1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (189/225c) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 153: Ra vẻ cãi nhau

   Edit: Cận Ngôn S.J

   Dưới ánh mắt chờ đợi vô cùng tha thiết của mọi người, Thủy Lung chỉ trả lời câu như thế, sau đó chẳng thêm câu nào tiếp tục về hướng bên trái.

   Sắc mặt Trưởng Tôn Vinh Cực có chút thay đổi, đám người Bạch Thiên Hoa cảm nhận được luồng hơi thở kinh khủng chèn ép lên người bọn họ.

   Thằng nhãi này lại đem bực bội trút lên đầu người khác.

   "Hừ!" Trường Tôn Vinh Cực hừ lạnh tiếng.

   Thanh này nặng, nhưng đủ để mọi người nghe thấy.

   “Hu hu hu…” tỳ nữ có tố chất kém, chịu đựng được liền khóc, khóc rất thê thảm. Người biết chuyện thấy cảnh này còn tưởng rằng chồng nàng ta bị người ta giật mất, tiền cũng mất theo: “Vương phi, cầu xin ngài mau cứu nô tỳ.”

   “Vương phi!” Những tỳ nữ khác cũng chịu rơi ở phía sau, người sau kêu khóc còn thảm thiết hơn người trước.

   Trưởng Tôn Vinh Cực lạnh lùng nhìn biểu của bọn họ, ánh mắt lóe sáng rơi vào người Bạch Thiên Hoa và A Nhĩ Mạn.

   Thân thể Bạch Thiên Hoa và A Nhĩ Mạn đồng loạt run lên, thầm nghĩ: Người này có cần kinh khủng như vậy hay ? ra lúc trước chỉ là gây ầm ĩ nho , đây mới là bộ mặt của !

   Tuy rằng Bạch Thiên Hoa tự nhận Trưởng Tôn Vinh Cực nể mặt Thủy Lung, lấy tính mạng của , nhưng cái loại đả kích này sao chịu nổi. Nghĩ tới những ngày kế tiếp phải vác cái mặt sưng húp ra ngoài gặp người, chỉ mới nghĩ thôi, liền cảm thấy con đường phía trước tối thui.

   Mất mặt lúc còn tốt hơn mất mặt lâu dài!

   Bạch Thiên Hoa suy nghĩ thông suốt, người liền chạy về phía Thủy Lung, chặn trước mặt nàng, chơi trò đánh động tình cảm: “Tỷ, tỷ nhẫn tâm nhìn đệ chịu khổ ư?”

   “Tập luyện nhiều chút mới có tiến bộ.” Lòng dạ Thủy Lung cực kì sắt đá .

   “Tỷ!” Ánh mắt Bạch Thiên Hoa nóng nảy lên: “ lần đệ cũng chịu nổi rồi. Tỷ! Tỷ tha thứ cho tỷ phu . bao nhiêu tuổi rồi…tỷ có phải ?”

   Thủy Lung liếc mắt nhìn vết thương người , xác thực là bị thương , nhưng cũng để lại di chứng, nghỉ ngơi nhiều chút là tốt rồi. Cái này chứng tỏ, Trưởng Tôn Vinh Cực còn có chỗ kiêng dè.

   "Này, nghiệt!" A Nhĩ Mạn cũng tới, nhe răng cười toe toét: “Ta cứ theo nàng, nếu nàng đem người nhà….giải quyết! Chuyện buôn bán của chúng ta cần làm nữa.”

   "Ừ?" Thủy Lung nhíu mày.

   đợi Thủy Lung có thêm phản ứng gì, chỉ thấy bóng dáng của A Nhĩ Mạn đột nhiên bị đá bay, lăn đủ ba vòng ra xa vài thước.

   A Nhĩ Mạn nhếch nhác quỳ dưới đất, vẻ mặt ràng có nhiều phản ứng, ngây ngô nhìn về phía trước, hai dòng máu mũi chảy ra.

   Trưởng Tôn Vinh Cực bình tĩnh thay thế chỗ vừa đứng.

   "Ngươi dám uy hiếp A Lung?" Giọng điệu Trưởng Tôn Vinh Cực lạnh nhạt, lộ ra nguy hiểm kì lạ.

   A Nhĩ Mạn ấm ức bị cái nhìn của Trưởng Tôn Vinh Cực làm giật mình, lập tức phản ứng, người nào đó coi mình như con chốt thí mạng để lấy lòng thê tử.

   Ta !

   A Nhĩ Mạn bốc hỏa, xoay người đứng lên, ánh mắt xanh biếc như sói, hung hăng gầm : “Trưởng Tôn Vinh Cực! Ngươi đừng có quá đáng nha! Đừng nghĩ rằng ta là người dễ bị bắt nạt! Có bản lĩnh ngươi đường đường chính chính đánh trận, đến đây! A!”

   “Ha.” Sau hồi im lặng đến quỷ dị, Trưởng Tôn Vinh Cực cười tiếng xem như trả lời A Nhĩ Mạn.

   chỉ cười tiếng, thậm chí còn để lộ nụ cười đầy sức quyến rũ ngay cả đàn ông cũng phải thừa nhận.

   “Được.” Trưởng Tôn Vinh Cực rũ mắt xuống, cảm xúc vô tận đều lắng xuống đáy mắt, để lại mảnh ánh sáng trăng vắt bức người, sáng đến có chút nhân tình.

   A Nhĩ Mạn thầm cả kinh. Ta ! Ta đây điên rồi à điên rồi! Biết giờ tâm trạng của hung thủ được tốt, còn ngu ngốc chạy tới châm dầu vào lửa!

   Song song với kinh hách, A Nhĩ Mạn nhịn được cảm thấy hưng phấn. Đối thủ giống như Trưởng Tôn Vinh Cực rất khó tìm. Trước đây, bọn họ chỉ gây gỗ ầm ĩ, chưa từng thấy Trưởng Tôn Vinh Cực nghiêm túc như vậy.

   Nhưng chút hưng phấn này, chưa tới khắc liền biến mất còn mảnh, chỉ còn lại ảo não, hối hận.

   nghiệt! Mau kêu …dừng, dừng tay! Khụ…”

   A Nhĩ Mạn nằm đất nôn ra máu, kinh hãi hướng Thủy Lung cầu cứu.

   Lúc này Thủy Lung mới chịu đứng ra cứu người, bởi vì nàng cũng cảm nhận được trạng thái Trưởng Tôn Vinh Cực lúc này có chút cổ quái.

   Chỉ thấy khoe môi Trưởng Tôn Vinh Cực cười như có như , đáy mắt hề có tình cảm, khuôn mặt tuấn mĩ giống như Sát Thần, lạnh băng, tuyệt tình và kinh khủng.

   giống như nghe thấy lời của A Nhĩ Mạn, người liền đến trước mặt A Nhĩ Mạn, bàn tay như ngọc, sức lực kinh khủng chắc nịch, sắp sửa đập vào ót A Nhĩ Mạn.

   A Nhĩ Mạn trợn to đôi mắt, cảm thấy mình hết đường trốn rồi.

   Nếu chưởng này đánh vào đầu, đầu của nhất định nở hoa.

   Sắc mặt đám người Bạch Thiên Hoa và Mộc Tuyết tái mét, nên lời.

   “Đủ rồi!” giọng hững hờ vang lên, nhưng rơi vào tai mọi người lại chẳng khác gì tiếng trời.

   A Nhĩ Mạn nhìn bàn tay dừng cách đầu gang tay, thân thể căng thẳng mềm nhũn ra, sau ót đổ mồ hôi lạnh ròng ròng, trái tim nhảy tới cổ họng luôn rồi.

   "Khụ. . . Ta &,. . . ,¥ khụ khụ khụ, ta chịu rồi, ta phục rồi!” thở dốc yếu ớt.

   Trưởng Tôn Vinh Cực chẳng thèm nhìn A Nhĩ Mạn, sít sao nhìn Thủy Lung, cố tình còn làm ra vẻ thờ ơ, rụt rè: “ chuyện với ta à?”

   A Nhĩ Mạn nằm đất suýt chút nữa nhịn được tức giận mắng Trưởng Tôn Vinh Cực. Cái thằng này chẳng những có túi da tốt, lại còn được trời cao ưu ái cho giọng dễ nghe, võ công mạnh mẽ, nhưng tại sao trong chuyện tình cảm ngu như vậy chứ! chuyện với ngươi, ngươi còn hỏi gì nữa? Ông đây hi sinh bản thân, cuối cùng nghiệt mới chịu lên tiếng, ngươi còn mau dụ dỗ nàng ấy, còn đứng ở đó làm cao cái quái gì hả!?

   Thủy Lung sớm hiểu đức hạnh của Trưởng Tôn Vinh Cực, liếc cái, ra lệnh với tỳ nữ còn ngẩn ngơ: “Đưa A Nhĩ Mạn vương tử chữa trị .”

   Đương nhiên nàng nhìn ra được, lần này, thương thế của A Nhĩ Mạn đâu.

   “Khụ, hiếm khi nghiệt có lương tâm.” A Nhĩ Mạn giật mình nhìn Thủy Lung.

   Thủy Lung nhướng mày. Lẽ nào bình thường nàng có lương tâm?

   “Để chết .” Trưởng Tôn Vinh Cực đứng bên cạnh lạnh lùng .

   A Nhĩ Mạn nhếch miệng, có loại xúc động muốn nhào tới cắn người nào đó chết tươi luôn. thực tế, hiểu tàn khốc, làm được.

   nghiệt, ta biết nên đồng tình nàng hay thương hại nàng.” Bị mãnh thú như vậy…nhớ nung, cố tình còn có thể đem mãnh thú này thuần phục thành dễ bảo.

   Thủy Lung phất tay, để cho người ta khiêng .

   “A Lung.” Người nào đó lén lút đưa tay lên thắt lưng Thủy Lung.

   Vẻ mặt Thủy Lung hề biến đổi, cũng có đem tay hất ra.

   Trưởng Tôn Vinh Cực phát điều này, hai mắt sáng lên, cảm xúc tàn bạo cáu kỉnh dần yếu ớt rồi tan biến, cũng bắt đầu được voi đòi tiên, cả người kề sát nàng.

   Bạch Thiên Hoa đứng bên cạnh thấy vậy, im lặng thở dài hơi. Cuối cùng mây cũng tan trời lại sáng, hi vọng về sau Trưởng Tôn Vinh Cực và Thủy Lung đừng cãi nhau nữa, chịu nổi.

   Nhưng, Trưởng Tôn Vinh Cực còn chưa vui vẻ được bao lâu, Thủy Lung đem tay kéo ra.

   Mắt Trưởng Tôn Vinh Cực u ám xuống, chợt nghe Thủy Lung : “ theo ta.”

   Bây giờ, có thể khẳng định Thủy Lung chuyện với , khóe miệng cười mờ nhạt… bước theo nàng.

   Bạch Thiên Hoa khỏi tò mò, vội vàng chạy theo.

   Mấy người đến sân tập võ của phủ quận chúa.

   Thủy Lung phát chỉ có Trưởng Tôn Vinh Cực theo đến sân tập võ, phía sau còn có Bạch Thiên Hoa và Mộc Tuyết, nàng cũng đuổi họ . Bỗng nhiên nàng dừng lại, đối diện với Trưởng Tôn Vinh Cực: “Di chứng sau khi ngươi bị tẩu hỏa nhập ma đơn thuần chỉ thay đổi tính cách và cảm xúc?”

   “Ừ?” Trưởng Tôn Vinh Cực ngờ nàng hỏi chuyện này.

   Từ trước tới giờ, chưa từng đến chuyện bệnh trạng tẩu hỏa nhập ma với Thủy Lung, nàng cũng có hỏi nhiều. Lúc này nàng lại hỏi, chẳng lẽ nàng vừa phát cái gì?

   Tiểu hồ ly của vẫn nhạy bén, thông minh như vậy.

   ~ Còn nữa ~ chắc là tuần sau đến chương ta thích hớ hớ, chương 154 xử con Chu Giáng Tử hè hè hè phấn khích ing ~
   người qua đườngPhương Lăng thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 153.2: Ra vẻ cãi nhau

   Edit: Cận Ngôn S.J

   Trưởng Tôn Vinh Cực xúc động cảm thán, thầm khen Thủy Lung sắc bén. Nhưng vẻ mặt vẫn biến đổi, nhàn nhạt : “Nàng nhìn ra.”

   Lời này phải hỏi vặn lại, giọng điệu trần thuật khiến Thủy Lung biết cảm giác của nàng là đúng.

   “Cảm thấy tâm tình dễ nóng nảy, dễ kiềm chế à?”

   Trưởng Tôn Vinh Cực lắc đầu: “Cũng phải như thế.” Dưới ánh mắt mong chờ của Thủy Lung, giải thích tiếp: “Trước khi ta gặp nàng, ta chưa từng mất kiềm chế.”

   A a a a a a a!! Bạch Thiên Hoa đứng xa gào thét ở trong lòng. Ai tỷ phu biết lời lời thương, lời này phải là tình ý kéo dài liên miên dứt sao???

   Thủy Lung nhíu mày, lại nghe Trưởng Tôn Vinh Cực : “Nàng có thể kiềm chế ta.” Dừng chút, tiếp: “Khống chế được hành vi mất kiềm chế của ta.”

   xong, Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn chằm chằm Thủy Lung.

   Thủy Lung suy nghĩ về vấn đề khác, bị ánh mắt chuyên chú nóng bỏng của nhìn như vậy, đành hoàn hồn nhìn : “À.” tiếng.

   Đáp án này đương nhiên ăn khớp với suy nghĩ của Trưởng Tôn Vinh Cực, chân mày hơi cau lại, vươn tay nắm cổ tay nàng, trầm giọng : “À? Câu trả lời của nàng đơn giản thế thôi sao?”

   “Vậy ngươi muốn ta trả lời như thế nào?” Thủy Lung thản nhiên hỏi lại.

   Trưởng Tôn Vinh Cực khẽ hừ, nhìn chăm chú vào nàng, thấp giọng : “Trong lòng nàng nhất định mừng như điên chứ gì, được ta để ý, còn có thể khống chế tâm trạng của ta, cảm thấy rất vui sướng, rất hư vinh há.”

   Thủy Lung rất muốn đâm chọt hai câu, nhưng cuối cùng vẫn nhịn được nở nụ cười.

   Tại sao người này có thể hục hặc đáng như vậy chứ, lời châm chọc xem thường như vậy, ánh mắt chăm chú trong veo như vậy, ràng là cái tên vô cùng ngây thơ.

   May mắn, may mắn nàng hiểu con người , cũng nguyện ý để nàng nhìn , nếu thích thằng nhóc như , thậm chí là thương như vậy, nhất định bị ý nghĩ của làm tổn thương tan tác tơi bời.

   Buồn phiền, bứt rứt trong nhiều ngày qua đều tan thành mây khói. Trưởng Tôn Vinh Cực nắm chặt cổ tay Thủy Lung, nhưng nàng giãy dụa tẹo này, mắt nhìn chăm chú vào nụ cười môi nàng.

   Sau hồi, mắt của hề chớp cái, Thủy Lung dở khóc dở cười: “Nhìn đủ chưa?”

   “Chưa.” Tay Trưởng Tôn Vinh Cực đột nhiên dùng sức, đem Thủy Lung ôm vào ngực, rũ mắt xuống, : “A Lung, sau này đừng tức giận với ta nữa, ta khó chịu lắm.”

   Giọng điệu này mang theo xúc động buồn phiền và ra lệnh, cùng với chút uất ức được che giấu.

   “Ngươi cũng biết ta tức giận, vì sao ngươi tự kiểm điểm bản thân trước , xem mình làm sai điều gì?” Thủy Lung chậm rãi .

   “Ta có làm sai.” Trưởng Tôn Vinh Cực chịu nhận sai.

   “Ừ?” À, ngươi có sai, vậy ta mới là người vô cớ gây ?

   Trong mắt Trưởng Tôn Vinh Cực, đoán chừng đúng là như vậy, năng rất hùng hồn và đầy lí lẽ: “Ta cho nàng múa.”

   “Ta đâu có để người ngoài nhìn thấy.” Thủy Lung híp mắt.

   “Nàng phục?” Hơi thở của Trưởng Tôn Vinh Cực có vẻ trầm.

   Thủy Lung nhàng cười, " phục."

   Nụ cười của nàng ôn nhu, thanh nhã, ánh mắt cực kì mạnh mẽ, sắc bén.

   Bạch Thiên Hoa và Mộc Tuyết đứng cách đó xa, lập tức cảm thấy bầu khí của hai người kì lạ.

   phải hồi nãy còn hòa thuận lắm sao? Tại sao lại cãi nhau ầm ĩ như vậy?” Bạch Thiên Hoa thấp giọng hỏi Mộc Tuyết.

   Mấy năm nay tỷ và tỷ phu sống chung chưa từng cãi nhau, sao bây giờ cứ mâu thuẫn liên tiếp vậy nè?

   Mộc Tuyết nhàng lắc đầu, rũ mắt : “Chuyện tình cảm rất phức tạp, ta cũng hiểu.”

   'Bịch!' tiếng vang lớn, Bạch Thiên Hoa và Mộc Tuyết nhìn lại, liền thấy cái hố sâu bên cạnh Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực, thể bầu khí nghiêm trọng giữa hai người kia.

   “Nàng vừa mới gì? Ta nghe .” Mặt Trưởng Tôn Vinh Cực lạnh lẽo, cuối cùng biến thành nhượng bộ, ôm Thủy Lung về phía trước.

   "Thả ta xuống tới." Thủy Lung lạnh nhạt .

   Trưởng Tôn Vinh Cực hề đáp lời, chứ đừng chi là buông nàng xuống.

   Thủy Lung hỏi tiếp: “Ngươi muốn đưa ta đâu?”

   “Giường!” Trường Tôn Vinh Cực cúi đầu nhìn nàng, lạnh giọng: “ tại ta muốn nằm người nàng, hung hăng muốn nàng!”

   Để trói buộc giường thêm mấy ngày nữa à? Nghĩ cũng đừng nghĩ!

   Thủy Lung hướng Trưởng Tôn Vinh Cực đánh tới, trong chớp mắt Trưởng Tôn Vinh Cực bị đau, xoay người rơi xuống đất.

   “Tiểu hồ ly vươn móng vuốt rồi à?” Trưởng Tôn Vinh Cực thèm để ý cổ tay sưng tấy của mình, nhìn chằm chằm Thủy Lung.

   Thủy Lung thản nhiên nhìn vẻ mặt khủng bố của , chậm rãi : “Trưởng Tôn Vinh Cực…”

   Lời chưa xong bị Trưởng Tôn Vinh Cực cáu kỉnh cắt ngang: “Đế Duyên! Đừng để ta nhắc nhở nàng nữa!”

   Vì sao người này luôn so đo mấy chuyện vặt vãnh, lại cố chấp nữa. Thủy Lung nhíu mày, cảm thấy lòng dạ vừa cứng rắn lên của mình bắt đầu mềm nhũn rồi, nàng lắc đầu, ngoan ngoãn : “Đế Duyên, đừng có lần nào cãi nhau cũng lên giường giải quyết, chúng ta phải thẳng thắn chuyện mới đúng.”

   Lần nào cũng lên giường giải quyết, vậy nàng thể xuống giường trong vài ngày, cái loại cảm giác yếu ớt này nàng chịu nổi đâu.

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhíu mày, mặt buồn phiền. mở miệng, Thủy Lung am hiểu mấu chốt trong việc tình cảm. Nhưng nàng có trực giác, nếu thể giải quyết xong mâu thuẫn, chung quy nó vẫn còn dưới đáy lòng, càng để lâu càng dư thừa, trong tương lai có lẽ mâu thuẫn càng nghiêm trọng hơn…Chờ , tương lai ư?

   Thủy Lung giật mình, nàng muốn ở cùng Trưởng Tôn Vinh Cực đến tương lai?

   “Thôi, vừa đánh vừa .” Buồn bự rong lòng cần được trút ra ngoài, Thủy Lung rút thanh trường thương từ đống binh khí ở sân luyện võ, bày ra bộ dạng mời với Trưởng Tôn Vinh Cực: “Tự mình chọn binh khí, nghiêm túc đánh với ta trận. Đừng có nhường, ngươi biết tính cách ta mà, nổi giận chuyện gì cũng làm được.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhìn chăm chú nàng, tầm mắt chói rọi nóng rực, trần trụi, giống như người trời sinh là đứng ở cao nhìn xuống. Cau mày, vươn tay, thanh kiếm bình thường rơi vào tay .

   Chớp mắt, hai người đồng loạt xuống tay.

   Bạch Thiên Hoa đứng xa xa luống cuống: “Này! Sao lại đánh nhau? Trời ạ! Còn chân ướt chân ráo đánh nhau, nếu bị thương làm sao bây giờ?”

   Mộc Tuyết giọng trấn an : “Chỉ cần nguy hiểm đến tính mạng, trong phủ có thuốc, dù có gãy xương cũng chữa trị được, để lại dấu vết.”

   “Aiz, ý của ta phải như vậy.” Lúc nãy, ràng còn rất tốt, sao đánh liền đánh, lại còn đánh dữ dội, ác độc như vậy.

   “Lung tỷ tỷ và vương gia làm như vậy đương nhiên là có lí do của họ, bọn họ làm đối phương bị thương đâu.” Mộc Tuyết theo bên cạnh hai người thời gian dài, nàng ta hiểu tính cách họ hơn Bạch Thiên Hoa.

   Bạch Thiên Hoa chép miệng, gì.

   Bên này, hai người đánh nhau, xuống tay ác liệt, nhưng vẫn ngừng chuyện, quả thực còn dễ chuyện hơn lúc bình thường nữa.

   “Ngươi nghĩ rằng mấy ngày nay ta lạnh nhạt ngươi là ta cố tình gây đúng ?”

   “Hiểu còn hỏi.”

   “Ta nhớ ta với ngươi, ta thích bị người khác ôm như đứa trẻ, càng đừng đánh đòn, thậm chí còn hoan ái suốt mấy ngày liền.”

   “Nàng là thê tử của ta, ta ôm, ta đụng, ta sinh hoạt vợ chồng có gì sai?”

   Khóe miệng Thủy Lung nhếch lên, ánh mắt hung ác, lưỡi lê quét về phía hông bụng dưới Trưởng Tôn Vinh Cực: “Ta thích chính là sai.”

   “Xem ra ta dung túng nàng quá mức rồi, cho nên nàng mới điêu ngoa tùy hứng như vậy.” Mặt Trưởng Tôn Vinh Cực lên chút giận sôi gan, nhanh nhẹn tránh thoát lưỡi lê của nàng, kiếm trong tay sử dụng tự nhiên.

   vết máu xuất bên sườn mặt Thủy Lung, máu đỏ trượt từ gò má xuống. Thủy Lung vươn lưỡi liếm, đem máu chảy tới bên môi nuốt vào, liền cười rạng rỡ, tùy ý kiềm chế được.

   Sóng mắt Trưởng Tôn Vinh Cực lóe lên, tay nắm chuôi kiếm siết chặt, khớp xương trắng bệch.

   “A Lung…đừng quậy nữa.” Máu kia làm mắt đau đớn.

   “Quậy?” Thủy Lung cười lắc đầu: “ sai, sai, cuối cùng ta cũng hiểu được tâm trạng A Nhĩ Mạn, có đối thủ như ngươi, đúng là rất hưng phấn.”

   Trưởng Tôn Vinh Cực nghe nàng nhắc tới tên người đàn ông khác xong, sắc mặt liền khó coi.

   Thủy Lung cho thời gian suy nghĩ, thương pháp bỗng nhiên sắc bén lên: “Ta cho ngươi cơ hội, để đôi mắt đẹp của ngươi nhìn nhìn , ta là ai.”

   “Nàng là A Lung của ta.” Trưởng Tôn Vinh Cực sâu kín đáp.

   “Ta là Thủy Lung, Võ vương phi chỉ là trong số thân phận của ta, mặt này ta có trách nhiệm, nhưng có nghĩa là ta sống vì nó, trở thành người lệ thuộc Trưởng Tôn Vinh Cực ngươi. Ta sớm , ta đem Trưởng Tôn Vinh Cực ngươi coi là ông trời của mình, ta xem trọng ngươi, cũng vì Phượng Nhãn Quả mới gả cho ngươi. Giống như vậy, nếu có ngày ta chén ghét ngươi, ta cũng có thể rời khỏi ngươi, dù có trở thành kẻ địch của ngươi, ta cũng chẳng sợ hãi.”

   Sắc mặt Trưởng Tôn Vinh Cực lạnh đến mức có thể sánh bằng hầm băng ngàn năm, đáy mắt chưa dòng máu đỏ.

   “A Lung, nàng chọc giận ta sao.”

   , ta chỉ thôi.” Thủy Lung nhoẻn miệng cười với , nụ cười ưu nhã mà mị, hai loại phong tình khác nhau dung hợp cùng chỗ: “Ta chỉ muốn ngươi hiểu , ta chính là người như vậy, từ xưa tới giờ luôn dựa theo tâm tình mà làm việc, ta thích bị người khác nắm trong tay và áp bức.”

   Hai người mạnh mẽ, có thể cùng đường, vì làm dịu mâu thuẫn của đôi bên, như thế này là kì tích rồi.

   Thủy Lung sâu xa liếc Trưởng Tôn Vinh Cực: “Vì đạt được mục đích, đừng nhảy múa, cho dù phải dùng sắc dụ, ta cũng làm.”

   Sắc dụ nàng dùng phải là dùng thân thể mê hoặc tầm thường, chỉ cần động tác tự nhiên nhất của tứ chi, biến hóa của vẻ mặt, ánh mắt, cũng đủ để mê hoặc lòng người rồi, thậm chí ngay cả tay cũng được chạm qua.

   Trưởng Tôn Vinh Cực đương nhiên biết những thứ , sắc mặt của cực kì thúi, ánh mắt tàn bạo, lạnh lẽo người bình thường cũng có thể nhìn ra.

   Thủy Lung nhìn vào mắt , cuối cùng nhịn được: “Đế Duyên, ta xác thực có thích ngươi, nên mới trưng cầu ý kiến của ngươi, để ý tâm trạng của ngươi, nhưng ta cũng có điểm giới hạn của chính ta.”

   “Nàng muốn hải đồ, ta có thể ghi nhớ nó cho nàng.” Sắc mặt Trưởng Tôn Vinh Cực hơi dịu xuống, câu nghiêm túc thích, giống như vô số chữa thương tốt.

   Thủy Lung lạnh giọng : “Ngươi đừng rằng ngươi biết như vậy tốn nhiều tinh thần, vì sao có biện pháp đơn giản mà làm, lại dùng cách làm tổn thương chính mình để đạt kết quả?”

   Giọng điệu Trưởng Tôn Vinh Cực cũng dễ chịu: “Vậy còn hơn nàng để người ta xem trọng!”

   “Bọn họ thấy ta, ta có bị mất miếng thịt nào ? Bọn họ thấy ra, ta có mất cọng tóc nào à? Bọn họ thấy ta, có thể đem ta ăn sao?” Thủy Lung càng chửi càng ác liệt: “Con mẹ nó, ngươi ngày ngày bị cả đám đàn bà nhìn đấy, ta có làm gì ngươi hay ?!!!!”

   “…” Trưởng Tôn Vinh Cực bị bộ dạng trợn mắt của nàng hù dọa, có lẽ là kinh diễm, si mê đúng hơn.

   Cặp mắt đen nhánh như bắt lửa, chu sa ở tâm mi càng nhuộm đỏ tươi mới, rất sinh động. cái chớp mắt cũng có thể coi là có hai.

   si mê, ngây ngô chớp mắt, dẫn tới hậu quả là thắt lưng bị cắt qua, lộ ra vết máu đỏ tươi.

   Trường Tôn Vinh Cực cau mày hoàn hồn, thấy Thủy Lung vẫn nể tình hoành đao đâm tới, vội vội vàng vàng ngăn cản: “Nếu nàng vui, nàng cũng có thể sinh hoạt vợ chồng với ta vài ngày.”

   Tên vổ sỉ trả lời vô lại, khiến Thủy Lung giận quá hóa cười: “Cút! Nếu phải ngươi trêu chọc mấy con ả kia, ta cũng gặp nhiều phiền phức như vậy.”

   “Ta có trêu chọc.” Trường Tôn Vinh Cực phản bác. Trừ nàng ra, ta chưa từng có sắc mặt tốt với đám đàn bà kia!

   “Đúng, ngươi có chủ động trêu chọc.” Thủy Lung đánh giá mặt : “Đều là do gương mặt tuấn tú này gây họa, vì thế ta nên chỉa mũi nhọn vào ngươi, đúng ? Nếu ngươi là người của ta, vậy oanh oanh yến yến bên cạnh ngươi ta cũng có quyền giải quyết.”

   “Thế ngươi có thấy ta chủ động trêu chọc người khác ?” Nàng hỏi ngược lại Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Trưởng Tôn Vinh Cực lặng thinh gì. A Lung nhảy múa đẹp, rước lấy vô số ánh mắt ăn thịt người của những kẻ khác, nhưng nàng có chủ động chọc ghẹo ai hết.

   Thủy Lung hừ cười: “Hôm nay, ta đem tất cả lời muốn ra hết, người khác nhìn ta, ngươi thấy khó chịu, thế ngươi tìm người khác mà gây chuyện , đừng có đem ta lăn qua lăn lại.” Nàng vứt trường thương, lau vết thương mặt, mắt nhìn lướt qua phía Trưởng Tôn Vinh Cực, luồng gợn sóng trong mắt hốt hồn: “Chờ ngày nào đó ta chủ động quyễn rũ người khác, ngươi có chứng cứ đem ta lăn qua lăn lại, ta tuyệt đối phản đối, nếu …”

   “Nếu sao?” Trưởng Tôn Vinh Cực xoắn xuýt theo sau nàng.

   Thủy Lung híp mắt: “Nếu chừng có ngày nào đó, ta chán ghét ngươi…”

   Lời nàng chưa hết, người bị Trưởng Tôn Vinh Cực kéo vào lòng.

   “A Lung, nàng thích ta sao?” Tại sao có thể biểu cởi mở như vậy, dễ dàng chán ghét như vậy? Nhưng ngay cả nghĩ cũng dám nghĩ.

   “Thích.” Thủy Lung thầm than trong lòng.

   Nếu thích, dựa vào cá tính đó của nàng, nàng cần gì phải giải thích nhiều như vậy. Thấy ánh mắt khó chịu của , lòng nàng thể nè nén xúc động xao lãng.

   “Nếu ngươi muốn nắm tay trong tay, phải làm mà đừng để ta phát , bằng đừng làm.” Bởi vì nàng muốn cãi nhau với .

   Nàng phát , ánh mắt Trưởng Tôn Vinh Cực long lanh trong nháy mắt, khẽ trong bụng: Tựa như nàng, biết tự bao giờ xâm chiếm cả tâm trí ta, dễ dàng nắm giữ tâm tình của ta trong tay.

   Cảm xúc của Đế Duyên cần phải trưởng thành, bá đạo nhưng sai chỗ, có biện pháp ╮(╯▽╰)╭,tình cảm của thằng nhãi này còn trong thời kì nhi đồng, cần tiếp tục dạy bảo.

   Ha ha, thỉnh thoảng cãi nhau chút để gia tăng tình cảm, từng bước hiểu đối phương ha.

  3. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,151
   Được thích:
   13,062
   Chương 154: Chu Giáng Tử bi thương

   Edit: Cận Ngôn S.J

   Lúc này, Thủy Lung còn chưa biết, cuộc chuyện này khiến Trưởng Tôn Vinh Cực hiểu ra, cũng khiến cho những người dòm ngó Thủy Lung trong tương lai đều gặp rủi ro.

   Yến tiệc hoàng gia đúng hạn tiến hành, địa điểm được chọn trong Nguyệt Viên.

   Vọng Nguyệt Viên có diện tích cực kì lớn, có thể sánh bằng nửa hoàng cung, nơi nơi đều lộ ra vẻ lịch tao nhã, xung quanh trồng cây Trường Xuân, vừa bước vào trong đó, nếu như phải nhìn thấy cảnh tuyết, người ta nghĩ rằng hôm nay là mùa xuân.

   Tiệc mừng năm mới này còn phồn thịnh hơn tiệc mừng thọ thái hậu, xung quanh đều có thể nhìn thấy cung nữ qua lại, cùng với bóng dáng hoàng thân, quốc thích cao quý kiêu ngạo.

   Ban ngày tụ hội cũng có bao nhiêu chỗ nổi bật, mãi cho đén khi mặt trời lặn xuống núi, nàng Trăng treo cao, buổi tiệc này mới chính thức náo nhiệt.

   Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực vẫn ngồi ở hàng ghế cao, Khánh vương gia và Cần vương gia ngồi ở xung quanh, dựa theo địa vị cao thấp mà phân chia chỗ ngồi. Về phần các sứ giả, có chỗ đặc biệt dành cho bọn họ.

   Trưởng Tôn Lạc Dần ngồi ở vị trí chủ nhà, thái hậu vẫn xuất .

   NgheTrưởng Tôn Lạc Dần , thân thể thái hậu được khỏe, tiện lại, vả lại mấy năm gần đây Thiện Phật, trong thời gian trai giới.

   Nghe lời ông ta , giống như thái hậu lòng hướng theo Phật, có ý định xen vào chuyện phàm trần, thế tục nữa.

   Ban đêm, vũ đài* xây cao, bốn phía bốc lên trụ lửa, chiếu sáng vũ đài, để bầu khí chung quanh cũng mang theo lửa nóng.

   (*) Chắc sân khấu.

   “Tây Lăng bệ hạ, đây là dũng sĩ múa nổi tiếng của Khương Thục ta, đặc biệt tặng lên.”

   Bữa tiệc náo nhiệt, A Nhĩ Mạn đứng lên, mời rượu Trưởng Tôn Lạc Dần.

   Mọi người thấy mặc xiêm y bó sát người của Khương Thục, khuôn mặt nghiêm túc đầy mùi vị đàn ông, dưới ánh nến chiếu rọi, rất gợi cảm mà mạnh mẽ.

   Nghe , và Võ vương gia có xích mích, cùng nhau quyết đấu sinh tử trận, bị Võ vương gia đánh đến nửa sống nửa chết, suýt chút nữa ảnh hưởng đến tình hữu nghị giữa Tây Lăng và Khương Thục… Mọi người nhìn thấy bộ dạng này của A Nhĩ Mạn, đều tự giác loại bỏ suy đoán trong lòng.

   có chỗ nào giống bị thương ư?

   Cái này phải khen thuốc trong phủ quận chúa tốt, mấy vết thương nghiêm trọng người A Nhĩ Mạn đều dễ dàng chữa trị tốt, càng miễn bàn đến vết thương ngoài da của Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực.

   “Tốt, A Nhĩ Mạn vương tử có lòng.” Mặt mày Trưởng Tôn Lạc Dần cười vui vẻ, nâng chén lên trung, hướng A Nhĩ Mạn mời, ngửa đầu uống cạn.

   Mười tên đàn ông nửa trần, lộ ra thân khỏe mạnh nhảy lên sân khấu, kèm theo là tiếng trống nhảy múa. Động tác của bọn họ hào phóng, mở rộng lại khép, thay vì là múa càng giống đánh võ hơn, khiến người ta cảm nhận được sức sống bừng bừng, sôi nổi của họ.

   Bởi vì bọn họ nhảy múa, mọi người cũng xoay quanh chỗ, lúc đầu tương đối thoải mái hơn nhiều, mơ hồ có thể nghe được giọng khẽ hô của đám nữ giới.

   “Tỷ.” biết Bạch Thiên Hoa tới sau lưng Thủy Lung từ bao giờ.

   Thủy Lung nhìn vẻ mặt chần chừ của , muốn lại thôi: “Chuyện gì?”

   Bạch Thiên Hoa xoắn xuýt hồi, mới giọng với Thủy Lung: “Tỷ, tỷ có cảm thấy cái tên Lưu Tứ của Lâu Dương Quốc giống người nào đó ?”

   Thủy Lung ngờ nhắc tới chuyện này. Tầm mắt của nàng nhìn liếc qua phía sứ giả Lâu Dương Quốc, thấy tên thái giám tự xưng là Lưu Tứ, vẫn trùm mình dưới lớp áo choàng đen, nghe thân thể chưa khỏe. Vóc người bên dưới lớp áo choàng, nhìn làm sao cũng thấy gầy, cái cằm tiêm tế lộ ra giống như có thể đâm người ta bị thương, đôi môi có bao nhiêu huyết sắc mím lại, như cười như , nhìn kĩ phát ra ý châm chọc.

   cảm giác.” Thủy Lung lạnh nhạt .

   Nàng hề có ấn tượng với gã Lưu Tứ này.

   Chỉ có thể , nàng và Lưu Tứ chưa bao giờ tiếp xúc lần nào.

   Lông mày Bạch Thiên Hoa xoắn lại chỗ.

   “Ngươi cảm thấy giống ai?” Thủy Lung có chút hứng thú.

   Nếu Bạch Thiên Hoa như vậy, vậy có chút cảm giác. Nhưng, Lưu Tứ là người của Lâu Dương Quốc, Bạch Thiên Hoa lại chưa từng ra khỏi Tây Lăng, làm sao từng gặp Lưu Tứ được?

   Huống hồ, giống người, ý người đó là người Tây Lăng.

   Bạch Thiên Hoa há miệng, sau đó lắc đầu: “Quên , có lẽ đệ nhớ lầm.” Sau đó, bỏ qua vấn đề này luôn, hăng hái bừng bừng hỏi Thủy Lung: “Tỷ, nghe lần này ba nước cử hành luận võ, còn chỉ đích danh tỷ phải tham gia… Ê, tỷ so tài sao?” Len lén liếc Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Trưởng Tôn Vinh Cực nhạy bén nhận ra ánh mắt liếc trộm của Bạch Thiên Hoa, nhàn nhạt lườm cậu cái, gì.

   Thủy Lung hỏi lại Bạch Thiên Hoa: “Nếu hoàng thượng chỉ đích danh ngươi tham gia, ngươi cự tuyệt sao?”

   “…” Bạch Thiên Hoa cảm thấy mình hỏi vấn đề rất ngu ngốc. Đúng vậy, đây là bữa tiệc ba nước, do ba nước tự mình đề cử người của mình, làm sao có thể cự tuyệt.

   Nhưng tỷ biết mà vẫn ngoan ngoãn đấu võ ư? Bạch Thiên Hoa nghi ngờ nhìn nàng, luôn cảm thấy mọi chuyện đơn giản như vậy đâu.

   Huống chi, tỷ phu để tỷ ấy lên đài đấu võ sao…

   Bạch Thiên Hoa nghi ngờ, xoắn xuýt được bao lâu, liền bày ra trước mắt.

   Vòng đấu võ bắt đầu, khi Hoàn Nhan Thiếu , tầm mắt mọi người rơi vào người Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực.

   Dưới ánh nhìn soi mói của mọi người, Thủy Lung đứng lên, cười nhạt: “Chỉ đấu võ đơn thuần thôi chán lắm, bằng thêm chút tiền đặt cược .”

   Mọi người nghe nàng , cư nhiên chút kinh ngạc, thậm chí còn có loại cảm xúc đương nhiên.

   Thói quen đúng là thứ đáng sợ, loại hành vi này nếu là người khác làm người ta kinh ngạc, nhưng đặt người Thủy Lung lại được người ta hiểu .

   Trưởng Tôn Lạc Dần còn chưa vội vã trách móc, bên phía Hoàn Nhan Thiếu cười : “ biết Võ vương phi muốn cá cược thế nào?” Dừng lại giây, tiếp: “Bức hải đồ vô giá bị Võ vương phi đoạt được, tại người ta có bảo bối gì đâu.”

   “Ta nhớ hải đồ kia phải đồ vật của Nhàn vương gia.” Thủy Lung chút nể nang đâm thủng lời dối của .

   Hoàn Nhan Thiếu cười giả lả. Tô Vũ Khi của Lâu Dương Quốc cũng bày tỏ thái độ: “Võ vương phi, mời .”

   “Nếu ta thắng, các ngươi hứa với ta, tạo điều kiện thuận lợi để thành Nam Vân và nước các ngươi buôn bán qua lại.” Thủy Lung cười .

   Mắt Hoàn Nhan Thiếu lóe sáng, giống như vô tình : “Là thành Nam Vân của nàng, phải Tây Lăng?”

   Trường Tôn Lạc Dần nghe lời của , vẻ mặt thoáng khó chịu, ánh mắt nhìn Thủy Lung cũng u ám hơn.

   Sắc mặt Thủy Lung vẫn đổi: “Xưa nay, quan hệ giữa Tây Lăng và hai nước luôn hòa thuận, buôn bán qua lại nhiều năm, ta cần gì phải làm chuyện thừa.”

   Mặc dù, Tây Lăng và hai nước này có làm ăn qua lại, nhưng giống như câu ‘thuận tiện’ của nàng. Mỗi lần thương nhân muốn qua, đều phải kiểm tra phức tạp, có rất nhiều thương phẩm được qua.

   Nhưng, Hoàn Nhan Thiếu nhận ra tình huống của Tây Lăng giống như lời Thủy Lung , ‘buôn bán thuận tiện.’

   cũng biết, nếu bản thân tiếp tục dò xét nữa, nhất định rước lấy bất mãn của Thủy Lung, còn chưa muốn xé rách mặt cùng đặc biệt này. Hơn nữa, trận đấu võ này, chắc gì Thủy Lung thắng, nghe nội lực của nàng bị ăn mòn, cho dù khôi phục cũng lợi hại đến đâu, giỏi nhất cũng chỉ tương đương như khi xưa.

   Thực lực như vậy, muốn chiến thắng người đề cử e là được.

   Hoàn Nhan Thiếu chưa từng đem miếng thịt béo ở trước mặt đẩy ra ngoài.

   “Được, hiếm khi Võ vương phi có nhã hứng, ta liền theo tới cùng.” Hoàn Nhan Thiếu cười: “Chỉ cần Võ vương phi thắng, ta liền cản trở thành Nam Vân buôn bán với Đông Vân Quốc. Nhưng ngược lại, nếu vương phi thua, nàng phải đồng ý với ta việc. Chuyện này ảnh hưởng đến tính mạng của Võ vương phi, giá trị ngang với việc buôn bán thuận tiện với Đông Vân Quốc, Võ vương phi thể cự tuyệt, thế nào?”

   “Được.” Điều kiện của Hoàn Nhan Thiếu cũng rất hợp tình hợp lý.

   Bên kia, Tô Vũ Khi cũng cùng Lưu Tứ bàn bạc, chờ Hoàn Nhan Thiếu và Thủy Lung xong, bọn họ cũng bàn bạc xong.

   Tô Vũ Khi mỉm cười : "Bên bọn ta cũng đồng ý, điều kiện giống như bên Đông Vân Quốc.”

   trận đánh cược cứ như vậy mà quyết định.

   Thủy Lung vào trong thay võ bào (quần áo đánh võ) nhàng, lúc trở lại, võ đài được sắp xếp xong, binh khí được đưa lên võ đài, loại nào cũng có.

   Nàng hề do dự, bay thẳng lên võ đài, quần áo bó sát người tôn lên vóc người xinh đẹp như vẽ, đứng võ đài khiến người ta phải ngước nhìn, trong ánh mắt thể kiềm chế được lộ ra kinh diễm.

   “Ta khuyên ngươi nên trực tiếp kêu người mạnh nhất lên , bằng mặt mũi của ngươi mất hết đó.”

   Lời cuồng vọng như vậy, rước lấy vô số tiếng vang.

   Trưởng Tôn Lạc Dần làm bộ dạy dỗ Thủy Lung, sau đó quay sang đám người Hoàn Nhan Thiếu cười ha hả: “Tính cách nàng như vậy, các ngươi đừng trách.” Trong mắt ông đều là ý cười và đắc ý. Nhìn liền biết hành động của Thủy Lung rất được lòng ông ta.

   A Nhĩ Mạn lớn tiếng : “Chính xác, chính xác, nhớ năm xưa nàng còn là tiểu nha đầu, cũng có tính cách sợ trời sợ đất rồi.”

   Tô Vũ Khi cười với Hoàn Nhan Thiếu : “Mọi người đều , Đông Vân Quốc tôn sùng võ học, mời Đông Vân – Nhàn vương trước.”

   Hoàn Nhan Thiếu thầm kêu tiếng gian trá, phất tay để người lên.

   người đàn ông trẻ tuổi tới võ đài, dáng dấp tuấn lãng ưa nhìn, ôm quyền với Thủy Lung: “Tại hạ Chuẩn Hoàng.”

   giương mắt thoáng liếc qua Thủy Lung, con ngươi liền rũ xuống, chẳng nhìn thêm lần nào nữa, xoay người đến chỗ để binh khí rút thanh trường thương.

   Chân mày Thủy Lung khẽ nhướn lên, cư nhiên cũng dùng trường thương.

   Khi Chuẩn Hoàng rút cây trường thương, thấy ánh mắt khẽ biến hóa của Thủy Lung, cho rằng Thủy Lung cố tình nhục nhã . Vừa nghĩ như thế, khí thế người càng mạnh hơn, ràng là nghiêm túc đánh với Thủy Lung.

   “Đông ~” tiếng vang lên, hai người cùng cử động.

   Mọi người chỉ thấy trường thương của hai người đối diện nhau, biết khắc sau như thế nào, trường thương trong tay Thủy Lung giống như rắn như rồng, quấn trường thương của Chuẩn Hoàng, đẩy tay cầm trường thương của ta ra.

   Dưới ánh mắt khiếp sợ của Chuẩn Hoàng, trường thương trong tay ta tuột ra, mũi nhọn lạnh như băng đặt ngay yết hầu của ta.

   Toàn trường lặng ngắt như tờ.

   Cho đến khi thanh của Thủy Lung vang lên: “Ta rồi, nếu là muốn dò xét, người mất mặt chính là các ngươi.”

   Chuẩn Hoàng vội vã lui về sau hai bước, đỏ mặt cúi đầu thi lễ với Thủy Lung, sau đó im lặng bước xuống đài, về phía sau Hoàn Nhan Thiếu .

   Hoàn Nhan Thiếu nhìn ta cái, ánh mắt chuyển tới người Thủy Lung. Trong đầu lóe lên tìm tòi nghiên cứu: “Võ vương phi đúng là có bản lĩnh, nhưng luận võ có tất cả mười hiệp, nếu trận đầu cho người mạnh nhất ra, chẳng phải phía sau càng mất mặt ư?”

   “Ngươi có thể sớm nhận thua.” Thủy Lung nghĩ kế cho .

   Hoàn Nhan Thiếu mặt dày : “Ta cảm thấy đánh luân phiên cũng tệ lắm.”

   “Ha ha ha, Đông Vân Quốc đúng là thích giỡn.” Tô Vũ Khi yểm trợ .

   tại, hai người đứng cùng con thuyền, so với việc để Thủy Lung thắng, lấy được giấy thông thương (buôn bán qua lại) với hai nước của bọn họ, đương nhiên bọn họ càng muốn lấy được điều kiện ra lệnh cho Thủy Lung hơn.

   Vì e ngại thân phận sứ giả của hai nước, người có ở đây cũng cười ha ha theo bọn họ, trong lòng khinh bỉ nhưng để lộ ra.

   “Đến đây .” Đương nhiên, Thủy Lung biết chuyện lấy giấy thông thương dễ dàng như vậy đâu.

   Nàng tin tưởng mình thắng trận đấu võ này, bởi vì thực lực của nàng tăng trưởng, chính nàng hiểu gì sánh bằng.

   Chủ yếu hơn chính là bọn họ biết thực lực của nàng, ban đầu là do bọn họ khinh địch.

   Trong mắt bọn , nàng ở độ tuổi này mà có được võ công như lúc xưa là thiên tài trong thiên tài rồi. Nhưng, bọn họ biết nàng ăn Phượng Nhãn Quả. Ngoài ra, bản năng chiến đấu của Thủy Lung dung hợp với cơ thể lĩnh ngộ võ học của ‘Bạch Thiên Hoa’, mang tới sức mạnh hề đơn giản như mọi người nghĩ.

   Mười trận tỷ võ, so lần vô cùng đặc sắc. Cũng khiến mọi người có mặt ở đây hào hứng hơn.

   Giờ khắc này, bọn họ hồn nhiêu quên mất ác danh của Thủy Lung, lòng vì cố gắng của nàng mà hưng phấn, kiêu ngạo.

   Bởi vì tồn tại của nàng, lần nữa khiến Tây Lăng có được mặt mũi to tát.

   Mỗi khi Thủy Lung đánh thắng trận, người Đông Vân Quốc hoặc Lâu Dương Quốc bị đá xuống đài, liền nghe thấy tiếng kêu ầm ĩ của quý tộc Tây Lăng Quốc.

   Dưới đài, Bạch Thiên Hoa nhìn lại trở thành tiêu điểm để mọi người chú ý, trong lòng có hàng loạt niềm tự hào, kiêu ngạo dâng lên, còn hưng phấn, hãnh diện hơn những người khác. Người này là tỷ của , tỷ của đó! Giữa nàng và loại ràng buộc thể nào chia cắt.

   Bỗng nhiên, nghiêng đầu nhìn về phía Trường Tôn Vinh Cực, phát Trưởng Tôn Vinh Cực cũng nhìn chăm chú vào nàng, trái tim nhảy dựng, cẩn thận : “Cái kia, tỷ phu, tỷ ấy đấu võ chỉ là bất đắc dĩ, ngươi ngàn vạn lần đừng giận dỗi với tỷ ấy…”

   rất sợ hai người này cãi nhau nha!!!

   Trường Tôn Vinh Cực quay đầu nhìn : “Đẹp .”

   "Cái gì?" Bạch Thiên Hoa ngẩn ra.

   “A Lung đẹp ?” Trưởng Tôn Vinh Cực lặp lại lần nữa.

   Bạch Thiên Hoa gần như được cưng mà lo sợ, cái này là kinh trong kinh hách, nhất thời rầu rĩ biết trả lời như thế nào mới tốt, ngộ nhỡ ra lời trêu chọc ‘Phiền Toái Lớn’ này, chẳng phải hỏng bét sao?

   cười ha ha ha , Trưởng Tôn Vinh Cực chịu đựng, bớt ra vài giây liếc qua: “ .”

   Bạch Thiên Hoa bị lườm, đại não chưa kịp suy nghĩ, lời ra khỏi mồm: “Đẹp! đời này, tỷ là người con xinh đẹp và lợi hại nhất!” Sau đó, thấy Trưởng Tôn Vinh Cực nhíu mày, còn nghĩ mình gây họa, lập tức lộ ra cái mặt khóc tang, suy nghĩ xem nên giải thích như thế nào.

   Nhưng mà xoắn xuýt buổi, vẫn thấy Trưởng Tôn Vinh Cực phát tác.

   Ủa? Sao thế? Sao tỷ phu nổi giận?

   Bạch Thiên Hoa kinh ngạc thể che giấu được.

   “Cho dù các ngươi thấy đẹp cũng chỉ có thể nhìn, thể chạm, thể chiếm được!” Lời lạnh nhạt, lại thể coi thường ham muốn độc chiếm và mạnh mẽ.

   Bạch Thiên Hoa dựng tóc gáy. A a a tỷ phu, sau lưng của ngươi có mắt hả? Làm sao biết ta nghĩ cái gì?

   Cuộc đấu võ giằng co trong thời gian ly trà, cái này cũng là vì người nọ là con gián đánh hoài chết, mấy lần ngã xuống rồi lại đứng lên. Cho đến khi ta bị đánh đến nỗi thể nhúc nhích, xụi lơ nằm đất mới kết thúc.

   Hoàn Nhan Thiếu và Tô Vũ Khi còn gì để , đành bất đắc dĩ đáp ứng chuyện giấy tờ thông thương cho Thủy Lung. Sau khi về nước, bọn phải ra lệnh mở cửa cho nước mình và thành Nam Vân buôn bán.

   “Người phụ nữ này rốt cuộc làm sao lớn lên vậy?” Hoàn Nhan Thiếu nhịn được phun câu. Ánh mắt mờ mịt nhìn nơi nào đó, giọng ám ngữ: “ phải người kia nội lực của nàng mạnh sao, chỉ mới ba năm ngắn ngủi, làm sao có thể tăng nhanh như vậy?”

   Đương nhiên Thủy Lung biết chuyện Hoàn Nhan Thiếu và Tô Vũ Khi xoắn xuýt.

   Lần thứ hai, nàng vào tiểu lâu chuẩn bị thay quần áo, đánh nhau mười trận, người nàng cũng đẫm mồ hồi, dính dính rất khó chịu.

   bóng người vừa quen thuộc vừa xa lạ lướt qua, khiến Thủy Lung vừa thay xiêm y xong chú ý tới. Đầu nàng lóe sáng, lập tức nhớ ra đây là tỳ nữ bên cạnh Chu Giáng Tử.

   Nhìn tỳ nữ có diện mạo thanh tú, vội vã chạy về phía kia, Thủy Lung chút do dự, nhếch môi theo sau ả.

   Chạy tới chỗ núi giả dày đặc, Thủy Lung liền hiểu nguyên nhân vì sao tỳ nữ này vội vã.

   ngờ Chu Giáng Tử to gan như vậy, dám trốn vào núi giả cùng đàn ông cọ xát, quần áo chỉnh tề thấy giao hoan hay chuẩn bị giao hoan.

   “Tư Quy, cho ta, mau cho ta…”

   thanh kiều mị, hổn hển của Chu Giáng Tử chui vào tai Thủy Lung, bởi vì khoảng cách hơi xa, nàng thấy trạng thái của Chu Giáng Tử, biết là to gan cởi mở, hay là có chuyện ngoài ý muốn, ví dụ như…trúng thuốc?

   Nhưng, chắc là tỳ nữ có dung mạo thanh tú kia tới đây báo tin, chứng tỏ phải Chu Giáng Tử hoàn toàn có lý trí.

   Trong lúc nàng và người khác đấu võ, mọi người đều tập trung vào trận đấu, quả có người để ý tới việc có Chu Giáng Tử hay ?

   Mặc kệ là Chu Giáng Tử xuân tâm lan tràn kiềm chế được, hay là chuyện ngoài ý muốn cần phải giải quyết tại chỗ, đều lên quan nàng. Dựa theo ân oán của bọn họ, nếu bị nàng phát , đương nhiên bỏ qua cơ hội này.

   Thân ảnh Thủy Lung lóe lên, đem tỳ nữ kia đánh ngất, đặt cây kín đáo khó bị phát , nhanh chóng rời khỏi nơi này.

   làm cái gì?” Trường Tôn Vinh Cực thấy Thủy Lung trở về, nhàn nhạt hỏi.

   Chỉ thay bộ xiêm y, lâu như vậy.

   Thủy Lung híp mắt cái, như con mèo ăn vụn cá: “Vừa xem trò hay.”

   Tầm mắt của Trưởng Tôn Vinh Cực liếc về cái đình nghỉ mát kia, giây sau liền hoàn hồn, sau đó : “Trò hay?”

   “Chờ lát nữa ngươi biết.” Dựa theo tình trạng của hai người kia, có người thông báo cho bọn họ biết, thể kết thúc nhanh chóng được.

   Quả , trò hay này chờ bao lâu, chỉ Trưởng Tôn Vinh Cực biết, tất cả mọi người có mặt đều biết.

   Bởi vì, người phát Chu Giáng Tử và người đàn ông kia giao hoan sau núi giả ‘đầu tiên’ là gã tỳ nữ, tỳ nữ này ngại thiên hạ loạn truyền bá ra ngoài, những ầm ĩ đến đám thị vệ chạy tới, ngay cả đam người Trưởng Tôn Vinh Cực trong yến tiệc cũng biết.

   Bởi vì sứ giả ‘ thích chuyện náo nhiệt’ cũng chú ý tới, Trưởng Tôn Vinh Cực muốn thầm giải quyết cũng được.

   “Đem người tới đây!” Vẻ mặt của ông ta u ám, gầm .
   Phương Lăngngười qua đường thích bài này.

  4. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   :yoyo8:thấy hơi thương bạn Tư Quy. phải kẻ ntn

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 155: Tư Quy nhận tội thay

   Edit: Cận Ngôn S.J

   Chu Giáng Tử và Tư Quy được đám binh sĩ áp giải vào bữa tiệc, bị mọi người vây xem.

   Tuy là hai người bị áp giải, nhưng có khác biệt. chính xác đó là Tư Quy bị áp giải, còn Chu Giáng Tử được đám binh sĩ bảo vệ vào.

   Quần áo người Chu Giáng Tử chỉnh tề, bước đoan trang nhàng, khiến người ta tin ả làm chuyện vụng trộm giao hoan với đàn ông.

   Chờ hai người vào giữa, quỳ trước mặt Trưởng Tôn Lạc Dần, Trưởng Tôn Lạc Dần giận dữ lớn tiếng : “, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

   có định tội ngay từ đầu, ông ta lại cho Chu Giáng Tử cơ hội giải thích.

   “Hoàng thượng!” Hai mắt Chu Giáng Tử hồng hồng, ràng khóc từ trước, ánh mắt trong veo thuần khiết, tia tà dâm, khẽ khóc : “Hoàng thượng! Giáng Tử bị oan! Mọi chuyện đều là hiểu lầm…”

   “Hiểu lầm?” ngồi bên dưới : “Tỳ nữ của ta tận mắt nhìn thấy, nhiều thị vệ cũng thấy , ngươi còn dám mở miệng hiểu lầm?”

   Chu Giáng Tử nhìn về phía kia, vẻ mặt khổ sở: “Dư Mính Yên, ta biết ngươi thích ta, nhưng ngươi thể hãm hại ta như vậy…”

   “Chu Giáng Tử! Ngươi đừng có ngậm máu phun người!” Dư Mính Yên kêu to.

   Thủy Lung đưa mắt nhìn hai ả, liền biết hai người hơn thua với nhau.

   Dư Mính Yên này, căn bản phải là đối thủ của Chu Giáng Tử.

   Nhưng ân oán giữa hai người trong giới quý nữ, mọi người đều biết. Đây là nguyên nhân vì sao tỳ nữ của Dư Mính Yến đến khu vực núi giả đó.

   Nàng làm người dẫn dắt, sau đó ngồi xem chó cắn chó, nàng vui vẻ ung dung xem cuộc vui.

   “Đủ rồi!” Trưởng Tôn Lạc Dần đập bàn. Chỉ tiếc rèn sắt thành thép nhìn hai ả. Chẳng lẽ các ả thấy sứ giả các nước ở đây sao? Cãi nhau ầm ĩ như vậy ra thể thống gì? là làm Tây Lăng mất hết mặt mũi.

   Hai ả bị Trưởng Tôn Lạc Dần quát liền im họng.

   Lúc này, Chu Giáng Tử kể lại: “Hoàng thượng, chuyện này là ngoài ý muốn. Ta…trong yến tiệc, biết từ khi nào bị người ta bỏ thuốc, may mà tác dụng thuốc sâu, khó tránh luống cuống trước mặt mọi người, liền nơi vắng vẻ chờ tác dụng của thuốc qua.”

   Trường Tôn Lạc Dần nghe xong, sắc mặt dần dịu xuống, thầm nghĩ Chu Giáng Tử là đứa trẻ ngoan, đương nhiên làm chuyện bậy bạ như vậy: “Tại sao lại cùng gã?” Ánh mắt nhìn qua Tư Quy.

   Chu Giáng Tử cắn môi, : “ phải có ý đồ xấu, chỉ nóng lòng cứu chủ…”

   “Ha ha ha, tốt cho cái ‘nóng lòng cứu chủ.” A Nhĩ Mạn rất biết điều cười phá lên, nhìn mặt mày đỏ bừng của , hình như uống hơi nhiều, biết lựa lời mà : “Nóng lòng cứu chủ lăn lộn thành khối.”

   là ngoại bang, Khương Thục lớn nhưng là phiên bang hiếu chiến. Tây Lăng muốn dùng cứng đối cứng với Khương Thục là chuyện ngu xuẩn. Đối với việc đột nhiên cắt lời, Trưởng Tôn Lạc Dần thể quát nạt, chỉ dùng ánh mắt nghiêm nghị nhìn Chu Giáng Tử.

   Chu Giáng Tử cắn môi đến chảy máu, hai mắt hồng hồng, nước mắt ngưng tụ ở viền mắt, bộ dạng như muốn rơi ra, khiến người ta thương tiếc thôi.

   Lúc này, Tư Quy bị trói giãy dụa thoát khỏi binh lính, quỳ xuống cúi đầu : “Hết thảy là do ta kiềm chế được sắc tâm của mình, là do ta mến tiểu thư, nên lợi dụng lúc người gặp khó. Tiểu thư phản kháng chịu theo, nhưng phải là đối thủ của ta. Cho nên mới để người khác thấy màn như vậy.” (S.J: CMN! Cái thằng cờ hó này, ra đọc tên chương này xong, bà đây ếch muốn edit rồi. Khó lắm con quỷ này mới bị vạch trần%&^*^*&%^$%$#)

   “Tư Quy…ngươi đừng nữa, ta biết ngươi có ý định đó, sau đó ngươi dừng tay, ta vẫn chưa bị ngươi làm bẩn…”Chu Giáng Tử vội vàng giải thích thay cho Tư Quy.

   Thủy Lung nhìn thấy màn này, suýt chút nữa nhịn được cười phì.

   Đúng là vở kịch đẫm máu chó.

   ra, Chu Giáng Tử chủ động nhắc tới chuyện trộm giao hoan, là muốn chờ Tư Quy nhận tội trước. Kế đó, nghe ả cái gì? Lời này nghe như giải thích giúp Tư Quy, thực tế là muốn biểu đạt việc ‘dừng tay kịp lúc’, ‘ả vẫn chưa bị làm bẩn’.

   Đến lúc này, ả vẫn vì chính mình, chỉ muốn chứng minh cho mọi người biết mình vẫn còn trong sạch.

   Vốn dĩ, Tư Quy có võ công, muốn bỏ chạy trước khi bị người ta bắt rất dễ dàng. Nhưng gã lại bị người bắt được, còn những lời như thế này.

   E là mọi chuyện đều do Chu Giáng Tử bắt buộc , nếu Chu Giáng Tử diễn trò nhàng như vậy.

   "Giáng Tử, câm miệng!" tiếng giận dữ vang lên. Người đàn ông trung niên bước ra, hành lễ với Trưởng Tôn Lạc Dần, ánh mắt tức giận trừng Tư Quy, căm giận : “Hoàng thượng người còn chưa biết, thần sớm biết tên thị vệ này có lòng dạ xấu xa với Giáng Tử. Gã vốn là người giang hồ, nhưng luôn quấn lấy Giáng Tử. Xưa nay Giáng Tử rất lương thiện, cho nên có xua đuổi gã, ai ngờ gã mang lòng lang dạ sói, thừa dịp cưỡng bức Giáng Tử. Làm ra chuyện có liêm sỉ, mong hoàng thượng có thể trả lại trong sạch cho Giáng Tử, xử tử đồ vô sỉ này !”

   “Đại bá!” Chu Giáng Tử rưng rưng nhìn người đàn ông trung niên, lắc đầu: “Tư Quy chỉ hồ đồ trong chốc lát, dù sao chuyện cũng thành…”

   Người đàn ông trung niên chỉ tiếc rèn sắt thành thiết nhìn ả: “Tử Nhi, ngươi quá lương thiện, nên mới bị đồ vô sỉ này làm hại.”

   Trường Tôn Lạc Dần phất phất tay, cũng muốn đem chuyện này giải quyết: “Tư Quy phải ? Dựa theo ngươi , ngươi nhận tội?”

   Tư Quy cúi thấp đầu, ai nhìn thấy vẻ mặt của gã, lâu có phát ra thanh.

   Chu Giáng Tử rưng rưng nhìn gã, bàn tay dưới ống tay áo cuộn chặt, đáy mắt lế lên tức giận: Tư Quy sao thế này? Câm hả? lẽ gã muốn đổi ý?

   Vừa nghĩ tới chuyện Tư Quy đổi ý, Chu Giáng Tử khỏi hoảng hốt, đầu vai run rẩy, dùng giọng mềm mại, yếu ớt : “Tư Quy.”

   Ả biết Tư Quy chịu nổi bộ dạng mềm mại cầu xin của nàng.

   Cuối cùng, Tư Quy cũng ngẩng đầu, nhìn Chu Giáng Tử, mấp máy môi, bỗng nhiên giọng : “Chu Nhi, lần này, nàng dự định vứt bỏ ta hoàn toàn?”

   Sắc mặt Chu Giáng Tử biến đổi trong chớp mắt, phát mọi người vì câu này của Tư Quy mà nhìn mình bằng ánh mắt kì quái, trong lòng khỏi căm hận Tư Quy, nhưng biểu bên ngoài vẫn như trước, lắc đầu với Tư Quy: “Ta biết, ta biết tính cách của ngươi xấu, ai mà chẳng có lúc làm sai… Ngươi sao chứ? …”

   Tư Quy sâu xa nhìn nàng.

   Tạp và ánh mắt soi mói ở chung quanh đều từ từ biến mất.

   Giờ phút này, người có mắt đều nhìn ra tình cảm sâu nặng của Tư Quy dành cho Chu Giáng Tử.

   Khi người có tình cảm sâu đậm với người khác, cần dùng bất cứ lời nào, chỉ cần biểu tình, ánh mắt của , là có thể cảm nhận được.

   Cái này đến trình độ sâu nặng, có lẽ vượt xa sức tưởng tượng của người khác. Mặc kệ ra sao cũng thể ngụy trang được.

   Thủy Lung híp mắt.

   Từ lúc nàng tới đây tới bây giờ, rốt cuộc có mấy lần được chứng kiến tình cảm nóng rực, sâu đậm đến vậy? Thứ tình cảm này, trong hai mươi năm nàng ở thế giới đại, lại chưa bao giờ trải qua.

   Có lẽ đại hình thành nếp sống, ngợp trong vàng son khiến lòng người bị lạc mất.

   Người đàn ông này, thậm chí còn sẵn lòng chết vì Chu Giáng Tử!

   Bỗng nhiên Thủy Lung có trực giác như vậy.

   khắc sau, mọi chuyện xảy ra chứng minh trực giác của nàng đúng.

   Tư Quy thu hồi tầm mắt, chết lặng nhìn Trưởng Tôn Lạc Dần, thanh phập phồng và cảm xúc: “Ta nhận tội, bởi vì mến tiểu thư, cho nên thừa dịp mà có ý đồ xấu với nàng. May mắn là bị phát kịp lúc, có gây ra sai lầm lớn.”

   Lời này chỉ nhận tội, mà còn giúp Chu Giáng Tử thoát khỏi chuyện bị ‘làm bẩn.’

   “Giỏi cho tên vô liêm sỉ!” Trưởng Tôn Lạc Dần tức giận ra lệnh: “Người đâu, đem đồ vô sỉ kia…”

   "Hoàng thượng!" Chu Giáng Tử kinh hô tiếng, vẻ mặt khẩn cầu: “Hoàng thượng, hôm nay là ngày tết, đổ máu là điềm xấu, xin hoàng thượng tạm thời tha cho tội nhân mạng!”

   Trưởng Tôn Lạc Dần suy nghĩ, gật đầu kiên nhẫn : “Nhốt vào thiên lao!”

   Tư Quy hề có phản kháng, theo binh lính.

   “Ngươi cũng đứng lên .” Trưởng Tôn Lạc Dần với Chu Giáng Tử.

   Chu Giáng Tử mệt mỏi đứng lên, yếu ớt : “Hoàng thượng, Giáng Tử hơi mệt, có thể rời khỏi bữa tiệc sớm hơn ?”

   Xảy ra chuyện như vậy, dù có người chứng minh ả là nạn nhân, là người vô tội, ả cũng chẳng còn mặt mũi đứng ở chỗ này nữa, hơn nữa còn là dưới ánh mắt Trưởng Tôn Lạc Dần và Thủy Lung.

   Trường Tôn Lạc Dần phất tay cái, đồng ý.

   Lúc này, thanh vang lên đúng lúc: “Người kia có làm bẩn ngươi có làm bẩn ngươi ư? Ta nghe Tiểu Huệ , lúc nhìn thấy các ngươi, ràng các ngươi giao hoan. Có giỏi ngươi nghiệm chứng thân thể ngay trước mặt mọi người, sau đó cũng muộn.”

   Người chính là Dư Mính Yên, ả có vẻ cam lòng, ràng muốn Chu Giáng Tử dễ dàng thoát khỏi phiền phức.

   Thân thể Chu Giáng Tử run lên.

   Bản thân ả có sạch hay , chính ả tự hiểu .

   Năm đó, ả bước vào giang hồ, trước khi gặp được Tư Quy bị người ta làm bẩn, từ đó đến nay biết giao hoan với Tư Quy bao nhiêu lần rồi. (S.J: …)

   khi bị người ta nghiệm thân ra, chỉ tra xét chuyện thân thể còn là xử nữ đủ phiền phức, nếu bị nghiệm ra việc ả mất trinh từ sớm, đó mới là chuyện lớn.

   “Dư Mính Yên!” Chu Giáng Tử khóc lã chã, vẻ mặt như bị người ta làm nhục nhã, kiên cường nhìn Dư Mính Yên, cắn răng : “Vì sao ngươi luôn cắn chặt ta tha, ta biết ta chọc ngươi khi nào, lại khiến ngươi chèn ép ta như vậy.”

   Mọi người thường đồng tình với kẻ yếu, nhất là loại kỳ nữ đơn thuần, xinh đẹp như Chu Giáng Tử, bộ dạng giả bộ yếu ớt của Chu Giáng Tử khiến người ta đồng tình hơn.

   Nhất thời, mọi người đều dùng ánh mắt vui trách móc Dư Mính Yên.

   Dư Mính Yên suýt tức ói máu. Ả sai cái gì chứ, đó là mà!

   “Ngươi ít có giả bộ , ngày nào cũng giả vờ điềm đạm, đáng thương cho ai xem, ngươi gạt được người khác nhưng thể gạt được ta!”

   Ả càng tức giận, càng khiến mọi người đứng về phía Chu Giáng Tử hơn.

   Thủy Lung nhàng lắc đầu.

   Tính cách Dư Mính Yên này quá mức nóng nảy, phải là người gánh vác được trách nhiệm.

   Nhưng chuyện xảy ra đến mức này cũng sắp kết thúc rồi, Tư Quy nhận tội thay, Chu Giáng Tử đương nhiên sao, nhưng từ tối nay, danh tiếng của ả có chút chịu nổi, cũng ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của ả.

   “Võ vương phi, lẽ nào ngươi cũng cảm thấy chuyện này nên tính như vậy?”

   Chợt nghe người gọi ngay tên mình, Thủy Lung nhìn qua hướng Dư Mính Yên, hề bất ngờ khi thấy chán ghét trong đáy mắt ả.

   Ha hả, còn tìm nàng làm đồng minh, cũng coi là quá ngu.

   Nhưng ả nghĩ chuyện này rất đơn giản rồi.

   Thủy Lung biết Dư Mính Yên thích Chu Giáng Tử, nhưng đối với nàng càng chán ghét hơn.

   khi chuyện này dính dáng đến nàng, trong nhóm quý nữ Dư Mính Yên là kẻ nhanh mồm nhanh miệng nhất, hận thể Thủy Lung thành ác ma Tu La chuyển thế.

   Thủy Lung còn chưa tỏ thái độ, Chu Giáng Tử gầm : “Dư Mính Yên ngươi đừng khinh thường người quá đáng! Tuy rằng Chu Giáng Tử ta từ lưu lạc giang hồ, nhưng cũng biết tầm nặng của chuyện con xử nữ! Hôm nay, ngươi muốn ta làm nghiệm thân trước mặt nhiều người, chính là chà đạp lên tôn nghiêm của ta! Chu Giáng Tử ta, chết cũng phục!”

   Bốn chữ sau cùng, để người ta cảm nhận được loại kiên quyết mãnh liệt.

   Dư Mính Yên ngẩn ra, ngây ngốc tiếng động.

   Thừa dịp ả sợ run, Chu Giáng Tử nhìn như bình tĩnh, thực tế, ả ta nhanh chóng xoay người rời .

   Chu Giáng Tử rời chứng tỏ vở kịch này kết thúc. Bữa tiệc vẫn cử hành như cũ, mãi cho đến khuya mới chấm dứt, mọi người ai về nhà nấy.

   Trước khi Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực rời , Trưởng Tôn Lạc Dần giữ họ lại trong nháy mắt, làm bộ khen ngợi Thủy Lung phen, ban thưởng ít châu báu, rồi với Trưởng Tôn Vinh Cực: “Gần đây mẫu hậu ở lâu dài trong Tổ Chùa ra ngoài, nhưng hoàng huynh biết, mẫu hậu rất muốn gặp đệ, nếu đệ có thời gian thăm mẫu hậu .”

   Trường Tôn Vinh Cực có tỏ thái độ gì, cùng Thủy Lung ra khỏi Vongj Nguyệt Lâu.

   Vài ngày sau bữa tiệc hoàng gia, thành Kỳ Dương xảy ra chuyện lớn .

   Chuyện này là tin tức do Bạch Thiên Hoa đem tới ~

   “Nghe Phó gia cẩn thận xúc phạm sứ giả Lâu Dương Quốc, bị hoàng thượng khép tội, toàn bộ giao cho sứ giả Lâu Dương Quốc xử trí.”

   Vừa nghe tin này, Thủy Lung cũng để ý chuyện này lắm, nàng chỉ hơi chú ý vẻ mặt phức tạp của Bạch Thiên Hoa.

   Cho đến ngày kia, Thủy Lung ra sản nghiệp danh nghĩa của mình, lúc qua đường thấy màn.

   Đám dân chúng thành Kỳ Dương thoái lui sang hai bên trái phải, để lộ trò khôi hài giữa đường.

   ra là gia chủ của Phó gia – Phó Phúc Sơ mang bộ dạng lôi thôi như tên ăn mày quỳ đất, đôi tay nắm vạt áo của người.

   “Tứ Nhi, Tứ Nhi, cha biết sai rồi, con tha cho cha …A!” Phó Phúc Sơ bị đạp ra ngoài.

   Thủy Lung dời tầm mắt từ Phó Phúc Sơn đến người bị nắm vạt áo, vóc dáng người này cao mà còn gầy guộc, mặc trường bào màu lam, mặt trắng râu, mặt trái xoan, lông mày dài, mắt sắc bén, tóc đen dài buộc cao, đầu gắn quan mão.

   Người này lại là người quen.

   Giờ Thủy Lung mới hiểu tại sao Bạch Thiên Hoa Lưu Tứ giống người.

   Người đàn ông cẩm y ngọc phục trước mắt chính là Phó Khiếu Tứ, đồng thời cũng là Lưu Tứ - cung thị Lâu Dương Quốc, kẻ khoác áo choàng đen xuất trong bữa tiệc trong cung.

   Hóa ra do ấn tượng của Phó Khiếu Tứ với nàng sâu đậm, nên lúc Bạch Thiên Hoa hỏi nàng, nàng mới đoán được Lưu Tứ là Phó Khiếu Tứ.

   “Cha?” Phó Khiếu Tứ, à , tại nên gọi là Lưu Tứ. Thanh lanh lảnh, khó nghe, nhưng khiến người ta có cảm giác khí lạnh nhập vào xương tủy, mang theo nhàn nhạt châm chọc: “Đồ rác rưởi bẩn thỉu, đừng nhận con trai lung tung, là làm người ta ghê tởm.”

   Gã giơ chân lên, người bên cạnh liền tới, cầm khăn tay lau chùi giày cho gã. Giống như gã mới giẫm phải rác rưởi dơ bẩn.

   “Tứ Nhi…” Phó Phúc Sơ còn hi vọng xa vời.

   “Vả miệng.”

   Hai người to khỏe nhấc Phó Phúc Sơn lên, dùng bàn tay thô dày tát vào mặt Phó Phúc Sơn, chút nể tình.

   bao lâu, miệng Phó Phúc Sơn đầy bọt máu, văng ra ngoài.

   Lưu Tứ đứng bên cạnh nhìn, ánh mắt tràn đầy điên cuồng báo thù, hoàn toàn bằng vẻ mặt lạnh lùng, bình tĩnh của gã.

   “Đồ bất hiếu! Cái thứ bất hiếu này! Khụ khụ, ngươi xuống địa ngục! A a a ngươi nhất định chết được tử tế!” Phó Phúc Sơn hoảng sợ lại tức giận gầm rú.

   Lưu Tứ khẽ cười, ngay sau đó cười to: “Ha ha ha, chết được tử tế? Từ mấy năm về trước ta xuống địa ngục, nếu phải vì nhớ nhung các ngươi, làm sao ta phải từ địa ngục bò lên. Thà rằng biến thành quỷ lệ cũng phải trở về gặp mặt các ngươi lần!” Tiếng cười sắc bén của gã khiến dân chúng xung quanh kinh sợ, mấy người chột dạ đều bỏ chạy.

   Ngày xưa, lúc Phó Khiếu Tử gặp rủi ro, ít người dân trong thành Kỳ Dương hả hê.

   Kế tiếp, thủ đoạn Lưu Tứ hành hạ Phó Phúc Sơ càng lúc càng ác độc, thậm chí còn cởi bỏ quần áo của Phó Phúc Sơ, cột dây vào cổ ông ta.

   Thủy Lung lạnh nhạt thu hồi ánh mắt, nhìn nữa.

   Tầm mắt Trưởng Tôn Vinh Cực liếc qua theo tầm mắt của nàngánh mắt cảm xúc nhìn đám người Lưu Tứ, hỏi Thủy Lung: “Nàng nhìn khó chịu?” Nếu phải thích xem, đem những kẻ này giải quyết.

   Thủy Lung lắc đầu: “Chuyện này liên quan đến ta.”

   Đây là ân oán tình thù của đám Lưu Tứ, mặc dù nàng và Lưu Tứ cũng từng có ân oán, nhưng chỉ cần Lưu Tứ chọc tới nàng, nàng cũng có hứng thú trêu chọc gã.

   Thói đời thay đổi, chẳng qua là nhớ tới con chó săn Phó Khiếu Tứ ngày xưa, cũng có cảnh ngộ riêng của gã, cư nhiên trở thành cung thị của Lâu Dương Quốc, lại còn có địa vị như vậy.

   Lúc Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực cưỡi xe ngựa qua đám người Lưu Tứ, Lưu Tứ nhận r axe ngựa hai người, Lưu Tứ liền vứt sợi dây tay cho thuộc hạ, mỉm cười, hướng cửa sổ : “ ra là Võ vương gia và Võ vương phi.”

   Thái độ tốt lành của gã, Thủy Lung cũng chọc thủng thân phận của gã, cười nhạt: “Lưu đại nhân khỏi bệnh rồi là sinh động.”

   Lưu Tứ cười đáp, bỗng nhiên kể lại: “Gần đây, khí Tây Lăng là lạnh, Võ vương gia và Võ vương phi nên thường xuyên ra ngoài mới đúng, tránh khí lạnh vào người mà bệnh, cảm giác bị bệnh tốt tẹo nào.”

   Gã môi hồng răng trắng, tướng mạo sắc sảo, lúc cười có loại cảm xúc giả tạo khó diễn tả thành lời, dễ làm người ta nảy sinh cảm giác tốt.

   Thủy Lung trả lời gã, Trưởng Tôn Vinh Cực đưa tay đóng cửa sổ lại, ngăn cản tầm nhìn với bên ngoài.

   Trực giác của Thủy Lung cho biết, câu kia của Lưu Tứ có thâm ý khác, cũng cảm thấy Lưu Tứ có địch ý với nàng, liền đem chuyện ngày hôm nay để trong lòng.

   Vài ngày sau, Thủy Lung bận rộn chuyện lệnh thông thương với Đông Vân Quốc và Lâu Dương Quốc, suy tính bàn bạc thương cơ (?) và số thu chi của thương phẩm, trải qua loạt bí mật lại muốn trở về thành Nam Vân trước.

   Trong mấy ngày nay, nàng cũng nghe sứ giả Đông Vân Quốc và Lâu Dương Quốc chuẩn bị rời , Trưởng Tôn Lạc Dần quyết định chuyện đám hỏi giữa Tây Lăng và Đông Vân Quốc.

   Người được gả Đông Vân Quốc chính là Khuynh Nhan công chúa – Trưởng Tôn Thanh Thanh nổi danh trong thiên hạ.

   Khi Thủy Lung biết tin tức này, trong lòng thoáng nghĩ: Mọi thứ đều phải bỏ mới có, Trưởng Tôn Thanh Thanh có được vinh hoa phú quý vô tận của hoàng gia, trở thành công chúa tôn quý nhất, được vô số quý nữ hâm mộ. Nhưng đằng sau những nổ lực ấy, cuối cùng vẫn trở thành vật hi sinh của hoàng gia thôi.

   Hết thảy đều tiến hành trong thời gian ngắn, trong lúc Thủy Lung và Trưởng Tôn Vinh Cực chuẩn bị trở lại thành Nam Vân, phủ Võ vương bỗng nhiên nghênh đón vị khách mời.
   người qua đườngPhương Lăng thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :