1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (189/225c) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 125: hồi chuyện hài hước
   Edit: Tịch Ngữ
   Lần này Thủy Lung và Trường Tôn Vinh Cực trở về, chỉ dẫn theo chút người ngựa, liếc nhìn tình thế của bọn họ, ai nghĩ tới người ngồi trong xe là vương gia và vương phi của nước. Tin tức hai người trở về thành Kỳ Dương có bị truyền ra ngoài, chờ tới khi xe ngựa vào nội thành thành Kỳ Dương, mới bị người phát .


   Có nhiều người suy đoán lần này Thủy Lung trở về chỉ vì mừng thọ thái hậu, có lẽ Thủy Lung quản lí thành Nam Vân thất bại, cho nên bây giờ đem thành Nam Vân vứt , bản thân nhõm quay về thành Kỳ Dương.

   Hôm nay, khí trời dần vào đông, cảnh vật trong thành Kỳ Dương có nhiều thay đổi, cây Thường Thanh vẫn sinh trưởng tươi tốt như trước đây, vào đông càng thêm sức sống.

   ‘Đát đát đát’ tiếng vó ngựa đường trong thành Kỳ Dương vang lên, tiếng vó ngựa dồn dập, khiến dân chúng hai bên đường biết nếu nhanh chóng nép vào mép đường, rất có thể bị thương.

   Bọn họ hoảng sợ tránh né, ngẩng đầu liền thấy gã thiếu niên mặc áo đen phi ngựa qua. người thiếu niên khoác cái áo choàng luyện võ giản dị, tướng mạo khôi ngô và màu da lúa mạch, bộ dạng khỏe mạnh, hăng hái.

   Đợi thiếu niên cưỡi ngựa chạy khuất, mới có người nhịn được giọng mắng: “ đường nhiều khúc khuỷu quanh co, Bạch Thủy Lung trở lại, trong thành liền được sống yên.”

   “Người vừa qua là Bạch tam thiếu. Nghe Bạch tam thiếu và Võ vương phi tỷ đệ tình thâm, vội vàng chạy ra cửa thành, lẽ là bọn người Võ vương phi trở về?”

   thể nào! Bạch…Bạch, à , Võ vương phi và Võ vương trở về rồi ư?”

   lời như sấm, sóng cuồn cuộn, dân chúng thành Kỳ Dương mang vẻ mặt khác nhau, trong đó kinh hoàng và chán ghét là chiếm đa số.

   Xem ra, dù Thủy Lung có rời khỏi thành Kỳ Dương hơn năm tháng, uy vọng và danh tiếng của nàng ở trong thành hề giảm. Đương nhiên, phần uy vọng và danh tiếng này đều phải là việc tốt.

   Lần này, dân chúng đoán trúng.

   Bạch Thiên Hoa vội vã chạy tới cửa thành chính là để nghênh đón nhóm người Thủy Lung.

   Vốn dĩ nhận được tin hôm nay, Thủy Lung quay về, có thể ở lại phủ Võ vương chờ cũng được. Nhưng hiểu vì sao, đáy lòng có luồng vui sướng mãnh liệt và chua xót, phiền muộn. Sauk hi nghe được tin tức liền nhịn được cưỡi ngựa chạy ra đây.

   Tỷ là quá đáng, sao chịu tiếng liền bỏ , cái liền tới năm tháng! Ngay cả sinh nhật của cũng có về, cái gì mà thành thân rồi quên em trai, chả lẽ đều gạt quỷ? Mặc dù… có cho người đưa quà sinh nhật về!

   Bạch Thiên Hoa tức giận suy nghĩ, bẹp bẹp miệng.

   cung hiểu vì sao mình lại sinh ra cảm xúc ỷ lại mãnh liệt với Thủy Lung. ràng từ khi tiếp xúc với Thủy Lung, cho tới khi thừa nhận nàng, thời gian hai người chung đụng có nhiều. Cố tình cảm giác ỷ lại vào Thủy Lung tuôn trào như đê vỡ, thế cứu được.

   Có lẽ là lúc nội tâm bị thương quá sâu sắc, ngày xưa, tất cả những tình thương của mẹ và tỷ tỷ lương thiện đều tan thành mây khói. Đúng lúc, Thủy Lung xuất lấp vào lỗ hổng này, sâu vào lòng . Trong thời gian ở chung kế đó, thỉnh thoảng Thủy Lung dịu dàng với , nhưng nhiều hơn vẫn là dạy dỗ nghiêm túc, khiến có cảm giác mình bị người ta trông chừng, quản lí, thương, dần dần coi người này là trụ cột của .

   Trong lòng Bạch Thiên Hoa, người thân thương nhất của chính là Bạch Khiếu và Bạch Thủy Lung. Đối với Bạch Khiếu, từ vì Vệ thị mà nghe và nhìn thấm nhuần, đáy lòng có chút vướng mắc. Chỉ có Thủy Lung, sạch , chân thành muốn tốt cho .

   chung, bản chất của Bạch Thiên Hoa là người thiếu khuyết tình , khát vọng được người ta nhớ đến, lại sợ có người giả vờ quan tâm. Cho dù trong khoảng thời gian dài huấn luyện này, làm trưởng thành hơn rất nhiều, thế nhưng đứng trước mặt Thủy Lung, bản chất của rất dễ bộc lộ.

   Tuấn mã bay nhanh, tốt độ dĩ nhiên rất mau. bao lâu, Bạch Thiên Hoa tới cửa thành. Lúc này, người tới lui ở cổng thành đều là kẻ bộ, thủ vệ giữ cửa thấy Bạch Thiên Hoa đều cung kính chào hỏi.

   Sắc mặt Bạch Thiên Hoa nghiêm cẩn gật đầu.

   Thái độ này là thói quen của đối với người ngoài, mười ba tuổi mà thân mình cao tới thước sáu mươi tám, nhìn giống như thiếu niên mười lăm, mười sáu tuổi. Vóc người cao lớn nhưng hùng tráng, lúc làm mặt lạnh có vài phần khí thế.

   Bạch Thiên Hoa tung người xuống ngựa, tự mình kéo dây cương ngựa, tới đứng bên ở cửa thành.

   Khí bình tĩnh lại, mới ý thức được hành vi kích động của mình.

   Sao bản thân lại giống như đứa trẻ thế nhỉ, tỷ trở về, mình ở phủ Võ vương tốt hay sao? tại giục ngựa chạy ào ào đường, e rằng ai ai cũng biết tỷ và tỷ phu trở về. Vả lại dù có đón tiếp gần gũi, tỷ thể nhiều với mình ở đường cái!

   Bạch Thiên Hoa đen mặt, trong lòng thầm hối hận, bỗng nhiên nghe trần ồn ào truyền tới.

   quay đầu nhìn qua, đúng lúc thấy chiếc xe ngựa dừng trước cổng thành, người đánh xe trẻ tuổi cầm lệnh bài. Thủ vệ giữ thành nhìn thấy lệnh bài xong, vội vã cung kính hành lễ, có hành động tiếp tục kiểm tra xe ngựa.

   Bạch Thiên Hoa giật mình, thấy người đánh xe chuẩn bị vung roi, lái xe ngựa qua cửa thành. Đáy lòng liền nhịn được nữa, phóng người lên ngựa chạy tới trước xe, quay đầu về cửa sổ xe ngựa kêu: “Tỷ, tỷ phu, đệ tới đón hai người nè!”

   Người đánh xe là Phong Giản, biết Bạch Thiên Hoa, cũng kinh ngạc nhìn thằng nhóc này. Bạch tiểu công tử đúng là lòng quan tâm Thủy Lung.

   Dưới ánh mắt ai oán và thanh vui sướng của Bạch Thiên Hoa, cánh tay nõn nà vươn ra vém rèm cửa sổ, lưu loát kéo rèm cửa lên.

   Ngón tay tinh tế gầy, móng tay màu hồng phấn, cổ tay uyển chuyển, hết thảy đều trổ mã đẹp tì vết. Cho dù Bạch Thiên Hoa thấy cái tay này, thần trí cũng nao nao, lúc giật mình có chút mờ mịt, cảm thấy vừa xa lạ vừa quen thuộc.

   Cho tới khi tiếng quen thuộc vang lên: “Thằng nhóc, có kêu người tới đón sao?” Vẫn tim phổi như cũ, mở miệng liền đem lòng tốt của người ta coi thành lòng lang dạ thú. Cố tình giọng thanh nhã kèm theo ý cười, khiến người ta thể nào tức giận nổi, ngược lại cảm thấy nàng rất gần gũi.

   Nghe giọng điệu chuyện quen thuộc này, Bạch Thiên Hoa lập tức nở nụ cười hết sức nghiệt. Nhìn qua cửa sổ, liền : “ phải đệ đến đây bày tỏ lòng thành hay sao. Tỷ, tỷ nhìn chút , chỉ có mình đệ là người đầu tiên cũng là duy nhất tới cổng thành đón…ặc?!”

   thanh vui cười đột nhiên im bặt, Bạch Thiên Hoa trợn mắt, vẻ mặt ngớ ngẩn.

   Người này…là ai? (N: chị Lung phẩu thuật phẩm mĩ làm chi cho em nhìn ra chị T^T bi ai ~)

   Trong tầm nhìn, cách ô cửa sổ nhưng vẫn có thể thấy mọi vật bên trong. Đập vào mắt là dung mạo tuyệt sắc khuynh thành của , đẹp đến mức khiến người ta hoảng hốt tưởng thấy người trong mộng. Lúc này, cười nhợt nhạt, khóe miệng hoàn mĩ rung động lòng người.

   Mơ hồ có thể thấy mặc quần áo màu đỏ thẩm tùy ý, làn váy dài phủ tấm đệm xe màu trắng, đỏ trắng giao hợp đập vào mắt đẹp kinh người. gã đàn ông ngồi phía sau nàng, tay ôm thắt lưng nàng, khiến cả người dựa vào lồng ngực .

   Bạch Thiên Hoa cảm thấy băng lạnh chui qua thân thể , khiến thần trí thanh tĩnh, nhịn được xít lại gần nhìn cho kĩ, liền thấy dung mạo tuấn mĩ quen thuộc. Trong phúc chốc, rèm cửa bị bàn tay xinh đẹp khác cầm, buông ra, rèm cửa tự nhiên chảy xuống, ngăn ánh mắt của người bên ngoài.

   .” Thanh lười biếng, lạnh nhạt có chút kiên nhẫn và nguy hiểm.

   Phong Giản gì vẩy dây cương, bánh xe chuyển động lăn lăn.

   Bạch Thiên Hoa đứng ở phía sau lúc, mới hoảng hốt hoàn hồn, tiếp theo sau là lời lịch : “Trưởng Tôn Vinh Cực, ngươi dám giấu tỷ của ta có niềm vui mới!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

   Tiếng gầm giận dữ này khiến người qua lại ở cổng thành sửng sốt, lặng ngắt như tờ!

   “Cái gì? Trường Tôn Vinh Cực? Tên này sao quen tai quá vậy?”

   “Có niềm vui mới? Võ vương có niềm vui mới ư?”

   “Ta sớm rồi mà, làm sao Võ vương có thể lòng si mê ai đó chứ!”

   “Có trò hay để coi rồi. Bạch công tử nổi giận nha!”

   trận im lặng đổi lại hồi bàn luận xôn xao. Mọi người hiếu kì vì câu rống giận đầu đuôi của Bạch Thiên Hoa, từng cái ánh mắt nhìn theo bóng xe ngựa xa.

   “Hư thối!” Đột nhiên, Bạch Thiên Hoa tỉnh táo lại. Quả , nhất thời bị hoảng hốt, lí trí chưa kịp phản ứng nên mới có hành vi lỗ mãng như vậy. Lúc này, lời ra, muốn thu hồi cũng được.

   Nghĩ tới chuyện trong xe ngựa Trưởng Tôn Vinh Cực có lạ, liền nhịn được tức giận và nghi ngờ cùng kinh ngạc.

   ràng nghe được thanh của tỷ, nhưng mà sao trong xe ngựa lại là người khác? Tỷ ở đâu? Đáng chết! phải tỷ phu rất thích tỷ sao? phải y đứng trước mặt văn võ bá quan và hoàng thượng cả đời này chỉ cưới người, cưới thêm bất cứ người nào nữa! Chẳng lẽ chỉ cho vui, chỉ cưới vợ , nhưng có thể có niềm vui mới?

   Bạch Thiên Hoa càng nghĩ càng giận, cố tình vì thân phận Trưởng Tôn Vinh Cực, có quyền thế bằng y, cũng đánh lại y. Nếu đối phương có niềm vui mới, cũng biết làm sao. Nhưng cứ trừng mắt nhìn y tiêu dao vui vẻ, nhìn được. Mặc kệ ra sao, phải biết tung tích và tình huống của tỷ mới được.

   Bạch Thiên Hoa nghĩ như vậy, nhanh chóng quất ngựa đuổi theo xe ngựa.

   Đàn ông phải là đồ tốt, ông già cũng như vậy, ngờ tỷ phu cũng như thế. Tên nào cũng có mới bỏ cũ!

   đường đuổi theo, Bạch Thiên Hoa vẫn tức giận mắng chửi.

   Chỉ là quên, đàn ông ở đây bao gồm luôn cả , mắng đàn ông cũng tựa như chửi .

   Năng lực bà tám của thành Kỳ Dương phải khen tiếng Mạnh! Dựa vào câu rống giận của Bạch Thiên Hoa, tới nửa khắc liền ùn ùn truyền . Mỗi người đều biết Võ vương trở về, chỉ trở về còn mang theo niềm vui mới, đem Bạch Thủy Lung bỏ bên quan tâm, cũng biết tại Bạch Thủy Lung còn sống hay ?

   Nhóm bà tám ngươi truyền cho ta, ta truyền cho ngươi, chỉ dựa vào câu đơn giản mà bọn họ truyền thành nội dung kịch hoàn chỉnh – chỉ việc Trưởng Tôn Vinh Cực và niềm vui mới làm sao quen biết nhau, ngay cả việc Bạch Thủy Lung làm sao bị ghét bỏ cũng được truyền hoàn chỉnh ra ngoài, lời kể chi tiết y như họ tận mắt chứng kiến.

   đến những lời đồn này truyền nhanh chóng ra sao.

   tại, Bạch Thiên Hoa mang khí thế hung hăng chạy vào phủ Võ vương.

   nhìn cửa lớn và tấm hoàng phi trước phủ, dừng lại lát, hít thở sâu, mới trầm mặc bước vào phủ. Thủ vệ giữ cửa biết nên có ngăn cản, nhưng họ hiếu kì khi nãy Bạch Thiên Hoa còn hăng hái vội vàng chạy , sao khi về sắc mặt lại u ám thế kia?

   Trong Võ vương phủ, Mộc Tuyết vẫn ở lại đây. Năm tháng này, mọi người trong phủ sớm thầm coi nàng là Đại tổng quản.

   Bạch Thiên Hoa vừa đến liền có người báo tin cho Mộc Tuyết hay. Mộc Tuyết được người dẫn đường đến gặp Bạch Thiên Hoa, chỉ thấy mang vẻ mặt đầy lửa giận và nặng nề ngồi ở đại sảnh. Lòng giật thót cái, thầm nghĩ có chuyện gì chứ?

   “Mộc Tuyết!” Bạch Thiên Hoa cũng thấy Mộc Tuyết, nhanh chóng đứng dậy, nhanh chóng hỏi: “Tỷ phu… hừ! đúng, Võ vương ở đâu?”

   Mặt Mộc Tuyết nghi hoặc: “ phải ngươi đón người sao?” Nhìn sắc mặt hết sức khó coi của Trưởng Tôn Vinh Cực, tiếp: “Võ vương và Lung tỷ tỷ chưa về.”

   “Còn chưa về sao?” Lửa giận trong lòng Bạch Thiên Hoa cao thêm bậc. Trong lòng thầm nghĩ nhất định Trưởng Tôn Vinh Cực và con ả có vài phần giống tỷ vui vẻ với nhau. Bạn Bạch Thiên Hoan hoàn toàn có tự giác bản thân cưỡi ngựa đương nhiên về đây nhanh hơn ngồi xe ngựa.

   “Có chuyện gì sao?” Lúc này, Mộc Tuyết khỏi nổi lên nghi ngờ. Rốt cuộc xảy ra chuyện gì rồi, sao Bạch Thiên Hoa lại luống cuống như thế.

   Bạch Thiên Hoa căm hận ngồi lại ghế, nhìn Mộc Tuyết hồi, mới buồn bực lại hờn dỗi : “Mộc Tuyết. Ta thấy ngươi cần ở lại phủ Võ vương nữa. Tỷ phu… hừ, sai rồi, là Trưởng Tôn Vinh Cực… cư nhiên…”

   Mộc Tuyết phất tay cho mọi người ở đại sảnh lui ra hết, sau đó mới đến trước mặt Bạch Thiên Hoa, rót cho ly nước: “Ngươi tiếp .”

   Giọng mềm mại của nàng như trấn an lòng người. Bạch Thiên Hoa suy nghĩ chút, cuối cùng đem những gì mình thấy ra: “Ta đến cửa thành đón tỷ, nhưng trong xe ngựa có bóng dáng tỷ ấy đâu. Trưởng Tôn Vinh Cực ngồi trong xe ngựa, ôm ả đàn bà xa lạ, người kia… mặc quần áo và giọng giống hệt tỷ, nếu như phải nhìn mặt mũi ả, ta còn cho rằng đó là tỷ.” Vừa nhắc tới người đàn bà trong xe ngựa, trong đầu Bạch Thiên Hoa nhịn được nghĩ tới dung mạo khiến người ta hồn xiêu phách lạc.

   Nhớ tới vẻ mặt cười yếu ớt thản nhiên của ả, còn hoặc hơn cả tinh trong tranh vẽ từng xem.

   Bạch Thiên Hoa thấp giọng : “Ta đoán, người xe mới là người Trưởng Tôn Vinh Cực thương, thấy cách ăn mặc và giọng của tỷ có chút tương tự, cho nên mới coi tỷ là kẻ thế thân.” Càng nghĩ càng thấy đúng, dù sao diện mạo kia đúng là tuyệt sắc, trong thiên hạ có được mấy người đàn ông chống lại được.

   phải thừa nhận, lúc Trưởng Tôn Vinh Cực ôm ả kia, hai người nhìn rất xứng đôi. Nhưng mà có xứng đôi sao, cũng thể thông cảm cho y được, tỷ từng bị tình làm tổn thương lần rồi, làm sao chịu nổi lần thứ hai?

   Mộc Tuyết nghe Bạch Thiên Hoa kể , sắc mặt cũng khẽ biến.

   Trưởng Tôn Vinh Cực đem Lung tỷ tỷ vứt bỏ?

   Bạch Thiên Hoa lòng thương Lung tỷ tỷ, cho nên đem chuyện này ra dối. Nếu như vậy, còn tận mắt nhìn thấy, bộ dạng tức giận cũng giả. Nếu đúng như lời Bạch Thiên Hoa như vậy, như vậy… thể tha thứ!

   Vẻ mặt tràn ngập tức giận của Mộc Tuyết, sắc mặt tăng thêm tầng sương mỏng.

   “Nếu chuyện đúng như ngươi , mặc kệ Trưởng Tôn Vinh Cực có lợi hại như thế nào, ta nhất định vì Lung tỷ tỷ đòi lại công băng.”

   “Đòi công bằng gì?” tiếng cười khẽ thốt lên.

   Sắc mặt Mộc Tuyết và Bạch Thiên Hoa đồng thời lộ ra kinh hỉ, quay đầu lại: “Lung ty tỷ/tỷ.”

   Nhưng mà khi thấy người nào đó, vẻ mặt kinh hỉ của cả hai đều biến thành sửng sốt.

   dựa vào cửa vào đại sảnh, mang nhiều hứng thú nhìn bọn họ.

   Vừa nhìn trước mắt, Mộc Tuyết liền hiểu vì sao Bạch Thiên Hoa suy đoán Trưởng Tôn Vinh Cực đem Lung tỷ tỷ làm thế thân. này rất xinh đẹp, đẹp khiến người ta sợ hãi thầm than. Hiếm khi này lại có khí chất cử chỉ cao quý hiên ngang, cho nên mọi đàn ông say mê khuôn mặt xinh đẹp, thái độ ngạo mạn, ung dung… khí thế có từ trong xương ra.

   Thanh của nàng, nụ cười của nàng,vẻ mặt của nàng, thậm chí ánh mắt đều tương tự Lung tỷ tỷ.

   Nhưng dung mạo, khác trời vực!

   Thảo nào, Bạch Thiên Hoa hoài nghi, tức giận như vậy. Dung nhan họa thủy như vậy, từ chính là mầm tai họa, trở thành đối tượng tranh đoạt của vô số hùng, kiêu hùng, khát vọng của hoàng quyền, kẻ mạnh!

   Nhưng, trước mắt giống như Bạch Thiên Hoa ư? Là niềm vui mới của Trưởng Tôn Vinh Cực, là ngọn nguồn khiến Lung tỷ tỷ bị bỏ?

   Mộc Tuyết ngẩn người lúc liền nở nụ cười, nụ cười vô tận hoài niệm.

   Nàng nhớ, cảm xúc khi đó gặp Bạch Thủy Lung. Nháy mắt, kinh diễm gần như tổn thương đôi mắt. Lúc này, trước mắt còn tuyệt sắc vô song hơn, thế nhưng ánh mắt khiến nàng từng chút từng chút nhớ về bóng bé lạnh lùng, cao ngạo đứng dưới cây ngô đồng, nhất là nốt chu sa giữa tâm mi, trong thiên hạ có bao nhiêu trời sinh như thế chứ.

   Người này, ràng là Lung tỷ tỷ.

   Chỉ là lần đầu tiên Bạch tiểu công tử nhìn thấy, cho nên thể tiếp thu. ra là do thuốc che giấu dung mạo của Lung tỷ tỷ.

   “Lung tỷ tỷ.” Mộc Tuyết kêu lần thứ hai, thái độ kinh hỉ.

   Tiếng gọi này khiến Bạch Thiên Hoa giật mình, chợt nhìn về Mộc Tuyết, đầu tiên là hết hồn sau đó thoải mái : “Mộc Tuyết, ta thanh và dáng mạo của ả tương tự tỷ mà, đến gần rồi mới phát phải tỷ.”

   Hóa ra, Bạch Thiên Hoa nghĩ rằng mắt Mộc Tuyết tốt, đứng xa nên nhận lầm người.

   Mộc Tuyết muốn cười giải thích, Thủy Lung mở miệng trước: “Ta chính là niềm vui mới của Trưởng Tôn Vinh Cực, ngươi làm gì được ta?” Lúc , nàng nghiêng đầu nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, thanh nhàn nhạt có bất kì ý khiêu khích, nhưng dáng vẻ thong dong này khiến người ta cảm thấy mình bị coi thường.

   Mộc Tuyết nhìn Thủy Lung, thấy nàng nháy mắt, nhịn được buồn cười. Tâm tình buồn chán mấy ngày nay dần thả lỏng, ngược lại đầu óc xấu xa chờ xem trò vui.

   “Ngươi… ngươi!” Đối mặt với thanh và cách quen thuộc khiến Bạch Thiên Hoa xoắn xuýt.

   “Hay là đánh nhau với ta?” Thủy Lung muốn thử xem nửa năm qua Bạch Thiên Hoa có tiến bộ như thế nào.

   Bạch Thiên Hoa hừ lạnh tiếng, nghiêng đầu sang bên: “Ta đánh với đàn bà.”

   “Vậy đánh với Đế Duyên .” Thủy Lung đem Trưởng Tôn Vinh Cực ra.

   Đế Duyên!

   Hai mắt Bạch Thiên Hoa bốc lửa!

   Cái này phải xưng hô đặc biệt chỉ có tỷ mới được gọi sao? Quả nhiên, tên xấu xa kia đem tỷ làm kẻ thế thân!

   “Hôm nay, cho dù biết pháp phạm pháp, ta cũng thay tỷ dạy dỗ ngươi trận mới được!”

   Bạch Thiên Hoa nắm chặt hai tay, biết chính mình phải đối thủ của Trưởng Tôn Vinh Cực, những vẫn rống giận vọt về phía Trưởng Tôn Vinh Cực đánh tới.
   Chrisxuxubungbu thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 126: mất mặt
   Edit: Tịch Ngữ

   Trưởng Tôn Vinh Cực lộ ra ánh mắt nhàm chán lướt qua Bạch Thiên Hoa, lại liếc mắt nhìn qua Thủy Lung. Cuối cùng hề có ý giải thích nhàng lùi về sau, cách xa cửa vào đại sảnh, tiếng động rơi xuống khoảng sân rộng rãi ở đại viên.


   Bạch Thiên Hoa theo sát phía sau, khắc cũng buông tha hướng về Trưởng Tôn Vinh Cực đánh tới.

   Thủy Lung dựa vào cửa, mỗi quyền Bạch Thiên Hoa đánh ra đều mạnh mẽ, nhìn liền biết nửa năm nay rất cố gắng. Nhớ lại lúc nàng vừa tới thế giới này, khi đó Bạch Thiên Hoa rất ổn định, kiếm thuật hết sức bình thường, nội lực càng tệ hại, đơn giản mà chính là người thừa thải.

   Quyền pháp Bạch Thiên Hoa sử dụng là quyền pháp trụ cột nhất ở trong quân đội, nhưng cũng là nền tảng cơ bản vững chắc nhất. Nhìn Bạch Thiên Hoa múa quyền mang theo khí thế như vậy, liền biết có chút thành tựu rồi.

   “Lung tỷ tỷ.” Mộc Tuyết tới bên cạnh Thủy Lung, đôi mắt dao động giống như có rất nhiều chuyện đáng .

   Thủy Lung lé mắt nhìn nàng ta nở nụ cười: “Để ngươi lo lắng.”

   Mộc Tuyết lắc đầu: “Muội hiểu ý của Lung tỷ tỷ, những ngày qua Lung tỷ tỷ mang muội theo là vì muốn muội khó xử.” Mấy ngày này, nàng ở lại thành Kỳ Dương, xử lí mọi chuyện trong phủ quận chúa và Võ vương, cộng thêm mấy sản nghiệp của Thủy Lung trong thành Kỳ Dương. Đối với những chuyện xảy ra ở bên ngoài, phải nàng hay biết gì.

   Ít nhất, nàng biết Thủy Lung từng bị Túc Ương mang , nhưng giữa đường lại tách ra. Thủy Lung đến thành Nam Vân, chuyên tâm phát triển tình hình ở thành Nam Vân.

   Nếu khoảng thời gian đó, nàng theo bên cạnh Thủy Lung, e rằng tránh khỏi mệnh lệnh của Túc Ương, ví dụ như đem hướng của Thủy Lung báo cho biết. Nhưng nhìn thái độ của Thủy Lung, nàng ấy muốn Túc Ương biết được mọi chuyện của mình.

   Như vậy, chỉ cần nàng ở bên cạnh Thủy Lung, dĩ nhiên cần gia nhập vào trong, càng cần phải lo lắng có nên đem chuyện mình nghe thấy báo cho sư phụ hay .

   “A a a! Có bản lĩnh ngươi đừng có trốn!” Tiếng rống giận của Bạch Thiên Hoa vang lên.

   thanh hổn hển hấp dẫn chú ý của Thủy Lung và Mộc Tuyết, hai người đồng loạt nhìn ra ngoài sân, đúng lúc nhìn thấy Bạch Thiên Hoa bị Trưởng Tôn Vinh Cực đạp cái rơi xuống như lá mùa thu rụng. Chỉ thấy Bạch Thiên Hoa bị đạp vút lên cao quay cuồng, người lăn giống như quả bóng.

   “Xì!” Mặc kệ là Thủy Lung hay Mộc Tuyết đều nhịn được cười khẽ.

   Đương nhiên, Bạch Thiên Hoa cũng nghe được hai tiếng cười, mặt đỏ bừng nhưng có rãnh rỗi nhìn về phía Thủy Lung, trái lại càng thêm nghiêm túc nhìn chằm chằm Trưởng Tôn Vinh Cực, con ngươi đen nhánh y như con sói, tựa hồ như hận thể cắn miếng người Trưởng Tôn Vinh Cực xuống.

   Thủy Lung thấy vậy nhàng gật đầu: “Bạch tướng quân huấn luyện rất thành công.”

   Mộc Tuyết : “Bạch tiểu công tử nỗ lực rất nhiều ạ.” Tuy nàng có tận mắt nhìn thấy quá trình huấn luyện của Bạch Thiên Hoa, nhưng thỉnh thoảng cũng có nghe đến tin tức có liên quan đến . Có đôi khi, tâm trạng Bạch Thiên Hoa tốt, đến gian phòng phủ quận chúa đặc biệt để dành cho ở mấy ngày, khi đó nàng thấy bộ dạng đau xót của sau khi được huấn luyện.

   “Bịch phanh!” thanh vang lên, nhưng phải thanh Bạch Thiên Hoa rơi xuống. Phút chốc, bộ quần áo đơn giản của Bạch Thiên Hoa xám xịt, bàn tay và gương mặt đều có trầ xước. Nhưng hình như càng đánh càng hăng, vẻ mặt càng ngày càng hung ác, ngây ngô giơ tay đánh tới điên cuồng như muốn sống, lại thủy chung có sát ý.

   Có lẽ, lúc này, Bạch Thiên Hoa quên mất nguyên nhân đánh Trưởng Tôn Vinh Cực rồi, tại chỉ cố chấp muốn đánh trúng Trưởng Tôn Vinh Cực mà thôi.

   Nhưng, lí tưởng đầy đủ, thực tế nồng cốt. thực tế, khác biệt chung quy vẫn là khác biệt, mặc kệ Bạch Thiên Hoa càng đánh càng hăng, từ đầu chí cuối vẫn đụng đến Trưởng Tôn Vinh Cực tẹo nào.

   “Chết tiệt!” lần nữa rơi xuống đất, Bạch Thiên Hoa xoay người, nửa đường lật mình, lần thứ hai ngã xuống đất. thở hổn hển, cắn răng chửi thầm. Đôi mắt gắt gao trừng Trưởng Tôn Vinh Cực, đáy mắt lên vô số cảm xúc phức tạp, cam lòng, thất vọng, tức giận và khổ sở: “Ta cứ ngỡ ngươi lòng thương tỷ của ta, cho rằng ngươi có thể xứng đôi với tỷ… Nhưng tại sao? Tại sao lại như vậy!”

   gào thét, cảm xúc rất dữ dội, trong thanh mơ hồ nghe được chút nghẹn ngào.

   Thủy Lung hiểu được cảm xúc tại của Bạch Thiên Hoa. Dù sao trước kia nhìn thái độ của Bạch Thiên Hoa là biết, cực kì sùng bái và kính ngưỡng đối với TRưởng Tôn Vinh Cực, đột nhiên thấy người mình sùng bái và kính ngưỡng có niềm vui mới, làm tỷ tỷ của mình bị tổn thương, hèn gì tức giận và đau khổ.

   Trưởng Tôn Vinh Cực từ cao nhìn xuống Bạch Thiên Hoa, chút áy náy và đồng tình, ngược lại hoàn toàn nhịn được, lạnh nhạt phun câu: “Ngu ngốc!”

   ưa cái thái độ khẩn trương của Bạch Thiên Hoa dành cho Thủy Lung.

   A Lung là của , thằng nhóc này dựa vào cái gì mà quan tâm, khẩn trương như thế.

   Vừa nghĩ tới chuyện Bạch Thủy Lung và Bạch Thiên Hoa phải chị em ruột thịt, Trưởng Tôn Vinh Cực càng thấy khó chịu. A Lung coi nó là đứa em ruột thôi, nhưng tại nhìn thấy bộ dạng đòi công bằng thay cho A Lung, ngộ nhỡ A Lung cảm động để ý tới nó phải làm sao đây.

   A Lung chỉ cần để ý tới mình là đủ. Trong lòng nàng nhớ thêm người, như vậy địa vị của mất phần.

   được.

   Mặc kệ là thân thể hay trái tim của A Lung đều là của , thể để bọn người tạp nham chia sẻ.

   Tâm bệnh độc chiếm của lại tái phát, thầm nghĩ đem Bạch Thiên Hoa đánh cho tàn phế nửa, rồi đưa về phủ tướng quân, để cậu ta dưỡng thương mười ngày nửa tháng, còn thời gian đến trêu chọc A Lung.

   A Lung kêu đánh, chỉ cần đánh chết người là được, cẩn thận xuống tay hơi nặng cũng có quá đáng nhỉ?

   Bạch Thiên Hoa hồn nhiên biết mình bị Trưởng Tôn Vinh Cực ghi thù, sắp sửa đánh mình thành tàn phế. Lúc này, hoàn toàn chìm vào thương cảm đau lòng của mình, siết chặt nắm đấm chửi bậy: “Nếu như lúc đầu ngươi lòng thương tỷ, sao thẳng!? Tại sao lại đối xử với tỷ ấy như vậy? Tỷ là vô tội! Ngươi cho ta biết, ngươi ném tỷ tỷ của ta ở đâu rồi?”

   Ném?

   Thủy Lung cau mày nhìn thằng nhãi cực phẩm này. Xem ra trong đầu Bạch Thiên Hoa, nàng chính là kẻ bị bỏ rơi hoặc là bị vứt? Cái từ ném này đúng là tổn thương lòng tự tôn của người ta. Nó chơ rằng nàng là rác rưởi bị ném à?

   “Dài dòng.” Trưởng Tôn Vinh Cực giơ chân đá về phía . Thằng quỷ dám làm trò trước mặt A Lung, còn bậy bạ, đáng chết.

   Trưởng Tôn Vinh Cực cần biết Bạch Thiên Hoa có phải hiểu lầm hay , tóm lại lời này thích nghe. có thể tùy hứng giết người. Nhưng ngại Bạch Thiên Hoa là người Thủy Lung quan tâm, cuối cùng vẫn hạ quyết tâm giết nó được.

   “Được rồi.” thanh của Thủy Lung kịp thời cứu Bạch Thiên Hoa.

   Giày của Trưởng Tôn Vinh Cực và thắt lưng của Bạch Thiên Hoa cách nhau ba tấc. Kèm theo thanh của Thủy Lung, động tác đá tới của hề dừng lại. thể , Thủy Lung nắm bắt thời gian vô cùng tốt, nếu chậm chút, e là xảy ra thảm kịch rồi.

   Nhưng…

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhàng chớp chớp mắt mấy cái, khoảng cách chân tới thắt lưng còn ba tấc liền thay đổi.

   “Gào ô!” Bạch Thiên Hoa tru lên tiếng, sau đó hai tay che hông ngừng kêu rên, nước mắt dâng lên khóe mắt nhưng cố gắng nén lại cho rớt xuống, thấy thảm thương làm sao.

   Con ngươi Thủy Lung mang ánh sáng lạnh, nhìn về phía Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực hờ hững thu chân, gương mặt trong trẻo lạnh lùng lại vô tình lên vẻ vô tội, tiếp đó hai tay đặt ở sau lưng, xinh đẹp lạnh lùng mà cao quý ngó sang bên, nhìn về phía bầu trời xa xôi, đúng là thần tiên động lòng người.

   “…” Thủy Lung thấy vậy thể nào nổi giận được. Ngươi có thể tùy hứng, ấu trĩ hơn chút nữa ? Cũng chỉ có lúc này, nàng mới tin người đàn ông này bị tẩu hỏa nhập ma, có tính cách con nít.

   Nàng vào sân, đứng bên cạnh Bạch Thiên Hoa, đưa tay chuẩn bị cởi áo , để xem thương thế của .

   “Ngươi muốn làm cái gì?” Bạch Thiên Hoa kêu rên sợ hết hồn, tay che eo nắm chặt lưng quần, khuôn mặt phồng lên đỏ bừng, trán đổ đầy mồ hôi, bộ dạng giống hoa cúc khuê nữ bị lưu manh cưỡng ép.

   Thủy Lung nhịn cười được, chậm rãi : “Làm người được chưa?”

   “Hả?”

   được!”

   Câu trước là Bạch Thiên Hoa ngây ngô, ngốc ngốc. Câu sau là Trưởng Tôn Vinh Cực lạnh lùng, giận dữ.

   Thủy Lung trơ mắt nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực vụt cái đến bên cạnh mình, nắm giữ hay tay nàng, liếc mắt : “Tùy tiện nhìn chút thôi.”

   “Tùy tiện chút cũng được.” Trưởng Tôn Vinh Cực nắm tay nàng, ánh mắt như nhìn cái gì đó cắm ghét lắm. Dĩ nhiên phải ghét tay của Thủy Lung, mà nghĩ tới việc Thủy Lung đụng vào quần áo dơ bẩn của Bạch Thiên Hoa.

   Hơn nữa, lúc cởi quần áo còn nới mấy lời khiến người ta mơ mộng như vậy.

   “Xem, A Lung lại ngoan rồi.” biết từ lúc nào Trưởng Tôn Vinh Cực lấy ra cái khăn sạch, lau chùi ngón tay có dính chút bẩn nào của Thủy Lung: “Nhưng lời này chỉ được tới ta, được với người ngoài.” giây sau, thêm câu: “Mặc kệ nam hay nữ, đều được.”

   Lúc này, Thủy Lung gì, Bạch Thiên Hoa nằm mặt đất liền cáu kỉnh: “Ngươi gọi ả là cái gì? Ngươi dám gọi A Lung? Tại sao ngươi có thể đối xử với tỷ tỷ ta như vậy, chẳng lẽ ngay cả xưng hô này cũng thuộc về tỷ ấy? Lúc ngươi gọi tên tỷ tỷ ta, trong lòng ngươi nghĩ cái gì… nữa này sao?”

   Thủy Lung vô tội bị trúng đạn nhìn , lười biếng : “Đến bây giờ vẫn nhìn ra, ngoại trừ ánh mắt của ngươi, những thứ khác đều là vật trang trí hả?”

   Nàng có cố ý ngụy trang, chỉ có dáng dấp thay đổi thôi mà. Mộc Tuyết hay Trưởng Tôn VInh Cực đều nhìn ra, Bạch Thiên Hoa lại nhận ra nàng. Đầu óc này… biết là ngốc hay là tức giận đến ngu.

   “A Lung cần để ý tới tên ngốc này làm gì.” Trưởng Tôn Vinh Cực chút che giấu ghét bỏ dành cho Bạch Thiên Hoa.

   Thủy Lung nhìn về phía : “Vừa nãy ngươi cố ý đánh nó bị thương?” Nàng tin, Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn ra ý nghĩ muốn thử võ công của Bạch Thiên Hoa.

   TRưởng Tôn Vinh Cực ngờ nàng lại tính toán nợ cũ: “ cho ta trốn.”

   “Cú đạp cuối cùng?” Thủy Lung híp mắt.

   Bộ dạng Trưởng Tôn Vinh Cực bình tĩnh, vô tội: “A Lung kêu ngừng, ta liền ngừng.”

   Chỉ cần người khác nhìn thấy bộ dạng bình tĩnh thờ ơ này của Trưởng Tôn Vinh Cực nhất định tin lời . Nhưng Thủy Lung bị lừa gạt, biết Trưởng Tôn Vinh Cực dối, cơ mà nhìn bộ dạng dối đồng nhất của , thỏa mạn hứng thú của Thủy Lung. Dĩ nhiên bỏ qua chuyện này, nàng hiểu , nếu tìm tòi nghiên cứu nữa khiến Trưởng Tôn Vinh Cực bùng nổ.

   “Nó bị thương?” Thủy Lung nhìn phần eo Bạch Thiên Hoa.

   Trưởng Tôn Vinh Cực im lặng hừ: “Vết thương .”

   Bạch Thiên Hoa nằm đất nghe được, trong lòng uất ức. đau nhức muốn chết, lại nhúc nhích được mà gọi là vết thương , như vậy bị thương nặng ra sao hả? Bị liệt phần dưới sao? >_<

   Bạch Thiên Hoa rùng mình, chớp chớp mắt, cáu giận lại uất ức thầm: “Nếu như tỷ tỷ ta ở đây, nhất định trừng mắt nhìn ta bị bắt nạt!”

   Lời của khiến Thủy Lung thích thú, cúi đầu cười híp mắt nhìn : “Vậy ngươi xem, tỷ ngươi ở đây, nàng ta làm gì?”

   Bạch Thiên Hoa tức giận nhìn chằm chằm Thủy Lung: “Đừng có học theo giọng điệu của tỷ tỷ ta!” Trừng hồi, lại hả giận. chừng người ta có học theo tỷ tỷ, chẳng qua là cách chuyện giống tỷ tỷ thôi.

   Nghĩ tới chuyện này, Bạch Thiên Hoa càng thấy uất ức. Nhưng đối với gương mặt trắng nõn trước mắt, lại nổi giận được, để bị đối phương mê hoặc, dám nhìn thêm lần nào nữa.

   “Hừ! Đừng có cho rằng có vài phần sắc đẹp giỏi lắm. Ta cho ngươi biết, tỷ tỷ của ta là người văn võ song toàn, là thiên chi kiêu nữ ngươi tu luyện tám kiếp cũng đuổi theo kịp! Lúc ngươi tám tuổi làm cái gì? Nhất định là vô công rỗi nghề hưởng nuông chiều rồi, tám tuổi ngươi có thể theo quân lên chiến trường đánh giặc ?” Bạch Thiên Hoa bộ dạng đắc ý kiêu ngạo khoe khoang với Thủy Lung.

   Thủy Lung lạnh nhạt nghe, Mộc Tuyết che miệng, suýt chút nữa bật cười thành tiếng.

   Bạch Thiên Hoa chờ hồi, thấy Thủy Lung tự ti, buồn bực hỏi: “Ê, ngươi nghe ta hả?”

   “À… nghe, cứ như vậy thôi hả? còn gì khác sao?” Thủy Lung lên tiếng, đầu ngón tay hơi đau khiến nàng đem tầm nhìn từ Bạch Thiên Hoa chuyển sang Trưởng Tôn Vinh Cực: “Ngươi muốn đem da ta lau chùi đến trầy luôn à?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn ngón tay Thủy Lung bị chà lau đều đỏ lên, đem khăn ra vứt sang bên, nắm chặt tay nàng buông, giọng điệu lạnh nhạt tình nguyện: “Ham chơi.”

   Mấy ngày nay, và Thủy Lung sống chung rất ăn ý và vui vẻ, rất muốn đem Thủy Lung ôm , cũng nguyện ý để Thủy Lung bị mất hứng. Hờn dỗi này thể trút lên người Thủy Lung, nên lập tức giận chó đánh mèo lên đầu Bạch Thiên Hoa.

   tại, chỉ muốn đem cái đống chướng mắt này ném khỏi phủ Võ vương.

   Đống – chướng – mắt?

   May mắn Bạch Thiên Hoa biết suy nghĩ Trưởng Tôn VInh Cực, nếu để biết tỷ phu mình sùng bái và kính ngưỡng chán ghét mình như vậy, e là trái tim thủy tinh mong manh của đứa bé thiếu khuyết tình thương vỡ thành từng mảnh, nằm nghiêng đất, lệ đầy mặt ~

   Lúc này, Bạch Thiên Hoa trơ mắt nhìn hai người đối diện, hoảng hốt cảm thấy hai người rất xứng đôi. khắc sau liền hoàn hồn, khỏi tự trách, làm sao lại nghĩ bọn họ xứng đôi, sao lại bị bọn họ mê hoặc, tỷ tỷ phải làm sao bây giờ, tại tỷ tỷ biết ở đâu, biết có bị nữ này hãm hại

   Giọng Thủy Lung vang lên: “Ta kêu ngươi , nếu tỷ ngươi ở đây nàng ta làm gì. Chứ bảo ngươi kể tích của nàng ta.” Thanh mềm mại, ít vài phần lười biếng, có chút cưỡng ép bên trong.

   Giọng điệu này Bạch Thiên Hoa rất quen thuộc, mỗi lần Thủy Lung với như thế, đều dám phản kháng. Bây giờ biết người chuyện phải tỷ mình, vẫn khỏi bị ảnh hưởng, cắn răng đáp: “Nếu tỷ ta ở đây, thấy ta bị bắt nạt, nhất định đòi công bằng cho ta. Chữa thương cho ta! Hừ! Tỷ ấy rất dịu dàng, cũng rất thương ta, nữ như ngươi chút cũng bằng tỷ ấy.”

   “Thằng nhóc nghĩ đẹp.” Thủy Lung nở nụ cười.

   Lúc này, nàng trêu nữa, bỗng đá vào eo Bạch Thiên Hoa: “Ta nghĩ, nếu tỷ ngươi ở đây, nhất định đá ngươi thêm cái, dạy ngươi tài nghệ bằng người, ngốc nghếch bị đánh là đáng đời, sau đó kêu người ném ngươi về phủ tướng quân.”

   Tuy rằng Thủy Lung đá , nhưng do ảnh hưởng của vết thương ban đầu, lại xảy ra bất thình lình khiến Bạch Thiên Hoa ‘gào khóc ngao ngao’, nước mắt cố nén ở vành mắt ào ào rơi xuống.

   “Ngươi cái gì, tỷ của ta mới phải…”

   Thủy Lung khinh bỉ ngắt lời : “Túi Nước , nửa năm gặp, chút cũng thay đổi.”

   “Ặc.” Bạch Thiên Hoa nấc tiếng, đôi mắt đẫm lệ trợn tròn: “Làm sao ngươi biết…”

   Cái từ này, chỉ có tỷ gọi .

   Thủy Lung dịu dàng cười yếu ớt, vươn tay tà ác hướng mặt bánh bao của hung hăng véo, cười khẽ: “Ngươi ta làm sao biết?”

   Bạch Thiên Hoa ngơ ngác nhìn nàng. Nụ cười, đẹp!

   Người bên ngoài nhìn, bộ dạng ngơ ngác của Bạch Thiên Hoa muốn bao nhiêu đáng thương có bấy nhiêu.

   “Lung tỷ tỷ…” Mộc Tuyết bất đắc dĩ lên tiếng.

   Thủy Lung muốn buông tay cũng được, vì tay nàng lại bị Trưởng Tôn Vinh Cực bắt về lần nữa. Lúc này, Trưởng Tôn Vinh Cực quyết tâm cho Thủy Lung chạm vào mặt Bạch Thiên Hoa nữa, khắc cũng buông tay nàng.

   “Chuẩn bị cái kiệu, đưa về phủ tướng quân, tiền thuốc tự lo.”

   Mộc Tuyết đáp lời.

   Trong chốc lát, có hai người đến, chuẩn bị người xách nách, người ôm hai chân đem Bạch Thiên Hoa .

   Bạch Thiên Hoa còn lo lắng. Cho tới khi bị người nâng lên, mới giật mình hoàn hồn, xoay người hướng Thủy Lung vươn tay, xé tim xé phổi gào: “Tỷ ——! Ngươi là tỷ…ngao!!!!!!!!!”

   π 口 π

   lắc eo… rất đau!

   “Tỷ, đệ muốn ở lại… Đệ … Tỷ.,.” Hơi thở mong manh, tiếng kêu thê lương truyền đến.

   Mặt Bạch Thiên Hoa hết trắng lại đỏ, vừa đau lại vừa xấu hổ kinh người. Thân thể bị khiêng , tay vươn về phía Thủy Lung, hấp hối gào thét: “Tỷ, đừng ném đệ, tỷ…huhu…tỷ tỷ… Như vậy rất mất mặt! á!”

   Như thế này trở về phủ tướng quân, là rất mất mặt a a a a a a!

   ra, đây mới đúng là .

   Thủy Lung im lặng nhìn dáng vẻ tại của Bạch Thiên Hoa, nhịn được châm chọc câu: “Ngươi diễn kịch sinh ly tử biệt của Quỳnh Dao à囧”
   Chương 127: Dính răng
   Edit: Tịch Ngữ

   Trải qua trận hài hước, cuối cùng Bạch Thiên Hoa cũng được như ý nguyện bước vào phủ Võ vương.


   ra, Thủy Lung có thờ ơ với cậu em trai này, nhìn nàng thường bắt nạt ra là loại luyện tập. Thấy vết thương của Bạch Thiên Hoa căn bản có ảnh hưởng đến gân cốt, nàng vẫn lấy thuốc ra để trị thương cho . Vết thương vốn cần bảy tám ngày mới khôi phục, kết quả rút ngắn còn ba ngày. đứng chạy nhảy hay là luyện võ cũng sao.

   Tin tức Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực trở về đương nhiên thể nào giấu được.

   Khi Thủy Lung nghe tin đồn nàng bị Trưởng Tôn Vinh Cực vứt bỏ, Trưởng Tôn Vinh Cực có niềm vui mới, Bạch Thiên Hoa luyện quyền chung với nàng, nghe xong tin liền lảo đảo. Đặc biệt lúc nhìn thấy nụ cười như có như của nàng, khóc ra nước mắt.

   “Tỷ, đều là lỗi của đệ!” Bạch Thiên Hoa mạnh dạn thừa nhận sai lầm, bộ dạng y hệt đứa bé ngoan, từng bước từng bước tới trước mặt Thủy Lung, cúi đầu nhận sai, hoàn toàn còn dáng vẻ hung hăng của con sói con. Hiển nhiên giống như con chó vẫy đuôi liếm tay chủ nhân.

   Thủy Lung còn chưa có phản ứng, liền nhạy bén nghe được thanh thầm của .

   “Cũng phải mình đệ sai, ai kêu tỷ biến thành bộ dạng này, mặc kệ là ai liếc cái cũng thể nhận ra tỷ.”

   Thủy Lung vỗ lên đầu cái: “Ngươi chỉ nhìn thoáng qua thôi sao? Là ai hấp tấp đứng bên đường kêu gào khi chẳng biết đầu đuôi?”

   “Ui da!” Bạch Thiên Hoa kêu rên theo phản xạ có điều kiện, vẻ mặt đau đớn ôm đầu: “Tỷ, tỷ thân của đệ, đệ biết lỗi rồi. Hay là đệ ra bên ngoài cho bọn họ biết, thiên hạ đệ nhất mĩ nhân phải công chúa Khuynh Thành, mà là tỷ tỷ của Bạch Thiên Hoa. Tỷ của đệ chính là người Võ vương si mê tới chết, như hình với bóng ~” Bốn chữ sau cùng bị kéo dài, ánh mắt đầy thâm ý nhìn phía xa xa.

   Nhìn theo tầm mắt của chính là Trưởng Tôn Vinh Cực lười biếng ngồi ghế, cầm sách chăm chú đọc.

   Nàng nhìn kĩ liền phát lúc Bạch Thiên Hoa xong lời này, đôi tai dưới mái tóc đen của Trưởng Tôn Vinh Cực khẽ run hai cái.

   Phát điều này khiến Thủy Lung nhịn được nhếch môi cười, trong đầu khỏi tưởng tượng ra bức tranh, Trưởng Tôn Vinh Cực mọc ra đôi tai hổ và đuôi vằn, ngồi chồm hổm ở đằng xa nhìn bọn họ, bộ dạng giống cáo sói. Bất cứ lúc nào cũng chú ý đến bọn họ, đôi tai thỉnh thoảng run rẩy tố cáo hành vi nghe lén của .

   “Tỷ?” Bạch Thiên Hoa thấy Thủy Lung ừ hử gì hết, nhịn được ngẩng đầu lên nhìn nàng. Đúng lúc thấy Thủy Lung cười, nụ cười thần bí lại trêu tức, rất tự nhiên rất linh động, khiến khỏi nhớ tới trong thoại bản (* hình thức tiểu thuyết Bạch thoại phát triển từ thời Tống, chủ yếu kể chuyện lịch sử và đời sống xã hội đương thời, thường dùng làm cốt truyện cho các nghệ nhân sau này) tới, ở núi Thanh Khâu có loại Linh Hồ, biết biến thành người rất tinh ranh, giảo hoạt, có bản chất diêm dúa, lẳng lơ, mê hoặc lòng người.

   Bạch Thiên Hoa nhìn say mê, luyến tiếc dời mắt .

   Mặc dù sống chung ba ngày nhưng Bạch Thiên Hoa vẫn chưa quen được diện mạo mới của Thủy Lung. Diện mạo này sợ là tiên nữ cũng nỡ ghen tỵ, huống chi là nam.

   Tuy rằng Thủy Lung có giải thích chuyện dung mạo với Bạch Thiên Hoa, nhưng năng lực tự bổ sung nhận thức của Bạch Thiên Hoa rất tốt. Thủy Lung chỉ dùng câu hết sức đơn giản ‘trước đây trúng độc’ liền giải quyết xong vấn đề, Bạch Thiên Hoa cũng chấp nhận đáp án – đây mới là dung mạo của Thủy Lung, trước kia là do trúng độc nên dung mạo xấu xí đó là ngụy trang, có lẽ độc này là do đại phu nhân Vệ thị làm, chính là vì khi còn bé tỷ xinh đẹp nên ganh ghét?

   Nếu Vệ thị ở dưới suối vàng có linh thiêng, biết bản thân chết mà cũng được yên, nằm xuống rồi vẫn trúng đạn, chắc bà ta khóc ra nước mắt.

   Ai kêu bà ta hạ độc người khác nhiều như vậy, ‘Bạch Thủy Lung’ trước kia cũng bị bà ta hạ độc chết, Bạch Thiên Hoa thiếu chút nữa cũng bị hại chết. Khó trách Bạch Thiên Hoa lại nghi ngờ bà.

   Suy nghĩ này chứng minh Bạch Thiên Hoa là loại người ‘ái chi dục kỳ sinh, ác chi dục kỳ tử’ (*Tử viết: “ái chi dục kỳ sinh, ác chi dục kỳ tử, ký dục kỳ sinh, hữu dục kỳ tử, thị hoặc giã (Thương muốn nó sống, ghét là muốn nó chết; mong nó sống, lại muốn nó chết, thế là mê hoặc rồi). Giống như năm đó, thương Vệ thị, luôn suy nghĩ cho Vệ thị, vì Vệ thị mà luôn kiếm Thủy Lung quậy phá, ngay cả Bạch tướng quân cũng bị coi .   Bây, giờ, chán ghét Vệ thị, liền cảm thấy chỗ nào của bà ta cũng hư, chỗ nào cũng xấu, dù bà chết vẫn quên bà xấu xa cỡ nào. Đồng thời, lúc ỷ lại vào Thủy Lung, luôn móc ruột móc tim ra cho Thủy Lung, luôn muốn tốt cho nàng, vì nàng mà dám đối nghịch với nhân vật nguy hiểm như Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Thủy Lung thu hồi suy nghĩ, liền thấy Bạch Thiên Hoa ngây ngô ngắm nghía mình. Nàng chút thương tiếc quét chân , Bạch Thiên Hoa phản ứng kịp, lập tức luống cuống tay chân, cuối cùng nhếch nhác ngã xuống mặt đất.

   Cú ngã này có đau, nhưng vẫn phản xạ có điều kiện, khuôn mặt lộ ra biểu tình đau đớn, đáng thương lên án Thủy Lung.

   Thủy Lung cười nhạt: “Ở trong quân đội, cái khác chịu học, lại học người ta ba hoa chích chòe.”

   Bạch Thiên Hoa nghe xong vội vàng lắc đầu phủ nhận. Kì lạ, ngay cả Bạch tướng quân cũng chẳng sợ, cố tình lại nghe lời Thủy Lung. là sợ Thủy Lung, như vậy cũng đúng lắm. Chỉ là cam tâm tình nguyện bị Thủy Lung dạy dỗ, bị nàng dạy dỗ đến thê thảm cũng vui vẻ, bởi vì nghĩ Thủy Lung quan tâm mới dạy , nếu là người khác e rằng câu nàng cũng lười .

   Cái này, Bạch Thiên Hoa suy nghĩ có sai.

   Nếu là người ngoài, đừng là quản giáo (*Quản lí và giáo dục), thậm chí liếc mắt cái, Thủy Lung cũng thấy lười.

   Bạch Thiên Hoa vừa lắc đầu vừa : “Tỷ, đệ sai rồi, bây giờ đề lập tức ra ngoài tập hợp nhân đem tin đồn này đè ép xuống.” Lúc chuyện, vỗ vỗ bụi bặm quần áo, xoay người chuẩn bị rời .

   cần.” Thủy Lung nhàn nhạt : “Như vậy cũng tốt, đỡ gây số phiền phức cần thiết, ta cũng lười ứng phó với đám oanh oanh yến yến.”

   Thành Kỳ Dương đồn rằng nàng bị Trưởng Tôn Vinh Cực vứt bỏ, Trưởng Tôn Vinh Cực có niềm vui mới. Tất nhiên người khác hiểu lầm, nàng có trở về với Trưởng Tôn Vinh Cực. Thế đỡ bị mấy ả kia nhớ nhung, mặc dù nàng sợ bọn chúng, nhưng nàng lười ứng phó.

   “Oanh oanh yến yến?” Bạch Thiên Hoa ngẩn người, sau đó hình như hiểu ra, ánh mắt trêu tức nhìn về phía Trưởng Tôn Vinh Cực.

   cũng từng là công tử quần là áo lụa, nên hiểu được số việc. Nếu như khi xưa, có Hướng Dương khuyên ngăn, chừng theo Phó Khiếu Tứ làm chuyện hoang đường rồi.

   Hôm nay nghĩ lại, Bạch Thiên Hoa cảm thấy mình rất may mắn.

   Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn đọc sách như cũ, biết có phải đọc quá mức chuyên tâm hay mà nãy giờ vẫn chưa lật qua trang.

   tại, trong lòng Trưởng Tôn Vinh Cực rầu rĩ. Nếu mở miệng phủ nhận, chẳng phải thừa nhận nghe lén bọn họ chuyện sao? Nhưng, mở miệng, A Lung hiểu lầm, đáy lòng được thoải mái.

   Xoắn xuýt bao lâu, Trưởng Tôn Vinh Cực bỏ sách xuống, hướng Thủy Lung vẫy tay.

   Bọn họ chuyện , nghe thấy cũng là chuyện bình thường thôi.

   Võ vương gia à, hình như ngài quên mất việc, bọn họ chỉ tùy ý chuyện thôi, đâu có đè thấp lượng xuống. Nhưng, khoảng cách các người đứng có gần nha, ngươi có cố ý nghe lén, trong tình huống này chỉ nghe thanh loáng thoáng mới đúng chứ.

   Thủy Lung nhận khăn tay do Mộc Tuyết đưa qua, tùy tý lau trán, sau đó về phía Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Bạch Thiên Hoa rất biết điều tiếp tục luyện quyền.

   Ở phủ tướng quân, là tiểu bá vương. Ở phủ Võ vương, thể thừa nhận bản thân mình là ‘tiểu vương bát’ (*con rùa ), chút nhân quyền! Nếu ngoan, tỷ ủng hộ , tỷ phu thích ăn dấm đại nhân nhất định lời nào đem đá ra khỏi phủ!

   Có người hỏi, tại sao Bạch Thiên Hoa nhất quyết ở trong phủ Võ vương chịu . Bạch Thiên Hoa nghiêm túc trả lời, hiếm khi gặp lại người thân, đương nhiên phải ở lại mấy ngày để bồi dưỡng tình cảm rồi. tuyệt đối phải kẻ có sở thích bị ngược đâu. là ở đây thích hơn phủ tướng quân lạnh tanh và tràn ngập tính toán kia, thích ở bên cạnh Thủy Lung, ít nhất khi bên nàng tâm trạng rất thoải mái.

   THủy Lung tới trước mặt Trưởng Tôn VInh Cực, nghiêng người nhìn quyển sách cầm trong tay, phát ra là sách y thuật.

   “Ngươi biết y thuật hả?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực có thói quen kéo tay Thủy Lung, để nàng ngồi chân mình, cánh tay ôm eo của nàng, mới nhìn Thủy Lung trong ngực mình.

   biết.” Trưởng Tôn Vinh Cực chút do dự đáp.

   Thủy Lung cũng cảm thấy kì quái. Võ công Trưởng Tôn Vinh Cực cao thâm như vậy, chứng tỏ bỏ ít thời gian cho võ thuật, lấy đâu ra thời gian nghiên cứu y thuật.

   Nhưng, nàng hình như quên, bản thân nàng cũng coi như là thiên tài trong thiên tài. Kiếp trước, mới mười tám tuổi học hết bản lĩnh của mười ba vị huấn luyện viên. Nếu chính nàng có thể làm được chuyện này; vậy ngoài lĩnh vực võ học, Trưởng Tôn Vinh Cực còn am hiểu cái khác.

   Mãi về sau, Thủy Lung mới hiểu được ‘ biết’ của Trưởng Tôn Vinh Cực là ý gì.

   cho rằng biết y thuật nhất định phải đạt cấp bậc thần y, lấy kiến thức y học của , dĩ nhiên là ‘ biết’. Đồng thời, rất ít nghiên cứu thuốc, càng ít chế thuốc. Có bí mật ai biết, học y thuật phải vì để nhận biết thuốc độc, mà là vì luyện…đường! (*làm kẹo :)))

   Đem các loại thảo dược quý hiếm hòa tan vào đường, vừa ăn ngon lại có hiệu dụng. Lúc này, Thủy Lung còn chưa biết, cho tới khi Trưởng Tôn Vinh Cực tặng kẹo do làm, nàng mới biết chuyện này.

   Sở thích của thể cổ quái, may mà có nhiều người biết.

   Thủy Lung nhìn kĩ nội dung trang sách, phát đây là quyển sách về mạch, bên trong sách dạy cách xoa bóp kinh mạch để thư giản.

   Trong đầu lóe lên tia sáng, Thủy Lung liếc mắt nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực. đọc cái này, chẳng lẽ lại là vì nàng?

   Trưởng Tôn Vinh Cực giống như nhìn ra ý nghĩ của nàng, lạnh nhạt : “Thân thể A Lung yếu ớt nhiều, hai ngày liền bủn rủn chịu nổi.”

   Cái gì là hai ngày liền bủn rủn chịu nổi? Đầu tiên, Thủy Lung ngẩn ra, chờ nàng suy nghĩ kĩ lưỡng, Trưởng Tôn Vinh Cực tiếp: “Sau này, A Lung mệt mỏi, ta có thể dùng cách này xoa bóp cho A Lung, nên A Lung có thể tiếp ta thêm mấy ngày.”

   “Em ngươi!” Trong nháy mắt, Thủy Lung có ý nghĩ muốn cạy đầu ra để xem bên trong có phải toàn bong bóng màu hồng hay . (*ý nghĩa bậy bạ :))

   “Hử?” Vẻ mặt Trưởng Tôn Vinh Cực nghi hoặc. Cái này có liên quan gì tới em ? Lại , đâu có em nào?

   Thủy Lung có ý định giải thích, nàng biết, thảo luận chuyện này với Trưởng Tôn Vinh Cực chính là tự mình chuốc khổ.

   Trưởng Tôn Vinh Cực lấy được lời giải thích, cũng có tiếp tục tìm hiểu vấn đề này. Cúi đầu đặt lên vai Thủy Lung, phát rất thích tư thế này, chẳng những có thể cúi đầu liền thấy được nàng, mà còn đặt đầu lên vai nàng. Quan trọng nhất chính là và A Lung rất thân mật, hơi nghiêng đầu là có thể hôn được môi A Lung, gần chút nữa là trán của cả hai chạm nhau, chóp mũi ngửi được mùi thơm người A Lung.

   So với việc Trưởng Tôn Vinh Cực say mê tựa đầu vào mĩ nhân, Thủy Lung lại suy nghĩ, Trưởng Tôn Vinh Cực càng ngày càng giống động vật xương. Dáng vẻ của càng giống vật cưng lười biếng.

   “A Lung oanh oanh yến yến là sao?” thanh lười biếng vang lên, giọng khàn khàn đầy từ tính như khiêu khích người.

   Thủy Lung nghịch ngợm lọn tóc đen của , chẳng thèm ngó tới , ánh mắt rũ xuống tựa như nghiên cứu mái tóc như mực này: “Nhờ sắc đẹp kinh người của ngươi, thành công biến ta thành cái gai trong mắt, cái đinh trong thịt của các vị mĩ nhân kia.”

   Giọng thanh nhã mềm mại của nàng lộ ra dịu dàng trời sinh, khiến người ta nghe lời của nàng, nhưng cũng hiểu lầm ý của nàng.

   Lời này của Thủy Lung cũng phải sinh , mặc kệ là thái hậu hay là Chu Giáng Tử, các ả đều xem nàng là kẻ địch. Đồng thời, cả hai đều là mĩ nữ. Thành Kỳ Dương hổ danh là hoàng thành của Tây Lăng, tuấn nam mĩ nữ nhiều kể xiết.

   Lại , đệ nhất mĩ nhân của Tây Lăng – Trường Tôn Thanh Thanh – công chúa Khuynh Nhan, Thủy Lung gặp qua. Nàng ta quả có diện mạo lung linh, sắc nước hương trời,, toàn vẹn tự nhiên, người toàn là khí chất tôn quý của hoàng gia, nhấc tay giơ chân đều phù hợp với chuẩn mực hoàng gia, khiến người ta cảm thấy nàng cao tít trời thể với tới.

   Nhưng, xưng hô đệ nhất mĩ nữ Tây Lăng rốt cuộc vẫn có chút phân lượng. Nếu về mức độ tinh xảo của dung mạo, nàng ta thể so với Chu Giáng Tử, Chu Giáng Tử là thanh khiết đẹp đẽ, chỉ cần ả đồng ý giả bộ chút, mọi người cảm thấy ả thuần khiết chút vẩn đục. Bàn về khí chất, Trưởng Tôn Thanh Thanh và Chu Giáng Tử đều thể so với thái hậu, khí chất của bà ta là do thời gian lắng đọng, tựa như rượu, càng ủ lâu năm càng ngon, mùi thơm càng thuần, khiến người ta chỉ ngửi cảm thấy say.

   Trưởng Tôn Thanh Thanh có được danh hiệu này, chắc là do thân phận của nàng ta. Dù sao Trưởng Tôn Thanh Thanh cũng là công chúa được sủng ái nhất, địa vị của nàng ta trong hoàng thất rất cao, cho nên tăng thêm phần hấp dẫn.

   Nhắc tới con của các đại gia tộc ở Tây Lăng, Bạch Tuyết Vi là tươi đẹp, tiếp đó là Bạch LInh Nhị, tuổi còn xinh đẹp lạnh lùng. Tiểu thư Lý Lưu Nguyệt nhà Lễ bộ thượng thư lại thoát tục…cả đám đều là mĩ nhân sáng chói.

   tay nâng cằm Thủy Lung, đem mặt nàng ngước lên. Thủy Lung bị buộc phải giơ mắt nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, cười : “A Lung lo lắng cái gì?”

   Thủy Lung chớp mắt vài cái, nàng lo lắng cái gì? Con mắt nào của thấy nàng lo lắng? Vừa nghĩ tới chuyện Trưởng Tôn Vinh Cực rất thích lấy mặt trái để hiểu, nàng liền bình tĩnh, để coi muốn cái gì.

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhếch môi chậm rãi : “Yên tâm, ta rồi, chỉ cần có A Lung, ta có ý nghĩ đối với những người đàn bà khác.” Bàn tay bình thường thấy lớn lắm, nhưng lại ôm trọn vẹn cằm của nàng, ngón tay ma sát đôi môi đỏ thẫm, bộ dạng bất đắc dĩ lắc đầu, biểu tình dung túng: “Cái gì mĩ nhân chứ, trong thiên hạ này có người nào xinh đẹp hơn A Lung sao, ràng ghen tuông lại giả bộ phóng khoáng, coi cái miệng xị xuống đủ treo hai cái bình xì dầu.”

   Thủy Lung liếc cái, nàng lười so đó với người ‘mù’ đến có trình độ học vấn. Bĩu môi? dám xác định dùng ngón tay bóp méo môi nàng . ràng muốn nhìn nàng ghen, lại muốn , phải ám chỉ muốn nàng chủ động ghen cho thây ư?

   Vì sao mọn như vậy nàng cũng thấy rất đáng .

   Cái này Thủy Lung thể nào hiểu được. Nhưng, từ xưa tới nay tình cảm là thứ khó lí giải, cần phải quấn quýt cái vấn đề khó khăn này.

   “Ai ta ghen tỵ?” Thủy Lung híp mắt, sau đó cười , đưa tay ôm cổ Trưởng Tôn Vinh Cực, cười nhạt: “Mặc kệ có bao nhiêu nhóm mĩ nhân cũng chẳng sao.”

   Nụ cười sung sướng môi Trưởng Tôn Vinh Cực dần phai nhạt, ràng thái độ và lời của Thủy Lung vừa ý .

   Thủy Lung chớp mắt, cười tủm tỉm nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực: “ phải ngươi hứa hẹn với ta rồi sao, ta tin ngươi.”

   giây trước mây đen u ám, giây sau trời trong biển lặng.

   Cảm xúc của Trưởng Tôn Vinh Cực hoàn toàn bị Thủy Lung nắm giữ trong tay, có thể vì hai câu của nàng mà thay đổi.

   “Mặc kệ có bao nhiêu mĩ nhân nhớ thương ngươi, chỉ cần ngươi động tâm, vậy chẳng phải bọn họ tự tìm khổ hay sao?” Thủy Lung chậm rì rì .

   Nàng cũng chẳng có thời gian rãnh rỗi ghen tuông, đề phòng tiểu tam, tiểu tứ, tiểu ngũ… gì đó. Trưởng Tôn Vinh Cực hấp dẫn như vậy, nàng cũng thể đem giam giữ. Càng có nhiều người nhớ nhung càng chứng tỏ mắt nhìn người của nàng cực kì tốt. Chỉ cần Trưởng Tôn Vinh Cực phản bội, mặc cho có nhiều mĩ nhân đến mê hoặc , đều phải giống con khỉ nhảy nhót chả có chút uy hiếp ư?

   Thủy Lung tin tưởng khiến Trưởng Tôn Vinh Cực vui vẻ. Nhưng, thái độ phóng khoáng của nàng khiến có chút thất vọng. gì hết nhìn chăm chú vào Thủy Lung, ánh mắt nặng nề khiến người ta hoảng loạn biết làm sao.

   Chờ lúc nghe Trưởng Tôn Vinh Cực đáp lại, Thủy Lung quay đầu liền thấy gương mặt lạnh lùng như cương thi của . Tốt. Người khác nhìn thấy vẻ mặt này của nghĩ là biểu tình nguy hiểm, ngược lại, trong mắt nàng lại biến thành khát vọng và uất ức, nhưng cũng kém áp bức và uy hiếp.

   Đầu Thủy Lung xuất ba vạch đen, rất tự nhiên rũ mi xuống, lông mi hơi run rẩy, tròng mắt phản chiếu ảnh ngược của Trưởng Tôn Vinh Cực, trong sóng mắt lưu chuyển vô số từ ngữ, lại như đơn thuần tinh khiết, nhàng : “ ra…ta thích những người phụ nữ khác vây quanh ngươi, ái mộ ngươi, quấn quit ngươi.”

   Vậy cũng là lời nha, nhưng giọng điệu mềm mại khiến người nghe có cảm giác làm nũng và tùy hứng.

   Đôi mắt đen kịt của Trưởng Tôn Vinh Cực lập tức sáng lên, lấp la lấp lánh, nhìn chòng chọc vào gương mặt xinh đẹp của Thủy Lung, cười ha ha, bưng lấy gương mặt trắng như lòng trắng trứng của nàng: “ giả bổ nữa sao? Thôi, chỉ có ta chịu đựng được lòng dạ hẹp hòi hay ghen của nàng.”

   biết móc ở đâu ra hộp kẹo, đem viên kẹo màu đỏ bỏ vào miệng nàng, giọng che giấu được vui thích: “Cảm nhận được vị ngọt ? Áp đảo hết vị chua của dấm trong lòng nàng chưa? Yên tâm, người đàn bà khác á, ta liếc cái cũng thấy phiền rồi.”

   Thủy Lung nhai viên kẹo trong miệng, dự định nuốt vào. Bỗng nhiên, sắc mặt nàng hơi biến đổi.

   Sặc! phải kẹo đường đều cứng sao? Sao lại mềm như vậy, còn rất dính nữa!

   Dính! Dính!… Dính răng rồi!
   Nguyen Thuy, linhdiep17Chris thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 128: câu thích

   Edit: Tịch Ngữ

   Sắc mặt Thủy Lung biến hóa đột ngột, ràng nàng ngờ, kẹo vừa vào miệng là kẹo mềm, còn là loại kẹo mềm đặc biệt dính răng. Nàng mới dùng sức nhai, kẹo mềm liền gao gắt dính lên răng, khiến nàng cảm thấy quen.

   Tới bây giờ, Thủy Lung quen với việc Trưởng Tôn Vinh Cực hay mang kẹo bên người. thường cho nàng ăn kẹo cách đột ngột, nàng chưa kịp phản ứng bị nhét viên kẹo cứng vào miệng. Vị ngọt của kẹo tràn ngập trong miệng, nàng thường nhai kẹo ngay lập tức cho vị ngọt lan tràn nữa.

   Ai dè, lần này Trưởng Tôn Vinh Cực cho nàng ăn kẹo mềm!

   “Ha ha.” Tiếng cười êm tai của Trưởng Tôn Vinh Cực vang lên, híp mắt nhưng vẫn che giấu được ý cười sung sướng trong mắt.

   Thủy Lung liếc xéo, được tự nhiên : “Ngươi cố ý.”

   phải hỏi, phải hoài nghi, hòa toàn là chắc chắn!

   Mặt Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn tỉnh rụi: “Cố ý cái gì?” cực kì bình tĩnh, bày ra vẻ mặt ta đây rất vô tội nhìn Thủy Lung.

   Thủy Lung hề bị bề ngoài của mê hoặc, thầm nghĩ người này càng ngày càng khó gạt gẫm, thỉnh thoảng lại lộ ra chút ý xấu, khiến Thủy Lung hoài nghi, chẳng lẽ đây mới là tính cách của ?

   Lúc chuyện rất là nhã nhặn, thanh lịch, đôi mắt bình tĩnh giống như Hắc Diệu Thạch, giống như tuyết núi Thiên Sơn đóng băng lại; khi nở nụ cười, làm người ta như thấy ảo giác.

   “Ừm…” trầm ngâm, giả vờ nghiêm túc nâng mặt Thủy Lung, ngón tay ma sát cánh môi của nàng, muốn thăm dò vào miệng nàng: “Đến, há mồm cho ta xem nào, khó chịu ở đâu?”

   Giọng điệu tựa như dụ dỗ con nít kết hợp gương mặt giả vờ nghiêm túc, Thủy Lung thấy vậy biết gì. Cùng lúc, ánh mắt nhu hòa, nghiêm túc mang theo ý cười lấp lánh cực kì đẹp của người đàn ông nào đó khiến người ta yên tâm phòng bị, hận thể chìm vào trong đó cần tỉnh lại.

   Thủy Lung lườm , há mồm.

   Trưởng Tôn Vinh Cực thấy quai hàm của nàng phồng lên, ràng cố gắng đem kẹo dính răng bóc ra. Mắt thấy quai hàm phồng lại phồng, gương mặt xinh đẹp dã của chút biểu cảm, trong ánh mắt sắc bén lộ ra nhè u sầu, rầu rĩ.

   “Ha ha ha…” Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn hồi, cuối cùng chịu được nữa cười ha ha.

   Quả nhiên, chế tạo ra kẹo mềm chính là quyết định sáng suốt. Có thể nhìn thấy dáng vẻ đáng nàng của A Lung, rất đáng giá.

   Tiếng cười chút che đậy của rước lây ánh mắt lạnh như băng của Thủy Lung, đồng thời, hấp dẫn chú ý của Mộc Tuyết và Bạch Thiên Hoa.

   Bạch Thiên Hoa rất tò mò. xảy ra chuyện gì, cư nhiên có thể khiến tỷ phu bao giờ lộ cảm xúc ra ngoài cười vui vẻ như thế.

   Mộc Tuyết đứng cách hai người xa, nhìn rất hành động của hai người, đáy lòng hiểu được chút ít cũng cảm thấy rất buồn cười. Thầm nghĩ, Lung tỷ tỷ và Võ vương đúng là lòng mến đối Phương, ràng cả hai đều là người rất lí trí, bình thường giống như hai đứa nhóc chưa trưởng thành chững chạc. Vả lại, chỉ có ở trước mặt đối phương mới dễ dàng bộc lộ bản tính ngây thơ, trẻ con.

   Lại , mặc kệ là Thủy Lung hay Trưởng Tôn Vinh Cực đều tính là lớn tuổi, nên có lông bong của tuổi trẻ. Giờ phút này, hai người vẫn chưa cảm nhận được bản thân dần lộ ra góc cạnh mình chưa hề bại lộ, dần dần mở rộng trái tim vì đối phương.

   “Ngoan, ta cười nhạo nàng đâu.” Trưởng Tôn Vinh Cực vui sướng .

   Thủy Lung híp mắt: “Ngươi cảm thấy câu của mình rất có sức thuyết phục sao?”

   Rành rành cười thế mà bảo chính mình cười nhạo. Cái này phải là trợn mắt dối sao? Người nào tin chính là kẻ ngốc.

   Trưởng Tôn Vinh Cực muốn giả bộ nghiêm túc, nhưng niềm vui thích ấm áp trong đáy mắt khiến kiềm chế được biểu cảm gương mặt. Thừa dịp lúc Thủy Lung chuyện, ngón tay liền nắm bắt thời cơ chui vào miệng nàng, nhàng trêu chọc xẹt qua hàm răng của nàng.

   Thủy Lung im lặng hừ cười, để ngón tay Trưởng Tôn Vinh Cực tiếp tục làm loạn, hai hàm dưới của nàng khép lại, cắn ngón tay .

   “Ưm.” Trưởng Tôn Vinh Cực hơi bị đau, ánh mắt trầm tĩnh say lòng người, giận mà cười: “Ăn ngon ?”

   Ánh mắt nhu hòa của người đàn ông tựa như thầm, phong tình giống như núi xanh nước biếc trong sương mù dày đặc ở Xa-na (*thủ đô Y-ê-men, cũng viết là San'a, Sana a), điềm đạm động lòng người cùng với thần bí chết người.

   Thủy Lung nếm được vị ngọt tanh nhè , hai hàm răng khỏi thả ra, ánh mắt lên ảo não.

   Tại sao nàng lại có hành động ấu trĩ như vậy, nếu làm thôi, cần hối hận mới đúng chứ. Cố tình dáng vẻ của người đàn ông này lại khiến nàng hối hận, còn có chút…đau lòng.

   Nhức đầu! Nàng sớm nên nghĩ tới mới đúng, người đàn ông này là độc, khi dính vào bị nghiện, đời này khó đề phòng!

   Thủy Lung ‘chậc chậc’ hai tiếng, đem ngón tay Trưởng Tôn Vinh Cực nhả ra, đôi mắt rũ xuống nhìn dấu răng in ngón tay như ngọc của ai đó.

   “…” Thủy Lung im lặng. Cái này thể trách nàng, đây là thói quen rat ay phải độc ác thôi nha, bỗng chốc thể khống chế được sức lực. Muốn trách trách hàm răng nàng quá lợi hại!

   Hàm răng vô tội nằm cũng bị trúng đạn kháng nghị: Chủ nhân, ngài đừng nghĩ rằng ta có sinh mạng, thể tự giải oan cho mình ngài có thể đem ta ra làm kẻ chết thay nhá!

   Trưởng Tôn Vinh Cực cong cong đầu ngón tay hai cái, tầm mắt đảo qua dừng lại môi Thủy Lung: “Cắn ha.”

   Vẻ mặt Thủy Lung chút thay đổi, thầm trong lòng: giây trước còn là Tân Tiểu Thanh bá đạo kiêu ngạo, giây sau liền biến thành nghiệt phúc hắc, nhìn cái ánh mắt biết cười kia , người biết còn tưởng rằng vừa xảy ra chuyện cấm 18 +! Biết trở mặt còn nhanh hơn lật sách, nhưng cũng cần thay đổi nhanh như vậy đâu, là bóp méo thực.

   Đáy mắt Trưởng Tôn Vinh Cực lóe lên, bất mãn với thờ ơ của Thủy Lung.

   “Đau.” Vẻ mặt Trưởng Tôn Vinh Cực biến đổi, nghiệt cấm dục buồn bực, lạnh lùng bá đạo vươn ngón tay ra, ra lệnh với Thủy Lung: “Liếm cho ta.”

   Ánh mắt Thủy Lung rơi vào ngón tay , phát chỗ bị cắn có lỗ, máu đỏ chảy xuôi theo ngón tay trăng như ngọc, chất lỏng đỏ tươi càng khiến da thịt trắng nõn thêm mê hoặc lòng người.

   Chân mày Thủy Lung khẽ chau lại. Trong tình huống bình thường, có nội lực trợ giúp vết thương rất nhanh khép miệng mới đúng chứ. Tuyệt đối thể nào nứt ra, còn chảy nhiều máu như vậy. Giải thích duy nhất chính là Trưởng Tôn Vinh Cực động tay động chân khiến cho vết thương nghiêm trọng hơn.

   Tên này đúng là ấu trĩ!

   Thủy Lung thầm mắng tiếng, thuận theo ý , cầm tay lên liếm vết thương .

   Động tác chút cảm giác ái muội, ngắn gọn dứt khoát giống như hoàn thành nhiệm vụ, nhưng vẫn có thể khiến cơ thể Trưởng Tôn Vinh Cực cứng ngắt. Ánh mắt nhìn Thủy Lung càng sâu, mắt đầy tính xâm lược càn quét thân thể Thủy Lung. Sau đó, dừng môi và lưỡi của nàng, cảm xúc nhồn nhột như có cọng lông khẽ vuốt ve đáy lòng , tê dại khiến người ta muốn dừng.

   Trưởng Tôn Vinh Cực vừa cảm nhận vừa hưởng thụ, Thủy Lung bất mãn. Máu của Trưởng Tôn Vinh Cực có mùi vị đặc thù, trong vị mặn có vị ngọt tanh nhàn nhạt cùng mùi thuốc chảy vào cổ họng rất ấm áp. Nhưng, mặc kệ ra sao, đây cũng là máu, phải thức uống, trừ khi có sở thích đặc biệt biến thái, chứ có ai thích uống máu người đâu.

   Huống hồ, vì muốn nàng liếm máu cho , dám làm ra chuyện tự hại mình, đúng là ngốc!

   Thủy Lung ngẩng đầu, khẽ cau mày, giọng với Trưởng Tôn Vinh Cực: “Ta thích uống máu.”

   Nàng biết, nếu như dạy dỗ cách trắng trợn chỉ làm kết quả ngược lại, chẳng thà lấy lùi làm tiến dùng lời lẽ dịu dàng có tác dụng hơn nhiều.

   Quả nhiên, Trưởng Tôn Vinh Cực vừa thấy biểu tình của nàng, mấu tay còn chảy nữa.

   Thủy Lung dùng ống tay áo đỏ thẫm lau vết máu còn chưa khô tay , thấy lỗ thủng ngón tay trăng như ngọc có chút dữ tợn hơn, ngước mắt lên nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, : “Sau này được tự hủy hoại bản thân, ta khó chịu.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực bó tay với dáng vẻ mềm mại của Thủy Lung. Khi nàng thu bớt phóng túng, dùng thái độ mềm chuyện với , liền biết làm sao. cảm thấy làm nàng vui chính là tội ác tày trời, cho nên mọi chuyện đều chiều theo ý nàng.

   Lần này cũng ngoại lệ, ánh mắt sâu thẳm của Trưởng Tôn Vinh Cực dần trong suốt, gương mặt mơ hồ có chút vui sướng: “A Lung khó chịu ở đâu?”

   Thủy Lung nhìn hồi, cười : “Ở ngực.”

   Mắt Trưởng Tôn Vinh Cực càng phát sáng: “Ngực khó chịu thế nào?”

   Nếu là người khác hỏi chuyện ngớt như thế này, Thủy Lung sớm nhẫn nhịn được. Đối với Trưởng Tôn Vinh Cực, nàng rất kiên trì và dung túng, giống như sớm đoán được nghĩ cái gì, Thủy Lung liền thuận theo ý , để vui vẻ.

   Giống như tại, Trưởng Tôn Vinh Cực hỏi mãi, giống như muốn tìm được chứng cứ hoặc là lấy được cái gì đó.

   Thủy Lung hề ngại phiền : “ nỡ.” Nàng giọng than , thản nhiên nhìn chằm chằm Trưởng Tôn Vinh Cực: “Biết nỡ ? Ta thích ngươi, cho nên nỡ nhìn ngươi bị thương, nỡ nhìn ngươi khó chịu.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực giật mình. giây, hai giây, ba giây… giây thứ mười, mới lấy lại bình tĩnh nhìn Thủy Lung: “Thích, thích?”

   Thủy Lung thấy vẻ mặt ngây ngô của dần dần khôi phục lại dáng vẻ sinh động, ánh sáng trong mắt tựa như muốn bắn ra ngoài, từ thuần khiết gợn sóng cùng nhiệt tình mãnh liệt chân thành, khiến Thủy Lung cảm thấy da thịt giống như bị ánh mắt ai đó châm lửa.

   Tâm tình của ràng như vậy, đến mức cần lời cũng có thể cảm nhận được.

   Mặc kệ là Thủy Lung hay Bạch Thiên Hoa luyện quyền cách đó xa xa, hoặc là Mỗ Tuyết giả bộ an tĩnh.

   Chỉ cần là người, đều cảm nhận được cảm xúc của Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Giờ khắc này, ai hoài nghi tình cảm của hay giả, có ai dám hoài nghi tình cảm của dành cho Thủy Lung sâu hay cạn.

   “Ưm…” há miệng, tiếng liền biến thành trầm ngâm.

   Nụ cười của ngừng được, ánh mắt nóng rực và thỏa mãn, cảm xúc chút phức tạp. giống như thiếu niên rành chuyện đời, giờ phút này vẻ mặt gần như thánh khiết.

   “Cuối cùng thừa nhận rồi à.” giả vờ bình tĩnh, nâng mặt Thủy Lung lên, nhìn chăm chú vào mắt nàng, chậm rãi : “ ràng thíc ta từ đầu, vẫn cứng miệng chịu , là làm người ta biết làm sao.”

   Lâu lắm rồi, mới được nghe câu ‘Ta thích ngươi’ từ miệng Thủy Lung. Bốn chữ rất đơn giản, lại khiến vui gần chết, vui đến thể kiềm chế được.

   Sao vui mừng như vậy, sao lại vui mừng như vậy. phải câu thôi sao, có cần phải vui vẻ như vậy hay ? Trưởng Tôn Vinh Cực cảm thấy mình chuyện bé xé ra to, thế nhưng mặc kệ có nghi vấn như thế nào, trái tim kích động khống chế được nhảy bình bịch, tình cảm ấm áp vui sướng gần như muốn vọt ra ngoài.

   Thủy Lung cũng bị cảm xúc mãnh liệt của Trưởng Tôn Vinh Cực làm giật mình trong nháy mắt. Nhìn ngực Trưởng Tôn Vinh Cực phập phồng lên xuống, ràng là vô cùng vui vẻ, nhưng vẫn tràn ngập tự tin, nhìn thế nào cũng rất… đáng .

   “Ha ha ha…” Thủy Lung khỏi bật cười. Sớm biết vui vẻ như vậy, nàng nên vài lần mới đúng.

   Ý nghĩ này vừa lên, Thủy Lung sửng sốt. Hoàn toàn cảm thấy chính mình bị làm sao ấy. Chỉ vì muốn Trưởng Tôn Vinh Cực vui vẻ, khiến cho cười vui vẻ, tâm tình của nàng làm sao được vui lây.

   “Ừ?” Trưởng Tôn Vinh Cực nắm lấy cằm của nàng, nguy hiểm : “A Lung, nàng cảm thấy ta rất buồn cười sao?”

   khắc trước còn thuần khiết như tiên, khắc sau lại nguy hiểm như . Cảm xúc thay đổi thất thường như vậy, người bình thường căn bản thể đối phó.

   Tiếng cười của Thủy Lung dứt, liếc mắt nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, phủi cái tay khỏi cằm mình: “Đúng đó, ta thíc ngươi từ lâu rồi, chân mày nè, mắt nè, môi nè, cả khuôn mặt nè, cả con người… ta đều thích hết.”

   Bỗng nhiên, mặt Trưởng Tôn Vinh Cực ửng hồng lên, nhìn Thủy Lung như cười như , lúc liếc người ta hết sức diêm dúa phong tình, khiến trái tim rục rịch.

   “Đúng là con cáo biết mắc cỡ. Thấy nàng nhiệt tình quyến rũ ta như vậy, ta đành miễn cưỡng thỏa mãn nàng.” Lời thờ ơ, trái ngược với hành động thở dốc. Trưởng Tôn Vinh Cực ôm lấy Thủy Lung, trực tiếp dùng khinh công bay .

   “Ê! Ai quyến rũ ngươi chứ!” Thủy Lung biết thằng nhãi này lại được đằng chân lân đằng đầu rồi, suy nghĩ bá đạo mà vặn vẹo.

   Trưởng Tôn Vinh Cực ôm chặt eo nàng, sức lực kia tựa như muốn đem nàng dung nhập vào cơ thể . cho nàng có cơ hội giãy dụa chạy trốn, giọng điệu bao dung: “Ta thỏa mãn nàng mà, khỏi cần chơi trò tình thú giả bộ cự tuyệt cuối cùng cũng hoan nghênh nữa.”

   Thủy Lung: ". . ."

   Có nhiều lời muốn đều bị môi Trưởng Tôn Vinh Cực ngăn lại, có cách phun ra.

   “Ừ?” Ánh mắt Trưởng Tôn Vinh Cực lóe sáng, ngón tay bắn về phía góc tối. Sau đó, bóng người tiến vào trong phòng, chớp mắt liền đóng chặt cửa, ngăn chặn tất cả tầm nhìn.

   Góc tối, bóng đen lảo đảo rời .

   Mời giây sau, bóng đen mới thoát khỏi phủ Võ vương, dừng lại ở con đường sâu nhất.

   Dựa lưng ẩm ướt vào bờ tường ở con hẻm sâu, đưa tay xoa cái cổ, lòng bàn tay ướt át dinh dính. Đưa tay ra trước mắt, quả nhiên nhìn thấy máu mẽ đỏ thẫm.

   “Ôi.”Gã đàn ông ôi tiếng, trán đầy mồ hôi lạnh, sắc mặt trắng bệch. hiểu, lần này là đòn cảnh cáo. Đòn cảnh cáo này cho biết, nếu Trưởng Tôn Vinh Cực muốn giết , tại thành cái xác rồi.

   Vì sao đối phương giết ? Là do hứng thú hay là tâm tình tốt?

   Gã đàn ông kia đoán đúng, chết là vì hôm nay tâm trạng Trưởng Tôn Vinh Cực rất tốt, tốt đến mức phát có người nhìn lén cũng giết người.

   Gã đàn ông kia dừng lại lâu, xuất phát lần nữa, lâu sau đó liền tới bên ngoài tòa phủ đệ. Lặng lẽ vào.

   viện khác, thiếu nữ mặc quần áo màu tím ngồi giường , bên cạnh ả đặt rỗ cây mây, cây mây có lá màu xanh nho và hoa màu xanh sẫm. Chỉ thấy ả ta cầm cây mây, từng chút từng chút tết lại, có hình dạng hình tròn.

   Thiếu nữ có dung mạo cực kì xinh đẹp, ngọt ngào, hai mắt to tròn híp lại thành hình lưỡi liềm, môi căng mọng nước khẽ cười, vô cùng thuần khiết xinh đẹp, khiến đáy lòng người ta cảm thấy ấm áp.

   Dưới ánh nắng, thiếu nữ đơn thuần tinh khiết giống như bức tranh tuyệt đẹp.

   Gã đàn ông vừa lẻn vào thấy màn như vậy, ánh mắt say mê lại khó xóa bỏ ưu thương, đau thương gần như muốn ăn sâu vào xương cốt. Đây là Chu Nhi của , thiếu nữ đơn thuần, xinh đẹp nhất trong lòng .

   Nhưng hôm nay, hiểu đây chỉ là lớp vỏ dối trá ở bên ngoài thôi, nhưng nhập ma thể nào buông được.

   Thân ảnh vừa rơi xuống, Chu Giáng Tử liền phát .

   Mắt Chu Giáng Tử sáng ngời, óng ánh như ánh sáng rực rỡ của Xa-na. Ả lập tức cười vui vẻ, chậm rãi đến trước mắt gã đàn ông. Dừng trước mặt gã, đem vòng hoa tay kết xong để lên đầu gã đàn ông, cười ngọt ngào: “Tư Quy! Tư Quy! Cái này là do ta tự tay làm cho ngươi.”

   Nụ cười xán lạn, ánh mắt quyến luyến, giọng ngọt ngào.

   Những thứ này tựa như loại thuốc độc ngọt ngào, biết là giả, biết là độc, Tư Quy vẫn nhịn được bị xúc động, trái tim loạn nhịp, vui sướng lại buồn bã, đau nhức. Gã nhàng nhếch môi: “Cám ơn Chu Nhi.”

   Gã đưa tay sờ đầu Chu Giáng Tử, muốn xem tay nàng có bị thương khi kết vòng hoa hay .

   Chu Giáng Tử nghiêng người tránh thoát tay , ngửa đầu hỏi: “Thế nào? Có nhìn thấy Võ vương ? Con tiện nhân mê hoặc Võ vương là ai? Có đẹp ?”

   Câu hỏi tới tấp, ánh mắt Chu Giáng Tử tràn ngập sốt ruột và khát vọng. ra ánh mắt kia phải vì gã, nụ cười này cũng phải vì gã, tất cả đều phải vì gã.

   ràng biết sớm và dự liệu được, khi tận mắt nhìn thấy vẫn nhịn được đau lòng điên cuồng.

   Nụ cười môi Tư Quy nhạt , vẻ mặt phục vẻ chết lặng, đáp lời: “Gặp được.”

   Vết máu cổ gã rệt như vậy mà nàng nhìn thấy. hề hỏi câu về an nguy của gã, cũng chút lo lắng quan tâm .

   Rốt cuộc, hi vọng cái gì?

   Khi trở về, cố tình xử lí vết thương, chỉ cần câu hỏi, câu hỏi lo lắng đơn giản, dù là giả dối cũng đủ rồi. Vì sao ngay cả chút ngọt ngào giả tạo, nàng cũng luyến tiếc cho gã?

   Bàn tay dưới ống tay áo của Tư Quy cuộn chặt lại, vẻ mặt vẫn chết lặng, thanh lộ ra cảm xúc : “Nàng kia rất xinh đẹp.”

   Mặt Chu Giáng Tử thay đổi, vặn vẹo hỏi: “Có đẹp bằng ta ?”

   nhan khuynh quốc.” Tư Quy .

   “Chát!” Cái tát quất vào mặt gã.

   Chu Giáng Tử cười nhạt: “ sao, đẹp hơn cả ta?”

   nhan khuynh quốc.” Máu rỉ ra khóe môi, giọng điệu vẫn như cũ.

   Chát!

   Cái tát sau còn nặng hơn cái tát trước. Vẻ mặt Chu Giáng Tử giận tới khó dặn nỗi, chỉ dựa vào tay đấm, chân đá để phát tiết ghen tỵ và tức giận trong lòng.

   Tư Quy vẫn nhúc nhích, thể xác đau đớn bằng nỗi đau trong lòng. Gã muốn , đúng là kia đẹp khuynh quốc khuynh thành, nhưng thể so với Chu Giáng Tử. Gã thấy, trong thiên hạ này xinh đẹp hơn nàng.

   Nhưng gã biết, lời này của gã, nàng thèm để ý.
   Chrislinhdiep17 thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 129: Được nuông chiều mà kiêu căng
   Edit: Tịch Ngữ
   ──────── ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ────────
   “Ta biết, ta biết, dựa vào diện mạo xấu xí của tiện nhân Bạch Thủy Lung làm sao giữ được trái tim Võ vương gia?

   “Vì sao có Bạch Thủy Lung, lại xuất con tiện nhân khác!”

   Chu Giáng Tử cáu giận mắng chửi, giọng thanh thúy ngây thơ, nếu như bỏ qua nội dung chửi bậy trong lời của ả, chỉ nghe thanh và dáng vẻ tức giận của ả, trái lại khiến người ta cảm thấy bốc đồng đáng .

   Tư Quy giống như người đầu gỗ để mặc cho ả đánh chửi, đôi mắt sâu đậm nhìn chăm chú vào ả, đem bộ dạng luống cuống của ả thu hết vào mắt. Trong mắt gã hề có chán ghét, chỉ có ưu thương khổ sở, cùng với chút bao dung lướt qua. (Tịch Ngữ: Mợ nó, ta edit có mấy đứa này là mắc ói à ==’’’’ cứu mạng cứu mạng TT^TT)

   “Tư Quy!” Đột nhiên, Chu Giáng Tử dừng tay, nhìn Tư Quy : “Ta kêu ngươi điều tra. Ngươi điều tra như thế nào? Biết lai lịch của con tiện nhân kia ?”

   Tư Quy lắc đầu: “ biết.”

   “Vô dụng. Tại sao lại vô dụng như vậy?” Đôi mắt Chu Giáng Tử bốc hỏa, tràn đầy ghét bỏ: “Ngươi đúng là càng ngày càng vô dụng, hèn nhát! Ngươi phải là kẻ đứng đầu trong mười sát thủ nổi tiếng của giang hồ sao? phải năm đó cái gì ngươi cũng làm được sao? Vì sao tại càng ngày càng vô dụng?”

   Tư Quy hé môi, cuối cùng .

   Năm đó, gã còn ở trong tổ chức, dựa vào chấp hành nhiệm vụ đổi lấy tin tức, hoàn thành tất cả mong muốn của nàng. Nhưng hôm nay, gã vì nàng rời khỏi tổ chứ, đương nhiên mất tất cả. Nhưng, Tư Quy muốn giải thích, bởi vì mọi giải thích với nàng chỉ là vô dụng.

   khi đối phương chỉ quan tâm kết quả, bỏ mặc những chuyện khác, mọi thứ gã làm đều có ý nghĩa, tựa như tình cảm của gã.

   Huống chi, năm đó, mọi cầu nàng đưa ra, có mang tính ép buộc như hôm nay.

   Trong mắt Chu Giáng Tử, Tư Quy im lặng chính là biểu hèn nhát, hèn nhát khiến ả khinh bỉ. Đây là đàn ông sao, chỉ cần dùng chút thủ đoạn mê hoặc đối phương, đối phương liền ngoan ngoãn như con chó! (Tịch Ngữ: Ờ chó mà cũng có người để con chó đó đè lên người làm chuyện chỉ có vk ck mới làm, k biết kẻ đó gọi là gì? | Trưởng Tôn Vinh Cực: +1000 like)

   Lúc mới gặp, cho dù ả cứu tính mạng của gã, gã đều dùng mặt lạnh với ả, hề có chút dịu dàng. Thế nhưng, cuối cùng gã rơi vào trong tay ả, bị ả mê hoặc điên đảo thần trí, trở thành con chó của ả! con chó có đuổi cũng chịu ! chỉ ngoan ngoãn phục tùng ả, còn để mặc cho ả đánh mắng, nhục mạ, hề dám oán hận câu.

   Đáy mắt Chu Giáng Tử lên đắc ý. Tư Quy chính là ví dụ tốt nhất. Chỉ cần tìm được thích của Trưởng Tôn Vinh Cực, cuối cùng gã cũng thoát khỏi bàn tay của ả, đến lúc đó Trưởng Tôn Vinh Cực trở thành Tư Quy thứ hai, để mặc cho ả đùa bỡn. (Tịch Ngữ: Lão Cực… thành cờ hó ư? | Thủy Lung + Trưởng Tôn Vinh Cực: *tung chưởng* chướng mắt giết quách cho rồi)

   Nghĩ đến việc này, Chu Giáng Tử nhịn được kích động, Trưởng Tôn Vinh Cực tuấn mĩ ngừng lên trong đầu óc ả.

   Ánh mắt khinh miệt của Chu Giáng Tử, Tư Quy đều thấy hết. Bàn tay dưới ống tay áo siết chặt, vươn tay nắm lấy cổ tay Chu Giáng Tử, sức lực như nắm cọng rơm, thanh đầy áp lực: “Chu Nhi, đừng nghĩ tới chuyện trêu ghẹo Trưởng Tôn Vinh Cực, nàng bị thương…”

   Chu Giáng Tử hung hăng rút tay, lạnh giọng cắt ngang lời gã: “Đau muốn chết! Ngươi phát điên cái gì vậy?”

   Tư Quy nhìn cổ tay có vết đỏ của ả, ánh mắt lộ ra tự trách cùng với cảm xúc đè nén điên cuồng.

   Chu Giáng Tử cười khẽ đánh giá gã, lời đầy ác ý làm người khác bị tổn thương: “Tư Quy, ngươi ghen tỵ ư? Ghen tỵ ta thích Võ vương? Ngươi yên tâm, ta bi thương, vì có ngươi ở đây, ngươi bảo vệ ta. Dưới bảo vệ của ngươi, ta nhất định lấy được Võ vương!”

   Tư Quy khó tin nhìn ả, ánh mắt bắt đầu gợn sóng. Chỉ cần người có mắt liền nhận ra gã cảm xúc bị tổn thương mãnh liệt của gã. Môi Tư Quy trắng bệch, hơi run. Tại sao nàng lại có thể ra lời như vậy? Tại sao nàng lại có thể ra lời như vậy?

   Chu Giáng Tử đứng thẳng lưng, cao nhìn nhìn gã, giống như hưởng thụ nỗi đau khổ của gã. Coi đau thương của gã là niềm vui của chính mình. Ả nhàng vươn tay, vuốt ve gương mặt gã, dịu dàng : “Tư Quy, ngươi yên tâm. Dù có Võ vương, ta cũng quên ngươi. Tư Quy, có phải ngươi cảm thấy rất khó chịu hay ? Tốt, khó chịu tốt. Như vậy ngươi mới hiểu ta khổ chịu cỡ nào, ta hận thể đem ả đàn bà mà Võ vương thích vào chỗ chết, món đồ ta muốn, làm sao có thể để người khác làm bẩn?”

   …” Tư Quy phát ra thanh khô khốc, thanh chết lặng so với tiếng chim chóc nỉ non còn thê lương hơn. “ giống nhau.” khó chịu của ta giống nàng, nàng hiểu… Nàng hiểu! Làm sao nàng lại đem tình cảm ta dành cho nàng so sánh với tình cảm nàng dành cho Trưởng Tôn Vinh Cực, tại sao có thể!

   Trái tim của Tư Quy giống như bị cứa ra từng mảnh, lửa giận cuồng bạo và bi thương hầu như thiêu đốt tâm tình của gã. Gã biết, biết tại sao bản thân gã có thể kiên trì tới khi nào, biết bản thân cuối cùng muốn làm cái gì.

   Tư Quy phản bác đổi lại tiếng cười sung sướng của Chu Giáng Tử, ả ôm , cười ngọt ngào: “Tư Quy, ta muốn ngươi.”

   Tư Quy chết lặng để mặc cho ả ôm, mặc cho ả hôn.

   chỉ Chu Giáng Tử nghĩ mọi biện pháp điều tra lai lịch của Thủy Lung, còn có rất nhiều người hiếu kì niềm vui mới của Trưởng Tôn Vinh Cực là ai, dáng dấp ra sao, tên gì, tại sao được Trưởng Tôn Vinh Cực thích. Rất nhiều người tò mò Võ vương phi Bạch Thủy Lung ở đâu, sống hay chết.

   Phủ thượng thư, Minh Hiền Cư nơi ở của nhị công tử, Phương Tuấn Hiền.

   Trong Minh Hiền Cư, con bồ câu đưa thư bay vào, còn chưa kịp chui vào ổ bị bóng người bay vụt qua túm cổ. Bồ câu đưa thư giật mình hoảng hốt, kêu ‘cục ru’ hai tiếng, đôi cánh giãy dụa phe phẩy.

   “Nhanh như vậy có tin rồi à?” Phương Tuấn Hiền lấy ống trúc cột chân bồ câu xuống, sau đó thả bồ câu bay . Gấp rút lấy thư trong ống trúc ra, mở ra liền thấy chữ bên trong.

   “Bạch Thủy Lung vẫn ở bên cạnh Trưởng Tôn Vinh Cực, chuyện có niềm vui mới là có khả năng.” Phương Tuấn Hiền buông tờ giấy, tâm tình phức tạp.

   vui mừng, Trưởng Tôn Vinh Cực có phụ lòng Thủy Lung, làm Thủy Lung bị tổn thương lần nữa. Đồng thời thất vọng, nếu Trưởng Tôn Vinh Cực có niềm vui mới, có lẽ trận tranh giành mong muốn. (Tịch Ngữ: cái này ta k hiểu gì hết @@nguyên văn thế này如果长孙荣极真的另结新欢了, 说不定他就有了一争的希望)

   Phương Tuấn Hiền cười chế nhạo bản thân, thầm: “Từ khi nào chính mình lại tin tưởng vào tin đồn như vậy. ràng nhìn thấy, lại sai người dò xét ràng, lại còn nhờ Đổng huynh…”

   Lúc này, trời lại có con bồ câu bay tới.

   Phương Tuấn Hiền kinh ngạc, nhìn con bồ câu đưa thư bay tới, đậu bàn đá. tháo thư chân bồ câu xuống, ôm nghi ngờ mở giấy ra xem, nhìn nội dung bên trong.

   “Ta thấy bên người Trưởng Tôn Vinh Cực có nữ, cũng chính là Bạch Thủy Lung. Nàng có nhan mê hoặc lòng người, khiến muôn người động tâm, vạn kiếp bất phục. Nghe lời khuyên của ta, chớ nên trở thành kẻ địch của Bạch Thủy Lung.”

   nữ? nhan mê hoặc lòng người? Động tâm?” Phương Tuấn Hiền lẩm bẩm nội dung trong thư, cảm thấy nghi ngờ: “Đổng Bật biết cái gì?”

   nhờ người đều tra niềm vui mới của Trưởng Tôn Vinh Cực, người được nhờ chính là Đổng Bật. Bởi vì thương nghiệp của Đổng Bật có ở khắp nơi, nên chuyện tin tình báo là chính xác nhất. Ai ngờ, được mấy ngày liền nhận được thư hồi của Đổng Bật, trong thoáng chốc nhận được hai bức thư, khiến cảm thấy tiêu hóa kịp.

   Cái này xem như là hồi hiểu lầm.

   Bên kia, Đổng Bật nhận được nhờ vả của Phương Tuấn Hiền, điều tra chuyện Trưởng Tôn Vinh Cực có niềm vui mới là hay giả, cộng thêm hướng của Thủy Lung. liền nghĩ, Phương Tuấn Hiền thấy dung mạo của Thủy Lung, trong thời gian ngắn khó có thể nhận ra đó là Thủy Lung, nên hiểu lầm nàng là niềm vui mới của Trưởng Tôn Vinh Cực, vì vậy mới hỏi như thế. cảm thấy lấy tính tình của Phương Tuấn Hiền, có hứng thú với chuyện này, nếu hỏi e là Phương Tuấn Hiền động lòng với nhan xinh đẹp kia. Bởi vậy, mới có bức thư khuyên can.”

   Phương Tuấn Hiền và Đổng Bật có vài phần tình nghĩa, cộng với quan hệ hợp tác đặc thù của đôi bên. Phương Tuấn Hiền biết Đổng Bật phải là loại người có tính cách thích vui đùa, nếu viết mấy lời này, dĩ nhiên có lí lẽ của . Điều này khiến Phương Tuấn Hiền khỏi để ý, người Bạch Thủy Lung xảy ra chuyện gì, tại sao Đổng Bật lại đánh giá như thế.”

   Về phần động lòng… Phương Tuấn Hiền lắc đầu cười khẽ. Lúc này mới khuyên, muộn.

   Hoàng cung Tây Lăng, Tường Minh Cung.

   Khí trời đầu mùa đông, Tưởng Minh Cung tựa nhu bức tranh vẽ.

   Trong vườn hoa, thái hậu mặc quần áo thanh nhã ngồi ghế mây, hỏi người bên cạnh: “Điều tra chuyện đó ra sao?”

   “Bẩm tiểu thư, tra được.” Người phụ nữ trung niên đứng bên cạnh thái hậu trả lời, dáng dấp của bà ta nhìn còn lớn hơn thái hậu, vậy mà gọi thái hậu là tiểu thư.

   Cái này bà cũng hiểu, thái hậu thích bà gọi thái hậu là thái hậu nương nương, vì như vậy khiến thái hậu cảm thấy mình già, giống bà lão có cháu trai trái .Cố tình chịu hưởng thụ niềm vui con cháu đầy đàn, chỉ biết tức giận chuyện tuổi tác mình chết dần.

   Người phụ nữ trung niên tên là Yên Lam, người thái hậu tin cậy. Người trong cung biết bà theo thái hậu từ lúc còn trẻ, trước khi thái hậu vào cung, bà theo hầu thái hậu.

   .” Thái hậu chăm sóc chậu hoa trước mặt, động tác mềm mại ưu nhã. Ánh mắt rơi vào tay bà, phát làn da thiếu sức sống và nhẵn nhụi đáy mắt của bà lóe lên ánh sáng lạnh điên cuồng.

   Yên Lam: “Qua lời của người trong phủ Võ vương , nhiều ngày qua, Võ vương gia cùng xa lạ kia dính với nhau như hình với bóng. này nhìn lớn tuổi, ước chừng mười sáu mười bảy tuổi, nghe diện mạo khuynh quốc khuynh thành, giai nhân tuyệt sắc, vương gia rất sủng ái.”

   “Vậy sao?” Thái hậu cười khẽ tiếng, tiếng cười dịu dàng. Kèm theo tiếng ‘răng rắc’, nhánh cây bị bà bẻ xuống.

   “Vinh Nhi là, nếu tìm được mình thích, nên dẫn về gặp mẹ mới đúng. Cất giấu kín như vậy, sợ bị ai cướp à.” Giọng điệu tràn ngập nuông chiều, khiến người ta cảm thấy đây chính là người mẹ thương con cái.

   Yên Lam cúi đầu, che giấu hoảng sợ trong mắt.

   “Thôi, thôi, thằng bé này lớn rồi, thích nghe lời mẹ nữa.” Thái hậu lắc đầu: “Ngày mai, ngươi truyền tin cho Vinh Nhi, đừng tùy hứng quá, vương phi phải là thứ đồ chơi, mau tìm nàng về, xóa tan tin đồn kia.”

   “Dạ.” Yên Lam cung kính cúi đầu.

   Thái hậu suy nghĩ chút : “Còn nữa người mới được Vinh Nhi sủng ái tên gì?” Bà cười , nụ cười thanh nhã, dịu dàng: “Cũng biết tính cách thế nào, tuyệt sắc đến bực nào mà có thể lọt vào mắt của Vinh Nhi, là khiến ta tò mò. Ngày mai, nếu gặp nàng, kêu nàng vào cung gặp ta. Vinh Nhi từng chỉ cưới vợ, cưới vợ bé, thể giữ lời. Nhưng người được Vinh Nhi thích được để người ta chịu uất ức, nếu là tốt, ta phải cho nàng danh phận, để nàng hầu hạ Vinh Nhi tốt.”

   “Dạ.” Yên Lam dám ngẩng đầu, bà rất sợ lộ sơ hở trước mặt thái hậu. Bà cảm thấy, thái hậu chuyện dịu dàng còn kinh khủng hơn kẻ mắc bệnh tâm thần chửi bới um sùm. Bên trong giọng điệu êm ái chứa đầy ghê tởm, bà rất ràng.

   Ngày kế tiếp, Yên Lam giả bộ đến phủ Võ vương xin chỉ dẫn.

   Yên Lam cầm lệnh bài của thái hậu, người gác cửa vương phủ tự nhiên cho bà vào. Đồng thời, cũng có người đem chuyện Yên Lam tới thông báo cho Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung biết.

   Lúc nô bộc đem tin tức chuyền tới, Thủy Lung vừa luyện võ xong, liền xoay người tắm rửa thay quần áo, lạnh nhạt với người truyền tin: “Bà ta muốn chuyển lời kêu bà ta qua đây.”

   Nô bộ nghe xong liền kinh ngạc, thầm nghĩ đây là người của thái hậu, làm sao có thể đối xử bất kính như vậy? Trong phút chốc, gã ngẩn người chẳng nhúc nhích, sau đó cảm thấy ngực đau xót, phun ngụm máu, người liền ngất.

   Trưởng Tôn Vinh Cực lạnh nhạt : “Lôi ra ngoài. Trong phủ cần loại người nghe lời Thủy Lung .”

   Bởi vì, người trong phủ đa số đều là người hầu cũ, ngược lại Trưởng Tôn Vinh Cực cũng có quản hoặc thay đổi bất kì ai. Cho tới lúc này mới xử lí mấy tên biết nghe lời này – Nếu như là người của Trưởng Tôn Vinh Cực, nghe mệnh lệnh được hỏi nhiều, cứ việc dựa theo lời Thủy Lung mà làm.

   Ở góc tối có bóng người xuất , túm tên nô bộc biết sống hay chết mặt đất rời .

   Mộc Tuyết ra ngoài, sai người hầu ra ngoài chuyển lời.

   Trong giây lát, bóng dáng Yên Lam liền tới trong viện. Sắc mặt bà chút mất hứng, vừa vào trong viện nhìn thấy Trưởng Tôn VInh Cực, liếc nhìn sang người ăn mặc nổi trội nhất - Mộc Tuyết : “Vương gia đâu?”

   Mộc Tuyết đúng mực : “ ở trong phòng.”

   Yên Lam nghe như vậy, liếc nhìn về phía lầu các, có bất cứ nghi hoặc nào, đứng tại chỗ, cung kính chờ đợi.

   Mộc Tuyết nhìn thái độ của bà, thầm cảnh giác. Thái độ của người này giống những nữ quan trong cung, bị bắt chờ đợi lâu như vậy mà hề nổi giận, ngược lại còn cung kính lễ phép, phải kẻ tầm thường.

   Ước chung chun trà, cánh cửa khắc hoa văn của lầu các mở ra.

   Yên Lam ngẩng đầu lên nhìn thấy Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung. Khi tận mắt bà nhìn thấy dung mạo của Thủy Lung, đáy lòng bà rất kinh ngạc, thầm nghĩ lời đồn hề sai. Quả nhiên là sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, thậm chí từ tuyệt sắc cũng đủ để hình dung vẻ đẹp của nàng.

   Dù sao trong thiên hạ cũng ít thiếu nữ được gọi là tuyệt sắc, Yên Lam nghĩ nếu đem các thiếu nữ tuyệt sắc trong thiên hạ đặt chung với áo đỏ trước mặt, nhan sắc cả nàng kia ảm đạm .

   “Nô tỳ gặp qua Võ vương gia.” Yên Lam mực cung kính hành lễ với Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Trưởng Tôn Vinh Cực gật đầu, kéo Thủy Lung ngồi xuống trường kỷ trong viện, lạnh nhạt hỏi Yên Lam: “Chuyện gì?”

   Yên Lam nghe theo lời thái hậu, đem mọi chuyện hết lần.

   Tuy rằng thái hậu , nhưng căn cứ theo lời của thái hậu, đương nhiên liền hiểu thái hậu muốn bà đem mấy lời này làm trò trước mặt Thủy Lung. Bởi vậy, bà chút do dự hết những gì thái hậu dặn, bề ngoài lời rất có tình có nghĩa, nhấn mạnh chuyện về vương phi, nhắc Trưởng Tôn Vinh Cực nhanh chóng tìm Võ vương phi Bạch Thủy Lung về, thể tùy tiện đem nàng vứt bỏ.

   Thủy Lung nghe Yên Lam , khóe môi cười nhàn nhạt.

   Nàng ngờ thái hậu lòng quan tâm đến sống chết của nàng nha.

   Nếu như nàng phải Bạch Thủy Lung, mà là niềm vuo mới của Trưởng Tôn Vinh Cực. Nghe Yên Lam , nhất đinh tức giận khó chịu, tức giận mới đúng. Bởi vì… chuyện bên ngoài ngầm cho nàng biết việc, chính là mặc kệ Trưởng Tôn Vinh Cực nuông chiều nàng đến mức nào nàng cũng phải là chính phi. Nàng vĩnh viễn chỉ là vật cưng bao giờ được đưa ra ánh sáng.

   Cảnh cáo và chèn ép như vậy, làm sao Thủy Lung nhận ra.

   Yên Lam đem lời xong, chờ đợi Trưởng Tôn Vinh Cực đáp.

   Ánh mắt Trưởng Tôn Vinh Cực rơi vào khóe môi cười nhạt của Thủy Lung, giống như căn bản có nghe Yên Lam . Tay vuốt tóc Thủy Lung hề biết mệt, lại sờ gương mặt như lòng trắng trứng của nàng, rồi ma sát cánh môi của nàng, tựa như coi nàng thành búp bê cỡ bự, sờ mãi chán.

   Thủy Lung nghiêng đầu tránh né quấy rối của , chậm rãi : “Người ta chờ ngươi trả lời kìa.”

   Trưởng Tôn VInh Cực cười, biết là đáp Yên Lam hay cho Thủy Lung nghe: “A Lung phải là trò đùa, là vương phi có hai của ta. Mặc kệ A Lung có trốn tới đâu, ta cũng đem người bắt trở về.”

   Trốn?

   Yên Lam vô cùng kinh ngạc. Nghe lời này, vương gia rất quan tâm đến Bạch Thủy Lung. Hóa ra phải vương gia vứt bỏ Bạch Thủy Lung, mà là Bạch Thủy Lung bỏ trốn?

   khỏi ngẩng đầu lên, nhìn thấy mặc đồ đỏ có chút biểu tình ghen ghét nào hết. Thiếu nữ kia dường như nhận ra ánh mắt quan sát chăm chú của bà, mắt nàng ta liếc qua phía bà, vẻ mặt cười thản nhiên, đôi mắt lạnh lẽo như băng, cực kì sắc bén khiến người ta kinh hãi.

   Yên Lam khỏi dời tầm mắt, dám nhìn thẳng Thủy Lung, ngay sau đó : “Thái hậu còn có ý khác, chính là mời vị nương này vào cung gặp người.”

   “Gặp ta?” Thủy Lung nhíu mày.

   Yên Lam : “Đúng vậy. Thái hậu từng , vương gia từng đứng trước triều đình hứa hẹn chỉ cưới vợ, cưới vợ . Lời thề ra khỏi miệng, thể tính. Thế nhưng, thái hậu thương vương gia, chỉ cần là người vương gia thích, thái hậu liền chấp nhận. Lần này mời nương vào cung, cũng là vì cho nương danh phận.”

   Trước mặt rằng nàng tuyệt đối thể trở thành chính phi, sau lại bảo cho nàng danh phận của vợ bé. Thủy Lung cười nhạt, thái hậu đúng là giỏi tính toán, ra cho phép nàng gả cho Trưởng Tôn Vinh Cực, thứ nhất là vì lay chuyển được ý của Trưởng Tôn Vinh Cực, thứ hai là lợi dụng nàng ngăn chặn lại tâm tư của các khác.

   Cứ như vậy, có phải diệt trừ nàng , thái hậu liền có cái cớ để tiếp tục hứa hẹn với Trưởng Tôn Vinh Cực, khiến cả đời thể cưới vợ nữa. Dù sao cũng từng hứa hẹn, cả đời chỉ cưới Bạch Thủy Lung làm phi.

   Lúc này, Yên Lam lại đưa mắt nhìn Thủy Lung: “Đây là thái hậu ban ơn cho nương, nương đừng phụ lòng thái hậu.”

   Giỏi cho câu ban ơn, chỉ câu liền khiến giá trị nàng hạ thấp xuống đáy bùn.

   Thủy Lung ngốc, Trưởng Tôn Vinh Cực cũng ngốc. Nàng có thể nghe ra chèn ép, Trưởng Tôn VInh Cực cũng nghe ra. Cuối cùng hờ hững giơ mắt lên, chính thức nhìn Yên Lam cái, ánh mắt chứa đựng phiền chán, sắc bén và lạnh lùng.

   Thủy Lung thấy sắp ra tay, ngoẹo đầu dựa vào vai , động tác thân mật lại phóng khoáng, lười biếng với Yên Lam: “ ngại quá! Thân phận của ta đủ vẻ vang rồi, phần ban ơn này của thái hậu ta nhận nổi, đành phụ tấm lòng tốt của thái hậu thôi.”

   Bộ dạng của nàng hoàn toàn là dáng vẻ được nuông chiều mà kiêu căng.

   Yên Lam khẽ biến sắc.
   Chrislinhdiep17 thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 130: Thương con như mạng

   Edit: Tịch Ngữ

   Yên Lam ngờ Thủy Lung từ chối cách gọn gàng, dứt khoát như vậy. Nhưng chỉ kinh ngạc trong nháy mắt, khi thấy vẻ mặt của Thủy Lung, ngược lại bà cảm thấy có gì ngạc nhiên hết.

   Thiếu nữ này xinh đẹp như tinh, nàng ta có tư cách để được sủng mà sinh kiêu căng. Nụ cười của nàng mê hoặc lòng người, dù là phái nữ cũng nhịn được có vài phần thích.

   Nhưng mà, nàng sở hữu dung mạo này là may mắn cũng là tai họa. Nếu nàng ta cho rằng dựa vào chút nhan sắc này mà kêu ngạo, phách lối, e là rất ngu dại rồi.

   Yên Lam thu liễm cảm xúc, với Thủy Lung: “ nương trả lời có phần quá nhanh, ta nghĩ nương nên suy nghĩ cho kĩ càng. Cho dù nương cần lòng tốt của thái hậu cũng sao, có thể gặp mặt thái hậu lần, nếu được thái hậu thích, có lẽ nương được chỗ tốt.”

   Thủy Lung khoát khoát tay: “Ta ta .”

   Yên Lâm thấy Thủy Lung hoàn toàn nể tình, trong lòng khỏi tức giận. Chỉ là ái thiếp bé, dựa vào cái gì mà phách lối, cao ngạo như vậy? Ngay cả vương gia còn chưa lên tiếng, nàng lại cự tuyệt hết lần này đến lần khác, là tự xem trọng bản thân mình!

   “Vương gia, người xem.” Yên Lam nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, dự định xuống tay từ người : “Thái hậu cũng chỉ có ý tốt, mong vương gia lo lắng.”

   Thủy Lung ngước mắt, cười khẽ nhìn Trường Tôn Vinh Cực: “Đế Duyên, có người nghe hiểu lời của ta.”

   Bộ dạng này rơi vào mắt Yên Lâm biến thành dụ dỗ, mê hoặc chủ nhân, đáy lòng càng thêm khinh miệt Thủy Lung. Quả nhiên chỉ là ái thiếp nho , đồ xấu xa chỉ biết dùng dung mạo xinh đẹp dụ dỗ người khác.

   Trưởng Tôn Vinh Cực buồn phiền nghe Thủy Lung , nếu phải Thủy Lung kéo tay , e là xuống ra tay xử Yên Lam. Lúc này, nhìn dáng vẻ làm nũng của Thủy Lung (?), cùng với việc này buông tay ra, làm sao hiểu ý nàng cơ chứ.

   “Nghe hiểu, vậy cho bà ta vĩnh viễn hiểu luôn .” Xưa nay, con người của Trưởng Tôn Vinh Cực phải là người lương thiện.

   Yên Lam nghe lời , chưa kịp hiểu liền cảm thấy hai tai đau đớn, làm cho bà kêu thét lên, dùng tay bưng chặt hai tay, cảm giác có chất lỏng dinh dính chảy ra.

   “Vương, vuong, vương gia, nô tỳ là người ở bên cạnh thái hậu!” Yên Lam cảm thấy lỗ tai on gong, sau đó cả thế giới chìm vào im lặng. Lúc này, bà còn chưa biết chuyện gì xảy ra, cuối cùng chọc Trưởng Tôn Vinh Cực biến sắc.

   “Ồn.” Thủy Lung lạnh nhạt .

   Vì tai bị tổn thương, nên Yên Lam nghe được thanh gì hết, hơn nữa trong lòng bà kinh sợ, giọng điệu có chút chói tai.

   Trưởng Tôn Vinh Cực tung chưởng, đánh Yên Lam bay ra ngoài, sau đó vẫy vẫy tay.

   Từ trong chỗ tối có người xuất , xách Yên Lam giống hồi nãy xách gã nô bộc ra ngoài.

   Thủy Lung tự nhiên ngồi ngay ngắn lại. Diễn cũng diễn xong rồi, cần sến súa nữa.

   Nhưng, TRưởng Tôn Vinh Cực hài lòng, đưa tay kéo Thủy Lung ngồi dựa đầu vào bả vai , bộ dạng rộng lượng, kiêu ngạo: “Ta cũng cho nàng dựa, ràng muốn gần gũi với ta lại còn làm bộ làm tịch, chỉ có ta mới bao dung được vật phiền toái như nàng.”

   “Ngươi hoàn toàn có thể nỡ chịu, đó.” Thủy Lung liếc xéo, nếu cho nàng dựa, nàng phải dựa vào sao? Nhưng, cảm giác dựa vào vai thoải mái chút nào, Thủy Lung xoay người đem đầu ngã lên hai chân của , cả người nằm ngửa, hoàn toàn là dáng vẻ mĩ nhân nằm gối ngủ say.

   Sóng mắt của Trưởng Tôn Vinh Cực sóng sánh, khóe miệng nhếch lên thành độ cong hoàn mĩ, đưa tay vuốt sợi tóc của nàng.

   ra, A Lung rất thích ta.”

   Từ hôm qua, nghe nàng tỏ tình xong, biết là lòng tự tin của quá mức mạnh mẽ hoặc là lòng dạ để ý của quá mạnh, lời trực tiếp hơn trước đây rất nhiều, hận thể mỗi giờ mỗi khắc đều phải cho nàng biết, chính nàng thương cỡ nào, khát vọng gần gũi cỡ nào.

   Thủy Lung híp mắt, có lệ: “Đúng vậy, đúng vậy, ta cực kì thích ngươi.”

   Bị giày vò cả đem, lúc luyện võ vào sáng sớm, xương sống thắt lưng có chút chịu nổi, tại lười biếng nằm xuống, nàng lập tức buồn ngủ.

   Mặc dù, giọng điệu có lệ nhưng vẫn khiến Trưởng Tôn Vinh Cực vui sướng, cười toe toét.

   còn muốn gì đó, nhưng cảm nhận hô hấp đều đều của người nào đó, lời vừa xông lên cổ họng lập tức bị nuốt vào.

   Bàn tay vuốt mái tóc mềm mượt của nàng, từng sợi tóc mát lạnh mềm mại, khiến thích nỡ buông tay. chỉ có tóc, mọi thứ người A Lung đều thích muốn buông tay. Thời gian ở chung lâu dài, những chẳng thấy chán ngấy, ngược lại càng

   Bàn tay vuốt mái tóc mềm mượt của nàng, từng sợi tóc mát lạnh mềm mại, khiến thích nỡ buông tay. chỉ có sợi tóc, mọi thứ người A Lung đều thích muốn buông tay. Thời gian ở chung lâu dài, những chẳng thấy chán ngấy, ngược lại càng muốn ngừng.


   “A Lung” – Trưởng tôn Vinh Cực thở dài, cúi đầu sát vào tai nàng, : “ ta nhiều hơn nữa, nhiều hơn nữa , càng nhiều càng tốt, càng sâu càng tốt”. thanh cực kì , giống như huyết của ma từ vực cốc vọng lên, mê hoặc khiến lòng người trầm luân.


   cười khẽ, nhệ nhàng hôn lên má Thủy Lung tựa như đụng vào vật phẩm dễ vỡ.


   Mộc Tuyết im lặng rời , đồng thời phất tay để người làm khác lui xuống, đem gian yên tĩnh nhường lại cho hai người.


   Bên này, phủ Võ vương ấm áp thoải mái. Bên kia, Tường Minh Cung mây đen phủ đầu.


   Sau khi bị người nọ ném ra khỏi phủ Võ vương, Yên Lam cố chịu đựng đau đớn lết về Tường Minh Cung.


   Lúc bà trở về, thái hậu chờ cờ chuyện phiếm với hoàng hậu. Khi thấy hai cung nữ đỡ Yên Lam vào, sắc mặt thái hậu biến đổi trong chớp mắt, vài câu đuổi hoàng hậu rời , sau đó dẫn Yên Lam vào nội các.


   Bên trong nội các, cung nữ đứng thẳng người ở chung quanh đều là người thái hậu tin cậy.


   Thái hậu ngồi đệm mềm, bưng chén trà mà cung nữ đưa khẽ hớp ngụm. Bà ta nhìn Yên Lam quỳ dưới đất, bộ dạng nhếch nhác bê bết máu, gương mặt, lỗ tai và khóe miệng đều có vết máu khô, vẻ mặt tiều tụy, cực kỳ xấu xí.


   . xảy ra chuyện gì?” – Thái hậu đặt chén trà xuống, thanh nhàn nhã như lúc đầu.


   Yên Lam lắc đầu, chỉ chỉ vào tai mình, thanh đau thương: “Tiểu thư, hai tai của nô tỳ bị Võ vương phế bỏ rồi.”


   Mặt thái hậu biến sắc, có chút tức giận. Bà ta phất tay : “Mang giấy bút ra đây”.


   bao lâu, giấy bút được mang tới.


   Thái hậu có tự mình cầm bút, bà ta , cung nữ viết.


   Yên Lam nhìn tờ giấy mới biết thái hậu vừa mới hỏi cái gì. Bà lập tức trả lời: “Thưa tiểu thư, sáng nay, nô tỳ theo lời thái hậu đến phủ Võ vương, vừa vào phủ bị ra oai phủ đầu, bắt nô tỷ chờ thời gian dài, sau đó nô tỳ….”


   Bà đem mọi chuyện hồi sáng tường thuật lại cho thái hậu nghe, hề thêm hoặc là bớt. Lúc tới Thủy Lung, vẻ mặt bà tức giận thể che giấu, sau khi xong còn thêm hai câu: “Tiểu thư, ái thiếp kia đúng là được sủng mà sinh kiêu căng, hoàn toàn đem lời của tiểu thư đặt ở trong lòng. Nô tỳ cực khổ như vậy, con tiện nhân kia còn ở bên cạnh khích bác.”


   Bà sống lâu như vậy, theo thái hậu chỉ có thái hậu chèn ép bà, ngoài ra chẳng có ai dám trèo lên đầu bà hết. Ngày hôm nay bị Thủy Lung chơi vố, đúng là khiến bà nuốt trôi cục tức này.


   Thái hậu biết bà dám dối, nghe bà kể hết việc. Nét mặt thái hậu khiến người ta nhìn ra giận dữ, kì thực đáy lòng bà ta sớm tối tăm. Ngày xưa, Bạch Thủy Lung khiến người ta chán ghét, bây giờ ái thiếp vừa được Vinh Nhi coi trọng cũng là thứ đáng ghét, tiện nhân!


   Ngược lại, bà ta muốn nhìn coi, rốt cuộc là dạng người như thế nào lại có thể khiến Vinh Nhi chẳng nể mặt bà mà ra tay với người của bà.


   Thái hậu siết chặt chén trà, với Yên lam: “Sau này, người học tập nhìn khẩu hình cho tốt, mất thính giác chưa hẳn là chuyện tốt.”


   Dĩ nhiên, lời này được cung nữ viết lên giấy. Yên Lam nhìn, vội vàng gật đầu, trong lòng cam nhưng dám cáu giận.


   Ngày mai, phủ Võ nương nhận được thánh chỉ, hoàng thượng có chỉ, mời Võ vương vào triểu.


   Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn thoáng qua thánh chỉ, coi như nể mặt Minh Lễ Tầm lắm rồi, đem thánh chỉ vứt xuống đất: “ .”


   Xưa nay, Minh Lễ Tầm biết Trưởng Tôn Vinh Cực là người có kỷ cương, ngờ vô pháp đến cỡ này. Lão mở to mắt nhìn thánh chỉ dưới đất, lời xông lên cổ họng muốn quát lớn nhưng lại dám ra.


   “Cái này, Võ vương gia, ngày mai vào triều…”


   Lời lão còn chưa hết bị ánh mặt của Trưởng Tôn Vinh Cực làm nghẹn.


   “Cút.” Giọng điệu lười biếng lại kiên nhẫn của Trưởng Tôn Vinh Cực.


   Minh Lễ Tầm cũng coi là người có thể diện lớn, cố tình lại bị ánh mắt và chữ của đối phương dọa sợ, cút thiệt! Cút đường từ phủ Võ vương đến hoàng cung. Cuối cùng, có đem chuyện Trưởng Tôn Vinh Cực ném thánh chỉ ra, chỉ với Trưởng Tôn lạc Dần rằng chịu .


   Mặc dù, Minh Lễ Tâm thái độ của Trưởng Tôn Vinh Cực, nhưng Trưởng Tôn Lạc Dần vẫn đoán được. Dù trong lòng gã tức giận, bề ngoài vẫn làm bộ như người trai tốt, than : “Thôi, nếu nó muốn thôi, chỉ cần còn người này ngày, đương nhiên để nó chịu khổ.”


   Minh Lễ Tầm thấy vậy, tự nhiêm xum xoe trận, ra vẻ như nhìn ra bất cứ ý nghĩ sâu xa gì của hoàng đế.


   Việc này làm trong thầm, người biết chuyện nhiều. Văn võ bá quan trong triều thấy Trưởng Tôn Vinh Cực về nhiều ngày nhưng chưa từng xuất triều, trong lòng bọn họ có ngàn vạn câu hỏi nhưng đều giả bộ như bình thường.
   linhdiep17, người qua đườngChris thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :