1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (189/225c) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 65: Bí mật của Võ vương
   Edit: Tiểu Ngữ





   cần gấp, lô hàng hóa kia được chuẩn bị xong rồi.”

   Lời này của Thủy Lung làm cho ba vị hoàng tử đều ngây người. Sau đó, Ngũ hoàng tử giọng hỏi: “ lẽ Bạch đại tiểu thư sớm đoán ra được chuyện này nhất định thành công?” Đồng thời cũng đoán được phụ hoàng chắc chắn làm khó?

   Câu kế tiếp ra, vị trí của khiến thể tùy tiện chuyện như người khác được.

   Thủy Lung thừa nhận cũng phủ nhận, cười nhạt: “Thời hạn đảm bảo chất lượng xà phòng thơm ngắn, làm sớm chút cũng sao.”

   Ngũ hoàng tử hình như còn muốn gì đó, nhưng lời vừa tới bên cửa miệng lại nuốt ngược vào. Sắc mặt của Tứ hoàng tử cũng biến hóa, ánh mắt nhìn Thủy Lung càng tán thưởng và kính nể hơn. Chỉ có Lục hoàng tử vẫn như trước, gần như mọi chuyện, mặc kệ mọi người muốn gì cứ , mình ngồi im nghe là được.

   “Bạch đại tiểu thư đúng là thâm tàng bất lộ.” Đột nhiên Tứ hoàng tử giọng khẽ. mắt nhìn Thủy Lung có chút phức tạp lại bất đắc dĩ, : “Trước đây chỉ biết Bạch đại tiểu thư có năng lực học võ thiên phú, là nữ trung hào kiệt. Sau này lại biết được Bạch đại tiểu thư am hiểu chiến lược cũng vô cùng sâu xa, đây là tài hoa phi phàm. tại, lại nhìn thấy tri thức về buôn bán của Bạch đại tiểu thư, quả đơn giản. Cũng biết ngoài những thứ này Bạch đại tiểu thư còn am hiểu lĩnh vực nào nữa ? Nếu như lại thấy được tài nghệ tuyệt diễm của Bạch đại tiểu ở phương diện khác, như vậy làm cho nam tử ở khắp Tây Lăng quốc phải xẩu hổ, khó mà chịu nổi.”

   Thủy Lung cảm thấy lời của rất hào sảng, lại giống như đùa, trong lòng liền hiểu thầm lo lắng. Nàng sợ bị bọn họ kiêng kỵ, chỉ sợ bọn họ kiêng kỵ. khi bị bọn họ kiêng kỵ, đương nhiên có thể ngang hàng chuyện với bọn họ. Sau này, gặp mặt chuyện nàng đều có lợi.

   “Nếu giống như ngươi , tình huống đó cũng là thú vị.” Thủy Lung cũng đùa.

   Chỉ là lời đùa này có ý nghĩa sâu xa, làm cho trái tim và lí trí của Tứ hoàng tử và Ngũ hoàng tử nhảy dựng lên. thầm nghĩ: Chẳng lẽ Bạch Lung còn có con bài chưa lật? Hôm nay nhìn thấy Võ vương thúc coi trọng Bạch Thủy Lung cũng phải có lí. Ngoại trừ khuôn mặt xinh đẹp, tính cách có dịu dàng như những tiểu thư khuê các khác, nhưng những phương diện khác các nữ tử kia thể sánh bằng nàng. Thậm chí xuất sắc hơn cả nam tử.

   Sau khi bốn người bàn xong chuyện xà phòng thơm, thời gian rãnh rỗi ngồi lại trò chuyện về những việc khác. lát sau, Lục hoàng tử thời gian còn sớm, ở trong phủ đệ và trong cung rất chán, bằng ra ngoài tìm vui. Thủy Lung liền đề nghị Vạn Thông Phường.

   Vạn Thông Phường là sòng bạc, ở trong thành Kỳ Dương kinh doanh cũng tệ.

   Ngũ hoàng tử đối với chuyện kinh doanh hiểu rất , vừa nghe Thủy Lung đề nghị đến đổ phường, liền cười. Nụ cười vừa trêu tức lại vừa biết làm sao, hỏi: “Phương Tuấn Hiền chọc gì ngươi vậy? Vì sao ngươi lại cứ nhắm chặt mà hút máu?”

   “Các ngươi muốn tìm vui phải thường ăn uống chơi kỹ và đánh bạc hay sao? Thời gian ăn uống qua, thời gian chơi kỹ chưa tới, tại đánh bạc đâu?” Thủy Lung mỉm cười khẽ , chỉ cần nhìn vẻ mặt và giọng điệu của nàng, nhìn ra nàng cố ý nhắm vào Phương Tuấn Hiền.

   Lục hoàng tử hét lên: “Đừng có nhiều như vậy chứ, làm như chúng ta giống như đám công tử nhà giàu ăn no rửng mỡ tối ngày làm chuyện ác.”

   Thủy Lung im lặng nhướng mày. Vẻ mặt như muốn : Chẳng lẽ ta sai?

   Ba vị hoàng tử im lặng , muốn phản bác lại nàng nàng xoay người thay y phục, lời còn trong bụng cũng đành tự biến mất. Chờ Thủy Lung thay y phục xong bọn họ mới nhớ tới ---- bọn họ muốn đánh bạc, còn mang theo vương tẩu thê tử tương lai của vương thúc!!!

   Sắc mặt ba vị hoàng tử đều biến đổi nhưng tại thể từ chối cùng nàng. Bọn họ đều phát , mọi chuyện đều là do Thủy Lung làm chủ, khiến cho bọn họ có ý thức liền làm theo sắp xếp của nàng.

   Vạn Thông Phường ở phía nam thành Kỳ Dương, bảng hiệu rất to hấp dẫn rất nhiều người.

   Mọi người còn chưa tới cửa, Lục hoàng tử liền mua cái mặt nạ màu trắng hoa văn màu đỏ ở bên đường, đem mặt nạ đưa cho Thủy Lung, nịnh hót : “Bạch tiểu thư, Bạch đại tiểu thư, vương thẩm tương lai, ngươi mang mặt nạ này vào có được hay ? sao ngày thành hôn của ngươi và vương thúc cũng sắp đến, nếu như còn rong chơi ở bên ngoài như thế này hay cho lắm. Coi như ngươi chú ý tới thể diện của vương thúc được ?”

   cười đáng lại ton hót, vốn dĩ bề ngoài hời hợt nhưng làm việc lại rất cẩn , chắc hẳn được rất nhiều thiếu nữ và thiếu phụ thích.

   Thủy Lung có từ chối, nhận lấy mặt nạ, tùy ý mang vào.

   Phía sau còn có Mộc Tuyết, bên cạnh có ba vị hoàng tử, tin chắc rằng người có địa vị nhìn sơ qua liền đoán ra được thân phận của nàng. Thủy Lung hiểu , nàng dự đoán được mọi chuyện, ba vị hoàng tử cũng dự đoán được như thế, bọn họ muốn nàng mang mặt nạ chỉ vì để dân chúng nhìn ra thôi. Bởi vì vốn hiểu biết của dân chúng rất thấp, nhưng người có thân phận dù nhìn ra Thủy Lung đeo mặt nạ bọn họ cũng giả ngu như biết.

   Ba vị hoàng tử thấy Thủy Lung sảng khoái đeo mặt nạ vào, vẻ mặt cũng nhõm hơn, sau đó cùng nhau vào Vạn Thông Phường.

   Vạn Thông Phường cũng như các sòng bạc khác. Lầu có rất nhiều tiếng tranh cãi, la hét ầm ĩ, đa số là dân chúng ở gần đây vào chơi.

   Thủ vệ ngoài cửa của Vạn Thông Phường dù mặc bố ý nhưng rất có ánh mắt, vừa thấy nhóm người Thủy Lung tới liền chào hỏi, mời cả nhóm lên lầu hai chơi.

   Muốn lên lầu hai, phải ngang qua lầu .

   Thủy Lung đảo mắt vòng liền nhận ra vài người quen trong đám đông. Hai người từng làm chó săn bên người Bạch Thiên Hoa, còn có phu quân của bà dì họ Vệ --- Điền Bích Tương.

   Bộ dạng của Điền Bích Tương cực kì nhếch nhác, quần áo giản dị xốc xếch, tóc tai rối loạn, trán đầy mồ hôi, phía dưới mí mắt xanh đen, giống như lâu rồi có ngủ, làn da sạm màu như nến cũng biến thành màu đen, vô cùng tiều tụy.

   nhe răng quát to, nước miếng văng tung tóe, nét mặt vặn vẹo tức giận.

   “Sao vậy?” Tứ hoàng tử thấy nàng vẫn nhìn về phía đó, hỏi câu.

   có gì.” Thủy Lung khẽ lắc đầu, xoay người liền thấy người vào cửa Vạn Thông Phường.

   Người này Thủy Lung biết, chính là nguyên phối (*) của Điền Bích Tương --- Bà dì họ Vệ.

   (*) Vợ cả, vợ lớn.

   Bà dì họ Vệ vừa bước vào cửa liền khóc, thét lên: “Điền Bích Tương, ngươi là cái người bụng dạ độc ác, ngươi ra đây, đem bạc trả lại cho ta, trả bạc lại cho ta.”

   Trò cười như thế này diễn ra ở đỗ phường có hiếm, mọi người vẫn vui vẻ ngồi xem trò hay, có ai có ý định đứng ra khuyên can hết.

   Tứ hoàng tử đối với bà dì họ Vệ cũng có chút ấn tượng, gì nhưng mắt khẽ liếc về phía Thủy Lung cái.

   Thu Lung thu hồi ánh mắt nhìn về phía bà dì họ Vệ lại, quản lí, từng bước lên lầu, đến lầu hai.

   Vừa lên lầu hai, thanh tranh cãi ồn ào dưới lầu cũng dần dần phai nhạt xuống.

   Lầu hai được trang trí rất thanh lịch, đại sảnh còn có chỗ nghỉ ngơi uống trà. Người biết nhìn sơ qua còn nghĩ rằng đây phải là sòng bạc, mà cho rằng chỗ này là địa phương yên tĩnh để uống trà thư giãn.

   Đối với phương diện này, Phương Tuấn Hiền có suy nghĩ tệ.



   Lúc này trong phòng khách có mấy vị công tử mặc y phục gấm vóc ngồi chơi, nhìn thấy nhóm người Thủy Lung, có vài người biến sắc, vội vàng đứng dậy dường như muốn hành lễ.

   Nhưng mà chưa chờ bọn họ có động tác, Tứ hoàng tử mở miệng ngăn lại: “Mọi người đều đến nơi này để vui chơi, tới đây đều là đổ khách, cần để ý nhiều quy tắc như vậy.” Bên cạnh còn có thê tử tương lai của vương thúc, thể để cho mọi người chú ý đến.

   Các vị công tử nghe vậy cười ha ha, : “Tứ công tử phải.”

   Ngoài cung, các vị hoàng tử chưa được phong vương đều được gọi là công tử.

   “Các vị khách, mỗi gian phòng ở lầu hai đều có môt thẻ bài đóng trước cửa, thẻ bài có viết các hạng mục để chơi đùa.” Nam tử áo xám hướng về phía nhóm Thủy Lung giải thích.

   Tứ hoàng tử cười : “Như thế vừa thuận lợi lại có ý nghĩa. Biện pháp này là do Phương Tuấn Hiền nghĩ ra sao?” nhìn về phía Ngũ hoàng tử.

   Ngũ hoàng tử lắc đầu: “Phương Tuân Hiền mặc dù có thông minh, nhưng đối với phương diện làm ăn có am hiểu sâu rộng. Biện pháp này có lẽ phải do nghĩ ra, chừng có cao nhân chỉ dạy. Chẳng qua vị cao nhân này là ai ta biết.”

   Lục hoàng tử nhìn bọn họ: “ mấy chuyện này làm gì? Bọn họ làm tốt, chúng ta được chơi vui vẻ.”

   Bộ dạng ham chơi này của rơi vào trong mắt Tứ hoàng tử cùng Ngũ hoàng tử, đều khiến cho hai người cảm thấy buồn cười, vẻ mặt khong thoải mái cũng trở nên an tâm.

   (TN: liên quan cơ mà thích tổ hợp 4,5,6 này. )

   Thủy Lung nhìn về phía Lục hoàng tử liếc cái, ai ngờ lúc này Lục hoàng tử cũng nhìn về phía nàng, hai người nhìn nhau. Lục hoàng tử sửng sốt, sau đó lộ ra khuôn mặt tươi cười đối với Thủy Lung. Đuôi lông mày của Thủy Lung cũng ngả ngớn, vẻ mặt này của nàng bị che giấu phía sau mặt nạ cho nên Lục hoàng tử nhìn thấy được. Nhưng bị Thủy Lung nhìn như vậy nét mặt có chút cứng đờ.

   Khi Lục hoàng tử muốn gì đó, Thủy Lung liền thu hồi tầm mắt.

   Lục hoàng tử này đúng là người thông minh, cũng biết được tự lượng sức, lanh chanh tự cho mình là người thông minh.

   Thủy Lung có thể đoán được, chỉ cần có chuyện gì ngoài ý muốn xảy ra, Lục hoàng tử này có thể ở trong trận chiến tranh giành ngôi vị hoàng đế, giành được chỗ đất yên ổn mà sống.

   ý nghĩ xẹt qua đầu nhưng nàng muốn để ý, nhưng trong nháy mắt lại làm cho Lục hoàng tử cảm thấy bất an.

   Bởi vì có mặt nạ ngăn cách, nên đối phương càng chú ý đến ánh mắt của nàng.

   Đó là đôi tròng mắt và ánh mắt như thế nào? Bây giờ trong lòng Ngũ hoàng tử vẫn còn biết phải làm sao. Chỉ cảm thấy hình như cả người mình bị người khác nhìn thấy sạch , có loại cảm giác bất an thể che giấu, toàn bộ lông tóc của đều dựng ngược lên, tim cũng đập nhanh thể khống chế.

   Trước đây chưa từng cảm thấy Bạch Thủy Lung đáng sợ như vậy.

   Bước chân của Lục hoàng tử tiếng động chậm lại, nhìn nghiêng nửa bên mặt mang mặt nạ và bóng lưng của nàng, đột nhiên giật mình.

   Điệu bộ đường của nàng thay đổi.

   Lục hoàng tử có đôi mắt sắc sảo, còn cẩn thận tỉ mỉ hơn cả nữ nhân.

   Vị trí của khiến tập thành thói quen cẩn thận, luôn cẩn thận quan sát mọi thứ của người khác, nghiền ngẫm ý nghĩ và hành vi của người khác. nhớ Bạch Thủy Lung trước kia đường bước chân còn lớn hơn tại, luôn mang theo cảm giác dồn dập, mạnh mẽ và vang dội, cùng với khí phách vênh váo, hung hăng. tại, bước chân của Thủy Lung tuy lớn hơn so với nữ tử bình thường nhưng có gấp gáp, nóng nảy. Bước nhanh chậm, bộ dạng thướt tha và phóng khoáng làm người ta thể diễn tả. Thắt lưng thẳng tắp mà cứng nhắc, ngầm chứa khí thể ở bên trong.

   Thời gian có thể làm cho con người thay đổi, nhưng có số thói quen thể thay đổi trong thời gian ngắn được. Đặc biệt là dáng , động tác ăn cơm, cách chuyện,... Bởi đó là những thói quen hình thành từ , gần như nó trở thành bản năng của mình.

   Bản năng của người, có thể thay đổi trong thời gian ngắn sao?

   ánh sáng chợt lóe trong đầu Lục hoàng tử, trong nháy mắt gần như nắm bắt được nào đó. Thế nhưng ánh sáng vừa lóe lên lại chợt tắt, làm cho thể nắm bắt được điểm quan trọng của việc. Có lẽ trong tiềm thức cho biết đây phải là chuyện tốt, nên lúc sau tự an ủi mình ----- Trước kia, Bạch Thủy Lung vừa mới trải qua hồi sống chết, hơn nữa còn bị Vũ vương vứt bỏ, chịu đả kích quá lớn có thay đổi hơi nhanh cũng là chuyện bình thương.

   Lúc này, bọn họ vào phòng chơi xúc xắc.

   Ngày ấm áp, ngay cả gió thổi đến cũng nhàng khoan khoái. ngày tốt lành như vậy, khiến cho dân chúng trong thành Kỳ Dương đều cười tươi, người đường cũng nhiều hơn ngày thường.

   Chẳng qua là cho dù ngày có tốt đến đâu cũng thể khiến cho tâm trạng của Phương Tuấn Hiền chuyển tốt.

   ra roi thúc ngựa chạy nhanh đến Vạn Thông Phường, sắc mặt trầm đến đáng sợ, mắt thấy càng lúc càng đến gần Vạn Thông Phường, liền nhớ tới tin tức thuộc hạ truyền đến ~~~

   ‘Công tử, chưởng quầy của Vạn Thông Phường truyền tin đến, trong Vạn Thông Phường có tay đổ mới đến, kỹ thuật rất giỏi, nghi ngờ là đến để gây chuyện.’

   ‘Loại chuyện như vậy cũng muốn ta chỉ các ngươi nên làm như thế nào à?’

   ‘Chưởng quầy , người đến gây chuyện có thể là hoàng tử.’

   Ba!

   Phương Tuấn Hiền đập bàn, ánh mắt rét lạnh: ‘Đám người này có việc gì làm, suốt ngày kiếm chuyện với người khác...’

   Bởi vì chuyện này liên lụy đến hoàng thất. Chưởng quầy của Vạn Thông Phường thể quản lí, thực hết cách rồi mới sai người truyền tin cho Phương Tuấn Hiền. Thế nên, Phương Tuấn Hiền mới lập tức chạy tới Vạn Thông Phường.

   Vừa đến Vạn Thông Phường, Phương Tuấn Hiền liền lập tức xoay người xuống ngựa. Vừa vào cửa liền nhìn thấy đôi phu thê cãi nhau ầm ĩ khiến càng thêm buồn bực. có nhìn kỹ đôi phu thê kia là ai, liền trực tiếp thẳng lên lầu hai, trong chốc lát liền tới chỗ của đám người Tứ hoàng tử.

   “Hắc hắc ~ Đây chẳng phải là Phương nhị công tử hay sao?” Lục hoàng tử liếc mắt cái liền nhìn thấy Phương Tuấn Hiền, cười rất vui vẻ.

   Phương Tuấn Hiền nhìn tầng tầng ngân lượng chất đống bàn trước mặt ba vị hoàng tử, bàn tay giấu trong ống tay áo nắm chặt thành nắm đấm, cố nhịn : “Phương mỗ còn biết các vị hoàng tử còn có bản lãnh chơi đùa đến mức này ha.” Ánh mắt của chuyển động, nhìn thấy ngoài ba vị hoàng tử còn có Mộc Tuyết đứng ở bên.

   chợt thấy Mộc Tuyết có chút quen mặt, khỏi nhìn thêm vài lần. Có lẽ tức quá hóa ngu, đầu óc nhất thời thể dùng để suy nghĩ được, thế nên càng thể nhận ra Mộc Tuyết là nữ tỳ theo bên cạnh Thủy Lung. Còn thầm đoán lẽ nữ tử này chính là tay đổ thuật có kĩ thuật giỏi, được nhóm người Tứ hoàng tử mời đến gây chuyện?

   nghĩ như vậy nhưng ra, vẫn như cũ chuyện với nhóm Tứ hoàng tử: “Văn Hiên Các bị các vị mua, hà cớ gì phải cắn chặt Phương mỗ tha?”

   “Ha ha, xem ra Tuấn Hiền huynh hiểu lầm, chúng ta chỉ là vì quá buồn chán mới đến đây chơi. Tìm vui ngoài ăn uống, chơi kỹ và đánh bạc. Thời gian ăn uống qua, thời gian chơi kỹ còn chưa đến, đương nhiên chỉ có thể đến đổ phường chơi. Đúng lúc bọn ta có chút quen biết với đỗ phường này, nên mới vào chơi chút thôi.” Tứ hoàng tử đem lời của Thủy Lung ra làm cái cớ, cũng để giải thích cho ràng luôn.

   Phương Tuấn Hiền nghe tới chữ vui, trong lòng càng tức giận. Đây là các ngươi lấy ta ra làm trò vui?

   “Ha ha, điện hạ thấy trò vui này hơi quá trớn à?” giận quá hóa cười, ánh mắt nheo lại nhìn đống bạc.

   “Hắc, Phương Tuấn Hiền, lẽ ngươi đủ tiền mở sòng bạc à? Chịu thua nổi sao?” Lục hoàng tử la hét: “ phải chỉ thắng bạc thôi sao? Huống hồ, bạc này là do thắng được, ngươi đến đây gây cái gì chuyện hả?”

   Phương Tuấn Hiền : “Ba vị điện hạ cũng phải biết Phương mỗ mở tiệm làm ăn dễ. Nếu ba vị chỉ vào sòng bạc chơi đùa thôi, còn dẫn theo đổ thuật siêu quần đến là để đả kích bổn điếm sao?”

   “Tuấn Hiền, xem ra ngươi hiểu lầm bọn ta rồi.” Ngũ hoàng tử lên tiếng, cười híp mắt: “Số bạc này phải bọn ta thắng. Bọn ta càng có mời đổ thuật nào đến hết, chỉ là vị bằng hữu có số đỏ thôi.”

   “Bằng hữu? Người này sao?” Phương Tuấn Hiền cảm thấy có quỷ mới tin lời bọn họ, liếc mắt về phía Mộc Tuyết.

   Ngũ hoàng tử lắc đầu, : “Đợi lát nữa người kia trở lại biết. Tuấn Hiền ngươi cũng quen người này.”

   Phương Tuấn Hiền cảm thấy giống dối, nửa tin nửa ngồi chờ.

   Vị bằng hữu trong lời của Ngũ hoàng tử đương nhiên là Thủy Lung rồi.

   Người có ba cái gấp. May mắn mọi mặt của Vạn Thông Phường đều rất tốt, có hỗn loạn giống như những sòng bạc khác. Lầu hai có gian phòng đặc biệt. Trong gian phòng có bồn tiểu, nam nữ đều có thể dùng. Tuy như vậy, nhưng trong sòng bạc đa số là nam tử vào chơi, ngay cả thị nữ cũng rất ít người mang đến. Nên mọi người lại trong này nhìn cái đều là nam tử.

   Thủy Lung dù mang mặt nạ, nhưng quần áo người vẫn là của nữ tử. Khiến cho mọi người cảm thấy kỳ lạ và trêu chọc. Nhưng Thủy Lung vẫn ung dung như cũ, nhanh chậm vào trong gian phòng kia.

   Nàng nhìn xung quanh gian phòng, rất sạch , hề có mùi lạ, nơi này cũng chật hẹp. Bên cạnh còn có cái bàn , bàn đặt bình sứ nho , trong bình sứ có mùi hương nhàn nhạt bay ra.

   Thủy Lung khẽ nhíu mày, khỏi cảm thấy hứng thú đối với vị cao nhân chỉ dạy cho Phương Tuấn Hiền như trong lời của Ngũ hoàng tử.

   người xưa lại có bản lĩnh và khả năng bày trí như thế này, nhất định là người rất biết cách hưởng thụ. Lại là người thông minh có đầu óc buôn bán.

   Trong chốc lát, nàng ra khỏi gian phòng đó, chuẩn bị về phía gian phòng nhóm người Tứ hoàng tử chờ. Lúc ngang qua gian phòng khác lại nghe đến hai chữ Võ vương, khiến cho tâm trí nàng rung động, bước chân vô ý thức chậm lại.

   “Ngươi sao? Võ vương gia ...” Nam tử mặc tử lam cẩm bào len lén cúi thấp đầu xuống, giọng hỏi người bên cạnh: “Có chuyện gì?”

   “Lừa ngươi làm gì?” Bạch y công tử . Nghe đồn Võ vương là đứa con lúc tiên hoàng về già mới có. Khi còn rời khỏi Tây Lăng, biết đâu, người gặp qua lại càng ít. Ai dè ra mọi chuyện chỉ là dối che giấu , nên mới có người cố tình tung tin vịt... Các ngươi nghĩ lại coi, nếu như Võ vương chỉ có mười chín tuổi, vậy năm đó tiên hoàng năm mươi mấy tuổi mới sinh ra , các ngươi còn nhớ hay ? Năm đó, long thể của tiên hoàng gặp trắc trở, quanh năm suốt tháng phải uống thuốc, làm sao có thể...”

   “Nếu như ngươi , vậy bộ dạng của Võ vương nên giải thích như thế nào đây?” gã nam tử cầm cây quạt thanh hoa phe phẩy: “Biểu ca của ta từng có dịp được thấy qua dung mạo của Võ vương, còn vẽ lại bức họa về , dáng vẻ quả cực kì tuấn mỹ.”

   Bạch y năm tử : “Đó là do ngươi biết chuyện. Ngươi có biết Võ vương vì sao bị phong làm Võ vương gia ? Là bởi vì từ si mê võ thuật, luyện võ thành si, ngoài trừ võ thuật những chuyện khác hề có hứng thú. Tiên hoàng liền tặng cho phong hào Võ vương. giờ có thể trẻ như vậy là bởi vì luyện tà công. Tà công này có khả năng giữ lại vẻ thanh xuân cho dung mạo. Nhưng tà công chính là tà công, càng luyện khuôn mặt càng trẻ đẹp, càng luyện càng thành kẻ điên cuồng.”

   (TN: Có gato ở đây.)

   Lời của tạm dừng lại, lặng lẽ chỉ chỉ vào đầu mình, nét mặt vô cùng đặc sắc, : “Nếu các ngươi phải là bằng hữu tốt của ta, ta mới cho các ngươi biết chuyện này. tại, trí khôn của Võ vương chỉ bằng đứa bảy, tám tuổi. chỉ hung hăng càn quấy, còn phân biệt đúng sai. Thậm chí ngay cả tình nghĩa huynh đệ cũng biết, động tí là muốn giết người, bên ngoài thể nhìn ra. Sau này, nếu các ngươi cận thận đụng phải Võ vương, nên tránh xa, bằng các ngươi cũng biết mình chết như thế.”

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 66: Họa từ miệng mà ra
   Edit: Tiểu Ngữ

   Bạch y công tử xong, đảo mắt nhìn quanh nhóm bằng hữu của mình cái giọng, nét mặt rất hưng phấn, giống như nghe được bí mật cực kì quan trọng nào đó. Bí mật của hoàng thất thể tùy tiện bàn luận, nhưng có rất nhiều người nhiều chuyện, ngứa miệng nhịn nổi. khi nam nhân nhiều chuyện, cũng kém gì nữ nhân.

   “Ngươi sao? Chuyện này đúng là thú vị.” Cẩm y nam tử trêu tức : “Đệ nhất ác nữ của Tây Lăng quốc kết hợp với đệ nhất khờ vương gia của Tây Lăng, ha ha ha, biết xảy ra chuyện gì nhỉ?”
   “Ta ngược lại cảm thấy, Võ vương luyện tà công, càng luyện càng xinh đẹp, biết có bị biến thành nữ nhân hay ? Trí lực như đứa trẻ bảy tám tuổi, hiểu biết đạo lí làm người ? Có thể hay thỏa mãn được ác long, bị ác long ăn tươi nuốt sống?”
   (*) Ác long: hình như Thủy Lung.
   Bọn họ trò chuyện vui vẻ, thanh cũng rất . Xung quanh cũng có nhân vật lớn, ngồi quanh đều là người nhà với mình. tại, ngươi câu, ta câu, tất cả đều ra những lời nên , hoàn toàn sợ bị ai bán đứng. Thuận tiện càng càng vui, chơi đùa vui vẻ vô cùng.
   Trước khi Thủy Lung vào gian phòng của nhóm Tứ hoàng tử, nàng quay đầu lại nhìn liếc bọn họ cái, đem mặt mũi của bọn họ nhớ kỹ, đẩy cửa vào.
   Kèm theo tiếng mở cửa, ánh mắt của mọi người ở trong phòng đều nhìn về phía nàng.
   Phương Tuấn Hiền nhìn thấy nữ tử mang mặt nạ, mặc hồng y đứng ngoài bậc cửa, liền phọt ra nọc độc: “Bạch Thủy Lung, ngươi cũng biết chính mình có mặt mũi nhìn người à?”
   Lời này vừa ra, nhóm người Tứ hoàng tử đều biến đổi rất khó coi, lạnh lùng nhìn qua Phương Tuấn Hiền.
   Người thông mình thấy người khác mang mặt nạ đều hiểu , người ta muốn bị người khác phát ra thân phận của mình. Bởi vậy, trước đó dù có người đoán ra được thân phận của Thủy Lung, cũng ai mở miệng . tại, Phương Tuấn Hiền vừa liếc mắt toạc ra thân phận của Thủy Lung, chẳng phải muốn cho mọi người đều biết, Bạch Thủy Lung nàng gần tới ngày thành hôn, lại cùng nhóm hoàng chất tương lai kéo nhau vào sòng bạc náo loạn.
   Phương Tuấn Hiền cũng phát ra lời của mình thích hợp, chẳng qua lời thốt ra, làm sao thu lại được. Trong lòng cũng hiểu vì sao bản thân đối mặt với Thủy Lung liền mất bình tĩnh vốn có, còn nhiều lần gặp chuyện xui xẻo.
   Thủy Lung cũng quan tâm đến , tới trước bàn đánh bạc, ngón tay cầm lấy thỏi bạc, tùy ý ném , hỏi nhóm người Tứ hoàng tử: “Trưa rồi, còn muốn chơi nữa ?”
   chơi nữa. chơi.” Lục hoàng tử lắc đầu, : “Hôm nay, ta nhận lời ăn cơm trưa với mẫu thân, nếu về kịp giờ.”
   Tử hoàng tử cười than: “Hôm nay, được thấy Bạch đại tiểu thư lộ ra tay đủ khiến cho ta cảm thấy mặc cảm rồi. Nếu như tiếp tục nhìn Bạch đại tiểu thư chơi tiếp, ta sợ ta còn mặt mũi gặp người.”
   Phương Tuấn Hiền bỗng nhiên hỏi: “Số bạc này là do ngươi thắng được?”
   ngờ, người gây náo loạn cho sòng bạc lại là Bạch Thủy Lung.
   Nàng rốt cuộc còn có bao nhiêu bản lĩnh mà người khác biết?
   Phương Tuấn Hiền lại nhìn đến Mộc Tuyết, mới nhớ tới, nữ tử này phải là người từng gặp ở phủ quận chúa hay sao?
   “Ừ.” Thủy Lung mỉm cười, : “ biết sòng bạc có bao bố hay ? Bạc nhiều như thế nay, hai tay của ta ôm hết.”
   Phương Tuấn Hiền cảm thấy lời này của nàng chính là cố tình chọc tức , liền cười lạnh: “Bạch Thủy Lung, người quang minh chính đại làm chuyện mờ ám. Ngươi có gan muốn đối phó ta, sao có gan chút, cần gì phải vòng vo, đùa giỡn khiếu khích ta?”
   “Đối phó ngươi?” Trong mắt Thủy Lung lộ vẻ ngạc nhiên.
   Mặt nạ của nàng còn chưa có tháo xuống, chỉ để lộ ra đôi mắt, ánh mắt xinh đẹp, tròng đen thông suốt, đặc biệt khi đôi mắt này nhuộm đầy cảm xúc, sóng mắt dao động càng đẹp động lòng người.
   Phương Tuấn Hiền ngây người, tự chủ sinh ra cảm giác hoài nghi chính mình. lẽ là hiểu lầm?
   Kế tiếp, Thủy Lung bổ thêm câu rất nhàng, lại khiến lửa giận của phựt lên tận trời xanh. —————-
   “Ngươi cũng xứng?”
   Chỉ đơn giản ba chữ, giọng điệu nhàng lại giống như lưỡi đao đâm vào nội tâm kiêu ngạo của , máu tươi đầm đìa.
   Ngay lập tức, bầu khí trong lòng trở nên nặng nề vô cùng.
   Nhóm người Tứ hoàng tử cũng bị lời phách lối sỉ nhục Phương Tuấn Hiền của Thủy Lung hù dọa hết hồn.
   Từ trước đến nay, Thủy Lung luôn luôn giữ khoảng cách xa gần đối với bọn họ, lời lạnh nhạt mềm mại, thái độ ung dung tự tại. Có lần làm cho bọn họ quên mất nàng là ác nữ nổi danh trong thành Kỳ Dương, tính cách tàn ngược, gàn dở, hung hăng phách lối… Hết thảy những từ ngữ tốt đều từng dùng đến để hình dung nàng.
   Nhưng mà nhìn thấy Phương Tuấn Hiền bị chọc tức mặt mày xanh mét, cùng với người mang mặt nạ thấy được sắc mặt, bộ dạng ung dung, nhàn rỗi đứng bên. Bất kể là luôn luôn hiền lành như Tứ hoàng tử, hay là khiêm tốn, hiểu biết lẽ phải như Ngũ hoàng tử, haowjc là ham chơi như Lục hoàng tử đều có bước ra hòa giải. Ngược lại, phảng phất như nhìn thấy khóe môi bọn họ chứa nụ cười, dường như rất thích cục diện trước mắt.
   sai, bọn họ rất vui sướng.
   Lần trước Phương Tuấn Hiền khiến cho bọn mất mặt, tuy ngoài miệng bọn họ gì nhưng trong lòng vẫn cảm thấy bất mãn. Nhưng mà Phương Tuấn Hiền là công tử của thượng thư, gia thế kém lại giao tiếp với nhiều người quyền quý, để cho nhóm hoàng tử như bọn họ thể làm mất mặt.
   tại Bạch Thủy Lung làm xấu mặt , đương nhiên bọn họ vui vẻ ngồi xem.
   “Ta cũng xứng?” Phương Tuấn Hiền giận quá hóa cười, lặp lại lời của Thủy Lung. Đôi mắt phượng giăng đầy tơ máu, lạnh thấu xương cực kỳ đáng sợ. nhìn chằm chằm Thủy Lung, dường như muốn dùng ánh mắt giết chết nàng, tiếp theo liền đứng dậy.
   lúc mọi người có mặt ở đây nghĩ rằng ra tay với Thủy Lung thấy đứng tại chỗ nhúc nhích, trái lại dặn dò với gã sai vặt đứng gần đó: “ lấy bao bố tới đây.”
   Gã sai vặt mặc áo xám sững sờ đáp lời, liền xoay người .
   Thủy Lung nhanh chậm : “Lấy năm cái, mỗi cái đều là khổ lớn nha.”
   Gã sai vặt hiểu Thủy Lung có tính toán gì, lại có gan mở miệng hỏi, thấy Phương Tuấn Hiền phản đối, liền chạy nhanh ra ngoài, giống như phía sau có dã thú đuổi theo.
   Trong phòng, mọi người hiểu hành động của Phương Tuấn Hiền có nghĩa là gì? Chẳng lẽ muốn tỏ ra yếu thế?
   “Chuyện của Văn Hiên Các cũng là do ngươi bày mưu tính kế?” Phương Tuấn Hiền nhìn Thủy Lung hỏi. Lời này nghe giống như là câu hỏi, nhưng vẻ mặt có chút ngạc nhiên nào, chứng tỏ trong lòng sớm có đáp án, cần ai trả lời.
   Thủy Lung hí mắt cười yếu ớt, lúc này dùng vô thanh thắng hữu thanh. (*)
   (*) tiếng động thắng có tiếng động. Ý là tiếng động mà đáp trả.
   “Tốt.” Phương Tuấn Hiền nở nụ cười.
   Nụ cười này của rất đáng sợ, đừng người ngoài ngay cả nhóm Tứ hoàng tử cũng hoảng hốt, trong lòng càng thêm kiên dè Phương Tuấn Hiền. Tên này bình thường cao ngạo hề biến đổi, cũng hề khiêm tốn trước mặt bọn họ. Hôm nay, bị Bạch Thủy Lung khinh thường như vậy lại còn có thể chịu nhục nổi giận, nụ cười tự nhiên vô cùng, chứng tỏ lòng dạ của rất sâu kín, cũng phải là người biết tiến thoái, lại có tính nhẫn nhịn rất cao, phải thiếu niên trẻ tuổi nào cũng làm được.
   Cần phải đề phòng người này!
   Trong lòng ba vị hoàng tử đều có lòng giác ngộ giống nhau.
   Nụ cười này của Phương Tuấn Hiền vừa tà ác sắc bén giống như lưỡi dao nhiễm độc, phát ra vầng sáng quỷ dị mê người.
   “Chắc chắn có ngày, ta chứng minh cho ngươi thấy ta có xứng để ngươi đối phó hay ?”
   Lời của nhang lại chứa ý cười. Hai tròng mắt lại giăng đầy tơ máu, để cho người ta biết chỉ tức giận, mà còn là vô cùng tức giận. Ánh mắt kia làm cho người ta kinh hồn bạt vía, nhưng mà Thủy Lung vẫn ung dung, bình thản đối mặt với .
   Đừng Thủy Lung có bị ánh mắt của hù dọa, cho dù có bị dọa nàng cũng lùi bước. Cho dù ngươi chịu nhượng bộ, đối phương cũng buông tha cho ngươi. Còn bằng đối mặt nghênh đánh, chừng có thể giành được đường sống.
   Câu ‘Ngươi cũng xứng’ đúng là Thủy Lung cố ý chọc giận Phương Tuấn Hiền. Từ lâu nàng qua: Người để nàng sống yên ổn, đương nhiên nàng cũng để cho đối phương được yên bình. Nếu có gan chủ động mò tới trêu chọc nàng, phải có gan đón nhận đòn phản kích của nàng.
   Lúc này, gã sai vặt cầm bao bố trở về, run rẩy giao cho Thủy Lung.
   Bao bổ này đúng như Thủy Lung , khổ lớn có thể nhét được người trưởng thành vào trong. Nàng đem ngân lượng bỏ vào bao, ước chừng hơn nửa bao, cầm trong tay rất nặng. Nàng tùy ý đem bao ngân lượng kéo lê dưới đất, sau đó ra ngoài.
   Hình tượng này khiến cho mọi người đực mặt ra, Tứ hoàng tử gì.
   Ngũ hoàng tử mở miệng hỏi: “Sao đổi thành ngân phiếu…”
   “Ta chỉ thích vàng bạc trắng.” Thủy Lung nhàn nhạt câu cắt đứt lời của .
   Khóe miệng Ngũ hoàng tử co giật vài cái, trong lòng chợt nghĩ: May mắn tiền bạc nhiều, nếu nhiều hơn nhét nó ở đâu, muốn kéo cũng kéo nổi. Chẳng phải rất vướng bận hay sao? Hứng thú thích này phù hợp với tính cách quái đản của nàng.
   Mộc Tuyết đẩy cửa ra, để cho Thủy Lung thuận lợi kéo túi ngân lượng ra ngoài. Nhóm Tứ hoàng tử cũng bất đắc dĩ theo. Trước khi ra ngoài cửa, Lục hoàng tử quay đầu lại liếc nhìn Phương Tuấn Hiền cái, thấy được ánh mắt chằng chịt tơ máu của vẫn nhìn chăm chú vào bóng lưng của Thủy Lung. Nụ cười cũng phai nhạt dần biến thành lạnh lùng sắc bén.
   Sắc mặ như vậy khiến cho Lục hoàng tử thầm giật mình, luôn cảm thấy ánh mắt này giống như nhìn kẻ thù, ngược lại giống như là… Như là gì chứ? Nhất thời Lục hoàng tử thể ra được, tóm lại là rất kì lạ.
   “Lục hoàng tử.”
   giọng êm ái, truyền đến khiến cho Lục hoàng tử hoàn hồn, ngẩng đầu nhìn về phía trước, thấy Thủy Lung gọi mình, liền cười đáp: “Thế nào?”
   “Có chuyện muốn nhờ Lục hoàng tử giúp đỡ.” Thủy Lung vừa vừa .
   Chuyện trong lời của nàng, Lục hoàng tử hoàn toàn dám tin nó là chuyện . Thế nên có vội vàng nhận lời, chỉ : “ ra nghe chút , nếu phải là chuyện chơi đùa đừng có tìm ta. Con người của ta, ngoại trừ ăn chơi có bản lĩnh gì khác.”
   Thủy Lung cười tiếng: “Đương nhiên.”
   Lục hoàng tử giật mình ở trong lòng. Nghe lời này sao giống như chuyện cũ rích vậy? Chẳng qua cũng , Bạch Thủy Lung nhờ giúp đỡ, cũng chỉ có thể nhận lời: “Vậy ngươi chút .”
   Thủy Lung dừng bước, cách mặt nạ vào tai Lục hoàng tử.
   Lục hoàng tử thấy nàng đến gần, chóp mũi ngửi được mùi hương rất mê hồn, trong lòng ngoài ý muốn suy nghĩ đây là loại son phấn nào, có thể ngửi nhưng thấy chán, hương thơm rất dễ chịu. Tập trung nghe lời Thủy Lung , trong lòng liền thu hồi ý nghĩ khác thường kia, vẻ mặt nghi ngờ hỏi: “Cái này chơi có gì vui?”
   “Lục hoàng tử có giúp hay ?” Thủy Lung hỏi.
   “Giúp. Chuyện như vậy ngươi lên tiếng nhờ, ta có lí do từ chối.” Nghe Thủy Lung chuyện này chỉ là việc , trong lòng Lục hoàng tử mới cảm thấy yên ổn. Tất nhiên, làm phật lòng nàng.
   “Các ngươi chuyện bí mật gì vậy?” Tứ hoàng tử hỏi. Trong lòng cũng rất tò mò chuyện gì có thể khiến cho Bạch Thủy Lung mở miệng nhờ Lục đệ giúp đỡ.
   “Muốn biết?” Thủy Lung cười khẽ: “Cũng phải thể .”
   Tứ hoàng tử và Ngũ hoàng tử hai mặt nhìn nhau, đột nhiên có dự cảm xấu xuất . Nhưng mà trong lòng vẫn cứ tò mò, rất khó chịu.
   Thủy Lung cũng có chừa thời gian cho bọn họ suy nghĩ lại. Đem bốn cái bao còn dư lại đưa cho bọn họ và Mộc Tuyết, chờ bọn họ nhận xong, xoay người ra phía ngoài, cười : “Đợi lát nữa biết.”
   Hoàng tử của quốc gia lại cầm cái bao bố trong tay, hình tượng này đẹp chút nào.
   Nhưng nhìn bóng lưng của Thủy Lung ở phía trước, Tứ hoàng tử và Ngũ hoàng tử cố gắng nhẫn nại chút, có đem bao bố quăng . Chỉ có thể bất đắc dĩ đem bao bố gấp lại, giấu vào trong tay áo.
   Bọn họ về phía trước. Lục hoàng tử chạy về phía gian phòng hưu nhàn ngồi uống trà, thẳng tới trước mặt bốn vị công tử ngồi chuyện phiếm vui vẻ, cước nặng đạp lên mép bàn, phát ra tiếng vang hấp dẫn chú ý của bọn họ, sau đó cười : “ chuyện gì vậy? Hình như rất vui?”
   Đầu tiên, bốn vị công tử vì xuất thình lình của làm cho mất hứng, chợt người nhận ra thân phận của , vẻ mặt kinh hách, vội vàng đứng lên hành lễ: “Tham kiến Lục điện hạ.”
   Ba người khác thấy vậy, sắc mặt đều biến đổi, cũng vội vàng đứng lên hành lễ.
   “Đừng căng thẳng như vậy, ta buồn chán, nên tìm các ngươi chơi chung thôi.” Lục hoàng tử dễ dàng tìm ra cái lí do .
   Bọn họ bốn mặt nhìn nhau, dám từ chối hay nghi ngờ .
   Lúc này, đám người của Thủy Lung xuống cầu thang, đến lầu của Vạn Thông Phường.
   Lầu hai và lầu giống như hai thế giới tách biệt nhau. Cầu thang là cửa khẩu nối liền giữa hai thế giới. Xuống lầu , các loại thanh tranh cãi ầm ĩ lập tức lọt vào tai, liếc nhìn các loại nét mặt khác nhau của con bạc, mồ hôi và nước bọt văng đầy trời.
   “Điền hiểm độc, sao ngươi có thể làm ra chuyện ác độc như vậy? Ngươi làm gì ta? Ô ô ô ngươi buông, buông ta ra!” Tiếng nữ nhân hét chói tai giữa sòng bạc, đặc biệt rất hấp dẫn chú ý của người khác.
   Thủy Lung ngờ lâu như vậy mà Điền Bích Tương và Vệ di mẫu vẫn còn cãi nhau. chỉ cãi nhau mà càng cải càng hăng. Nàng nhìn lại thấy Điền Bích Tương và Vệ di mẫu lôi kéo nhau, Vệ di mẫu quần áo lôi thôi, vẻ mặt dính đầy vệt nước mắt, trừng mắt nhìn Điền Bích Tương, tựa hồ như cực hận mà khóc, vừa đau buồn lại tuyệt vọng.
   Chát!
   Điền Bích Tương tát vào mặt Vệ di mẫu cái, mắng: “Kêu la cái gì? Đừng có làm mất mặt lão tử. Ngươi dám đến sòng bạc còn sợ gì người khác nhìn, người khác sờ? Ngươi là nữ nhân do ta dùng đồ cưới cưới về, ngày hôm nay ta cũng có quyền đem ngươi bán!”
   “Ngươi… ngươi… Điền Bích Tương, ngươi phải con người! Ngươi phải con người!” Sắc mặt Vệ di mẫu trắng bệch, gần như thở nổi, thê lương kêu: “Ngươi đừng quên, ta cũng là dì bà con của quận chúa Hoa Dương, nếu ngươi dám đối với ta như thế, chính là có đem quận chúa Hoa Dương để vào trong mắt, ngươi nhất định chết được yên!”
   Giờ khắc này, Vệ di mẫu nơi nương tựa, người bà nghĩ đến đầu tiên chính là Bạch Thủy Lung, ngoài Bạch Thủy Lung cũng chỉ có Bạch Thủy Lung. Bà chỉ là con vợ lẻ của Lâm Khang hầu, sau khi bị gả ra ngoài bà còn là người của phủ Lâm Khang hầu nữa. Chỉ khi nào bà có triển vọng trở thành người giàu sang phú quý bằng bà đừng hòng nhận được giúp đỡ của phủ Lâm Khang hầu. Hôm nay, bà bị phu quân đem bán, bà chỉ có thể đem Bạch Thủy Lung ra hù dọa .
   Vệ di mẫu càng nghĩ nước mắt càng rơi nhiều hơn.
   Lúc này, bà khóc , trong lòng đau khổ đến mức muốn ngât xỉu.
   tại, bà chỉ còn có phu quân và con trai, nhưng con trai bà ngày xưa là cậu ấm. Ngày nay bần cùng, cái gì cũng biết làm, cuối cùng cũng coi như có kinh nghiệm khắp nơi gây . Thế nhưng phu quân của bà từ đầu tới cuối chỉ là kẻ thối nát nghiện cờ bạc, mỗi ngày đều lén lút trộm ngân lượng bà vất vẻ kiếm được đánh bạc. Ban đầu, cả nhà có thể yên ổn mà sống ngay lập tức liền biến thành gà ba chó sủa, lo được chỗ này lại thể chăm được chỗ kia.
   Có đôi lúc, bà luôn hi vọng hề có người phu quân như vậy. Chỉ có bà và con trai cùng cửa hàng son phấn kia cũng đủ cho hai mẹ con sinh sống qua ngày rồi.
   Điền Bích Tương nghe lời đe dọa của bà, đầu tiên là ngẩn người, hơi buông lỏng cổ tay của bà ra. Nhưng rất nhanh liền nắm chặt lại cho bà chạy trốn, hất tay cái tát tới gò má của bà, hung tợn : “Tốt! Đồ đàn bà thúi! Dám đem Bạch Thủy Lung ra uy hiếp lão tử! Ngươi cho ngươi là ai, có thể làm cho Bạch Thủy Lung che chở cho ngươi? Dì của quận chúa Hoa Dương? Nàng ta ngay cả mẹ ruột cũng dám giết, còn có thể quan tâm đến người dì như ngươi sao?”
   (TN: Ngu! Có mẹ ruột nào thuê sát thủ giết con mình ? Dù có ghét cũng tới mức đó! Đúng là não nhũn.)
   “Nhanh nhanh nhanh, nữ nhân này dù tuổi nhưng da thịt lại trơn mịn bóng láng, bộ dạng cũng xinh đẹp, các ngươi đừng lừa gạt ta, tùy tiện ra cái giá , coi như mua về làm nô tỳ giặt giũ cũng được, chỉ có thể hai mươi ba lượng thôi.”
   “Điền Bích Tương! Ngươi chết tử tế!” Vệ di mẫu căm hận bổ nhào về phía Điền Bích Tương, cắn vào cổ , làm cho sợ phải buông tay ra. Sau đó, thấy Vệ di mẫu rút cây trâm ra, đem đầu nhọn hoắc của cây trâm chỉa vào cổ mình, thê lương cùng đau xót : “Ngươi dám đem ta bán, ta liền chết cho ngươi xem!”
   Điền Bích Tương những sợ hãi, ngược lại cười lạnh chế giễu: “Ha ha, ngươi dám chết sao? Có bản lĩnh ngươi chết , nếu hôm nay lão tử nhất định đem ngươi bán.”
   Lồng ngực Vệ di mẫu phập phồng, tựa như thở nổi. Nam nhân đứng chung quanh cũng có ai gì, chỉ có vẻ mặt háo sắc thèm dãi nhìn chằm chằm bộ ngực của bà, ánh mắt dâm tà hề có ý che giấu.
   Vệ di mẫu trừng mắt nhìn, nước mắt gần như làm mờ tầm nhìn của bà. Trong phút chốc đầu óc của bà trống rỗng, nhắm mắt lại, vẻ mặt dứt khoát dùng sức đem cây trâm đâm vào cổ mình.
   Đúng lúc này có bàn tay nắm chặt cổ tay của bà, ngăn lại vụ án tự sát.
   Vệ di mẫu còn nghĩ rằng Điền Bích Tương đột nhiên có lương tâm nên ngăn lại bà, ngờ khi mở mắt ra nhìn thấy người mang mặt nạ trắng hoa văn đỏ. Nhưng người mặc bộ hồng y, trang phục của nữ tử, khiến cho bà cảm giác rất quen thuộc, ngây người nỉ non : “Bạch bạch bạch…”
   Người ngăn lại bà chính là Thủy Lung.
   Nếu như hỏi tại sao Thủy Lung ra tay cứu Vệ di mẫu, là vì tình thân? Buồn cười, nàng và Vệ di mẫu hoàn toàn có huyết thống chi tới chuyện tình thân? Chẳng lẽ là vì đột nhiên có lòng từ bi nên muốn cứu người? Lí do này ra e rằng khiến cho thiên hạ cười suốt ba ngày dứt.
   Như vậy tại sao nàng muốn cứu Vệ di mẫu?
   Hết thảy đều vì ‘cây trâm’ trong tay bà.
   Ban đầu, Thủy Lung nhìn Vệ di mẫu và Điền Bích Tương diễn trò hề, hoàn toàn có ý định nhúng tay vào giúp đỡ. Nhưng lúc định rời , chớp mắt liền nhìn thấy Vệ di mẫu rút ra ‘cây trâm’, thân thể của nàng liền bước nhanh đến bên cạnh Vệ di mẫu.
   tại, nàng cầm lấy cổ tay của Vệ di mẫu, khiến cho Vệ di mẫu kinh ngạc, đem ‘cây trâm’ màu vàng ròng từ trong tay của bà rút ra, cầm trong lòng bàn tay ngắm kỹ. Mới liếc mắt qua cái, nàng liền nhìn , ‘cây trâm’ này chính là phần cứng bên trong vũ khí của nàng — Thương Ngâm.
   ‘Cây trâm’ này lúc được cắm trong tóc của Vệ di mẫu, chỉ lộ ra cái đầu , chẳng trách Thủy Lung trước kia có nhìn ra.
   Thương Ngâm…
   Vũ khí này được sử dụng kim loại đặc biêt, cộng thêm mười ba vị huấn luyện viên liên hợp lại thiết kế ra. Đây là món quà mừng nàng trưởng thành và thừa kế chức vị thủ lĩnh của tổ chức. Nó luôn làm bạn bên cạnh nàng, cuối cùng lại cùng nàng bị lỗ đen kì quái hút vào trong.
   Thủy Lung hiểu đây phải là địa phương tốt, liền đem nó nhét và trong ngực, đối với Vệ di mẫu : “ theo ta.”
   Vệ di mẫu ngây người gật đầu, vẫn như cũ dám tin, Bạch Thủy Lung đột nhiên xuất , còn… cứu bà!
   Mọi người đứng chung quanh đều lờ mờ đoán ra được thân phận của nàng. Chẳng có ai dám vây quanh, mỗi người đều tự giác tản ra nhường đường cho nhóm Thủy Lung ra. Vốn dĩ sòng bạc náo nhiệt tại im phăng phắc, ngay cả hô hấp cũng phải nhàng.
   Điền Bích Tường bị dọa hai chân xụi lơ, co quắp ngồi dưới đất, swoj Thủy Lung ra tay giết giống như giết đại phu nhân, xoay người liền đâm nhát vào ngực . Mãi cho tới khi Thủy Lung cùng nhóm Tứ hoàng tử ra khỏi sòng bạc, mới giật mình phát bản thân ngộp thở, lúc này mới dám thả lỏng, liền bị sặc, ho liên tục thể ngừng lại.
   “Người hồi nãy là Bạch…phải ?”
   bao lâu thành hôn, vậy mà dám vào sòng bạc chơi đùa, đúng là hề có phép tắc giống tiểu thư khuê các.”
   “Aiz hoàng thất lại cưới nữ nhân như vậy, đúng là…”
   “Tuy rằng mang mặt nạ nhưng nhìn trang phụ và sát khí người, nữ tử có gan đến sòng bạc trừ nàng ta ra còn có ai sao?”
   Mọi người nghị luận ầm ĩ, ánh mắt nhìn về phía Điền Bích Tương cũng giống khi nãy, có chút đồng tình, có chút hả hê, còn có chút khinh miệt.
   ra lúc Thủy Lung xuất , Điền Bích Tương chỉ ngồi xụi lơ dưới đất, còn tiểu ra quần. Lúc này còn ngồi dưới đât, mọi người cúi đầu liền có thể thấy quần ẩm ướt, dưới mông còn có nước đọng lại, còn có hương vị rất khó ngửi phảng phất bay bay theo làn gió.
   Điền Bích Tương cũng cảm thấy mất mặt vô cùng, còn mặt mũi ở lại nơi này, vội vàng đứng dậy chạy ra ngoài, thầm nghĩ: Đàn bà thúi, chờ đó, khi ngươi về lão tử chắc chắn cho ngươi đẹp mặt. Dám khiến cho lão tử mất mặt đến nước này!
   Thủy Lung dẫn nhóm người Tứ hoàng tử và Vệ di mẫu về phía phủ quận chúa. Nhưng nàng đường lớn, mà theo ngõ hẻm ít có người qua lại. Đợi tới lúc vào ngõ sâu có người, nàng liền dừng bước đứng chờ. Cũng dặn dò Vệ di mẫu đứng ở chỗ này chờ được phép nhúc nhích.
   Vệ di mẫu đương nhiên dám cãi lại, liên tục gật đầu.
   Thủy Lung liền quay sang với Tứ hoàng tử và Ngũ hoàng tử: “Chờ thấy người, đem bao bố lấy ra, hướng về phía họ chụp lên, chụp được rồi liền đánh, đánh gãy tay gãy chân cũng sao.” Thấy hai người họ ngây người, cười : “Các ngươi nếu muốn giết người cũng được, nhưng mà hậu quả tự mình phụ trách.”
   Mộc Tuyết là người của nàng, tự nhiên cần nàng nhắc nhở.
   Tứ hoàng tử và Ngũ hoàng tử nghĩ tới, Thủy Lung dẫn bọn họ đến đây là để đánh người. Hai người đối mặt nhìn nhau, mặt đều là bất đắc dĩ và nghi ngờ. Do đó, Tứ hoàng tử mở miệng: “Vô duyên vô cớ, đánh người làm gì?” Còn dùng bao bố trùm đầu, thủ đoạn như vậy, lần đầu tiên nghe .
   “Đương nhiên phải vô duyên vô cớ đánh người.” Thủy Lung đem bao bố đựng ngân lượng bỏ xuống đất, giọng nhàng lạnh nhạt vang lên: “Dám xấu sau lưng người của ta, nên đánh.”
   Tứ hoang tử và Ngũ hoàng tử nghe lời nàng , mặc dù thấy nét mặt của nàng, nhưng trong lòng phát rét.
   Hai người tò mò ý nghĩa trong lời của nàng, còn có hỏi lại nghe thấy nàng : “Các ngươi đánh cũng sao. Nhưng các ngươi chắc biết đem bao bố chụp lên đầu họ chứ?”
   “Cái này…” Ngũ hoàng tử lắp bắp : “Chưa từng làm, dám chắc chắn được.”
   Thủy Lung liếc cái.
   Ngũ hoàng tử liền đứng thẳng lưng, cười gượng : “Đây chỉ là chuyện , mọi người đều biết làm.”
   mọi người đều biết, nếu biết phải người.
   Tứ hoàng tử trừng mắt liếc Ngũ hoàng tử cái, cũng có phản đối.
   “Lấy bao tải ra.” Thủy Lung với hai người họ.
   Hai vị hoàng tử tôn quý, bất đắc dĩ lôi cái bao bố xấu xí từ trong ống tay áo rộng thùng phình ra, trong lòng đánh trống tự cổ vũ bản thân.
   Đây chính là ép buộc bọn họ làm lưu manh nha.
   Chuyện hôm nay tuyệt đối thể truyền ra ngoài, bằng chẳng có mặt mũi nhìn ai.
   “Lục điện hạ, chúng ta đâu vậy?”
   Bỗng nhiên có tiếng của nam nhân truyền tới, trong khoang gian yên tĩnh như thế này nghe rất ràng.
   Ngay sau đó, thanh của Lục hoàng tử vang lên: “Tất nhiên là đến chỗ rất tốt để chơi đùa, theo biết.”
   Tứ hoàng tử và Ngũ hoàng tử trốn trong chỗ tối liếc nhau, thầm nghĩ: Hóa ra Tiểu Lục / Lục đệ bị Bạch Thủy Lung dụ dỗ làm người dẫn đường.
   lát sau, năm thân ảnh liên xuất trong mắt họ. tuốt ở đằng trước chính là Lục hoàng tử, bốn vị công tử ở phía sau đều là người phú quý cao sang, ràng phải là dân thường, nhưng cũng phải nhóm công tử quyền quý, có lẽ thân phận và địa vị của bọn họ cũng có cao.
   Điều này khiến cho Tứ hoàng tử và Ngũ hoàng tử thâm thở dài hơi.
   Khi bọn họ ngang qua bọn xa, lúc cả nhóm bốn người đều đưa lưng về phía bọn , Thủy Lung ra hiệu: “Động thủ.”
   Lời hạ xuống, thân ảnh của Thủy Lung vô cùng quỷ mị tới phía sau bạch y công tử, chớp mắt liền đem bao bố trùm lên đầu bạch y công tử trùm xuống, che lại tầm mắt và nửa người của . Đánh quyền vào bụng của , khiến cho bạch y công tử hét lên tiếng, ôm bụng ngã xuống đất.
   việc xảy ra bất ngờ khiến cho những người còn lại cũng bất ngờ, ngay cả Lục hoàng tử cũng ngoại lệ.
   Bởi vì Bạch Thủy Lung chỉ kêu dẫn người đến đây, nhưng làm chuyện gì.
   “Ai?” Lam tử cẩm y nam tử sợ hãi kêu tiếng, quay đầu nhìn về phía Thủy Lung.
   Chỉ là chưa có nhìn thấy bộ dạng của Thủy Lung, hai mắt cảm thấy đau xót, cặp mắt gấu mèo xuất mặt , ngay sau đó đầu gối giống như bị cái gì đó dùng sức đâm vào, đau đến mức hai đầu gối của phải quỳ xuống, chỉ có thể thở hổn hển.
   Còn lại hai người đều bị hù dọa. Mộc Tuyết nhân cơ hội đó dùng bao bố chụp lên đầu người, người nọ hoảng hốt thét lên ra sức vùng vẫy, cái cổ liền bị cổ trùng cắn cái, cả người liền co giật ngã xuống đất. Người cuối cùng rất thông minh chẳng cần biết đối phương là ai, liền cắm đầu chạy về phía trước.
   Thủy Lung lấy thỏi bạc vụn bắn ra, bắn trúng vào xương sống của người nọ, đau đớn hét lên tiếng, cam lòng ngã xuống.
   màn xảy ra liên tiếp giống như tia chớp, Tứ hoàng tử và Ngũ hoàn tử đứng xem ngây người, bốn người kia toàn bộ đều ngã xuống đất bọn họ mới bừng tỉnh. Nhìn bao bố trong tay, lại nhìn về phía Thủy Lung và Mộc Tuyết, nhịn được đỏ mặt xấu hổ.
   (TN: 2 còn rùa.)
   Răng rắc —–
   Tiếng xương cốt vang dội, kèm theo tiếng la hét kêu đau.
   Tứ hoàng tử và Ngũ hoàng tử mới đỏ mặt xong lại trắng bệch, nhìn Thủy Lung chân giẫm nát các đốt ngón tay của người nọ, từ sau chiếc mặt nạ truyền ra giọng xa lạ, phân biệt được là nam hay nữ: “Ngươi có thể thử quay đầu lại mở mắt nhìn.”
   biết. Ta thấy gì hết. Van cầu ngươi buông tha cho ta, có phải hay ngươi cần tiền? Ta cho ngươi, ta cho ngươi hết, chỉ cần ngươi tha cho ta là được.” Thân thể kiều xa hoa của nhóm công tử làm sao chịu nổi đau khổ như vậy, bị Thủy Lung chân giẫm nát các đốt ngón tay, tính cách cao ngạo cũng đều biến mất.
   “Tiền?” Thủy Lung cười yếu ớt rút chân ra, nhìn về phía Mộc Tuyết.
   Mộc Tuyết hiểu liền xoay người vào trong gốc khuất, lấy túi bao bố đựng hơn phân nữa là bạc trắng đưa cho nàng.
   Quả nhiên vẫn là người bên cạnh nàng thông minh hơn.
   Thủy Lung cầm lấy bao bố đựng ngân lượng, buông lỏng chút lại nắm chặt trong tay, sau đó xoay người đem bao bố nặng trịch nhấc lên, quăng về phía sau.
   Phanh!
   Lần này bị đập trúng chính là người bị trùm trong bao bố. Cầm chủy thủ trong tay, dựa vào thanh mà xác định vị trí, muốn đánh lén Thủy Lung —- bạch y công tử.
   (TN: chết mày rồi con.)
   Cả bao ngân lượng, ai nhìn thấy cũng có thể tưởng tưởng ra sức nặng của nó. Bạch y công tử bị bao ngân lượng đánh trúng, cả người đều bay ra ngoài, ước chừng hơn hai thước rơi xuống, sau đó thấy động đậy.
   Oa…
   Ba vị hoàng tử đều thầm rùng minh.
   Chiêu thức ấy, động tác ấy, mạnh mẽ lưu loát.
   Nhưng mà đối với Thủy Lung mà đây chỉ mới là bắt đầu. Nàng xách bao ngân lượng lên, coi nó như cây búa, hướng về phía ba vị công tử mặt đất trái phải cùng đánh. Sâu bên trong ngỏ hẻm chỉ nghe thấy tiếng gào thét thảm khốc của nam tử, cùng với thanh vật nặng gõ xuống vang lên.
   lúc sau, Thủy Lung mới dừng tay, quay đầu nhìn về phía nhóm Tứ hoàng tử.
   Nhóm Tứ hoàng tử gần như đều thụt lùi về phía sau, vẻ mặt cẩn thận nhìn chằm chằm nàng. Bộ dạng này giống hệt hoàng hoa khuê nữ nhìn lưng hùm vai gấu, côn đồ ác bá muốn làm chuyện xấu xa với bọn họ.
   (TN: =D]]]] ha ha ha )
   Thủy Lung nhíu mày, : “Các ngươi hình như quên làm chút chuyện mà mọi người đều biết.”
   Tứ hoàng tử và Ngũ hoàng tử nghe như vậy, mặt càng thêm bất đắc dĩ. Đành tới trước mặt Thủy Lung, dùng ánh mắt hỏi nàng bọn họ phải làm gì. Bọn họ có bản lĩnh biến đổi thanh như Thủy Lung, nếu như bị người khác nghe thấy, mặc dù sợ bọn người nằm đất làm gì bọn họ, nhưng đây cũng phải là chuyện vẻ vang, cho người khác biết là tốt nhất.
   Thủy Lung nhếch môi, chậm rãi đem chuyện kế tiếp bàn giao cho bọn họ…
   Ước chừng sau nửa chung trà, phía sau ngõ hẻm sâu còn nhìn thấy thân ảnh của nhóm người Thủy Lung, chỉ còn lại bốn người bị nhét vào bao bố, chỉ chừa lại mặt mũi sưng húp như đầu heo ra ngoài, cả bốn bị treo cành cây khô trong ngõ hẻm.
   đạo thân ảnh từ nơi nào đó nhảy xuống, đứng ở trước mặt bốn người bị mắc tòn ten cây trợn mắt nhìn.
   đứng như thân trúc yếu ớt, quần áo màu nguyệt nha, trường bào đơn giản màu lam, bên trong có treo cây ngọc tiêu, trang phục tự nhiên lại trang nhã.
   Nếu như Thủy Lung còn ở đây phát người này nàng từng gặp mặt lần, chính là vị nam tử cùng Phương Tuấn Hiền ngồi uống trà mà hôm trước nàng gặp —- Lâm Chi Tiếu.
   “Rất thú vị.” Vẻ mặt Lâm Chi Tiếu lộ ra hứng thú, trong mắt tràn ngập nụ cười nhìn đám người bị treo cây.
   Tác phong làm việc như thế này rất giống với nữ tà phái của Ma Môn, đều kiêng dè kính nể ai. Nhưng mà cũng có chỗ giống, so với thủ đoạn của nữ Ma Môn, nàng có nguyên tắc và bình tĩnh hơn rất nhiều.
   Khi nãy trốn trong bóng tối nhìn thấy rất , Bạch Thủy Lung đánh người nhìn rất đáng sợ. thực tế mỗi lần nàng xuống tay đều có cố ý tổn thương đến tính mạng bọn họ, chỉ muốn khiến bọn họ chịu khổ da thịt mà thôi. Vị trí các xương bị lệch cũng chỉ là trật khớp, có bị cắt đứt , chỉ cần là đại phu có y thuật cao liền có thể giúp bọn họ khôi phục lại như xưa.
   “Cứu… Người…Cứu mạng…”
   tiếng nỉ non truyền vào lỗ tai của Lâm Chi Tiếu.
   nhìn về phía đầu heo kia, hầu như còn nhìn ra bộ dạng của . Nhớ tới người này bị Bạch Thủy Lung đánh, còn là người bị nàng ta đánh nhiều nhất, dù khi đó bị bao ngân lượng đánh ngất nàng cũng có ý định buông tha. Đặc biệt là khuôn mặt và cái miệng, sưng giống hình người.
   Lâm Chi Tiếu nhìn người nọ, mỉm cười : “Mạng của ngươi vẫn còn bình an hề bị hao tổn, làm sao lại kêu cứu mạng?”
   Bọn họ chỉ bị thương ngoài da chút thôi, tối đa chịu đau đớn mấy ngày, căn bản chết.
   “Ngươi… Là ngươi?” Bạch y công tử hiểu lầm Lâm Chi Tiếu là người đánh lén .
   Lâm Chi Tiếu có giải thích. nhìn đám công tử bị bao lại giống như cái kén treo cành cây, đột nhiên nhớ tới gần đây có nghe vài chuyện liên quan đến Bạch Thủy Lung, càng cảm thấy cảnh tượng trước mắt rất quen thuộc.
   lại quên phương hướng bản thân muốn , chờ đến lúc ra ngoài, nhịn được cười ha hả.
   “Ha ha ha, bằng tự quải đông nam chi. ra là đông nam chi, thú vị, thú vị.”
   Trải qua chuyện Vạn Thông Phường và trong hẻm sâu, nhóm Tứ hoàng tử cáo từ quay về hoàng cung, Thủy Lung dẫn Mộc Tuyết và Vệ di mẫu về phủ quận chúa.
   Trong phủ quận chúa chuẩn bị xong cơm trưa, thấy Thủy Lung trở về liền sai người bưng cơm lên. Chờ Thủy Lung và Mộc Tuyết ăn cơm trưa xong, Vệ di mẫu cũng tắm rửa thay đổi quần áo khác ra.
   “Bạch…Bạch..” Trong lòng Vệ di mẫu vẫn còn sợ Thủy Lung, nghĩ lại phía trước Bạch Thủy Lung cứu bà, lại khỏi cảm thấy may mắn: Chẳng lẽ Bạch Thủy Lung đối với bà có chút thân tình?
   Cái ý nghĩ này vừa lên liền biến mất, bà hiểu đây là chuyện có khả năng, lại nhớ tới cảnh ngày đó Bạch Thủy Lung giết đại phu nhân, trong lúc biết nên xưng hô như thế nào cho đúng.
   “Ngươi muốn gọi như thế nào gọi như thế ấy.” Cho dù Vệ di mẫu có gọi nàng là chất nữ, nàng cũng có ý kiến. Chỉ là cái xưng hô mà thôi.
   Vệ di mẫu dám gọi như thế, suy nghĩ chút, goi: “Quận chúa.”
   Thủy Lung lấy ‘cây trâm’ từ trong ngực ra, hỏi: “Từ đâu ngươi có cây trâm này?”
   Vệ di mẫu dám dối trước mặt nàng, liền đem mọi chuyện bà biết ra hết: “Thưa quận chúa, cây trâm này là tiện phụ mua ở cửa hàng trang sức bình thường, phải vật quý giá, cái này đáng bao nhiêu tiền.”
   “Cửa hàng đó tên gì? Có loại nữ trang nào giống như thế này nữa ?”
   “Cửa hàng đó tên là Hồng Mộng Hiên, cách Nữ Nhi Hương của tiện phụ xa. Ngày đó tiện phụ chọn lựa nhìn thấy có vài món giống như nó.”
   “Tốt.”
   Đề tài này kết thúc tại đây, Thủy Lung có ý định lưu giữ Vệ di mẫu, vẻ mặt của bà hơi khổ sở, hai mắt lại chứa nước mắt, chực chờ có cơ hội liền khóc. Khi Thủy Lung đứng dậy, bà liền quỳ xuống cầu xin: “Quận chúa, xin người giúp đỡ tiện phụ. Điền Bích Tương lòng dạ độc ác, si mê đánh bạc. Nữ Nhi Hương buôn bán được tốt, mỗi lần kiếm được tiền cũng đủ cho tiện phụ sống tạm qua ngày. Nhưng con người ác độc, lòng tham đáy kia sống đủ. Hôm nay quận chúa cũng nhìn thấy, ăn trộm tiền trong nhà đánh bạc, còn muốn đem tiện phụ bán. tại… tại tiện phụ trở về nhất định bị đánh chết, dù chết cũng bị đem bán.”
   Vệ di mẫu xong mặt đầy nước mắt, giống giả bộ, ánh mắt tuyệt vọng lại dứt khoát: “Nếu như rơi vào thanh lâu, tiện phụ thà chết cho xong chuyện!” Vẻ mặt liền biến sắc, nỉ non khổ sở: “Chỉ thương xót cho đứa con của tiện phụ, tiện phụ nỡ bỏ lại , lo sợ sau này chịu khổ.”
   “Tiện phụ biết phải làm sao mới đúng…”
   Nếu là bình thường, chuyện nhà người khác mặc kệ là Vệ di mẫu hay người nào khóc lóc nàng cũng lười quản, nhưng hôm nay nàng tìm được tung tích của Thương Ngâm, ít nhiều cũng nhờ Vệ di mẫu, cho nên bình tĩnh hỏi câu: “Ngươi muốn ta giúp thế nào?”
   Vệ di mẫu nghe nàng hỏi, hai mắt sáng rỡ, lắp bắp: “Chỉ cầu quận chúa có thể giúp tiện phụ… Cảnh cáo phen, khiến cho sau này dám làm chuyện ác nữa.”
   Thủy Lung hỏi: “ lời uy hiếp, có thể duy trì được bao lâu?”
   Vệ di mẫu cũng hiểu cách này ổn, nhưng bà dám có quá nhiều cầu đối với Thủy Lung.
   Thủy Lung chủ động : “Có phu quân như thế, cần cũng được.”
   Vệ di mẫu sợ hãi liền hỏi: “Quận chúa tha mạng! Tuy rắng độc ác vô tình vô nghĩa, ức hiếp tiện phụ, nhưng dù sao cũng là phu quân của tiện phụ. Nếu chết, tiện phụ thành quả phụ, cuộc sống sau này…”
   “Ta chưa giết .” Thủy Lung biết Vệ di mẫu hiểu lầm, lạnh nhạt : “Nhưng có thể bỏ.”
   Vệ thị ủ rũ cúi đầu, : “Nếu có thể bị bỏ, như vậy cũng tốt hơn so với làm quả phụ. , tiện phụ dựa vào cửa hàng Nữ Nhi Hương tự nuôi sống mình cũng có thể nuôi dạy con trai. Nhưng chịu bỏ tiện phụ, muốn bắt tiện phụ cả đời làm trâu ngựa cho !”
   Vệ di mẫu xong nước mắt lại rơi xuống.
   “Ai bỏ ngươi?” Thủy Lung cười, đáy mắt chút gợn sóng: “Ngươi có thể chủ động bỏ .”
   “A?” Vệ di mẫu giống như nghe được chuyện đại nghịch bất đạo trợn mắt há mồm, ngã ngồi mặt đất.
   “Việc này tự ngươi suy nghĩ ràng .” Thủy Lung có hứng thú tiếp tục nhìn bà khóc lóc, đứng dậy thông báo cho Mộc Tuyết biết tiếng, sau đó đến Hồng Mộng Hiên mà Vệ di mẫu .
   Lần này ra ngoài, ước chừng đến thời gian ăn cơm tối mới về.
   “Bữa tối chuẩn bị xong, tiểu thư có muốn ăn ?” Mộc Tuyết hỏi nàng.
   Thủy Lung lắc đầu cười : “ cần.”
   Lần này đến Hồng Mộng Hiên, nàng tìm được bốn món phụ kiện của Thương Ngâm, cùng ít tin tức có liên quan đến Thương Ngâm. Kết quả khiến cho người ta cảm thấy thỏa mãn nên lời. Có thể có thu hoạch, đúng là chuyện vui.
   Nàng thẳng về phòng ngủ, chuẩn bị vào bên trong tắm rửa. Đột nhiên nhận thấy khác thường của Mộc Tuyết, đứng cách nàng rất xa, giống như có ý định theo nàng vào phòng. Biểu cũng có chút xa cách.
   (TN: MT bị Cực xém đánh ghen cách xa chị sao được :)))
   “Sao vậy?” Thủy Lung hỏi.
   Vẻ mặt Mộc Tuyết có chút bất đắc dĩ : “Võ vương ở bên trong phòng.”
   “Ừ?” Thủy Lung có kinh ngạc nhiều, sau đó cười với nàng: “ sao, ngươi nghỉ .”
   Mộc Tuyết nhàng gật đầu.
   Thủy Lung đẩy cửa vào.
   Vừa vào phòng liền nhìn thấy vị nam tử ngồi giường (*) nàng.
   (*) Giống ghế dài có thể nằm luôn í.
   Dáng vẻ lười biếng, cả người lại kiêu ngạo thanh nhã, củi chỏ đặt ghế , mu bàn tay chống cằm, tay còn lại cầm sách, nhìn như rất chuyên tâm. Dung mạo tuấn mĩ dưới ánh nến chiếu rọi vô cùng xinh đẹp, nhuộm lên tầng màu vàng mỏng, nhìn giống vị thần tiên.
   gần như có cảm nhận ra Thủy Lung đến gần, dáng vẻ và tư thế hề thay đổi.
   Trong mắt Thủy Lung lên kinh ngạc, cẩn thận đánh giá toàn thân , tìm ra chỗ sơ hở nào.
   có khả năng phát chính mình đến gần, nhưng kỳ quái tại sao hề có chút phản ứng nào?
   Chẳng bao lâu sau, Thủy Lung cũng phát chỗ sơ hở —— Sách trong tay của , cầm ngược. Chỉ có trang lại xem rất lâu.
   Hắc… Giả bộ như nha.
   Nhưng mà cũng cảm thấy đáng đó chứ.
   Thủy Lung rất bình tĩnh, nhanh chậm tới trước mặt .
   ——-Chuyện ngoài lề————-
   A Lung: “Dám xấu sau lưng nam nhân của ta, đáng đánh.”
   Vật hi sinh: “Đừng đánh ta thành đầu heo, ta muốn làm quốc bảo, cần lĩnh cơm trưa! Thủy lão đại, ngươi phải chịu trách nhiệm tai nạn lao động, bọn ta muốn tăng tiền lương!”
   Tác giả aka Thủy lão đại: “! Tự mình quải đông nam chi.”
   Vật hi sinh A, B, C, D: “Phốc hu hu hu ~ Chỉ giỏi bắt nạt người yếu thế.”
   —–Tiểu Ngữ phân cách tuyến———
   Vừa ngủ gật vừa gõ cuối cùng cũng edit xong 26 trang word ôi khủng bố, từ 26 trang ta chuyển thành 27 trang :’( đáng sợ, ôi ta aaaaa ~
   Last edited by a moderator: 4/8/14
   Bé Bigaubonganvung thích bài này.

  3. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   thanks. chị nào post lên có thể sửa phông chữ được ạ?

  4. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   hóng quá gần 2 tháng k có chương mới r :-(:-(

  5. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   Hix, đợi dài cổ, cứ tưởng có chương ms chứ....tiếp tục hóng vậy :confused:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :