1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (189/225c) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 135: TIẾP THEO
   EDIT: TỊCH NGỮ

   "Dong dài." Vẻ mặt Trường Tôn Vinh Cực lạnh nhạt, dứt khoát kéo Thủy Lung vào lòng mình.

   Thủy Lung thuận thế ngồi đùi , cười rất vô tội: “Đây đều là ngươi ép ta nha.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực bị thái độ của nàng chọc cười. Nhưng mới nở nụ cười, liền ngừng. Tại sao luôn buông tha cho Tiểu Hồ Ly thích quyến rũ người ở khắp nơi!?

   Vẻ mặt trước cười sau giận của lọt vào mắt Thủy Lung, miễn cưỡng liếc cái, cảm thấy có cái gì đó bình thường.

   Xưa nay, tính cách của luôn thất thường, thay đổi như chong chóng là bản sắc của , nàng sớm có thói quen rồi.

   Hành động và thái độ của hai người, mọi người đều nghe thấy . Mọi người mang vẻ mặt khác nhau, nhưng ai dám mở miệng, chỉ là im lặng quang sát, thầm nghĩ: Võ vương gia đúng là đặt thái hậu vào mắt.

   Suy nghĩ của mọi người, Trưởng Tôn Vinh Cực biết, tâm tư của đều đặt người Thủy Lung. Lúc này, bưng gương mặt cười đến vô tội của nàng, lạnh lùng chất vấn: “Ta ép nàng? thế , nàng hoàn toàn thích ta ôm nàng?”

   Diện mạo rất tốt, tuấn mĩ tuyệt trần, ngũ quan như tranh vẽ. Nhưng bình thường cả người đều mang khí thế áp bức, ánh mắt sắc bén kinh người, cho nên có ai xem vẻ tuấn mĩ của , càng kính nể hơn.

   Nhất là khi tức giận, khí thế áp bức này càng thêm đáng sợ. Người bình thường bị nhìn như vậy, chừng bị dọa ngất. Khi mọi người hoặc là hiếu kì hoặc là hả hê nhìn Thủy Lung, liền thấy Thủy Lung cười tủm tỉm, chậm rãi : “Cam tâm tình nguyện, rất cam tâm tình nguyện.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực nghe nàng như vậy, lửa giận bị dội tắt nửa.

   vui nhìn chăm chú vào Thủy Lung. Tiểu Hỏa Hồ giảo hoạt này, được lợi còn khoe mẽ, làm người ta chửi được, mắng chẳng xong, chỉ có thể mình ôm buồn bực.

   “Nàng cam tâm tình nguyện được ta ôm, nhưng ta lại thích ôm nàng.” Trường Tôn Vinh Cực lành lạnh .

   Trong miệng như vậy, cố tình lại chút động tác muốn đẩy Thủy Lung xuống, tay ôm eo của nàng.

   Thủy Lung thầm nghĩ: Ngươi muốn ôm ta, vậy mau để ta xuống, sao lại ôm chặt thắt lưng của ta làm gì?

   Nàng hiểu Trưởng Tôn Vinh Cực hục hặc chuyện gì, cảm thấy buồn cười nhưng có đem phần trêu tức lộ ra, mặt ngoài vẫn cười dịu dàng, chủ động vươn tay ôm cổ Trưởng Tôn Vinh Cực, hướng đến trong ngực của .

   cần lời nào, đông tác nho cũng khiến lửa giận trong lòng Trưởng Tôn Vinh Cực bị diệt thêm nửa.

   Phần lớn lửa giận đều được dập tắt, đoán rằng trong chốc lát, tức giận nữa nhỉ.

   Hai người ngồi chung chỗ, Thủy Lung lại rất ngoan ngoãn. Sau đó, nàng nhìn nữa, tự nhiên vươn tay đến bàn bên cạnh, cầm miếng bánh điểm tâm cắn.

   Mùi vị ngọt ngào, trơn mềm vào miệng khiến nàng ăn hai cái, thuận tay đút tới bên miệng Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Trưởng Tôn Vinh Cực còn muốn hỏi nàng thêm, nàng có biết mình sai ở đâu hay , đúng lúc bánh điểm tâm đưa tới bên miệng, chút lửa giận còn vương lại ‘phốc’ tiếng liền biến mất thấy bóng.

   Vẻ mặt bứt rứt cắn miếng điểm tâm Thủy Lung đưa tới, tâm tình rất thoải mái.

   Hành động của Thủy Lung khiến rất vui, nhưng dáng vẻ tự nhiên của nàng lại cho biết nàng căn bản biết mình phạm lỗi gì, thậm chí còn khiến có cảm giác, giống như cố ý gây , còn nàng bao dung cần biết lí do. =D]~

   Rất nghẹn uất, rất buồn bực, rất xoắn xuýt, rất u buồn!

   Trưởng Tôn Vinh Cực mặt đổi sắc thừa nhận Thủy Lung hầu hạ, chờ khi ăn hơn phân nửa món điểm tâm, mới buồn bực nhắc chuyện cũ: “Ngoan như vậy, biết mình sai gì chưa?”

   Thủy Lung kinh ngạc ngước mắt lên, nàng làm sai cái gì? Nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực hồi, nàng : “Ừ, biết sai rồi.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực càng buồn bực, nét mặt của nàng ràng cho biết, nàng biết mình làm điều gì sai, cố tình còn trả lời nhanh như vậy.

   Nếu người khác dám chuyện qua quit với , tuyệt đối có kết quả tốt. Nhưng mà, người này là Thủy Lung, khiến Trưởng Tôn Vinh Cực cảm thấy khó chịu, còn có bực bội.

   “Vậy nàng xem, nàng làm sai cái gì?”

   Thủy Lung : “Ta nên chuyện với Thanh Thanh.”

   Trường Tôn Vinh Cực ngẩn ra. còn nghĩ rằng Thủy Lung chỉ trả lời cho có, chứ căn bản biết mình làm sai cái gì. Nhưng ngờ Thủy Lung trả lời nhanh như vậy, đồng thời còn trúng đáp án.

   biết, khắc trước Thủy Lung vẫn chưa hiểu buồn bực chuyện gì, nàng cũng phát giác mình làm gì sai. Nhưng, khi nhớ lại loạt hành động ban nãy, từ lúc nàng và Trưởng Tôn Vinh Cực đến đây ngồi, nàng chỉ có chuyện với Trưởng Tôn Thanh Thanh, suy ra chuyện khiến Trưởng Tôn Vinh Cực tức giận cũng chỉ có chuyện này.

   Thủy Lung trả lời thản nhiên khiến Trưởng Tôn Vinh Cực biết làm sao tiếp tục.

   Nàng nàng biết sai, cũng biết mình sai cái gì.

   còn có thể cái gì, lẽ nào trừng phạt nàng? Như vậy, chứng tỏ có vẻ hẹp hòi. Quan trọng nhất là, lửa giận trong lòng dập tắt hoàn toàn, căn bản thể trừng phạt Thủy Lung được.

   Cuối cùng, chỉ có mình khó chịu đến vô cực.

   “Sau này, cho phép nàng tùy tiện quyến rũ người khác.” Tóm lại, Trưởng Tôn Vinh Cực chỉ có thể cảnh cáo câu.

   Nàng quyến rũ người?Thủy Lung trợn mắt nhìn, gì, gật đầu đồng ý.

   Thái độ gật đầu của nàng vẫn tự nhiên tùy ý như trước, giống như có xảy ra chuyện gì hết, khiến Trưởng Tôn Vinh Cực có cảm giác chính mình chuyện bé xé ra to, lại mình buồn bực! ==

   Thủy Lung thấy sắc mặt của đổi, hiểu vì sao trong đầu nổi lên hình ảnh… con mèo lớn ngồi chồm hổm trong góc tường, vẻ mặt ai oán nhìn nàng.

   “Hì hì” Thủy Lung bật cười khúc khích.

   Trưởng Tôn Vinh Cực lạnh nhạt nhìn nàng cười, lời.

   Thủy Lung càng cười càng sáng lạn,tiến tới hôn môi cái, cười híp mắt: “ tại, có thể trở về chỗ ngồi được chưa?”

   phải nàng rất tình nguyện để ta ôm sao?” Vẻ mặt Trưởng Tôn Vinh Cực được nàng hôn ràng có chút tốt lên, nhưng nghe lời nàng liền lạnh mặt, giọng cũng lạnh.

   Thủy Lung vô tội hỏi lại: “ phải ngươi rất tình nguyện ôm ta sao?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực bị nàng làm nghẹn họng, hung ác trừng mắt liếc nàng. Tuy rằng chính có chút xíu tự giác trừng nàng, chỉ cảm thấy là mình nhìn nàng như bình thường thôi, lạnh giọng : “Để tránh cho nàng bị đau lòng khổ sở, ta đành miễn cưỡng chịu khó ôm nàng.”

   Lời , chỉ có người quen biết mới tin.

   Thủy Lung chút xấu hổ, định chuyện tiếp, khóe mắt liếc qua liền thấy đội ngũ trùng điệp qua hướng này.

   Lúc này, người có trận thế như vậy, ngoại trừ thọ tinh (*người được chúc thọ) thái hậu còn có thể là ai.

   Thủy Lung cười khẽ hỏi Trưởng Tôn Vinh Cực: “ buông?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực cũng nhìn thấy đội ngũ, chỉ nhìn thoáng qua, ánh mắt có cảm xúc dư thừa, chớp mắt tầm nhìn liền chuyển về người Thủy Lung, khỏi : “Dong dài.”

   “Hắc.” Đương nhiên, Thủy Lung làm sao bị thái độ của lừa được.

   Lại , nàng cũng có thói quen bị ôm rồi, thể phản kháng cứ việc hưởng thụ thôi. Thủy Lung cảm thấy hai đùi của Trưởng Tôn Vinh Cực còn thoải mái hơn ngồi đệm mềm. Được mĩ nâm hầu hạ, hà cớ gì từ chối. Huống chi, hành động của Trưởng Tôn Vinh Cực giống như tát vào mặt thái hậu.

   Đội ngũ trùng điệp tới gần, khiến mọi người nhìn bóng dáng của kiệu liễn.

   "Thái hậu giá lâm —— "

   "Hoàng thượng giá lâm —— "

   "Khánh Vương giá lâm —— "

   Tổng cộng ba tiếng thông báo hô to, để tất cả mọi người đều nghe được.

   Sóng mắt Thủy Lung lóe sáng, lần thứ hai nhìn về phía đó.

   Khánh vương gia?

   Nghe đồn là đệ nhất mĩ nam của Tây Lăng, đứa con Trưởng Tôn Lạc Dần cưng nhất, mấy năm gần đây ở trong hoàng thành Tây Lăng.

   Nhưng, Thủy Lung biết, vị Khánh vương này ràng ở ngay hoàng thành, ít nhất từng ở trong.

   Lần kia phát bí mật trong Tàng Thư Các của Quốc Tử Giám, nàng thể quên.

   Chương 136: Tiệc mừng tuổi của thái hậu

   Edit: Tịch Ngữ

   Đội ngũ trùng trùng điệp điệp tới, trận thế xa xỉ phồn hoa. Màu sắc vàng, đỏ, xanh xinh đẹp mà cao quý khiến người ta lóa cả mắt, chỉ thấy hai hàng cung nữ theo hầu, chính giữa là kiệu liễn của thái hậu, hoàng thượng và hoàng hậu.

   Kiệu liễn có rèm che, làm người ngoài nhìn quần áo của người ở bên trong, nhưng bên cạnh có gã đàn ông phong thái nổi bật, khiến người ta nhìn ràng.

   Người đàn ông kia trông rất trẻ, ước chừng hai mươi tuổi, bộ dạng nhìn rất đẹp. Phần đẹp đẽ này là loại rực rỡ, ấm áp và thoải mái. Da thịt trắng nõn nhặn nhụi, lông mi dài cong vuốt, hấp dẫn nhất chính là đôi mắt sáng ngời của .

   Đó là đôi mắt như thế nào? Mắt hạnh tròn sáng, đuôi mắt đào hoa phong lưu, nhưng ánh mắt của luôn sáng long lanh, người ta cảm giác được chút ngả ngớn, phong lưu nào, người nhìn vào mắt khỏi sinh ra thiện cảm. [ o(>____<)o biết tả người, tả cảnh gì đâu nhá]

   Khi nhìn vào mặt , phát diện mạo chỉ tuấn tú, thậm chí có vài phần điềm mĩ (*duyên dáng ngọt ngào). Xưa nay, điềm mĩ vốn dùng để hình dung nét đẹp của , từ này dùng người đàn ông có thể là châm chọc. Nhưng, dùng người lại có cảm giác tệ hại, điềm mĩ nhưng có vẻ mềm mại, mà là vẻ đẹp khiến người ta nhìn thấy liền vui vẻ, mang sức hấp dẫn muốn tiếp cận .

   Hôm nay, cũng mặc trang phục lộng lẫy, đầu đội Minh Lam Quan, trường bào màu xanh nhạt, ống tay áo rộng, áo choàng hợp phong cách, thêu hoa văn đặc biệt mà cao quý, thắt lưng có ít phụ kiện tăng thêm vẻ cao sang cho .

   “Đệ nhất mĩ nam của Tây Lăng quả nhiên phải chơi.” Thủy Lung thấy người đàn ông kia, liền biết người này là Khánh vương gia, Trưởng Tôn Tư Duyên.

   “Hừ!” thanh lạnh lùng khinh thường vang lên.

   Thủy Lung vừa nghe, xém chút nhịn được bật cười, rất tự nhiên lẩm bẩm: “Nhưng, so với Đế Duyên kém bậc.”

   Gương mặt Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn thay đổi, thu hồi ánh mắt lạnh lẽo khinh thường khỏi người Trưởng Tôn Tư Duyên, lạnh nhạt : “Diện mạo của đàn ông có cái gì tốt mà so sánh.”

   Thủy Lung đưa mắt nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, híp mắt: “Con người là động vật trực quan, luôn luôn thích cái đẹp.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực rũ mắt nhìn vào mắt Thủy Lung. Im lặng nửa ngày, bỗng nhiên cười khẽ. Nụ cười êm ái làm khí thế lạnh lẽo của , ngũ quan càng như hòa linh hoạt, trong nháy mắt chốn phồn hoa liền ảm đạm.

   Thủy Lung ngạc nhiên trong phút chốc.

   Ngay sau đó, chỉ thấy Trưởng Tôn Vinh Cực càng cười ràng, nắm cằm nàng, chậm rãi : “ nhìn .”

   Đáy mắt đầy ý cười hả hê, có bỏ qua cho Thủy Lung, nhịn được buồn cười: “Nhìn cái gì hửm?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực cười cong mắt, trong đáy mắt lộ chút ranh mãnh: “Nhìn A Lung của ta chính là con hồ ly háo sắc.”

   Thủy Lung bị cách xưng hô ngọt ngấy ‘A Lung của ta’ mà sái cằm, nhưng cuối cùng vẫn là thói quen, phản ứng lớn, híp mắt dựa sát vào Trưởng Tôn Vinh Cực: “Ai kêu ngươi đẹp trai như vậy.”

   Nhìn nàng thản nhiên khiến Trưởng Tôn Vinh Cực vừa buồn cười vừa tức, cố tình lạnh nhạt liên tục: “Nếu ngày nào đó, nàng thấy người khác đẹp trai hơn ta, có phải nàng cũng si mê mờ mắt hay ?”

   Thủy Lung miễn cưỡng nhướng mày, rất vô tội : “Đàn ông đừng có để ý dung mạo quá.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực bị nàng làm nghẹn họng, học giọng điệu của nàng: “ ràng A Lung , ‘Con người là động vật trực quan, luôn luôn thích cái đẹp’. Mặc dù, ta muốn so sánh cái này, nhưng ta để mặc A Lung ham mê sắc đẹp của kẻ khác.”

   Thủy Lung vô tội hỏi: “Trong thiên hạ này, có người nào đẹp hơn Đế Duyên sao?”

   Vấn đề này có thể khó trả lời. phải, chẳng khác nào tự coi bản thân. Nếu , chính là quá mức tự phụ. Thủy Lung chờ Trưởng Tôn Vinh Cực trả lời, liền thấy Trưởng Tôn Vinh Cực bình tĩnh nhìn nàng hồi, sau đó cười đến cực kì tà ác, chậm rãi : “ có.”

   Thủy Lung nghe xong vươn tay vuốt ve gò má Trưởng Tôn Vinh Cực, chỉ sờ mà còn bóp .

   Cử chỉ này rất thân thiết, nhưng khiến người xung quanh kinh hãi thôi, thầm nghĩ Bạch Thủy Lung đúng là to gan, dám làm hành động như thế với Võ vương gia. Làm người ta giật mình nhất là Võ vương gia vẫn để mặc nàng muốn làm gì làm, có bất kỳ ý tứ oán trách.

   Trưởng Tôn Vinh Cực để mặc cho nàng sờ sờ nắn bóp hồi, sắc mặt mang theo tò mò, khỏi nhàn nhạt hói: “Thế nào?”

   Thủy Lung rất nghiêm túc : “Ta muốn nhìn xem, da mặt của ngươi dày cỡ nào?”

   “…” Trưởng Tôn Vinh Cực ngẩn người liền hiểu ý tứ trong lời của nàng. Nhất thời liền cảm thấy nàng càng ngày càng to gan, nhưng hề có cảm xúc tức giận, ngược lại có chút buồn cười.

   từng tuổi này rồi, chưa có người nào dám chuyện càn rỡ với như vậy, chớ đừng là ngầm trào phúng . Lần đầu tiên bị thế này cũng tệ, ít nhất là Thủy Lung . Nhìn vẫn làm bộ làm tịch ngây ngô, trong mắt lóe tia sáng giảo hoạt, cực kì linh động đáng , khiến lòng ngứa ngáy, làm cho càng thích thái độ thân mật của Thủy Lung hơn. So với thái độ kiêu ngạo nịnh hót tốt hơn rất nhiều.

   “Nhìn chưa?” Tâm trạng Trưởng Tôn Vinh Cực hết sức sung sướng, môi cười yếu ớt, nhưng giọng điệu vẫn lạnh nhạt lộ vui giận.

   Thủy Lung nhún vai: “Ngoài dự đoán của ta, có biện pháp tính ra.”

   “Ha ha…” Trường Tôn Vinh Cực bật cười, nâng cằm Thủy Lung lên, hững hờ : “Sách , trong mắt tình nhân là Tây Thi. Ở trong mắt ta, A Lung là đẹp nhất.”

   Thấy vẻ mặt Thủy Lung thay đổi. Ngón tay ma sát đôi môi đỏ mọng của nàng, cảm giác ướt át mềm mại khiến thoải mái, khóe miệng khẽ nhếch lên, tiếp tục : “A Lung thích ta như thế, tự nhiên ta là đệ nhất.” \\*^o^*//

   Lời hết sức tự tin, Thủy Lung nghe ra giọng điệu bá đạo trong đó.

   Thủy Lung vui vẻ liếc nhìn khuôn mặt tuấn mĩ của : “Da này đúng là rất dày, e rằng có biện pháp đánh gia.”

   Đột nhiên, Trưởng Tôn Vinh Cực cố sức xoa bóp môi nàng. Vẻ mặt lạnh lùng nhưng ánh mắt lại lộ ý cười.

   Đương lại chút tự giác nào hết, đám người ở chung quanh nghe được cuộc đối thoại đều kinh ngạc đến sắp hư rồi.

   Tuy rằng bọn họ đều nghe Trưởng Tôn Vinh Cực thích Bạch Thủy Lung, nhưng chưa từng nhìn thấy, vẫn luôn có chút nghi ngờ. Nhưng tại, nghe hai người đối thoại, bọn họ đều tin tưởng. Mặc dù, Thủy Lung là chính phi của Trưởng Tôn Vinh Cực, nhưng thân là vợ, còn là vợ của vương gia, Thủy Lung cần phải tôn kính đối với vương gia, làm sao có thể dùng lời trêu ghẹo thậm chí là trào phúng vương gia.

   *** CÒN TIẾP ***
   Last edited by a moderator: 30/3/15
   linhdiep17, Nguyen Thuy, Chris2 others thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 136: TIẾP THEO
   EDIT: TỊCH NGỮ

   Mặc dù bọn họ nghe ra trong lời trào phúng có ác ý, phần lớn đều coi như bàn bè thân thiết giỡn chơi, nhưng trong hoàng thất nhiều quy cũ nên. Hôm nay, Trưởng Tôn Vinh Cực hề tức giận khi bị Thủy Lung trêu ghẹo, còn hùa theo nàng đùa giỡn ầm ĩ, thế nhưng lời và hành động đều hết sức tự nhiên, khiến người ta kinh ngạc.

   Trưởng Tôn Thanh Thanh ngồi gần hai người nhất, chỉ nghe bọn họ đối đáp, còn nhìn biểu tình mặt hai người. Nàng ta kinh ngạc hơn những người khác rất nhiều. ngờ đôi có triển vọng nhất, lại có tình cảm hòa thuận như vậy, chẳng có việc vợ chồng tôn trọng nhau như khách ở hoàng thất, ngược lại giống như đôi tình nhân đương cuồng nhiệt khiến người ta hâm mộ.

   Trưởng Tôn Thanh Thanh im lặng thầm than, đè hâm mộ xuống đáy lòng, nhìn đội ngũ trùng điệp tới trước mắt, liền đứng lên.

   chỉ Trưởng Tôn Thanh Thanh đứng thẳng, mọi người có mặt đều đứng lên.

   Toàn trường đứng dậy, nhất thời chỉ còn Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung thành người nổi bật nhất.

   Thủy Lung liếc nhìn, thấy kiệu liễn được ha xuống, người bên trong lần lượt bước ra. Lúc ánh mắt của nàng và thái hậu giao nhau, nàng khẳng định đáy mắt thái hậu lóe tia sáng lạnh, Thủy Lung cười khẽ chậm rãi từ lòng Trưởng Tôn Vinh Cực đứng lên.

   Tay Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn đặt bên eo nàng, đứng dậy theo nàng, ánh mắt lướt qua phía kiệu liễn.

   Tuy Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực đều đứng nhưng động tác chậm rì rì của họ ai cũng nhìn . Thái độ đó ràng là kính trọng thái hậu. Mọi người đều có suy nghĩ, thái hậu thương Trưởng Tôn Vinh Cực nhất, nhưng Võ vương gia dường như hề kính trọng thái hậu nha.

   Chân mày Trưởng Tôn Lạc Dần hơi nhíu, người khác khó phát , chớp mắt liền lộ ra nụ cười, tự mình tới bên cạnh thái hậu, đỡ bà, vẻ mặt hiếu thuận: “Mẫu hậu, để nhi thần đỡ ngài.”

   Hôm nay, thái hậu mặc hoa phục dành cho thái hậu, kiểu tóc đoan trang tao nhã, cài trâm vàng, dung mạo như vẽ. Nhìn , ngay cả hoàng hậu bên cạnh bà cũng phải ảm đạm, rực rỡ chẳng bằng bà, khiến mọi người thầm than sợ: Hèn gì năm đó tiên hoàng chung tình với thái hậu, con bà nó, có tuổi rồi mà bảo dưỡng tốt như vậy, nhìn cỡ nào cũng chỉ mới ba mươi tuổi à. ( =_=|||| quái vật có, cháu nội cũng được hơn hai mấy tuổi bà già này bảo dưỡng cái bản mặt như 30 +_____+ có mà quái á >____< thế mà chẳng ai nghi ngờ ~_~ )

   ít người có ý nghĩ xấu nghĩ: mĩ nhân như vậy lại là quả phụ. biết bình thường bà ta làm sao vượt qua nỗi hư , tịch mịch, thực là đáng tiếc.

   Chờ đám người thái hậu và hoàng thượng ngồi xuống, lúc này mọi người mới ngồi theo.

   Trưởng Tôn Vinh Cực ngồi xuống, tay vẫn đặt eo Thủy Lung dùng sức đem nàng đặt lên đùi mình. Màn này lọt vào mắt đám người thái hậu, bọn họ đều biến sắc nhưng ai mở miệng răn dạy.

   Lúc này, bữa tiệc sinh nhật của thái hậu chính thức bắt đầu.

   Tiếng nhạc vui sướng vang lên kèm theo tiếng trống đánh, từng đoạn tơ lụa được cung thị (*người hầu trong cung) treo lên, lụa viết vô số chữ, chính là ghi chép quà mà các quan viên tặng thái hậu.

   Tặng quà cũng phải rất cẩn thận, tặng quà có thành ý, tặng quà nặng có hiềm nghi là tham quan. Khi vải lụa treo ghi chữ được treo lên, nhóm quan viên bình tĩnh nhìn nội dung đó, đem người khác so sánh với mình.

   Danh sách các quan viên tặng quà được treo lên, tiếp theo là con cháu hoàng thất chúc thọ.

   Từng người đem quà mình dâng lên, Thủy Lung nhìn hồi phát , đa số đều là ngọc thạch phỉ thúy, có món gì mới. Nhưng nhìn liếc qua nàng thấy những món quà này có chút khác nhau. Tứ hoàng tử tặng chuỗi phật châu, Trưởng Tôn Thanh Thanh tặng bộ hoa phục do chính nàng ta may, món quà này vừa đưa ra toàn trường chớp mắt cái, ai ngờ rằng Khuynh Nhan công chúa cao quý lại biết chuyện may vá quần áo, kĩ thuật may vá lại tốt như thế, so với Cẩm Tú Phương chỉ hơn chứ kém.

   Món quà này rất có lòng thành, quả nhiên được thái hậu và hoàng thượng khen ngợi.

   Thủy Lung hứng thú ngồi ở ngoài xem kịch, trong lòng đột nhiên nhớ tới, nếu nàng nhớ lầm, gần đây thế cục Tây Lăng tốt, tiệc mừng tuổi này tốn nhiều chi phí như vậy, quà mà từng người tặng đều là bảo bối thượng đẳng. Cố tình, đất nước gặp thiên tai lại đem tiền của ra cứu giúp, ngay cả quân đội cũng nghèo khó.

   ràng, tùy tiện cầm món bảo bối ra ngoài bán cũng đủ tiền giải quyết tình hình tai nạn của đất nước.

   suy nghĩ gì hửm?” Trưởng Tôn Vinh Cực cảm thấy Thủy Lung nghĩ miên man.

   Thủy Lung chớp mắt, có để ý, vô tội : “Ta quên chuẩn bị quà tặng rồi.”

   Trường Tôn Vinh Cực cười khẽ, nhịn được vươn tay véo mũi nàng. ràng nàng có lòng chuẩn bị, căn bản thèm để ý tới, thế mà còn làm bộ vô tội đáng thương.

   Thủy Lung nghiêng đầu né tránh tay Trưởng Tôn Vinh Cực, liếc . Hành vi véo mũi này đúng là chán ngấy muốn chết >_<

   Ý cười mặt Trưởng Tôn Vinh Cực càng sâu: “Ta có chuẩn bị.”

   Thủy Lung nhướng mày: “ ngờ nha, ngươi rất hiểu thảo?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực bị giọng chua xót của nàng chọc cười: “Hì hì.” Tiếng cười lớn nhưng những người gần đó đều nghe được.

   Ngồi gần hai người lần lượt là hoàng hậu, hoàng thượng, thái hậu, bên trái Thủy Lung là chỗ trống, tiếp đó là chỗ ngồi Khánh vương gia, Trưởng Tôn Tư Duyên.

   “Hoàng thúc, hoàng thẩm chuyện gì mà vui vẻ quá vậy?” Người chuyện chính là Khánh vương gia.

   Trong mắt lộ ra nụ cười hiếu kỳ, đôi mắt lấp lánh mê người, bộ dạng tò mò khiến người ta cảm thấy rất đáng , hề có cảm giác nữ tính. Đây là đáng của đàn ông chín chắn, nhưng có sức hấp dẫn hơn thiếu niên đáng .

   Thủy Lung híp mắt nhìn sâu vào đáy mắt , chưa nhìn được bao lâu bị tên bá đạo nào đó che mắt lại.

   Trưởng Tôn Vinh Cực lạnh lùng liếc Khánh vương gia, giọng lười biếng lại cực kì kiên nhẫn: “ có chuyện của ngươi.”

   Khánh Vương gia ngẩn ra, lập tức nở nụ cười, láu lỉnh cười trộm, sờ sờ mũi của mình, còn tự mình gật đầu : “Ừ, hoàng thúc và hoàng thẩm thân mật với nhau, liên quan đến ta.”

   Hành động lời như vậy nhưng thể khiến người ta chán ghét, trái lại nhịn được đề phòng nữa.

   Thủy Lung thầm nghĩ, đúng là người đặc biệt.

   “Nghĩ gì.” Trưởng Tôn Vinh Cực nâng mặt nàng lên. Giọng điệu có ôn hòa thờ ơ như lần trước.

   Thủy Lung chẳng thèm nghĩ buột miệng : “Nhớ ngươi.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực biết nàng dối nhưng trái tim cũng nhảy loạn lên. Mặt ngoài vẫn lạnh nhạt nhìn nàng, bộ dạng muốn nhìn thấu nàng.

   Thủy Lung cảm thấy càng ngày càng nhỏn nhen, ghen tỵ, nhưng tính cách thích làm “Bình Dấm ’ này đáng . Có lúc, nàng rất lo lắng, dựa theo tần suất ghen tuông này, nàng có nên nhường chút hay ? Tránh cho nhịn nhiều quá bị nổ tung.

   Trong đầu nàng lên hình ảnh con mèo bự phình lên như khinh khí cầu, mặt mèo phình lên như cái bánh, nàng khỏi cười phì, nghĩ thầm: Dạo này, năng lực tưởng tượng của nàng càng lúc càng lợi hại.

   Trưởng Tôn Vinh Cực hiểu nàng cười cái gì, mơ hồ cảm thấy nụ cười của nàng có liên quan đến , lại cảm thấy chưa chắc là chuyện tốt, tâm tình buồn phiền vừa vui lại lại giận, quay đầu nhìn xung quanh liền phát có ánh mắt si mê nhòm qua đây, lập tức giận chó đánh mèo lên đầu kẻ này, bắn ra ánh mắt dao găm, kẻ nào dám nhìn trộm A Lung của xứng đáng bị bằm thây ngàn lần.

   Khánh vương gia cũng buồn bực, tuy nhiên cảm thấy bản thân mình rấy vô tội, chớp chớp mắt nai thầm nghĩ: Vị hoàng thúc này đúng là có khí thế kinh khủng, lúc bị Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn cũng có chút sợ.

   nghĩ như vậy, đúng lúc phát mọi người đều tặng qua xong rồi, liền đứng lên tới trước mặt thái hậu, đẩy phần quà được phủ vải đỏ dâng lên.

   Khánh vương gia khom người cúi đầu với thái hậu, nụ cười tươi: “Hoàng nãi nãi (*bà nội, xưng hô tôn kính theo hoàng gia) đây là khối Mĩ Nhân Ngọc do Tử Sơ du lịch tìm được, tự tay Tử Sơ điêu khắc thành hoàng nãi nãi, hi vọng hoàng nãi nãi thích.”

   Tử Sơ chính là tên chữ của Khánh vương gia.

   Cùng lúc Khánh vương gia xong, vải đỏ được kéo xuống, lộ ra bức tượng ngọc điêu khắc hình người.

   Toàn trường nhịn được kinh hô.

   Toàn thân bức tượng ngọc này chỉ óng ánh trong suốt, chất lượng mê người, quan trọng nhất chính là sắc nước hương trời của mĩ nhân được điêu khắc này. Pho tượng kia được điêu khắc rất sinh động lưu loát, hầu như khó tìm ra tỳ vết. Lông mày, nụ cười, dáng vẻ của tượng điêu khắc kia giống người y như đúc ra. Ý cười mặt và đôi môi khéo léo đều được trạm trổ rất hoàn mĩ, ngay cả vạt áo tung bay cũng có loại dịu dàng như .

   Thủy Lung nhìn thấy bức tượng ngọc này cũng thầm khen đồ tốt.

   Mắt nàng quét qua gương mặt thái hậu, ngoài ý muốn phát vẻ mặt thái hậu dường như hơi khác lạ.

   Chẳng lẽ bức tượng kia có vấn đề?

   Thái hậu nhìn chăm chú vào tượng ngọc, ánh mắt kia giống nhìn vật thích, trái lại rất giống nhìn thấy thứ mình cực kì chán ghét. Nhưng chút luống cuống kia duy trì lâu, thái hậu liền khôi phục lại gương mặt tươi cười, đối với Khánh vương gia: “Tử Sơ có lòng, ai gia rất thích.”

   Nếu thái hậu biến sắc quá nhanh, Thủy Lung hoàn toàn có thể hoài nghi chính mình quáng gà. Nhưng vì bà ta biến sắc nhanh nên Thủy Lung mới xác định mình nhìn lầm. Tầm mắt Thủy Lung từ thái hậu xoay vòng đến nơi khác, lập tức phát chỗ khả nghi của thái hậu ----- Tay thái hậu nắm chặt tay vịn của ghế, dùng sức đến có thể thấy được xương khớp và đầu ngón tay trắng bệch.

   Thủy Lung ngoéo môi cười, tầm mắt lại nhìn tượng ngọt.

   theo lý, người phụ nữ nhìn thấy bức tượng ngọc điêu khắc mình khi còn trẻ nên vui mừng mới đúng. Mặc dù, phương diện nào đó thái hậu có chút biến thái, nhưng thể biến thái đến nỗi chán ghét pho tượng của mình mới đúng.

   “Hoàng nãi nãi thích tốt rồi.” Khánh vương cười cong mắt, con ngươi sáng sủa khiến ít đỏ mặt tim đập nhanh. liền hướng thái hậu cúi đầu, cười: “Tử Sơ chút thái hậu sinh nhật vui vẻ, sống lâu muôn tuổi!”

   “Tốt, tốt, tốt.” Thái hậu lộ vẻ thương: “Đứa bé ngoan.”

   Khánh vương gia xoay người về chỗ ngồi, nghiêng đầu nhìn qua Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực, thái độ tự nhiên, tò mò : “ lâu nghe rằng hoàng thúc thường du lịch ở bên ngoài, bên người hoàng thúc nhất định có nhiều vật đáng quý, biết hoàng thúc tặng quà gì cho hoàng nãi nãi?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn ta, tay vẫn bưng mặt Thủy Lung, cho nàng nhìn sang đó.

   Nụ cười của Khánh vương gia càng thêm đậm, tựa hồ như xem kịch vui.
   Last edited by a moderator: 31/3/15

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 137: Để cho nàng vui vẻ

   Edit: Tịch Ngữ

   Lúc nãy, Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung chuyện lớn nhưng đủ cho người bên cạnh nghe. Mặc kệ thái hậu hay hoàng thượng đều biết Thủy Lung có chuẩn bị quà tặng, Trưởng Tôn Vinh Cực lại dùng giọng điệu thèm để ý có chuẩn bị, nhưng biết quà tặng có chuẩn bị qua loa .

   Ban đầu, lúc thái hậu vào bữa tiệc, biểu của đủ bất kính. Nếu quà tặng chẳng ra sao hoàn toàn làm xấu mặt thái hậu rồi, đồng thời đánh rớt mặt mũi của hoàng thất luôn.

   Trưởng Tôn Lạc Dần suy nghĩ chút, tâm tình hết sức thay đổi nhưng được ông che giấu rất tốt.

   Trong lòng ông ta hề trách Khánh vương gia lắm mồm, ông ta muốn, lấy tính cách của Tử Sơ, nhất định chỉ đùa với Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực, con người của Tử Sơ luôn rất tình cảm với người nhà, khi chuyện bao giờ cũng tùy ý, có gấp khúc như ruột.

   Hôm nay, ông chỉ có thể chờ đợi, Trưởng Tôn Vinh Cực làm chuyện lễ phép, khiến hoàng gia mất mặt.

   Có lẽ, hiếm khi Trưởng Tôn Lạc Dần cần xin ông trời, tuy Trưởng Tôn Vinh Cực có động tĩnh gì, liền thấy gã cung thị bưng cái khay ra, khay là hộp ngọc có trạm trổ, tới trước mặt thái hậu.

   Cung thị mở hộp ngọc, mọi người liền ngửi được mùi thơm ngát xa xôi, mọi người chỉ biết cái vật màu đen trong hộp ngọc là vật rất tầm thường. Chỉ nghe cung thị đúng mực : “Võ vương gia và Võ vương phi dâng lên gốc cỏ Ngưng Vân ngàn năm, chúc thái hậu nương nương phúc thọ an khang.”

   Cung thị vừa dứt lời, lập tức rước lấy trận thanh ồn ào của mọi người.

   Người ở đây đều là người quyền quý, có ai biết vật trân quý này chứ. Đá quý ngọc đẹp dễ tìm, linh đan diệu dược khó tìm. Cỏ Ngưng Vân vốn là vật vô giá, bình thường chỉ có thể tìm được gốc cây trăm năm hiếm lắm rồi, đừng chi là cỏ Ngưng Vân ngàn năm vô giá.

   Đương nhiên, ánh mắt thái hậu nhìn cỏ Ngưng Vân rất là thích.

   Cái này Thủy Lung có thể hiểu, chỉ cần là phụ nữ bình thường đều chống được dụ hoặc của cỏ Ngưng Vân. Đây là bảo bối dưỡng nhan dưỡng da, chống lại lão hóa, đối với độ tuổi này của thái hậu mà , chắc chắn là hận thể giữ mãi nét đẹp trẻ mãi già, là niềm vui dệt hoa gấm.

   Thủy Lung để ý thấy thái hậu khi nghe cung thị xong nhịn được nhìn về phía bọn họ. Ánh mắt ngậm chứa nụ cười ngọt ngào, thiếu nữ yếu ớt kết hợp với sức hấp dẫn của thiếu phụ quả là động lòng người. (*Thiếu phụ: phụ nữ có chồng.)

   Nhưng vừa nghĩ tới chuyện bà ta vừa nhìn trộm Trưởng Tôn Vinh Cực, cơ thể Thủy Lung nhịn được run lên, vẻ mặt thay đổi nhìn thái hậu, chậm rãi : “Chúc mẫu hậu càng ngày càng trẻ tuổi, càng ngày càng xinh đẹp.”

   Nét mặt và lời đều lộ vẻ thành khẩn, lại làm cho thái hậu chìm đắm trong vui thích như bị dội nước đá, rất khó chịu!

   Bị đứa con dâu mình ghét nhất ‘càng ngày càng trẻ tuổi, càng ngày càng xinh đẹp’, càng khiến cho bà ý thức được tuổi tác của mình cách xa bọn họ bao nhiêu. Hơn nữa đến ‘đẹp’, nếu lúc trước Bạch Thủy Lung coi như có ác ý. Cố tình hôm nay trước mặt lại xinh đẹp vô song, ai có thể ở trước mặt nàng mà khen đẹp chứ.

   Thái hậu bực bội vì thể trả lời, nhất là bà phát tâm tư của Trưởng Tôn Vinh Cực toàn bộ đặt lên người Thủy Lung vui thích lúc đầu đều biến thành lửa ghen tỵ, đốt cháy lòng dạ thối nát bà.

   Phương diện này dường như chỉ có Khánh vương gia là nhận ra điều kỳ quặc.

   mang vẻ mặt kinh ngạc nhìn cỏ Ngưng Vân, nghiêng đầu đối với Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung căn bản thèm ngó : “ hổ danh là hoàng thúc, phần quà tặng này đúng là khiến người ta khó mà bắt kịp.”

   Giọng sạch của như ánh sáng chọc thủng màn đêm tăm tối, khiến bầu khí im lặng khôi phục lại như cũ.

   Thái hậu nhìn như có gì khác thường, ánh mắt nhìn lom lom vào Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung, nhưng chỉ với Trưởng Tôn Vinh Cực: “Đều có lòng. Cái này chắc Vinh Nhi tốn ít tâm tư?”

   Bà ta chỉ nêu tên Trưởng Tôn Vinh Cực khiến thoáng ngẩng đầu liếc nhìn cung thị nhận cỏ Ngưng Vân xuống, lắc đầu thờ ơ : “.” [TN: hờ hờ mụ già nhục chưa cưng.]

   , chả hề tốn tâm tư tâm tiếc gì.

   Vẫn y như xưa, quà tặng sinh nhật của thái hậu đều do Tiếu Tuyền chuẩn bị. Trước kia, khi ở trong thành Kỳ Dương, mỗi lần sinh nhật nể tình máu mủ nên mới sai Tiếu Tuyền chuẩn bị quà tặng nhờ người đưa . Trưởng Tôn Vinh Cực căn bản biết Tiếu Tuyền chuẩn bị quà gì, tóm lại bỏ mặc để thuộc hạ mình tự xử.

   Vẻ mặt Trưởng Tôn Vinh Cực lạnh nhạt, cho dù là ai cũng nhìn ra thờ ơ hay đếm xỉa.

   Thủy Lung biết, lời thái hậu muốn nghe tuyệt đối phải là chữ ‘’. Tuy là thái hậu vẫn duy trì nụ cười như cũ nhưng cố tình Thủy Lung vẫn thấy được vẻ mất tự nhiên trong chớp mắt của bà ta, cần nghĩ cũng biết tâm tình bà ta lúc này chắc chắn rất khó chịu.

   Đối thủ khó chịu, nàng liền vui sướng. Thủy Lung chút che giấu tâm tình của mình, khóe miệng vểnh lên sung sướng.

   Ánh mắt Trưởng Tôn Vinh Cực thủy chung dừng ở người nàng, nên thu hết mọi ánh mắt, nhếch môi, nhăn mày của nàng vào mắt. Mặc dù cam tâm tình nguyện khi suy nghĩ của Thủy Lung đặt ở bên ngoài, nhưng thấy bộ dạng linh động xinh đẹp của nàng, hơn nữa hành vi quá đáng, liền bao dung nàng.

   Sau màn tặng quà, nhạc trong bữa tiệc vang lên, làm cho bữa tiệc càng thêm vui vẻ.

   hàng cung nữ tiêu sái vào, đem từng món thức ăn điểm tâm tinh xảo đưa lên.

   Trưởng Tôn Lạc Dần cười với thái hậu: “Mẫu hậu, ở Ngọc Mính Viện có tổ chức kịch vui, ngài nhất định thích.”

   Thái hậu gật đầu, nhìn hoàng thượng cười từ ái.

   Chẳng qua dung mạo của bà được bảo dưỡng quá tốt, người biết còn tưởng là bà trẻ tuổi hơn TRưởng Tôn Lạc Dần ấy chứ. Lúc hai người ngồi chung với nhau giống mẹ con tí nào, ngược lại càng giống hoàng thượng và hoàng hậu hơn. Đúng là chỉ khiến cho hoàng hậu ngồi bên cạnh làm phong nền thôi. (TN: bựa quá +__+’’)

   Vạn hoàng hậu ràng cũng phát điểm này, nụ cười mặt có chút cứng ngắc.

   Bữa tiệc sinh nhật của thái hậu chỉ náo nhiệt như dự đoán, sau khi thái hậu và Trưởng Tôn Vinh Cực cười tiếng, phất tay ra hiệu mọi người tùy ý, khí bữa tiệc càng thêm náo nhiệt, cũng có người rời khỏi chỗ lại lại. Nhưng những người đó đều là người ở xung quanh, nhóm con cháu hoàng thất làm bạn với thái hậu đương nhiên dám tùy ý rời khỏi chỗ mà đùa giỡn ầm ĩ, tránh cho làm mất ấn tượng tốt đối với thái hậu.

   Thủy Lung uống vài hớp rượu, mắt thấy con hát sân khấu chuẩn bị diễn, sau khi miễn cưỡng liếc nhìn qua, liền từ trong lòng Trưởng Tôn Vinh Cực đứng dậy.

   Trưởng Tôn vinh Cực phát nàng khác thường: “Ửm?” tiếng giọng mũi, ý hỏi nàng sao vậy.

   Thủy Lung kiêng kỵ : “Nhà xí.”

   “Phốc!” Khánh vương gia ngồi bên cạnh vừa hớp ngụm rượu nhịn được phun ra, ánh mắt mang theo luồng u oán và kinh ngạc nhìn Thủy Lung.

   Thủy Lung tỉnh rụi liếc nhìn qua , chút cho rằng mình sai cái gì. thực tế, nàng cố ý đó! Trời sinh có chút thẳng tính, chỉ cần nàng cố tình giả vờ, người khác rất khó nhìn ra được. Nhưng, nàng thích làm chuyện lộ liễu hơn, khiến người ta nghẹn họng lại biết phải làm sao chính là thú vui của nàng.
   Last edited by a moderator: 1/4/15

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 137: TIẾP
   EDIT: TỊCH NGỮ

   Trưởng Tôn Vinh Cực liếc mắt Khánh vương gia, sắc mặt lạnh lùng lộ ra nguy hiểm, ý cảnh cáo rất ràng.

   Đối với nguy hiểm, Khánh vương gia rất mẫn cảm. Lúc bấy giờ liền thu hồi tầm mắt, chẳng dám liếc về phía hai người thêm cái.

   Nhìn thấy thằng cháu biết điều khiến lửa giận của Trưởng Tôn Vinh Cực giảm chút ít, thèm nghĩ nhiều lập tức ôm Thủy Lung đứng dậy, giữa đường lại bị Thủy Lung dùng tay chặn thắt lưng. Tay mềm mại có bao nhiêu sức đè nặng xuống thắt lưng, ràng có cử chỉ mờ ám nào hết, nhưng đáy lòng Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn thấy ngứa ngáy, hỏi Thủy Lung: “ phải muốn…”

   Thủy Lung cắt ngang lời : “Ngươi còn muốn theo.”

   “…” Trưởng Tôn Vinh Cực mấp máy môi, suýt chút nữa thốt ra ‘đương nhiên’. Nhưng dưới ánh mắt như cười như của Thủy Lung, cuối cùng cảm thấy chuyện này thỏa đáng, lời muốn ra khỏi miệng liền biến mất.

   Nếu là kiếp trước, em của nàng muốn WC với nàng, nàng nhất định gì. Đồng thời vô nhà vệ sinh nữ, yên tâm thoải mái nhìn em làm trò cười cho thiên hạ, thậm chí còn tự biên tự diễn để tiêu khiển. Tình huống này, phải chưa từng có ở kiếp trước.

   Nhưng đối tượng là Trưởng Tôn Vinh Cực, làm sao nàng đùa giỡn với được. Nàng có hứng thú để bị đám phụ nữ săm soi lăm le.

   Trưởng Tôn Vinh Cực thả nàng ra, bộ dạng ung dung, thái độ lạnh nhạt: “ .” Giây tiếp theo liền dặn dò: “ nhanh về nhanh.”

   Đám người thái hậu và Trưởng Tôn Lạc Dần nghe lời , vẻ mặt đều méo mó.

   Nhưng lí do mặt mũi nhăn nhó của họ giống nhau, nhưng đều nhìn ra Trưởng Tôn Vinh Cực liền biết để ý Thủy Lung đến nhường nào. Chỉ nhà xí thôi mà, có cần dặn dò nghiêm túc như vậy ?

   Thủy Lung cũng cười, nhàng rơi xuống đất, thoáng cái liền rời khỏi bữa tiệc.

   Sắc trời tối, Trường Sinh Cung được lên đèn, hồng hồng đỏ đỏ rất vui vẻ. Cách xa chỗ ngồi chính trong bữa tiệc, hoàn cảnh chung quanh hơi trống vắng, đặc biệt đứng ở xa xa vẫn có thể nghe được tiếng huyên náo truyền tới, náo nhiệt càng náo nhiệt, yên tĩnh lại càng yên tĩnh.

   Thủy Lung ra ngoài liền có cung nữ cầm đèn tới đón, soi đường cho nàng.

   “Võ vương phi, mời bên này.” Thanh mềm mại của cung nữ giống như rất kính nể Thủy Lung.

   Thủy Lung liếc mắt nhìn ả, thấy ả hơi cúi đầu thấy dung mạo, chỉ thấy làn da trắng và cần cổ duyên dáng, đẹp như gáy của con thiên nga. Tuy nhìn tướng mạo của ả cung nữ này, nhưng vẫn khiến người ta cảm nhận được sức hấp dẫn đặc biệt.

   Trong đầu Thủy Lung lên suy nghĩ, đột nhiên dừng bước.

   Hoàn cảnh chung quanh hình như có gì đó đúng.

   “Ơ ơ ơ ơ.” thanh non nớt, ngây thơ vang lên, lộ ra ý cười vui sướng, giống như đùa dai: “Tính cảnh giác cao, nhanh như vậy nhận ra rồi.”

   Thủy Lung chợt lóe, tránh né cái lồng đèn bay về phía mình. Thấy cung nữ mặc đồ xanh ngẩng đầu lên. Giờ khắc này, cảm xúc ả cung nữ đem lại cho Thủy Lung đẹp chút nào, nước da trắng khi nãy biến thành trắng bệch như xác chết, ngũ quan thoạt nhìn có vẻ quái dị, tóm lại là khiến người ta phải sợ hãi.

   Từ lâu, Thủy Lung cần dựa vào kí ức của ‘Bạch Thủy Lung’.

   Cùng lúc ả cung nữ chuyện, trong đầu Thủy Lung liền xoay chuyển, nghĩ đến vài loại khả năng.

   Nàng chưa từng nghĩ thái hậu bỏ qua cho nàng, nhưng nàng luôn có nguyên tắc của mình. Chỉ cần thái hậu đụng đến ranh giới cuối cùng của nàng, nàng làm quá đáng. Nhưng, thái hậu muốn đối phó nàng, nàng đáp trả thái hậu gấp bội, nhưng nếu thái hậu muốn mạng của nàng, đương nhiên nàng cũng buông tha tính mạng của đối phương lần nữa.

   “Người của thái hậu?” Thủy Lung chậm rãi hỏi.

   Ả cung nữ cười hì hì: “Cái gì thái hậu, người ta biết nha.” Nụ cười của ả cực kì quỷ dị, ánh mắt sáng quắc nhìn Thủy Lung: “Tỷ tỷ xinh đẹp, người ta cũng muốn xinh đẹp. Quyết định rồi, người ta phải lấy da mặt của tỷ tỷ làm da mặt của mình, như vậy người ta cũng xinh đẹp.” [TN: mợ cả đám biến thái vậy nè ? >”< tác giả ơi chị làm em mắc ói quá ==’’’’’ bao giờ mới diệt hết lũ này??????]

   Người bình thường nhìn thấy màn này, bị dọa ngất cũng nổi da gà.

   Thủy Lung giả bộ khoa trương chà sát cánh tay của mình, như cười như liếc ả cung nữ: “Ngươi và thái hậu đều là lão bà, ngươi kêu ta tỷ tỷ, ta chịu nổi đâu.”

   “Ngươi cái gì?” Sắc mặt ả cung nữ hơi biến đổi, vẻ mặt giả vờ ngây thơ quỷ dị lên trầm và giận dữ.

   “Người già nên tai cũng lãng ư?” Thủy Lung cười cười với ả cung nữ, nhàng ra từng chữ : “Lão ~ ~ Bà.”

   thể , kiếp trước Thủy Lung được mười ba vị huấn luyện viên dạy dỗ. Bình thường, nàng là vị thủ lĩnh bình tĩnh ung dung, nhưng trong bản tính có chút xấu xa, chính là cá tính phúc hắc đem người ta chọc tức chết cần đền mạng.

   “Hừ, tỷ tỷ ghê tởm! Ta tức giận!” Mặt mũi ả cung nữ vặn vẹo, miệng vẫn phun ra thanh ngây thơ, non nớt.

   Thủy Lung chậm rãi : “Cẩn chút! Đừng bị giận tức chết nha.”

   “…” Nếu lửa giận trong mắt ả cung nữ có thể biến thành , Thủy Lung nhất định bị vô số phi đao xé thành từng mảnh .

   Thủy Lung hoạt động tay chân, cười khẽ: “Ta biết ngay mà, quay về đây nhất định có ngày bình yên. Vừa vặn, mấy ngày nay ta được táy máy tay chân, e rằng tay chân đều bị rỉ sét.”

   Ả cung nữ thấy thái độ ung dung của Thủy Lung hơi kinh ngạc, lập tức học nàng cười khẽ: “Tỷ tỷ là hư. ràng sợ chết vậy mà còn giả vờ như chẳng có chuyện gì. Tỷ tỷ, lẽ ngươi cảm nhận được gì ư? Chung quanh ngươi có ai hết, ngươi có nghĩ tới chính mình có bao nhiêu sức lực hay ?”

   Thủy Lung nghiêm túc : “Bởi vì mọi người đều bị ngươi dọa chạy hết rồi.”

   “…” Sắc mặt của ả cung nữ nhăn nhó tới cực điểm.

   Đối với kẻ thù, Thủy Lung bao giờ có chút đồng cảm. Chân mày nàng nhướng lên, kinh ngạc : “Chẳng lẽ ta sai? Nếu ngươi vẩy ra bãi nước tiểu rồi tự mình soi vào .”

   Nếu bàn về chọc giận người khác, bình thường ai có thể làm đối thủ của Thủy Lung. Vốn dĩ quen với chuyện người khác bị mình hù chết, nhưng hôm nay chính mình bị chọc tức chết, mặt ả cung nữ còn đen hơn đít nồi. Rốt cuộc, giọng của ả cũng biến hóa, thanh non nớt ngây thơ chuyển thành khàn khàn biến nhọn: “Tiểu tiện nhân! Đây là tự ngươi tìm đường chết!”

   Thủy Lung ngoáy ngoáy tai: “ ít chút, tình cách đối phó này rất bảo tiêu.”

   Ả cung nữ nhìn lom lom, Thủy Lung vẫn cười thơ ơ như cũ, ánh mắt nhu hòa dần đống băng, thay thế bằng hung tàn, lạnh thấu xương, cố tình nét mặt của nàng vẫn cười nhạt: “Được rồi, ta quên , chút chướng khí sương mù của ngươi đối với ta chẳng có hề hấn gì.”

   Phượng Nhãn Quả là chí bảo có hai, có quan hệ sâu xa mờ ám với thân thể của nàng. những chữa khỏi độc nhiều năm trong người của nàng, còn có thể ngăn tà độc ở bên ngoài xâm phạm.

   Khi phát hoàn cảnh chung quanh có khác thường, chóp mũi nàng cũng ngửi được mùi vị hơi nhạt. Nàng liền đoán được là thủ đoạn của ả cung nữ. thể ngờ rằng ở thế giới này cũng có dược liệu có tác dụng rất tầm thường, có thể sánh với độc tố thần kinh ở đại, khiến người ta nảy sinh ảo giác nghiêm trọng, phương pháp khó ngờ.

   “Cái gì?” Ả cung nữ ngẩn ra, sắc mặt có biến đổi lớn.

   Bởi vì, ả thấy Thủy Lung chớp mắt liền tới trước mặt ả, ánh mắt đối phương hung tàn, lạnh như băng khiến ả kinh hồn bạt vía, chiêu thức xảo quyệt chết người, càng khiến người ta cảm thấy kinh khủng dọa người.

   Ả cung nữ cuống cuồng tránh né, trong lòng căm hận nghĩ: Hoàng tiện nhân chết tiệt (bà già thái hậu í), phải bà ta nội lực của này bị phế bỏ vào năm trước rồi sao? Khinh công thân pháp thâm sâu như vậy nếu có nội lực chống đỡ, làm sao có thể thi triển ra!

   “Ra tay!” Ả cung nữ gào thét, hóa ra còn có người giúp ả núp ở xung quanh đây.

   đám người mặc đồ đen xuất , giống như rắn độc, hướng nàng dây dưa.

   Thủy Lung sợ mà cười, nụ cười nhợt nhạt môi lộ ra vẻ tùy ý ngang ngạnh, giống như móng vuốt của dã thú giương lên từ lâu, đem con mồi cuồng vọng dám khiêu khích nó hung hăng xé nát.

   Lúc này ở bữa tiệc.

   Trưởng Tôn Vinh Cực ngồi mình ghế, giọng của thái hậu thỉnh thoảng vang lên bên tay . thờ ơ nghe, lâu lâu gật đầu đáp lại nhưng suy nghĩ sớm bay , cảm thấy vui, phải dặn nàng về sớm rồi hay sao? Lại đâu rồi?

   “Vinh Nhi, đêm nay con ở lại trong cung .” thanh dịu dàng của thái hậu vang lên lần nữa.

   Trưởng Tôn Vinh Cực hờ hững đáp: “A Lung thích.”

   Câu trả lời của cực nhanh mà trực tiếp, giọng điệu lười biếng nhưng rất đáng tin.

   Đáy mắt thái hậu toát ra bất đắc dĩ và thất vọng: “Vinh Nhi đúng là có vợ liền quên mẹ!” [Đậu xanh! Ai kéo mụ này xuống chém giùm *ụa ụa*TN chết đây ~~]

   Chỉ có bà mới biết, lúc câu này trong lòng bà ghen tỵ điên cuồng biết bao, hận thể chờ tới ngày mai mở mắt ra liền thấy Bạch Thủy Lung mất da mặt, biến thành khối thi thể hư thối. [TN: mợ nó ~ ghen tỵ đến nỗi lột da mặt người ta, đồ quái vật, lão quái, lão lão quais~~~~~]

   Trường Tôn Lạc Dần ngắt lời: “Vinh Cực, mấy ngày nay mẫu hậu rất nhớ đệ. Hôm nay là sinh nhật ngài, đệ chiều theo ý mẫu hậu …” [TN: ta nghĩ ngờ thằng Dần này có JQ với mụ già này @___@]

   Lời của chưa dứt bị sắc mặt thể kiên nhẫn của Trưởng Tôn Vinh Cực dọa sợ. Câu tiếp theo cũng biến mất. khắc sau, vẻ mặt Trưởng Tôn Lạc Dần liền khó xem, ông cư nhiên sợ đứa em tuổi hơn mình, đúng là đầy khuất nhục (*áp bức và lăng nhục) và tức giận.

   Nhưng ông thể nào phủ nhận, khi nhìn thấy vẻ mặt kiên nhẫn và ánh mắt sắc bén của Trưởng Tôn Vinh Cực, ông có loại cảm giác khiếp đảm, trống ngực đập nhanh.

   lúc Trưởng Tôn Vinh Cực suy nghĩ xem có nên tìm Thủy Lung hay , tên đàn ông mặc quần áo màu nâu tới bên cạnh .

   “Chuyện gì?” Trưởng Tôn Vinh Cực vừa thấy người này liền lạnh nhạt hỏi.

   Thái hậu ở bên kia thầm giật mình, thầm nghĩ: Quỷ Kiểm Đồng Mỗ (*Mụ già mặt quỷ) có bản lĩnh cao cường như vậy, xưa nay luôn làm việc cẩn thận, chắc để lại sơ hở đâu.

   Người đàn ông áo nâu mấp máy mối, nhưng có phát ra thanh nào. Hướng đứng vừa đúng, chỉ có Trưởng Tôn Vinh Cực mới có thể thấy môi gì.

   Trưởng Tôn Vinh Cực chờ ta xong, im lặng nửa ngày, mới : “A Lung thích chơi để cho nàng chơi .”
   Last edited by a moderator: 2/4/15

  5. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   Hử, k hiểu, thế là sao :yoyo65:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :