1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành (189/225c) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,151
   Được thích:
   13,062
   Chương 176.1: Đừng lý lẽ

   Edit: Tịch Ngữ #Zly_macngulau

   Thủy Lung ngồi yên nhúc nhích, đầu ngón tay liên tục gãi.

   Vẻ mặt người đàn ông mặt gầy đại biến, ánh mắt tràn đầy khiếp sợ nhìn Thủy Lung. Gã ngờ, trẻ tuổi lại có bản lĩnh như vậy, cắt đứt dây điều khiển của gã.

   “Mạng của ở trong tay ta.” Người đàn ông mặt gầy mấp máy môi.

   Gã nghĩ, dựa vào năng lực nàng có thể nhìn thấy dây điều khiển của gã, có khả năng nàng nhìn thấy gã cái gì.

   Thủy Lung cười khẽ: “Dính dáng gì đến ta.”

   Nàng và La Chấn Thiên vốn chẳng có liên quan gì, hai người coi như người qua đường mà thôi.

   La Chấn Thiên cũng kinh ngạc võ công cao thâm của Thủy Lung, sau khi nghe lời của nàng, mặc dù biết nàng sai, nhưng trong lòng vẫn nhịn được buồn bã. ra trong lòng người ta, cũng giống những người xa lạ khác.

   Nhìn Thủy Lung có thể nghênh đón ứng phó La Chấn Thiên, lòng Lâm Hữu Ngân cũng khỏi kinh ngạc, đáy lòng dâng lên cảm giác bất an.

   Chút bất an này rất nhanh bị ông ta xem , ông ta nghĩ chỉ cần vị đại nhân kia giúp đỡ, trừ khi là thánh tôn Thăng Tiên Sơn Thượng đích thân tới đây, bằng còn ai có thể xoay chuyển càn khôn?

   “Khoan .” Lâm Hữu Ngân đắc ý giữa chừng, chợt nhìn về phía thánh tôn.

   Bởi vậy, trong đầu chợt nhớ tới thánh tôn, tự nhiên nhớ tới trang phục ngài thường mặc trong lời đồn. Dạo này nghe đồn, phải thánh tôn mặc bạch y, đeo mặt nạ vàng sao; hay mặt nạ vàng là dấu hiệu của thánh tôn.

   Lâm Hữu Ngân dấu vết lui về sau chút, sắc mặt kinh nghi yên, ngừng kiếm cớ thuyết phục mình: “ , tuyệt đối . Làm sao thánh tôn đại nhân xuất ở chỗ này, làm sao có thể gần gũi với phụ nữ có thai được, cái này căn bản có khả năng, người này chỉ là nhân của Trường Nhạc Cung.”

   Nghĩ thế, lòng Lâm Hữu Ngân an tâm hơn nhiều, lớn tiếng : “Người đâu, bắt nhân Trường Nhạc Cung lại!”

   Khí thế của ông ta như hồng, chỉ chờ vị đại nhân kia phái cao thủ xuất động, tóm gọn nhóm nhân Trường Nhạc Cung. Từ đó về sau, danh tiếng Lâm Gia Bảo danh chấn thiên hạ rồi!

   giây, hai giây, ba giây… tròn năm giây, bóng người xuất .

   Trong mắt Lâm Hữu Ngân lên vẻ kinh ngạc, lại hô: “ nhân Trường Nhạc Cung ở đây, còn mau bắt chúng lại!”

   Thanh của ông ta biến mất, người vẫn xuất . Giờ khắc này, làm sao mọi người có mặt ở đây nhận ra điều kì quặc. Nhất là sau khi Lâm Hữu Ngân lớn tiếng gọi hai lần, vẫn có biến hóa gì, khiến người xem cảm thấy ông ta như thằng hề nhảy nhót làm xiếc khỉ.

   “Lâm bảo chủ, chẳng lẽ Lâm Gia Bảo của ngươi có người?” thanh gây vang lên.

   Sắc mặt kinh nghi yên lòng của Lâm Hữu Ngân lóe lên tàn nhẫn.

   Sáng sớm, ông ta phân phó người của Lâm Gia Bảo cần xuất , bởi vì… nhóm người làm việc, vẫn nên để người của vị đại nhân kia phái tới .

   Chẳng lẽ vị đại nhân kia giữa đường đổi ý, dẫn người bỏ chạy rồi? Cái này có khả năng mới đúng, vị đại nhân kia sợ Trường Nhạc Cung, cũng nên dùng chuyện này phá hủy danh tiếng của mình. Huống chi, vị sư phụ điều khiển con rối còn ở nơi này.

   Trong lúc Lâm Hữu Ngân còn ngờ vực, tiếng vang lớn thu hút chú ý của mọi người.

   Chỉ thấy người đàn ông mặt gầy quằn quại ngã xuống đất, phun ngụm máu tươi, đôi mắt trừng lớn đầy kinh sợ.

   “Nóng người được rồi, đừng đùa đến mệt.” Thánh tôn giọng với Thủy Lung.

   Giọng điệu tự nhiên, làm như bọn họ rất quen thuộc.

   Thủy Lung gì.

   La Chấn Thiên cúi đầu hành lễ với thánh tôn: “Cám ơn đại nhân cứu giúp.”

   chưởng kia của thánh tôn, chỉ đánh bay người đàn ông mặt gầy, còn cắt đứt sợi dây chế mạng sống La Chấn Thiên, tốc độ cực nhanh khiến người đàn ông mặt gầy khó lòng phòng bị, chưa kịp xử lý La Chấn Thiên, bản thân gặp nạn.

   La Chấn Thiên vừa gọi đại nhân, mọi người ở trường đều chắc mẩm bốn người thánh tôn và Thủy Lung là nhân Trường Nhạc Cung. Thấy Lâm Hữu Ngân gần như ở thế hạ phong, liền có người nhát gan len lén rời khỏi chỗ ngồi, muốn rời xa chốn thị phi này.

   “Đại nhân, ta có cố ý…” La Chấn Thiên cũng phát chuyện này, lập tức hướng thánh tôn nhận sai, giải thích.

   Tuy cố tình muốn Lâm Hữu Ngân hiểu lầm thân phận của thánh tôn, khiến cho lão ta đắc tội thánh tôn, để lão gặp phải báo ứng. Lúc cám ơn thánh tôn, là lời lòng của , hề có tính toán. Tính toán lên đầu thánh tôn? Đó chẳng phải ngại mình sống quá lâu sao!? >_<

   Lời của La Chấn Thiên chưa hết, bị Lâm Hữu Ngân cắt ngang: “La Sát Sứ, lúc trước ngươi bỏ tà theo chính, là lừa gạt Lâm mỗ sao?”

   Đến nước này, Lâm Hữu Ngân tựa như ác nhân cáo trạng trước, đưa mình lên vị trí thanh cao, là nạn nhân bị hại.

   La Chấn Thiên vừa nghe ông ta , sắc mặt liền sầm xuống, cặp mắt trợn như trâu, hướng Lâm Hữu Ngân : “Lão thất phu! Mau nạp mạng !”

   “Á! Ách Tước đại nhân!” Lâm Hữu Ngân cầu cứu người đàn ông mặt gầy.

   Ách Tước đưa tay lên môi, thanh chát chúa vang lên, chờ giây sau, phát có động tĩnh hay thanh gì đáp lại, vẻ mặt gã càng xấu xí.

   “Các ngươi tìm bọn họ sao?” Thánh tôn .

   Kèm theo lời , đám bóng dáng xuất , những người này xuất tay còn xách hai cổ thi thể, thi thể này chắc là chết bao lâu, cả người đầy vết thương, khiến máu tươi chảy xuống, bao lâu bầu khí ngập mùi máu tanh của tử thi.

   Chân mày Thủy Lung khẽ nhíu, phụ nữ có thai rất mẫn cảm với mùi vị, làm cho việc ăn uống rất dễ chịu.

   Nàng đứng lên, muốn rời khỏi nơi này, ống tay áo lại bị người nào đó kéo lại.

   đâu?” Thánh tôn vẫy vẫy ống tay áo, đem mùi vẫy , cầm khăn tay đưa cho Thủy Lung.

   Thủy Lung cầm khăn tay che mũi, liền ngửi thấy hương vị thanh u hợp lòng người, khiến khẩu vị của nàng bình ổn lại. Cái này chắc là đặc biệt chuẩn bị cho phụ nữ có thai, rất hiệu quả.

   lấy đồ.”

   Nàng sớm biết Lâm Hữu Ngân dễ dàng giao đồ ra, cho nên nàng bảo Mộc Tuyết thả cổ trùng thăm dò chỗ giấu đồ.

   Lâm Hữu Ngân hề xạo, quả Lâm Hữu Ngân giấu vật đó ở tửu lâu Lâm gia. Vốn dĩ nàng định chờ ‘tấu hài’ xong lấy, nhưng nàng vừa nghe Mộc Tuyết , có nhóm người khác tới chỗ để đồ.

   Nàng cũng muốn chạy chuyến, cho nên tại mau tới đó là tốt nhất.

   “Ngồi chờ.” Thánh tôn .

   Mắt Thủy Lung lóe sáng, liền biết nhóm người kia đều là người của thánh tôn. Nếu đối phương chủ động làm tên sai vặt, cớ sao nàng ngồi yên.

   lần nữa ngồi về chỗ, Thủy Lùng làm biểu tình của Lâm Hữu Ngân và nhóm người vây xem trò vui biến đổi.

   Tràng diện đầy máu me do người của thánh tôn mang tới, khiến Lâm Hữu Ngân và Ách Tước rung động ít.

   Chương 176.2: Đừng lý lẽ

   Edit: Tịch Ngữ #Zly_macngulau

   “Ngươi phải người của Trường Nhạc Cung.” Bỗng nhiên, Ách Tước trừng mắt kinh ngạc nhìn thánh tôn, ánh mắt tràn ngập kinh sợ hoài nghi: “Ngươi là, là ai?”

   Thánh tôn hỏi ngược lại: “Đại nhân nhà ngươi cho ngươi biết người ngươi cần đối phó là ai sao?” cần Ách Tước trả lời, thánh tôn tiếc nuối cười khẽ: “Xem ra đại nhân nhà ngươi sớm vứt bỏ ngươi rồi.”

   !” Ách Tước lắc đầu, nhưng nét mặt và ánh mắt của gã kiên quyết như vậy.

   Gã nhớ lúc nhận nhiệm vụ này, phía chỉ đối phương là người của Trường Nhạc Cung, kế đó có dặn dò gì thêm. Lẽ nào, mình bị vứt bỏ từ sớm, nhiệm vụ lần này căn bản là vào chỗ chết?

   “Mặc kệ các ngươi là ai, hôm nay đừng hòng rời khỏi nơi này!” Thanh hung hiểm của Lâm Hữu Ngân vang lên. (#Ngữ: nên trao giải người can đảm nhất trong năm cho lão ta :)) )

   Mọi người nhìn về phía ông ta, phát ông ta và La Chấn Thiên cùng giao đấu, cư nhiên hề dưới cơ La Chấn Thiên. Công lực sâu, mà bình thường chẳng lộ ra bên ngoài!!! màn này, nguyên lão trấn Vạn Lâm liền hiểu , trước giờ, thằng nhãi Lâm Hữu Ngân này luôn che giấu thực lực.

   Lúc này, chỉ thấy Lâm Hữu Ngân thoát khỏi La Chấn Thiên, gào to tiếng.

   mái hiên xung quanh tửu lâu Lâm gia xuất đám người cầm cung tiễn, giương cung nhắm thẳng hướng bên này.

   Lâm Hữu Ngân cười lạnh nhìn mọi người, xưa nay ông ta là người cẩn thận, dù được vị đại nhân kia tán thưởng, làm việc cho người nọ, nhưng ông ta hoàn toàn ỷ lại hết vào người nọ, vẫn giữ lại nước cờ cho mình.

   “Lâm Hữu Ngân, ngươi làm gì thế? Bọn ta vẫn còn ở trong này!” Khách ở lầu hai lập tức lên tiếng.

   Đây phải cầm đao xách kiếm đánh nhau, mà là cung tiễn nhá!!! đợt tên bắn tới, hoàn toàn khó phân biệt địch ta, chừng bắn trúng những người vô tội… như bọn họ.

   Lâm Hữu Ngân : “Điều này… tình Lâm mỗ hết cách rồi, đành dùng hạ sách, xin các vị cẩn thận. Nếu các vị có thể giúp Lâm mỗ bắt nhân Trường Nhạc Cung, chuyện này cũng được kết thúc sớm thôi. Sau khi thành công, Lâm mỗ nhất định hậu tạ, các vị cũng có thể nhận được kính ngưỡng của nhân sĩ giang hồ.”

   Ông ta những lời khách sáo xong, kì thực còn có ngầm uy hiếp. Người ở đây có ai là cáo già, phần lớn đều nghe ra được ý tứ trong lời Lâm Hữu Ngân. khỏi tức giận, thầm mắng lão vô sỉ, thầm hận bản thân tham gia bữa tiệc đính hôn này, ngu ngốc rơi vào tròng của kẻ xấu gài sẵn.

   “Nếu bốn vị nguyện ý bỏ tà theo chính…” Lâm Hữu Ngân mang dáng vẻ kiên cường, chính nghĩa với nhóm Thủy Lung. Lời nửa chừng bị chiếc giày cắt đứt, chiếc giày vô cùng mau, phi thẳng vào mặt Lâm Hữu Ngân, lúc rơi xuống để lại dấu ấn hồng hồng mặt mũi lão.

   Toàn trường im lặng. khắc sau chợt nghe tiếng ‘phụt’, ‘hì hì’ tiếng cười liên tục vang lên, cuối cùng thành cười ầm lên.

   Sắc mặt Lâm Hữu Ngân đen như đít nồi, ánh mắt lạnh lùng thấu xương đảo quanh nhìn mọi người, sau đó, dừng lại ở bàn Thủy Lung.

   Ông ta nhớ , chiếc giày bay từ hướng này tới, nhưng nhìn là ai vứt.

   “Tốt! Tốt lắm! Xem ra các người muốn uống rượu mời, chỉ thích uống rượu phạt!” Tới nước này, Lâm Hữu Ngân còn nhịn được nữa rồi.

   Ông ta giơ tay lên cao, đột nhiên phất xuống.

   Tiếng tên ‘viu viu viu’ liên tục xé gió, từng mũi tên bắn vào tửu lâu Lâm gia, khiến dân chúng đứng dưới lầu kinh hãi --- Chuyện gì vậy? Ban đầu, còn nghe thanh cười từ trong đó vọng ra, phải vui vẻ ư? Làm sao thành chuyện xấu?

   người tự cho là thông minh : “Chắc chắn Lâm Gia Bảo an bày tiết mục đặc biệt.”

   Có lẽ là vậy. ít người cũng nghĩ vậy. Bởi vì, bọn họ thấy mũi tên có cột túi nước, biết đâu là tiết mục đặc biệt được dàn sẵn.

   Nhưng, người trong lầu hai lại nghĩ như vậy, khi bọn họ nhìn thấy mũi tên đầu tiên bay vào, sau khi chọc thủng túi nước, khí tràn ngập mùi lạ.

   Loại mùi này khiến người ngửi mềm nhũn ra, đầu óc choáng váng, mắt bị hoa, đặc biệt còn chảy máu miệng và mũi.

   “Lâm Hữu Ngân, ngươi là tên quỷ già đáng chết! Mau đưa thuốc giải đây!” Ai cũng biết, mùi này có độc.

   Lâm Hữu Ngân chút hoang mang: “Các vị yên tâm, chút nữa Lâm mỗ đưa thuốc giải cho mọi người, để mọi người gặp chuyện may.”

   Sau đó, sau đó, sau đó!

   Sau khi nghe lời ông ta , trong lòng mọi người càng giận dữ.

   Nếu Lâm Hữu Ngân thua, hoặc bản thân ông ta xảy ra chuyện, chẳng phải muốn bọn họ chôn chung với lão?

   Lâm Hữu Ngân để ý đám khách của mình nữa, tầm mắt rơi vào người nhóm Thủy Lung, mở mắt nhìn vẻ mặt quả quyết của bọn họ, hề có dấu hiệu xụi lơ muốn hôn mê, trái tim khỏi nhảy dựng, lạnh giọng : “Các ngươi cho rằng giả bộ như vậy có thể thoát kiếp nạn sao?”

   Nhàn công tử câm nín nhìn bộ dạng lừa người dối mình của Lâm Hữu Ngân, nhanh chậm : “Tử Tước Vĩ, bột thuốc vừa phân tán cho dù là nhân tài kiệt xuất cũng phải tán công, người chế ra nó chính là Thiên Diện Quỷ Y, Nhàn công tử.”

   Trong lòng Lâm Hữu Ngân yên, mặt ngoài vẫn giữ vẻ trấn định: “ ra cũng có chút kiến thức.”

   Nhàn công tử thở dài dằng dặc, thành khẩn với Lâm Hữu Ngân: “Ta cảm thấy ngươi căn bản chuyện cười.”

   Lúc đầu, đem đồ sản xuất ở thành Nam Vân khoe khoang trước mặt thành chủ thành Nam Vân, sau đó, lại lấy Tử Tước Vĩ sử dụng trước mặt người chế tạo ra nó, đây căn bản là tự mình tìm khó xử.

   Phượng.” Thánh tôn có tâm tình đùa giỡn nữa, gọi cu li tới giải quyết. =D

   Thanh ảnh kèm theo thanh của Phượng xuất , đến phút đến trước mặt Lâm Hữu Ngân, cầm đoản đao chuẩn bị lấy mạng ông ta.

   “Bên trái.” Trong khoảng thời gian nửa khắc, Phượng thi triển mười chiêu, rốt cuộc đao sắp sửa đâm vào cổ Lâm Hữu Ngân giọng nhàn nhạt của thánh tôn truyền đến.

   Khuôn mặt giấu đằng sau vải đen co giật, linh hoạt chuyển đao trở về, đâm về phía Lâm Thiên Bảo mặt trắng bệch đứng bên cạnh Lâm Hữu Ngân.

   ‘Phập’ thanh đoản đao xuyên vào máu thịt, Phượng rút đao, máu tươi phun ra.

   “Ừm.” Giọng mũi của thánh tôn vang lên, giọng từ tính đầu đọc lòng người, nghe ra vui giận.

   Trái tim Phượng nhảy dựng, mới nhớ ở đây còn có phụ nữ có thai, thể tùy ý làm theo sở thích của mình. Nàng ấy vội vàng nhét đao trở về vết thương của Lâm Thiên Bảo, hoàn hảo ngăn chặn vệt máu.

   "Cha ——!" Lâm Thiên Bảo thét chói tai, thanh càng ngày càng thấp, trong mắt đều là tuyệt vọng và dục vọng muốn sống.

   Lâm Hữu Ngân ngây ngẩn cả người, vừa trải qua giây phút sinh tử, ông ta hoàn hồn nhanh chóng như vậy. Chờ khi hai mắt ông ta khôi phục thanh tĩnh lại, thấy hình ảnh ngực đứa con trai mình thương nhất nhuốm máu, tuyệt vọng ngã xuống đất.

   “Thiên Bảo!” Lâm Hữu Ngân sợ hãi kêu lên, sắc mặt kinh sợ mà phẫn hận.

   “Phía sau.” Giọng thánh tôn như gió vang lên.

   Phượng giống như cỗ máy giết người, chớp mắt liền phóng về phía Lâm Thiên Tứ.

   "A! Đừng tới đây!" Lâm Thiên Tứ lảo đảo chạy trốn, đưa Kiều Lịch Lịch đẩy ngã ra phía trước cản đao.

   Hai mắt Kiều Lịch Lịch trống rỗng, nhưng đối mặt với sát khí, thân thể vẫn tránh né theo bản năng.

   Phượng đá văng ả, vụt đến trước mặt Lâm Thiên Tứ. Thánh tôn giết ai người đó phải chết, giết sai người, e rằng thánh tôn vui, bản thân mình lại là người chịu tội.

   “Dừng tay!” Nhìn thấy con lớn sắp chết thảm, Lâm Hữu Ngân bi phẫn gào thét.

   Nhưng tiếng gào của ông ta làm Phượng dừng lại, lúc này Phượng sử dụng tuyệt kĩ vô cùng tốt, đao lưu loát liếm qua cổ Lâm Thiên Tứ, hề rơi giọt máu.

   Tiếp theo, cần thánh tôn nhắc nhở, Phượng tự giác tìm bóng dáng Lâm Thiên Tường.

   “Ủa? Người đâu?” Phượng im lặng thầm, nàng thấy bóng dáng Lâm Thiên Tường đâu hết.

   “Chạy từ sớm rồi.” Thủy Lung nhìn mặc đồ đen nhìn dáo dác, biết ngay nàng ấy tìm ai.

   Lâm Thiên Tường, con thứ hai của Lâm Hữu Ngân, người có cảm giác tồn tại cực thấp, từ lúc thị phi vừa ló đầu, liền lặng lẽ rời .

   Phượng cúi đầu cảm tạ Thủy Lung bảo cho nàng ấy biết, ánh mắt rũ xuống dám nhìn nàng. phải là biết lễ phép, cũng phải coi thường, toàn bộ vì nàng ấy chính mắt thấy, mỗi người nhìn này thêm vài lần, kết cuộc rất bi thảm.

   "Các ngươi, các ngươi khinh người quá đáng!" Lâm Hữu Ngân như con thú bị vây nhốt, hướng bọn thánh tôn gào thét.

   “Muốn giết giết Lâm mỗ là được, vì sao muốn giết ba người con của ta, cắt đứt huyết mạch của ta!”

   Thánh tôn dùng ánh mắt nhìn kẻ ngu đánh giá Lâm Hữu Ngân.

   Ánh mắt thuần khiết lạnh lẽo, khiến cả người Lâm Hữu Ngân bị đông cứng.

   lí lẽ với kẻ địch?” Thánh tôn giọng: “Như vậy khiến bản tôn cảm thấy rất có ý nghĩa, giống như bắt nạt đứa ba tuổi ngốc nghếch.”

   Lâm Hữu Ngân bị khinh bỉ, mặt đỏ bừng.

   Thánh tôn thu hồi tầm mắt, rũ mắt nhìn bụng Thủy Lung, thanh nặng : “Nếu ông ta cầu bị chém, Phượng, đưa ông ta ra ngoài chém .”

   Mắt Phượng lộ ra hưng phấn, tuân lệnh hướng Lâm Hữu Ngân.

   Lâm Hữu Ngân biết Phượng có công phu kì lạ, biết mình phải đối thủ của Phượng, vẻ mặt biến đổi, lớn tiếng : “Chẳng lẽ các ngươi khôn muốn món đó…” Ông ta cho rằng, thánh tôn thà giết con mình trước chứ giết mình, chắc chắn vì bảo vật.

   Đúng lúc này, bóng dáng bay tới, trong tay cầm hộp gỗ, dâng cho thánh tôn.

   Lâm Hữu Ngân nhìn cái hộp quen thuộc, lời liền nghẹn trong họng, sắc mặt tái .

   Thánh tôn nhận lấy hộp, tự mình đưa cho Thủy Lung. Chờ khi Thủy Lung sắp chạm vào hộp, liền thu lại.

   Thủy Lung híp mắt nhìn : “Trêu ta vui lắm à?”

   Thánh tôn cười : “ có chỗ tốt, thèm cho nàng.”

   .” Thủy Lung tính toán nếu giật cái hộp từ tay thánh tôn, có bao nhiêu phần thắng?

   “Làm ăn với ta.” Thánh tôn .

   Trong mắt Thủy Lung lên kinh ngạc. Nàng ngờ, chỗ tốt muốn chính là cái này.

   "Thế nào? muốn?" Thánh nghi hoặc hỏi, đáy mắt lên tia bỡn cỡt, nhưng bị ai nhìn thấy.

   "Được." Thủy Lung hoàn hồn đáp ứng, lại đưa tay lấy cái hộp.

   Lúc này, thánh tôn ngăn cản, giọng : “ hỏi làm ăn gì đáp ứng rồi, ngộ nhỡ bị ta lừa mất phu quân rồi sao?”

   “Nếu ngươi thích đàn ông, ta có thể nhường phu quân của ta cho ngươi.” Thủy Lung chậm rãi đáp: “Điều kiện tiên quyết là ngươi có thể vác… Đại Miêu kia.” Đuôi mắt híp lại, tròng mắt tỏa sáng, sâu xa nhìn phản ứng của thánh tôn.

   Hết chương 176
   Last edited: 29/10/15
   Chris thích bài này.

  2. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,151
   Được thích:
   13,062
   Chương 177.1: Muốn ăn chùa ư?
   Edit: Tịch Ngữ

   “Xem ra nàng rất thích.” Thánh tôn .

   “Cái gì?” Nhất thời Thủy Lung phản ứng kịp lời .

   “Con mèo kia.” Thánh tôn cười khẽ, ngay cả Thủy Lung cũng thể thấy được đôi mắt giấu đằng sau mặt nạ của . Chứng tỏ, tạm thời muốn Thủy Lung nhìn thấy ánh mắt mình, chỉ có thể nhìn môi hoạt động: “Nàng luôn nhắc tới .”

   Thủy Lung khẽ gật đầu: “Nếu thích, sao lại tìm.”

   Vừa biến mất liền thấy bóng dáng tăm hơi đâu nữa, ngay cả Phong Giản và Ngõa Lặc Oa cũng thấy đâu, tìm ra chút dấu vết nào cả.

   Nếu phải niềm tin dành cho Con Mèo kia đạt đến trình độ nhất định, e rằng nàng tin lời Túc Ương , nghĩ rằng Con Mèo kia vứt bỏ nàng.

   Bởi vậy có thể thấy , kế hoạch của Túc Ương phải có tác dụng, đáng tiếc ông ta chỉ đoán được tình thế phát triển của việc chứ dự đoán được lòng người. Đôi khi, con người thường hay kì quái thế đó, người sống chung với ngươi mấy chục năm, ngươi cũng chưa tin tưởng, gần gũi người đó, thế nhưng có người, ngươi chỉ liếc mắt cái liền mến, xem người đó thành tri kỉ.

   “Tìm ra manh mối chưa?” Thánh tôn nhàn nhạt hỏi, nghe ra cảm xúc của .

   Thủy Lung lộ ra nụ cười giảo hoạt: “Tìm được rồi.”

   “Ờ.” Thánh tôn dường như có hứng thú: “Ở nào?”

   “Ở đây.” Thủy Lung gật đầu, tự mình bước .

   Thánh tôn : “Người ở nơi này đều trốn khỏi mắt ta, nhưng thấy Con Mèo nàng .”

   Thủy Lung cười : “Ta chưa từng tại ở đây.” Dừng lại, tiếp: “Đầu mối ở trong này.”

   “Lời này là sao?” Thánh tôn hỏi.

   Thủy Lung mở hộp gỗ ra, bên trong là ba đoạn bộ phận máy, mặt liền lộ ra nụ cười vui sướng, ánh mắt rơi vào bộ phận máy của Thương Ngâm, đáp lời : “Mèo là động vật có dục vọng chiếm giữ lãnh địa rất mạnh, vừa mẫn cảm lại sắc bén, quyết định trốn để ai tìm được dấu vết, chẳng thà để tới tìm, chung ngày nào đó lộ ra dấu vết.”

   Nửa khuôn mặt thánh tôn bị giấu sau mặt nạ vàng, nhưng vẫn thấy được khóe miệng co quắp.

   Bởi vì tầm mắt Thủy Lung đặt người , cho nên thấy được biến hóa khác thường của , chỉ có Nhàn công tử nhìn thấy.

   Trong lòng Nhàn công tử có chút hả hê: Thấy chưa. nghiệt này căn bản giống người bình thường, nếu bị Nghiệt nhớ nhung, Con Mèo (Trưởng Tôn Vinh Cực) này chính là ví dụ!

   Nhớ tới Trưởng Tôn Vinh Cực, Nhàn công tử nhịn được so sánh và thánh tôn.

   Thánh tôn mạnh mẽ, Nhàn công tử chỉ dựa vào lời đồn và tin tức sư phụ lục lọi. Trưởng Tôn Vinh Cực mạnh mẽ, Nhàn công tử cũng biết , nhưng vẫn mực nhớ dáng dấp và hành động của . Người này bẩm sinh khiến người ta có cảm giác khó quên, ánh mắt cũng có thể khiến người ta cảm nhận được nguy hiểm và đè ép, giống như chuôi kiếm sắc bén, có xuất động lạnh lẽo, yên tĩnh. Nhưng vì có vỏ kiếm giấu, cho nên khiến người ta liếc mắt liền biết bất phàm, khi tới gần cảm nhận được hơi thở chết chóc mang đến.

   “Nếu Trưởng Tôn Vinh Cực là thanh thần khí có vỏ kiếm, như vậy thánh tôn đại nhân chính là thần khí giấu trong vỏ kiếm hoa mĩ quý hiếm. Đều là thần binh lợi khí, người trước khiến người ta chùn bước, người sau khiến người ta vui vẻ ngắm nhìn, song, khi bị bề ngoài của nó làm mê hoặc, chờ thanh kiếm ra khỏi vỏ, liền ngay cả cơ hội chạy trốn cũng có.” thanh Nhàn công tử thầm so sánh, cuối cũng vẫn so sánh xong.

   Dù hai thanh thần khí có chân chính đụng chạm nhau, cách nào biết được rốt cuộc người nào lợi hại hơn người nào.

   “Buông! Cái đám người trộm cướp này! Cướp bảo vật nhà người ta, có cần phải giết người như vậy ?” Bỗng nhiên, Lâm Hữu Ngân rống lên.

   ra, Phượng thừa dịp thánh tôn và Thủy Lung chuyện, xách cổ áo của ông ta, đưa ông ta ra ngoài tửu lâu Lâm gia.

   Lâm Hữu Ngân điên cuồng giãy dụa, nhận được đao của Phượng hầu hạ, nhưng vì e ngại mệnh lệnh của thánh tôn, cây đao Phượng sử dụng rất tuyệt diệu, để máu phun ra.   “Các ngươi thể đối xử với ta như vậy, ta là người của Ám Đế!” Nhìn thấy càng ngày càng gần rào chắn, Lâm Hữu Ngân biết nếu gì đó, bản thân mình liền xong.

   Ám Đế!

   Trong giang hồ, tên gọi này ai biết, khi nhắc tới liền khiến dậy sóng ngàn tầng.


   Chương 177.2: Muốn ăn chùa ư?

   Edit: Tịch Ngữ

   Nhưng, tất cả như Lâm Hữu Ngân suy nghĩ, ông ta nhìn thấy biểu tình sợ sệt của thánh tôn và Thủy Lung.

   Cuối cùng, Thủy Lung rời mắt khỏi bộ phận máy, nhìn về phía thánh tôn: “Ngươi và Ám Đế có thù oán?”

   Nàng bước vào giang hồ bao lâu, gặp cũng được bao nhiêu người, có đạo lý bị Ám Đế đối phó. Chủ yếu nhất là, Trường Nhạc Cung và nàng chút quan hệ.

   La Chấn Thiên ở bên cạnh cũng tràn đầy kinh ngạc. Trước đó, nghe Lâm Hữu Ngân Trường Nhạc Cung đắc tội người thể trêu chọc, nhưng biết người đó là ai. Bây giờ, nghe là Ám Đế, cảm thấy ngoài mấy phần quả đúng như thế, càng nhiều hơn là nghi hoặc.

   Xưa nay, Trường Nhạc Cung và Ám Đế nước giếng phạm nước sông, biết Ám Đế dễ chọc lấy tính tình liều lĩnh lại cẩn thận của cung chủ, tuyệt đối trêu chọc bọn họ mới đúng.

   mê muội, chợt nghe thanh của thánh tôn đại nhân: “Có thù oán.”

   La Chấn Thiên nhìn qua thánh tôn.

   Lần này nghe của Lâm Hữu Ngân, Ám Đế ràng là đối phó với Trường Nhạc Cung, có mắc mớ gì đến thánh tôn.

   Lẽ nào chỉ là trùng hợp, đúng lúc thánh tôn và Ám Đế có thù?

   muốn biết, nhưng dám hỏi thánh tôn. Còn Thủy Lung có hứng thú muốn biết, nên hỏi thêm nữa. Cứ như vậy, vấn đề này giải quyết được gì hết, khiến La Chấn Thiên và những người còn lại đều tò mò muốn chết.

   “Ách Tước đại nhân, ngươi thể mở to mắt nhìn ta…A!” Lâm Hữu Ngân thấy danh tiếng của Ám Đế lay động được đối phương, bèn đặt hết hy vọng lên người Ách Tước đại nhân.

   Ách Tước lén lút chạy tới cửa sổ, trong lòng lập tức thầm mắng, sau đó kiêng dè gì nữa, nhanh chóng nhảy lên cửa sổ chuẩn bị rời .

   Bây giờ, việc gã có thể làm chính là chạy trốn, bảo toàn tánh mạng của mình.

   Ách Tước vừa nhảy ra cửa sổ, còn chưa kịp vui mừng, liền thấy bao tải to lớn chụp về phía gã.

   “A!” Tiếng kêu thảm thiết từ bên ngoài truyền vào tửu lâu Lâm gia, khiến những vị khách bị trúng độc bên trong tửu lâu run rẩy, nhìn ánh mắt tràn ngập sợ hãi nhìn thánh tôn và Thủy Lung.

   Thủy Lung bỏ bộ phận máy vào túi, đứng lên với Mộc Tuyết: “ tiệm khác ăn cơm.”

   Mộc Tuyết nhàng gật đầu, đứng lên theo nàng.

   Nhàn công tử liếc nhìn thánh tôn cái, thầm nghĩ nếu thánh tôn cho Nghiệt biết thân phận, cũng muốn thân phận bại lộ, vậy cũng có thể biểu thái độ tôn kính tốt, cho nên lúc này nhìn thánh tôn thêm vài lần, chờ sau này nhớ lại, cũng cảm thấy có chút mặt mũi. Nhàn công tử đắc ý dào dạt phất tay, chạy như điên theo Mộc Tuyết.

   Ba người Thủy Lung dẫn đầu, hoàn toàn xem thánh tôn.

   Người trong tửu lâu thấy màn này cũng có nghĩ gì hết, nhưng nhóm cu li núp trong tối nhìn thấy, trái tim bé của họ suýt chút nữa ngừng đập.

   Thánh tôn đại nhân bị xem , thánh tôn đại nhân bị vứt bỏ rồi! Nếu tâm trạng thánh tôn đại nhân tốt, bọn họ có thể gặp tai ương!!!

   Nếu phải bản thân rèn luyện chức nghiệp rất tốt, e rằng tại nhóm cu li núp trong tối hóa thành tảng đá, từ mái hiên, cành cây, nóc nhà lăn lông lóc xuống hết rồi.

   Lúc này thánh tôn cử động, bóng dáng lóe lên liền nhảy qua lan can, rơi xuống trước mặt nhóm Thủy Lung vừa ra khỏi tửu lâu.

   Nhàn công tử và Mộc Tuyết im lặng nhìn , trái tim căng thẳng, thầm cảnh giác.

   Thủy Lung lẳng lặng nhìn , ước chừng ba giây sau, cười : “Muốn ăn chực à?”

   Công tử Nhàn 囧: Nghiệt à! chuyện gì thế này!

   Mộc Tuyết im lặng: Lung tỷ tỷ, nên cho người ta chút mặt mũi chứ.

   Thánh tôn khẽ nhếch môi cười: “Muốn.”

   Nhàn công tử và Mộc Tuyết: “…”

   Nhóm cu li núp trong tối tiếp tục phong hóa. (*)

   (*) tượng hóa đá, sau đó bị nứt thành bột phấn, bị gió cuốn bay, chẳng còn lại gì hết. Tui hiểu như thế này này.

   Bữa cơm này được chọn ăn tại Lâm Gia Bảo, người nấu đương nhiên là đầu bếp Lâm Gia Bảo. Bởi vì ở Trấn Vạn Lâm, nơi có món ăn ngon nhất chính là tửu lâu Lâm gia và đầu bếp Lâm Gia Bảo làm.

   Nhưng, người nào đó sau khi ăn xong vẫn hài lòng, còn quay sang cám dỗ Thủy Lung: “ có ngon bằng đầu bếp chỗ ta làm.”

   “Phải ?” Thủy Lung có chút hứng thú.

   Thánh tôn gật đầu, giọng : “Đệ nhất thiên hạ trai giang hồ chính là ta lập.”

   “Ừm?” Mắt Thủy Lung sáng rực, nàng từng ăn thức ăn do đệ nhất thiên hạ trai làm, còn đưa điều kiện muốn mời người kia đến thành Nam Vân, đáng tiếc thành công.

   Nhàn công tử và Mộc Tuyết cũng lộ vẻ hứng thú.

   Thánh tôn đảo mắt qua hai người, chậm rãi : “Đầu bếp của đệ nhất thiên hạ trai chính là Tô Thất Tuyệt.”

   'Cách cách' thanh vang lên.

   Thủy Lung nhìn Nhàn công tử.

   “He he, hé hé, a ha!” Nhàn công tử cười khan, nhặt ly trà lên, cười : “Dạo này ta hay trợt tay nhiều quá.”

   Nội tâm lại cực kì xoắn xuýt, Tô Thất Tuyệt phải tên sư phu sao? phải mỗi ngày sư phụ đều bận rộn chế thuốc độc mới sao? Từ khi nào ngài đổi nghề làm đầu bếp vậy?

   ((Thân là Quỷ Y, đôi tay của chúng ta chỉ dùng để chế thuốc, loại chuyện nấu cơm như thế này, về sau được làm tiếp biết . ra ngoài làm mất hết mặt mũi Quỷ Y của ta!)) Nhưng lời này văng vẳng trong óc Nhàn công tử, còn nhớ bộ dạng nghiêm túc đầy chính nghĩa của Tô Thất Tuyệt khi những lời này.

   Sư phụ à! Ngài lừa đồ đệ duy nhất của ngài lâu!

   ai biết lòng dạ của Nhàn công tử rối bời, có lẽ người khởi xướng biết, nhưng lựa chọn coi .

   Thánh tôn với Thủy Lung: “Nàng có thể tới địa bàn của ta chơi.”

   Lời này, khiến trong đầu Thủy Lung lên bức tranh khác, lời tự nhiên biến thành ----- Nàng tới địa bàn của ta lăn lộn, ca đây che chở cho nàng!

   Nếu thánh tôn ra lời lưu manh như vậy, vẫn khiến người ta cảm thấy vui mắt vui tai.

   “Thịt nướng thập hương.” Thủy Lung nghiêm túc . (*)

   (*) Thịt nướng mười hương liệu.

   Thánh tôn ngẩn ra, nhìn chằm chằm Thủy Lung khác xa dáng vẻ bướng bỉnh ngày xưa.

   Bộ dạng này giống hệt như con chó nhìn chòng chọc vào khúc xương.

   Cái ví dụ này thiệt tình hề tao nhã, thậm chí có thể thô tục, nhưng hình dung rất chính xác.

   "Có hay ." Thủy Lung hỏi.

   "Có." Thánh tôn bừng tỉnh, khóe miệng hầu như nén được ý cười: “Muốn bao nhiêu, có bấy nhiêu.”

   "Tốt." Thủy Lung gật đầu, im lặng nuốt nước miếng cái.

   Xưa nay, nàng che giấu rất kĩ thuộc tính ăn hàng này. Nhưng, kỹ thuật làm thịt quay thập hương của Tô Thất Tuyệt khiến Thủy Lung phải quỳ gối.

   ~*~

   Thủy Đại: Mèo Lớn, vợ nhà ngươi ở bên ngoài nhún nhảy vui quá nhỉ? Chọc đào hoa thối khắp nơi, ngươi xác nhận ngươi vẫn muốn núp à?

   Mèo Lớn (cào móng vuốt, cào móng vuốt): Giật tấm màn che xuống cho ta, ta muốn thân meo meo!!! Giẫm nát hoa đào thối! Giẫm nát hoa đào thối!

   Thủy Lung (sờ sờ bốn vết cào mặt đất): Ta thấy dấu vết của móng vuốt rồi.

   Hết chương 177
   Last edited by a moderator: 10/11/15
   Chris thích bài này.

  3. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,151
   Được thích:
   13,062
   Chương 178.1: Ngàn dặm gặp gỡ

   Edit: Tịch Ngữ #Zly_macngulau

   Lâm Gia Bảo đổi chủ trong ngày, đám cưới biến thành đám tang, khiến lòng người trấn Vạn Lâm bang hoàng.

   Bốn người Thủy Lung tiêu sái rời , để lại khổ sở và xoắn xuýt trong lòng khách khứa và người dân trong ngoài tửu lâu Lâm gia, biết nên oán hận hay đồng tình với cái chết của Lâm Hữu Ngân. Oán hận ông ta dám tính kế lên khách mời, để bọn họ trúng độc Tử Tước Vĩ, trơ mắt nhìn công lực của mình bị độc ăn mòn, cũng biết ngày sau có cơ hội giải độc hay ? Đồng tình là đồng tình cho kế hoạch của ông ta bị thất bại, cuối cùng rơi vào số phận sống chết .

   Nhưng rất nhanh, kết cục của Lâm Hữu Ngân được mọi người biết .

   Vừa qua buổi trưa bao lâu, thi thể Lâm Hữu Ngân bị vứt giữa đường.

   ai biết thi thể bị kẻ nào ném ra, chờ người đầu tiên phát , thi thể ở chỗ này.

   Thi thể này trần truồng, đầu hoàn toàn bị hao tổn gì, có thể nhìn vẻ mặt tuyệt vọng và tràn ngập sợ hãi của Lâm Hữu Ngân. người đầy hoa văn màu máu, và dày đặc tựa như người ta dùng bút lông thấm chu sa vẽ lên bức tranh.

   đám người vây xung quanh thi thể của Lâm Hữu Ngân, từ đầu đến cuối có người nào to gan bước lên kiểm tra.

   La Chấn Thiên biết được tin tức liền tới nơi này, nhanh chóng từ đám đông tới phía thi thể Lâm Hữu Ngân.

   “Uhm?” La Chấn Thiên đứng cách thi thể Lâm Hữu Ngân thước, khuôn mặt thay đổi sắc nay lại vẻ kinh ngạc. phát , Lâm Hữu Ngân vẫn còn hơi thở cuối cùng.

   Chỉ là chút sức sống yếu ớt bất cứ lúc nào cũng có thể biến mất, nhưng cuối cùng vẫn đứt đoạn. La Chấn Thiên hít mũi cái, lại đến gần Lâm Hữu Ngân, cẩn thận ngửi mùi vị của ông ta. Ánh mắt ngừng lộ ra kinh ngạc: “Đây là thuốc quý kéo dài tính mạng, đồng thời còn là thuốc sống dậy ‘Tỏa Hồn’.”

   La Chấn Thiên từng may mắn nhìn thấy đan dược ‘Tỏa Hồn’, cũng cẩn thận ngửi qua, đối với vị thuốc này cũng rất quen thuộc, cho nên ngửi lần liền đoán ra.

   phải ông ta bị người của thánh…mang sao? Vì sao còn lãng phí thuốc quý để kéo dài tính mạng của ông ta?” La Chấn Thiên kinh ngạc, nghi ngờ, thầm nghĩ có nên tặng Lâm Hữu Ngân chưởng hay , kết thúc tính mạng của ông ta.

   Nhưng nghĩ lại thánh tôn cho người dùng thuốc duy trì sinh mệnh của lão, động thủ có khi nào phá hỏng tính toán của thánh tôn? Vẫn là nên hành động lỗ mãng.

   Từ chuyện Kiều Lịch Lịch cùng với màn xảy ra trong tửu lâu Lâm gia, La Chấn Thiên hiểu biết hai về tính nết và thủ đoạn của thánh tôn. Về sau, càng cẩn thận hơn, rất sợ đắt tội với thánh tôn, bị đối phương nhớ thương.

   Lại nhìn thoáng qua Lâm Hữu Ngân, La Chấn Thiên hừ lạnh, phất tay áo chuẩn bị rời .

   ‘Bùm’ Sau lưng, thanh như quả bóng hơi nổ tung vang lên.

   Thân thể La Chấn Thiên vừa xoay nửa bị giật mình dừng lại, hai mắt trừng lớn, miệng khẽ nhếch, vẻ mặt dám tin ---- ra, vung áo lên, mang theo trận gió, ấy vậy mà khiến cơ thể Lâm Hữu Ngân nổ tung.

   Giờ khắc này, mặc kệ La Chấn Thiên hay người đường đều gặp tai ương, hoặc nhiều hoặc ít đều bị máu vấy lên người.

   Giờ khắc này, bọn họ mới hiểu, ra hoa văn màu máu người Lâm Hữu Ngân phải tranh vẽ, mà là vết thương , nhưng biết người dùng dao có bí thuật gì, cư nhiên tạo thành vết thương nhưng da thịt vẫn dính liền như trước, giữ gìn vẹn toàn, nhưng khi tác động lập tức phá vỡ thành từng mảnh .

   “Thiên Đao Vạn Chém.” hồi La Chấn Thiên mới hoàn hồn nhận ra loại hình phạt này.

   Thủ đoạn trừng phạt cao như vậy, cho dù là đường chủ hình đường của Trường Nhạc Cung cũng làm được.

   Sắc mặt La Chấn Thiên tái nhợt hơn vài phần, trong lòng càng kiêng dè thánh tôn hơn tầng.

   Những người xung quanh sau lưng , sớm hét rầm lên. , đối với người dân trấn Vạn Lâm, màn trước mắt thực quá kinh khủng rồi.

   Chương 178.2: Ngàn dặm gặp gỡ

   Edit: Tịch Ngữ #Zly_macngulau

   “Tốt lắm.” Cúi đầu, tiếng cười từ chỗ tối vang lên, người bên ngoài có nghe thấy.

   Phượng hài lòng thu hồi ánh mắt, cảm thấy dễ chịu, chạy về hướng thánh tôn ở.

   Lợi dụng nhiệm vụ được thánh tôn giao cho để giải trí cũng phải chuyện lớn gì, nhưng thể chơi đùa quá đáng, nếu như thánh tôn có việc gọi đến mà mình có mặt, vậy thành ra vui quá hóa buồn.

   chứng minh, lần này Phương lo xa rất dư thừa. Lúc nàng ấy chạy về bên người thánh tôn, liền phát thánh tôn chuyện phiếm với Thủy Lung rất vui vẻ, căn bản nhớ gì hết.

   “Biết sớm như vậy, thà chơi thêm hồi nữa rồi về.” Phượng thầm nghĩ, lấy bút máy và giấy ra, ôm tâm trạng cẩn thận mà hưng phấn thầm ghi chép đối thoại của hai người bọn họ.

   “Đây là chuyện làm ăn mà ngươi ?” Thủy Lung xâu xa nhìn thánh tôn.

   Trong lúc ăn cơm trưa, hai người đến chuyện hợp tác làm ăn, nhưng sau phen chuyện, Thủy Lung phát , cái này nếu gọi là hợp tác làm ăn, lợi ích của nàng càng nhiều thêm.

   Biểu tình của thánh tôn chút thay đổi, thản nhiên thờ ơ gật đầu.

   Thủy Lung : “Nếu gọi là hợp tác làm ăn, tại sao toàn là lợi ích của ta vậy.”

   Thánh tôn cười: “Nàng bỏ công nhiều hơn.”

   Thủy Lung nhíu mày: “Cũng đúng, người cột ta vào mỏ vàng, ta cần phải bỏ nhiều công sức để chuyển mỏ vàng về địa bàn của mình.”

   Dựa theo thánh tôn , việc nàng cần làm là cùng chiếm lĩnh thế lực vùng biển.

   Chiếm lĩnh vùng biển, địa bàn săn mở rộng, đây vốn là chuyện nàng tiến hành, qua chuyện thánh tôn muốn hợp tác, ra người, đập núi lấp sông cho nàng, tạo con đường rộng rãi bằng phẳng, việc nàng cần làm là cho người của nàng lên con đường này, có chút đá cản đường sút văng nó. Sau cùng, chiếm hết địa bàn vùng biển, tự mình xưng vương.

   Chuyện thành công, thánh tôn giữ bốn phần lợi ích từ thế lực đoạt được, còn nàng sáu phần, chuyện lớn chuyện quyền quyết định đều trong tay Thủy Lung.

   Thánh tôn lắc đầu: “Chuyện này đơn giản như nàng nghĩ đâu.”

   Hi vọng trong mắt Thủy Lung giảm xuống, ý bảo thánh tôn tiếp, bản thân làm bộ dạng lắng nghe chỉ giáo.

   Thánh tôn : “Vùng biển rộng lớn, đa dạng. Ngoại trừ Đông Vân Quốc, có quốc gia nào bỏ công sức vào vùng biển, việc này khiến hải vực trở thành thiên hạ của giang hồ và dân tộc thiểu số. Vùng biển phía đông có Đông Vân Quốc, vùng biển phía tây có đệ nhất ma giáo Khải Thiên Giáo – Ngõa. Vùng biển phía nam… Hôm nay, được thành Nam Vân mở rộng, còn phần biển phía bắc, thời tiết hay thay đổi rét lạnh, nhưng có người mạnh mẽ cầm đầu, là nơi kỳ ngộ và nguy hiểm.

   Thánh tôn thấy Thủy Lung chăm chú lắng nghe, bưng ly trà rót vào chén nàng cái, lại tự mình rót chén mới, tiếp: “Trước mặt tới thủ lĩnh, từng vùng biển còn có rất nhiều có rải rác.”

   Thủy Lung nâng ly trà lên uống ngụm, : “Mặc kệ như thế nào, việc này đều là lợi ít của ta.”

   Nửa khuôn mặt lộ ra dứoi mặt nạ của thánh tôn, nhếch môi cừoi yếu ớt: “Quan trọng hơn là, vùng biển phía đông và phía tây có nhiều cá , lại cất giấu cá lớn.”

   "Ừ?" Thủy Lung nhướng mày. Cho nên, kế tiếp muốn nguyên nhân muốn hợp tác với nàng sao?

   Thánh tôn lại : “Nàng đoán xem cá này mấy con.”

   Thủy Lung liếc mắt, lười biếng : “Để vài người lựa chọn .” Ai có tâm tình nhàn nhã rãnh rỗi mà từ từ suy nghĩ.

   “Hắc Sắc…”

   đợi thánh tôn xong, Thủy Lung : “Ám Đế.”

   “Nạp Mỗ Nhi thông minh.” Khóe miệng môi thánh tôn thay đổi, thanh mềm mại trong sạch, nhè khàn khàn từ tính, làm người khác nhịn được xuất ảo giác, giống như người mến nhau lâu, nàng được thương là chuyện bình thường.

   Sóng mắt Thủy Lung khẽ dao động, chút bị mê hoặc, tĩnh táo : “Cho nên, lần này hợp tác, vấn đề khó khăn lớn nhất là nàng có nguyện ý cùng ta hợp tác đối phó Ám Đế?”

   “Nàng còn cảm thấy mình chiếm được món hời lớn ?” Thánh tôn hỏi lại.

   Thủy Lung nhìn cái, dáng vẻ cười mà , khiến người ta đoán được suy nghĩ trong lòng nàng.

   “Đây chỉ là trận giao dịch và chém, phải sao?” Thương trường như chiến trường, đứng trước mặt lợi ích, địch ta liền có thể đoán. Thủy Lung nhìn thánh tôn cười híp mắt: “Nếu Ám Đế đưa ra lợi ích lớn hơn, chừng ta có thể đứng về phía ta, trái lại, đối địch với ngươi.”

   Thánh tôn bình tĩnh mà tự tin : “Nàng .”

   “Tin tưởng ta như thế à?” Thủy Lung híp mắt, dáng vẻ còn mang vài phần cờ lơ phất phơ, vô lại. Rất có cảm giác an toàn.
   Chrisngười qua đường thích bài này.

  4. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,806
   Chương 178.2: Ngàn dặm gặp gỡ

   Edit: Tịch Ngữ #Zly_macngulau

   “Tốt lắm.” Cúi đầu, tiếng cười từ chỗ tối vang lên, người bên ngoài có nghe thấy.

   Phượng hài lòng thu hồi ánh mắt, cảm thấy dễ chịu, chạy về hướng thánh tôn ở.

   Lợi dụng nhiệm vụ được thánh tôn giao cho để giải trí cũng phải chuyện lớn gì, nhưng thể chơi đùa quá đáng, nếu như thánh tôn có việc gọi đến mà mình có mặt, vậy thành ra vui quá hóa buồn.

   chứng minh, lần này Phương lo xa rất dư thừa. Lúc nàng ấy chạy về bên người thánh tôn, liền phát thánh tôn chuyện phiếm với Thủy Lung rất vui vẻ, căn bản nhớ gì hết.

   “Biết sớm như vậy, thà chơi thêm hồi nữa rồi về.” Phượng thầm nghĩ, lấy bút máy và giấy ra, ôm tâm trạng cẩn thận mà hưng phấn thầm ghi chép đối thoại của hai người bọn họ.

   “Đây là chuyện làm ăn mà ngươi ?” Thủy Lung xâu xa nhìn thánh tôn.

   Trong lúc ăn cơm trưa, hai người đến chuyện hợp tác làm ăn, nhưng sau phen chuyện, Thủy Lung phát , cái này nếu gọi là hợp tác làm ăn, lợi ích của nàng càng nhiều thêm.

   Biểu tình của thánh tôn chút thay đổi, thản nhiên thờ ơ gật đầu.

   Thủy Lung : “Nếu gọi là hợp tác làm ăn, tại sao toàn là lợi ích của ta vậy.”

   Thánh tôn cười: “Nàng bỏ công nhiều hơn.”

   Thủy Lung nhíu mày: “Cũng đúng, người cột ta vào mỏ vàng, ta cần phải bỏ nhiều công sức để chuyển mỏ vàng về địa bàn của mình.”

   Dựa theo thánh tôn , việc nàng cần làm là cùng chiếm lĩnh thế lực vùng biển.

   Chiếm lĩnh vùng biển, địa bàn săn mở rộng, đây vốn là chuyện nàng tiến hành, qua chuyện thánh tôn muốn hợp tác, ra người, đập núi lấp sông cho nàng, tạo con đường rộng rãi bằng phẳng, việc nàng cần làm là cho người của nàng lên con đường này, có chút đá cản đường sút văng nó. Sau cùng, chiếm hết địa bàn vùng biển, tự mình xưng vương.

   Chuyện thành công, thánh tôn giữ bốn phần lợi ích từ thế lực đoạt được, còn nàng sáu phần, chuyện lớn chuyện quyền quyết định đều trong tay Thủy Lung.

   Thánh tôn lắc đầu: “Chuyện này đơn giản như nàng nghĩ đâu.”

   Hi vọng trong mắt Thủy Lung giảm xuống, ý bảo thánh tôn tiếp, bản thân làm bộ dạng lắng nghe chỉ giáo.

   Thánh tôn : “Vùng biển rộng lớn, đa dạng. Ngoại trừ Đông Vân Quốc, có quốc gia nào bỏ công sức vào vùng biển, việc này khiến hải vực trở thành thiên hạ của giang hồ và dân tộc thiểu số. Vùng biển phía đông có Đông Vân Quốc, vùng biển phía tây có đệ nhất ma giáo Khải Thiên Giáo – Ngõa. Vùng biển phía nam… Hôm nay, được thành Nam Vân mở rộng, còn phần biển phía bắc, thời tiết hay thay đổi rét lạnh, nhưng có người mạnh mẽ cầm đầu, là nơi kỳ ngộ và nguy hiểm.

   Thánh tôn thấy Thủy Lung chăm chú lắng nghe, bưng ly trà rót vào chén nàng cái, lại tự mình rót chén mới, tiếp: “Trước mặt tới thủ lĩnh, từng vùng biển còn có rất nhiều có rải rác.”

   Thủy Lung nâng ly trà lên uống ngụm, : “Mặc kệ như thế nào, việc này đều là lợi ít của ta.”

   Nửa khuôn mặt lộ ra dứoi mặt nạ của thánh tôn, nhếch môi cừoi yếu ớt: “Quan trọng hơn là, vùng biển phía đông và phía tây có nhiều cá , lại cất giấu cá lớn.”

   "Ừ?" Thủy Lung nhướng mày. Cho nên, kế tiếp muốn nguyên nhân muốn hợp tác với nàng sao?

   Thánh tôn lại : “Nàng đoán xem cá này mấy con.”

   Thủy Lung liếc mắt, lười biếng : “Để vài người lựa chọn .” Ai có tâm tình nhàn nhã rãnh rỗi mà từ từ suy nghĩ.

   “Hắc Sắc…”

   đợi thánh tôn xong, Thủy Lung : “Ám Đế.”

   “Nạp Mỗ Nhi thông minh.” Khóe miệng môi thánh tôn thay đổi, thanh mềm mại trong sạch, nhè khàn khàn từ tính, làm người khác nhịn được xuất ảo giác, giống như người mến nhau lâu, nàng được thương là chuyện bình thường.

   Sóng mắt Thủy Lung khẽ dao động, chút bị mê hoặc, tĩnh táo : “Cho nên, lần này hợp tác, vấn đề khó khăn lớn nhất là nàng có nguyện ý cùng ta hợp tác đối phó Ám Đế?”

   “Nàng còn cảm thấy mình chiếm được món hời lớn ?” Thánh tôn hỏi lại.

   Thủy Lung nhìn cái, dáng vẻ cười mà , khiến người ta đoán được suy nghĩ trong lòng nàng.

   “Đây chỉ là trận giao dịch và chém, phải sao?” Thương trường như chiến trường, đứng trước mặt lợi ích, địch ta liền có thể đoán. Thủy Lung nhìn thánh tôn cười híp mắt: “Nếu Ám Đế đưa ra lợi ích lớn hơn, chừng ta có thể đứng về phía ta, trái lại, đối địch với ngươi.”

   Thánh tôn bình tĩnh mà tự tin : “Nàng .”

   “Tin tưởng ta như thế à?” Thủy Lung híp mắt, dáng vẻ còn mang vài phần cờ lơ phất phơ, vô lại. Rất có cảm giác an toàn.
   Chương 178.3: Ngàn dặm gặp gỡ

   Edit: Tịch Ngữ #Zly_macngulau

   Thủy Lung để ý con ngươi đằng sau mặt nạ lóe sáng, mặc dù chỉ thoáng qua, nhưng cũng có miễn cường chui vào đáy mắt người nhìn.

   “Vậy ngươi săn bắt ta à?” Lời của Thủy Lung sắc bén, kim thấy máu.

   Thánh tôn sửa lại: “Ta theo đuổi nàng.”

   “Giấy tờ đất, giấy tờ nhà, giấy tờ của người làm công đều giao cho ta?” Thủy Lung cười .

   Thánh tôn: “Còn ta.”

   Thủy Lung cười : “Ra chỗ khác hóng mát .”

   làm.” Thánh tôn lắc đầu, khẽ : “Tặng đồ cho nàng, nàng lại cảm kích, lỗ vốn.”

   “Ngươi gấp gáp muốn tiền tài, người làm còn?”Thủy Lung quan sát thánh tôn: “ sợ đến lúc đó ngay cả quần lót cũng mất sao?”

   Thánh tôn ấm áp : “Đòi nàng.”

   Thủy Lung liếc mắt nhìn , sau đó đứng lên tiêu sái rời .

   Thánh tôn nhìn bóng lưng của nàng, chờ đến khi thấy bóng nàng nữa mới thu hồi nụ cười, kêu lên: “ Phượng.”

   Phượng phóng hóa mới hoàn hồn, vội vàng điều chỉnh lại nét mặt, xuất trước mặt thánh tôn: “Có thuộc hạ.”

   có chơi đùa quên thời gian chứ.” Thánh tôn tiếc nuối khẽ.

   Phượng cảm thấy mồ hôi tuôn như thác. Thánh tôn đại nhân, ngài ước gì thuộc hạ chơi đùa quên trời đất có, sau đó, mượn lí do thuộc hạ ham chơi rồi...

   Thánh tôn : “Ghi chép lại thu nhập hàng năm và sản nghiệp trong núi ra.”

   Phượng ngẩn ra, sau đó : “Thánh tôn, chuyện về tài vụ…” Lời của nàng ấy còn chưa dứt, chỉ thấy thánh tôn nghiêng đầu nhìn nàng, khóe miệng khẽ mím, tựa như là cười lại như hài lòng. Cả người Phượng phát lạnh, vội : “Thuộc hạ làm ngay.”

   Nàng nghĩ, nàng cần tìm đồ chơi để trút bực dọc chút, theo bên người thánh tôn đại nhân, cần phải có trái tim mạnh mẽ và thể thiếu vật phẩm để điều hòa tâm trạng được.

   Sáng hôm sau, nhóm Thủy Lung và thánh tôn khởi hành rời khỏi trấn Vạn Lâm.

   Khi nhóm bọn họ rời trấn Vạn Lâm bao lâu, đạo bóng dáng từ trong hẻm sâu ra. Người này mặc trường bào mà xám, khuôn mặt thanh tú, lịch , nhìn có cảm giác yếu ớt, người này chính là nhị công tử Lâm Gia Bảo – Lâm Thiên Tường.

   Hôm qua, sau khi ba cha con Lâm Hữu Ngân gặp nạn. Gã trốn sớm, tránh kiếp nạn, sau đó chưa từng xuất lại, ra gã trốn ở nơi bí mật gần đó chờ xem tình huống bên trong Lâm Gia Bảo.

   Lâm Thiên Tường nhìn thấy bóng dáng nhóm người Thủy Lung biến mất hoàn toàn, nhưng vào Lâm Gia Bảo, trái lại vào hẻm sâu.

   lát sau, thấy vào căn nhà bình thường trong hẻm sâu, vào trong nhà cầm bút lông bàn học, chấm mực viết mấy hàng xuống giấy Tuyên Thành, lại nhanh chóng yên lặng rời .

   Sau khi Lâm Thiên Tường rời lâu, bóng dáng lủi vào, tới bàn học, lật xem nội dung Lâm Thiên Tường viết.

   Chờ sau khi xem xong, người này xác nhận mình bỏ sót, đặt tờ giấy về chỗ cũ, sau đó rời .

   Ban đêm, căn nhà bình thường đến thể bình thường hơn nữa lại xuất người thứ ba.

   Người này mặc trang phục bình thường, giống như chủ nhân của căn nhà, vào cửa đóng cửa hết sức tự nhiên, sau đó ung dung tới bàn học lật xem.

   “Thăng Tiên Sơn thánh tôn cư nhiên thương phụ nữ có thai?” Người đàn ông khỏi kinh ngạc khẽ , sau đó nhanh chóng hủy tờ giấy.

   phải đem tin tức này báo cho chủ tử biết.

   Lúc bón người Thủy Lung cộng thêm bốn kiệu phụ ra khỏi trấn Vạn Lâm, năm ngày. Năm ngày làm bạn với nhau, dọc đường cũng rất hài hòa, hề nảy sinh mâu thuẫn hoặc tranh chấp gì.

   biết là trùng hợp hay có người cố ý an bài, lần này có thánh tôn cùng, cuộc sống của nhóm người Thủy Lung chỉ nâng cao bậc.

   Mỗi lần đến giờ cơm, nhất định phải có thức ăn ngon, lần nào cũng vậy, trước khi trời tối nhất định đến khách sạn để nghỉ ngơi, có phòng che mưa, có chăn đắp.

   Cái này quả khiến Nhàn công tử bị đánh bại.

   Vốn dĩ thấy, thánh tôn trời sinh cao quý, thói quen được người khác hầu hạ, ngoại trừ để người ta đến hầu hạ , nào có ý nghĩ hầu hạ người khác. Cố tình, chuyện xảy ra mấy ngày nay, khiến thể thừa nhận, phương diện chăm sóc người của thánh tôn rất cẩn thận và tỉ mị, điểm này mạnh hơn nhiều.

   Có lẽ có người , những thứ này đều do thánh tôn ra lệnh người khác làm, thánh tôn căn bản làm gì hết. Nhưng nếu thánh tôn có suy nghĩ tỉ mỉ như vậy, cố tình sắp xếp, sao có thể thuận lợi an ổn như thế?

   Dọc đường , Nhàn công tử đều im lặng nhìn, tỏ vẻ như lấy sở trường của người khác, bổ sung cho sở đoản của mình. Muốn theo đuổi vợ , phải học tập thánh tôn!

   Lúc này, đường rừng hoang dã đến thành Hồng Phong, đúng lúc đám người Thủy Lung dừng chân nghỉ ngơi.

   “Đát, đát, đát.” Tiếng vó ngựa từ xa truyền tới, càng ngày càng gần.

   Thủy Lung liếc về phía phát ra thanh, mơ hồ nhìn thấy ban am hai nữ tổng cộng năm người, cưỡi ngựa chạy tới.

   “Vu sư huynh, huynh lần này minh chủ võ lâm đối phó với Trường Nhạc Cung?”

   Thủy Lung thèm quay đầu nhìn nữa, đoán được người chuyện là trẻ tuổi được che chở ở giữa.

   “A , ta nhiều lần rồi, chuyện này liên quan gì đến chúng ta, cần để ý nhiều.”

   “Ta chỉ tò mò thôi.” Yến Phi chép miệng, giống hệt như chú chim sẻ ngừng líu lo: “Nếu minh chủ võ lâm có lòng đối phó Trường Nhạc Cung, vì sao mấy môn phái kia nhìn thấy người của Trường Nhạc Cung liền giết. Mấy ngày nay, ta nghe ít lần, lúc này, Trường Nhạc Cung và các môn phái kia đấu đá nhau, nhiều người chết!”

   tận mắt nhìn thấy đừng dễ dàng tin tưởng.” Vu Cường Thịnh bất đắc dĩ thở dài hơi: “Muội muốn ta mấy lần nữa đây.”

   “Sư huynh, huynh thú vị.” Yến Phi lầm bầm tiếng, cảm thấy tẻ nhạt, liền ra sức vung dây cương, giục ngựa chạy vội.

   Lúc đầu, tầm mắt của nàng ta đều đặt người Vu Cường Thịnh, có chú ý đến mấy cây đại thụ bị chặt dở chừng ở đằng trước, nhóm Thủy Lung dùng thân cây làm chỗ nghỉ chân, uống trà.

   “Ủa.” Chờ khi nàng ta phát , chính mình rời nhóm Thủy Lung xa, tiếng vó ngựa chạy gấp và bụi tung mù mịt.

   Thánh tôn quay đầu, hướng về phía nàng ta phất tay áo.

   trận gió mạnh mẽ theo động tác của thánh tôn thổi tới trước mặt Yến Phi .

   “Hu~” Tuấn mã bị trận gió đánh hí lên tiếng, móng ngựa ổn nhảy dựng lên.

   Yến Phi ngờ cố như vậy, sắc mặt tái nhợt nhưng phản ứng nhanh nhẹn nhảy khỏi lưng ngựa, lộc cộc lăn cỏ.

   “A !” Bọn người Vu Cường Thịnh nhìn màn này, liền vội vã cưỡi ngựa chạy tới.

   Chỉ là bọn họ đặt chú ý lên người Yến Phi , bở quên nguyên do tại sao Yến Phi rời lưng ngựa. Bốn con ngựa chạy nhanh tới, tiếng vó ngựa và bụi bặm gấp đôi khi nãy.

   Thủy Lung đặt ly trà xuống, đem chăn đắp lên.

   Thánh tôn nhìn nàng: “Khó chịu?”

   Thủy Lung nhạy bén nhận ra, nếu mình trả lời ‘ừ’, hoặc khẽ gật đầu, như vậy mấy người đường bên kia chắc chắn gặp tai ương.

   có.” Nàng cũng phải tên giết người điên cuồng, cần làm mấy chuyện nhặt liên lụy đến mạng người, dù phải nàng ra tay.

   Huống chi, con đường này cũng phải địa bàn của bọn họ, người ta chạy có chút nhanh, vì thế mà đánh người ta ngã xuống ngựa, thể thánh tôn rất tùy hứng.

   Cố tình, người ta có vốn liếng để tùy hứng, bá đạo, làm người ta làm gì được.

   “A , sao thế? Có khỏe ?” Vu Cường Thịnh tung người xuống ngựa, chạy đến bên cạnh Yến Phi đỡ nàng ta dậy.

   sao, sao, chỉ bị té ngựa thôi, sao ạ!” Yến Phi hi hi ha ha cười , con ngươi nhìn về nhóm Thủy Lung thêm vài lần, ánh mắt tràn ngập hiếu kì và rục rịch.

   Vu Cường Thịnh bất đắc dĩ nhìn nàng ta, chỉ vào cánh tay phải của nàng ta: “Cái này gọi là sao à? Lại đây rửa sạch rồi thoa thuốc.”

   “Chỉ trầy chút da thôi, có sao đâu ạ.” Yến Phi sao cả, lắc lắc tay.

   Tay áo phải của nàng ta bị rách, để lộ vết thương bị đá rạch vài vết máu.

   “Nghe lời!” Giọng Vu Cường Thịnh cứng rắn.

   Yến Phi bĩu môi, yếu ớt : “Biết rồi.” nửa đường ngừng lại, biết nghĩ tới chuyện gì, hai con mắt ừng ực chuyển động, sau đó nhanh chóng vọt về phía nhóm Thủy Lung.

   “A !” Lúc Vu Cường Thịnh phát chậm.

   Thủy Lung nhìn thiếu nữ chạy tới trước mắt, dáng vẻ chừng mười sáu tuổi, diện mạo tính là đẹp, nhưng dễ dàng khiến người ta nảy sinh hảo cảm. Hấp dẫn nhất chính là đôi mắt lóe sáng và đôi mày cong cong, lúc liếc nhìn nàng ta, liền cảm nhận được sức sống thanh xuân.

   “Mấy ca ca tỷ tỷ, lúc nãy ta có chú ý đến các vị, nên chạy quá nhanh, quấy rầy các vị là lỗi của ta. Nhưng các ngươi cũng đáp trả lại ta, coi như ân oán chúng ta xong, đầu xuôi đuôi lọt há.” Yến Phi cười hì hì : “Trở về chuyện chính, người ta đánh quen nhau, tiểu muội vừa thấy các vị liền cảm thấy hữu duyên thiên lí năng tương ngộ, cho xin chút nước rửa tay há, chúng ta liền trở thành bạn nhá!”

   Hết chương 178

   Chương 179: Suy nghĩ của Thủy Lung

   Edit: Tịch Ngữ

   Khi Yến Phi chạy về phía bốn người Thủy Lung, Vu Cường Thịnh biết chuyện hỏng bét. Lúc này nghe lời Yến Phi , Vu Cường Thịnh khỏi đỡ trán thở dài, hai nam nữ bên cạnh cũng tỏ vẻ bất đắc dĩ.

   Khóe miệng Thủy Lung khỏi ngoéo lên… thiếu nữ này dùng thành ngữ là thú vị, sai cũng tính là sai, đúng là khiến người khác cảm thấy được tự nhiên. Nàng cầm túi nước bàn đưa cho Yến Phi , nhưng trả lời gì hết.

   Đôi mắt Yến Phi lại sáng thêm vài phần, vừa cám ơn vừa cầm túi nước rửa vết thương tay phải. Từ lỗ thủng tay áo có thể nhìn thấy được da thịt trắng noãn.

   Đúng là con giang hồ để ý chuyện vặt vãnh, nếu là tiểu thư nhà quan lại, bình thường để da thịt mình lộ ra trước mắt người lạ.

   “Vừa nhìn tướng mạo của tỷ tỷ, liền biết tỷ tỷ là người tốt.” Yến Phi đặt túi nước lên bàn, còn quên nịnh nọt Thủy Lung.

   Nụ cười xán lạn, ánh mắt linh động, tùy tiện nhưng lỗ mãng, tuyệt đối làm người khác nghĩ nàng ta cố ý quyến rũ.

   “Ngươi đúng là rộng rãi.” Thủy Lung đáp lại câu.

   Thiếu nữ này dùng tươi cười chào đón người khác, trước cười cười nhận lỗi về mình, lại bày tỏ tình hữu nghị, làm người khác chán ghét nàng ta được.

   Theo lý mà , nàng ta thúc ngựa chạy nhanh, quấy rầy bầu khí thanh tịnh và trong lành của bọn họ, nhưng tính là quá đáng. Thánh tôn vung tay lên đánh nàng ta ngã ngựa, cũng khiến nàng ta bị thương. So sánh hai chuyện này, thánh tôn quá đáng hơn. Người bình thường gặp tình huống này, trong lòng thấy khó chịu, cố tình nàng này hề có ác cảm mà còn muốn gần gũi bọn họ. Có thể thấy được lòng dạ thiếu nữ này rộng rãi, câu nệ chuyện vặt.

   “Hở? Ngươi chuyện lúc nãy à?” Yến Phi chớp chớp mắt, ngây thơ nghiêng đầu nhìn Thủy Lung nhếch môi cười: “Hắc hắc, ra ta cũng rộng rãi như vậy, chỉ là nhìn mấy ca ca trỷ tỷ giống người bình thường. Nếu ta cáu kỉnh, phỏng chừng người xui xẻo là ta, đến lúc đó, trong người buồn bực, thân thể chịu thương, thiệt thòi nhá!”

   Sắc mắt nhóm Vu Cường Thịnh càng thêm bất đắc dĩ, tính cách của sư muội bọn họ là… quá mức chập cheng rồi.

   Thủy Lung nghe Yến Phi , càng thêm hứng thú nhìn nàng ta, ý cười trong đáy mắt càng rệt.

   Yến Phi tự nhiên ngồi xổm xuống trước mặt bọn họ, ngồi ngang hàng với bọn họ, cười : “Nếu chuyện này là do người khác làm, thế nào ta cũng oán giận vài câu.”

   “Bây giờ, ngươi muốn oán giận cũng phải được.” Thủy Lung khẽ híp mắt.

   Yến Phi vội vàng lắc đầu: “Ta dám, tỷ tỷ ngươi đừng hại ta!” Hai tay giơ lên đỉnh đầu, bộ dạng đầu hàng, nhưng biểu tình chút sợ hãi, ràng cười bỡn cợt.

   “Sợ ta hại ngươi, vậy mà vẫn chạy tới trêu chọc hử?” Thủy Lung nhàng .

   Yến Phi cảm thấy thanh của có diện mạo dịu dàng, thoát tục rất là êm tai. Nhất là lúc khẽ, giọng uyển chuyển nhàng, dù nàng ta là con cũng phải mềm lòng, mềm nhũn tận xương. Loại thanh nhu hòa này, hề có cảm giác quyến rũ dung tục, mà nghiêng về mê người, khiến người ta nhịn được sa vào dịu dàng.

   kiềm lòng được nhìn Thủy Lung thêm vài lần, vừa vặn chạm phải đôi mắt mang ý cười của nàng, ý cười đậm cũng rực rỡ, giống như bụi băng rơi lả tả khi tảng băng vỡ vụn, trong chớp mắt dày đặc khắp nơi.

   Yến Phi chưa phát mình nhìn đến ngây người, vẻ mặt dại ra bất cứ ai cũng nhìn ra điều này.

   Thủy Lung vươn tay bóp gò má mập mạp có chút trẻ con của Yến Phi cái.

   “Ai da!” Đụng chạm tính là thương đủ khiến Yến Phi hoàn hồn, nhìn vẻ mặt như cười như của Thủy Lung, mặt khỏi nóng lên.

   đúng! Tỷ tỷ phải loại hình tiểu thư khuê các sao!?” Yến Phi lẩm bẩm.

   Thủy Lung còn muốn đùa giỡn thiếu nữ đáng như em hàng xóm chút nữa, ly trà chiếm lấy tầm nhìn của nàng, thánh tôn ngồi bên cạnh muốn nàng phớt lờ tồn tại của mình nữa.

   “Sắp lạnh.” Thánh tôn am hiểu lòng người .

   “Lạnh rót cái khác là được.” Huống hồ, ngươi muốn nhắc nhở nhắc nhở, cần bưng nguyên ly trà đặt trước mặt ta đâu.

   Thánh tôn giọng : "Trà do tự tay ta pha, nàng lãng phí như vậy à?”

   Ngươi tự pha trà giỏi lắm sao?

   Nếu Thủy Lung mở miệng hỏi câu này, nhất định nhận được đáp án cực kì kiên định của nhóm Nhàn công tử và Phượng trong bóng tối: Đương nhiên là tuyệt vời!

   Thánh tôn tự tay pha trà? Đây là vinh hạnh biết bao?

   Bình thường bọn họ nhận được câu khen ngợi của thánh tôn đều vui sướng mấy ngày liền.

   Thủy Lung buông Yến Phi ra, đưa tay nhận lấy trà thánh tôn đưa tới, hơi uống cạn.

   Lúc nàng rũ mắt uống trà, thánh tôn nhìn Yến Phi : “Ngồi xổm mệt à?”

   Từ đầu tới giờ, Yến Phi hề nhìn , là vì thánh tôn đeo mặt nạ che nửa mặt, nhìn ánh mắt của , cả người toát lên hơi thở người cao, khiến nàng có chút ăn tiêu. Thứ hai là vì thánh tôn là đàn ông, còn ra tay đánh nàng bị thương, lơ đãng tìm đối thoại nhưng biết cái gì.

   tại thánh tôn chủ động hỏi, cuối cùng Yến Phi có thể nhìn thánh tôn.

   Nàng ta nhìn kĩ thánh tôn, vẻ mặt kinh ngạc lại tò mò, trong lòng suy nghĩ: Thanh của người này cũng rất êm tai, cho dù có xúc cảm gì, nhưng khiến người nghe nhịn được muốn nghe thêm chút nữa.

   mệt, mệt.” Yến Phi quên trả lời thánh tôn, vừa vừa lắc đầu xua tay.

   “Con nít dối được ai thích.” Thánh tôn giọng , lời ôn hòa làm người ta có cảm giác được nuông chiều, nhưng cẩn thận lắng nghe thanh của , phát chẳng có cảm xúc gì trong đó.

   Yến Phi hoảng hốt chớp mắt, hai má đỏ hồng, giống như cực kì bối rối. chính nàng ta cũng hiểu tại sao mình đỏ mặt, xấu hổ phải, lại giống xấu hổ hơn, chính là cảm giác xấu hổ bị người ta vạch trần lời dối, giống như … Con nít dối được người thích.

   Thế nhưng, nàng sai mà, nàng ngồi xổm mệt tí nào, những người mang võ công, ngồi xổm chút sao lại mệt được chứ. Yến Phi nghĩ như vậy, nhưng có đem lời ra.

   Bỗng nhiên, thánh tôn đánh chưởng về bên trái phía trước.

   Ầm ầm vang dội khiến đám người Yến Phi và Vu Cường Thịnh giật mình.

   Đưa mắt nhìn xa, cây đại thụ bị chưởng kia đánh gãy, còn lại nửa đoạn gồ ghề.

   Đầu tiên, Yến Phi giật mình kính nể, sau đó có chút khẩn trương. Mặc dù nàng có chút cẩu thả, nhưng phải có đầu óc. Nhìn hành động đột ngột này của thánh tôn, là vì muốn nàng ta nhìn thấy nguy hiểm của .

   Người đàn ông mang mặt nạ vàng kim này, vì sao chuyện với nàng ta mà tung chưởng? lẽ cảnh cáo nàng ta? Yến Phi suy nghĩ miên man, lại cảm thấy mình là vô tội. ràng nàng ta có ý nghĩ xấu, tạo sao muốn cảnh cáo nàng ta?

   Thánh tôn thu tay lại, : “ vào trong đó ngồi.”

   “Ah?” Yến Phi ngẩn người.

   Thánh tôn lại phát cáu : “Ngồi xổm mệt, ngồi xuống .”

   ra người kia khó ở chung, người đàn ông phong độ lại rất biết săn sóc nha! Mắt Yến Phi sáng long lanh, xoay người tới ‘chỗ ngồi’ mà thánh tôn chỉ, chưa được nửa đường nàng ta tỉnh táo lại, nhìn ‘chỗ ngồi’ mà câm nín. Cái này cũng xem là chỗ ngồi hả? So với băng ghế trơn nhẵn của bọn họ hoàn toàn khác xa trời vực, quan trọng nhất là, vì sao cách xa bọn họ dữ vậy? Ngồi ở chỗ này làm sao chuyện được? Đây tuyệt đối thể giao tiếp!!

   Yến Phi quay đầu nhìn lại thánh tôn, nàng ta nhìn ánh mắt sau mặt nạ của , nàng ta liếc cái rồi thu hồi tâm mắt, ngoan ngoãn ngồi xuống.

   Người đàn ông này lợi hại, cũng khủng khiếp!

   ràng nhìn bề ngoài có vẻ thuần khiết vô hại, nhưng lại khiến người ta có can đảm mở miệng phản bác.

   Đúng, đây chính là mệnh lệnh.

   Lúc nãy, sau khi Yến Phi hoàn toàn tỉnh táo mới cảm nhận được, ban đầu lời thánh tôn với nàng căn bản phải săn sóc, mà là ra lệnh nàng tránh xa chút.

   Tuy tuổi của Yến Phi lớn, bề ngoài cẩu thả đáng tin, nhưng lúc cần thiết nàng ta vẫn nhạy bén, quan trọng hơn là nàng ta có nảy sinh tình cảm với thánh tôn, nên có thể tỉnh táo nhìn ra chuyện này.

   Vu Cường Thịnh tới bên cạnh Yến Phi , : “A , chơi đủ rồi, được chưa?”

   Con ngươi Yến Phi đảo tròn: “Muội có chơi.” Bình thường Vu sư huynh rất trầm ổn, sao đến thời khắc mấu chốt lại cẩn thận như vậy? Người ở đối diện là người thể chọc nổi, ngộ nhỡ họ tưởng rằng mình xem bọn họ là đồ chơi phải làm sao? Nhất định gặp phiền phức!

   Vu Cường Thịnh qua loa gật đầu: “Được, được, được, muội có chơi.” ta nhìn thoáng lên trời : “Sắp qua buổi trưa rồi, mau thôi. Ngựa của muội bị thương, cưỡi chung ngựa với Tần Nhân .”

   Yến Phi chép miệng, muốn rời như vậy. Ánh mắt của nàng ta như có như rơi vào nhóm Thủy Lung, hồi lâu cũng tìm ra manh mối, trong bốn người, người đàn ông đeo mặt nạ phải người làm chủ, người có quyền quyết định chính là người phụ nữ mang thai kia.

   “A !” Vu Cường Thịnh thấy Yến Phi ngồi lâu nhúc nhích, giọng điệu có chút nghiêm khắc.

   Yến Phi đứng lên, nhưng cùng Vu Cường Thịnh, mà về phía nhóm Thủy Lung: “Các ca ca tỷ tỷ, mọi người cũng đến thành Hồng Phong sao?”

   Lúc này, bốn người Thủy Lung cũng đứng lên, xem chừng muốn lên đường.

   Đối mặt với câu hỏi của Yến Phi , Thủy Lung chỉ gật đầu cái.

   Con đường này qua bản địa chính là thành Hồng Phong.

   Sau khi Yến Phi chiếm được đáp án, tiếp tục dây dưa nữa. Nàng ta tin chỉ cần có mục tiêu giống nhau, đương nhiên có cơ hội gặp lại, cùng lên đường cũng thành vấn đề.

   Nhưng, rất nhanh thực tàn khốc phá vỡ ảo tưởng của nàng ta.

   Có hai người xuất nhanh chóng dọn dẹp bàn ghế trà cụ, kế đó nhanh chóng rời .

   Bốn người khiêng kiệu đúng giờ tới, chờ Thủy Lung lên kiệu, bốn người khiêng kiệu thay đổi tốc độ nhàng khi nãy, trái lại dùng chân điểm lên ngọn cỏ, nhanh chóng mang vân kiệu rời , tới vài giây liền biến mất tăm.

   Nhàn công tử và Mộc Tuyết nhìn màn, cần nghĩ cũng biết bốn người khiêng kiệu được thánh tôn ra lệnh làm như vậy.

   Mộc Tuyết : “Loại hành động này giống Võ vương gia, thảo nào Lung tỷ tỷ đối xử khác biệt với .”

   “Nàng cái gì?” Nhàn công tử đứng bên cạnh nghe .

   Mộc Tuyết nhìn cái, gì. tới bên cạnh ngựa của mình, phóng lên ngựa đuổi theo vân kiệu.

   Nhàn công tử cũng vội vàng đuổi theo.

   Yến Phi trơ mắt nhìn bọn họ biến mất trong chớp mắt, chép miệng biết nên gì mới tốt.

   Vu Cường Thịnh thấp giọng sợ hãi than: “Bọn họ là ai?” Lúc nãy, ta hoàn toàn phát xung quanh có ám vệ, càng miễn bàn trình độ khinh công của bốn người khiêng kiệu, khinh công của bọn họ còn cao hơn cả ta.

   “Ai biết, tóm lại rất lợi hại.” Yến Phi đáp lời, chạy về phía còn lại của đội ngũ – Tần Nhân: “Tần tỷ tỷ, xem ra muội phải chen chúc với tỷ rồi.”

   “Đến đây, cũng phải lần đầu tiên.” Tần Nhân trêu ghẹo.

   “Ôi chao…” Vu Cường Thịnh bất đắc dĩ nhìn Yến Phi , có rất nhiều lời còn chưa kịp .

   ta muốn hỏi, nếu biết đối phương lợi hại, vì sao còn muốn trêu chọc, lẽ nào muội ấy biết tại bọn họ tuyệt đối thể gây phiền phức sao?

   Bởi vì người khiêng kiệu có sức khỏe tốt, nên nhóm Thủy Lung đến thành Hồng Phong sớm hơn dự tính.

   Dừng chân ở thôn trang nghe là thuộc về thánh tôn ở thành Hồng Phong, sau khi ăn xong cơm trưa, thánh tôn liền có việc liền rời .

   Sắc trời dần tối, Thủy Lung bị Mộc Tuyết kêu vào phòng, cho nàng ngồi ngoài gió.

   “Ở lại .” Thủy Lung nhìn Mộc Tuyết muốn ra ngoài .

   Mộc Tuyết sửng sốt, rồi nhìn Thủy Lung.

   Thủy Lung chỉ chỉ chỗ ngồi bên cạnh, cười khẽ: “ phải có chuyện muốn với ta à?”

   ràng như vậy ạ?” Mộc Tuyết lộ vẻ mặt thất bại, tới bên cạnh Thủy Lung ngồi xuống.

   Thủy Lung: “Quan tâm bị loạn.”

   Mộc Tuyết im lặng nhìn nàng, trong lúc biết gì. Thủy Lung để mặc nàng ấy nhìn, có thúc giục.

   Bầu khí giữa hai người yên tĩnh, chừng hai phút trôi qua, Mộc Tuyết mới giọng : “Lung tỷ tỷ,có phải tỷ thấy thánh tôn có nhiều điểm giống với Võ vương gia, nên mới đối xử khác biệt với ngài ấy?”

   Thủy Lung đoán được Mộc Tuyết hỏi chuyện này, bình thường Mộc Tuyết ít để ý đến vấn đề tình cảm của nàng, lần này nàng ấy hỏi ra miệng ắt là rất lo lắng.

   Nếu vẫn nhịn hỏi, e rằng tinh thần của nàng ấy tốt.

   Bởi vậy, Thủy Lung mới chủ động cho nàng ấy cơ hội.

   “Có nguyên nhân này.” Thủy Lung đáp.

   Ánh mắt Mộc Tuyết thoáng lên tia sốt ruột: “Thế nhưng, thánh tôn vẫn là thánh tôn, thể nào là Võ vương gia được. Lung tỷ tỷ, con người của thánh tôn quá thần bí, trước đây muội chỉ nghe truyền thuyết của , sợ là sư phụ cũng phải kiêng dè.”

   Kể từ khi biết thân phận của thánh tôn, trong lòng Mộc Tuyết ngừng lo lắng, sợ Thủy Lung chơi với lửa có ngày chết cháy.

   Dựa vào võ công và địa vị, cộng thêm thế lực mạnh mẽ giờ của Thủy Lung, đời có rất ít người đối phó được nàng, thế nhưng Thủy Lung lại cố tình trêu chọc nhân vật mạnh mẽ hiếm có trong thiên hạ.

   Trong giang hồ, thánh tôn có thể sánh bằng hoàng đế, thậm chí còn hùng mạnh hơn cả hoàng đế. Chỉ cần câu, cái ghế võ lâm minh chủ nhất định nằm trong tay , quần hùng trong giang hồ làm việc cho .

   Đây cũng là lí do, Ám Đế nổi danh cùng được gọi là Đế.

   Trong mắt của giang hồ, thánh tôn chính là tôn chủ danh môn chính phải, ở tít cao. Ám Đế là đế vương bóng bối. thể Ám Đế chính là tà ma ngoại đạo, danh tiếng luôn cao thượng bằng thánh tôn.

   thực tế, Mộc Tuyết hiểu, ràng thánh tôn tàn sát ít danh môn chính phái, vì sao danh tiếng của vẫn cao thượng, thuần khiết như vậy?

   bàn tay để lên đầu Mộc Tuyết, nặng xoa, khiến Mộc Tuyết tỉnh táo, ngước mắt lên nhìn gương mặt tươi cười của Thủy Lung.

   “Yên tâm, ta biết .” Thủy Lung trấn an Mộc Tuyết, giống như nhớ ra chuyện gì, cười khẽ: “Nếu giống nhau, phương pháp dạy dỗ cũng khác mấy.”

   Mộc Tuyết trố mắt: “Lung tỷ tỷ có biết Nạp Mỗ Nhi có ý nghĩa gì ?”

   "Cái gì?" Thủy Lung bình tĩnh hỏi.

   “Đây là cách xưng hồ thần thánh của dân tộc thiểu số xa xưa, để gọi trong định mệnh…” Mộc Tuyết đem những điều mình biết ra.

   Thủy Lung lẳng lặng nghe, sau khi nghe xong cũng có phản ứng lớn. Trái lại, ý cười khóe miệng càng sâu hơn, cũng tăng thêm nhàng mà hàm ý sâu xa, làm người ta hiểu được suy nghĩ của nàng.

   “Lung tỷ tỷ?” Mộc Tuyết phát khác thường của Thủy Lung, nhịn được nhắc nhở: “Nếu vương gia biết Lung tỷ tỷ tìm người khác làm thế thân cho , nhất định gay go.”

   “Ha ha.” Thủy Lung cười: “Ngay cả ngươi cũng biết làm om sòm lên à?”

   Sắc mặt Mộc Tuyết lóe lên lúng túng, người đàn ông quậy om sòm, thực phải là lời khen ngợi. Nhưng, trải qua đoạn thời gian sống chung, nàng ấy cảm thấy lấy tính cách chiếm của của Võ vương gia, nhất định được yên lành.

   muốn quậy, cũng phải xuất trước mặt ta mới được.” Thủy Lung .

   “Lẽ nào…” Vẻ mặt Mộc Tuyết thay đổi: “Lung tỷ tỷ gần gũi với thánh tôn, chỉ vì cùng Võ vương gia có chút giống nhau, mà là vì muốn dẫn dụ Võ vương gia xuất ?”

   Tiếng cười của Thủy Lung dần ngưng, bỗng với Mộc Tuyết: “Nếu ta , thánh tôn chính là con mèo lớn kia sao?”

   “Cái gì?” Mộc Tuyết cả kinh, sau đó cẩn thận suy nghĩ lại, nhíu mày lắc đầu: “Lung tỷ tỷ, thánh tôn và vương gia có điểm tương đồng, nhưng cũng có chỗ khác nhau. Bọn họ là thánh tôn nổi danh lâu trong giang hồ, là vương gia của Tây Lăng…” Mặc dù trắng ra, nhưng ý tứ rất ràng, hai người này căn bản phải .

   phải thôi.” Thái độ Thủy Lung vẫn thờ ơ như cũ. Thấy chân mày Mộc Tuyết có xu hướng giãn ra, nàng cười : “ lại, ta cũng có thiệt thòi gì.”

   "Lung tỷ tỷ!"

   "Tin tưởng ta."

   câu , nụ cười, hiểu sao lại khiến Mộc Tuyết bình tĩnh lại.

   Nàng ấy im lặng nhìn Thủy Lung, sắc mặt khôi phục lại vẻ ngoan ngoãn ngày thường, giọng : “Dạ.”

   ~’ Tiếng chim kêu kì quái vang lên, ngay sau đó, cửa sổ đánh tiếng vang.

   Thủy Lung đứng lên mở cửa sổ.

   Hắc Ưng Đầu Hói đứng ngoài cửa sổ, đôi mắt cá chết trừng Thủy Lung.

   Thủy Lung cười híp mắt sờ sờ đầu của nó ----- Đầu Hói.

   !’ Đầu Hói hét lên tiếng, nhanh chóng thoát khỏi tay Thủy Lung, giơ chân lên.

   Thủy Lung liền thấy ống trúc cột ở chân nó, ánh mắt nàng sâu thẳm.

   Nếu phải tin tức quan trọng, cho Đầu Hói đưa tin cho nàng.

   Thủy Lung gỡ ống trúc xuống, lấy bức thư trong đó ra.

   Sau khi đọc xong nội dung, vẻ mặt Thủy Lung liền có chút biến hóa.

   Mộc Tuyết ở bên cạnh phát , bước tới thăm dò, sắc mặt cũng biến đổi theo, tâm tình phức tạp nhìn Thủy Lung: “Lung tỷ tỷ, cái này…”

   Hết chương 179
   Chương 180: Thánh tôn, Ám Đế

   Edit: Tịch Ngữ

   #Zly_macngulau

   Trăng sáng treo lơ lững giữa bầu trời, mây mù mỏng như vải sa vây quanh, khiến trời đêm thêm quang đãng, người có lòng dạ thanh thản nhìn thấy trời đêm cũng phải khen ngợi tiếng. Tối nay tốt.

   Đêm trăng, phía đông thành Hồng Phong, cánh rừng nổi tiếng của Hồng Phong. Thánh tôn ngồi mình trong đình tạ Hồng Phong, cả khuôn mặt đều bị mặt nạ vàng kim che giấu.

   Từ xa nhìn lại, giống như bức tranh, từng nét vẽ lưu loát sinh động, bộ dạng tự nhiên.

   có chuyện gì làm, ban đêm ban hôm chạy tới đây ngồi ngắm cảnh à? Đương nhiên phải!

   “Chơi mèo bắt chuột vui lắm à?” Bỗng nhiên thánh tôn nghiêng đầu, đôi mắt khẽ rũ xuống nhìn bất kì nơi nào.

   Rừng Hồng Phong có bất cứ bóng dáng nào khác, thánh tôn cách hái lá, bắn về phía nào đó.

   thể nghi ngờ, có người xuất .

   Người xuất mặc quần áo màu đỏ sậm kết hợp với trường bào tông màu thẫm, che cả người ta kín mít. có gương mặt bình thường, liếc nhìn cái liền quên. Nhưng khí chất người khiến người ta khó quên.

   “Thánh tôn.” Giọng điệu người này chút tình cảm, giống như tiếng gọi bình thường, càng giống như xác nhận thân phận.

   Thánh tôn nghiêng người, động tác có chút lười biếng dựa vào cây cột của đình tạ, con ngươi sau mặt nạ như có như đảo qua người đàn ông trước mặt, thái độ qua quit.

   “Ám Đế trong truyền thuyết là cái đức hạnh này à.” Giọng điệu là tiếc nuối, cũng cố ý châm chọc, nhưng lại khiến người ta càng khó chịu hơn.

   ra người đàn ông đột ngột xuất này chính là là Ám Đế nổi danh lâu trong giang hồ.

   Nếu người khác biết thánh tôn và Ám Đệ tụ tập ở nơi này, nhất định kiềm chế được tò mò chạy đến vây xem.

   “Khiến ngươi thất vọng rồi.” Ám Đế mặn nhạt .

   Thánh tôn gật đầu, xác thực đúng là như vậy.

   Hình như nét mặt của Ám Đế có chút co quắp, rất nhanh liền khôi phục, làm người ta nhịn được nghĩ có phải mình gặp ảo giác hay ?

   “Nếu ngươi cố tình để lộ dấu vết dẫn dụ ta tới đây, vì muốn nhìn mặt ta thôi chứ?”

   Thánh tôn : “Sai rồi. Xác thực mà , bổn tôn chỉ muốn nhìn dáng dấp của kẻ nổi tiếng ngang ngửa mình thôi.”

   Ám Đế im lặng nhìn .

   lúc lâu trôi qua, thánh tôn vẫn ngồi trong đình tạ uống rượu như cũ, Ám Đế đứng ở ngoài đình tạ, như bức tượng đá ngàn năm nhúc nhích.

   Bỗng nhiên, Ám Đế xuất trước mặt thánh tôn, chiêu thức lẫm liệt lại mờ ảo, nhìn vui mắt vui tai lại chứa nhiều sát khí, giống như muốn chém giết thánh tôn ở tại đây.

   Thánh tôn phản ứng hết sức nhạy bén, nhanh nhẹn, chút hoang mang chống lại ta.

   Trong chốc lát, hai người giao thủ hơn mười chiêu. Cũng phải chiêu thức có tiếng động lớn, lúc hai người tách ra, trở lại vị trí của mình.

   Nếu như phải mặt đất có nhiều lá cây, có lẽ người khác cảm thấy,lúc nãy hai người bọn họ giao thủ là ảo giác, kì thực hai người căn bản có nhúc nhích.

   “Tuổi tác của thánh tôn, có được công lực như vậy, thực rất cao.” Lời của Ám Đế ngầm lướt qua ý khen ngợi và kiêng dè.

   Thánh tôn cười khẽ, tiếng cười thanh nhã kết hợp với mặt nạ vàng kim, trang phục màu trắng; phong thái xuất sắc giống như trích tiên ở trong rừng núi.

   Khó trách người trong giang hồ coi là đại diện của chính phái. Chỉ cần nhìn bề ngoài, quả , khí chất thuần khiết hơn ta mấy phần.

   Nhưng, lời ra, có phong độ như bề ngoài của : “Ngươi cũng…càng già càng dẻo dai.”

   “…” Ám Đế im lặng trong chớp mắt, hiển nhiên bị lời làm nghẹn họng.

   Ngày trước, ta nghe tính cách thánh tôn Thăng Tiên Sơn bí hiểm, kì quái lại hay thay đổi, có thể là tùy hứng. Chỉ nghe tiếng chứ chưa từng gặp mặt, vốn nghĩ rằng chủ tử của Thăng Tiên Sơn, nhân vật ở tít cao được nhiều người ở nguyện ý phục tùng, cổ quái như thế nào cũng vượt qua mức này. Thế nhưng khi chính mắt nhìn thấy, ta mới cảm nhận được mức độ tùy hứng của vị thánh tôn cổ quái này.

   Bản tính Ám Đế cũng nóng nảy, cố tình thánh tôn lại khiến phải kiêng dè, để lộ bản tính trước mặt , tính tình liền chịu đựng: “Nếu gặp lại, liền chuyện chính .”

   Thánh tôn hỏi: “Chính ngươi là gì?”

   Ám Đế trầm giọng : “Ta – ngươi xưa nay nước giếng phạm nước sông, biết tại sao thánh tôn đột nhiên muốn đối phó ta?”

   Thánh tôn làm bộ kinh ngạc : “Bổn tôn thả người của ngươi về, y có đem lời của bổn tôn truyền cho ngươi à?”

   Người được thả về? Truyền lời? Đương nhiên là có truyền lời tới tai Ám Đế, nhưng lí do của đối phương có chút khó hiểu, người có chức vị cao như bọn họ, làm sao vì lí do ràng, đắc tội với người có thực lực tương đương mình?

   “Thánh tôn cảm thấy lí do đó rất trẻ con sao?” Ám Đế lạnh giọng.

   “Ngươi ở trong mắt của bổn tôn, chính là trò đùa.” Thánh tôn khẽ , giọng vui buồn, tự nhiên.

   Ám Đế nhíu mày: “Dường như thánh tôn rất có thành kiến với ta.”

   Thánh tôn lạnh nhạt : “Lý do ngươi biết, cần hỏi nhiều.”

   “Vì cái danh tiếng, thánh tôn lại làm lớn chuyện thành như vậy, đúng là còn trẻ tuổi.” Giọng điệu Ám Đế mang theo chút châm biếm, lộ ra ít bản tính của ta.

   cần nhắc nhở mình già.” Thánh tôn thờ ơ .

   Trong rừng Hồng Phong gió lạnh từ từ, giống như bị khí thế của hai người bức bách, càng thêm lạnh thấu xương.

   Sau đó, vẫn là Ám Đế mở miệng trước, lạnh nhạt : “Ngươi diệt Thập Tự Môn, Bát Vân Huyệt của ta, ta liền hủy Trường Nhạc Cung của ngươi, ngươi thực muốn tiếp tục đấu đá với ta nữa sao?”

   Trường Nhạc Cung nổi danh là tà phái trong giang hồ, nhưng có mấy người biết, chủ nhân của Trường Nhạc Cung còn có người, chủ tử đứng sau Trường Nhạc Cung chính là thánh tôn Thăng Tiên Sơn.

   Thánh tôn chút phản ứng, tựa như và Trường Nhạc Cung có quan hệ gì.

   Ánh mắt Ám Đế càng thêm tối đen, ta sống lâu như vậy, gặp ít người, đáng tiếc lại nhìn thấu vị thánh tôn này. ràng tuổi tác lớn, nhưng lại tùy hứng khiến người ta làm gì được, trầm tĩnh mà bí hiểm, hệt như đáy biển sâu thấy đáy.

   “Ngươi để ý đến danh tiếng sao? biết nếu người trong giang hồ biết kẻ đứng sau tà phái Trường Nhạc Cung là thánh tôn, bọn họ có phản ứng gì nhỉ?”

   dông dài.” Cuối cùng thánh tôn cũng lên tiếng, thanh nhàng, lười biếng: “ phải vì muốn giải hòa với bổn tôn ư?”

   Mắt Ám Đế lạnh lẽo, nhưng phủ nhận.

   Quả ta muốn đối địch với thánh tôn, phải sợ đối phương, mà vì đánh nhau với đối phương, quấy rầy rất nhiều kế hoạch của , như vậy tăng thêm nhiều phiền phức cho ta.

   ai biết thế lực của thánh tôn bao lớn, rốt cuộc có bao nhiêu tài sản, ngay cả ta cũng biết.

   Người ta giống như từ trời rơi xuống, từ mười năm trước danh tiếng của tràn lan, sau đó càng thể cứu vãn.

   Vì vậy, khi thanh danh của thánh tôn nổi như chim khách, nhưng cũng chỉ là thiếu niên, thậm chí tuổi còn trẻ con.

   Thiên tài tuyệt thế ngàn năm có như thế, khi chưa trưởng thành thôi, khi trưởng thành, nhất định khiến lòng người phức tạp, lại hết sức cố kỵ.

   Thánh tôn phất tay áo, lạnh nhạt : “Bổn tôn muốn nhất định làm. Chờ ngày nào đó bổn tôn còn hứng thú, ngươi muốn chơi đùa với bổn tôn, bổn tôn cũng lười để ý ngươi.”

   Giọng điệu bốc đồng khiến Ám Đế bất đắc dĩ càng thêm đè nén.

   ta khỏi buồn bực, vì sao người càng có bản lĩnh, tính cách lại càng cổ quái? thiên tài kết hợp với tính cách cổ quái, đó chính là tai họa!

   “Ngươi có tình ý với Bạch Thủy Lung của thành Nam Vân.” Ám Đế đột nhiên .

   Động tác của thánh tôn hơi khựng lại, sau đó chậm rãi nghiêng đầu nhìn về phía Ám Đế, mặt nạ vàng trong bóng tối mờ mịt càng thêm cảm xúc uy phong.

   “Người phụ nữ có mang bên cạnh ngươi chính là Bạch Thủy Lung.”

   Thánh tôn vẫn im lặng.

   Ám Đế : “Kỳ , ta ngươi có thể hợp tác.”

   “Hợp tác?” Thánh tôn hỏi ngược lại.

   "Đúng vậy." Ám Đế : "Ta chỉ muốn thiên hạ bốn nước đều bị diệt, ngươi có thể giành được giang sơn và Bạch Thủy Lung.”

   “Ha ha.” Thánh tôn vui sướng cười ra tiếng, hỏi Ám Đế: “Vậy phải ngươi chịu thiệt rồi sao? Phá hủy thiên hạ của bốn nước là ý gì?”

   Ám Đế : “Giống như hứng thú nhất thời của ngươi chính là đối phó ta, còn hứng thú cả đời ta chính là phá hủy thiên hạ này. phải người trong thiên hạ đều gọi ta là ác nhân sao? Ta đây liền ác cho bọn họ xem.”

   Lí do này người bình thường tin, nhưng lấy thói quen bốc đồng của thánh tôn mà , lí do này chân thực hơn bất kì lí do nào.

   Thánh tôn nhàng gật đầu: “Hứng thú của ngươi như thế nào, bổn tôn mặc kệ. Nhưng tại, bổn tôn rất hứng thú.”

   Ám Đế ngẩn người, phía trước nghe tiếng cười của thánh tôn, ràng là vui sướng mới đúng. Tại sao lại vui. Như vậy khác biệt lớn, khiến Ám Đế sửng sốt trong nháy mắt.

   cái chớp mắt, khiến thánh tôn trả giá cao.

   Luồng gió kinh khủng đánh úp tới Ám Đế, làm Ám Đế còn ngây ngốc tránh kịp, bị đánh bay xa ba thước, cổ họng có vị tanh.

   ta ngẩng đầu, đôi mắt đen kịt nhìn thánh tôn.

   Thánh tôn đứng lên, vài bước tới trước mặt Ám Đế, giọng thanh u trong đêm tối, giống như quỷ mị nguy hiểm: “Người bổn tôn thích, đương nhiên tự mình bắt vào tay, cần ngươi quyết định hoặc biếu tặng.”

   Giờ khắc này, Ám Đế tới từ nãy giờ, lần đầu tiên đối mặt với thánh tôn.

   Trong cặp mắt kia giống như có lửa cháy, con ngươi rất trong suốt, khiến ánh sáng điên rồ càng ràng hơn.

   “Bổn tôn cho ngươi biết, Bạch Thủy Lung là người bổn tôn nhìn trúng, sớm muộn gì cũng là người của bổn tôn, ngươi là cái thá gì, có tư cách gì mà đòi quyết định nàng ấy thuộc sở hữu của ai?” Thái độ thánh tôn thay đổi thất thường, khắc trước còn thanh nhã, dịu dàng như trích tiên. tại, nóng nảy, lạnh lùng giống như tà thần. Cố tình thanh của lại từ tính thanh u như trước, khiến người ta vừa mừng vừa sợ: “Bổn tôn cẩn thận quý trọng, hận thể phủng trong tay mà che chở, hận thể bỏ vào túi mang theo bên mình, ấy vậy mà ngươi lại xem nàng là đồ vật để hợp tác…”

   Thánh tôn chút sát khí, lại khiến người ta cảm thấy hung ác ùn ùn kéo tới.

   Ánh mắt Ám Đế biến đổi, khỏi kinh ngạc nhìn thánh tôn.

   ta biết Bạch Thủy Lung đẹp, đẹp đến mức khuynh quốc khuynh thành, nhưng ta nghĩ thánh tôn là loại người bị sắc đẹp mê hoặc, càng tin thánh tôn chỉ mới gặp Bạch Thủy Lung có vài ngày lòng dạ với nàng. Những lời khi nãy chỉ là suy đoán và thăm dò, ai dè rước lấy điên khùng của thánh tôn.

   “Ngươi có bệnh!” Ám Đế kiến thức rộng rãi, lập tức phát tình huống của thánh tôn có vấn đề, ánh mắt quá khủng khiếp.

   Thánh tôn hừ lạnh, cười.

   Hai người ngừng chốc lát, lại đánh tiếp mấy chiêu.

   Lần này, động tĩnh lớn hơn lần trước rất nhiều, cây cối trong vòng mười thước đều bị chặt đứt, đổ nghiêng ngã.

   Như vậy có thể thấy được, mặc kệ ai trong hai người có người xét, trong chiêu thức của đối phương, nhất định trọng thương.

   ~’ Tiếng chim khẽ kêu, đến mức người bình thường thể chú ý, nhưng lại làm thánh tôn và Ám Đế cùng thu tay lại, rơi vào thế giằng co.

   Ám Đế lạnh lùng : “Ta muốn dây dưa với ngươi, cũng muốn hại Bạch Thủy Lung, ngươi có thể tiếp tục suy nghĩ việc hợp tác với ta.” đợi thánh tôn trả lời, ta ngẩng đầu nhìn trời, bầu trời màu đen, màu lông của con chim kia cũng đen, rất thích hợp để che giấu. hàm ý sâu xa với thánh tôn: “Ngươi cần hiểu , người trong lòng Bạch Thủy Lung là kẻ khác, nếu Bạch Thủy Lung tìm ra hành tung của người kia, ngươi nghĩ rằng nàng tiếp tục cùng ngươi sao? Tiếp tục ôn hòa với ngươi ư?”

   Thánh tôn im lặng lúc, để Ám Đế cho là mình hòa ván. Đáng tiếc, đối phương đeo mặt nạ vàng kim, nếu sắc mặt của đối phương nhất định rất thú vị.

   Nhưng, thực tế, đúng là như vậy à?

   “Nàng phát ?” Thánh tôn hỏi.

   Ám Đế lạnh nhạt : “ tại, có lẽ Bạch Thủy Lung phát .”

   Nhưng lời này để lộ suy nghĩ của người khác.

   Thánh tôn khẽ : “Đầu tiên, chủ động dụ người ở bên cạnh nàng ấy rời , sau đó chủ động đưa tin của người kia đến tay nàng ấy.” Dừng chút, ngẩng đầu, ánh mắt mơ hồ nhìn Ám Đế: “Ngươi đúng là lão hồ đồ, Túc Ương.”

   Khi hai chữ cuối hạ xuống, tâm tình của Ám Đế thay đổi.

   Người biết được thân phận và tên của ta ít lại càng ít, chỉ đếm được đầu ngón tay.

   Thánh tôn vừa kêu liền gọi đúng tên ta, chút do dự, chứng tỏ phải thăm dò hoặc lừa ta.

   Ván này, chính ta thua!

   Thánh tôn biết thân phận của ta, thậm chí có thể biết nhiều nữa chứ.

   Thế nhưng hiểu biết của ta với thánh tôn ít càng ít.

   Thánh tôn : “Túc Ương, bổn tôn và ngươi từ từ chơi.” Sau khi dứt lời, liền để ý đến phản ứng của Ám Đế, bóng dáng bay như chim nhạn.”

   Trong rừng Hồng Phong, chỉ còn mình Túc Ương đứng đó. Nhìn theo phương hướng thánh tôn rời , lâu nhúc nhích.

   Ước chừng ba phút sau, Ám Đế mới hoàn hồn, hề che giấu sắc mặt, ánh mắt phức tạp nhìn về nơi xa, nhàng thở dài.

   “Quý trọng như tim phổi, phủng ở trong tay che chở, bỏ trong túi mang theo bên người…” ta cúi đầu nỉ non, thanh hòa trộn trong gió đêm, cũng mơ hồ: “Tiểu Long Nhi, vi sư nên khen ngươi có bản lĩnh, có thể khiến cả đám người có thực lực cao thâm ái mộ si tình? Hay nên oán hận ngươi có bản lĩnh này, nhưng mực chịu làm theo lời vi sư, khiến những thế lực hùng mạnh này thành vật cản trở vi sư.”

   Lúc này, Thủy Lung ở trong thôn trang được người nhớ thường, đúng lúc Đầu Hói gõ cửa, cầm ống trúc nhìn tình báo.

   Nội dung tình báo khiến Thủy Lung và Mộc Tuyết biến sắc, chỉ thấy đó viết -----

   ‘Phát hành tung vương gia, ở Phi Kính Thiên Sơn, nghi là…”

   Mộc Tuyết kinh ngạc, lo lắng nhìn Thủy Lung.

   khắc trước, các nàng còn về thánh tôn, thậm chí Thủy Lung còn hoài nghi thánh tôn chính là Trưởng Tôn Vinh Cực, khắc sau, liền được tình báo về Trưởng Tôn Vinh Cực, là trùng hợp.

   “Lung tỷ tỷ, tỷ sao chứ?”

   Hết chương 180
   Chris thích bài này.

  5. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,130
   Được thích:
   12,928
   Chương 181: Đêm khuya vào phòng

   Edit: Tịch Ngữ

   Thủy Lung tiêu hủy tờ giấy cầm trong tay, cười nhạt với Mộc Tuyết: “ sao.”

   Mộc Tuyết nhìn kĩ sắc mặt của nàng, giống như lời nàng , vẻ mặt bình bình tĩnh tĩnh như có chuyện gì. Nhưng, Thủy Lung biến sắc trong chớp mắt, Mộc Tuyết bỏ lỡ. Việc này khiến Mộc Tuyết hiểu, phải Thủy Lung để ý chuyện lần này.

   “Lung tỷ tỷ, tỷ định làm gì?” Mộc Tuyết nhịn được hỏi.

   Cho tới nay, Lung tỷ tỷ chưa từng từ bỏ việc tìm kiếm tung tích của Võ vương gia, tại, cuối cùng cũng có tin tức của vương gia, Lung tỷ tỷ làm thế nào đây?

   Thủy Lung cười mà , sóng mắt khẽ chớp động, dường như suy nghĩ về vấn đề gì đó. Mộc Tuyết đợi lúc, lại : “Lung tỷ tỷ thích hợp lặn lội đường xa.”

   Thủy Lung : “Phi Kính Thiên Sơn tính là xa.”

   Ý tứ là quyết định ! Mộc Tuyết nghe ra ý phía sau lời của Thủy Lung, vẻ mặt rầu rĩ, do dự.

   biết nên khuyên Mộc Tuyết đừng , hay là ủng hộ nàng tìm người.

   tay khoát lên đầu nàng, nhàng vỗ cái, Thủy Lung cười khẽ: “Suy nghĩ nhiều làm cái gì.”

   Lẽ nào chuyện này nên nghĩ nhiều? Mộc Tuyết bất đắc dĩ.

   Mỗi lần đều như thế này, ràng là chuyện liên quan đến Lung tỷ tỷ, Lung tỷ tỷ lại luôn bình tĩnh hơn người bên cạnh.

   “Nghỉ ngơi .” Thủy Lung .

   Mộc Tuyết nhìn sắc trời bên ngoài, đúng là còn sớm. Quả , phải thời gian thích hợp để chuyện, liền gật đầu.

   Mộc Tuyết nhìn bóng lưng Thủy Lung khuất sau cánh cửa, đến khi cửa phòng đóng lại, trong phòng chỉ còn lại mình Thủy Lung.

   “Phi Kính Thiên Sơn…” Thủy Lung ngồi xuống ghế dựa, chống cằm suy nghĩ.

   Phi Kính Thiên Sơn là thánh địa của võ lâm giang hồ. Mỗi lần tổ chức đại hội võ lâm đều tiến hành ở đó, lựa chọn minh chủ võ lâm cũng tổ chức tại đấy.

   Nàng nhớ, đại hội võ lâm sắp được tổ chức, địa điểm cử hành chính là Phi Kính Thiên Sơn.

   Nàng có ý định tham gia kiện náo nhiệt lần này, nhưng tại cần đắn đo nữa rồi.

   Đêm khuya, Thủy Lung sắp xếp lại ý nghĩ, liền xoay người vào bên trong cởi áo ngủ.

   mái ngói xanh của phòng nàng, Đầu Hói thân đen kịt đứng hòa mình vào trong bóng tối, đôi mắt cá chết nhắm như nhắm, bất cứ lúc nào cũng quan sát tình huống xung quanh.

   trận gió đêm thổi tới, khiến Đầu Hói rùng mình cái, lẩm bẩm ngâm nga hai tiếng.

   Đột nhiên, mắt cá chết của nó trừng lớn, biến thành đôi mắt cá chết lồi, cái miệng đỏ sậm há lớn, giống như muốn thét chói tai.

   Hình tượng này, hình tượng này giống hệt hoàng hoa khuê nữ thấy hái hoa tặc xuất trong phòng vào nửa đêm.

   Nếu lúc này có người nhìn thấy màn này, nhất định cảm thấy vô cùng buồn cười mà quái dị, nhịn được giật mình lại buồn cười.

   tại có người nhìn thấy, nhưng phản ứng của giống người bình thường.

   đưa tay, bóp mỏ Đầu Hói.

   Tiếng thét chói tai của Đầu Hói cứ như vậy bị bóp nghẹn, vừa lên cuống họng liền nuốt vào bụng, đau khổ đến mức lông chim đều dựng đứng lên.

   “Nếu kêu lên.” Thánh tôn nghiêng người đến gần Đầu Hói, chút để ý tới hành động uy hiếp con chim này có bao nhiêu buồn cười. Cố ý đè thấp giọng, thanh từ tính sâu thẳm: “Nướng mày.”

   “…” Cả người Đầu Hói cứng ngắc, dũng duy trì hình tượng mặt đơ và mắt cá chết.

   Thánh tôn nhìn nó ba giây, lúc thả mỏ chim ra, lấy khăn lau tay, từ cao nhìn xuống dáng vẻ của Đầu Hói, khiến Đầu Hói ủ ê đau khổ, trong lòng bi phẫn thôi…

   Nó bẩn sao? Nó rất dơ sao? Mỗi lần ăn xong thứ gì đó, nó đều rửa miệng sạch mà! Người đàn ông này cũng là sinh vật đáng ghét, vả lại, sao mùi vị của người đàn ông này giống nam chủ nhân quá vậy?

   Đáy lòng Đầu Hói vô cùng sôi nổi, mặt ngoài vẫn duy trì bộ dạng bị đơ, ánh mắt gợn sóng hoảng sợ.

   Thánh tôn lau tay xong vất khăn , vừa khéo khăn tay rơi trúng mặt Đầu Hói.

   Xoạch!

   Đầu Hói cứng ngắc nhúc nhích, trong lòng nghẹn muốn chết, sững sờ dám làm rớt cái khăn đầu.

   Ước chừng năm giây sau, Đầu Hói nghe thấy động tĩnh bên ngoài, mới chậm rãi, chậm lắc lắc đầu chim. Tựa như cảm nhận được có chuyện gì khác, động tác của nó liền mạnh hơn, dùng sức lắc đầu chim ——

   ‘Răng rắc’ —— Tiếng vang rất .

   ~’ Hơi thở mỏng manh, than khóc.

   Khăn rơi xuống, cổ của Đầu Hói, hình như vẫy hơi mạnh…

   Đầu Hói cứng đờ nghiêng người ngã xuống, cánh run rẩy khẽ vỗ, thoạt nhìn có vẻ giống người chết.

   Nó quyết định, về sau nhìn thấy đàn ông này, nhất định phải né tránh, tựa như né tránh nam chủ nhân. Bởi vì nhìn thấy bọn họ, nó liền xui xẻo, xui xẻo!

   Lúc này, thánh tôn hư hỏng bị Đầu Hói kết luận, trèo cửa sổ lẻn vào khuê phòng của người ta.

   Hai ngọn nến trong phòng còn đốt, ánh mắt lờ mờ đủ để thấy tình hình bên trong căn phòng.

   Mắt thánh tôn có thể nhìn trong đêm, ngồi xổm bệ cửa sổ nhìn sơ cảnh tượng bên trong, kế đó, tầm mắt dính tại giường ngủ. nhàng rơi xuống đất, im hơi lặng tiếng tới bên giường.

   Bởi vì Thủy Lung ngủ có hạ màn giường xuống, để cho thánh tôn ở đằng xa nhìn dáng ngủ của nàng.

   liền đứng cách đó xa, nhúc nhích nhìn, lời nào chỉ đứng xa mà nhìn.

   Xem chừng ba phút. Tiếp đó, hơi chao đảo, giống như mới bừng tỉnh, về phía Thủy Lung.

   Đứng trước giường, thánh tôn giơ tay nhàng hạ màn giường xuống, mới thả xong bên, vừa định thả luôn bên còn lại nhịn được ngừng động tác.

   Ngón tay, nhịn được đưa về phía mặt người giường, đầu ngón tay và gò má chỉ cách tấc.

   “…” có bất kì thanh nào, nhưng mắt thường có thể nhìn được cổ họng chuyển động.

   Đáng tiếc, ai nhìn thấy màn này, ánh sáng mờ mờ trong phòng giống như cảnh nền u tối, bởi vì hai người ở bên trong mà ấm áp. Chàng trai áo trắng khom người tới gần ngủ say, khoảng cách hai người gần như vậy, vậy mà da thịt hề đụng chạm.

   cực kì khát khao được chạm vào người giường, nhưng cũng rất rất xem trọng người ở giường… Nếu có người thứ ba ở trong phòng, nhất định có suy nghĩ này.

   Bởi vì khát vọng cho nên kiềm chế được, bởi vì quý trọng nên mới sợ đụng vào.

   Hai ý nghĩ mâu thuận, thánh tôn vẫn duy trì động tác này, liền giằng co lúc.

   “Rốt cuộc ngươi muốn làm gì? Hửm?” Giọng mềm của , có thanh khàn khàn của người vừa tỉnh ngủ.

   Thánh tôn nhìn giường dần mở mắt, sóng mắt chút sợ hãi, ràng phản chiếu ảnh ngược của mình.

   Giống như bị ánh mắt kia mê hoặc, lỗ tai thánh tôn cũng mất tác dụng, căn bản nghe Thủy Lung gì, cuối cùng, ngón tay còn do dự trong trung rơi vào gò má nàng.

   Mặt nạ da người do Nhàn công tử làm đúng là hoàn mỹ trong hoàn mỹ, ngay cả độ ấm của cơ thể người cũng lộ ra. Nhưng thánh tôn cảm thấy chưa đủ, cảm thấy lớp mặt nạ da người này giả tạo, ngón tay tự nhiên trượt xuống chỗ nối tiếp của mặt nạ.

   chỉ vậy, cả người càng tiến gần Thủy Lung hơn, động tác nhàng chậm chạp nhưng khiến người ta cảm nhận được cưỡng ép thẳng thắng, cộng với cuồng nhiệt kiềm hãm được.

   Thủy Lung để mặc cho tới gần, hề có ý phản kháng.

   Nụ cười của nàng đối với thánh tôn mà loại mê hoặc vô cùng. Giống như lưỡi dao cắt đứt lý trí, từng chút cọ sát cứt đứt dây thần kinh kiên cường của , làm cho hành vi của vượt quá phạm vi lý trí.

   mặt vui mừng vì nàng buông thả, mặt lại tức giận nàng tùy tiện.

   Thời gian hai người bọn họ ở chung rất ngắn ngủi, mặc dù biểu thích rất ràng, nhưng nàng chưa từng cho đáp án ràng, vì sao có thể để tùy ý gần gũi, thân mật đến mức này?

   Nếu hôm nay, người vào đây phải , nàng cũng như vậy sao?

   Hay là, nàng vì giống với tên Đại Miêu kia, lại xem là kẻ thế thân, cho nên mới thả lỏng?

   Lòng thánh tôn giống như cuộn len vướng víu, lại còn bị con mèo đùa giỡn, khiến cuộn len rối thành đoàn. Nhưng, mặc kệ trong bụng có bao nhiêu thắc mắc và xoắn xuýt, hành động của vẫn tiến hành rất tự nhiên. Phần quan trọng của ý thức bị trước mắt chiếm giữ.

   Giờ phút này, thầm nghĩ gần gũi nàng, chạm vào nàng, muốn nhiều hơn nhiều hơn nữa, gần hơn nữa.

   Về phần vấn đề có gan quấy nhiễu hay , để sau !

   Cuối cùng, mặt của hai người cũng chạm nhau.

   chính xác hơn là, mặt nạ của hai người chạm vào nhau.

   bên là mặt nạ da người, bên kia bị mặt nạ màu vàng kim ngăn trở.

   “…” Thánh tôn tỉnh táo lại.

   Thủy Lung nhìn đôi mắt thánh tôn gần sát mặt mình, thấy đôi mắt tinh khiết kia hề che giấu ảo não và xoắn xuýt, cùng với chút ngây ngô.

   “Phốc.” Thủy Lung phun cười, sau đó liền cười ngừng: “Ha ha…”

   Thân thể Thủy Lung cười đến run rẩy, vỗ vỗ đầu vai thánh tôn: “Đồ ngốc.”

   Lúc này, thánh tôn ngốc nghếch vẫn im lặng.

   Thủy Lung dùng tay chống lên vai , đẩy nửa người đứng lên, bản thân cũng ngồi ở giường, nụ cười còn chưa biến mất nhìn thánh tôn.

   Thánh tôn đứng ở bên cạnh giọng : “Nàng cố tình mê hoặc ta?”

   Giọng điệu này, nghe giống như mới là nạn nhân, làm như bị uất ức.

   Thủy Lung khoanh tay, híp mắt theo dõi : “Nửa đêm lén vào phòng người khác, ngươi còn lý luận?”

   “Ta có gõ cửa.” Thánh tôn trợn mắt dối.

   Thủy Lung như cười như : “Sau đó vào bằng cửa sổ à?”

   Thánh tôn thấy lừa gạt được, liền : “Nàng ngủ!”

   “Giọng điệu này của ngươi là sao hả?” Giống như nàng làm chuyện cực kì ác độc vậy.

   Thánh tôn : “ giờ, nàng nên ăn ngủ ngủ được, chuyện gì cũng đừng nghĩ.”

   Thủy Lung còn chưa trả lời, lại : “Lúc nên ngủ ngủ, ngủ kéo màn xuống, gió thổi làm sao bây giờ?”

   Giọng của quá dễ nghe, cực kì dịu dàng, êm dịu say lòng người, khiến người ta hận thể sa vào lòng .

   Thánh tôn đến gần, tự nhiên ngồi bên cạnh nàng, nhìn Thủy Lung, ánh mắt hề che giấu, giọng : “Bởi vì có tâm à?”

   Nụ cười nhàn nhạt của Thủy Lung biến mất, sóng mắt long lanh: “Dường như ngươi biết được chuyện gì phải?”

   Thánh tôn : “Ta biết, nàng đây là nhớ đàn ông.”


   Chương 182: Ta coi chừng nàng


   Đêm khuya thanh vắng, trong khuê phòng của , nam nữ ngồi đối diện nhau. Người đàn ông với nhưng lời như ‘Nàng đây là nhớ đàn ông’, nghe cỡ nào cũng thấy mờ ám, hoặc giả giống bắt gian.

   Nhưng, Thủy Lung chú ý tầng nghĩa sâu hơn. Từ những lời này, có thể biết được người đàn ông trước mặt biết được ít chuyện gì đó, đồng thời khó tránh khỏi biết quá nhanh.

   có sắp xếp nội ứng ở bên cạnh nàng, làm sao biết tin tức của Trưởng Tôn Vinh Cực đến tay nàng?

   ThủyLung thầm nghĩ trong đầu, mặt ngoài chút biến hóa, ngay cả ánh mắt cũng chút rời rạc, lạnh nhạt hỏi thánh tôn: “Lam sao ngươi biết?”

   Thánh tôn : “ con ưng đầu trọc, ngay cả bay cũng biết rớt xuống trước mặt ta.”

   Hắc ưng còn nằm nóc nhà hóng gió lạnh hiểu vì sao nó nằm cũng trúng đạn, mang tiếng xấu thay kẻ vô lương tâm nào đó.

   “Hành động của ngươi chính là nhìn trộm chuyện riêng tư của người khác.” Đương nhiên, Thủy Lung tin lý do của thánh tôn.

   Mặc dù Đầu Hói rơi xuống trước mặt thánh tôn, nhưng rất có khả năng thánh tôn đánh Đầu Hói rớt xuống.

   Chẳng qua là, Đầu Hói trở về báo tin cho nàng… sắc mặt nó có gì khác thường.

   Thánh tôn : “Ta chỉ muốn hiểu nàng hơn thôi.”

   Tên đàn ông này thiệt giảo hoạt, dùng giọng điệu vô tội cảm động lòng người như vậy, ràng do làm sai trước, trái lại khiến người ta đành lòng trách , còn thấy cảm động vì hành động của .

   Thủy Lung liếc , lười tính toán với .

   Thánh tôn khẽ : “Muốn ?”

   đâu?” Thủy Lung hỏi ngược lại .

   tìm người đàn ông mà nàng nhớ thương.”

   “Ngươi biết ở đâu à?”

   Thánh tôn lên tiếng, Thủy Lung liền xác định. biết nàng có được tin tức của Trưởng Tôn Vinh Cực, nhưng biết nội dung chính xác của lá thư.

   ở Phi Kính Thiên Sơn.” Thủy Lung có thừa nước đục thả câu, tin tức cho nghe, cười khẽ: “Đây đúng là nơi náo nhiệt?”

   Thánh tôn nhanh chậm đáp: “ thích xem náo nhiệt sao?”

   “Ai cũng thích xem náo nhiệt, nhưng trở thành trò đùa của người khác tốt chút nào.” Thủy Lung thờ ơ .

   “Vậy làm người xem cuộc vui .” Thánh tôn chìa tay về phía Thủy Lung, bàn tay sắp đụng đến mặt nàng dừng lại, sau đó hơi lêch hướng, vuốt mái tóc nàng, dịu dàng đến mức làm người ta nghĩ rằng hai người căn bản có đụng chạm: “Ta diễn trò hay cho nàng xem.”

   “Thánh tôn đại nhân tự mình biểu diễn à?” Ở bốn chữ xưng hô, Thủy Lung cắn nặng lượng, giọng điệu lộ chút dí dỏm, giễu cợt: “ đúng là vở kịch long trọng.”

   Thánh tôn cảm thấy thanh phần đuôi của Thủy Lung tựa như có lưỡi câu, tiếng ‘thánh tôn đại nhân’ được nàng gọi ra, quanh quẩn bên tai lâu, suy nghĩ trong đầu đều bị câu .

   muốn đụng đụng nàng…

   Ngón tay thánh tôn gảy gảy, nhưng thủy chung có thực khát vọng trong lòng, giọng buồn rầu với Thủy Lung: “Đừng luôn mê hoặc ta.”

   “Ngươi hoa mắt.” Sao biết mình làm ra hành động mê hoặc chứ?

   Thánh tôn bướng bỉnh: “ có. Nàng vẫn luôn quyến rũ ta.” có bất cứ ý chỉ trích nàng: “Nàng biết ta có tình ý với nàng, thế nhưng nàng chẳng có chút kiêng kỵ gì với ta.”

   “Ý của ngươi là, về sau ta nên kiêng kỵ với ngươi chút?” Thủy Lung chút hoang mang cười .

   Thánh tôn trả lời vấn đề này của nàng, tự mình kể khổ: “Nàng có biết ta khó chịu lắm ? Nghĩ muốn chạm vào nàng, nhưng dám chạm vào nàng. Sợ khi chạm vào lại muốn càng nhiều hơn.”

   Thủy Lung lười biếng lùi về phía sau, còn chưa dựa vào tường, thánh tôn nhanh chóng cầm gối mềm đặt ở sau lưng nàng.

   Vì động tác này, hai người càng thêm gần nhau, cả người Thủy Lung đều bị thánh tôn bảo phủ.

   Thủy Lung ngửa đầu, ánh mắt lung linh gợn sóng, sạch lại quyến rũ nên lời, sâu kín nhìn Đế Duyên, giọng : “Đế Duyên…”

   Hai người mặt đối mặt, đôi bên đều nhìn thấy mắt của đối phương, gợn sóng trìu mến, kém trong suốt đột nhiên cuồn cuộn nổi sóng xoay vòng, rất nhanh liền sâu hun hút khiến người ta nhìn .

   “Là tình địch của ngươi.” Thủy Lung câu tiếp theo, khiến nguyên là tiếng kêu với biến thành xưng hô, hỏi thánh tôn: “Tại sao ngươi sẵn lòng để cho ta tìm ?”

   Thánh tôn trả lời chậm nhịp. Dây thanh khàn khàn hơn so với bình thường: “ phải là người đàn ông trong lòng nàng sao? Ta đây muốn nhìn xem, có bản lĩnh gì khiến cho nàng nhớ mãi quên, đồng thời để nàng nhìn , rốt cuộc giữa ta và ai xuất sắc hơn.”

   Bởi vì dựa sát vào nhau, hai người chuyện đều đè giọng xuống, trong gian hẹp của giường, càng thêm nhập nhằng.

   Đột nhiên, thánh tôn nghiêng người dựng lên, với Thủy Lung: “Nàng độc ác.”

   Giọng điệu này có chút uất ức, cùng với ý cười, nghe như thế nào cũng thấy giống trách móc, lại giống liếc mắt đưa tình hơn.

   giường hẹp, Thủy Lung chưa thu hồi chân, vẫn còn giữ nguyên động tác đá người. Có thể tưởng tượng được, nếu vừa rồi thánh tôn tránh kịp, kết quả bi kịch như thế nào?

   Thủy Lung càng vô tội hơn : “ phải ngươi bảo ta kiêng kỵ ngươi nhiều hơn à?”

   Thánh tôn quyết cho qua, Thủy Lung lại nhàn nhạt : “Cái bụng.”

   Lời này như chú định thân, khiến động tác của thánh tôn dừng lại, cúi đầu liếc bụng Thủy Lung, giọng thầm mắng: “Vật phiền toái.”

   “Dù sao cũng phải giống của ngươi.” Thủy Lung nhàn nhạt chế nhạo.

   Thánh tôn nhìn về phía nàng, : “Nàng là của ta, nó cũng là giống của ta.”

   Thủy Lung từ chối cho ý kiến.

   Thánh tôn lẳng lặng nhìn nàng hồi, tiếp theo lui về phía sau hai bước, : “Trong lòng có quyết định đừng suy nghĩ nhiều làm gì, nghỉ ngơi sớm …” Lời còn chưa hết liền dừng lại.

   Sắc mặt Thủy Lung thay đổi trong chớp mắt, bàn chân đạp cái, nghiêng người sang bên.

   Vài miếng ám khí nhọn bén lạnh từ ngoài bắn vào, mục tiêu chính là hai người ở trong phòng, chính xác hơn chính là Thủy Lung ở trong giường.

   Thủy Lung vừa tránh, chính là tránh ám khí kia. Nhưng, nửa đường lại bị thánh tôn ngăn chặn.

   “Nàng đừng cử động.” Thánh tôn dặn dò Thủy Lung tiếng, người liền bay ra ngoài cửa sổ.

   Đêm khuya, ngoài phòng, thánh tôn chút do dự đánh chưởng về phía thân cây, sức mạnh to lớn đánh cây to lớn nức toạc. bóng đen nhanh chóng bay vọt ra, tốc độ nhanh gì sánh bằng, chớp mắt liền biến mất trong đêm.

   Thánh tôn đứng giữa đống lộn xộn, khom lưng dùng khăn thấm lên bãi vết máu.

   “Thánh tôn.” Phượng xuất , quỳ gối trước mặt thánh tôn, đầu cúi thấp: “Xin thánh tôn trách phạt.”

   Năm bóng dáng khác cũng xuất nơi này, trong tay bọn họ còn xách theo hai người, tổng cộng mười người đều còn hơi thở.

   Mười người chết kia đều mặc đồ đen, khuôn mặt bắt đầu hư thối, điển hình kiểu sát thủ hoàn thành nhiệm vụ tự sát.

   Năm người vứt xác chết lên mặt đất, đám cùng quỳ xuống, nửa người gần như muốn dán vào mặt đất.

   Bọn họ lời giải thích nào, bởi vì thánh tôn cần lời giải thích, làm việc tốt chính là làm việc tốt. Bọn họ đáng bị trừng phạt.

   phải lỗi của các ngươi.” Thánh tôn lạnh nhạt .

   Giọng trong veo có nhiều cảm xúc, trong đêm rét đầu đông, nhưng lại khiến người ta cảm thấy ấm áp. Điều làm bọn Phượng ấm áp phải giọng của thánh tôn, mà là nội dung trong lời thánh tôn .

   Thánh tôn là… phải lỗi của bọn họ?

   Đây là trách tội bọn họ à? Cứ như vậy bỏ qua cho bọn họ?

   Phượng khẽ ngẩng đầu, nhìn lướt qua thánh tôn.

   Thánh tôn vứt cái khăn dính máu cho nàng ấy: “Người này giỏi che giấu hơi thở, các ngươi lại trúng kế điệu hổ ly sơn, phát là chuyện đương nhiên.”

   câu nhàn nhạt của , đối với đám người Phượng mà , đáy lòng vô cùng rung động.

   Trời ạ! Thánh tôn đại nhân những buông tha cho bọn họ, mà còn nguyên nhân với bọn họ, đây chẳng lẽ trời sắp đổ mưa đỏ?

   Bạch nương vạn tuế! Phượng đoán được nguyên nhân làm thánh tôn thay đổi chỉ có , trong lòng thầm cung kính cảm tạ Thủy Lung như thánh thần.

   “Tìm người kia.” Thánh tôn .

   Phượng cất khăn tay dính máu, : “Dạ.”

   Thánh tôn phất tay, Phượng và nhóm năm người rất biết điều rời , đương nhiên mười cái xác họ mang tới cũng được mang theo.

   Thánh tôn nhảy lên nóc phòng, nhìn Đầu Hói nằm nóc nhà.

   Đầu Hói trừng mắt cá chết nhìn thánh tôn càng ngày càng gần mình, mặt chim đều sắp giữ được.

   Nguy hiểm quá! Nguy hiểm quá! Người đàn ông này muốn làm gì?

   Có lẽ trong thời khắc nguy hiểm khiến tiềm lực bộc phát, Đầu Hói mở hai cánh đứng lên, hai cánh vỗ vỗ muốn cách xa thánh tôn.

   “Mày muốn tàn phế, cứ việc bay.” Thánh tôn nhàng .

   dám chắc, Đầu Hói còn chưa bay lên cao, nhất định đánh chưởng làm cánh nó nát bấy.

   Đầu Hói đau khổ quắc queo cứng đờ, nhúc nhích.

   Thánh tôn đứng trước mặt nó, khom người đối diện với nó: “Bọn họ phát thôi, trong khi đó mày là cầm thú mà cũng phát ra à?”

   Cầm thú. . . Cầm thú. . . Cầm thú!

   Hai chữ này vang vọng trong đầu Đầu Hói, mặc dù nó cũng là loại cầm, nhưng nó luôn cảm thấy xưng hô này chính xác là mắng chửi có!

   ~’ Đầu Hói bị khí lạnh nguy hiểm dọa sợ, vội vã đáp.

   phát cái quái gì hết, được à?

   Vừa rồi, nó vẫn còn đau khổ, buồn bã thôi nóc nhà.

   Thánh tôn di chuyển như tia chớp, bóp cổ nó, nhấc nó lên, bay xuống đất. bao lâu đến tàng cây, dí đầu Đầu Hói vào vũng máu, : “Ngửi! Nhớ mùi của người này nghe chưa?” (Ngữ: Đại ca coi Đầu Hói là chó à http://***************.com/images/smilies/icon_smile.gif

   ~” Ta phải chó!

   Trong lòng Đầu Hói dối gạt, nhưng vẫn chuyên nghiệp nghe lời ngửi mùi, ghi nhớ mùi vị của vết máu.

   “Lần sau còn bắt hụt…” Thánh tôn uy hiếp Đầu Hói.

   “Ngược đãi sủng vật có người khác, ngươi cần phải hỏi ý kiến của chủ nhân nó trước .”

   Đối với Đầu Hói, thanh này chẳng khác gì tiếng trời.

   Đầu Hói đập cánh liên tục, miệng phát ra tiếng kêu trầm thấp, ràng là bộ dạng phấn khích khi có chỗ dựa vững chắc. =D

   Thánh tôn buông Đầu Hói ra, nhìn Thủy Lung khoác chiếc áo khoác đứng cách đó xa: “ phải kêu nàng ngồi yên rồi sao?”

   Thủy Lung cười mà , dáng vẻ kia khiến thánh tôn vừa vừa hận, muốn đối phương ngoan ngoãn nghe theo lời mình, nhưng nếu đối phương thực nghe lời, mọi chuyện đều nghe nàng chẳng còn là thích.

   Trong thiên hạ, ngoan ngoãn vâng lời nhiều xiết bao, có mấy người có thể biến sắc với , thong dong tự tại sống chung; có mấy người có thể nhìn vào mắt , khiến tim rung động, kiềm chế được; hơn nữa có mấy người giống nàng, lúc yên lặng như xử nữ, lúc động giống như ngọn lửa, lúc tùy ý rất mâu thuân lại đặc biệt!

   Chỉ có nàng, chỉ có nàng.

   Thánh tôn im lặng nhếch môi, nụ cười giấu đằng sau mặt nạ ai thấy, nụ cười kia dịu dàng cùng khát vọng cố chấp.

   Thủy Lung nhìn Đầu Hói nghênh ngang về phía mình, bộ dạng vênh váo đắc ý, thực tế nó vừa gặp bi kịch, muốn cầu an ủi. Thủy Lung dịu dàng nhìn nó, chờ nó sắp gục ngã bên chân mình, nàng nặng đạp tới, : “Lết sang bên.” (Ngữ: Hói, mi thành tinh rồi.)

   “…” Đầu Hói lệ rơi đầy mặt.

   Thánh tôn thấp giọng nở nụ cười, chính nàng cũng có phát hành vi của mình tà ác cỡ nào, đáng cỡ nào.

   Thủy Lung quét mắt nhìn , thấy có chuyện gì, liền xoay người lại, dự định ngủ tiếp.

   Thánh tôn nhanh chậm đuổi theo, cùng nàng sóng vai bước .

   Thủy Lung liếc mắt nhìn qua: “Ngươi nhầm rồi.”

   có.” Thánh tôn lắc đầu, khẽ cúi đầu, vừa vặn nhìn Thủy Lung, : “Ta coi chừng nàng.”

   Nếu là bình thường nghe câu này nhất định cảm động rơi nước mắt, nhưng Thủy Lung lại : “Bệ cửa sổ, nóc nhà, tùy ngươi chọn.”

   “Lòng nàng ác độc.” Thánh tôn lại lên án Thủy Lung.

   Thủy Lung phất tay, nhíu mày : “Ngại quá! Lòng dạ ta ác độc như vậy đó, uất ức cho ngươi rồi.” Biểu cảm kia giống như , nếu ngươi cam tâm tình nguyện chịu uất ức, ngươi có thể .

   Thánh tôn yên lặng hồi, chờ Thủy Lung vào phòng, lúc chuẩn bị đóng cửa: “Vậy cũng tốt. Về sau, ta khiến nàng thấy xót ta.”

   Sóng mắt Thủy Lung sóng sánh, tùy tiện đóng của lại.

   Thánh tôn đứng ngoài cửa lúc, sau đó xoay người tới cửa sổ phòng ngủ, tay vừa mở cánh cửa, thấy ánh nến trong phòng bị gió đêm từ ngoài cửa sổ lướt , lập tức đóng cửa lại.

   khẽ nhảy cái, liền tới nóc nhà. , hai, ba bước… tìm được vị trí tương ứng với giường, nằm mái ngói xanh, : “Ta ở ngay phía nàng.”

   Trong phòng ngủ, Thủy Lung nằm giường trợn mắt nhìn phía , ngoéo khóe môi gì, sau đó nhắm mắt lại.

   đêm ngủ ngon, ngày hôm sau thức dậy, trái sắc mặt Mộc Tuyết tốt tẹo nào, ràng là đêm qua ngủ ngon giấc.

   Thủy Lung nhìn thấy, tự nhiên biết vì sao Mộc Tuyết ngủ ngon. Sau khi dùng xong điểm tâm, nàng cười với Mộc Tuyết: “Lần này đúng lúc Phi Kính Thiên Sơn xem đại hội võ lâm.”

   Sau khi có được đáp án, cần hao tốn tâm trí suy xét được mất, suy xét đúng sai.

   Mộc Tuyết nhìn vẻ mặt như thường của Thủy Lung, chút xúc động hay biến hóa khác thường, biết nàng quyết định đâu vào đấy, liền gật đầu.

   Nhàn công tử nhìn hai người tương tác với nhau: “Phi Kính Thiên Sơn? Sao đột nhiên muốn đến đó xem đại hội võ lâm, có phải các nàng có chuyện gì gạt ta, đúng ?”

   Thủy Lung và Mộc Tuyết đều mặc kệ .

   Nhàn công tử bi thương: “Chúng ta cùng nhau, coi như là người nhà, có chuyện gì thể cho ta biết chứ?”

   Thủy Lung nhìn : “ là người nhà sao?”

   Nhàn công tử bị ánh mắt đầy ý vị của Thủy Lung làm cho căng thẳng. Sớm biết Nghiệt này nhạy cảm, lẽ nào nàng phát ra gì? Nhưng thánh tôn và nàng ở chung rất tốt, mình là người của thánh tôn, cần e ngại nàng, sao lại phải chột dạ?

   Lúc Nhàn công tử chuẩn bị trả lời, Thủy Lung : “Ta nhớ Mộc Tuyết còn chưa có đáp ứng ngươi.”

   “A?” Nhàn công tử ngẩn ra.

   Mộc Tuyết cũng sửng sốt chút, hiểu vì sao lại nhắc tới mình, sau đó hiểu được ý của Thủy Lung, nhịn được giọng kêu tiếng: “Lung tỷ tỷ.”

   Nhàn công tử cười, thấy Mộc Tuyết nhìn về phía mình, liền thu lại nụ cười đắc ý, cười khan hai tiếng, sang chuyện khác: “Ủa, sao hôm nay thấy thánh tôn đại nhân?”

   cũng phải, bình thường thánh tôn đại nhân luôn xuất trước bọn họ, hôm nay sao thấy người đâu?

   Vừa nhắc Tào Tháo, Tào Tháo liền tới. Bọn họ vừa nhắc thánh tôn, mặc trang phục bó sát người, che nửa mặt sau mặt nạ đen tới, hơi khom người với Thủy Lung, cung kính : “Bạch nương, thánh tôn đại nhân ngã bệnh, mời ngài qua đó thăm bệnh.”

   Thủy Lung nhận ra này, bởi vì thánh tôn gọi nàng ấy ra vài lần, tên là Phượng.

   “Bị bệnh?” Thanh Thủy Lung nghe ra cảm xúc gì.

   "Đúng vậy." Phượng đáp lại.

   “À.” Sau đó, nín thinh.

   Phượng sửng sốt. Cứ như vậy, cứ như vậy cũng được à? Thăm bệnh đó? Thánh tôn đại nhân muốn thăm bệnh làm sao đây!

   “Bạch nương, thánh tôn đại nhân mời…”

   Thủy Lung : “Ta cũng phải đại phu, cũng vô ích.”

   “Có ích.” Phượng nghiêm túc : “Bạch nương còn có ích hơn Quỷ Y thần y nhiều.”

   Lúc này, đương nhiệm Quỷ Y ở đây, nghe lời này vô cùng buồn bã, đau lòng, nhưng vô lực biện giải. Bởi vì, biết, Phượng !!!

   Thủy Lung đáp, Phượng thầm gấp muốn chết, khẽ ngước mắt nhìn lướt qua Thủy Lung, trong bụng tính toán nếu đánh ngất Thủy Lung, sau đó vác đến cho thánh tôn, tỷ lệ thành công là bao nhiêu? Giây tiếp theo, nàng ấy liền bỏ ý định này.

   Đừng nàng ấy có đánh Thủy Lung được hay , dù đánh thắng nàng ấy cũng chả dám. Dù sao, tại người ta cũng là phụ nữ có thai, ngộ nhỡ làm đối phương bị thương, nàng ấy có mười cái mạng cũng đền đủ. Quan trọng nhất là, nếu thánh tôn đại nhân nhìn thấy Thủy Lung bị ngất, dù nàng ấy có mười cái mạng cũng chết đủ.

   ‘Bốp bốp.” Phượng vỗ tay.

   Mười người nhanh chóng xuất sau lưng Phượng.

   “Quỳ.” Phượng ra lệnh.

   Mười người đồng loạt quỳ xuống.

   “Lạy.” Phượng tiếp tục ra lệnh.

   Mười người giơ hai tay lên cao, rồi hạ xuống, dáng vẻ vô cùng thành tín lạy.

   “Khóc!” Phượng lại ra lệnh tiếp.

   “Hu hu hu…” trận tiếng khóc của đàn ông khiến người ta nổi da gà vang lên.

   Thủy Lung lặng thinh nhìn về phía Phượng, sao trước kia nàng phát , này hoàn toàn giống vẻ bề ngoài lạnh lùng của nàng ấy.

   Phượng cũng khóc, vẻ mặt bi thương, nhưng chảy nước mắt, khổ sở kêu khóc với Thủy Lung: “Bạch nương, ngài tội nghiệp cho chúng tôi , nếu ngài , chúng tôi liền gặp xui xẻo, ngài hiểu được cái xui xẻo này đáng sợ cỡ nào đâu… Huhu, thánh tôn đại nhân là chủ tử chúng tôi kính nhất, nếu ngài ấy có chuyện, chúng tôi cũng sống nổi nữa…”

   Có lẽ, bị Phượng trúng suy nghĩ, mười người đàn ông kia càng khóc thê lương.

   ". . . Khụ." Suýt chút nữa bật thốt xưng hô lén kêu trong lòng rồi, Nhàn công tử vội ho tiếng, khuyên nhủ Thủy Lung: “Nếu , ngươi xem chút .”

   chợt nhớ, cũng là trong số những thuộc hạ của thánh tôn. Lại còn là thành viên gần Thủy Lung nhất, nếu thánh tôn thoải mái, người chịu xui xẻo đầu tiên phỏng chừng là !

   Hết chương 182

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :