1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (189/225c) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   Đọc đến đoạn bà thái hậu càng tức t càng sướng :hoho::hoho::hoho:

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 140: Uống say rồi

   Edit: Tịch Ngữ

   Bốp ----

   Trưởng Tôn Lạc Dần đập bàn, mặt lạnh như băng ra từng chữ : “Ngươi cái gì?”

   Thủy Lung bình tĩnh nhìn Trưởng Tôn Lạc Dần, nhàng : “Ta , thích khách ám sát ta , chủ mưu phía sau chính là…”

   “Được rồi.” Đột nhiên thái hậu ra, đem lời Thủy Lung còn chưa hết cắt đứt. Bà nhìn Trưởng Tôn Lạc Dần: “Ngồi xuống, như vậy còn quy củ gì nữa.”

   Trưởng Tôn Lạc Dần nhận ra chính mình có phần hơi kích động, nếu Thủy Lung ra, trong hoàn cảnh yên tĩnh này nhóm quyền quý nghe được, cho dù ông có Thủy Lung bậy, đều có người thầm hoài nghi đoán mò.

   “Hoa Dương.” Vẻ mặt thái hậu nhàn nhạt nhìn Thủy Lung, lát lại chuyển qua mặt Trưởng Tôn Vinh Cực giọng : “Xem ra có chút hiểu lầm, lát nữa ai gia và Hoa Dương chuyện chút .”

   Lời này nghe giống như với Thủy Lung, thực tế là với Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Trưởng Tôn Vinh Cực có chút phản ứng nào hết, nhìn ra có ý kiến gì hay .

   Thủy Lung cười khẽ: "Được.”

   Trực tiếp trả lời hề che giấu, phải là đặc thù của Bạch Thủy Lung hay sao. Nếu nàng dám sợ bị trừng phạt.

   Bữa tiệc phát triển đến mức này, bao lâu thái hậu liền rời . Ra lệnh cho nhóm quý nữ cùng theo bà. Về phần bọn đàn ông, cứ để bọn họ tụ tập uống rượu mua vui .

   Hồ nước, trăng, đèn đỏ, vườn hoa. Ánh trăng chiếu xuống mặt hồ long lanh, lấp lánh. Đình tạ bằng ngọc thạch, lầu các bằng gỗ lim, lồng đèn treo màu đỏ thẫm, ngọn đèn đỏ chói chiếu lên mặt mỗi người đều hồng hào vô cùng rung động.

   Nhóm phụ nữ oanh oanh yến yến vây quanh thái hậu, cả đám xum xoe vuốt mông ngựa, vô cùng tự nhiên, cười vô cùng vui vẻ.

   Thái hậu hình như cố tình muốn bỏ rơi Thủy Lung, kêu nàng đến đây rồi bỏ mặc chẳng quan tâm.

   “Võ vương phi, nghe ngươi bị ám sát, có bị thương hay ?”

   Thủy Lung ngẩng đầu nhìn thiếu nữ mặc quần áo màu tím tới trước mặt.

   Trong nhóm quý nữ, hiếm khi ả có trang điểm, trang phục sạch , càng tôn lên dung mạo ngọt ngào thanh thuần của ả. Cái này, ả biết sức quyến rũ của mình ở đâu, cho nên mới lợi dụng.

   Thủy Lung vẫn im lặng, Chu Giáng Tử tiếp: “Khi vương phi được võ vương gia ôm về, ta còn tưởng vương phi bị thương. Võ vương gia cũng là, sao có thể để mình ngươi như vậy, bỏ rơi võ vương phi mình ử đây.”

   Lời này nghe như muốn bất bình giùm Thủy Lung, kì thực là tràn đầy trào phúng hả hê.

   Ánh mắt Thủy Lung long lanh: “Ngươi luôn thích tìm chết như vậy à?”

   Chu Giáng Tử bị ánh mắt của nàng hù dọa cứng đờ, đáy lòng dâng lên chút sợ hãi. Ả biết chính mình phải đối thủ của Thủy Lung. Song, nghĩ tới việc tại thái hậu ở đây, Thủy Lung chẳng dám làm gì ả.

   ưa dáng vẻ ung dung, thoải mái của Thủy Lung, luôn luôn nhịn được muốn chèn ép nàng vài câu, muốn làm nàng khó chịu.

   Chu Giáng Tử mím môi, nhìn khuôn mặt cười yếu ớt của Thủy Lung, đáy mắt lóe lên ghen ghét rồi biến mất, rất nhanh liền biến thành điềm đạm đáng , giọng: “Võ vương phi, ta rất thích Võ vương gia, chỉ cần có thể theo bên người Võ vương, ta nhất định tranh thủ tình cảm với tỷ đâu, vì sao tỷ tỷ vẫn…”

   “Đừng có kêu tỷ tỷ lung tung.” Thủy Lung cắt đứt lời ả.

   Ngước đầu nhìn thoáng qua phía thái hậu, Thủy Lung nhíu mày cười Chu Giáng Tử: “So với thái hậu, ngươi còn non lắm! Tạm thời, ta thể ra – tay với thái hậu, có nghĩa là ta thể làm gì ngươi.”

   “Cái gì?” Chuyện này có liên quan gì đến thái hậu? Vì sao lại so sánh với thái hậu? Chu Giáng Tử giật mình với lời của Thủy Lung, thể ngờ thái hậu có tâm tư kinh hãi như vậy, ả chỉ nghĩ rằng thái hậu thích Thủy Lung, cho nên bà ta luôn bài xích nàng ở mọi nơi, mọi lúc.

   “Che cổ lại , vết hôn lộ ra hết rồi.” Thủy Lung tiếp.

   Chu Giáng Tử trừng mắt, bất chợt lui về sau, đưa tay che cổ, sắc mặt trắng bệch.

   Thủy Lung híp mắt nhìn gương mặt luống cuống của ả, ánh mắt liếc xéo liếc dọc ở cổ ả.

   Vết hôn rất rất nhạt, sắp nhìn ra được, đối với nhóm khuê nữ bình thường mà e là nhìn ra. Nhưng với người có kinh nghiệm mà , chắc chắn có thể nhìn ra dấu vết.

   lòng thích Đế Duyên? Mang vết hôn của người khác, tới trước mặt nàng kể lể ả có bao nhiêu thích người đàn ông của mình?

   Thủy Lung nhếch môi, trong lòng mơ hồ có cảm giác thoải mái. phải ghen tuông cũng phải ghen tỵ, mà là phiền chán. Phiền chán người khác dùng tình cảm giả tạo này ghi chú lên người Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Thủy Lung đứng lên, chỉ vài bước liền tới trước mặt Chu Giáng Tử, nghiêng người bên tai ả: “Đừng bao giờ để ta nghe ngươi thích Đế Duyên lần nào nữa, biết ?”

   Chu Giáng Tử biến sắc, nhìn khóe miệng khinh thường của Thủy Lung, hận ý và xấu hổ trong đáy lòng bùng cháy. Vừa há miệng muốn phản bác lại biến thành tiếng thét chói tai, bụng đau nhức khiến ả còn suy nghĩ gì được, cả người liền bay ra ngoài.

   Phù phù ----

   thanh rơi xuống nước khiến mọi người giật mình. Mọi người đều hướng về nơi phát ra thanh nhìn qua, lập tức nhìn thấy bóng dáng của Chu Giáng Tử trong hồ nước. Cùng với mặc áo đỏ đứng bờ, vẻ mặt bình tĩnh mỉm cười tùy ý nhìn bọn họ, giống như chuyện nàng vừa làm rất là bình thường.

   Khi mọi người nhìn soi mói, Thủy Lung ung dung phi thân lên, chân điểm lên mặt hồ lướt nhanh, qua bờ bên kia.

   Đám phụ nữ thấy màn liền kinh hô tiếng, đáy lòng cực kì hâm mộ. Loại công phu như thế này, thực đám con khuê nữ như bọn họ có thể học được, nhìn dáng vẻ đạp nước mà của Thủy Lung xinh đẹp làm người ta phải hâm mộ.

   ai nhìn thấy sắc mặt thái hậu càng lúc càng xấu xí, vặn vẹo.

   Trước khi rời , Thủy Lung liếc bà cái, cái nhìn đầy khiêu khích và sắc bén rất ràng, tiếp đó nàng đạp nước rời ràng là tát vô mặt bà ta. Đây chính là cho bà ta biết, võ công của nàng khôi phục, nội lực hùng hậu, kế hoạch lúc đầu của bà ta chẳng khác nào thằng hề, đồng thời còn đánh rắn động cỏ.

   Thái hậu bóp chặt ly sứ trong tay. Tiểu tiện nhân, tiểu tiện nhân!

   ra phải Vinh Nhi bảo vệ nàng ta, mà do chính mình tính sai Bạch Thủy Lung mất võ công.

   sao. Chỉ cần Vinh Nhi hoài nghi bà, như vậy bà sợ đấu lại tiểu tiện nhân!

   Trong lòng thái hậu, bà nghĩ rằng Trưởng Tôn Vinh Cực có phản ứng, chính là muốn giúp đỡ Thủy Lung, chứng tỏ ở trong lòng , địa vị của bà thấp hơn tiểu tiện nhân Bạch Thủy Lung.

   Có lẽ trong lòng Vinh Nhi, tiểu tiện nhân kia chỉ là món đồ chơi tạm thời, chỉ là có hứng thú trong chốc lát với Bạch Thủy Lung thôi, tùy tiện cưng chiều đầy đủ hương hoa, lụa là . Thái hậu có chút hi vọng xa vời thầm nghĩ.

   Bờ hồ bên kia, hòn non bộ vây quanh.

   “Tỷ.”

   Thủy Lung vào hòn non bộ vài bước liền nghe tiếng Bạch Thiên Hoa gọi. Quay đầu nhìn Bạch Thiên Hoa, chút nào kinh ngạc : “Gọi ta làm gì?”

   Lúc nàng và Chu Giáng Tử đối mặt, bỗng nhiên thấy bóng dáng Bạch Thiên Hoa bên bờ hồ này. Nhìn dáng vẻ vẫy tay của , lập tức đá Chu Giáng Tử xuống nước, đạp nước qua bên này.

   “Đương nhiên là có chuyện vui rồi.” Bạch Thiên Hoa tươi cười, kéo tay nàng, tâm tính như trẻ con: “Ban đầu tìm tỷ chính là muốn gọi tỷ và tỷ phu chơi, chỉ là ngờ… Thôi, cái này, tỷ, tỷ theo đệ.”

   Thủy Lung để mặc cho kéo ống tay áo của nàng, theo .

   Nếu Trưởng Tôn Vinh Cực ở đây, nhất định khó chịu. Thủy Lung thầm nghĩ, khóe miệng nhịn được cười khẽ. Nếu phải bị Trưởng Tôn Vinh Cực dạy dỗ nhiều lần, kéo ống tay áo nàng thay vì nắm tay.

   Bạch Thiên Hoa nhanh, bao lâu liền dẫn Bạch Thủy Lung đến mảnh đất trống.

   Ở mảnh đất trống này, có ít nam nữ tụ tập. Xem ra đều là lén lút trốn tới đây chơi đùa ầm ĩ.

   Bên cạnh, có vài cung nữ và cung thị, mặt bàn bày đủ lồng đèn cùng bút mực và gấm vóc màu đỏ.

   “Tỷ, tỷ mau tới đây.” Bạch Thiên Hoa hăng hái, buông lỏng tay áo của Thủy Lung, lại chào hỏi nàng hướng về cung nga.

   Mọi người nhìn thấy bóng dáng cả hai, thanh vui đùa cũng , nhiều ánh mắt khác nhau nhìn về Thủy Lung.

   Thủy Lung nhìn sơ liền biết bọn họ làm gì, nhưng mà đèn Khổng Minh hơi sơ sài. Nhìn bộ dạng hăng hái của Bạch Thiên Hoa, Thủy Lung khỏi cảm thán người cổ đại ít trò chơi giải trí, chỉ thả đèn Khổng Minh mà hưng phấn như vậy rồi.

   Như vậy, đối với nàng cũng có gì tệ lắm. khi thành Nam Vân xay dựng xong, nhất định mang đến luồng gió mới cho các quốc gia khác.

   Trong khi nàng suy nghĩ, cây bút lông được Bạch Thiên Hoa nhét vào trong tay.

   “Tỷ, viết nguyện vọng chỗ này.” Bạch Thiên Hoa cầm miếng gấm màu đỏ, mặt tươi cười .

   Ngọn đèn sáng rực rọi mặt Bạch Thiên Hoa khiến nụ cười của càng thêm sáng sủa hoàn mĩ, xóa bỏ hết ngụy trang và sắc sảo. Chỉ lộ vẻ mặt ngây thơ thuần khiết đối với Thủy Lung.

   Thủy Lung nhịn được nở nụ cười, nụ cười dịu dàng: “Ừ.”

   để ý tới ánh mắt đờ đẫn của Bạch Thiên Hoa và mấy người ở chung quanh. Thủy Lung cầm bút, nhận lấy miếng gấm màu đỏ, phất tay viết xuống vô số chữ.

   Sau khi viết xong, Thủy Lung cầm miếng vải gấm màu đỏ đến bên đèn Khổng Minh buộc vào đèn, nhận mồi lửa từ cung nữ, nghiêng đầu nhìn Bạch Thiên Hoa vẫn còn ngơ ngác, cười : “ thả à?”

   Bạch Thiên Hoa hoàn hồn, hai má ửng hồng, mở miệng câu: “Tỷ, tỷ đẹp.” Sau khi xong, Bạch Thiên Hoa hận thể bạt tay chính mình, bộ dạng ngơ ngác ngây ngốc cực kì mất mặt.

   Thủy Lung liếc mắt nhìn , trái lại trêu ghẹo .

   Bạch Thiên Hoa vội cầm đèn Khổng Minh của mình, ngó nghiêng nhìn miếng vải gấm mà Thủy Lung viết, thấy nhiều chữ chỉnh tề ngay ngắn, nhưng nhận ra chữ gì: “Tỷ viết cái gì vậy?”

   Thủy Lung giải thích. Nàng viết chữ Hán của Trung Hoa, chữ này giống chữ của Tây Lăng. Khi xưa, tiếp nhận kí ức của ‘Bạch Thủy Lung’, nàng cũng tiếp nhận tất cả tài năng của ‘nàng ta’, nhờ đó nàng tránh rơi vào bi kịch học lại chữ viết của đất nước này.
   Last edited by a moderator: 9/4/15

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 140: TIẾP NÈ
   EDIT: TỊCH NGỮ


   Hai cái đèn Khổng Minh từ từ bay lên trung, bao lâu liền chen vào đám lồng đen chi chit bầu trời.

   Thủy Lung nghiêng đầu nhìn mặt mày cười tươi rói của Bạch Thiên Hoa, im lặng nửa ngày, : “Ngươi viết gì?”

   Bạch Thiên Hoa ngửa đầu : “Đệ muốn làm đại tướng quân! Muốn bảo vệ quốc gia!”

   Thủy Lung cười : “Ta cho ngươi là đại tướng quân của hải tặc, ngươi chịu ?”

   "À?" Bạch Thiên Hoa ngẩn ra, sau đó bĩu môi: “Tỷ, tỷ đừng giỡn!”

   Thủy Lung cười nhạt .

   Bạch Thiên Hoa bị nàng nhìn, mặt mũi đỏ bừng, tròng mắt đảo trái đảo phải: “Đệ muốn làm đại tướng quân như ông ấy, đại tướng quân có thể bảo vệ quốc gia, bảo vệ tỷ. Làm hải tặc, phải làm tỷ mất mặt sao?”

   Thủy Lung vươn tay dùng sức xoa đầu : “Ngươi biết cái gì. Trước khi ngươi đánh thắng trận để có thể xưng danh hùng, ruộng đất, tài sản đều phải giao nộp, sau đó là dâng tặng chính mình. Dựa theo lời ngươi , ta làm hải tặc, ngươi có cảm thấy ta khiến ngươi mất mặt ?”

   “Hắc hắc hắc, tỷ, nếu tỷ làm hải tặc cũng là hải tặc giỏi nhất!” Bạch Thiên Hoa vội vã nịnh hót.

   Thủy Lung vỗ vỗ đầu , gì. Đáy lòng mơ hồ có chút cảm xúc chảy xuôi.

   Mặc kệ là Trưởng Tôn Vinh Cực vô tình có hứng thú với bất kì người hay vật nào, hoặc là Bạch Thiên Hoa còn trẻ tuổi, tâm tính trẻ con hề giảm. Bọn họ đều có lòng trung thành đối với mảnh đất Tây Lăng này. cần biết họ chán ghét mảnh đất này như thế nào, họ đều muốn nhìn thấy nó bị diệt vong.

   Còn nàng, nàng chỉ tới nơi này hơn năm, mặc kệ nàng hòa nhập ra sao, nàng vẫn thể có tình cảm sâu đậm với nó. Nếu vì Bạch Thiên Hoa và Trưởng Tôn Vinh Cực, nàng nguyện ý vì lợi ích riêng của bản thân, đưa Tây Lăng nhanh chóng đến con đường diệt vong.

   Chỉ là, tận trong đáy lòng nàng, dường như có che giấu chút hi vọng và tưởng niệm quay về.

   Thời gian dần trôi qua, sắc trời càng ngày càng trễ, bữa tiệc cũng gần kết thúc.

   Lúc Thủy Lung và Bạch Thiên Hoa quay về chỗ đãi tiệc, nhưng thấy bóng dáng Trưởng Tôn Vinh Cực đâu. Thủy Lung tìm người hỏi mới biết, Trưởng Tôn Vinh Cực bị Trưởng Tôn Lạc Dần rời , sau đó chưa thấy trở về. Còn tại ở đâu, lại có người trả lời.

   Lần này, Thủy Lung căn bản để ý, nàng dựa vào chiếc nhẫn ở ngón áp út, nàng có thể biết Trưởng Tôn Vinh Cực ở đâu. Lấy bản lĩnh của Trưởng Tôn Vinh Cực, ở lại hoàng cung chắc chắn bị hại. Nhưng vừa nghĩ tới chuyện nàng biết Trưởng Tôn Vinh Cực ở trong hoàng cung, thầm trở về nhà, nếu Trưởng Tôn Vinh Cực biết chuyện, nhất định tức giận.

   Giống như ngày hôm nay, thời gian dài dính vào nàng, Thủy Lung biết muốn nàng tự mình tìm .

   “Tỷ, hôm nay, đệ tới phủ Võ vương được ?” Bạch Thiên Hoa chủ động .

   Thủy Lung vỗ vỗ đầu của , nhìn thoáng qua Bạch tướng quân đứng núp ở chỗ xa xa nhìn mà bật cười: “Cút về ổ của mình .”

   Bạch Thiên Hoa rầm rì tiếng. Xem bộ dạng như muốn nài nỉ tiếp tục, Thủy Lung thèm nghe, về nơi cảm ứng có Trưởng Tôn Vinh Cực.

   đoạn đường, liền thấy ánh đèn sáng sủa, cung nữ cung thị thấy nàng đều khom người hành lễ. bao lâu sau, nàng đến phía sau vườn sen của Tường Minh Cung. Chỉ thấy bên ngoài có hơn mười cung nữ cung thị canh gác, sau khi thấy bóng dáng của Thủy Lung, vẻ mặt hơi biến đổi.

   “Nô tỳ gặp qua Võ vương phi.”

   Thủy Lung nhìn xuyên qua họ ngó vào bên trong vườn sen, mơ hồ trong thấy được bóng dáng cao ngất. ràng nhìn người ở bên trong, nàng liếc mắt cái liền nhận ra Trưởng Tôn Vinh Cực, dậm chân bước vào.

   Nhóm cung nữ cung thị nhìn nhau, dám ngăn cản.

   Phong cảnh trong hồ sen xinh đẹp bằng khi nàng tới lần đầu. Mùa đông, dưới ánh trăng cảnh hồ sen càng thêm tịch, lạnh lẽo, có phen ý vị khác.

   Thủy Lung thấy Trường Tôn Lạc Dần và thái hậu ngồi chung chỗ, tảng đá lớn cách hồ sen xa, bóng dáng tịch mịch cao ngạo, dung mạo tuấn tú, tao nhã vô cùng khiến người khác có thể chạm đến.

   Lúc này, người nào đó chuẩn xác quay đầu nhìn Thủy Lung, trong con ngươi chưa đựng bóng dáng nho của Thủy Lung, giọng khàn khàn ra lệnh: “Về.”

   Thủy Lung nhìn sâu, lập tức ‘cười khúc khích’.

   Bộ dạng của giống hệt như lần đầu hai người gặp mặt. Vừa lạnh lùng bá đạo, giống như ngọn núi đơn, cao chót vót khó mà leo, mây mù khó chạm đến. Nhưng trải qua thời gian dài sống chung, hôm nay lại nhìn thấy bộ dạng này của , khiến nàng cảm thấy đáng hơn. là muốn tới gần nàng, muốn nàng vuốt lông cho .

   Bản mặt thái hậu lạnh như băng. ràng bà căn dặn mọi người, được đem tung tích Vinh Nhi cho tiểu tiện nhân biết. Vì sao tiểu tiện nhân có thể tìm tới đây nhanh như vậy!

   “Mẫu hậu, con xin lui trước.” Trường Tôn Lạc Dần . Trước khi Thủy Lung tới, ông cũng phải rời , tại càng có lí do gì để ở lại.

   Thái hậu gật đầu.

   Cùng lúc Trưởng Tôn Lạc Dần rời , Thủy Lung nhích gần lại Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Nàng tới Trưởng Tôn Vinh Cực, dừng ở khoảng cách hai thước. Lập tức nghe thấy mùi rượu người , cũng nghe thấy tiếng thở gấp cũng .

   Trưởng Tôn Vinh Cực vươn tay, nhanh chóng đem người nào đó chậm rì rì vào trong ngực. Ngay sau đó, cay nghiệt hô tiếng: “Cút! Cút ra ngoài hết cho ta!!!!”

   Thanh lớn, nhưng lại khiến người nghe giật nảy mình.

   “Vinh Nhi…” Thái hậu cắn cắn môi, ánh mắt nén được tối tăm.

   “Cút!” Trưởng Tôn Vinh Cực chờ bà hết câu, lần này giọng điệu càng nhàng chậm chạp, càng khiến người ta cảm thấy kinh khủng hơn.

   Thái hậu biến sắc, phất tay cho người lui xuống. Trước khi bà , bà để lại câu: “Hôm nay cũng muộn rồi, Vinh Nhi và Hoa Dương ở lại cung của mẫu hậu đêm !”

   Dựa theo quy củ, hai người ở trong của trưởng bối qua đêm, được có chuyện phòng the, bằng chính là tôn kính trưởng bối. Mặc dù thái hậu biết, Trưởng Tôn Vinh Cực là người biết kiêng kỵ gì, nhưng bà vẫn ôm chút hi vọng, bà muốn bọn họ làm chuyện **.

   Người dần hết, ánh sáng trong vườn sen mờ nhạt.

   Thủy Lung cảm nhận được hơi thở nóng rực của Trưởng Tôn Vinh Cực phà vào cổ nàng, dáng ôm nàng cũng dính sát hơn.

   “A Lung…” Thanh Trưởng Tôn Vinh Cực có cay nghiệt như đối xử với bọn người thái hậu. cúi đầu chậm rãi lộ dáng vẻ nũng nịu, càng ngày càng mê hoặc: “Ta bị kê đơn.”

   Thủy Lung trợn mắt, suýt chút nữa bật cười, giả vờ khẩn trương: “Ừ? Bị hạ thuốc gì?”

   "Hợp Hoan Tán." Trường Tôn Vinh Cực cúi đầu , làm như sợ chính mình diễn đạt ràng, đĩnh đĩnh thắt lưng, lợi dụng đem cái vật nóng rực kia kia của mình ép vào người Thủy Lung để chứng minh.

   Thủy Lung khẩn trương: "Vậy làm sao bây giờ!" Bỗng nhiên, nàng bừng tỉnh, đưa ngón tay chỉ vào hồ sen: “Có sẵn nước lạnh, ngươi nhảy vào .”

   " nhảy." Trường Tôn Vinh Cực lầm bầm, chẳng biết có phải do chúi đầu vào cổ Thủy Lung hay , giọng điệu có chút buồn buồn.

   Thủy Lung bị thanh này mê hoặc, khỏi nghiêng đầu nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực.

   "A Lung, ta khó chịu." Trường Tôn Vinh Cực ngẩng đầu, ánh mắt nhìn vào mắt Thủy Lung.

   Con ngươi sâu hun hút lại tinh khiết, ngây thơ như trẻ con. Nhưng có cảm giác yếu ớt và hiểu chuyện đời như trẻ con. Khát khao, nóng bỏng, mê hoặc, đơn thuần nhìn vào Thủy Lung, sóng mắt long lanh khiến lòng người dao động.

   Thủy Lung ngẩn người, trong ánh mắt lóe lên nghi hoặc: “Ngươi…say?” thể nào!
   Last edited by a moderator: 9/4/15
   Chris, Phương Lăng, sunnysmile10124 others thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 141: Có chút kì lạ

   Edit: Tịch Ngữ

   “Ngươi…say?”

   Thủy Lung nghi ngờ nhìn Trưởng Tôn Vinh Cực, cuối cùng lại nhìn ra vẻ mặt kì quái nào mặt . Giờ khắc này, giây trước Trưởng Tôn Vinh Cực còn lạnh như băng, cho dù là mặt nạ lạnh lùng để ngụy trang cũng có, cả người tỏa ra loại hấp dẫn khó nên lời.

   quyến rũ hoàn toàn tự nhiên này, đúng như dung mạo của , cảm giác như vẻ đẹp tiêu biểu của thế giới tự nhiên. Mỗi hành động, cái nhăn mày, nụ cười đều thanh nhã thoải mái, sóng mắt long lanh, tinh khiết trong veo lại lộ ra chút ngây thơ, quyến rũ khiến người ta thể níu giữ linh hồn của mình.

   Nhưng có cảm giác yếu ớt dễ vỡ, ngược lại càng bộc lộ vẻ thần bí.

   dường như chớp mắt nghi hoặc, rũ lông mi xuống, con ngươi đen kịt giống như bảo thạch ngâm trong nước, dịu dàng đến lạ lùng: “Nàng say, chính là say.”

   Thủy Lung bị thái độ của là kinh sợ, rất nhanh liền biến thành hứng thú: “Bộ dạng say giống như thế này à?”

   “Ừm…” Giọng mũi khàn khàn lười biếng, tựa như Trưởng Tôn Vinh Cực muốn trả lời. Hơi thở của gấp gáp, hai tay ôm Thủy Lung chặt hơn, thân thể cọ xát vào thân thể nàng, giọng : “Ta khó chịu.”

   Cách lớp quần áo tính là mỏng, Thủy Lung có thể cảm nhận được vật cứng rắn của khẽ nảy lên. Nàng câm nín, mặc kệ say hay say, thằng nhãi này luôn là Sắc Miêu.

   “Đừng có giả bộ.” Thủy Lung cười khẽ, từ chối thân dưới của .

   Trường Tôn Vinh Cực gì, chỉ thở dốc kịch liệt hơn, gặm vành tai gần trong gang tấc, khi khi nặng như mút kẹo.

   “Hử?” Thủy Lung kinh ngạc phát nhiệt độ cơ thể và hơi thở của Trưởng Tôn Vinh Cực có chút kì lạ, hơn nữa hành vi lúc này của giống hành vi bá đạo, ép buộc như thường ngày. Ngược lại, giống đứa bé đơn thuần và bướng bỉnh. Nàng khỏi hỏi: “ uống thuốc?”

   Môi Trưởng Tôn Vinh Cực từ vành tai nàng dời xuống cần cổ.

   Thủy Lung bị ngứa liền nghiêng đầu tránh né, quay đầu nhìn chằm chằm khuôn mặt Trưởng Tôn Vinh Cực: “Ngươi cố ý uống?” (TN: lẽ mụ già thái hậu bỏ thuốc Cực định………… >”<)

   Vẻ mặt Trưởng Tôn Vinh Cực lười biếng, lẳng lặng nhìn Thủy Lung, ánh mắt mờ mịt lại khiến Thủy Lung có cảm giác như bị nhìn chăm chú. Thoáng chốc, liền thấy TRưởng Tôn Vinh Cực nở nụ cười, nụ cười thản nhiên ngây thơ: “A! Bị phát rồi.”

   Nét mặt như thế này, cái loại đùa giỡn với giọng điệu ngây thơ khiến Thủy Lung hoảng hốt lần thứ hai.

   Đây chính là biến hình được Thủy Lung thừa nhận.

   Thủy Lung cảm thấy hoa mắt, cảnh tượng trước mắt liền thay đổi. Nàng bị Trưởng Tôn Vinh Cực ôm từ tảng đá lớn xuống, bị ôm đặt lên giường mềm mại.

   “Đến.” Trường Tôn Vinh Cực kéo tay Thủy Lung, nhàng chậm chạp : “Giúp ta dễ chịu .”

   Bàn tay cảm nhận được nhiệt độ nóng hừng hực như đốt của nơi nào đó, híp mắt nhìn vẻ mặt ngây thơ của người đàn ông cao thâm khó lường trước mắt. Nhìn ánh mắt sáng ngời đầy dục vọng chờ mong, nàng nghĩ chút liền nở nụ cười: “Chỉ cần dùng tay thôi à?”

   “Đương nhiên phải.” Trưởng Tôn Vinh Cực nhíu mày, giống như hài lòng nhìn Thủy Lung, nghiêm túc : “Cả người, phải dùng từng nơi từng chỗ người nàng , chỗ cũng được bỏ qua. Nếu nàng quên chỗ cũng sao, ta nhớ.”

   Mặc kệ thái độ của ngây thơ và dịu dàng đến đâu, phần bá đạo, cường thế ăn sâu trong xương tủy của vẫn thay đổi.

   Thủy Lung nhướng mày, thử rút tay ra. Quả nhiên ngoài dự đoán, tay nàng bị nắm chặt thể động đậy. Người đàn ông trước mắt vẫn lười nhác nằm nghiêng, biểu tình ngây thơ, thậm chí còn vì động tác dò xét của nàng mà ủy khuất. Dưới tình huống thế này, bất cứ ai cũng thể giữ thái độ kiên quyết.

   “Đây là do tự ngươi đưa lên tới cửa.” Thủy Lung nhượng bộ nữa, trái lại nàng nghiêng người kề sát Trưởng Tôn Vinh Cực, chống tay bên hông , giống như đem cả người Trưởng Tôn Vinh Cực vây ở phía dưới, thái độ nằm ở rất mạnh mẽ thua kém Trưởng Tôn Vinh Cực chút nào.

   Đáy mắt Trưởng Tôn Vinh Cực thoáng qua u quang, khóe miệng nhếch lên để mặc cho nàng cắn liếm.

   Bóng đêm yên tĩnh, ánh trăng vằng vặc, tiếng quần áo cọ xát, cộng thêm tiếng nam nữ thở dốc mơ hồ.

   Nhóm cung nữ, cung thị bên ngoài vườn sen sớm mất bóng, xung quanh có bất kỳ kẻ nào tuần tra, bất cứ ai cũng thể nhìn trộm cảnh xuân tươi đẹp này.

   Khoảng chừng hơn trăm mét, có gã cung nữ mặc quần áo màu thẫm tới, phía sau ả còn có hai cung thị cầm lồng đèn. Nhìn phương hướng họ tới chính là bên này, nhưng chưa có đến gần lắm bị người đàn ông xuất cản lại.

   “Võ vương gia có lệnh, bất cứ ai cũng được tiến vào.” Giọng người đàn ông này lạnh lùng như máy móc.

   Ả cung nữ quần áo màu thẫm kiêu ngạo nịnh nọt : “Nô tỳ phụng mệnh thái hậu đến mời Võ vương gia và Võ vương phi…”

   Người đàn ông hề động đậy, ý tứ hoàn toàn muốn cho ả cung nữ mặt mũi.

   Ả cung nữ dò xét hướng phía trước bước, tia sáng lạnh chợt lóe lên, liền thấy cây chủy thủ* để ngang qua cổ ả, vòi máu tươi từ cổ ả chảy xuống. Sắc mặt ả cung nữ tái nhợt lập tức đỏ bừng lên, ánh mắt nhìn người đàn ông lên căm hận nhưng dám cử động.

   *Dao găm

   Lúc hai người giằng co, ả cung nữ thấy có từ đằng trước bóng người chậm rãi xuất , lập tức lui về sau hai bước, khom người hành lễ.

   Người đàn ông cũng quay đầu, cung kính cúi đầu.

   Trường Tôn Vinh Cực ôm Thủy Lung cùng nhau tới, thèm liếc nhìn người đàn ông và ả cung kia cái.

   Ả cung nữ nhịn được ngẩng đầu liếc nhìn về Trưởng Tôn Vinh CỰc, trong bóng đêm lờ mờ, chàng trai trẻ tuổi tóc rối bời, trong hơi thở cao ngạo hồn nhiên có chút lười biếng dụ hoặc lòng người, khuôn mặt còn luồng cảm xúc SE* có tản . Người xem khỏi đỏ mặt, tim đập dồn dập.

   *Ngữ biết >”< nguyên văn眉眼之间似还有一缕没有散去的情 se

   Tâm trí ả cung nữ rối loạn, sau khi nhìn thoáng qua dám nhìn thêm nữa, tầm mắt dời xuống nhìn Thủy Lung được Trưởng Tôn Vinh Cực ôm trong ngực. Tóc tai của nàng hơi bù xù, che nửa diện mạo của nàng, cằm trắng nõn lộ ra bên ngoài, môi đỏ như son sưng phù, cộng thêm cổ và tai đều có dấu vết màu đỏ quái dị, khiến ả cung nữ biết ngay bọn họ vừa làm cái gì.

   “Hừ.” giọng mũi vang lên, ả cung nữ ngẩn người liền cảm thấy hai mắt đau xót, thế giới liền đen tối.

   Hai gã cung thị đứng sau lưng tái mặt, cúi đầu run run, suýt chút nữa cầm đèn lồng vững.

   Thủy Lung khẽ nâng mắt, nhìn xuyên qua kẽ hở nhìn xuống đất thấy ả cung nữ bưng hai mắt kêu rên, đầu óc mờ mịt lóe lên kinh ngạc, còn chưa nhìn ả cung nữ bao được lâu tay Trưởng Tôn Vinh Cực che mắt nàng, khẽ cắn vành tai nàng: “Dẫn .”

   Người đàn ông đứng bên cạnh lời lập tức bắt ả cung nữ ngồi dưới đất.

   , cần, nô tỳ là người bên cạnh thái hậu…A!” Ả cung nữ hoảng sợ kêu. Đột nhiên hét lên tiếng vang dội, thâ thể ngã xuống, có tiếng động gì nữa, cặp mắt vẫn còn tràn ngập kinh khủng và cam lòng trừng lớn.

   Tầm nhìn của Thủy Lung bị Trưởng Tôn Vinh Cực che lại, nhưng ảnh hưởng gì đến thính giác và cảm xúc.

   “Chết hả?” Thủy Lung hỏi Trưởng Tôn Vinh Cực, thanh vẫn còn chút khàn khàn.

   Trưởng Tôn Vinh Cực : “Ồn.”

   Giọng điệu của vẫn lạnh nhạt như trước, ngay cả chút cảm xúc cũng có, giống như tính mạng của ả cung nữ kia đáng để nhắc tới, thậm chí chút dấu vết cũng hề lưu lại trong lòng .

   Đáy lòng Thủy Lung càng cảm thấy kì lạ, nhưng biết kì lạ ở chỗ nào.

   Tường Minh Cung đèn đuốc sáng trưng, cung nữ và cung thị vẫn đứng ngay ngắn ở vị trí của mình, lúc thấy Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung tới, lập tức nghênh đón, có người vào trong thông báo, xem ra tới bây giờ thái hậu vẫn chưa nghỉ ngơi. (TN: Mụ già dê xòm này == định ngủ vs Cực ca à, chờ cái giề.)

   Trưởng Tôn Vinh Cực thẳng vào trong thiên điện, bên trong sớm có người thu dọn, ngay cả thùng nước tắm cũng được chuẩn bị sẵn.

   Trưởng Tôn Vinh Cực phất tay cho đám người hầu ra ngoài, tự mình giúp Thủy Lung cởi quần áo, vào thùng tắm.

   Thủy Lung híp mắt ngâm cơ thể bủn rủn vào nước ấm hôi hổi, còn chưa kịp thả lỏng hoàn toàn, bị đôi tay bóng loáng vững chắc ôm lấy. Thân thể nàng cứng đờ theo bản năng, rất nhanh liền bình tĩnh lại, liếc Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Vẻ mặt Trưởng Tôn Vinh Cực rất bình thường nhìn Thủy Lung, ngón tay dò xét vào trong nước, hết sức tự nhiên tìm kiếm chỗ kín của nàng: “A Lung mệt mỏi, ta tắm cho A Lung.”

   Thên thể Thủy Lung vốn rất mẫn cảm, mới vừa trải qua hồi kích tình, thân thể nàng làm sao chịu nổi trêu chọc. Híp cặp mắt thoáng long lanh, tỏa ra ánh sáng lạnh như mũi tên đâm thẳng vào tim, khiến người ta hô hấp thông.

   “Ngươi còn muốn à?” Thanh của nàng nhàng mềm mại.

   Trưởng Tôn Vinh Cực cảm thấy nếu mình gật đầu, Tiểu Hỏa Hồ nhất định vung móng vuốt. hé miệng cười, lắc đầu, : “ ràng là A Lung muốn, lại cố ý hỏi ta.”

   Thủy Lung bĩu môi, cúi đầu nhìn cái tay làm xằng làm bậy. Tay chân có hạnh kiểm xấu xa như thế, cố tình vẻ mặt lại bình tĩnh… Quả nhiên, da mặt của dày hơn dự liệu rồi.

   Trường Tôn Vinh Cực ngoắc ngón tay, cảm nhận được người trong lòng mình nhịn được run rẩy, cúi đầu mím môi cười, đứng đắn : “Ẩm ướt nhớp nháp rồi mà chịu thừa nhận? Nếu A Lung muốn ta có thể cho… nữa.” vừa vừa kề sát người vào nàng.

   Lúc hai người sắp dán sát vào nhau, khi Thủy Lung cười như cười chuẩn bị ra – tay Trưởng Tôn Vinh Cực dừng động tác lại, rút ngón tay gây rối của ra, khẽ trừng mắt, đôi mắt gợn sóng lấp lánh, càng nghiêm chỉnh : “Thiếu chút nữa quên mất, lát có chính .”

   Thủy Lung bị động tác trêu chọc của làm eo mềm nhũn, tròng mắt lười biếng lại mông lung, ánh mắt lên nghi ngờ nhìn : “Chính ?”

   khắc trước, nàng còn cảm thấy lời và việc làm của đối phương rất quen thuộc. Nhưng mà chính gì có thể khiến Sắc Miêu này ngưng ăn thịt.

   “Ừ.” Trường Tôn Vinh Cực lên tiếng, nhưng có giải thích thêm về cái chính kia. Cầm khăn lông tiếp tục giúp Thủy Lung tắm rửa, động tác đứng đắn tắm cho Thủy Lung hoàn toàn có mùi vị trêu chọc.

   Thủy Lung híp mắt đánh giá Trường Tôn Vinh Cực, nàng luôn cảm thấy có chút kị lạ nha.

   Ước chừng nửa giờ, hai người tắm rửa xong. Trưởng Tôn Vinh Cực tùy ý mặc áo lót, sau đó khoác kiện áo trong. Tiếp theo, kéo Thủy Lung mệt mỏi, ăn mặc đơn giản thậm chí có thể là phong phanh ra khỏi phòng tắm.

   đâu?” Thủy Lung luôn cảm thấy tối nay Trưởng Tôn Vinh Cực có chút kì lạ, nhưng phát kì quái ở chỗ nào. Khác lạ khó thành lời, giống như tại hành động bừa bãi phóng túng hơn bình thường. Vừa tắm xong liền kéo nàng chạy như thế này.

   “Làm chính .” Trưởng Tôn Vinh Cực quay đầu nhìn nàng cái.

   Thủy Lung ngẩn ra, người xưa hình dung mĩ nhân ‘Hồi đầu nhất tiếu bách mị sinh, lục cung phấn đại vô nhan sắc’* Cho tới nay, câu này luôn dùng để diễn tả vẻ đẹp của mĩ nữ, tại Thủy Lung dùng nó để hình dung Trưởng Tôn Vinh Cực cũng quá đáng.

   *Mỗi lần ngoành mặt, nhoẻn cười lộ ra trăm vẻ đáng . Sáu cung son phấn còn ai đáng gọi là có nhan sắc nữa. Câu này trích trong Trường Hận Ca của Bạch Cư Dị.

   mị , quay đầu tươi cười trong sạch dấu vết, hào hoa phong nhã.

   Thủy Lung hoàn hồn đều tràn ngập hứng thú, nhớ lại chính mà Trưởng Tôn Vinh Cực trong phòng tắm. Ngược lại nàng muốn nhìn xem, chính gì có thể khiến Sắc Miêu này nhịn ăn thịt, rốt cuộc nó có bao nhiêu nặng.

   Mười phút sau, cuối cùng Thủy Lung cũng cảm nhận được, có đôi khi Trưởng Tôn Vinh Cực đáng tin cậy bao nhiêu.

   cung lầu đài cao, Thủy Lung cúi đầu nhìn đèn Khổng Minh mà Trưởng Tôn Vinh Cực đưa tới, câm nín với Trưởng Tôn Vinh Cực: “Đây là chính của ngươi hả?”

   Vẻ mặt Trưởng Tôn Vinh Cực kiêu ngạo gật đầu ngầm chấp nhận, cầm đá mực đỏ mài mực.

   Thủy Lung nhìn bộ dạng đương nhiên này của mà buồn cười, xác định lần nữa: “Ngươi chính chính là cho ta xem đèn cầu nguyện bị ngươi kéo xuống?” Ngọn đèn Khổng Minh trong tay Thủy Lung cũng chính là đèn cầu nguyện Bạch Thiên Hoa , ràng là chiếc đèn của nàng thả chung với Bạch Thiên Hoa.

   Chỉ cần nhìn chữ viết miếng vải gấm đỏ buộc vào đèn là biết ngay. Khắp thiên hạ này, người biết chữ Hán giản thể chỉ có mình nàng.

   Bây giờ, giữa đèn Khổng Minh có cắm mũi tên, cũng biết bị bắn xuống hồi nào, sau khi nàng thả đèn có chú ý tới nó nữa.

   “Đều phải.” Trưởng Tôn Vinh Cực bình tĩnh mài mực, nét mặt nghiêm túc lộ ra hơi thở tĩnh nhã.

   Thủy Lung chờ tiếp, tiếp theo chọt nghe : “Chính là nàng cùng ta thả đèn Khổng Minh.”

   Ta ngất!

   Thủy Lung dở khóc dở cười. Cái này cũng có thể gọi chính ? Quả nhiên, nàng thể tin cậy vào có thể ra lời hay.

   Động tác mài mực của ngừng lại, quay đầu lại nhìn Thủy Lung: “A Lung tức giận?”

   "Tức giận?" Thủy Lung nhíu mày. Nàng tức cái gì.

   Trường Tôn Vinh Cực khẽ than: “Được rồi, đừng nóng, chờ làm chính xong. A Lung muốn bao nhiêu lần, ta cũng có thể thỏa mãn.”

   Thủy Lung liếc mắt, mặc kệ . Cúi đầu nhìn thoáng qua miếng vải gấm đỏ buộc đèn Khổng Minh lần nữa, đáy lòng mọc lên cảm xúc phức tạp. Cảm xúc khác chưa kịp dâng lên bị nhiệt độ cơ thể của ai đó đột ngột tới gần cắt đứt.

   Trưởng Tôn Vinh Cực đưa tay cầm lấy đèn Khổng Minh tay Thủy Lung, vứt như vứt rác: “Thả đèn Khổng Minh phải thành kính, cũng chỉ có thể có nguyện vọng, cái này còn chưa bay lên nên tính. Sau này, chỉ cho phép nàng cùng thả đèn với ta thôi.”

   “Ngươi có thể ấu trĩ hơn nữa ?” Thủy Lung bật cười.

   Trưởng Tôn Vinh Cực im lặng hừ , ôm nàng tới trước bàn, cầm tay nàng, cầm bút chấm vào mực đỏ.

   “…” Thủy Lung hé miệng lại ra tiếng. Phía sau, cách lớp quần áo mỏng, dán lưng vào vòm ngực ấm áp của Trưởng Tôn Vinh Cực, gần gũi này khiến nàng cảm nhận được nhịp tim của .

   Bịch, bịch, bịch bịch ——

   Cảm xúc an tâm và nhàn hạ khó thành lời tràn ngập trong bụng, lông mi Thủy Lung run rẩy, sống lưng cứng nhắc dần thả lỏng, ngờ lại càng kề cận lồng ngực ấm áp đằng sau, giống như dã thú luôn luôn duy trì tính cảnh giác dần thu lại móng vuốt sắc bén và tính đề phòng ngầm đối với con người.

   Trưởng Tôn Vinh Cực đứng sau lưng nàng rũ mắt xuống, nhìn đỉnh đầu của người trong lòng mình, khóe miệng lặng lẽ nhếch lên.

   Hai người tay trong tay, cầm bút lông chấm mực đỏ, chuyển qua miếng vải gấm màu đỏ viết chữ lên đó.

   Mực đỏ, vải đỏ, kết hợp với nhau khiến người ta căn bản biết đó viết gì. Nhưng dựa vào tay vào mắt của mình, làm sao Thủy Lung biết miếng vải kia viết gì.

   Sóng mắt Thủy Lung lấp lánh, cơ hồ rung động nhộn nhạo, mãi cho đến khi viết xong, vẫn có cách bình tĩnh như cũ.

   Trường Tôn Vinh Cực buông tay nàng ra, mặt mang ý cười đem miếng vải buộc vào đèn Khổng Minh, sau đó đưa cho Thủy Lung: “Cầm chắc.”

   Thủy Lung liếc nhìn gương mặt tươi cười của , trong đầu thoáng lên khuôn mặt tươi cười của Bạch Thiên Hoa, hai gương mặt đồng dạng tươi cười, lại khiến tâm trí Thủy Lung xúc động như nhau.

   Trưởng Tôn Vinh Cực cầm nến trong tay, đốt đèn Khổng Minh trong tay nàng, khẽ : “Có thể thả.”

   Khuôn mặt cười khẽ của dưới ánh nến và ánh trăng giống như có ánh sáng lấp lánh đu đưa, giống nhiều người, trái lại giống như ảnh xạ Nguyệt Tiên biến hóa. Gần gũi, hư ảo, xinh đẹp mà thần bí, dùng dịu dàng để đầu độc lòng người.

   Thủy Lung trừng mắt nhìn, lại nhìn miếng vải buộc ở đèn Khổng Minh, dưới thúc giục của Trưởng Tôn Vinh Cực, nàng chậm rãi buông đèn.

   Ngọn đèn Khổng Minh trơ trọi mình từ từ bay lên trung. có phồn hoa rực rỡ, nhưng trong đêm tối trống vắng lại làm cho tình cảm ấm áp độc nhất vô nhị này nổi bật lên.

   Trưởng Tôn Vinh Cực đem giá nến đặt lan can của tòa lầu, tới phía sau Thủy Lung, hai tay vòng qua ôm eo Thủy Lung, cằm đặt ở đầu vai nàng, cúi đầu cười hồi lâu gì.

   “Nổi điên à?” Thủy Lung im lặng với lúc lâu, nghe tiếng cười của , nhịn được bật cười theo.

   Trường Tôn Vinh Cực nắm cằm nàng, híp mắt lẩm bẩm: “Càng ngày càng to gan.” tay vươn ra sau hút vò rượu bàn vào trong lòng bàn tay, đưa cho Thủy Lung.

   Thủy Lung cũng lời nào, hăng hái bừng bừng tiếp nhận vò rượu, nghiêng người thoát khỏi lồng ngực của , đưa tay chống lan can nhảy lên đó ngồi, từ cao nhìn xuống Trưởng Tôn Vinh Cực, khui nắp che vò rượu, ngửa đầu uống ngụm.

   Trường Tôn Vinh Cực nhìn uống hào sảng, cũng làm như nàng, cầm vò rượu uống.

   đêm này, hai người ăn ý uống rượu, thỉnh thoảng trò chuyện, bầu khí ấm áp tự nhiên thể tả. Nếu có người xuất , nhất định sinh ra loại cảm giác thể chen chân vào giữa họ.

   Cũng biết qua bao lâu, đầu Thủy Lung hơi mờ mịt, lưng dựa vào cây cột, hai mắt nhắm lại. Giữa sương mù mông lung, cảm giác Trưởng Tôn Vinh Cực đến gần, biết lại đem cái đầu tính là đặt ở đầu vai nàng, thầm nghĩ thằng nhãi này càng ngày càng có thói quen này, bên tai chợt nghe tiếng cúi đầu, thanh lộ ra mùi rượu tinh khiết: “A Lung, mãi mãi ở bên cạnh ta được ?”

   Thủy Lung hơi mở mắt ra, chỉ thấy đỉnh đầu tóc đen của Trưởng Tôn Vinh Cực.

   “A Lung, mãi mãi ở bên cạnh ta .” Vẫn là những lời này, lại phải hỏi, bá đạo nguy hiểm cùng với chút bướng bỉnh của trẻ con và khẩn cầu.

   Khẩn cầu?

   Thủy Lung cười , thở dài hơi, lại nhắm hai mắt, chỉ còn lại tiếng mớ nỉ non: “Ngươi say.”

   Trường Tôn Vinh Cực ngẩng đầu, đôi mắt sâu thẳm, sâu trong đó có huyết quang.

   Vươn tay, đem Thủy Lung ngủ mất đất ôm vào trong ngực, tay xoa xoa huyệt thái dương, cười : “Đúng là con hồ ly giảo hoạt.”
   Last edited by a moderator: 15/4/15
   Chris, susu, linhdiep172 others thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 142: Vinh Cực trả thù

   Edit: Tịch Ngữ

   A ---

   Trưởng Tôn Vinh Cực khẽ hít hơi, tay dùng sức xoa huyệt thái dương, tay ôm chặt Thủy Lung dần buông lỏng, để nàng yên ổn nằm trong ngực .

   nhún chân cái, ôm Thủy Lung biết ngủ hay là say đến bất tỉnh lên nóc nhà. Nhảy mấy cái liền rời khỏi, có dấu hiệu ngừng lại, đồng thời ngói dưới chân bị đá bay, hướng về bốn phía chung quanh, từng tiếng kêu rên vang lên, người có khứu giác nhạy bén nhất định ngửi được mùi máu tanh.

   Mấy bóng người từ bốn phương tám hướng xuất , vào chỗ tối đầy mùi máu tươi, lần này xuất , mơ hồ có thể thấy họ kéo hoặc là hai bóng người rời .

   Trong đêm, Tường Minh Cung vẫn đèn đuốc sáng rực, ấm áp, người khác vừa xem liền biết.

   Khi Trưởng Tôn Vinh Cực ôm người trở về cũng có che giấu, mấy cung thị gác đêm đều nhìn thấy, đều im lặng hành lễ, cúi đầu dám nhìn bóng dáng của . Kết quả của cung nữ mời Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung về nhanh chóng truyền khắp Tường Minh Cung, cho nên đám nô tỳ như bọn họ vẫn nên cẩn thẩn hơn.

   Trường Tôn Vinh Cực chẳng có liếc bọn họ cái, mắt nhìn thẳng ôm Thủy Lung vào phòng ngủ. Sau khi nhàng đặt Thủy Lung xuống giường, vẫn đứng bên cạnh giường lẳng lặng nhìn nàng.

   Nếu lúc này có người thứ ba tồn tại, nhìn thấy Trưởng Tôn Vinh Cực nhất định nghĩ người đàn ông này sâu hiểm khó dò. Ánh mắt của vừa thâm thúy lại vừa chưa nhiều u quang, tiếp đó tất cả đều lắng đọng trong đáy mắt. Khiến đôi mắt này lên trong sạch, thỉnh thoảng lóe lên huyết quang làm người ta sợ mất mật, trong nháy mắt cảm thây người đàn ông này cực kỳ hung tàn, lãnh khốc.

   "Ừ?" lúc sau, Trưởng Tôn Vinh Cực chóp chớp mắt, cúi đầu nở nụ cười: “ ngờ nhìn đến ngây dại?”

   Lần đầu tiên, nhìn người si mê đến mất hồn, đối với Trưởng Tôn Vinh Cực mà , đúng là thể nghiệm mới lạ dù hiểu hơi trễ. Mặc dù biết bản thân nhìn nàng đến si mê, cảm thấy xấu hổ chút nào, ngược lại còn mang vẻ mặt tự nhiên ra.

   Trưởng Tôn Vinh Cực vươn tay, nhéo nhéo gò má của ăn mặc phong phanh, cúi đầu hôn lên môi đối phương, cố gắng dùng sức cắn dưới môi cái lộ ra vết răng ràng, sức lực rất tốt, có chảy máu nhưng cũng , nếu dùng thuốc, có lẽ dấu răng còn nguyên trong vài ngày.

   “…” Thủy Lung ngủ say nhíu nhíu mày, môi mấp máy nhưng có tỉnh.

   Trưởng Tôn Vinh Cực thấy vậy, xót xa thè lưới liếm liếm giúp nàng, lâu sau mới lưu luyến buông ra, giọng, tiến đến bên tai nàng giọng nỉ non: “Cho rằng trả lời có có thể trốn được à? Lần này, ta khoan dung bỏ qua cho nàng lần.”

   những lời này xong, Trưởng Tôn Vinh Cực kéo chăn đắp cho nàng, xoay người rời .

   lúc sau.

   Trong căn phòng mờ tối, ngọn đèn sáng rực ấm áp, nhưng làm sao che được cảnh tượng như cung điện Tu La. Từng xác chết nằm vũng máu, khắp nơi đều là mình và tứ chi bị chặt, cho dù có đốt hương liệu thơm cũng thể che được mùi máu tanh nồng nặc khắp nơi.

   Tại nơi Tu La này, bóng dáng thon dài ăn mặc phong phanh lộ vẻ cực kì bắt mắt khó hiểu. Quần áo của trắng noãn, máu tươi lấm tấm dính đó, giống như hồng mai rơi tuyết trắng, lộ ra vẻ thanh thuần mà tao nhã rực rỡ.

   Người cuối cùng bị kiếm trong tay đâm xuyên qua ngực, sau khi bị chặt đứt mạch máu liền ngã xuống. Người nọ mới vứt thanh kiếm nhuộm đầy máu, thản nhiên đá văng cái xác cản đường , về phía cửa ra khỏi cung điện mờ tối, mỗi bước đều để lại vết chân máu.

   “Chủ tử.” Phong Giản đứng ở bên ngoài chờ, đối với người đàn ông lạnh lùng, kiêu ngạo gọi tiếng.

   Vị Tu La tạo thành cảnh tượng máu me đầy đất, thể nghi ngờ chính là Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Trường Tôn Vinh Cực tiếng nào, đưa tay về phía Phong Giản.

   Phong Giản thuần thục đem bình nước chuẩn bị từ sớm, rót nước lên hai bàn tay trắng nõn như ngọc của , chờ rửa tay xong liền lấy khăn tay sạch đưa cho .

   Tiểu Tuyền đứng ở bên khác thấy chà lau tay xong, lập tức đem cái hộp ngọc chuẩn bị từ sớm đưa tới.

   Trong hộp là các viên thuốc đường như hạt đậu, nếu Thủy Lung ở đây nhất định nghĩ rằng cái này giống thứ mà hay cho nàng ăn.

   Mặt Trưởng Tôn Vinh Cực chút thay đổi, cầm viên thuốc đường màu đỏ, ném vào trong miệng ngậm. Lông mày nhíu chặt hơi giãn ra, biết là nghĩ tới chuyện gì, khóe miệng vung lên độ công tuyệt đẹp, về phía trước.

   Phong Giản và Tiếu Tuyền đồng loạt quay đầu nhìn về đại điện* phía sau, thấy cảnh tượng như địa ngục Tu La kia đều giật mình, bọn họ hiểu , chỉ là trong điện u ám, đường hầm bí mật uốn lượn đến điện này đều có thi thể khắp nơi, đừng chi tới điện u ám này.

   * (nơi tiếp các đại thần và sứ thần ở kinh đô thời phong kiến)

   Phong Giản quay đầu kính sợ nhìn bóng lưng Trưởng Tôn Vinh Cực, giọng: “ trận ám sát thất bại, đổi lại thế lực ngậm bì tàn sát hết sạch, thái hậu Tăng Lăng biết sớm như vậy, e là giận đến phát điên.”

   Tiếu Tuyền lạnh giọng: “Muốn trách trách bà ta chọc vào chủ tử. Tự cho là mình làm rất sạch , nhưng lại biết hết thảy mọi chuyện mình làm đều lọt khỏi mắt chủ tử. Trước đây chủ tử mặc kệ là vì thèm quan tâm, lười quản.”

   như vậy, chủ tử coi trọng Bạch Thủy Lung?” Ánh mắt Phong Giản lóe lên nhìn chăm chú Tiếu Tuyền: “Lần này chủ tử tạm thời tỉnh táo, đối xử với Bạch Thủy Lung y như cũ, còn vì nàng mà gây ra trận tàn sát này… Xem ra, chúng ta phải coi Bạch Thủy Lung là nữ chủ nhân rồi?”

   Tiếu Tuyền im lặng nửa ngày, nhàng gật đầu lại lắc đầu: “Chỉ cần ngày Bạch Thủy Lung chưa được lên Vụ Sơn, ngày chủ tử tuyên bố tính.”

   “Nhưng thái độ của chủ tử…” Phong Giản nhíu mày. Thái độ của Trưởng Tôn Vinh Cực rất ràng, trong thiên hạ này có nào được chủ tử đối xử như vậy? Ngày xưa, bọn họ thừa nhận Bạch Thủy Lung, là vì ý nghĩ Trưởng Tôn Vinh Cực tẩu hỏa nhập ma, mặc dù tại nhìn cũng bình thường, nhưng tóm lại vẫn hoàn chỉnh. Vậy mà hôm nay Trưởng Tôn Vinh Cực phát bệnh, nhưng ràng làm cái gì cũng như tỉnh táo, bọn họ muốn thừa nhận cũng được.

   Tiếu Tuyền suy nghĩ chút, : “Mấy ngày nay, chúng ta đều ở bên cạnh chủ tử, chúng ta có thể coi Bạch Thủy Lung là nữ chủ nhân mà đối xử, nhưng cần truyền tin về Vụ Sơn.”

   Phong Giản gật đầu.

   Thanh chuyện của hai người rất , Trưởng Tôn vinh Cực đằng trước nghe được, cũng phải nghe mà là do có hứng thú nghe. Lúc này, trong đầu chỉ nghĩ mau chóng trở về bên người Thủy Lung, huyệt thái dương rất đau, đoán chừng bao lâu nữa chìm vào giấc ngủ, nếu ngày mai Tiểu Hồ Ly nhìn thấy , biết nghĩ cái gì.

   Ngõa Lặc Oa vẫn xinh tươi như ngày nào về phía bên này, thấy Trưởng Tôn Vinh Cực liền cung kính hành lễ, thái độ cung kính hơn ngày xưa, ngay cả đầu cũng dám ngẩng lên, giọng bẩm báo: “Chủ nhân, thuộc hạ phát cách ám đạo* xa có ám đạo khác dẫn đến Minh Liên Tự. Thuộc hạ tra hỏi người nên biết được, Minh Liên Tự cũng là trong những thế lực ngầm của thái hậu. Canh giữ rất nghiêm sâm, về mặt này nhất định có chuyện kì quái, rất quan trọng đối với thái hậu Tây Lăng, có cần hay …”

   *Đường bí mật, đường hầm.

   " cần."

   Ngõa Lặc Oa ngẩn ra, nữa.

   Nàng còn nghĩ rằng Trưởng Tôn Vinh Cực nhân chuyện này đem Minh Liên Tự giải quyết luôn, hơn nữa so với lực lượng toàn bộ ám điện, mặc dù Minh Liên Tự được cảnh giữ nghiêm sâm, nhưng thực lực nơi đó thể sánh bằng ám điện, nơi đó chỉ bí mật hơn ám điện mà thôi. Mọi người chỉ biết đó là ngôi chùa bình thường mà thôi.

   “Kỳ quái?” Trưởng Tôn Vinh Cực liếc mắt nhìn Ngõa Lặc Oa, ánh mắt sáng rực long lanh khiến người ta cảm thấy rất chói mắt, giống như ánh sáng mặt trời, tuy rằng khiến người ta cảm thấy ấm áp, lại dám ngửa đầu nhìn thẳng vào mặt trời, bằng ánh mắt của minh bị ánh mặt trời đâm bị thương.

   Ngõa Lặc Oa ngẩng đầu lên lập tức cúi xuống lần nữa: “ dám.”

   Nàng nào dám hiếu kỳ! Bây giờ, Bạch nương có ở đây, có người chống lưng cho nàng, nàng dám biểu vượt quá đâu. Nếu nàng dám tò mò, chẳng phải nàng dò đoán suy nghĩ của chủ nhân hay sao? Như vậy chẳng khác nào tìm đường chết!


   *** Còn Tiếp ***

   Chương 142: tiếp theo
   Edit: Tịch ngữ

   Dường như tâm trạng Trưởng Tôn Vinh Cực tệ, biết là cho Ngõa Lặc Oa nghe hay là chính mình nghe: “Sủng vật mềm nhũn lông xù nghe lời quá nhiều, cái ta muốn phải là thứ nhiều lông chỉ biết vùi trong ngực người khác được bảo vệ"

   “Da lông ấm áp, màu sắc rực rỡ, móng vuốt sắc bén ngày thường giấu trong thịt đệm lót, khi nhô ra lộ ra móng vuốt sắc nhọn xé rách da thịt người ta, ánh mắt đẹp mà long lanh, kiên cương mà bất khuất, làm nũng đến đáng , lúc la lối om sòm, lúc tàn nhẫn, hàm răng cũng cực kì bén nhọn…”

   “Ha ha, cái này giống với người khác, khiến người ta thích phải sao?”

   Ngõa Lặc Oa thừ người, hồi lâu mới phản ứng. Chủ nhân người hay là thú? đúng, phải là, chủ nhân đúng là về Bạch nương nha nha nha!!!

   Ngõa Lặc Oa lặng lẽ ngẩng đầu, nhìn thoáng qua nụ cười của Trường Tôn Vinh Cực. Sau đó, lập tức xác định Trưởng Tôn Vinh Cực chắc chắn Bạch Thủy Lung. Miễn là lúc tới Bạch nương, chủ nhân mới lộ ra nụ cười như thế.

   Nhận thấy tâm trạng Trưởng Tôn Vinh Cực rất tốt, Ngõa Lặc Oa mới to gan : “Chủ nhân dự định giữ Minh Liên Tự lại…” Trui rèn móng nhọn của Bạch nương à?

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhàng nhướng lông mày: “Đây là món đồ chơi dành cho A Lung.”

   Ah? Ngõa Lặc Oa trợn mắt ngây ngô.

   “Mọi việc do mình làm mới có cảm giác thành tựu.” Trường Tôn Vinh Cực cười khẽ . Đặc biệt, A Lung là kiểu người kiêu ngạo từ trong xương toát ra, giống như nàng , nàng có thói quen đứng sau lưng , để mặc cho giải quyết mọi khó khăn giúp nàng.

   Nhất thời, Ngõa Lặc Oa theo kịp, bật thốt: “Ngộ nhỡ Bạch nương bị thương …” làm sao?

   Lời nàng còn chưa hết bị ánh mắt kinh khủng của Trưởng Tôn Vinh Cực hù dọa, tròng mắt Trưởng Tôn Vinh Cực lóe lên huyết quang bạo ngược. Nàng vội cúi đầu, ngừng mắng bản thân: Trời ạ! Ngõa Lặc Oa ngươi muốn sống nữa sao?! Phải biết rằng lúc chủ nhân phát bệnh, tâm trạng rất dễ bị kích động, chuyện biết suy nghĩ chết lúc nào cũng chẳng hay!

   "Hừ." Trường Tôn Vinh Cực khẽ hừ tiếng, nuốt ý cười ngọt ngào vào miệng, nữa.

   Món đồ chơi vĩnh viễn đều là món đồ chơi, muốn làm người chơi nó bị thương? Đừng có nằm mơ.

   Ngõa Lặc Oa ngờ chính mình nhận được đáp án xong, còn tránh được kiếp nạn, liền nhịn được thở phào: Cái gì mà đồ chơi cho Bạch nương? Mặc dù cho Bạch nương chơi đùa, thế nhưng ngộ nhỡ có nguy hiểm, ngài mặc kệ mới là lạ đó.

   Đoàn người bình tĩnh rời khỏi nơi này, bỏ lại cảnh tượng địa ngục Tu La, cái khăn tay phía sau lưng, hoàn toàn lo lắng gì đến chuyện tiếp sau. E rằng, bọn họ phải lo lắng có thể bị điều tra ra, mà là căn bản sợ bị điều tra ra.

   Lúc Trưởng Tôn Vinh Cực trở lại Tường Minh Cung lần nữa, sắc trời ảm đạm ngay cả ánh trăng cũng khó thấy, cung ai nhìn thấy bóng dáng trở về. Người tuần nghe thấy thanh ‘phù phù’ rơi xuống nước, lúc đến hồ nước kiểm tra, chỉ thấy đôi giày chìm xuống đáy hồ, bao lâu liền chìm nghỉm.

   Giày này chính là của Trưởng Tôn Vinh Cực, nửa đường cởi giày ra quăng là vì muốn đem dấu giày máu và mùi máu vào phòng ngủ của Thủy Lung. Trong phòng ngủ, Trưởng Tôn Vinh Cực vào bể tắm, đem quần áo dính đầy mùi máu tanh nồng cởi bỏ, tắm rửa cho đến khi ngửi thấy mùi máu nữa mới thôi, mặc áo khoác mỏng vào phòng ngủ.

   Liếc mắt nhìn Thủy Lung nằm giường, Trưởng Tôn Vinh Cực cảm thấy đầu hơi bớt nhức. Trong đầu lóe lên tình cảnh như vầy trong quá khứ, lúc đầu đâu nhức sắp chìm vào giấc ngủ gặp Tiểu Hỏa Hồ to gan làm càn này.

   “Ha.” đè thấp giận cười, tới bên giường điểm bên gáy Thủy Lung, xoay người nằm xuống giường đem nàng kéo vào lòng. tay bưng mặt nàng, hôn lên trán, đôi mắt, chóp mũi, giọng: “Ngủ ngon, Tiểu Hồ Ly.”

   Kỳ thực, thứ ăn phải Hoan Hợp Tán, mà chỉ là loại thuốc cực kì bổ, với cũng chỉ là bổ thân thể nhưng thuốc này ảnh hưởng đến lý trí. Hiệu quả khác gì xuân dược, nhưng mãnh liệt. ra, phát từ sớm, cũng cố ý ăn, mục đích chỉ muốn nhìn phản ứng của Thủy Lung.

   Nhưng mà ngờ, thuốc này lại ảnh hưởng khiến phát bệnh. Triệu chứng này cũng thể là phát bệnh, chẳng qua là nhất thời thanh tỉnh khôi phục lại toàn bộ trí lực, nhưng nhức đầu quá . Tính thời gian, lần này phát bệnh cũng phải đột ngột.

   Chóp mũi ngửi thấy hương thơm quen thuộc, Trưởng Tôn Vinh Cực thầm nghĩ: Cho dù là Hoan Hợp Tán là cái gì chứ, xuân dược có tác dụng với chỉ có le que vài loại mà thôi, đa số đều thất truyền. Chỉ có A Lung mới là xuân dược của , là xuân dược có thời gian mãnh liệt nhất.

   Buổi sáng hôm sau.

   Thủy Lung mở mắt, từ mê màn chuyển thành thanh tỉnh, nhìn khuôn mặt tuấn mĩ trong gang tấc.

   Hôm qua, nàng ngủ hồi nào? Hình như nàng uống rượu với Trưởng Tôn Vinh Cực ở lan can, sau đó ngủ lúc nào cũng biết. đúng. Dù nàng còn đề phòng đối với Trưởng Tôn Vinh Cực, cũng thể ngủ say đến biết trời trăng gì.

   Chắc chắn do giở trò.

   Thủy Lung hiểu liền cười cười, lại tức giận. Nhưng cứ như vậy bỏ qua cho , phải tính cách của nàng.

   Thủy Lung vươn móng vuốt, hướng đến hai gò má Trưởng Tôn Vinh Cực, kéo kéo…

   Rất nhanh, nàng liền phát chỗ kì quái, theo lí mà , Trưởng Tôn Vinh Cực bị đùa giỡn mặt nhất định phải tỉnh lại mới đúng chứ.

   Vậy mà lúc này Trưởng Tôn Vinh Cực có dấu hiệu tỉnh lại, đôi lông mày chỉ hơi nhíu, hình như được thoải mái.

   “Đế Duyên?” Thủy Lung khẽ gọi.

   Trường Tôn Vinh Cực có phản ứng.

   Sắc mặt Thủy Lung trầm xuống, dò xét mạch đập cổ tay , mạch đập có vấn đề gì đặc biệt khác thường, lại lật mí mắt lên xem, kết quả phát Trưởng Tôn Vinh Cực chỉ đơn thuần ngủ mê man thôi.

   “Chẳng lẽ ngày hôm qua ta sau khi ta say, làm chuyện gì à?” Thủy Lung nhìn mặt Trưởng Tôn Vinh Cực, chợt nhớ ngày hôm qua nàng luôn cảm thấy có chỗ nào đó khác thường.

   chỉ là lúc ở vườn sen, thái độ và nét mặt của Trưởng Tôn Vinh Cực dường như giống bình thường, sau khi làm xong chuyện kia đến lúc tới Tường Minh Cung gặp phải ả cung nữa nọ, mọi hành động lời của Trưởng Tôn Vinh Cực đều kì quái.

   Mặc dù Trưởng Tôn Vinh Cực thèm để ý mạng người, nhưng dựa theo biểu trong ngày thường của . Hôm qua, cung nữ kia chỉ nhìn hai người có tí xíu, sau đó có chút ồn ào, Trưởng Tôn Vinh Cực ghét ồn ào, nhiều nhất chỉ khiến ả bị thương nặng chứ đến nỗi mất mạng, nhưng sau đó lại thờ ơ giết chết cung nữ kia, thái độ lạnh nhạt hơn mọi ngày, ngay cả cảm xúc chán ghét cung nữ kia làm ồn cũng chỉ lóe lên rồi mất, để lại chút dấu vết nào.

   Cái loại thái độ xem mang người như cỏ rác sâu đậm hơn bình thường nhiều, ngay cả nàng cũng thấy kinh hãi.

   Lúc đó, nàng chỉ cảm thấy mê man, kì quái, nhưng lại phát kì quái ở chỗ nào, cho tới bây giờ tỉnh táo, suy nghĩ trong đầu cũng sáng tỏ chút.

   Chuyện gì xảy ra?

   Tạm thời Thủy Lung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân, nàng cảm thấy Tường Minh Cung phải địa phương tốt để suy nghĩ tìm nguyên nhân, liền đứng dậy rời giường.

   Cung nữ ở ngoài cửa nghe thấy động tĩnh, sau đó bưng nước rửa mặt vào hầu hạ.

   Khoảng hai mươi phút sau, Thủy Lung rửa mặt chải đầu, mặc quần áo xong, giúp Trưởng Tôn Vinh Cực mặc đồ gọn gàng, lau mặt cho , kêu người chuẩn bị kiệu, dùng kiểu ôm công chúa bế Trưởng Tôn Vinh Cực ra ngoài.

   May là tại Trưởng Tôn Vinh Cực mê man, nếu biết mình bị ôm như thế này, biết tâm trạng phức tạp ra sao nữa.

   “Chủ mẫu, kiệu tới ở bên ngoài.”

   Trong sân, bóng dáng Phong Giản xuất .

   Thủy Lung nghe gọi giống như ngày xưa “Bạch nương’ ‘Bạch Thủy Lung’, ánh mắt lé lên nhưng hỏi, gật đầu làm bộ như nhìn thấy động tác muốn tiếp nhận Trưởng Tôn Vinh Cực của Phong Giản, ôm Trưởng Tôn Vinh Cực thẳng.

   Phong Giản đứng ở phía sau rối rắm. Hình tượng của chủ tử! Nát! Nát hết rồi!

   thực tế, cũng phải muốn tiếp nhận Trưởng Tôn Vinh Cực, nhưng vừa thấy hình tượng của Trưởng Tôn Vinh Cực, nhịn được đưa tay ra, muốn nhìn hình tượng Trưởng Tôn Vinh Cực càng ngày càng xuống dốc phanh.

   Bởi vì, biết Trưởng Tôn Vinh Cực phát bệnh ngủ mê man, nhưng người bình thường cũng thể tùy tiện đụng vào được đâu. khi Trưởng Tôn Vinh Cực muốn người khác tới gần đụng chạm, Trưởng Tôn Vinh Cực có thể ‘tỉnh’ lại, dựa vào tiềm thức giết đối phương.

   Phong Giản dám tùy tiện thử nghiệm, ai biết trong tiềm thức chủ tử có nguyện ý để đụng chạm ? Trong dĩ vãng khi có tình huống này, bọn họ đều ở xa xa coi chừng chủ tử, chờ chủ tử từ từ khôi phục.

   “Vinh Nhi làm sao vậy?”

   Thái hậu vừa thức dậy, nghe cung nữ báo cáo tình huống bên này. Sau đó nhanh chóng chạy dang đây, cản đường Thủy Lung.

   Thủy Lung liếc bà ta, câu cũng chả thèm , bước chân hề dừng lại.

   “Thái hậu nương nương hỏi ngươi!” Hai gã cung nữ nhận thấy ánh mắt của thái hậu đồng loạt tới cản đường Thủy Lung.

   ai nhìn Thủy Lung ra chân như thế nào, liền thấy váy nàng tung bay, hai gã cung nữ bị đá văng ra ngoài.

   “Chó ngoan cản đường.”

   Thủy Lung cười , nhưng ánh mắt lại khiến thái hậu đứng ở đó cũng phải kinh ngạc giật mình.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :