1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (189/225c) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 165.2: Thua còn manh giáp

   Edit: Tịch Ngữ @macngulau

   Lúc này, Thủy Lung bị Quy Lão Nhi rủa thầm, hắt xì cái.

   Mộc Tuyết luôn luôn canh giữ bên người Thủy Lung tựa như chim sợ cành cong, sau đó nhanh chóng tới bắt mạch cho Thủy Lung.

   “Ta sao.” Thủy Lung thở dài hơi.

   Mộc Tuyết vẫn nghiêm túc như trước kiểm tra mạch tượng của nàng, sau khi phát có chuyện gì, nàng ấy vẫn lo lắng: “Lung tỷ tỷ, tỷ vẫn nên tìm nơi yên tĩnh dưỡng thai , chờ sinh đứa rồi hãy…”

   Thủy Lung nhìn cảnh vật non xanh bước biếc ở chung quanh, : “ phải ta làm như thế hay sao?”

   Mộc Tuyết : “Lung tỷ tỷ nào có ý tứ dưỡng thai tốt, mỗi ngày làm lụng vất vả, khiến bản thân mệt chết được.”

   Thủy Lung : “Yên tâm, chờ hết bận rộn tốt rồi!” Nàng cúi đầu nhìn cái bụng hơi nhô lên, vẻ mặt có chút khác thường.

   Cư nhiên mang thai . Trong bụng này, chính là đứa của nàng và Trưởng Tôn Vinh Cực sao? sinh mệnh mới, mang dòng máu của nàng và Trưởng Tôn Vinh Cực?

   Có lẽ bản thân nàng cũng có biện pháp thay đổi đặc tính của phụ nữ, trong bụng có sinh mệnh mới, còn chưa chào đời, khiến Thủy Lung khỏi mềm lòng.

   Nàng lại nghiêng đầu nhìn về phía Mộc Tuyết, thấy nàng ấy dường như muốn phản bác, liền cười cắt lời nàng ấy: “Thân thể của ta, ta biết , ta lấy đứa ra để giỡn chơi đâu.”

   Mộc Tuyết nghe vậy, biết khuyên như thế nào mới tốt.

   Thân ảnh của Lục Quyển giống như bích điểu bay tới, rơi xuống trước mặt Thủy Lung, trước hành lễ sau mới : “Chủ tử, người tự xưng là hộ vệ của Quý Tư Duyên vào trong thành, là có chuyện muốn với chủ tử. Ta với gã, chủ tử thuận tiện, gã kêu thuộc hạ giao cái này cho chủ tử.”

   Thủy Lung nhận lấy bức thư từ tay Lục Quyển, rút tờ giấy bên trong ra đọc.

   bao lâu liền xem xong nội dung bức thư, Thủy Lung bỏ thư lên bàn, cười khẽ: “Chỉ dựa vào tin tức này muốn xúc động đến ta, xem ta là kẻ ngốc à?”

   Mộc Tuyết nhặt thư lên đọc, trong lòng hơi kinh hãi.

   Trong thư viết đều là chuyện liên quan đến việc Trưởng Tôn Vinh Cực mất tích, đồng thời tóm tắt những ngày Quý Tư Duyên gặp chuyện xúi quẩy, cùng với tình cảnh bi thảm của thành Kỳ Dương, dùng lời lẽ thành khẩn cầu xin Thủy Lung có thể buông tha cho Quý Tư Duyên. Để báo đáp, Khoát Vân dốc hết sức tìm kiếm tung tích Trưởng Tôn Vinh Cực, trong phạm vi khả năng của gã.

   Mặc dù Thủy Lung ra khỏi miệng, nụ cười mặt ràng nhõm rất nhiều. Mấy ngày nay, Lung tỷ tỷ cực kì lo lắng cho Võ vương gia. Mộc Tuyết thầm nghĩ, hỏi Thủy Lung: “Cái sát thủ này… Có phải là người hãm hại Lung tỷ tỷ ?”

   Mộc Tuyết nhớ, Thủy Lung có phái sát thủ ám sát Quý Tư Duyên.

   “Tính lên đầu ta cũng thể đúng.” Thủy Lung cười : “Nếu như ta có thủ hạ như vậy, cũng vui vẻ mà chơi .”

   Mộc Tuyết đột nhiên có ý nghĩ, lúc muốn thốt ra lại ngừng. Bây giờ còn chưa tìm được hành tung của Võ vương gia, tùy tiện suy đoán chuyện này do Võ vương gia gây nên, chỉ khiến Lung tỷ tỷ càng thêm nhớ nhung thôi. Huống hồ, nếu chuyện này do Võ vương gia làm, như vậy vì sao Võ vương gia tới tìm Lung tỷ tỷ?

   "Lục Quyển." Thủy Lung kêu lên.

   Lục Quyển lập tức đáp: “Có! Chủ tử ra lệnh!”

   Thủy Lung : “ với Khoát Vân này, kêu gã tự tìm giải dược ở trong thành . Về phần, ôn dịch ở thành Kỳ Dương, có thương nhân sản xuất thuốc bán, kêu gã chú ý chút, đến khi đó trả đủ tiền mua được thôi.”

   “Dạ!” Đối với mệnh lệnh của Thủy Lung, Lục Quyển hề có ý kiến. Lại đứng chờ hồi, thấy Thủy Lung có mệnh lệnh gì nữa liền rời .

   Trong viện chỉ còn lại Thủy Lung và Mộc Tuyết.

   Mộc Tuyết đem thư để cất , giọng với Thủy Lung: “Lung tỷ tỷ, vương gia có võ công cao cường như vậy, chắc chắn có chuyện gì đâu.”

   “Có câu rất hay, người tốt sống lâu, tai họa sống ngàn năm.” Thủy Lung nhíu mày cười, yếu ớt thở dài: “ tai họa, ông trời có khả năng thu nhận .”

   Mộc Tuyết cẩn thận quan sát vẻ mặt Thủy Lung, phát nàng hề miễn cưỡng vui đùa, vầng trán lộ nụ cười nhàn nhạt, vẻ mặt tự nhiên, để lộ tín nhiệm của nàng với Trưởng Tôn Vinh Cực.

   “Theo lời Lung tỷ tỷ , đời này phải mọi người đều muốn làm tai họa rồi sao.” Mộc Tuyết trêu ghẹo.

   Sóng mắt Thủy Lung lấp lánh, lưu quang chuyển đông trong đáy mắt, dã trong nháy mắt khiến tim người ta lỗi nhịp. Nụ cười của nàng càng thêm càn rỡ, khẽ : “ phải ai muốn làm tai họa cũng được đâu nhá!”

   Giờ phút này, trong mắt mọi người, nàng chính là tai họa hại nước hại dân, kẻ gây tai họa, hận thể loại bỏ cái đinh mắt, cái gai trong thịt này.

   Đáp án Thủy Lung đưa tới khiến Khoát Vân thể làm gì được. May là thành Nam Vân hổ với danh tiếng nay của nó, chưa được bao lâu Khoát Vân tìm được giải dược cứu Quý Tư Duyên.

   đường từ thành Nam Vân về thành Kỳ Dương, lúc Khoát Vân trở lại hoàng cung gặp mặt Quý Tư Duyên, xém chút nhận ra ta.

   Người có diện mạo tiều tụy trước mặt, mình gầy trơ xương, hai mắt đầy tơ máu, hình tượng mục nát bèo nhèo này là ai vậy?

   Đây là đệ nhất mĩ nam của Tây Lăng năm xưa – Khánh vương à?

   Khoát Vân hết sức kinh hãi, đồng thời trong lòng tràn đầy chua xót, cùng với cam chịu.

   Thiên hạ to lớn, núi này cao hơn núi nọ, đường đường là người thừa kế quốc gia, lại bị người ta hành hạ tươi sống như vậy, bản thân có khả năng chống cự!

   So với khiếp sợ của Khoát Vân, Quý Tư Duyên bình tĩnh hơn nhiều.

   ta ra lệnh cho cung nhân chuẩn bị bữa trưa, gọi Khoát Vân cùng ta dùng bữa, sau khi ăn xong có đến ngự thư phòng, ngược lại cùng Khoát Vân đến đại viện chính : “Lần này Nam Vân có kết quả gì ?”

   Khoát Vân lấy giải dược ra, đem câu trả lời của Thủy Lung lại cho Quý Tư Duyên, tiếp đó liền cùng Quý Tư Duyên bảo trì im lặng. lúc sau, gã lại chủ động : “Chủ tử, nếu chúng ta về Lâu Dương trước , chuyện nơi này giao cho người khác xử lý.”

   Lâu Dương là quê hương của bọn họ, đảm bảo an toàn hơn nơi này nhiều.

   Nhưng trong mắt Quý Tư Duyên, ta cảm thấy nơi này quen thuộc hơn so với Lâu Dương quốc. ta bỏ nhiều tâm tư làm ra hết thảy, làm sao có thể được! Đây phải kết quả muốn có!

   Vẻ mặt cam lòng của Quý Tư Duyên quá ràng, ta đưa tay hung hăng vỗ xuống bàn, nhưng khi tay rơi xuống bàn mới phát , bây giờ tay của ta vô lực biết bao nhiêu.

   Khoát Vân kinh sợ, vừa định hỏi chuyện lập tức ngậm miệng, ánh mắt chút che giấu đồng tình nhìn Quý Tư Duyên.

   Ánh mắt thương hại này bị Quý Tư Duyên bắt được, cái này giống như lưỡi dao cứa vào tim ta.

   ta giận! ta oán hận! tại, ta rất muốn đem nỗi đau người đòi lại người kẻ khác, ví dụ như Bạch Thủy Lung. Nhưng lí trí lại cho ta biết, ta nên trêu chọc Bạch Thủy Lung nữa.

   Lần này Tây Lăng bị loạn, là Bạch Thủy Lung bộc lộ sức mạnh của nàng, cho ta nhìn xem thực lực của nàng.

   Nếu nàng có thể khống chế tiền tệ của Tây Lăng đến trình độ này, vậy những năm này nàng bố trí bao nhiêu nội ứng ở Lâu Dương? Năm đó thi đấu luận võ, nàng đòi quyền thông thương với hai nước Lâu Dương và Đông Vân, có phải sớm chuẩn bị mọi thứ rồi hay ?

   ta thể vì ân oán cá nhân mà mặc kệ Lâu Dương. Dù ta muốn làm như vậy, hoàng đế tại của Lâu Dương, cậu ruột của cũng đồng ý.

   "Điện hạ ——!" Thân ảnh Minh Lễ Tầm từ xa tới, tám lấm tấm mồ hôi, môi mím chặt, vẻ mặt khổ sở: “Xong rồi!”

   Mấy ngày nay, tin tức truyền tới toàn là tin xấu, Quý Tư Duyên sớm thấy quen rồi. ta mệt mỏi xoa trán, buồn phiền hỏi: “Lại có chuyện gì?”

   Minh Lễ Tầm gian khổ : “Hàng loạt binh sĩ Tây Lăng đều trộm bỏ trốn.”

   Quý Tư Duyên trợn to hai mắt, thở phì phò, muốn mắng chửi người lại chửi cái gì, sau đó ‘phốc’ tiếng, hộc máu.

   "Chủ tử!"

   "Điện hạ!"

   Mấy ngày sau khi Quý Tư Duyên hôn mê tỉnh lại, liền nhận được bức mật hàm từ Khoát Vân.

   Mật hàm từ Lâu Dương truyền đến, mệnh lệnh trở về Lâu Dương, chuyện ở Tây Lăng tự nhiên có người coi chừng.

   Quý Tư Duyên nhìn mật hàm, trong lòng lạnh lẽo.

   Trận này ta tự nhận mình thắng hết sức đẹp, cuối cùng lại thua vô cùng thê thảm.

   Hết chương 165


   Chương 166.1: Thập Lưỡng Tửu Gia (Quán rượu mười lượng)
   Edit: Tịch Ngữ @macngulau

   Cây cỏ khô héo, lá rụng bay tán loạn lộ ra khí có vài phần hiu quạnh của mùa thu.

   Có lẽ trong mắt người khác, mùa thù là mùa thu hoạch, mùa quý báu, khiến mọi người vui mừng. Đối với dân chúng Tây Lăng mà , chỉ có thất vọng cùng thê lương.

   Quý Tư Duyên lên đường Lâu Dương, Lâu Dương phái người tới dùng thủ đoạn vang dội lọc chiếm lấy những nơi dồi dào của Tây Lăng, vứt bỏ những nơi hỗn loạn chịu nổi, bỏ mặc dân chúng sống chết, nghèo khó.

   Đương nhiên, biện pháp này khiến cho dân chúng bị vứt bỏ phẫn hận, đáng tiếc sức lực của bọn họ quá bé, thể làm gì con quái vật Lâu Dương này. Trải qua thời gian, ở Tây Lăng bắt đầu có khởi nghĩa, nhưng đều bị quân đội đàn áp xuống.

   chung, Tây Lăng loạn đến mức phải mất sáu tháng mới dần bình ổn lại, quốc thổ Tây Lăng bị Lâu Dương chiếm hữu, ít địa phương bị vứt bỏ ở ngoài liền trở nên hỗn loạn.

   Những nơi có chủ này, người giang hồ rất thích lui tới, có hoàng quyền trật tự, cần để ý nha môn, chỉ cần có thực lực mới có quyền lên tiếng.

   Muốn sinh tồn là bản năng của con người, lúc bị giày vò, con người tìm biện pháp để được sống tiếp, yên ổn. Dù cuộc sống có gian khổ, sống bần cùng cũng được.

   Thời gian dần trôi qua, chờ khi dân chúng Tây Lăng biết nguyên nhân Tây Lăng bị loạn, lúc người dân ở biên giới bừng tỉnh, liền phát nơi bọn họ sinh sống, bất tri bất giác trở thành ‘giang hồ’, thỉnh thoảng còn thấy con giang hồ hành tẩu.

   Từng tòa sản nghiệp dựng lên, các đồ đằng của đại môn phái mọc lên, cũng có người che giấu thân phận. Theo thời gian trôi qua, bởi vì quốc gia bị loạn cộng thêm ít người có thù oán với nhau cùng gặp nạn chung nơi, cuối cùng dần dần khôi phục lại vẻ sôi động và náo nhiệt.

   Nhưng cái loại giang hồ náo nhiệt này cùng với việc quốc gia, thành trấn quản lý tự nhiên giống nhau.

   tới giang hồ, thể nhắc tới chuyện giang hồ rung chuyển trong mấy ngày gần đây.

   Trường Nhạc Cung lại nổi lên, người của Quỷ Môn xuất ở Trung Nguyên, Đại hội võ lâm mười năm lần sắp đến. Khiến người ta chủ ý nhất là, Phong Thánh Tôn trong truyền thuyết thăng tiên xuất ở giang hồ, giống như phù dung sớm nở tối tàn, khiến người ta chỉ nghe kể lại, thấy người đâu.

   Song, nhân vật có thể giậm chân cái khiến giang hồ chấn động như , khi xuất , giang hồ chắn chắn có chuyện gà bay chó sủa.

   Lần này, chính là như thế.

   Thập Tự Môn có tên tuổi lẫy lừng trong giang hồ, đêm bị diệt môn. Nghe ám vệ giang hồ truyền lại, khiến người nghe sợ vỡ mật chính là môn phái sát thủ chỉ bị người tiêu diệt.

   Người còn sống tận mắt chứng kiến, kể lại chuyện mắt thấy tai nghe, thân thể cũng nhịn được run lên, nén được nỗi sợ và vẻ mặt vặn vẹo.

   tại, người chứng kiến còn sống sót này ngồi trong Thập Lưỡng Tửu Gia ở Bắc Phong Lĩnh, bắt đầu khoe khoang hiểu biết của gã với mọi người.

   Bắc Phong Lĩnh nằm ở hướng đông bắc, tới Bắc Phong Lĩnh thể tới Ngõ Đào Hoa. Ngõ Đào Hoa này phải ngõ hẻm , mà là mảnh rừng đào. Bên trong rừng đào có bố trí cửu chuyển bát loan đường, đến mùa hoa đào nở rộ, người bên trong con đường đó tựa như giữa tiên cảnh.

   Nhưng, Ngõ Đào Hoa này cũng chỉ là vật làm nền thôi. Nhân vật chủ yếu là ở trong Ngõ Đào Hoa, đó chính là Thập Lưỡng Tửu Gia.

   Thập Lưỡng Tửu Gia được người nhà họ Cam truyền từ đời này qua đời nọ, chuyên chưng cất rượu để bán, nghề phụ là buôn bán tin tức. Mặc kệ bọn họ bán rượu gì cũng đều giá mười lượng, thu tiền cũng chỉ lấy mười lượng, bất kể là mười lượng bạc hay mười lượng vàng, hoặc là mười đồ vật, những thứ này đều nhất định.

   Vị trí Thập Lưỡng Tửu Gia đãi khách rất lớn — có thể lớn được à, trang trí lộ thiên, mặt đất bày bàn ghế, tảng đá cũng có thể ngồi. Bảng hiệu Thập Lưỡng Tửu Gia treo ngoài phòng gỗ, căn bản phải để khách vào ngồi.

   Lúc này, có vài người ngồi ngoài trời, trong đó có gã đàn ông gầy uống rượu, tập trung tinh thần khoe khoang: “Ngày đó, ta có hẹn với người khác ở Vũ Trúc Lâm để đấu võ, đứng dưới ánh nắng chói chan lát, ta liền tìm bóng râm trú nắng… Đúng lúc này!” Vẻ mặt gã chợt biến đổi, giống như hí kịch, vừa nặng nề nhớ lại cảnh tượng ngày đó, hai mắt mở to, hai vai run rẩy, giống như nhìn xuyên qua hư ảo, thở than : “Đinh linh, đinh linh… Ta nghe thấy có tiếng chuông bạc, giống như ma nhiếp hồn.”

   “Ta giật mình bừng tỉnh, sau đó liền thấy được… Thấy được…” biết có phải có tình khơi gợi hứng thú của mọi người hay là diễn quá nhập vai.

   Hứng thú của mọi người ngồi nghe gã kể chuyện đều bị lôi kéo, có người nhịn được giọng thúc giục: “Nhìn thấy cái gì? mau , ngươi nhìn thấy cái gì?”

   Người gầy : “Ta thấy cỗ kiệu, khiêng người nào đó, kiệu thuận gió mà . Trong truyền thuyết ai thường ngồi trong kiệu, ta thấy diện mạo của , chỉ thấy mang mặt nạ màu vàng.

   “Là Kiền Khôn Kim Diện, có thần kỳ như vậy hay ? Bên trong có tất cả biến hóa?” Mọi người nhịn được hỏi.

   Người thanh niên gầy kiên nhẫn : “ Cách tầng vải sa mỏng, lại ở xa như vậy, sao ta thấy được chứ!” Sau đó tiếp: “Đừng xen mồm, để ta ! Lúc đó ta nghĩ, đây là môn phái nào, ban ngày ban mặt mà dám gây chuyện lớn như thế. Tiếp đó liền thấy người kia xuống kiệu…”

   Người thiếu niên kể chuyện hết sức sinh động, nhất là ‘biểu cảm xuất sắc’ của gã khiến người khác phải chú ý.

   Từ chuyện gã kể, mọi người nhịn được tưởng tượng ra bức tranh sinh động — chàng trai ngồi kiệu tới, mình xuống kiệu lững thững vào rừng, tìm ra địa điểm nấp của Thập Tự Môn, người giết sạch bọn chúng.

   “Ban ngày giết người giống như ban đêm, ta thấy rất ràng, lấy thân pháp của sát thủ Thập Tự Môn xưng bá, ở trước mặt tựa như đứa trẻ chút sức phản kháng.”

   “Cái này cũng quái! Đánh lại bọn họ biết chạy à? Chỉ cần mạnh ai người đó chạy…”

   “Xưa nay, Thập Tự Môn rất đoàn kết, vả lại theo ta thấy, hình như bọn họ phải bảo vệ vật gì đó.”

   “Thánh tôn rất hiếm khi xuất , cũng biết bộ dạng của như thế nào, muốn tận mắt nhìn thấy.”

   chừng ngươi từng gặp rồi, nhưng bản thân lại biết.”

   “Thánh tôn, đó cũng chỉ là lão già thăng tiên thôi mà…” giọng mềm mại trong trẻo vang lên, lơ đãng mang theo chút bực bội: “Ta Đỗ Đan, ngày nào ngươi cũng ở đây khoác, ngươi chán, ta nghe cũng phiền. Mau đổi chuyện khác , hoặc là đừng kể nữa. Bằng ta cho ngươi ở lại tiệm rượu nữa.”

   Xoẹt cái, bóng dáng màu xanh đậm xuất trước mắt mọi người. Tay nàng chống tại mép bàn chỗ người thanh niên gày kể chuyện, mắt liếc qua gã.

   Bản thân địa bàn của người khác, phải dựa theo quy củ của người ta: “Dạ. Cam tiểu thư.”

   “Ta thích ngươi gọi là bà chủ Cam.” Diện mạo xinh đẹp, nụ cười giống như hoa đào nở, khiến người xem choáng ngợp, si mê.

   dừng lại ở trước bàn của Đỗ Đan bao lâu liền xoay người về phía trước vài bước, lại đến bàn khác, đem bình rượu bằng sứ đặt xuống, cười ngọt ngào : “Khách quan, rượu của ngài.” Mắt nàng lưu luyến liếc nhìn bụng của vị khách kia: “Rượu này do ta cất, người có thai uống cũng sao. buồn nôn, khách quan từ từ thưởng thức.”

   “Được.” Trả lời nàng ta là thanh uyển chuyển, mềm , thuần túy êm tai đến cực điểm.

   Mọi người ngồi ở đây nhịn được liếc nhìn về phía giọng kia, muốn nhìn xem có giọng dễ nghe như vậy có dáng vẻ như thế nào.

   Liếc mắt nhìn người, mọi người khỏi kinh diễm, thầm nghĩ tại sao trước giờ mình phát ra vị mĩ nhân này — Da dẻ trắng mịn, cặp chân mày tinh tế, xinh đẹp, dung mạo thoát tục, làm người ta nhìn thấy khỏi sinh ra lòng thương tiếc, hận thể đem nàng ôm vào ngực để thương.

   xinh đẹp mặc quần áo màu lam, quần áo rộng thùng tình vẫn khó che được cái bụng hơi nhô lên của nàng, để người ta biết này có tin vui.

   Khí chất của nàng rất đặc biệt, trang phục giống người giang hồ, là tiểu thư nhà quan. Nhưng mỗi động tác lại phóng khoáng, vui mắt vui tai, rụt rè giống các tiểu thư khuê các.

   Khi cẩn thận nhìn vào con ngươi của đó, lúc nhìn thẳng vào mắt nàng, con ngươi đen nhánh, cứng cỏi, nguội lạnh hoàn toàn trái ngược với vẻ ngoài yếu ớt, khiến người ta khỏi sửng sốt.

   này, rất đặc biệt.

   “Giọng của nàng dễ nghe.” Mắt bà chủ Cam sáng lên, cười tủm tỉm: “Ta thích giọng của nàng, cũng hi vọng nàng thích rượu ta chưng cất, đến lúc đó có thể tìm ta mua.”

   “Đúng rồi, ta tên Cam Mộc Điềm.”

   “Bạch Nha.” cũng cười tủm tỉm .

   Nụ cười đồng dạng xuất gương mặt xinh đẹp của , trái lại có vài phần u buồn, khiến người ta cảm thấy này nên yếu ớt như vậy.

   Nhưng, lúc này mọi người có tâm tư quan sát dung mạo của nàng, bọn họ cảm thấy tên nàng kì quặc – Bạch Nha.

   Nếu tên này phải giả, như vậy cha mẹ của này có cái gì tâm mà đặt tên con mình như vậy!

   “Bạch Nha? Được, ta nhớ rồi.” Cam Mộc Điềm chút hoài nghi, cười xoay người rời .

   Còn Bạch Nha… Cũng chính là Thủy Lung lấy trộm tên của con thú cưng ở kiếp trước của mình, bình tĩnh bưng ly rượu sứ men xanh thưởng thức, ngồi chung nàng còn có Mộc Tuyết và Nhàn công tử rót rượu, chậm rì rì nhấm nháp.

   Mát lạnh sướng miệng, vương lại hương thơm ở kẻ răng, chút kích thích, đúng là rượu dành cho phụ nữ có thai uống. gắt chút nào, cũng làm người ta có cảm giác buồn nôn, khó chịu.

   Mộc Tuyết định kiểm tra phen, ai dè Thủy Lung liền uống, bất đắc dĩ liếc nàng cái, cũng bưng ly rượu lên hớp ngụm.

   Rượu của Thập Lưỡng Tửu Gia ở Ngõ Hoa Đào ngon, được mấy đời người thừa nhận.

   Mặc dù rượu ở thành Nam Vân cũng ngon, nhưng uống rất kỳ lạ. Nếu đem phương pháp chế biến đưa cho nhà họ Cam, nhất định họ có thể nắm giữ đúng cách, đồng thời còn học biết ba.

   Cam Mộc Điềm đến chỉ là khúc nhạc đệm, hề ảnh hưởng gì đến nhàn nhã của mọi người. Trong chốc lát, lại có người tới chuyện náo nhiệt gần đây ở giang hồ. Từ miệng bọn họ, chuyện được nhắc nhiều nhất chính là thánh tôn \ Trường Nhạc Cung \ Ám Đế \ Ngõa Thứ…

   Mấy người này chắc thuộc môn phái nào đó, Thủy Lung biết ít tin tức từ tổ tình báo, cũng phát rất nhiều thế lực giang hồ và các quốc gia triều đình có mối liên quan chặt chẽ. Cảm thấy giang hồ to lớn rất phúc tạp, thậm chí còn muốn vượt qua đất nước.

   Cái này gọi là ở đâu có người, nơi đó chính là giang hồ. Có thể thấy được giang hồ mới là vũng bùn lớn nhất đời này.

   Từ đó, Thủy Lung cũng biết, nay, địa vị giang hồ cao nhất thuộc về Thăng Tiên Phong Thánh Tôn và Ám Đế.

   Đây phải hai người này chính là nhân vật lợi hại nhất trong giang hồ ư?

   Nếu bàn luận về người lợi hại, thế hệ trước như sư phụ của Nhàn công tử Tiền Quỷ Y, như Nam Tầm Tung Tích Thủy Bán Tiên… Người nào phải nhân vật vang dội, lợi hại thời. Nhưng phần lớn đều quy , để ý đời, xuất trước người khác, cũng biết còn sống hay chết. Bởi vậy, bọn họ tự nhiên bị loại trừ khỏi thời đại này.

   Sắc trời dần tối, thái dương rơi về phía tây, để lại mảnh ánh sáng mờ màu đỏ vàng.

   Thập Lưỡng Tửu, mỗi người ly rượu liền uống xong.

   Thủy Lung đặt ly rượu xuống, đứng lên về hướng rừng đào.

   Mộc Tuyết và Nhàn công tử bên cạnh nàng.

   Ba bóng dáng biến mất trong rừng đào, người khác chỉ biết bọn họ , nhưng ai biết đám người Thủy Lung muốn đâu.

   gian nhà, hồ nước, đình tạ thủy lâu, guồng nước đem nước trong hồ vén lên rồi hạ xuống, phát ra thanh thanh thúy của nước. Nắng chiều soi chiếu tạo tầng ánh sáng long lanh, toàn bộ như bức tranh phong cảnh đẹp đẽ.

   Thủy Lung nhàng đạp lên mặt nước, bước vào tiểu lâu, liếc mắt liền nhìn thấy Cam Mộc Điềm nằm ăn điểm tâm tháp mềm.

   “Ngươi sớm đoán được ta đến?” Thủy Lung đứng trước mặt nàng ta hỏi.

   Cam Mộc Điềm nghe lời thản nhiên của nàng, cười : “Thiên Diện Quỷ Y phải loại người nhàn nhã đến quán rượu của ta uống rượu.”

   Nhàn công tử nghe danh hiệu của mình, liền đứng dậy, sờ sờ mũi: “Chính là ta bại lộ?”

   “Bị ngươi lừa vài lần, sao ta có thể nhận ra ngươi?” Cam Mộc Điềm oán hận .

   Dựa theo quy củ Thập Lưỡng Tửu Gia, bán cho khách chính là bán Thập Lưỡng Tửu.

   Năm đó, Nhàn công tử dựa vào công phu dịch dung của mình, thay đổi mặt mũi mới tới quán rượu, người mua hơn mười lượng, sau đó còn chạy tới trước mặt Cam Mộc Điềm nàng lắc lư, khoe khoang, xấu xa chế giễu nàng.

   Nhàn công tử liếc nhìn Mộc Tuyết cái, với Cam Mộc Điềm: “Ngươi đừng có phá hủy danh tiếng của ta, hết thảy đều do ngươi tài nghệ bằng người ta. Huống chi, vì chuyện này, vị kia của ngươi cũng đến tìm ta quấy rầy ít.”

   Cam Mộc Điềm khẽ hừ tiếng, có bắt chẹt chuyện này nữa, rất nhanh liền khôi phục gương mặt tươi cười, : “Các ngươi đến mua tin tức gì?”

   “Mọi chuyện về Bắc Vũ Hải Thất Môn.” Thủy Lung .

   “Ớ!” Cam Mộc Điềm kinh ngạc, khắc sau, muốn che giấu cũng che giấu. Nhìn vào ánh mắt cười như cười của Thủy Lung, nàng ta cười giả lả, thản nhiên : “Ta nghĩ nàng đến mua tin tức của Trưởng Tôn Vinh Cực.”

   Những lời này chứng tỏ nàng ta đoán ra được thân phận thực của Thủy Lung.

   “Ngươi biết?” Thủy Lung thản nhiên hỏi ngược lại.

   Ý này chính là , nếu ngươi biết, ta liền mua tin tức.

   biết.” Cam Mộc Điềm xòe hai tay: “Cho nên ta suy đoán, các ngươi lần này tới đây chỉ là công cóc.” Nàng ta liếc mắt nhìn Nhàn công tử cái.

   Nhàn công tử : “Chuyện qua nhiều năm, con đúng là phái mang thù.”

   Sau khi xong những lời này, hoàn toàn quên mất ba người trước mặt đều là nữ. Đắc tội ba người cùng lúc.

   Cam Mộc Điềm đem tầm mắt đặt lên người Thủy Lung, lơ đãng thu lại nụ cười: “Xem ra các ngươi có chuẩn bị mà đến, chuyện tình của Bắc Vũ Hải Thất Môn, ta biết rất ít. Nhưng, giá tiền…” Nàng ta cố ý dừng lúc, khơi gợi hứng thú của người khác, nhìn vẻ mặt bình tĩnh của ba người, liền nhụt chí, chậm rãi : “Ta muốn mười Kim Ti Xà Thảo.”

   “Có thể.” Thủy Lung đáp ứng.

   Cam Mộc Điềm cười : “Sảng khoái.”

   Nhàn công tử thầm khinh bỉ trong bụng: Có thể sảng khoái à, tại đời này có ai biết thành Nam Vân là cái phễu chứa vàng, chỗ nào là bảo chứ???

   “Được, tặng kèm nàng tin nữa: “Năm đó, thành Kỳ Dương bị ôn dịch là do tỳ nữ bên cạnh Chu Giáng Tử, Duẫn Nhi làm. Tỳ nữ kia vốn là do trang chủ Diệp Thiên Long của Ưng Dực Sơn Trang giả trang, sở trường của ta chính là Lui Cốt Công.” (*)

   (*) Võ công làm xương lại.

   Đối với chuyện thành Kỳ Dương, Thủy Lung vốn có hứng thú trông nom, cũng chẳng có lòng điều tra , ngờ Cam Mộc Điềm chuyện này với nàng.

   Cam Mộc Điềm biết nghi hoặc của nàng, lát sau vẫn thấy nàng hỏi, hết cách liền hướng vào trong tiểu lâu hô tiếng: “A Quy, Tiểu Trư đem quà tặng ta chuẩn bị cho khách ra đây.”

   hồi sau, hai bóng dáng từ trong phòng ra.

   nam nữ, chính là người quen của đám người Thủy Lung, Tư Quy và Chu Giáng Tử!

   Lúc trước, nàng đem Chu Giáng Tử ném cho Tư Quy, cũng quản hướng của bọn họ.

   gương mặt xinh đẹp của Chu Giáng Tử, đường sẹo từ đuôi mày bên mặt trái sang má phải, đó là dấu vết năm xưa ấy ả làm ồn ào, bị Trưởng Tôn Vinh Cực ngại phiền dùng đạo kình khí làm tổn thương.

   Bên cạnh ả chính là Tư Quy bịt mắt bằng vải đen.

   Chỉ thấy trong tay Tư Quy cầm bình rượu, Chu Giáng Tử cẩn thận dìu gã, tầm mắt tập trung lên người gã, chớp mắt nhìn thấy đám người Thủy Lung, liền thu hồi tầm mắt, giống như con thỏ nhút nhát: “Tư Quy, có bậc thang, cẩn thận chút.”

   Thủy Lung phát ánh mắt Chu Giáng Tử rất kì quái, thuần khiết, nhút nhát như ánh mắt đứa trẻ…

   Cam Mộc Điềm liền giải thích: “Tư Quy và ta có chút giao tình, về sau là người của quán rượu của ta. Người này chính là Tiểu Trư, đầu óc hơi có vấn đề, chuyện trước kia đều nhớ, tại trong đầu chỉ nhớ mỗi Tư Quy.”

   Tư Quy cầm hai vò rượu đưa cho Thủy Lung.

   Ánh mắt của gã thấy, nhưng gã từng là cao thủ, năm giác quan nhạy bén, hơn nữa có khoảng thời gian tập luyện, có thể sinh hoạt như người bình thường.

   Thủy Lung nhận lấy rượu, ước lượng xong: “Cái này giá hơn mười lượng.”

   Cam Mộc Điềm cười : “Mười lượng là dành cho khác bình thường, các ngươi, ta dám chậm trễ.”

   Thủy Lung hiểu ý của nàng ta, đầu tiên là tặng tin tức, sau đó là tặng rượu, làm người đứng giữa, để nàng buông tha hai người Tư Quy và Chu Giáng Tử.

   thực tế, bọn họ cũng chẳng có ân oán gì, bắt đầu từ lúc hai người bọn họ rời , nàng ‘nhớ nhung’ gì họ nữa.

   “Cám ơn.” Thủy Lung xoay người, mang theo rượu .

   Mộc Tuyết sâu sắc lườm Cam Mộc Điềm cái.

   Nụ cười mặt Cam Mộc Điềm chút sức mẻ, trêu ghẹo câu: “Bạch Nha nương từ từ thôi, cẩn thận đứa .”

   Những lời này vừa xong, Mộc Tuyết liền thu hồi tầm mắt, theo Thủy Lung.

   Hôm nay, người tới hỏi tin tức là Bạch Nha, đương nhiên người mang thai cũng là Bạch Nha.

   Cam Mộc Điềm buôn bán tin tức, nhưng cũng biết có số tin tức có thể bán, có những tin thể bán. Có chút việc chỉ nhất định phải làm bộ biết.

   Nếu như phải nàng ta nhận ra Nhàn công tử, nàng ta cũng nhận ra được thân phận của Thủy Lung.

   Bạch Thủy Lung cư nhiên mang thai?

   Tin tức này có giá trị biết bao nhiêu, đáng tiếc tiền này thể kiếm.

   Hết chương 166

  2. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 167: Họa từ miệng mà ra

   Edit: Tịch Ngữ

   Rất ít người biết Thủy Lung rời khỏi thành Nam Vân, ngay cả đám người Lục Quyển cũng hay biết gì. Đột nhiên nàng rời , hơn nữa còn mang theo Nhàn công tử biết luyện chế dịch dung thuật, cả người mặc trang phục khống giống ngày thường, nghênh ngang ra cửa thành Nam Vân, cũng có người nhận ra nàng.

   Mặc kệ ai, lần đầu tiên nhìn thấy bộ dạng giờ của Thủy Lung cũng đều cảm thấy nàng như cây liễu yếu ớt trong gió, khiến người ta thương tiếc.

   Đúng lúc này, Thủy Lung đứng bên ven song giữa đường núi, nhìn gã đàn ông cao to mặc bố giáp, tay cầm đao lớn dính máu chắn trước mặt nàng, bộ dạng lo lắng thương tiếc nhìn nàng, giọng hùng hậu cố gắng đè nén, với nàng: “ nương, nàng sao chứ?”

   Người đàn ông này tồi, thậm chí có thể rất có hương vị đàn ông. Ngũ quan kiên cường, ánh mắt lấp lánh có thần, lúc nhìn chăm chú vào con , rất dễ khiến con người ta đỏ mặt thẹn thùng.

   Đó là người đàn ông khiến người ta có cảm giác an toàn.

   Đáng tiếc, người đàn ông này thương tiếc sai đối tượng.

   Thủy Lung im lặng liếc nhìn, tình huống này phải lần đầu tiên xảy ra. Nàng có trả lời người đàn ông kia, ánh mắt thản nhiên liếc nhìn Nhàn công tử đứng bên cạnh xem trò vui.

   Đây đều là do Nhàn công tử dùng dịch dung thuật có tính lừa gạt quá đáng!

   Lúc nàng muốn mặt nạ, chỉ câu tùy tiện, để người ta dễ dàng phát ra thân phận của nàng là được. Nhàn công tử liền cho nàng gương mặt này — Da trắng như tuyết, mày cong như liễu, mắt hạnh vô tội, đôi môi no đủ hơi vểnh, cùng loại với gương mặt vốn có của nàng, nhưng thoát tục đến cực điểm, có thể là mĩ nhân thanh tú hiếm có.

   Khuôn mặt này kết hợp với trang phục nàng mặc, càng tăng thêm vẻ yếu đuối như nước của , sợ rằng đụng liền vỡ vụn.

   Quả , khuôn mặt và trang phục này, tuyệt đối có người nghĩ rằng nàng và Bạch Thủy Lung có liên quan, thế nhưng nếu hành tẩu trong giang hồ hỗn loạn, lại mang đến đống phiền phức, đống phiền phức này tên thường gọi là — Hoa đào nát!

   nương?” La Chấn Thiên nhìn theo tầm mắt của Lạc Thủy Tiên Tử, phát gã thư sinh mặt trắng mặc áo lam.

   Đúng rồi. Trong sách thường , tiểu thư khuê các thường thích mấy chàng thư sinh mặt trắng. lẽ, tên mặt trắng này là người trong lòng của tiên tử tiểu thư này ư?

   La Chấn Thiên càng nghĩ càng cảm thấy có thể. Nhìn chút, tiên tử tiểu thư mặc váy lam, thư sinh mặt trắng cũng mặc đồ màu lam, đây ràng là ‘trang phục tình nhân’!

   Nhàn công tử bị ánh mắt hăm dọa của Thủy Lung nhìn chằm chằm, sau đó, lại bị ánh mắt La Chấn Thiên châm chọc liền thấy khó hiểu.

   đâu có làm gì đâu, sao vị tráng sĩ này xem như kẻ thù vậy.

   Nếu Nhàn công tử đọc được suy nghĩ của La Chấn Thiên, nhất định hô to oan uổng. Người mà trái tim lưu luyến quên chính là cái vị ở bên cạnh người nào đó thôi. nào dám nhớ thương con nghiệt kia, còn muốn sống thêm vài năm nữa có được hay ?

   “Ta .” Thủy Lung chậm rãi thu hồi tầm mắt, nhíu mày, ánh mắt nhìn xuyên qua đầu vai La Chấn Thiên: “Bây giờ phải lúc chuyện trời dưới đất.”

   thanh là dịu dàng! Đúng là người con dịu dàng như làn nước!

   La Chấn Thiên kích động đến đỏ mặt tới mang tai, ánh mắt nhìn chằm chằm Thủy Lung.

   cảm thấy mùa xuân của đến rồi, động tác nhíu mày của Tiểu Tiên Tử nhà đẹp, đấy là liếc mắt đưa tình với sao???

   Nếu là yếu đuối bình thường, bị đôi mắt xanh đen của La Chấn Thiên nhìn chằm chằm, chừng bị hù dọa hôn mê rồi. Thủy Lung lại cảm thấy người đàn ông trước mặt, giống con chó bự đòi ăn.

   Ngón tay nàng vươn lên ngoắc ngoắc, cười khẽ: “Đem bọn họ tiêu diệt .”

   La Đại Cẩu Cẩu gào lên tiếng: “Được ấu!!!!” Người liền vọt .

   Phía trước là đám người thuộc cùng môn phái mặc đồ trắng, bọn họ chính là vì truy sát La Chấn Thiên mà đến. Chỗ này vốn là nơi dừng chân nghỉ ngơi của ba người Thủy Lung, Thủy Lung ở ngay ven sông, cây phi tiêu đúng lúc bay tới nàng, nàng chỉ hơi nghiêng đầu liền tránh được.

   Nhưng trong mắt La Chấn Thiên lại là ngoài ý muốn, là Thủy Lung gặp may nên bị thương, tiếp đó liền có màn hỏi thăm Thủy Lung có khỏe hay .

   thôi.” Thủy Lung thèm nhìn La Chấn Thiên, với Mộc Tuyết và Nhàn công tử, chân điểm lên mặt nước, đạp nước sông.

   Mộc Tuyết am hiểu võ công, thấy Thủy Lung qua sông, nàng ấy mím môi. Nhàn công tử đè nén vui sướng trong lòng xuống, giả vờ tự nhiên ôm eo Mộc Tuyết, nhàng ôm ấp qua sông.

   Lúc đáp xuống đất, tự giác buông eo Mộc Tuyết ra, bộ dạng như chính nhân quân tử.

   Mộc Tuyết nhìn cái, nhưng trách móc gì, cũng nổi giận.

   Dù Thủy Lung ở phía trước, thực tế mọi động tác của bọn họ đều thoát khỏi mắt nàng.

   Nhàn công tử là người lạnh tình, nhưng càng là người lạnh tình, khi động tình cực kì nghiêm túc, sâu sắc. khinh thường việc đùa bỡn tình ái, nếu biểu thích Mộc Tuyết, đó chính là nghiêm túc. Từ sau khi đến bên cạnh Mộc Tuyết, mỗi hành động của đều nhìn ra được có tình cảm với Mộc Tuyết.

   Tính cách Mộc Tuyết dịu dàng, hòa nhã, rất ít người có thể vào lòng nàng ấy. Mặc dù thái độ nàng ấy với Nhàn công tử coi là tốt, nhưng mà vì để ý nên mới tức giận đó thôi.

   Chuyện giữa hai người này, Thủy Lung cũng biết nhiều, chỉ biết hai người này từng có đoạn thời gian ở chung với thân phận bệnh nhân và thầy thuốc. Tình cảm vướng vít của hai người cũng bắt đầu từ đó.

   Nàng có ý định nhúng tay vào chuyện tình cảm của hai người bọn họ, bọn họ có thể tới mức nào tùy hai người.

   “Hắc, Bạch Nha.” Nhàn công tử gọi Thủy Lung.

   Thời gian lại ở bên ngoài, Thủy Lung vẫn lấy trộm tên của thú cưng ở đại của mình để dùng.

   “Ừ?” Thủy Lung lười biếng nhìn .

   Ánh mắt hơi híp, bên trong mơ màng, vô tình để lộ vẻ phong tình khiến Nhàn công tử ngẩn ngơ. khắc sau, Nhàn công tử hoàn hồn chửi lớn trong bụng, Nghiệt!!!

   May là diện mạo tại của nàng phải bản gốc, nếu có mặt nạ dịch dung, dùng gương mặt của nàng mà lăn lộn trong giang hồ, biết gây tai họa cho biết bao nhiêu nam nữ si tình.

   “Trước kia, nàng biết thuần thú à?” Thấy ánh mắt Thủy Lung dần nguy hiểm lên, Nhàn công tử liền vội vàng hỏi điều muốn hỏi.

   Thủy Lung bất ngờ cười tiếng: “Làm thuần thú sư cũng tệ.”

   Huấn luyện động vật lông xù rất là thú vị. (Xin chú ý, nàng nghĩ tới động vật lông xù, nhưng tuyệt đối phải đám chó mèo chỉ biết giả đáng đâu nhá.)

   “Quả nhiên.” Nhàn công tử thở dài hơi. Đúng là cảm giác của sai, nghiệt này căn bản xem đại hán kia là chiến thú để sai khiến!!!

   Đáng thương vị đại hán kia, chút cũng nhận ra, còn phải thẹn thùng nghe lời người ta.

   Mộc Tuyết cũng nghĩ đến chuyện này, cười khẽ tiếng.

   Nàng cười, Nhàn cũng tử cũng vui theo. Rất nhanh liền vui quá hóa buồn, Thủy Lung híp mắt cười nhìn : “Ngươi còn chưa tìm ra tài liệu mặt nạ à?”

   Lúc trước, khi nào cũng gặp đào hoa nát, Thủy Lung bắt Nhàn công tử làm mặt nạ mới cho mình, cuối cùng Nhàn công tử người có vật liệu để dùng. Vật liệu làm mặt nạ rất phiền phức, trong chốc lát tìm ra được.

   Nhàn công tử nhìn ra được vẻ nguy hiểm đằng sau nét mặt nhu hòa của Thủy Lung, cười ha ha : “Nhanh, nhanh.”

   trận gió lớn thổi tới, cơn gió này mang theo người. Bây giờ đứng trước mặt đám người Thủy Lung, vẻ mặt lo lắng nhìn Thủy Lung, lớn tiếng : “ nương, nàng sao chứ? Ta quay đầu liền thấy các ngươi đâu, còn tưởng các ngươi bị bắt. Vội chết ta! Ta theo mùi vị của các ngươi mới tìm được nơi này!”

   Theo mùi vị…

   “Ngươi là chó à?” Nhàn công tử khinh bỉ.

   La Chấn Thiên nhìn vừa mắt, vừa nghe Nhàn công tử đểu liền hung tợn nhìn , giọng lạnh như băng: “Ngược lại cũng có chút đầu óc.”

   Ý này, cư nhiên bị Nhàn công tử đoán đúng!

   Ta nghĩ ngươi mới có đầu óc! Nhàn công tử nghĩ như vậy. Hài hước sờ cằm, hiểu vì sao người đàn ông này lại dùng ánh mắt thù hận nhìn ?

   Chợt thấy La Chấn Thiên thỉnh thoảng dùng ánh mắt tha thiết nhìn Thủy Lung, đầu óc lóe sáng, trong nháy mắt liền hiểu! Hình như thằng nhãi này xem là tình địch!

   “Như ngươi nhìn thấy, chúng ta rất khỏe.” Đường phía trước bị người đàn ông này ngăn cản, Thủy Lung phải dừng lại bước tiến, nhàn nhạt nhìn ta: “Ngươi chặn đường của ta.”

   La Chấn Thiên vội vàng tránh đường, ánh mắt thấy Thủy Lung muốn rời , ta liền lắc mình chắn trước mặt Thủy Lung, ngẩng đầu nhìn vào mắt nàng, gương mặt ta đỏ lên, lắp bắp biết gì.

   Cái bộ dạng như đàn bà của ta khiến Thủy Lung câm nín hồi, mới : “Có chuyện gì mau nhanh .”

   La Chấn Thiên liền quát lớn: “Xin hỏi phương danh của nương.”

   “Bạch Nha.” Thủy Lung . (Bạch Nha: răng trắng :))

   La Chấn Thiên : "Hắc hắc, bởi vì mỗi ngày ta đều chà răng.”

   Thủy Lung: ". . ."

   Nhàn công tử: “Phốc!”

   La Chấn Thiên bị tiếng cười làm giật mình tỉnh giấc, sau đó phát lời của mình, khuôn mặt phồng lên đỏ bừng, lắp: “Nàng, nàng là, phương danh của nàng là, Bạch Nha?”

   Thủy Lung cũng bị ta chọc cười, gật đầu.

   Nàng cười như thế, La Chấn Thiên liền bị mê hoặc biết phân biệt đông tây nam bắc, ngu ngốc : “Ha ha ha, tên rất hay, tên rất hay!”

   “Chỗ nào hay?” Thủy Lung đầy hứng thú chọc ghẹo ta.

   “Hay, hay, hay…” La Chấn Thiên cà lăm nửa ngày, nửa ngày sau mới : “Rất thích hợp.”

   Quả nhiên thể trông cậy vào ta lời hay.

   “La Sát, mặt mũi của Trường Nhạc Cung đều bị ngươi làm mất sạch rồi.” Khách kông mời lại đến lần nữa.

   Người phụ nữ áo đỏ từ trời rơi xuống, tóc mai như linh xà lượn bay trong gió. Lông mày dài , bên dưới là đôi mắt hẹp, đôi môi đỏ như máu, lúc rơi xuống đất váy dài phiêu phiêu, dáng vẻ cực kì diêm dúa, gương mặt đầy vẻ quyến rũ.

   Kiều Lịch Lịch quét mắt nhìn Thủy Lung lượt, liền bĩu môi, chút che giấu vẻ chán ghét. Ả ghét nhất loại con điềm đạm, đáng , giống như đóa hoa trắng.

   La Chấn Thiên cau mày, nhìn Kiều Lịch Lịch, lạnh giọng : “Người ở bên kia đều giải quyết rồi à?”

   Bộ dạng mặt lạnh và dáng vẻ ngốc nghếch lúc nãy hoàn toàn đối lập, nhưng rất có lực uy hiếp.

   Thủy Lung nhíu mày, thế này phải rất tốt sao?

   Nếu lúc trước nàng nhìn thấy dáng vẻ này của La Chấn Thiên, nàng nghĩ rằng ta có lúc cũng ngờ nghệch, quả nhiên thể đánh giá con người qua bề ngoài.

   Kiều Lịch Lịch mất hứng : “Ta giúp ngươi cản người, còn tưởng ngươi đuổi theo kẻ đào ngũ quan trọng, ai ngờ lại theo đuôi đứa con có lai lịch ràng.”

   La Chấn Thiên lạnh giọng : “Cái gì là có lai lịch ràng? Bạch Nha nương người ta vì ta mà bị liên lụy, đương nhiên ta phải bảo vệ người ta tốt.”

   "Phốc —— Bạch Nha? Ha ha ha, cái tên thối nát gì thế này.” Kiều Lịch Lịch che miệng cười.

   quái!” Ánh mắt La Chấn Thiên hung ác lên.

   Kiều Lịch Lịch bị quát cũng lạnh mặt: “Vì người ngoài mà ngươi nổi giận với ta?”

   Ả thầm nghĩ đều là lỗi con tiểu tiện nhân kia, quay sang trừng Thủy Lung. Mới phát , bọn người Thủy Lung tranh thủ lúc bọn họ cãi nhau xa hơn trăm mét.

   Cái này chỉ có Kiều Lịch Lịch phát , La Chấn Thiên cũng phát .

   ta vội vàng đuổi theo: “Bạch Nha nương, đừng nóng giận, cái mồm của ả ta rất đáng đánh.”

   Thủy Lung : “Ả cái gì?” Nàng căn bản có hứng thú nghe bọn họ khắc khẩu.

   Mắt La Chấn Thiên sáng rực nhìn Thủy Lung. Bạch nương đúng là người có tấm lòng lương thiện, khoan dung, cố tình giả bộ như nghe thấy, tránh làm bọn khó xử.

   Thủy Lung nhìn ánh mắt đó của ta, trực giác cho nàng biết ta lại nghĩ nhiều.

   Lúc nghe Kiều Lịch Lịch ‘Trường Nhạc Cung’, nàng liền có ý muốn dây dưa với bọn họ.

   Trường Nhạc Cung, tà phái nổi tiếng trong giang hồ. Phong cách làm việc quỷ dị, núp nhiều năm, tại lại xuất , vừa ra giang hồ lại quậy trận tưng bừng.

   “La Sát, ta mắt của ngươi bị mù đúng ?” Kiều Lịch Lịch cũng đến, đen mặt với La Chấn Thiên: “Ngươi nhìn thấy người ta căn bản để ngươi vào mắt à? Người ta coi ngươi là con cóc ghẻ đó! Hừ! Cũng biết tiểu thư ngu dốt của nhà nào, ta khuyên ngươi nên về nhà sớm , ở ngoài này phải là nơi Tiểu Bạch Hoa đùa giỡn.”

   Thủy Lung thản nhiên liếc Kiều Lịch Lịch: “Tiểu Độc Xà, ta phải tình địch của ngươi, đừng có đem độc phun tùm lum.”

   Nàng cũng phải người có tính cách tốt lành gì, bị người khác chế nhạo ngầm hai, ba lần vẫn phản kích. Nể tình ả ta cũng là nữ tính toán.

   Kiều Lịch Lịch cười nhạo, nhìn La Chấn Thiên: “La Sát, ngươi nghe cho tốt nha, đây cũng phải Tiểu Bạch Hoa đâu, miệng lưỡi lợi hại. biết có phải ám tử của nhà nào hay , cố tình ở đây chặn đường rút lui của ngươi.”

   La Chấn Thiên nhíu mày: “Đủ rồi!” Nhìn sang Thủy Lung, mím môi, càng to gan : “ nương, dám giấu, ta rất thích nàng, vừa gặp thích!”

   Lúc đó ta bị truy sát, muốn tìm nơi trống trải để giải quyết bọn chúng, ai dè chạy đến bờ sông lại thấy bóng dáng áo lam --- nàng ngồi xổm bên bờ sông, tay đùa nghịch nước. Bỗng nhiên, lọn tóc rơi xuống, nàng dùng tay vén lên, để lộ khuôn mặt trắng trẻo, cái tai đáng , mặt cúi xuống rất là dịu dàng, môi nở nụ cười linh động thoát tục.

   Khi ấy, trái tim của ta bịch bịch như tiếng chuông đồng, rung động thôi. Xém chút tưởng mình bị ảo giác, nghĩ rằng nàng là tinh linh tiên tử ở hồ nước biến thành.

   La Chấn Thiên trải qua quá trình động tâm, ta liền đem đoạn tình cảm này giải thích cho đám Thủy Lung nghe, sau đó nghiêm túc : “Bạch nương, ta thích nàng, ta muốn cưới nàng làm vợ!”

   La Chấn Thiên khẩn trương chờ đợi câu trả lời có phát , mặc kệ Thủy Lung, Nhàn công tử hay Mộc Tuyết đều có vẻ mặt cổ quái; còn Kiều Lịch Lịch, trừ tức giận cũng chỉ có tức giận.

   Thủy Lung vẫn gì, Nhàn công tử ôm trán, lấy lọ thuốc lau mắt đưa cho La Chấn Thiên, thành khẩn : “Ánh mắt có vấn đề, nhớ dùng vào hai buổi sáng tối.”

   La Chấn Thiên tát cái: “Xéo!”

   Về phần Thủy Lung, nàng chỉ có thể cảm thán câu: Ở đâu cũng có thiếu não.

   Quay lại tình huống lúc đó!

   Đúng là nàng ngồi xổm bên bờ sông, nhưng nàng có nghịch nước nha, nàng chi rửa tay thôi mà, tự cho rằng dáng vẻ đó chẳng có gì tao nhã. Kế đó, đúng là tóc có rũ xuống, nàng cũng có đem tóc vén ra sau tai… Nhưng nàng biết mặt mũi mình dịu dàng, tươi cười thoát tục ở đâu???

   ràng là… Thủy Lung nghe thấy thanh truy sát, híp mắt lại, ánh mắt ràng có mảnh băng mỏng, khóe miệng ngoéo lên theo thoái quen, tâm tình là vui sướng khi người gặp nạn mà!!! Hơn nữa, sau khi tránh cây phi tiêu, còn định nhân cơ hội giậu đổ bìm leo dạy dỗ cái tên ném ám khí lung tung kia trận.

   “La Sát! Ngươi bị mù à?” Kiều Lịch Lịch rống giận: “Ngươi nhìn cho bụng của nàng ta kìa, ràng có bầu, sớm còn là trong trắng.”

   “Miệng của ngươi sạch chút !” Mộc Tuyết lạnh lung nhìn Kiều Lịch Lịch.

   “Sao? Nếu nàng ta sạch , sợ gì người ta .” Người đàn bà bị ghen tỵ che mắt chẳng còn chút lí trí, ánh mắt Kiều Lịch Lịch giễu cợt: “Ta sao? Các ngươi làm gì được ta?”

   Trong mắt ả, ba người trước mắt là Tiểu Bạch Hoa, là Tiểu Bạch Kiểm, còn lại là con ma ốm, hiểu vì sao bọn họ dám lại ở ngoài này.

   “Này, ta chỉ thương hương tiếc ngọc với người con duy nhất thôi.” Ánh mắt Nhàn công tử lộ ra vài phần lạnh lẽo: “Con dám chuyện phách lối trước mặt ta, ta làm cho ngươi thối mặt.”

   Kiều Lịch Lịch bị ánh mắt của đâm cái, hiểu tại sao trong lòng sinh ra vài phần khủng hoảng.

   Tâm trí ả bình tĩnh lại, ánh mắt liền bình tĩnh lại, hơi cảnh giác nhìn ba người: “Rốt cuộc các ngươi là ai? Tại sao lại xuất ở đây? Có mục đích gì?”

   " ngang qua." Thủy Lung nhàn nhạt , lười dây dưa với bọn họ. với La Chấn Thiên: “Đừng theo.” Liền dẫn Mộc Tuyết lướt qua ta, thi triển khinh công, chớp mắt liền xa hơn trăm mét.

   Nhàn công tử nhìn thoáng qua hai người bọn họ, sâu kín câu: “Họa từ miệng mà ra nha!” Người liền theo Thủy Lung, nhanh chóng vào trong rừng, trong bụng thầm : Vì sao lần này nghiệt mang Tiểu Tuyết ? Để ta ôm bay tốt ư?

   La Chấn Thiên còn chìm đắm trong đả kích vì Thủy Lung mang thai. thực tế, ta có chú ý tới bụng của Thủy Lung, bởi vì nho váy rất rộng, dễ nhìn thấy thân hình.

   ta vừa hoàn hồn lại bị thân pháp của Thủy Lung và Nhàn công tử làm chấn động, hồi lâu mới rống giận: “Tên nào vô trách nhiệm như vậy, mặc kệ vợ mình mang thai lại trong giang hồ!!!!!!!!!”

   Kiều Lịch Lịch chờ đến chờ , cư nhiên lại nghe thấy câu này, trong lòng cực kì khó chịu, lạnh giọng : “ chừng người ta có thành thân, chẳng qua là dâm phụ…Ách.”

   cục đá, ai thấy nó từ đâu bay tới, nhanh đến khó thể tin, cứ như vậy xẹt qua cổ Kiều Lịch Lịch.

   Kiều Lịch Lịch ngẩn người, sau đó sắc mặt càng tái nhợt, ả mờ mịt nhìn La Chấn Thiên, ngón tay run rẩy ôm cổ mình, chạm vào mảnh máu đỏ dinh dính.

   “Ai?” La Chấn Thiên cũng bị hoảng, nhanh chóng rút đao lớn.

   "La. . . La Sát. . ." Kiều Lịch Lịch sợ đến nước mắt cũng rơi ra: “Ta muốn, muốn chết…”

   “Yên tâm, chết được.” Giọng khàn khàn, trong trẻo giống như nước trong hồ đá, giọng điệu chầm chầm nhàn nhạt ai có thể học được, làm người ta nghe xong vẫn cảm thấy thanh văng vẳng trong tai, hận thể nghe thêm lần nữa.

   Nhưng trong thanh cực êm dịu này, lại mang phần nguy hiểm, giống như viên thuốc độc bọc đường, sau khi nếm qua ngọt ngào, mới phát ra độc.

   La Chấn Thiên thử thong qua thanh tìm vị trí của người đó, lại phát thể nào tìm ra, trong lòng khỏi kinh hãi.

   biết ta đắc tội với các hạ ở chỗ nào…”

   “Thứ nhất, nghe lời hạ tiện, lỗ tai của bản tôn kháng cự.”

   Lời La Chấn Thiên chưa hết, bị thanh này cắt ngang, giọng ràng bình thản, hề cố ý cắt ngang, nhưng khi thanh của vang lên, khiến người ta tự chủ được phải nhường bước.

   Nhưng khi nghe lí do, La Chấn Thiên chợt thấy xấu hổ toát mồ hôi.

   Lỗ tai cũng biết kháng nghị à, cái rắm!

   Cố tình người này chuyện rất đương nhiên, khiến người ta cũng cảm thấy đúng như vậy.

   Đinh linh ——

   Đinh linh —— đinh linh linh ——

   "Tiếng chuông?" La Chấn Thiên nghiêng tai lắng nghe, lại cảm thấy tiếng chuông cách truyền đến, từng hồi từng hồi, giống như thanh nhiếp hồn chốn U Minh.

   Trong tầm mắt, bong trắng xa cuối chân trời giống như ảo ảnh, trước mắt liền xuất trước mặt , khoảng cách tới mười thước ---- Bốn người nâng kiệu, lụa mỏng đỏ vàng bạc, chuông bạc bích ngọc, bóng dáng cao cao mờ ảo.

   Trong đầu La Chấn Thiên đột nhiên có suy nghĩ, sau đó bị suy nghĩ của mình dọa sợ, sắc mặt trở nên rất u ám.

   Kiều Lịch Lịch cũng nhìn cỗ kiệu kia, vừa liếc tấm màn lụa che kiệu, đôi mắt lạnh khiếp người hướng về phía ả, khiến ả biết trốn đâu, có loại cảm giác hồn phách bị đông cứng.

   “Hừ.” Người trong kiệu hừ tiếng.

   Cả người La Chấn Thiên chấn động, khẩn trương.

   “Ngay cả mắt của bổn tôn cũng kháng nghị.”

   “…” Tuy lời cổ quái, thế nhưng La Chấn Thiên cười nổi, bởi vì vừa dứt lời, rèm kiệu bay theo gió, bóng dáng đứng trước mặt bọn họ, đập vào mắt họ là khí thế giết người lạnh lẽo, làm sắc mặt ta trắng bệch, đao lớn hung hăng cắm vào mặt đất mới đứng vững được.

   Kiều Lịch Lịch có may mắn như vậy, ả phun ngụm máu, người liền ngã mặt đất, văng xa hai thước.

   Ả khó khăn ngẩng đầu lên, chỉ thấy đôi giày trắng thêu tơ vàng, cùng với vạt áo màu bạc thêu nguyệt sắc.

   dám ngẩng đầu, cảm giác sợ hãi to lớn, khiến nước mắt ả ngừng rơi xuống.

   “Đừng khóc.” Giọng trong treo khàn khàn, khiến người ta cảm thấy dịu dàng như gió xuân.

   Đúng vậy, dịu dàng… nhưng là ảo giác. Nếu như rơi vào trong ảo giác này, tiếp theo nghênh đón vạn kiếp bất phục.

   “Ta sợ mình nhịn được móc mắt ngươi ra.” Người nọ giọng : “ xấu, ngươi có đúng hay ?”

   “Mặc dù ngươi đủ xấu rồi…” thanh sạch nghe ra chán ghét, nhưng lại hòa hợp với lời cực kì tàn nhẫn.

   Kiều Lịch Lịch há mồm, nhưng kêu ra được, ả liền cảm thấy cả người mát lạnh, quần áo đỏ bị phá thành từng mảnh vụn, còn ả trần như nhộng.

   “Các…” La Chấn Thiên tốt nhìn qua Kiều Lịch Lịch, khi ta dời mắt, vô tình thấy đôi mắt dưới mặt nạ màu vàng.

   đôi mắt trong suốt hề dơ bẩn, u quang kinh hoảng rung động, ngay cả đàn ông nhìn thấy cũng si mê vài giây, nhưng lập tức cảm thấy lạnh thấu xương, lạnh kinh hồn --- nhìn thân thể trần như nhộng của Kiều Lịch Lịch, giống như nhìn đống thịt heo thối rữa!!!!

   Hết chương 167

  3. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 168.1: Thánh tôn đừng làm rộn

   Edit: Tịch Ngữ
   Thân thể trắng nõn, mịn màng trần như nhộng dưới ánh nắng mặt trời giống như phủ thêm lớp huỳnh quang như noãn ngọc. Cằm Kiều Lịch Lịch dính vết máu, cùng với ánh mắt rưng rưng sợ hãi, tràn ngập mỹ cảm bị lăng nhục.

   Chỉ cần là đàn ông nhìn thấy cảnh tượng này, đều phải có vài phần rung động mới đúng.

   Nhưng, La Chấn Thiên biết, người đàn ông trước mắt chẳng những có rung động, trái lại còn có cảm giác chán ghét, đáng liếc nhìn cái. Mặt nạ màu vàng dưới ánh nắng hề phản quang, tính chất thuộc tính lạnh như băng, màu sáng ấm áp, mâu thuẫn giống như con người của . (@Ngữ: TTVC là thánh tôn ư http://***************.com/images/smilies/icon_confused.gif )

   “Người đâu, đem miệng của ả xử lí sạch chút.”

   Hai người xuất , người mặt chút biểu cảm bóp cằm Kiều Lịch Lịch, dùng thủ đoạn thô lỗ nhất kéo đầu lưỡi của ả, tay cầm dao rất sảng khoái cắt xuống.

   “…” Kiều Lịch Lịch trợn mắt, con ngươi rướm đầy đau khổ và nghi hoặc.

   hiểu, vì sao người đàn ông thần bí này lại muốn dằn vặt ả như vậy. Ả chỉ mấy lời thô tục, khiến nghe thoải mái? Lý do tùy hứng như vậy, cứ như thế đối phó ả, so với tính cách của cung chủ Trường Nhạc Cung còn cổ quái, tàn nhẫn hơn.

   Hắc y nhân biết thói quen của chủ tử nhà mình, lúc xuống tay liền dùng chút thủ đoạn , làm Kiều Lịch Lịch thể phát ra gì hết.

   Người còn lại mang nước tới, đổ vào miệng Kiều Lịch Lịch, rửa vết máu trong miệng ả.

   Hai người làm xong, mặt đổi sắc đứng bên chờ chỉ thị.

   “Ô… ô….” Kiều Lịch Lịch phát ra thanh khóc nức nở, ánh mắt cầu cứu nhìn La Chấn Thiến.

   “Xin hỏi vị đại nhân này, ngài là thánh tôn?” La Chấn Thiên gần như khẳng định hỏi.

   đời này có người dám giả trang thành thánh tôn ư? Trong thiên hạ có bao nhiêu người có võ công cao cường như vậy! Hai thứ đó trộn chung chỗ, chính là người nào đó trong truyền thuyết rồi!

   Kiều Lịch Lịch nghe hai chữ “thánh tôn”, sắc mặt liền thay đổi.

   Trong chốn giang hồ, Trường Nhạc Cung có thể tùy ý làm bậy, them đặt người khác vào mắt, khiến vô số người trong giang hồ phải kiêng dè. Nhưng, trong số đó tuyệt đối bao gồm thánh tôn, nếu người trước mắt là thánh tôn, dù ả chết tại đây, cung chủ cũng vì ả màb tìm thánh tôn đòi lại công bằng.

   Người mặt nạ vàng trả lời La Chấn Thiên, La Chấn Thiên liền nghĩ rằng im lặng là chấp nhận. Vẻ mặt ta nghiêm túc, thành khẩn : “Thánh tôn đại nhân, Si Mi cũng có ý định mạo phạm người, vọng thánh tôn giơ cao đánh khẽ.”

   Thánh tôn mặt nạ vàng méo đầu nhìn về phía ta, động tác lộ ra vẻ tùy ý, cũng có chút thuần khiết, đáng rất quỷ dị: “Được.”

   La Chấn Thiên ngẩn ra, ngờ chuyện được giải quyết đơn giản như vậy? Thánh tôn dễ chuyện như vậy à?

   chứng mình, suy nghĩ của ta buồn cười.

   Thánh tôn vươn tay, bàn tay trắng nõn hoàn mỹ, tùy ý giơ lên, nhìn La Chấn Thiên, giọng khàn khàn lộ vẻ cười như cười: “Bản tôn đánh.”

   “…” La Chấn Thiên bực bội cố nén cảm giác muốn hộc máu.

   “Bản tôn đáp ứng lời ngươi, ngươi có nên thỏa mãn cầu của bản tôn ?” Thánh tôn hỏi ta.

   Trong lòng La Chấn Thiên dâng lên cảm giác bất an, nhưng dám phản bác, gật đầu.

   ta cảm thấy giọng người đàn ông này thuần túy thanh khiết, nghe ra chút uy hiếp, nhưng cố tính lại làm người ta dám phản kháng, dường như chỉ cần khiến đối phương vừa ý, nhất định có chuyện tốt xảy ra.

   Người đàn ông mặt đeo mặt nạ màu vàng có chuyện gì liền cười, biết vì sao La Chấn Thiên cảm thấy nụ cười của người đàn ông này, cười đến phong hoa tuyệt đại.

   số người, cần nhìn dung mạo, chỉ cần khí chất tự nhiên của cũng đủ khiến chúng sinh nghiêng đổ.

   tại, ta gặp được người này, ngay trước mắt ta.

   “Bản tôn thấy mặt mày của ngươi ngầm chứa ý xuân, rễ tình mọc dài, về sau sinh tai họa, nặng mang tới tai ương.” Thánh tôn chậm rãi đáp. (@Ngữ: ha ha ha! Đánh ghen cà!!!)

   Tâm trạng La Chấn Thiên vừa mắc nghẹn vừa kinh hãi. sớm nghe thánh tôn là người toàn năng, có thể xem thiên tượng, có thể tính nhân tướng. lẽ giống như , ta gặp kiếp đào hoa?

   Bóng dáng màu lam thanh tao, lịch , dịu dàng khẽ lướt qua trong đầu ta.

   “Bạch Nha nương…” tự chủ được, nỉ non câu.

   “Bạch Nha?” Thánh tôn bấm đốt ngón tay, khẽ : “Kiếp trước, ngươi cùng Bạch Nha có duyên với nhau, đáng tiếc tương khắc nhau, thể thân cận, thể tưởng niệm, bằng vạn kiếp bất phục.”

   Bốn chữ vạn kiếp bất phục đập vào đáy lòng La Chấn Thiên, biết có phải ta bị ảo giác hay , luôn cảm thấy lúc thánh tôn lời này, dường như có thâm ý khác. (@Ngữ: đường nhiên rồi, nhà mi muốn cưa vk của lão ấy, lẽ lão lại chỉ ngươi cách theo đuổi :))

   “Để tránh cho ngươi chết yểu, bản tôn liền cho ngươi cánh cửa để .” Thánh tôn .

   La Chấn Thiên chần chừ bất an, hỏi: “Thánh tôn muốn ta đáp ứng… chính là chuyện này?”

   “Đúng vậy.” Thánh tôn nhàn nhạt gật đầu, thờ ơ với địch thủ: “Ngươi cho ả Mị Kiều Oa.”

   “Ah…ah,..ưm.” Kiều Lịch Lịch kinh hoàng kêu rên. Ả sớm nghe danh Mị Kiều Oa, chính là xuân dược có thể làm cho trung trinh phải thành dâm phụ.

   Người đàn ông áo đen nghe lời chủ tử làm việc, hề cố kỵ Kiều Lịch Lịch phản kháng dữ dội, nhanh nhẹn đem thuốc đổ vào miệng ả.

   “Này…” La Chấn Thiên càng bất an, trong lòng có dự cảm tốt.

   Thánh tôn : “Bản tôn để ngươi chịu uất ức đâu, nếu ngươi thích nàng, liền buông tay. Nhưng, bản tôn chỉ cho ngươi tháng, tìm tốt thành thân. tháng sau, nếu tìm được, tai họa dính máu này khó tránh khỏi.”

   La Chấn Thiên im lặng hồi, sau đó nghiêm mặt hỏi: “Vì sao thánh tôn đại nhân coi trọng ta như vậy? chỉ xem tướng cho ta, còn suy nghĩ cho ta?”

   “Bản tôn thấy ngươi thuận mắt.” Thanh vẫn nhàn nhã, từ tính như trước, êm tai dễ mê hoặc lòng người. Hơn nữa câu tiếp theo, giao điệu đặc biệt chậm rãi, hàm ý sâu xa giống như lông chim nhàn phất qua lòng người, ngưa ngứa khiến người ta thể tĩnh tâm.

   La Chấn Thiên nghĩ, cái ‘thuận mắt’ này khiến người ta bất an.

   chờ ta suy nghĩ nhiều, thuốc người Kiều Lịch bắt đầu phát tác.

   Thân thể trắng nõn của ả ửng hồng mê người, ánh mắt dần mê ly, nhưng vẫn còn vài phần thanh tỉnh như cũ. trán toát mồ hôi, mồ hôi trong suốt dính da thịt, tăng thêm vẻ đẹp sáng long lanh của da thịt. Thân thể trần như nhộng của ả bắt đầu uốn éo, khi nhìn thấy đàn ông đứng bên cạnh mình, ả liền vội vã bò qua phía người đàn ông đó.

   Tác dụng của Mị Kiều Oa rất lợi hại, cho dù có là trung trinh cũng biến thành dâm phụ, hơn nữa khiến người ta động tình nhưng vẫn còn giữ vào phần tỉnh táo, để về sau nhớ lại mọi hành động của mình, thuốc này giống xuân dược mua ở tiệm đông y làm con người ta mềm oặt, trái lại càng khiến máu huyết lưu sướng, tràn trề sức sống, tinh lực vô tận.

   Bản thân Kiều Lịch Lịch chính là mỹ nhân quyến rũ, cơ thể càng tệ, hôm nay lại có dáng vẻ dâm đãng, càng chọc người hơn.

   Nhưng, đàn ông ở đây, ai động lòng.

   Tên kia nhìn thấy Kiều Lịch Lịch tới gần, có lệnh của chủ tử, dám tự mình chủ trương, liền để mặc cho Kiều Lịch Lịch cọ tới cọ lui, đứng nghiêm trang, vẻ mặt thay đổi, như bức tượng điêu khắc.

   La Chấn Thiên nhìn thấy màn này cũng rất đau đầu.

   ta và Kiều Lịch Lịch đều là đồng môn, đối với ả có tình , cũng có tình đồng môn, nên thể bỏ mặc ả như vậy, nhưng phải phát sinh quan hệ với ả, lòng ta cam tâm tình nguyện.

   ta biết tính tình Kiều Lịch Lịch, bọn họ chưa có chuyện gì thôi, ả quấn quýt lấy ta buông, nếu có chuyện, vậy càng nguy hiểm rồi.

   Bầu khí im lặng, thánh tôn lời nào, La Chấn Thiên cũng gì, chỉ còn lại tiếng rên rỉ ừ ừ a a của Kiều Lịch Lịch, khiến La Chấn Thiên cảm thấy xấu hổ.

   “Ngươi xem.” Thánh tôn chợt nở nụ cười, hỏi La Chấn Thiên: “Ả như vậy có giống dâm phụ ?”

   La Chấn Thiên sững sờ, bỏ qua thời cơ tốt nhất để trả lời, lúc muốn trả lời có vẻ ngắt nhéo.

   Thánh tôn cũng muốn nghe câu của trả lời của ta, đối với tên thuộc hạ bị Kiều Lịch Lịch lèo nhèo : “Đừng để lưu mùi.”

   Tên thuộc hạ liền đẩy Kiều Lịch Lịch ra, cởi áo khoác, về phía hồ nước xa.

   La Chấn Thiên vừa chuyển mắt, phát thấy bóng dáng của thánh tôn, ngay cả cổ kiệu cũng còn.

   Còn....

   Chương 168.2: Thánh tôn đừng làm rộn

   Edit: Tịch Ngữ @macngulau

   Tại chỗ này, chỉ còn Kiều Lịch Lịch và ta. Nếu như có bộ dạng quyến rũ vì bị trúng thuốc của Kiều Lịch Lịch, có lẽ ta cho rằng mọi chuyện đều là ảo giác.

   Từ lúc vô tình gặp gỡ tiên tử tiểu thư, đến thánh tôn nổi danh trong thiên hạ, chuyện kì quái nối tiếp nhau, tới đột ngột và rất nhanh.

   chỉ là trùng hợp thôi sao?” La Chấn Thiên nhịn được nghi ngờ, .

   Tình huống trước mắt phải lúc ta nên suy nghĩ, vì Kiều Lịch Lịch vọt về phía ta.

   Võ công thân pháp của Kiều Lịch Lịch tệ, nay lại bị thuốc kích thích, càng lợi hại hơn.

   La Chấn Thiên nhất thời cảnh giác, bị ả đẩy ngã nhào xuống đất, sau đó bị Kiều Lịch Lịch giở trò. (@Ngữ: trường vụ án cưỡng hiếp ngày hôm nay *&&$#9*$#@#*(^$##) Vẻ mặt ta lên tức giận và rầu rĩ, tiếp đó ánh mắt liền hung hãn, đem Kiều Lịch Lịch kéo ra, mang theo ả đến nơi có người sinh sống.

   “Ta phải phu quân của ngươi, ngươi cũng phải người ta thương.” ta với Kiều Lịch Lịch.

   Nhiều năm ở chung, ta biết tính cách của mình và Kiều Lịch Lịch hợp nhau, cho dù biết Kiều Lịch Lịch có tình ý với ta, nhưng phần lớn là do ả cảm thấy cam lòng, nghĩ rằng ta bị ả mê hoặc nên ả sinh ra ham muốn chinh phục và cam lòng.

   ràng trong tình huống biết mình thích đối phương, mà còn phát sinh quan hệ với người đó. Cho dù sau này ta chịu phụ trách, chưa chắc ta có ngày lành.

   Huống chi, đây cũng chẳng phải lần đầu tiên của Kiều Lịch Lịch, ả ở Trường Nhạc Cung nuôi tới mấy tên nam sủng đó thôi.

   Nhưng, mấy năm gần đây mới thả ra.

   Lúc mặt trời lặn về tây, bầu trời mảnh đen tối, mây đen rậm rạp che kín, nặng nề như muốn sụp xuống.

   Thời tiết trong rừng thay đổi bất thường, ban ngày trời xanh trong vắt, hiểu tại sao ban đêm lại sấm chớp rền vang.

   Từ giọt mưa đầu tiên rơi xuống giống như dấu hiệu báo trước, liền biến thành cơn mưa to tầm tã, đánh vào lá cây trong rừng kêu rào rào.

   Người tính bằng trời tính, dưới tình huống thời tiết xinh đẹp, nhóm người Thủy Lung bất đắc dĩ mắc mưa.

   May mắn, trong rừng có ngôi miếu hoang, ba người nhanh chóng vào miếu, dừng lại nghỉ ngơi.

   Trong ba người, dầm mưa thảm hại nhất chính là Nhàn công tử, Thủy Lung có nội lực bảo vệ, lúc trong mưa có vòng ngoại lực ngăn cản nước mưa, thân thể hơi bị ẩm ướt thôi.

   Vì sao Nhàn công tử chật vật, bởi vì toàn bộ áo của đều cởi ra làm ô che cho Mộc Tuyết.

   Thủy Lung ngồi cái ghế tạm coi là hoàn chỉnh, cười như cười liếc ai đó nhìn lén Nhàn công tử. Đừng tưởng nàng biết, công phu của Nhàn công tử tệ, chưa đến nỗi để quần áo bị ướt nhẹp như vậy đâu. Căn bản mượn cơ hội này để sử dụng khổ nhục kế, tranh thủ đồng tình và cảm động của Mộc Tuyết.

   Nhưng mà chiêu này xài cũng được, xem ánh mắt Mộc Tuyết nhìn liền biết, nàng ấy bị làm cảm động rồi.

   “Ta tìm cái gì đó để ăn, các nàng chờ ở đây .” Nhàn công tử tự giác xung phong, đầu tiên là đốt lửa, sau đó lấy chai chai lọ lọ, đem thuốc bột vẩy ở chung quanh, rồi với hai người bọn họ.

   Thủy Lung gì, Mộc Tuyết giọng : “Hái nhiều trái cây.”

   Thủy Lung vừa nghe liền biết lời này vì nàng.

   “Được.” Nhàn công tử chịu mệt nhọc rời khỏi.

   cũng lo hai người này gặp chuyện ngoài ý muốn, dựa vào bản lĩnh của hai người bọn họ, đa số người giang hồ thể làm bọn họ bị thương được, dù Thủy Lung mang thai.

   Bây giờ có Mộc Tuyết ở bên cạnh, Nhàn công tử cũng cần giày xéo bản thân, lợi dụng nội lực tránh nước mưa, quanh cơ thể có luồng hơi nóng bốc lên.

   Ngày mưa, rất khó săn mồi, Nhàn công tử chuẩn bị tác chiến lâu dài. Nhưng, vừa ra khỏi miếu bao xa, tiếng chuông quỷ dị truyền vào tai .

   Mặt Nhàn công tử biến sắc, cẩn thận đuổi theo tiếng chuông. Quy luật tiếng chuông này rất đặc biệt, người bình thường nghe cảm thấy rất choáng váng, phân nơi nào truyền đến. thực tế, người biết phương pháp, có thể phân biệt được phương hướng và ý tứ của tiếng chuông.

   Chừng thời gian ly trà , Nhàn công tử cũng tìm thấy cỗ kiệu dừng lại ở mảnh đất trống.

   ung dung đánh giá cỗ kiệu, thâm nghĩ mặc kệ nhìn thấy mấy lần vẫn cảm thấy nó rất xa xỉ.

   Liếc mắt coi như có gì xa xỉ, nhưng cẩn thận quan sát thấy vật liệu làm cỗ kiệu này hết sức trân quý. Chỉ thấy nước mưa dính vào lụa trắng, nắng thể phơi gỗ này mục .

   Nếu cũng có cỗ kiệu như vậy, còn sợ gì dầm mưa dãi nắng, là muốn chạy đâu chạy đến đó.

   Suy nghĩ này chỉ xẹt qua trong óc, Nhàn công tử hề biểu ra bên ngoài, tới phía trước cỗ kiệu, kiêu ngạo cũng siểm nịnh : “Thánh tôn đại nhân.”

   Hai người cách tầng sa mỏng, Nhàn công tử khẽ nâng mắt lên, vừa vặn nhìn vào đôi mắt khiến người ta dám nhìn thẳng, ung dung bình thản rũ con ngươi xuống.

   Người giang hồ gọi là người của Thăng Tiên Sơn, bởi vì sư phụ của là Quỷ Y tiền nhiệm núi. Cho tới nay, Thăng Tiên Sơn chưa hề cầu làm gì, cũng cảm thấy chỉ đeo cái tên mà thôi. Thăng Tiên Phong trong truyền thuyết, chỉ đến có lần. Cũng chỉ gặp thánh tôn lần, giống như hôm nay, chỉ cho thấy đôi mắt vô trần vô cấu (*), lại khiến người ta kinh hãi.

   (*) vương vụi, dơ bẩn.

   Chỉ cần nhìn đôi mắt này, thỉnh thoảng nhìn thẳng vào mắt người này, lập tức quên mất dung mạo của (TTVC), cảm thấy diện mạo còn quan trọng.

   Ai ngờ, ngày nọ, nhận được mệnh lệnh, nghe do thánh tôn tự mình ra lệnh --- theo bên cạnh Bạch Thủy Lung, bảo vệ an toàn cho nàng, bẩm báo mọi chuyện liên quan đến nàng.

   Giờ này, phút này, tại cánh rừng này, lần thứ hai được gặp thánh tôn.

   Tâm tình của bình tĩnh như biểu , thực tế vô cùng hiếu kỳ, tại sao thánh tôn lại nổi lên hứng thú với Bạch Thủy Lung.

   Trong lúc suy nghĩ miên man, Nhàn công tử cư nhiên thất thần, câu “Nghĩ gì thế?” khiến giật mình tỉnh giấc.

   Trán toát lớp mồ hôi, đáp lời : “Đột nhiên thánh tôn đại nhân tới thăm, khiến cho ta rât sợ hãi.”

   Thánh tôn lại cười tiếng, tiếng cười nóng lạnh, nhất thời khiến người ta thả lỏng: “Bổn tôn nghĩ rằng ngươi sợ hãi, phải ngươi còn có tâm tình nghịch nước sao?”

   “Nghịch nước?” Nhàn công tử ngẩn người, lập tức phản ứng kịp, hình như dáng vẻ ướt sũng của mình khiến đối phương hiểu nhầm rồi.

   “Bộ dạng này thú vị.” Thánh tôn giống như thích thú hỏi: “Bạch Thủy Lung cũng chơi đùa giống như ngươi, ướt sũng như vậy à?”

   Nhàn công tử nhất thời hiểu được ý tứ của , liền ăn ngay : “Bạch Thủy Lung có nội lực hùng hậu bảo vệ, cũng có nhàn nhã thoải mái, nên bộ dạng sạch .”

   “Cũng đúng, người mang thai, mắc mưa bị ướt tốt lắm.” Thánh tôn .

   Thân thể Nhàn công tử hoàn toàn cứng ngắc. Ta ! May mắn !!!

   Lần này, cuối cùng Nhàn công tử cũng nghe ra ý tứ của thánh tôn, cái này căn bản là gạt y, nếu y để Bạch Thủy Lung ướt như chuột lột, có phải tính sổ y bảo hộ chu đáo ?

   người đàn ông xách chiếc hộp thức ăn tinh xảo, cùng với hai người mang theo dù giấy tới đưa cho Nhàn công tử.

   Nhàn công tử ngờ vực nhận lấy: “Thánh tôn đại nhân, này là?”

   Thánh tôn đại nhân : “Bữa tối.”

   “…” Nhàn công tử im lặng chớp mắt cái, đè nén kinh nghi và buồn bực trong lòng, giọng : “Thánh tôn đại nhân, trong rừng núi sâu thẳm lấy đâu ra cơm nước tinh xảo như vậy, ta định chuẩn bị món ăn thôn quê.”

   Giọng của thánh tôn có chút lạnh lung, trong trẻo: “Ngươi thân là đại phu, biết người có thai phải bồi dưỡng tốt sao?”

   Nhàn công tử : Đương nhiên là ta biết, nhưng người ta theo căn bản phải người bình thường, đó là nghiệt, thể dùng suy nghĩ của người thường với nghiệt! Ngoại trừ cái bụng càng ngày càng lớn, nàng có chỗ nào giống người có thai?

   Cái này đương nhiên chỉ dám trong bụng, chứ dám ra, miệng lại giải thích: “Tình huống bắt buộc.”

   “Phải ?” Thánh tôn cũng có trách cứ .

   Nhưng cái dạng trả lời như vậy, càng khiến Nhàn công tử hoảng sợ hơn. nhớ từng nghe người khác qua thủ đoạn giày vò người ta của thánh tôn, hai vai run lên, lập tức : “Về sau ta chuẩn bị thỏa đáng hơn.”

   Thánh tôn giơ mắt lên, chẳng ừ hử gì đối với chuyện ta tự cứu bổ.

   Lần này, thêm tên thuộc hạ nữa tới, mang giỏ trái cây đưa cho Nhàn công tử.


   Chương 168.3: Thánh tôn đừng làm rộn

   Edit: Tịch Ngữ @macngulau

   Nhàn công tử im lặng nhìn, cố nén thắc mắc trong lòng xuống: “Thánh tôn đại nhân, Quả Huyết Chu này, ở rừng núi bình thường thể tìm ra.”

   Nếu quả Huyết Chu này có thể dễ dàng tìm ở bất cứ ngọn núi nào, thế gian còn gọi nó là vật quý khó cầu sao?

   Thánh tôn lạnh nhạt : “Gặp được người tốt biếu tặng, cứu người ta nên được tặng, hoặc ngươi thấy đồ quý hiếm nổi lòng tham nên cướp, tùy tiện bịa lí do.”

   Nhàn công tử : “Thánh tôn đại nhân thông minh, thế nhưng thứ đó quá quý trọng ở trong tay ta…” Cho nên, cắn bản thuyết phục, thuyết phục!

   “Đầu óc đâu?” Thánh tôn mặn nhạt hỏi câu.

   Nhàn công tử : “Trong đầu.”

   “Dùng cho tốt.” Thánh tôn : “Suy nghĩ nhiều chút, đừng để rỉ sét.”

   “Cám ơn thánh tôn chăm sóc.” Nhàn công tử nghẹn họng , sau đó, rời dưới tình thế thánh tôn khoát khoát tay.

   Thứ này đưa vào trong tay , nhất định phải đưa tận tay Thủy Lung, làm thuộc hạ có quyền cự tuyệt ý của chủ tử, trừ khi ngươi chuẩn bị tốt để nhận lấy giá lớn.

   Con đường trở về miếu hoang, cả người Nhàn công tử xỉu xìu, im lặng nhìn trời ngừng xoắn xuýt biết nên làm sao mới vứt được phiền phức tay.

   Bất tri bất giác tới trước miếu hoang, nhàng thở dài hơi, điều chỉnh lại sắc mặt, sau đó vào miếu hoang.

   “Về nhanh vậy?” Thủy Lung nhìn thấy Nhàn công tử đầu tiên, ánh mắt đảo qua đồ tay , trong mắt lên tia kinh ngạc.

   Mộc Tuyết cũng nhìn thấy: “Mấy thứ này…” Nhìn thế nào cũng giống tìm được trong khu rừng này.

   Nhàn công tử cười gượng hai tiếng, mang cái bàn qua, kế đó hi sinh áo khoác của mình, trải lên bàn. Lúc này, mới mở hộp đựng thức ăn, hộp đựng thức ăn có sáu tầng, tầng thứ nhất đựng thức ăn khô, tầng hai đến tầng năm đều là món quý, tầng sáu và tầng còn lại xếp đầy món điểm tâm tinh xảo.

   Vừa nhìn, liền thấy thức ăn tinh xảo thơm ngát và còn tỏa nhiệt.

   Nhàn công tử mắng to trong bụng, rốt cuộc nên làm sao đây!

   Mặc kệ Thủy Lung hay Mộc Tuyết đều nhìn ra chuyện thích hợp, Thủy Lung nở nụ cười: “ là tài giỏi!”

   Nàng cũng hỏi nguồn gốc, Nhàn công tử bèn hùa theo nàng, cười : “ biết tên quỷ xui xẻo nào, hộp thức ăn lớn như vầy, lại ai trông coi, nên ta thuận tay lấy .”

   Mộc Tuyết hé miệng: “Thứ này phải người bình thường có được.” Rất nhanh, tầm mắt của nàng ấy bị rỗ trái cây hấp dẫn, trừng to hai mắt, do dự : “Đây là… Chu quả? Màu sắc này… Lại còn là quả Huyết Chu???”

   Nhàn công tử tiếp tục cười : “Đúng vậy, nên mới nó là quỷ xui xẻo, chúng ta được tiện nghi!” cười híp mắt, đem từng đĩa thức ăn bày ra bàn, trong lòng sớm xoắn xuýt gần chết: “Vừa vặn Bạch Nha mang thai, ăn nhiều chút bổ huyết dễ sinh đứa .”

   Chuyện liên quan đến sức khỏe Thủy Lung, Mộc Tuyết vừa nghe liền động lòng, thực tế lúc đầu nàng ấy đồng ý việc Thủy Lung ra ngoài bôn ba. Nhưng, mấy thứ này bình thường: “Ngươi…” Nàng biết nên thế nào nữa, theo lý thuyết mấy thứ này rất trân quý, Nhàn công tử thể nào ngu ngốc, biết lấy những thứ này ra chắn chắc khiến các nàng hoài nghi!

   Chẳng lẽ, đúng như , vừa vặn gặp phải tên quỷ xui xẻo, nên dễ dàng lấy được?

   Nhàn công tử ung dung : “Yên tâm, ta biết người có những thứ này nhất định có thân phận đơn giản, nhưng ta làm việc để lại chút dấu vết nào, có ai phát được đâu. Huống hồ, dựa vào bản lĩnh của ta, dù có bị tìm tới, ta trả nổi sao?”

   “Ăn .” Thủy Lung cầm đũa lên.

   Nhàn công tử thấy nàng như vậy, im lặng thở dài, cùng lúc thở dài cảm thấy Thủy Lung dễ tin mới đúng.

   Mộc Tuyết cũng rất đói, thấy Thủy Lung động đũa, liền liếc Nhàn công tử, ăn theo.

   Nhưng, thời gian yên tĩnh dùng cơm của ba thoáng cái liền bị phá vỡ.

   Tiếng bước chân dày đặc hỗn loạn từ xa chạy tới, cho dù có tiếng mưa che giấu, nhưng vẫn bị nhóm Thủy Lung phát .

   Ba người liếc nhau, tiếp tục ăn.

   Lần này, có mười tám người tiến vào miếu hoang, đều là nam , mặc quần áo trang sức đều giống nhau.

   Vải màu trắng, chỗ vạt áo và ống tay áo thêu hoa văn đằng mạn màu xanh, phần lớn đều bọc ám khí.

   Trang phục của những người này, nhóm người của Thủy Lung từng thấy. Ba người liếc nhìn nhau, trong lòng đều hiểu , đúng là bị đám La Chấn Thiên liên lụy!

   “Sư thúc, chính là bọn họ!” Vương Tuấn Nghị nhìn ba người trong miếu hoang, mắt sáng lên, với gã đàn ông trung niên mặt nhọn, đầy râu.

   Người được gọi là sư thúc – Vương Đạo Vân, ánh mắt gã lướt qua ba người Thủy Lung, hồi sau mới kết luận ba người này có lực uy hiếp, vẻ mặt liền kiêu căng. khắc sau, ánh mắt gã tập trung vào rỗ quả, đầu tiên là ánh mắt hoài nghi, sau đó là kinh ngạc, rồi kinh hỉ, nhanh chóng vọt tới gần bàn ăn của nhóm Thủy Lung.

   “Ê, đều vào đụt mưa, các ngươi chiếm nhiều đất như vậy, còn vọt tới đây làm cái quỷ gì?” Nhàn công tử buông đũa, hề khách sáo với Vương Đạo Vân.

   Mặt mày Vương Đạo Vân lạnh lẽo: “Tiểu huynh đệ đúng là lễ phép.”

   Nhàn công tử : “Ta cảm thấy mình nên khách sáo với con kiến hôi vừa tham tài lại háo sắc.”

   Nhừng lời này chọc Vương Đạo Vân giận đến đỏ mặt, lạnh giọng : “Giỏi lắm tên tiểu tử cuồng vọng, quả nhiên là nhân của tà giáo Trường Nhạc Cung, hôm nay, Vương Đạo Vân ta thay trời hành đạo, diệt trừ tai họa như ngươi!”

   chưởng dùng hết mười phần công lực, quyết tâm chụp chết Nhàn công tử.

   Vương Đạo Vân thấy Nhàn công tử vẫn ngồi yên ghế, trong lòng đắc ý thôi. Đây là sợ choáng váng sao? Chỉ cần diệt trừ tên tiểu tử này, sợ gì hai con quỷ kia? Đến khi đó, mặc kệ là bảo bối hay mĩ nhân, tất cả đều thuộc về gã!

   Nhưng nguyện vọng đẩy đủ, thực tế lại nghèo túng.

   Tay gã Vương Đạo Vân còn chưa chạm đến Nhàn công tử, cách đầu hai thước liền ngừng lại, sau đó thân thể co giật ngã mặt đất.

   nhân, ngươi dùng tà thuật!” Đau quá, đau quá! Thân thể gã giống như bị nghiền nát, nội lực hỗn loạn chịu nổi.

   "Sư thúc!" Vương Tuấn Nghị vội vã chạy tới, đỡ Vương Đạo Vân dậy.

   Gã ta đỡ thôi, vừa đỡ nội lực trong người Vương Đạo Vân liền loạn cả lên, thân thể gã va chạm, cuối cùng phun ngụm máu, mặt xám trắng.

   nhân, ngươi hạ độc gì với sư thúc của ta? Mau đưa thuốc giải đây!” Vương Tuấn Nghị rống to với Nhàn công tử.

   Nhàn công tử cười nhạt: “Thấy được ta hạ độc, xem như có chút đầu óc.”

   Lúc nãy, chịu hậm hực ở chỗ thánh tôn, cuối cùng cũng có chỗ trút bực mình.

   lúc Nhàn công tử nổi lòng đùa giỡn tà ác, Thủy Lung mặn nhạt : “Muốn ầm ĩ ra ngoài.”

   tại, trong ba người nàng là lớn nhất, sau lưng nàng còn có núi dựa rất lớn, hạnh phúc tương lai của vẫn nằm trong tay nàng, đương nhiên Nhàn công tử phản đối.

   đứng lên lắc đầu cười híp mắt với Vương Tuấn Nghị: “Đến, các tiểu tử, cùng nhau ra ngoài tâm chút.”

   Vương Tuấn Nghị nhịn được lui về sau bước, đám đệ tử khác cũng như vậy.

   Vương Đạo Vân nằm đất hung ác : “ nhân, ngươi lấy trộm bảo vật của Trường Nhạc Cung bọn ta, hôm nay còn càn rỡ như thế, sớm muộn gì cũng có ngày, các ngươi chết tử tế.”

   Nhàn công tử ‘tiện đường’ ‘ nhàng’ giơ chân đá bay gã ra ngoài: “Trái câu nhân, phải câu nhân. Thế hôm nay, ta nhất định làm nhân lần mới phải.”

   Thủy Lung ăn no buông chén xuống, hơn nữa gần đây càng nhiều chuyện. Tây Lăng Quốc bị phá hỏng như dấu hiệu, ngay cả giang hồ yên tĩnh nhiều năm cũng rung chuyển.

   “Lung tỷ tỷ, bụng tỷ năm tháng, cần tìm nơi nghỉ ngơi an thai.”

   “Ừ.” Thủy Lung đưa quả Huyết Chu lên miệng cắn, khẽ : “Vừa vừa xem, thấy chỗ nào được ở lại đó…”

   Vẻ mặt nàng kỳ lạ sờ sờ bụng.

   Sinh con ha…

  4. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 169.1: Mĩ nhân như ngọc
   Edit: Tịch Ngữ #macngulau

   “Mau, ra – tay, bắt các nàng ấy lại!”

   Lúc Vương Tuấn Nghị hoảng hốt, mắt liếc thấy Thủy Lung và Mộc Tuyết, liền bình tĩnh lại, mau chóng hiểu .

   Giọng vừa dứt, ám khí trong tay gã ta phóng về phía Mộc Tuyết.

   Chỉ cần phải người điên, phụ nữ có thai bình thường thể nào chống đỡ ám khí nổi. Bởi vậy, Vương Tuấn Nghị muốn bắt phụ nữ để uy hiếp Nhàn công tử, gã ta bắt trong hai người Thủy Lung và Mộc Tuyết, theo bản năng gã ta lựa chọn Mộc Tuyết.

   Nhưng, hành động của gã ta chọc giận Nhàn công tử.

   “Tốt, tốt, tốt.” Ba tiếng tốt vang lên liên tục, tiếng sau nhàng hơn tiếng trước, Nhàn công tử nhìn Mộc Tuyết tránh thoát khỏi phi tiêu, lửa giận trong lòng cũng có tiêu tan. Thân mình như tia chớp, lướt tới trước mặt Vương Tuấn Nghị, chưởng cái đánh bay Vương Tuấn Nghị, rồi hướng về phía đám đệ tử kia : “Cút hết cho ta!”

   Vương Tuấn Nghị nằm đất hét lên: “Bắt các nàng lại, sợ bó tay chịu trói!”

   Mười mấy gã đệ tử chút do dự, đám xông về hướng Thủy Lung và Mộc Tuyết.

   Nhàn công tử quay đầu nhìn lại phía Thủy Lung: “ phải ta muốn ra ngoài để đánh, chỉ tại bọn họ chịu phối hợp, ta cũng hết cách.”

   Thủy Lung gì, Mộc Tuyết giữ vững hơi thở, thủ thế, sau đó nhìn kĩ thủ đoạn của Nhàn công tử.

   Tuy rằng sớm phát khí phủ ‘sương mù’ dày đặc, nhưng động tác của Nhàn công tử vẫn tuyệt dịu như vậy. Cho dù là Thủy Lung, nhất thời nàng cũng phát vẩy thuốc từ khi nào.

   đám đệ tự ngã xuống, lộ vẻ vô lực.

   Vương Tuấn Nghị và Vương Đạo Vân thấy vậy, làm sao hiểu , lần này bọn họ đá trúng gậy sắt rồi.

   Vương Đạo Vân nháy mắt ra hiệu với Vương Tuấn Nghị, sau đó la lớn: “ nhân, có bản lĩnh ngươi giết ta , bằng sớm muộn cũng có ngày, ta nhất định khiến ngươi chết có chỗ chôn!”

   “Mấy câu thoại của kẻ thất bại luôn nhàm chán, cũ kĩ, yếu kém.” Thủy Lung sâu kín phát biểu.

   Trong khi lực chú ý của mọi người tập trung vào Vương Đạo Vân, Vương Tuấn Nghị, sử dụng toàn lực đứng lên, chạy ra ngoài miếu hoang, lấy pháo tín hiệu trong người ra đốt bắn lên trời.

   Ánh mắt Thủy Lung, Mộc Tuyết và Nhàn công tử đều nhìn ra bên ngoài.

   Vương Đạo Vân cho rằng khi bọn họ nhìn thấy pháo tín hiệu ở bên ngoài, nên sắc mặt mới kì lạ, nghĩ bọn họ sợ hãi: “Ha ha ha, các ngươi trốn thoát đâu! Ngươi nghĩ rằng bọn ta chỉ có vài người thôi sao? Nơi này sớm bị bọn ta bao vây, mình ngươi đánh thắng được mười người bọn ta, nhưng trăm người, ngàn người… Ta xem ngươi còn đánh như thế nào?!”

   Phía ngoài, Vương Tuấn Nghị cấp tốc bắn pháo tín hiệu lên trung, thấy pháo tín hiệu vẫn chưa kịp nổ bị bóng đen chặn lại.

   "Bịch ——" "Cục cục —— "

   Hai thanh liên tiếp vang lên, pháo tín hiệu bị chặt đứt, có phát ra tác dụng vốn có của nó, tên đầu sỏ gây chuyện dùng mắt cá chết trừng Vương Tuấn Nghị, mỏ nhọn đỏ sậm lộ ra hơi thở tử vong.

   “Súc sinh đáng chết!” Vương Tuấn Nghị nhìn hắc ưng trung, hung hăng mắng câu.

   Gã ta liên tục bắn ra mấy cây phi tiêu, mặc kệ có bắn trúng hắc ưng hay , chỉ cần xả giận là được, tiếp đó liền che ngực bỏ chạy.

   Đầu hói trung làm sao có thể buông tha cho hung thủ làm tổn thương nó bỏ chạy, nó ngâm nga tiếng, thân thể nhanh như tia chớp lao về phía Vương Tuấn Nghị.

   Vương Tuấn Nghị cảm nhận được sau lưng có luồng gió mạnh, gã ta kinh nghi quay đầu lại liền thấy con hắc ưng to kề sát chính mình. Ngay sau đó, vạt áo của gã ta bị hai móng hắc ưng túm. Đôi cánh hắc ưng vỗ mạnh, có ai ngờ được hắc ưng cao bằng nửa người lớn lại có sức mạnh ghê gớm như vậy, mang người trưởng thành bay lên.

   “A a a a a a….” Vương Tuấn Hiền sợ hãi thét chói tai, mở to hai mắt nhìn đôi chân càng lúc càng xa mặt đất, tầm nhìn ngừng nâng cao.

   Lên tới độ cao nhất định, hắc ưng ngừng bay lên.

   Vương Tuấn Nghị sợ hãi ngẩng đầu, hoảng sợ nhìn đôi mắt cá chết cao ngạo khiến người ta chán ghét, đôi mắt thú tính của hắc ưng lộ ra tia sáng nhân tính kỳ lạ. Hào quang nhanh chóng xẹt qua, mang theo trêu ghẹo và lạnh lùng, cùng với cảm xúc hả giận.

   Nếu hắc ưng có thể chuyện, e rằng lúc này nó cười híp mắt : ‘Tạm biệt ~ Lên đường bình an ~’

   Hai móng dùng sức vung lên, Vương Tuấn Nghị ở thể mượn lực, đành tuyệt vọng cảm nhận áp lực và đau đớn từ cao rơi xuống, đến gần với cái chết!

   “Gù” Đầu Hói thấp giọng kêu, lạnh lùng nhìn mạng người bị móng vuốt của nó kết thúc.

   Rất nhanh, đầu hói vui quá hóa buồn. mảnh lá cây dùng tốc độ mắt thường nhìn làm được xẹt qua cổ nó, lạnh lẽo khiến nó rung mình, thân thể cứng ngắc rơi xuống mặt đất.

   "Thầm !" Vương Tuấn Nghị vừa trải qua chuyện này, bây giờ tới lượt Đầu Hói thể nghiệm.

   May mắn, lúc ở giữa trung, Đầu Hói đo lường nắm giữ độ cân bằng của thân thể trong tay, dáng vẻ xem là xinh đẹp vững vàng.

   mảnh lụa trắng bay tới, quấn lấy Đầu Hói trung, luồng sức mạnh từ đầu bên kia truyền đến, Đầu Hói đau khổ bị kéo qua.

   Đầu Hói trừng mắt, nghĩ lại lông chim của nó như đao, so với mũi kiếm cũng sắc bén, cư nhiên cắt được tấm lụa trắng như tuyết, mềm mại này!!!

   “Ưng Trọc.”

   .” Kẻ ngu ngốc nào có mắt, nó ràng là Xích Kim Ưng.

   “Nướng.”

   !” Đại nhân à, thần nhân à, ngươi là đại thiện nhân lương thiện nhất, ăn cái gì ăn, lại ăn ưng! Ưng da dày thịt béo thể ăn!

   Đầu Hói giương mắt nhìn phía trước, mắt cá chết nhấc lên, mi run run, biến thành mắt gà chọi mới nhìn được tên đầu sỏ muốn ăn nó.

   Cầm thú luôn đặc biệt nhạy cảm với nguy hiểm và kẻ mạnh hơn nó, lúc mặt nạ màu vàng xuất trước mặt nó, thân thể nó càng cứng.

   “Chủ tử, đây là Xích Kim Ưng.” Thuộc hạ áo đen .

   "Thầm ." Cuối cùng cũng có người biết nhìn hàng.

   Thuộc hạ áo đen nửa quỳ xuống: “Thỉnh chủ tử ban con dao sắc bén, binh khí của thuộc hạ khó mà đả thương lông Xích Kim Ưng.”

   .” Vẫn muốn ăn à? Vì sao? Vì các ngươi từng ăn qua đồ ngon à?

   “Xích Kim Ưng rất thông minh, hiểu lời người.” Thánh tôn có chấp nhận lời thỉnh cầu của thuộc hạ, nhìn đôi mắt hung ác của hắc ưng đầu trọc, đột nhiên hỏi: “Ngươi dám mắng ta ở trong lòng?”

   “…” Đầu Hói rất muốn bày ra ánh mắt vô tội. Đáng tiếc, mặt tê liệt, mắt cá chết sớm bị người nào đó huấn luyện thành hình, muốn đổi cũng đổi được, khóc ra nước mắt.

   “Đây là thầm chấp nhận hử?” Thanh kéo dài như gãi ngứa lòng người, khiến Đầu Hói sợ đên chết lặng.

   thấy thánh tôn có lòng tốt gì, dây lụa trắng trói Đầu Hối đột nhiên buộc chặt, giống như muốn đem khớp xương nghiền nát.

   "Thầm ——" Đầu Hói chẳng còn hình tượng cao ngạo nữa, ngửa đầu thét chói tai.

   Cỗ kiệu cao to được bốn người khiêng tới, lại chầm chạp nhưng lại rất mau. Phía trước, chính là tòa miếu hoang rách nát, còn bảng tên.

   Chương 169.2: Mĩ nhân như ngọc

   Edit: Tịch Ngữ #macngulau
   Đinh linh —— đinh linh linh ——

   Thanh thanh thúy của đồ vật bằng bạc dằng dặc vang lên, quanh quẩn trong núi rừng, ngay cả tiếng sấm cũng che được.

   Thủy Lung, Mộc Tuyết, Nhàn công tử đồng loạt nhìn ra ngoài, Vương Đạo Vân càn rỡ cười xong chợt thấy có gì đó đúng, gã mơ hồ nghe được thanh khác thường ở bên ngoài, Vương Tuấn Nghị tức giận mắng con chim quái đản, sau đó còn có tiếng chuông nhiếp hồn.

   Giờ khắc này, ngôi miếu hoang im ắng, bầu khí yên tĩnh kia bị tiếng chuông dằng dặc làm cho càng quỷ dị

   Người bên trong miếu, nếu luận về tâm tình phức tạp chỉ có mình Nhàn công tử. Ngay lúc, ngừng khen ngợi bản thân, ngờ năng lực tùy cơ ứng biến của mình cao như vậy, ngay cả chính cũng bội phục bản thân, nhìn biểu của tự nhiên nhanh chóng, thích hợp hơn nhiều!

   Thế nhưng, thánh tôn đại nhân, rốt cuộc ngài tới đây quậy cái gì?

   Vì sao, vì sao, tại sao lại muốn xuất ?

   Nếu ngài muốn xuất hiệ ở đây, việc gì ngài ép ta nghĩ đống lí do để giải thích cho lai lịch của mấy món ăn hiếm có này, bắt ta làm chuyện trái lương tâm làm chi?

   Lúc này, Nhàn công tử phát huy vượt xa người thường, vẻ mặt vô cùng thích hợp, Thủy Lung yên lặng liếc nhìn cái, cũng nhìn ra bất kì sơ hở nào từ vẻ mặt .

   Trước cửa miếu hoang, dần dần xuất đoàn người – bốn người khiêng vân kiệu vai, xung quanh vân kiệu treo chuông cổ bằng bạc, thanh thanh thúy mê người phát ra từ chuông này.

   Nước mưa ngừng từ trời giáng xuống, tạo thành màn nước có điểm cuối, bốn người cùng khiêng vân kiệu trong mưa, cư nhiên dính hạt nước. Màn sa như mây trắng, hình ảnh mông lung, tất cả như lạc vào cõi mộng, trong tầm mắt chỉ còn hình ảnh kiệu trong mưa, người trong kiệu, tập hợp hết ánh sáng trong trời đất.

   "Thầm ——!" thanh bén nhọn có khuynh hướng đánh vỡ hình ảnh tốt đẹp này.

   Thủy Lung hướng tầm mắt nhìn về phía phát ra tiếng kêu quen thuộc, ánh mắt chống lại đôi mắt cá chết của sủng vật nhà mình.

   Có lẽ giữa chủ nhân và sủng vật có thần giao cách cảm, Thủy Lung cảm nhận được ánh mắt cá chết kia lộ ra vẻ đau khổ và cầu cứu. Nàng lại dời mắt, rơi vào trong vẫn kiệu, bên trong đó có đôi mắt như có như , ngừng quấn quit người nàng, giống như lỡ đãng lại giống như sương mù liên miên ngớt, dính vào tha.

   “Đây là bữa tối của ta.” Bên trong kiệu truyền ra thanh réo rắt.

   Thủy Lung nhàng đáp trả: “Nó là sủng vật của ta.”

   “Ta bắt được nó.” .

   Thủy Lung hiền lành : “Rất phiền phức, nhổ lông, mổ bựng, rửa sạch, lấy máu vân vân…”

   “Cũng đúng.” Vừa nghe như vậy, cũng cảm thấy bữa tối này phiền phức. Tuyết Lăng run lên, nhưng có thả Đầu Hói ra. Giọng thanh nhã, trầm thấp của người đàn ông lộ ra vẻ vô tội, khiến người ta mềm lòng: “Thế nhưng, ta đói.” (#Ngữ: Khinh bỉ ~ lão bây giờ muốn cưa vợ à -_-)

   Thủy Lung chưa từng thấy người đàn ông nào ra vẻ vô tội lại có thể tự nhiên như thế, hề có xúc động nhăn nhó, nhưng rất kích thích tình cảm của người khác, đồng thời làm người ta động lòng. cố tình quyến rũ lại thu hút tâm trí của người ta.

   Này, chỉ là giọng mà thôi.

   “Cho ngươi trái cây này.” Dù sao, cũng là đồ chùa.

   Thủy Lung chỉ chỉ quả Huyết Chu bàn.

   Tuyết Lăng buông tay, Đầu Hói đáng thương cuối cùng được tự do.

   Nếu có thể, nó rất muốn vừa khóc nức nở vừa nhào vào lòng Thủy Lung, khát vọng được chủ nhân ôm ấp an ủi. Nhưng, chuyện này ràng là có khả năng.

   “Nàng tốt.” Thanh khàn khàn dịu dàng, như gió xuân khiến tâm hồn người ta lắc lư.

   Thủy Lung nghĩ, nếu người bên trong kiệu muốn quyến rũ ai đó, chỉ cần dùng thanh như thế này là đủ rồi. Vô luận nam hay nữ, chỉ cần bỏ chút tâm tư, liền dễ dàng tranh thủ được tình cảm của người khác.

   Rèm lụa đung đưa, người nọ đứng lên, từ trong kiệu bước ra.

   Người cũng sạch như vân kiệu, hoàn toàn tương xứng với cảnh tượng miếu hoang đổ nát, càng làm tăng thêm ánh sáng cho miếu hoang.

   Mặt nạ màu vàng che lại dung mạo của , ngay cả con ngươi đằng sau mặt nạ cũng mang vẻ thần bí, nếu muốn, ai có thể nhìn trộm được con ngươi của .

   ngờ trong rừng sâu núi thẳm này lại có thể ăn được những món này.” tới trước mặt Thủy Lung, hơi thở ôn hòa lại vô song, tràn ngập sức quyến rũ đặc thù.

   Thủy Lung nhún vai, người yếu ớt liếc Nhàn công tử: “Ta cũng nghĩ tới.” Câu tiếp theo khiến Nhàn công tử giật mình : “Ta nghĩ, ở nơi rừng sâu núi thẳm này, người ăn được thức ăn tốt, nên là ngươi mới phải.”

   “Ừ?” Giọng mũi ngờ vực, hề sơ hở.

   Nhàn công tử đứng cách đó xa, cả người nhịn được căng cứng lên.

   Phản ứng như thế khiến người khác hoài nghi, dù sao lúc trước cũng , những vật này đều do vô tình trộm được, còn chủ nhân là ai, cũng biết. Nếu biết chuyện, lấy trang phục của thánh tôn xuất ở nơi này, quả khiến người ta hoài nghi ngài là khổ chủ bị trộm, thân là kẻ trộm nên cảm thấy xấu hổ khẩn trương mới phải.

   Thủy Lung có ý muốn giải thích với thánh tôn, Nhàn công tử cũng dám giải thích, nếu để thánh tôn hoài nghi mình với Thủy Lung, vậy coi như chịu nổi rồi.

   “Ha ha.” Nhàn công tử cười khan hai tiếng, thành : “Những thứ này là ta trộm từ tên xui xẻo, khụ! Vị này… ngươi có thể làm mất thứ gì?”

   “Vận may của ngươi tốt.” Thánh tôn có nhìn Nhàn công tử.

  5. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 169.3: Mĩ nhân như ngọc

   Edit: Tịch Ngữ #macngulau

   Lời này có bị mất đồ hay , càng khiến người ta nghi ngờ chuyện trùng hợp ---- Có lẽ, mấy thứ này là của , nhưng trách tội, thừa nhận mà thôi.

   Mộc Tuyêt im lặng liếc Nhàn công tử cái.

   Nhàn công tử buồn khổ bất đắc dĩ. Trái lại, đèm lời dối lừa gạt qua, nhưng có thể đừng dùng ánh mắt nhìn kẻ trộm nhìn có được ?

   Khi tay thánh tôn lấy quả Huyết Chu, tên thuộc hạ bước nhanh tới, lấy khăn trắng tinh từ trong hộp ra, lau chùi quả Huyết Chu, sau đó mới dâng lên cho thánh tôn.

   Thánh tôn làm như thấy, tự mình lấy trái cây, đưa vào trong miệng.

   Điều này cũng khiến cho Thủy Lung thấy được mặt nạ đặc thù của , phần dưới mũi, ra có thể rút vào phần .

   Cằm của rất đẹp, da trắng nhẵn nhụi, trơn bóng như ngọc ấm, lông tơ ngắn đến thể nhìn , nhìn kĩ ngược lại cảm thấy râu mềm hơi xanh, có chút trẻ con. Bờ môi hơi mỏng, nhưng lộ ra khắc nghiệt, môi màu son và mềm mại, khiến người ta có xúc động nhào tới cắn ngụm.

   Chỉ dựa vào hai điểm này, liền có thể đoán được dung mạo của chắc chắn rất tốt. Cho dù chuyện gì cũng có ngoài ý muốn, phần hoàn mĩ như phần dưới, chừng khiến người ta chán ghét.

   Thủy Lung đánh giá diện mạo của , ánh mắt hề che giấu, lúc sau mới thu hồi, chán chường trong đáy mắt chợt lóe lên rồi biến mất.

   “Ngươi nghĩ rằng ta là ai?” Thánh tôn nuốt quả Huyết Chu, nhìn Thủy Lung hỏi.

   Thủy Lung hề kiêng kỵ : “Con mèo lớn mới bỏ nhà …”

   Có lẽ, bất kì ai bị hình dung là mèo lớn, đều nghẹn ngào trong chớp mắt. Dù đối phương người kia, ra cũng phải mình.

   Thánh tôn trầm mặc hai giây, sau đó giọng điệu nghe ra cảm xúc: “Cũng là sủng vật như con ưng trọc đầu này à?”

   “Người.” Thủy Lung : “Người đàn ông của ta.”

   Ánh mắt thánh tôn nhìn thoáng qua bụng nàng, còn khẩu vị ăn quả Huyết Chu nữa, lạnh nhạt : “Trái cây ăn đủ no.”

   Đề tài này xoay chuyển tùy ý đến gì sánh bằng.

   Thủy Lung liếc , lại nhìn mắt .

   “Đừng nhìn thấu ta để xem người khác.” Thánh tôn .

   Thủy Lung : “Ai kêu các ngươi đều tùy hứng như nhau.”

   Lần thứ hai, thánh tôn im lặng.

   chỉ có thánh tôn trầm mặc, ngay cả tên thuộc hạ giúp lau quả Huyết Chu cũng sợ đến mức quỳ xuống, bốn người khiêng kiệu cũng cúi đầu, nón đầu hoàn toàn che mất diện mạo bọn họ, vẫn như cũ làm bọn họ cảm nhận được nỗi sợ trong lòng.

   Nhàn công tử gào to ở trong lòng: nghiệt! Ngươi có thể đừng to gan như vậy ? Nếu tiếp tục, sợ mình phát bệnh tim quá!

   Bầu khí trong miếu hoang yên ắng đến lạ thường, làm cho lòng người bất an.

   Nhàn công tử rất muốn gì đó để bầu khí sinh động trở lại, đáng tiếc lại mở miệng được, thực biết nên như thế nào.

   Phương diện này, tên đầu sỏ gây họa Thủy Lung là thoải mái nhất. Nàng liếc mắt liền nhận ra người đứng trước mặt có lai lịch đơn giản, cố tình trực giác lại cho nàng biết người này có sức uy hiếp với nàng. Hơn nữa, đem lại cảm giác quen thuộc như có như , khiến nàng muốn gần gũi.

   Thủy Lung xoay người bưng đĩa điểm tâm qua, đặt trước mặt : “Ăn trái cây ăn cái này .”

   Thánh tôn khẽ cúi đầu, lạnh nhạt : “ muốn ăn.”

   Thủy Lung cười khẽ, suýt chút nữa câu theo thói quen: Ngươi muốn ăn cái gì?

   Lời vừa đến miệng, khắc sau liền tỉnh táo, có lỗ mãng gây ra chuyện kì lạ.

   Nhưng nàng cười yếu ớt, nhu hòa mặt còn chưa kịp biến mất bị thánh tôn nhìn thấy.

   Thủy Lung cảm thấy có tầm mắt nóng rực rơi vào người nàng, nàng nhịn được ngước mắt nhìn lên, liền thấy đôi mắt đằng sau mặt nạ --- đôi con ngươi trong sạch, chút dơ bẩn, phải ánh mắt vô tri của trẻ chẳng hiểu đời, lại cách nào hình dung, cuồn cuộn vô ngần, trong vắt chiếu rọi vạn vật thế gian.

   Hai mắt càng thuần khiết hơn đôi mắt của Trưởng Tôn Vinh Cực, ánh mắt Trưởng Tôn Vinh Cực trong suốt nhưng lạnh lẽo, bức người. Người này lại bí hiểm, bởi vì quá sạch , cho nên thể phân biệt được sâu cạn.

   giây, hai giây, ba giây. . .

   Hai người nhìn nhau, ai gì, người bên ngoài lại xoắn xuýt gì sánh được.

   Mộc Tuyết lo lắng an toàn của Thủy Lung, Nhàn công tử mục đích của thánh tôn.

   Sau đó, Thủy Lung bình tĩnh thu hồi cảm xúc trong đáy mắt, nụ cười hề biến, ra còn lộ ra dịu dàng.

   Thánh tôn nghiêng đầu với người quỳ gối: “Nướng ưng.”

   !” Đầu Hói chết lặng.

   Nó có làm gì đâu? Nó có làm gì đâu!!! Vì sao nằm cũng trúng đạn???

   Hắc y nhân nhận mệnh, về phía Đầu Hói.

   Thủy Lung nhìn thoáng qua chủy thủ của người nọ, : “Dùng binh khí của , nhổ lông Đầu Hói mất nửa ngày.”

   Thánh tôn chuyện, tên thuộc hạ tự nhiên dám mở miệng xin cho mình binh khí sắc bén.

   Thủy Lung khẽ thở dài: “Ở nơi như thế này và khí hậu này, có ăn là tệ rồi.”

   Dung mạo của nàng sau khi dịch dung mềm mại, sạch , lúc này lông mi hơi cong, bóng mờ xanh nhạt, mày liễu ngưng kết chút u sầu, tựa như tơ nhện quấn lấy tâm hồn người ta, làm trái tim co thắt, khiến người ta muốn thương.

   Nhàn công tử nhìn thấy màn này, hơi há mồm, trong đôi mắt thể che giấu nổi khiếp sợ.

   Trước, còn chưa hết vênh váo về diễn xuất của mình, tại thấy diễn xuất của Thủy Lung, mới cảm thấy trước kia mình nực cười cỡ nào.

   Nếu lúc nãy giả bộ gọi là bản sắc diễn xuất, như vậy Thủy Lung tính là cái gì?

   nghiệt trong nháy mắt biến thành tiên nữ!

   Đáng tiếc, thánh tôn phải người biết thương hương tiếc ngọc… Nhàn công tử vừa mới nghĩ tới đây, khắc sau chợt nghe thanh của thánh tôn truyền tới: “Nàng ăn trước.”

   “Hử?” Thủy Lung giơ mắt nhìn.

   Thánh tôn cảm thấy đôi mắt kia tràn ngập hàng ngàn, hàng vạn tia sáng, chút sợ sệt hấp dẫn --- Nếu Thủy Lung biết ý nghĩ này của , nhất định lộ ra tươi cười, sau đó ánh mắt ngươi có bệnh, nên trị.

   “Nàng ăn cho ta xem.” Tiếng trầm thấp, nhàng chậm rãi như quyến rũ lòng người: “Có lẽ, nhìn nàng ăn, ta có khẩu vị.”

   Phần lớn, giọng đều lạnh nhạt như bình thường, khó hiểu, cái này xác định phải lừa giỡn à.

   Thủy Lung : “Ngươi có ăn hay mắc mớ gì tới ta.”

   Thánh tôn : “Nếu có thức ăn gì khác, ta liền muốn ăn thịt nướng. Thịt ưng.”

   .” Đầu Hói buồn bã đau khổ ơi là buồn bã đau khổ.

   Thủy Lung híp mắt, từ đĩa điểm tâm lấy cái bánh ngọt.

   Người nọ làm đúng như , nhìn chằm chằm nàng, chờ nàng ăn xong, đầu lưỡi vươn ra liếm cánh môi, lộ ra nụ cười nhàn nhạt: “Hình như ăn ngon lắm.”

   Nụ cười ngây thơ, nhàng, cộng thêm động tác liếm môi, mắt nhìn chằm chằm vào Thủy Lung, ra lời cực kì mờ ám, khiến người ta mơ màng.

   “Ngươi có thể thử xem.” Thủy Lung đẩy đĩa điểm tâm lên.

   Thánh tôn gật đầu, cầm khối điểm tâm. Hành động tự nhiên, làm Thủy Lung hoài nghi, lúc nãy có phải mình nghĩ nhiều hay , ra chỉ tới ăn uống thôi.

   Giương mắt nhìn ăn xong miếng, tâm tình Thủy Lung tốt lên: “Ăn ngon ?”

   Thánh tôn nhìn bột trắng còn dính đầu ngón tay, : “Nghe , con thích ăn đồ ngọt, tính cách mềm yếu, thiếu khuyết cảm giác an toàn, rất mẫn cảm, lại thích làm nũng.”

   Thủy Lung : “Nghe , con trai thích đồ ngọt, tùy hứng kiêu ngạo, nhạy cảm bá đạo, thường dễ nổi cáu.”

   “Ta chưa từng nghe .” Thánh tôn , lại cầm khối điểm tâm, cong môi, nụ cười đơn giản lại tự nhiên: “Ta thích vị ngọt.”

   Thủy Lung ngây người trong chớp mắt. Con mèo lớn kia, nhiều năm như vậy vẫn chịu thừa nhận sở thích của mình, là rầy rà đến hết biết , vừa đáng lại đáng giận.

   “Nàng nghĩ cái gì? Có phải giống như từng nghe lời này?” Thánh tôn tràn đầy hứng thú hỏi.

   Thủy Lung chút nghĩ ngợi trả lời: “Ta và ngươi quen.”

   “Vậy chờ quen thuộc trả lời ta.” Thánh tôn .

   “Hửm? Lời này nghe như có dự định lâu dài.

   Nàng lời, lời, đĩa điểm tâm đều bị thánh tôn ăn hết. thực tế, đĩa thức ăn chỉ có bốn miếng bánh ngọt mà thôi, Thủy Lung ăn miếng, còn lại ba miếng, lại bị Thủy Lung ăn thử miếng, hai miếng còn lại đều rơi vào bụng thánh tôn.

   Nhàn công tử bất giác phát , hai người này ở chung chỗ hài hòa như vậy? hề có chuyện gì phát sinh??

   Ngoài miếu hoang, dông tố vẫn chưa ngừng, gió lạnh thỉnh thoảng lùa tới.

   Thánh tôn nhận lấy khăn tay do thuộc hạ đưa lên, chà lau ngón tay, tròng mắt đảo qua mấy gã đệ tử đất, : “Đưa bọn chúng ra bên ngoài.”

   Mấy hắc y nhân lập tức hành động.

   “Chờ .” Thủy Lung ngăn lại hành động nhanh chóng của bọn họ.

   Hắc y nhân căn bản nghe lời nàng , thánh tôn giọng: “Tai bị điếc à?”

   Đám hắc y nhân lập tức biến thành người gỗ, người đá, quỳ xuống mặt đất.

   Thủy Lung liếc nhìn thánh tôn, sau đó hướng Nhàn công tử : “Đem áo ngoài của bọn họ lột xuống.”

   Nhàn công tử bất đắc dĩ làm cu li, ai kêu hai người bọn họ là phụ nữ có thai kiêm chị vợ tương lai, là vợ tương lai của mình, hai người đều là phái nữ. Chuyện cực khổ nặng nhọc như vầy, chỉ có thể là làm.

   "Làm cái gì?" Thánh tôn hỏi Thủy Lung.

   “Đặt cọc tiền ngủ trọ.” Thủy Lung .

   Thánh tôn khẽ mím môi, ánh mắt chợt quét qua người Nhàn công tử.

   Nhàn công tử lột quần áo người ta, cảm thấy sởn tóc gáy, có khổ mà thể .

   Hết chương 169

   Chương 170: sống tốt

   Edit: Tịch Ngữ @macngulau

   Áo khoát mười mấy tên đồ đệ ít, chất liệu cũng tệ. Nhàn công tử cầm tay, thầm nghĩ Thủy Lung chu đáo, thể nào nghĩ tới chuyện lột áo khoác của đám người này --- bọn họ ở rừng sâu, miếu hoang, cũng sắp chuyển sang mùa đông, thời tiết buổi tối càng lạnh, nằm đất ngủ, vừa bẩn lại vừa lạnh.

   Lần này, cần Thủy Lung nhắc nhở, Nhàn công tử tìm tấm ván gỗ hoàn chỉnh, lót ở nơi sạch và tránh gió, sau đó đem từng cái áo khoác vừa lột xuống trải lên, tấm này chồng lên tấm khác, ngược lại có phần mềm mại.

   Lúc này, bên ngoài hoàn toàn vào đêm, ánh trăng bị mây che lấp, thỉnh thoảng mới lộ ra chút ánh sáng nhu hòa và lạnh lẽo.

   Nhàn công tử làm xong, ung dung liếc nhìn thánh tôn, lại nhìn Thủy Lung, : “Nàng và Mộc Tuyết cứ ngủ ở đây , ta canh chừng cho.”

   Thủy Lung gật đầu, liếc mắt ra hiệu cho Mộc Tuyết, xoay người tới ‘chiếc giường’ đơn sơ.

   Mới vừa xoay lưng, tay bị người ta nắm lại.

   Cổ tay Thủy Lung linh hoạt xoay ngược lại, thoát khỏi ràng buộc của người kia, ánh mắt nhàng nhìn về phía thánh tôn.

   Thánh tôn buông tay, nhàng : “Nàng ngủ trong kiệu của ta.”

   Giọng ôn nhã, lộ ra tia ấm như mùa xuân, hâm nóng lòng người, bầu khí cũng ấm áp, khiến người ta đành lòng cự tuyệt. Do đó, xem bá đạo cho phép người khác cự tuyệt bên dưới dịu dàng đó --- làm người đứng cao lâu, thói quen .

   Nhưng, cho dù nhạy bén nhận ra phần bá đạo đó sao? Lớp ôn nhã bên ngoài đủ để người ta phải trầm luân vào đó, có cách so bì chuyện khác.

   Thủy Lung nhìn theo ánh mắt , vân kiệu vừa khiêm tốn lại xa hoa, ràng cách tầng lụa mỏng, cố tình lại nhìn cảnh tượng bên trong.

   …” chữ vừa ra khỏi miệng, câu tiếp theo liền được.

   Bởi vì người đàn ông trước mặt, khẽ mím môi, biến hóa rất lại khiến đáy lòng người ta dâng lên cảm giác tội lỗi, giống như cự tuyệt chuyện tội ác tày trời.

   Thủy Lung híp mắt, nhìn chằm chằm thánh tôn.

   Đối mặt với ánh mắt bức người của THủy Lung, thánh tôn hề nhượng bộ, cặp mắt kia vĩnh viễn thuần khiết, trong veo. Lúc lên nỗi buồn, trước khiến người ta kinh diễm, sau đó, làm người ta xem tình hình thực tế dưới vẻ đẹp cực hạn đó.

   Bầu khí giữa hai người bọn họ khiến người ta mơ hồ, lúc thoải mái, lúc căng thẳng, hai người lại hề tự giác, nhưng mọi người chung quanh lại sợ đến mức trái tim nhấc lên cao, suýt chút nữa bị hù cũng phát bệnh.

   Nhàn công tử nhàng ho khan hai tiếng, muốn đánh vỡ khí quái dị của hai người, tẻ ngắt câu: “Tối nay, thời tiết lạnh.”   Mộc Tuyết liếc cái, trong mắt lên chút ý cười. Dạo này, thời gian xàm đặc biệt nhiều, bộ dạng lung túng, bất đắc dĩ đáng hơn lúc bình thường nhiều.

   Cố gắng của Nhàn công tử cũng phải hoàn toàn uổng phí, ít nhất thánh tôn có tiếp tục im lặng cùng Thủy Lung. lui bước, về phía vân kiệu, tay vém rèm lụa của vân kiệu, lộ ra cảnh tượng bên trong. Đệm nhung trắng tinh, hai cái gối ôm tròn mềm mại, chỗ dựa lưng cũng trải thảm lông, nhiều vào có vẻ mềm mại, thoải mái.

   Gọi là cỗ kiệu để ngồi, chẳng thà kêu là cái giường di động . Da lông lót bên trong, cần tự mình sờ cũng biết nhận ra được nó mềm nhẵn, ấm áp biết bao. Cái gối tròn tròn kia vừa có thể gối đầu, cũng có thể làm chỗ dựa lưng, mặt được thêu hoa bằng chỉ bạc, giống như bề ngoài của cổ kiệu, khiêm tốn mà tôn quý.

   Thánh tôn khom lưng đem cái gối ôm đặt bên, từ góc mờ tối trong kiệu lấy ra xấp chăn mỏng, đặt cái đệm.

   Bàn tay trắng noãn, đặt đệm, đệm hơi lõm xuống, nghiêng đầu nhìn Thủy Lung, : “Rất mềm.”

   “Thấy được.” Mấy năm nay, kiến thức của Thủy Lung càng sâu rộng, cũng hiểu biết nhiều với bảo vật ở thế giới này. Vài lần liền nhận ra. Cái đệm có vẻ dày dưới tay chính là da lông của Tuyết Vân Hổ, nhìn như mỏng ra mềm mại như tuyết, ấm áp như nhiệt độ tự nhiên của con người, cực kì trơn mượt.

   Quan trọng nhất là, da lông này lửa nước thể xâm phạm, nhiễm bụi bặm, vừa đẹp lại thoải mái, lại có thể phòng thủ, biết bao nhiêu người muốn có được bảo bối bảo mệnh này, ai ngờ cái người này lại đem bảo bối làm… thảm lót!

   Vậy có nên phá của trời tiếc tay hay ? Còn là tên xem tiền tài như cỏ rác, lại dùng vật báu là biết hưởng thụ.

   Vừa nghĩ tới việc biết hưởng thụ, Thủy Lung nhịn được nhớ tới Trưởng Tôn Vinh Cực.

   phải Đại Miêu kia cũng rất biết hưởng thụ hay sao? Lại còn thích sạch .

   Lúc này, những thánh tôn phát Thủy Lung thất thần, ngay cả Nhàn công tử cũng phát .

   Nhàn công tử khỏi hoảng hốt, thầm nghĩ: nghiệt à! Bình thường thấy ngươi mơ hồ, ngươi qua loa với người nào tốt, cố tình lại đối đãi tùy tiện với thánh tôn, chút tốt lấy mạng bồi thường đó!

   Đám hắc y nhân khiêng kiệu, xử lí nhóm đồ đệ xong, cũng sớm kinh hồn, chết lặng.

   ít hắc y nhân, chuẩn bị xử lí Thủy Lung.

   Đáng tiếc, bọn họ đều chuẩn bị uổng phí, thánh tôn hề tức giận, ngược lại bình tĩnh chờ Thủy Lung hồi hồn, mới khẽ hỏi câu: “Nàng rất nhớ sao?”

   Đáy mắt Thủy Lung hé lên ánh sáng lạnh.

   Thánh tôn khẽ nhếch môi: “Đại Miêu trốn nhà.”

   cần ngươi xen vào.” Thủy Lung lạnh nhạt .

   Thánh tôn : “Trong mắt nàng, con mèo kia có cái gì tốt?”

   Thủy Lung nhíu mày: “Làm nũng, hay nổi cáu, ăn vụng, ấm giường, mài vuốt, ngươi biết à.”

   Thánh tôn nở nụ cười: “Đúng là…đồ con mèo.” Phía sau mặt nạ vàng, đôi mắt sáng lấp lánh như ánh trăng, nhìn Thủy Lung, thản nhiên : “Những lời nàng …, ta chỉ biết ấm giường.”

   nghiêng đầu, nụ cười vô hại, xin hỏi: “Cần ta làm ấm giường cho nàng ngủ ?” Tay đè xuống cái chăn vuông.

   Trọng tâm câu chuyện bị dời về chỗ cũ, Thủy Lung hỏi ngược lại: “Nhất định muốn ta ngủ ở đây?”

   Thánh tôn lộ vẻ mặt chăm chú: “Phụ nữ có thai cần phải giữ ấm.”

   “Nếu như ta cự tuyệt.” Thủy Lung .

   Thánh tôn vô tội : "Ta muốn thấy máu.”

   Khí chất thần bí như mặc ngọc, giọng còn tinh khiết hơn suối ngọt, nửa khuôn mặt bị che, lại che mất vẻ mặt ấm áp dạt dào như mùa xuân.

   Cố tình, nội dung lời của , khiến người ta run sợ.

   Vẻ mặt Nhàn công tử thay đổi, cũng nhận ra thánh tôn tốt tính như vậy, thấy máu cũng phải máu động vật. Máu thánh tôn muốn gặp là máu người, của những người trong miếu hoang này, cũng có thể là nàng…

   “Bạch Nha.” nhịn được nhắc nhở Thủy Lung, sợ rằng nàng nghĩ rằng thánh tôn đùa.

   Vì người lần đầu gặp thánh tôn, e là bị khí chất của làm mù mờ, tin rằng người có khí chất hồn nhiên, sạch , thần bí làm chuyện máu tanh như vậy.

   Tiếng nhắc nhở này của , có thu hút được Thủy Lung, ngược lại bị thánh tôn liếc cái.

   cái lườm, thành công để Nhàn công tử ngậm miệng.

   “Như ngươi mong muốn.” Thủy Lung , ung dung tới vân kiệu.

   Khi Thủy Lung tới trước mặt, thánh tôn lấy đôi dép đơn bạc, để lên chăn.

   Thủy Lung nhướng mày, ánh mắt nhìn ra biến hóa, lúc nàng chuẩn bị đổi giày, lại thấy thánh tôn : “Đợi lát.”

   đợi Thủy Lung hỏi, ngoài miếu có hai người vào, trong tay bưng dụng cụ rửa mặt.

   Khi hai người nhìn thấy Thủy Lung trước cỗ kiệu của thánh tôn, ràng có chút hiểu chuyện gì, bưng chậu nước và đồ dùng chờ thánh tôn ra lệnh, nhất thời nhúc nhích.

   Ngón tay thánh tôn đụng vào chậu nước còn bốc hơi nóng, thử độ ấm. Sau đó, vừa lòng gật đầu, ra lệnh: “Buông xuống.”

   Năng lực quan sát sắc mặt và lời tệ, thoáng chần chờ liền đặt đồ xuống giữa Thủy Lung và thánh tôn.

   Thánh tôn phất tay để bọn họ lui xuống, nhìn Thủy Lung : “Ngâm nước nóng.”

   Thủy Lung im lặng gì.

   Nếu người này để cho nàng hoài nghi, cho nàng cảm giác quen thuộc, nàng nhất định có thể thong dong đối phó hết thảy. Đáng tiếc, đời này có nếu như, chính là vì phần cảm xúc đặc biệt này, cộng thêm thân phận thần bí của , càng khiến thái độ của nàng với càng kì diệu.

   Vẻ mặt Nhàn công tử bắt đầu vặn vẹo.

   Bốn người đứng xung quanh kiệu làm kiệu, thân thể và khuôn mặt đều được che dấu dưới mũ áo màu đen. nhìn nét mặt của bọn họ, nhưng cơ thể cứng đờ của bọn họ bộc lộ cảm xúc của bọn họ cho người khác nhìn thấy.

   Như vậy thấy , hành vi của thánh tôn chấn động lòng người biết bao.

   Thánh tôn nghiêng người ra ngoài, liếc nhìn bốn người khiêng kiệu.

   Bốn người khiêng kiệu vẫn hành động như người đầu gỗ giống như được bật điện. Bọn họ lôi chuông bạc từ bốn phía quanh kiệu ra, rút bốn dây thừng tựa như vải trắng, cởi bỏ ràng buộc để lụa trắng mỏng manh rũ xuống, được bốn người khiêng kiệu nâng cao, tạo thành hình vuông, ngăn chặn tầm mắt người ở bên ngoài. (#Ngữ: biết mình edit cái quỷ gì nữa -_- đừng hỏi tui, nhức đầu @@)

   “Hừ… là phách lối!” Nhàn công tử thấy vậy, cúi đầu . mới thừa nhận chính mình vừa hâm mộ, vừa ghen tỵ. Cái này đúng là chuẩn bị đầy đủ cho hành trình.

   Đáng tiếc, hôm nay gặp phải thánh tôn ở chỗ này.

   Đây chỉ cần có quyền thế tiền tài, mà còn phải có lòng hưởng thụ nữa nha!

   Trong thiên hạ, người có tiền nhiều biết bao, nhưng có thể làm như thánh tôn, ít lại càng ít, làm cho người ta hâm mộ, nhưng dám có bất kì hành động lên án công khai.

   Thủy Lung nhìn lụa trắng bao vây ở bốn phía, nàng phát lụa trắng này rất kì quái, bên ngoài nhìn bên trong, vậy mà bên trong có thể nhìn mọi thứ bên ngoài.

   Nàng nhìn tên đàn ông đeo mặt nạ vàng nhìn về phía mình, khóe miệng khẽ nhếch lên.

   Nụ cười này, trong sạch tựa như cánh hoa rơi vào khe suối, tươi mát mê người. Nhưng, Thủy Lung lại bắt được bá đạo che dấu bên dưới tia mê người đó.

   Nàng luôn luôn tin vào trực giác của mình, lần này cũng ngoại lệ.

   Người này... khi nhận định, tuyệt đối buông tha.

   Nàng thể nhường bước, đành nghênh đón chính diện thôi.

   Thủy Lung chậm rãi nheo mắt, hề nhìn thánh tôn, cởi vớ, ngồi thảm mềm, để hai chân vào nước ngâm.

   Nhiệt độ ấm áp từ lòng bàn chân truyền vào cơ thể.

   “… đúng là biết hưởng thụ.” Thủy Lung khẽ than tiếng.

   Cho tới này, nàng quen với thói quen màn trời chiếu đất, cảm thấy có gì. Nhưng khi được hưởng đãi ngộ tốt hơn, con người trở nên ham hưởng thụ theo bản năng.

   Bỗng nhiên Thủy Lung nghĩ, nàng buôn bán lời nhiều tiền như vậy, giữ lại cũng dùng.

   Nàng biết tính toán lòng người, làm ra chuyện vui chơi hưởng thụ, cố tình người nàng, làm sao cũng đủ, cuối cùng vẫn chú ý.

   “Con mèo kia phải cũng biết hưởng thụ sao? Vậy số tiền kia về sau giao cho tiêu xài .” Thủy Lung nở nụ cười, ngay cả chính nàng cũng phát , vừa nghĩ tới Trưởng Tôn Vinh Cực, nụ cười của nàng trở nên sáng lạn hơn nhiều. theo cách của Nhàn công tử chính là dụ dỗ người phạm tội, rung động lòng người: “Có ở đây, luôn rất tốt.”

   Hết chương 170

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :