1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (189/225c) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 68: Đế Duyên là sính lễ
   Edit: Tiểu Ngữ

   Cái liếc này hình như chỉ là chỉ mang tính chất ánh sáng lướt qua, có dừng lại ở người Mộc Tuyết quá lâu.

   Nhưng Mộc Tuyết lại hiểu , cái liếc kia tuyệt đối đơn giản như vậy, đối phương cảnh cáo nàng, cảnh cáo nàng được nhiều chuyện, an phận thủ thường là được.

   Nếu Mộc Tuyết chỉ là tỳ nữ bình thường, nàng tự nhiên ngây ngốc xen vào chuyện của chủ tử. Thế nhưng, ngược lại nàng phải. Bởi vậy, sau khi nàng cảm thấy Trưởng Tôn Vinh Cực có ý đồ đặc biệt, tâm thần của nàng có cách nào ổn định nổi.

   Khoảnh khắc ánh mắt của hai người giao nhau rất nhanh, Thủy Lung hề phát .

   Trưởng Tôn Vinh Cực ngồi bên cạnh nàng dùng cơm, nhìn đến bát đũa đều được chuẩn bị sẵn, mặt của liền lộ ra vẻ sung sướng.

   Thời gian dùng cơm im lặng trôi qua, khi Thủy Lung buông đũa xuống, Trưởng Tôn Vinh Cực ngồi bên cạnh cũng giống như ăn xong.

   Thủy Lung nhìn cái, duỗi người chặn ngang, hỏi: “Ngươi quay về à?”

   Nàng cho là TRưởng Tôn Vinh Cực rãnh rỗi đến như vậy, mỗi ngày đều ở cạnh nàng, giống như có chuyện gì làm.

   Trưởng Tôn Vinh Cực gật đầu cái, : “Ở lại với nàng lúc nữa.”

   Thủy Lung nghe vậy cũng có ý kiến gì.

   Lần này sau khi gặp lại, Trưởng Tôn Vinh Cực còn bám dính như trước nữa, dường như tôn trọng ý nguyện của nàng. Nàng muốn tiếp cận nàng quá mức, cũng có bất cứ dấu hiệu động tay động chân gì quá đáng.

   Cứ như vậy, Thủy Lung tự nhiên cự tuyệt ở lại. Có trò chuyện, còn có thể bắt dạy nàng chút võ học.

   “Được.”

   Thủy Lung cười khẽ, đứng dậy về phía nam.

   Bên kia phương hướng của phủ quận chúa có cái sân trống trải, nơi đó được Thủy Lung thiết kế thành sân tập võ. Bình thường sáng sớm mỗi ngày, nàng đến đó rèn luyện thân thể và thân pháp.

   Hôm nay cũng ngoại lệ.

   Nàng trước vào trong sương phòng, thay bộ võ phục nhàng, lúc ra liếc mắt nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực đứng bên cái. Cũng gì với , liền vào giữa sân, chậm rãi thả hô hấp.

   Trong tầm mắt của Trưởng Tôn Vinh Cực, thiếu nữ ngày thường luôn cười thanh cao biến đổi. Nụ cười khuôn mặt nàng dần dần nhạt , hóa thành khuôn mặt biểu cảm, thờ ơ gợn sóng.

   Lúc này, hai mắt nàng khẽ híp lại. Lông mi dày đặc đem con ngươi che dấu, ngăn cản hết thảy ánh sáng rực rỡ ở bên trong, chỉ còn lại nhàn nhạt lạnh lung. Nàng mở hai tay ra, chân đạp cái, thân thể nhảy vọt mấy thước, giống như con rồng ra chỗ nước cạn, lực đạo ngàn quân trong từng chiêu từng thức sắc bén, nhìn như thong dong, kì thực sát khí bắn ra bốn phía.

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn xem càng nhập thần, cảm thấy Thủy Lung như vậy mới là Thủy Lung. Nàng nên là tư oai hùng, vọt biển bay lên, chứ phải là mảnh mai yếu đuối được nuôi dưỡng trong lầu các đại viện. Mỗi ngày mỗi đêm chỉ biết trang điểm, xiêm y lụa là, tô son điểm phấn.

   Nàng đúng. Nàng thể làm sủng vật. Nếu như đem nàng làm sủng vật, về sau chỉ làm mòn vuốt nhọn của nàng, cuối cùng chết yểu. Mạng sống của nàng, chính là do nàng làm chủ.

   “Tờ khai sính lễ, nàng điền xong chưa?”

   Nhân lúc Thủy Lung nghỉ ngơi lát, Trưởng Tôn Vinh Cực hỏi.

   Thủy Lung cầm khăn lau mồ hôi trán, nghiêng đầu nhìn về phía . Có lẽ vừa mới luyện xong bộ quyền pháp, biểu tình của nàng vẫn còn lạnh nhạt, ánh mắt sắc bén như băng tuyết, nhàn nhạt lên tiếng: “Ah…Tờ khai sính lễ?”

   Nàng nhớ tới lúc ở điện chầu, ngay trước mặt đương kim hoàng thượng và văn võ bá quan trong triều, Trưởng Tôn Vinh Cực giao cho nàng tờ giấy trắng.

   Trưởng Tôn Vinh Cực hỏi: “Nàng có tâm nguyện?”

   thanh của lạnh nhạt .

   Đối phương nhiều lần lặp lặp lại thái độ tùy ý, làm cho cơn lửa giận ngưng tụ khó thành lời.

   sao?” Thủy Lung giương môi cười với .

   Nụ cười này phá vỡ sắc mặt lạnh lùng của nàng, giống như hồng mai nở rộ băng vỡ, như hỏa tinh sáng quắc, nhem nhóm vào bên trong tuyết trắng băng sương đầy đất. Làm cho người xem có cảm giác như thị giác bị đánh sâu vào, tục xưng là kinh diễm.

   “Đây chính là tờ khai sính lễ lập gia đình của ta, làm sao để ý.” Thủy Lung nhàng câu này, thấy cái trán của Trưởng Tôn Vinh Cực giãn ra, nàng liền biết lần thứ hai thuận lông(*) thành công.

   (*) Động tác vuốt ve thú có lông xù như chó, mèo, thỏ…

   “Ừ.” Trưởng Tôn Vinh Cực: “ viết xong chưa?”

   tới nửa tháng nữa là ngày cưới của bọn họ, mấy ngày nay bỏ xuống tất cả mọi công việc, đem toàn bộ tâm trí đặt vào cuộc hôn lễ này. Mặc kệ là tổ chức hay là thiệp cưới, tất cả đều do tự mình tuyển chọn làm việc, phần dụng tâm tri đạo này ít lại càng ít.

   Sính lễ là quan trọng nhất, ngoại trừ Phượng Nhãn Quả, muốn hết thảy những lễ vật nàng muốn đều được đưa tới trước mặt nàng, để cho nàng vui vẻ gả cho , cam tâm tình nguyện gả cho .

   Đương nhiên Thủy Lung chưa viết xong, thậm chí ngay cả tờ khai sính lễ trống cũng biết bị nàng ném ở chỗ nào rồi.

   Chỉ là này nàng dại mà cho Trưởng Tôn Vinh Cực nghe, chừng Con Mèo Lớn này lại xù lông dựng vuốt.

   “Bây giờ viết .” Trưởng Tôn Vinh Cực thấy nàng có trả lời ngay, liền đoán được nàng chữ cũng chưa có viết.

   Sóng mắt Thủy Lung chuyển cái, gật đầu đáp ứng: “Được.” xong, xoay người liền vào phía trong sương phòng, vào bên trong bưng giấy mực tới bên cạnh Trưởng Tôn Vinh Cực, bình thản đặt đất, ngồi xổm xuống cầm bút lông lên, ngẩng đầu nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực nhướng mày cười: “Ngươi ta viết cái gì mới tốt?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn dáng vẻ hề ưu nhã của nàng, chẳng những thấy là nên, ngược lại còn ngoài ý muốn cảm thấy đáng . Vóc người của nàng hết sức , tăng thêm béo, giảm quá gầy. Khi đứng, khí chất cả người ngày thường cho người khác cảm thấy, lúc này ngồi xổm xuống liền nhìn ra đoàn.

   Trong mắt Trưởng Tôn Vinh Cực, nàng giống như đứa bé cố gắng giả đáng ngồi chồm hổm mặt đất đòi ăn.

   (Ngữ: @_@)

   chút điện giật chạy khắp cả người.

   Trưởng Tôn Vinh Cực tự chủ được cũng ngồi xổm xuống cạnh nàng, lạnh nhạt : “Thích cái gì viết cái đấy.”

   “Nếu ta viết Hoa Tuyết Liên chín cánh, Hà Thủ Ô ngàn năm, Chu Hồng Quả song sinh,… mấy thứ này, ngươi phải làm sao bây giờ?” Thủy Lung nghiêng đầu cười .

   ra, so với TRưởng Tôn Vinh Cực thản nhiên, lạnh lung giống như chân tiên, nàng thích Trưởng Tôn Vinh Cực ngồi chồm hổm cùng nàng chuyện tiếu lâm như tại hơn. Bây giờ, so với ngày trước càng tùy tính thoải mái, cũng chân có nhân khí hơn, làm cho người ta cảm nhận ra hỉ nộ ái ố của ràng hơn, thậm chí còn có tính trẻ con sinh hờn dỗi.

   Ngày thường, vui giận ra sắc dù đẹp có đẹp , khí thế quá mức, khiến người ta thể chạm đến, tựa như thần linh đứng ở phía đỉnh Cửu Trọng Sơn, chỉ có thể đứng xa nhìn thể khinh nhờn, trong lãnh khốc vô tình lộ ra đơn lạnh lẽo xa cách trần thế.

   Tuy người cổ đại đều trưởng thành sớm, nữ tử mười ba tuổi có thể lập gia đình, nam tử mười sáu tuổi có thể tạo dựng nghiệp. Nhưng mười chín tuổi trước sau vẫn là thiếu niên, đặc biệt trong lúc luyện công gặp điều bất trắc, thực tế tính tình của cũng chỉ là đứa trẻ. Nhưng lại có khí chất xa rời trần thế nhiều như vậy, trải qua hình dạng thiên phàm kỳ quặc chút nào xúc động. Khiến người ta ngưỡng mộ, đồng thời xem chút chua xót, khổ sở kia.

   “Cho nàng.” Trưởng Tôn Vinh Cực ung dung .

   Ý là, biến mọi thứ nàng muốn thành lấy những thứ nàng muốn đến.

   Trong mắt Thủy Lung lên kinh ngạc, nàng đối với Trưởng Tôn Vinh Cực kính nể nhiều hơn phần. (*)

   (*)水珑眼里闪过诧异, 对长孙荣极底蓄又看高了一分. Câu này ta chém bừa, “底蓄” ta hiểu chỗ này.

   Thình lình, Trưởng Tôn Vinh Cực vươn tay, sờ sờ đầu nàng.

   Thủy Lung ngẩn ra, nàng hoàn toàn ngờ TRưởng Tôn Vinh CỰc lại đột nhiên làm hành động như vậy. Hơn nữa, làm rất tự nhiên. chút báo trước, chờ xoa từ đỉnh đầu đến đuôi tóc mới phản ứng, nàng muốn tránh né hay ngăn chặn cũng còn kịp rồi.

   Kiếp trước kiếp này, người dùng phương pháp xoa đầu an ủi nàng như vậy, chỉ đếm đầu ngón tay.

   “Viết tốt.” Trưởng Tôn Vinh Cực : “Cả đời nàng chỉ có lần kết hôn, ta cho phép nàng lần này được tùy hứng tham lam, mặc kệ viết cái gì, ta đều giúp nàng đạt được.”

   Thủy Lung cũng thêm cái gì nữa, nếu như ta muốn mặt trăng, ngôi sao, ngươi có thể lấy đến cho ta sao. Nàng biết Trưởng Tôn Vinh Cực nghiêm túc, từ ánh mắt của , dù cho nàng viết ngôi vị hoàng đế Tây Lăng quốc, cũng giúp nàng làm được.

   Thủy Lung nhìn hồi, đáy lòng ầm ĩ ràng lắm đó cảm giác gì, dù sao cũng thoải mái nhất là được.

   Bất luận nàng viết cái gì, cũng đều giúp nàng đạt được sao.

   Bỗng nhiên Thủy Lung thất thần nghĩ: Tờ giấy Tuyên Thành trắng như tuyết này, e rằng chính là tờ giấy có giá trị nhất.

   “Hắc.” Nàng hé miệng cười, cầm bút lông, chấm chấm vào mực nước, viết lên giấy Tuyên Thành trắng tinh kia.

   Viết hồi, sau đó liền chấm.

   Khóe miệng nàng khẽ câu, đầu bút lông có lực, nhất bút nhất hoa, đợi sau khi thu bút, giấy Tuyên Thành có hai chữ to ——- ĐẾ DUYÊN.

   Hai chữ kềnh càng to lớn, tôn quý kiệt ngạo đập vào mặt, giống như muốn phá vỡ trang giấy ra, in vào ánh mắt Trưởng Tôn Vinh Cực, trong nháy mắt chạm đến đáy lòng , sanh sanh chấn động, rung động lâu tiêu tan.

   nhìn về phía Thủy Lung, cặp mắt gợn sóng sâu xa trùng điệp dâng trào, bản thân chưa từng biết.

   “Cho.” Thủy Lung đem bút lông đặt miệng nghiên mực, cầm giấy Tuyên Thành giũ giũ, đem tờ khai sính lễ vừa viết xong còn chưa có khô mực đưa cho Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Trưởng Tôn Vinh Cực có cầm lấy, vẫn còn nhìn chằm chằm nàng tha.

   lẽ phần sính lễ này ngươi đưa nổi?” Thủy Lung cười tủm tỉm hỏi.

   Thấy khuôn mặt Trưởng Tôn Vinh Cực đen thùi co quắp, ánh mắt lại hào hứng, nàng nhịn được, tự nhiên đưa tay nhéo nhéo gò má của .

   “Ế! mềm.” Nhìn da thịt giống như ngọc lạnh, vân vê trong tay lại có chút trơn mềm, tránh được lại sờ soạng, bộ dạng cùng hành vi của nàng hoàn toàn giống lưu manh háo sắc.

   Nàng sờ lại sờ khiến TRưởng Tôn Vinh Cực hoàn hồn, bắt lấy cái tay làm càng của nàng.

   Khi bắt được, buông ra. Thủy Lung có giãy dụa, nhìn cười.

   “Ta làm sính lễ, ai đón dâu?” bật thốt lên.

   THủy Lung giật mình. Sau đó nhìn thấy vẻ mặt Trưởng Tôn Vinh Cực cũng ngơ ngác, giống như nhận ra chính mình vừa câu quá ngu ngốc, ánh mắt rời rạc trong chốc lát, ngoảnh mặt nhìn mặt Thủy Lung, nhìn sang phía khác.

   “Phốc… ha ha ha.” Thủy Lung hề nể mặt cười ra tiếng.

   Lúc trước cho rằng, Trưởng Tôn Vinh Cực rất có lý trí, và làm danh mục quà tặng trống như vậy, có thể so với hoa hoa công tử, nhân vật phong lưu luôn biết cách làm người khác vui vẻ, tuy rằng những thứ này phải là tận lực sa vào tình cảm, tuy rằng vẫn có tình ý.

   Lúc này, hiếm khi nàng có lí trí, mà đối phương cũng đáp lại.

   : Ta làm sính lễ, ai đón dâu.

   Chẳng lẽ hăn nghĩ rằng, nàng viết tên xuống, đem chính mình cất vào rương làm sính lễ đưa đến cho nàng?

   Phốc.

   Tuy rằng hiểu chuyện này thông minh đời hồ đồ nhất thời, trong nháy mắt muốn xóa , nhưng vẫn nhịn được cảm thấy buồn cười ơi là buồn cười.

   sao, đón dâu, ta tự là được.” Thủy Lung lòng dạ đen tối vẫn muốn bỏ qua cho , cố ý trêu chọc.

   Sắc mặt Trưởng Tôn Vinh Cực lạnh như băng, ánh mắt hung ác nguy hiểm, đáng tiếc lỗ tai đỏ ửng bán đứng .

   Thủy Lung chút sợ hãi, cười thản nhiên.

   Hai người cứ nhìn nhau như vậy, bao lâu sau Trưởng Tôn Vinh Cực bại trận. đưa tay che lại ánh mắt của , khoảng ba giây sau mới buông, vẻ mặt khôi phục như thường, đối với nàng hỏi: “Chỉ muốn cái này?”

   Thủy Lung cười mà .

   TRưởng Tôn Vinh Cực đem giấy Tuyên Thành mở ra trước mặt nàng, nhàn nhạt : “Ở đây còn chỗ trống phải viết.”

   Nào ngờ vậy, Thủy Lung cảm thấy nếu mình chịu điền vào chỗ trống đó, thằng nhãi này tuyệt đối vui.

   lúc lâu, thấy Thủy Lung đáp lời, khóe môi Trưởng Tôn Vinh Cực nhếch lên tỏ vẻ hài lòng, đem giấy Tuyên Thành cuốn lại, bỏ vào trong tay áo: “Chê chỗ trống à? Ta cho phép nàng tham lam hơn, biết tờ giấy khác.”

   cần, cái này đủ rồi.” Rốt cục Thủy Lung cũng lên tiếng. Nàng cười tủm tỉm nhìn giả vờ cuốn ông tay áo, lại nhìn vào mắt thảo luận: “Từ khi đồng ý gả cho ngươi, ta muốn chính là ngươi.”

   Con ngươi Trưởng Tôn Vinh Cực co rút nhanh hơn trong nháy mắt. Nhìn ánh mắt thâm thúy của Thủy Lung, giống như ánh sáng bình minh chiếu khắp biển sâu vô biên, ánh sáng tươi đẹp lại ấm áp rọi khắp ngoài khơi, ánh sáng rực rỡ chiết xạ làm người ta lóa mắt thần mê. Từng đợt sóng biển đua nhau nổi lên, cũng chậm rãi làm da thịt người ấm áp.

   Nàng làm sao có thể ra lời như vậy, dùng ánh mắt chút đề phòng nhìn như vậy?

   Quả nhiên là con hồ ly, quá giảo hoạt.

   Biết trước mắt là hố sâu do chính nàng đào, lại có biện pháp chống lại mê hoặc của nàng, thậm chí còn vui vẻ chịu đựng, sa vào bên trong.

   Nếu tiếp tục như vậy, chính mình biến thành bộ dạng gì?

   Trưởng Tôn Vinh Cực nghĩ đến vấn đề này, bình tĩnh biết chính mình trầm luân, ban đầu lại tràn trề biết. Là điên hay là thành chính quả? Nhưng ngay cả ý nghĩ phản kháng cũng có, đắm chìm vào trong cái lưới lớn đầy mật ngọt của thiếu nữ trước mắt này, hận thể đem hai người cùng nhau trói vào trong lưới.

   “Nàng có thể tham lam chút.” Lúc này, Trưởng Tôn Vinh Cực hận thể đem mọi thứ quý giá đều phủng lên trước mặt nàng.

   thanh của khàn khàn, thản nhiên , có bất kỳ động tác gì.

   cảm thấy, chính mình khi động chạm đến nàng, liền nỡ buông ra.

   Thủy Lung có thâm ý : “ cầu này kỳ thực chính là lòng tham rồi, phải sao.”

   Đều phải.

   Trong lòng Trưởng Tôn Vinh Cực như vậy.

   Cho dù nàng cầu “Đế Duyên”. Ta cũng ra sức cố gắng kín đáo đưa cho nàng, nhét vào trong lòng nàng. Phải lấp kín chừa chỗ trống, làm cho nàng lòng dạ chỉ có thể nghĩ đến “Đế Duyên”.

   Thủy Lung biết ý nghĩ trong lòng của Trưởng Tôn Vinh Cực, nhưng nàng có thể cảm nhận được ánh mắt biến hóa, tràn ngập mạnh mẽ, chiếm giữ và cố chấp.

   “Đây là sính lễ tốt nhất.” Lần thứ hai, Thủy Lung xác định .

   Nàng muốn chính là .

   khi có được , đừng là thứ gì, đều có biện pháp lấy được chúng.

   “Được.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn nàng cái sâu, sau đó xoay người bay vút ra ngoài, lên xuống mấy cái liền thấy bóng dáng.

   cảm thấy nếu tiếp tục ở lại nơi này, nhịn được mà làm gì Thủy Lung.

   Thủy Lung nhìn bóng lưng rời , chờ đến khi nhìn thấy gì nữa mới lắc đầu, gạt đống suy nghĩ dư thừa ra khỏi đầu, xoay người tới phía trước vũ khí, cầm thanh trường thương lên đùa bỡn.

   Thời gian liên tục trôi qua, hồi lâu mới dừng lại tắm rửa thay quần áo, sau đó tiếp tục xử lý công việc như mọi ngày, đêm yên lặng trôi qua.

   Đêm hôm đó, bóng dáng của Trưởng Tôn Vinh Cực lần nữa xuất trong phòng ngủ của nàng.

   Sau khi Thủy Lung thấy , nàng chỉ hơi nhíu mày, lại đuổi , đặc biệt lần này trong tay cầm quyển Kinh Lạc – dạy cách xoa bóp , liền vào phòng tắm rửa, rồi trở lại giường , yên tâm thoải mái hưởng thụ kỹ thuật mát – xa của .

   đêm này, nàng ngủ vô cùng yên ổn thoải mái, ngay cả nằm mơ cũng ấm áp nhàng. Giống như nằm bãi cát mềm mại, tấm ánh nắng ấm áp như rửa tội, hai chân được bị sóng biển mát lạnh khẽ vuốt ve, bầu trời hồng vũ bay lả tả, rơi khắp mọi nơi, mềm đến nỗi gần như có trọng lượng, lại có thể làm lòng người dao động.

   Sáng sớm hôm sau, khi Thủy Lung tỉnh dậy, hoàn toàn nhớ được mình mơ thấy cái gì, luồng hồng vũ ấm áp khẽ vuốt ve lại như quấy nhiễu trái tim nàng lâu có tiêu tan, khiến cho nàng sau khi tỉnh lại vẻ mặt đều tràn đầy nụ cười .

   Hiếm khi nàng mơ được giấc mơ thoải mái như vậy.

   Nàng vào phía sau tấm bình phong rửa mặt chải đầu, Trưởng Tôn Vinh Cực nằm giường lại mở mắt ra lần nữa, hoàn toàn trấn tĩnh trước sau như .

   Ngày này, lần thứ hai cả hai người cùng nhau ăn điểm tâm, sau đó Thủy Lung luyện công, Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn luyện, chờ đến giờ liền rời .

   Quy luật này cứ như vậy trải qua vài ngày liên tục, mãi cho khi đến ngày ÔN Tuyển Các khai trương.

   Ngày hôm nay, bọn người Tứ hoàng tử sớm đến phủ quận chúa, vẻ mặt tươi cười chờ Thủy Lung, khi nhìn thấy bóng dáng của Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực cùng nhau xuất , nụ cười của bọn họ liền cứng đờ, lộ ra nét mặt ngạc nhiên, cho dù khôi phục rất nhanh, ánh mắt lại mang theo chút thăm dò cùng khó hiểu.

   “Hoàng thúc.” Ba vị hoàng tử cùng nhau tôn kính hành lễ với Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Trưởng Tôn Vinh Cực liếc mắt nhìn bọn họ cái, coi như là đáp lại.

   thôi.” Đương nhiên Thủy Lung biết hôm nay là ngày mấy, phải biết rằng ngày hôm qua, nàng mới vừa đưa nhóm hàng hóa của hoàng thất vào trong cung.

   Đoàn người cùng nhau ra phủ quận chúa, hướng về phía Ôn Tuyển Các mà .

   Lúc này sắc trời còn sớm, nhưng người cổ đại từ trước tới nay luôn có thói quen dậy sớm, cho nên người đường ít, đặc biệt là nơi phồn hoa như Ôn Tuyển Các.

   Lúc này, bên ngoài Ôn Tuyển Các có ít dân chúng vây quanh, có người xem cuộc vui cũng có người lợi dụng cơ hội này để kiếm chát. Bởi vì… sau khi công trình Ôn Tuyển Các được hoàn thành vẫn kéo dài có khai trương, nhưng danh tiếng của nó chút cũng , thậm chí nó truyền khắp kinh thành Kỳ Dương.

   là ngày xưa Ôn Tuyển Các chính là Văn Hiên Các lừng danh lâu. Hai là, tin tức Ôn Tuyển Các do Thủy Lung và các vị hoàng tử cùng nhau mở bị truyền ra ngoài. Đối với phần lớn dân chúng mà , hoàng tử đó là người thể đến gần, bọn họ có thể mở cửa hàng mua bán, đó cũng là chuyện có ý nghĩa, cũng có thể làm thỏa mãn lòng hư vinh của con người.

   Dân chúng tuy rằng chán ghét cùng sợ hãi Thủy Lung, nhưng nhìn đến tồn tại của các vị hoàng tử, bọn họ liền cảm thấy bình tĩnh lại.

   Trong mắt dân chúng, hoàng thượng là người lợi hại, sau đó chính là các vị hoàng tử. Chỉ cần có các vị hoàng tử, con cọp mẹ Bạch Thủy Lung này chỉ có thể nằm mọp xuống như mèo bệnh. Bởi vậy, bọn họ mới dám vây quanh ở chỗ này mà xem náo nhiệt.

   “Nhìn kìa, đó phải là Bạch Thủy Lung sao?”

   “Ôi, bọn họ đến rồi.”

   “Ông trời, người đó là ai?”

   “Khánh vương gia, chắc chắn là thiên hạ đệ nhất mĩ nam của Tây Lăng quốc – Khánh vương gia rồi!”

   Đám người nhốn nháo truyền ra tiếng ồn ào cùng với đám người Thủy Lung, bọn họ tự nhiên tránh đường. Sau đó, thanh càng ngày càng , con đường yên tĩnh tiếng động.

   Nhóm người Tứ hoàng tử thấy màn như vậy, vẻ mặt có chút bất đắc dĩ. Tên tuổi của Bạch Thủy Lung ở Kỳ Dương Thành thậm chí là ở toàn bộ Tây Lăng quốc quả rất nổi danh. Tiếc rằng, danh tiếng này hoàn toàn được tốt, lực uy hiếp đối với dân chúng giống bình thường.

   Thủy Lung đối với thái độ sợ hãi coi nàng giống như ma của dân chúng sớm thành thói quen, tùy ý với Tứ hoàng tử: “Ngươi, chủ trì nghi thức khai trương.”

   Tứ hoàng tử gật đầu.

   Nếu để cho Thủy Lung chủ trì, ai biết đám dân chúng này có thể hay đều bị hù dọa.

   Nhưng (Tứ hoàng tử) lại biết, Thủy Lung kêu lên chủ trì, triệt triệt để để là vì nàng ăn bơ làm biếng.

   Tứ hoàng tử hiển nhiên làm việc rất công phu, chủ trì phen hề kiêu ngạo cũng chẳng siêm nịnh, mang theo cao quý vốn có của hoàng tử, lại ngạo mạn, thái độ ôn hòa lễ phép làm cho dân chúng bên dưới đều lộ ra nụ cười, sau đó thấy đem tấm vải đỏ bảng hiệu kéo xuống, lộ ra ba chữ thếp vàng — Ôn Tuyển Các.

   “Còn đây là bảng hiệu do đích thân hoàng thượng viết cùng ban thưởng.” Tứ hoàng tử .

   Dân chúng nhìn ba chữ thiếp vàng, miệng há hốc sợ hãi than từng tiếng.

   Răng rắc!

   tửu lâu cách đó xa, lan can điêu khắc vừa vặn có thể nhìn thấy bên này.

   Phương Tuấn Hiền dùng sức vịn thành lan can, lại đem thành lan can bóp nát khối. chăm chú nhìn bảng hiệu “Ôn Tuyển Các”, sau đó ánh mắt chuyển đến người Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực, lửa giận chậm rãi ngưng tụ trong đáy mắt .

   “Bên cạnh Bạch Thủy Lung chính là vị vương gia trong lời đồn đãi – Võ vương gia?” Lâm Chi Tiếu nhìn hỏi. Thấy Phương Tuấn Hiền chìm đắm trong lửa giận, bộ khí thế lạnh buốt tràn ngập nhưng trả lời, tự mình : “Trông trẻ tuổi, tuổi tác chắc khoảng chỉ hai mươi trở lại.”

   đánh giá Trưởng Tôn Vinh Cực, mới xem bao lâu, bỗng nhiên chỉ thấy Trưởng Tôn Vinh Cực ngẩng đầu, chút nào lệch nhìn về phía .

   Lâm Chi Tiếu sửng sốt, đợi đến khi hoàn hồn Trưởng Tôn Vinh Cực thu hồi tầm mắt.

   “Vị Vũ vương gia này tầm thường.” nhìn về phía Phương Tuấn Hiền, chăm chú : “ kiện đốt cháy sơn trang và chuyện Vũ vương gia mất tích nhất định có liên quan tới .”

   Phương Tuấn Hiền hung ác thu hồi ánh mắt, nhìn Lâm Chi Tiếu, nhíu mày : “Bọn ta tra được bất cứ tin tức gì từ .”

   Lâm Chi Tiếu : “ nên thử .”

   Vẻ mặt Phương Tuấn Hiền biến đổi, Lâm Chi Tiếu liếc nhìn liền hiểu ý nghĩ của . Khiến cho tránh được cảm thấy được tự nhiên.

   Lâm Chi Tiếu nghiêm túc : “Võ vương gia này rất nguy hiểm, khiến ta cảm thấy, còn nguy hiểm hơn cả Bạch Thủy Lung.”

   “Lời này nghe ra giống như chính là công cụ uy hiếp Bạch Thủy Lung vô cùng tốt?” Phương Tuấn Hiền cười nhạt.

   (Ngữ: Uy hiếp cái bíp ~ PTH tên ngu ngốc. đáng đánh mông.)

   có phát , khi tới chuyện có liên quan đến Bạch Thủy Lung, giọng điệu của dù trở nên rất tồi tệ, cảm xúc cũng cực kỳ dễ bị ảnh hưởng, còn đâu là nhẫn tĩnh táo của ngày thường.

   tự cho là bởi vì và Bạch Thủy Lung trời sinh đối nghịch, vĩnh viễn có khả năng chung sống hòa bình, vô cùng chán ghét nữ từ này. Nhưng trong mắt người khác, hai lần có thể cho là ghét Bạch Thủy Lung, ba bốn lần chắc chắn phát chút bất thường.

   Đây chính là trong nhà chưa tỏ, ngoài ngỏ tường.

   Lâm Chi Tiếu có nhắc nhở những biến đổi của , tùy việc mà xét : “Có phải lực uy hiếp Bạch Thủy Lung hay ? Ta nghĩ ngươi nhận ra rồi chứ.” cho Phương Tuấn Hiền có cơ hội phản bác, tiếp theo: “Nhưng Bạch Thủy Lung nguy hiểm cao, bởi nàng có nguyên tắc và tự hạn chế của chính mình, liên lụy đến người vô tội ở chung quanh. Vị Vũ vương này khác, trong lòng có bất kỳ quy tắc và cấm kị nào. chỉ cần dựa vào cảm xúc vui buồn của mình mà làm việc, hạng người như thế thiện ác đan xen, có thể nhất niệm cứu người, cũng có thể nhất niệm giết người, tùy vào suy nghĩ của , làm việc quỷ dị kì lạ, quá mức nguy hiểm.”

   Nếu lời này được ra từ trong miệng người khác, Phương Tuấn Hiền nhất định tin tưởng, nhưng chúng lại được ra từ miệng của Lâm Chi Tiếu, thể thừa nhận.

   Mặc dù đây là lần đầu tiên Lâm Chi Tiếu nhìn thấy Trưởng Tôn Vinh Cực, nhưng đôi mắt sắc xảo, cái liếc mắt liền có thể đem người đó nhìn thấu bảy, tám phần.

   “Ta biết.” Phương Tuấn Hiền đem vụn gỗ trong tay vứt , mắt vừa chuyển hướng chợt thấy trong đám người bên dưới có vài bóng dáng lén lút, lạnh giọng cười: “Xem ra cần ta ra tay, vẫn còn đống người hài lòng với bọn họ.”

   Lâm Chi Tiếu nhìn theo tầm mắt của , cũng nhìn thấy mấy người khác thường.

   Hai tay khoanh trước ngực, nghiêng người dựa vào lan can, vẻ mặt trêu tức y hệt bộ dạng chờ xem cuộc vui.

   Từ trước đến nay, luôn thích làm người ngoài cuộc để xem cuộc vui.

   Đát đát đát!

   Tiếng vó ngựa vang lên, từ xa tới gần.

   Mọi người quay đầu nhìn lại, trong tầm mắt họ chính là đội kị binh, dân đầu là Bạch Thiên Hoa tung người xuống ngựa, lớn tiếng gọi to: “Tỷ, tỷ có đạo nghĩa, khai trương cửa hàng tại sao lại cho đệ biết tiếng?” Lúc chuyện, đồng thời cũng dùng tay ra hiệu, liền thấy đám kị binh phía sau nhanh chóng phân chia làm hai hàng đứng thẳng, trở thành các thủ vệ của Ôn Tuyển Các.

   Thủy Lung vẫy vẫy tay với .

   Bạch Thiên Hoa lập tức chạy như điên chạy tới trước mặt nàng, bởi tuổi còn quá , vóc dáng của ở độ tuổi này tính là thấp, nhưng rốt cuộc vẫn có cao hơn Thủy Lung. Lúc này, chạy tới trước mặt Thủy Lung, lại còn đưa đầu ra cho nàng xoa xoa, giống như cố gắng làm nũng, muốn được xoa đầu.

   Thủy Lung thuận tay đưa tới đầu xoa xoa, : “Chỉ là khai trương cửa hàng mà thôi.” phải là chuyện lớn.

   Bạch Thiên Hoa híp mắt hưởng thụ, đột nhiên khẽ : “Bạch Tuyết Vi mua người đến gây rối.”

   “Ừm.”

   Nàng sớm chú ý đến nhóm người đó cố lẩn tránh trong đám dân chúng, mặc dù bọn họ giả dạng thành bá tánh bình dân, nhưng tóm lại bọn họ vẫn phải là người dân bình thường, bước chân quá nhanh nhẹn cùng ánh mắt bao quát sớm bán đứng thân phận của bọn họ.

   Thủy Lung muốn đem thời gian khai trương trở thành chuyện tránh đấu ồn ào.

   Nàng cúi đầu sít lại gần bên tai Bạch Thiên Hoa, : “Đợi lát nữa, ngươi…” Mới được nửa, eo ếch của nàng bị người ôm lấy, sau đó, thân thể nhanh chóng bị kéo lùi về phía sau, lưng đụng đến lồng ngực ấm nóng của người nào đó.”

   “Ôi chao?” Bạch Thiên Hoa ngẩng đầu nhìn thấy Trưởng Tôn Vinh Cực ôm bà chị dữ dằn nhà mình, phản ứng đầu tiên của là đực mặt ra, sau đó cười gian: “Ai u ~ tỷ phu tương lai ghen tỵ nha!”

   Dáng vẻ kiêu binh thế này, bắt chước thành công mười phần mười.

   Từ ngày ở Thái Bạch Lâu gặp Trưởng Tôn Vinh Cực , tận mắt chứng kiến cảnh Thủy Lung đánh Trưởng Tôn Lưu Hiến, sau đó lại cam đoan Thuy Lung là người vô tội, đem bảo kiếm do tiên hoàng ban thưởng tặng cho nàng, để cho nàng trừng phạt Vệ thị – Vệ đại phu nhân, Bạch Thiên Hoa chấp nhận người rể tương lai này rồi.

   Đây mới là tỷ phu tương lai của , từ khi còn người là đứa con cưng của trời.

   Trưởng Tôn Lưu Hiến làm sao có thể so sánh với vị tỷ phu tại này được chứ? So dung mạo thua xa, so bản lĩnh lại càng xa. Quan trọng nhất, tỷ phu tại, đối với tỷ tỷ của y rất tốt, mọi chuyện làm đều vì muốn trút giận cho tỷ tỷ, điều này là quá đủ rồi.

   Có lẽ, là vì Bạch Thiên Hoa đem Trưởng Tôn Vinh Cực làm tỷ phu, thừa nhận vị tỷ phu này cùng Thủy Lung có quan hệ, tự nhiên Trưởng Tôn Vinh Cực làm người nhà bị thương, đó là lí do mặc kệ vẻ mặt của Trưởng Tôn Vinh Cực có lạnh như băng, khí thể kinh khủng dọa người, Bạch Thiên Hoa lại giống như thiếu mất vài sợi dây thần kinh, hề có chút sợ hãi, còn thốt lên câu chế nhạo như vậy.

   Nhóm người Tứ hoàng tử nghe xong, đều thầm hít ngụm khí lạnh.

   Trưởng Tôn Vinh Cực khẽ gật đầu, lạnh nhạt : “Sau này được phép dựa vào gần như thế.”

   “Nam nữ khác biệt, mặc dù là chị em ruột cũng phải chú ý chút, đệ hiểu .” Bạch Thiên Hoa cười toét miệng, còn cố tình hướng Thủy Lung nháy mát mấy cái trêu ghẹo nàng.

   Thủy Lung dịu dàng mỉm cười: “Thiếu dạy dỗ?”

   dám.” Bạch Thiên Hoa vội vàng dáng vẻ nghiêm cẩn.

   Người đứng ở chung quanh nhìn thấy màn này đều ngớ người, thầm nghĩ rằng xem ra quan hệ giữa Bạch Thiên Hoa và Bạch Thủy Lung tốt, khiến bọn họ giật mình chính là nội dung trong lời của Bạch Thiên Hoa —– người nam nhân ôm Thủy Lung, dĩ nhiên lại là Võ vương trong lời đồn.

   Nghe đồn vị Võ vương kia có khuôn mặt rất đáng ghét, do tu luyện tà công mới có bề ngoài xinh đẹp, và cùng thế hệ với hoàng thượng năm ấy — “Lão” vương gia.

   Ối trời ơi!

   Lúc này, trong cõi lòng của dân chúng vừa phức tạp lại chấn động. Rốt cuộc là loại tà công gì mà có thể tu luyện thành dáng vẻ thiên nhân như vậy chứ. đời này có loại người bao giờ già hay sao?

   Lúc này, cửa lớn của Ôn Tuyển Các mở ra, nhưng người khách nào dám bước vào, thậm chí ngay cả ánh mắt cũng có liếc vào trong cái. Toàn bộ ý nghĩ của bọn họ đều rơi vào người của Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Đám người Tứ hoàng tử cũng phát ra điều này, muốn mở miệng gì đó với Trưởng Tôn Vinh Cực, nhưng lại biết phải mở lời ra sao.

   Cửa hàng khai trương đúng là có thay đổi bất ngờ.

   Trong lúc bọn họ biết làm sao mở miệng, Trưởng Tôn Vinh Cực chủ động kéo Thủy Lung vào Ôn Tuyển Các.

   Bọn họ vừa , toàn trường lại yên tĩnh. Ngay sau đó, nhóm người Tứ hoàng tử cũng vào, dân chúng ở bên ngoài hai mặt nhìn nhau. lúc sau, mới có người vào thử, có người thứ nhất có người thứ hai, có người thứ hai có người thứ ba, về sau càng ngày càng nhiều người bước vào.

   Bố trí bên trong Ôn Tuyển Các đều do Thủy Lung tự tay thiết kế. Lấy phong cách đơn giản, thanh nhã làm chủ. Màu sắc bên trong cũng lấy màu lam, xanh lá mạ khỏe khoắn làm chủ. Hương vị thanh u nhàng bay trong khí, nhìn cái những đồ vật bài trí ngăn nắp bên trong, khiến người ta vui tai vui mắt.

   Quả , ánh mắt của đám dân chúng bị hấp dẫn. Đặc biệt là khi nhìn thấy tấm bảng treo ghi giá cả, từng tiếng kinh hô vang lên.

   Bọn họ vốn cho là các đồ vật do hoàng thân quốc thích sử dụng nhất định rất đắc, bọn họ vào Ôn Tuyển Các tham quan phần lớn chỉ vì tò mò. Ai ngờ khi thấy giá cả mới biết hóa ra bọn họ cũng có thể mua được. Trong chốc lát lại nháy mắt mấy cái, sợ rằng bản thân nhìn lầm, cái…hai cái… Sau đó, xác định mình nhìn hoa mắt, mặt mỗi người đều lộ ra hưng phấn.

   “Hoàng tử hổ danh là hoàng tử. Biết lo nghĩ cho người dân.” Đám dân chúng bắt đầu tuyên truyền những lời như vậy. Khiến danh vọng của nhóm hoàng tử ngừng được nâng cao.

   Trái lại, nhóm người Tứ hoàng tử bọn họ cũng thể ngờ rằng ngày khai trương cửa hàng bọn họ lại nhận được niềm vui bất ngờ này. Vui sướng mặt càng thêm dày đặc.

   “Đám dân chúng này là nặng bên này bên kia, ràng là Bạch Thủy Lung nghĩ ra ý tưởng làm ăn này, cũng là do nàng ta bỏ tiền ra, thế mà bọn họ lại hề nhớ tới điểm tốt của nàng ấy, ngược lại, bọn họ đem hết thảy mọi công tặng cho chúng ta.” Lục hoàng tử thầm , thanh lớn, chỉ có Tứ hoàng tử và Ngũ hoàng tử đứng bên cạnh nghe.

   Bọn họ đều hiểu chuyện này, thế nhưng giải thích ràng, chỉ vì danh tiếng của Thủy Lung quá thúi, điểm tốt ấy cho dù có đặt lên người nàng cũng bị bao phủ, cũng bởi vì thân phận của bọn họ rất cần danh tiếng tốt.

   “Lại , hoàng thúc và Bạch Thủy Lung đâu?” Lục hoàng tử nghi hoặc hỏi.

   Tứ hoàng tử và Ngũ hoàng tử đều lắc đầu.

   Sân sau của Ôn Tuyển Các, dưới tàng cây bên cạnh ao sen, hai người vừa được Lục hoàng tử nhắc tới ở chỗ này.

   Tay Trưởng Tôn Vinh Cực cầm cái khăn ướt giúp Thủy Lung chà lau bàn tay.

   Thủy Lung gì chỉ nhìn cảnh vật xung quanh, nếu như nàng đoán sai, hành động này của Trưởng Tôn Vinh Cực nguyên nhân là…

   “Đầu tóc của Tiểu Bạch có bẩn.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực ngẩng đầu cái, sau đó lại cẩn thận chà lau từng chút , ngay cả khe hở bàn tay cũng bỏ qua: “Rất thân thiết.”

   Nguyên nhân đúng là vì nàng xoa đầu Bạch Thiên Hoa, cho nên mới đặc biệt kéo nàng đến đây để chùi tay!

   Nàng chưa từng đương, bụng lý thuyết phong phú cũng chẳng có ích lợi gì, càng có biện pháp dùng lý lẽ của người bình thường để giải thích hành vi khoa trương như vậy của Trưởng Tôn Vinh Cực. Nàng ngẫm lại, cảm thấy vẫn nên dùng bản năng của sinh vật họ nhà mèo để giải thích, mới hợp lí.

   Ý thức chiếm giữ lãnh thổ quá mạnh mẽ, thích sạch .

   tại, Vinh Đại Miêu nhất định cho rằng lãnh thổ của mình bị người ngoài xâm phạm, cho nên vội vàng muốn xóa mùi vị của kẻ xâm phạm. Đầu tiên là đem lãnh thổ của mình gột sạch, sau đó dùng nước tiểu của mình để biểu thị cho kẻ xâm phạm kia biết —– Đây là địa bàn của ta!!!

   Nàng suy nghĩ vẩn vơ, cảm thấy đầu ngón tay bị ẩm ướt bao vây, dòng điện từ đầu ngón tay chạy tán loạn khắp toàn thân. Liếc mắt nhìn qua, liền thấy đầu ngón tay của mình bị Trưởng Tôn Vinh Cực ngậm trong miệng, khẽ cắn cắn liếm liếm.

   “…Quả nhiên là tiểu.” Thủy Lung bĩu môi.

   Đuôi mắt Trưởng Tôn Vinh Cực khẽ run cái, cũng chả thèm quan tâm câu vừa rồi nàng đột nhiên quăng ra biểu đạt ý gì.

   Mặc dù phải tiểu để đánh dấu lãnh địa , nhưng trong mắt Thủy Lung, đều như nhau. Nếu dùng lời để diễn tả nàng thuộc về địa bàn mà vùng nước tiểu này đánh dấu

   Chẳng qua là, “Nước tiểu đánh dấu” của Đại Miêu người nàng, đủ mạnh mẽ đủ nổi trội cũng đủ đáng , làm cho nàng thể tức giận được, trái lại khiến nàng cảm thấy rất buồn cười, cười nhìn vẫy đuôi vội vàng xoay người ‘suỵt suỵt’ (*), cố tình trêu ghẹo : “Thằng nhãi đó là đệ đệ của ta.”

   (*) tiểu í :”>

   “Em trai ruột cũng được.” Huống chi là giả.

   Thủy Lung liếc mắt nhìn : “Ngươi quản lí hơi bị nhiều rồi đó.”

   Sắc mặt Trưởng Tôn Vinh Cực trầm xuống: “Nàng nên được ta quản giáo.”

   Giọng điệu lừa gạt con nít như thế này, rơi vào tai Thủy Lung, ngược lại giống như làm nũng.

   Nàng sờ soạng rút mấy ngón tay ra, xoa xoa tóc , đem nước bọt tay lau sạch . Hướng gương mặt lạnh tanh của cười , thanh mềm mại : “Được. Vậy ngươi phải quản giáo ta tốt nha.” Sau lưng thầm luôn những lời còn lại là: Sau này, ta nhất định quản giáo ngươi tốt.

   Trong chớp mắt, Trưởng Tôn Vinh Cực liền khôi phục dáng vẻ ấm áp.

   “A Lung có kinh nghiệm rồi.”

   Thủy Lung cười : “Bởi vì ngươi thích.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực : “Ta rất vui.”

   Thủy Lung híp mắt xoa xoa mái tóc đen mềm mại xõa xuống của : “Bởi vì xoa đầu có lợi cho thể xác và tinh thần.”

   TRưởng Tôn Vinh Cực nắm tay nàng: “Tóm lại, A Lung gì ta, ta cũng hiểu .”

   “Sau này, chung sống với nhau nhiều hơn, ngươi liền hiểu .” lần nữa, Thủy Lung liền đơn giản trấn an cảm xúc của .

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhếch môi: “Hôm nay, A Lung ngoan, nàng muốn ta thưởng cho nàng cái gì, hử?”

   Đột nhiên ta có hứng thú muốn giả bộ ngoan hiền, có thể đem ngươi dụ dỗ đến mức nào thôi à.

   Thủy Lung cười thản nhiên: “Cả người ngươi được sinh ra đều cho ta phải sao?”

   Lời này lọt vào tai Trưởng Tôn Vinh Cực được hiểu rằng ——- Ta chỉ muốn ngươi.

   Trái tim đập nhanh dữ dội, ánh mắt băng tuyết trước kia tan ra, nhàng hóa thành ánh nắng, gao gắt tập trung nhìn vào Thủy Lung.

   Thủy Lung ngoan ngoãn như vậy ngược lại khiến biết phải làm sao mới tốt, hận thể đem nàng khảm vào trong máu thịt, nhưng lại sợ làm nàng đau. Hận thể đem mọi thứ tốt nhất dâng lên trước mặt nàng, nhưng nàng lại mở miệng cầu.

   Tại sao có thể ngoan đến như vậy chứ… là quá xảo quyệt.

   muốn thứ gì sao?” Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn chưa từ bỏ ý định, hỏi.

   muốn vì nàng làm chút gì đó. Vội vã muốn vì nàng làm thứ gì đó, có thể làm cho nàng vui vẻ, nàng thích…

   Phốc ~

   Thủy Lung cười nghiêng cười ngả ở trong lòng, lâu nàng cảm thấy thú vị, cười vui vẻ như thế này.

   Nàng ngờ, nàng ngờ tới chính mình buông thả chút lại có thể đem Trưởng Tôn Vinh Cực dụ dỗ xong, lại nhận được kết quả như thế này.

   và vùng biển ranh giới đều giống nhau. Liếc mắt cái liền thấy nó vô biên vô hạn tràn ngập những điều thần bí, lúc có gió yên ổn vô cùng, đồng thời khi nổi gió lại có thể kinh đào hải lãng (*), nhưng chỉ cần xâm nhập vào trong lòng biển, mới có thể biết được dưới đáy biển chứa rất nhiều điều ảo diệu và xinh đẹp.

   (*) sóng to gió lớn.

   Thăm dò như vậy là nguy hiểm, bất cứ lúc nào cũng đều có thể nghẹt thở mà chết, nhưng đồng thời cũng mang đến cho người ta biết bao là kinh hỉ.

   Lúc này, Thủy Lung cũng cảm nhận được loại kinh hỉ này.

   Mặc kệ cố chấp bá đạo nhiều cỡ nào nữa, đối với nàng có bao nhiêu tốt, xác thực rất tốt, cũng rất sạch .

   Chỉ cần dùng đúng phương pháp, kỳ rất dễ đối phó với người này.

   Thủy Lung cười híp mắt, nhìn ánh mắt nóng rực của Trưởng Tôn Vinh Cực, tùy ý đảo mắt, chỉ vào hồ hoa sen cách đó xa, chậm rì rì : “Ta muốn ăn cá nướng, ngươi bắt chứ?”

   “Được.” Trưởng Tôn Vinh Cực bay ra ngoài, chớp mắt đến bên trong ao sen, chân điểm lên lá sen.

   nhìn cá lội trong ao, suy nghĩ chút. Muốn chọn con lớn nhất mập nhất, chọn xong chưởng đánh về phía trong ao sen.

   Cách cách tiếng, nước trong ao bắn tung tóe, trong đó có con cá mập tung lên, Trưởng Tôn Vinh Cực dễ dàng đem nó bắt vào trong tay.

   “A Lung…” Trưởng Tôn Vinh Cực nghiêng đầu nhìn về phía Thủy Lung, dung amjo xinh đẹp tuyệt luân bị che sau bức rèm bọt nước, trong sáng dịu dàng. khắc sau, trong phút chốc ánh mắt của kết băng, tạo thành cực đoan trái ngược hoàn toàn với phút trước, khí lạnh khủng bố làm cho người ta giật mình.

   Dưới tàng cây, Thủy Lung kịp nhìn xem sắc mặt của . sớm phát ra phía sau có nguy hiểm cực cao, cả người liền nhanh chóng lộn ngược ra đằng sau, lại liên tục lộn ngược, mới bay vút lên cao nghiêng người, liên tục tránh én hơn mười cây ngân châm mỏng như sợi lông mà mắt thường khó phát được.

   Lần này, mặc kệ là bản lĩnh nấp hay là kỹ năng sử dụng ám khí của sát thủ, đều thuộc loại cao thủ đệ nhất.

   Nếu như trực giác của Thủy Lung nhạy bén hơn người thường, e rằng dữ nhiều lành ít.

   Dù là tránh thoát vết thương trí mạng, mấy chỗ như sườn thắt lưng, đùi vẫn truyền đến cảm giác đau đớn, chắc là bị thương rồi.

   Xát xát — Răng rắc!

   Bỗng nhiên có thanh khiến cho người ta dợn tóc gáy vang lên, Thủy Lung nghiêng đầu nhìn lại, chỉ thấy bộ dạng máu me đầm đìa của nọ vô cùng đẹp cái quỷ dị.

   Trong tầm mắt nàng, Trưởng Tôn Vinh Cực tay nắm cổ người, đem người nọ ném mạnh xuống đất, bàn tay liền chuyển đến cổ tay người nọ, thanh thanh thúy của xương bị bể nát vang lên, hai tay người nọ bị bẻ cong cách đáng sợ, toàn bộ tay áo vỡ tan tành thành từng mảnh , xương thịt ở cổ tay bị bóp méo, máu tươi nhễ nhại.

   Mọi chuyện đều xảy ra trong chớp mắt, người nọ tiếng kêu đau cũng chưa kịp kêu liền ngất xỉu.

   Khóe mắt Thủy Lung giật giật, nhìn sườn mặt chút biểu cảm của Trưởng Tôn Vinh Cực, đứng thẳng người, đưa tay vỗ bụi bặm quần áo của mình.

   Nàng mới vỗ có hai cái, thân thể bị người bế ngang.

   “Ta sao.” nhìn cũng biết là ai rồi.

   Trưởng Tôn Vinh Cực sải bước hướng đến sương phòng, để lại câu: “Giữ lại mạng của .”

   Lời này ràng phải với Thủy Lung.

   “Vâng.” thanh rung rẩy truyền tới.

   Thủy Lung nhìn lướt qua đầu vai của Trưởng Tôn Vinh Cực, thấy được bóng dáng đột nhiên xuất , đem thích khách bị đánh ngất xỉu kéo lên, chuyện còn lại phía sau bị cánh cửa của phòng ngủ ngăn cách.

   ——****—–

   Thủy Lung: Lão Thủy (*) hôm nay là đêm thất tịch.

   (*) Tác giả – Thủy Thiên Triệt.

   Tác giả: Gõ chữ quan trọng nhất, phải bình tĩnh ⊙.⊙

   Đế Duyên: Đêm thất tịch, ta có A Lung.

   Tác giả: Bà đây có máy tính, phải bình tĩnh ~ hứ ~

   Mộc Tuyết: Đêm thất tịch, có rất nhiều vật đáng chơi với ta.

   Tác giả: Gia có thể chòng ghẹo độc giả, phải bình tĩnh ~

   Thiên Hoa: Ta cũng thế, đêm thất tịch, ta kết bạn tìm đồ ăn.

   Tác giả: Bà có mì ăn liền, phải bình tĩnh… Giết! Bình tĩnh em nhà ngươi, ăn, uống, có tình nhân là nỗi đau thầm kín của trạch nữ nhaaa! Ta lật bàn này ╯︵┻━┻

   —- Phía sau chỉ còn lại trạch nữ hai mắt đẫm lệ, rưng rưng chúc mọi người tiếng: Lễ tình nhân vui vẻ!!!

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 69: Trăng đến rằm trăng tròn

   Thủy Lung được Trưởng Tôn Vinh Cực ôm vào trong phòng ngủ, đặt nàng xuống chiếc giường .

   Động tác của vừa mạnh mẽ lại mềm , cả người mang khí thế áp bức, làm người ta dám phản kháng. Thủy Lung nằm giường hề có phản kháng, nhưng lại phải vì sợ hãi, mà là vì muốn tranh cãi với Trưởng Tôn Vinh Cực. Nàng đoán được nếu bản thân chịu phối hợp với Trưởng Tôn Vinh Cực, đối phương nhất định vội vã sử dung vũ lực để áp đảo nàng.

   “Ta sao.” Thủy Lung lại lần nữa, thanh êm dịu giống như cánh hoa yên lặng rơi xuống. nhàng lại mềm mại, có thể làm cho người nghe được, tinh thần thả lỏng và dễ chịu hồi.

   Trưởng Tôn Vinh Cực lời, đưa tay đem quần áo của nàng xé rách, quần áo được dệt từ tơ lụa trong tay giống như trang giấy trắng mỏng manh, dễ dàng bị xé thành mảnh vụn, làm lộ ra da thịt trắng mịn như tuyết của nàng.

   da thịt non mịn trắng nõn loáng thoáng có mấy điểm đỏ, điểm đỏ đậm cũng gây chú ý, cảm thấy có gì đặc biệt. Nhưng lúc Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn thấy những điểm đỏ này, sắc mặt liền lạnh xuống giống như tảng băng ngàn năm, ánh mắt nhìn nàng chòng chọc: “Cái này gọi là có việc gì ư? Hử?”

   Giọng của nhàng lại lười biếng, chậm chạp, tựa như chuyện vô cùng bình thường, thậm chí là chẳng thèm đếm xỉa tới. Nếu như chỉ nghe thanh, nhất định cho rằng tâm tình của hề nhấp nhô, lo lắng. Nhưng nhìn vào cặp mắt sâu xa u quang vụt sáng, khí thế kinh khủng đập vào mặt.

   Lúc này, Trưởng Tôn Vinh Cực rất nguy hiểm.

   như vậy, mới là bộ dạng người ngoài quen thuộc.

   Nguy hiểm, bí hiểm, thần bí giống người tầm thường.

   Thủy Lung đáp lời, vẻ mặt vô tội nhìn .

   Hai người nhìn nhau hồi lâu, cuối cùng Trưởng Tôn Vinh Cực thở gấp ra hơi, tức giận thò tay xé rách quần áo của , trong nháy mắt làm cho bộ dạng của Thủy Lung trông có vẻ rách nát, tả tơi, cảnh xuân toàn thân đều bại lộ trước mắt .

   Lúc này, trong mắt và mặt Trưởng Tôn Vinh Cực chút động sắc tâm. Chỉ có đau lòng cùng tức giận.

   Thủy Lung liếc mắt nhìn những mảnh vụn quần áo rơi vãi khắp giường, nhanh chậm : “Quần áo còn nguyên vẹn nữa, nhớ bồi thường.”

   Sắc mặt Trưởng Tôn Vinh Cực cứng đờ trong nháy mắt, trừng mắt nhìn nàng: “ biết đâu à?”

   cảm thấy vô cùng lo lắng cùng khó chịu, đương lại chẳng thèm lo lắng gì, bọ dạng giống như có chuyện gì xảy ra, khiến rất vừa lòng. Đây chính là thân thể của nàng, tại sao lại biết thương chính mình chứ, ràng là ngân châm xuyên vào da thịt, thế mà nàng có dấu hiệu đau đớn khóc la om sòm gì cả.

   “Thường ngày phải nàng rất hay làm nũng hay sao?” Trưởng Tôn Vinh Cực nâng cằm của nàng. tại, nên làm nũng kêu đau, ngược lại vì sao lại bướng bỉnh như vậy?

   Thủy Lung: “À được rồi. Thậ ra có chút đau.”

   Nếu như cố tình quan tâm, chút đau đớn này nàng còn có thể chịu đựng được, vẫn như trước có thể ung dung chuyện và hành động. Thế nhưng, tên này lại chịu buông tha cho nàng, từng câu từng chữ hỏi thăm, hơn nữa ánh mắt lại chứa đựng đau lòng cùng bất mãn. Dĩ nhiên, nơi khiến nàng cảm thấy đau đớn sinh ra chút tê dại, có chút đau đớn.

   Chẳng lẽ, đây chính là lòng người yếu đuối?

   Thủy Lung nhớ tới tâm lý học. Có lúc, chính mình có thói quen chịu đựng mình, thế nên cảm thấy có bao nhiêu đau đớn. Nhưng khi có người quan tâm, khiến cho bạn thả lỏng lòng mình, để mặc cho bản thân được yếu đuối.

   Trưởng Tôn Vinh Cực lỏng sức lực ngón tay, ngón tay vốn nắm cằm của nàng biến thành ma sát nhàng, mang theo nồng đậm ý tứ trấn an: “Ngoãn, đợi lát nữa hết đau.”

   (Ngữ: O_O dỗ con hay cháu vậy?)

   Giọng điệu dỗ dành con nít này, Thủy Lung đương nhiên chú ý, nàng nhìn những chấm giăng đầy người mình, : “Còn phải cám ơn ngươi cho ta ăn túi mật của Giao Long, độc trong ngân châm này suy yếu ít nhất tám phần mười.”

   Nàng cảm thấy vết thương người có chút tê dại, liền đoán ra được ám khí có độc, độc này kém. May mắn nàng ăn mật của Giao Long. Nhưng nàng cũng có biện pháp chống cự chất độc này cách trọn vẹn, chẳng qua là chống cự được tám phần mười là đủ rồi.

   “Chỉ là muốn lấy ra có chút dễ dàng.”

   Châm này như sợi tóc, lại xâm nhập vào da thịt, ở đây là có công nghệ cao như đại, nếu dùng dao cắt vỡ da thịt để lấy ngân châm, phỏng chừng toàn thân của nàng bị cắt khoảng mười nhát, còn phải tìm nhân tài am hiểu về ngân châm nữa.

   Nàng vừa xong, liền cảm thấy bắp đùi tê rần, chớp mắt cái giống như làm cho toàn thân nàng đều tê dại, mất hết sức lực, thế nhưng giác quan của cơ thể lại vô cùng mẫn cảm.

   Nàng cúi đầu, chỉ thấy Trưởng Tôn Vinh Cực chỉ vẽ ở bắp đùi, nghiêng người cúi đầu chôn ở miệng vết thương bắp đùi của nàng.

   Hự!

   Tựa như có vật gì đó bị gạt bỏ khỏi da thịt, bởi vì cơ quan cảm giác nhạy bén gấp đôi, khiến cho cảm giác kì lạ này ràng hơn.

   Thủy Lung thấy Trưởng Tôn Vinh Cực ngẩng đầu, hàm răng cắn cây ngân châm bóng loáng, nhìn nàng cái, nghiêng người đem cây châm phun ra ngoài.

   thanh ngân châm rơi xuống đất, rất bé yếu ớt.

   Trong mắt Thủy Lung lên kinh ngạc, sau đó cười với Trưởng Tôn Vinh Cực, : “ đời này, còn có chuyện gì mà Đế Duyên biết ?”

   “Có.” Trưởng Tôn Vinh Cực thấp giọng đáp lời, nhìn nàng : “Còn có rất nhiều thứ, nhưng ta học.”

   lại cúi đầu ngậm lấy thịt non ở bắp đùi, lâu sau lại ngẩng đầu, trong miệng cắn cây châm khác.

   cứ lặp lặp lại hành động đó, cách làm có trật tự, hề mất kiên nhẫn, đem tất cả ngân châm trong bắp đùi của nàng hút ra, lại đem mục tiểu chuyển hướng đến sườn thắt lưng của nàng.

   Cũng biết là do ngân châm còn lưu lại độc hay là thân thể nàng quá mẫn cảm. Trong quá trình Trưởng Tôn Vinh Cực rút châm, Thủy Lung cảm thấy tê dại dữ dội nhất thời giảm bớt, miệng vết thương bắp đùi – nơi vừa được rút châm ra, rát nóng giống như lửa đốt, giác quan cơ thể rất ràng, cần mở mắt, cũng biết được động tác của Trưởng Tôn Vinh Cực.

   “Ưm.” Khi Thủy Lung lơ đễnh, trong miệng nhàng rên rỉ, giống như dấu hiệu báo trước. Tình cảnh vốn chửa thương lại giống như khống chế được thay đổi, xuân sắc lượn quanh bên trong giường .

   Từng cây ngân châm bị rút ra, phun ra bên ngoài giường, khẽ rơi xuống đất. vùi lấp vào bên trong tiếng nam nữ thở dốc.

   (Ngữ: ax ta nghĩ bậy rồi *chảy máu mũi*)

   Từ bên hông tới cánh tay, rồi đến dưới hàm của thiếu nữ, sau đó lấp kín đôi môi xinh mềm mại của thiếu nữ.

   Khi ngân châm bị hút sạch , Thủy Lung cũng có phát , giống như vừa bắt đầu, lại giống như sớm tới. Cả người nàng đều nóng lên, đặc biệt là khu vực bị thương, nóng rát lại ngứa, làm cho thân thể non nớt của nàng run rẩy, vặn vẹo theo bản năng.

   Chất độc còn sót lại ngân châm này chẳng lẽ có chứa độc tố kích thích thần kinh?

   Ý thức của Thủy Lung coi như bắt đầu thanh tỉnh, hai mắt mông lung nhìn khuôn mặt Trưởng Tôn Vinh Cực đỉnh đầu.

   Môi mấp máy, tựa như gì đó, nhưng nàng lại nghe .

   Nàng thể nháy mắt mấy cái, hi vọng nước mắt chảy hết ra ngoài, môi khô khốc làm cho nàng vô ý thức vươn lưỡi liếm liếm, với Trưởng Tôn Vinh Cực: “Xử lý sạch rồi sao?”

   Lời vừa ra khỏi miệng, bản thân của Thủy Lung nghe xong cũng ngây người.

   Cái loại nũng nịu khiến xương cốt người nghe mềm nhũn như thế này, thanh khàn khàn yếu này là thanh vừa phát ra từ miệng của nàng sao? Nếu loại thanh này có ý định cám dỗ người, ngay cả Thủy Lung cũng tin. Chỉ là lúc này, nàng chỉ tùy tiện mở miệng thôi, chưa từng biết lời biến thành như vậy.

   Nàng mím môi cái, cố gắng đem thân thể xao động bình ổn xuống.

   “Vẫn chưa.” thanh của TRưởng Tôn Vinh Cực từ bên truyền xuống, thanh của cũng trầm thấp, quyến rũ, nhàng chậm chạp : “Độc viết thương vẫn chưa có bức ra.”

   Thủy Lung cảm giác được ngón tay của lướt qua chỗ vết thương đùi, có thể cảm giác được nội lực ấm áp từ tay . Chẳng qua là kèm với việc bức độc. Thủy Lung lại cảm thấy có luồng tê dại ngứa ngáy lập tức thăng lên mạnh mẽ, làm cho nàng phải cau may mím môi, cố gắng kiềm chế phát ra tiếng rên.

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn bộ dạng cố gắng ngấm ngầm chịu đựng của nàng, lại cúi đầu nhìn miệng lưỡi vì nàng hút độc.

   Thời gian từng giờ trôi qua, chân mày của Thủy Lung chợt cau chợt thả lỏng. Cảm giác ở mỗi chỗ bị liếm đều tê tê dại dại làm nàng thể phân đối phương hút độc hay là chế độc. Thân thể bị kích thích đặc biệt ràng truyền vào trong lí trí của nàng, lại làm cho tinh thần của nàng hoảng hốt tưng cơn, khó mà phân biệt được tất cả suy nghĩ.

   “A…”

   Thủy Lung đột nhiên bị đau đớn làm cho giật mình tỉnh giấc, trong tai nàng truyền đến thanh than thở thuộc về nam nhân, nàng mở to đôi mắt sũng nước mông lung nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực bên cạnh mình, cùng với thân thể dính chặt của hai người, còn có hình ảnh chính mình ôm lấy đùi đối phương.

   (Ngữ: Hiểu sao í than thở rồi :)))))

   Lần đầu tiên, tâm trí của nàng chậm chạp lại mê mang như vậy, lại hậu tri hậu giác phát , thân thể của mình dĩ nhiên lại bị Trưởng Tôn Vinh Cực hoàn toàn ôm trong tay. Thần kinh bị kích thích cũng hoảng hốt phản ứng trì độn, vậy mà trong lúc vô ý biết là chủ động phối hợp hay là bị động thừa nhận… Bị ôm!

   Thủy Lung hít sâu hơi, càng ngày càng bình tĩnh nhớ lại tình huống hỗn loạn phía trước, chính mình phảng phất khống chế được hay là độc tố còn sót lại gây ảnh hưởng. Nhưng nhiều nguyên nhân giống như do Trưởng Tôn Vinh Cực tạo thành, trong mơ hồ nhớ được hình như đối phương hoàn toàn đem tất cả mọi nơi mẫn cảm của nàng nắm trong tay, cảm giác tê dại và kích thích, làm cho trong trí nhớ của nàng có chỗ trống rỗng gián đoạn trong nháy mắt.

   Từ lúc nào mà có thể hiểu thân thể của nàng như vậy chứ?

   Thủy Lung thất thần suy nghĩ, mắt nhìn thấy biểu tình của Trưởng Tôn Vinh Cực có chút giật mình, giống như ngờ tới tình huống tại.

   Cái giật mình này kéo dài được bao lâu, trán của toát ra lớp mồ hôi hơi mỏng, hai mắt thâm sâu giống như biển sâu nước xoáy tập trung nhìn Thủy Lung, thở hổn hển hỏi: “Sao…làm sao vậy?” Lời này vừa mới bật thốt lên, ánh mắt của lóe lên, giống như đoán ra đáp án, giọng hỏi Thủy Lung: “Đau ?”

   Loại chuyện này, chỉ cần nghĩ tới chuyện này, dường như nam nhân trời sinh ra biết chẳng cần phải học?

   thử chồm về phía trước chút, giữa đường chút trở ngại. ( O.O)

   “A.” Thủy Lung kêu rên đau đớn, thân thể buộc chặt trong nháy mắt, nơi đó cũng giống như giục giã.

   có lớp màng kia tồn tại, Thủy Lung cũng hề cảm thấy kì lạ, trước đây, Bạch Thủy Lung luyện võ, quanh năm suốt tháng múa đao lộng thương, lại có cuộc sống cưỡi ngựa phi nhanh, lớp màng kia vẫn còn tồn tại mới là kì quái.

   Chỉ là khi làm chuyện đó vẫn đau đớn như cũ.

   Cả người Trưởng Tôn Vinh Cực cứng đờ, cũng dám nhúc nhích, nhìn Thủy Lung hỏi: “Đau lắm sao?”

   Thanh của ràng là cố đè nén và nhẫn.

   Thủy Lung nhíu mày: “Ta đau, ngươi làm nữa à?” Chuyện tới nước này rồi, coi như là trăng đến rằm trăng tròn . Dù sao nàng cũng chấp nhận người này rồi, sớm muộn gì cũng làm chuyện đó thôi, cũng cần thiết làm kiểu làm dáng, khóc lóc ầm ĩ, cảm thấy bản thân bị bắt nạt. Mặt khác, chuyện phía sau phải đều khiến đôi bên thoải mái à?

   Tuy nàng hiểu, vì sao Trưởng Tôn Vinh Cực lại nắm mọi vị trí mẫn cảm của thân thể nàng, mơ hồ cảm thấy từ lúc chữa thương rồi phát triển thành chuyện bất ngờ này, đối với Trưởng Tôn Vinh Cực chuyện này có thể hoàn toàn phải là ngoài ý muốn.

   Trưởng Tôn Vinh Cực im lặng hồi lâu, sau đó thân thể chậm rãi rút lui về phía sau, cái đó cũng chậm rãi rời khỏi.

   Chậm chạp như vậy kích thích thân thể Thủy Lung, khiến cho thân thể nàng run rẩy buộc chặt theo bản năng.

   “Nàng hút lại như vậy khiến ta thể rút lui được.” Bỗng nhiên, Trưởng Tôn Vinh Cực , lùi về phía sau chút liền ngừng lại.

   “Ngươi còn có mặt mũi vậy à?” Thủy Lung khinh bỉ liếc cái.

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn nàng lời nào, khuôn mặt xinh đẹp tuyệt luân như thần tiên của lên ửng hồng, mồ hôi lóng lánh lấm tấm trán, môi khẽ mím, như cười như . Biểu tình mặt đậm lắm, thế nhưng ánh mắt lại thâm thúy, sâu sắc kinh khủng, trán nổi gân xanh, giống như việc chịu đựng này rất đau khổ.

   Thủy Lung mắng chửi: “Muốn làm làm , tự mình dây dưa lề mề làm việc lỡ dở hại người hại mình. Úi!”

   Bản thân Trưởng Tôn Vinh Cực chỉ chờ nàng đáp ứng câu, liền dũng mãnh xông về phía trước.

   Thủy Lung thầm mắng tiếng, thấy dáng vẻ của Trưởng Tôn Vinh Cực giống như mãnh thú vồ mồi, nàng biết lúc này nên kích thích , liền giọng : “Chàng chậm chút, chút. Đừng có chỉ biết quan tâm làm cho bản thân thoải mái thôi.”

   (Ngữ: ấy ấy rồi đổi cách xưng hố Chàng – nàng cho hay nhóe. :3)

   Câu này quả nhiên có tác dụng. Vẻ mặt Trưởng Tôn Vinh Cực có chút được tự nhiên, nhìn dáng vẻ mím môi cố gắng nhẫn nhịn của nàng, động tác của dần chậm lại, nghiêng người khẽ hôn lên môi nàng, giọng : “Ta nàng, Thủy Lung, ta nàng.”

   Thanh này còn sạch thuần khiết hơn so với tuyết, truyền vào trong tai người nghe, có thể rơi vào lòng người, cả người đều mềm nhũn.

   “Ừ, ta biết.”

   Bởi vì ngươi coi thường chuyện dối, bởi vì khát vọng chàng dành cho ta, bởi vì chàng đối xử với ta rất tốt, rất ràng, cho nên ta biết và cũng tin tưởng chàng.

   Nàng thở hơi, chậm rãi thả lỏng thân thể, phối hợp với .   Trong cửa hàng của Ôn Tuyển Các.

   “Mấy người này bị nghi ngờ là có dính líu đến chuyện trộm cắp, đem bọn họ dẫn .” Bạch Thiên Hoa sai bảo binh sĩ làm việc.

   “Ta có, ta bị oan!”

   “Ngươi thể làm như vậy, ta có ăn trộm…”

   “Buông…”

   Mấy người bị binh sĩ bắt hô to gọi , bộ dạng nhu bị oan uổng. Dân chúng xung quanh hiểu chuyện, cũng biết là Bạch Thiên Hoa có thấy bọn người kia ăn trộm hay , hoặc là vu oan cho người vô tội.

   “Bạch Thiên Hoa, xảy ra chuyện gì?” Chuyện này cũng kinh động đến nhóm người Tứ hoàng tử, ba người cùng đến, người mở miệng hỏi là Lục hoàng tử.

   Bạch Thiên Hoa : “Ta thấy bọn người này hình như có dính líu đến vụ trộm cắp, nên đem bọn họ bắt lại đưa đến giao nộp cho quan phủ.” chờ nhóm người Tứ hoàng tử lên tiếng, Bạch Thiên Hoa giành tiếp: “Lúc nãy, tỷ của ta cảm thấy bọn họ có chút khác thường, đặc biệt dặn ta làm như thế.”

   Vừa nhắc đến Thủy Lung, nhóm người Tứ hoàng tử liền hiểu ra, Tứ hoàng tử gật đầu: “Vậy đưa .”

   Bạch Thiên Hoa phất tay: “Dẫn bọn chúng .”

   Cuộc đối thoại của bọn họ chỉ có đám dân chúng nghe được, ngay cả bọn người bị bắt cũng nghe thấy.

   Lúc này, bọn họ biết thân phận của mình bị bại lộ, nếu như bị bắt đưa đến quan phủ, chắc chán có đường sống. Những người này giống như hưng phấn tập thể, từ trong ngực móc ra con dao, cũng thèm để ý đứng chung quanh là binh sĩ hay là dân thường, ra tay chút nào lưu tình.

   Nhiệm vụ của bọn họ là gây rối để cho cửa hàng thuận lợi khai trương, ngoài chuyện giết người có chuyện gì còn rối loạn hơn?

   Chẳng qua là, Bạch Thiên Hoa sớm thu được tin tức, cho nên cũng sớm có chuẩn bị trước. Đặc biệt, đám người kia vốn phải là cao thủ. vỗ bàn tay, ám vệ theo bảo vệ trong bóng tối lập tức xuất , nào biết chỉ có người.

   đến cách vô thanh vô tức, tựa hồ đột nhiên xuất , phi đao trong tay như tia chớp, xẹt xẹt vài chiêu liền đem sáu kẻ gây rối đánh ngã.

   Sau khi, sáu người ngã xuống, liền có ba người xuất liên tục, mỗi người dùng hai tay xách hai thi thể lên, dùng tốc độ nhanh nhất biến mất.

   Hết thảy mọi chuyện đều xảy ra chỉ trong cái chớp mắt, khiến cho đám dân chúng có thời gian để bọn họ hoảng sợ, thi thể cùng máu tanh cũng có, chuyện cứ thế này kết thúc.

   Bạch Thiên Hoa cũng kinh ngạc nhìn nam tử quần áo màu xanh thẫm đột nhiên xuất này.

   “Mấy người kia là phản đồ của phái ta, quấy rầy đến quý phương, xin lỗi.” Nam tử quần áo xanh thẫm chắp tay đối với Bạch Thiên Hoa, hành động giống như người của giang hồ.

   Bạch Thiên Hoa ngẩn ra. Những người này là Bạch Tuyết Vi thuê tới làm tay chân cho ả, làm sao có thể liên quan đến bang phái giang hồ. Bất quá, phản ứng của rất nhanh, đoán được người này có lẽ đến giúp mình giải quyết đống phiền phức này, mới cố ý như vậy, nên tiếp lời với người nam tử này: “Khách khí rồi. Nếu phải nhờ huynh rat ay giúp đỡ, bằng này phải đổ rất nhiều máu rồi.”

   Nam tử quần áo xanh thẫm kia khẽ gật đầu, sau đó lại giống như lúc tới, bay khỏi nơi này thấy bóng.

   lầu các cách đó xa.

   Lâm Chi Tiếu nhìn chằm chằm bóng dáng rời của nam tử quần áo xanh thẫm kia, nhàng : “Ám khí nằm ở vị trí thứ năm của bảng xếp hạng giang hồ, Tật Phong Thủ – Phong Giản.”

   “Người trong giang hồ.” Phương Tuấn Hiền .

   Lâm Chi Tiếu cười : “Tật Phong Thủ, dùng tốc độ của tay mà nổi danh. Mặc kệ là ám khí gì trong tay , đều có thể nhanh như chớp, khiến người ta khó mà đề phòng. Chỉ là người trong giang hồ đều biết Tật Phong Thủ người tự do, chưa bao giờ gia nhập bất kì môn phái nào.”

   “Cho nên, lời khi nãy đều là giả. Nhưng mà đúng là có ý định giúp đỡ bọn người Bạch Thiên Hoa.” Phương Tuấn Hiền híp mí, hỏi Lâm Chi Tiếu: “ là người của ai?”

   phải trong lòng ngươi có đáp án rồi sao? Người thần bí trong này là ai, chính là người đó.” Lâm Chi Tiếu dùng tay xoa xoa cằm, giọng : “Nếu phải lần này nhìn thấy Phong Giản xuất ở đây, hành động và lời như vậy, ta vẫn còn nghĩ là có môn phái và chủ tử. Ba người xuất sau võ công cũng kém, chứng tỏ thực lực môn phái của bọn họ .”

   “Ta cảm thấy vụ án đốt các môn phái giang hồ và chuyện Vũ vương mất tích, tám chín phần là có liên quan đến , đáng tiếc chỉ là suy luận của ta, có bất kì chứng cứ nào chứng minh.” Lâm Chi Tiếu bất đắc dĩ , nhưng trong giọng lại nghe ra bất kì tiếc nuối nào.

   Phương Tuấn Hiền lạnh lùng : “Ta có hứng thú với chuyện các môn phải bị đốt kia,ta chỉ muốn biết Trưởng Tôn Lưu Hiến tại ở đâu?”

   Lâm Chi Tiếu có đáp lại lời , ngược lại : “Bạch Thủy Lung và Võ vương gia vì sao thấy xuất .”

   Phương Tuấn Hiền nghe đến cái tên đó, giật mình ở trong lòng, càng nghĩ càng buồn bực, liếc Ôn Tuyển Các cái sâu, phất tay áo đứng dậy .

   Lâm Chi Tiếu nhìn bóng lưng của cười khẽ, thầm nghĩ: Cầu mà được đau khổ, hi vọng ngươi có thể tiếp tục phủ nhận tình cảm của mình, cũng để trách cho bản thân phải chịu dày vò này.

   Mặt trời càng lúc càng lên cao, tại cũng là buổi trưa. Ôn Tuyển Các làm ăn chẳng những giảm, trái lại càng ngày càng sôi nổi, dân chúng kêu gọi bằng hữu đến ủng hộ rất nhiều, tốc độ đem tin tức truyền cực kì nhanh, càng ngày càng có nhiều người đến đây.

   Bên ngoài Ôn Tuyển Các, còn có vài cỗ kiệu của các quý nữ, vì ngại dân chúng quá đông nên vào.

   Thân phận của những quý nữ này được coi là hạng nhất, nên có được xà phòng thơm trước khi Ôn Tuyển Các khai trương, mà nhóm quý nữ nghe được nơi này có vật phẩm đó, cho nên các nàng đặc biệt đến đây tìm mua, ngờ nơi này lại đông đến như vậy.

   Đây là nguyên nhân thứ nhất, nguyên nhân thứ hai là bọn họ nghe nhóm hoàng tử cũng ở nơi này, các nàng muốn lộ mặt trước các vị hoàng tử, ôm hi vọng xa vời có thể biến thành phượng hoàng bay lên cành cao.

   “Tỷ và tỷ phu tương lai đâu?” Sắp tới giờ ăn trưa, Bạch Thiên Hoa cũng nghi hoặc bọn người Thủy Lung trốn đâu rồi thấy mặt.

   Trong lòng Mộc Tuyết cũng lo lắng, chỉ là sâu nuôi có cách nào đến gần phòng của Thủy Lung. Nàng nhìn Bạch Thiên Hoa, suy nghĩ lúc mới : “Tiểu thư và Võ vuong gia ở sương phòng phía sau hậu viện.”

   Bạch Thiên Hoa : “Vẫn còn ở đó à?”

   Mộc Tuyết gật đầu.

   “Chẳng lẽ tỷ muốn mình ăn cơm trước? Cái loại chuyện nể mặt mũi như vậy, tỷ ấy vậy mà tỷ ấy cũng làm được.” Bạch Thiên Hoa suy nghĩ chút, đem bước chân vừa đưa ra thu lại: “Thôi bỏ qua , nếu quấy rầy bọn họ, tỷ phu tương lai lại ghen tị, ha ha ha.”

   Mộc Tuyết nghe xong, nhìn về nhóm Tứ hoàng tử, thấy bọn họ cũng có ý định muốn tìm người, nàng chỉ có thể im lặng lo lắng suông.

   Đến khi mặt trời sắp xuống núi, Mộc Tuyết vẫn thấy Thủy Lung xuất , cuối cùng nhịn được nữa ra sân sau tìm người.

   Bạch Thiên Hoa cũng cảm thấy kì quái, liền cùng nàng ra sau tìm người.

   Nhóm người Tứ hoàng tử ở lại cửa hàng như trước.

   Sân sau của Ôn Tuyển Các lên đèn, chiếu sáng cả hành lang dài.

   Hai người vừa đến sân sau liền nhìn thấy ánh lửa cháy bập bùng cách đó xa, nhìn kỹ lại, Bạch Thiên Hoa mới lên tiếng trêu ghẹo: “Tỷ phu tương lai, sao người lại ngồi ở đây nướng cá mình vậy? Tỷ tỷ của ta đâu?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực: “Câm miệng.”

   thanh nhàng bay bổng truyền đến, lại mang theo theo cổ lực uy hiếp, khiến Bạch Thiên Hoa cảm thấy giống như có đôi tay bóp lấy cổ , đem toàn bộ lời của chặn lại ở cổ họng, muốn phun cũng phun ra.

   Trong lòng cảm khái: hổ là tỷ phu của ta, khí thế còn mạnh mẽ hơn cả lão cha nhà mình.

   Thị lực của Mộc Tuyết vào buổi tối rất kém, nàng nhìn vẻ mặt của Trưởng Tôn Vinh Cực, đột nhiên ánh mắt bị ánh sáng loang loáng của ngân châm hấp dẫn. Nàng bước mấy bước tới, nhặt ngân châm như sợi tóc dưới đất lên, thấy mũi nhọn của ngân chân có màu xanh thẫm, liền biết ngân châm này có độc.

   “Tiểu thư bị thương sao?” Mộc Tuyết lo lắng hỏi.

   Nhìn cây ngân châm này liền biết đây phải là thứ đồ chơi bình thường, ràng nó chính là hung khí dùng để giết người.

   Bạch Thiên Hoa lại sợ hết hồn: “Cái gì? Tỷ bị thương?”

   Mộc Tuyết siết chặt ngân châm trong tay, vội vàng muốn vào sương phòng. Nửa đường, cục đá bay xẹt qua trước mắt nàng, lúc rơi xuống đất tạo ra hố sâu bằng ngón tay, kèm theo thanh nhàng của Trưởng Tôn Vinh Cực: “A Lung ngủ.”

   Nếu phải Bạch Thủy Lung quan tâm đến Mộc Tuyết, cũng chẳng thèm thêm câu nào với người này.

   Chỉ là Mộc Tuyết hiểu Trưởng Tôn Vinh Cực, thậm chí nàng còn có rất nhiều hiểu lầm đối với , dù nghe giải thích nhưng nàng vẫn tin tưởng hoàn toàn, muốn chính mắt xem Thủy Lung có hay có việc gì. Nhưng nàng hiểu , tảng đá vừa ném qua chính là để cảnh cáo nàng, nàng tuyệt đối được phép bước vào.

   Mộc Tuyết mím môi, sắc mặt trắng bệch nhìn đứng bất động trước cửa phòng.

   Bạch Thiên Hoa nhận ra được khác thường của hai người, nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực lúc, lại nhìn sang Mộc Tuyết, với nàng: “Mộc Tuyết, tỷ phu tương lai tỷ tỷ ngủ, như vậy chắc chắn là ngũ, làm sao tỷ phu có thể làm hại tỷ tỷ ta được chứ?”

   Có đôi khi, Bạch Thiên Hoa chính là người ngây thơ như vậy, cho rằng Thủy Lung mở miệng đồng ý gả cho Trưởng Tôn Vinh Cực, liền cho rằng Trưởng Tôn Vinh Cực làm hại Thủy Lung.

   Chẳng qua, Mộc Tuyết giống . Có kiện Thủy Lung bị Trưởng Tôn Vinh Cực bắt cóc lần rồi, nàng liền dám tin tưởng nhân phẩm của Trưởng Tôn Vinh Cực nữa.

   Bạch Thiên Hoa nhìn trái nhìn phải hồi, cũng biết gì cho phải. cảm thấy nếu có tỷ tỷ ở đây, nhất định có thể hòa giải bầu khí căng thẳng này cách hết sức đơn giản.

   “Ai ~ tỷ phu, tỷ tỷ ngủ rồi, ngươi ngồi đây nướng cá làm chi?” cố ý đè nén thanh.

   Trưởng Tôn Vinh Cực có nhìn , lại khó được trả lời: “A Lung muốn ăn.”

   “Á à!” Bạch Thiên Hoa giống như là phát ra bí mật gì đó, vẻ mặt hí hửng nhìn về phía Mộc Tuyết, nét mặt như muốn : Nhìn , nhìn , tỷ phu đối xử với tỷ tỷ rất tốt nhá. Ngươi cũng cần lo lắng quá mức.

   Mộc Tuyết cũng kinh ngạc khi nghe thấy câu trả lời của Trưởng Tôn Vinh Cực. lẽ chính mình lo lắng suông hay sao?

   Nếu như quan tâm Thủy Lung, như vậy cũng tốt.   Khi Thủy Lung tỉnh dậy, thấy màn giường quen thuộc.

   Nàng há miệng, cổ họng khô khan rất khó chịu, lời cuối cùng lại biến thành thanh trầm khàn khàn.

   Nàng im lặng hồi, từ từ nhớ lại mọi chuyện.

   Ngay lúc đầu nàng cố gắng phối hợp, tiếp theo chỉ có thể vô lực thừa nhận, cuối cùng biết là do mệt mà ngất hay ngủ quên, trước khi nhắm mắt nàng mơ hồ nhìn thấy khuôn mặt Trưởng Tôn Vinh Cực thỏa mãn, dịu dàng lại mạnh mẽ, nghe

   cái em nhà ngươi.” Thủy Lung nhịn được cúi đầu, thấp giọng mắng tiếng.

   Nếu sớm biết mang đến hậu quả tai hại như vậy, ngay từ đầu nàng nhất định đạp bay khỏi giường.

   Nàng di chuyện thân thể, thân thể vừa mới trải qua kích tình bủn rủn thể tưởng tượng nổi. Đặc biệt là thắt lưng mỏi nhừ, chút sức lực nào. Nàng vịn mép giường, giận quá hóa cười, hơn nữa sau khi nhìn thấy nam nhân bưng mâm chén tới cửa, nụ cười càng thêm dịu dàng, chỉ có ánh mắt lạnh lùng sắc bén và nóng bỏng giao hòa.

   “A Lung.” Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn thiếu nữ khắp người ửng hồng, ngồi giường đắp chăn mỏng, cổ họng nhịn được căng thẳng. Nhưng sau khi nhìn thấy vẻ mặt của nàng và dáng vẻ mệt mỏi mềm mại của nàng, tất cả rục rịch dục động đều bị đè ép.

   tới bên cạnh nàng, đem mâm buông xuống.

   Thủy Lung nhìn thoáng qua cái mâm, chén cháo và phần cá nướng.

   “Ta đút nàng.” Trưởng Tôn Vinh Cực bưng cháo, tay cầm cái muỗng đút nàng, động tác cẩn thận từng li từng tí, giống như người trước mặt là búp bê được làm từ ngọc vậy, lo sợ nếu cẩn thận làm nó bể nát.

   Thủy Lung liếc mắt nhìn cái, có từ chối việc phục vụ cho nàng, đút muỗng, nàng liền há mồm ăn miếng.

   Trưởng Tôn Vinh Cực thấy vậy, nét mặt ràng giãn ra, cùng với nụ cười tươi môi.

   phải A Lung muốn ăn cá do ta nướng sao?” Trưởng Tôn Vinh Cực cầm đôi đũa lên, đặc biệt đem vỏ cá nướng vẹt ra hai bên, lộ ra miếng thịt cá non mềm, cẩn thận tỉ mỉ đem xương cá rút ra hết, mới đưa đến trước miệng Thủy Lung: “Nếm thử xem.”

   Thủy Lung há miệng ăn, bởi vì thịt quá non, vì vậy cần dùng sức nhai kĩ, giống như ăn đậu hủ vậy. Nàng nhìn ánh mắt chờ mong của Trưởng Tôn Vinh Cực, cười khẽ : “Ăn ngon lắm!”

   gương mặt của Trưởng Tôn Vinh Cực lộ ra vui vẻ rất ràng, nụ cười trong suốt, tiếp tục đút nàng ăn cá uống cháo.

   lúc sau, Thủy Lung ăn xong.

   tại là giờ nào?” Nàng để cho Trưởng Tôn Vinh Cực lau miệng giúp mình, dò hỏi câu.

   Trưởng Tôn Vinh Cực: “Sắp sang ngày hôm sau rồi.”

   “Ha, trễ như vậy?” Thủy Lung cười khẽ, hung quang xẹt qua trong đáy mắt.

   như vậy, nàng bị làm từ sáng sớm đến xế chiều sao?

   (Ngữ: Mạnh dữ ~ (^^^))

   Nàng ngẩng đầu cười khanh khách nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực: “Vậy tại ngươi có thể hay nên rời ?”

   “Ta , ta ở lại cùng nàng.” Lúc này, Trưởng Tôn Vinh Cực làm sao có thể rời khỏi nàng, còn hận thể đem nàng buộc chặt ở bên mình, lúc nào cũng có thể mang theo bên mình.

   “Ở lại cạnh ta làm cái gì?” Thủy Lung cười khẽ, nhíu mày.

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhịn được đưa tay xoa xoa khuôn mặt đầy sức sống của nàng, dịu dàng : “Cùng ngủ với nàng.”

   Thanh mềm mại nhàng phối hợp với dung mạo cười của , mặc kệ là ai cũng thể kháng cự lại được.

   Thủy Lung giọng : “Ta muốn ngủ mình.”

   “Hở?” Trưởng Tôn Vinh Cực ngẩn ra.

   Thủy Lung tiếp: “Thân thể của ta thoải mái.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực chủ động : “Ta xoa bóp giúp nàng.”

   Lông mày của Thủy Lung giãn ra: “ cần. Tạm thời ta muốn gặp ngươi, nếu gây ảnh hưởng đến tâm trạng và công việc của ta.”

   Thân thể của Trưởng Tôn Vinh Cực buột chặt, hai đầu lông mày dần dần chau lại: “Đừng giận dỗi mà.”

   “Ngươi cho phép ta giận dỗi, gây có được hay ?” Thủy Lung hỏi.

   Trưởng Tôn Vinh Cực bị câu này của nàng làm nghẹn họng.

   im lặng khiến cho Thủy Lung rất hài lòng, nàng mỉm cười kính cẩn giống đưa tiễn bạn chí cốt xa: “ , , ta nhìn thấy ngươi thân thể liền cảm thấy khó chịu.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực mấp máy môi, trong lòng vô cùng ấm ức. thà bị Thủy Lung mắng chửi, nổi giận, đánh cũng được, như vậy cũng có thể cam chịu để cho nàng mắng hoặc đánh thoải mái. Chờ nàng đánh mắng xong, lại để cho nàng tha hồ làm nũng, thế mọi chuyện đều được giải quyết cách êm đẹp rồi.

   Đáng tiếc, nàng lại cố tình lựa chọn mắng cũng đánh, ràng là mạnh mẽ đuổi , nhưng lại dùng lời lẽ dịu dàng như vậy, nụ cười mềm mại kia khiến còn sức lực để làm gì nữa.

   muốn , vô cùng muốn .

   Giờ phút này, chỉ cần được ở chung với nàng, dù là làm chuyện gì cũng sợ, miễn là có thể nhìn thấy nàng, chạm đến nàng, nghe nàng chuyện là được.

   “A Lung…” Trưởng Tôn Vinh Cực biết dỗ ngọt người khác đâu TT_TT. Bởi vì từ xưa tới giờ chưa bao giờ dỗ dành người khác, thậm chí còn biết vì sao Thủy Lung tức giận… Hình như nàng tức giận phải, mặc dù nét mặt luôn tươi cười lộ ra chút dấu hiệu tức giận, nhưng ánh mắt vô cùng hung ác.

   “Là do ta làm cho nàng khó chịu à?” TRưởng Tôn Vinh Cực hỏi.

   Thủy Lung lười giải thích với . =D

   Mặc dù, lần đầu tiên làm chuyện đó nên có kinh nghiệm, nhưng có lẽ từng nghiên cứu qua sách, năng lực học tập mạnh mẽ, cho nên làm chuyện đó coi như tệ, lần đầu có làm cho nàng bị đau nhiều, coi như là thoải mái . Chỉ là kết thúc ở phía sau sao? thế nào? Tinh lực tràn đầy bao giờ hết.

   Nếu như khi đó nàng mệt mỏi mà ngất xỉu, có thể tiếp tục hay ?

   Trưởng Tôn Vinh Cực thấy nàng cười mà , khiến khó chịu mà thể làm gì khác, nhưng lại đành lòng ngang ngược từ chối cầu của nàng, trầm mặc hồi, lạnh mặt xoay người ra ngoài.

   Thủy Lung híp mắt hừ tiếng, lạnh nhạt với đối phương, đem thói xấu của chỉnh sửa, sau này làm sao nàng có thể sinh hoạt như thường chứ.

   “Lung tỷ tỷ.” Mộc Tuyết đến, may là thị lực của nàng được tốt, vẫn mơ hồ nhìn , trợn to đôi mắt hỏi: “, ép buộc Lung tỷ tỷ sao?”

   Mộc Tuyết nhìn ra cảnh tượng trước mắt, ràng là vừa làm chuyện mây mưa xong. Vừa vặn nhìn thấy bóng dáng Trưởng Tôn Vinh Cực rời . Nên nàng nghĩ là do Trưởng Tôn Vinh Cực cưỡng ép Thủy Lung, sau đó lạnh lùng vô tình xoay người bỏ .

   (Ngữ: mắc cười chết mất, Mộc Tuyết là… TTVC: sát khí bốc lên.)

   “Đừng có suy nghĩ lung tung, là do ta tự nguyện.” Thủy Lung kéo chăn mỏng, chuẩn bị nhờ Mộc Tuyết đỡ mình tắm rửa, mới phát người mình ngoài những dấu vết do để lại, cả người rất khoan khoái dễ chịu giống như được người khác tắm giùm rồi.

   Giỏi… Biết làm xong chuyện đó phải tắm rửa vệ sinh thân thể, điểm này coi như làm tệ.

   “Thế nhưng bỏ …” Mộc Tuyết cẩn thận từng chút .

   “Ta đuổi .”

   “Hả? Nếu như Lung tỷ tỷ tình nguyện tại sao tỷ lại đuổi ?”

   “Buông thả dục vọng phải là thói quen tốt.”

   Mộc Tuyết ngây người, rồi lập tức nhớ lại hai người này mất tích từ sáng đến chiều, gương mặt trắng như tuyết của nàng đỏ ửng lên, nghiêm túc hỏi Thủy Lung: “Võ vương gia rất tốt à?”

   “Người do ta chọn, ngươi .” Thủy Lung .

   “Muội hiểu rồi.” Mộc Tuyết : “Chỉ cần Lung tỷ tỷ tốt, như vậy đó là tốt.”

   Có lẽ, chỉ là do hiểu lầm. Ngoảnh đầu ngẫm lại, thời gian từ khi quen biết nhau, Võ vương gia chưa bao giờ làm Thủy Lung tỷ bị bất cứ tổn thương.

   “Ừ.” Thủy Lung đáp lời, liền nằm giường, với Mộc Tuyết: “Ngày hôm nay, muội cũng mệt mỏi lắm rồi, xuống nghỉ sớm .”

   Mộc Tuyết nghe thanh mềm mỏng và khàn khàn của nàng, lại nhớ đến chuyện vừa rồi xảy ra ở chỗ này, liền mặt đỏ tai hồng, mắc cỡ gật đầu, xoay người ra khỏi phòng, cẩn thận đóng cửa lại.

   Nàng qua hành lang, khi đến sương phòng nghỉ tạm của mình trận gió mát đột nhiên phất tới. Nhưng nàng thấy được trận gió này là do bóng dáng mang theo, cũng có nhìn thấy bóng dáng kia đến của phòng Thủy Lung – nóc nhà.

   Nếu có người nhìn về hướng nóc nhà của căn phòng này, phát gã nam tử mặc quần áo xanh biếc ngồi đó, làn da trắng sáng như ánh trăng, dung mạo tựa thiên tiên, yên tĩnh ngồi nóc nhà, phong thái vô cùng tao nhã.

   “A Lung.”

   Nam tử nỉ non, thanh nồng đậm mê hoặc cùng bất đắc dĩ.

   Vì sao muốn đuổi ta ? Vì sao muốn gặp ta? Vì sao lại tức giận?

   hiểu.

   Người này ai khác chính là Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Vốn là bị Thủy Lung đuổi , được nửa đường càng càng chậm, cuối cùng nổi nữa. Bất chợt nhớ đến, nàng chỉ muốn gặp mặt , lại được nhìn thấy nàng, chỉ cần bị nàng phát là được.

   (Ngữ: í đáng quá :’)

   Trong đầu liền lóe lên ý nghĩ, liền quay lại.

   Chẳng qua, Thủy Lung nằm ở bên trong phòng hề biết có người ngồi ở đỉnh đầu mình, xuyên qua khoảng trống cỡ gang tay, chăm chú nhìn nàng ngủ say. (Ngữ”: Lãng mạng quá <3 )

   đêm trôi qua.

   Trời vừa sáng, Thủy Lung liền tỉnh giấc, nhưng luyện công buổi sáng, chỉ cần bước hai chân liền run run, còn luyện cái gì võ chứ.

   Mộc Tuyết thấy thế, nàng nhanh chóng quên mất cảm giác xấu hổ, vừa lòng : “Võ vương gia biết thương hương tiếc ngọc gì hết, lần đầu tiên của nữ tử lại biết hạn chế bản thân. Nếu phải Lung tỷ tỷ luyện võ từ , có được thân thể tốt, nếu tỷ giống như nữ tử được nuôi dưỡng trong khuê phòng e rằng bị thương nghiêm trọng hơn rồi.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực lén lút nóc nhà, còn chưa có rời nên nghe được câu này, mới hiểu được bản thân sai ở chỗ nào. Muốn trách trách lúc trước chỉ tìm sách dạy chuyện phòng the và cách xử lí sau khi xong việc, nhưng lại tìm sách tới phương diện phải hạn chế này.

   Thủy Lung khoát tay, ý bảo cần nhắc lại chuyện này, sau đó nhìn điểm tâm trước mặt: “Vì sao lại ăn thanh đạm như vậy?”

   Mộc Tuyết trừng mắt: “Võ vương gia biết chăm sóc người khác, Lung tỷ tỷ tại sao cũng biết chăm sóc chính mình? Thân thể mới trải qua chuyện như vậy, làm sao có thể ăn những thứ chứa nhiều dầu mỡ được.”

   Thủy Lung rất muốn chính mình chú ý nhiều như vậy, nhưng có thể nhìn thấy dáng vẻ mạnh mẽ của Mộc Tuyết như thế này, rất là hiếm có nha ~ Mặt mày tươi tắn giống như con chuột bảo vệ kho thóc, nàng cũng lười cãi cọ, cầm đũa ăn sáng.

   Chờ nàng ăn xong, mới : “Buổi sáng thôi, nhưng buổi trưa và buổi chiều đừng có thanh đạm nha ~”

   Mộc Tuyết lời nào, nàng bướng bỉnh lên rất khó làm cho nàng lùi bước.   “Tỷ.” thanh trong trẻo vang lên, bóng dáng của Bạch Thiên Hoa từ xa đến. Quần áo màu đen càng làm tôn lên thần thái tuấn lãng của . nhanh chóng đến, đem Thủy Lung quan sát từ đầu đến chân, lúc sau mới thở phào nhõm, : “Ngày hôm qua, đệ nghe Mộc Tuyết , tỷ có thể bị thích khách đánh lén bị thương, làm cho đệ sợ khíp vía, nếu có tỷ phu tương lai đệ xông vào tỷ để xem tỷ rồi.”   Mộc Tuyết nghe thế, nàng mới nhớ lại bản thân mình quên cái gì, đúng vậy chính là kiện độc châm kia. Bởi vì lúc nãy nàng bị chuyện của Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực làm cho giật mình, mới quên mất chuyện này.   “Ừ, ta sao.” Thủy Lung .   Bạch Thiên Hoa kinh hô: “ à! Lẽ nào Bạch Tuyết Vi chỉ muốn gây rối mà ả còn muốn…”   “Đều phải ả ta.” Thủy Lung : “Ả ta có khả năng mời được nhiều cao thủ như vậy.”   Cao thủ giang hồ phải có tiền là có thể mời tới được, còn phải có thân phận và biện pháp mới làm được. Chỉ bằng Bạch Tuyết Vi – tiểu thư khuê các, nếu muốn mời nhiều cao thủ tới như ngày hôm nay, tuyệt đối có khả năng. Cùng lắm ả ta chỉ mời vài tên lưu manh đến gây rối trong cửa hàng thôi.   “Mặc dù người chủ mưu phải Bạch Tuyết Vi, nhưng tìm người gây rối… món nợ này ta nhất định muốn tính với ả.” Thủy Lung đứng dậy .   “Tỷ là muốn?” Bạch Thiên Hoa hỏi.   Thủy Lung: “ đến phủ tướng quân.”   “Tiểu thư, người tại thể…” Mộc Tuyết đồng ý lên tiếng. Nhưng nàng cũng biết, từ xưa đến nay, Thủy Lung được làm được, tính cách làm việc mạnh mẽ vang dội, bất đắc dĩ : “Ta giúp người chuẩn bị kiệu.”   Bạch Thiên Hoa : “Chuẩn bị kiệu để làm cái gì? Bên ngoài, binh sĩ của ta có mang theo ngựa, gọi tên mang ngựa đến là được.”   Mộc Tuyết liếc mắt nhìn cái, chân bước liên tục.   “Hôm nay nàng ấy làm sao vậy, là nóng nảy.” Bạch Thiên Hoa cảm thấy khó hiểu.   Thủy Lung vỗ vỗ đầu , : “Ngồi kiệu.”   Mặc dù nàng sợ đau nhức, nhưng nàng tự mình tìm ngược. tại, thân thể nàng như thế này, thể cưỡi ngựa.”   Bạch Thiên Hoa cảm thấy kì quái, nhìn Thủy Lung hồi, bỗng nhiên sắc mặt quái đản như nuốt phải ruồi bọ, : “Tỷ, tỷ phải vì mình sắp lập gia đình cho nên dự định học các tiểu thư làm thục nữ á?”   Thủy Lung thèm giải thích, liền vung tay gõ đầu cái.   “Ặc, phải là bị mình đoán trúng rồi chứ?” Thấy vẻ mặt như cười như của Thủy Lung, lập tức im miệng, vội vàng đổi chủ đề khác: “Ha ha, thời tiết hôm này đẹp. Tỷ, nhiều ngày tỷ về phủ tướng quân, biết bộ dạng tại của phủ tướng quân như thế nào, mỗi lần ngang qua nơi đó, trong lòng đệ đều cảm thấy phát bực.”   Ngày thường, Bạch tiểu công tử trầm ổn trong mắt mọi người, trước mặt Thủy Lung chỉ là đứa em trai liên miên suốt ngày, tính tình thay đổi thất thường.   Thủy Lung lười biếng cười: “Vậy cũng liên quan ta.”   Bạch Thiên Hoa bị Thủy Lung làm nghẹn họng.   Chuyện này làm sao liên quan đến tỷ, ràng nguồn gốc chính là do nàng gây ra, ngược lại tại tỷ thoải mái, quăng bỏ cục diện hỗn loạn, bản thân khoanh tay đứng ở ngoài coi cuộc vui.   Những lời này chỉ dám thầm ở trong lòng, dám ra, nếu đầu của lại mọc thêm cái bánh bao.   “Tiểu thư, chuẩn bị kiệu xong rồi.” Lúc này, Mộc Tuyết trở lại, tới bên cạnh hai người, với Thủy Lung.   thôi.” Thủy Lung gật đầu, liền hướng đến cửa sau của Ôn Tuyển Các mà .   Ngoài cửa sau, có cỗ kiệu đặt ở đó.   Lúc Thủy Lung vào, nhìn ghế đệm vừa dày vừa mềm mại, biết nên cảm ơn quan tâm của Mộc Tuyết, hay là nên giận tên đầu sỏ gây họa – Trưởng Tôn Vinh Cực.   Nàng vẫy vẫy tay với Mộc Tuyết, : “Lại đây ngồi.”   Mộc Tuyết gật đầu có cự tuyệt.   Hử?   Khi Mộc Tuyết vào kiệu, Thủy Lung lười biếng híp mắt lại, ánh mắt híp lại đến mức thấy được bóng dáng.   Cảm giác sai lầm rồi sao?   Màn kiệu buông xuống, cũng ngăn cách ánh mắt nghi ngờ chợt lóe qua của nàng.
   windlove_9693Chris thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 70: Tất cả bí mật

   Phủ tướng quân.

   Bỗng nhiên Thủy Lung trở về phủ Bạch tướng quân, đến cả tâm tình của nô bộc làm cỏ cũng vô cùng phức tạp.

   Từ khi Thủy Lung rời khỏi phủ tướng quân, đối với phủ tướng quân mà đó là cải biến khá lớn. Khi nàng trở về lần thứ hai, tôi tớ trong phủ tướng quân mặc dù vẫn còn sợ nàng, nhưng bọn họ còn tránh né nàng như rắn rết nữa, thoạt nhìn thái độ giống như là loại kính nể.

   Quản gia Bách Tường của phủ tướng quân tới nghênh đón, với Thủy Lung: “Lão gia , tiểu thư muốn làm cái gì cứ làm, nhưng được quá đáng, tại đại phu nhân vừa mới qua đời, được đổ máu.”

   Thủy Lung giống như có chút suy nghĩ, gật đầu. Ý tứ của lời này chính là mặc kệ chuyện tranh đấu của nữ nhân ở hậu viện.

   Bách Tường hướng tới Bạch Thiên Hoa : “Tiểu công tử, lão gia gọi ngươi đến phòng luyện võ.”

   Bạch Thiên Hoa bất mãn : “Hiếm khi tỷ tỷ mới về, đến phòng luyện võ làm cái gì? Ta muốn ở lại chơi với tỷ tỷ.”

   Bách Tường nhanh chậm : “Ta chỉ là giúp lão gia truyền lời lại, tiểu công tử muốn làm như thế nào, ta cũng có biện pháp can thiệp vào. Nhưng mà lời của tiểu công tử, ta nhất định truyền lại cho lão gia nghe.”

   “…Coi như ngươi lợi hại.” Bạch Thiên Hoa cau mày, nét mặt vui thỏa hiệp. Đối với Thủy Lung : “Tỷ, tỷ nhớ cẩn thận chút, nếu có chuyện nhớ đến phòng luyện võ tìm đệ nha.”

   Thủy Lung nhìn phất phất tay.

   Chỉ bằng Bạch Thiên Hoa mấy câu, nàng liền có thể cam đoan, nàng ở trong phủ tướng quân chắc chắn có chuyện gì.

   Bạch Thiên Hoa cam lòng đến phòng luyện võ.

   Trước khi , Bách Tường liếc mắt nhìn Thủy Lung cái, ánh mắt kia giống như đem toàn thân nàng xem hết, hai chân nàng dừng lại trong chớp mắt, ánh mắt tối tăm.

   Thủy Lung nghi ngờ có lẽ nhìn thấu chuyện nàng vừa mới phá thân, vẻ mặt nàng ung dung thay đổi, chậm rãi bước đến hậu viện của phủ tướng quân.

   Nơi ở của Bạch Tuyết Vi nằm ở phía bắc, Lưu Tuyết Viện. Muốn đến đó nhất định phải qua hồ sen ở hoa viên cùng cái cửu chuyển hành lang. Toàn bộ hành lang đều được tạo thành từ gỗ lim, xung quanh để từng chậu hoa tươi, được chăm sóc rất tốt, những đóa hoa nở rộ vô cùng mềm mại.

   Khi Thủy Lung và Mộc Tuyết vừa quẹo vào cua quẹo đụng phải tiểu nương.

   Tiểu nương mặc bộ quần áo màu vàng nhạt đơn giản, gương mặt đáng trắng nõn như bạch ngọc, đỉnh đầu quấn Song Hoàn Tấn, nét mặt điềm đạm đáng , thoạt nhìn ước chừng khoảng sáu bảy tuổi.

   nhìn thấy Thủy Lung ở đối diện, hai tròng mắt lên sợ hãi và sáng rực, ngay sau đó liền nở nụ cười xán lạn tươi rói, hành lễ với Thủy Lung : “Đại tỷ tỷ khỏe mạnh.”

   Thủy Lung nghe tiếng tỷ tỷ này, mới nhớ tới này chính là thứ xuất Ngũ tiểu thư của phủ tướng quân, Bạch Tố Tiểu.

   “Ừ.” Thủy Lung tùy ý lên tiếng đáp lời, bước chân cũng có ngừng lại.

   Bạch Tố Tiểu vội vàng : “Đại tỷ tỷ, hôm nay tính tình của nhị tỷ tỷ được tốt, vừa mới trút giận lên đầu muội nè.”

   Thủy Lung nghiêng đầu liếc nhìn nàng cái. hổ là con cái do đại trạch môn sinh ra, còn như vậy liền lục đục đấu đá với nhau.

   Bạch Tố Tiểu bị nàng liếc cái sắc mặt liền trắng bệch, tự chủ được lùi bước về phía sau, lưng lại đụng phải cây cột gỗ lim.

   Thủy Lung : “Người tự cho mình là thông minh, lúc nào cũng chết sớm hơn người ngu.”

   Bạch Tố Tiểu dám phản bác liền gật đầu liên tục, lúc tỉnh táo lại, còn thấy bóng dáng của Thủy Lung.

   “Dựa vào cái gì ngươi có thể có được nhiều thứ như vậy?” Bạch Tố Tiểu cắn răng thầm mắng, biểu tình giống như đứa trẻ đơn thuần sáu, bảy tuổi nên có, đáy mắt tràn đầy cam lòng.

   “Người chi muốn dựa hơi vào người khác, thích hắt nước bẩn phía sau lưng người ta, vĩnh viễn ngươi cũng chiếm được thứ ngươi muốn.” Thanh lạnh lùng và sắc bén từ đằng sau vang lên, khiến Bạch Tố Tiểu giật mình chấn động, quay đầu nhìn lại nơi thanh phát ra.

   Bạch Linh Nhị mặc váy đen tới, phong cách lạnh lùng mà mạnh mẽ, giống như tùy thời tùy chỗ mà mỉa mai kẻ khác, ngầm châm biếm mọi vật trong trời đất này. Loại khí chất này, khiến rất nhiều người chán ghét, lại làm người ta khó tiếp cận.

   Bạch Tố Tiểu nhìn thấy nàng, thân thể theo bản năng muốn hành lễ với nàng, nửa đường lại nhịn xuống, đối với Bạch Linh Nhị : “Tam tỷ tỷ cái gì? Muội muội nghe hiểu.”

   Bạch Linh Nhị nhếch môi lạnh lùng cười châm biếm: “Lỗ tai của muội muội bị bệnh à? Nên tìm đại phu khám hơn, chớ để bệnh lâu ngày thành tật, sau đó lại có biện pháp khỏe lại, như thế liền tiêu rồi.”

   Khuôn mặt Bạch Tố Tiểu đỏ lên, dễ nhận thấy được nàng bị Bách Linh Nhị chọc tức mà đỏ lên. Chỉ là, cơn tức này hoàn toàn phải do lời của Bạch Linh Nhị, mà là vì khí thế mạnh mẽ của đối phương. Đối phương khẽ ngẩng cao cằm, dáng vẻ mắt lạnh ngạo nghễ nhìn mọi vật, khiến Bạch Tố Tiểu cảm thấy mình trong mắt của đối phương sánh bằng bùn nhão, hoàn toàn có giá trị gì để .

   Cái này còn tàn nhẫn hơn là dùng lời sỉ nhục người khác.

   Bạch Linh Nhị tiếp: “Dù sao muội muội cũng là thứ xuất tiểu thư của tướng quân phủ, tương lai khi lập gia đình cũng có lựa chọn nào khác chính là gả cho hậu duệ quý tộc, nếu lỗ tai bị tật, liền trở thành người khuyết tật. là người hoàn chỉnh, chỉ dựa vào thân phận ‘thứ xuất tiểu thư’ phủ tướng quân, muốn gả cho nhà chồng tốt cũng khó nha.”

   Khuôn mặt của Bạch Tố Tiểu lại đổi màu, ngón tay bé chỉ vào mặt Bạch Linh Nhị : “Ngươi đừng mơ tưởng là làm nhơ nhuốc thanh danh của ta, lỗ tai của ta rất tốt, chỗ nào sắp bị tật? Ngược lại là ngươi, đại phu nhân chết, ngươi cho là thân phận đích nữ này của ngươi có thể bảo trì được bao lâu?”

   Chát!

   bạt tai hung hăng đánh vào mặt Bạch Tố Tiểu.

   Bạch Tố Tiểu giống như bị đánh vào mông, ngơ ngác nhìn Bạch Linh Nhị.

   Bạch Linh Nhị hời hợt thu bàn tay về, rút khăn tay ra nhàng lau chùi ngón tay. Nhất cử nhất động đều ưu nhã cao quý. chút có phong tư của vị tiểu thư chưa lấy chồng nên có. Mặt mũi nàng lạnh lùng như băng, ánh mắt mang theo khí thế áp bức người khác nhìn Bạch Tố Tiểu, nhàng : “Muội muội, ngươi đừng quên, đại phu nhân là mẹ ruột của Bạch Thủy Lung, cũng là mẹ ruột của ta, là Bạch Thiên Hoa , vị trí chính thất của đại phu nhân bị hủy bỏ, Bạch Thiên Hoa và Bạch Thủy Lung cũng bị cách chức làm thứ.”

   người là nhất phẩm quận chúa Hoa Dương, người là đứa con được cưng chiều thương nhất cũng là người thừa kế, có thể từ thiếp sinh ra?”

   Tuy tuổi Bạch Tố Tiểu còn , nhưng lại hiểu biết nhiều. Bị từng lời từng chữ của Bạch Linh Nhị làm chân tướng, làm sao nàng hiểu ý tứ của Bạch Linh Nhị.

   Nàng dám mắng tàn nhẫn: “Ngươi chỉ may mắn là được người sinh tốt thôi, dựa vào chuyện đại phu nhân và đại tỷ tỷ hòa thuận, địa vị của ngươi và Bạch Tuyết Vi ở phủ tướng quân cũng có gì hơn.”

   “Đích chính là đích, thứ chính là thứ, mặc kệ địa vị của ta như thế nào. Ta cũng có thể đơn giản nắm ngươi trong bàn tay, tại như thế, tương lai cũng như thế.” Giọng điệu Bạch Linh Nhị lạnh nhạt lại trúng tim đen của Bạch Tố Tiểu.

   Bạch Tố Tiểu lung lay, sắp ngã.

   “Muội muội, ngươi còn .” Bạch Linh Nhị lau tay xong, liền đem khăn vứt về phía mặt Bạch Tố Tiểu, khẽ : “Đừng tùy tiện cùng người khác đấu đá, ngươi đấu lại người ta đâu.”

   Thân thể Bạch Tố Tiểu run lập cập, cảm thấy mặc kệ là ánh mắt hay là lời của Bạch Linh Nhị đều lạnh như băng nhũ, đâm vào huyết dịch người nàng, chờ Bạch Linh Nhị xa, nàng mới xụi lơ ngồi bệch xuống đất.

   “Hết thảy nên như thế này, nên.”

   Bạch Thuy Lung nên cười ôn nhã, nhưng đem người đùa giỡn trong lòng bàn tay. Bạch Thiên Hoa nên chăm chỉ luyện võ, vui vẻ hòa thuận với cha. Bạch Linh Nhị nên năng lương thiện nhưng từng chữ từng chữ lại khiến cho lòng người chết héo.

   Đột nhiên, Bạch Tố Tiểu cảm thấy rất lạnh, cả người đều lạnh, khiến nàng càng ngày càng lạnh.

   Nàng cảm thấy phủ tướng quân này quá đáng sợ.

   Đến Lưu Tuyết Viện, nhóm nô bộc cũng nhìn thấy bóng dáng của Thủy Lung, trong lòng đều hiểu người đến thiện, mỗi người đều cẩn thận từng li từng tí sợ chọc giận đến nàng, ngay cả thở mạnh cũng dám.

   Trong viện, Bạch Tuyết Vi luyện cầm. Nghe nô tỳ Tước Lam truyền lời, lỡ tay làm đứt dây đàn của huyền cầm. Đầu ngón tay của ả cũng chảy máu, nhíu chặt mày, lạnh lùng : “ gặp, ta ngã bệnh, tiếp khách.”

   Tước Lam lên tiếng đáp lời, chuẩn bị xoay người truyền lời. Vừa quay người liền thấy Thủy Lung và Mộc Tuyết xuất trong viện.

   “Từ xa nghe được tiếng đàn, ngươi muốn kiếm cớ cũng nên kiếm cái lí do tốt chút mới đúng chứ.” Thủy Lung giọng cười .

   Thân thể Bạch Tuyết Vi run lên cái dễ phát . Đối với nụ cười này của Thủy Lung ký ức của ả vẫn còn khắc sâu, nhớ lại lúc đầu nàng cũng cười như vậy, sau đó đem thanh kiếm đâm vào trái tim của mẹ ả, chút cũng lưu tình, làm cho ả run sợ mất mật.

   Chẳng qua, ả tuyệt đối thừa nhận mình sợ Bạch Thủy Lung.

   Bạch Tuyết Vi ngồi đệm, trong tình huống có người ngoài, ả lười giả bộ với Thủy Lung, lạnh lùng rằng: “Đại tỷ tỷ, nếu ngươi biết Tuyết Vi mượn cớ gặp, ngươi nên tự mình hiểu lấy mà rời , đừng tới trước mặt Tuyết Vi lắc lư qua lại, khiến người ta chán ghét.”

   “Ta tới đây chính là tìm ngươi gây phiền phức nha.” Thủy Lung chậm rãi tới, dừng lại trước mặt Bạch Tuyết Vi. Đột nhiên giơ lên cước, đạp lên thất huyền đàn cổ chiếc bàn thấp lùn, truyền ra tiếng răng rắc, khẽ : “Có thể khiến ngươi chán ghét, ngược lại, ta coi như là tiếc mục thành tựu.”

   “Ngươi.” Bạch Tuyết Vi trừng mắt nhìn chân nàng.

   Cầm này là do Trưởng Tôn Lưu Hiến tặng ả, khéo léo tinh xảo sắc êm ái. tại, bị Thủy Lung đạp lên, khiến cho ả tức giận, ả cảm thấy cước này phải đạp lên đàn cổ, mà giống như mượn cổ đàn, giẫm đạp lên tự tôn của ả.

   Đầu ngón tay ả lóe ra ngân châm.

   Nhưng mà ả chưa kịp ra tay, Thủy Lung nắm giữ cổ tay ả, để lộ ra ngân châm trong tay ả.

   “Quả nhiên là giống y chang.” Thủy Lung cẩn thận quan sát ngân châm được cầm trong đầu ngón tay của ả, ngân châm này cùng với ngân châm ngày hôm qua cao thủ thích khách dùng gần như giống nhau như đúc.

   “Cái gì?” Bạch Tuyết Vi cau mày. Rất nhanh ả liền khôi phục lại sắc mặt, lạnh giọng : “Bạch Thủy Lung, ta biết hôm nay ngươi đến đây là vì chuyện gây rối ngày hôm qua. Ta thừa nhận, những người đó là do ta kêu đến, mục đích chính là tăng thêm phiền phức cho ngươi, làm ô uế danh tiếng của ngươi. Giờ phút này, ta còn cách nào để trở thành Vũ vương phi, ta cũng cho ngươi thuận lợi trở thành Võ vương phi!”

   “Ngươi đúng là dám làm dám chịu.” Thủy Lung rút ngân châm trong tay ả ra, tươi cười mặt dần dần vơi , chỉ còn lại biểu cảm lạnh băng: “Nhưng ngươi dám thừa nhận chuyện ngươi phái người phá rối là chuyện. Thế tại sao ngươi lại dám thừa nhận chuyện ngươi thuê sát thủ giết người? Hôm qua, ta gặp phải thích khách sử dụng ngân châm, cũng là do ngươi làm chủ ha.”

   Phía sau, Mộc Tuyết nghe được những lời này vô cùng kinh ngạc. Trước tới giờ phải Lung tỷ tỷ khẳng định việc này phải do Bạch Tuyết Vi làm hay sao? Tại sao tại lại ép hỏi Bạch Tuyết Vi?

   “Thích khách nào?” Bạch Tuyết Vi bị sắc mặt của Thủy Lung hù dọa, ánh mắt hoảng sợ dám nhìn thẳng nàng: “Ngươi đừng có vu khống ta!”

   “Vu khống?” Thủy Lung lại lấy ra cây ngân châm khác, ngân châm sắc nhọn, bên ngoài có bôi lớp chất độc màu xanh thẫm, ngân châm này cũng giống hệt ngân châm của Bạch Tuyết Vi: “Đây là ám khí của sát thủ ngày hôm qua sử dụng, nó giống hệt cái của ngươi.”

   Bạch Tuyết Vi trợn to hai mắt: “Mấy thứ này…là do chính ngươi bịa đặt ra để hãm hại ta…”

   “Ngày hôm qua, Võ vương cũng có mặt ở trường, cũng nhìn thấy tận mắt.”

   , phải, ta có.”

   phải là ngươi còn có thể là ai?” Thủy Lung nhàn nhạt : “Chả nhẽ có người muốn ám hại ngươi?”

   Mộc Tuyết nghe đến đây, nàng mới hiểu ý của Thủy Lung, Lung tỷ tỷ tính toán muốn xuống tay từ Bạch Tuyết Vi, nhằm để tra ra người chủ mưu ở đằng sau.

   “Hãm hại, đúng vậy, hãm hại. Đây là có người cố ý muốn hãm hại ta!” Bạch Tuyết Vi ngốc, lập tức liền nhận ra vấn đề. Ngày hôm qua, nàng mướn người phá rối Thủy Lung, hôm đó, Thủy Lung liền gặp phải thích khách. Cái này ràng là có người lợi dụng nàng, đem mọi hiềm nghi đổ lên đầu nàng.

   Chỉ là chuyện nàng mướn người phá rối rất bí mật, người biết rất ít, ai mới là người hãm hại nàng?

   “Thế người hãm hại ngươi là ai?” Thủy Lung hỏi.

   “Ai, là ai…” biết, chút manh mối cũng có. Mấy ngày nay, nàng mực ở lại trong phủ tướng quân, căn bản cũng có kẻ thù, người biết được chuyện nàng mướn người gây rối chắc chắn cũng là người của phủ tướng quân, nhưng người này là ai?

   cần .” Thủy Lung kiên nhẫn đá đàn cổ bàn, đột nhiên đưa tay bóp cổ ả, ánh mắt hung tàn, lạnh lẽo.

   “A!” Bạch Tuyết Vi kinh hoảng, hai mắt trừng lên đầy sợ hãi: “, buông… Là ngươi, nhất định là ngươi cố tình sắp xếp, khụ, cố ý sử dụng khổ nhục kế, hãm hại ta…”

   Trong mắt Bạch Tuyết Vi, kẻ thù lớn nhất của ả chính là Bạch Thủy Lung, hết thảy mọi chuyện đều do chính Bạch Thủy Lung tự biên tự diễn.

   Thủy Lung cười khẽ, gì, cái ngón tay bóp chặt hơn.

   “Ngươi giết ta, cha …” Bạch Tuyết Vi dám tin trừng Thủy Lung.

   Thủy Lung : “Ngươi cảm thấy ta dám giết ngươi sao?”

   Những lời này khơi gợi lên ký ức đầy máu tươi của Bạch Tuyết Vi, ả nhớ đến khoảnh khắc Thủy Lung giết đại phu nhân, nàng cũng hỏi những lời này, sau đó… kiếm kia. kiếm hề do dự đâm xuyên thân thể của đại phu nhân, cắt đứt sinh mệnh của đại phu nhân.

   …cứu mạng, người đâu cứu mạng…” Bạch Tuyết Vi sợ hãi đến phát khóc.

   Mộc Tuyết im lặng nhìn màn trước mắt. Từ xưa tới nay, nếu phải Thủy Lung làm việc quả quyết, ngay cả khi giết người cũng vậy. Chỉ đơn thuần nhìn biểu tình và sát khí của Thủy Lung lúc này, sợ rằng đều tin tưởng nàng muốn giết Bạch Tuyết Vi.

   “Đại tỷ tỷ, thủ hạ lưu tình.”

   thanh đặc biệt ngây ngô của bé vang lên, nhưng có khuôn mặt non nớt của bé nên có, ngược lại gương mặt lộ ra bình tĩnh đặc biệt và trong trẻo lạnh lùng. Thanh người này tiếp: “Ta biết người hãm hại nhị tỷ tỷ là ai.”

   Thủy Lung quay người lại, khi nhìn thấy người ánh mắt nàng chợt lóe lên kinh ngạc rồi biến mất.

   “Ngươi biết?”

   Bạch Linh Nhị gật đầu, nhìn về bàn tay bóp cổ Bạch Tuyết Vi của nàng : “Xin đại tỷ tỷ buông tay.”

   Thủy Lung điểm huyệt Bạch Tuyết Vi xong mới đem ả vứt sang bên, rồi tiếp tục hỏi Bạch Linh Nhị: “Ngươi thử xem là ai?”

   Bạch Linh Nhị : “Hung thủ là thái hậu nương nương.”

   Thủy Lung nghe vậy cũng có kinh ngạc: “Chứng cứ đâu?”

   “Ta có chứng cứ, nhưng ta biết ít bí mật.” Thái độ Bạch Linh Nhị kiêu căng nịnh nọt , cho dù đối diện với cặp mắt hung tàn, lạnh buốt của Bạch Thủy Lung, nàng cũng chút sợ hãi.

   Thủy Lung híp mắt ý bảo nàng hết.

   Bạch Linh Nhị : “Thái hậu rất thương Võ vương gia, muốn đại tỷ tỷ gả cho Võ vương gia làm phi tử.”

   “Chỉ dựa vào chuyện này cũng có thể thái hậu mua sát thủ đến giết ta?”

   “Hoặc là , thái hậu muốn bất kì nào gả cho Võ vương gia.”

   “Hử?”

   Trong mắt Thủy Lung lên u quang, nhìn chằm chằm hai mắt Bạch Linh Nhị.

   Trong lời này, hình như có chứa tin tức rất lớn.

   Bạch Linh Nhị bị Thủy Lung ‘chiếu tướng’ nét mặt có chút cứng ngắc, nhưng nàng vẫn cố giữ bình tĩnh : “Thái hậu cũng có dịu dàng từ ái như đại tỷ tỷ thấy đâu, bà ta từng rất Võ vương gia, nếu có ngày đại tỷ tỷ gả cho Võ vương gia, lúc đó bà ấy nhất định diệt trừ đại tỷ tỷ, sau này, đại tỷ tỷ nên cẩn thận mới được.”

   Thủy Lung hỏi: “Từ đâu mà ngươi biết được những chuyện này?”

   Bạch Linh Nhi : “Muội cũng là vô tình biết được thôi, giống như có người cố tình để lộ cho muội biết. tại ngẫm lại cũng kì quái, vừa biết được chuyện này lâu gặp phải chuyện nhị tỷ tỷ kiếm chuyện với đại tỷ tỷ. Điều này làm cho muội nghĩ tới, có phải có người cố ý sắp đặt hay , là vì muốn muội dặn dò tỷ tỷ về sau phải cẩn thận chút?”

   Mộc Tuyết nghe vậy, nhịn được nhìn về phía Bạch Linh Nhị, trong lòng nhịn được bắt đầu suy đoán, phong cách làm việc thần bí như vây, có chút giống…

   “Làm sao ngươi biết được có người cố ý sắp đặt, nhờ ngươi nhắc nhở ta phải cẩn thận, mà phải do ngươi bịa chuyện nhằm để lừa gạt ta?” Thủy Lung .

   Bạch Linh Nhị rũ mắt xuống: “Là muội muội dốt nát.”

   Thủy Lung cười : “. Ngươi rất thông minh.”

   Bạch Linh Nhị khẽ run, cúi đầu làm cho Thủy Lung thể nhìn nét mặt của nàng.

   “Tin tức này chỉ đủ để rửa sạch hiềm nghi cho Bạch Tuyết Vi, nhưng đủ trả hết nợ nần chuyện ả thuê người gây rối.” Thủy Lung , xoay người đạp vào cổ tay Bạch Tuyết Vi, thanh xương gãy rất cùng tiếng thét chói tai của Bạch Tuyết Vi vang lên.

   “Mộc Tuyết, .” Thủy Lung hướng về phía cửa mà bước, Bạch Linh Nhị nghiêng người nhường đường.

   Bạch Linh Nhị khẽ ngẩng đầu, nhìn bóng lưng của Thủy Lung. Ánh mắt sâu thấy đáy. Xuất cái ** tuổi, người con quanh năm ở trong khuê phòng, rất quỷ dị kì lạ.

   Lúc này, đột nhiên Thủy Lung quay đầu, vừa vặn cùng nàng đối diện.

   Bạch Linh Nhị giật mình, muốn cúi đầu nhưng lại kịp. Ánh mắt tối tăm, thâm thúy kia bị Thủy Lung nhìn thấy rất ràng.

   Thủy Lung giọng : “ đứa trẻ chín tuổi, dám cả gan bàn về bí mật của thái hậu, rốt cuộc là ngây thơ hiểu chuyện, hay là sợ bị truyền ra?”

   Nét mặt Bạch Linh Nhị có biến hóa gì, bàn tay trong tay áo nắm chặt thành nắm đấm.

   Thủy Lung : “Xem ra ngươi rất tin tưởng người trong Lưu Tuyết Viện.”

   Trán Bạch Linh Nhị toát ra mồ hôi hột hơi mỏng.

   “Phần bình tĩnh như thế này giống đứa bé.”

   Từ đầu đến cuối, Bạch Linh Nhị câu nào, dường như cổ họng bị cái gì đó ngăn chặn. Sau đó nhìn Thủy Lung xoay người rời , chỉ để lại bóng lưng hết sức . Chỉ là lúc này, bóng lưng đó lại giống như bóng ma lớn trong mắt nàng, đem nàng bao phủ, làm cho nàng thở nổi.

   “Bạch Thủy Lung, tại sao lại biến thành như vậy?” ai nghe được Bạch Linh Nhị lẩm bẩm. cũng ai thấy bàn tay năm chặt trong tay áo bị móng tay đâm rách da chảy máu, giọt rơi tren mặt đất.

   “Bình tĩnh, cơ trí như vậy giống Bạch Thủy Lung.”   “Lung tỷ tỷ, lời của Bạch Linh Nhị có thể tin hay ?”

   Thủy Lung trả lời câu hỏi của Mộc Tuyết, hỏi ngược lại nàng: “Muội cũng nghĩ là thái hậu mua người giết ta?”

   Mộc Tuyết lắc đầu, giọng : “Muội cảm thấy Bạch Linh Nhị nửa nửa giả, mua sát thủ giết người chưa chắc là thái hậu.”

   Thủy Lung : “Người lợi dụng Bạch Tuyết Vi, nhất định muốn nhìn thấy ta và Bạch Tuyết Vi chém giết lẫn nhau.”

   Mộc Tuyết : “Ý của Lung tỷ tỷ là người thuê sát thủ giết tỷ chính là Bạch Linh Nhị?”

   “Mặc dù ta tin tưởng trực giác của chính mình, nhưng ta có bằng chứng.”

   “Nhưng muội nghe lời của nàng ấy, chuyện này giống như có liên quan đến sư phụ…” Mộc Tuyết chần chừ .   Thủy Lung: “Ngươi cũng nghe ra ám chỉ của nàng?”

   “Vâng.”

   Thủy Lung than thở: “Sư phụ quá mức thần bí cũng phải là chuyện tốt, để hở chút sơ hở nào.”

   Mộc Tuyết hiểu tại sao Thủy Lung lại chuyển đề tài, nhưng có hỏi tiếp.

   bao lâu lại gặp Bách Tường ở dọc hành lang, : “ đến giờ ăn trưa, tiểu thư có ở lại phủ dùng bữa hay ?”

   Thủy Lung liếc Mộc Tuyết cái, cảm thấy tính tình đối phương bướng bỉnh như vậy, nếu nàng quay về phủ quận chúa nhất định đón chờ nàng bàn trà xanh cơm đạm, vì thế nàng liền nhận lời của Bách Tường, hơn nữa còn cười : “Hiếm khi trở về phủ tướng quân chuyến, cần bày tiệc tùng quý hiếm, chỉ cần có thịt có cá là được.”

   Mộc Tuyết nghe nàng thế, hai mắt hơi trừng lên.

   Bách Tường nhìn Thủy Lung, rồi lại nhìn Mộc Tuyết, cảm thấy hơi thú vị, cũng cảm thấy hiểu , cười : “Tiểu thư yên tâm.”

   Dưới dẫn đường của Bách Tường, hai người đến phòng khách ăn cơm, ngược lại, lại đến phòng luyện võ. Khi đến bàn ăn cơm, liền thấy Bạch tướng quân và Bạch Thiên Hoa đều có mặt ở đó. Bạch Thiên Hoa vừa thấy Thủy Lung, liền cười tiếng: “Tỷ.”

   Bạch tướng quân nhìn cái, lại nhìn về phía Thủy Lung, ánh mắt như có thâm ý.

   Thủy Lung ngồi xuống, gật đầu với hai người.

   Bách Tường sai người dọn thức ăn lên.

   Lúc hạ nhân chuẩn bị đem thức ăn lên, Bạch tướng quân mở miệng : “Ngươi xử lí Tuyết Vi như thế nào?”

   “Chặt đứt tay.” Thủy Lung tùy ý .

   Bạch tướng quân: “Có thể khôi phục ?”

   Thủy Lung: “Nếu dùng thuốc tốt trị liệu có thể khôi phục, nhưng về sau thể cầm vật nặng, cũng linh hoạt như xưa.”

   Nàng biết rất mức độ rat ay của mình, nàng muốn vết thương này mãi mãi lưu lại người Bạch Tuyết Vi, đau dài nhớ lâu, đừng có tiếp tục gây phiền phức cho nàng.

   Bạch Thiên Hoa nhíu mày: “ trừng phạt này hơi nặng.”

   Thủy Lung cười khẽ: “Ả còn thiếu ta chưởng chưa có trả.”

   Cổ họng Bạch tướng quân bị nghẹn.

   Bạch Thiên Hoa xen vào: “Những cái này đều là Bạch Tuyết Vi tự mình gieo gió gặt bão, nếu ả đến tìm tỷ tỷ gây rối, tỷ tỷ làm sao có thể đánh gãy tay ả. tại, tỷ tỷ chỉ chặt đứt tay của ả là nể tình lắm rồi, nếu là trước đây, phỏng chừng tỷ tỷ trực tiếp giết ả rồi.”

   Thủy Lung liếc mắt nhìn : “Lời này giống như phải lời khen.”

   “Hả? A Ha ha.” Bạch Thiên Hoa cười giả lả vài tiếng, vội vàng cứu bổ: “Là đệ biết chuyện, tỷ đừng để ý.”

   Bạch tướng quân nhìn Bạch Thiên Hoa, ánh mắt sâu kín, tình cảm Hoa Nhi đối với Thủy Lung quá sâu.

   Lúc này, từng nữ tỳ bưng từng khay thức ăn vào, ba người đều ăn ý gì nữa, chuyên tâm chuẩn bị dùng cơm.

   Chỉ là khi thức ăn được mở ra Thủy Lung liền im lặng.

   Bạch Thiên Hoa cũng phát thức ăn ngày hôm nay có chút kì lạ, nghi hoặc ngẩng đầu liếc nhìn Bách Tường cái.

   Bách Tường cười tủm tỉm : “Tiểu thư đặc biệt căn dặn, có cá có thịt.”

   Bạch tướng quân nghe xong liền còn nghi ngờ nữa. cũng phải người kén ăn.

   Ngược lại, Bạch Thiên Hoa kì quái liếc Thủy Lung cái. biết tỷ tỷ là người rất thích ăn thịt, người thích ăn mặn, làm sao có thể đặc biệt căn dặn như vậy.

   Cá hấp, cải trắng nhồi thịt, đậu hủ nấu sườn lợn.

   Cái này đúng là có thịt có cá, nhưng tất cả chỉ là thịt cá thanh đạm.

   Thủy Lung nhìn sắc mặt cười tủm tỉm của Bách Tường, hôm nay nàng mới biết tính cách của người này, hề giống như bề ngoài nghiêm túc cẩn thận như vậy. ràng là thâm tàng bất lộ hạt vừng bánh trôi.

   Tóm lại, bữa cơm này cũng phải ăn, sau khi ăn xong Thủy Lung liền rời khỏi phủ tướng quân, quay về phủ đệ của mình.

   Lần này nghỉ ngơi được bao lâu, liền nghe được kiện ầm ĩ.

   “Điền phu nhân?” Thủy Lung hỏi lại tỳ nữ bẩm báo.

   “Phải, bởi vì Điền phu nhân là người do quận chúa đem về, nô tỳ dám để cho nàng xảy ra chuyện, cho nên hôm nay nghe Điền phu nhân muốn về nhà thăm con trai, liền phái hai thị vệ đưa bà về nhà. Hai người kia ở bên ngoài chờ, chợt nghe tiếng kêu cứu ở bên trong, liền chạy vào đem Điền phu nhân dẫn trở về.”

   Thủy Lung biết Điền phu nhân mà nàng chính là dì Vệ.

   Tỳ nữ lại : “Điền phu nhân sau khi được dẫn về vẫn luôn khóc muốn gặp quận chúa.”

   Thủy Lung suy nghĩ chút, gật đầu : “ xem.”

   Nô tỳ dẫn đường đưa nàng .

   Dì Vệ ở lại phòng khách trong biệt viện phía bắc của phủ quận chúa.

   Lúc Thủy Lung đến, đại phu từ trong phòng ra, sau khi nhìn thấy Thủy Lung liền vội vàng hành lễ.

   Thủy Lung xoa tay ý bảo đứng lên, hỏi câu: “Thế nào?”

   Đại phu : “Da thịt vị phu nhân này đều là vết thương, chỉ cần an dưỡng tốt là được. Chỉ là chân bị thương tổn đến gân cốt, sau này thể đứng như người bình thường được.”

   Ý này chính là, chân của dì Vệ này bị què rồi.

   Thủy Lung gật đầu, cho rời , sau đó, nàng đẩy cửa vào trong phòng.

   Vừa vào phòng mùi thuốc đông y bay tới, dì Vệ dựa vào giường, bộ dạng thất hồn lạc phách, hai mắt im lặng rơi lệ, biểu tình biến hóa rất nhiều. lúc tuyệt vọng, lúc oán hận ngút trời, lúc đau buồn thê thảm.

   Ngón tay của Thủy Lung gõ gõ lên bàn, phát ra thanh thanh thúy, khiến cho thần trí của dì Vệ quay trở về.

   Bà kinh hồn, thân thể run rẩy. Quay đầu nhìn về phía Thủy Lung, chớp mắt giống như nhìn thấy được cọng rơm cứu mang, cổ họng phát ra thanh ừng ực giống như tiếng kêu của dã thú bị nhốt. Sau đó bò xuống giường, quỳ xuống đất dập đầu đối với Thủy Lung: “Tiểu thư, cầu xin ngươi giúp tiện phụ, tiện phụ lạy ngài! Chỉ cần ngươi giúp tiện phụ, tiện phụ làm trâu làm ngựa cho ngài cũng đều được.”

   Thủy Lung lạnh nhạt : “Suy nghĩ cẩn thận rồi sao?”

   Dì Vệ gật đầu: “Chỉ cần tiểu thư câu, tên bằng cầm thú kia nhất định dám chống lại, xin tiểu thư giúp tiện phụ lấy phong hưu thư.”

   Thủy Lung với Mộc Tuyết: “Đem giấy bút đến đây.”

   Mộc Tuyết ra ngoài cửa, sai người hầu: “ lấy giấy bút đến đây.”

   Trong lát, tỳ nữ liền đem giấy bút đến, đặt ở trước mặt Thủy Lung.

   Thủy Lung hỏi dì Vệ: “Biết viết chữ ?”

   “Biết.”

   “Vậy viết .”

   “Viết cái gì?”

   Dì Vệ hiểu nguyên do hỏi.

   Thủy Lung : “Hưu thư.”

   Dì Vệ : “Tiểu thư, hưu thư chỉ có tên cầm thú kia mới có thể viết.” Huống chi, để bà tự tay viết hưu thư, bản thân viết chính mình có đức hạnh, cho dù muốn bị hưu, bà cũng thể hạ bút viết được.

   Thủy Lung ngước mắt: “Ta kêu ngươi viết hưu thư, chính là hưu phu, bỏ chồng.”

   “Cái gì?” Dì Vệ kinh ngạc trừng mắt.

   Thủy Lung võ đoán : “Ta cho ngươi thời gian ngày để viết xong. Ngày mai chính ngươi mang hưu thư đến gặp ta, nếu đến chính ngươi từ thu xếp rời khỏi nơi này .” xong, Thủy Lung thèm chờ phản ứng của dì Vệ, xoay người rời khỏi phòng khách.

   Để lại mình dì Vệ ngây ngốc quỳ dưới đất, chờ đến khi bóng lưng của Thủy Lung biến mất, bà mới nhìn đến giấy bút ở bàn, vẻ mặt ngừng biến đổi.

   Sau khi Thủy Lung ra khỏi phòng ngủ của dì Vệ, trở lại chính nơi ở của mình, vào phòng đọc sách. Khi nàng đến kệ sách lựa quyển sách để đọc, lúc trở về chỗ ngồi phát ghế ngồi có hai cái đệm lót, thầm nghĩ có lẽ do Mộc Tuyết chuẩn bị.

   Nàng ngồi ghế, lẳng lặng đọc sách, bao lâu sau, ngoài cửa truyền đến hai tiếng gõ cửa, sau đó cửa bị mở ra, bóng dáng của Mộc Tuyết từ bên ngoài vào, trong tay còn cầm mấy cái đệm lót, : “Lung tỷ tỷ, tỷ đúng là khắc cũng chịu ngồi yên.”

   Thủy Lung nhìn đệm lót trong tay Mộc Tuyết, trêu ghẹo : “Đều lót hai tầng đệm rồi, lót thêm nữa chắc thể ngồi quá.”

   “Hả?” mặt Mộc Tuyết có chút mờ mịt, thanh cũng vui mừng hơn: “Lung tỷ tỷ cuối cùng cũng biết tự chăm sóc bản thân.”

   Thủy Lung buông quyển sách xuống: “Đây phải là do ngươi làm sao?”

   Mộc Tuyết lắc đầu: “Muội mới chuẩn bị mà.”

   Thủy Lung híp mắt, sau đó khẽ cười ra tiếng.
   quỳnhpinky, windlove_9693Chris thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 71: Mèo bắt chuột

   “Lung tỷ tỷ, tỷ cười gì vậy?”

   Lúc chỉ có hai người, Mộc Tuyết luôn tán dóc rất thoải mái.

   Thủy Lung cười : “Cười Đại Miêu duy ngã độc tôn, vừa bá đạo lại kiêu ngạo, cuối cùng cũng học được cách săn sóc người khác.”

   “Mèo lớn?” Mộc Tuyết phát đầu ngón tay của Thủy Lung khẽ gõ xuống tấm đệm, ánh mắt Mộc Tuyết rơi xuống đệm ghế, đột nhiên hiểu . Chỉ là, nàng nghe Thủy Lung đem người nào đó hình dung thành con mèo lớn, nhịn được cảm thấy rất tức cười. sợ hãi đối với người đó cũng phai nhạt . Nàng tiếp tục trêu ghẹo : “Con mèo lớn làm sao biết chăm sóc người khác được, còn cái gì mà duy ngã độc tôn, bá đạo với kiêu ngạo… Đại Miêu.”

   xong nàng nhịn được cười ra tiếng, giả bộ nhìn chung quanh, hỏi Thủy Lung: “Sao muội nhìn thấy con mèo biết chăm sóc người khác đâu hết nhở?”

   Thủy Lung : “Lén lút tìm chỗ núp rồi.”

   “Lung tỷ tỷ có biết nó trốn chỗ nào ?” Mộc Tuyết lại hỏi.

   Ánh mắt Thủy Lung lưu chuyển: “Nếu ở trong phòng mái hiên, hoặc là ở nóc nhà gì đó.” Nàng giống như chuyện gia : “Đó đều là những nơi con mèo rất thích trốn.”

   Lúc này, hô hấp của người nào đó nóc phòng của Thủy Lung hơi kiềm hãm.

   Nàng, phát ra mình sao?

   Lúc này, Trưởng Tôn Vinh Cực nửa ngồi chồm hổm xuống, giống như chuẩn bị khom lưng ngồi xuống. Nhưng khi nghe được mấy lời này của Thủy Lung, động tác của liền dừng lại, mới hình thành cái dáng ngồi ra ngồi, đứng ra đứng này, kết hợp với gương mặt biểu cảm của , ánh mắt gợn sóng từng cơn. Nếu bị người ngoài nhìn thấy, chắc chắn bọn họ cảm thấy tạo hình này rất ngu ngốc, rất buồn cười. Quả thực, giống như con mèo ăn vụng bị phát , con mèo lớn dựng ngược lông tơ, chờ chủ nhân xử lí.

   Trong thư phòng, Mộc Tuyết : “Có cần xem ?”

   Thủy Lung cười khẽ khoát tay: “ cần. Cái này chỉ là do ta đoán thôi. Huống chi con mèo linh hoạt hơn người, nó muốn cho muội nhìn thấy, muội phát nó được đâu.”

   Mộc Tuyết mím môi cười, gật đầu. Nàng cầm đệm lót đến bên cạnh Thủy Lung, cảm thấy rất ít khi lúc Thủy Lung đọc sách mà lại chuyện, liền đưa tay đem sách trước mặt Thủy Lung sắp xếp ngay lại, : “Lung tỷ tỷ, tỷ nghỉ ngơi ngày có được , muội chưa thấy ai trước khi xuất giá, còn bận rộn đến như vậy.”

   Thủy Lung : “ ra đọc sách cũng là loại nghỉ ngơi.”

   Mộc Tuyết rút quyển sách từ bộ sách xem: “Nếu như đọc sách giả trí có thể là loại nghỉ ngơi, vậy Lung tỷ tỷ, tỷ xem cái loại sách gì? Các loại sách như Binh Trận Luận, Tư Chí Quốc đều là những loại sách làm hao phí rất nhiều tinh lực để hiểu.”

   Bộ dạng của nàng như muốn ‘Để xem tỷ còn muốn giải thích như thế nào’, hai gò má hơi phồng lên, lộ ra hỏi thở đáng hiếm có của con .

   Thủy Lung đưa tay nhéo nhéo gò má non mịn của Mộc Tuyết cái, : “Biết rồi, bà quản gia .”

   “Lung tỷ tỷ.” Mộc Tuyết dở khóc dở cười.

   Thủy Lung buông tay xuống, duỗi lưng cái, với Mộc Tuyết: “Cơm chiều giống như ý ta muốn chứ.”

   Khuôn mặt Mộc Tuyết lộ ra tươi cười lại đứng đắn, vẻ mặt quật cường.

   Thủy Lung nháy nháy đôi mắt, đáy mắt liền gợn sóng lăn tăn, từng vòng sóng nước nổi lên, lộ ra vẻ mặt vô tội.

   Mộc Tuyết chưa từng thấy biểu tình của Thủy Lung như vậy, suy nghĩ hồi lâu, nhịn được lùi bước: “Được rồi, được rồi…” Khi xong nàng mới giật mình, thấy Thủy Lung khôi phục lại biểu tình bình thường, liền bổ sung thêm: “Chỉ được món.”

   Thủy Lung biết đây là nhượng bộ cuối cùng của Mộc Tuyết, nên nàng có tranh cãi nữa. Bỗng nhiên, nàng tới gần tai Mộc Tuyết : “Hôm nay, nhớ bảo nhà bếp làm thêm mấy món điểm tâm nữa.”

   Trong lúc, Mộc Tuyết hiểu ý tứ của Thủy Lung. Mấy câu này tại sao phải chứ?

   Thủy Lung cười khẽ: “Vậy làm bánh cá nướng .”

   “Tốt.” Mộc Tuyết nhiều nữa, đoán chừng chắc Lung tỷ tỷ đột nhiên thèm ăn điểm thôi.

   nóc nhà, Trưởng Tôn Vinh Cực chỉ dùng thính giác lắng nghe thanh trò chuyện lặng lẽ của hai người ở bên dưới, nhưng lời lặng lẽ quá khẽ, cho dù là cũng có khả năng nghe , chỉ có thể nghe được câu ‘tốt’ của Mộc Tuyết.

   Cái gì ‘tốt’?

   A Lung gì với con này?

   Trong lòng Trưởng Tôn Vinh Cực giống như bị mèo quào, trong đầu mường tượng ra dáng vẻ Thủy Lung thầm to với Mộc Tuyết, chắc chắn là A Lung dựa người sát vào Mộc Tuyết, đôi môi mềm kề sát vào tai nàng ta, hởi thở ấm áp của nàng đụng chạm vào da thịt nàng ta, đuôi lông mày khẽ híp, giống như lưỡi câu câu lòng người.

   Trưởng Tôn Vinh Cực càng nghĩ, trong đầu óc hình ảnh của Thủy Lung càng lên nhiều, cái nhăn mày nụ cười duyên cũng đều làm lòng lung lay, giọng điệu nhàng, ôn nhã lại xa cách, khi lạnh lùng mạnh mẽ hung tàn, khi múa kiếm luyện võ tư thế oai hùng hiên ngang… Rất nhiều rất nhiều, mỗi loại đều khắc sâu vào trong đầu óc , đặc biệt là dáng vẻ lúc nàng động tình, kết hợp giữa kiên cường và yếu ớt, khiến người ta hận thể bắt nạt nàng.

   Trưởng Tôn Vinh Cực thất thần về phía trước bước, vô tình giẫm phải ngói xanh dưới chân, phát ra thanh rất .

   thanh này làm cho giật mình tỉnh giấc, nhanh chóng đưa tay chụp lấy miếng ngói xanh kia lại, giống như nắm lấy mạng sống của mình, ngay cả nét mặt của đều ra căng thẳng, lỗ tai sau mái tóc đen giật giật, lắng nghe động tĩnh của Thủy Lung trong thư phòng.

   Tâm tình của rất mâu thuẫn, muốn Thủy Lung tìm ra , chưng nàng tha lỗi cho , chủ động muốn gặp . Lại sợ Thủy Lung tức giận, cảm thấy bản thân làm trái lời của nàng, cảm thấy mình giám thị nàng.

   Tâm trạng mâu thuẫn, khẩn trương như vậy rất là kì lạ. Đây là cảm xúc kì quái mà từ xưa tới nay chưa bao giờ thử nghiệm, cảm giác này khiến người ta rầu rĩ khó chịu, lại vô cùng ngọt ngào khiến người ta vui vẻ chịu đựng.

   Trong thư phòng.

   Mộc Tuyết và Thủy Lung cũng nghe thấy thanh ngói vỡ rất khẽ này.

   Trong mắt Mộc Tuyết lên kinh ngạc và chút cười cợt, muốn gì đó với Thủy Lung. Cúi đầu nhìn thấy Thủy Lung vươn ngón tay lên đặt ở bên miệng, ý bảo nàng đừng có lên tiếng.

   Mộc Tuyết cố mím môi nén cười, nhàng gật đầu, với nàng: “Muội căn dặn kẻ dưới chuẩn bị cơm trưa.”

   “Ừ.” Thủy Lung gật đầu.

   Mộc Tuyết đem đệm lót bỏ vào trong phòng ngủ của thư phòng, sau đó xoay người ra ngoài.

   Dưới chân Trưởng Tôn Vinh Cực khẽ đạp, im lặng rơi xuống mái hiên, nhìn bóng dáng Mộc Tuyết từ trong phòng ra. Thấy ràng lúc Mộc Tuyết ra, khuôn mặt trắng như tuyết chứa rất nhiều vui vẻ, mím môi cười, nhìn như thế nào cũng như rất là vui sướng.

   Nét mặt vui vẻ này lọt vào trong tầm mắt Trưởng Tôn Vinh Cực, khiến cảm thấy hết sức chướng mắt.

   thèm nghĩ nhiều, liền đưa tay cầm miếng ngói lên ném về phía Mộc Tuyết.

   (Ngữ: Oa ~ đại ca quá đáng, đánh MT.)

   Phách phách!

   Ngói xanh nện xuống bên cạnh chân Mộc Tuyết, vỡ tan nát thành đống, có thể thấy được lực ném này mạnh cỡ nào.

   “Úi chà!” Mộc Tuyết kinh hãi, lấy tay che miệng, quay đầu nhìn lại phía mái hiên của thư phòng, phát ra bóng dáng khả nghi nào.

   “Chẳng lẽ Lung tỷ tỷ đoán trúng, Đại Miêu thích trốn ở mái hiên?” Nàng lẩm bẩm nghi hoặc, cúi đầu nhìn mảnh vỡ của miếng ngói xanh dưới đất, hai vai khẽ run lên.

   Người biết cho là nàng sợ hãi, nhưng khi nhìn kỹ mới phát nàng che miệng lại phải vì kinh sợ, mà là vì sợ chính mình nhịn được cười lớn tiếng khiến con mèo kia thẹn quá hóa giận, thế nên mới nén cười đến nỗi hai vai run rẩy.

   Con mèo này lại dùng ngói xanh hù dọa người…

   Thế mà trước kia nàng lại sợ gây thương tổn cho Lung tỷ tỷ.

   Mộc Tuyết nén cười, sai người hầu quét dọn mảnh vụn của ngói ở đất, sau đó nàng tiếp tục về phía nhà bếp.

   Tâm tình Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn như cũ vui, đợi đến khi Mộc Tuyết rời . thân ngồi xổm nóc nhà, nhìn đám hạ nhân dọn dẹp vụn ngói ở phía dưới. Khi ánh mắt của người nọ liếc nhìn về thư phòng của Thủy Lung, có lẽ cho là xung quanh có ai hết, cho nên nét mặt có che đậy nhiều, cái loại nét mặt nghiên cứu tìm tòi và suy nghĩ sâu xa này, xuất mặt hạ nhân cũng có gì kì quái, nhưng bị Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn thấy, lại sâu sắc phát tầng này nọ.”

   Đáy mắt xẹt qua ánh sáng trong trẻo lại lạnh lùng.

   rat ay với Mộc Tuyết là vì Thủy Lung để ý nàng ta, thể làm hại Mộc Tuyết, nhưng những người này khác.

   Trưởng Tôn Vinh Cực cầm miếng ngói lên, ném về phía tên nam phó (*) kia.

   (*) đầy tớ nam.

   Cách cách tiếng, người kia chưa kịp kêu tiếng bể đầu chảy máu ngã xuống đất, còn tiếng động. Sau khi chết, hai mắt chỉ còn lại kinh ngạc cùng nghi hoặc, giống như biết mình chết như thế nào.

   Trưởng Tôn Vinh Cực hừ tiếng.

   thể thương tổn con tên Mộc Tuyết kia, nhưng có nghĩa là ta thể thu thập ngươi. Dám nhìn trộm A Lung nhà ta, chết cũng chưa hết tội.

   Sau khi người này chết khoảng canh giờ mới có người phát , người phát chính là Mộc Tuyết. Khi nàng quay lại muốn gọi Thủy Lung đến dùng bữa, hai mắt nàng có tật nhìn , đến gần mới có thể nhìn người chết chính là hạ nhân nàng kêu đến quét dọn vụn ngói. Lại nhìn bộ dạng chết bể đầu đổ máu của , huyệt thái dương của vẫn còn mảnh của ngói xanh ghim vào, mọi chuyện quá mức ràng là do bị người nào đó dùng ngói đập chết.

   Lúc này, Mộc Tuyết thể nào cười được.

   Lúc trước, nàng cảm thấy hành động của Trưởng Tôn Vinh Cực rất ấu trĩ và buồn cười. tại nàng cảm thấy phía sau ấu trĩ buồn cười đó chính là tuyệt tình kinh khủng.

   Nhưng mà như thế cũng chứng minh, Võ vương gia có tình cảm với Lung tỷ tỷ. Nếu với tính cách thích giết người cái bừa bãi của , nhưng vì Lung tỷ tỷ, chỉ hù dọa nàng, lại hề gây tổn thương đến nàng.

   Mộc Tuyết vào thư phòng, kể lại mọi chuyện nàng thấy ở bên ngoài cho Thủy Lung nghe.

   Thủy Lung để sách xuống bàn, theo Mộc Tuyết ra ngoài. Sau khi thấy được mặt mũi của xác chết nằm đất, cười khẽ : “Trong nhà có con mèo cũng tốt, bắt chuột giỏi.”

   Mộc Tuyết vừa nghe liền hiểu, ra Võ vương gia có tùy tiện giết người của phủ quận chúa, chỉ là vì phát người này là gian tế.

   .” Tạm thời Thủy Lung rảnh quan tâm đến chuyện cái xác nằm đó, dùng cơm. đường gặp mấy hạ nhân, nàng liền thuận miệng kêu bọn họ xử lí xác chết kia, dặn dò bọn họ xử lí sạch.

   Mộc Tuyết chỉ nghĩ chẳng qua chỉ là cái xác thôi mà, hai người xử lí là được, Lung tỷ tỷ lại cố tình gọi tốp năm tốp ba hạ nhân ngang qua đến đó xử lí, hành động như vậy có chút quái lạ.

   Mãi cho đến sân dùng bữa, Thủy Lung ngồi trước bàn cơm. Gọi ba người đến, : “Chuẩn bị bao tải và nước, đem sáu cái xác chết ở thư phòng giải quyết sạch .”

   Ba người hai nam nữ này, đều là người mà nàng chọn ra cùng lúc với Mộc Tuyết ở trong phủ tướng quân, cuối cùng được ở lại bên cạnh Thủy Lung thời gian, cũng chính là người có xuất thân thuần khiết sạch .

   Ba người nghe lời nàng mà khiếp sợ, dám có bất kì phản bác nào, đáp lời ‘vâng’ tiếng rồi .

   Mộc Tuyết : “Hóa ra, những người lúc đầu Lung tỷ tỷ gọi đều có vấn đề?”

   “Ừ.” Nếu như giải quyết người cũng là giải quyết, thôi đem tất cả giải quyết hết lần cho xong.

   Mộc Tuyết nhìn nét mặt vân đạm khinh phong của nàng, càng ngày Thủy Lung càng thay đổi nhiều. Thế nhưng nàng bất tri bất giác quen với Thủy Lung như vậy, cảm thấy Lung tỷ tỷ tại mới là Lung tỷ tỷ. Giống như khi còn bé, nàng quen biết với thông minh, bình tĩnh – con cưng của trời. Về sau, dần lớn lên, Thủy Lung trong kí ức từ từ phai nhạt . Bị Thủy Lung trước mắt bao phủ.

   Hạ nhân trong phủ đều do nàng giám sát nhưng nàng lại phát tình trạng khác thường của bọn họ, trái lại, người suốt ngày bận rộn công việc như Thủy Lung lại phát .

   “Nghĩ cái gì vậy?” Thủy Lung thấy Mộc Tuyết cứ nhìn mình lom lom hỏi.

   Mộc Tuyết khẽ : “Muội nghĩ Lung tỷ tỷ lợi hại, muội lại giúp được gì.”

   “Ngồi.” Thủy Lung chỉ vào cái ghế bên cạnh .

   Mộc Tuyết nghe theo ngồi xuống.

   Thủy Lung : “Bản lĩnh của muội so với trong suy nghĩ của muội hữu ích rất nhiều, cũng giúp ta rất nhiều.”

   Mộc Tuyết thấy Thủy Lung chuyện rất nghiêm túc, chỉ an ủi mình, nàng nhịn được nở nụ cười, : “Lung tỷ tỷ, muội có thể giúp gì cho tỷ?”

   tại chưa.” Thủy Lung .

   “Hả?” Mộc Tuyết hiểu .

   Thủy Lung: “Trước khi muội còn chưa quyết định đứng bên phe nào, giúp được.”

   Mộc Tuyết ngây người: “Lung tỷ tỷ, tỷ cái gì?”

   “Sư phụ và ta, muội chọn bên nào?”

   “Sư phụ và Lung tỷ tỷ… Lung tỷ tỷ, tỷ có hiểu lầm gì ? Sư phụ làm chuyện khiến tỷ bị thương.”

   “Đừng nóng nảy.” Thủy Lung dịu dàng trấn an lòng người.

   Mộc Tuyết cũng chậm rãi bình tĩnh lại, ánh mắt ngạc nhiên nghi ngờ nhìn Thủy Lung, hiểu vì sao Thủy Lung lại có suy nghĩ như vậy.

   Thủy Lung khẽ : “Mặc kệ là có gây tổn thương đến ta hay , bản thân ta đều thích bị người khác nắm trong tay.” Mộc Tuyết muốn phản bác, Thủy Lung giơ tay lên ý bảo nàng đừng vội , tiếp tục: “ tại, hết thảy mọi hành động của ta đều bị nắm trong lòng bàn tay, cha mẹ là do sắp xếp, bằng hữu cũng do sắp xếp, người theo bên cạnh như Xuân Nương, Du Ngôn và muội đều do sắp đặt, tất cả mọi chuyện đều do tay sắp xếp.”

   Mộc Tuyết muốn những chuyện này đều vì tốt cho Lung tỷ tỷ, sư phụ cũng có căn dặn bọn họ theo dõi Lung tỷ tỷ. Nhưng khi nhìn cặp mắt trong sáng như hắc diệu thạch của Thủy Lung, bỗng dưng những lời muốn đều bị chặn lại trong họng, có biện pháp thốt ra.

   “Ngươi muốn , sư phụ làm như vậy là vì quan tâm ta? Các ngươi đều có mục đích nào khác? Giống như ngươi chỉ vì có tình cảm tốt với ta, cho nên muốn bảo vệ và giúp đỡ ta, nên ở lại bên cạnh ta.” Thủy Lung toạt ra tâm tư của Mộc Tuyết.

   Mộc Tuyết nhàng gật đầu.

   Thủy Lung thầm nghĩ: Đây chính là chỗ thông minh của Túc Ương, phải giám thị nàng. Bởi dặn dò, ngươi cũng để tâm đến ta, đem mọi hàng tung và an nguy của ta báo lại cho biết.

   “Cái đó và phủng sát đều giống nhau. Lấy lí do bảo vệ mà nắm trong tay.” Thủy Lung híp lại hai mắt, ánh mắt yên tĩnh như biển chết, làm người ta đoán ra tâm tư của nàng được, đồng thời cũng khiến người ta cảm thấy bất an, nếu bị đối phương nhìn lâu, bị đối phương nhìn tất cả suy nghĩ.

   “Nhưng mà tình cảm giữa người với người cũng là thứ khó nắm giữ trong tay, bởi vì tình cảm của ‘ta’ ngày trước dành cho Trưởng Tôn Lưu Hiến, vượt khỏi bàn tay , cho nên bị vứt bỏ.”

   “Cái gì bị vứt bỏ? tại Lung tỷ tỷ phải rất tốt hay sao?” Mộc Tuyết vội hỏi.

   Đương nhiên Thủy Lung cho nàng ta biết, tại mình phải Thủy Lung trước kia. Nàng có nhớ rất , ngày đó trong Xuân Ý Lâu, lần đầu gặp Túc Ương, thương Thủy Lung phải giả. Nhưng câu cuối cùng khiến nàng nhớ rất —- Tiểu Long Nhi, đừng để cho vi sư thất vọng.

   Thái độ của là khẩn cầu lại đe dọa.

   Nàng biết che giấu bí mật gì, cũng biết muốn khống chế Thủy Lung để làm gì.

   Nhưng nàng muốn bị người khác nắm trong tay, chờ đến ngày nào đó mọi chuyện vỡ lẽ ra, khi đó chút sức phản kháng cũng có.

   “Lung tỷ tỷ!” Mộc Tuyết thấy Thủy Lung gì, nóng vội kêu.

   Lúc này, hạ nhân bưng cơm từ xa tới.

   Thủy Lung nhìn Mộc Tuyết : “Sau này ngươi hiểu.”

   Mộc Tuyết thấy Thủy Lung có định nữa, trong lòng biết có hỏi cũng được gì. Chẳng qua những gì hôm nay Thủy Lung , dường như gieo xuống đáy lòng nàng hạt giống, khiến nàng yên lòng, khỏi suy nghĩ nhiều hơn.

   Từng món ăn được hạ nhân bưng lên, đặt xuống bàn tròn trước mặt hai người. Tất cả đều là món ăn , chỉ có món thịt.

   Thủy Lung nhiều, cầm đũa hướng tới món thịt gắp.

   Mộc Tuyết thấy bộ dạng này của nàng, buồn bực trong lòng cũng giảm ít, nhịn được cười khẽ, thầm nghĩ: Bộ dạng này của Thủy Lung tỷ giống đứa .

   Thủy Lung liếc nàng ta cái, chau mày, toạt ra tâm tư của nàng ấy, gắp miếng ớt xanh bỏ vào trong chén của nàng ta.

   Mộc Tuyết chau mày bất mãn, trừng mắt nhìn Thủy Lung.

   Nàng thích ăn ớt xanh!

   Thủy Lung : “Ăn ớt xanh tốt cho sức khỏe.”

   Lần nào cũng như vậy, ràng là cố ý trả thù nàng mà.

   Nàng nhớ lúc bé, hai người cũng như thế. Nàng luôn chọn các món ngọt mà Thủy Lung thích ăn ép Thủy Lung ăn. Còn THủy Lung lại luôn chọn món ớt xanh cho nàng, ai nhường ai.

   Nhớ lại chuyện cũ, Mộc Tuyết nhịn cười bật cười.

   Tuy rằng nàng hiểu vì sao đột nhiên Lung tỷ lại thích ăn thịt như vậy, thế nhưng đối với nàng cũng có biến hóa gì nhiều.

   phải Lung tỷ tỷ thích ăn đồ ngọt sao?” Nàng chợt nhớ tới có mấy món ngọt nên hỏi.

   Thủy Lung nuốt miếng thịt, trong mắt lên vui vẻ, : “Cái này cho con mèo.”

   Mộc Tuyết bừng tỉnh hiểu ra, ngập ngưng hỏi: “…Mèo thích ăn đồ ngọt à?”

   Nam tử bình thường đều thích ăn ngọt, đúng ?

   (Ngữ: Cực ca có người ca bình thường :v ~ TTVC: *liếc MT* Hừ! | Ngữ: quả nhiên bình thường =])

   Thủy Lung: “ phải làm thành hình cá rồi hay sao?”

   Mộc Tuyết: “…” Nhưng con mèo này cũng phải là mèo ! bị hình tượng mê hoặc!

   “Sau khi ăn xong đưa đến phòng ta là được.” Thủy Lung .

   “Được.” Mộc Tuyết cũng rất tò mò.

   Sau khi ăn xong, nắng chiều dần rơi xuống, phủ quận chúa bắt đầu lên đèn.

   Thủy Lung tắm rửa xong, Mộc Tuyết đem điểm tâm đặt bàn trong phòng ngủ của nàng, liếc nhìn chung quanh lượt, mới yên lặng lui ra.

   Thủy Lung đem nắp đậy khay điểm tâm mở ra, nhìn thấy bên trong để từng cái bánh hình con cá. Mùi thơm ngọt rất hấp dẫn, hình dáng cũng đẹp, khéo léo đáng , nếu dùng từ đại mà là rất Cute.

   Mặc dù Thủy Lung thích đồ ngọt, điểm tâm này nàng sai người chuẩn bị cho Đại Miêu to xác kia thôi, nhưng khi nhìn thấy chúng nàng lại nổi lên hứng thú, cầm lên miếng cắn cái, thơm giòn ngọt mà ngấy, mùi vị rất thuần túy. Nhưng thích chính là thích, chút hứng thú cũng thể thay đổi khẩu vị của bản thân, nếm chút rồi có ăn thêm nữa, đem cái bánh bỏ lại vào khay điểm tâm.

   Tiếp đó, cầm nắp đậy lại khay điểm tâm, Thủy Lung trở về giường ngồi xếp bằng luyện công.

   Ai nha.

   động tác xếp bằng thôi cũng khiến hạ thể đau lại, đau đớn này khiến nàng nhíu mày, rất nhanh liền khôi phục lại tâm tình.

   Thời gian trôi qua, ước chừng nửa canh giờ.

   bóng dáng thình lình xuất , im hơi lặng tiếng.

   nhìn Thủy Lung ngồi xếp bằng giường, trong mắt lên chút đồng ý, thân thể nhanh như gió mát tới trước mặt nàng, ngón tay hướng tới bên gáy nàng, làm nàng hôn mê, cẩn thận ôm vào trong ngực.
   quỳnhpinky, windlove_9693Chris thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 72: Mèo đêm ăn vụng

   Thân hình mềm mại nhắn của nàng bị ôm vào trong ngực, làm Trưởng Tôn Vinh Cực thích đến nỗi muốn buông tay, càng kiềm chế được ôm chặt hơn, giống như là hận chính mình thể đem thân thể của nàng nhét vào trong thân thể mình.

   “Ưm.” Trong vô thức, Thủy Lung mớ tiếng, khiến cho Trưởng Tôn Vinh Cực biết, sức lực của mình quá mạnh, làm cho người trong lòng khó chịu. vội vàng thả lỏng sức lực, đáy mắt lên chút ảo não.

   luôn làm việc dựa theo tâm tình, có biện pháp học được cách săn sóc dịu dàng. Thỉnh thoảng biết săn sóc và dịu dàng đều là do tâm tình tốt, cảm thấy như vậy tốt cho Thủy Lung, nên mới làm như vậy. Phần lớn thời gian, lòng tốt làm chuyện xấu.

   “A Lung?” Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn người trong lòng, giọng kêu. Biết người trong lòng bị điểm huyệt, ngủ mê mang bất tỉnh, nhưng vẫn nhịn được làm chuyện ngốc như vậy.

   Có lẽ, con người đắm chìm trong tình , thường làm rất nhiều chuyện ngu ngốc, dù là Trưởng Tôn Vinh Cực cũng ngoại lệ.

   Hơn nữa, biết mình làm chuyện điên rồ, nhưng vẫn nhịn được muốn làm tiếp, càng làm càng thích, giống như lún sâu vào chất gây nghiện.

   “A Lung, mở mắt ra nhìn ta cái nào.” Trưởng Tôn Vinh Cực có phát thanh của mình dịu dàng biết bao, có lẽ dù có phát cũng có ý ngăn lại, ngược lại để mặc cho tình cảm của mình nảy sinh trút ra hết.

   đưa tay vuốt mặt mũi của nàng, rồi vuốt ve thân thể nàng, da thịt non mịn ấm áp giống như có lực hút, bám vào bàn tay khiến luyến tiếc rút tay.

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhàng hít sâu hơi, ánh mắt thâm thúy nhìn Thủy Lung, lúc sau đem nàng đặt lên giường, ngón tay xẹt qua đai lưng áo ngủ của nàng, lúc muốn đem đai lưng của nàng cởi ra, bỗng nhiên nửa đường lại dừng lại, chậm rãi thu hồi các ngón tay trở về.

   Luôn luôn bình tĩnh như , cũng dám cam đoan, thấy thân thể của Thủy Lung, vuốt ve da thịt của nàng, làm sao có thể nhịn được làm chút chuyện gì.

   “A Lung, vì sao ta càng lúc càng thích nàng vậy?” Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn dung nhan lúc ngủ của Thủy Lung , giọng lầm bầm.

   vẫn nhớ như cũ, sau lần đầu tiên gặp nàng, trong nháy mắt tâm thần của buồn bực, rung động hết sức, có cảm giác chán ghét nàng giống như ghét những nữ nhân khác, trái lại nhịn được luôn nhớ đến ánh mắt của nàng, đôi môi nàng, lời của nàng, luôn muốn gặp nàng.

   Lúc đó cái loại cảm giác này rất xa lạ lại rất khó hiểu, nhưng lại có quá mức mãnh liệt, thể làm cho chủ động tìm nàng. Nhưng lần thứ hai gặp nàng, cảm xúc nhợt nhạt kia dường như trong nháy mắt òa lên, tự chủ được vui thích, nhịn được chăm chú nhìn vào nàng, muốn nhìn dáng dấp của nàng.

   Ngay sau đó, khi bất ngờ động tình ở Xuân Ý Lâu, cảm giác xa lạ, xa lạ đến mức khiến tâm tình rung động mạnh mẽ, khiến nhịn được muốn tìm hiểu ràng đây là xúc động gì. Sau đó nhìn xem sách, mới biết được ra cảm xúc đó là do động tình với nàng, liền quyết định muốn nàng.

   Chỉ là muốn nàng mà thôi.

   chưa từng nghĩ đến chuyện hỏi xem Thủy Lung có đồng ý hay , thầm nghĩ bản thân muốn nàng liền đoạt lấy. Song, kết quả lại ngoài dự đoán của , chẳng những có chiếm đoạt được nàng, cũng có giết nàng, trái lại càng ngày càng muốn nàng.

   Sau đó sao?

   Hai tay Trưởng Tôn Vinh Cực sờ mó đến thắt lưng của Thủy Lung, dựa theo huyệt vị trong trí nhớ, vì nàng xoa bóp thắt lưng, lại nhớ đến tình cảm của mình dành cho Thủy Lung.

   Sau khi lần nối tiếp lần cầu hoan thành công, liền mất tính nhẫn nại cũng buồn bực, trực tiếp quyết định đem nàng giam lại, đem nàng buộc chặt bên người mình, cho nàng đâu hết, dùng sức mạnh ép buộc nàng chấp nhận chính mình.

   Nhưng mà suy nghĩ và hành động luôn luôn trống đánh xui, kèn thổi ngược; mỗi khi muốn cưỡng bức nàng, Tiểu Hồ Ly này lại làm nũng lấy lòng , khiến kiềm được mềm lòng. nhịn được thỏa hiệp với nàng, cuối cùng ý thức được, biến thành bộ dạng mà đến chính mình cũng nhận ra.

   Cái gì là ép buộc, cái gì là giết nàng, cái gì là mặc kệ nàng có đồng ý hay , tất cả những ý nghĩ ban đầu đều biến mất còn mảnh.

   tại, hận chính mình phải là con giun trong bụng nàng, có thể đem tất cả các suy nghĩ trong lòng nàng xem ràng. Sau đó, đem những gì nàng muốn phủng tới trước mặt nàng, dụ dỗ cho nàng vui vẻ, cần phải lo lắng suy nghĩ mọi vui buồn ghét của nàng.

   Trưởng Tôn Vinh Cực hết sức hiểu bản thân mình trầm luân, nhưng lại bỏ mặc để cho mình tự do trầm luân, sau đó rơi vào vạn kiếp bất phục, muôn đời muôn kiếp trở lại được.

   “A Lung, cố gắng cho tốt…” Ánh mắt Trưởng Tôn Vinh Cực thâm thúy lại có chút nào u tối, ngược lại sáng như gương, giống như mãnh thú mới sinh, từ hung ác ngông cuồng, nhưng lại dùng ánh mắt tinh khiết nhìn đời, tập trung nhìn vào Thủy Lung ngủ say mê, cúi đầu : “Cố gắng khiến ta nàng hơn, đến mức ta có biện pháp dự đoán được, như vậy ngươi mới có thể an toàn.”

   Bởi vì, ta buông tha cho nàng, tuyệt đối buông tay. Chỉ có như vậy, mặc kệ nàng làm chuyện gì sai, cho dù là hối hận muốn rời khỏi ta, ta mới có thể luyến tiếc làm nàng bị thương.

   Nếu như Thủy Lung tỉnh lại, nhất định nhịn được quăng câu: Lời tỏ tình của luôn luôn tràn đầy nguy hiểm và khủng bố, khiến người ta kinh hồn bạt vía lại làm cho người ta máu huyết sôi trào.

   Bên trong phòng ánh nến nhún nhảy, từng chút lại từng chút, tựa như đếm thời gian.

   Trưởng Tôn Vinh Cực ngại phiền phức giúp Thủy Lung xoa bóp, đến khi toàn bộ thắt lưng của Thủy Lung đỏ lên mới ngừng tay.

   cảm thấy có chút khát, có lẽ bởi vì cả ngày nay chưa có ăn uống gì, có lẽ bởi vì ngón tay cách lớp quần áo phong phanh, tiếp xúc tới da thịt khiến cho tim đập nhanh hơn. Cho nên, máu trong thân thể cũng sôi sục, tránh được cảm thấy nóng khát.

   Từ giường đứng dậy, đến cái bàn ở bên cạnh.

   Lúc nãy mọi suy nghĩ đều đặt người Thủy Lung, do đó có chú ý đến những thay đổi trong phòng ngủ.

   tại, lòng dạ hơi thả lỏng, liền ngửi thấy mùi hương đặc biệt.

   “Hửm?” cúi đầu nghi hoặc, mũi của Trưởng Tôn Vinh Cực khỏi hểnh về phía trước ngửi cái, tầm mắt rơi đúng vào hộp điểm tâm bàn.

   Bước chân nhoáng cái, chớp mắt liền đến trước bàn, ánh mắt chuyển động nhìn hộp điểm tâm, sau đó nhìn chằm chằm hình ảnh bánh ngọt hình con cá.

   Cái bánh lúc đầu bị Thủy Lung cắn miếng bị cầm lên, ánh mắt sáng ngời, giọng lầm bầm: “Ừ, con nít chính là con nít, luôn thích ăn đồ ngọt.” xong, cái miệng của liền tiến về cái bánh bị Thủy Lung cắn miếng, gặm.

   Ngọt mà ngấy, giòn mà mềm, có mùi hương hoa mai nhàn nhạt…

   Ùng ục ~

   Trong phòng ngủ yên tĩnh, thanh quái dị vang lên nghe rất ràng.

   Thanh này được phát ra từ bao tử của Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Ban đầu, cảm thấy đói, nhưng sau khi cắn ngụm bánh ăn lót bụng khẩu vị lại phản bội lí trí của , hát vang khúc Thành Kế (*)

   (*) Vườn nhà trống, ý bụng í chả có gì đói meo meo.

   Từ hôm qua đến tối hôm nay, hình như hai ngày, có ăn uống gì hết,. Thư giãn trong chốc lát, khó trách vừa mới ăn miếng bao tử lên tiếng biểu tình.

   Trưởng Tôn Vinh Cực chút thay đổi sắc mặt liếc về cái bụng mình, lại quay đầu nhìn Thủy Lung ngủ say, sau đó ngồi xuống cạnh bàn, lần thứ hai vươn tay lấy bánh cá nướng.

   Dáng vẻ ăn uống của rất đẹp mắt, động tác lưu loát sinh động thanh lịch tao nhã lại thản nhiên. Biểu tình của thanh đạm, giống như thần tiên dật chín tầng mây. Ánh mắt trong sạch lại sáng ngời, cảm xúc vui thích lộ ra cách mờ mịt, nếu nhìn kĩ khó phát , lúc gợn sóng u thoáng qua, gợn sóng trong vắt hấp dẫn lòng người.

   Chỉ là trước mặt là thức ăn cũng chính là điểm tâm ngọt tinh xảo, đáng được làm ra cách khéo léo.

   Cảnh tượng này có chút được khớp cho lắm!

   Nếu có người nhìn thấy cảnh tượng này, nhất định cảm thấy cảnh tượng trước mắt ngược lại rất mạnh mẽ, vậy mà đương dường như chút phát giác, nét mặt vẫn tự nhiên, tựa như mọi chuyện đều rất bình thường, khiến người ta khỏi cảm thấy ngứa tâm ngứa gan, khó chịu đến mức chịu nổi.

   thời gian trôi qua, lúc Trưởng Tôn Vinh Cực giơ tay ra, lại cầm được gì.

   Ngón tay dừng lại, mới phát cái khay điểm tâm trống

   Trống

   Khoảng ?!

   Con ngươi Trưởng Tôn Vinh Cực thắt chặt trong nháy mắt.

   dùng khăn bàn tay ngón tay, cánh môi khẽ mím lại.

   giây sau, liền đứng dậy, yên lặng từ phòng ngủ trở lại nóc nhà. nhìn đêm tối, môi khẽ động, nhưng có phát ra thanh gì, lại giống như gì đó.

   lâu sau, bóng dáng từ xa tới trước mặt : “Chủ nhân.”

   Dáng người thướt tha, quần áo sặc sỡ, người mang rất nhiều trang sưc tinh xảo bằng bạc nhưng lúc cử động lại phát ra tiếng vang gì. Ngũ quan tương đối sâu sắc xinh đẹp ràng biểu lộ thân phận người ngoại bang của nàng, người này ai khác chính là Ngõa Lặc Oa.

   Trưởng Tôn Vinh Cực ra lệnh: “Bắt đầu bếp của phủ quận chúa làm thêm phần bánh cá nướng.”

   Ngõa Lặc Oa ngây người.

   Trưởng Tôn Vinh Cực : “A Lung thích ăn.”

   “Vâng.”

   (Ngữ: Đại ca, ăn hết rồi còn giả bộ TL thích ăn ==’’)

   giải thích nghi vấn của Ngõa Lặc Oa, nàng cũng có hỏi nhiều. Nhưng giải thích như thế này lại khiến nàng tò mò. hơn nửa đêm, dù Bạch nương thích ăn bánh cá nướng, cũng nên ăn bây giờ chứ? Cho dù muốn thích ăn, đợi đến sáng ngày mai cũng có thể ăn mà.

   Nhưng trong lòng nàng có tò mò bao nhiêu nữa, nàng cũng dám thăm dò lòng dạ của Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Dựa vào mị thuật của Ngõa Lặc Oa, đầu bếp của phủ quận chúa thể nào pháng kháng lại mệnh lệnh của Ngõa Lặc Oa mà làm việc, trong nhà bếp bận bận rộn rộn, ước chừng qua nửa chung trà đầu bếp đem bánh cá nướng làm xong.   Ngõa Lặc Oa bắt đầu bếp về phòng ngủ, ngày mai tỉnh lại quên mọi chuyện xảy ra trong tối hôm nay, sau đó nàng bưng khay bánh cá nương về phía nóc nhà, đích thân giao cho Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Sau khi, Trưởng Tôn Vinh Cực nhận lấy khay bánh, liếc nàng cái, ý bảo hết việc rồi ngươi mau chóng .

   Ngõa Lặc Oa đương nhiên dám cải lệnh, tự giác xoay người rời , nghĩ thầm: Dạo này, chủ nhân toàn giao nhiệm vụ đơn giản, nhưng mà cũng có rất nhiều điều thú vị bất ngờ, cũng biết chuyện thoải mái như thế này kéo dài bao lâu.

   Lần thứ hai, Trưởng Tôn Vinh Cực bưng mâm bánh cá nướng im lặng trở vào phòng ngủ của Thủy Lung, đem cái đĩa đầy bánh cá nương đổi với cái đĩa trống kia, biểu tình của hết sức ung dung bình tĩnh, nhưng nhìn kĩ mới phát , hành động của có phần rất cẩn thận.

   Đem hai đĩa bánh đổi xong, liền đứng bên cạnh quan sát hồi lâu.

   “…” Trong nháy mắt, đầu lông mày khẽ nhíu lại rồi giãn ra, hai tròng mắt sáng ngời lại trầm tĩnh.

   Sau đó, Trưởng Tôn Vinh Cực liền bước lên bước, cầm khối bánh cá nướng, cắn miếng , rồi đem bánh cá nướng vừa mới cắn bỏ lên đĩa bánh.

   “Ừ.” Thế này mới đúng.

   (Ngữ: =D]~ ôi, ăn vụng biết chùi mép)

   Trưởng Tôn Vinh Cực khẽ gật đầu, sắc mặt căng thẳng cuối cùng cũng giãn ra.

   Sáng sớm, ánh trăng lặn, ánh dương lên.

   Thủy Lung mở mắt, cảm giác thắt lưng thoải mái dễ chịu hơn nhiều. Đôi mắt lóe sáng rồi biến mất, khóe môi nhếch lên cười cái, xoay người xuống giường đến bàn tròn, kiểm tra xem khay điểm tâm có gì khác biệt hay .

   “Quả nhiên.” giọng rì rầm, chỉ mình Thủy Lung nghe thấy.

   Cùng sống chung với Trưởng Tôn Vinh Cực ở sơn trang nghỉ mát gần biển đông, nàng liền biết được sở thích ăn uống của . luôn thích gắp những món ngọt cho nàng ăn, còn bản thân thỉnh thoảng ăn vài miếng, đa số các món ngọt đều mang theo mùi vị hoa mai thanh lãnh.

   Nàng liền dặn dò Mộc Tuyết kêu đầu bếp làm y chang như vậy, đem cánh hoa mai phơi khô cho vào trong bánh cá nướng, cũng đặc biệt dặn dò phải thêm cánh hoa mai khô vào trong bánh, tạo thành hình dạng con cá.

   ăn sạch , như vậy từ hôm qua đến hôm nay chưa có ăn uống gì hết.” Thủy Lung thầm phân tích, xoay người vào sau bình phong rửa mặt.

   Chờ nàng rửa mặt thay quần áo xong, bên ngoài truyền đến tiếng đập cửa, tiếp sau đó là thanh của Mộc Tuyết: “Lung tỷ, tỷ dậy chưa?”

   “Ừ.” Thủy Lung đáp lời.

   Mộc Tuyết đẩy cửa vào, lại liếc mắt nhìn khay thức ăn bàn, sau đó nét mặt là thất vọng hay là sáng tỏ, với Thủy Lung: “Lần này, Lung tỷ đoán sai rồi.” Quả nhiên, mèo thích ăn đồ ngọt.

   Thủy Lung híp mắt, dù thích đồ ngọt, nàng cũng do dự đem khối điểm tâm bị cắn miếng cầm lên, bỏ vào trong miệng ăn, cười : “Đây là của Đại Miêu báo ân.”

   Chính mình ăn hết rồi lại làm cái giống y hệt trả lại.

   Mộc Tuyết nghe xong giống như lọt vào sương mù, hiểu lắm.

   Thủy Lung có giải thích thêm, duỗi người cái, cảm thấy tay nghề mát xa của Trưởng Tôn Vinh Cực càng ngày càng tiến bộ, thế mà sau đêm lại có thể khiến cơ thể nàng gần như khôi phục lại bình thường.

   Mộc Tuyết theo Thủy Lung ra khỏi phòng, lúc nhìn thấy phương hướng Thủy Lung muốn , sắc mắt nàng liền thay đổi: “Lung tỷ, tỷ thể luyện võ buổi sáng?”

   “Yên tâm, thân thể của ta khỏe hơn rồi.” Thủy Lung , còn đá chân hai cái.

   Mộc Tuyết nhìn thấy động tác của Thủy Lung sắc bén nhanh nhạy, nàng mới yên tâm. Thầm nghĩ, hay là ngày đó Võ vương có quá mức nhiệt tình, nếu tại sao Thủy Lung tỷ lại có thể khôi phục nhanh như vậy?

   Chờ Thủy Lung luyện võ xong, lúc chuẩn bị ăn điểm tâm, chợt nghe hạ nhân bẩm báo, là Điền phu nhân xin gặp.

   Thủy Lung gật đầu ý bảo cho người tiến vào.

   Dì Vệ từ ngoài vào, cúi đầu nhìn Thủy Lung ăn sáng: “Tiện phụ gặp qua quận chúa.”

   Xưng hô thay đổi, xem ra bà ta có quyết định.

   Thân phận trưởng nữ Bạch phủ – Bạch đại tiểu thư thể giúp bà ta bỏ chồng, nhưng thân phận nhất phẩm quận chúa khác.

   Thủy Lung ngẩng đầu nhìn bà cái.

   Chỉ thấy hôm nay, cách ăn mặc của dì Vệ, bà mặc quần áo lộng lẫy như hôm chiếm đoạt phủ quận chúa, cũng mặc quần áo vải bố như người phụ nữ quê mùa, bà chỉ mặc bộ quần áo màu xanh thanh nhã, tóc chỉ bới lên bằng cây trâm bích lục, khuôn mặt trang điểm , che giấu nét tiều tụy và vết thâm ở vành mắt.

   ra, bà ta cũng là mĩ nữ xinh đẹp, đáng tiếc ngày xưa biết cách ăn mặc, nên khiến bà có vẻ tục tằng lại chẳng ra làm sao. Hôm nay, ăn mặc xiêm y như thế này, kết hợp với dáng vẻ ngoan ngoãn, khiến bà giống như trẻ hơn năm sáu tuổi, thoạt nhìn thanh lịch tao nhã khiến người khác nhìn cái liền có ấn tượng tốt.

   “Ừ, chờ ta ăn xong rồi .” Thủy Lung thẳng, rồi cúi đầu ăn tiếp.

   Dáng vẻ thong dong, tự tại của nàng cảm hóa đến dì Vệ.

   “Vâng.” Dì Vệ đáp lời, nắm chặt tờ giấy bỏ chồng trong tay.
   quỳnhpinky, windlove_9693Chris thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :