1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (189/225c) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,809
   Chương 99: Độc nhất vô nhị (có hai)

   Edit: Tịch Ngữ

   ra thay đổi của , dịu dàng của , nụ cười của phải dành cho mình, mà là vì nữ tử khác.

   Nhận biết này lên trong đầu Chu Giáng Tử, lập tức giống như mọc rễ bám chặt vào lòng ả, khiến ả thoái mái.

   Giống như báu vật, chỉ nghe người ta đồn nhưng nhìn thấy, mọi người để ý nhiều. Thế nhưng khi nhìn thấy, cảm thụ qua, muốn buông tay cũng khó khăn.

   Trưởng Tôn Vinh Cực chính là mĩ nam trong mĩ nam, bình thường lãnh khốc cũng bắt Chu Giáng Tử khó quên. Huống chi, lúc nãy ả được nhìn thấy dáng vẻ dịu dàng rung động lòng người của , khiến cho ả giống như bị ma nhập muốn buông tha.

   Nam nhân này, ả muốn! Ả muốn nam tử này chỉ thuộc về chính ả, cười với ả, đối xử tốt với ả, chuyên tình với ả. (Tịch Ngữ: con điên, mày chết , bà bực mày lắm rồi *lật bàn, ném lựu đạn*)

   Chu Giáng Tử nhìn hình ảnh Trưởng Tôn Vinh Cực đem Thủy Lung ôm vào lòng, trái tim co thắt đến khó thở.

   Ban đầu, tuy ả si ngốc nhớ nhung Trưởng Tôn Vinh Cực nhưng vẫn chưa đạt tới hoàn cảnh được.

   Vậy mà, hết lần này tới lần khác Trưởng Tôn Vinh Cực coi thường ả, nhưng lại đối xử đặc biệt với Thủy Lung, đem đối lập bày ra ràng như vậy, khiến lòng tự trọng của ả bị tổn thương, ghen ghét, thương, cam lòng… mọi cảm xúc hòa trộn vào nhau, biến thành loại chấp niệm ma quỷ.

   Bạch Thủy Lung, đàn bà dữ dằn nổi tiếng khắp Tây Lăng quốc, nó dựa vào cái gì để Trưởng Tôn Vinh Cực che chở như châu ngọc như thế!

   Chu Giáng Tử tức giận mà cười, nhàng cười tiếng, tiếng cười này lại khiến người ta cảm thấy đau thương.

   Thủy Lung hơi chau mày, nhìn qua Chu Giáng Tử, thấy nét mặt tái nhơt, uất ức lại chật vật, giống con mèo bị bắt nạt, khiến người ta nhịn được ôm vào lòng an ủi.

   Bộ dạng này quả rất đẹp! Thủy Lung tán thưởng, nhưng biết là hay giả đây?

   Lúc này, Trưởng Tôn Lạc Dần phá vỡ cục diện bế tắc: “ ra Hoa Dương đến, nếu đến mọi người cùng vào đây ngồi lát.”

   Hoàng thượng mời, ai lại theo?

   Thủy Lung để mặc Trưởng Tôn Vinh Cực nắm tay, vào Vạn Xuân Đình, đối với Trưởng Tôn Lạc Dần thi lễ.

   Trường Tôn Lạc Dần xua tay, cười : " cần đa lễ, hôm nay ở đây chỉ toàn là người nhà thôi.” nhìn Chu Giáng Tử: “Nha đầu Giáng Tử, ngươi sao chứ? Ngã đau lắm ?”

   Chu Giáng Tử từng bước , dáng vẻ cẩn thận nhìn Thủy Lung, người biết còn tưởng là Thủy Lung đánh ả bị thương, mà phải Trưởng Tôn Vinh Cực. Ả giọng: “ sao ạ.” Thế nhưng bộ dạng cố chịu đựng của ả lại trái ngược với lời sao’ của ả.

   Lúc này, Thủy Lung ngồi vào chỗ của Trưởng Tôn Vinh Cực ngồi khi nãy, cầm ly trà của lên uống hớp, mỉm cười nhìn Chu Giáng Tử : “Lần này sao, những lần sau dám chắc nha. Phải nhớ bài học lần này, đừng học số kẻ chờ thấy quan tài mới biết khóc.”

   Thủy Lung trắng ra như vậy, trừ Trưởng Tôn Vinh Cực những người khác đều biến sắc. Nhưng bọn họ cũng kì quái, trong nhận biết của bọn họ, Bạch Thủy Lung chính là người miệng mồm độc ác.

   Chu Giáng Tử hành lễ với Thủy Lung, : “Võ vương phi dạy phải, Giáng Tử ghi nhớ.”

   Ả yên lặng nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, sau đó tiếp: “Nhưng Giáng Tử vẫn cảm thấy quý mến người cũng phải là sai, tình cảm của Giáng Tử dành cho Võ vương gia mãi mãi thay đổi.”

   Thủy Lung cười, quay đầu lườm Trưởng Tôn Vinh Cực, tiện tay vuốt lọn tóc của , lại nhìn về Chu Giáng Tử : “ người sai. Sai là đúng người, còn biết sống chết giở trò. Đối với người mình muốn giết, ta tuyệt đối nương tay.”

   Chu Giáng Tử thong dong : “Võ vương phi cũng có lí, nhưng cũng tốt lắm. Bày tỏ với người mình thích, và bản thân thích, cái này cũng ảnh hưởng đến toàn cục.”

   Thủy Lung cười mà .

   Trong mắt Trưởng Tôn Lạc Dần và Đỗ Vũ Li cho rằng nàng bị lời của Chu Giáng Tử làm cho nghẹn họng. ra, nàng có hứng thú tranh luận với Chu Giáng Tử nữa, chỉ mấy câu thôi nàng nhìn ra quyết tâm của Chu Giáng Tử, biết tâm ý của ả có làm ảnh hưởng tới toàn cục hay , hoặc là ả gây thêm thủ đoạn gì nữa.

   Đỗ Vũ Li liền răn dạy Chu Giáng Tử: “Giáng Tử, đừng nữa!” Sau đó, nhìn Thủy Lung cười áy náy: “Võ vương phi đừng để bụng, Giáng Tử còn , muội ấy có cố ý mạo phạm vương phi.”

   Chu Giáng Tử bị rầy, làm bộ như nhận sai, quay sang Thủy Lung làm lễ. Dáng vẻ hành lễ rất ưu mỹ, đem dáng người biểu lộ ra ngoài, trong lúc cúi đầu ngẩng lên, cần cổ trắng nõn lộ ra, trơn bóng như trân châu, khiến người động lòng.

   Từ được học mọi huấn luyện, trong đó có cả mị thuật, Thủy Lung làm sao nhìn ra ý tứ của Chu Giáng Tử. Đây là lần thứ ba ả có ý định mươn mọi lí do để thể cái đẹp của mình cho Trưởng Tôn Vinh Cực xem.

   Ả làm rất tự nhiên, chút dấu hiệu cố gắng. Tất cả nam nhân phát dụng tâm của ả, nhưng nữ nhân lại khác.

   Thủy Lung nghiêng đầu nhìn sắc mặt Trưởng Tôn Vinh Cực, chạm vào tâm mắt của ràng Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn luôn nhìn nàng, ngay cả liếc cũng thèm liếc Chu Giáng Tử cái. Lúc hai người nhìn nhau, khóe miệng của lại nhếch lên, giống như cố ý bộc lộ sức quyến rũ của đối với nàng. Hi vọng tâm tư của nàng đặt lên người nhiều hơn.

   Mặc dù nàng tức giận chuyện Trưởng Tôn Vinh Cực mang đến ít tình địch cho nàng, dù sao tình địch càng nhiều chứng tỏ ánh mắt nhìn người của nàng tốt, chọn người đáng giá. Nhưng khi thấy Trưởng Tôn Vinh Cực hề đem tình địch của nàng đặt trong mắt, trong mắt chỉ có bóng dáng của nàng, tâm trạng của Thủy Lung tốt hơn rất nhiều.

   Chủ nghĩa tư tưởng của nam nhân này khác biệt. Chẳng thèm biết người ta có hâm mộ hay , chỉ quan tâm cảm xúc của nàng mà thôi.

   Tâm trạng Thủy Lung rất tốt, đương nhiên có thể có chút hành vi phóng túng với Trưởng Tôn Vinh Cực, giống như để ôm vào lòng, giống như để cầm ngón tay nàng chơi đùa, vuốt ve.

   màn này rơi vào trong mắt mọi người, khiến bọn họ thể nào vui nổi.

   Chu Giáng Tử tức giận lại ghen tỵ khỏi phải . Còn Đỗ Vũ Li, tuy có nảy sinh tâm tư gì với Trưởng Tôn Vinh Cực, nhưng nhìn nam tử hào hoa phong nhã đối xử thân mật với nữ tử có dung mạo Chung Vô Diệm, khó tránh khỏi mất cân bằng sinh lí. Đặc biệt là Trưởng Tôn Lạc Dần, muốn tìm cách đem Thủy Lung nắm giữ trong tay.

   Nhưng, nhìn cặp mắt sáng như Hắc Diệu Thạch của Thủy Lung, khiến cho có cảm giác bất an. luôn cảm thấy Bạch Thủy Lung thay đổi quá nhiều, lại giống như có thay đổi, ngược lại có cảm giác dễ lừa gạt như ngày xưa nữa.

   Mỗi người đều theo đuổi tâm tư riêng của mình, Thủy Lung liền đưa ra ý định rời về phủ.

   Ban nãy đến đây là vì muốn dẫn Trưởng Tôn Vinh Cực , nhưng tới tới rồi, tránh làm hoàng đế mất mặt, nên mới vào đình tạ ngồi xuống dăm ba câu. Lúc này thời cơ chín mùi, Trưởng Tôn Lạc Dần có lí do trách tội bọn họ.

   “Cần gì gấp gáp như vậy, bằng ở lại cùng dùng bữa với trẫm.” Trưởng Tôn Lạc Dần cố tình giữ người lại.

   Cái này cần Thủy Lung , Trưởng Tôn Vinh Cực liền nhanh chóng đứng dậy kéo nàng đứng dậy, khẽ lắc đầu, thèm để ý đến lời mời của Trưởng Tôn Lạc Dần, ra khỏi Vạn Xuân Đình.

   Trưởng Tôn Lạc Dần có lòng muốn giữ người cũng có cách, thầm nghĩ: Trưởng Tôn Vinh Cực đúng là càng ngày càng biết điều, dám làm mất mặt trẫm trước mặt người ngoài.

   thầm oán giận nhưng biểu tình vẫn bất đắc dĩ, còn có chút dung túng của người huynh trưởng đối với đệ đệ.

   Đỗ Vũ Li giọng: “Võ vương gia giống là đứa bé.”

   Lời này Trưởng Tôn Lạc Dần thích nghe, đặc biệt là thanh của Đỗ Vũ Li, bao giờ cũng có thể khiến lòng người nóng nảy bình tĩnh lại. Vì vậy rất được Trưởng Tôn Lạc Dần sủng ái. Trưởng Tôn Lạc Dần ôm ả, thở dài: “Cũng phải, từ được nuông chiều, thể trách được.”

   Đỗ Vũ Li nghe giọng ôn hòa dung túng của , nhưng giọng điệu lại giống như ngấm ngầm chế nhạo, nhất thời đoán được tâm tư của . , đây là lòng thương Trưởng Tôn Vinh Cực hay chỉ là giả vờ?

   Lòng dạ của đế vương, luôn luôn khó dò. Đỗ Vũ Li chỉ có thể giả bộ như nghe hiểu.

   Hai người họ ở trong đình tạ chuyện phiếm, Chu Giáng Tử nhìn bóng lưng Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung sánh vai rời , rất lâu vẫn hồi hồn.

   Xe ngựa chậm rãi rời khỏi hoàng cung.

   Bên trong xe ngựa, Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực ngồi yên.

   Thủy Lung dựa vào thùng xe, đem đối thoại của nàng và thái hâu đơn giản kể lại Trưởng Tôn Vinh Cực nghe, chờ xem phản ứng của .

   Trưởng Tôn Vinh Cực lẳng lặng nghe xong, hỏi: “Nàng tin ?”

   Thủy Lung : “Bộ dạng của thái hậu giống như dối, chỉ là so với chuyện Phượng Nhãn Quả bị trộm, ta thà tin ngươi đem nó giấu hơn.” Lúc chuyện, tầm mắt nàng chưa từng rời khỏi Trưởng Tôn Vinh Cực, hơi nheo mắt, cười : “Những thứ này cũng quan trọng, quan trọng là ngươi đáp ứng giao Phượng Nhãn Quả cho ta.”

   Trường Tôn Vinh Cực gật đầu, : “Phượng Nhãn Quả ta đưa cho thái hậu là giả!”

   “Ờ.”

   Thấy thái độ quá mức bình tĩnh của Thủy Lung, Trưởng Tôn Vinh Cực nhịn được hỏi: “ lo lắng à?”

   “Lo cái gì?” Thủy Lung hỏi lại.

   “Lo lắng ta giữ lời hứa.” Trường Tôn Vinh Cực .

   Thủy Lung im lặng thấy , nhìn năm giây mới thoải mái : “Ta tin ngươi.”

   Mặc dù nàng tự nhắc nhở chính mình, nàng và Trưởng Tôn Vinh Cực quen nhau bao lâu, nên nảy sinh tín nhiệm với Trưởng Tôn Vinh Cực, nhưng đáng tiếc lại có biện pháp lừa gạt người, nàng tin , rất tin .

   Con ngươi Trưởng Tôn Vinh Cực co rụt, sau đó nở nụ cười.

   “Trong vòng mười ngày nữa, Phượng Nhãn Quả chín.” Thanh Trưởng Tôn Vinh Cực đều lộ ra vui mừng, nhu hòa: “A Lung muốn coi nó ?”

   “Có thể?” Quả Thủy Lung rất hiếu kì đối với Phượng Nhãn Quả, hơn nữa nghe lời Túc Ương xong càng tò mò hơn.

   “Có thể.” Trưởng Tôn Vinh Cực .

   Phong Giản đánh xe ngựa ở bên ngoài liền nghe lời Trưởng Tôn Vinh Cực : “ Băng Lam Cốc.”

   “Dạ.” Phong Giản chút do dự, lập tức vung roi ngựa lên, thay đổi hướng xe ngựa.

   Hai đóa hoa nở, nổi bật cành. (Tịch Ngữ: ta chém á >”<)

   Bên này, Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung rời khỏi hoàng cung, lâu sau Chu Giáng Tử cũng nhanh chóng cáo biệt Đỗ Vũ Li, trở về phủ hộ quốc công.

   Trong ủng hộ và mến của chúng nô bộc, ả mang nụ cười tươi vào biệt viện của chính mình, sau khi vào biệt viện của ả, nụ cười mặt mới lạnh xuống.

   “Tư Quy!” tiếng .

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,809
   Chương 100: Hoa nở hai đóa

   Edit: Tịch Ngữ

   nam tử mặc trường bào màu đen ôm sát người xuất .

   “Chu Nhi.” Thanh khàn khàn gọi tên Chu Giáng Tử, trong giọng lấp đầy cảm xúc. Chỉ tiếng gọi là có thể cảm nhận được thâm tình nồng đậm của , si tình nhìn nữ tử trước mắt.

   Chu Giáng Tử lạnh mặt xuống, vươn tay tát vào mặt nam nhân cái: “Ai cho phép ngươi gọi ta như vậy?”

   Gương mặt màu lúa mạch của nam nhân bị tán nghiêng sang bên, chốc liền sưng vù lên. Thương tổn trong đáy mắt chợt lóe lên, im lặng nhìn Chu Giáng Tử. Vẻ mặt nam nhân kia chút giận dữ, còn có chút dung túng.

   Chu Giáng Tử chút suy nghĩ liền tát thêm cái nữa, giống như muốn trút hết nhận: “Sao lên tiếng? Có phải bị ta đánh nên tức giận lắm đúng ? Ngươi ?”

   Khóe miệng nam nhân kia chảy máu: “.”

   ?” Chu Giáng Tử bật cười, nụ cười ngọt ngào giống như đóa hoa bạch trà vừa nở, trong đáy mắt đều là hèn mọn, khinh bỉ: “Tư Quy, ngươi hèn nhát, rất rất hèn nhát, bị ta đánh đánh trả lại thôi, lại còn cam tâm tình nguyện chịu đánh? Chỉ vì ta? Ha ha, buồn cười.”

   Tư Quy im lặng, giỏi chuyện. Trước mặt người con này, rất hèn mọn, bởi vì trái tim của sớm rơi vào tay nàng. Dù biết tất cả những ngọt ngào, đáng nàng đối với đều là giả tạo, cố tình vẫn để nàng lừa, thể xác và tinh thần bị lừa sạch , sớm nhập vào ma đạo, thể quay đầu.

   “Sao hả? Đau lắm à?” Chu Giáng Tử cười ngọt ngào, xoa xoa hai gò má sưng vù của , động tác nhàng, đáy mắt tràn ngập quan tâm, ràng trái ngược với nụ cười trào phúng môi, giọng : “Tư Quy, Tư QUy, ta có cố ý. Ngươi biết ? Hôm nay, ta vào cung bị người khác chọc tức, con tiện nhân kia dám bắt nạt ta. Trong lòng ta rất khó chịu, đời này chỉ có ngươi cưng chiều ta, để ta trút giận, khiến ta hài lòng.”

   Tư Quy gì hết, vươn tay xoa đầu ả, im lặng an ủi: “Ta vẫn ở bên cạnh nàng.”

   “Ta biết, ta biết chứ.” Chu Giáng Tử cười: “Cho dù có chết, ngươi cũng rời bỏ ta. Vì đối với ngươi mà , rời xa ta, còn khó chịu hơn cả chết, đau khổ thể nào diễn tả thành lời, đúng ?”

   … Phải.

   Tư Quy mấp máy môi, tiếng động đáp lời.

   Từ lúc gặp được nàng, bị nàng giả vờ cứu giúp, liền thể quay đầu. Hết lần này tới lần khác bị nàng lợi dụng rồi tổn thương, lần lượt bị thương chịu đau khổ, sau đó được nàng dịu dàng an ủi, biết từ khi nào, những chuyện ấy tập thành thói quen, dần dà chết lặng.

   biết bản thân hèn hạ bao nhiêu, nhưng tình cảm trói buộc linh hồn , khiến có biện pháp rời . Ít nhất, nàng cần , nàng chỉ bộc lộ cảm xúc trước mặt , khi nàng chịu uất ức liền tìm trút hết bực dọc, phải sao? (Tịch Ngữ: Ôi má! Cái thằng điên. Đúng là 1 cặp xứng đôi.)

   Tư Quy đau khổ suy nghĩ, từng cơn đau nhức nhói cả lòng.

   "Tư Quy, Tư Quy." Chu Giáng Tử giọng gọi tên , càng ngày càng đến gần , dùng thân thể ma sát lên người : “Chỉ cần đuổi ngươi , những chuyện khác, chỉ cần ta lên tiếng ngươi nhất định làm được, phải ? Ngươi , ngươi đáp ứng với ta rồi.”

   Đối mặt với chuyện mình chủ động thân mật, làm sao thân thể phản ứng. Tư Quy có phản ứng, thế nhưng đau khổ trong đáy mắt lại càng đậm. biết từ lúc nào, cùng nàng ở chung chỗ, cảm xúc ngọt ngào trở thành chất độc, khiến cảm thấy chua chát nhiều ngọt, đâm vào trái tim , càng thêm khắc sâu.

   “Phải.” thanh Tư Quy khàn khàn.

   Chu Giáng Tử khẽ cười rộ lên, tiếng cười thanh thúy dễ nghe, giống như đứa trẻ ngây thơ, ngửa đầu lên nhìn : “Vậy ngươi báo thù cho ta, giúp ta giết chết Bạch Thủy Lung. À, được, được… ngươi giúp ta làm nhục Bạch Thủy Lung trước mặt Võ vương !”

   Thân Thể Tư Quy chấn động, cổ họng khô khốc: “Nàng muốn ta cùng với nữ tử khác…”

   Vẻ mặt vẫn nghiêm nghị lạnh lùng như cũ, giống như hề sợ hãi, thế nhưng đôi mắt kia lại tiết lộ tình cảm chân của , dày vò khiến người ta cảm thấy đau lòng.

   Chu Giáng Tử nhận thấy được tự nhiên, chân mày nhíu chặt, lạnh giọng: “Sao? Ngươi muốn? Thôi, ta cũng làm khó ngươi, cùng lắm ngươi mang Bạch Thủy Lung , tìm đại người nào đó làm nhục ả là được, chỉ cần để Võ vương tận mắt chứng kiến là tốt rồi… À, toàn bộ dân chúng nhìn thấy càng tốt!

   Tư Quy nhìn nàng sâu, gì.

   Tuy quen với bạc tình lợi dụng , mọi cảm xúc gần như chết lặng. Nhưng đây là lần đầu tiên, nàng vì nam nhân khác mà bắt cưỡng hiếp nữ tử, cảm giác đau xót tràn ngập trong lòng, kích thích tàn bạo trong lòng , thế nhưng vẫn đạt được điểm đột phá. Đối với nàng, bao giờ gây ra chuyện tổn tại nàng được, vì nàng, càng ngày càng nhận ra chính mình được nữa.

   biết à? Mỗi ngày theo ta như kẻ câm vậy?” Chu Giáng Tử chiếm được đáp án, sắc mặt liền tốt, dứt khoát buông tay rời khỏi lòng ngực , hai tay khoanh trước ngực nhìn , lạnh lùng : “Ngươi muốn? Được, ngay cả chuyện này cũng làm được, ta còn giữ ngươi lại để làm gì? Cút! Ta muốn thấy mặt ngươi!”

   Sauk hi nghe lời ả, con ngươi Tư Quy co rụt, ra đau khổ và hung ác. Chu Giáng Tử chút e sợ nhìn ánh mắt đó của , bộ dạng cao ngạo tựa như ăn chắc , nhìn chằm chằm chờ thỏa hiệp.

   “Ta đáp ứng nàng.” Tư Quy trả lời cách khô khốc.

   “Ta liền biết là Tư Quy tốt với ta nhất mà.” Chu Giáng Tử vừa nghe, sắc mặt liền cười rặng rỡ như hoa. Lần nữa chủ động tiến vào lòng , ánh mắt nhìn hề có thương, chỉ có đắc ý.

   Trái tim Tư Quy lại đau thắt, ta từng hứa, nhất định đối xử tốt với nàng. Nhưng hứa hẹn của nàng là gì? Có phải nàng quên sạch rồi, phải khống? Hai tay run run ôm nàng, khàn giọng:” Ta có cách bảo đảm hoàn thanh nhiệm vụ.”

   “Làm sao .” Chu Giáng Tử rất có lòng tin với , giọng điệu mang theo chút uy hiếp: “Ngươi là trong số mười danh bài sát thủ đứng đầu giang hồ ‘Nại Hà Kiều Dân Tư Quy Lộ’ Tư Quy. Chỉ cần ngươi muốn làm, Bạch Thủy Lung nho làm sao có thể là đối thủ của ngươi?”

   Tư Quy mấp máy môi, thủy chung ra tiếng. biết, dù có giải thích nhiều, Chu Nhi cũng nghĩ mượn cớ, vui.

   Bạch Thủy Lung sao, nhưng đằng sau nàng ấy có giấu rất nhiều thứ, bên người Bạch Thủy Lung còn có Trưởng Tôn Vinh Cực khó lường, ngay cả Tật Phong Thủ và Huyễn Oa cũng theo bên cạnh , thân phận và công lực của Trưởng Tôn Vinh Cực là gì?

   “Tư Quy, ta muốn ngươi.” Chu Giáng Tử có chú ý tới vẻ mặt Tư Quy, cả người ả liền dính sát vào người Tư Quy, vẻ mặt hàm xuân, ràng là ám chỉ ý nguyện với người khác. (Tịch Ngữ: cẩu mẫu động dục =])

   “Ừ.” Tư Quy ôm ả vào căn phòng của hậu viện.

   Hành trình nửa ngày, mặt trời lặn, ánh trăng lên, bầu trời đầy sao lóe sáng.

   Khu rừng nào đó ngoài thành Kỳ Dương, chiếc xe ngựa xa hoa dừng lại. Trong khoảng đất trống của khu rừng, đống lửa lập lòe, chiếu sáng khu vực chung quanh nó, Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung ngồi im bên đống lửa.

   bóng người từ xa tới, tay cầm con thỏ được xử lí sạch , đến cạnh đống lửa, chuẩn bị quay thỏ.

   Thủy Lung nhìn động tác thành thạo của Phong Giản, thầm nghĩ: Người trong giang hồ quả nhiên đều có nhiều tài nghệ.

   Kĩ năng sinh tồn trong hoang dã cũng là tài năng.

   Bởi vì, lần này thay đổi hành trình cách đột ngột, cho nên có chuẩn bị đầy đủ. Nhưng Trưởng Tôn Vinh Cực rất biết hưởng thụ, cho nên đường , kêu Phong Giản mua rất nhiều vật cần thiết, giống như thịt quay với ít nguyên liệu v…v..

   Hôm nay mở mang kiến thức, để nàng hiểu thêm về Trưởng Tôn Vinh Cực. Ngày trước, nàng có phát Trưởng Tôn Vinh Cực là người biết hưởng thụ cuộc sống. Bây giờ ngẫm lại, mới phát quần áo mặc đều là hàng thượng đẳng, quần áo luôn luôn sạch tươm tất, đồ ăn luôn tinh xảo trân quý, ngay cả nguyên liệu làm kẹo cũng giống người khác.

   Nàng suy nghĩ rất say mê, phát giác Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn mình chằm chằm, thỉnh thoảng còn hừ bất mãn. Ánh mắt quét về phía Phong Giản quay thỏ, đáy mắt lạnh buốt.

   Phong Giản rất biết điều, chỉ đành làm bộ như thấy, thầm nghĩ: Chủ tử, thuộc hạ nào có chọc giận ngài? Tại sao ánh mắt của ngài giống như muốn đem thuộc hạ ném vào lửa vậy?

   Bỗng mặt truyền tới cảm giác đau đớn, khiến Thủy Lung hoàn hồn, nhìn về Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Trước mặt , nàng càng ngày càng mất tính cảnh giác.

   ngờ tay vươn tới, nàng cũng chú ý. Đến khi bị bóp đau đớn mới có cảm giác.

   “Thịt quay có cái gì đẹp.” Giọng điệu thản nhiên của Trưởng Tôn Vinh Cực có chút bất mãn.

   Thủy Lung cũng thèm suy nghĩ: “Đẹp hơn ngươi.”

   Thời khắc này, đêm tối gió lạnh, trong hoàn cảnh bụng muốn dán vào lưng, bị thịt quay vàng óng, mỡ thịt từng giọt rơi xuống ngọn lửa, từng trận mùi thơm của thịt quay bay vào mũi. Trong mắt Thủy Lung, quả thực con thỏ quay này đẹp hơn Trưởng Tôn Vinh Cực rất nhiều.

   Sắc mặt Trưởng Tôn Vinh Cực lạnh xuống.

   chưa đến nỗi phải so sánh mình với miếng thịt, cũng đến nỗi phải ghen tỵ với miếng thịt. Thế nhưng… thế nhưng… lại nảy sinh bất mãn với miếng thịt.

   lạnh lùng nhìn Thủy Lung, trong lòng uất ức muốn chết, khiến muốn trút giận. Chỉ là thể rat ay với Thủy Lung được, nếu ra tay với nàng, như vậy rất nhen, cư nhiên lại bực bội với miếng thịt, rất có phong độ.

   Thủy Lung quen với tâm trạng thay đổi thất thường của , đối với nét mặt lạnh lùng của nàng cũng thèm để ý, tầm mắt lại dời lên thịt quay, quên với Phong Giản: “Quay qua, phải, bên kia, vẩy thêm chút muối…”

   Luận về kĩ thuật nướng thịt, có thể nàng là chuyên gia bậc nhất.

   Phong Giản yên lặng lau mồ hôi, rất muốn với Thủy Lung, kêu nàng đừng chuyện nữa, nàng nhìn thấy ánh mắt chủ tử quét về phía này sao? Ánh mắt như muốn đem ném vô đống lửa, còn nữa đôi mắt sắc lẻm như dao cắt vào da thịt .

   đạo nội lực vô tình bắn ra từ ngón tay Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Răng rắc tiếng.

   Que xiên thỏ bị chặt đứt.

   Thỏ nướng lập tức rơi vào đống lửa.

   Phong Giản lập tức : “Thuộc hạ đúng là bất cẩn!”

   Thủy Lung ngẩn người, bĩu môi. Ngươi có thể giả bộ diễn thêm chút được ?
   quỳnhpinky, Chris, Tuyết Liên2 others thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,809
   Chương 101: Chơi đùa ầm ĩ thổ lộ tình cảm

   Edit: Tịch Ngữ   Mặc dù Trưởng Tôn Vinh Cực ra tay tiếng động, Thủy Lung hề hay biết, thế nhưng dựa vào phán đoán cũng biết động tay động chân.

   Phong Giản cố tình che giấu giúp Trưởng Tôn Vinh Cực, Thủy Lung làm bộ như biết, lành lạnh : “ con thỏ đủ ăn ?”

   Phong Giản lập tức : “Để thuộc hạ bắt thêm.”

   bàn tay đưa đến bên mép miệng nàng, kế đó ép nàng mở miệng, đem viên kẹo nhét vào trong miệng nàng.

   Mùi vị ngọt lịm lan tràn trong khoang miệng, Thủy Lung liền biết mình bị nhét cái gì. Nàng quay đầu nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, tầm mắt từ khuôn mặt chuyển xuống hộp kẹo tay , trong lòng nghi ngờ biết tên này lấy kẹo ở đâu ra? Mùi vị này rất đặc biệt, biết là mua ở ngoài hay là luôn mang hộp kẹo trong người?

   Trong đầu Thủy Lung liền lên phiên bản hình chibi – Trưởng Tôn Vinh Cực luôn mang theo hộp kẹo bên người, mỗi lúc có người liền len lén ăn viên kẹo, khuôn mặt bánh bao lạnh lẽo làm bô đứng đắn ăn vụng kẹo.

   Phụt!

   Thủy Lung bật cười.

   Đột nhiên nàng bật cười, nụ cười ấy rơi vào trong mắt Trưởng Tôn Vinh Cực, cho rằng Thủy Lung được cho ăn kẹo mà vui vẻ, yên lòng. Khuôn mặt lạnh lùng của Trưởng Tôn Vinh Cực dần dần lộ ra nụ cười vui vẻ, vuốt ve gương mặt trắng mịn của nàng: “Đúng là đồ trẻ con.”

   Chỉ dùng viên kẹo là có thể dụ dỗ, đúng là trẻ con mà.

   “Về sau nên để người lạ dùng kẹo lừa gạt, biết ?” Trưởng Tôn Vinh Cực quên dạy dỗ nàng, : “Chỉ được ăn kẹo của ta đưa.”

   “Ngươi xem ta là con nít ba tuổi à?” Thủy Lung nhịn được đem lời lòng ra.

   Ánh mắt Trưởng Tôn Vinh Cực khỏi nhìn nàng, trầm mặc chốc, liền : “Đúng là phải con nít.”

   Thủy Lung đọc được ý tứ từ ánh mắt , như cười như nhìn , nàng lười phải tranh luận vấn đề này với .

   Kẹo bị nàng ngậm trong miệng dần dần hòa tan, biết từ lúc nào nàng còn bài xích vị ngọt này, giống như nàng bắt đầu có thói quen với Trưởng Tôn Vinh Cực, nàng cũng chặt đứt những thói quen mà đem tới.

   Lúc thỏ nướng xong, Phong Giản lấy mâm bạc ra, dùng con dao sắc bén như gió táp cắt thịt thỏ thành từng miếng đặt mâm bạc, cung kính đưa tới trước mặt Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung.

   Thủy Lung nhìn động tác thành thạo của , nàng liền biết rất hay làm chuyện này, lại lần nữa xác định Trưởng Tôn Vinh Cực là người rất rất biết hưởng thụ.

   Trưởng Tôn Vinh Cực bưng mâm bạc, dùng đũa bạc gấp thịt, đút cho Thủy Lung ăn.

   Tuy rằng ánh trăng nhô cao, mĩ nam như tiên, mỗi cái cử động đều trở thành vòng sáng, bầu khí lãng mạn, say mê. Tạo thành bức họa xinh đẹp động lòng người. Nhưng, Thủy Lung tình ngắm được cảnh đẹp trước mắt, ngẩng đầu với Phong Giản: “Đem chân cắt ra cho ta.”

   Phong Giản ngẩn người, nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực chút, thấy có phản ứng, đành ngoan ngoãn cắt chân thỏ, đặt lên mâm bạc, cung kính đưa lên cho Thủy Lung.

   Thủy Lung nhớ tới đồ vật bọn họ mua lúc trước, những mua gia vị còn có rượu ngon. Nàng tới xe ngựa chứa đồ đạt, tìm hồ lô rượu trong bọc, mở nắp ra, đưa lên miệng hớp ngụm, cười: “Ăn thịt làm sao có thể thiếu rượu ngon được.”

   Ở đây cũng phải vương phủ, nàng cần ăn mặc trang nhã ra vẻ ta đây. Nơi này là rừng sâu núi thẳm, xung quanh có nhiều ánh mắt đánh giá của người ngoài, chỉ có các loài dã thú mình mà thôi. So với việc ngồi nghiêm túc, từ từ ăn từng miếng , Thủy Lung thích cái dạng thoải mái cầm thịt cắn miếng to, uống ngụm rượu, có cảm giác tự do, thỏa thích kiềm chế.

   Nhìn động tác ăn uống của nàng chút thô bỉ. Rượu chảy từ cằm nàng xuống cần cổ trắng ngần, chầm chậm thấm vào áo trong, làm ướt mảnh quần áo. Dưới ánh trăng, nàng cười cách tự nhiên, chỉ vì vui vẻ mà cười, đôi mắt lười biếng híp lại, khiến Trưởng Tôn Vinh Cực tê dại như bị điện giật trong nháy mắt.

   Thủy Lung nhìn bộ dạng ngây người của , khóe miệng nhếch lên cười vui vẻ, đáy mắt cũng lên chút giảo hoạt. Bước bước tới phía , đưa hồ lô rượu cho , sau đó cầm lấy chân thỏ cắn ngụm.

   Nuốt miếng thịt thỏ xuống bụng, đãi dạ dày sớm đói đến cồn cào. Thủy Lung than , nhìn Phong Giản cười : “Tay nghề rất tốt, rất có hương vị.”

   Phong Giản vốn là bé ngoan vừa định lễ phép cám ơn, nào ngờ bị khí lạnh công kích, lập tức cúi đầu, tiếp tục giả bộ làm nhân sĩ câm điếc.

   Thủy Lung phát ra điểm này, quay đầu nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, cười đến nghiệt, đưa chân thỏ tới bên môi : “Nếm chút?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực liếc nhìn chân thỏ, lại nhìn về phía Thủy Lung. Đúng là có chút đói, nhưng so với ăn chân thỏ, muốn nếm mùi vị của Thủy Lung hơn. hơi cúi đầu xuống, cắn vào chân thỏ.

   Thủy Lung nhìn và bình luận: Cho dù hành động của người này gặm chân thỏ, nhưng người khác vẫn nhìn ra vẻ khó coi nào hết.

   “Cũng bình thường thôi.” Sau khi Trưởng Tôn Vinh Cực nuốt thịt thỏ xong, mới .

   Phong Giản vừa nghe liền biết, mình nằm cũng trúng đạn.

   Thủy Lung cười tủm tỉm: “Ta cảm thấy tệ.” Lập tức, nàng giả vờ kinh ngạc nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực: “Chẳng lẽ ngươi từng được người có tay nghề nấu nương giỏi hơn cả Phong Giản? Hoặc là người đó chính là ngươi?”

   . Thể. Nào!

   Phong Giản thầm lặng phun ra ba chữ.

   Chủ tử nhà chính là con cưng của trời, mọi chuyện đều có thu xếp. Từ lúc theo hầu hạ chủ tử, chưa bao giờ thấy chủ tử tự nấu ăn, đừng chi tới việc nướng thịt với đống lửa dày đặc khói.

   Nét mặt Trưởng Tôn Vinh Cực hơi sượng lại, sau đó nhàn nhạt ‘ừ’ tiếng.

   Răng rắc!

   thanh này thành công hấp dẫn lực chú ý của Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Thủy Lung như cười như nhìn Phong Giản, Trưởng Tôn Vinh Cực chút cảm xúc nhìn , ngón tay khẽ ma sát.

   Phong Giản khóc ra nước mắt, cười giả lả: “Thuộc hạ là hậu đậu!!!”

   Thủy Lung lạnh nhạt tiếp câu: “Tối hôm nay, ngươi bất cẩn hơi nhiều nha.”

   Phong Giản nghiêm túc : “Chắc là do đánh xe nên đón gió nhiều, phỏng chừng là gió lạnh xâm nhập vào cơ thể, nên thuộc hạ hơi bị cảm, đầu có chút loạn.”

   “À, ra là động kinh.” Thủy Lung làm ra vẻ hiểu gật đầu.

   Phong Giản hiểu động kinh có nghĩa là gì, nhưng nhạy cảm nhận thấy cái từ này tuyệt đối có ý tốt. Mặc kệ nó là tốt hay xấu, chỉ cần có thể dời lực chú ý của chủ tử, đó chính là từ tốt.

   Phong Giản vừa trải qua hồi phong ba, Thủy Lung có tiếp tục bám theo vấn đề thịt nướng nữa, cầm hồ lô rượu trở về, ngửa đầu hớp hớp, nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực hỏi: “Còn phải bao lâu nữa?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn đôi môi vì uống rượu ăn thịt mà đỏ bừng, vừa thấy liền khiến người ta muốn chà đạp phen. cảm thấy cổ họng khô khác, liền giật lấy hồ lô rượu trong tay Thủy Lung, cũng học nàng uống ngụm rượu, vị cay kích thích cổ họng, hít sâu môt hơi, : “Bốn ngày.”

   Nếu chỉ mình Trưởng Tôn Vinh Cực , ngày, liền đến nơi. Đáng tiếc, công lực của Thủy Lung cao, khinh công sử dụng được bao lâu, nếu bị ôm mang tốc độ miễn cưỡng nhanh, đồng thời có chút thoải mái. Cho nên, quyết định sáng sớm ngày mai liền sớm.

   Bốn ngày này, vẫn còn thời gian nghỉ ngơi vào ban đêm.

   Thủy Lung nhìn khuôn mặt trắng nõn của ửng hồng vì rượu, đẹp đẽ vô song, khỏi cười to, đem rượu trong tay lấy đến ngửa đầu uống, : “Có truyền tin về cho Mộc Tuyết ở trong phủ Võ vương chưa.”

   Tâm tư Mộc Tuyết rất tinh tế, rất hay lo lắng. Chuyến này phải bốn năm ngày, hoặc là nhiều hơn, tuy rằng sợ nàng ta bị người trong phủ hãm hại, nhưng nhất định lo lắng cho hành tung của mình.

   Ánh mắt Trưởng Tôn VInh Cực u ám: “Nàng rất để ý tới nàng ta.” Tựa như cố ý muốn đối nghịch với nàng, lại cươp hồ lô rượu của nàng. Lần này uống hơi lớn, động tác tự nhiên hơn, cũng có vội vã.

   Thủy Lung cười tít mắt: “Ta để ý ngươi.”

   Mặt Trưởng Tôn Vinh Cực rất đỏ, ngay cả tim và cơ thể cũng nóng hầm hập. tránh né động tác cướp hồ lô rượu của Thủy Lung, đưa hồ lô lên miệng uống, nhàn nhạt : “Rượu này mạnh.”

   giải thích nguyên nhân mình đỏ mặt hay sao?

   Thủy Lung biết mình đoán trúng hay , nhưng vẫn nhịn được bật cười, lại phát gương mặt của mình cũng đỏ bừng vì rượu, cười đến chảy nước mắt: “Đúng vậy, đúng vậy, rượu này mạnh, làm cho mặt mũi của ngươi đều đỏ như cái đít khỉ nha.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực trợn mắt.

   ngờ nàng dám đem mặt so sánh với đít khỉ!

   Con hồ li này đúng là vừa khiến người ta , vừa khiến người ta hận!

   khắc trước còn vì lời nàng mà động lòng, khắc tiếp theo liền bực dọc!

   Thủy Lung thừa dịp ngẩn người, vươn tay lấy hồ lô rượu về, uống ngụm lớn. Thấy Trưởng Tôn Vinh Cực muốn cướp lại, Thủy Lung liền đứng lên lùi về sau: “Hắc! Cũng phải chỉ có bầu rượu, ngươi muốn uống tự mình lấy, đừng có cướp với ta.”

   Phong Giản vốn bị lãng quên, rất hiểu ý người nhanh chóng mang bầu rượu khác tới, đưa cho Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Ai ngờ lòng tốt được báo đáp, những được Trưởng Tôn Vinh Cực tán thưởng, còn bị dùng mắt lạnh lườm nguýt.

   Phong Giản liền biết lòng tốt của mình dùng sai chỗ, rất có tự giác lách người lùi về phía sau, lần nữa làm nhân sĩ tàn tật.

   “Ha ha ha.” Thủy Lung cười to, sau đó vui quá hóa buồn, bi sặc rượu: “Khụ khụ khụ.”

   “Ông trời cũng chịu nổi Tiểu Hồ Ly như nàng.” Trường Tôn Vinh Cực lạnh giọng , tay lại chần chừ vỗ vỗ lưng nàng, tay còn lại thuận tiện ôm eo nàng, đem nàng giam giữ vào thân cây.

   “Đúng đúng đúng, té ra là ta sai. phải chỉ uống ngụm rượu thôi sao, cho ngươi nè.” Thủy Lung dần dần ngừng ho, vẻ mặt chút nhận sai, trái lại vẻ mặt ngả ngớn cười . Dứt lời liền cầm hồ lô lên uống ngụm, nắm cổ áo Trưởng Tôn Vinh Cực, kéo cúi người xuống, môi hướng về miệng .

   Khoang miệng hai người đều là mùi rượu, rượu cay như lửa thiêu đốt hai người, khiến nụ hôn này nóng bỏng gì sánh bằng.

   Khi tách ra, cả hai đều thở hổn hển.

   Thủy Lung lười biếng dựa vào thân cây, ngửa đầu nheo mắt nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn con ngươi đen nhánh của Thủy Lung, biết là đầu óc bị rượu làm hỗn loạn hay là bị nàng làm lây. Tâm thần chưa bao giờ tràn ngập thoải mái như vậy, cũng chưa phát nụ cười yếu ớt môi dần cười lớn đến sung sướng, vui vẻ như vậy, nụ cười giống như dòng suối ngọt chảy Thiên Sơn.

   Tuổi tác vốn lớn, nụ cười vui vẻ này, thực khiến đáng giống như đứa trẻ, khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần giống như mây xanh hòa với ánh trăng, tựa như tinh linh sống lâu trong núi hiểu chuyện đời, linh khí bức người.

   Tình cảm theo thời gian hai người sống chung, phai nhạt ngược lại càng sâu.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,809
   Chương 102: là lớn mật

   Edit: Tịch Ngữ
   Bốn ngày đường cuối cùng cũng đến nơi.

   Lúc này, đám người Thủy Lung vẫn ở khu vực thuộc về lãnh thổ của Tây Lăng quốc, nhưng rất xa, xa hơn thành thị. Ở đây có mấy sơn thôn, cùng với số kẻ có trang viên và Lan Viễn sơn trang.

   Lan Viễn sơn trang có chút danh tiếng ở đây, nghe chủ nhân của tòa sơn trang này phải là thường nhân, mà là người trong giang hồ. Tóm lại, thế lực của người giang hồ, người dân bình thường và thương nhân đến giao thiệp, thế nhưng hôm nay có ít người tụ tập dưới chân núi Lan Viễn sơn trang.

   Bên ngoài quán trà , đơn sơ, dùng vài cái bàn ghế để trang trí, xem bộ dạng như buôn bán . Chuyên bán nước trà kém chất lượng và đồ ăn sáng quê mùa cho người qua đường mua.

   Lúc này, hầu như chật chỗ, người ngồi ở chỗ này đa số đều là nữ tử giang hồ, cử chỉ tương đối tùy ý.

   Quần áo của đám người ở bên trong nhìn liền biết phải người bình thường, ví dụ như phía bốn người kia. Bốn người kia nhìn mặt liền phân biệt được địa vị cao thấp. Hai người ngồi, hai người đứng. Hai người ngồi có nam nữ, nam nhân có da mặt trắng nõn, mặt mày tuấn tú, là chàng trai thanh tú, bộ dạng tự do, có chút kiêu ngạo, ràng có bối cảnh thân phận thấp. Cho nên mới có thể tạo nên khí chất ưu tú như vậy.

   Bên cạnh là nữ tử ước chừng mười lăm, mười sáu tuổi, bộ dạng còn non nớt, gương mặt trắng hồng, đôi mắt lấp lánh như ánh sao, rất đáng . Khiến người ta chú ý nhất chính là thân thể của nàng, trước lồi sau lõm, cực kì quyến rũ, hề hợp với vẻ mặt non nớt của nàng.

   Hai người đứng bên cạnh đều là nam tử, hai người đều mặt quần áo màu tối như nhau, lưng đều đeo thanh kiếm. Phía sau áo có thêu vòng tròn, chỉ thêu màu lam, có thể để người ta nhìn vật được thêu đấy.

   đám mây bay vờn chung quanh, bên trong có thêu hai chữ ‘Lưu Vân’.

   Vật thêu này, nếu là người trong giang hồ đều biết đến, biết những người này là đệ tử ưu tú, nổi danh của Lưu Vân Cốc. Trong giang hồ, Lưu Vân Cốc là thế lực lớn, đệ tử trong cốc đương nhiên đều là người tài giỏi có tiếng tăm, mặc kệ là kiếm thuật hay y thuật, thậm chí cầm kì thư họa cũng đều giỏi như nhau, nhưng mà sức lực của con người có hạn, trừ phi là thiên tài nghiệt, người bình thường học tập có tài năng đến mức nào nữa, đến cuối cùng vẫn có ai đạt được cấp bậc Tông sư ở tất cả các môn.

   Bởi vậy, Lưu Vân Cốc chỉ coi trọng kiếm thuật và y thuật.

   Nơi này cách rất xa nơi nhân sĩ giang hồ tụ tập, ai ngờ rằng Lưu Vân Cốc có thế lực lớn như vậy mà lại đến nơi hẻo lánh như thế này, mọi người nhìn bốn đệ tử của Lưu Vân Cốc, vẻ mặt đều kính nể, kính trọng nhưng dám đến gần.

   khó ăn.” Nữ tử xinh đẹp có gương mặt non nớt oán giận, thanh mềm nhũn khiến ít trái tim của nam nhân ở đây tê dại. Nàng ta thèm quan tâm đến mọi chuyện bên ngoài, cầm đôi đũa bằng gỗ chọc chọc vào thịt bò đĩa, cau mày ghét bỏ: “Vừa khô lại vừa cứng, chút nào ngon, làm sao người ta nuốt nổi đây!”

   “Dĩnh Nhi.” Thích Tu Kiệ nhéo nhéo khuôn mặt trắng ngần xinh đẹp của nữ tử: “Ở đây phải là Lưu Vân Cốc, cũng phải thành lớn, sớm biết mình chịu khổ nổi đừng theo bổn thiếu gia.”

   “Ăn, ăn.” Nữ tử gọi là Dĩnh Tử vội ôm lấy cánh tay , làm nũng: “Chỉ cần có thể theo thiếu gia, có khổ bao nhiêu Dĩnh Nhi cũng đồng ý chịu đựng. Nhưng, Dĩnh Nhi cảm thấy… mấy thứ món cơm rau dưa này đúng là khiến thiếu gia chịu tủi thân rồi.”

   "Ha ha." Thích Tu Kiệt cười : “Bản thiếu gia còn chưa lên tiếng, nàng lại cảm thấy tủi thân thay cho ta. ràng chính mình ăn nổi, còn muốn lấy thiếu gia làm bia đỡ đạn, đúng là càng ngày càng giảo hoạt.”

   "Thiếu gia ~" Dĩnh Nhi đỏ mặt kéo dài thanh, giọng ngọt ngào, mềm mại khiến người ta mềm nhũn. Ánh mắt Dĩnh Nhi chuyển động, phát tầm mắt mọi người đều nhìn mình, đáy mắt nàng giấu được nhiệt huyết, cảm thấy rất đắc ý.

   TRong khi nàng còn đắc ý, chợt phát thanh ồn ào biến mất trong nháy mắt, tầm mắt của mọi người đều rời khỏi người nàng, chuyển sang chỗ khác. Ngay cả thiếu gia ôm nàng, cũng như vậy.

   Dĩnh Nhi cả kinh. Chẳng lẽ có đại mĩ nhân xuất ?

   Nàng ta quay đầu nhìn lại, nhìn ba người cưỡi ngựa tới, cũng ngẩn người.

   đôi nam nữ trước, tuổi tác lớn. Nam tử mặc áo màu xanh biếc, áo thêu hoa văn màu bạc, người có đồ vật trang sức nào hết, nhưng làm giảm bớt khí chất thanh cao quý phái của . Đặc biệt là dung mạo của , da trắng như bạch ngọc, đôi con ngươi tựa như trân châu đen sâu thẳm, cánh môi đỏ hồng như hoa đào, dùng từ xinh đẹp cũng thể diễn tả hết được dung nhan của . Đẹp đến nỗi nữ nhân cũng phải tự ti, lại hề cảm thấy ghen ghét với nổi, trái lại còn thầm ca ngợi: vị công tử long chương phượng tư quý phái!

   Nam tử vô song tao nhã, nữ tử bên cạnh lại đáng để nhắc tới, khiến người ta khó mà nhìn thêm cái nữa. Nhưng, khi nhìn kĩ nữ tử mặc hồng y, phát mặt nàng cứng ngắc như vậy.

   Gương mặt bình thường của nàng làm nền cho nam tử xinh đẹp kia, lộ vẻ mặt ‘Chung Vô Diệm’. Nhưng quần áo đỏ thẫm người nàng, chút hành vi hay cảm xúc, cũng chẳng có cảm giác lôi thôi lếch thếch gì. Cặp mắt nàng bưng kín, dáng vẻ lười biếng, phong thái lạnh nhạt nhàn nhã, chút tự ti, khiến người ta có biện pháp khinh bỉ nàng, càng thể coi nàng là tỳ nữ của nam nhân xinh đẹp kia.

   Đằng sau hay người còn có nam tử cưỡi ngựa, nam tử mặc quần áo xanh đen gọn gàng, dáng vẻ nghe lời lại nịnh hót, kiêu ngạo, đây mới là cảm giác tồn tại thấp. Liếc mắt liền đoán được là người hầu.

   Ba người càng ngày càng tới gần quán trà , nam tử tuấn mĩ như tiến đưa mắt nhìn về phía bên này, sau đó chuyển mắt nhìn nữ tử hồng y im lặng cưỡi ngựa bên cạnh: “Con đường sắp tới thích hợp cưỡi ngựa.”

   Nữ tử hồng y gật đầu, xoay người lưu loát xuống ngựa, cười yếu ớt : “Vậy đem ngựa thả , vào kia ngồi nghỉ ngơi lát .”

   Công tử quý phái kia nhìn quán , hề phản bác lại nữ tử, cũng nhanh chóng xuống ngựa.

   Nam tử áo xanh đen tới, cầm dây cương ngựa của hai người, về phía chủ quán trao đổi.

   Ba người này phải là ai khác chính là nhóm người Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Từ sau đêm đó rời khỏi rừng rậm kia, đoạn đường kia tiếp thể xe ngựa, ba người đem thùng xe ngựa tháo xuống, cưỡi ngựa mà . Về phần thùng xe phải làm sao bây giờ, dựa theo lời Phong Giản , có người thu về, cần lo lắng.

   Bởi vậy, ba người chỉ bốn ngày, liền tới chỗ này.

   Phong Giản dẫn ngựa tới chuồng ngựa của quán xong, trở về bên cạnh Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung. Trong quán còn vài chỗ trống, liền tới, đem túi xách mở ra, lấy ra hai cái khăn lụa trắng nõn, đặt lên ghế, sau đó cung kính đứng bên.

   Bốn ngày nay, đối với chuyện như vầy Thủy Lung sớm có thói quen. Lại , Trưởng Tôn Vinh Cực lại có tiền, biết hưởng thụ cuộc sống, nàng cần phí công sức, càng cần để ý, tự nhiên cũng hưởng thụ theo .

   Nàng già mồm cãi láo giáo dục Trưởng Tôn Vinh Cực, với những chuyện đại loại như đây là hành vi xa xỉ… Dù sao tiền bạc đều do chính mình kiếm lấy, nếu mình xài, để mình được thoái mái vậy kiếm nhiều tiền làm cái quỷ gì? Chẳng lẽ để cho tiền của nổi mốc nổi meo sao?

   Kiếp trước, nàng cũng thiếu tiền của, chỉ là khi đó cuộc sống quá bận rộn, nàng còn chưa kịp tiêu tiền như nước xuyên qua thời đến thời đại này.

   Nhưng màn này rơi vào mắt người khác, chính là hoàn cảnh khác biệt, nhận ra thân phận của Trưởng Tôn Vinh Cực rất bình thường.

   Thích Tu Kiệt khẽ nhíu nhíu mày.

   là thiếu gia của Lưu Vân Cốc lại thể so với người này. phải mua nổi lụa thượng đẳng để lót lên ghế ngồi, chẳng qua là chưa bao giờ nghĩ tới mấy chuyện này. khắc trước được mọi người hâm mộ, kính nể, sau khắc lại bị người này chèn ép xuống.

   Dĩnh Nhi bên cạnh nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực hồi lâu, mới thu hồi tầm mắt, dám nhìn TRưởng Tôn Vinh Cực thêm lần nào nữa. Nàng ta sợ chính mình nhìn lâu hơn đánh mất trái tim, thần trí rối loạn, sau đó đạt được kết thúc rất bi thảm.

   Nàng biết , người như Trưởng Tôn Vinh Cực rất nguy hiểm, thể tùy tiện ngắm.

   Trong quán có bé con khoảng mười tuổi chạy đến, thanh giòn giã với Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung: “Hai vị khách quan muốn dùng gì ạ? Quán của ta có thức ăn rất ngon, mọi người thích!”

   Thủy Lung lắc đầu : “Lấy bình nước trong là được.”

   Thức ăn ở đây có ngon hay , khỏi nghĩ cũng biết. Huống chi, Trưởng Tôn Vinh Cực chỉ thêm canh giờ là có thể đến Lan Viễn sơn trang, muốn ăn đến sơn trang ăn cũng được. tại, Thủy Lung quyết định vào đây phải để nghỉ ngơi, nàng có mục đích khác.

   Bé nam nghe Thủy Lung , có chút tiu ngỉu, dáng vẻ thất vọng lại uất ức. Có lẽ nghĩ Thủy Lung là người có tiền, lại chiếm vị trí trong nhà , trong lòng mới vui. Nhưng cha bé căn dặn, nên dám oán giận chỉ ũ rũ cúi đầu.

   Thủy Lung đoán được suy nghĩ bé của , Phong Giản đứng phía sau cũng nhận ra được. đem khối bạc ném cho bé trai, : “ chuẩn bị .”

   Bé trai luống cuống nhận bạc, vừa mừng vừa sợ: “ cần nhiều như vậy….nước trong, nước trong lấy tiền. Khách quan có thể cho ta chút là …”

   Phong Giản cắt đứt lời bé trai: “ chuẩn bị là được.”

   Bé trai bị lời Phong Giản hù dọa, vội vã chạy vào trong. lát sau, nam tử trung niên cũng chính là ông chủ ra, tay nắm lỗ tai bé trai, tay bừng bình nước trong tới, luôn miệng với Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực: “Trẻ hiểu chuyện, xin hai vị khách quan đừng để bụng. Cái này lấy tiền, nước này được lấy từ khe nước suối, vừa mát lại trong, mời hai vị dùng.” xong liền đem bạc trả lại cho Thủy Lung.

   Thủy Lung nhận bạc, Giản Phong đứng đằng sau : “Cho ngươi thu cứ thu .”

   Chút ít tiền bạc này bọn họ để vào mắt.

   Nam nhân trung niên từng gặp qua rất nhiều nhân vật, vừa thấy Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực liền biết hai người nhất đình là quý nhân. Đặc biệt là vị công tử có dung nhan như tiên, e rằng họ hoàn toàn để tâm đến chút bạc lẻ này, nếu ông thêm chắc chắn chọc giận bọn họ.

   Ông chủ vừa nghĩ, liền cầm bạc lại, cám ơn với ba người.

   Thủy Lung cầm ấm nước ngửa đầu rót vào miệng, nước trong veo tinh khiết mang theo mùi vị của suối nhập vào cổ họng, sau khi nuốt xong cười khẽ với chủ quán: “Chờ , ta có chút chuyện muốn hỏi.”

   Chủ quán dừng bước: “ nương muốn hỏi chuyện gì? Nếu biết ta nhất định hết.”

   Thủy Lung : “Đừng căng thẳng, ta chỉ tò mò hiểu vì sao nơi này có nhiều người của võ lâm thôi à.”

   Chủ quán đinh trả lời, giọng xa lạ vang lên: “Lẽ nào hai người đến đây phải vì bảo vật?”

   Thủy Lung nhìn lại, thấy nam tử chừng hai mươi tuổi và nữ tử có gương mặt trẻ con.

   Thích Tu Kiệt nhìn Thủy Lung cười : “Tại hạ Thích Tư Kiệt, đệ tử Lưu Vân Cốc.”

   “Lung.” Thủy Lung chỉ đơn giản ra tên, thấy trong mắt nam tử lóe lên chút bất mãn liền : “ biết Thích huynh đệ bảo vật là vật gì?”

   Thích Tư Kiệt : “Lan Viễn sơn trang vừa xuất bảo vật, nghi ngờ là kì trân dị thảo, có thể tăng cường công lực, cũng có thể trị mọi bệnh tật, kéo dài tuổi thọ. Nhưng mọi thứ chỉ là lời đồn, ai biết được công hiệu của nó.”

   Thủy Lung nhíu mày, nhìn về phía Trường Tôn Vinh Cực. Phát vẻ mặt chút biến hóa, con ngươi chút biến hóa che kín, nàng biết mất hứng.

   Phong Giản đứng đằng sau hai người cũng lạnh lùng nghiêm nghị hơn, đáy mắt lên u ám.

   Thủy Lung hỏi Thích Tu Kiệt: “Lời đồn thể coi là được, vì sao còn có nhiều người đến đây?”

   Thích Tu Kiệt cười : “Hóa ra nương biết. Nếu là lời đồn có nhiều người tin tưởng, nhưng có người từng hỏi thăm trang chủ Lan Viễn sơn trang – Liêu Ngân, Liêu Ngân trang chủ thừa nhận cũng phủ nhận, ta chỉ biết bảo vật ở nơi nào, cái này càng làm người ta bán tín bán nghi, cảm thấy đến thử may mắn của mình mà thôi.”

   số con em của đại gia tộc làm mấy chuyện có tính xác thực như vậy, nhưng rảnh rỗi sinh nổi. Thích Tu Kiệt cũng nhàm chán quá lâu, đúng dịp ngang qua, nghe chuyện này nên đến giúp vui.

   Thủy Lung: " ra là thế."

   Dọc đường , nàng luôn cảm thấy khó hiểu, sao nơi vắng vẻ như thế này lại có nhiều người tụ tập. Ban nãy muốn dừng chân lại quán , là vì để hỏi thăm tình hình, cuối cùng nàng cũng thu được chút tin tức. Chuyện này nhất định có liên quan đến Phượng Nhãn Quả.

   Điều muốn biết cũng biết, Thủy Lung có ý định ở lại nữa, đối với Trưởng Tôn Vinh Cực : “ thôi.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực khẽ gật đầu, vươn tay đem nàng ôm vào lòng.

   Thủy Lung rất kinh ngạc.

   Trưởng Tôn Vinh Cực giải thích: “Đường núi bằng phẳng, ta ôm nàng.”

   Đường núi dù có bằng phẳng, cũng đến mức thể . Nhưng Trưởng Tôn Vinh Cực sai, ôm nàng lên núi, đúng là nhanh hơn so với nàng chạy. Nàng ngẩng đầu nhìn Trưởng ôn Vinh Cực, thấy sắc mặt lạnh nhạt chút chịu thỏa hiệp của , liền gật đầu, có phản kháng.

   Nhìn nàng ngoan ngoãn, chân mày Trưởng Tôn Vinh Cực giãn ra, có chút ôn hòa. Sau đó đứng dậy, mặc kệ ánh mắt kinh ngạc của người khác, hướng tới núi mà nhảy tới. Phong Giản tự nhiên sau hai người, trước khi cũng có thu dọn khăn lụa trắng ghế.

   “Mặt của nàng ta có phải là ngụy trang vậy?” người A nhịn được suy đoán.

   Người B liền : “Nhất định là vậy rồi, ta thấy , cổ nàng ấy rất trắng, màu da hoàn toàn khác với khuôn mặt. Huống chi nàng ấy lại cùng công tử xinh đẹp như tiên, còn được ôm, nhất định là mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành.”

   “Đáng tiếc ta nhìn thấy được.”

   Mọi người thảo luận xôn xao, ai tin diện mạo tại của Thủy Lung là hết.

   Ánh mắt Thích Tu Kiệt lóe sáng, tràn ngập hưng phấn. Lúc này, cũng nắm tay Dĩnh Nhi đứng lên, về phía lên núi.

   Dĩnh Nhi vừa thấy nụ cười tươi rói của , đáy lòng có chút hoảng hốt, liền biết có hứng thú với người nào đó. Lại biết là có hứng thú với Lung nương hay là vị công tử quý phái kia, hoặc có thể là cả hai.

   “Thiếu gia ~” Dĩnh Nhi nũng nịu : “Chẳng lẽ ngươi thích vị tỷ tỷ kia?”

   Thích Tu Kiệt cười, nhéo gương mặt trắng nõn của nàng: Nghĩ cái gì vậy? Nàng kia đâu có xinh đẹp bằng Dĩnh Nhi?”

   Dĩnh Nhi nghe xong chẳng những có vui vẻ, trái lại càng hoảng sợ. Thiếu gia có trực tiếp trả lời câu hỏi của nàng, chứng tỏ thiếu gia có chút hứng thú với Lung nương kia.

   “Thiếu gia, Dĩnh Nhi có ý đó. Mặc kệ thiếu gia thích ai, chỉ cần trong lòng thiếu gia có chỗ dành cho Dĩnh Nhi, Dĩnh Nhi liền cảm thấy mãn nguyện.” Dĩnh Nhi biết điều, dáng vẻ ngoan ngoãn . Từ xưa tới nay, Dĩnh Nhi đều tự hiểu mình, cũng rất thức thời. Chưa bao giờ nàng có ý nghĩ muốn độc chiếm Thích Tu Kiệt, cũng biết lấy thân phận và dung mạo của mình, nàng làm được chuyện này.

   Trong mắt Thích Tu Kiệt lên kinh ngạc, sau đó thỏa mãn hôn lên miệng nàng, : “Dĩnh Nhi của ta ngoan, trong lòng thiếu gia đương nhiên có nàng rồi.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực khống chế tốc độ, trong môt canh giờ liền thấy Lan Viễn sơn trang.

   Trước cửa lớn của Lan Viễn sơn trang có sáu đệ thủ vệ, đều mặc y phục xanh đậm, thấy Trưởng Tôn Vinh Cực rơi xuống đất, nhất thời bị khí chất và dung mạo của làm khiếp sợ, lúc hoàn hồn thấy Trưởng Tôn Vinh Cực ôm Thủy Lung vào cửa lớn.

   Mọi người liền ngăn cản: “ biết công tử là…Ối.”

   Lời chưa hết, người bị đá bay ra ngoài, thị vệ ngăn cản Trưởng Tôn Vinh Cực bay ra ngoài theo vòng cung tuyệt đẹp, ỉu xìu rơi xuống, cần nghĩ cũng biết gãy xương.

   Năm người kia thấy vậy, trong lòng đều rùng mình.

   Trường Tôn Vinh Cực mặc kệ bọn họ, đứng trước cửa lớn, đá cước nhanh như tia chớp, kèm theo thanh ‘rầm’, cánh cửa lớn bị chia năm xẻ bảy, lộ ra cảnh sắc và người ở bên trong.

   thủ vệ vội vã đốt pháo báo tin, ngay sau đó Lan Viễn sơn trang liền vang lên tiếng chuông báo động.

   “Kẻ nào dám đên Lan Viễn sơn trang của chúng ta gây loạn?”

   gã trung niên mặc trường bào màu nâu đậm nhanh chóng tới, thanh hùng hậu.

   Đằng sau có ít nam nhân vạm vỡ theo, xem ra phải là người của Lan Viễn sơn trang, có lẽ là người đến Lan Viễn sớn trang tìm bảo.

   “Liêu Ngân, ngươi to gan!” Phong Giản chậm rãi , ánh mắt lạnh lùng chế giễu nhìn nam nhân trung niên kia.

   Lúc Liêu Ngân nhìn thấy Trưởng Tôn Vinh Cực, vẻ mặt liền choáng váng. Dáng vẻ dương oai diệu võ hoàn toàn biến mất, chỉ còn lại vẻ mặt trắng bệch và thân thể run rẩy, ầm ầm quỳ xuống đất, hướng Trưởng Tôn Vinh Cực quỳ lại: "Nô tài biết sai! Cầu chủ nhân tha mạng! Nghe nô tài giải thích!”

   Giọng của bị dọa đến khô khan, khàn khàn. Khiến người nghe cảm nhận được sợ hãi từ đáy lòng , thân thể cao to quỳ sát mặt đất, run lẩy bẩy, giống như khắc kế tiếp ngất xỉu.

   Mọi người giật mình nhìn màn trước mắt, lại nhìn về phía Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung đứng trước mặt Liêu Ngân, hiểu vị nam tử có dung mạo như tiên này có cái gì đáng sợ?
   quỳnhpinky, Chris, Phương Lăng2 others thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,809
   Chương 103: Cho nhau túng sủng (N: dung túng và nuông chiều.)

   Edit: Tịch Ngữ

   Thích Tu Kiệt lên núi chậm hơn Trưởng Tôn Vinh Cực chút cũng thờ ơ chứng kiến cảnh này.

   ngờ rằng Liêu Ngân lại sợ Trưởng Tôn Vinh Cực như vậy. Còn khiến tự xưng là nô tài…

   Ngay cả trang chủ của Lan Viễn sơn trang Liêu Ngân cũng chỉ là nô tài trong mắt người đàn ông biết từ sâu chui ra này, vậy bọn họ là cái gì? Nhưng xưa nay chưa từng nghe đến chàng trai trẻ tuổi tài giỏi tồn tại, chẳng lẽ người này mới xuất giang hồ, xuống núi để rèn luyện kinh nghiệm sao? Trước giờ đều núp trong môn phái, che giấu tốt.

   Thích Tu Kiệt suy đoán việc, người ở đây cũng có ít người nghĩ đến, ánh mắt tìm tòi nghiên cứu đồng loạt nhìn về phía Trưởng Tôn Vinh Cực.

   “Cha!” thanh thanh thúy, uyển chuyển vang lên.

   Chỉ thấy dùng khinh công nhàng đến chỗ này. Lúc đến gần, mọi người mới nhìn bộ dạng của đó. Trong lòng khỏi thầm thán: Sắc nước hương trời!

   khoảng mười sáu, mười bảy tuổi, mày cong mắt cười, mũi quỳnh môi đào, da trắng nhẵn nhụi, rất tinh xảo linh hoạt, lại quyến rũ mê người. Ả mặt quần áo màu vàng nhạt, quần áo thêu hoa văn bươm bướm, thắt lưng màu ngọc lan, thắt lưng là ngọc sức và túi thơm tinh xảo, lúc di chuyển cả hai thứ va chạm vào nhau, phát ra tiếng ngọc dễ nghe.

   Đàn ông con trai nhìn ả đều khỏi nhìn kĩ hơn vài lần, trong mắt khó nén được si mê và kinh diễm.

   ngờ Liêu Ngân lại có con xinh đẹp như vậy.” Thích Tu Kiệt cũng tán thưởng.

   Dĩnh Nhi rúc vào trong lòng Thích Tu Kiệt nhìn chằm chằm áo vàng hồi, quẹt miệng : “Nàng ta xinh đẹp bằng Tước Nhi tỷ tỷ.”

   Thích Tu Kiệt cười: “Lan Viễn sơn trang nho làm sao có thể so sánh với Lưu Vân Cốc được.” Mặc kệ là quyền thế hay là địa vị, trong mắt Lưu Vân Cốc, Lan Viễn sơn trang đáng để nhắc tới. Đương nhiên mĩ nhân trong Lan Viễn sơn trang cũng bằng Lưu Vân Cốc.

   “Nhưng ở nơi hoang vu như thế này, còn có mĩ nhân đúng là chuyện hiếm thấy.”

   Dĩnh Nhi gì gật đầu, căn bản sợ áo vàng kia. Thiếu gia đúng là có hứng thú với nàng kia nhưng đó chỉ là vui đùa trong chốc lát, hết hứng thú thôi, nàng ta tuyệt đối có khả năng uy hiếp đến mình.

   “Cha, sao người lại bị thương?” áo vàng vội vàng chạy đến bên cạnh Liêu Ngân, đưa tay vịn ông, muốn đỡ ông đứng lên.

   Liêu Ngân làm sao dám làm theo ý ả, phất tay đẩy ả sang bên, nhìn ả, đối với Trưởng Tôn Vinh Cực : “Chủ nhân, nô tài biết mình làm trái lời chủ nhân, xin chủ nhân cho nô tài cơ hội giải thích, lòng trung thành của nô tài đối với chủ nhân trời xanh có thể chứng giám!”

   áo vàng nghe như vậy, sắc mặt biến đổi, suy đoán tại sao cha mình lại xưng nô tài với người khác? Ả mới quay đầu nhìn sang Trưởng Tôn Vinh Cực, sau khi nhìn thấy gương mặt của , mặt ả nghệch ra lúc sau mới hoàn hồn, cảm thấy bản thân luống cuống, mặt đỏ hồng như son, quỳ xuống trước mặt Trưởng Tôn Vinh Cực, thành khẩn cầu xin: “Xin đại nhân tha cho cha Vân Vân lần, Vân Vân cầu xin ngài.”

   Lúc này, mọi người bắt đầu nghị luận.

   “Người này là ai? Chưa từng nghe Lan Viễn sơn trang có chủ nhân giấu mặt.”

   “Ta nghĩ chuyện này và chuyện sơn trang có bảo vật có liên nhau với nhau á.”

   chừng bảo vật ấy đúng là có đó, nhưng nó thuộc về vị công tử này, sau đó bị Liêu Ngân trộm mất.”

   “Ai nha, nhìn bộ dạng khóc sướt mướt của con Liêu trang chủ kìa, người đàn ông nào có thể nhẫn tâm được chứ, nếu là ta, ta sớm tha cho bọn họ.”

   thanh của mọi người lớn , nhưng có ai dám đứng ra giúp cho bọn Liêu Ngân.

   Phong Giản nhìn về phía Trường Tôn Vinh Cực, chỉ cần Trường Tôn Vinh Cực ra hiệu, liền đem Liêu Ngân giải quyết.

   vào rồi .” Thủy Lung mở miệng .

   phải nàng đồng tình cho Liêu Ngân và Liêu Vân Vân, chỉ vì nàng muốn chuyện Phượng Nhãn Quả trước mặt người ngoài mà thôi.

   Nàng vừa mở miệng, nét mặt vô tình của Trưởng Tôn Vinh Cực có chút biến hóa, khẽ gật đầu, ôm nàng nhún chân liền bay ra ngoài. Phần khinh công vừa lộ ra liền khiến mọi người kinh hô.

   Phong Giản nhìn Liêu Ngân và Liêu Vân Vân còn ngây ngốc quỳ đất lạnh giọng : “Còn ?”

   “Dạ, dạ, dạ.” Liêu Ngân vội vàng đứng lên, rũ mắt ngoan ngoan theo Phong Giản.

   Trong lòng rất kinh ngạc, biết vừa chuyện là ai, cư nhiên có thể khiến chủ nhân nghe lời như vậy?

   Liêu Vân Vân cũng đứng lên, bước nhanh tới bên cạnh Liêu Ngân, đưa tay đỡ lấy ông, nhìn Phong Giản khá xa bọn họ, cho rằng mình chắc chắn Phong Giản nghe thấy. Lúc nay mới yên tâm hỏi Liêu Ngân: “Cha, công từ kia là người phương nào?”

   Liêu Ngân làm sao nhìn ra tâm tư của con , thầm nghĩ chủ nhân có phong cách như vậy, thực tế hiếm có bị hấp dẫn.

   Ông thở dài: “Người nọ là chủ nhân của cha, trong mắt của chủ nhân cha chỉ đáng làm nô tài của người thôi.”

   Liêu Vân Vân nghe xong, sắc mặt liền tốt. Nếu cha ả là nô tài, vậy phải ả là con của nô tài sao? Thân phận này, muốn lọt vào mắt xanh của người đàn ông kia, quả rất khó khăn.

   “Cha ngốc cái gì đấy, cha chính là đệ nhất trang chủ mà!”

   Liêu Ngân : “Đệ nhất trang chủ tính cái gì? Trong giang hồ, Lan Viễn sơn trang chỉ là đoạn kết của trào lưu mà thôi.”

   Liêu Vân Vân tức giận mặt đỏ rần, thanh cũng hơi lớn: “Cha, sao cha lại có chí khí như vậy?”

   “Ầm ĩ cái gì?” Phong Giản đằng trước kiên nhẫn nữa quay đầu lại quát.

   Liêu Ngân liền vội vàng cúi đầu nhận lỗi với . Sau đó nhìn về Liêu Vân Vân còn phục : “ phải là cha có chí khí, mà chính là như vậy. Vân Vân, chủ nhân phải là loại người vô dụng như đám người nịnh bợ ngươi mấy ngày nay. Nếu chủ nhân có thể để mắt tới con, đó là phúc đức con tu tám đời mới được. Nếu ngài ấy thấy con chướng mắt, con đừng bao giờ tự cho là thông minh, giở thủ đoạn gì đấy, nếu …”

   Liêu Vân Vân bị giọng điệu nghiêm túc của ông giáo huấn có chút hoảng sợ, có chút chột dạ lại phục, giọng : “Lấy dung mạo của con, nhất định vị công tử kia mê muội con.”

   Liêu Ngân lập tức đả kích ả: “Chủ nhân gặp ít có dung mạo tuyệt sắc, lấy tư sắc của con ở đây có thể là độc nhất vô nhị, nhưng so với thiên hạ, cũng chỉ là hạng xoàng mà thôi.”

   “Cha!” Liêu Vân Vân tức giận đến đỏ mặt.

   Làm sao có người nâng cao chí khí của người khác, mà hạ thấp uy phong của mình!

   Từ tới lớn, Liêu Vân Vân chưa gặp nào có dung mạo xinh đẹp hơn ả, thế nên tự cho mình xinh đẹp nhất trần, hiếm có nhất trong thiên hạ. Bây giờ, nghe Liêu Ngân , cảm thấy ông ta nhát gan sợ phiền phức, trong lòng rất là vừa lòng.

   Cái gọi là ếch ngồi đáy giếng, chính là dạng người như Liêu Vân Vân.

   Từ sống ở Lan Viễn sơn trang, nơi hoang vắng ít người, lại chưa từng ra khỏi cửa. Đương nhiên, ả biết thiên hạ to lớn, cũng biết thế giới bên ngoài rất phồn hoa, dĩ nhiên người đẹp cũng nhiều hơn.

   Ở khu đất cấm của Lan Viễn sơn trang, ngay cả Liêu Ngân làm trang chủ cũng được tùy tiện vào. Cấm địa này chính là nơi ở tạm của Trưởng Tôn Vinh Cực, khi thỉnh thoảng đến. Lúc này, Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung ngồi bên trong biệt viện, nhìn Phong Giản dẫn Liêu Ngân và Liêu Vân Vân đến.

   Thủy Lung vừa thấy Liêu Vân Vân, liếc mắt cái liền hiểu ý của đối phương. Nàng biết con mèo nhà mình lại vô tình chọc phải hoa đào nữa rồi, đem con người ta mê hoặc còn mảnh.

   Liêu Ngân tới trước mặt hai người quỳ xuống : “Chủ nhân, chuyện Lan Viễn sơn trang có bảo vật đều do nô tài quán lí chu đáo…”

   Rất ràng, Liêu Ngân rất sợ Trưởng Tôn Vinh Cực. Cho nên vừa có cơ hội giải thích, ông đều dám giấu diếm, đem mọi chuyện khai báo hết. Căn cứ vào chuyện Liêu Ngân , chuyện là như vầy…

   Bởi vì, Trưởng Tôn Vinh Cực tạm thời đem Phượng Nhãn Quả để trong Băng Lam Cốc của Lan Viễn sơn trang. Mấy ngày kế tiếp, Liêu Ngân liền cho người canh giữ đặc biệt cẩn trọng. Chuyện này khiến cho gã đệ tử của sơn trang có lòng riêng, len lén tìm bảo vật trong Lan Viễn sơn trang, lại bị Liêu Ngân phát , đệ tử kia thấy bể chuyện liền cao bay ra chạy, còn cố ý đem chuyện Lan Viễn sơn trang có bảo vật đồn ra ngoài.

   Vốn dĩ Liêu Ngân có thể phủ nhận, nhưng cũng nổi lên ý đồ tham lam. biết Trưởng Tôn Vinh Cực đem bảo vật gì cất giấu trong Lan Viễn sơn trang, lại biết lấy thủ đoạn của Trưởng Tôn Vinh Cực. muốn bảo vật bị người khác tìm được hoặc là trộm mất, như vậy người khác nhất định có cách nào tìm được. Vì vậy, ông mới lo lắng những người đến tìm bảo vật tìm ra nó, đem nó cướp .

   Ông muốn mượn chuyện này để thu hút mấy thiến niên hiệp sĩ trẻ tuổi đẹp trai đến đây, thành công khiến địa vị và danh tiếng của Lan Viễn sơn trang phát triển hơn, cũng có ý muốn tìm chồng cho ba con của mình. Ba đứa con của ông có diện mạo tệ, Liễu Vân Vân có dung mạo tốt nhất, nhờ những người này lan truyền về việc nhan sắc của con ông ra giang hồ, để nâng cao danh vọng của ông hơn, hấp dẫn số con cháu vọng tộc của danh môn chính phái, con cái nhà giàu.

   Dựa theo kế hoạc của Liêu Ngân, trong khoảng thời gian này Trưởng Tôn Vinh Cực có lẽ đến đây lấy bảo vật, càng quan tâm đến tin tức ở cái nơi hẻo lánh này của ông. Như vậy, chờ danh tiếng thời qua, tên tuổi của Lan Viễn sơn trang và con ông đều truyền ra ngoài, ông lập tức phân tán đám người tìm bảo vật này , dễ dàng đem chuyện này dọn dẹp. Khi Trưởng Tôn Vinh Cực đến lấy bảo vật phát những chuyện này, dù biết cũng để ý.

   Nhưng ông ngờ Trưởng Tôn Vinh Cực lại đến sớm như vậy, ngày trước ràng ngày đến lấy bảo vật, thời gian lấy bảo vật của phải còn mấy hôm nữa mới đến.

   Thủy Lung nghe Liêu Ngân giải thích, nàng cảm thấy người này đúng là biết tạo thời thế. Nếu như phải nàng và Trưởng Tôn Vinh Cực nhất thời hưng khởi chạy tới nhìn Phượng Nhãn Quả, kế hoạch của Liêu Ngân nhất đinh êm xuôi trơi qua, chừng còn thành công nữa nha.

   “Cha! Tại sao có thể như vậy?” Mặt Liêu Vân Vân đỏ bừng, hai mắt rưng rưng lên án cha mình.

   Ả biết mọi chuyện ông làm đều vì Lan Viễn sơn trang và vì chị em các ả. Nếu như bình thường biết được , ả tức giận, ngược lại rất phối hợp với Liêu Ngân. Nhưng bây giờ ông lại hết mọi chuyện ở trước mặt Trưởng Tôn Vinh Cực, ả có chút xấu hổ và giận dữ.

   nghĩ thế nào? Lợi dùng bảo vật của để khiến chính mình nổi danh, cái này so với hoa khôi trong thanh lâu có gì khác chứ? có thể coi thường ả ?

   TRong lòng Liêu Vân Vân phát hoảng, thỉnh thoảng lén nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, muốn biết phản ứng của như thế nào. Khi phát vẻ mặt Trưởng Tôn Vinh Cực chút biến hóa, càng có khinh bỉ hèn mọn nhìn về ả, ả liền thở phào nhõm lại có chút cam lòng.

   căn bản chút nào để ý tới ả?

   “Chủ nhân, nô tài biết sai rồi, cầu chủ nhân tha mạng!” Liêu Ngân vừa bất đắc dĩ vừa hối nhận liếc nhìn con trầm mình vào tình ái, lần nữa dập đầu, cầu xin Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Liêu Vân Vân đảo mắt cái, cũng quỳ xuống, ngửa đầu mắt rưng rưng nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, điềm đạm đáng : “Công tử, xin người tha cho cha ta. Chỉ cần người đồng ý, Vân Vân nguyện lấy thân báo đáp, làm trâu làm ngực theo hầu hạ công tử.”

   Khóe miệng Phong Giản giật giật mấy cái.

   “Ha ha…” Thủy Lung cười, tiếng cười rất dễ nghe.

   Liêu Vân Vân nghe tiếng nàng cửa, đáy mắt lóe lên giận dữ, trợn mắt nhìn Thủy Lung.

   ả đàn bà xấu xí, dựa vào cái gì mà ả có thể ngồi sóng vai với thần tiên công tử chứ, hành động còn thân mật như vậy! Liêu Vân Vân luôn luôn được người khác nịnh hót, có suy nghĩ nhiều, liền với Thủy Lung: “ nương này đúng là biết lễ nghĩa phép tắc, thân là cơ thiếp đứng bên cạnh hầu hạ thôi, còn dựa vào nuông chiều của công tử, kiêu căng như vậy.”

   Trong mắt Liêu Vân Vân, dáng vẻ Thủy Lung giống nô tỳ, nhiều nhất chỉ là cơ thiếp để Trưởng Tôn Vinh Cực chơi đùa.

   biết ngươi đơn thuần hay là ngu ngốc nữa.” Thủy Lung .

   Hành vi khiêu khích tình địch của Liêu Vân Vân quá ràng, so với Chu Giáng Tử quả nhiên là thấp kém hơn nhiều.Chu Giáng Tử cũng khiêu khích, nhưng khiêu khích của ả ấy khiến người ta cảm thấy ả là thiếu nữ mạnh mẽ, xinh đẹp. Còn Liêu Vân Vân chỉ có ghen tỵ và khắc khe.

   Chu Giáng Tử ở trước mặt người khác nhẫn nhịn, thiện lương, nhìn ra được thái độ khác biệt của ả dành cho Trưởng Tôn Vinh Cực. Liêu Vân Vân lại xúc động, cái gì cũng biết, tự cho mình là đúng gán ghép thân phận cơ thiếp lên người Thủy Lung, cộng thêm tội danh được nuông chiều mà kiêu căng.

   Nếu bị ả đúng thôi, còn đúng, ả hoàn toàn là tự rước lấy nhục.

   Bộ dang ung dung của Thủy Lung trong mắt Liêu Vân Vân chính là khiêu khích và xem thường, ả cảm thấy ---- đối phương hoàn toàn đặt ả vào mắt.

   Cái này, Liêu Vân Vân có nhìn lầm. Thủy Lung đúng là có để ả vào mắt, chút cảm nhận được uy hiếp của ả đối với nàng, càng thấy ả có sức hấp dẫn mê hoặc Trưởng Tôn Vinh Cực.

   “Công tử.” Liêu Vân Vân mang vẻ mặt ủy khuất, hai mắt đẫm lệ nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực cầu cứu.

   Thủy Lung thấy vậy, lại nhịn được cười.

   Đầu óc của con này bình thường nha. Trưởng Tôn Vinh Cực còn chưa đáp ứng, ả gọi ‘công tử’ ngọt sớt như vậy rồi. Còn tự cho mình là người của , bị bắt nạt liền tìm che chở, chẳng lẽ muốn Trưởng Tôn Vinh Cực trút giận cho ả, trừng phạt nàng?

   “Công tử.” Liêu Vân Vân thấy Trưởng Tôn Vinh Cực phản ứng, tầm nhìn vẫn dừng người con đàn bà ghê tởm kia, trong lòng tức giận lại khiến ả cam lòng. Vẫn quỳ gối tới phía Trưởng Tôn Vinh Cực, bộ dạng ngoan ngoãn kết hợp với vẻ mặt khóc sướt mướt rất dễ khơi dậy dục vọng và tình dục của đàn ông.

   Còn nửa bước nữa ả mới đến gần Trưởng Tôn Vinh Cực, nhìn dung mạo hoàn mỹ của , tim ả đập thình thịch lên.

   “Công tử, chỉ cần ngươi buông tha cha ta, Vân Vân chính là người của ngài.” Liêu Vân Vân cắn cắn môi, bộ dạng bất đắc dĩ, ánh mắt mến nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, đôi tay run run hướng về .

   Thủy Lung rất có hứng thú nhìn vở kịch tràn ngập mùi vị máu chó này, chợt thấy tay đau nhói. Nàng biết Trưởng Tôn Vinh Cực vừa bóp tay nàng, tầm mắt từ người Liêu Vân Vân chuyển sang nhìn .

   Nàng thấy vẻ mặt kiên nhân và ánh mắt chán ghét của Trưởng Tôn Vinh Cực. Cố tình lại muốn ra tới với Liêu Vân Vân, mực nhìn chăm chú nàng.

   Thủy Lung chớp chớp mắt, mơ hồ đoán được ý của . Nàng chuyển mắt liền thấy hai tay Liêu Vân Vân sắp đụng vào đùi Trưởng Tôn Vinh Cực, thản nhiên : “Ngươi dám đụng , ta liền bẽ tay ngươi.” Mắt nhìn về Trưởng Tôn Vinh Cực liền thấy chân mày khẽ giãn ra, hai mắt lấp lánh.

   Liêu Vân Vân bi lời Thủy Lung làm kinh sợ, tức giận trừng nàng cái.

   Thủy Lung cầm tay Trưởng Tôn Vinh Cực, nắm ngón tay thon dài của , chậm rãi cười : “Ta chơi.”

   xong, mắt nàng nhìn vào ngón tay Trưởng Tôn Vinh Cực, phát tay vết chai nào hết. Sờ như thế nào cũng thấy các ngón tay giống như tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Nếu phải nàng tận mắt nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực cầm kiếm, chỉ nhìn tay , nàng chắc chắn cho rằng là công tử cao quý mười ngón tay dính nước.

   Mặt Liêu Vân Vân trắng bệch, ả biết tại sao mình sợ nhưng thân thể vẫn nhịn được phát lạnh. Bản năng cho ả biết, Thủy Lung giỡn, nàng ta được là làm được.

   Liêu Vân Vân nhịn được nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, lại nhìn Liêu Ngân vẫn im lặng. Công tử có cự tuyệt chứng tỏ có ý đối với ả. Cha cũng cảnh cáo chứng tỏ ả làm sai.

   Vừa nghĩ thế, Liêu Vân Vân liền có thêm can đảm, cắn răng hướng tới Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Dĩ nhiên, ả dùng tay sờ, ả nhớ lời Thủy Lung , nên quyết định nhào vào lòng Trưởng Tôn Vinh Cực. (N: ôi má!!!)

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhíu mày, trong mắt càng thêm chán ghét, chút lưu tình chuẩn bị đem Liêu Vân Vân đá văng.

   cước này nặng, khiến tính mệnh Liêu Vân Vân khó chịu nổi.

   Thủy Lung dùng sức kéo tay , người liền cản trước mắt , đem Liêu Vân Vân đá ra ngoài.

   “A!” Liêu Vân Vân kêu đau, oán giận trừng Thủy Lung.

   Thủy Lung ung dung tới trước mặt ả, chút thương hoa tiếc ngọc dùng chân dẫm lên hai tay ả, tiếng ‘răng rắc’ vang lên, hai tay Liêu Vân Vân vô lực rũ xuống.

   “Ta nhắc nhở ngươi rồi.” Thủy Lung thu chân, khẽ mỉm cười.

   Liêu Vân Vân khóc ngừng, thiếu nữ khóc nỉ non khiến người ta đau lòng. Ả oán hận Thủy Lung, sau đó ánh mắt sáng rực nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, khóc kêu: “Công tử…”

   Trưởng Tôn Vinh Cực chán ghét lườm ả, vươn tay thân mật ôm eo Thủy Lung, nhìn nàng : “A Lung vẫn ghen tỵ à.”

   Giọng bình thản, nghe ra vui giận.

   Liêu Vân Vân nghe xong, trong mắt lộ ra vui sướng, cho rằng Trưởng Tôn Vinh Cực bắt đầu chán ghét Thủy Lung. Bởi vì, ghen tỵ phải là thứ tốt.

   Thủy Lung nhìn ánh mắt sáng hơn bình thường của Trưởng Tôn Vinh Cực và khóe môi ngừng cong lên của .

   Mấy chuyện này muốn coi, còn bày đặt bình tĩnh. Đúng là ngày đêm hục hặc thoải mái đúng ? Thủy Lung thầm nghĩ như vậy, nhưng mặt ngoài vẫn chau mày : “Ta thích khác tiếp cận ngươi, được à?”

   Khóe miệng Trưởng Tôn Vinh Cực cong lên, người ngoài có thể thấy cười: “Được, A Lung muốn gì cũng được.”

   Loại giọng điệu dụ dỗ dung túng này, Thủy Lung sớm quen rồi, hầu như mỗi ngày nàng đều phải chế tạo hai cơ hội để cưng chiều nàng, hoặc là im lặng ép nàng làm chút chuyện để có cơ hội biểu nuông chiều của dành cho nàng. Tuy nhiên, mỗi lần như vậy Trưởng Tôn Vinh Cực đều có tự giác.

   Cứ qua lại như vậy, chỉ Trưởng Tôn Vinh Cực cưng chiều Thủy Lung, đồng thời Thủy Lung cũng dung túng Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Người nhận chuyện này chỉ có người thường xuyên theo Trưởng Tôn Vinh Cực, giống như Phong Giản.

   Trong mắt người ngoài, việc này tạo thành bức tranh, Thủy Lung có lòng dạ hẹp hòi, ghen tỵ; trái lại Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn cưng chiều, dung túng nàng.

   _____________________________

   N: NGHE ĐỒN ĐỨT CÁP NỮA NÊN ĐĂNG CHẬM HOẶC ĐĂNG TRUYỆN MÀ CHỬI MẤY CON CÁ MẬP NHÉ
   quỳnhpinky, Chris, Tuyết Liên2 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :