng : “Ban nãy phải ngươi muốn qua đây hay sao? Ta còn nghĩ rằng là do ngươi biết nắn bóp, sợ mất mặt.” Cảm giác được bàn tay xoa bóp cho nàng bị ngừng lại chút, giọng của nàng lại thay đổi, nhanh chậm : “ tại ta cảm thấy ta nghĩ sai rồi, hóa ra ngươi đúng là chân nhân bất lộ tướng (*).”

   (*) Có nghề mà giấu.

   “Ừ...”

   Ánh mắt Trưởng Tôn Vinh Cực quét tới Thủy Lung, thấy nàng chuyện nhưng có nhìn mình, biểu tình của mới có thể thả lỏng hơn chút, giả vờ bình tĩnh : “Nàng thích làm nũng như vậy, cũng chỉ có ta mới có thể thỏa mãn cho nàng.”

   Thủy Lung miễn cưỡng ra lời thích nghe: “Ta chỉ thích làm nũng với ngươi.”

   Lời này gần như chỉ cho có lệ, quả chút thành ý nào.

   Nhưng những lời này chui vào tai của Trưởng Tôn Vinh Cực lại khiến cho cả người tê rần. chút sung sướng kềm chế được xông thẳng lên não, làm cho trái tim cũng đập nhanh kịch liệt, mạch máu chảy cũng nhanh gấp đôi, làm cho toàn thân nóng bừng lên, lỗ tai và khuôn mặt cũng ngoại lệ.

   “Tốt.”

   Thanh lạnh nhạt, lười biếng chút cảm xúc phập phồng.

   Thủy Lung cũng có ngẩng đầu nhìn .

   Trong ánh sáng lờ mờ của gian phòng , nam tử ngồi bên cạnh giường, dáng vẻ thanh nhã cao quý giúp nữ tử xoa bóp thư giãn. Dung mạo của xinh đẹp như thiên tiên, khuôn mặt tuấn mỹ vô song hình như đỏ hồng quá mức, khiến cho dung nhan của trở nên nổi bật giống như đào tinh. Ánh mắt của chăm chú nhìn nữ tử nằm giường, con ngươi nhu hòa như vệt sáng đầm nước, vừa trong trẻo lại vừa sáng sủa, cực kì chói mắt.


  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 64: Rung động bất ngờ
   Edit: Tiểu Ngữ

   Thời gian từng chút trôi qua, gia phòng phía sau tấm bình phong cũng trở nên yên lặng như lúc ban đầu, cảm giác được thời gian dần trôi mất.

   Đôi tay xoa bóp vai Thủy Lung của Trưởng Tôn Vinh Cực từ cẩn thận dè dặt chuyển sang ung dung, thông thạo. Tuy sức lực của vừa phải nhưng liên tục đè xuống, đầu vai của Thủy Lung cũng bắt đầu đổi sang màu đỏ, giống như chứng mình rằng thân thể này là thuộc sở hữu của , trong lòng sinh ra loại cảm giác gọi là thỏa mãn.

   Da thịt non mịn trơn bóng càng tôn lên những vết đỏ tươi, lộ ra loại xinh đẹp làm mê hoặc lòng người. Làm cho động tác của Trưởng Tôn Vinh Cực dần đần chậm lại, ánh mắt trong suốt cũng từ từ biến hóa.

   Rất thoải mái...

   Bất kể là hôn môi nàng hay là vuốt ve nàng, cũng đều rất thoải mái.

   làm tới bước cuối cùng có cảm giác gì.

   Ánh mắt Trưởng Tôn Vinh Cực dần dần tối đen xuống, ngón tay bắt đầu an phận, bàn tay từ hai bên đầu vai của nàng trượt xuống, dừng lại ở vòng eo duyên dáng của nàng lưu luyến vuốt ve. Ngón tay của dài, trắng nõn, khớp xương ràng cũng có nhô ra, còn thon dài hơn cả ngón tay của nữ tử, đẹp giống như khuôn mặt tinh xảo của .

   đôi bàn tay như vậy lại ám muội xoa nắn làn da trắng nõn, chỉ làm cho người ta chán ghét, ngược lại còn cảm giác tốt đẹp và hấp dẫn, khiến người khác nhịn được cảm thấy miệng lưỡi đều khô.

   Thủy Lung giống như bị người nào đó sờ mó bị nhột, thân thể tự chủ được tránh né nhưng có phát ra thanh.

   Nàng ngủ.

   Trưởng Tôn Vinh Cực biết Thủy Lung ngủ . Hơi thở đều đều, đôi mắt nhắm chặt, lông mi chặt chẽ gắn chặt vào nhau, có cảm giác rất bình yên. Tuy rằng lúc nàng tỉnh, nụ cười luôn mềm mại, thanh nhã nhưng che đậy được phần mạnh mẽ, độc đoán từ bên trong toát ra.

   tại, nàng giống như cởi bỏ bụi gai ở bên ngoài, để lộ phần mềm mại nhất ở bên trong ra ngoài.

   Bàn tay vuốt vòng eo của nàng dừng lại.

   Dục vọng dâng lên đột nhiên phai nhạt xuống, còn có chuyện thoải mái hơn, lúc này muốn nhìn bộ dạng khi ngủ của . Đặc biệt muốn nhìn xem con Tiểu Hỏa Hồ luôn giảo hoạt, mạnh mẽ lại buông xuống tất cả mọi phòng bị đối với , hề cảnh giác thoải mái ngủ trước mặt . Khiến cho trái tim nảy sinh ra loại cảm giác ấm áp khó tả.

   Chuyện này thể Thủy Lung tính toán rất giỏi, đối với loại sinh vật có nội tâm mẫn cảm, vui giận bất thường này hơn nữa còn thuộc loại người thích dùng bạo lực để giải quyết. Muốn chân chính tiếp cận với chỉ dựa vào sức mạnh là được, có lúc cần phải tỏ ra yếu ớt nhất định phải tỏ ra yếu ớt, làm cho đối phương cảm nhận được chính mình có ác ý tiếp cận .

   Thủy Lung hiểu , lấy bản lĩnh của Trưởng Tôn Vinh Cực muốn giết nàng là chuyện rất dễ dàng, nên nếu muốn giết nàng sớm ra tay từ lâu. Trước đây, nàng bao giờ ngủ say, giường nàng đều giấu sẵn con dao, đề phòng mọi tình huống ----- Ai kêu Bạch Thủy Lung trước kia là nhân vật giết đáng sợ.

   Trong lúc ngủ, Thủy Lung vô tình nằm mơ, giấc mơ này có chút kì lạ, nàng mở mắt nổi, lại biết Bạch Nha xông về phía mình, cả người đầy lông xù màu trắng, thân thể cao to uy mãnh, hơn nữa ánh mắt tràn đầy thú tính lạnh như băng, nhưng trong mắt Thủy Lung nó là động vật đáng nhất.

   Uhm... Về phần Thủy Lung thích động vật đáng , dù là kiếp trước cũng rất ít người biết được.

   Ai kêu Thủy Lung thích động vật đáng có biểu rằng. Đặc biệt là thích của nàng và người bình thường giống nhau. Người ta thích là những con vật yếu đuối, mắt to ngập nước, điềm đạm đáng giống như chó con, mèo con khiến người ta thường, cưng chiều. Nhưng mấy con này đưa tới trước mặt Thủy Lung, nhiều nhất nàng chỉ liếc mắt cái, sau đó chút hứng thú cũng có, cước đá bay nó, chẳng cần biết nó có đáng thương hay đáng thương.

   Nàng yếu thích động vật, chỉ phải có lông nhung, quan trọng hơn là phải có sức mạnh, ánh mắt sắc bén, bên trong bình tĩnh, cao ngạo khí khái. Dùng cách của Thủy Lung chính l thú cưng như vậy ra trận mới có thể giết địch, dưới lớp mềm mại đáng của nó. Gánh được đánh, chịu được mắng, dễ bị khuất phục, khi bị thuần phục lòng trung thành, khi chà đạp nó mới có hứng thú và cảm giác thành tựu.

   (TN: Ác quỷ.... )

   Kiếp trước những người nghe được lí luận này của nàng xong, đều thầm dùng ánh mắt kính nể và đồng tình nhìn Bạch Nha.

   (TN: Đáng thương tiểu Bạch | Bạch Nha: Ô ô Ô....)

   Phản ứng của Bạch Nha? Đương nhiên là coi như có thấy. Ý : Ngoài chủ nhân, nhưng người khác đều là con mồi của bốn chân.

   (TN: *xích ra* | Bạch Nha: *liếm môi*)

   Lúc này, Thủy Lung nằm mơ thấy giấc mơ kì lạ, nàng mơ thấy sau khi Bạch Nhao nhào tới, vô cùng thân thiết nằm ở người nàng, dùng đầu lưỡi đỏ thắm liếm hai gò má và lưng của nàng...

   Liếm...lưng?

   Thủy Lung sửng sốt, biết khi nào cái áo mình mặc bị Bạch Nha cắn xé kéo ra rồi.

   Có cái gì đó đúng cho lắm, nàng mơ hồ nhớ lại, chính nàng kéo Trưởng Tôn Vinh Cực vào gian phòng trong thư phòng. Sau đó, nàng bắt xoa bóp lưng cho nàng... Như vậy, chẳng lẽ bây giờ nàng nằm mơ?

   Cái loại biết mình nằm mơ lại thể tỉnh dậy, càng thêm kì lạ.

   Ngao ngao ~

   Dường như Bạch Nha vừa ý vì chủ nhân thả hồn theo gió mây, cặp mắt to tròn màu lam như biển lớn nhìn nàng chằm chằm, ánh mắt sắc bén, lạnh như băng lộ ra chút thân thiết chỉ dành riêng cho chủ nhân. Chỉ lần lúc này, trong phần thân thiết ấy có rất nhiều bất mãn.

   Nó dùng chi trước đè lại hai tay của nàng, cái mũi hình tam giác màu đen khịt khịt ở cổ nàng, dường như muốn cắn đứt cái cổ nhắn của nàng. Thế nhưng nó có cắn, thực tế nó dùng cái lưỡi đỏ au liếm mạnh, cái mũi phát ra hơi thở nóng hổi và buồn bực, hình như đe dọa Thủy Lung: Lúc đùa giỡn với Bạch Nha, dám thả hồn theo gió trăng, có tin hay Bạch Nha cắn chết ngươi... Chết ngươi... Ngươi!

   “Ha ha...” Thủy Lung cảm thấy nhột nhột vì bị nó ma xát, cũng bị tính tình kì quặc và làm nũng của Bạch Nha chọc cười. Mặc dù biết là nằm mơ, trong giấc mơ mới có thể nhìn thấy được thú cưng đáng của mình, ngược lại làm cho Thủy Lung cảm thấy rất dễ chịu.

   “Được, được, Bạch Nha đừng quậy nữa.” Trong giọng của Thủy Lung miễn cưỡng lộ ra chút cưng chiều và phóng túng đối với thú cưng, nhưng có giảm bản chất mạnh mẽ của mình. Nàng đưa tay đẩy cái đầu to đùng của Bạch Nha ra, thầm nghĩ cả người bị nó liếm toàn là nước bọt, lát nữa phải xuống biển bơi chút mới được.

   Ôi...

   Đột nhiên ở cổ truyền đến chút đau đớn, làm Thủy Lung hoàn hồn.

   Bạch Nha dám cắn nàng!

   “Bạch Nha!” Thủy Lung cũng có chút tức giận, đưa tay muốn sờ chỗ bị cắn, mới phát tay vẫn bị chi trước của Bạch Nha đè xuống, muốn nhúc nhích chút cũng được.

   bình thường.

   Thủy Lung khẽ nhíu mày: “Bạch Nha, buông ra! Bằng hôm nay cho mày ăn thịt.”

   Bạch Nha là động vật ăn thịt. Đặc biệt được Thủy Lung nuôi dưỡng thành thịt vui giống như nàng. chấp niệm của nó đối với thịt khỏi phải bàn có bao nhiêu sâu nặng, thâm tình.

   Chỉ là lúc này, phản ứng lần thứ hai của Bạch Nha nằm ngoài dự đoán của Thủy Lung. Nó nghe được Thủy Lung cho nó ăn thịt, nó chẳng những đứng lên mà còn cắn cắn nhiều hơn nữa, có lúc đối mắt màu xanh nước biển đó nhìn về phía nàng. biết vì sao Thủy Lung cảm thấy có loại ánh mắt rất quen thuộc, hình như rất giống với người nào đó. Chẳng qua là tại còn trong giấc mơ nên nàng thể nhớ ra được là ai.

   “Bạch Nha, ai là Bạch Nha?” Dường như có ai đó ở bên tai nàng hỏi , thanh khàn khàn vui.

   Thủy Lung cảm thấy mí mắt rất nặng, muốn mở lại thể mở ra.

   Lúc này, cái đầu lớn của Bạch Nha chôn ở cổ nàng đột nhiên ngẩng lên. đôi mắt thú dã man, sâu hút nhìn nàng. Sau đó, cái đầu to đó cách nàng càng lúc càng gần, cái liễm đỏ thẳm hình như muốn liếm miệng của nàng.

   “Tiểu Bạch Miêu còn muốn ra oai?” Đột nhiên, mí mắt của Thủy Lung lên tươi cười, đáy mắt lên ánh sáng lạnh, nhàng .

   Chỉ nghe thanh của nàng khỏi phải có bao nhiêu dịu dàng, đáng tiếc chân của nàng lại chút lưu tình. chân đá ra, ngoài ý muốn nghe được thanh rên rỉ, uất ức của Bạch Nha, ngược lại giống tiếng người kêu rên...

   (TN: _.____’’’ càng ngày càng tà ác.)

   Hử?

   Trong đầu Thủy Lung có ánh sáng chợt lóe qua.

   giường .

   Vẻ mặt Trưởng Tôn Vinh Cực có chút đau đớn. tay nắm chặt hai tay của Thủy Lung, tay ấn ngay huyệt vị ở cổ nàng. Để cho lúc nàng mê muội nằm mơ khó mà tỉnh lại được.

   Ai biết được, người nào đó ngay cảm trong lúc nằm mơ cũng an phận. chân đá tới, may mà tránh né kịp thời, bằng cho dù có nội lực thâm hậu, ‘Tiểu Vinh Cực’ muốn bị phế cũng được.

   Trưởng Tôn Vinh Cực có chút tức giận trừng mắt nhìn người nào đó nằm mơ ban ngày. Thấy tròng mắt của nàng hơi di động, bất cứ lúc nào cũng có thể tỉnh lại. Trừng mắt nhìn trong lát, lửa giận trong mắt cũng từ từ biến mất, cúi đầu hôn lấy đôi môi cười yếu ớt của nàng.

   Nụ hôn này trút hết mọi thương và bất mãn của , đầu lưỡi linh hoạt càn quét từng ngóc ngách trong khoang miệng của nàng, ngay cả hàm răng cũng buông tha. Bỗng nhiên, đầu lưỡi ai đó đáp lại cái lưỡi của , cũng có quấn lấy nhau dây dưa dứt, chỉ là nhàng liếm đầu lưỡi của .

   Chỉ liếm cái thôi, lại khiến cho cả người Trưởng Tôn Vinh Cực căng thẳng. Hình như có luồng điện từ đầu lưỡi chạy tán loạn toàn thân, thúc giục khiến cho hơi thở của càng ngày càng nặng nề, ngón tay khi nãy đè xuống huyệt ngủ của Thủy Lung biết buông ra từ bao giờ, đổi lại chuyển qua nâng cái ót của nàng lên, khiến cho cả hai gần nhau hơn, gắn bó chặt chẽ chẳng phân ra được.

   (TN: có kinh nghiệm, bạn đọc bỏ qua cho mình mấy khúc tả... này :v)

   Cộc cộc...

   Đột nhiên có tiếng gõ cửa làm bừng tỉnh người chìm đắm trong tình cảm mãnh liệt hừng hực. Ngoài cửa, giọng của Mộc Tuyết vang lên: “Tiểu thư, Võ vương gia, bữa tối chuẩn bị xong, có cần bưng vào trong thư phòng hay ?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực buông đôi môi của Thủy Lung ra, rũ mắt nhìn xuống đôi mắt trong suốt híp lại giống như nhìn . Trong ánh mắt ấy nhìn như ôn hòa, thực tế có trêu tức được giấu dưới ánh nhìn bình tĩnh đó. Vậy mà, hai gò má của Trưởng Tôn Vinh Cực lại nóng lên.

   “Tỉnh?” hỏi.

   Thủy Lung càng cười vui vẻ, thằng ngốc cũng biết nàng tỉnh. Chẳng qua là nàng bất ngờ nhìn thấy khuôn mặt đỏ như trái cà chua của Trưởng Tôn Vinh Cực, nàng nghĩ nếu tại mình cười phá lên, chừng ai đó nhất định bùng nổ. Nhưng mà ý nghĩ xấu của mình luôn luôn bị người nào đó khơi dậy, làm sao bây giờ?

   “Nằm mơ thấy con mèo to xác đè cắn môi, tỉnh cũng được.”

   Khuôn mặt đỏ hồng của Trưởng Tôn Vinh Cực liền thay đổi trong nháy mắt, hóa thành tầng sương mỏng: “Bạch Nha?”

   “Ừ! Ta có mớ à.” phải là câu nghi vấn, ràng là câu trần thuật.

   “Tiểu thư?” thanh của Mộc Tuyết vang lên lần thứ hai, còn có chút lo lắng.

   Ánh mắt của Trưởng Tôn Vinh Cực thoáng qua tia rét lạnh. kịp nhìn thấy ra tay như thế nào, luồng kình khí bắn ra ngoài, đem con sâu bò ở góc tối đánh thành thịt nát. Con sâu chỉ lớn hơn hạt đậu, cả mình sâu đều là màu xanh, người bình thường căn bản phát .

   Thủy Lung nhìn thấy màn này liền đoán được con sâu này chắc chắn là do Mộc Tuyết lo lắng nên mới thả vào quan sát tình hình bên trong như thế nào. Nàng lại nhìn sang đống thịt nát, im lặng , ủ rũ cuối đầu xuống.

   Trong lòng Trưởng Tôn Vinh Cực vô cùng khó chịu, sau khi giết sâu, định quay ra dạy dỗ nữ tử đứng ngoài cửa. Ai biết đối phương có dùng mấy con sâu này nhìn trộm đời sống sinh hoạt hằng ngày của Tiểu Hỏa Hồ nhà . Đặc biệt là nghĩ tới chuyện bảo bối của bị người ta nhìn thấy hết trơn hết trụi. Cục tức trong lòng càng tăng lên dữ dội.

   Trước kia, biết mấy thứ này. Từ đến lớn, tỳ nữ bên cạnh cũng có, các nàng đều hiểu bổn phận cùng thân phận của mình. Thế nhưng, hề biết, càng ngày càng để ý đến chuyện của Thủy Lung nhiều hơn, có nhiều chuyện rất bình thường cũng hài lòng. Ngay cả nghĩ tới những chuyện trước kia của Thủy Lung, nàng từng thích Trưởng Tôn Lưu Hiến, cùng với nhưng nô tì từng hầu hạ nàng, từng nhìn thấy thân thể nàng... đều cảm thấy rất tức giận.

   Trưởng Tôn Vinh Cực quay đầu nhìn về phía Thủy Lung, chuẩn bị với nàng, sau này được cho tỳ nữ được tiếp xúc nàng quá gần với nàng. Ai dè vừa nhìn qua lại phát bảo bối vừa ủ rũ lại uất ức rất lớn, lặng lẽ cúi đầu .

   Sao vậy?

   gì quá đáng sao?

   Trưởng Tôn Vinh Cực thấy bộ dạng của Thủy Lung như vậy, mọi suy nghĩ trong đầu đều tan biến. Chỉ còn thừa lại thương và lo lắng, đưa tay nâng cằm của nàng lên, để nàng ngẩng đầu nhìn mình, hỏi: “Làm sao vậy?”

   “Nuôi con sâu có dễ.” Nàng là nàng chờ câu hỏi này của nha.

   Trưởng Tôn Vinh Cực sửng sốt, lại liếc nhìn về con sâu đáng thương chết toàn thây dưới độc chưởng của mình cái, lạnh nhạt : “Đáng chết.”

   Thủy Lung : “Nuôi con cổ trùng lại càng dễ.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực: “...”

   Thủy Lung tiếp: “Ta tốn ít sức lực mới tìm ra. Đặc biệt con sâu này rất khó tìm.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực: “...”

   Thủy Lung : “Khó khăn lắm mới có tình cảm và ăn ý với nhau.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực: “...Ngày mai, ta tìm con sâu mới cho nàng.” Quay đầu, ngón tay lại bắn ra kình lực, đem đống thịt sâu vụn nát đánh mất tiêu, tiếp: “Tìm con tốt hơn con này, ngoan hơn con này.”

   “Được.” Thủy Lung thực được mưu kế liền thoải mái cười.

   Nàng dối. Con cổ trùng này tìm khó nuôi nấng càng khó hơn. Bây giờ Trưởng Tôn Vinh Cực lại đem con sâu của Mộc Tuyết đánh nát bấy. Nàng phải vì Mộc Tuyết lấy lại công bằng, đòi bồi thường con sâu tốt hơn.

   Thế lực của Trưởng Tôn Vinh Cực lớn bao nhiêu, nàng biết. Nhưng mà dựa vào thái độ và hành vi của đủ để chứng minh tất cả. Đạt được mục đích, Thủy Lung gì thêm, tự đem quần áo mặc vào, sau đó chuẩn bị ra ngoài.

   Bên ngoài thư phòng, Mộc Tuyết yên tĩnh đứng đó. Vẻ mặt hề biến đổi, nhưng trong bụng lại nóng như lửa cháy. Đặc biệt, khi nàng cảm nhận được cổ trùng bị giết, càng thêm hốt hoảng.

   Nàng có năng lực bẩm sinh có thể điều khiển thú, hết sức kì lạ. Các cao thủ bình thường đều khó có thể nhận ra bị nàng theo dõi. Nào ngờ sâu mới bị nàng bỏ vào, chưa nhìn thấy cũng chưa nghe thấy gì liền bị sát hại.

   (TN: Nghẹn họng trân trối. Bé sâu an nghỉ a ~ | Sâu : T^T)

   Điều này cái gì? vị Võ vương vương gia này có võ công thâm sâu bí hiểm, có thể sánh bằng với cấp bậc tôn sư trong giang hồ!

   Kẽo kẹt.

   Cánh cửa gỗ bị chạm khắc hoa văn được đẩy ra, Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực cùng ra. Làm cho Mộc Tuyết thu hồi ý nghĩ, nhìn kĩ hai người, có cái gì khác thường, đặc biệt là khi Thủy Lung trấn án liếc nhìn nàng cái, liền khiến cho Mộc Tuyết an tâm, nghĩ thầm: Chắc là do mình suy nghĩ nhiều, Lung tỷ tỷ nếu ra những lời như vậy, đương nhiên là tỷ ấy có tự tin.

   Bữa tối ăn cơm ở trong sân, Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn chung sống hài hòa như trước. Mãi cho tới khi ăn cơm tối xong, Thủy Lung liền hạ lệnh đuổi khách. Lần này, Trưởng Tôn Vinh Cực có cứng rắn muốn ở lại. Tự giác rời khỏi phủ quân chúa nhưng lại muốn Thủy Lung đưa ra cửa.

   Mặt trời ngã về tây, cả bầu trời được nhuộm thành màu đỏ bừng, giống như nhiều đóa hỏa vân thiêu đốt, đồng thời cũng đem thành Kỳ Dương bao phủ thành mảnh phồn hoa quý phái.

   Thủy Lung nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực ra khỏi cửa lớn của phủ quận chúa, hai tay nàng ôm trước ngực, lưng dựa vào mép cửa ca ngợi sắc đẹp khuynh thành của ai đó dưới ánh ráng chiều. Thanh y tóc đen, mi như viễn sơn, mắt như hồ nước trong, môi hồng như hoa đào, da thịt như bạch ngọc được phủ lớp ánh sáng hồng vàng nhạt nhạt, khi quay đầu lại nhìn, ánh mắt chợt lóe lên gợn sóng hấp dẫn lòng người.

   “...”

   hoạt động môi, như muốn gì đó hoặc là muốn , đôi mắt cũng bị ánh sáng chiều làm lây dính độ ấm, ấm đến nỗi làm lòng người đều hòa tan.

   Thủy Lung ngây người, lúc bừng tỉnh, thấy thân ảnh của Trưởng Tôn Vinh Cực đâu nữa.

   “Ừ... Coi ra ngày mai thời tiết rất tốt.” Suy nghĩ lúc, Thủy Lung cười cười, nghiêng đầu nhìn ráng chiều phía xa xa. Sau đó, xoay người vào trong phủ.

   Nàng nghĩ: Tiên cá hổ là quái, đúng là có năng lực mê hoặc tất cả thuyền viên.

   Ngón tay vuốt dấu răng ở cổ. Trong nháy mắt nhắc nhở nàng chưa bao giờ có cảm giác rung động xa lạ như vậy. Đối với thú cưng như Bạch Nha, tuyệt đối sinh ra rung động.

   Trung Quốc có câu , chính là ‘Tảo hà bất xuất môn vãn hà hành thiên lý’ (*). Tối hôm qua mây màu khắp trời, hôm nay quả nhiên sắc trời trong sáng.

   (*)"Ánh bình minh ra khỏi cửa, ánh nắng chiều ngàn dặm ", đây là câu về thời tiết dự đoán dân ngạn. Ý là sáng sớm có ý hướng hà, báo trước đem có mưa to, cho nên ra khỏi cửa; mà chạng vạng tối mặt trời lặn thời điểm có ánh nắng chiều, tắc báo trước thời tiết nắng ráo sáng sủa, có thể ngàn dặm mà cần lo lắng.

   Đây là trăm ngàn năm qua mọi người trí tuệ cùng kinh nghiệm chỗ tổng kết ra đến kết tinh, hết sức chính xác. Hôm qua ánh nắng chiều sáng lạn, hôm nay liền đúng là trời quang vạn dặm, mặt trời rực rỡ cao chiếu.

   Dựa theo quy củ của hoàng bảng, khi hoàng thượng ra lệnh, hoàng bảng nhất định được dán lên từ sáng sớm, để cho người dân vây xem. Hôm nay, mãi cho đến buổi trưa, Thủy Lung cũng có nghe được tin tức gì. Trái lại, chuyện nàng được thăng cấp lên nhất phẩm quận chúa lại truyền khắp thành Kỳ Dương, khiến cho dân chúng trong thành Kỳ Dương hô to bất công.

   Bởi vậy, hôm qua Trưởng Tôn Vinh Cực ra sức thuyết phục thái hậu, tiếp tục kéo dài trận hôn nhân này.

   Tuy là ở triều đình Trưởng Tôn Lạc Dần chính miệng từ hôn, nhưng Trưởng Tôn Vinh Cực lại nhất định phải cưới. Ngược lại, người mất mặt là , cho nên hoàng bảng nhất định thể dán.

   Chuyện này giống như trò cười. Trong trò cười này người được lợi ích chính là Thủy Lung. Chẳng những được danh mà còn được cả tài, còn có lãnh thổ thuộc về mình. Người eo hẹp nhất bên trong trò cười chính là đương kim thánh thượng của Tây Lăng, ở trước mặt văn võ bá quan mất hết mặt mũi.

   Mặc dù mất hết mặt mũi, nhưng Trưởng Tôn Lạc Dần cũng hề có chút nào tức giận đối với Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Hỏi tại sao Thủy Lung biết. Bởi vì buổi trưa, đạo thánh chỉ truyền xuống, cho nàng biết nàng được phong làm thương nghiệp của hoàng gia, đợi sau khi Ôn Tuyển các khai trương hoàng thượng tự tay viết tên bảng hiệu ban thưởng. Cũng cầu nàng năm ngày sau, đem xà phòng đặc biệt dành cho hoàng thất dâng lên.

   Thủy Lung nhận thánh chỉ chưa tới canh giờ nhóm người Tứ hoàng tử chạy đến.

   Lúc ba vị tới phủ quận chúa, quần áo người còn chưa kịp đổi, chứng tỏ họ mới từ Quốc Tử Giám tan học về.

   Thủy Lung sớm biết mục đích của bọn họ đến, đối với mỗi câu hỏi của bọn họ nàng bĩnh tĩnh đáp: “Đúng vậy, thánh chỉ ban xuông, ở đây. Các ngươi có thể lấy.” Ngón tay nàng chỉ chỉ cái ghế, ràng chứng minh thánh chỉ tùy tiện bị ném nằm ở đó.

   Tứ hoàng tư nhìn, thầm nghĩ lá gan của Thủy Lung lớn. sợ bị người khác tọc mạch chuyện nàng đem thánh chỉ quăng tùm lum, truyền vào tai phụ hoàng khiến cho gặp họa sát thân sao.

   Ngũ hoàng tử xem xong thánh chỉ, lo lắng : “Thánh chỉ này đúng là chuyện tốt, nhưng thánh chỉ bắt buộc năm ngày sau phải đem xà phòng đặc biệt dành riêng cho hoàng thất nhập vào cung, cũng đúng vào ngày Ôn Tuyền các khai trương, cho dù chúng ta đẩy nhanh tốc độ cũng có đủ thời gian chế tạo ra đủ số lượng. Nếu như vậy trái lại có công còn có tội.”

   Thủy Lung cười khẽ: “ cần lo lắng, nhóm hàng hóa đó chuẩn bị xong từ lâu rồi.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :